Đề Xuất 6/2023 # W A T C H I N G ★ C A F E # Top 15 Like | Altimofoundation.com

Đề Xuất 6/2023 # W A T C H I N G ★ C A F E # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về W A T C H I N G ★ C A F E mới nhất trên website Altimofoundation.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Boys over flowers (2009)

by

Tên phim: Boys over flowers (Vườn sao băng)

Đạo diễn: Jun Ki Sang 전기상 Biên kịch: Yoon Ji Ryul 윤지련 Số tập 24 Thời gian chiếu: bắt đầu từ 5/1/2009 Diễn viên: Kim Hyun Joong, Lee Min Ho, Kim Bum, Kim Joon, Goo Hye Sun Công ty chế tác: Group8

———————-

(xin nói trước đây hoàn toàn là ý kiến chủ quan của một mình tôi. Nó có thể khiến người này đồng ý, người kia bất bình, nhưng nó hoàn toàn mang tính cá nhân và tôi không có ý định tranh luận với bất kỳ ai về vấn đề này).

Ưu điểm:

– Bộ phim bám tương đối sát về mặt tình tiết so với nguyên tác dù không hoàn toàn đầy đủ, nhưng đó không là vấn đề quá to tát.

– Trang phục, phụ kiện diễn được đầu tư cao, mang lại hiệu ứng tốt.

– Lựa chọn dàn diễn viên toàn người đẹp, đặc biệt là 4 anh chàng F4 đã bắn rụng trái tim hàng triệu thiếu nữ. Nhưng riêng tôi, tôi đặc biệt thích vai diễn Goo Jun Hye của nữ diễn viên Kim Hyun Joo. Thật sự mà nói thì xem qua các bản diễn HYD thì đây là diễn viên mang đến cho tôi cảm giác Tsubaki nhiều nhất. Kim Hyun Joo đã thể hiện cho tôi thấy một Tsubaki xinh đẹp, mạnh mẽ, chân thành và cũng đầy hối tiếc mà tôi đã từng ấn tượng.

Khuyết điểm

Khuyết điểm đầu tiên mà tôi muốn nói tới là việc xây dựng nhân vật Ha Jae Kyung (vị hôn thê của Jun Pyo) do Lee Min Jung thể hiển. Cô diễn viên này đóng khá đạt vai cô tiểu thư Jae Kyung, nhưng đáng tiếc các nhà biên kịch đã biến vai của cô thành một sự hỏng bét so với nguyên tác. Tôi vẫn còn nhớ nhân vật Shigeru trong nguyên tác là một cô tiểu thư tuy lém lỉnh, nghịch ngợm nhưng cũng rất phóng khoáng và chân thành trong tình cảm. Shigeru thật sự phải là một người mạnh mẽ, quyết liệt trong tình yêu và đồng thời cũng phải là một người biết cách buông tay trong tình yêu. Shigeru gây ấn tượng mạnh cho tôi không phải khi cô xuất hiện lần đầu tiên, cũng không phải vì cô đã đối xử rất tốt với Tsukushi, mà là ở phân đoạn cô bày tỏ tình cảm với Tsukasa, sẵn sàng dâng hiến tất cả bản thân mình cho anh nhưng khi biết anh từ chối mình vì trong lòng đã có người con gái khác, Shigeru đã chấp nhận sự thật và rút lui khỏi mối tình này. Đó không phải vì cô hèn nhát hay không yêu Tsukasa, mà chỉ đơn giản là vì cô biết mình không thể tranh giành thứ không thuộc về mình.

Còn nhân vật Jae Kyung trong BOF thì tuy biết rõ mình là người đến sau, cũng biết rõ mối tình giữa Jun Pyo và Jan Di, nhưng vẫn cố chen vào giành giật. Thậm chí còn yêu cầu Jan Di làm phù dâu cho mình trong lễ cưới. Tuy rằng các nhà biên kịch đã để cho cô tự nhận mình là một người ích kỷ với Jan Di, ra vẻ ăn năn nhưng trong mắt tôi, đó chỉ là hành động của một đứa con gái độc ác cố tỏ ra hối hận nhằm tự làm dịu đi mặc cảm của bản thân mình. Cô ta làm thế không phải vì thật sự cảm thấy có lỗi mà chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác chiến thắng của riêng mình mà thôi.

Mà nhắc đến đoạn này lại lộ ra thêm một yếu điểm nữa trong việc xây dựng tính cách nhân vật Jun Pyo. Anh chàng này trong mối quan hệ với Jan Di và Jae Kyung thật sự là một thằng ba phải, hèn nhát và chẳng chút khí khái nam nhi. Trong suốt một thời gian dài anh ta chỉ biết nói miệng là yêu Jan Di thế này, yêu Jan Di thế kia nhưng lại chẳng có lấy mấy hành động để ngăn chặn cuộc hôn nhân giữa mình và Jae Kyung. Anh ta cứ để mặc, buông xuôi mình theo sự sắp đặt của bà mẹ, rồi sau đó tự kỷ, khóc lóc là tôi đau khổ, tôi muốn được yêu và sống với người mình yêu. Trong khi đó, Tsukasa lại là một người đàn ông rất vững vàng. Anh ta cũng bị bà Kaede ép vào cuộc hôn nhân với Shigeru, nhưng tuyệt đối anh ta không bao giờ để cho Shigeru bước vào cuộc sống của mình, và cũng rất rõ ràng khi thẳng thắn nói với Shigeru rằng mình không yêu và không muốn cưới cô. Lúc xem đến đoạn trước lễ cưới Jun Pyo quỳ xuống cầu xin Jae Kyung buông tha cho mình, tôi chợt thấy buồn cười. Hóa ra, thủ lĩnh của F4 lại là một kẻ đớn hèn đến thế này sao?

Thứ ba, việc xây dựng mối quan hệ giữa Song Woon Bin và Jo Yi Jung. Thật sự mà nói thì có lúc tôi tưởng chừng như họ là SA kìa. Về nhân vật Woon Bin thì cũng khá ít đất diễn giống Akira trong nguyên tác nên thôi, mạn phép chẳng nói nhiều, dù thật sự mà nói thì còn lâu anh ta mới khiến tôi nghĩ anh ta giống mặt trăng như Akira.

Kế tiếp, điều tôi muốn nói là việc lựa chọn Kim Bum vào vai Jo Yi Jung. Kim Bum rất đẹp trai, rất đáng yêu và tôi cũng thích anh ta, nhưng để nói anh ta là Soujirou thì thật là khiên cưỡng. Bởi lẽ, Soujirou là một nhân vật rất rất đặc biệt đối với tôi và thật sự rất khó để diễn tả. Điểm đầu tiên thất bại của vai diễn Jo Yi Jung là gương mặt quá sức baby của Kim Bum không thể nào khiến tôi nghĩ được đó là một tay săn chơi sát gái bậc nhất trong F4. Điểm thứ hai là việc sửa đổi nhân vật này từ nghệ nhân trà thành nghệ nhân gốm. Cùng là nghệ thuật nhưng cũng cần biết giữa trà và gốm có rất nhiều điểm khác nhau, nhất là khi Soujirou dạy cho Yuki biết về những đạo lý trong trà đạo. Điểm thứ ba là việc biên kịch để cho vai diễn này thể hiện những dằn vặt trong lòng về mối tình trong quá khứ một cách quá rõ ràng. Nhân vật Yi Jung có những phân đoạn nằm dài trong phòng nặn gốm chỉ để nhớ về những ký ức xưa, rồi bí mật theo dõi người cũ gặp người yêu hiện tai của cô ta. Với tôi thì hành động đó quá ấu trĩ và không phải là Soujirou. Soujirou trong nguyên tác luôn đau khổ, luôn dằn vặt vì lỗi lầm của mình nhưng anh ấy lại không thể hiện hẳn ra ngoài sự đau khổ ấy mà chỉ đơn giản qua dáng ngồi, qua ánh mắt và qua sự bất cần đời của mình mà thôi. Và hình ảnh đẹp nhất của Soujirou đã ghi dấu vào lòng tôi chính là phân đoạn đầu tiên và cũng là duy nhất anh khóc. Anh đã khóc khi phát hiện ra thứ năm xưa Nobuko  muốn cho anh xem là gì và anh khóc khi phát hiện ra ý nghĩa thật sự của câu “Nhất kỳ nhất hội”.

Tôi không thích cách các nhà biên kịch để cho Yi Jung và Ge Eun đến với nhau. Thật sự thì nếu như khoảng 6 năm trước, tôi sẽ rất hoan nghênh kết cục này, nhưng bây giờ thì không. Mối quan hệ của Yuki và Soujirou đẹp và khắc sâu dấu ấn trong lòng tôi bởi nó không trọn vẹn. Và chính vì nó không trọn vẹn càng làm tôn thêm nét đẹp tâm hồn của Yuki. Nỗi sợ hãi về con thuyền thủy tinh trong chai sẽ vỡ nát nếu ta chạm đến nó của Soujirou đã được chính sự mạnh mẽ và nét đẹp của Yuki xóa bỏ. Yuki là con thuyền nhựa, dù cho có vùi dập nó bao nhiêu thì nó vẫn sẽ nguyên vẹn, cũng như Yuki dù biết tình cảm của mình không thể được đáp trả, dù biết mình và Soujirou không bao giờ có thể đến với nhau vẫn có thể mỉm cười và chấp nhận. Đó mới thật sự là Yuki, người con gái can đảm nhất trong HYD.

Điểm cuối cùng, cũng là điểm đau khổ nhất đối với tôi là việc xây dựng nhân vật Joon Ji Hoo. Joon Ji Hoo thiệt là đẹp trai, thiệt là long lanh nhưng anh ta không phải Rui. Biết vì sao không? Vì anh ta quá ủy mị, động chút là khóc, trong khi Rui lại không phải như thế. Rui của lòng tôi là một con người quái đản, rất quái đản, nhưng cũng rất đáng yêu. Tôi ghét, ghét Joon Ji Hoo mỗi khi anh ta thể hiện sự đau khổ của Rui bằng cách khóc vì bằng cách đó, tôi có cảm giác anh ta đang hạ thấp Rui của tôi xuống. Rui không khóc, dù cho có đau khổ đến mấy thì Rui cũng không khóc, tất cả những đau đớn ấy đều được vùi sâu vào tận đáy lòng. Còn một khi Rui khóc, thì đó là lúc sự đau khổ đã lên đến tột đỉnh, đến mức chẳng thể nào thốt ra được bằng lời nói hay cử chỉ thông thường nữa. Đằng này, nhân vật Joon Ji Hoo khóc quá nhiều, khóc đến mức tôi thấy anh ta thật yếu đuối.

Điểm thứ hai trong vấn để này là việc xây dựng bối cảnh căn phòng của Joon Ji Hoo. Ái chà, tôi cho rằng các nhà biên kịch đã không thể hiểu hết ý nghĩa của căn phòng của Rui là như thế nào. Tại sao trong một tòa nhà sang trọng, đồ sộ lại có một căn phòng đơn giản đến mức trống trải như thế. Điều đó là để thể hiện nội tâm phức tạp và sự cô đơn của Rui. Thật sự thì tôi đã rất rất muốn nhìn thấy căn phòng ấy trong BOF nhưng đáng tiếc thay.

Cách Chặn Ip Trên Router, Máy Chủ Điều Khiển Mã Độc Wanna Cry (C&Amp;C Ser

Virus Wanna Cry hiện nay lây lan chủ yếu qua Internet. Chính vì thế để ngăn chặn virus này người dùng cần chặn các địa chỉ nghi ngờ có Wanna Cry. Thủ thuật này đó là cách chặn IP trên Router, máy chủ điều khiển mã độc WannaCry (C&C Server) giúp loại bỏ các nguy cơ lây nhiễm virus.

Để thực hiện chặn IP trên Router, máy chủ điều khiển mã độc Wanna Cry, chúng ta cần truy cập vào cài đặt Router. Tất nhiện bạn phải biết địa chỉ IP của Router thì mới có thể truy cập thành công. Hãy xem địa chỉ IP trên máy tính ngay trong CMD. Với những người thường xuyên chỉnh sửa mạng Internet, việc xem địa chỉ IP trên máy tính là quá đơn giản. Nhưng với những người dùng chưa quen với việc sử dụng cài đặt Router, cần xem hướng dẫn từng bước của Taimienphi.vn để có thể thực hiện. Sau khi đã xem địa chỉ IP trên máy tính, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để chặn IP trên Router, máy chủ điều khiển mã độc Wanna Cry, đây cũng là một trong những cách ngăn chặn WannaCry hiệu quả trong nhiều cách ngăn chặn virus WannaCry được giới thiệu gần đây.

Cách chặn IP trên Router, máy chủ điều khiển mã độc Wanna Cry (C&C Server): 1. Xem địa chỉ IP của Router.

Bước 1: Dù đã có hướng dẫn xem địa chỉ IP ở link trên, nhưng Taimienphi.vn vẫn hướng dẫn chi tiết từ đầu để người mới có thể thực hiện.

Đầu tiên muốn truy cập Router người dùng cần biết địa chỉ Default Gateway. Nhấn Start > tìm kiếm cmd và chạy cmd dưới quyền Adminitrastor.

Bước 2: Nhập dòng lệnh ipconfig và nhấn Enter.

Tại phần Default Gateway chính là địa chỉ IP để truy cập Router của bạn. Hãy nhập địa chỉ đó vào URL của trình duyệt.

2. Cách chặn IP trên Router, máy chủ điều khiển mã độc Wanna Cry (C&C Server)

Bước 1: Khi truy cập Router, bạn phải nhập ID và password của thiết bị. Mặc định sẽ là Admin và Admin . Sau đó bạn nhấn Đăng nhập .

Bước 2: Tìm đến phần Access Control > Host và nhấn Add New .

Bước 3: Thiết lập thông số như sau:

Mode : IP Address

Host Description : Mô tả về các IP bị chặn.

LAN IP Address: Chặn các dải IP.

Nhấn Save.

Ví dụ như Taimienphi.vn chặn IP từ 192.168.20.16 tới 192.168.20.29 thì các địa chỉ IP đó sẽ không thể truy cập máy tính của bạn. Điều này khiến Virus Wanna Cry không thể xâm nhập qua mạng LAN hoặc các IP có nguy cơ phát tán Wanna Cry.

Bước 4: Hoàn thành chặn IP, các bạn hãy tiếp tục vào Access Control > Target > Add New.

Bước 5: Tại phần:

Mode: Chuyển sang Domain Name

Target Description : Mô tả về các Domain bị chặn.

Domain Name: Tên domain chứa các từ khóa.

Các bạn có thể lựa chọn chặn website bất kỳ với tính năng này. Các website có chứa Domain name trong phần chặn sẽ không thể truy cập.

Nhấn Save.

Cuối cùng quay trở lại Access Control > Rule và đánh dấu Deny the packets specified by any enabled access control policy to pass through the Router để ngăn chặn các website đã cho vào hạn chế.

Sau khi đã biết cách chặn iP trên Router rồi, bạn cần danh sách máy chủ điều khiển mã độc và địa chỉ ip của các máy chủ đó dưới đây để chặn Danh sách các máy chủ điều khiển mã độc (C&C Server)

(Theo VNCERT)

Trên đây là chi tiết cách chặn IP trên Router, máy chủ điều khiển mã độc Wanna Cry (C&C Server). Có thể thấy đây là thủ thuật tuyệt vời mà người dùng nên lựa chọn để ngăn chặn hiểm họa lây nhiễm Wanna Cry. Nếu như máy tính của bạn không may bị dính mã độc WannaCry, nếu chưa bị kiểm soát dữ liệu, đừng lo, bạn hãy tham khảo cách xử lý WannaCry đã được Taimienphi giới thiệu để loại bỏ virus này đi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-ip-tren-router-may-chu-dieu-khien-ma-doc-wanna-cry-c-c-server-23803n.aspx Có một cách khác để chặn IP mà người dùng nên biết là dùng Firewall để block dải địa chỉ IP. Thủ thuật này cũng giúp chúng ta chặn được một loạt các địa chỉ IP có nguy cơ phát tán virus Wanna Cry. Các bạn có thể lựa chọn cách dùng Firewall để block dải địa chỉ IP hoặc chặn IP trên Router, máy chủ điều khiển mã độc Wanna Cry đều được. Mong rằng bài viết này của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ tốt nhất các bạn ngăn ngừa siêu virus Wanna Cry.

Bài viết liên quan

Fic Gtop – Baby?Noway!!! C5

Chap 5 : 

Có phải đã đến lúc tận thế rồi không ? Ăn dâu thì ê cả hàm răng,nhìn cơm chả muốn nuốt,sang phở thì ôi thôi ngao ngán. Kwon Ji Yong ơi mày sắp chết rồi !!! Sao cứ nôn tháo ra mà không ăn uống gì vô vầy nè ??? Để tìm hiểu nguyên do kì lạ,cậu lên chúng tôi seach thử thì mới biết nguyên nhân từ cái bụng đang như trái mìn nổ chậm của cậu. Mới đây mà 3 tháng rồi nhỉ ? Còn đâu cái body thon thả của Jiyong ngày nào….Haizzzz

– Haizzzz……!!! – Jiyong lại thở dài cả cây số.

– Cậu….không được khỏe hả ??? – Người đó lại tiếp tục lên tiếng.

– Đi chổ khác đi Ú tao muốn yên tĩnh !!! *phất phất tay*

– Xem ra cậu không khỏe thật !!!

Đôi mài thanh tú chợt chau lại khó chịu,bình thường nếu nó nói thế cho dù thằng Ú hay thằng Youngbae có lì mức nào cũng phải tránh xa. Hôm nay cả gan dám ở lì không đi,đã thế đúng lúc bổn ”tiểu thư” đang chán nên xem như mi xấu số vậy. Đẩy khây thức ăn ra xa,vặn vẹo cái cổ,bẻ lại mấy ngón tay lâu quá không vận động…

– MÀY………!!! – Nắm đấm dừng lại đúng lúc trước khuôn mặt góc cạnh nam tính,mái tóc nâu nhạt trông quen quen. Biết mình đã bị hố,Jiyong bỏ nắm đấm đang che khuất đi tầm nhìn kia xuống. Người thanh niên cười méo đưa tay lên chào một cách rụt rè,trên tay là khây thức ăn trưa trông có vẻ rất phong phú nhiều món ăn ngộ nghĩnh màu mè rất đẹp. Jiyong lúc này không quan tâm lắm đến kẻ vừa bị mình làm xém mất hồn,mà chỉ thu hút vào khây thức ăn lạ mắt trước mặt.

– Cậu thích nó hả ???

– *gật gật*

– Thật sao ??? *mắt sáng rỡ*

– Thật mà !!!

– Ôi cám ơn cậu nha Vick !!! Tớ đang đói rã ruột đây,nhưng mấy món ăn này ngán quá nuốt không trôi !!!

– Ok ! Ok ! Tôi nhất định đến !!!

Đương nhiên là đến rồi,đầu cứ gật gù như cái máy khâu. Trong Jiyong và Vick cứ thân thân mật mật,thằng Ú và thằng Youngbae cứ trố mắt ngạc nhiên. Từ bao giờ thằng còi trở nên thân thiết với thằng con lai luôn phát âm sai tiếng mẹ đẻ như Vick nhỉ ? 2 thằng cứ châu đầu lại,bốn mắt cứ hướng về sân khấu luôn là tâm điểm của ánh nhìn kia.

Coi kìa coi kìa !!! Còn dùng bữa chung,ngồi gần,và con gắp thức ăn cho nhau nữa !! Phen này….Chậc ! Linh cảm thật là không được tốt gì cho mấy,tự nhiên thấy lưng mọc gai óc hơi nhiều nhỉ ? Trời đang không lạnh thế mà sao lại gờn gợn khó tả….Cảm giác gì vậy nhỉ ?

Có khói bốc lên cao,hãy cẩn thận vì luồng khó màu xám kia đang định hình thành quái vật. Đánh hơi được mùi chết chóc,căn tin trở nên vắng tanh đột ngột. Chén,dĩa,khây,nằm loạn xạ trên đất mà người thì đi mất. Phút chốc mọi chuyện cứ như đang ở trạng thái đóng băng. Những chiến binh dũng cảm còn ở lại không ai khác ngoài đôi bạn Ú và Bae,nhưng ở tư thế không được oai phong cho lắm! [các bạn cứ tưởng tượng Nobita ôm Doremon đấy]

Bên ngoài luồng ám khí xám xịt di chuyển dần vào 2 người cùng khây thức ăn màu sắc,dĩ nhiên 2 người ấy không thể nào là bình thường được lúc này. Một người nhìn bằng ánh mắt ngạc nhiên,người còn lại thì liếc xéo ra bực dọc. Và mặc cho ám khí đó đang đến gần,Jiyong vẩn bình thản bỏ chiếc bánh xếp màu xanh cho vào miệng.

*Rầm* *Đặt tay lên bàn*

– Bỏ nó xuống !! – Anh mắt long sòng sọc nhìn chăm chú vào Jiyong.

– Tôi cứ ăn đấy !!

– Anh đã mang thức ăn đến cho em,vì vậy hãy quẳn nó vào chỗ kia !!! *nhướng mắt phía sọt rác*

– Anh quá đáng đấy Seunghyun !! Tôi thích ăn gì là quyền của tôi,anh lấy tư cách gì mà quản tôi ???

Đến lúc này,hắn liếc mắt qua Vick,con người vẩn ngây ngô không biết chuyện gì đang xảy ra. Và từ đâu xuất hiện một người giống hệt mình vậy nhỉ ? Hông lẽ appa hay umma mình có con riêng mà không biết sao ? Nếu thế thì đây là em hay anh mình ta ? Chưa kịp phân tích xong suy nghĩ Vick đã thấy có cảm giác toàn thân bị nhấc bổng lên,còn cổ áo vô cùng chật chội khó thở.

– Mày là ai ? Tại sao tiếp cận Jiyong ??? – Seunghyun gầm gừ trong kẽ răng,2 tay thì đang túm lấy cổ áo Vick nhấc bổng gã lên.

– Tôi…tôi…..!! – Vì cổ áo quá chậc làm nguồn không khí giảm đi đáng kể,Vick không thể rặng ra được chữ nào.

– Anh làm quái gì thế ? Buông Vick ra mau !!! – Jiyong lao đến kéo ghị cánh tay đang túm cổ áo Vick,đến nổi muốn đu đong đưa lên người Seunghyun.

– Vick ? Nghe có vẻ thân thiết quá nhỉ ??? Rốt cuộc em và thằng nhóc này có quan hệ gì ??

– Anh điên rồi buông cậu ta ra mau !!! – Nó bắt đầu lo lắng khi sắc mặt Vick đang dần chuyển sang tím,nếu cứ đà này không lâu nữa gã sẽ trở thành người thiên cổ.

– NÓI !!! THẰNG NÀY LÀ GÌ CỦA EM ??? !!! – Hắn bất chợt lớn quát vào mặt cậu.

– LÀ ÔNG NỘI TÔI ĐẤY ĐƯỢC CHƯA ???

– EM TƯỞNG TÔI LÀ THẰNG NGỐC HẢ ? ÔNG NỘI EM CHẾT LÂU RỒI ĐÂU RA THẰNG ÔNG NỘI NÀY CHỨ ??

– ĐỘI MỒ SỐNG DẬY ĐƯỢC CHƯA ??? NẾU CÒN KHÔNG BUÔNG CẬU TA RA TÔI SẼ DẸP LUÔN CÁI THỨ QUÁI GỠ TRONG BỤNG TÔI HIỂU CHƯA ???

– VÌ THẰNG NÀY MÀ EM DÁM LÀM THẾ VỚI TÔI SAO ? ĐƯỢC HÃY XEM ĐÂY !!! – *BỐP* Seunghyun đấm thẳng vào mặt Vick làm môi gã bật máu.

– THẬT HẾT CHỊU NỔI ANH CÚT ĐI KHỎI MẮT TÔI….TÊN KHỐN !!!

*phịch* Hắn buông lơi Vick xuống đất ngay lập tức,mặt hắn trở nên tối sầm. Tim hắn như bị ai bóp nghẹn,Jiyong của hắn vì bên vực một tên xa lạ khác mà kêu hắn là ”tên khốn” rồi nỡ đem sinh linh kết tinh tình yêu của cả 2 ra uy hiếp hắn. Nhưng đấy là suy nghĩ của hắn thôi,Jiyong vẩn chưa lần nào nói yêu hay đơn giản là thích hắn. Trong khi một ngày hắn có thể vọt ra mấy chục câu ”Anh yêu em” cho Jiyong nghe. Nhìn cách Jiyong đỡ gã trai xa lạ kia lên và lo lắng phủi từng hạt bụi trên người gã,một lần nữa tim hắn như bị bom nổ thành từng mảnh vụn.

Jiyong ngay đến hỏi han hắn ăn cơm chưa,hay đơn giản là uống nước không còn chẳng có. Nói chi đến lo lắng như thế ! *khục* Nực cười nhỉ ? Seunghyun mày đang làm cái gì vậy hả ? Trông mày giống tên ngốc lắm đấy ! Xem ra tên xa lạ đó hơn hẳn mày rồi ! Còn đứng đây chuốc thêm nhục sao ??? Mày là ai ? Là Choi Seung Hyun đấy !!! Sao giờ lại trông đáng thương như thế này ???

– Hóa ra….Em đối với tôi….thật sự…Chỉ là một vật thể luôn làm em chướng mắt nhỉ ??? Vậy thì ”tên khốn” như tôi sẽ biến khỏi mắt em đây !!!

– Seung…..!!! – Jiyong rất muốn cất tiếng gọi tên khi hắn quay đi,nhưng hắn thật sự quá đáng. Chưa hiểu rõ đầu đuôi ra sao lại động thủ như thế,thật là không thể tha thứ được. Chưa cưới nhau mà hắn đã hun tợn như thế,cưới nhau về không chừng sẽ giết người đốt xác.

.

.

.

Anh đèn led xoay chuyển đủ kiểu theo nhịp điệu lắc lư của mấy kẻ đang quằn quại tắm mình dưới nó,những tiếng cụng ly,tiếng hò hét,pha lẫn tiếng nhạc chói tai khó nghe. Trên sân khấu những ả gái nhảy uốn éo khoe thân hình bốc lửa khiêu khích,bên dưới những tên đàn ông mập phệ hò hét cổ vũ làm mấy ả càng hứng phấn tỏa vẻ kiêu hãnh sexy bên chiếc cột inox bóng lưỡng kia.

Seunghyun điên cuồn nóc những ly rượu mạnh vào cuốn họng,xung quanh là những ả gái ăn mặc hỡ hang thiếu vải. Mặc cho chúng sờ mó,dùng thân thể khiêu khích cạ vào người. Hắn chỉ biết mổi động tác,rót và uống. Trước mắt hắn lúc này chỉ có mỗi rược và rượu,hắn muốn say…say cho quên hết tất cả…Chẳng phải người ta nói buồn uống rượu sẽ hết buồn sao ???

– Toàn…bốc…phét….!!! – Nói ra được 3 từ chẳng ai hiểu,hắn lại quay về với ly rượu dang dở.

Càng cụt hứng hơn khi đó là ly cúi cùng trong chai Wisky loại mạnh của hắn,bực dọc,hắn bỏ chỗ và tiếng ra sàn nhảy. Như tên vừa cắn thuốc,Seunghyun lắc như điên như dại…Hắn muốn lắc,lắc cho đến khi bộ não hắn xóa sạch cái con người làm hắn ra nông nổi thế này.

Hắn là ai ? Là Choi Seung Hyun kia mà !!! Người chờ hắn yêu xếp dài từ Seuol cho đến Việt Nam ấy chứ !!! Chỉ cần cái gật đầu,cái nhái mắt,hay nụ cười lịch lãm. Lập tức hắn sẽ làm cho hàng ngàn người đổ gục. Vậy mà giờ hắn lại bị thất tình ư ??? Mày bị quả báo rồi Seunghyun ạ !!!

Biệt thự Lollipop :

Jiyong soạn lại tập vở chuẩn bị cho buổi học ngày mai,gần đây nó rất ngoan ngoãn,không đi chơi khuya…Ngay cả nơi yêu thích nhất là club nó cũng từ bỏ hết. 17 tuổi không quá lớn cũng không quá nhỏ để nó có thể tự nhận ra việc gì cần thiết hơn lúc này,nó phải chăm lo cho baby trong bụng nó mà. Dù muốn hay không thì nó không để ”con” mình lớn lên trong thế giới hư hỏng như thế được !!!

Tắm táp sạch sẽ,khoát lên bộ đồ ngủ in hình quả táo đáng yêu,đeo chiếc kính gọng đen vào định sẽ làm nốt mớ bài tập chưa hoàn thành xong để mai nộp cho cô giáo. Liếc sơ chiếc đồng hồ đã gõ đúng 11h đêm,bình thường giờ này Seunghyun sẽ đến gõ cửa phòng và ép nó uống bằng được li sữa béo ngậy hắn mới pha. Tuy chưa cưới,nhưng appa của hắn và nó đã đồng ý cho hắn dọn đến nhà riêng của nó định cư từ mấy tháng nay.

Jiyong không ngốc đến nổi không biết mình đã làm tổn thương hắn,nhưng hoàn cảnh lúc đó nêu không làm thế,hắn sẽ thành tội phạm giết người mất. Jiyong hiểu rất rõ,Seunghyun là một người nóng nảy khó kiềm chế. Nhưng hắn cũng phải hiểu cho nó chứ !!! Lớn rồi mà cứ như con nít,đi đâu giờ này vẩn chưa vát xác về,đợi nó đi tìm sao ? Dở hơi à ??? Mặc kệ !!! Nó leo lên giường và đắp chăn.

*rè rè* Tiếng điện thoại run lên nơi chiếc bàn cạnh giường,nó cầm lên và thấy dãy số quen thuột mà Vick mới cho nó ban sáng. Lướt ngón tay trên màn hình cảm ứng đắt tiền và áp điện thoại vào tai,đầu dây bên kia giọng nói trong trẻo của Vick vang lên pha lẫn tiếng nhạc điếc tai khó chịu.

– Jiyong à…Seunghyun của cậu đang ở đây !!!

– Sao ? Cậu nói gì tớ không nghe rõ ồn quá !!!

Không phải đơn giản mà Vick gọi điện đến cho Jiyong để báo cho nó biết sự có mặt của Seunghyun ở club,vì nghĩ Vick có thể là người tin tưởng được,nên nó không ngần ngại mà kể hết sự việc cho Vick biết thay vì tâm sự cho 2 thằng bạn thân nối khố là Daesung và Youngbae. Jiyong quá ngây thơ để hiểu Vick là người như thế nào,gã có thể không xấu,nhưng là một người quá xấu để có thể chiếm đoạt nó từ tay Seunghyun. Gã mặc kệ là nó có mang cốt nhục của Seunghyun. Phải chăng khi người ta yêu thì ai cũng trở nên xấu xa như thế ???

– Jiyong tới club Fool đi….Seunghyun…..!!! *tít tít*

– Seunghyun anh rốt cuộc anh đang làm cái quái gì thế hả ??? – Nhấn ga,nó phóng nhanh như mũi tên của Robin Hust bắn ra…..

Bar Fool :

Tiếng nhạc xập xình đến nhức óc,Jiyong không hiểu từ lúc nào mà nó không còn quen với âm thanh chói tai này nữa. Đứng ngay trước cổng club đã có hàng trăm con mắt dòm ngó nó,quá đơn giản để nhận ra vì nó đang mặc đồ ngủ đến club kia mà. Chính bản thân nó cũng chả hiểu vì sao ? Vì ai ? Mà nó biến thành đứa ngốc như thế này !!!

Bước sâu vào bên trong nó đã thấy Vick đứng đợi tự lúc nào,mắt gã sáng rỡ,ngoắt tay liên tục ra hiệu cho Jiyong thấy gã. Sắc mặt nó lộ rõ vẻ lo lắng,Vick có thể thấy rõ điều đó qua mấy cái trông ngóng nhìn vào bên trong. Thật sự,nó chả quan tâm đếm sự hiện diện của Vick ngay trước mặt.

– Jiyong….Jiyong….!! – Gã quơ tay trước mặt nó lôi ánh mắt nó về phía mình.

– Vick ! Seunghyun….anh ta bị gì ?? – Chả quan tâm ánh mắt Vick nhìn nó,điều nó quan tâm lúc này là Seunghyun tên chết tiệt của nó bị gì,và như thế nào….

– Cậu nên bình tĩnh trước đã….theo tôi…!!

Vick nắm tay Jiyong kéo đi,luồng lách qua như hàng người đông ngẹc lối đi. Đập vào mắt nó lúc này là hình ảnh Seunghyun đang thác loạn,đàn đúm với mấy ả vũ nữ khiêu gợi. Hắn sai sỉn la ó,để mặc cho mấy ả gái sờ mó thậm chí mân mê cả cái thứ đang cương cứng dưới cạp quần của hắn.

Jiyong như bất động,đầu óc no không còn nghĩ ngợi được gì ngoài những âm thanh của tiếng nhạc. Nó nên làm gì lúc này ??? Trông nó có giống mấy bà đi tìm chồng giữa chốn ăn chơi không ? Chết tiệt Seunghyun !!! Thật ra anh có biết hắn đang làm gì không ? Bản thân làm cho tôi ra nông nổi này rồi vát thân đi ăn chơi đàn đúm à ??? Tôi sẽ cho anh biết Kwon Ji Yong này không dễ ăn hiếp đâu !!!

Gạt cánh tay Vick đang giữ mình ra,nó săn săn bước lên sân khấu chỗ bàn DJ,nhanh tay cầm cây ghita điện gần đó. Mọi người vẩn chưa nhận ra được sự việc thì nghe được tiếng nổ đùng,tiếng nhạc tắt hẳn,chỉ còn lại âm thanh nhốn nháo của tiếng người. Lúc này Seunghyun cũng lờ mờ nhìn vào nơi tập trung ánh nhìn,một thân hình nhỏ nhắn với chiếc mic trên tay,lớn giọng gọi tên hắn.

– CHOI SEUNG HYUN !!! ANH CHẾT CHẮC RỒI !!!!

End chap 5

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Những Câu Nói Hay Nhất Thế Kỷ T_________T Phần I

Con ơi, 2 giờ sáng rồi đấy, dậy rửa mặt rồi uống thuốc ngủ đi con.

Nếu bạn mặc quần áo ra đường mà bị chê xấu thì tốt nhất bạn không nên mặc quần áo nữa.

Bạn có biết Triết học là gì không, tôi xin giải thích “Triết học là 1 hiện tượng luận về hiện tượng mà đôi khi chúng ta luận về hiện tượng đó thì đúng là hiện tượng luận cho nên người ta mới gọi hiện tượng luận là luận về hiện tượng đó nhưng hiện tượng đó đôi khi không là hiện tượng luận nên luận về hiện tượng đó là hiện tượng luận” (thấy chưa, dễ hiểu quá đi, đừng nói triết học khó nữa nhá).

Bạn đừng tán tỉnh 1 người phụ nữ đang … đi với chồng cô ta.

Ai cũng giữ lời hứa nếu họ còn nhớ đã hứa những gì. Làm sao kiếm được nhiều tiền ?Làm sao kiếm được tên miền thật ngon ?Làm sao giấc ngủ cho tròn ?Làm sao khi chết vẫn còn lưu danh ?Làm sao để tiền bóng banh ?Làm sao để nó nhanh nhanh sinh lời ?Làm sao sống giữa cuộc đời ?Làm sao sống được chơi bời xa hoa ?Làm sao cứ mãi trêu hoa ?Làm sao biết được người ta yêu mình?Làm sao biết cách tỏ tình ?Làm sao biết được rằng mình đang yêu ?

Có chí thì …….ghê

Qua cầu ngả nón trông cầu ,cầu bao nhiêu nhịp tốn xăng dầu bấy nhiêu

Khi có con mèo đen đi qua trước mặt bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó.

“Ba nghìn bát phở gà mà chả có miếng thịt chó nào cả!”

Nhìn mặt trời mà không chói lóa …. là hội người mù Việt Nam

Cá không ăn muối cá ươn, con không ăn muối…..thiếu iot rồi con ơi.

Một dòng sông mà chia làm 2 nhánh có nghĩa là … nó bị tõe làm 2 nhánh (kết quả nghiên cứu sau 30 ngày của nhà văn Nguyễn Tuân).

Khi bạn gặp chó dại hay rắn độc thì bạn hãy đứng yên để cho nó cắn, vì đằng nào chạy thì nó cũng … cắn.

Ðừng hỏi tôi bạn là ai, hãy hỏi mẹ của bạn.

Nếu bạn không mua được cái gì bằng tiền, bạn hãy tin rằng nó sẽ mua được bằng…nhiều tiền hơn.

Có những điều mà 1 ngưòi không biết, 2 người không biết, 3 người , 4 người … cũng không biết thì đơn giản là họ có biết cái quái gì đâu.

Chúng ta đang có tất cả nếu chúng ta đang có 1 vật có tên là “Tất cả”.

Trông mày khôn lắm cơ thằng ngu ạ.

Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là thiếu i ốt mà vẫn ngu (hic ,nó nói cái gì thế).

Sao cái thằng ấy dốt thế, mình không biết mới hỏi nó chứ!

Nếu ở gần một người mà bạn thấy thời gian trôi thật nhanh còn khi xa người đó bạn lại thấy thời gian trôi qua thật chậm thì bạn nên đem đồng hồ đi sửa.

Mình vì mọi người.. mọi người coi mình như mọi

Bạn hãy nhớ đừng bao giờ nhìn thẳng vào …. mặt mình mà hãy nhìn qua gương.

Trông bạn quen quen, hình như tớ … chưa gặp bao giờ.

Bạn có biết ai mà bạn ghét nhất và căm thù nhất không,Ðó chính là … kẻ thù của bạn.

Thích thì chiều chúng tôi liều….. em té

Thò tay mà ngắt cọng ngò thương em đứt ruột ăn tô phở bò ………thì hết ngay

“Thuê bao mà bạn vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn và nằm cạnh một thuê bao khác.”

Ai bảo chăn trâu là khổ, tôi nay chăn nàng còn khổ hơn chăn trâu.

“Em nai vàng ngơ ngác. Quần chết bác ngựa săn”

Nước mắt em đang rơi ướt nhoè dòng chữ ….(viết thư điện tử cho người yêu.)

Em đứng 1 mình em xinh nhất hội.

Hâm mộ mọi phụ nữ thì là hội chứng Ðông Gioăng, chỉ hâm mộ 1 phụ nữ thì đó chính là Ðông Ki Sốt.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ … không đẹp.

Con gái đẹp là con gái trong mơ, con gái ngoan là con gái…trong nhà trẻ

Không phải người đàn bà nào cũng đẹp và không phải người đẹp nào cũng là đàn bà

Có 1 cô gái sẵn sàng chết vì tôi, bạn có biết vì sao không,Vì cô ấy thà chết còn hơn phải yêu tôi…hu hu hu hu hu hu hu

Chị mắng em trai :”Cái thằng quỷ sứ, làm gì mà cứ huỳnh huỵch lên thế, chẳng có 1 chút … nữ tính gì cả”.

“Cái con bé ấy không xinh, không khéo thì cũng chẳng được cái gì..”

Bạn đang đọc nội dung bài viết W A T C H I N G ★ C A F E trên website Altimofoundation.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!