Top 6 # Xem Nhiều Nhất Stt Hay Về Tình Bạn Ngắn Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Những Câu Stt Hay Về Tình Bạn Thân Ngắn

Dù bạn nam hay nữ, giàu hay nghèo, già hay trẻ,… đều cần một người bạn để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Người bạn đó có thể là một con vật nuôi hoặc một người bạn ngang vai phải lứa. Tình bạn chân chính giúp cả hai cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách mà không tính toán bon chen. Dưới đây là những câu stt hay về tình bạn hay và ý nghĩa nhất giúp tình cảm bạn bè thêm thân thiết và gần gũi hơn.

Những câu stt tình bạn chất, đẹp

Tình bạn luôn đẹp và trong sáng nếu cả nhau luôn dành những thứ tốt đẹp nhất cho nhau. Sẵn sàng giúp đỡ nhau nhưng không tính toán, lợi dụng nhau. Cùng nhau vươn tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Cùng trải nghiệm những câu stt tình bạn chất và đẹp nhất, giúp tình cảm bạn bè thêm gắn kết bên nhau mãi mãi.

1. Tình bạn chân chính, không hơn thua, lợi dụng luôn xóa tan sự ghen tỵ. Cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách và vươn đến điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

2. Nếu cho tôi một điều ước, tôi ước rằng tình bạn của chúng ta sẽ có chân, có mắt. Để tình bạn này luôn đứng thật vững trên mặt đất mỗi khi tiến bước về phía trước.

3. Tình bạn là điểm xuất phát của một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn. Tình bạn chân chính sẽ giúp cả nhau đối diện với khó khăn một cách dễ dàng nhất.

4. Người bạn chân chính luôn sẵn sàng giúp đỡ ta mà không cần điều kiện. Chớ coi trọng những kẻ nịnh họt bạn để rồi đâm bạn những vết thương thật đau.

5. Mặc dù tình bạn không cho ta tất cả nhưng một người bạn tốt sẽ giúp bạn thành công trên mọi lĩnh vực. Tìm kiếm được một người bạn tốt chính là thành công nhất của cuộc đời.

6. Điều quyến rũ nhất trong hạnh phúc chính là có được một tình bạn vững bền và dịu dàng. Tình bạn sẽ giúp bạn xoa dịu mọi lo âu phiền muộn trong cuộc sống. Cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn khi ta gặp khó khăn.

7. Tình bạn như những tia nắng của mặt trời, nó quyến rũ như những câu chuyện hay. Tình nghĩa bạn bè có keo sơn nhưng một sợi dây chỉ đường đi lối về.

8. Thầm nghĩ, tình bạn tựa như hồng ân, phần phúc trong tình người trao tặng. Cuộc đời không gì quý hơn khi bản thân tìm được một người bạn chân chính, hiền lành, chất phác.

9. Tình bạn là bước khởi đầu của một tình yêu. Chỉ cần một nụ hôn giữa 2 người khác giới sẽ phá tan mọi khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu.

10. Trồng cây không lớn, không ra hoa kết trái không phải vì cây không phát triển. Mà hãy xem xét cách chăm sóc và trồng của bạn như thế nào. Trong tình bạn cũng vậy, muốn người khác tốt với mình thì bản thân đã làm gì cho người khác chưa.

Stt tình bạn phản bội, đọc là thấm

Sự phản bội trong tình bạn khiến bản thân suy sụp hoàn toàn, muốn buông xuôi tất cả. Tuy nhiên trong cuộc sống, điều bạn không muốn vẫn phải chấp nhận. Nhờ vào sự phản bội trong tình bạn giúp bản thân có những cái nhìn sâu sắc hơn về tình nghĩa anh em bạn bè. Dưới đây là những câu stt tình bạn phản bội hay, cùng khám phá nhé.

1. Thời gian sẽ chứng minh mọi thứ, kể cả tình bạn. Không phải cứ hễ chơi thân nhau là bạn, bởi ở trên đời này có rất nhiều người khốn nạn ẩn núp dưới 2 chữ “bạn thân”.

2. Cha mẹ vất vả, khó nhọc nuôi ta lớn nhưng bạn bè chơi xấu sẽ dậy ta khôn ra. Đừng bao giờ dại dột tin tưởng vào người bạn thân.

3. Trong mọi hình thức buôn bán thì bán đứng bạn bè là thứ thể loại kinh tởm nhất, dễ bị người khác coi thường nhất.

4. Để tìm kiếm một người bạn thân không khó, nhưng quan trọng người bạn đó là chó hay người. Điều họ làm có thật sự tốt của bản thân mình hay không?

5. Bạn bè không cần quá nhiều, chỉ cần mình khi gặp khó khăn cùng mình vượt qua. Sẵn sàng giúp đỡ mình mà không cần điều kiện.

6. Khoảng cách xa nhất trong cuộc sống không phải là tiền. Mà là tình nghĩa giữa con người với người với nhau. Đừng lợi dụng sự lòng tin của người khác để chiếm lấy một cái gì đó.

7. Điều khốn nạn nhất là khi cử tưởng rằng bạn có một người bạn tốt. Khi nhận ra thì nó xem mình như một nhà tài trợ mỗi khi ăn uống, vui chơi.

8. Bạn lừa dối bạn được 1 lần chưa chắc lừa dối tôi được lần nữa. Bởi niềm tin của tôi đặt ở nơi bạn đã hết, điều này chứng tỏ tình bạn của chúng ta ngày càng xa cách.

9. Tình bạn được xem như một bộ phim, lúc vui lúc giàu thì tình bạn như tình Hàn, khi gặp khốn khó thì bạn liền tàng hình theo mây khói.

10. Sống tốt quá rồi để bạn khinh, tốt nhất hãy tốt với bản thân mình đã. Việc khác để thời gian chứng minh tất cả.

Status tình bạn vui, hài hước

Sự hài hước, vui nhộn góp phần xây dựng một tình bạn bền vững. Một tình bạn đẹp khi cả hai luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống, cùng nhau tiến bước trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Những câu stt hay về tình bạn vui, hài hước giúp tình nghĩa bạn bè thêm bền vững theo thời gian.

1. Khi buồn bạn hãy gọi cho tôi nhé, tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười và hạnh phúc nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn những gì mà bạn đã làm cho tôi.

2. Để trở thành một đôi bạn thân, không phải vì họ thấu hiểu nhau về mọi thứ. Mà cả hai nắm giữ quá nhiều bí mật của nhau nên không dám chọc nhau giận.

3. Bạn thân là đứa chẳng cần bạn nói ra. Chỉ cần bạn muốn gì là bạn thân đáp ứng ngay và liền. Dù bạn làm đúng hay sai, bạn thân luôn tha thứ lỗi lầm đã mắc phải.

4. Nếu bạn không có một người bạn thân thì bạn chưa thật sự hạnh phúc. Điều đơn giản chỉ cần tình nghĩa bạn bè luôn vững chắc và bền chặt theo thời gian.

5. Đúng nghĩa người bạn tốt là khi bạn vui người đó sẽ cùng chung vui, khi buồn người đó sẽ cùng bạn chia sẻ. Cả hai luôn cùng nhau đối diện với mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

6. Một người bạn tốt sẽ là người đầu tiên nhìn thấy giọt nước mắt của bạn. Giúp bạn lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba của bản thân bạn.

7. Bạn thân là đứa dù có đánh chết nó cũng không bao giờ khen bạn lấy một câu. Luôn chê bai bạn một cách thậm tệ nhưng lúc nào cũng quan tâm và chăm sóc bạn một cách chu đáo nhất.

8. Bạn thân là đứa có thể thất hứa cả chục lần với bạn nhưng một khi gặp nạn, nó sẵn sàng đánh đổi tính mạng để cứu lấy mình.

9. Bạn thân là đứa suốt ngày nghe ta phàn nàn, ca thán về hàng trăm thứ trong cuộc sống nhưng rồi cuối cùng nó là đứa chốt một câu “kệ mẹ mày chứ”

10. Một người bạn thân đúng nghĩa không phải là người chỉ thẳng vào khuyết điểm của mình mà là đứa tìm cách để cho bạn thấy được cái tốt cái xấu của nó.

Stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh

Bạn thân là người cùng ta vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, sẵn sàng hi sinh tất cả mà không cần tính toán hay lợi dụng của nhau. Dưới đây là những câu stt hay về tình bạn bằng tiếng Anh, hãy cùng tham khảo và cảm nhận một tình bạn chân thật, sâu sắc trong cuộc sống.

1. There are no such things as strangers, only friends that we have not yet met.

– Không có thứ gì gọi là ‘người lạ’, chỉ có bạn bè mà ta chưa gặp mà thôi. – stt tình bạn bằng tiếng Anh hay

2. Your friendship is a gift I enjoy opening everyday.

– Tình bạn là 1 món quá, mà bạn mở nó mỗi ngày

3. A friend who understands your tears is much more valuable than a lot of friends who only know your smile!

– Một người bạn hiểu được nước mắt của bạn thì tốt hơn rất nhiều người bạn chỉ biết tới bạn khi bạn cười

4. True friendship is like a rose, we can’t realize it’s beauty until it fades.

– Tình bạn giống như một bông hồng… Chúng ta không nhận ra vẻ đẹp của nó cho đến khi nó mất dần.

5. Who finds a faithful friend, finds a treasure.

– Nếu bạn tìm được 1 người bạn trung thành, bạn đã tìm được 1 kho báu.

6. True friends are the ones who have nice things to say about you behind your back.

– Một người bạn thực sự luôn nói những lời tốt đẹp về bạn sau lưng bạn.

7. Friendship is a single soul living in two bodies.

– Tình bạn là 1 tâm hồn ở 2 thân thể

8. A friend in need is a friend in deed.

– Bạn trong cơn hoạn nạn mới là bạn chân tình.

9. A sweet friendship refreshes the soul.

– Một tình bạn ngọt ngào tưới mát cho tâm hồn.

10. Friends are people you can talk to without words when you have to.

– Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.

Ngoài tình mẫu tử, tình phụ tử thì tình bạn cũng rất đáng để chúng ta trân trọng phải không các bạn? Tuy bạn bè là những người thẳng thắn và xuề xòa với nhau nhưng thỉnh thoảng hãy giành những lời stt tình bạn yêu thương hay hành động ấm áp để quan tâm họ nhiều hơn! Đảm bảo tình bạn sẽ bền chặt hơn theo thời gian đó! Chúc bạn luôn vui!

Stt Ngắn Về Tình Bạn Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Cuộc sống chúng ta để thêm phần thú vị và vui tươi nên có bạn bè tâm giao tâm sự chuyên trong cuộc sống này. Người bạn đó có thể là thú cưng như chó hay mèo, cũng có thể là thú bông, là cha hay mẹ, hoặc là một người bạn ngang vai phải lứa. Tình bạn của con người nhiều lúc thật thuần khiết bởi giúp đỡ nhau mà không tính toán bon chen. Chính vì thế, bạn hãy bỏ ra một vài phút để ngẫm nghĩ về người bạn của mình sau khi đọc những câu status hay về tình bạn mà chúng tôi đã sưu tầm ngay dưới đây nhé!

Những câu stt ngắn về tình bạn hay và ý nghĩa nhất

1. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

2. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

3. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

4. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

5. Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn.

6. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ.

7. Có ba loại bạn có hại: bạn khoác lác, bạn chiều chuộng, bạn xiểm mị. Có ba người bạn có ích: bạn ngay thẳng, bạn khoan dung, bạn hiểu rộng.

8. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có một tình bạn vững bền và dịu dàng. Tình bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh.

9. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường.

10. Càng ngẫm nghĩ, tình bạn tựa hồng ân, như phần phúc trong tình người trao tặng. ước mơ đời trân quý tình bạn ấy. Để vui, buồn, vinh, nhục còn có nhau.

11. Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.

12.Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

13. Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu.

14. Khi ta trồng cây, mà cây không lớn tốt, ta không đổ lỗi cho cái cây, mà hãy đi xem xét các lí do vì sao lại như vậy.

15. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

16.Đau đớn biết bao khi một người bạn ra đi – và chỉ để lại sau lưng sự im lặng.

17. Chúng ta đều là thiên thần chỉ có một chiếc cánh, và ta phải ôm lấy lẫn nhau để học bay.

18. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

19. Đôi khi bạn dựng lên những bức tường không phải để ngăn người khác ở bên ngoài, mà để xem ai đủ quan tâm phá vỡ chúng.

20. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

21.  Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.

22. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt – John Lennon –

23. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó – Khuyết Danh –

24. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô – Pam Brown –

25. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng – Khuyết Danh –

26. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời – William Arthur Ward

27. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi – Khuyết Danh –

28. Người bạn thực sự biết điểm yếu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin; thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm – William Arthur Ward –

29. Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối – nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa.

30. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói – Khuyết Danh –

31. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không– Khuyết Danh –

32. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh – Thomas Fuller –

33. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta – Khuyết Danh –

34. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy – Robert Southey

35. Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đời – Will Durant –

36. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã – Elbert Hubband –

37. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

38. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật – Louisa May Alcott –

39. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ ( Dale Camegie)

40. Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc.

41. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

42. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

43. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.( La Rochfoucauld)

44. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiền thần,nên thay vào đó,chúng ta gọi họ là những người bạn.

45. Những viên ngọc có thể rất quí giá.Nhưng những người bạn mới là vô giá.

46. Ai nói rằng trong cuộc sống không hề có những điều kì diệu?Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao?

47. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười,vui khi bạn vui,nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

48. Người bạn chân thực luôn luôn là: Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn thường xuyên làm như vậy. Laurence Peter

49. Người ta thường cô đơn bởi vì người ta thường chỉ lo xây tường chứ không lo xây dựng những nhịp cầu. Anonymous

50. Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn..Emerson

51. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất. J. Churchil

52. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất. J.Eđison

53. Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống. Democrite

54. Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói. E. Presley

55. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó. La Rochfoucauld.

56. Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ

57. Một người bạn hiểu được những giọt nước mắt của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với những người bạn chỉ biết đến nụ cười của bạn.

58. Một người bạn biết bài hát trong trái tim tôi và hát lại cho tôi mỗi khi tôi buồn.

59. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.

60. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

61. Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau.

62. Càng ngẫm nghĩ, tình bạn tựa hồng ân. Như phần phúc trong tình người trao tặng. Ước mơ đời trân quý tình bạn ấy, để cùng vui, buồn, vinh, nhục có nhau.

63. Khi thân nhau thì kể cho nhau những chuyện bí mật, khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau.

64. Đã là bạn suốt đời là bạn. Đừng như sông lúc cạn lúc đầy.

65. Không ai nói chuyện tử tế hơn bạn thân, và cũng chẳng có đứa nào trở mặt bêu xấu và chọc ngoáy ta nhanh hơn chúng đâu.

66. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè. Nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.

67. Bạn thân là cùng bịa ra những câu chuyện không có thật, kẻ tung người hứng mà chẳng cần trao đổi trước làm ai cũng tin.

68. Bạn thân là đứa cười toe toét mỗi khi tôi bị ngã và nói: chết đi, nhưng quay lại kéo tôi đứng dậy.

69. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

70. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

Stt ngắn về tình bạn hài hước nhất

Những stt ngắn về tình bạn hài hước, dí dỏm sẽ mang lại cho mọi người nhiều tiếng cười sảng khoái, xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng về cuộc sống, tình yêu. Ngay dưới đây, mời các bạn cùng đọc và cảm nhận những stt hay này nhé.

1. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

2. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.

3. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

4. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

5. Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn.

6. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ.

7. Có ba loại bạn có hại: bạn khoác lác, bạn chiều chuộng, bạn xiểm mị. Có ba người bạn có ích: bạn ngay thẳng, bạn khoan dung, bạn hiểu rộng.

8. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có một tình bạn vững bền và dịu dàng. Tình bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi nỗi buồn phiền và khuyên nhủ khi ta bất hạnh.

9. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường.

10. Càng ngẫm nghĩ, tình bạn tựa hồng ân, như phần phúc trong tình người trao tặng. ước mơ đời trân quý tình bạn ấy. Để vui, buồn, vinh, nhục còn có nhau.

11. Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.

12.Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

13. Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu.

14. Khi ta trồng cây, mà cây không lớn tốt, ta không đổ lỗi cho cái cây, mà hãy đi xem xét các lí do vì sao lại như vậy.

15. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

16.Đau đớn biết bao khi một người bạn ra đi – và chỉ để lại sau lưng sự im lặng.

17. Chúng ta đều là thiên thần chỉ có một chiếc cánh, và ta phải ôm lấy lẫn nhau để học bay.

18. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

19. Đôi khi bạn dựng lên những bức tường không phải để ngăn người khác ở bên ngoài, mà để xem ai đủ quan tâm phá vỡ chúng.

20. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

21.  Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.

Stt ngắn về tình bạn chất

Những stt ngắn về tình bạn chất, bá đạo được nhiều người tìm kiếm và chia sẻ, bộc lộ tình cảm của mình, gìn giữ mối quan hệ thiêng liêng cao cả nhất. Ngay dưới đây, chúng ta cùng đọc và cảm nhận nhé.

-Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

-Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

-Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi.

-Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

-Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa. => Đây là một caption, status hay về tình bạn đẹp vô cùng ý nghĩa.

-Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

-Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

-Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

-Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn nhưng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù.

-Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với bạn.

-Ai nói rằng trong cuộc sống không hề có những điều kì diệu? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao?

-Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ. => Ngắn gọn nhưng câu status, cap hay về tình bạn này được rất nhiều người yêu thích.

-Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực.

-Tình bạn sau tình yêu đôi khi là cái cớ để một người có thể gặp một người, để một người vẫn có thể quan tâm chia sẻ với một người…

-Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương. => Câu nói hay về tình bạn thân đẹp phải không nào? Bạn có thể sử dụng câu cap về tình bạn này để bộc lộ, bày tỏ tình cảm của mình với người bạn.

-Cùng chung một ước muốn, cùng chung những ghét bỏ, những người ấy hẳn phải có tình bạn bền bỉ.

-Những viên ngọc có thể rất quí giá. Nhưng những người bạn mới là vô giá. => Một tình bạn đẹp không có gì có thể so sánh và đong đếm được, nó còn quan trọng và quý giá hơn cả vàng, kim cương.

-Người bạn chân thực luôn luôn là: Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn thường xuyên làm như vậy.

-Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ.

-Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm.

-Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt. => Câu cap về tình bạn này đã nói được một tình bạn đẹp. Nếu bạn đang tìm câu caption hay về tình bạn để thể hiện tình cảm của mình thì có thể lấy câu này.

-Tình bạn không phải là một điều lớn lao, nó là tập hợp của hàng triệu điều nhỏ bé.

-Khi ta mất một người bạn trung thành thì không gì có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta.

-Chiến trường thử thách người dũng cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn thử thách bạn bè.

Stt ngắn về tình bạn đểu

Những stt ngắn về tình bạn đểu sẽ giúp bạn phần nào trút đi cơn giận dữ, đá xoáy cực thâm khiến lũ đểu tái xanh mặt vì đã chọc nhầm người. Cùng nhau đọc và lựa chọn stt phù hợp nhất nhé.

1. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau.

2. Cuộc đời ra sau thì hơn nhau vào tờ giấy Bây giờ thì mày hơn tao còn mai sau thì chờ đấy.

3. Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người!

4. Mày nổi lên là nhờ thời. Xin lỗi chứ với đời mày chẳng là gì đâu…

5. Đúng nghĩa từ pạn.. Là k thêm từ phản..Và k pắn đạn sau lưng.

6. – Đừng mong tao sẽ gọi mày là Bạn – Trong khi mày đang khốn nạn sau lưng tao – Có thể mày hơn tao ở cái sắc. – Nhưng chưa chắc hơn tao ở cái đầu – Mày diễn không cần kĩ xảo – Bởi gương mặt mày đã quá giả tạo : ))).

7. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!

8. Không phải cứ thân nhau là bạn Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

9. Chơi với bạn hết lòng – Bạn chơi lại hết hồn. Người xấu thì nhiều – Người biết điều thì ít. Nếu bạn muốn đối mặt – Mình sẵn sàng đối diện. Nếu bạn muồn đê tiện – Mình sẵn sàng thể hiện. Bạn nhớ là: Tiền rách thì vẫn còn giá trị Nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi !!!

10. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi … Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

11. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn… Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

12. Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ là ở đó … mãi mãi sau lưng bạn mà thôi.

13. Trong các thể loại buôn bán … Thì bán đứng  là thứ kinh tởm nhất!!!

14. Nói 2 từ “BẠN BÈ” mày không thấy ngượng mồm à Mày sống chẳng bằng loài Chó đâu mày ạ? Đừng nhìn những người sống tầm thường mà học theo chứ… Tao khuyên thật đấy.

15. Chìm mình vào cái best không lời ” Lặng người nghĩ về cuộc đời này :’3 ” Nhiều điều thật hay , thật thú vị ” Tận mắt chứng kiến ” tri kỉ ” pha trò trước mặt =)) ” Im lặng ! Cái khinh bĩ tao hất nhẹ vào não mày :’j Động não đi!!!

16. Tìm một người bạn thân không khó Nhưng quan trọng là chó hay người.

17. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng, Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

18. Tao thay nhãn, đỗi mác – Ừ, thì tao khác – Vâng là tao nhạt – Và giờ tao diễn vai Ác Vì : – Đời nhạt – Bạn rác – Nên tao cũng Ác và Khác thế thôi!!!

19. Tao có cách sống của riêng tao Ko hoàn hảo cũng chẳq quá tốt đẹp. Nhưng Tao là Tao …và không FAKE như chúng mày. Tao chỉ sợ ai đối xử vs Tao tốt quá Tao ko đền đáp lại đc Chứ đểu vs Tao thì Tao đểu lại gấp đôi.

20. Chìm mình vào cái best không lời ” Lặng người nghĩ về cuộc đời này: ” Nhiều điều thật hay , thật thú vị ” Tận mắt chứng kiến ” tri kỉ ” pha trò trước mặt ” Im lặng ! Cái khinh bỉ tao hất nhẹ vào não mày, Động não đi!!!

21. Ừ, tao láo: – Nhưng tao biết điều – Còn hơn những đứa nói nhiều – Mà khônq biết nhục.

22. Xã hội bây giờ là người ăn người, giẫm đạp lên nhau mà sống :)) – Không có gì gọi là công bằng khi trên tay hai bàn tay trắng – Tao sống vì ngày mai, vì tương lai chứ đéo vì một ai. Tao không vô tình củg chẳng vô tâm :)) Chơi thì biết cách sống của tao Chứ đừng ở ngoài hùa vô rồi nhao nhao ý kiến=)))

Stt ngắn về tình bạn bằng tiếng anh

Dưới đây là tổng hợp những stt ngắn về tình bạn bằng tiếng anh hay, sâu sắc, ấn tượng nhất. Những stt hay, ý nghĩa này được nhiều người tìm đến và sẻ chia như lời nhắn nhủ tới mọi người về tình bạn chân thành, cao cả.

1. True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.

(Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui)

2. Friends are people you can talk to without words when you have to.

(Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói)

3. No man is whole of himself, his friends are the rest of him.

(Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu).

4.It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them/

(Điều sung sướng của bạn thân tình là mình không ngại tỏ rõ sự ngu ngốc của mình)

5. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love.

(Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển, dù qua khoảng cách xa nhất . Tình yêu thật sự cũng thế)

6. If you never had Friends, you never lived life

(Nếu bạn không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ sống thực sự trên cuộc đời này)

7. “Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better”

(Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn)

8. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death.

(Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những câu chuyện và kết thúc khi chúng ta không còn sống)

9. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable”

(Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khoảnh khắc ý nghĩa thành không bao giờ có thể quên)

10. A sweet friendship refreshes the soul

(Những tình bạn ngọt ngào luôn làm mới tâm hồn bạn)

11. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship .

(Yêu và ghét cùng một thứ, đó mới chính là tình bạn thật sự)

12. Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day.

(Hạnh phúc thay cho mái nhà nào che chở một người bạn. Nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày)

13. Be slow in choosing a friend but slower in changing him.

(Hãy từ từ chọn bạn, khi thay bạn cũng phải từ từ hơn)

14. All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one.

(Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất)

15. Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light.

(Cùng bước với một người bạn trong bóng tối tốt hơn là bước một mình trong ánh sáng)

16. Much of the vitality in a friendship lies in the honouring of differences, not simply in the enjoyment of similarities.

(Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng)

17. It’s really amazing when two strangers become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.

(Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.)

18. Cherish the time you have, and the memories you share… being friends with someone is not an opportunity but a sweet responsibility.

(Hãy nâng niu thời gian bạn có và những kỷ niệm chung… làm bạn ai đó không phải là cơ hội mà là trách nhiệm ngọt ngào)

19. The only way to have a friend is to be one.

(Cách duy nhất để có một người bạn là hãy làm một người bạn)

20. Prosperity makes friends and adversity tries them

(Sự giàu sang tạo nên bạn bè và sự hoạn nạn thử thách họ)

21 Friendship flourishes at the fountain of forgiveness.

(Tình bạn tươi tốt bên suối nguồn tha thứ)

22. There is a scarcity of friendship, but not of friends.

(Tình bạn thì hiếm, nhưng bạn bè thì không hiếm)

23. Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.

(Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt)

24. Odd how much it hurts when a friend moves away- and leaves behind only silence.

(Đau đớn biết bao khi một người bạn ra đi – và chỉ để lại sau lưng sự im lặng)

25. Rare as is true love, true friendship is rarer.

(Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn)

26. If you see a friend without a smile; give him one of yours.

(Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó)

27. Good friends are hard to find, harder to leave, and impossible to forget.

(Bạn tốt khó tìm, khó bỏ lại, và không thể quên được.)

28. Friendship doubles your joys, and divides your sorrows.

(Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn)

29. Never explain; your real friends don’t need it, and your enenmys won’t believe you anyways.

(Đừng bao giờ giải thích; bạn bè thật sự không cần nó, và kẻ thù đằng nào cũng chẳng tin bạn đâu)

30. The friend is the man who knows all about you, and still likes you.

(Bạn bè là những người biết rõ về bạn mà vẫn yêu bạn)

Cuộc sống này chúng ta nên tìm cho mình tri kỉ để những lúc bé tắc, những lúc vui sướng tâm sự cho nhau nghe.Cuộc sống như vậy mới thêm phần thú vị. Hãy theo dõi page để có những bài viết thú vị hơn nhé!

Câu Nói Hay Về Tình Bạn Ngắn Gọn

Câu nói hay về tình bạn ngắn gọn

1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu …

https://chanhtuoi.com › Kinh nghiệm › Khác

‎1500+ những câu nói hay … · ‎Những câu nói hay về tình …

Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân 999 Like – Sahara  Câu nói hay về tình bạn ngắn gọn

https://sahara.com.vn › STT

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh, tus tình bạn tiếng anh ngắn gọn mang ý nghĩa. Cuộc sống này nếu không có tình bạn thì có nghĩa là bạn đã “thất …

Xếp hạng: 4,6 · ‎5 phiếu bầu

1000+ Những câu nói hay về tình bạn ý nghĩa và thâm thúy … Câu nói hay về tình bạn ngắn gọn

https://bigvn.blog › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban

Xếp hạng: 4,1 · ‎171 phiếu bầu

‎Câu nói hay về tình … · ‎Những bài viết hay về tình … · ‎Những câu nói về tình bạn …

Bạn đã truy cập trang này 3 lần. Lần truy cập cuối: 05/01/2021

Cap hay về tình bạn – Thủ thuật

https://thuthuat.taimienphi.vn › cap-hay-ve-tinh-ban-38…

999+ STT, Cap, Tus hay, Câu nói hay về ❤️ Tình Bạn [Đẹp … Câu nói hay về tình bạn ngắn gọn

https://baosongngu.com › Blog › Fun

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 05/01/2021.

https://letrinhnhuquynh.com › Trang Chủ

1 thg 8, 2020 — Cap hay về CRUSH ❤️ Thả Thính Là Dính ❤️ [Cực Bá Đạo] · TUS về TÌNH YÊU ❤️ [Ngắn Gọn] chạm đến TRÁI TIM · Câu nói tạo NGHỊ …

Xếp hạng: 4,7 · ‎4 phiếu bầu

Stt về bạn thân, những câu nói hay về tình bạn – Quantrimang … Câu nói hay về tình bạn ngắn gọn

https://quantrimang.com › Cuộc sống › Giải trí

Xếp hạng: 2,9 · ‎11 phiếu bầu

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 05/01/2021.

Những câu nói hay về tình bạn đẹp và hài hước nhất – Dịch vụ …

https://dichvuhay.vn › Xếp hạng › Hay nhất

  Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi. 44. Người …

  Những câu STT hay về tình bạn thân ngắn – chất – đểu nhất Câu nói hay về tình bạn ngắn gọn

  https://wikicachlam.com › Gia Đình › Những câu nói hay

  Những câu stt hay về tình bạn chất nhất làm cho bạn thêm trân trọng tình bạn của … Một người bạn thực sự luôn nói những lời tốt đẹp về bạn sau lưng bạn. 7.

  STT Hay Chất, Ý Nghĩa, Ngắn Gọn, HOT Nhất MXH Hiện Nay

  https://apecceosummit2017.com.vn › stt-hay

  Chuyển đến Những câu nói hay về tình bạn, chính bạn là người cần phải biết. — Những câu nói hay về tình bạn, chính bạn là người cần phải biết. STT hình …

  500+ Stt tình bạn thân vô cùng chân thành và thấm thía Câu nói hay về tình bạn ngắn gọn

  https://akinavn.vn › stt-tinh-ban

  Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò kỷ niệm nhất …

  http://yeahcoffees.com › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ba…

  Những câu nói hay về Tình Bạn Thân – Quà tặng SanGia VN

  https://www.sangia.vn › tin-tuc › qua-tang › nhung-cau…

  Sưu tầm➡️Những câu nói hay về tình bạn thân⭐️hay nhất và những Caption – Stt hay về tình bạn … Những câu nói Ngôn tình hay – STT Ngôn tình ngắn gọn.

  Xếp hạng: 4,6 · ‎19 phiếu bầu

  100+ câu nói, stt, cap hay, hài hước về tình bạn chân thành …

  https://meta.vn › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban-7015

  [TOP] những câu nói hài hước về tình bạn Hot nhất mọi thời đại

  https://www.gocbao.com › hot-hon-hot-nhung-cau-noi-…

  Những câu nói hay về tình bạn – Thủ Thuật Phần Mềm

  http://thuthuatphanmem.vn › Kiến Thức Chung

  99 Stt những câu nói hay về tình bạn thân chạm đến trái tim …

  https://gonhub.com › Những Câu Nói Hay

  Cùng đọc và chiêm nghiệm lại qua những câu nói hay và thấm nhất về tình bạn … một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi.

  499 câu nói hay về tình bạn thân thiết ý nghĩa và đáng suy …

  https://guu.vn › diem-tin › 499-cau-noi-hay-ve-tinh-ba…

  499 câu nói hay về tình bạn thân thiết ý nghĩa và đáng suy ngẫm nhất là trọn bộ những câu nói, những stt hay ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều ý tứ sâu xa, …

  Những stt hay về tình bạn thân đong đầy ý nghĩa mà ai cũng …

  https://guu.vn › diem-tin › nhung-stt-hay-ve-tinh-ban-t…

  Những câu nói hay về tình bạn thân luôn chan chứa nhiều cảm xúc, nhiều ý … hoa mỹ mà từng câu từng chữ rất ngắn gọn súc tích nhưng lại gần gũi thân quen.

  [Tuyển Tập] những câu nói hay về tình bạn sâu sắc, đáng suy …

  https://giupban.com.vn › Những Câu Nói Hay

  Những câu nói hay về tình bạn sâu sắc sẽ giúp bạn trân trọng mối quan hệ thiêng liêng, … dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

  Những câu nói hay về tình bạn chân thành

  Câu nói hay về tình bạn thân

  Cap hay về tình bạn chất ngắn gọn

  Stt về lũ bạn thân ngắn

  Stt về tình bạn hài hước

  Những bài viết hay về tình bạn thân

  Stt hay về tình bạn trên facebook

  Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò

  điên hoa 24gio  , hoa tươi đẹp không tưởng, hoa tươi

  dienhoavip.vn, đặt tên đẹp ,Những câu nói hay , Rối Loạn Cương dương ,

Stt Hay, Ngắn Gọn, Ý Nghĩa Về Tình Yêu, Tình Bạn Và Cuộc Sống 2022

Stt hay, ngắn gọn, ý nghĩa về tình yêu, tình bạn và cuộc sống – Status hay khi đăng ảnh chất nhất 2019. Tổng hợp những Status vui vẻ khi đăng ảnh người yêu, ảnh đại diện dí dỏm. Stt hay khi thất tình, đau khổ, khi hạnh phúc và những triết lý cuộc sống sâu sắc về tình bạn, tình yêu…

Stt hay ngắn gọn, vui 2019

Những Stt hay, ngắn gọn, vui, hot nhất 2019 chủ yếu về đề tài cuộc sống, tình yêu theo phong cách vui nhộn, độc đáo được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều trên Facebook. Hy vọng rằng, với những Stt ngắn gọn, vui vẻ sẽ mang đến thật nhiều tiếng cười, giây phút thoải mái cho bạn mỗi lần lướt web nhé!

– Lời tỏ tình dễ thương…. “em có yêu anh không…để anh…còn đi cua con khác”.

– Con gái hiện đại là chẳng ngại FA.

– Buồn buồn ngồi đếm ngón tay. Ủa sao ngón ngắn ngón dài dzậy ta? Ngồi hoài nghĩ cũng chẳng ra Lấy dao chặt bớt thế là bằng nhau.

– Chốn giang hồ hiểm ác lắm mưu nhiều kế cũng không bằng mạng lag thất thường.

– Ngày xưa các cụ nói….ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn….Ngày nay ta nhận ra rằng…”dù trong dù đục…cũng chỉ là tắm ao”

– Phụ nữ thích sắm đồ đẹp để con trai ngắm… con trai lại thích ngắm con gái đẹp không mặc đồ.

– A yêu e không hề giả tạo. Tình chúng mình bá đạo nhất Việt Nam Anh yêu em theo cách của riêng anh Ngấm ngầm, âm thầm Rồi từ từ em sẽ thấm Ngấm như thuốc phiện mà đã nghiện là không thể cai.

– Con gái thời nay luôn than thở không có người yêu, nhưng hễ cứ có ai đó tán là sợ hãi và bỏ chạy.

– Nhiều khi hâm hâm cho lòng thanh thản… Nhiều khi lảm nhảm cho tâm hồn thêm vui

– Giàu vì bạn Sang vì vợ Thành con nợ vì người yêu

– Một sự thật cần phải được công nhận đó chính là… học sinh luôn thích được nghỉ học….nhưng khi cho nghỉ luôn thì không ai chịu nghỉ cả….

– Trăm lần, ngàn lần a nói, không bằng làn khói của con @, SH

– Con gái thường ăn nhiều khi buồn khiến họ béo và khi họ béo họ lại cảm thấy buồn và họ lại ăn.

– Nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống.

– Xinh: là một lợi thế

Ế: là một kỹ năng Mình không có cái lợi thế, nhưng bù lại được cái kỹ năng.

– Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn.

– Yêu thật lòng được gì không? Có chứ, được nhiều thứ lắm. Thất vọng và đắng cay.

– Gái xưa chạm nhẹ bảo dê, gái nay chạm nhẹ chưa phê anh à.

– Một phụ nữ toàn diện là: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện.

– Mang nỗi buồn ra phơi nắng, để bốc hơi hóa thành mây trên trời.

– Cái ác ghê gớm bắt nguồn từ chính chúng ta.

– Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư

– Chữ xấu là dấu hiệu của thiên tài

– Đi lên từ hai bàn tay trắng và gây dựng một khoản nợ khổng lồ

– Thà chịu ế Chứ không bao giờ làm người thay thế !

– Đêm nay định thức học bài, lật ra lại thấy nó dài nên thôi.

– Từ ngày có facebook, quà sinh nhật chỉ toàn ảnh với chữ.

– Văn hay không bằng chữ tốt, không bằng dọc dốt lắm tiền

– Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình, mà phải giật nhiệt tình chừng nào nó thuộc về mình thì thôi.

– Cuộc đời vốn bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng. Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.

Stt hay khi đăng ảnh câu like

Stt hay khi đăng ảnh người yêu, ảnh đại diện để tạo ấn tượng độc đáo đối với bạn bè khi ghé thăm tường Facebook của bạn. Những Status hay khi đăng ảnh ý nghĩa sử dụng cách nói trừu tượng trong các thanh âm của tiếng Việt khiến những stt có sức hấp dẫn người đọc.

1. Stt hay khi đăng ảnh người yêu

– Yêu: Không có nghĩa là… Nhất thiết phải gặp mặt nhau… Cùng đi chơi và…nói thật nhiều câu yêu thương… Mà đôi khi… Yêu chỉ đơn giản… Là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn. Với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ… Và… Chỉ vậy thôi…!!

– Tớ kém tiếng Anh…Nhưng tớ có thể cho cậu biết: I Love You! Tớ kém Địa lí…Nhưng tớ có thể cho cậu biết cậu sống trong tim tớ! Tớ kém Lịch sử…Nhưng tớ có thể cho cậu biết ngày đầu tiên tớ nhìn thấy cậu! Tớ kém Toán học…Nhưng tớ có thể cho cậu biết cậu chiếm bao nhiêu phần trăm trong trái tim tớ! Tớ kém Hóa học…Nhưng tớ có thể cho cậu thấy phản ứng của tớ khi cậu cười. Tớ kém Sinh học…Nhưng tớ có thể cho cậu biết nhịp tim của tớ đập. – Em ghét anh… Sao lại ghét anh? Em ghét anh nhiều lắm, ghét lắm! Vì sao em nói đi? Vì… Vì sao? Vì… Ghét của nào trời trao của ấy! – Yêu một người… Không phải bởi vì… Người ấy đặc biệt… Mà bởi vì… Người ấy mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình! – Ế khỏe ế đẹp ế văn minh Ai chê anh ế anh khinh cả phường Ế cao ế quý ế dễ thương Ai chê anh ế anh tương vớ mồm. – Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại… – Nếu bạn không biết nói dối thì bạn sẽ không bao giờ biết khi nào người khác nói dối bạn. – Đời ngắn! Nên đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn. – Ở bên anh,em bình yên đến lạ Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên. – Tận cùng của sự ngu dốt là đối xử quá tốt với nhiều người.

2. Stt hay khi đăng ảnh đại diện

– Tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách. Tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng suy tàn. – Tình yêu cũng giống như chậu hoa vậy, nếu nó không được chăm sóc hằng ngày thì đến một lúc nào đó nó cũng sẽ tàn thôi…. – Buồn cười ở chỗ là : Những người bỏ rơi mình , đều ở lúc mình đang có tình cảm với họ….

– Không mạnh mẽ thì yếu đuối cũng chẳng ai xem ! – Yêu thôi đừng lụy… Lụy là thua cuộc – Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi. – Lầm tưởng lớn nhất của một chàng trai là nghĩ cô ấy sẽ vì mình mà không bao giờ bỏ đi. – “Người cũ còn thương”, bốn từ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ “cũ”, chát ở chữ “thương”, vì đã cũ nhưng sao lại còn thương ! – Nếu muốn, người ta sẽ tìm cách. Còn không muốn, sẽ tìm lý do. – Quên một người quả thực không dễ nhưng yêu một người đã quên mình chẳng phải là khó hơn rất nhiều sao? – Hình như chưa bao giờ mình nói yêu nhau, nếu bây giờ em nói, có kịp không? – Đôi khi tôi tự hỏi do cuộc sống làm tôi cảm thấy mệt mỏi và buồn chán, hay là do chính tôi làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi và chán nản… – “Phản bội” và “lừa dối” là hai thứ khốn nạn nhất cuộc sống này. – Trên thế gian này đáng sợ nhất không phải là bạn không có gì trong tay, mà là trái tim bạn chẳng còn tha thiết điều gì nữa… – Sự tin tưởng giống như một miếng dán. Tháo nó ra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không còn dính chặt như lần đầu tiên. – Duyên phận là một cái cớ hoàn hảo, để ngụy biện cho sự thay lòng. – Là con gái hãy sống như một đoá hoa.. Không vì ai mà nở rộ.. Cũng chẳng vì ai mà lụi tàn – Trong lòng bây giờ toàn là cả một trời tâm sự… Chẳng biết nói cùng ai -. Với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng mình hay một chút bình yên trong đó có bạn…. – Tình yêu không cần đúng sai, không cần thắng thua hay nắm buông. Quan trọng là có vì nhau mà níu giữ hay không !

Stt hay ý nghĩa về tình yêu

Trên mạng xã hội sử dụng tương đối nhiều những stt hay về tình yêu. Bạn đang cần tìm một status tình yêu ý nghĩa, độc đáo và không giống bạn bè, hãy tham khảo ngay những stt, câu nói hay nhất về tình yêu mà mình chia sẻ dưới này.

– Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

– Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

– Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu. Con gái trưởng thành khi yêu một người.

– Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.

– Đôi khi, chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.

– Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều khó nhất, nhưng hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao mà giữ nổi, càng nắm chặt càng đau.

– Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi một người không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ muốn rời bỏ bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm hết.

– Có những người mình yêu nhưng lại không gần được. Có những người nói yêu nhưng hồn lại cách xa nhau.

– Yêu là chết ở trong lòng một ít.

– Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.

– Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương.

– Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.

– Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

– Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen

– Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

– Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

– Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

– Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi

– Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười

– Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

Stt hay về cuộc sống

Cuộc sống này luôn được hiện hữu bởi màu sắc của tình yêu, hạnh phúc, đau buồn, xót xa, cô đơn, thành công và thất bại,… Chắc hẳn những bạn đọc của Thủ Thuật Nhanh cũng đã từng ít nhất một lần nếm trải những thăng trầm của cuộc sống. Dù là hạnh phúc hay đau khổ, thành công hay thất bại, bạn hãy mạnh mẽ, tự tin và bước đi trên con đường mình đã chọn nhé!

– Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai.

– Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.

– Chúng ta thường buồn phiền là do: Quên mất việc của mình. Thích xen vào việc của người khác. Lo lắng về việc của ông trời.

– Muốn vui vẻ rất đơn giản: Làm tốt việc của bản thân. Đừng xen vào việc của người khác. Đừng nghĩ về việc của ông trời.

– Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.

– Sống là lựa chọn, là dám hy sinh hay buông bỏ, dám đương đầu và chấp nhận sự lựa chọn của mình.

– Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, cả cuộc đời dài phía trước và cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi.

– Tuổi 18. Cái tuổi đã đủ để nhận thức về bản thân. Đủ để chịu trách nhiệm về những việc mình làm, đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng lẫn nhân cách, là cả một tương lai đang chờ tôi bước đến.

– Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.

Stt về tình bạn

Là một thứ tình cảm có mặt ở xung quanh ta, nhưng mấy ai có được một tình bạn thân thiết, trường tồn theo thời gian. Những stt về tình bạn hay nhất mà mình chia sẻ dưới này, vui có, buồn có, hạnh phúc có và thêm chút tuyệt vọng xen lẫn. Nào, mời bạn thưởng thức!

– Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.

– Bạn bè tốt là khi thấy ngã thì đỡ chứ không phải thấy chết mới tới thắp nhang.

– Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ

– Cuộc đời quá nhiều thăng trầm, tình cảm đứt đoạn, buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.

– Cứ sống vì người khác. Hy sinh vì người khác. Để rồi khi nhận ra người tổn thương nhất là mình.

– Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu: Tình bạn: đông thì vui Tình yêu: ba đứa thôi cũng đủ giải tán rồi

– Lúc huy hoàng chỉ có tôi và bạn. Lúc hoạn nạn chỉ có bạn và tôi. Trong cuộc vui ko biết ai là bạn. Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai !!!

– Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn. – Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. – Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời. – Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói. – Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

– Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy. – Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

– Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

Trên đây là những câu stt hay nhất nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy sử dụng chúng làm status trên Facebook, các diễn đàn, mạng xã hội để trang cá nhân của bạn thêm phần hấp dẫn, mới mẻ và ý nghĩa.