Top 18 # Xem Nhiều Nhất Ung Dung Loi Phat Day / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Altimofoundation.com

Nhung Cau Danh Ngon Phat Day / 2023

4. Những câu ca dao tục ngữ về cha mẹ hay, ý nghĩa và lưu truyền ngàn đời giúp bạn biết công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ cao hơn núi trời.

7. Com sẽ gửi đến bạn đọc khá nhiều câu danh ngôn cuộc sống với nhiều tâm trạng khác nhau, vui có, buồn có,…ngắn dài khác nhau cho bạn chọn lựa.

9. Đôi lúc trong cuộc sống chúng ta bắt gặp những câu nói hay để lại cho ta nhiều ấn tượng.

12. Tuyển tập những câu nói hay về đạo đức con người mà chúng tôi sưu tầm được từ các nhà thơ, nhà văn, nhà triết học nổi tiếng trên thế giới.

14. Những Câu Nói Hay Nhức Nhói, Ho Chi Minh City, Vietnam.

15. Nhung cau noi hay ve tinh yeu va cuoc song 6 bao tri may lanh Có lẽ sẽ rất nhiều người cho rằng, nỗi buồn sinh ra là do cảm xúc.

16. Những câu nói rất cô đọng, súc tích, tuy rất ngắn gọn nhưng lại thể hiện rõ tư tưởng, quan điểm của những nhà thông thái nổi tiếng trên thế giới được lưu truyền qua nhiều thế hệ, chứa đựng đầy tính triết lý và giá trị văn hóa của nhân loại….

17. Cộng đồng chia sẻ lời hay ý đẹp, danh ngôn cuộc sống và những câu nói bất hủ hay nhất giúp cho cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

19. Từ khóa tìm kiếm: tục ngữ về thầy cô, stt công lao thầy cô, câu nói về giáo viên, stt thay co giao, câu nói hay về giáo viên tiểu học, mẫu giáo, status thầy giáo, danh ngôn tiếng anh thầy cô.

22. Tuyển tập 69 câu nói hay về tình yêu trong những truyện ngắn, tiểu thuyết ngôn tình hay và đặc sắc, những câu nói này đều chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu – có thể chạm đến nơi sâu nhất của trái tim mỗi người.

24. Cau noi hay Chúc Mừng Giáng Sinh con gái căn hộ Lời chúc 20/10 lời tỏ tình lời tỏ tình lãng mạn lời tỏ tình ngọt ngào nha ong dep nhung cau noi hay ve tinh yeu nhung cau noi hay ve tinh yeu dau tien nhung cau noi hay ve tinh yeu tuoi hoc tro nhung cau noi y nghia ve tinh yeu dau tien nhà ống nhà ống 2.

27. Từ khóa tìm kiếm: câu nói bts bằng tiếng anh, cau noi hay tieng han bts, bts dành cho army, châm ngôn bts.

31. Nhứt công thành, nhì danh toại (Câu này nói gọn lại là “công thành danh toại”ý nói vừa thành công mà vừa có danh vọng) Nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy (Một lời nói ra, 4 con ngựa chạy xịt khói cũng khó mà bắt lại được.

34. The greatest enemy in life is the self Kẻ thù lớn nhất của đời người là chính bản thân mình.

36. Xin đừng oán trách, nặng lời khổ đau.

39. ĐỌC NGAY những câu nói hay về cuộc sống để suy ngẫm về cách đối nhân xử thế hàng ngày của mình.

Chàng Trai Hoàn Hảo Vũ Văn Ung / 2023

Cái “tô” thứ hai: Tổng tài bá đạo trong tình yêu

Có người nói, Vũ Văn Ung đối với Thanh Tỏa chính là tình cảnh “Tổng tài bá đạo yêu phải ta”. Gì mà “nàng không được phép rời ta nửa bước”, gì mà “cùng nhau ngủ đi”, gì mà “ngoan ngoãn nghe lời”, lại gì mà “Ta phải nhốt nàng ở đây cả đời”, tóm lại toàn là màn kịch che giấu đi vẻ xấu hổ, hoàn hảo tự kiêu khiến ta run rẩy. Vũ Văn Ung và Thanh Tỏa chiều cao khác biệt cũng là một điểm “tô”, đủ kiểu lôi lôi kéo kéo, đó là chuyện thường nhật luôn rồi, hơn nữa vóc dáng của Thanh Tỏa nhỏ nhắn xinh xắn, ngay đến ta còn cảm thấy xúc cảm sẽ không tệ. ^O^. Hoocmon bài trừ không thể không tiếp tục thốt lên rằng, thật sự rất “tô”. Có thể diễn xuất cảm xúc của cặp đôi như vậy, có thể khiến khán giả cũng cảm thấy cả thứ hoocmon đó, kỹ xảo như vậy chẳng phải thành công rồi sao.

Cái “tô” thứ ba: Bá đạo hay là phúc hắc? Giờ ta hiểu rồi

Tuy ta mới xem đến tập 13, mới biết được quãng 1/3 nội dung bộ phim, nhưng đoán chừng tình tiết tiếp theo, ta cảm thấy nam nhân này thực sự quỷ quyệt. Trong tiểu thuyết ngôn tình thông thường, tổng tài bá đạo tuy có “tô”, tuy nhiên chỉ số IQ không chỉ rõ, không hiểu làm sao gặp nữ chính liền yêu đến trọn đời, từ đó vướng vào cả đời, trả giá bằng tất cả, nhưng, Đại Tư Không của mọi người không phải như thế!

Lúc mới bắt đầu, ta cũng tưởng rằng chàng thận trọng Thanh Tỏa lai lịch không rõ ràng, nhưng vẫn rất quan tâm nàng ấy.

Nhưng mà, dần dần ta mới phát hiện ra, trong trái tim nam nhân này, điều quan trọng nhất lại là giang sơn, là thiên hạ. Thanh Tỏa bị đem đi xử trảm, hoàng thượng sắp không trụ nổi nữa rồi, chàng lại nói, phải lấy thiên hạ làm trọng, làm ta nhớ lại những điều mà Thanh Tỏa đã trải qua, tại sao cô ấy lại trở thành đối tượng công kích của tất cả mọi người như vậy? Trấn Hồn Châu rõ ràng ở trang tay Vũ Văn Ung, lại khiến Thanh Tỏa và hắn trói buộc nhau như thế. Thanh Tỏa bị đưa vào nơi đầu sóng ngọn gió, thực tế Vũ Văn Ung đã thao túng an bài mọi thứ. Nhưng điều đáng sợ nhất là, chàng rõ ràng đã nói với Thanh Tỏa:

“Ta tưởng rằng giữa chúng ta đã không còn khác biệt nữa rồi”.

Rõ ràng đã động lòng rồi, nhưng hắn vẫn dẫn dụ nàng đến Tàng Bảo Các, phân tán thế lực chú ý đến hắn. Ta cũng không biết, hắn vì muốn bảo vệ hoàng thượng, hay là vì muốn bảo vệ bá nghiệp của bản thân. Một khắc trước đây hắn đối với ta có thể còn ôm ấp ôn nhu, lưu manh nũng nịu, khắc sau đó đã có thể nói ra:

“Lần này cô ta có thể thoát kiếp nạn này hay không, còn phải xem tạo hóa”

. Nam nhân thế này, tuyệt đối sẽ không ý thức được tình yêu, đối đãi với bản thân tàn nhẫn như vậy, còn có thể trông mong vào tình yêu của hắn sao?

Có điều, đó chẳng qua cũng chỉ là thủ đoạn che mắt người khác, hắn lúc này tàn nhẫn như vậy, chỉ càng làm nổi thêm hình ảnh hắn sau này bất chấp mọi thứ vì Thanh Tỏa mà thôi. Sau màn đại ngược chính là đại tô, chính là đạo lý này. So với tình yêu cương trực của Lan lăng vương, Đại Tư Không chàng hắc đến tận trong xương tủy. Chẳng trách Lan lăng vương lúc nào cũng phải đeo mặt nạ, bởi mọi cảm xúc đều biểu lộ trên khuôn mặt. (Cón chàng, tâm tư ẩn giấu, ngoài mặt có bao giờ lộ ra tâm tư thật sự?)

Cái “tô” thứ 4: Chàng trai tài nghệ văn thơ

Tài nghệ của Đại Tư Không đến nay cũng làm người ta mê hoặc. Đêm tân hôn, tay đã bị Thanh Tỏa trói buộc, tưởng không cách nào phản kháng… Sau đó vì cứu Thanh Tỏa, lại chịu bị sát thủ đâm một đao… Ta nghĩ, đại khái, nên là, có lẽ, Đại Tư Không chàng võ công bình thường, đặc biệt có thể so bì với chiến thần Lan lăng vương. Nhưng tài đàn của Đại Tư Không cũng lại rất hào hoa, nói năng hay ho, vẽ tranh cũng khỏi bàn, vậy thì chàng nhất định thuộc phạm trù những chàng trai tài hoa rồi.

Xem ngón tay chàng thon dài như vậy, ai ya, thật là tô tô tô. ^O^

Cái “tô” thứ 5: Tính tình trẻ con

Đều nói, nam nhân trước người mà mình thích, sẽ giống như một đứa trẻ. Vũ Văn Ung cũng tự mình phát giác ra điều đó, hắn luôn tìm ra đủ thứ lí do ngốc nghếch, đến chọc ghẹo Thanh Tỏa, mà lần nào cũng ghẹo ghẹo thì thôi, lại còn phải phô trương thanh thế, tỏ vẻ hung hăng.

Nếu như chàng thật sự là một tên “cáo già quỷ quyệt”, thì sớm đã chiếm đoạt Thanh Tỏa rồi, rốt cuộc thì, Thanh Tỏa cũng là một cô nương đơn thuần và khát khao tình yêu, sự ấm áp. Nhưng Vũ Văn Ung lại chọn cách cãi nhau, dọa dẫm, chơi xỏ để Thanh Tỏa đi vào khuôn khổ, bởi vì từ trong thâm tâm chàng, vẫn là rất trân trọng nàng ấy. Chỉ có thể tìm những phương thức vụn vặt như vậy, thu hút sự chú ý của cô ấy, một dạng bad boy điển hình.

Vũ Văn Ung sau khi say rượu, mới dám giả ngây giả ngô, kéo Thanh Tỏa làm nũng, Thanh Tỏa nếu như biết hắn giả vờ, cầu mong một vị trí trong lòng nàng ấy, không rõ sẽ thế nào, hahaha. Thật thật giả giả, thật không thể phân rõ khi nào là thật tình, khi nào là giả ý.

Để có thể chợp mắt bên Thanh Tỏa, giả bệnh, cố ý gần gũi, là vì muốn đùa cợt, hay là thật sự muốn được ở gần như vậy? Tâm tư của Đại Tư Không bạn đừng có đoán, đoán cũng không ra đâu.

Tâm cơ thâm trầm, nhưng lại có tâm hồn trẻ nhỏ, có lẽ đây mới chính là Vũ Văn Ung. Nam nhân mị hoặc lòng người,

tóm lại chỉ có thể dùng 1 từ để mô tả: “Tô”.

~~~~~~~~~~~~~

P.s:

Hiện nay phim đã có nhiều tình tiết mới, vậy nên nhiều bạn bên đó đang đùa bà chị này, kêu rằng, chị phải mau chóng xem xong để làm nốt “tô” thứ 6, 7, 8… đi là vừa =))))

~~~~~~~

Tác giả:

神的规则

Bài đăng ngày 14/11/2016 (hiện đã có 21259 lượt xem)

Trans by

#Fu

. (Chính là mị đó, hiuhiu) =))))))))))))

Thông Điệp Yêu Thương Gửi Bệnh Nhi Ung Thư / 2023

Đó là hình ảnh xúc động tại Ngày hội hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” tại TP.HCM.

Đồng hành cùng “Ước mơ của Thúy”

Chỉ sau hai tiếng khai mạc ngày hội (diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên – số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM), cánh đồng hoa hướng dương hình bản đồ Việt Nam dài 20m, ngang 5m được bố trí trước sân khấu đã được gắn hoa gần hết diện tích.

Sắc vàng rực rỡ tràn ngập không gian ngày hội khi tất cả sản phẩm được bán gây quỹ cho bệnh nhi ung thư đều mô phỏng hình ảnh và màu sắc lạc quan của hướng dương. Bánh ngọt bắt kem vàng, bong bóng vàng, băng đô, vòng đeo tay, tò he… hình hoa hướng dương, tranh hoa hướng dương, hoa hướng dương được làm thủ công bằng vải nỉ, giấy lụa đủ mọi kích cỡ… đã làm ấm và thổi không khí tưng bừng, sôi nổi vào ngày hội.

Đến 9g30 sáng 11-11, số hoa hướng dương được cộng đồng làm đã đạt con số 5.808, khu hiến máu cho bệnh nhi ung thư đã tiếp nhận hơn 100 lượt người tình nguyện. Số tiền gây quỹ cho chương trình “Ước mơ của Thúy” đã cán mức 17.500.000 đồng thông qua các hoạt động bán hoa hướng dương, tranh do bệnh nhi ung thư vẽ, các sản phẩm thủ công do cộng đồng chung tay làm…

Ngày hội cũng trở nên dí dỏm và tươi vui hơn nhờ hoạt động đổi hoa hướng dương lấy tranh biếm họa và vẽ hoa hướng dương lên tay, mặt. Khu đặt bức tranh 3D mang tên “Cánh đồng hướng dương” cũng thu hút hàng chục lượt bạn trẻ đến xúm xít tạo dáng chụp ảnh.

“Rất vui” là cảm nhận của bạn Đoàn Phương Hạnh, sinh viên năm 3 Trường đại học Mở, khi tham gia ngày hội. “Vui vì không khí rộn rã, sắc vàng rộn ràng bao trùm ngày hội. Càng vui hơn khi tất cả mọi người đến đây đều hướng về Thúy và bệnh nhi ung thư”, Hạnh chia sẻ.

* Tại Hà Nội, thời tiết buổi sáng rất xấu. Trời mưa to và lạnh nhưng khoảng 500 tình nguyện viên các nhóm tình nguyện Niềm tin và hi vọng, Chắp cánh ước mơ đã chung tay kết hoa và tham gia các hoạt động của ngày hội từ sáng sớm.

Dự ngày hội, Thứ tưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên cảm ơn báo Tuổi Trẻ và 500 tình nguyện viên đã đồng hành một cách hiệu quả với Bộ Y tế trong việc chăm lo vật chất, tinh thần và điều kiện điều trị cho các bệnh nhi ung thư.

Dù hai quần đảo được bố trí tách biệt với phần bản đồ mô phỏng đất liền, lại nằm ngay trục đường trước các gian vẽ chân dung, vẽ hình hoa hướng dương lên tay, mặt… nhưng hàng ngàn lượt người di chuyển qua khu vực này ai cũng chú ý lách qua để không đụng trúng hai phần cực đông thương yêu của Tổ quốc được cắm chi chít hoa hướng dương.

Hai bảng nhỏ ghi “Q.Đ Trường Sa”, “Q.Đ Hoàng Sa” lấp ló sau những cánh hướng dương vàng rực do chính cộng đồng làm. “Cắm hoa lên phần đất mô phỏng Trường Sa, Hoàng Sa mang lại cảm giác rất đặc biệt: vừa hướng về Thúy và bệnh nhi ung thư, vừa hướng về các chiến sĩ vẫn ngày đêm canh giữ vùng biển, hải đảo”, anh Trần Ngọc Tú (Q.Phú Nhuận, chúng tôi chia sẻ.

Kết thúc chương trình buổi sáng tại Ngày hội hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư”, kỷ niệm 5 năm chương trình “Ước mơ của Thúy”, hàng ngàn bông hoa hướng dương đã mọc kín trên tấm bản đồ Việt Nam có chiều dài 20m, chiều rộng 5m. Mô hình hồ Hoàn Kiếm – biểu tượng của Hà Nội và mô hình chợ Bến Thành – biểu tượng chúng tôi được bao phủ bởi những cánh hướng dương tươi vui khoe sắc, trên nhụy hoa là lời động viên, chia sẻ của cộng đồng với nỗi đau của bệnh nhi ung thư.

Lời Phật Dạy Về Sự Khoan Dung / 2023

Đạo Phật có những câu nói hay về cách đối nhân xử thế, những bài học về làm người.

Vậy, nếu các bạn mong muốn tìm hiểu đạo Phật nên đọc và suy ngẫm, sẽ giúp tâm thanh tịnh hơn giữa bộn bề lo toan trong cuộc sống.

Dưới đây là lời Đức Phật dạy về sự khoan dung.

Trong 66 điều phật dạy con người ta trong cuộc sống thì đức Phật có dạy:

Bạn phải luôn mở lòng khoan dung lượng thứ cho chúng sanh, cho dù họ xấu bao nhiêu, thậm chí họ đã làm tổn thương bạn, bạn phải buông bỏ, mới có được niềm vui đích thực.

Truyện xưa kể lại rằng, một buổi tối một vị thiền sư già đi dạo trong thiền viện, chợt trông thấy một chiếc ghế dựng sát chân tường nơi góc khuất.

Đoán ngay ra đã có chú tiểu nghịch ngợm nào đó làm trái quy định vượt tường trốn ra ngoài chơi, nhưng vị thiền sư không nói với ai, mà lặng lẽ đi đến, bỏ chiếc ghế ra rồi quỳ xuống đúng chỗ đó.

Một lúc sau, quả đúng có một chú tiểu trèo tường vào.

Khi đặt chân xuống, chú tiểu mới kinh ngạc khi phát hiện ra dưới đó không phải là chiếc ghế mà là vai thầy mình, vì quá hoảng sợ nên không nói được gì, đứng im chờ nhận được những lời trách cứ và cả

Không ngờ vị thiền sư lại chỉ ôn tồn nói “Đêm khuya sương lạnh, con mau về thay áo đi”.

Sự khoan dung của vị thiền sư già đã khiến chú tiểu suốt đời không quên được bài học đó.

Người xưa dạy:

Rộng lớn nhất thế giới là đại dương, rộng lớn hơn cả đại dương là bầu trời, rộng lớn hơn cả bầu trời chính là lòng người.

Sự khoan dung, nếu được dùng đúng chỗ và đúng lúc thì còn có tác dụng mạnh mẽ hơn sự trừng phạt, bởi nó tác động rất mạnh đến nhận thức mỗi con người.

Nhất là đối với cuộc sống, công việc và học tập của con trẻ, việc khoan dung đem lại hiệu quả vượt trội hẳn so với việc áp dụng bất kỳ hình phạt nào.

Thậm chí, khoan dung với người cũng chính là khoan dung với mình, giải thoát mình khỏi những sự giận dữ, căm tức, hận thù, tranh chấp… nhờ đó mà cân bằng được cuộc sống của mình.

Lòng khoan dung là quà tặng đáng quý nhất

Đức Thích Ca dạy:

Oán trả oán, oán ấy chồng chất, lấy ân trả oán, oán ấy tiêu tan

Sách Luận ngữ cũng viết:

Kỷ sở bất dục, vật thi ư nhân.

Phương pháp luận của Lão Tử cụ thể hơn:

Với kẻ lành, lấy lành mà ở, với kẻ chẳng lành, vẫn lấy lành mà ở.

Với kẻ thành tín, lấy thành tín mà đãi, với kẻ không thành tín vẫn lấy thành tín mà đãi.

Nghĩ kỹ thêm mới thấy, hai chữ khoan dung thốt ra nhẹ nhàng biết bao nhiêu mà thực hành lại nặng nề bấy nhiêu, bởi nếu lòng dạ hẹp hòi không chứa nổi hai chữ ấy.

Cách tốt nhất là chủ động: không nên lấy cái hay của mình mà trách cái không hay của người.

Không nên lấy cái sở trường của mình mà trách cái sở đoản của người.

Khi trách người, thì đừng nên khoe mình.

Tuy vậy, sách Minh Tâm Bảo Giám viết:

ở đời chẳng việc gì khó Không xong việc là do lòng mình không chú trọng.

Thà kết ơn làm nghĩa với nhiều người, chớ nên gây oán với một người.

Nên nhịn những việc khó nhịn, tha thứ những người không sáng suốt.

-Sưu tầm-