Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tổng Hợp Stt Buồn Về Tình Yêu Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Tổng Hợp Những Status (Stt) Hay Nhất Về Tình Yêu Buồn

Khi buồn đau vì chia tay hay cãi cọ, rất nhiều người muốn viết status (stt) thật buồn để thể hiện tâm trạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng thể hiện hết nỗi lòng của mình bằng câu chữ.

Cùng đọc và cảm nhận ý nghĩa sâu xa từ những stt hay về tình yêu buồn mà chúng tôi thu thập được:

1. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua

Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

2. Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc

Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm

Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viễn Vông

Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là Tiếc Nuối.

3. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

4. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái

Không phải là được lấy được người chồng giàu có

Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu

Mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…

Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn

Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

5. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ

Cho đến khi một trong hai người tìm thấy………………………………… MỐI TÌNH THỨ HAI.

6. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

7. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

8. “Cho dù anh có cố gắng thế nào để quên đi ai đó, anh vẫn sẽ còn đôi chút tình cảm với họ, so sánh những chuyện ngày xưa và hiện tại. Và anh đôi khi hy vọng người mới trong cuộc đời đối phương vẫn là mình, và mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều không hay đều được xóa bỏ. Thời gian có thể chữa lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì không. Dù chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em không thể không tự hỏi giờ anh sống thế nào, và khi em thấy anh liếc nhìn em, em không thể không tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một chút, giống như trái tim em khi em thấy anh.”

9. “Lúc trước, tôi đợi…người tôi yêu..Bây giờ… tôi đợi cho trái tim tôi..hết yêu người..”

10. “Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. Mà là vì…ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình”

Tổng Hợp Stt Buồn, Stt Tâm Trạng Về Tình Yêu, Tình Bạn Và Cuộc Sống

Những stt buồn, stt tâm trạng và tác dụng không ngờ đến.

Đôi khi bạn buồn hoặc tâm trạng, dạo lướt qua Facebook, Google Plus hay một vài trang mạng xã hội bắt gặp một vài stt buồn cùng tâm trạng lại có thể giúp bạn cảm thấy được chia sẻ, bởi có lẽ không riêng bạn đang phải trải qua nỗi buồn đó, đâu đó ngoài kia, ai đó cũng đang có cùng tâm trạng với bạn, cũng đang đọc bài này, đọc những stt tâm trạng mà bạn đang đọc, bạn sẽ cảm thấy ổn hơn rất nhiều.

#1.

✿ Đôi lúc ngỡ mình đủ vô tình để quên đi. Nhưng thật ra lại đang rất nhớ.

✿ Đôi lúc ngỡ mình đủ hững hờ để thôi quan tâm nữa. Nhưng vẫn luôn lặng dõi theo.

✿ Đôi lúc ngỡ mình đủ lạnh lùng để thôi không đau nữa… Nhưng thật ra phải chịu tổn thương rất nhiều

#2.

Mây là của trời, hãy để gió mang đi… Anh chẳng phải của em, anh đi…. em chỉ đứng lặng im cùng trời mây, gió thối…

#3.

Đừng nói yêu tôi …… Khi chưa học được cách tôn trọng tôiĐừng nói chỉ yêu mình tôi …… Khi mà bạn vẫn tán tỉnh với những người khácĐừng nói yêu tôi mãi mãi …… Khi mà bạn vẫn nói dối tôiĐừng hứa , đừng thề , rồi hồn nhiên phản bội..

#4.

– Em sợ …..* Sẽ có một ai đó thay thế em trong tim anh– Em sợ …..Sẽ có ngày anh buông tay em– Em sợ……Thời gian sẽ làm anh thay đổi– Em sợ……Đối mặt với sự cô đơn*– Nhưng em thích sống trong sự chân thật….Nên :…* Nếu anh không còn yêu em nữa thì cứ nói đừng sợ em bị tổn thương** Bởi yêu trong sự giả dối “ Đau” lắm anh à *

#5.

Thà cãi nhau, giận nhau vài ngày.– Còn hơn “lm lặng”vàmất nhau mãi mãi…* Vì “lm lặng” là giới hạn cuối cùngcủa sự chịu đựng… !* Giá như ai đó biết rồi xin lỗi :– Khi ta cố “lm lặng” là lúc ta đang buồnGIÁ NHƯai đó hiểu :– Khi ta nói BUỒN là lúc ta cần ai đó chia sẻ và quan tâm

#6.

Qua thời gian con người rồi cũng dần thay đổi– Chẳng còn ai là của ngày hôm qua nữa– Sẽ bớt ngờ nghệch như ngày nào– Lớn rồi phải chính chắn, thấu đáo hơn về tất cả mọi việc– Cái gì qua rồi hãy để nó qua đi– Vui – giữ lại– Buồn vứt điHãy sống theo cách mà mình muốn!!!

#7.

Im lặng thì không có nghĩa là ngừng yêu thươngNhưng trong yêu thương, nếu im lặng là gần như đánh mất

#8.

Đôi khi, ta chọn cách im lặng đểbước qua những muộn phiền,những đớn đau, những nghĩ suy!!!Đôi khi, ta chọn cách im lặng đểlắng sâu, để âm thầm nhìn về phíaxa ấy, nơi chẳng thế chạm và màchỉ có thể khẽ nhìn.Nhưng……….đôi khi…………ta im lặng, chỉ vì……ta đã buông xuôi!!!

#9.

* Quá khứ nào…rồi cũng sẽ trôi qua* Buồn hay vui…cũng chỉ là quá khứ* Nếu đã qua…thôi thì đừng níu giữ* Giữ làm gì…để lệ cứ ướt mi…* Hãy vui lên…với những gì đang giữ* Đừng chạm vào… những thứ đã qua* Hãy để nó… cứ trôi mãi thật xa* Thứ còn lại…mới chính là hạnh phúc!

#10.

Đôi khi cần phải– K nhắn tin.– K gọi đt.– K liên lạcvs bất kì ai….– Ai nhớ thì nt.– Ai thươg thì gọi.– Ai qtâm thì hỏi thăm.– Vậy thôi.– Học cách sốg như thế.– Để đỡ mag danh là làm phiền ai, và sốg lạnh lùng một tí.– Dù biết rằg như vậy sẽ rất pùn, nhưng đó là cách tốt nhất.

#11.

Không thể đổ lỗi cho ai…….Vì cảm xúc chưa bao giờ có lỗiVà yêu thương một ngườikhông phải là một cái tội…Không ai hoàn toàn thuộc về ai…Có những người… chỉ có thể giữ lại hình bóngtrong tim !Vì không phải yêu thương nào cũng đượcđền đáp.

#12.

Người ta có thể lấy nhau là do “Duyên phận”…• Người ta có thể vững bước bên nhau là do 2 từ…”Chấp nhận”và “Hy sinh”• Người ta có thể một lòng hướng đến nhau vì…”Chung thủy”• Người ta có thể hàn gắn vết thương vì họ biết…”Tha thứ”• Người ta có thể trao trọn cuộc đời vì…”Tin tưởng”• Nhưng người ta lại dễ dàng đánh mất tình yêu vì 2 chữ: “Vô tâm”…!!!

#13.

#14.

#15.

#16.

_iu 1người thật khó_ XÓa 1người thật đau.._Cám Ơn 1lần đã gặp nhau…– dù k thể bước cạnh nhau mãi mãi..-Thà làm 2 đưỜg sog sog..đi mãi mãi vẫn thấy nhau..Còn hơn 2 đườg chéochạm 1lần rồi xa nhau mãi mãi

#17.

1 câu nói: “Tùy thôi”– Đủ làm ta thức trắng một đêm đẻ suy nghĩ.

1 câu nói: “Muốn làm gì thì làm”– Đủ làm tổn thương ai đó.

1 câu nói: “Đến đâu thì đến”– Đử để ta trở nên sống lặng hơn.

1 câu nói: “Ừ vậy thôi”– Đủ làm nước mắt bật trào ra dù đã có kìm nén.

#18.

Con gái..– Yêu người đến sau không bằng người đến trước.~ Bởi vì họ sợ lại bị tổn thương thêm lần nữa. . .!Con trai..– Yêu người đến sau nhiều hơn người đến trước.~ Bởi vì họ sợ lại đánh mất người mình yêu lần nữa. . .!

#19.

-Nếu sự chờ đợi mang người trở về……Em sẽ chờ!– Nếu sự yêu thương đc đáp trả……Em sẽ yêu!– Nếu sự quan tâm có thể làm người h.phúc……Em sẽ luôn bên người!Nhưng…– Nếu người ko cần tới chúng nữa…Em sẽ buông– Nếu sự quan tâm đc đáp trả bằng sự lạnh nhạt…– Em sẽ ngừng. . .

#20.

Khi tôi chủ động nhắn tin cho ai đó…Là khi tôi nhớ ai đó rất nhiều.Khi tôi im lặng…Là tôi muốn ai đó nhớ tôi nhiều hơn.Nên bạn đừng nghĩ vì tôi quên ai đó mà tôi không nhắn tin…Chỉ là…tôi muốn thử xem ai đó có nhớ tới tôi không?

#21.

#22.

Ta trả nhau về nơi ta vốn thuộc về.Hai thế giới, hai con người xa lạ.Gặp nhau, …biết nhau, yêu nhau rồi rời xa nhau, như thế đã là đủ!Đủ thương đau để biết chẳng bao giờ có thể trở lại như xưa.Đủ nước mắt để biết mãi mãi ta sinh ra không phải để dành cho nhau

#23.

Bỗng dưng một ngày :* Ngay cả những lời hỏi thăm nhau…* Cũng trở nên nhạt nhẽo, dư thừa, gượng ép…~~Xa nhau – Mất nhau :…* Nhẹ nhàng như một cơn gió..* Để lại trong nhau một nỗi buồn mang tên Vô Hạn…!!

~~Ta nhận ra:* Trong Tình Yêu – Im Lặng có lẽ là thứ cảm giác ghê sợ nhất…!

* *…Hãy đi trong mưa thật lâu…* *

* *…để k ai biết bạn khóc…* *

* *…Hãy mỉm cười thật nhiều…* *

**…để k ai biết bạn đau…**

#24.

Nếu không thế quên thì hãy cứ nhớ.

Nếu không thể bỏ đi được thì cứ hãy giữ lại bên cạnh mình.

Nếu dứt khoát một lần quá khó khăn thì hãy cứ yêu đi,yêu lại cho đến khi nào quên đượ hẳn thì thôi!

Vì mỗi lần yêu lại là thêm một lần tình yêu vơi đi một chút.

Không ai có thể xóa sạch kí ức về một người mà mình đã từng yêu.

#25.

TÔI !!!● Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười…Nhưng thực ra…● Trái tim hay buồn và rất dễ bị tổn thương…Người hay cười là người nhiều tâm sự…● Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình…

#26.

Con gái…– Vốn có thể vui bởi một lời nói– Dễ dàng buồn bởi một ánh nhìn– Và bật khóc khi chẳng nhận lại mộtdòng tin nhắn…Con gái…– Vốn sẽ bảo vết thương lòng lành lặn– Giấu trong mình nước mắt mặn chiatay– Và mỗi khi nhỡ khóe mắt cay cay– Lại đổ tội cho một ngày khói bụi…

#27.

– Thương Yêu à ?– Nói cho nhiều : )– Rồi làm đc bao nhiêu ?– Hay chỉ là 1 phút liêu xiêu : )*– Rồi Chia Tay vì 1 lí do ko thể hiểu…

#28.

Nếu có :• Người thứ ba vào cuộc…Thì tôi :• Sẽ chấp nhận là người ra đi…Tôi ra đi :• Không vì tôi sợ thua cuộc…Mà là vì :• Tôi ghét hai chữ : Tranh Giành…Và nếu :• Họ thật lòng yêu thương tôi…• Thì đã chẳng có kẻ thứ ba vàocuộc..

#29.

Tôi vẫn sống :

– Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt…

– Biết chấp nhận !!

– Và cẩn thận bước đi. . . . .Giấu một chút Cô đơn

. . . .Giữ trong lòng không nói

. . . . . . .Giấu một chút Nỗi buồn

. . .Nơi góc nhỏ trái tim!

#30.

Chia tay:Mà cả hai phải khóc……….thì thử hỏi– Chia tay để làm gì ?Chia tay:Mà cả hai vẫn lặng lẽ quan tâm đến nhau………thì thử hỏi– Chia tay để làm gì?Chia tay:Mà cả hai vẫn còn yêu………..thì sao không thử– Cùng nhau quay lại?…..sao không thử– Cùng Cho nhau 1 cơ hội yêu thương !

#31.

– Em khônq dám nói là Em đã mất Anh– Vì hình như . . .– Em chưa bao qiờ có được Anh để mà mất…

#32.

“Đôi khi chỉ cần một tin nhắn thôiLà lòng mình sẽ ngừng chơi vơi trong nỗi nhớHay cầm điện thoại lên và chợt thấy cuộc gọi nhỡCũng đủ ấm lòng, thôi trăn trở chuyện cô đơn.”

#33.

#34.

Em rất dễ yêu, chỉ cần quan tâm Em chút thôi, cũng đủ để Em cảm động.Em sẽ yêu Anh ngay bây giờ nhưng không có nghĩa là mãi mãi, Em sẽ bỏ ngay nếu Anh lừa dối và làm điều có lỗi với Em.Em không giả tạo đâu, Em nói thật, vì đó là cách Em tự bảo vệ cho mình và tránh bị tổn thương bởi những người không xứng đáng.Em là như thế đấy…

#35.

Yêu 1 người vô tâm…Giống như dao đâm vào ngựcRút ra thì đau…Mà để lâu thì chảy máu– Yêu thương ấy phải chăng là giả vờ– Hạnh phúc hờ thì giữ được bao lâu ????Thôi thì …•Ta buông•Ta thả•Ta trả**Yêu thương về nơi ta mượn…

#36.

* Anh à…dù thế nào, cũng đừngbuông tay em nhé…=.= trời lạnh lắm.!* Anh à…dù thế nào, cũng hãy nắmchặt tay em nhé…=.= đường phố đôngngười lắm.!* Anh à…dù thế nào cũng ở bên emnhé!…=.= Mình sẽ cùng đi qua mùa đông ấm nhé!

#37.

Bỗng Dưng Một Ngày:– Ngay cả những lời hỏi thăm, quan tâm nhau..– Cũng trở nên nhạt nhẽo, dư thừa, gượng ép..Xa Nhau:– Mất nhau..– Nhẹ nhàng như một cơn gió..– Để lại trong nhau một nỗi buồn mang tên vô hạn..Ta Nhận Ra:– Trong tình yêu và cả tình bạn..– lm lặng có lẽ..…là thứ cảm giác đau nhất… !

#38.

#39.

(Sưu tầm : Phan Bảo Khuê)

Tags :

máy cắt cỏ

,

máy rửa xe chính hãng

,

máy hút bụi

Tổng Hợp Stt Hay Về Tình Yêu

Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

2. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó dần trở thành những vết sẹo không bao giờ liền trong ký ức trưởng thành của mỗi chúng ta

3. Đàn ông khó lòng bỏ qua, nhưng mau quên và ít khi muốn nhớ. Phụ nữ luôn sẵn sàng tha thứ, nhưng nhớ dai và suy nghĩ rất dài

4. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

5. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.

6. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

7 Không cần 1 tình yêu lãng mạn….

Chỉ cần 1 tình yêu không có hạn sử dụng mà thôi !!!!

8. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh.

Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác…

9. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

10. Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra.

Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác.

11. Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, CẢM XÚC KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI.

12. Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU.

Người ta chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận và chia ly mà thôi.

14. Xa cách ngắn ngủi khích động say mê nhưng xa cách lâu dài giết chết say mê.

15. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo,

Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

16. Tôi không biết từ bao giờ mối quan hệ của chúng tôi trở lên mờ nhạt như vậy, buông thì không lỡ mà tiếp tục cũng không xong.

17. Tình yêu không phải là cái để phô diễn, nó cần sự vị tha và hi sinh. Chuyện “sống vì nhau” khó hơn rất nhiều so với chuyện cứ nằng nặc đòi “chết vì nhau”.

18. Em chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi. Nhưng em tin là của nhau thì nhất định sẽ quay về.

19. Yêu một người mà không được ở bên cạnh họ, đó là điều giày vò và đau khổ biết bao. Nhưng yêu một người mà ngay cả khi ở bên cạnh họ, rất gần họ, vẫn không thể chạm vào, điều đó còn khiến người ta tan nát biết nhường nào..

20. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng:

Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

21. Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì họ hết yêu mà chỉ có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu.

22. Bạn sẽ không thể tìm được đúng người. Nếu như cứ cố chấp ở cạnh người luôn khiến bạn không vui.

23. Có những sự chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản chỉ là không bên nhau được nữa.

24. Phụ nữ là tấm gương phản chiếu hình ảnh của người đàn ông họ yêu.

25. Từ bỏ chính là một bắt đầu mới từ một kết thúc buồn.

Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.

27. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

28. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

29. Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ. Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người xung quanh.

30. Cái giá lạnh của mùa đông tuy buốt giá nhưng không lạnh bằng một tâm hồn đang cô đơn trống vắng.

Tổng Hợp Những Câu Stt Buồn Về Tình Yêu Khiến Người Ta Mủi Lòng

Tình yêu không phải là muốn là sẽ có, không phải ai cũng sẽ được yêu và sẽ yêu đâu, nhiều cặp tình nhân đến với nhau đã khó nhưng để giữ được tình yêu càng khó hơn. Ai có thể đảm bảo rằng mình sẽ mãi mãi chỉ yêu thương một người, và tình yêu đó sẽ không bao giờ có xảy ra những cãi vã, xô xát phải không nào!

Đối với người con gái mà bạn yêu

– Bạn có thể để cô ấy khóc.

– Khiến cô ấy tủi thân.

– Làm cô cô ấy buồn.

– Nhưng đừng bao giờ để cô ấy im lặng.

Bởi vì ….

Im lặng là nỗi đau sâu sắc nhất, Là tiếng khóc đau thương nhất của người con gái

Bạn hãy biết rằng….

Cho dù có tâm sự hay không ,Cô ấy đều muốn kể với bạn mọi thứ……..

3. Đôi khi online chỉ là để: – Nói chuyện với một người duy nhất – Để kiểm tra xem người ta có để lại tin nhắn cho mình không – Để chờ đợi ai đó online. – Để viết một dòng stt mà không ai hiểu…

5. Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu.

Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng

6. Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.

Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương Em phải làm sao?

Giọt nước mắt còn ý nghĩa hơn nụ cười . . .

Vì không phải ai cũng có thể vì mình rơi lệ!

8. “Chia tay…

– 2 người

– 2 thế giới.

– Anh quen người mới.

– Em tới với người sau.

– Mình lướt qua nhau.

– Như chưa bao giờ quen biết.

– Thế nhưng anh sẽ chẳng bao

giờ tìm được 1 người có thể yêu

anh nhiều hơn em.

– Và em cũng thế

– Sẽ chẳng bao giờ tìm ra 1 người

luôn làm em khóc ngoài anh ra …

– Phải chăng …

– Mình sinh ra, để lướt qua nhau

và làm đau nhau mãi mãi”

10. Hình ảnh người làm cho bạn cười có thể phai mờ theo ký ức . . . Nhưng đâu ai . . . .

Có thể quên đi bóng hình người mình từng yêu đến rơi lệ !!

* Không có nghĩa là:

* Nỗi đau đã vơi. . .

* Nước mắt kia đã cạn. . .

* Vết thương kia đã lành . . .

* Trái tim kia đã thôi rỉ máu . . .♥ Mà Tớ chỉ . . .

* Không muốn yếu đuối trước mặt Cậu . .♥ Tớ chỉ muốn cho Cậu thấy:

* Tớ mạnh mẽ . . .

* Tớ yêu đời . . .

* Và quan trọng là : Tớ_đang_hạnh_phúc . . .. . . Thế nhưng. . .!!!

* TRONG 1 KHOẢNH LẶNG nào đó. . .

* Hình như con tim Tớ

* Cậu vẫn còn 1 chỗ đứng rất quan trọng . . .!

12. Có những người khóc bằng nước mắt Có những người khóc bằng sự im lặng Có những người khóc bằng tiếng gào thét Còn tôi khóc bằng nụ cười…

Rút ra sẽ đau đớn tột cùng …

Nhưng để lại sẽ rỉ máu không ngưng !!!

14. Nước mắt chảy ngược là nước mắt đau.

– Nụ cười đến sau là nụ cười hạnh phúc

– Người hay cười là người hay khóc

– Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước mắt vẫn rơi…

– Ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi cười…

– Nhưng…

– Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !”

Hãy ghi nhớ những gì đáng nhớ; Quên đi những gì phải quên;

Thay đổi những gì có thể…

Rồi sẽ thấy mình an yên!

17. Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.

Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương

Em phải làm sao?

18. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi…

19. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là vạn lần may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là nỗi đâu không nguôi…

Có những người khóc bằng sự im lặng

Có những người khóc bằng tiếng gào thét

Còn tôi khóc bằng nụ cười..

21. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

22. Đi mải miết sao chẳng thấy điểm dừng; Mộng có đẹp rồi cũng tàn mà thôi;

Cần cô đơn để biết được hoan lạc;

Gặp được người tháng năm mãi không phai!

Không có ai ở bên cạnh

Mà… Buồn nhất

Là khi

Có người bước vào cuộc đời mình

Và…

Lại bước ra đi..

24. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

25. Yêu mà không dám nói Hèn

Yêu mà chẳng dám thể hiện

Tệ

Yêu mà chẳng giữ được người

Ngốc

Không yêu mà lại nói rằng yêu

KHỐN NẠN …

Không có nghĩa là từ bỏ.

Hờ hững… ..

Không có nghĩa là hết quan tâm

Và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

27. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

28. “Giọt lệ”… Cũng giống như muối một gia vị trong mọi món ăn…

Chẳng ai thích, một món ăn nhạt nhẽo…

Cũng giống như chẳng ai khi “yêu” mà không rơi “lệ”…

Tuy nhiên …

Món ăn dù hình thức đẹp nhưng quá mặn thì không ai có thể thưởng thức…

Tình dù đẹp nhưng quá nhiều nước mắt…

… Nào ai có thể tiếp tục!

– Tình cảm đã hết…??? 🙂

– Xin lỗi….

– Tớ chẳng thể yêu ai thật lòng…

– Vì đau thương Tớ nhận quá nhiều… :’)

– Đành làm liều yêu hờ đi tất cả…

– Đừng trách Tớ tàn nhẫn…….

– Vì Tớ hận cuộc đời quá tàn nhẫn mà thôi…!!!♥

30. Có phải dạo này mình quá khác rồi không? – Lạc lõng trong cuộc sống – Lạc lối trên con đường mình đang đi – Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình. – Mà là khi ở giữa rất nhiều người… …Nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình…:”)

31. “Nhớ lại quá khứ…chỉ làm ta thêm buồn Nhắc lại kỉ niệm…chỉ làm lòng thêm đau

Thôi thì cứ quên mau…để nỗi đau như chưa từng tồn tại.”

32. Ước gì trái tim mình là nước!…

– Để không có những vết xước bên trong.

*!!! Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời…

*!!! Thì …

– Con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn !!!

34. “Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.”

Nỗi buồn trong tình yêu có thể là nỗi buồn si tình của những chàng trai hay cô gái, cũng có thể là nỗi buồn của những cuộc tình đơn phương hay những cay đắng trong tình yêu.

Chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì…

Đợi e quay trở lại..

Hay..

Đợi bản thân mình sẽ hết yêu e ?

36. Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.

37. “Tình là cho nhưng không bao giờ nhận. Anh yêu em nhưng anh không bắt em phải yêu anh

Vì tình anh như những hạt sương rơi còn tình em như ánh mặt trời.”

Bởi đường Anh đi thật rộng và dài…

* Em nhỏ bé… Lơ ngơ… Vô dụng…

Nép một bên đường để nhường lối Anh đi…

– Quá khứ đó…

– Em sẽ không xóa!

– Cũng không chà đạp.

– Vì chính thời gian đó…

– Em đã yêu 1 ai đó bằng cả trái tim mình…

Hãy giữ cho trái tim của mình luôn nguyên vẹn.

Bởi người thứ nhất có thể không cần nó.

Nhưng người thứ hai sẽ trân trọng và yêu nó đúng nghĩa.

* Phút nông nổi …

Tớ đã vội yêu Cậu.

– Gió nhẹ ” tình cờ ” mang Cậu

đến ……

– * Nắng tàn ” định mệnh ” đẩy

Cậu đi … !

– * Đã biết bao lần Tớ đặt dấu

chấm hết .

– * Nhưng có lẽ quá

nhiều dấu chấm hết …

– * Nó thành ra dấu ba chấm lưng

chừng không – thể – kết .

– * Và tớ biết , tớ vẫn còn yêu cậu rất nhiều

40. “Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng và rồi để lại cho em cay đắng ngút ngàn.”

Bằng những dòng stt trên mạng xã hội mọi người sẽ biết tâm trạng của bạn đang chán đến nhường nào, sẽ có những người đồng cảnh ngộ, những người chia sẻ tâm trạng với bạn, và con tim đang đau đớn cũng có nơi nương tựa. Hãy để những dòng stt buồn về tình yêu khiến bạn trở lên mạnh mẽ hơn, trải lòng ra và thay đổi thành một con người mới, gặp một người mới tốt hơn và chữa lành vết thương lòng.