Top 18 # Xem Nhiều Nhất Tìm Kiếm Status Hay / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Altimofoundation.com

Kiếm Tìm Những Stt Hạnh Phúc Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất / 2023

6. Niềm yêu thương và sự quan tâm đối khi được thể hiện bằng những điều rất đơn giản như thế thôi… 7. Yêu một người… Không phải bởi vì… Người ấy đặc biệt… Mà bởi vì… Người ấy mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình! 8. Hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi chúng ta!Hãy mang hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của chính mình! 9. Yêu… không phải là từng giây từng phút nói ‘tôi thích cậu’. Yêu…là giữ người ấy ở trong tim, đến cuối vẫn không quên <3 <3 <3 10. Hạnh phúc với em giờ đơn giản vậy thôi.. mệt mỏi chỉ muốn được nhìn thấy anh thế là đủ nhưng anh ở đâu… em cố nắm 1 bàn tay mà mãi chẳng bao giờ nắm tay em.. em quá đau nên giờ mất luôn cảm giác đó rồi…

11. “Hạnh phúc” rất khó để định nghĩa bởi mỗi chúng ta đều có những câu trả lời của riêng mình. Còn với mình, “Hạnh phúc” đơn giản là hài lòng với những gì mình có và vui vẻ với hiện tại. Nhìn nụ cười của cả nhà trong bữa cơm, được nhận những lời quan tâm, an ủi của những người mà ta yêu thương nhất khi ta gặp vấp ngã trong đời. Hạnh phúc chỉ là những việc nhỏ nhặt ở ngay bên cạnh chính mình. 12. Với tôi hạnh phúc là điều bình dị trong cuộc sống. Tôi hạnh phúc khi gia đình quây quần bên mâm cơm .Hạnh phúc khi chiều chiều tung tăng thả diều trên đồng lúa mênh mong cùng lũ trẻ. Hạnh phúc khi bên những người bạn thân nói chuyện thâu đêm. Hạnh phúc mỗi sáng sớm thức dậy ngồi bên tách càfe đọc cuốn sách mình thích. Hạnh phúc không phải bạn làm được điều lớn lao mà hạnh phúc với tôi là khi cảm thấy bản thân mình an yên. 13. Mình rất thích được nắm tay, cảm giác được che chở và thật lòng ấy. Bây giờ đã lấy nhau hai năm rồi nhưng may là anh ấy vẫn không quên khi nắm tay qua đường, nắm tay lúc nằm bên nhau ngủ…. cảm thấy mọi thứ rồi sẽ ổn chỉ cần anh nắm tay em. 14. Không phải mỗi tình yêu đều có một kết thúc đẹp, yêu nhau, có được nhau, để cho kí ức lưu lại những thời khắc đẹp nhất, đó cũng là một loại hạnh phúc!

Gia đình luôn luôn là mái ấm duy nhất, chở che, bao dung và tha thứ cho mọi lỗi lầm của bạn. Mọi sóng gió, khó khăn phức tạp mà xã hội mang lại cho bạn đều sẽ được tan biến khi bạn về với gia đình. Tình thương yêu của cha mẹ, anh chị sẽ luôn giúp bạn vực dậy trước tất cả khó khăn thử thách. Gửi tới bạn những câu stt hay, ý nghĩa về gia đình về tổ ấm của sự hạnh phúc.

21. Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ 22. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, chỉ một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự – đó chính là gia đình. 23. Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể trở lại với chính ngôi nhà của mình 24. Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xảy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn. 25. Hạnh phúc của một gia đình là trách nhiệm không của riêng ai. Và trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình luôn là quan trọng, sự trân trọng…sẽ là liều thuốc thần kỳ để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng. 26. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

27. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên. 28. Hãy trân trọng những gì mà bạn và gia đình bạn đang có, tức là chúng ta đang xây dựng một sự gắn kết cho một tương lai tươi đẹp hơn, với đủ yêu thương trong một mái ấm. 29. Dù thế nào đi nữa thì hãy luôn yêu thương gia đình mình hơn nữa, đừng để đến lúc không kịp nữa rồi thì mọi chuyện không thể cứu vãn. Gia đình nào không cãi vã, gia đình nào không có chia cắt và sau đó sẽ là một mái ấm nếu mọi người hướng vào nhau. 30. Dù cuộc sống gia đình có bao sóng gió, bao lần phải rơi lệ và dẫn đến sự chia tay…nhưng nếu gia đình đó nếu kéo lại dù chỉ là một niềm tin nhỏ thôi cũng đủ là keo dính giúp các thành viên trong gia đình trở nên hạnh phúc hơn. 31. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình.

32. Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể trở lại với chính ngôi nhà của mình. 33. Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất. 34. Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình. 35. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện. 36. Lạy chúa, xin đừng bao giờ để con thấy mùa hè không hoa đỏ, lồng không chim, tổ ong trống vắng, gia đình không con.

37. Trong gia đình cả chồng lẫn vợ đều phải biết phục thiện và thông cảm lẫn nhau. Khi người đàn ông có điều lỗi chớ tránh né trước những lời trách móc của vợ phải công nhận, người đàn bà khi có chuyện trái phải thành thật xin lỗi cùng chồng. Con người không ai toàn mỹ, chuyện vợ chồng cũng thế mà thôi. Biết phục thiện và tha thứ cho nhau thì gia đình càng ngày càng trở nên hạnh phúc, ngược lại càng ngoan cố bao nhiêu thì gia đình càng dễ dàng tan vỡ bấy nhiêu. 38. Dấu hiệu thứ nhất của hạnh phúc gia đình là tình yêu gia đình. 39. “Gia đình là nơi ta học được cách sống,giao tiếp với cộng đồng”. 40. “Gia đình là mái ấm hạnh phúc lớn nhất mà ta từng có, nơi đó ta được bố mẹ yêu thương chăm sóc, lo lắng, …”

48. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc

49. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

50. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu

51. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã.Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình.Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.

15Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

53. Đứng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút.Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau.Có như vậy mới bền lâu được.Đặc biệt là trong văn hóa phương Đông..

54. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình

55. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

56. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng

57. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “Không đẹp bằng vợ tao!”.

58. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

59. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

60. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… Chỉ cần “mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi” là đủ.

61.Ta không được chọn nơi mình sinh ra

62. Nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống…

63. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.

64. Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.

65. Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.

66. Trước khi bạn hành động, hãy lắng nghe

Trước khi bạn phải ứng, hãy nghĩ

Trước khi bạn chỉ trích, hãy chờ đợi

Trước khi bạn cầu nguyện, hãy tha thứ

Trước khi bạn bỏ cuộc, hãy cố gắng!

67. Nếu bạn không thay đổi được số phận của mình, hãy thay đổi thái của bạn.

68. Hạnh phúc nhất đơn giản chỉ là thời khắc hiện tại bạn thực sự hài lòng với chính những gì mình có. Dù nhiều vất vả khó khăn nhưng ta biết trân trọng và yêu thương thì nhất định hạnh phúc sẽ mỉm cười với ta.

69. Đừng đánh mất hy vọng. Bạn không thể biết ngày mai mang đến những gì.

70. Đừng khinh việc nhỏ.

Lỗ nhỏ làm đắm thuyền

81. Bạn phải tự vẽ đường đi cho mình, không ai vẽ nó cho bạn cả

82. Hãy biết ơn những điều tồi tệ trong cuộc sống. Nhờ chúng mà đôi mắt bạn thấy được những điều tốt đẹp mà trước đó bạn đã bỏ qua

83. Khi chúng ta mong cuộc đời không nghịch cảnh hãy nhớ rằng: “cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược và kim cương được hình thành nhờ áp lực” và đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân, vì khi bạn tin mình làm được thì đó cũng chính là lý do để bạn cố gắng thực hiện điều đó, thành công sẽ đến với bạn.

84. Trên đời có một điều còn tệ hại hơn sự thất bại, đó là không dám thực hiện.

85. Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Có người ngoài mặt tươi cười rạng rỡ nhưng ẩn trong đó là bao giọt nước mắt, lại có người nhìn có vẻ cơ cực nhưng kỳ thực họ lại đang trải qua một cuộc sống rất thoải mái. Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. Sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất.

86. Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn. và những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc.

87. Buồn cũng hết một ngày, vui cũng hết một ngày. Sao không chọn vui vẻ mỗi ngày…

88. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.

89. Giàu có không phải là những gì bạn có trong tài khoản ngân hàng, mà là những gì bạn có trong trái tim.

90. Đôi khi niềm vui mang tới nụ cười. Nhưng cũng đôi khi, chính nụ cười mang tới niềm vui.

91.Chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực

92. Yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhăn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy

93. Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả

94. Yêu xa

Là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận

Vứt bỏ tất cả để được bước đi cùng anh trên một sợi dây

Khoảng cách có thể cắt đứt bất cứ lúc nào,…

95. Những lúc Em mệt mỏi như thế này

Em chỉ muốn được gặp Anh

Muốn chạy đến bên Anh

Ôm Anh thật chặt và nói: “Em nhớ Anh nhiều lắm”

Muốn gục đầu vào vai Anh khóc cho thoải mái

Vì khi ấy Em cảm nhận được sư che chở nơi Anh

Muốn vòng tay Anh mãi là của Em

Tất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của Em

Vì Em nhận ra Em yêu Anh rất nhiều.

96. Yêu xa

Là chờ đợi điện thoại mỗi tối đi học về.

Là trông ngóng khi người ta gọi cho mình hơi muộn.

Là giận dỗi khi tối đó người ta đi chơi với bạn bè và không nhắn tin cho mình.

Là tắt máy để nghĩ rằng người ta có gọi cho mình nhưng mình không thèm nghe.

Là rất muốn biết người ta có gọi khi mình tắt máy không.

Là những lúc online

Là buồn vu vơ mỗi khi trời se lạnh.

97. Yêu một người, rốt cuộc cũng chỉ là dành cả đời để chờ đợi người ấy

Chờ đợi người ta yêu mình, rồi chờ đợi người ta đáp lại tình cảm của mình

Chờ đợi người ta đạt được những ước mơ riêng rồi mới quay về bên mình

Chờ đợi người ta đi xa, chờ đợi người ta trở về

Chờ đợi, đợi chờ. Có bao giờ là đủ đâu?

98. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

99. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

100. Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!

101. Yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.

102. Chỉ có em, anh, và những con người Yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào.

103. Trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình.

104. Yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gió thoảng.

105. Em không sợ thời gian xa cách.

106. Em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian

107. Yêu xa là thế phải biết hy sinh phải biết cố gắng tạo niềm tin

108. Phải biết kìm nén cảm xúc vào trong và coi nó như là vô hình

109. Không đc suy nghĩ gì lung tung mất đi niềm tin về tình cảm

110. Và hãy cố gắng vượt qa tất cả cái quan trong nhất là thời gian

111. Yêu xa là mối tình chứa quá nhiều sự hy sinh và can đảm của một người con gái cần có…

112. Yêu xa

Là khoảng cách… là nhớ nhung… là buồn… là tủi…

Nhưng yêu xa sẽ cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện hữu trong tâm hồn mình

Con người ta biết trân trọng và quý giá thời gian khi bên nhau

Bởi họ có ít những điều đó.

113. Yêu xa

Một chút cãi nhau để thêm yêu

Một chút giận hờn để thêm nhớ

Và … một chút chờ để ta biết cần nhau hơn.

114. Đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua

Chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm hai chữ “Yêu Xa”.

115. Yêu một người ở xa…

Là vấp ngã thì phải tự đứng lên.

Là đếm tháng, đếm ngày trong mong nhớ.

Là gạt nước mắt mỗi khi đêm về cô đơn vây quanh.

Yêu một người ở xa…

Là ấm lòng khi nghe giọng ai bên đầu dây xa xôi ấy.

Là hạnh phúc khi nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon đến từ bờ đại dương kia.

Là gom trọn cả thế giới nhỏ trong hai chữ “Đợi chờ”.

116. Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về, là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có nụ cười, của một người ở xa…

117. Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày.

118. Yêu xa… là bạn sẽ phải tự lo được cuộc sống cho chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính và điều đó khiến bạn trở lên mạnh mẽ hơn.

119. cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau.

120. Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài… Để ngừng yêu một người chỉ cần lùi lại và quay lưng.

121. There is only one happiness in this life, to love and be loved.

122. The best feeling of happiness is when you are happy because you’re made somebody else happy

123. Happiness is like a kiss. You must share it to enjoy it.

124. Happiness… consists in giving, and in serving others.

125. Happiness will never come to those who fail to appreciate what they already have.

126. Happiness consists of three things; Someone to love, work to do, and a clear conscience.

131. Happiness is a ball after which we run wherever it rolls, and we push it with our feet when it stops.

132. Learn to be happy with what you have while you pursue all that you dream.

133. What good is money if it can’t buy happiness?

134. It’s what’s in yourself that makes you happy or unhappy.

135. There are two ways of being happy: We must either diminish our wants or augment our means – either may do – the result is the same and it is for each man to decide for himself and to do that which happens to be easier.

136. Money has never made man happy, nor will it, there is nothing in its nature to produce happiness. The more of it one has the more one wants.

137. Success is getting what you want. Happiness is wanting what you get.

138. To have joy one must share it. Happiness was born a twin.

139. The greatest happiness of life it the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.

140. There is no value in life except what you choose to place upon it and no happiness in any place except what you bring to it yourself.

Từ khi yêu anh… e CƯỜI nhiều hơn vì…những lần được a quan tâm,trao yêu thương tới e e BUỒN vì…a lỡ quên không gọi điện,hẹn hò,a bận không có thời gian cho e e TỨC GIẬN .. vì đôi khi a quan tâm ng con gái khác hơn e ,e phát điên e SỢ .. sợ mất a ,thế giới e sẽ sụp đổ đó e LO LẮNG vì..e lo mình ..có duyên không phận Tình Yêu e? LIỆU A CÓ HIỂU KHÔNG A ?

Có nhiều lúc…muốn òa khóc trên bờ vai ai đó..! Nhưng…có ai cho mượn bờ vai đâu!!! Có nhiều lúc…muốn thức khuya nhắn tin Nhưng…có ai nhắn đâu mà thức..!!! Có nhiều lúc…muốn tung tăng shopping yêu đời các kiểu Nhưng…nhìn lại bộ dạng mình thì thôi, lên giường ngủ cho rồi!!! Có nhiều lúc…muốn cười thật tươi Nhưng…có ai làm mình cười đâu!? Có nhiều lúc…muốn tâm sự cùng ai đó Nhưng…nhìn quanh quẩn thì cũng chỉ có mình với 4 bức tường… Có nhiều lúc…muốn mặc đồ đẹp đi chơi cả ngày Nhưng…mặc đẹp xong lại vào ngủ chứ đi chơi 1 mình mãi à!? Có nhiều lúc…muốn được tặng quà vào dịp lễ, sinh nhật,… Nhưng…bạn bè còn không có thì ai mà tặng Có nhiều lúc…muốn có người yêu, có bạn thân, có cuộc sống màu hồng, có hạnh phúc như người ta Nhưng…cô đơn thì vẫn mãi cô đơn thôi Và…có nhiều lúc…tự hỏi mình là “Hạnh phúc là gì, tại sao ai cũng có, còn tôi thì không???”

13 Lý do để yêu một cô gái có bàn tay lạnh: không dễ dàng yêu một ai đó rất chung thủy dễ cảm động rất nhạy cảm ghét sự giả dối trọng tình cảm sống kiên trì rất nội tâm mạnh mẽ khi cần dễ tổn thương luôn lo lắng cho người khác không chấp nhận sự phản bội vừa cá tính vừa dễ thương.

Đã yêu e… ….thì đừng quan tâm đứa khác. Mà đã bên đứa khác… …thì đừng vác xác đến tìm e. E đủ yêu thương…

..nhưng không thừa cao thượng.

Chỉ cần lòng anh không đổi thay… Tim anh không hướng về người khác Em hứa sẽ mãi mãi yêu Anh Yêu đến khi nào. Anh không cần và vứt bỏ nó thì thôi! Tin Em đi: Em yêu Anh Nghe Em nói: Em Cần Anh Tim Em nè: Chỉ Yêu Mỗi Anh Thôi

Những lúc em mệt mỏi như thế này. Em chỉ muốn được gặp Anh ! Muốn chạy đến bên Anh ! Ôm Anh thật chặt và nói: “Em Nhớ Anh

Nhiều Lắm”! Muốn gục đầu vào vai Anh khóc thoải mái. Vì khi ấy Em cảm nhận được sự che chở nơi Anh. Muốn vòng tay Anh mãi là của Em Tất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của Em!

Con Gái : Nếu Ghen mà nói ra được thì không sao… Nhưng Ghen mà im lặng nghĩa là họ đang tủi thân lắm đấy… Con Trai Nếu Ghen mà nói ra có nghĩa họ yêu bạn nhiều lắm đấy… Nhưng Ghen mà im lặng thì trong mắt họ bạn chẳng còn là gì nữa Con trai yêu bằng mắt ! nhưng lại khóc bằng con tim.! nhưng một khi họ đã khóc bằng nước mắt.! Tức họ đã yêu bạn quá nhìều!! Con gái yêu bằng tim.! Nhưng lại khóc bằng nước mắt.! Nhưng một khi họ đã khóc bằng NỤ CƯỜI., tức là họ đã bị tổn thương quá lớn..!

Có đôi lúc… Nhớ ai đó rất nhiều… Muốn cầm điện thoại… Muốn nhắn 1 tin… Muốn gọi 1 cuộc… Để nghe 1 giọng nói! …Nhưg bất ngờ giật mình… Biết nhắng gì?… Nói gì? Và với tư cách gì đây?

Mỗi ngày… Dành cho nhau một ít quan tâm.để ta luôn thấy ta không bỏ mặc nhau. Dành cho nhau một ít nhớ nhung.để thấy rằng ta luôn có nhau. Dành cho nhau một ít yêu thương…để ta thấy rằng ta luôn trog tim của nhau. Mỗi ngày một ít thôi. Nhưng sẽ đong đầy theo thời gian !!]

Vì là con gái ! Nên hay cãi bướng , cãi không lại thì lăn đùng ra giận. Vì là con gái ! Nên ngốc một cách bướng bỉnh , và bướng bỉnh một cách ngốc nghếch. … Và … Vì là con gái ! Nên dù có mạnh mẽ đến thế nào , thì tận trong sâu thẳm , vẫn cần một bờ vai mỗi khi yếu lòng…

Status Xin Lỗi Người Yêu Hay Nhất, Tìm Cảm Nhất / 2023

Những Status xin lỗi người yêu hay nhất được tổng hợp ở bài viết này của chúng tôi sẽ là là gợi ý tuyệt vời để bạn gửi lời xin lỗi đến người yêu của mình, từ đó hàn gắn lại mối quan hệ của hai người. Sử sụng những stt xin lỗi người yêu này để đăng lên MXH kèm theo thái độ nhận lỗi, sửa lỗi chân thành, chắc chắn người yêu của bạn sẽ tha thứ cho bạn ngay thôi.

Mọi vấn đề của tình yêu có thể trở nên phức tạp với những sai lỗi, lầm lỡ. Nếu bạn đã từng sai lầm và nợ đối phương lời xin lỗi, đừng ngần ngại nói với họ. Một lời xin lỗi chân thành cùng với món quà nhỏ có thể hàn gắn mối quan hệ, giúp tình yêu của hai bạn tiếp tục trên con đường hạnh phúc.

Tổng hợp những stt tình cảm xin lỗi người yêu.

Status xin lỗi người yêu hay, tình cảm

A. Những câu Status xin lỗi người yêu hay nhất

Những mối quan hệ yêu đương không chỉ có ngọt ngào mà còn có cả buồn vui, giận dỗi. Những lúc như thế, nếu không kiềm chế được cơn nóng giận, những người yêu nhau có thể làm tổn thương nhau bằng những câu nói, hành động không đúng mực.

1. Trái tim anh đau đớn kể từ khi làm tổn thương em. Xin em hãy tha thứ cho anh lần này, anh xin lỗi

3. Sự hối hận, đau lòng và buồn bã đã tràn vào cuộc sống của anh. Anh xin lỗi vì đã làm em thất vọng, nhưng anh hứa sẽ không bao giờ khiến em buồn bã hay phải cau mày nữa

4. Kể từ khi bắt đầu hẹn hò, chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn nhưng chưa bao giờ xa nhau. Vì vậy, anh mong em có thể tha thứ cho anh một lần này. Anh xin lỗi em rất nhiều. Yêu em!

Tổng hợp những câu status xin lỗi người yêu ý nghĩa nhất.

2. STT xin lỗi người yêu là con gái

Con gái đôi khi yêu thường giận hờn người yêu bởi những lý do nhỏ nhặt, không đáng. Trong trường hợp này, mặc dù không sai nhưng các bạn nam cũng nên dỗ dành, chiều chuộng, bày tỏ tình cảm đến cô gái của mình bằng những stt xin lỗi người yêu khi giận dưới dây.

5. Anh không thể sống xa em được, vì vậy xin em đừng đẩy anh ra xa. Xin em hãy tha thứ cho anh vì những lỗi lầm anh đã gây ra. Anh yêu và nhớ em nhiều.

6. Anh vô cùng xin lỗi vì đã trút tất cả sự tức giận và thất vọng lên em. Đó là điều khủng khiếp nhất anh từng làm và anh chân thành xin lỗi em về tất cả mọi thứ. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em

7. Anh chưa từng có cảm giác như lúc này: Hoàn toàn trống rỗng trong ngôi nhà đầy kỷ niệm của chúng ta. Anh không thể làm gì khi không có em bên cạnh. Tha thứ cho anh, được không em? Anh yêu em nhiều!

8. Có một điều mà anh muốn làm ngay lúc này là mang nụ cười trở lại khuôn mặt em. Xin hãy tha thứ cho anh, anh xin lỗi.

STT tình cảm xin lỗi người yêu là con gái.

3. STT xin lỗi bạn trai

Không giống như những cô gái, những chàng trai khi yêu thường nổi giận khi bạn chạm đến sở thích, sự tự tôn của anh ấy. Lúc này, thay vì làm nũng, mè nheo hay giận dỗi lại, các bạn nữ cần gửi đến chàng trai của mình lời xin lỗi chân thành, ý nghĩa nhất.

9. Nghi ngờ anh là điều tồi tệ nhất trong số những điều em đã làm. Em đã hối hận rất nhiều. Em mong rằng anh có thể tha thứ cho em. Em yêu anh!

10. Nếu ai đó nói về một trận lụt ở đây thì đó là do nước mắt của em. Có lẽ đó là điều duy nhất em có thể làm sau khi khiến anh buồn. Em đã khóc cho đến khi không còn nước mắt nữa. Em yêu anh, xin anh hãy tha thứ cho em

11. Em đã tức giận với anh và em biết anh cảm thấy rất buồn vì điều đó. Em xin lỗi nếu đã nói điều gì đó làm anh không vui. Lúc này, em chỉ muốn được ôm anh trong vòng tay mình. Tha thứ cho em được không anh? Em yêu anh và không muốn lệ vương trên đôi mắt anh.

Status xin lỗi người mình yêu chân thành, ngọt ngào nhất.

Với những Stt xin lỗi người yêu ngọt ngào được giới thiệu ở trên, chắc hẳn bạn đã lựa chọn được một cách xin lỗi người yêu tốt nhất cho mình rồi đúng không. Sử dụng những câu status hay xin lỗi người yêu ở trên để đăng lên trang cá nhân kèm theo một vài biểu tượng cảm xúc mặt mếu, tỏ rõ sự hối lỗi. Với sự chân thành của bạn, người yêu của bạn dù có giận bạn đến đâu cũng sẽ tha lỗi cho bạn mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/status-xin-loi-nguoi-yeu-hay-nhat-54347n.aspx Nếu đã thử những cách trên nhưng không đem lại hiệu quả, bạn có thể tham khảo những Status tâm trạng đêm khuya của chúng tôi và đăng lên MXH. Những tâm trạng buồn, nhớ nhung người yêu của bạn sẽ dần lay động trái tim người ấy, khiến họ từ từ tha lỗi cho bạn.

Chia Sẻ Loạt Stt Hay Khi Đăng Ảnh Vui Kiếm “Triệu Like” / 2023

Stt hay khi đăng ảnh vui kiếm “triệu like” sau đây được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mạng xã hội ngày một phát triển bởi thế nên nhu cầu sống ảo của giới trẻ ngày một tăng cao. Ở đây, mọi người chia sẻ những vui buồn cuộc sống nhằm giải tỏa tâm trạng của bản thân đồng thời thu hút sự chú ý của mọi người. Hãy cùng nhau theo dõi và chọn cho mình những stt thật ấn tượng nhất nhé! 

Loạt stt hay khi đăng ảnh vui lên các trang mạng xã hội

Stt hay khi đăng ảnh vui trên các trang mạng xã hội luôn được nhiều bạn đọc chú ý bởi thế nên chẳng ai tiếc dành cho bạn một like cả. Những stt này vừa giúp các bạn giải tỏa tâm trạng vừa trở thành một người được mọi người chú ý. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

1. Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ.

2. Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ.

3. Mọi người ơi, nút like bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử like coi được không?.

4. Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!!

5. Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!

6. Ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìn nhận cuộc đời. Phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…Hình như rất chi là liên quan đó!

7. Ai bán thuốc chuột mà có ship không? Liên hệ facebook tớ nhé. Nhiều like thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn.

8. Tao là con người không thích like, like có nuôi sống con người được không? Quan trọng là lòng mày hiểu tao. Nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày hiểu tao nên thôi like phát để tao biết lòng dạ tụi mày nhé!.

9. Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like.

10. Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!.

11. Mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày.

12. Like dạo là 1 nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ.

13. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

15. 200 like ta đăng ảnh nude. Vô số người vào like và được hơn 200 like. Cuối cùng, bạn hãy đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

16. Nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má.

17. Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!

18. Các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. Tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. Không tin à? Không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! Tin liền à!

19. Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy…hehe.

20. Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like.

20. Cuộc sống xung quanh đa phần giả tạoNhếch môi cười nhạo chỉ vậy thôi !!!

21. Chen lấn giữa dòng người… hối hả!!!Tôi nhận ra..Người tôi cần thì khó tìm..Mà bãi rác thải thì cứ bu quanh.

22. Nếu ai đó chê bạn béoHãy nói với họ rằng: Giữa cục thịt và cục xương mày chọn gì?

23. Ở đời mà. Sống là phải diễn.Tao đây chả thích ngoan hiền nên luôn phải vào vai phản diện.Thà tao cười trên nỗi đau của người khác.Còn hơn để đứa khác dẫm nát lòng tao.Tao khôg sợ kịch nói…Vì tao có thể phát ói khi nghe mày nói chói tai…Nhưng tao sợ kịch câm…Vì mày diễn âm thầm làm tao phát khiếp.

24  Bản chất Ích kỉ và Xấu xaNói thẳng ra thì Anh không thích chia sẻ.Anh dư Yêu thươngNhưng không thừa Cao thượng ..Một là chỉ Anh thôi và không ai cả . . .Hai là có tất cả và trừ Anh ra ..

25. Tao ích kỉ nên đừng chơi trò bắt cá…Tao sẽ vứt mày vào sọt rác…dù mày đáng giá bao nhiu…Càng làm tao tổn thương…Tao trở nên độc ác…Do mày khốn nạn chứ đéo phải tại tao…Xin Lỗi… đời vì đã tin tưởng chó…Xin Lỗi chó vì đã so sánh nó với chúng mày…ĐỜi…Cáo giả nai, Rắn giả lươn…Đéo tin được đứa nào hết…

26. Lợi dụng nhau khi cần thiếtRồi bỏ đi không một lời tạm biệtSống ở đời mà cứ như Hề trong rạp xiếcRồi đến lúc tiếc mới tìm lại đến nhau.

27. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bộiĐừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai.

28. Lăng nhăngLà thứ trò chơi gây nghiệnLà loại thuốc phiện đắt tiền, làm người này sung sướng như tiênNhưng lại làm điên người khác.

29. Không đẹp- không xấuChẳng gấu- chẳng hiềnChơi thì biết- gặp thì hiểuĐừng có nghe đồnĐã là lời đồn thì làm L.Ồ.N gì có thậtĐồng ý là tao mất dạyStt tao viết là rất bậyNhưng xấu mồm còn hơn 1 vài đứa xấu cái bụng.

Chùm stt hay khi đăng ảnh vui kiếm “triệu like”

Những stt hay khi đăng ảnh kiếm triệu like được bạn đọc vô cùng yêu thích. Nếu bạn muốn mình trở nên thật nổi bật thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết đặc sắc này ngay nhé các bạn!

1. Người đi một nửa hồn tôi mất. Một nửa hồn kia vẫn bình thường.

2. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, cưới nhau về tắt thở càng nhanh.

3. Yêu anh bằng tất cả những gì em cóĐể rồi anh đi theo nó như chưa từng có em.

4. Tiền túng tình tanTư tưởng tồi tànTiến tới tự tử.

5. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nướcMất em rồi như Pháp mất Đông Dương.

6. Ở đâu cũng có anh hùng, ở đâu cũng có thằng khùng thằng điênThất tình tự tử đu dây điện. Điện giật tê tê chết từ từ.

7. Một người buông tay, một người té. Một người né tránh, một người đau.

8. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

9. Yêu là đeo gông vào cổLà làm khổ bản thânLà hao cân sút thịtLà mù mịt tương laiLà tiêu tàn tiền tiêu.

10. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành xa lạ. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Nghiêng bên này lại chống chếnh bên kia.

11. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

12. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

13. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu. Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

14. Người đi một nửa hồn tôi mất. Một nửa hồn kia đứng chửi thề.

15. Hoa mắt, chóng mặt, buồn HÔN.

16. Cưa gái không khó, cái khó là làm sao cho nó yêu mình. Lừa tình không khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó.

17. Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.

18. Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹLại dại khờ trước bầu ngực của em.

19. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cảChứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai

20. Vai anh khi có đầu em tựa. Cân cả buồn vui của cuộc đời.

21. Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi.

22. Mình nói cảm ơn với gió trờiĐể những ước mơ tự do bay xa mãiTay nắm tay đi về muôn nơi.

23. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

24. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

25. Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh.

26. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

27. Xin em, hãy tin tưởng anh, tin vào tình yêu anh dành cho em. Anh không thể để mất em một phút giây nào nữa. Anh không thể để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình vuột xa một lần nào nữa… Anh muốn nhìn về tương lai, và ở đấy có em.

28. Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.

29. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

30. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt hay khi đăng ảnh vui hấp dẫn thu hút được lượt like khủng trên các trang mạng xã hội. Hãy lưu và đừng quên chia sẻ bài viết này của chúng tôi đến với mọi người nhé! Đồng hành cùng Huyền Bùi để theo dõi những bài viết hấp dẫn nhất của chúng tôi! 

STT Hay –

Ta Vạn Năng Hỏa Chủng Chương 304: Kiếm Sào Sơn Chủ / 2023

Ba năm trước đây, Tinh Hà thành.

Vương Khung vận mệnh chuyển hướng, hắn lọt vào Diệp Thiên tính toán, bị cài lên cấu kết dị giáo, thả đi đại tội mũ.

Trên thực tế, thật sự là hắn là bị người hãm hại, trong lúc vô tình đi vào trong cục, kích phát cấm chế, mới khiến cho bị trấn áp trọng phạm đào thoát.

Hôm đó trọng phạm, chính là nam nhân trước mắt này.

“Tiền bối, ngươi có biết hay không lúc trước ta vì cứu ngươi, có thể là tao đại tội.” Vương Khung da mặt co rúm, nhịn không được nói.

Ba năm trước đây, hắn hỏa chủng bị phế, kỷ tử hoàn sinh, một buổi ở giữa, mất đi sử dụng, từ tuyệt thế thiên tài thành làm người người phỉ nhổ phản nghịch.

Những năm này, thật sự là hắn chịu không ít khổ đầu.

“Ai, bất quá là cứu trợ tiền bối, những này cũng không thể coi là cái gì…” Vương Khung một bộ hiên ngang lẫm liệt bộ dáng.

“Bớt đi, ngươi khi đó là bởi vì xuẩn, bị người hãm hại!” Lăng Hư Phong nhiều hứng thú nhìn chằm chằm Vương Khung, cười to nói.

“Tiền bối, ta chỉ là tương kế tựu kế mà thôi.” Vương Khung mặt đều không đỏ, tiếp tục nói: “Ta biết rõ Quang Minh học cung tàng long ngọa hổ, cho nên mới chịu nhục, biết rõ là cục cũng muốn đạp vào trong đó, vì đến liền là hiển lộ chính nghĩa, cứu trợ tiền bối đại nghĩa như vậy chi sĩ.”

“Ngài nhìn, ta đã cùng Quang Minh học cung triệt để phân rõ giới hạn.” Vương Khung thần sắc nghiêm chỉnh, khẳng khái như sĩ.

“Bớt đi, ngươi rõ ràng là bị Quang Minh điện đầy thế giới truy sát, không đường có thể trốn.” Lăng Hư Phong lại lần nữa cười nói.

Không thể không nói, lúc này cái này tiểu tử vẻ mặt dày ngược lại là thiên hạ nhất tuyệt.

Rõ ràng là chính mình xuẩn, đánh bậy đánh bạ thả đi hắn, hết lần này tới lần khác nói thành là tính mưu đã lâu, tương kế tựu kế, tình nguyện hi sinh chính mình, cũng phải trả hắn tự do.

Nhất vô nghĩa là, chính mình cùng Quang Minh điện trở mặt, miễn cưỡng nói vì phát dương chính nghĩa, vì hắn mới có thể tới mức độ này.

Liền này chủng vẻ mặt, xem xét liền là làm đại sự.

“Tiểu tử, loại người như ngươi nếu như không bị người đánh chết tươi, thành tựu tương lai bất khả hạn lượng.” Lăng Hư Phong nhịn không được thở dài.

Giống Vương Khung cái này dạng kỳ hoa, cả thế gian hiếm thấy.

Bất kỳ thế lực nào nếu như nắm giữ đệ tử như vậy, nếu không phải là bị người đuổi tuyệt sơn môn, đoạn diệt hương hỏa, liền tổ sư mộ phần đều đến cho đào.

Hoặc là liền là cánh cửa làm vinh dự, hương hỏa không dứt, truyền vạn thế không suy.

“Tiền bối quá khen!” Vương Khung khiêm tốn nói.

Từ nhìn thấy Lăng Hư Phong một khắc kia trở đi, thần kinh của hắn vẫn ở vào trạng thái căng thẳng.

Bởi vì đối phương là Dung Khí cảnh cao thủ, bản thân càng là lọt vào Quang Minh học cung truy nã, liều mạng chân trời, vô pháp vô thiên.

Cái này chủng người cơ hồ là không gì kiêng kị, sát phạt tùy tâm, có rất ít đồ vật có thể kiềm chế hắn.

Đối phương tìm tới cửa, tuyệt đối không phải chuyện gì tốt.

“Tiểu tử, ngươi có phải hay không cảm thấy ta tìm tới cửa, chuẩn không có chuyện tốt?” Lăng Hư Phong ánh mắt nhẹ giơ lên, khẽ cười nói.

Vương Khung nheo mắt, nghiêm mặt nói: “Tiền bối nói cái này lời cũng quá khách khí, ta cùng tiền bối mới quen đã thân…”

“Tốt, chúc tết lời nói liền không cần phải nói.” Lăng Hư Phong khoát tay.

Hắn mặc dù cùng Vương Khung tổng cộng đều không có gặp qua hai ba lần, bất quá đối với hắn làm người cũng có chút nghe thấy.

Cái này tiểu tử một bụng ý nghĩ xấu, mặt ngoài đối ngươi liền cùng thân nhân, sau lưng nói không chừng đã tại mài đao xoèn xoẹt, các loại tính toán.

“Nếu không đem hắn bán cho Quang Minh điện!?”

Này lúc, Vương Khung nội tâm suy nghĩ lấy.

“Ngươi có biết hay không ta vì sao tìm tới ngươi?” Lăng Hư Phong đột nhiên hỏi.

Vương Khung khẽ giật mình, lắc đầu, biểu thị không biết.

Lăng Hư Phong quét mắt nhìn hắn một cái, nhẹ giọng thở dài: “Ba năm trước đây, ngươi mặc dù mơ mơ hồ hồ đã cứu ta, bất quá phỏng chừng đối ta thân phận cũng không hiểu rõ.”

Vương Khung trầm mặc không nói, các loại lấy đối phương hạ tra.

“Ta là Kiếm Sào sơn đạo chủ.”

“Kiếm Sào sơn!?” Vương Khung lông mày nhíu lại, lộ ra vẻ kinh ngạc: “Không phải đã bị diệt mất sao?”

Lời mới vừa ra miệng, Vương Khung liền hối hận.

Quả nhiên, Lăng Hư Phong ánh mắt như kiếm, nhìn lại, loại ánh mắt kia, như hàn đàm vạn trượng.

Bất quá thoáng qua ở giữa, hắn liền chậm rãi thu hồi ánh mắt, lộ trổ mã mịch chi sắc.

Kiếm Sào sơn, tại nhân loại dài dằng dặc trong lịch sử, tiền nhiệm rực rỡ hào quang.

Tục truyền Kiếm Sào sơn khai sơn tổ sư thân phận hiển hách, hư hư thực thực Đại Hạ hoàng tộc.

Tần thị thống ngự thiên hạ phía trước, nhân loại hoàng quyền về với Đại Hạ.

Sau đến, Tần thị diệt hạ, một vị hoàng tử bởi vì cơ duyên, lưu lại một tên, ẩn núp với một tòa Linh Sơn bên trong, năm mươi năm về sau, khai tông lập phái, danh xưng Kiếm Sào sơn.

Tin đồn, Kiếm Sào sơn sơ đại tổ sư dị năng cực điểm đặc biệt, tên là kiếm tổ, có thể đủ dựng dục vô thượng kiếm linh, hoà vào binh khí.

Trước kia không biết nhiều ít cao thủ bái kiến Kiếm Sào sơn, dục cầu kiếm linh, dung nhập binh khí bên trong.

Sơ đại tổ sư sau khi tọa hóa, Kiếm Sào sơn hương hỏa truyền tới, Tần Hoàng đình một cách lạ kỳ không từng đem hắn tiêu diệt.

Cứ như vậy, Kiếm Sào sơn đời đời truyền lại, đến đời thứ năm, hắn môn hạ ra một vị ngoan nhân, tại hắn trong tay đoạn mạnh khó có thể tưởng tượng, dị năng của hắn càng là xưng tuyệt, tên là phệ kiếm!

Loại dị năng này, có thể đủ đem những người khác kiếm luyện hóa thành kiếm linh, dung nhập chính mình kiếm bên trong, tạm không có cực hạn.

Cứ như vậy, vị kia ngoan nhân từ nhỏ khổ tu, ba mươi tuổi năm đó phá quan mà ra, khiêu chiến các đại cao thủ, bái kiến chư Linh Sơn đạo thống.

Ngắn ngủi mười ba năm, không biết nhiều ít cao thủ nuốt hận, nhiều ít linh kiếm hóa diệt, mà hắn kiếm thì càng ngày càng mạnh.

Một năm kia, Kiếm Sào sơn chủ tọa hóa, vị kia ngoan nhân kế thừa đạo thống, hào viết sáu đại tổ sư.

Cùng năm, sáu đại tổ sư một người một kiếm, khiêu chiến Quang Minh điện, hung uy mạnh, chấn động thiên địa, thế gian vì đó xôn xao.

Trận chiến kia kết quả không người có thể biết, bất quá sáu đại tổ sư lại là bình yên vô sự địa từ Quang Minh điện đi ra.

Đến bước này sau đó, Kiếm Sào sơn hương hỏa không dứt, đến mức kia thanh kiếm bị coi là bảo vật trấn phái, đời đời truyền lại.

Như này cường đại tông môn, lúc toàn thịnh, thậm chí có thể cùng Thiên Vương môn đánh đồng.

Chỉ tiếc, ba ngàn năm trước, Hoắc Pháp Vương hoành không xuất thế, lấy tuyệt thế bao trùm chi tư quét ngang thiên hạ chư Đại Đạo thống, Kiếm Sào sơn chính là tại thời điểm này hủy diệt.

Vương Khung nhìn xem Lăng Hư Phong, hơi nghi hoặc một chút.

“Ta Kiếm Sào sơn sơ đại tổ sư xuất thân đặc biệt, hắn từng có qua vong tộc chi họa, sống yên ổn nghĩ đến ngày gian nguy, bởi vậy lưu lại một đầu sinh lộ cho hậu nhân, chính là phòng ngừa loại chuyện này lại lần nữa phát sinh.” Lăng Hư Phong thở dài.

Hắn không thể không cảm phục sơ đại tổ sư mưu tính sâu xa, thời trẻ qua mau, người không ngàn ngày tốt, lại cường đại truyền thừa cũng có hủy diệt một ngày.

Kiếm Sào sơn sơ đại tổ sư tựa hồ sớm đã dự liệu được cái này một ngày, bởi vậy lưu lại một chút hi vọng sống.

Quang Minh điện cho dù cường đại, lại vẫn y như cũ để Kiếm Sào sơn vụng trộm lưu lại một đường hương hỏa truyền tới.

Bất quá đáng tiếc là, hương hỏa tuy chưa ngừng tuyệt, có thể là truyền thừa lại ném hơn phân nửa, đến hắn thế hệ này, đã coi như là lay lắt hơi tàn.

Nếu như không phải Lăng Hư Phong thiên tư kinh người, bằng mượn hiện nay Kiếm Sào sơn cái này điểm nội tình, là vô luận như thế nào cũng không thể tu luyện tới Dung Khí cảnh.

Phải biết, cái này chủng tồn tại cơ hồ đã nhanh đụng chạm đến thế giới đỉnh điểm.

“Tiền bối, ngươi đều ngưu bức như vậy, tìm ta làm gì?” Vương Khung hỏi một câu, đây mới là hắn chuyện quan tâm nhất.

Lăng Hư Phong quét mắt nhìn hắn một cái, ánh mắt ngưng lại, khẽ cười nói: “Thiên Vương Chiếu Hỏa Tượng là rơi xuống trong tay của ngươi đi!?”Giao diện cho điện thoại