Top 10 # Xem Nhiều Nhất Trích Dẫn Hay Ai Hiểu Được Lòng Em Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Ai Hiểu Được Lòng Em

“Trong mỗi người đều có một câu chuyện thuộc về riêng mình.”

“Pha lê dễ vỡ, hoàng hôn chóng tàn.”

“Chuyện tình cảm vốn là chuyện mà người ngoài cuộc vốn không thể hiểu hết, người ta đâu thể chỉ vì ngoại hình hay học vấn mà yêu một người.”

“Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày anh ta khiến em tuyệt vọng, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng không cần tỏ ra si tình. Tại sao người ta cứ phải tự làm khổ chính mình như thế? Em sẽ chịu trách nhiệm với cuộc sống, chính tình cảm của em, nhất định sẽ không chìm đắm trong vết thương tình với ai. Nếu một ngày nào đó bị tổn thương, nếu biết trước cố gắng không có kết quả, em sẽ lựa chọn rời xa. Em chính là như thế.”

“Nếu như giữa chúng ta cách nhau một trăm bước chân, chỉ cần em bước về phía anh một bước, anh tình nguyện bước chín mươi chín bước còn lại. Con người ta không ngại cố gắng, nhưng cần nhất vẫn là đối phương đáp lại.”

Sáu chữ đơn giản ấy, nói thì dễ, làm thì khó, tưởng rằng có thể dễ dàng tìm được nhưng lại tìm không ra.”

“Người phụ nữ thông minh hay không, xinh đẹp hay không, đều không quan trọng, quan trọng chính là người mà cô ấy yêu có coi cô ấy là duy nhất hay không.”

“Phụ nữ không thể trông chờ người đàn ông mãi mãi chỉ yêu mình mình, mà tự bản thân mình phải cố gắng. Ai có thể thích một người phụ nữ suốt ngày chỉ ru rú ở nhà?”

“Con người phải học cách làm đẹp cho mình, bất kể là dùng học thức hay sở thích, chỉ khi biết yêu bản thân thì mới có người trân trọng.”

“Em chỉ thích người ích kỉ thôi. Anh ấy yêu em, chiều chuộng em, lúc nào cũng ở bên cạnh em, dù có chuyện gì cũng sẽ không hy sinh em, không bao giờ vì người ngoài mà nghi ngờ em. Cho dù em có làm sai cái gì, anh ấy cũng sẽ đứng bên cạnh em. Anh ấy làm việc gì cũng sẽ suy nghĩ đến em trước tiên, không quản người khác lời ra tiếng vào. Tất cả những người phụ nữ khác đối với anh ấy đều là phù vân, ai muốn tự tử thì cứ tự tử, ai muốn giả làm Lâm Đại Ngọc cũng cứ tự nhiên, ai muốn dụ dỗ thì mời cút sang một bên! Nói tóm lại, anh ấy chỉ cần có mình em là đủ, tiểu tam tiểu tứ gì đó đều không có cửa.”

“Tôi hy vọng, khi làm bất cứ điều gì anh cũng phải nghĩ tới cô ấy trước tiên. Bởi vì, cô ấy là một người không bao giờ chịu nghe giải thích, không bao giờ quan tâm tới lí do, cô ấy chỉ nhìn vào kết quả.”

“Đàn ông lúc nào cũng tưởng rằng thứ mà phụ nữ muốn rất khó kiếm, nhưng thực ra rất đơn giản. Chỉ cần anh ta đối xử tốt với người phụ nữ của mình, bất cứ lúc nào, bất cứ chuyện gì xảy ra cũng không quan tâm lí do mà sẽ tình nguyện ở bên cạnh cô ấy. Đơn giản như vậy thôi, mọi thứ khác đều không quan trọng.”

“Cô từng nghe ai đó hỏi, chuyện mà bất cứ đôi tình nhân nào cũng làm là chuyện gì?

Một câu hỏi rất đơn giản nhưng lúc đó cô lại đoán sai. Đáp án chính là nắm tay.

Một hành động nhỏ bé, đơn giản, nhưng vô cùng ấm áp và tình cảm, không hề lẫn chút tạp niệm nào.”

“Không phải tất cả vết thương đều sẽ chảy máu. Cũng không phải chỉ có chảy máu mới đau.”

Napoleon Hill Là Ai? Những Cuốn Sách &Amp; Trích Dẫn Hay Nhất Của Napoleon Hill

Napoleon Hill là người có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân hơn bất cứ một nhân vật nào trong lịch sử. Nghĩ giàu và làm giàu (Think and Grow Rich) – Một công trình kéo dài gần 30 năm của ông được mệnh danh là cuốn sách chứa đựng những triết lý thành công đem tới nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.

Napoleon Hill là ai?

Napoleon Hill sinh ra ở Mỹ được coi là người có ảnh hưởng đến nhiều người thành công hơn bất kỳ người nào khác trong lịch sử. Ông có lẽ là người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực phát triển kỹ thuật thành công cá nhân, chủ yếu thông qua cuốn sách kinh điển Think and Grow Rich (Suy nghĩ là làm giàu) đã giúp hàng triệu người và có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của nhiều người thành công như W. Clement Stone và Mand Mandino.

Napoleon Hill được sinh ra trong nghèo khó vào năm 1883 trong một cabin một phòng trên sông Pound ở hạt Wise, Virginia. Năm 10 tuổi mẹ anh qua đời, và hai năm sau, bố anh tái hôn. Anh trở thành một cậu bé rất nổi loạn, nhưng lớn lên trở thành một người đàn ông đáng kinh ngạc.

Ông bắt đầu sự nghiệp viết lách từ năm 13 tuổi với tư cách là “mountain reporter” cho các tờ báo thị trấn nhỏ và tiếp tục trở thành tác giả động lực được yêu thích nhất nước Mỹ. Chiến đấu chống lại tất cả các loại bất lợi và áp lực lớn, ông dành hơn 25 năm cuộc đời để xác định lý do mà rất nhiều người không đạt được thành công tài chính và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống của họ.

Ông được giao nhiệm vụ viết một loạt câu chuyện thành công của những người đàn ông nổi tiếng, và bước ngoặt lớn của ông đã đến khi ông được yêu cầu phỏng vấn ông trùm thép Andrew Carnegie. Ông Carnegie ủy thác Hill phỏng vấn hơn 500 triệu phú để tìm ra một công thức thành công mà một người bình thường có thể sử dụng. Những người này bao gồm Thomas Edison, Alexander Graham Bell, Henry Ford, Elmer Gates, Charles M. Schwab, Theodore Roosevelt, William Wrigley Jr, John Wanamaker, WIlliam Jennings Bryan, George Eastman, Woodrow Wilson, William H. Taft, John D. Rockefeller, FW Woolworth, Jennings Randolph, v.v…

Ông trở thành cố vấn cho Andrew Carnegie, và với sự giúp đỡ của Carnegie, ông đã hình thành nên một triết lý thành công, dựa trên những suy nghĩ và kinh nghiệm của vô số ông trùm giàu có. Hill đã mất hơn 20 năm để sản xuất cuốn sách của mình, một tác phẩm kinh điển trong lĩnh vực Phát triển cá nhân có tên Think and Grow Rich . Cuốn sách này đã được đọc bởi hàng triệu người và đã giúp cả một thế hệ đạt được thành công. Bí quyết thành công rất đơn giản nhưng bạn sẽ phải đọc cuốn sách để tìm hiểu nó là gì!

Napoleon Hill đã qua đời vào tháng 11 năm 1970 sau một thời gian dài viết và giảng dạy sự nghiệp thành công và giảng dạy về các nguyên tắc thành công. Công việc của ông là một tượng đài cho thành tích cá nhân và là nền tảng của động lực hiện đại. Với doanh số hơn 100 triệu, cuốn sách của ông, Think and Grow Rich, là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại trong lĩnh vực này.

Những trích dẫn hay nhất của Napoleon Hill

1. “Tell me how you use your spare time, and how you spend your money, and I will tell you where and what you will be in ten years from now”

Tạm dịch: Hãy cho tôi biết bạn sử dụng thời gian rảnh rỗi như thế nào và bạn tiêu tiền như thế nào. Tôi sẽ cho bạn biết bạn sẽ ở đâu trong vòng mười năm nữa.

2. “A goal is a dream with a deadline.”

Tạm dịch: Một mục tiêu là một giấc mơ có thời hạn

3. “The man who does more than he is paid for will soon be paid for more than he does.”

Tạm dịch: Người làm nhiều hơn những gì anh được nhận thì sẽ sớm nhận được nhiều hơn những gì anh làm.

4. “Don’t wait. The time will never be just right. Start where you stand, and work whatever tools you may have at your command and better tools will be found as you go along.”

Tạm dịch: Đừng chờ đợi, thời gian sẽ không bao giờ đúng. Bắt đầu từ nơi bạn đứng là làm việc với bất kỳ công cụ nào bạn có thể và công cụ tốt hơn sẽ được tìm thấy khi bạn tiếp tục đi.

5. “Some people dream of success, while others wake up and work hard at it.”

Tạm dịch: Một số người mơ ước thành công, trong khi những người khác thức dậy và làm việc chăm chỉ cho ước mơ ấy.

6. “Most great people have achieved their greatest success just one step beyond their greatest failure.”

Tạm dịch: Hầu hết những người vĩ đại đã đạt được thành công lớn nhất trong đời bằng một bước vượt lên sai lầm lớn nhất của họ.

7. “Success comes to those who become success conscious.”

Tạm dịch: Thành công đến với những người lĩnh hội được ý thức thành công.

8. “Any idea, plan, or purpose may be placed in the mind through repetition of thought.”

Tạm dịch: Bất kỳ ý tưởng, kế hoạch hoặc mục đích nào cũng có thể được đặt trong tâm trí thông qua sự lặp lại của suy nghĩ.

9. “When your desires are strong enough, you will appear to possess superhuman powers to achieve.”

Tạm dịch: Khi ham muốn của bạn đủ mạnh, trong bạn sẽ xuất hiện sức mạnh siêu nhiên để đạt được thành công.

10. “The starting point of all achievement is desire. Keep this constantly in mind. Weak desires bring weak results, just as a small fire makes a small amount of heat.”

Tạm dịch: Điểm khởi đầu của tất cả các thành tựu là khát khao. Hãy ghi nhớ điều này liên tục. Một khát vọng yếu ớt sẽ mang lại kết quả yếu, giống như một ngọn lửa nhỏ chỉ tạo ra một lượng nhiệt nhỏ

11. “Great achievement is usually born of great sacrifice, and never the result of selfishness.”

Tạm dịch: Thành tựu lớn thường được sinh ra từ sự hy sinh cao cả, và không bao giờ là kết quả của sự ích kỷ

12. “Opportunity often comes disguised in the form of misfortune or temporary defeat.”

Tạm dịch: Cơ hội thường được ngụy trang dưới dạng bất hạnh hoặc những thất bại tạm thời

14. “It is literally true that you can succeed best and quickest by helping others succeed.”

Tạm dịch: Chân lý chính là bạn có thể thành công tốt nhất và nhanh nhất bằng cách giúp người khác thành công

15. “Success is good at any age, but the sooner you find it, the longer you will enjoy it.”

Tạm dịch: Thành công có thể đến ở mọi lứa tuổi, nhưng bạn càng tìm thấy nó sớm, bạn sẽ càng được hưởng thụ nó lâu hơn.

16. “It takes half your life before you discover life is a do-it-yourself project.”

Tạm dịch: Phải mất một nửa cuộc sống của bạn trước khi bạn khám phá cuộc sống là một dự án được hoàn thành bởi chính mình.

17. “Victory is always possible for the person who refuses to stop fighting.”

Tạm dịch: Chiến thắng luôn luôn có thể cho người không ngừng chiến đấu.

18. “When defeat comes, accept it as a signal that your plans are not sound, rebuild those plans, and set sail once more toward your coveted goal.”

Tạm dịch: Khi thất bại đến, hãy chấp nhận nó như một tín hiệu cho thấy kế hoạch của bạn không tốt, xây dựng lại những kế hoạch đó và một lần nữa hướng về mục tiêu mà bạn ao ước.

19. “A positive mind finds a way it can be done; A negative mind looks for all the ways it can’t be done.”

Tạm dịch: Một tâm trí tích cực tìm ra cách nó có thể được thực hiện; Một tâm trí tiêu cực tìm kiếm tất cả những cách nó không thể được thực hiện

20. “The way of success is the way of continuous pursuit of knowledge.”

Tạm dịch: Đường đến thành công là theo đuổi kiến thức liên tục

21. “Deliberately seek the company of people who influence you to think and act on building the life you desire.”

Tạm dịch: Hãy cố gắng tìm kiếm công ty của những người có ảnh hưởng đến bạn trong suy nghĩ và hành động để xây dựng cuộc sống mà bạn mong muốn

22. “You are the master of your destiny. You can influence, direct and control your own environment. You can make your life what you want it to be.”

Tạm dịch: Bạn là chủ nhân của số mệnh của mình. Bạn có thể tác động, định hướng và kiểm soát môi trường của chính mình. Bạn có thể biến cuộc sống của mình thành điều bạn muốn

23. “You give before you get.”

Tạm dịch: Hãy cho đi trước khi bạn nhận lại.

24. “Strength and growth come only through continuous effort and struggle.”

Tạm dịch: Sức mạnh và trưởng thành chỉ đến thông qua nỗ lực và đấu tranh liên tục

25. “The ladder of success is never crowded at the top.”

Tạm dịch: Tại đỉnh cao của thành công không bao giờ có quá nhiều người .

26. “The more you give, the more comes back to you.”

Tạm dịch: Bạn càng cho đi, bạn càng nhận được nhiều hơn.

27. “Think twice before you speak, because your words and influence will plant the seed of either success or failure in the mind of another.”

Tạm dịch: Hãy suy nghĩ hai lần trước khi bạn nói, bởi vì lời nói và ảnh hưởng của bạn sẽ gieo mầm thành công hoặc thất bại trong tâm trí của người khác

28. “Create a definite plan for carrying out your desire and begin at once, whether you are ready or not, to put this plan into action.”

Tạm dịch: Tạo một kế hoạch nhất định để thực hiện mong muốn của bạn và bắt đầu ngay lập tức, cho dù bạn đã sẵn sàng hay chưa, để đưa kế hoạch này thành hành động

29. “When you have talked yourself into what you want, right there is the place to stop talking and begin saying it with deeds.”

Tạm dịch: Khi bạn đã nói về bản thân mình về những gì bạn muốn, đó là thời điểm để bạn dừng lại và bắt đầu hành động

30. “Patience, persistence and perspiration make an unbeatable combination for success.”

Tạm dịch: Kiên nhẫn, kiên trì và đổ mồ hôi tạo nên sự kết hợp tuyệt vời để thành công

31. “Plan your work and work your plan.”

Tạm dịch: Lập kế hoạch công việc của bạn và làm việc theo kế hoạch của bạn.

32. “You can think your way into or out of almost any circumstance, good or bad.”

Tạm dịch: Tư duy của bạn sẽ hướng dẫn bạn vào hoặc thoát ra trong hầu hết mọi trường hợp dù tốt hay xấu.

33. “Procrastination is the bad habit of putting of until the day after tomorrow what should have been done yesterday.”

Tạm dịch: Chần chừ là thói quen xấu cho đến ngày mốt, những gì đáng lẽ phải làm từ hôm qua.

34. “If you cannot do great things, do small things in a great way.”

Tạm dịch: Nếu bạn không thể làm những điều tuyệt vời, hãy làm những việc nhỏ một cách tuyệt vời

35. “No one is ready for a thing until he believes he can acquire it.”

Tạm dịch: Không ai sẵn sàng cho một điều cho đến khi anh ta tin rằng anh ta có thể có được nó.

36. “Keep you mind fixed on what you want in life: not on what you don’t want.”

Tạm dịch: Giữ cho tâm trí bạn cố định vào những gì bạn muốn trong cuộc sống: không phải những gì bạn không muốn.

37. “Everyone faces defeat. It may be a stepping-stone or a stumbling block, depending on the mental attitude with which it is faced.”

Tạm dịch: Mọi người đều phải đối mặt với thất bại. Nó có thể là một bước đệm hoặc một rào cản, tùy thuộc vào thái độ tinh thần mà bạn phải đối mặt với nó.

38. “Life reflects your own thoughts back to you.”

Tạm dịch:Cuộc sống của bạn chính là tấm gương phản chiếu những ý nghĩ của chính bạn.

39. “If you do not see great riches in your imagination, you will never see them in your bank balance.”

Tạm dịch: Nếu bạn không thấy sự giàu có tuyệt vời trong trí tưởng tượng của mình, bạn sẽ không bao giờ thấy chúng trong số dư ngân hàng của mình.

40. “Action is the real measure of intelligence.”

Tạm dịch: Hành động là thước đo thực sự của sự thông minh.

41. “You become what you think about.”

Tạm dịch: Bạn trở thành những gì bạn nghĩ về

42. “To be a star, you must shine your own light, follow your own path, and don’t worry about darkness, for that is when the stars shine brightest.”

Tạm dịch: Để trở thành một ngôi sao, bạn phải tỏa sáng ánh sáng của chính mình, đi theo con đường của riêng bạn và đừng lo lắng về bóng tối, vì đó là khi những ngôi sao tỏa sáng nhất.

43. “Whatever your mind can conceive and believe, it can achieve.”

Tạm dịch: Bất cứ điều gì tâm trí bạn có thể tưởng tượng và tin tưởng, nó có thể đạt được.

44. “Set your target and keep trying until you reach it”

Tạm dịch: Hãy đặt mục tiêu và hãy cố gắng cho đến khi bạn đạt được nó.

45. “The starting point of all achievement is DESIRE. Keep this constantly in mind. Weak desire brings weak results, just as a small fire makes a small amount of heat”

Tạm dịch: Điểm bắt đầu của mọi thành tựu là ƯỚC MONG. Hãy luôn ghi nhớ điều này. Ước mong hời hợt đem đến kết quả kém cỏi, cũng như một đốm lửa nhỏ chỉ đem lại chút xíu ấm áp.

46. “Desire is the starting point of all achievement, not a hope, not a wish, but a keen pulsating desire which transcends everything”

Tạm dịch: Khao khát là điểm bắt đầu của mọi thành tựu, không phải hy vọng, không phải mong muốn, mà là nỗi khát khao sâu sắc không ngừng rung động đến mức làm mờ đi mọi thứ.

47. “Until you have cultivated the habit of saying some kind word of those whom you do not admire, you will be neither successful nor happy”

Tạm dịch: Chừng nào bạn còn chưa tạo thành thói quen nói lời tử tế với người bạn không cảm phục, bạn sẽ không có cả thành công lẫn hạnh phúc.

48. “No one can make you jealous, angry, vengeful, or greedy – unless you let him”

Tạm dịch: Không ai có thể khiến bạn ghen tị, tức giận, thù hận hay tham lam – trừ phi bạn cho phép điều đó.

49. “There is one quality which one must possess to win, and that is definiteness of purpose, the knowledge of what one wants, and a burning desire to possess it”

Tạm dịch: Có một phẩm chất mà người ta phải sở hữu để chiến thắng, và đó là tính xác định của mục đích, sự hiểu rõ mình muốn gì, và khao khát cháy bỏng để đạt được điều mình muốn.

50. “The majority of men meet with failure because of their lack of persistence in creating new plans to take the place of those which fail”

Tạm dịch: Phần lớn người đời gặp thất bại bởi vì họ thiếu sự bền bỉ trong việc tạo ra những kế hoạch mới để thay thế cho kế hoạch thất bại.

Stt Anh Có Hiểu Nỗi Lòng Của Người Đến Sau Như Em Hay Không?

Có ai biết được người đến sau họ cũng là người, người mà mang nỗi đau của cả 3 người, đôi lúc chỉ cầu mong cho người mình yêu đc vui vẻ, lạc quan thôi đã mãn nguyện rồi chứ ko dám đòi hỏi sự yêu chiều thêm nữa.

Người đến sau là người chỉ cần thấy người yêu buồn là thấy mình đang chết!

Người thứ ba thường trải qua cảm giác mới hôm qua còn nồng nàn. Hôm sau thành người lạ. Dù đau dù nhớ đến quay quắt, cũng không được xen vào cái mối tình của chính mình và họ.

Chỉ người đến sau mới hiểu được cảm giác sợ người yêu còn thương kỷ niệm cũ khó chịu đến nhường nào. Đôi khi,chỉ là vô tình thấy người ta like dòng trạng thái của người cũ là trong đầu mình liền nghĩ suy đủ điều. Đấy là chưa nói đến.. người yêu cũ của người ta vẫn còn tình cảm.

Phải chi người ta hiểu được nỗi lo lắng sợ hãi của người đến sau mà thương mà trân trọng… Người ta chỉ là thương bản thân người ta thôi.

Người đến sau có lỗi gì? Họ chỉ có một lỗi là họ đến sau thôi…….vậy tại sao người ta cứ nghĩ về một quá khứ.??mà quên mất rằng người đến sau đang ở cạnh mình mới cho mình một tương lai tốt đẹp….

Anh có biết nhiều khi anh thẫn thờ nhớ chị ấy là em đau lòng lắm không? Nhưng em chẳng dám than trách anh vì em biết anh tự quên đi người ấy tốt hơn việc em bắt anh làm. Mỗi ngày em đều cố gắng yêu thương anh thật nhiều, làm cho anh cần em hơn và vơi bớt hình ảnh ấy trong tâm trí anh.

Em chấp nhận thiệt thòi, chấp nhận là người đến sau chỉ để được yêu anh – người đàn ông đã làm em khóc, em cười trong đau khổ, hạnh phúc. Em chẳng muốn anh chia sẻ tình yêu của mình cho một ai khác anh à.

Anh không thích đi dưới mưa cùng em, có lẽ ít nhiều là vì nó gợi lại một chiều rất xa anh đứng chờ cô ấy dưới cơn mưa không ngớt hạt.

Những gì anh từng có với cô ấy – thì em ở đây phải chăng chỉ đóng vai một người chia sẻ kỷ niệm.

Người ta vẫn thường nói, tình yêu không có lỗi, em cũng đã từng huyễn hoặc chính bản thân mình như vậy khi yêu anh. Hơn ai hết, chúng ta đều hiểu rằng, những yêu thương vội vàng này sẽ chẳng đi tới đâu. Bởi lẽ, anh đã có bên mình một người tri kỷ, còn em lại quá chậm chân trên chuyến đò tình.

Vì là kẻ đến sau, nên em luôn biết mình luôn chỉ là ưu tiên số 2 trong cuộc đời anh. Khi anh vui bên người ấy, em chỉ có thể lặng lẽ đứng từ xa nhìn anh. Khi anh buồn, em không màn khoảng cách, thời gian, mà chạy đến bên anh chỉ để nói với anh rằng:” Có em đây rồi?”.

Có là người đến sau mới biết được cái bóng quá lớn của người đi trước là thế nào…. Có là người đến sau mới thấy cảm giác mơ hồ vì chẳng biết mình có phải là người chỉ để lấp chỗ trống không ?

Chúng tôi cứ yêu nhau như thế cho đến một ngày mình chỉ đứng sau một cái bóng, biết mình chỉ là một đứa chen chân giữa một cặp tình nhân, điều mà nó ghét nhất trong cuộc đời này.

Có là người đến sau mình mới biết cảm giác buồn tủi bởi vì chẳng biết mình có thể vượt qua được cái bóng đó không?

Có là người đến sau mới cảm thấy cô đơn vì chẳng thể hiểu nổi con tim của một người…..

Có là người đến sau mới thấy được cảm giác chẳng thể được yêu trọn vẹn…..

Anh níu giữ… em níu giữ… đôi khi em muốn làm kẻ ác muốn chia ly anh và chị vì em cũng là tình yêu chỉ là ai hơn ai mà thôi. Nhưng vô tình những lần bắt gặp anh nói chuyện và nhắn tin với chị trước sự vô hình của em, em biết chị ấy cũng yêu anh.

Lời kết: Cuộc sống là một vòng luẩn quẩn, và xoay tròn, sẽ có những người đến bên làm xua tan đi những nỗi đau, hàn gắn lại vết thương đã cũ, và trở thành mảnh ghép của nhau. Bởi vậy, đừng vội tựa vào một bờ vai khi mình cô đơn, hãy tìm cho mình một người trân trọng mình. Bởi như vậy bạn mới thực sự hạnh phúc.

Trích Dẫn Hay Về Sự Tự Tin, Thông Điệp Cho Bản Thân Về Lòng Tự Tin

Sự tự tin là điều vô cùng cần thiết để mỗi người có thể sống với hy vọng và ước mơ của mình. Nó có tác động tích cực đến mọi thứ. Để thành công, trước hết bạn cần tự tin. Khi bạn quyết tâm đạt được điều gì đó một cách tự tin, không trở ngại nào có thể ngăn cản bạn.

Những câu nói, trích dẫn hay về sự tự tin

1. “Không có gì ngăn nổi một người đàn ông có thái độ đúng đắn đạt được mục tiêu của mình; Không có gì có thể giúp người đàn ông thành công với thái độ sai lầm”. – Thomas Jefferson

2. “Sự tự tin không đến từ việc luôn luôn làm đúng, mà từ việc không sợ bị sai”. – Peter T. Mcintyre

3. “Tự tin là một thói quen có thể được phát triển bằng cách hành động như thể bạn đã có sẵn sự tự tin mà bạn muốn có”. – Brian Tracy

4. “Lạc quan là niềm tin dẫn đến kỳ tích. Không có gì có thể được thực hiện mà không có hy vọng và sự tự tin”. – Helen Keller

5. “Niềm tin giáo dục phát triển mạnh nhờ sự trung thực, danh dự, về sự thiêng liêng của nghĩa vụ, về sự bảo vệ trung thành và không ích kỷ. Người ta không thể sống được mà không có những điều đó”. – Franklin D. Roosevelt

6. “Hãy luôn nhớ rằng bạn dũng cảm hơn bạn tin, mạnh mẽ hơn bạn tưởng và thông minh hơn bạn nghĩ”. – Christopher Robin

7. “Bạn không có quyền kiểm soát suy nghĩ của người khác về mình, vì vậy, hãy tập trung vào chính mình”. – Tim Gunn

Những thông điệp cho bản thân về lòng tự tin

Ngoài những câu nói về sự tự tin ở trên, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những câu nói truyền cảm hứng làm thay đổi cuộc sống ở bài viết này của chúng tôi Thông qua những câu nói truyền cảm hứng của các bác sỹ, nhà khoa học, nhạc sỹ,…, trên toàn thế giới, có thể bạn sẽ tìm được câu nói hay, ý nghĩa để làm kim chỉ nam cho cuộc sống của mình sau này.

B. Trích dẫn hay về sự tự tin

Hãy để những trích dẫn nổi tiếng về sự tự tin sau đây giúp bạn can đảm và rèn luyện sự tự tin cho bản thân mình.

1. “Sự can đảm nghĩa là can đảm để chấp nhận chính mình, mặc dù có những điều tưởng như không thể chấp nhận được”. – Paul Tillich

2. “Tự tin là chìa khóa. Đôi khi, bạn cần tỏ ra tự tin ngay cả khi bạn không như thế”. – Vanessa Hudgens

3. “Khi bạn tự tin, bạn có thể có rất nhiều niềm vui. Và khi bạn vui vẻ, bạn có thể làm những điều tuyệt vời”. – Joe Namath

4. “Bạn có được sức mạnh, lòng can đảm và sự tự tin bằng mọi trải nghiệm khi bạn thôi nhìn vào nỗi sợ hãi. Nhiều lúc trong đời, bạn phải làm điều mà bạn nghĩ rằng bạn không thể làm”. – Eleanor Roosevelt

5. “Một khi chúng ta tin vào chính mình, chúng ta có thể mạo hiểm để tò mò, học hỏi, vui vẻ hoặc thực hiện bất kỳ trải nghiệm nào”. – Cummings E.E.

6. “Ngay khi bạn tin tưởng vào chính mình, bạn sẽ biết mình phải sống như thế nào”. – Johann Wolfgang von Goethe

7. “Hãy để sự tự tin lan toả vào trong cả giấc mơ của bạn. Tưởng tượng là một người bạn của cuộc sống”. – Henry David Thoreau

8. Đừng hành động giống như bạn luôn nghi ngờ và sợ hãi. Hãy hành động như thể bạn hoàn toàn tự tin và can đảm. Nếu bạn muốn chinh phục nỗi sợ hãi, đừng ngồi nhà và suy nghĩ về nó, hãy đi ra ngoài và làm bản thân bận rộn”. – Dale Carnegie

9. “Hãy luôn là chính mình và có niềm tin vào chính mình. Đừng ra ngoài và tìm kiếm một nhân vật thành công, sau đó cố gắng sao chép nó”. – Bruce Lee

10. “Sức mạnh là nguyên tắc. Nguyên tắc tiến về phía trước, như thể bạn có đủ sự tự tin để làm điều đó, cuối cùng bạn sẽ thực sự có đủ tự tin khi nhìn lại những gì bạn đã làm”. – Robert Downey, Jr.

11. “Một người tin vào chính mình sẽ không cố gắng thuyết phục người khác. Một người hài lòng với chính mình sẽ không cần người khác chấp thuận. Bởi vì khi một người chấp nhận chính mình, cả thế giới sẽ chấp nhận anh ta”. – Laozi

Tổng hợp những trích dẫn, câu nói hay nhất về sự tự tin

1. Một ngọn núi cũng không cao hơn sự tự tin của bạn, bởi vì nó cũng sẽ chỉ ở dưới chân bạn nếu bạn lên đến đỉnh!

2. Tự tin đến một cách tự nhiên cùng với thành công, nhưng thành công chỉ đến với những người tự tin, vì vậy hãy bắt đầu với niềm tin về chính mình!

3. Một lần nọ, tất cả người dân làng quyết định cầu mưa. Vào ngày cầu nguyện, tất cả mọi người tập trung lại và chỉ có một cậu bé đến đó với một chiếc ô, đó là niềm tin!

4. Ai cũng là một thực tế độc đáo, giống như muối vậy. Sự hiện diện của nó không hề nổi bật, nhưng sự vắng mặt của nó lại khiến mọi thứ trở nên vô vị.

5. Nếu bạn đứng thẳng vì một lý do nào đó, hãy chuẩn bị để đứng một mình như cái cây đầy kiêu hãnh. Nếu bạn ngã trên mặt đất, hãy rơi xuống như một hạt giống và mọc lại để chiến đấu một lần nữa.

6. Tự tin và chăm chỉ là liều thuốc tốt nhất để tiêu diệt căn bệnh gọi là thất bại. Nó sẽ giúp bạn trở thành một người thành công.

Những câu nói hay về lòng tự tin

Như đã phân tích ở trên, tự tin không phải là năng khiếu bẩm sinh và có thể thay đổi được. Nếu bạn không nghiêm túc, nỗ lực rèn luyện, sẽ chẳng có ông tiên, bà tiên nào giúp bạn thực hiện mong muốn của mình. Hy vọng những câu nói, trích dẫn hay về sự tự tin ở bài viết này của chúng tôi sẽ tạo động lực, giúp bạn tự tin vượt qua mọi giới hạn của bản thân và đạt được nhiều sự thành công trong cuộc sống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trich-dan-hay-ve-su-tu-tin-thong-diep-cho-ban-than-ve-long-tu-tin-55053n.aspx Trong quá trình tìm kiếm sứ mệnh của cuộc đời mình, bạn sẽ phải trải qua nhiều cột mốc thăng, trầm khác nhau. Những lúc như thế, thay vì tuyệt vọng, mất niềm tin vào cuộc sống, bạn có thể tham khảo những thông điệp, trích dẫn truyền cảm hứng hay, ý nghĩa để sốc lại tinh thần, tiếp tục lao vào cuộc chiến để hiểu về bản thân và hiểu về cuộc đời.