Top 18 # Xem Nhiều Nhất Tải Bài Hát Lời Chúc Bình Yên / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Altimofoundation.com

Tải Bài Hát Chúc Em Bình Yên / 2023

Ca Khúc : Chúc Em Bình Yên Sáng Tác : Nguyễn Huy Hà

Cố giấu nước mắt sâu tận trong trái tim.Mang bao niềm đau ta phải xa nhau rồi.Vì anh không như là mơ, không như là em mong.Lời chia tay anh biết nói chi ?

Em nơi phương xa em nào đâu có biết. Những đêm dài mình anh vẫn nhớ em !Đành xa nhau từ đây anh chúc em vui bên người.Và quên đi những ngày tháng bên anh.

[ĐK] :

Nguyện cầu cho em sẽ luôn cười vui. Thật hạnh phúc bên người em yêu.Dẫu trái tim anh buồn đau vì nhớ em rất nhiều.Từng đêm xuống một mình anh lẻ loi.

Và ta sẽ xa rời nhau mãi mãi. Chẳng còn những nụ hôn ngọt ngào.Biết không em người ơi anh mãi luôn yêu em.Và chúc em luôn bình yên, thật hạnh phúc !

***

Cố giấu nước mắt sâu tận trong trái tim. Mang bao niềm đau ta phải xa nhau rồi.Vì anh không như là mơ, không như là em mong.Lời chia tay anh biết nói chi ?

Em nơi phương xa em nào đâu có biết. Những đêm dài mình anh vẫn nhớ em !Đành xa nhau từ đây anh chúc em vui bên người.Và quên đi những ngày tháng bên anh.

[ĐK] :

Nguyện cầu cho em sẽ luôn cười vui. Thật hạnh phúc bên người em yêu.Dẫu trái tim anh buồn đau vì nhớ em rất nhiều.Từng đêm xuống một mình anh lẻ loi.

Và ta sẽ xa rời nhau mãi mãi. Chẳng còn những nụ hôn ngọt ngào.Biết không em người ơi anh mãi luôn yêu em.Và chúc em luôn bình yên, thật hạnh phúc !

Nguyện cầu cho em sẽ luôn cười vui. Thật hạnh phúc bên người em yêu.Dẫu trái tim anh buồn đau vì nhớ em rất nhiều.Từng đêm xuống một mình anh lẻ loi.

Và ta sẽ xa rời nhau mãi mãi. Chẳng còn những nụ hôn ngọt ngào.Biết không em người ơi anh mãi luôn yêu em.Và chúc em luôn bình yên, thật hạnh phúc !...Và chúc em luôn bình yên…thật hạnh phúc !

Tải bài hát Chúc Em Bình Yên miễn phí về điện thoại, thẻ nhớ, usb cực nhanh và dễ dàng, tai bai Chúc Em Bình Yên, download nhac Chúc Em Bình Yên, Chúc Em Bình Yên mp3.

Lời Bài Hát Chúc Bình Yên / 2023

Chúc bình yên lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Chưa biếtCác ca sĩ: Y ThanhThời gian sáng tác: Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

Nó, chấp cánh giữa bóng đêm u mờ, khuất xa nơi chân trời Nó, bỗng biến mất giữa những áng mây, khi trời vừa sang ngày mới Nó, chớp mắt trong phút chốc mất tin, chẳng thấy có dấu hiệu gì Nó, có phải chẳng muốn nói chi, để người mãi mong chờ tin Nó, có phải chẳng biết luyến tiếc chi, vì đã chẳng nói câu giã từ Nó, cứ thế cứ thế khuất xa rồi, để lại nỗi nhớ thương đầy vơi Đã bao ngày từng người …hồi hộp mãi ngóng chờ Mà sao chẳng có tin mới đưa về Ước những phút giây lo âu này sẽ qua Có lẽ nào cuộc đời này chỉ là những ước ao Cầu mong sớm có những câu trả lời Kính chúc phúc chúc yên vui cho mọi người

Tên bài nhạc chuông Ca sĩ

Về lời bài hát Chúc bình yên

Lời bài hát Chúc bình yên (Chúc bình yên lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.Nếu bạn thấy lời bài hát Chúc bình yên cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Chúc bình yên không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Chúc bình yên, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Chúc bình yên”)

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Chúc bình yên”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:Lời bài hát Chúc bình yên, Lời bài hát Chúc bình yên- Y Thanh, Chúc bình yên Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Chúc bình yên, Chúc bình yên lời bài hát – tác giả bài hát khuyết danh, lyric Chúc bình yên – composer khuyết danh Loi bai hat Chuc binh yen, Chuc binh yen Lyric, thoi gian sang tac Chuc binh yen, Chuc binh yen loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac khuyết danh, lyric Chuc binh yen – khuyết danh writer

Tải Bài Hát Dòng Status Buồn / 2023

Bài hát: Dòng Status Buồn – HP Kayz, Pyn

[Ver 1]: Tình cảm ngày nào ta đã từng xây không biết bây giờ em có nhớCó yêu, có chờ, có mơ, có mộng hay là em vẫn cứ ngẩn ngơCái điệu beat buồn mà anh đang viết em chưa bao giờ mà cảm nhậnNhưng đối với anh thì nó là tất cả trong những lúc mà anh phân vânNhiều người nói anh là thằng khờ yêu nhiều quá rồi bị người bơNhưng sao anh không thèm để ý tới vẫn cứ yêu mãi rồi mong chờLiệu như anh được bước chân đến trước người mà đón đưa em từng ngàyThì đêm định mệnh nó sẽ không tới khiến cho hai ta phải chia tayOnline facebook qua tường nhà em thì gặp status ghi dòng chữNhớ chồng quá à chồng ơi! đâu rồi anh đây cứ tưởng là mình chứNhưng mà không ngờ cái tên em tag đó là một người khácKhông phải là anh, chả phải là anh tình cảm em dành đã phai nhạtEm không cần phải nhìn lại đâu anh biết số phận của anh màLà một thằng nghèo lại mang tiếng đểu cho nên kết cục bị em đáEm anh cần em nhiều lắm cái người con gái của anh ơiVà anh yêu em nhiều lắm dù ta đã xa nhau vời vợi.

[Mel]: Tình online em trao không là thật đâuChớ có trách than tiếng yêu em trao biết bao ngườiChẳq phải riêng một mình anh anh đừng đem tình yêu tôn thờTình đơn phương của anh đã giết anh ngày qua đừng trách em vô tình người ơiLỗi do anh lỗi do em do cả hai mà thôi.

[Ver 2]: Em không dành chút thời gian tình cảm để lo cho anh được một týChỉ biết cấm đầu vào cái facebook không biết em có được cái gìNào chúc ngủ ngoan nào chúc sáng ấm tới cả buổi trưa em cũng nóiEm kiếm lượt like tới cả cái sub bởi vậy lúc nào cũng muốn nổiFacebook rela với bao nhiêu thằng kể cả trong lúc đang quen anhEm xưng vợ chồng em nói yêu nó vậy hỏi ai là người em cầnQuen anh đã lâu mà tại sao hả em không nghĩ tới cảm giác anhTim này nó nhói khi nhìn lên thấy cái dòng status em đang đăngChia tay nhiều lần rồi cũng quay lại lần này kết thúc thật phải khôngSẽ không cần ai quan tâm em nữa vì giờ em đã có người chồngSẽ không còn ai bên cạnh em nữa em nhớ giữ mình có biết hôngVà sẽ không còn ai lo cho em nữa nên em đừng có mà đòi bồngAnh sẽ không nói một lời nào nữa chỉ muốn em hiểu một điều thôiDù cho thế nào thì cuộc tình củ cũng yêu em nhiều hơn tình mớiEm còn bé lắm nên chưa trải qua hết những cái điều mà anh nóiThôi thì bỏ đi sau này em lớn thì em sẽ hiểu hết được thôi.

[Ver 3]: Nhớ lắm những đêm em hát anh nghe giọng em ngọt ngào lắmNhớ lắm cái tiếng mà em gọi anh đó là thằng chồng hâmAnh đã dành hết tình cảm cho em mà tại sao em lại không hiểuChắc em quen anh chỉ vì cái tiếng anh là rapper không tiền tiêuChia tay nhiều lần rồi cũng quay lại lần này kết thúc thật phải khôngSẽ không cần ai quan tâm em nữa vì giờ em đã có người chồngSẽ không còn ai bên cạnh em nữa em nhớ giữ mình có biết hôngVà sẽ không còn ai lo cho em nữa nên em đừng có mà đòi bồng.

[Outro]: Dù lòng anh đau em biết nhưng phải làm sao em chẳng yêu thật lòngTừng dòng status em ghi chẳng phải viết riêng về anhVì tình yêu em trao chỉ là ảo mà thôi giờ anh quên đi tình emSẽ tốt hơn kết thúc đi, kết thúc đi chào anh.

Nhạc Chuông Chúc Em Bình Yên / 2023

Lời bài hát “Chúc em bình yên”Cố giấu nước mắt sâu tận trong trái tim.Mang bao niềm đau ta phải xa nhau rồi.Vì anh không như là mơ, không như là em mong.Lời chia tay anh biết nói chi ?Em nơi phương xa em nào đâu có biết.Những đêm dài mình anh vẫn nhớ em !Đành xa nhau từ đây anh chúc em vui bên người.Và quên đi những ngày tháng bên anh.[ĐK] :Nguyện cầu cho em sẽ luôn cười vui.Thật hạnh phúc bên người em yêu.Dẫu trái tim anh buồn đau vì nhớ em rất nhiều.Từng đêm xuống một mình anh lẻ loi.Và ta sẽ xa rời nhau mãi mãi.Chẳng còn những nụ hôn ngọt ngào.Biết không em người ơi anh mãi luôn yêu em.Và chúc em luôn bình yên, thật hạnh phúc !***Cố giấu nước mắt sâu tận trong trái tim.Mang bao niềm đau ta phải xa nhau rồi.Vì anh không như là mơ, không như là em mong.Lời chia tay anh biết nói chi ?Em nơi phương xa em nào đâu có biết.Những đêm dài mình anh vẫn nhớ em !Đành xa nhau từ đây anh chúc em vui bên người.Và quên đi những ngày tháng bên anh.[ĐK] :Nguyện cầu cho em sẽ luôn cười vui.Thật hạnh phúc bên người em yêu.Dẫu trái tim anh buồn đau vì nhớ em rất nhiều.Từng đêm xuống một mình anh lẻ loi.Và ta sẽ xa rời nhau mãi mãi.Chẳng còn những nụ hôn ngọt ngào.Biết không em người ơi anh mãi luôn yêu em.Và chúc em luôn bình yên, thật hạnh phúc !***Nguyện cầu cho em sẽ luôn cười vui.Thật hạnh phúc bên người em yêu.Dẫu trái tim anh buồn đau vì nhớ em rất nhiều.Từng đêm xuống một mình anh lẻ loi.Và ta sẽ xa rời nhau mãi mãi.Chẳng còn những nụ hôn ngọt ngào.Biết không em người ơi anh mãi luôn yêu em.Và chúc em luôn bình yên, thật hạnh phúc !...Và chúc em luôn bình yên…thật hạnh phúc !

HD tải nhạc chuông “Chúc em bình yên”

Từ khóa tìm kiếm trang này:Tải nhạc chuông Chúc em bình yên- Minh Vương M4U về điện thoại, Download/ nghe/ Tai nhac chuong Chuc em binh yen cho dien thoai di dong; Download nhac chuong Chuc em binh yen, ca si Minh Vuong M4U ve may tinh; Nhac chuong bai hat Chuc em binh yen Minh Vuong M4U