Stt Tâm Trạng Về Đêm Hay, Status Tâm Trạng 1 Mình Trong Đêm

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Về Cha Mẹ Hay Và Cảm Động Nhất
 • Những Stt Độc Thân Hay Và Chất Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Thành Công
 • Những Stt Mệt Mỏi Chán Nản Về Cuôc Sống Công Việc Gia Đình
 • Những Câu Nói Châm Biếm Hay Nhất
 • Sau những ngày dài mệt mỏi áp lực trong công việc, tình yêu, cuộc sống với những nỗi buồn không biết tỏ cùng ai. Khi màn đêm buông xuống đây là lúc mà con người ta sống thật với cảm xúc của chính mình, cũng là lúc ta cảm thấy cô đơn, nhỏ bé, lạc lõng giữa cuộc đời này. Cùng Huyền Bùi đọc những stt tâm trạng về đêm hay,

  Status tâm trạng một mình trong đêm sẽ là phương pháp giúp bạn chia sẻ sự cô đơn của mình với người khác

  1. Ngủ đi, ngủ đi, chuyện gì rồi cũng sẽ qua, ngẩng đầu lên ánh dương vẫn rực rỡ mà.

  2. Có đôi khi, cảm thấy bản thân mình thực ra cái gì cũng không có, như thể bị cả thế giới bỏ rơi. Thực ra chỉ là có đôi khi, rõ ràng xung quanh có rất nhiều bạn bè, nhưng vẫn cảm thấy cô độc. Có đôi khi, bước qua những những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Có đôi khi, bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc đến tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình mất rồi.

  3. Cuộc đời này có những người mà không gặp chắc bạn sẽ buồn lắm. Có những người không gặp chắc bạn sẽ vui lắm. Nhưng cũng có những người … không gặp cũng buồn, gặp được rồi lại càng buồn hơn.

  4. Có những ngày muốn trốn cả thế gian, … Nhưng thiết nghĩ trốn xong chẳng ai đi tìm thì chắc tủi thân rồi tự tổn thương hơn nữa, nên thôi.

  5. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo.

  Đêm đến là khoảng lặng cho những buồn phiền đã qua.

  6. Nhiều người sợ nỗi buồn. Nhưng tôi không sợ. Tôi chỉ sợ cuộc sống không buồn không vui, nói chung là nhạt nhẽo. Đôi khi chúng ta cũng cần nỗi buồn làm bạn, nhất là lúc cuộc sống bỗng dưng trống trải và cảm giác cô độc xâm chiếm ta từng chút một.

  7. Mỗi khi đêm về… tôi nhớ một người không nhớ tôi.

  8. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình … để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc.

  9. Đêm, là khoảnh khắc em ru mình vào nỗi nhớ miên man bất định, nhớ về những ký ức của chúng ta…tất cả như mới hôm qua vậy, rất đẹp phải không anh? Đêm, là lúc nước mắt em rơi, rơi cho sự tiếc nuối và oán trách nữa, tại sao khiến niềm tin trong em vụn vỡ như vậy? Đêm. Em mới chợt nhận ra em thật yếu đuối và mong manh biết nhường nào, có gắng gượng bao nhiêu cũng chỉ là một vỏ bọc đầy giả tạo. Đêm. Em hận anh!

  10. Rồi có những đêm dài trằn trọc hoài không ngủ được, có những ngày ta bỗng thấy cô đơn, ta lặng yên giữa dòng đời vẫn trôi không ngừng nghỉ. Hay đơn giản chỉ là những đêm trời thu mưa bay mà chẳng còn ai tâm sự, còn lại gì ngoài khói buồn tri kỷ, còn có gì để ta đốt những ưu tư…?

  11. Đêm đến, đôi khi nó cũng mang theo những cảm xúc, nỗi nhớ, kỉ niệm mà ta luôn muốn che giấu, quên lãng… Những điều mà ta không muốn có trong kí ức của mình. Những điều mà ta ước rằng có thể xoá chúng một cách dễ dàng. Những nỗi buồn có tên hoặc không tên…

  12. Có những lúc con người ta mệt mỏi đến mức không buồn nói hay giải thích với ai điều gì. Chỉ muốn được một mình, thu mình vào một góc, nghe những bản nhạc buồn rồi ngủ một giấc mong rằng khi thúc dậy mọi chuyện sẽ ổn.

  13. Người bạn thích, biết đâu chẳng hề để tâm đến bạn. Người bạn nhắn tin, chắc gì họ muốn trả lời bạn. Người bạn yêu hôm nay, lỡ đâu ngày mai sẽ rời xa bạn. Đời vạn điều không tưởng nên chỉ biết trách lỗi, là do – lòng người.

  14. Thanh xuân thật đẹp, đẹp đến mức nhiều năm về sau nhớ lại vẫn thấy đau.

  15. Có những ngày mà điều duy nhất chúng ta có thể làm chỉ là nhìn lên trời, rồi cam chịu bằng thứ cảm xúc miễn cưỡng, xong thở dài: “Thôi kệ, tới đâu thì tới, chuyện đó đã không còn quan trọng nữa!”.

  16. Thật ra con người ta càng trưởng thành càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình lãng quên cách yêu thương chính mình.

  17. Không có tình yêu nào quá lớn đến mức không dám buông tay … chỉ cần đủ tuyệt vọng thì yêu có bao lâu, duyên có bao chặt cũng có thể tuyệt tình cắt đứt.

  18. Thức khuya không phải do mất ngủ mà là do trong lòng chất chứa quá nhiều tâm trạng.

  19. Có những ngày tôi mang trong mình nỗi sợ hãi chẳng thể gọi tên. Nhìn vào đâu cũng thấy buồn, thấy đau. Tôi không biết vì sao mình lại như thế. Chỉ là thấy mọi thứ, kể cả bản thân mình cũng trở lên trống rỗng và nhẹ bẫng. Tưởng như, chỉ cần một con gió nhẹ khẽ thổi qua cũng có thể loạng choạng rồi quỵ ngã.

  20. Đêm khuya rồi, nhắm mắt ngủ đi em

  Cuộc đời ngoài kia vẫn bon chen nhiều lắm

  Nhớ đắp thêm chăn giữ cho mình thật ấm

  Phải thương mình trước khi muốn thương ai …

  21. Em có biết thế nào là cô đơn không? Là khi em đang mệt mỏi với cuộc sống này, gọi cho bạn bè thì không ai nghe máy, nhắn cho anh ta cũng chẳng thấy trả lời. Rất lâu sau đó, anh ấy mới bảo: “Tự chăm mình không được sao?”

  22. Dù hôm nay bạn có trải qua những điều kinh khủng đến thế nào, hãy nhớ rằng đó chỉ là một ngày tồi tệ, chứ không phải là cả đời.

  23. Thật ra con người ta càng trưởng thành, càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình lãng quên cách yêu thương chính mình.

  24. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc.

  25. Ngủ đi em, đừng lo chuyện ngày mai

  Ai của ai chẳng còn quan trọng nữa

  Tình yêu suy cho cùng chỉ là câu hứa

  Nên lắm người quên, em nhớ để làm gì.

  26. Có quá nhiều chuyện không phải do bạn hiểu ra thì mới thấy bình thản, mà sau khi bình thản rồi bạn mới thực sự hiểu ra. Và cũng có nhiều chuyện không phải là bạn không hiểu, mà lf trong lòng đã hiểu nhưng trong lòng không thể chấp nhận.

  27. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

  Mất ngủ thường tạo cho người ta cảm giác khó chịu, buồn rầu bởi màn đêm là thứ đáng sợ nhất mỗi khi ta gặp phải sự cô đơn, vấn đề không vui trong cuộc sống. Hy vọng qua những stt trên sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa được nỗi cô đơn, tiếp thêm cho bạn động lực vào cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 99 Status Câu Like Cực Hay Trên Facebook
 • Stt Con Trai Buồn Cực Hay
 • Status Về Tiền Bạc Hay, Stt Về Tiền Tài Sâu Sắc Nhất
 • Stt Buồn Về Vợ Chồng Hay
 • Những Stt, Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội Hay Nhất
 • 99+ Stt Đêm Khuya Không Ngủ Được, Tâm Trạng Buồn Về Đêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tus Buồn, Stt Tâm Trạng, Stt Buồn Về Tình Yêu, Cuộc Sống Hay Nhất
 • Tổng Hợp Stt Ola Và Facebook Cảm Động – Tâm Trạng Buồn
 • 99+ Stt Zalo Hay – Vui – Buồn, Cap Zalo Được Chia Sẻ Nhiều
 • 30 Status Tâm Trạng Hay Nhất Cho Facebook, Zalo
 • 89+ Stt Ế Cho Mấy Chế
 • Cuộc sống với biết bao áp lực khó khăn khiến con người ta trở nên mệt mỏi thậm chí đi vào trong giấc ngủ. Những giấc ngủ cũng không trọn vẹn, đôi khi còn mất ngủ vô cùng mệt mỏi. Những gì chúng ta muốn lúc này là một giấc ngủ yên bình cũng trở nên thật xa xỉ. chúng tôi tuyển chọn những stt đêm khuya, khó ngủ tâm trạng không vui.

  Stt đêm khuya tâm trạng

  Đâu là khoảng thời gian tâm trạng nhất của mỗi người? Chắc chắn là đêm khuya. Những dòng suy nghĩ về quá khứ, hiện tại hay tương lai xuất hiện. Những câu status đêm khuya đầy nỗi buồn và chất chứa tâm trạng.

  1.

  Hôm nào cũng tự nhắc nhở bản thân mình đi ngủ sớm để mai không phải vật vã nhưng sao nhắm mắt vẫn không thể ngủ được. Và cứ thế tôi cứ như cú đêm.

  2.

  Có những đêm cứ mãi trằn trọc, có những đêm lòng thấy cô đơn, dù ngoài kia là  bao la bão tố,những nỗi buồn ưu tư cứ còn mãi trong ta.

  3.

  Màn đêm lại phủ bóng nơi này, chỉ còn em và căn phòng với 4 bức tường lạnh lẽo, anh giờ nơi đâu?

  4.

  Có lẽ khi thành phố lên đèn, ánh mắt trời biến mất con người ta mới sống thật với chính bản thân mình.

  5.

  Đôi khi mắt thì nhắm, nhưng tay còn nắm chặt điện thoại như trông chờ một thông báo tin nhắn của ai đó, nhưng không hề có.

  6.

  Một con người ngày vui tươi nhưng đâu ai biết được khi bóng tối phủ xuống nơi này tôi khóc nhiều như thế nào.

  7.

  Con người yếu đuối, đêm thì dài, biết trốn vào đâu bây giờ. Những lời hỏi thăm bây giờ thật là xa xỉ với tôi.

  8.

  Em khóc, khóc vì mọi thứ ngớ ngẩn mà anh đã gây ra. Em không vô tâm nhưng sao anh lại hờ hững với những yêu thương của em ?

  9.

  Câu chúc ngủ ngon em nhận mỗi đêm nhưng nay không còn nữa. Ước gì thời gian quay lại để em không cảm thấy cô đơn như lúc này.

  10.

  Ngày là khoảnh khắc của sự giả tạo, đêm là thời gian sống thật với bản thân, ấy thế mà nhiều người rất sợ đêm khuya về.

  11.

  Trước đây chỉ vì tin nhắn của anh mà em mất ngủ, giờ đây em có rất nhiều tin nhắn chúc ngủ ngon nhưng chẳng thể động lòng.

  12.

  Có những đêm em vô tình bật khóc, khóc vì những quá khứ cứ ngỡ chôn sâu nay bỗng nhiên vỡ òa trong màn đêm tối tăm.

  13.

  Có đôi khi chẳng muốn ngủ, cũng chẳng hiểu vì sao mà không muốn thời gian bị lãng phí vì giấc ngủ.

  14.

  Tôi thích màn đêm, bởi trong đêm giúp tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng, mọi thứ như thước phim quay chậm về những thời điểm đã qua.

  15.

  Cứ mỗi đêm hình bóng ấy lại xuất hiện, khiến tôi trăn trở nhớ nhung mà không thể nào chợp mắt được.

  16.

  Đêm khuya rồi, sao em còn chưa ngủ? Thức khuya cũng không thể nào níu kéo một bình bóng đã muốn rời xa đâu ngốc à!

  17.

  Đêm khuya con người càng phải tôn trọng cảm xúc của bản thân. Quá khứ, hiện thực, tương lai cứ đan xen vào trong đầu.

  18.

  Thức khuya như để cảm nhận sự im lặng của màn đêm. Im ắng, cô đơn đến đáng sợ.

  19.

  Thức khuya muốn tìm một ai đó tâm sự, trong danh sách bạn bè online không có ai thân quen, cảm thấy lòng trống rỗng.

  20.

  Không ai muốn thức khuya cả, họ thức vì rất nhiều nỗi niềm riêng, lo cho công việc, gia đình hay vấn vương ai đó.

  21.

  Càng khuya chúng ta càng cảm nhận sự cô đơn của cuộc đời, chẳng ai quan tâm, tôi như lẻ loi giữa cuộc đời  này.

  22.

  Tim muốn ngủ nhưng não thì bảo không,  Mệt mỏi rồi nhưng không thể an giấc vì còn biết bao dòng suy nghĩ.

  23.

  Cảm giác cô đơn khiến chúng ta bị giày vò trái tim, dù không muốn nhưng thức khuya đã trở thành một thói quan khó bỏ.

  24.

  Cố chấp chờ đợi những điều không thể và còn tệ hơn khi phải cố quên đi những thứ từng thuộc về mình.

  25.

  Giờ đây trong tôi rất trống rỗng, ước gì có thể quên mọi thứ từng xảy ra nhưng điều đó là không thể.

  26.

  Chịu đựng trong bóng tối, mới cảm thấy yêu ánh sáng của ban ngày ngọt ngào và đáng trân trọng.

  27.

  Tôi thích màn đêm và âm thanh trong đêm. Nơi mỗi con người có khoảng không riêng cần được tôn trọng.

  28.

  Đôi khi khóc thầm trong đêm không phải vì quá yếu đuối mà vì chúng ta đã cứng rắn và phải mạnh mẽ trong một quãng thời gian dài.

  29.

  Đối với tôi một ngày buồn cũng không thành vấn đề, dồn hết tâm trí vào trong công việc sẽ không còn nỗi buồn.

  30.

  Tôi luôn phải tự trấn an bản thân mình rằng “Tôi không sao”, hay “tôi vẫn ổn” nhưng thực ra tôi đang cố chịu đựng mọi thứ.

  Stt về đêm chất

  Đêm khuya cảm giác trống rỗng, cô đơn với một nỗi nhớ không thể gọi tên. Status về đêm là những dòng tâm sự của những con người đang đối mặt với một đêm dài không có lối thoát.

  31.

  Trong màn đêm, tôi sẽ hòa mình vào những bản nhạc âm thanh du dương, phiêu lãng giúp tôi như quên đi thực tại.

  32.

  Đêm khi mỗi chúng ta sống thật với bản thân, không còn sự giả tạo và cố gắng che đậy. Nếu muốn khóc thì khóc, không cần cố gắng vì ai đó.

  33.

  Thành phố lên đèn,lung linh sắc màu nhưng với tôi chỉ có một một duy nhất đang tồn tại: màu đen ảm đạm.

  34.

  Không nên quá cô đơn mà nắm tạm một 1 bàn tay

  Không nên quá lạnh mà vội vã ôm bờ vai.

  35.

  Ban ngày vất vả lao đao trong guồng quay cuộc sống,chỉ có ban đêm con người mới có sự thảnh thơi, thoải mái và ngẫm nghĩ về mọi chuyện.

  36.

  Đêm và thức khuya như là thói quen, bao lần tự hứa đi ngủ sớm, yêu thương bản thân nhưng không thể chợp mắt.

  37.

  Cuộc sống của tôi là về đêm. Ban ngày tôi ngủ, ban đêm thỏa sức làm những gì mình muốn.

  38.

  Thời gian là kẻ thù lớn nhất với mỗi người, chúng khiến ta mất đi những ký ức ấm áp mà mỗi người từng có.

  39.

  Trong đêm tôi thấy cô đơn, lạc lõng và lắm lúc bật khóc trong màn đêm, chỉ mình tôi biết chỉ mình tôi chịu đựng mọi thứ.

  40.

  Sự cô đơn khiến trái tim tổn thương, còn trong đêm sự cô đơn càng nhân lên gấp bội.

  41.

  Cuộc sống như một giấc mơ dành cho những ai khôn ngoan, bộ phim hấp dẫn của người giàu có và bi kịch cho người nghèo.

  42.

  Có đôi khi chúng ta muốn thực sự biến mất, nhưng điều muốn hơn hết lúc này là sự quan tâm từ những người thân yêu.

  43.

  Em thật sự mệt mỏi, đau ốm không ai kề bên. Nói nhung không ai nghe, khổ tâm nhưng không ai hiểu.

  44.

  Có những khoảng thời gian con người chênh vênh, mệt mỏi, tổn thương và muôn vàn nỗi lo không biết chia sẻ cùng ai.

  45.

  Tình yêu của em nhẹ nhàng và nhanh như một cơn gió, để lại cho anh nỗi cay đắng trong màn đêm u tối và tĩnh lặng.

  46.

  Phải mất bao lâu để quên đi hình bóng đó, 1 năm 2 năm hay cả đời vẫn còn nhung nhớ?

  47.

  Con người ai cũng sẽ bị thời gian thay đổi bản thân, vết thương rồi sẽ lành, nỗi đau nào rồi cũng qua, hết đêm nay  trời lại sáng.

  48.

  Cứ sống, chịu đựng và hy sinh vì người khác để rồi người chịu tổn thương nhất chính là mình.

  49.

  Màn đêm buông xuống không hẳn là thứ đáng sợ nhất, những nỗi u buồn không thể nói nên lời mới là điều đau đớn đến tận cùng.

  50.

  Hạnh phúc của tôi đôi khi thật đơn giản: một người hiểu mình,một bờ vai để khóc mỗi khi gặp khó khăn, mệt mỏi trong cuộc đời.

  51.

  Cuộc sống bon chen, vội vã, không ai  quan tâm, mất tích cũng không ai biết, có khóc không ai an ủi. Sao mà cảm thấy trống vắng quá.

  52.

  Đêm buông xuống chính là nơi mỗi chúng ta sống thật, muốn vứt bỏ hết mọi thứ trở về tuổi thơ chỉ ăn chơi và vui đùa cùng gia đình. Quên hết mọi hiện thực khắc nghiệt trong cuộc sống này.

  53.

  Buồn mà không có ai bên cạnh chẳng khác nào lún sâu vào hố bùn không thể thoát ra.

  54.

  Tôi muốn cảm ơn màn đêm bởi vì không có đêm làm sao chúng ta có thể ngắm nhìn những ngôi sao sáng và thấy được vẻ đẹp của chúng.

  55.

  Đêm đã buồn nhưng mưa đêm thì càng thấm thía, nỗi buồn như nhân lên gấp bội phần. Ước có ai ở bên ngay lúc này.

  Stt về mất ngủ thao thức

  Mất ngủ là cảm giác khó chịu nhất mà chúng ta phải trải qua. Mệt mỏi nhưng không thể ngủ, nhắm mắt nhưng không thể chìm vào cơn mơ. Nếu bạn đang trong tình trạng trên những cap mất ngủ sẽ phù hợp nhất với bạn.

  56.

  Thức đêm mới biết đêm dài, mình tôi ôm một hình bóng của quá khứ, cứ thế nước mắt rơi. Màn đêm tĩnh lặng, chúng tôi như hòa quyện vào nhau.

  57.

  Đêm thật sự không dài chỉ có những người mang tâm sự mới thấy màn đêm dài.

  58.

  Hà Nội ban ngày ồn ào, náo nhiệt, ban đêm im ắng, khiến chúng ta thoải mái đôi khi còn gợi nỗi buồn man mác.

  59.

  Đêm tôi thích làm những gì tôi muốn. Nghe bản nhạc yêu thích, đọc cuốn sách gối đầu và miên man với những dòng suy nghĩ bất tận.

  60.

  Ai ghét màn đêm, riêng tôi rất thích. Có đêm chúng ta mới biết yêu thêm những tia nắng ấm áp, sự náo động của đủ loại âm thanh phát ra của cuộc sống.

  61.

  Mất ngủ trở thành căn bệnh kinh niên của giới trẻ. Mải thao thức, mải tìm kiếm những đam mê mà quên đi thời gian thực tại.

  62.

  Thích nhất là cảm giác nằm dài trên giường nghe tiếng mưa rơi, những  giọt mưa tí tách, đều đặn càng khiến con người trở nên lãng mạn.

  63.

  Đừng tỏ ra mạnh mẽ, cố gắng chịu đựng, hãy sống thật với chính bản thân mình. Sống thật giúp mỗi chúng ta thoải mái và thanh thản.

  64.

  Không ai thấy tôi khóc chỉ vì tôi đang đi dưới mưa, không ai thấy tôi buồn chỉ vì màn đêm u tối.

  65.

  Nếu bạn đang buồn đừng lẻ loi trong đêm, chắc chắn sẽ khóc đấy.

  66.

  Lại một ngày nữa sắp trôi qua, tôi đã sống như thế nào, làm được những việc gì? Đêm nay là thời gian nhìn nhận lại mọi thứ.

  67.

  Đôi nay tôi cảm thấy trống rỗng, vô hồn mọi thứ đều trở nên vô nghĩa đối với tôi lúc này.

  68.

  Đêm khuya trống rỗng,mất ngủ thao thức miên man về những ngổn ngang, tiếng thở dài trong đêm và tiếng lòng của một ai đó.

  69.

  Sao tâm trạng thế này

  Đi làm mệt mỏi cả ngày

  Về đêm vật vờ, thao thức

  Khuya mà vẫn cứ không thể chợp mắt

  70.

  Thực ra tôi không biết tại sao, lý do chưa muốn ngủ. Cũng có thể vì thức khuya thành thói quen. Hoặc trong lòng còn quá nhiều tâm tư ngổn ngang.

  71.

  72.

  Đừng nên thức khuya,không bao giờ đợi chờ, đừng khóc vì ai đó một cách vô nghĩa. Hãy yêu thương bản thân và gia đình nhiều hơn.

  73.

  Mưa đêm sao mà lạnh và cô đơn quá. Nó khiến con người ta trở nên suy tư, khắc khoải về mọi thứ.

  74.

  80% những người mất ngủ đều đang tâm trạng thất thường hoặc nhớ về một ai đó.

  75.

  Đêm đã khuya sao em còn chưa ngủ? Đợi chờ một điều gì có đúng không? Đừng chờ đợi trong vô vọng vì họ có nhớ đến em đâu?

  76.

  Đêm vẫn mưa, lòng ta cứ mãi thổn thức, lục lại kí ức xưa với biết bao những kỷ niệm đã bỏ quên.

  77.

  Ước gì tâm hồn chúng ta cũng bình yên và phẳng lặng như màn đêm, ước cho quá khứ mãi ngủ yên, chôn sâu trong đáy lòng.

  78.

  Ngắm nhìn mưa đêm, em âm thầm gọi tên anh nhưng chỉ nghe tiếng mưa đáp lời . Em khao khát một bờ vai một cái ôm thật chặt ngay lúc này đây.

  79.

  Đêm khuya mãi chẳng thể chợp mắt với thứ cảm xúc về ai đó… Đôi khi trống rỗng mọi thứ đầy ngổn ngang.  Tiếng thở dài và tiếng lòng ai đó.

  80.

  Mưa và màn đêm là sự kết hợp đầy tinh tế dành cho một con người cô đơn. Đêm và mưa một chút buồn sẽ khiến con người trở nên thật nhỏ bé.

  Stt thành phố lên đèn về đêm

  Phố xa lên đèn bạn mong muốn điều gì? Có người thích đi đâu đó thư giãn, nhưng cũng có người rời xa phố xá khép mình trong căn phòng như một cách tận hưởng cuộc sống sau một ngày mệt mỏi. Chúng ta cùng đọc tus thành phố về đêm lung linh huyền ảo và những con người cô đơn.

  81.

  Trong bóng đêm, tôi thích lang thang đâu đó, giữa những ánh đèn lung linh, tôi tìm thấy những con tim nhỏ bé đang cô đơn vì quá lạc lõng.

  82.

  Ban ngày cuộc sống áp lực và cuốn đi mọi thứ gọi là sự yên bình. Chúng ta tìm thấy màn đêm nơi thoải mái được sống là chính mình.

  83.

  Hà Nội ban ngày tấp nập dòng người, ban đêm hoàn toàn trái ngược, những ánh đèn xe hiu hắt trong đêm đông lạnh giá.

  84.

  Đêm Hà Nội đường phố như trải dài vô tận, những tiếng rao vang vọng đâu đây, những ánh đèn xa xăm, chợt biến mất.

  85.

  Đêm Hà Nội khắc sâu vào trong tôi về nỗi nhớ. Tôi nhớ cảm giác đi bên nhau qua nhiều dãy phố, trong cái lạnh đầu mùa và hòa quyện với mùi hương của hoa sữa.

  86.

  Đêm đông Hà Nội lạnh thật đấy, buốt giá cả con tim. Tôi nhớ cảm giác hơi ấm ngày xưa nhưng giờ chỉ còn mình tôi.

  87.

  Khi thành phố lên đèn là lúc tôi trở về nhà với bao mệt mỏi sau một ngày làm việc. Giờ đây chỉ thèm một giấc ngủ thật sâu cho đến tận ngày mai.

  88.

  Đêm khuya với một bản nhạc du dương, tâm trạng trống rỗng là sự kết hợp hoàn hảo cho một con người cô đơn trong đêm.

  89.

  Bầu trời đêm có hàng vạn vì sao, nhưng có một ngôi sao cô đơn một mình. Đó chắc hẳn là tôi.

  90.

  Vì ánh đèn lung linh màu sắc mà vô tình che lấp đi vẻ đẹp của những vì sao trên bầu trời.

  91.

  Người ta thường nói Sài Gòn không ngủ vì bận từ sáng tới đêm. Đêm về Sài Gòn lung linh và quyến rũ trước ánh đèn màu.

  92.

  Yêu Sài gòn lắm, yêu những cơn mưa dịu mát ban đêm. Đối với người cô đơn, mưa đêm chắc chắn là trải nghiệm không hề dễ chịu.

  93.

  Sài gòn lên đèn, trai gái dập dìu sánh bước bên nhau. Ánh đèn đủ màu sắc khiến con người ta trở nên rạo rực hơn hẳn.

  94.

  Sài Gòn không ngủ, nhộn nhịp tất bật cả đêm. Cả thành phố như là con robot hoạt động không biết mệt mỏi.

  95.

  Đêm khuya lắm rồi, chúc cho ai đó ở phương trời xa xôi có một giấc ngủ ngon, an lành.

  96.

  Tôi rời xa phố thị phồn hoa, tôi đi về nơi thôn quê, tận hưởng sự tĩnh lặng, an nhiên và hòa mình vào thiên nhiên quên đi hết sự đời.

  97.

  Thức đêm mới biết đêm dài, sống lâu mới biết lòng người nông sâu.

  98.

  99.

  Khi phố lên đèn, em trở về nhà. Một không gian chỉ có riêng em, thỏa sức làm những gì mình muốn, tận hưởng cuộc sống theo ý mình.

  🌟🌟 STT Zalo Hay

  Đêm, con người như trở thành những người bạn thân thiết. Sự yên tĩnh, tĩnh mịch càng khiến con người như sống thật với chính bản thân mình, hoài niệm về quá khứ và suy nghĩ về tương lai. Những câu stt đêm khuya được chia sẻ là những câu chuyện về cuộc sống mà mỗi người phải đối diện khi sống trong xã hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu Ngắn Gọn Hay, Thấm Nhất
 • 999+ Stt Buồn, Cap Tâm Trạng, Tus Ngắn Cực Hay Mọi Lứa Tuổi
 • Stt Em Yêu Anh Nhiều Lắm, Không Phải Vì Tiền, Không Hề Nói Phét
 • Em Là Cô Gái Ngành May Yêu Anh ! Anh Dám Không?
 • Chúng Ta Cứ Vô Tình Làm Khổ Nhau Trong Những Yêu Thương Nửa Vời…
 • Stt Về Đêm Chất ❤️ Status Tâm Trạng Về Đêm Buồn Cô Đơn

  --- Bài mới hơn ---

 • 40+ Stt Tình Yêu Thương Đôi Lứa Ngắn Gọn Buồn, Vui Hay Nhất
 • Loạt Stt Tâm Trạng Mệt Mỏi, Chất Chứa Nhiều Nỗi Niềm Xót Xa
 • 1001 Stt Hài Hước Câu Like Cực Gắt, Thốn Đến Tận Rốn
 • Tuyển Tập Stt Tâm Trạng Buồn Ngắn Về Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • 50 Stt Hay Về Cha Mẹ, Status Nói Về Tình Cha Mẹ Hay Nhất
 • Stt Về Đêm Chất Nhất

  Ngoài Những Stt Về Đêm, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến 1001 STT CHẤT NHẤT

  Stt Về Đêm Buồn

  Những Stt Về Đêm Buồn đã quen thuộc đối với đông đảo bạn đọc mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

  1. Chìa khóa của ban ngày là ổ khóa của ban đêm.

  2. Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.

  3. Đêm là lúc người ta mang đậm nỗi buồn. Còn tôi, đêm là lúc tâm trạng tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất.

  4. Tôi thích Đêm…đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có Đêm mới biết…

  5. Tôi…một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt…một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…

  Status Buồn Về Đêm Khuya

  Mọi người tìm đến Status Buồn Về Đêm Khuya để chia sẻ những tâm tư suy nghĩ của mình về cuộc sống và tình yêu.

  Ngoài Những Stt Về Đêm, Mời Bạn Tham Khảo1001 STT HAY VỀ CUỘC SỐNG TÌNH YÊU

  Câu Nói Hay Về Đêm Khuya

  Những Câu Nói Hay Về Đêm Khuya xuất hiện khắp mọi nơi trên mạng xã hội. Mọi người chia sẻ chúng để bày tỏ những tâm tư và suy nghĩ của mình về cuộc sống và tình yêu.

  Caption Hay Về Màn Đêm

  Những Caption Hay Về Màn Đêm ấn tượng được bạn đọc chia sẻ rầm rộ trong thời gian gần đây.

  Ngoài Những Stt Về Đêm, Khám Phá Thêm 1001 STT BUỒN CỦA CON TRAI VỀ CUỘC SỐNG

  Tus Về Đêm Buồn

  Những Tus Về Đêm Buồn hay và ấn tượng luôn là điểm đến quen thuộc cho những trái tim chênh vênh lạc lối.

  1. Họ thường thức rất khuya, không phải không ngủ được mà đơn giản là không muốn ngủ.
  2. Có lẽ ban ngày cuộc sống quá hối hả và áp lực, họ hòa mình vào màn đêm để tìm thấy sự thoải mái, sự thảnh thơi trong tâm hồn mình.
  3. Đêm tĩnh lặng thả hồn theo khói thuốc

   Gió xuyên mành lạnh buốt cả con tim

   Hay bởi vì bên cạnh thiếu vắng em

   Nên nỗi nhớ gần tăng thêm gấp bội.

  4. Đêm khuya rồi nhắm mắt ngủ đi em

   Đời ngoài kia còn bon chen nhiều lắm

   Nhớ đắp thêm chăn giữ cho mình thật ấm

   Phải thương mình trước khi muốn thương ai.

   Đêm đi qua sao tim buốt giá, cơn mưa đêm như cào sâu vết thương.

  Cap Về Đêm Buồn

  1. Gọi tên em trong đêm để mình anh chịu nỗi đắng cay. Một thế giới khác mang anh đi, chẳng thể nào có em.
  2. Đêm quá ngắn cho những tâm sự chất chồng. Ngày quá dài cho những nụ cười gượng gạo.
  3. Có phải vì tâm tư giấu kín trang thư còn đấy nên những khi mưa nửa đêm làm xao xuyến giấc ngủ chưa đến tìm.
  4. Bước lang thang giữa đêm hè phố vắng

   Cho tâm hồn một khoảng lặng bình yên

   Vơi bớt đi những suy nghĩ muộn phiền

   Và khỏa lấp, quên đi miền ký ức.

  5. Đêm nay… Đêm mai… Đêm mai nữa! Tôi nhớ một người không nhớ tôi.

  Ngoài Những Stt Về Đêm, Khám Phá Thêm 1001 STT BÁN HÀNG HAY NHẤT

  Những Câu Nói Hay Về Đêm Buồn này chứa đựng nhiều tình cảm và ý nghĩa sâu sắc.

  Tus Hay Nói Về Ban Đêm

  Những Tus Hay Nói Về Ban Đêm được đông đảo bạn đọc yêu thích và chia sẻ rầm rộ trong thời gian gần đây.

  1. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại …

   Đêm khuya rồi …

   Chúc ai đó ngủ ngon!

  2. Nếu con người có khả năng biết được ai nghĩ về họ trước khi đi ngủ, thì thế giới này đã có nhiều hạnh phúc và niềm vui hơn.
  3. Đêm khya rồi, nhắm mắt ngủ đi em

   Cuộc đời ngoài kia vẫn bon chen nhiều lắm

   Nhớ đắp thêm chăn giữ cho mình thật ấm

   Phải thương mình trước khi muốn thương ai …

  4. Mặt trời im ắng cho đêm buồn lặng lẽ

   Một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận

   Chúc em ngủ ngon trong muôn ngàn nỗi nhớ

   Để ngày mới sang vấn ấm một tấm lòng

  5. Hãy nhăm mắt cho ngày dài khép lại …

   Đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon!!!

   Ai mà chẳng sống với ít nhất một nỗi buồn.

  Status Về Màn Đêm

  Những Status Về Màn Đêm này chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc và san sẻ những nỗi lòng chôn kín của bạn.

  Ngoài Tuyển Tập Stt Về Đêm, Đừng Bỏ Lỡ 1001 NHỮNG CÂU NÓI BUỒN VỀ TÌNH YÊU ĐƠN PHƯƠNG

  Caption Thành Phố Về Đêm

  Tiếp theo đây là những Caption Thành Phố Về Đêm thú vị.

  Stt Về Đêm Cô Đơn

  Những Stt Về Đêm Cô Đơn này như một liều thuốc thần giúp bạn quên đi bao âu lo bộn bề của cuộc sống nhanh chóng.

  Ngoài Tuyển Tập Những Stt Về Đêm, Đừng Bỏ Lỡ 1001 STT SỐNG CHẬM

  Đừng vội bỏ qua những Câu Nói Về Đêm Cô Đơn vô cùng tâm trạng.

  Stt Về Đêm Lạnh

  Bên Cạnh Tuyển Tập Những Stt Về Đêm, TẶNG BẠN STT THƯƠNG VỢ

  Nếu bạn đang cần tìm những Status Về Đêm Mưa thì nhất định đừng bỏ lỡ những stt sau:

  Tus Về Mưa Đêm

  Bên Cạnh Tuyển Tập Những Stt Về Đêm, Mời Bạn Xem Thêm ẢNH STT BUỒN CON TRAI

  Tiếp theo là những cực kỳ lãng mạn.

  Câu Nói Về Đêm Hà Nội

  Đừng bỏ lỡ những Câu Nói Về Đêm Hà Nội hay sau đây.

  Bên Cạnh Tuyển Tập Stt Về Đêm, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến STT CHẤT ĐỜI NGẮN

  Chia sẻ thêm bạn đọc những Tus Hà Nội Về Đêm cực thấm.

  1.Bạn đã bao giờ thử phượt Hà Nội trong đêm chưa? Hà Nội về đêm như trở lại với Hà Nội xưa củ với dáng vẻ yên tĩnh, trầm tư với những tiếng rao hàng quen thuộc. Hà Nội về đêm khiến con người ta như ngưng đọng, đầy xuyến xao.

  2. Hà Nội hỡi tình riêng còn đó

  Bao ân tình mở ngõ nhỏ yêu thương

  Người đi tình ta vấn vương

  Bên kia ngõ vắng đêm trường quạnh hiu

  Hà Nội – mùa của sự cô đơn.

  3. Hà Nội đẹp và yên bình lắm, đặc biệt là đêm Hà Nội lung linh sắc màu, từng đôi tình nhân tay trong tay dạo bước trên phố đủ khiến lòng ta xuyến xao. Nếu chưa từng đến với Hà Nội hãy nghe tus về Hà Nội để có thêm sự trải nghiệm.

  4. Hà Nội về đêm đẹp lắm nhưng cũng cô đơn lắm, biêt bao giờ mới tìm được người chia sẻ những lo toan trong lòng.

  Status Hay Về Đêm Hà Nội

  Và tiếp theo đây là tuyển tập Status Hay Về Đêm Hà Nội.

  1.Đêm Hà Nội buông xuống khiến con người ta tìm về với thực tại của cuộc sống, đối diện với những thứ bẽ bàng nhất, với những góc khuất mà hàng ngày họ phải cố che đậy đi một cách kiên cường và mạnh mẽ.

  2. Khi bắt đầu một tình yêu ở Hà Nội là bạn sẽ biết yêu một thành phố với 4 mùa thay đổi, đủ mưa đủ nắng, không thiếu những đêm gió mùa nao nao và bất kỳ quán cà phê nào cũng biết đến những câu chuyện tình

  3. Hà Nội vào đông chưa em?

  Sao anh chẳng thấy vấn vương hương hoa sữa

  Có phải chăng tâm hồn ta chẳng trẻ?

  Giấc ngủ vội trong những đêm mưa.

  4. Nghe nói, Hà Nội đẹp nhất về đêm

  Bình yên, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hoa lệ.

  Ngoài Tuyển Tập Những Stt Về Đêm, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến STT THƯƠNG CON

  Đêm Đà Nẵng hay Sài Gòn đều khiến người ta mê mệt, còn đêm đông Hà Nội lạnh giá và cô đơn. Cap Hay Về Đêm Hà Nội hôm nay không dành cho những ai đang cô đơn.

  1.Hà Nội đỏng đảnh sợi nhớ thương

  Hà Nội du dương lạc vào lời hát

  Hà Nội khao khát sưởi ấm bờ vai giữa đêm lạnh.

  2. Đêm đông Hà Nội, tìm một vòng tay để sưởi ấm cũng khó lắm. Những cái nắm tay cứ trượt dài, rơi đều vào dĩ vãng và quên lãng.

  3. Ánh đèn đêm buông xuống cũng là lúc con người ta tìm về với thực tại của cuộc sống

  Ngoảnh đi ngoảnh lại cũng chỉ thấy một mảnh hoang vu giữa đất trời Hà Thành.

  4. Hà Nội mùa này được đi lượn đường phố về đêm rồi ăn một que kem đón gió cùng với người mình thương thì còn còn gì tuyệt vời hơn?

  5. Tôi yêu phố đêm Hà Nội những khi trời trở lạnh, thích cảm giác một mình dưới ánh đèn vàng, chạy xe chầm chậm trên con đường quen thuộc, ngắm nhìn đường phố sau một ngày dài mệt mỏi bon chen.

  Caption Về Bầu Trời Đêm

  SCR.VN chia sẻ thêm cho bạn đọc những Caption Về Bầu Trời Đêm hay nhất.

  1. Màn đêm lại buông xuống, tớ vẫn đang thức cậu ạ. Đêm càng khuya thì nỗi nhớ cậu lại càng nhiều hơn, cậu có biết không?
  2. Tôi thích Đêm…đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có Đêm mới biết…
  3. Tôi…một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt…một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…
  4. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình.
  5. Đôi khi nằm lên giường để đi ngủ rồi nhưng tay vẫn muốn nắm chặt điện thoại chỉ để chờ một tin nhắn từ ai đó, và rồi nhận ra rằng mình có là gì của người ta đâu mà đợi.
  6. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo. Đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.

  Bên Cạnh Những Stt Về Đêm, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến STT HAY VỀ NỤ CƯỜI CON GÁI

  Những Stt Về Đêm Không Ngủ Được này dành riêng cho những người thức khuya mang nhiều tâm trạng nhưng không có ai tâm sự.

  • Mỗi khi đêm về… tôi nhớ một người không nhớ tôi.
  • Đêm đến chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp, trái tim anh luôn nghỉ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.
  • Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó, Và vội nhận ra… mình là gì của người ta đâu mà đợi.
  • Chắc cái cảm giác cô đơn một mình sẽ khiến một trái tim tổn thương, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.
  • Ngày mọi người thấy tôi cười nói…. nhưng máy ai biết được khi màng đêm xuống là lúc tôi khóc một mình trong góc tối.

  Tus Nhớ Người Yêu Về Đêm

  Tus Nhớ Người Yêu Về Đêm mang lại cho người đọc nhiều cảm xúc.

  1. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em.
  2. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.
  3. Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.
  4. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!
  5. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.
  6. Không có cách nào cầu kì để diễn đạt một điều đơn giản như việc anh nhớ em.

  Stt Về Đêm Mùa Thu

  Tiếp tục giới thiệu đến các bạn bộ Stt Về Đêm Mùa Thu hay nhất.

  1. Tháng Tám về, những đôi tình nhân dường như trẻ hơn. Những cái xiết tay gần hơn. Những vòng ôm gần hơn. Những tiếng yêu thương nhiều hơn… Có phải vì thế mà nỗi cô đơn trong em như được nhân lên hàng nghìn, hàng nghìn lần để những đêm không ngủ dài hơn cả những con đường Hà Nội?
  2. Tháng Tám đã về anh ạ. Em thấy những cây bàng sắp gầy. Hà Nội có những đêm lạnh tê cả bàn chân em đong đưa bên cửa sổ. Tháng Tám xanh xao như câu hát bâng quơ hỏi thời gian: “lá rơi vàng chưa nhỉ?”
  3. Thu về khiến người ta phải nhớ những câu chuyện không nên nhớ, nhớ những con người vốn đã muốn quên hoặc đã được gói gém một cách cẩn thận trong ngăn kéo mang tên ký ức từ lâu. Thu về, những kỷ niệm lại “được” lật lại, có nỗi đau không tên ùa về.

  Bên Cạnh Những Stt Về Đêm, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến STT HAY VỀ NỤ CƯỜI CON TRAI

  Đừng bỏ lỡ những Caption Sài Gòn Về Đêm hay sau đây.

  1. Sài Gòn về đêm quyến rũ và huyền ảo nhờ ánh đèn lung linh sắc màu. Nhịp sống sôi động về đêm của Sài Gòn bắt đầu. Một Sài Gòn nhộn nhịp như hớp hồn kẻ sa chân lạc bước.

  2. Đường xá Sài Gòn kẹt xe và ngập nước là các đặc sản nổi tiếng nhất.

  3. Con gái Sài Gòn nhẹ nhàng, đằm thắm, chất giọng con gái Sài Gòn ngọt ngào như mật tựa như bản nhạc du dương.

  4. Sài Gòn đất chật người đông, nhưng bất giác trong giây phút nào đó bạn sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn, lạc lõng.

  5. Sài Gòn bon chen mệt mỏi với những âm thanh đường phố nhưng đi xa Sài Gòn là nhớ, là thương biết bao.

  Cap Về Đêm Sài Gòn

  Tiếp tục bài viết là những Cap Về Đêm Sài Gòn mang nhiều tam sự.

  1. Thích ngắm bầu trời đêm Sài Gòn, những ngôi sao rực rỡ hòa mình vào ánh đèn lập lòe, lung linh đủ màu sắc.

  2. Lắm lúc ở Sài Gòn nhưng cô đơn lắm, tựa như lời bài hát trong ca khúc “Khi người lớn cô đơn”.

  3. Đi giữa lòng Sài gòn, nếu có lỡ buông tay nhau sẽ lạc mất nhau mãi mãi.

  4. Thu Sài Gòn đơn giản mà dịu dàng.Cảm nhận mùa thu phương Nam chỉ là những tán lá vàng rơi, gió nhẹ chỉ se lạnh mà thôi.

  5. Sài Gòn mưa, không chuyển trời, không mây mù, những cơn mưa bất chợp đủ khiến con người ta trở tay không kịp.

  Stt Về Đêm Sài Gòn

  Những Stt Về Đêm Sài Gòn sẽ mang đến nhiều cảm xúc khó tả cho những ai đang cô đơn.

  1. Đêm Sài Gòn tìm khoảng trời bình yên thật khó, những tòa nhà cao chọc trời, đèn đủ màu, đường phố âm thanh náo nhiệt. Chỉ có quay về vùng quê mới cảm nhận được sự thanh bình, tĩnh lặng.

  2. Cơn mưa Sài Gòn cũng lắm tâm trạng, vui thì lất phất vài giọt, buồn thì ào ạt, dữ dội.

  3. Sài Gòn bận rộn lắm, không ai biết ta đang khóc một mình.

  4. Sài Gòn nhỏ mà nhưng sao ta cứ mãi lạc đường.

  5. Mưa Sài gòn chợt đến, rồi lại chợt đi. Ai đó nói rằng mưa Sài Gòn là cô gái đỏng đảnh nhất của đất nước này thật không sai.

  Ngoài Những Stt Về Đêm, Đừng Bỏ Lỡ HÌNH ẢNH STT BUỒN VỀ CUỘC SỐNG

  Những Status Vui Về Đêm giúp bạn ôn lại những kỉ niệm đã qua để nhớ mình đã có một thời rất đẹp và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

  1. Khởi nghiệp từ bàn tay trắng và gây dựng được một khoản nợ to chà bá.
  2. Người ta đội mũ để bảo vệ não, còn những đứa không có não…đội làm gì cho nóng da đầu.
  3. Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít, rễ tre thì nhiều.
  4. Đời là bể khổ qua hết bể khổ là hết đời.
  5. Ăn cơm cà đi bàn chuyện quốc gia.
  6. Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.
  7. Ăn cơm đậu phụ bàn chuyện chính phủ

  Status Về Biển Đêm

  Tặng bạn đọc bộ Status Về Biển Đêm hay nhất.

  – Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

  – Biển ngoài kia đã lặng rồi, biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào

  – Nhớ mùi biển, nhớ tiếng sóng vỗ, nhớ những lúc ngắm hoàng hôn trên biển hay cả là những lúc thức đêm chỉ để ngắm ánh nắng bình minh. Cảm giác hòa mình vào biển làm cho ta cảm thấy nhỏ bé hẳn ra. Mọi ưu tư hay buồn phiền gì cũng trôi đi hết.

  – Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…

  – Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.

  Cap Hay Về Đêm Giao Thừa

  Nếu bạn đang cần tìm những Cap Hay Về Đêm Giao Thừa thì nhất định đừng bỏ qua những stt sau.

  Bên Cạnh Những Stt Về Đêm, TẶNG BẠN STT VỀ CUỘC SỐNG NGẮN HAY

  Và tiếp theo là những Câu Nói Hay Về Đêm Giao Thừa ý nghĩa.

  Cap Hay Về Đêm 30 Tết

  Tiếp tục update cho bạn đọc tuyển tập cau hay về đêm 30 Tết.

  Stt Về Đêm Tiếng Anh

  Cuối cùng, chúng tôi mang đến cho bạn đọc những Stt Về Đêm Tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất.

  1. I like the night. Without the dark, we’d never see the stars.
  2. A poet is a verb that blossoms light in gardens of dawn, or sometimes midnight.
  3. I’m just an insomniac struggling for a night where I don’t dream of you anymore.
  4. It’s a midnight lie… a kind of lie told for someone else’s sake, a lie that sits between goodness and wrong, just as midnight is the moment between night and morning.
  5. Don’t you dare come into my world and tell me what color the ocean is! It’s black. Black as midnight. Black and awful!
  6. It’s the end of the day, but it feels like dawn, and a new beginning. It comes to me that both twilight periods are, in fact, symmetrical events on opposite sides of midnight, a cycle of endless creation and destruction, an Ouroboros.

  Có Thể Bạn Cần Đến 1001 STT HAY KHI ĐĂNG ẢNH ĐI CHƠI CÙNG BẠN BÈ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Mất Ngủ, Status Đêm Tâm Trạng Không Ngủ Được
 • Những Status Và Tin Nhắn Vui Chơi Khăm, Troll Bạn Bè
 • 1 Triệu Stt Hài Hước Khó Đỡ Cười Không Ngậm Được Mồm
 • Những Stt Tin Nhắn Ngày Cá Tháng 4 Hài Hước Và Troll Khốn Nạn Nhất
 • Những Câu Tus & Stt Thả Thính Nhây 2022 Troll Hay & Bá Đạo Dành Cho Bạn Trai & Gái
 • Stt Không Ngủ Được, Mất Ngủ Tâm Trạng Đêm Khuya

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Tâm Trạng Tình Yêu Buồn
 • Status Tâm Trạng Nhìn Em Hạnh Phúc Bên Ai Kia Mà Lòng Anh Đau Nhói
 • Tuyển Tập Stt Tâm Trạng Khép Lại Quá Khứ Và Gửi Đến Anh Lời Tạm Biệt…
 • Stt Tạm Biệt Hay Nhất ❤️ Status Tạm Biệt Chia Ly Tâm Trạng
 • Stt Ngắn Hay Về Tâm Trạng Yêu Thầm Một Người
 • Stt không ngủ được – Những câu nói hay về đêm buồn khó ngủ

  1. Cứ mỗi đêm về, hình ảnh ấy, ký ức ấy lại cứ hiện về trong tâm trí tôi như vừa mới hôm qua. Từng thứ một, nó cắt xé cảm xúc, giày vò tâm can khiến tôi không thể chợp mắt.

  2. Đêm đã khuya lắm rồi, sao cậu còn chưa ngủ? Thức mãi như thế cũng chẳng tìm lại được một bóng hình đã cũ như ngày trước được đâu ngốc à!

  3. Thức khuya để cảm nhận cái tĩnh lặng của đêm đen. Nó thật yên ắng và lặng lẽ như cách mà người ta đã từng rời xa tôi.

  4. Tôi sợ trời tối, càng sợ đêm khuya. Sự thanh vắng của nó rất đáng sợ, vì trong màn đêm tĩnh mịch ấy hình ảnh về những tháng ngày hạnh phúc đã cũ của tôi cứ hiện về mãi không thôi.

  5. Ngủ đi bạn tôi ơi! Thức khuya để làm gì? Dù bạn có thức đến sáng thì người ta cũng chẳng nhớ về bạn nữa đâu.

  6. Có những đêm giật mình thức giấc sau một giấc ngủ chẳng dài, đó là thời khắc đáng sợ nhất mà tôi chẳng muốn phải đối diện. Sự trống rỗng bủa vây tôi, nó mang theo những nỗi đau và sự nuối tiếc về một mối tình đã cũ.

  7. Lý do tôi thức đến tận khuya là vì tôi sợ phải ngủ. Vì mỗi khi ngủ, tôi đều mơ thấy em.

  8. Làm sao để không nhìn, không nghĩ về anh mỗi ngày? Cách tốt nhất là không ngủ, vì không ngủ tôi sẽ không phải mơ về anh.

  9. Một trong những lý do khiến người ta thích thức khuya chính là được sống với chính mình và cảm nhận được mình thật sự muốn gì, biết mình thật sự yêu ai.

  10. Thức khuya không phải vì tôi thích lướt Facebook xem linh tinh mà vì tôi muốn biết người ấy đã ngủ chưa. Khi đó tôi mới có thể yên tâm mà đi ngủ.

  11. Những người hay thức khuya là những người thường có suy nghĩ phức tạp. Họ nghĩ về công việc, về gia đình, về bản thân và về cuộc sống bộn bề khiến họ chẳng thể ngủ được.

  12. Chẳng ai muốn thức đến tận khuya cả, chỉ là họ không thể ngủ được khi bị hàng loạt các suy nghĩ bủa vây mỗi khi đêm về.

  13. Những đêm không ngủ được, ta hãy mở bản nhạc yêu thích và nghe chúng, lặp đi lặp lại. Khi đó, bản nhạc sẽ xoay vòng khiến ta mệt mỏi vì chóng mặt và nhanh chóng đi ngủ.

  14. Có những đêm cứ trằn trọc mãi không thể nào ngủ được, đó là những đêm ta cảm thấy cô đơn, ta lặng yên giữa dòng đời vẫn trôi không ngừng nghỉ. Hay đơn giản chỉ là những đêm trời thu mưa bay mà chẳng còn ai tâm sự, còn lại gì ngoài khói buồn tri kỷ, còn có gì để ta đốt những ưu tư…?

  15. Chỉ khi thành phố lên đèn màn đêm phủ kín cả không gian là lúc con người ta sống thật với cảm xúc của mình nhất.

  16. Đêm về là thời khắc buông xuống của những nụ cười giả tạo để nhường chỗ cho những mệt mỏi và nỗi buồn lên ngôi.

  17. Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó. Chợt giật mình tỉnh giấc nhận ra… mình là gì của người ta đâu mà đợi.

  18. Cái cảm giác cô đơn nhưng chẳng có ai để sẻ chia luôn giày vò trái tim, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.

  19. Ngày mọi người thấy tôi cười nói vui vẻ, vô tư…. nhưng mấy ai biết được khi màn đêm buông xuống là lúc tôi khóc một mình trong góc tối đêm đen.

  20. Trong bóng tối, người ta sẽ nhìn rõ hơn những vấn đề của bản thân về tình yêu, về cuộc sống để biết mình nên làm gì và có gì…

  21. Thật khó ngủ khi màn đêm buông xuống. Lòng trào dâng cô đơn và buồn tủi khi tình cảm chân thành ấy mình đã trao nhầm người.

  22. Có những đêm dài tịch mịch, ta thức đến tận khuya không phải không ngủ được mà là cố chấp không muốn ngủ.

  23. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc…

  Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau…

  Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm…

  Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

  24. Tôi thích đêm… vì khi đêm xuống tôi mới cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có đêm mới biết…

  25. Tôi… một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt… một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…

  26. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo tiếng gió rít hay âm thanh xào xạc của lá. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

  27. Dạo gần đây tôi bị mất ngủ. Có lẽ tôi đang bị mắc một căn bệnh mang tên… tương tư.

  28. Mỗi đêm cứ khi nhắm mắt lại là tôi lại mệt mỏi. Mệt mỏi vì phải ngăn dòng nước mắt tự dưng tuôn trào một cách không kiểm soát.

  29. Cả ngày tôi miệt mài với hàng tá những công việc, áp lực cuộc sống. Đêm đến, tôi lại miệt mài với hàng tá những suy nghĩ về anh – người đã từng rất yêu tôi.

  30. Những ký ức tưởng chừng như mờ nhạt và tan biến, nhưng thực chất nó vẫn còn đọng lại ở đó, chỉ trực chờ khi ta yếu lòng nó sẽ trào dâng. Đó là thời khắc mỗi khi đi đêm về.

  31. Tôi đã từng thức đến gần sáng để chờ anh ấy về. Điều đó dường như đã trở thành thói quen cho đến bây giờ. Tôi vẫn thức đến gần sáng để nhớ về anh ấy và những kỷ niệm.

  32. Tôi không thể ngừng nhớ về em. Kể từ ngày đó, ánh mắt em đã chiếm trọn trái tim tôi từ lúc nào. Mỗi đêm tôi luôn cố nhớ về hình dáng em và vẽ lại chúng trong từng giấc mơ.

  33. Tình yêu khiến cho người ta trở nên chăm chỉ hơn, chịu khó thức khuya dậy sớm. Thức khuya để nhớ về đối phương và dậy sớm để gửi cho đối phương tin nhắn đầu tiên chào ngày mới.

  34. Ngày mà em rời xa tôi, tôi đã quen dần với việc thức khuya. Không phải vì tôi không muốn ngủ mà vì mỗi khi tôi nhắm mắt, hình bóng em lại xuất hiện mà tôi chẳng thể chạm vào.

  35. Những kẻ hay thức đêm là những kẻ suy tình khờ dại. Thức để nhớ về bóng hình mãi mãi chẳng thể nào thuộc về.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Mất Ngủ Hài Hước ❤️ Những Stt Khó Ngủ Hay Nhất
 • Top 200 Stt Tâm Trạng Buồn Ngắn Mà Hay Giảm Áp Lực Cuộc Sống
 • Tus Tâm Trạng Vui Vẻ, Hài Hước Thả Thính ❤️ Stt Vui Nhộn
 • Những Status Mang Tâm Trạng Xao Xuyến Khi Gió Mùa Về
 • 40 Câu Nói Hay, Stt Hay Để Nói Lời Xin Lỗi Bạn Gái Hết Giận
 • #109+ Stt Chất Chứa Tâm Trạng Về Đêm Đau Thấu Tâm Can

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 20 Status (Stt) Và Lời Nhắn Gửi Tâm Trạng Chất Chứa Trong Đêm
 • Xem Bài Thơ Stt Buồn Về Đêm
 • Stt Tâm Trạng, Những Câu Nói Tâm Trạng Buồn Bã Nhất
 • 99 Câu Stt Tâm Trạng Về Tình Yêu Buồn Đau Khổ Nhất
 • Những Stt Tâm Trạng Ngắn Vực Dậy Tinh Thần Của Bạn Nhanh Chóng
 • 1.1 “Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. Thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.

  …..Nhớ một câu đã đọc ở đâu đó “Chúng ta ngay cả bạn bè cũng không được, và gặp gỡ hóa ra là chuyện rất buồn”. Vô số lần nào đó, mình đã lặng lẽ rời đi, dẫu lòng mình vô cùng thương mến ai đó.

  Có lẽ bởi vì chúng ta chẳng đủ duyên để làm một người bạn, để làm một người tình đắm say thì thôi, thà làm một người dưng để thi thoảng giữa cuộc đời tất bật có lúc quay quắt nhớ về nhau….!

  1.2 “Xã hội chỉ có hai màu. Đen và trắng. Nếu ko thể là một màu trắng tinh thì hãy là một màu đen. Nhưng hãy là một màu đen bóng để soi được gương chứ đừng đen sần hay trắng sữa”….!

  1.4 Cuộc sống mà . . .

  – Khó đoán trước được điều gì !!!

  – Vì thế cứ chấp nhận hiện tại để mỉm cười với Tương lai ..

  – Giá mà cuộc đời cũng giống như chiếc đồng hồ cát. . . .

  – Khi ta lật ngược. . . .

  – Thì tất cả sẽ quay về nơi bắt đầu…!

  1.5 Những người cô độc và tổn thương lâu ngày, đến khi được hạnh phúc họ cũng vẫn cảm thấy bất an. Vì hơn ai hết, họ là những người thực sự hiểu câu nói : “Không có gì là mãi mãi trên thế gian này”…!

  1.6 Giá như..

  Có ai đó hiểu cuộc sống của tôi. Để biết rằng nó chưa bao giờ ổn. Luôn luôn cần một ai đó ở bên. Nắm lấy tay mỗi khi tôi gục ngã. Cùng chia sẻ, tiếp cho tôi nghị lực. Một cái ôm giúp tôi thêm vững bước. Và biết rằng mình vẫn được yêu thương…..!

  1.8 THỞ DÀI …

  *Là cách để ta kìm nén cảm xúc…

  *Để ngưng lại những giọt nước mắt sắp rơi…

  *Để thoát khỏi những suy nghĩ vẩn vơ và trở về với thực tại…

  *Có lẽ ĐÊM là khoảng thời gian người ta sống thật nhất…

  *Bao nhiêu cảm xúc chẳng thể nào che giấu.

  *Sống để thấy mình có hay không khờ dại.

  *Tồn tại để thấy người có hay không đổi thay…!

  1.9 Đôi khi . . .

  – Đùa giỡn lại có thể . . .

  . . . khiến con người ta yêu thật !!!

  Đôi khi…

  – Đang rất yêu thật …

  . . . lại bị con người ta cho là đùa giỡn..!

  1.10 – Khi bạn đã cố gắng hết sức, mà họ vẫn không cảm nhận được

  Vậy thì dừng lại…!

  – Nếu một ngày, họ thấy thiếu vắng bạn, họ sẽ biết bạn đã từng bên họ như thế nào.

  – Nếu họ mãi không nhận ra sự chân thành trong bạn, hãy quay lưng và đi một hướng khác.

  – Hãy sống vì những gì xứng đáng hơn….!

  1.11 Đôi khi muốn khóc…

  ……..Nhưng lại sợ đánh thức nỗi đau.

  Đôi khi tưởng có nhau…

  …………Nhưng thực ra mình lại làm phiền người đó!.

  Đôi khi biết là khó…

  …….Nhưng vẫn dặn lòng cố để quên…!

  Đôi khi biết ra đi là nên…

  …….Nhưng sao vẫn không thể không ngoảnh lại…

  1.12 Ở nơi xa người ta vui vẻ

  – Ở nơi này lặng lẽ một mình ta

  – Ôm nỗi đau lặng thầm rơi nước mắt

  – Chúc cho người hạnh phúc dài lâu

  – Ừ thì đau một mình tôi ai thấu

  – Nên thôi đành chấp nhận đứng sau lưng

  – Cố gượng cười cho người luôn vui vẻ

  – Để đêm về đau nhói ở trong tim

  1.13 Tỉnh giấc mới biết hóa ra chỉ là

  Một cơn mơ đến trong đêm qua

  Em thức dậy, đôi mắt này chợt thấy lệ cay

  Vì sao trong em lại thế?

  Vì sao em ko thể quên?…

  Hà Nội 4/10

  Em lại mơ về anh…một giấc mơ đẹp, tiếc rằng chỉ là giấc mơ.

  1.14 Mỗi ngày dành cho nhau một chút quan tâm , một chút lo lắng, một chút hiểu nhau. Như vậy thôi đã làm đối phương đủ ấm rồi.

  1.15 Cô đơn – đôi khi đúng là buồn thật !

  Thấy người ta có cặp có đôi để mơ về tương lai như thế lại vẩn vơ nghĩ về quá khứ, những thứ đã xa…

  Nhưng rồi chợt nhận ra : Đôi khi, vướng vào cạm bẫy tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại ! Không lo lắng, không bất an chia ly hay gian dối..

  1.16 Em yêu anh . . .

  * Rất đậm nhưng hận cũng rất sâu. . .

  * Một khi đã đau thì đừng trách nhau khốn nạn . . .

  Yêu thương thật . . .

  * Em trao anh . . .

  * Anh vò, anh xé . . .

  Yêu thương ảo . . .

  * Người ta vẽ . . .

  * Anh hết lời lẽ, Anh khen . . .

  Vậy thì . . .

  * Nụ cười Em do Anh mang lại . . .

  * Không cần khuyến mãi thêm giọt nước mắt đâu anh

  1.17 * Đôi khi phải… mất mát…

  ….mới biết được cái gì…

  …thuộc về mình…!!!

  * Đôi khi phải… cô đơn…

  …để biết có ai… bên mình…!!!

  * Và đôi khi phải… đau khổ.. …để biết ai… có thể…

  …làm ta hạnh phúc…

  Chọn lọc 35 Stt về đêm chất như nước cất

  1. Đêm là khoảnh khắc lên ngôi của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

  2. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

  3. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

  4. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

  5. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

  6. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.

  7. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình

  8. Có phải vì tâm tư giấu kín trang thư còn đấy nên những khi mưa nửa đêm làm xao xuyến giấc ngủ chưa đến tìm.

  9. Cho tới khi phải chịu đựng trong bóng tối, không ai biết buổi sáng sẽ ngọt ngào và đáng quý với trái tim và đôi mắt mình như thế nào.

  10. Đừng vì quá cô đơn mà nắm nhầm 1 bàn tay

  Đừng vì quá lạnh mà vội ôm 1 bờ vai

  Học cách sống vô tư

  Học cách biết chịu đựng

  Học cách giữ hạnh phúc

  Và từ bỏ những thứ sẽ chẳng bao giờ là của mình

  12. Thức đêm nó đang dần trở thành một thói quen trong tôi, mặc dù biết sáng mai thức dậy sẽ mệt lắm. Đã bao lần tự hứa sẽ phải đi ngủ thật sớm, tập yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhưng nằm xuống thì không thể nào ngủ được.

  13. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ

  14. Buổi tối là lúc các con phố nhộn nhịp nhất,cũng là lúc tâm hồn tôi trống trải nhất.

  15. Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó…Hoặc có khi trống rỗng!

  Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng

  Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang.

  Tiếng lòng ai đâu hay!

  16. Chắc cái cảm giác cô đơn một mình sẽ khiến một trái tim tổn thương, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.

  17. Khói thuốc bay bay với nỗi buồn

  Cà phê nhỏ giọt đắng khơi nguồn.

  Khơi niềm đau ái sầu thiên vạn.

  Gợi nỗi xót tình khổ triệu muôn.

  Nhớ đến duyên xưa dòng lệ đổ.

  Thương về tình cũ giọt châu tuôn.

  Đêm khuya quán vắng ta thầm lặng.

  Khúc nhạc ưu tư khẽ nhẹ luồn …

  18. Thật khó ngủ khi màn đêm buông xuống. Lòng trào dâng cô đơn và buồn tủi khi người mình thương ko hề thương mình..

  19. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

  20. Hạnh phúc của mỗi người đôi khi rất đơn giản: Chỉ cần có người hiểu mình; Chỉ cần có người để có thể gục đầu vào bờ vai để được khóc cho vơi đi gánh nặng cuộc đời; Chỉ cần có người chịu ngồi nghe mình kể chuyện vui buồn của cuộc sống… Chỉ đơn giản vậy thôi.

  21. Nhiều khi, cảm thấy cô đơn, chơi vơi, lạc lõng đến cùng cực. Nhiều khi cũng tự bật khóc vì những chuyện cỏn con không đáng nói, cảm thấy chơi vơi vô cùng. Có những lúc tâm trạng trở nên rất nhạy cảm, dễ dàng chùng xuống không lí do… Không ai hiểu, không ai cảm thông, không thể sẻ chia, rồi cũng tự gặm nhấm 1 mình cho xong…

  22. Có bao giờ

  Khi bạn viết 1 Status thì…

  1% là để giải tỏa cảm xúc, tâm trạng của mình…

  99% là để xem có bao nhiêu người LIKE và CMT Status ấy…

  Và quan trọng là …

  Chờ đợi 1 người “ĐẶC BIỆT” có Like Status của mình hay không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Những Stt Vợ Chồng Bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo Hay Nhất
 • Tổng Hợp Những Stt Tâm Trạng, Stt Buồn, Status Tình Yêu Hay Nhất
 • Ảnh Avatar Con Dấu Cực Độc Làm Ảnh Đại Diện Facebook, Zing Me
 • 1000+ Stt Buồn Tâm Trạng Ngắn Gọn, Ý Nghĩa Nhất
 • 35 Stt Tiếng Anh Tâm Trạng Hay & Ý Nghĩa
 • Stt Cho Những Đêm Tâm Trạng Không Ngủ Được

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tin Nhắn Tỏ Tình, Yêu Thương Dành Cho Bạn Trai, Người Yêu Hay Nhất Lãng Mạn Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Buổi Sáng Cho Vợ Lãng Mạn, Tin Nhắn Chúc Vợ Yêu Ngày Mới
 • Chọn Lọc Những Câu Chúc Buổi Chiều Vui Vẻ, Hạnh Phúc Hay Nhất
 • Hơn 999+ Stt Buồn Và Chất
 • Những Câu Nói Hay Về “danh Ngôn Tình Bạn” Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • 1. Có lẽ đêm là khoảng thời gian người ta sống thật nhất…

  – Bao nhiêu cảm xúc chẳng thể nào che giấu.

  – Sống để thấy mình có hay không khờ dại.

  – Tồn tại để thấy người có hay không đổi thay…!

  2. Đêm khuya…

  Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó…

  Hoặc có khi trống rỗng!

  Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng

  Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang.

  Tiếng lòng ai đâu hay!

  3. Rồi có những đêm dài trằn trọc hoài không ngủ được, có những ngày ta bỗng thấy cô đơn, ta lặng yên giữa dòng đời vẫn trôi không ngừng nghỉ. Hay đơn giản chỉ là những đêm trời thu mưa bay mà chẳng còn ai tâm sự, còn lại gì ngoài khói buồn tri kỷ, còn có gì để ta đốt những ưu tư…?

  4. Có lẻ khi thành phố lên đèn màng đêm dần phủ kín là lúc con người ta sống thật với cảm xúc của mình nhất.

  5. Mỗi khi đêm về… tôi nhớ một người không nhớ tôi.

  6. Đêm đến chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp, trái tim anh luôn nghỉ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.

  7. Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó, Và vội nhận ra… mình là gì của người ta đâu mà đợi.

  8. Chắc cái cảm giác cô đơn một mình sẽ khiến một trái tim tổn thương, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.

  9. Ngày mọi người thấy tôi cười nói…. nhưng máy ai biết được khi màng đêm xuống là lúc tôi khóc một mình trong góc tối.

  10. Đêm thì dài người thì rất mong manh

  Biết trốn vào đâu để giấu mình yếu đuối

  Đôi khi chỉ cần một vài lời thăm hỏi

  Nhưng người ta quên, hoặc nói với ai mất rồi…

  Khói thuốc bay bay với nỗi buồn

  Cà phê nhỏ giọt đắng khơi nguồn

  Khơi niềm đau ái sầu thiên vạn

  Gợi nỗi xót tình khổ triệu muôn

  Nhớ đến duyên xưa dòng lệ đổ

  Thương về tình cũ giọt châu tuôn

  Đêm khuya quán vắng ta thầm lặng

  Khúc nhạc ưu tư khẽ nhẹ luồn …

  11. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo..

  Đêm đến là khoảng lặng cho những buồn phiền đã qua.

  12. “Thức khuya …!!

  Là một thói quen khó bỏ…

  Cái yên tĩnh lặng lùng của đêm…

  Nó làm cho con người ta…..

  Phải suy nghĩ về cuộc sống…

  Về quá khứ .

  . . . . . . . . . . . . .Về hiện tại.

  . . . . . . . . . . . . .Về tương lai.

  Và nghĩ về một người…!!!”

  13. Đêm nghe tiếng mưa êm đềm, mùa yêu ghé qua.

  Em nghe tiếng anh thầm thì gọi tên em nhiều.

  Em vui biết bao nhiêu, em muốn anh hiểu.

  Tình yêu trong em đủ lớn để trao anh.

  14. Tình yêu xa có thể ví như ngọn lửa trong gió, gió có thể thổi tắt những ngọn lửa nhỏ và thổi bùng những ngọn lửa lớn…

  15. Có những đêm ta vô tình bật khóc…

  Chợt giật mình… lỡ đánh thức niềm đau!

  Cứ ngỡ rằng quá khứ đã vùi sâu…

  Bỗng trở lại… vỡ òa … tràn nỗi nhớ!

  Những mong ước mãi núi chân ở lại…

  Mặc kẻ đi đã xa khuất vầng trăng.!!!

  16. Đêm, là khoảnh khắc em ru mình vào nỗi nhớ miên man bất định, nhớ về những ký ức của chúng ta…tất cả như mới hôm qua vậy, rất đẹp phải không anh? Đêm, là lúc nước mắt em rơi, rơi cho sự tiếc nuối và oán trách nữa, tại sao khiến niềm tin trong em vụn vỡ như vậy? Đêm. Em mới chợt nhận ra em thật yếu đuối và mong manh biết nhường nào, có gắng gượng bao nhiêu cũng chỉ là một vỏ bọc đầy giả tạo. Đêm. Em hận anh!

  17. Đêm đến, đôi khi nó cũng mang theo những cảm xúc, nỗi nhớ, kỉ niệm mà ta luôn muốn che giấu, quên lãng… Những điều mà ta không muốn có trong kí ức của mình. Những điều mà ta ước rằng có thể xoá chúng một cách dễ dàng. Những nỗi buồn có tên hoặc không tên…

  18. Thật khó ngủ khi màn đêm buông xuống

  Lòng trào dâng cô đơn và buồn tủi khi người mình thương ko hề thương mình..

  19. Có đôi khi đêm dài tịch mịch, đột nhiên cảm thấy không phải không ngủ được mà là cố chấp không muốn ngủ.

  20. Đêm lại về, đâu đó văng vẳng bên tai tiếng dương cầm.

  Làm anh nhớ về em…

  21. Em trở về… trong im lặng của đêm

  Chẳng còn nữa, người đông và bụi đỏ

  Phố bỗng buồn tênh… chiều đông hút gió

  Riêng chiều nay… em biết… một mình em….

  Cay nơi sống mũi nước mắt lại chảy… là gió .

  22. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

  23. Đêm lại về….

  Ngoài kia phố lên những ngọn đèn hắt hiu, lập lờ…có tiếng chuông nhà Thờ vang vọng lại trong tâm thức tôi…báo hiệu một đêm nữa lại buông xuống, màn đêm tìm về trên không gian vắng lặng mỗi riêng tôi, tôi chờ đợi cho một ngày vội vã đi qua để mình lại được gặp gỡ, chuyện trò hàn huyên bao nỗi tâm sự với Đêm…

  24. Em! Có bao giờ em nghe được lời trò chuyện của cơn gió về đêm hay không? Gió trò chuyện trên đầu ngọn cây. Trên đồi cao xa xăm không ánh sáng. Tôi yêu gió ban đêm. Vì trong cái giá buốt chơi vơi nghìn trùng xa cách, sâu thẳm của thời gian tôi còn được hình dung ra tóc em ngày nào còn bay bay trong gió lất phất trước mắt, mũi và miệng tôi.

  24. Em! Có bao giờ em ngắm được những chiếc lá rơi vào ban đêm hay không? Từng chiếc lá ban đêm trút mình vào trong bóng tối âm thầm đơn độc như chính cả nỗi niềm nào thầm kín nhất .

  26. Tôi thích đêm… đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có đêm mới biết…

  27. Tôi… một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt… một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…

  28. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

  29. Lúc bạn 20 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn tình yêu

  Lúc bạn 30 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn hôn nhân

  Lúc bạn 40 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn thành công

  Lúc bạn 50 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn giàu có

  Lúc bạn 60 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn sung túc

  Lúc bạn 70 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn sức khỏe

  Lúc bạn 80 tuổi, bạn chỉ muốn tỉnh dậy…

  30. Đời.

  Kể cũng lạ…

  người ta đến vs nhau = tất cả niềm tin…

  …Để rồi

  kết thúc bằng sự dối lừa đến vô tâm…

  Hạnh phúc ngọt ngào rồi cũng có lúc trào dâng đau đớn!!

  Tình yêu có lớn, cũng không tránh khỏi những vật cản vô hình…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 65 Câu Thành Ngữ Tiếng Anh Hay Thông Dụng Trong Cuộc Sống
 • 77 Dòng Stt & Câu Nói Hay Về Sự Đau Khổ Trong Tình Yêu, Cuộc Sống
 • Lời Chúc Năm Mới Hay Nhất Cho Người Yêu
 • Những Tin Nhắn Giáng Sinh, Sms Noel Đẹp Hay Và Ý Nghĩa
 • Mùa Đông Yêu Thương Với Những Status Ấm Áp Và Ngọt Ngào
 • Stt Mất Ngủ, Status Đêm Tâm Trạng Không Ngủ Được

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Về Đêm Chất ❤️ Status Tâm Trạng Về Đêm Buồn Cô Đơn
 • 40+ Stt Tình Yêu Thương Đôi Lứa Ngắn Gọn Buồn, Vui Hay Nhất
 • Loạt Stt Tâm Trạng Mệt Mỏi, Chất Chứa Nhiều Nỗi Niềm Xót Xa
 • 1001 Stt Hài Hước Câu Like Cực Gắt, Thốn Đến Tận Rốn
 • Tuyển Tập Stt Tâm Trạng Buồn Ngắn Về Tình Yêu Và Cuộc Sống
  1. Ngay từ bé, chúng ta đã được dạy dỗ rằng đừng tin người lạ. Nhưng còn việc đừng tin ngay cả người quen thì mãi sau này lớn lên chúng ta mới tự học được.
  2. Những người cô độc và tổn thương lâu ngày, đến khi được hạnh phúc thì họ vẫn cảm thấy bất an. Vì hơn hết, họ là những người thật sự hiểu câu nói: “Không có gì là mãi mãi trên thế gian này”.
  3. Có lẽ khi thành phố lên đèn màng đêm dần phủ kín là lúc con người ta sống thật với cảm xúc của mình nhất.
  4. Ngày mọi người thấy tôi cười nói…. nhưng máy ai biết được khi màng đêm xuống là lúc tôi khóc một mình trong góc tối.
  5. Có đôi khi đêm dài tịch mịch, đột nhiên cảm thấy không phải không ngủ được mà là cố chấp không muốn ngủ.
  6. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo.. Đêm đến là khoảng lặng cho những buồn phiền đã qua.
  7. Tôi thích đêm… đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có đêm mới biết…
  8. Thức khuya để cảm nhận cái tĩnh lặng của đêm đen. Nó thật yên ắng và lặng lẽ như cách mà người ta đã từng rời xa tôi
  9. Ngủ đi bạn tôi ơi! Thức khuya để làm gì? Dù bạn có thức đến sáng thì người ta cũng chẳng nhớ về bạn nữa đâu.
  10. Lý do tôi thức đến tận khuya là vì tôi sợ phải ngủ. Vì mỗi khi ngủ, tôi đều mơ thấy em.
  11. Một trong những lý do khiến người ta thích thức khuya chính là được sống với chính mình và cảm nhận được mình thật sự muốn gì, biết mình thật sự yêu ai.
  1. Người bạn thích, biết đâu chẳng hề để tâm đến bạn. Người bạn nhắn tin, chắc gì họ muốn trả lời bạn. Người bạn yêu hôm nay, lỡ đâu ngày mai sẽ rời xa bạn. Đời vạn điều không tưởng nên chỉ biết trách lỗi, là do – lòng người.
  2. Không có tình yêu nào quá lớn đến mức không dám buông tay … chỉ cần đủ tuyệt vọng thì yêu có bao lâu, duyên có bao chặt cũng có thể tuyệt tình cắt đứt.
  3. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.
  4. Có quá nhiều chuyện không phải do bạn hiểu ra thì mới thấy bình thản, mà sau khi bình thản rồi bạn mới thực sự hiểu ra. Và cũng có nhiều chuyện không phải là bạn không hiểu, mà lf trong lòng đã hiểu nhưng trong lòng không thể chấp nhận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Status Và Tin Nhắn Vui Chơi Khăm, Troll Bạn Bè
 • 1 Triệu Stt Hài Hước Khó Đỡ Cười Không Ngậm Được Mồm
 • Những Stt Tin Nhắn Ngày Cá Tháng 4 Hài Hước Và Troll Khốn Nạn Nhất
 • Những Câu Tus & Stt Thả Thính Nhây 2022 Troll Hay & Bá Đạo Dành Cho Bạn Trai & Gái
 • Stt Troll Bựa Hài Hước Của Giới Trẻ Tặng Người Thân, Bạn Bè Chia Sẻ Điên Đảo
 • Stt Đêm Không Ngủ Thức Khuya Với Tâm Trạng Đậm Chất Buồn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Bài Hát Online Dòng Stt Buồn Mp3
 • Lời Bài Hát Dòng Status Buồn
 • Không Thể Buồn Ngủ Với Những Câu Nói “Bất Hủ”
 • Stt Bất Cần ❤️ Những Status Bất Cần Đời Chất
 • Stt Đểu Về Tình Yêu Buồn Nhất Trên Facebook
 • Stt đêm không ngủ có thể là nơi chất chứa những tâm trạng của rất nhiều người hiện nay. Cuộc sống tấp nập. Chỉ đến khi màn đêm buông xuống, người ta mới có thời gian chìm vào những cảm xúc miên man. Bên cạnh đó, nỗi cô đơn không có ai chia sẻ thì thơ mất ngủ về đêm chính là cách để họ giải tỏa nỗi buồn.

  1.1. Thơ mất ngủ về đêm theo cảm xúc

  • “Đêm thì dài người thì rất mong manh

   Biết trốn vào đâu để giấu mình yếu đuối

   Đôi khi chỉ cần một vài lời thăm hỏi

   Nhưng người ta quên, hoặc nói với ai mất rồi…

   Khói thuốc bay bay với nỗi buồn

   Cà phê nhỏ giọt đắng khơi nguồn

   Khơi niềm đau ái sầu thiên vạn

   Gợi nỗi xót tình khổ triệu muôn

   Nhớ đến duyên xưa dòng lệ đổ

   Thương về tình cũ giọt châu tuôn

   Đêm khuya quán vắng ta thầm lặng

   Khúc nhạc ưu tư khẽ nhẹ luồn…”

  • “Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo..

   Đêm đến là khoảng lặng cho những buồn phiền đã qua.”

  • “Em trở về… trong im lặng của đêm

   Chẳng còn nữa, người đông và bụi đỏ

   Phố bỗng buồn tênh… chiều đông hút gió

   Riêng chiều nay… em biết… một mình em….

   Cay nơi sống mũi nước mắt lại chảy… là gió.”

  • “Đêm nghe tiếng mưa êm đềm, mùa yêu ghé qua.

   Em nghe tiếng anh thầm thì gọi tên em nhiều.

   Em vui biết bao nhiêu, em muốn anh hiểu.

   Tình yêu trong em đủ lớn để trao anh.”

  • “Có lẽ đêm là khoảng thời gian người ta sống thật nhất

   Bao nhiêu cảm xúc chẳng thể nào che giấu.

   Sống để thấy mình có hay không khờ dại.

   Tồn tại để thấy người có hay không đổi thay…!”

  • “Đêm khuya

   Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó…

   Hoặc có khi trống rỗng!

   Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng

   Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang.

   Tiếng lòng ai đâu hay!”

  1.2. Stt thơ mất ngủ về đêm 4 câu

  • “Tự Tình Trong Đêm

   Nửa khuya không ngủ được

   Lòng rối như tơ vò

   Trăng chập chờn giỡn nước

   Còn ta hoài âu lo”

  • “Dòng sông trôi lặng lẽ

   Sóng lăn tăn vỗ bờ

   Giữa trời khuya quạnh quẽ

   Ngược tìm về bến mơ”

  • “Gió mơn man tóc rối

   Nhớ nụ hôn dịu dàng

   Nước mắt rơi hờn dỗi

   Khóc đời mình đa đoan”

  • “Sương phủ đầy hoa lá

   Mắt mòn mỏi kiếm tìm

   Đã xa rồi tất cả

   Bước lạc loài trong đêm”

   (Đỗ Mỹ Loan)

  • “Thao Thức

   Vo tròn sợi tóc trên tay

   Con đường thiên lý còn dài lắm em

   Tôi ngồi thao thức từng đêm

   Từ khi em biết bỏ quên hẹn hò.”

  • “Chỗ tôi vàng võ đợi chờ

   Lối xưa hoang phế còn trơ lá mù

   Bóng người như thể mộng du

   Tựa vào nhan sắc mùa thu tóc dài”

  • “Tôi ngồi đếm lá tàn phai

   Trong mắt em một hình hài nhấp nhô

   Giọt lệ chưa kịp lau khô

   Sóng xa dạt mộng đã xô bạc đầu.”

  • “Thả buồn lăn lóc về đâu

   Để tôi còn chút cơ cầu cưu mang

   Từ em tiếng khóc lỡ làng

   Đêm khêu ngọn nến đang tàn dấu khuya…”

   (Hư Vô)

  2. Những stt về đêm khó ngủ hài hước

  Để lại những stt khó ngủ hài hước giữ đêm khuya cũng là cách để bạn lan tỏa nhiều vui đến cho mọi người. Tin chắc rằng ai đọc được sst của bạn nửa đêm, chắc họ đang phải làm việc mệt mỏi hoặc buồn chán đầy tâm sự. Theo đó một niềm vui nho nhỏ cũng giúp họ xoa dịu nỗi buồn. Ngoài ra, bạn cũng phần nào giải tỏa căng thẳng, cố gắng vui vẻ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

  2.1. Những stt đêm không ngủ hài hước, vui nhộn

  • “Buồn nào rồi cũng sẽ qua

   Chỉ riêng buồn ngủ không tha ngày nào.”

  • “Trăm năm không học chữ nào

   Một hôm nắng ráo thân lao vào bàn

   Quyết chí hứa học đàng hoàng

   Được mô vài phút, đầu hàng, ngủ luôn.”

  • “Thức đêm là triệu chứng của bệnh mất ngủ.”
  • “Quyết không yêu

   Dành thời gian để ngủ

   Tiêu chuẩn đủ mỗi ngày 10 tiếng cho xinh.”

  • “Tương lai của bạn phụ thuộc rất nhiều vào giấc mơ, vì vậy hãy đi ngủ.”

  2.2. Stt đêm không ngủ vui kiến bạn phì cười

  • “Đêm năm canh em nhớ anh canh đầu

   Bốn canh sau em âu sầu ngủ tiếp.

   Thứ bảy máu chảy về tim

   Mắt lim dim đi tìm chỗ ngủ.”

  • Phương không ngủ được

   Phương thức.”

  • “Đừng chúc em ngủ ngon khi anh là điều em thao thức.”
  • “Ta không thể ngủ – Ngu không thể tả.”
  • “Bạn không thể buồn khi bạn ngủ

   Bạn không thể ngủ khi bạn buồn.”

  • Cuộc sống này công bằng lắm

   Nếu chiều bạn ngủ nhiều, thì tối bạn không thể ngủ. Thế thôi.”

  3. Những stt buồn về đêm không ngủ

  3.1. Stt về mất ngủ buồn da diết

  • Rồi có những đêm dài trằn trọc hoài không ngủ được, có những ngày ta bỗng thấy cô đơn, ta lặng yên giữa dòng đời vẫn trôi không ngừng nghỉ. Hay đơn giản chỉ là những đêm trời thu mưa bay mà chẳng còn ai tâm sự, còn lại gì ngoài khói buồn tri kỷ, còn có gì để ta đốt những ưu tư…?
  • Đêm đến, chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp. Trái tim anh luôn nghĩ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.
  • Có lẽ khi thành phố lên đèn màn đêm dần phủ kín là lúc con người ta sống thật với cảm xúc của mình nhất.
  • Ngày mọi người thấy tôi cười nói…. nhưng máy ai biết được khi màng đêm xuống là lúc tôi khóc một mình trong góc tối.
  • Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó. Và, vội nhận ra… mình là gì của người ta đâu mà đợi.

  3.2. Stt đêm không ngủ nhớ về người yêu

  • Mỗi khi đêm về… tôi nhớ một người không nhớ tôi.
  • Chắc cái cảm giác cô đơn một mình sẽ khiến một trái tim tổn thương, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.
  • Đêm đến, đôi khi nó cũng mang theo những cảm xúc, nỗi nhớ, kỉ niệm mà ta luôn muốn che giấu, quên lãng… Những điều mà ta không muốn có trong kí ức của mình. Những điều mà ta ước rằng có thể xoá chúng một cách dễ dàng. Những nỗi buồn có tên hoặc không tên…
  • Thật khó ngủ khi màn đêm buông xuống. Lòng trào dâng cô đơn và buồn tủi khi người mình thương ko hề thương mình..
  • Có đôi khi đêm dài tịch mịch, đột nhiên cảm thấy không phải không ngủ được mà là cố chấp không muốn ngủ.

  4. Những stt về đêm không ngủ chất phát ngất

  4.1. Stt thức khuya cực ngầu ngầu

  • “Lúc bạn 20 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn tình yêu

   Lúc bạn 30 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn hôn nhân

   Lúc bạn 40 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn thành công

   Lúc bạn 50 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn giàu có

   Lúc bạn 60 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn sung túc

   Lúc bạn 70 tuổi, khi tỉnh dậy bạn muốn sức khỏe

   Lúc bạn 80 tuổi, bạn chỉ muốn tỉnh dậy…”

  • “Đời.

   Kể cũng lạ…

   Người ta đến vs nhau = tất cả niềm tin…

   …Để rồi

   Kết thúc bằng sự dối lừa đến vô tâm…

   Hạnh phúc ngọt ngào rồi cũng có lúc trào dâng đau đớn!!

   Tình yêu có lớn, cũng không tránh khỏi những vật cản vô hình…”

  • “Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.”

  4.2. Stt đêm không ngủ siêu chất

  • Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội. Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai.
  • Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ. Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.
  • Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai.
  • Thà khốn nạn công khai. Còn hơn giả nai thánh thiện.

  Ngọc Hân tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Stt Buồn, Stt Tâm Trạng Về Tình Yêu, Tình Bạn Và Cuộc Sống
 • 1001 Stt Buồn Đau Đớn Khiến Bất Cứ Ai Cũng Bật Khóc
 • Stt Buồn Đầy Tâm Trạng Cùng Bài Học Nhớ Đời Tháng 9/2021
 • Tổng Hợp Những Câu Status Chất Ấn Tượng Và Đầy Ý Nghĩa
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Lâu Ngày Không Gặp
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100