Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tổng Hợp Câu Nói Hay Trong One Piece Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Những Câu Nói Hay Trong One Piece

Đã bao giờ bạn suy nghĩ lý do vì sao truyện tranh One Piece lại có thể trở thành một bộ truyện tranh huyền thoại, là một trong những bộ truyện tranh có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất và số bản in bán ra nhiều nhất?

Sức hấp dẫn của One Piece một phần đến từ vẻ đẹp của những bài học về cuộc sống, bài học làm người, những giá trị chân, thiện, mỹ. Những điều đó ẩn chứa trong chuyến phiêu lưu thú vị nhưng cũng đầy trắc trở, dưới những cuộc chiến không liệt và ẩn sâu trong tâm hồn mỗi nhân vật, bất kể họ xuất phát từ phe nào, hình dáng đẹp đẽ hay xù xì ra sao.

Các fan đã mua truyện tranh one piece trọn bộ hẳn là đã thuộc lòng rất nhiều câu nói hay và ý nghĩa của các nhân vât trong bộ truyện. Những câu nói này không chỉ có ý nghĩa với riêng thế giới của fan One Piece mà còn đúng với chính cuộc sống đời thường của chúng ta, và đúng với mọi thời đại. Và những câu nói này tuy không mang ý nghĩa vĩ mô nhưng đặt trong hoàn cảnh câu chuyện lại có thể khiến người đọc đồng cảm và xúc động.

“Tớ không muốn biết kho báu cuối cùng nằm ở đâu!!! Cũng không muốn biết nó có thật hay không thật!! Mặc dù chẳng có chút thông tin gì… nhưng chính vì không biết nên chúng ta mới liều mình ra biển!!! Nếu như ông lão nói cho cậu bất cứ điều gì về nó ở đây, vào lúc này… Tớ sẽ không thèm làm hải tặc nữa.

Tớ không muốn tiếp tục… một chuyến phiêu lưu chán ngắt như vậy!!!” – tập 52 chương 507.

“Nếu các cậu ấy còn sống như tôi… thì tốt rồi!! Chỉ cần còn sống… thì muốn đối đầu bao nhiêu lần cũng được…!! – Tập 53 chương 516

“Robin, cô lảm nhảm cái gì vậy? Chúng tôi khó khăn lắm mói đến đây, nên không lí do gì mà trở về mà không có cô Hãy thoát khỏi đây Sau đó muốn chết cũng chưa muộn!!!! Robin, tôi vẫn nghe chưa từ miệng cô, hãy nói cô muốn sống đi!!!” – Tập 41 chương 398.

“Con sẽ chiến đấu cho cả phần của Kuina!!! Con sẽ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất trên thế gian. Tên tuổi của con phải vang tới tận thiên đường!!!” – Tập 1 chương 5.

“Vết thương sau lưng là nỗi nhục của một kiếm sĩ” – Tập 6 chương 51

“Nếu bây giờ không chiến đấu hết mình, ta không có tư cách đứng cùng họ trên một con tàu. Càng không thể cười một cách sảng khoái như vậy được” – Tập 10, chương 87.

“Dù cho có một ngày nào đó, tôi mất đi tất cả, vào giờ phút đón cái chết cô độc trên hoang đảo. Tôi cũng có thể nói được rằng: ‘Cuộc đời của tôi thật đáng tự hào!’ rồi nhắm mắt. Tôi là chiến sĩ dũng cảm trên biển Usopp”.

“Con sẽ dùng các kĩ năng học được để chu du khắp nơi rồi vẽ nên “bản đồ thế giới” từ chính những gì con trông thấy!!” – Tập 9 chương 77.

“Em đã thề sẽ không bao giờ khóc nữa!!

Từ giờ em sẽ chiến đấu một mình!!!” – Tập 9 chương 79

“Nếu có thể cứu được bạn của chúng ta, thì bằng bất cứ giá nào cũng không thành vấn đề”.

“Nói cho mày biết… chính nghĩa của tao là cho những kẻ chết đói được ăn thật no bụng. Vậy mà kẻ địch sắp tới lại là những tên cướp với cái bụng đầy ních thức ăn… Nên giờ tao có lỡ giết sạch toàn bộ đồng bọn của mày thì cũng đừng oán trách đấy. Thử đụng vào một viên gạch của nhà hàng này xem… Dù có là mày đi nữa tao cũng sẽ thẳng tay không chút thương xót.” – Tập 6 chương 48.

“Dù phải chết… anh cũng không bao giờ ra tay với phụ nữ…!!!! – Tập 42 chương 403

“Đừng làm chuyện vớ vẩn ấy!! Thằng đó liều mạng không phải để mọi người biết ơn!!! Nhất là Luffy…

nếu biết những đau đớn của mình làm cho đồng đội phải gánh chịu… thì nó biết úp mặt vào đâu nữa!!…

Quan trọng nhất… tất cả vẫn bình an là tốt rồi. Đi ăn thôi.” – tập 50 chương 486

“Tim ta như thắt lại…!!! Làm sao có thể tha thứ cho những chuyện bạo ngược như vậy!!!

Nỗi đau mất nhà… ta quyết không để nó tái diễn đâu!!!

Một đám đầu trâu mặt ngựa từ đâu xuất hiện lại có quyền xóa bỏ thành quả suốt 40 năm của chúng ta ư!!

Ta là thị trưởng!!! Và ta không cho phép chúng bay tùy tiện phá hoại thành phố của ta!! Sống mái một trận đi!! Buông ta ra cháu gái!! Kể cả là vô ích thì đã sao!!? – Boodle, chương 14 tập 2

“Nói cho mà biết, ta không thể cứu những kẻ ngốc chỉ biết trông vào kì tích, những quốc gia đắm chìm trong đói khổ. Và cả những đất nước bị hủy diệt bởi chiến tranh…

Tất cả những gì ta làm là truyền cho họ “Ý chí” sống. Kì tích chỉ đến với những ai không bao giờ bỏ cuộc!!!! Đừng coi thường sức mạnh của kì tích!!!” – Emporio Ivankov, tập 55, chương 538.

“Bất kể là tàu gì… khi đã tạo ra rồi… Sẽ không có chuyện “thiện” hay “ác”…!! Ta không quan tâm con đã đóng những loại tàu nào… Nhưng đừng quên… Dù tàu con đóng ra có làm hại người khác… Hay thậm chí hủy diệt thế giới…!!! Thì cha đẻ của nó vẫn phải yêu thương con mình!!! Người sinh ra nó tuyệt đối không được chối bỏ nó!! Đừng đổ lỗi cho tàu! Đàn ông… phải biết ưỡn thẳng ngực vì con tàu mình tạo ra!!!!” – Tom, tập 37 chương 356

“Tuy tôi… ở lại đây… nhưng…!! Một ngày nào đó, nếu chúng ta gặp lại nhau… Mọi người vẫn sẽ gọi tôi là đồng đội chứ!!?” – Vivi, tập 23 chương 216.

Narki

Top Những Câu Nói Hay Trong One Piece Cực Ngầu

Những câu nói hay trong one piece

Những câu nói hay trong one piece đã để lại dấu ấn thâm thúy trong tim bạn đọc. Những câu nói hay sẽ truyền cảm hứng, giúp đỡ bạn trân trọng các quan hệ thiêng liêng cao quý như tình yêu, tình bạn. Câu nói hay này sẽ cho bạn nhiều suy ngẫm thú vị…

-“Ta là Monkey D. Luffy! Người sẽ trở thành VUA HẢI TẶC!!!”

-“Tớ không quan tâm là có làm được hay là không. Tớ chỉ làm những gì mình muốn làm. Tớ đã muốn trở thành vua hải tặc thì tớ sẽ chiến đấu đến cùng cho dù phải chết!”

– “Kiếm sĩ số một thế giới à? Hay đấy! Đã là đồng đội của Vua Hải Tặc thì chí ít cũng phải như vậy chứ!”

-“Ta không bao giờ thua một tên hải tặc bỏ tên họ của mình rồi chạy trốn khỏi biển cả đâu! Hải tặc chỉ có thể bỏ tên họ của mình vào lúc chết mà thôi!”

-“Chết không phải là cách đến ơn!!! Người ta cứu anh không phải vì lý do đó!!! Được cứu mạng rồi lại nguyện chết, chỉ có những thằng bạc nhược mới làm thế!”

-Sao mà ta biết xài kiếm chứ, đồ ngu!

Ta chẳng biết gì về kiến thức hàng hải!

Ta không nấu ăn được!

Ta cũng chẳng nói dối được!

Ta bảo đảm nếu chẳng ai đó giúp ta, ta sẽ không còn sống sót nổi!

Nhưng ta có thể vượt mặt ngươi!”

-“Chỉ việc tay chân ta còn cử động được thì ta vô địch!”

-“Sức mạnh không thể đo bằng kích cỡ cơ thể, mà phải đo bằng độ lớn của trái tim và hoài bão!”

-“Nếu sợ nổi tiếng thì làm thế nào người làm hải tặc được…!?”

-“Tuy ta không biết đây là cờ hải tặc của người nào, nhưng đây là lá cờ được tuyên thệ lấy mạng sống để bảo vệ nó… chứ không phải là thứ treo lên để chơi. Kể nào không có quyết tâm thì đừng đụng tới cờ của người khác!”

-“Từ lúc để chân đến đây thì nơi này dường như không phải là đất nước của cô ấy… Nếu đây thực sự là đất nước của cô ấy, đáng lẽ cô ấy phải cười nhiều hơn thế!!!”

-“Muốn giữ cho tất cả mọi người không phải chết sao!? Đừng có viển vông! Đây là một cuộc đấu, sẽ sở hữu được người phải chết!!”

-“Đâu ra cái loai thần thánh không cứu nổi một ai thế chứ!?”

-“Âm thanh của quả chuông lớn thì ở đâu cũng nghe thấy được phải không? Thế nên tôi nhất định sẽ rung chiếc chuông vàng đó!”

-“Robin, cô làm nhảm cái gì vậy? Chúng tôi khó khăn lắm mới đến đây, nên không lí do gì để trở về mà không có cô! Hãy thoát khỏi đây! Sau đó muốn chết cũng chưa muộn!!! Robin, tôi vẫn chưa nghe từ miệng cô, hãy nói cô muốn sống đi!!!”

-“Đừng lo, chúng tôi đã nghe thấy tiếng cô rồi”

-“Merry, đáy biển tối lắm phải không? Cậu cũng sẽ cảm thấy cô đơn nên chúng tôi sẽ luôn ở bên cậu.”

-“Merry, chúng tôi mới là người phải xin lỗi cậu. Vì tôi không biết cầm lái nên đã làm cầu đụng vào núi băng. Zoro, Sanji cũng rất ngốc, họ thường làm hỏng mọi thứ. Tuy laanfnaof Usopp cũng sữa lại cho cậu, nhưng tay chât cậu ấy vụng về quá. Chúng tôi mới là người phải xin lỗi cậu!”

-“Ta phải mạnh mẽ hơn bất kỳ ai hoặc là ta sẽ bị mất đồng đội!”

-“Nếu tôi thành công, tốt thôi. Nếu tôi chết, cũng chẳng sao cả.”

-“Nếu phải như vậy thì… Tôi sẽ chết trong sự sung sướng!”

-“Dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào, họ vẫn tiếp tục sống. Nhưng nếu lúc bấy giờ để ngươi chạy thoát, ngươi sẽ giết bạn bè của ta. Cho nên ta không để ngươi thoát đâu!!!”

-“Bạn bè của ta… dù ta chết… cũng đừng hòng cướp đi bất kì người nào!!!”

-“Em là em trai anh! Em sẽ giúp anh dù có phải bỏ mạng đi chăng nữa!”

-“Phải rồi… tôi còn đồng đội của tôi!”

-“Ai quan tâm chứ, tôi chỉ muốn ông làm đồng đội của tôi thôi!”

-“Mọi người, tớ có rất nhiều điều muốn nói với cấc cậu, nhưng lúc này đây, hãy cho tớ được cảm ơn các cậu vì đã đồng ý chấp thuận sự ích kỉ của tớ suốt hai năm qua.”

-“Nếu cô rời xa tôi, tôi sẽ không còn thể bảo vệ cô được!”

“Bạn hay thù hả? Mấy cái chuyện đó… các người… Tự quyết định đi!”

-“Thế giới này chỉ việc có một vua hải tặc thôi!”

-“Anh hùng à? được đấy! Nhưng tớ chẳng thích làm anh hung đâu! Mà các cậu có biết anh hùng thực sự là gì không? Ví dụ như có một miếng thịt, các hải tặc sẽ thưởng thức miếng thịt đó, còn anh hùng thì nhường nó cho những kẻ khác. Không đâu, tớ muốn ăn hết miếng thịt cơ!”

-“Surume! Mày đã từng là thú nuôi của tao… nghĩa là máy đó là bạn của tao đấy!!!”

-“Tất cả chúng ta là bạn cơ mà!”

-“Đợi đã, Sanji! Hải tặc thấp hèn sao!? Rõ ràng là cậu đã gắng gượng để thốt ra cái câu mà cậu không hề muốn. Đừng có dốc nữa! Đừng nghĩ rằng bấy nhiêu đó là có thể đuổi tớ đi đơn thuần dàng! Thật vớ vẩn!!! Cậu càng đá tớ mạnh và nhiều bao nhiêu… thì cậu… lại càng đau bấy nhiêu… Cuộc phiêu lưu của tất cả chúng ta vẫn chưa kết thúc đâu! Tớ sẽ ở đây đợi cậu. Dù cậu không xoay trở về, tớ cũng sẽ ở đây đợi cậu… đến khi chết đói!!! Cậu là đầu bép trên tàu của tớ! Tớ chỉ ăn những gì cậu nấu thôi! Dù có chuyện gì xẩy ra tớ cũng mặc, tớ sẽ ngồi ở đây và đợi cậu! Nhất đinh phải trở lại đáy, Sanji! Không có cậu, tớ… tớ sẽ không còn thể nào trở thành vua hải tặc được!!!”

-“Hãy nhớ… Jinbe!! Giờ tôi… là thuyền trưởng của ông!! Chúng tôi sẽ thoát đi nhưng… chúng tôi sẽ đợi ông, ở Wano quốc!! Ông nhất định phải tới!! Dù có chết, cũng không được phép chết!!!”

Những câu nói bất hủ trong one piece

-“Nếu đầu hàng ngươi, thì ta chẳng còn là một con người nữa! Ta tuyệt đối sẽ không còn sống với việc hối tiếc!!!”

-“Ta sẽ làm cho Râu Trắng trở thành VUA!”

-“Anh sẽ không còn chết đâu, hứa đấy… Làm thế nào anh có thể chết mà bỏ lại đứa em yếu ớt, hậu đầu như nhóc được!?”

-“Tớ sẽ không còn bỏ chạy trước bất kì đối thủ nào, không chịu thua bất kì ai, không sợ bất kì điều gì. Tớ sẽ để cả thế giới phải ghi nhận đến cái tên này!”

-“Tôi cảm thấy sợ vì nếu xoay đầu bỏ chạy, tôi sẽ mất đi thứ gì đó rất quan trọng, mà lúc ấy sau sườn lưng tôi lại là Luffy.”

-“Một khi đã cùng nhau uống chén rượu thề này thì tất cả chúng ta sẽ trở thành ành em. Có thể tất cả chúng ta sẽ không còn là đồng đồi khi trở thành hải tặc nhưng vẫn luôn coi nhau như bằng hữu bằng một lời thề. Dù có ở đâu, dù có làm gì thì lời thề này cũng không bao giờ thay đổi.”

-“Ông nội… ông có nghĩ rằng… thật sự cháu có nên được sinh ra không?”

-“Bố già, mọi người và em, Luffy… mặc dù anh chẳng là gì… mặc dù anh mang dòng máu của quỷ… Nhưng cảm ơn mọi người vì đã yêu quý anh!!!”

-“Khi tôi đã quyết định hàng phố cho mình, kẻ được nói tôi ngu ngốc chỉ có bản thân tôi mà thôi!”

-“Là ác quỷ hay thiên thần không quan trọng, miễn là tên gọi tuổi của tôi vang danh thiên hạ!”

-“Muốn dùng thủ đoạn thì hãy tìm thằng nào hùng vĩ vào!”

– “Nhát chém sau sườn lưng là một nổi nhục so với kiếm sĩ!”

-“Tại sao à? Tôi không biết! nhưng tôi có cảm giác nếu giờ chỉ lùi lại một bước thôi… thì tất cả mọi lời hứa hẹn cùng những thứ quan trọng của tôi sẽ tan tành, tôi sẽ không còn bao giờ quay về nơi này được nữa!”

-“Thủy thủ đoàn mà thiếu tôn trọng thuyền trưởng, thì coi như bỏ đi.”

-“Nếu thậm chí là cả thuyền trưởng của mình mà cũng không bảo vệ được thì những nham vọng mà ta có chẳng khác gì lời nói suông! Luffy phải là người trở thành vua hải tặc!!!”

-“Ngươi tặng ta đồ tốt đấy Ryuma. Ta sẽ nhận thanh kiếm này và coi như trước đó chưa từng có cuộc đấu ngày hôm nay. Ước gì ta được gặp người lúc sống để đọ kiếm!”

-“Gian nan chẳng hề gì! Ta vốn thích đi trên hàng phố gian nan mà!”

-“Không nên biết Luffy và Usopp cãi nhau vì lí do gì, bất luận ai đúng ai sai thì… khi phái nam đã quyết tâm đấu ‘một trận sống mái’, kết cuộc của trận đấu sẽ quyết định tất cả. Tuy tên này còn có hơi đần độn, nhưng hắn vẫn là thuyền trưởng. Một băng mà thuyền trưởng không có chút quyền uy nào thì sớm muộn gì rồi cũng rệu rã! Những kẻ chuyên dựa vào tình cảm nhất thời thì không thể tin tưởng được! Tất cả chúng ta không phải đang chơi trò hải tặc! Tóm lại, nếu Usopp không xin lỗi thì đừng hòng quay về!”

-“Hãy cứ làm đi… nhưng hãy để đầu ta thế cho đầu cậu ấy, hãy lấy tính mạng ta đổi cho cậu ấy!!! Ta biết lúc bấy giờ ta chẳng có mức giá trị là bao nhiêu… nhưng sau này ta nhất định sẽ trở thành kiếm sĩ đệ nhất thiên hạ! Ngươi sẽ không còn bị thiệt đâu!!!”

-“Nếu lúc này ta không chiến đấu hết mình thì ta không có tư cách ngồi chung thuyền với họ. Cũng không có lí do gì để thật lòng cười vui vẻ với họ!”

-“Luffy! Cậu làm gì thế? Dậy đi! Đừng làm như sắp chết thế! Rất khác cậu tí nào cả! Cho dù hòn quần đảo có bị che phủ bởi cuộc tấn công này thì tất cả chúng ta vẫn thấy được khung trời và vẫn thấy được biển cả! Nơi đây không phải là địa ngục! Đừng làm như sắp chết thế, và cũng đừng làm tớ lo lắng chứ! Luffy, đá đ.í.t hắn đi!!! Rồi ta sẽ cùng nhau trở về!!!!”

-“Tớ xin lỗi!!! Tớ xin lỗi về tính chất ngoan cố của tớ! Tớ sai rồi! Mặc dù tớ đã hơi cứng đầu… Mặc dù tớ nói tớ muốn rời khỏi nhóm… Tớ muốn thay đổi tất cả… Nhưng tớ không thể! Tớ không thể làm được, vì vậy tớ xin cậu! Làm ơn cho tớ quay về!… Chỉ một lần thôi, hãy cho tớ được làm đồng đội của cậu!”

– “Mặc dù là một ngày nào đó, tôi mất đi tất cả, vào khung giờ phút đón cái chết cô độc trên hoang quần đảo. Tôi cũng nói theo cách được rằng:’Cuộc đời của tôi thật đáng tự hào!’ rồi nhắm mắt. Tôi là chiến sĩ dũng cảm trên biển khơi Usopp!”

-“Một người phái nam phải chiến đấu khi giấc mơ của đồng đội bị cười nhạo!!!”

-“Cho dù cô vẫn giấu chúng tôi một số chuyện… điều đó cũng chẳng sao. Vì hải tặc… trước lúc được thuyền trưởng được chấp nhận thì không được rời khỏi nhóm! Cho nên cô hãy… tin vào Luffy đi!!!”

-“Cậu ấy cần sức mạnh mẽ của tôi!”

-“Cho dù thời gian có trôi qua bao nhiêu, cho dù ngoại hình có thay đổi thế nào, đồng đội là những người dân cùng đứng dưới một lá cờ và nắm rõ về nhau… Ngay cả những lúc lá cờ phai màu, tình bạn vẫn là vĩnh cửu!!!”

-“Ta sẽ không còn bỏ trốn đâu! Ta sẽ không còn bào giờ làm con người lúc xưa nữa!”

-“Ta không thua được đâu! Tất cả tất cả chúng ta đều đã sẵn sàng chuẩn bị kĩ càng để tới Tân Thế Giới rồi!”

-“Đúng là trước đó ta rất cố chấp… Luôn bốc phét để tự lừa dối bản thân… Nhưng giờ ta có thể thực sự làm những gì ta đã nói!!!”

Những câu nói hay trong anime one piece

Những câu nói hay trong anime one piece được nhiều người yêu thích nhất. Những câu nói hay này sẽ giúp đỡ bạn thoả niềm đam mê của mình với những tập truyện hay, ý nghĩa thâm thúy.

-“Nhìn xem, có gãy đâu. Chẳng nên biết là của người nào… Nhưng nó là lá cờ mang lời thề sinh mạng. Nên tuyệt đối không phải cầm lên cho vui, càng không phải thứ để cười ha hả rồi tùy tiện bẻ gãy!!!” – Tập 17 chương 140

-“Tớ không muốn biết kho tàng cuối cùng nằm ở đâu!!! Cũng không muốn biết nó có thật hay là không thật!! Mặc dù chẳng có chút thông tin gì… nhưng chính vì không biết nên tất cả chúng ta mới liều mình ra biển!!! Nếu như ông lão nói cho cậu bất kì điều gì về nó ở đây, vào lúc này… Tớ sẽ không còn thèm làm hải tặc nữa.

-“Nếu các cậu ấy còn sống như tôi… thì tốt rồi!! Chỉ việc còn sống… thì muốn đối đầu bao nhiêu lần cũng được…!! – Tập 53 chương 516

-“Robin, cô lảm nhảm cái gì vậy?

Chúng tôi khó khăn lắm mói đến đây, nên không lí do gì mà trở về mà không có cô

Hãy thoát khỏi đây

Sau đó muốn chết cũng chưa muộn!!!!

Robin, tôi vẫn nghe chưa từ miệng cô, hãy nói cô muốn sống đi!!!” – Tập 41 chương 398.

-“Con sẽ chiến đấu cho tất cả phần của Kuina!!! Con sẽ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất trên thế gian. Tên tuổi của con phải vang tới tận thiên đường!!!” – Tập 1 chương 5.

-“Vết thương sau sườn lưng là nỗi nhục của một kiếm sĩ” – Tập 6 chương 51

-“Mặc dù là một ngày nào đó, tôi mất đi tất cả, vào khung giờ phút đón cái chết cô độc trên hoang quần đảo. Tôi cũng nói theo cách được rằng: ‘Cuộc đời của tôi thật đáng tự hào!’ rồi nhắm mắt. Tôi là chiến sĩ dũng cảm trên biển khơi Usopp”.

-“Con sẽ dùng các kĩ năng học được để chu du khắp nơi rồi vẽ nên “maps thế giới” từ chính những gì con trông thấy!!” – Tập 9 chương 77.

-“Em đã thề sẽ không còn bao giờ khóc nữa!!

-“Nếu có thể cứu được bạn của tất cả chúng ta, thì bằng bất kì giá nào thì cũng không thành vấn đề”.

-“Nói cho mày biết… chính nghĩa của tao là cho những kẻ chết đói được ăn thật no bụng. Vậy mà kẻ địch sắp tới lại là những tên cướp với một cái bụng đầy ních thức ăn… Nên giờ tao có lỡ giết sạch toàn bộ đồng bọn của mày thì cũng đừng oán trách đấy. Thử đụng vào một trong những viên gạch của nhà hàng này xem… Dù có là mày đi nữa tao cũng sẽ thẳng tay không chút thương xót.” – Tập 6 chương 48.

-“Dù phải chết… anh cũng không bao giờ ra tay với phụ nữ…!!!! – Tập 42 chương 403

-“Đừng làm chuyện vớ vẩn ấy!! Thằng đó liều mạng không phải để mọi người hàm ơn!!! Nhất là Luffy…

-nếu biết những đau đớn của mình làm cho đồng đội phải gánh chịu… thì nó biết úp mặt vào đâu nữa!!…

Những Câu Nói Hay Nhất Của “Thánh Usopp” Trong One Piece

GOD Usopp ( ウソップ Usoppu ? ) hay “Thánh 5 Sao” sinh ra ở làng Syrup . Cậu là xạ thủ của băng hải tặc Mũ Rơm. Mọi người đều biết đến Usopp như là một tên chuyên bốc phét . Anh là thành viên thứ tư của phi hành đoàn, và là người thứ ba tham gia, Cậu bị truy nã với một cái tên khác là Sogeking.

Sau timeskip, cậu không phải là 1 tên bốc phét nữa mà chính xác hơn là “GOD”, cậu được xem như là một vị thánh và được tạc tượng “uy nghiêm” tại Dressrosa, số tiền truy nã của cậu hiện tại là 200.000.000 Beli.

Bên cạnh tài năng chém gió như thần thì đôi lúc cũng có những câu nói “bất hủ” ấn tượng vào những thời điểm then chốt, góp phần rất to lớn cho chiến thắng của đồng đội của mình.

1. “Yên tâm nhé… sẽ không sao đâu … mày là chiếc thuyền bay được cả trên trời cơ mà!Đừng lo gì cả!” 2. “Nếu lúc này ta không chiến đấu hết mình thì ta không có tư cách ngồi chung thuyền với họ.Cũng không có lí do gì để thật lòng cười vui vẻ với họ!” 3. “Luffy! Cậu làm gì thế? Dậy đi! Đừng làm như sắp chết thế! Không giống cậu tí nào cả!Cho dù hòn đảo có bị che phủ bởi cuộc tấn công này thì chúng ta vẫn thấy được bầu trời!Và vẫn thấy được biển cả! Nơi đây không phải là địa ngục!Đừng làm như sắp chết thế, và cũng đừng làm tớ lo lắng chứ! Luffy, đá đít hắn đi!!!!!!!!!Rồi ta sẽ cùng nhau trở về!!!!!!” 4. “TỚ XIN LỖI!!! Tớ xin lỗi về tính ngoan cố của tớ! Tớ sai rồi! Mặc dù tớ đã hơi cứng đầu…Mặc dù tớ nói tớ muốn rời khỏi nhóm…Tớ muốn thay đổi tất cả…Nhưng tớ không thể! Tớ không thể làm được, vì vậy tớ xin cậu! Làm ơn cho tớ quay về!…Chỉ một lần thôi, hãy cho tớ được làm đồng đội của cậu!” 5. “Luffy đã mất anh của cậu ấy trong cuộc chiến…Ông có biết là bây giờ cậu ấy cảm thấy đau đớn đến thế nào hay không?Tôi phải ở cùng cậu ấy để chia sẻ những đau đớn đó,nếu không thì tôi không thể tự nhận mình là 1 thành viên trong nhóm của cậu ấy được!!!” 6. “Dù cho có một ngày nào đó, tôi mất đi tất cả, vào giờ phút đón cái chết cô độc trên hoang đảo.Tôi cũng có thể nói được rằng: ‘Cuộc đời của tôi thật đáng tự hào!’ rồi nhắm mắt.Tôi là chiến sĩ dũng cảm trên biển Usopp!!” 7. “Một người đàn ông phải chiến đấu khi giấc mơ của đồng đội bị cười nhạo!!!” 8. “Cho dù cô vẫn giấu chúng tôi một số chuyện… điều đó cũng chẳng sao.Vì hải tặc… trước khi được thuyền trưởng cho phép thì không được rời khỏi nhóm!Cho nên cô hãy… tin vào Luffy đi!!!” 9. “Cậu ấy cần sức mạnh của tôi!” 10. “Cho dù thời gian có trôi qua bao nhiêu, cho dù ngoại hình có thay đổi thế nào,đồng đội là những người cùng đứng dưới một lá cờ và hiểu rõ về nhau…Ngay cả khi lá cờ bị phai màu, tình bạn vẫn là vĩnh cửu !!!” 11. “Ta sẽ không bỏ trốn đâu! Ta sẽ không bao giờ làm con người lúc xưa nữa! “ 12. “Ta không thua được đâu! Tất cả chúng ta đều đã chuẩn bị kĩ càng để tới Tân Thế Giới rồi!” 13. “Đúng là trước đây ta rất cố chấp… Luôn bốc phét để tự lừa dối bản thân…Nhưng giờ ta có thể thực sự làm những gì ta đã nói!!!”

Khám Phá Đời Sống: Những Câu Nói Nổi Tiếng Trong One Piece

One Piece nổi tiếng với những câu nói thể hiện rõ cá tính của các nhân vật được đưa vào trong truyện. Chúng ta hãy cùng điểm qua những câu nói nổi tiếng này.

One Piece hiện đang được coi là ông hoàng truyện tranh Nhật Bản với số lượng xuất bản cực “khủng” và gần như không thể vượt qua trong thời điểm hiện tại. Nội dung truyện cùng phong cách vẽ hiện cũng đang được đánh giá khá cao với những sự cải thiện rõ rệt của tác giả giúp khán giả không cảm thấy nhàm chán dù truyện đã trải qua hơn 17 năm tuổi đời.

Một điểm hấp dẫn khác của One Piece nằm ở phong cách xây dựng nhân vật của tác giả Eiichiro Oda. Mỗi một nhân vật trong truyện đều mang một nét đặc trưng riêng với các triết lý sống của riêng mình khiến cho các câu chuyện xảy ra trong One Piece trở nên đa dạng và vô cùng khó đoán. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những câu nói nổi tiếng, thể hiện rõ tính cách của các nhân vật trong One Piece.

Chúng ta là Hải Tặc!Tôi thích những anh hùng nhưng lại không muốn làm anh hùngBạn biết anh hùng là thế nào không?Ví dụ nếu bạn có một đống thịt ,Hải tặc sẽ mở tiệc và ăn mừng thoải mái với chúngCòn anh hùng thì sẽ chia sẻ nó với mọi người.Tôi thì muốn tất cả chỗ thịt đó!– Monkey D. Luffy –

Nếu mà đến thuyền trưởng của mình cũng không thể bảo vệ được thì còn làm được trò trống gì! Luffy là người sẽ trở thành Vua Hải Tặc!!!– Rorona Zoro –

Là đàn ông thì phải biết tha thứ cho phụ nữ kể cả khi họ nói dối.– Sanji –

Nếu có được một điều ước thì tôi muốn… TÔI MUỐN ĐƯỢC SỐNG THẬT SỰ! HÃY CHO TÔI RA KHƠI VỚI CÁC CẬU!– Robin –

Nhà ngươi chưa được phép chết. Tên ta là Dracule Mihawk! Hãy tự rèn luyện thêm, khám phá thế giới thêm và trở nên mạnh hơn đi! Dù có phải đợi bao lâu nữa, ta vẫn sẽ chờ ngươi. Hãy vượt qua thanh kiếm này! Vượt qua ta đi! Roronoa Zoro!!!– Dracule Mihawk –

6, Ace

Có một điều mà anh cảm thấy tiếc nhất… đó là anh không thể nhìn thấy chú thực hiện ước mơ của mình… Nhưng chú… anh biết chú có thể làm được điều đó…!!Chú mãi là em trai của anh!!!

Các ngươi có thể hất đồ uống vào ta, thậm chí phỉ nhổ vào ta, ta vẫn sẽ mỉm cười. Thế nhưng nếu ngươi dám cả gan động vào bạn bè của ta, ta sẽ không bao giờ tha thứ cho các ngươi!!!– Shanks –

8, Jinbei

Đừng có để ý đến những mất mát trong quá khứ! Những gì đã qua thì cũng đã qua rồi! Hãy tự hỏi xem mình còn lại gì thì hơn.– Jinbei –

9, Saul

Làm gì có ai trên thế giới này sinh ra để phải chịu sự cô độc đâu! – Saul –

10, Bon Clay

Thời gian không bao giờ làm thay đổi được tình bạn thực sự – Bon Clay –

Anh ấy nói là anh ấy muốn gặp lại mình!Liệu đây có phải là một lời cầu hôn không nhỉ?

Muốn giữ cho tất cả mọi người không phải chết sao?Đừng có viển vông. Đây là một cuộc chiến – sẽ phải có người phải chết.

Tài nấu ăn là món quà của chúa.Gia vị là món quà của quỷ.Hình như ngươi được thêm quá nhiều gia vị thì phải.

Điều kì diệu chỉ xảy ra với những ai không bao giờ chịu từ bỏ.Đừng bao giờ đánh giá thấp những điều kì diệu.

Dù có chuyện gì xảy ra, đừng cảm thấy hối hận vì mình đã được sinh ra.Dù cho không ai ua gì chúng ta thì cũng cứ mỉm cười.Chỉ cần còn sống, sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn đến với chúng ta.16, Coby

Đừng lo lắng xem mình có thể thực hiện được ước mơ hay không,chỉ cần có đam mê là sẽ thực hiện được chúng thôi!

Biết thắng biết bại – Đó là cách để trở thành một người đàn ông thực sự.