Tình Bạn Đơn Thuần Giữa Nam Và Nữ Liệu Có Tồn Tại?

--- Bài mới hơn ---

 • 55 Status Hay Về Tình Bạn
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Sắp Xa Nhau
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Sắp Chia Tay
 • Top 20 Câu Stt Hãy Đọc Ngay Những Lúc Gặp Khó Khăn Trong Cuộc Sống
 • Tuyển Tập Stt Bạn Hãy Đọc Ngay Những Lúc Gặp Khó Khăn Trong Cuộc Sống
 • Các nhà làm phim đã khai thác ý tưởng tình bạn nam-nữ phát triển thành tình yêu tốt đến nỗi khiến chúng ta tin rằng tất cả các mối quan hệ bạn bè khác giới đều có diễn biến tương tự.

  Theo trang tin Medical Daily, nam giới và nữ giới đã sinh sống, làm việc và vui đùa bên nhau từ khi còn là một đứa trẻ. Đó chính là lý do họ luôn tương tác với nhau.

  Nam giới và nữ giới đã sinh sống, làm việc và vui đùa bên nhau từ khi còn là một đứa trẻ.

  Ở trường, chúng ta có xu hướng chia nhóm theo giới tính bởi chúng ta thích chơi với những người có hành động giống mình. Đến tuổi dậy thì, cả hai giới bắt đầu coi nhau là “đối tác” hẹn hò tiềm năng và họ không thực sự hiểu nhau như những người bạn.

  Tiến sĩ Ildiko Tabori – một nhà tâm lý học lâm sàng tại Los Angeles, Mỹ cho biết: “Khi tìm bạn khác giới, chúng ta có xu hướng bị thu hút bởi người có cùng tính cách và sở thích cũng như có thể khiến chúng ta muốn dành nhiều thời gian hơn với họ. Chúng ta thích cảm giác mà họ mang lại khi hai người đi chơi với nhau và sau đó điều này đã đồng nghĩa với niềm vui. Sự tương đồng và hấp dẫn lẫn nhau là những yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển tình bạn”.

  Tương tự như vậy, đây là những phẩm chất mà chúng ta tìm kiếm ở người yêu nên nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng giữa đàn ông và phụ nữ có tồn tại tình bạn đơn thuần hay không?

  Khoa học cho rằng tình bạn nam nữ thuần khiết có tồn tại. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Journal of Social and Personal Relationships cho thấy mối quan hệ giữa đàn ông và phụ nữ đang thay đổi khi họ coi nhau như bạn bè hoặc người tâm tình nhiều hơn là người yêu.

  Những người tham gia mà không thấy sức hấp dẫn về thể xác với bạn bè của mình thường có tình bạn lâu hơn đáng kể so với những người cảm thấy sức hấp dẫn từ phía người bạn khác giới.

  Trong phần lớn tình bạn khác giới vẫn tồn tại sự hấp dẫn ở mức độ thấp.

  Chuyên gia April Masini lại không đồng ý với quan điểm trên và cho rằng ở một số khía cạnh nhất định trong tình bạn khác giới, một người sẽ có xu hướng phát sinh tình cảm lãng mạn với người kia.

  “Họ không thể chỉ làm bạn bè đơn thuần và nếu họ nghĩ rằng mình đang như vậy thì cuối cùng vẫn sẽ có một người phải lòng người kia”.

  Một nghiên cứu năm 2012 cho thấy trong phần lớn tình bạn khác giới vẫn tồn tại sự hấp dẫn ở mức độ thấp. Những người đàn ông cho biết mình bị hấp dẫn bởi người bạn gái và thường có mong muốn hẹn hò với họ mạnh mẽ hơn với so với những người phụ nữ trong nghiên cứu.

  Bên cạnh đó, đàn ông có xu hướng đánh giá quá cao sức hút từ người bạn nữ của mình, trong khi phụ nữ lại đánh giá thấp sức hút của họ. Các nhà nghiên cứu cho biết một người càng thu hút người bạn của mình thì sẽ càng ít hài lòng với mối quan hệ hiện tại.

  Ở khía cạnh tiến hóa, các nhà nghiên cứu tin rằng bản năng giao phối của chúng ta có ảnh hưởng nhất định đến việc chúng ta có thể thực sự chỉ là bạn bè với người khác giới. Về mặt di truyền học, đàn ông có xu hướng bị thu hút hơn so với phụ nữ vì họ phải đối mặt với nguy cơ bị từ chối nếu không tận dụng “lợi thế của những cơ hội sinh sản khác nhau”.

  Sự hấp dẫn cũng có thể phát triển trong mối quan hệ bạn bè khác giới do tác động của sự tiếp xúc lặp đi lặp lại. Theo tâm lý học, con người bắt đầu bớt đề phòng theo thời gian, đồng thời sự kiềm chế của họ biến mất dần và họ sẽ bắt đầu thích người mình hay gặp gỡ.

  Các chuyên gia chia sẻ: “Điều này là hoàn toàn bình thường và xảy ra với tất cả chúng ta”.

  Vậy điều gì sẽ xảy ra khi hấp dẫn về thể xác tồn tại trong tình bạn?

  Khi bị hấp dẫn tình dục bởi một ai đó thường xuyên ở bên cạnh mình, chúng ta sẽ phải đưa ra quyết định đúng đắn để giải quyết vấn đề. Đây cũng chính là lúc chúng ta cần thiết lập giới hạn và duy trì ranh giới thích hợp.

  Sự bền vững trong tình bạn khác giới phụ thuộc nhiều vào cách họ giao tiếp và tôn trọng lẫn nhau.

  Một nghiên cứu công bố trên Tạp chí Journal of Social and Personal Relationships cho thấy trong số hơn 300 sinh viên đại học được khảo sát, 67% cho biết đã từng có quan hệ tình dục với một người bạn. Tuy nhiên, có đến 56% trong số đó đã chọn không tiến tới quan hệ yêu đương.

  Sự bền vững trong tình bạn khác giới phụ thuộc nhiều vào cách họ giao tiếp và tôn trọng lẫn nhau. Bên cạnh đó, họ cũng có những giới hạn nhất định mà đối phương không nên xâm phạm.

  “Nói chung, tôi nghĩ rằng sẽ hoàn toàn bình thường khi chúng ta thấy người bạn khác giới của mình hấp dẫn. Tuy nhiên điều quan trọng là phải có ranh giới rõ ràng”, nhà tâm lý học John Mathews nhận xét.

  Đàn ông và phụ nữ hoàn toàn có thể trở thành bạn bè tốt, miễn là giữa họ không có quan hệ tình cảm nam nữ.

  Ý tưởng về tình yêu với người bạn thân lâu năm thường xuất hiện nhiều trong phim hay tiểu thuyết lãng mạn và thậm chí là cả trong những câu chuyện cổ tích. Điều này đã vô tình nhen nhóm trong chúng ta sự hy vọng về kịch bản tương tự, tuy nhiên thực tế cuộc sống lại hoàn toàn khác. Một người bạn thân khác giới thực sự sẽ là một người bạn thân không hơn không kém.

  Điểm mấu chốt là đàn ông và phụ nữ hoàn toàn có thể trở thành bạn bè tốt, miễn là giữa họ không có quan hệ tình cảm nam nữ. Hãy nhớ rằng, tâm sự với một người bạn khác giới về quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng ta không có nghĩa là hai người đang yêu nhau.

  Trong tình bạn khác giới, chúng ta muốn kết bạn với người chúng ta có thể trò chuyện với họ một cách thoải mái và không cần lo lắng về những khoảnh khắc khó xử. Do đó, nếu không để những ham muốn về thể xác lấn át tất cả thì tình bạn thuần khiết giữa nam và nữ hoàn toàn có thể tồn tại!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Về Tình Yêu Ngây Ngô Trong Sáng Tuổi Học Trò
 • Tổng Hợp 60 Caption Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Dành Cho Các Bạn Thích Ngoại Ngữ
 • 19+ Stt Thất Tình Ngắn Chất, Hay Nhất Dành Cho Con Trai, Con Gái
 • Tuyển Tập Những Stt Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Tình Yêu Đôi Lứa
 • 200 Caption Hay Về Tình Bạn Thân Là Chiến Hữu Hay Nhất 2022
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Nam Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Nam Nữ
 • Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Bạn Ý Nghĩa Mới Cập Nhật
 • Checklist 8 Câu Nói Hay Về Mẹ Chồng Nàng Dâu Cực Thâm Thúy
 • Những Câu Nói Về Tình Mẹ Hay Ý Nghĩa Và Cảm Động Đến Trái Tim Người Đọc
 • Chùm Thơ Nhớ Cha Mẹ Đã Mất Thật Buồn, Cảm Động
 • https://quantrimang.com › Cuộc sống › Giải trí

  18 thg 7, 2022 – Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 15. Câu hỏi …

  1000+ Những câu nói hay về tình bạn ý nghĩa và thâm thúy … Câu nói hay về tình bạn nam nữ

  https://bigvn.blog › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban

  Hãy dành tặng những lời nói, câu nói về tình bạn cho những người bạn thân. Hay những câu … Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 3. Bạn là …

  Xếp hạng: 4,1 · ‎171 phiếu bầu

  ‎Câu nói hay về tình … · ‎Những bài viết hay về tình … · ‎Những câu nói về tình bạn …

  Bạn đã truy cập trang này nhiều lần. Lần truy cập cuối: 09/01/2021

  Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân 999 Like – Sahara

  https://sahara.com.vn › STT

  Những câu nói hay về tình bạn thân, tình bạn chân thành, tình bạn đểu khắc … còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng vô tình thế nào đi … ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu. 2.

  Xếp hạng: 4,6 · ‎5 phiếu bầu

  Bạn đã truy cập trang này vào ngày 06/01/2021.

  1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu … Câu nói hay về tình bạn nam nữ

  https://chanhtuoi.com › Kinh nghiệm › Khác

  17 thg 4, 2022 – Hãy dành tặng những lời nói, stt, câu chuyện hay về tình bạn thân cho người bạn yêu … Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 3.

  ‎1500+ những câu nói hay … · ‎Những câu nói hay về tình …

  Bạn đã truy cập trang này 5 lần. Lần truy cập cuối: 09/01/2021

  999+ STT, Cap, Tus hay, Câu nói hay về ❤️ Tình Bạn [Đẹp …

  Bạn đã truy cập trang này vào ngày 05/01/2021.

  Những câu nói hay về tình bạn khác giới siêu dễ thương được …

  https://nhandaovadoisong.com.vn › nhung-cau-noi-hay…

  11 thg 7, 2022 – Ngày nay, nhiều người cho rằng giữa nam và nữ sẽ không bao giờ có tình bạn chân thành, chỉ là tình yêu mà thôi. Nhưng không, tình bạn khác …

  40+ ❤️❤️❤️ Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân Thiết Câu nói hay về tình bạn nam nữ

  https://vaacgroup.edu.vn › STT

  Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò gợi nhớ lại cho bạn cả một bầu trời … Luôn có những ngày đẹp trời đi ngang qua cuộc đời trong những năm tháng thanh xuân … Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

  https://www.pinterest.com › keluytinh › quotes-bạn-thân

  Những hình ảnh đẹp về tình bạn và kèm theo đó là những câu nói hay về đứa bạn … tao đã nghe được rất nhiều lần câu nói “Tình bạn, nếu kéo dài trên 7 năm,.

  Những câu nói hay về tình bạn: STT, CAP, TUS buồn vui đủ …

  https://ahachat.com › blog › cau-noi-hay-ve-tinh-ban

  19 thg 10, 2022 – Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. Một ngày …

  Những câu nói hay về tình bạn – Thủ Thuật Phần Mềm Câu nói hay về tình bạn nam nữ

  http://thuthuatphanmem.vn › Kiến Thức Chung

  Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. Những câu nói hay về tình bạn – 2. 6. Một người bạn là người mà ta có thể trút ra tất cả trái …

  +566 Câu Nói Hay Về Tình Bạn ý Nghĩa Và Sâu Sắc – Đề án …

  https://dean2020.edu.vn › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-…

  Những câu nói hay về tình bạn – 99 Stt hay về tình … – GUU.vn

  https://guu.vn › diem-tin › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-…

  Tuyển chọn những câu nói hay nhất về tình bạn chạm đến trái tim người đọc … số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 3.

  99 Stt những câu nói hay về tình bạn thân chạm đến trái tim … Câu nói hay về tình bạn nam nữ

  https://gonhub.com › Những Câu Nói Hay

  Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 3. Bạn là người ta cảm thấy …

  Những câu nói hay về tình bạn – Download.vn

  https://download.vn › Tài liệu › Văn hóa – Giải trí

  24 thg 8, 2022 – Những câu nói hay về tình bạn gồm hơn trăm stt hay về tình bạn, giúp … nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn. 5. … Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

  Tổng hợp những câu nói, stt hay nhất về tình bạn

  https://sachhay24h.com › tong-hop-nhung-cau-noi-stt-…

  Chia sẻ những caption, stt hay nhất về tình bạn, câu nói hay bất hủ và ý nghĩa về … quan hệ lãng mạn nhất trên thới giới này chính là tình bạn giữa nam và nữ”.

  STT về tình bạn hay và ý nghĩa – Những câu nói … – Hoatieu.vn

  https://hoatieu.vn › Tài liệu › Giải trí

  15 thg 7, 2022 – Những câu nói hay về tình bạn đẹp và hài hước. I. STT hay, câu nói … Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 2. Gặp được nhau là …

  100+ câu nói, stt, cap hay, hài hước về tình bạn chân thành … Câu nói hay về tình bạn nam nữ

  https://meta.vn › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban-7015

  Những câu nói hay về tình bạn chân thành. 1. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không …

  Những câu nói hay về tình bạn chân thành

  Cap hay về tình bạn chất

  Những câu thơ hay về tình bạn

  Những câu nói hay về tình yêu

  Cap hay về tình bạn hài hước

  Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò

  Những bài viết hay về tình bạn thân

  Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tuổi Học Trò Ý Nghĩa Nhất
 • Tổng Hơp Những Câu Nói Bất Hủ Về Tình Bạn Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chân Thành
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đẹp Thân Tri Kỷ Ý Nghĩa Nhất Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đẹp
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Nam Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Bạn Ý Nghĩa Mới Cập Nhật
 • Checklist 8 Câu Nói Hay Về Mẹ Chồng Nàng Dâu Cực Thâm Thúy
 • Những Câu Nói Về Tình Mẹ Hay Ý Nghĩa Và Cảm Động Đến Trái Tim Người Đọc
 • Chùm Thơ Nhớ Cha Mẹ Đã Mất Thật Buồn, Cảm Động
 • Những Câu Chúc Sinh Nhật Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • Trong cuộc sống, mỗi người đều có rất nhiều bạn nhưng để có một tình bạn tốt, chân thành thì không phải ai cũng may mắn có được. Vì vậy, khi có những người bạn tuyệt vời, hãy trân trọng và giữ gìn để nó luôn là một tình bạn đẹp, đừng bao giờ đánh mất hay vô tình biến nó thành tình bạn đểu.

  https://bigvn.blog › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban

  Hãy dành tặng những lời nói, câu nói về tình bạn cho những người bạn thân. Hay những câu … Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 3. Bạn là …

  1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu … Những câu nói hay về tình bạn nam nữ

  https://chanhtuoi.com › Kinh nghiệm › Khác

  17 thg 4, 2022 – Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 3. Bạn là …

  ‎1500+ những câu nói hay … · ‎Những câu nói hay về tình …

  Bạn đã truy cập trang này 5 lần. Lần truy cập cuối: 09/01/2021

  Stt về bạn thân, những câu nói hay về tình bạn – Quantrimang …

  https://quantrimang.com › Cuộc sống › Giải trí

  18 thg 7, 2022 – Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 15. Câu hỏi …

  Xếp hạng: 2,9 · ‎11 phiếu bầu

  Bạn đã truy cập trang này 3 lần. Lần truy cập cuối: 09/01/2021

  Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân 999 Like – Sahara Những câu nói hay về tình bạn nam nữ

  https://sahara.com.vn › STT

  Những câu nói hay về tình bạn thân, tình bạn chân thành, tình bạn đểu khắc … còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng vô tình thế nào đi … ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu. 2.

  Xếp hạng: 4,6 · ‎5 phiếu bầu

  Bạn đã truy cập trang này vào ngày 06/01/2021.

  999+ STT, Cap, Tus hay, Câu nói hay về ❤️ Tình Bạn [Đẹp …

  Bạn đã truy cập trang này vào ngày 05/01/2021.

  40+ ❤️❤️❤️ Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân Thiết Những câu nói hay về tình bạn nam nữ

  https://vaacgroup.edu.vn › STT

  Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò gợi nhớ lại cho bạn cả một bầu trời … Luôn có những ngày đẹp trời đi ngang qua cuộc đời trong những năm tháng thanh xuân … Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

  Bạn đã truy cập trang này 2 lần. Lần truy cập cuối: 05/01/2021

  Những câu nói hay về tình bạn giàu ý nghĩa và đáng suy ngẫm

  https://tapchilamdep.com › hay › nhung-cau-noi-hay-v…

  Hãy ngưỡng mộ những ai có được một người bạn khác giới thật sự, bởi “Mối quan hệ lãng mạn nhất trên thới giới này chính là tình bạn giữa nam và nữ”. Cha mẹ …

  Bạn đã truy cập trang này vào ngày 05/01/2021.

  Những câu nói hay về tình bạn khác giới siêu dễ thương được … Những câu nói hay về tình bạn nam nữ

  https://nhandaovadoisong.com.vn › nhung-cau-noi-hay…

  11 thg 7, 2022 – Những câu nói hay về tình bạn khác giới siêu dễ thương, được nhiều người yêu thích. Ngày nay, nhiều người cho rằng giữa nam và nữ sẽ …

  https://www.pinterest.com › keluytinh › quotes-bạn-thân

  Những hình ảnh đẹp về tình bạn và kèm theo đó là những câu nói hay về đứa bạn … tao đã nghe được rất nhiều lần câu nói “Tình bạn, nếu kéo dài trên 7 năm,.

  Những câu nói hay về tình bạn đẹp và hài hước nhất – Dịch vụ …

  https://dichvuhay.vn › Xếp hạng › Hay nhất

  Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 1. Hãy chậm rãi trong việc …

  +566 Câu Nói Hay Về Tình Bạn ý Nghĩa Và Sâu Sắc – Đề án … Những câu nói hay về tình bạn nam nữ

  https://dean2020.edu.vn › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-…

  Những câu nói hay về tình bạn – 99 Stt hay về tình … – GUU.vn

  https://guu.vn › diem-tin › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-…

  Tuyển chọn những câu nói hay nhất về tình bạn chạm đến trái tim người đọc … số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 3.

  Những câu nói hay về tình bạn – Thủ Thuật Phần Mềm

  http://thuthuatphanmem.vn › Kiến Thức Chung

  Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. Những câu nói hay về tình bạn – 2. 6. Một người bạn là người mà ta có thể trút ra tất cả trái …

  99 Stt những câu nói hay về tình bạn thân chạm đến trái tim … Những câu nói hay về tình bạn nam nữ

  https://gonhub.com › Những Câu Nói Hay

  Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 3. Bạn là người ta cảm thấy …

  Những câu nói hay về tình bạn – Download.vn

  https://download.vn › Tài liệu › Văn hóa – Giải trí

  24 thg 8, 2022 – Những câu nói hay về tình bạn gồm hơn trăm stt hay về tình bạn, giúp … nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn. 5. … Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

  Tổng hợp những câu nói, stt hay nhất về tình bạn Những câu nói hay về tình bạn nam nữ

  https://sachhay24h.com › tong-hop-nhung-cau-noi-stt-…

  Chia sẻ những caption, stt hay nhất về tình bạn, câu nói hay bất hủ và ý nghĩa về … quan hệ lãng mạn nhất trên thới giới này chính là tình bạn giữa nam và nữ”.

  Những câu nói hay về tình bạn ý nghĩa nhất – ThuThuat123.com

  http://thuthuat123.com › Kiến Thức Chung

  100+ câu nói, stt, cap hay, hài hước về tình bạn chân thành …

  https://meta.vn › nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban-7015

  Chuyển đến Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh – những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh. 1. … Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những lần … Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm.

  Những câu nói hay về tình yêu

  Những câu nói hay về tình bạn chân thành

  Những câu thơ hay về tình bạn

  Cap hay về tình bạn chất

  Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò

  Cap hay về tình bạn hài hước

  Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Nam Nữ
 • Chia Sẻ Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tuổi Học Trò Ý Nghĩa Nhất
 • Tổng Hơp Những Câu Nói Bất Hủ Về Tình Bạn Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chân Thành
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Đẹp Thân Tri Kỷ Ý Nghĩa Nhất Bằng Tiếng Anh
 • Những Stt Và Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Nam Nữ Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 100 Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống, Tình Yêu, Phụ Nữ, Tuổi Thanh Xuân Đọc Đâu Thấm Đó
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Trung
 • Khóc Hết Nước Mắt Với Những Tiểu Thuyết Ngôn Tình Chỉ Dành Cho Những Kẻ “lỡ Duyên”
 • Ngôn Tình Là Gì? Những Câu Truyện Ngôn Tình Ngoài Đời Thực
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
 • Nói rằng “Anh yêu em” với người bạn thương có rất nhiều ý nghĩa! Ba từ này có thể mất vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm để có thể nói ra và đó cũng là 3 từ mà nhiều người phụ nữ mong đợi được nghe nhất.

  Vậy việc nói những lời đơn giản như vậy với người mà bạn quan tâm sẽ làm cho họ có nhiều rung động. Đó là cách đơn giản và hiệu quả để truyền cảm xúc của bạn cho một ai đó. Sự chân thành không phải lúc nào cũng dễ thể hiện, đặc biệt là khi nói những vấn đề của trái tim. Do đó ngay những khoảnh khắc nhỏ bé nhất hãy nói những gì thật ý nghĩa với người bạn thương.

  Có rất nhiều người phải hối tiếc vì không thể nói yêu một ai đó.

  Vì vậy, để giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình theo những cách dễ dàng và cảm xúc nhất để có thể nói được 3 từ “Anh yêu em”, chúng tôi đã tổng hợp những câu nói hay nhất trên thế giới về tình yêu để giúp bạn có thể nói “Anh yêu em” theo những cách độc đáo và cảm động nhất có thể.

  Những stt và câu nói hay về tình yêu Nam Nữ

  Chúng ta đã hiểu được nhau

  Anh yêu những đường cong và đường nét của em

  Cả những khuyết điểm hoàn hảo của em nữa

  Hãy trao mọi thứ của em cho anh

  Anh cũng sẽ trao hết những gì của anh cho em

  Em là đích đến và cũng là khởi đầu của anh

  Ngay cả khi anh thất bại thì anh vẫn như đang chiến thắng

  Vì anh trao em hết những gì anh có

  Và em cũng trao anh tất cả những gì em có

  back to menu ↑

  Em làm cuộc sống đáng được sống

  back to menu ↑

  Tình yêu không bao giờ dành cho kẻ yếu ớt

  back to menu ↑

  Ở lại cùng anh cho đến cuối đời

  back to menu ↑

  Chúng ta cùng thích…

  back to menu ↑

  Em đã chiếm lấy anh

  back to menu ↑

  Anh không biết tại sao, nhưng anh không thể ngừng suy nghĩ về em.

  back to menu ↑

  Làm tất cả mọi thứ cho em

  back to menu ↑

  I love you …

  back to menu ↑

  Với nhau và mãi mãi

  back to menu ↑

  I love you so very much

  back to menu ↑

  Anh sẽ luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn yêu em

  back to menu ↑

  I talk about you like you put stars in the sky.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cổng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam
 • Những Status Mẹ Đơn Thân (Single Mom)
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Chia Sẻ Những Câu Nói Hay Về Sự Phản Bội Trong Tình Bạn Đặc Sắc Nhất
 • Xem Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Sự Phản Bội Trong Tình Bạn Và Tình Yêu Sâu Sắc Nhất, Đọc Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Sự Phản Bội Trong Tình Bạn Và Tình Yêu Sâu Sắc Nhất Chi Tiết
 • Xem Bài Thơ Chia Sẻ Những Câu Nói Hay Về Sự Phản Bội Trong Tình Bạn Đặc Sắc Nhất, Đọc Bài Thơ Chia Sẻ Những Câu Nói Hay Về Sự Phản Bội Trong Tình Bạn Đặc Sắc Nhất Chi Tiết
 • Hơn 200 Câu Stt Hài Hước Để Thả Thính Hay Nhất Cho Nam Nữ Về Tình Yêu & Tình Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Hay Về Tình Bạn Thân Làm Status Trên Facebook Dành Cho Bạn Bè
 • Khám Phá Những Stt Hay Về Tình Bạn Thân Hài Hước Được Yêu Thích Nhất
 • Tổng Hợp Những Stt Hay Về Tình Bạn Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay
 • 999 Stt Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Chất Nhất Để Đăng Facebook Sống Ảo
 • Status Hay Về Sự Chân Thành Về Tình Yêu Hay Nhất
 • Hơn 200 câu stt hài hước để thả thính hay nhất cho nam nữ về tình yêu & tình bạn: Với những câu stt hài hước về tình yêu, tình bạn trong cuộc sống. Các bạn trai gái thường thả thính nhau những câu nói cực hay chất, hài hước đầy bá đạo để đăng facebook. Vậy các bạn đã có ý tưởng gì chưa? nếu chưa hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn hơn 200 câu tus, caption thả thính cực hay qua bài…

 • Địa chỉ xăm hình tại Đắk Lắk ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu?
 • Địa chỉ xăm hình tại Thái Bình ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu?
 • Địa chỉ xăm hình tại Tây Ninh ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu?
 • 100+ Stt thả thính bá đạo hay nhất vừa ngắn vừa hài hước
 • Địa chỉ xăm hình tại Vinh, Nghệ An ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu?
 • Câu nói hài hước về cuộc sống đôi khi không phải là một đạo lý sống, một châm ngôn sống đúng đắn, nhưng nó lại có giá trị “mua vui” khiến bạn thoải mái tinh thần và từ đó giúp bạn dễ dàng chinh phục mục tiêu sống của chính mình hơn.

 • Đến khi nào trái đất ngừng quay, mây ngừng bay, cô dâu 8 tuổi ngừng phát sóng, Thì khi đó, anh ngừng yêu em.
 • Có một việc mà chỉ có khi kết hôn bạn mới làm được, đó là LY DỊ.
 • Trong tình yêu Ghen là tai nạn, trong tình bạn tự ái là sai lầm, nếu thần chết là kẻ thù của cuộc sống thì phản bội là thuốc độc của tình yêu
 • Hồi nhỏ cứ nghĩ ngủ với nhau là có con, lớn lên rồi mới biết thức với nhau mới thực sự làm ra con người
 • Chết vì gái là cái chết êm ái, chết vì gái là cái chết thoải mái, chết vì gái là cái chết không tê tái, thằng nào không chết vì gái là một thằng … ÁI.
 • Chết vì người phụ nữ bạn yêu thì dễ hơn sống chung với họ.
 • Tình yêu sẽ mãi mãi trường tồn, chỉ có người yêu là thay đổi.
 • Yêu nhau thì thề sống chết cùng nhau. Ghét nhau thì thề sống chết với nhau.
 • Truyền máu là con đướng ngắn nhất đi đến trái tim đối phương.
 • Nếu có yêu ngay cái nhìn đầu tiên thì bạn sẽ đỡ tốn tiền và thời gian.

  Nếu bạn gái bạn không biết Kim Tan. Hãy cưới ngay người đó.

 • Trái tim em sẽ mở cửa 2 lần. Đón anh vào và tống cổ anh đi.
 • Yêu nhau trong sáng, phang nhau trong tối.
 • 1. Future depends on your dreams. So go to sleep.

  ⇒ Tương lai phụ thuộc vào những giấc mơ của bạn. Vì thế hãy đi ngủ

  2. Behind every successful man, there is a woman. And behind every unsuccessful man, there are two or more.

  ⇒ Đằng sau mỗi người đàn ông thành công, có một người phụ nữ. Và đằng sau mỗi người đàn ông không thành công, có hai hoặc nhiều hơn.

  3. Money is not the only thing, it’s everything.

  ⇒ Tiền không phải là duy nhất, nó là mọi thứ.

  4. I don’t get older. I level up.

  ⇒ Tôi không già đi. Tôi lên cấp.

  5. The more you learn, the more you know, the more you know, and the more you forget. The more you forget, the less you know. So why bother to learn.

  ⇒ Bạn càng học hỏi, bạn càng biết nhiều, bạn càng biết nhiều, bạn càng quên nhiều. Bạn càng quên nhiều, bạn càng biết ít đi. Vì vậy, tại sao phải học hỏi.

  6. Practice makes chúng tôi nobody’s perfect… so why practice?

  ⇒ Rèn luyện tạo nên sự hoàn hảo…Nhưng không ai là hoàn hảo … vậy tại sao phải rèn luyện?

  7. Procrastination is the greatest laborsaving invention of all time

  ⇒ Trì Hoãn – Là sáng kiến tiết kiệm lao động vĩ đại nhất mọi thời đại

  Laziness- Nothing more the the habit of resting before you get tired

  ⇒ Sự lười biếng – Là không khác gì việc bạn nghỉ ngơi trước khi cảm thấy mệt.

  8. The trouble with being pungtual is that nobody’s there to appciate.

  ⇒ Vấn đề của việc đúng giờ – Là chả có ai ở đó để đánh giá cao hành động đó cả.

  9. I love you – Like a dentist loves crooked teeth

  ⇒ Anh yêu em – Như nha sỹ yêu những chiếc răng mọc lệch

  10. If each day is a gift – I’d like to know where to return Mondays.

  ⇒ Nếu như thứ nào cũng là một món quà, thì tôi muốn trả lại thứ 2.

  11. If a person can smile when things go wrong, He has someone in mine to blame.

  ⇒ Khi một người có thể cười khi mọi chuyện không suôn sẻ – Thì người đó đã nghĩ ra ai đó để đổ lỗi rồi.

  12. I found your NOSE! It was in my business again.

  13. If I could remember school work like I remember lyrics… I would be a genius.

  14. I hate how after an argument I think of more clever things I should have said.

  15. If sleep is SO important… why does school start so early?

  16. My wallet is like an onion. When I open it, I cry.

  17. No woman ever shot her husband while he did the dishes.

  18. I say no to alcohol, it just doesn’t listen.

  19. Don’t blame yourself. Let me do it.

  20. Those who laugh last thinks slowest.

  TagS: stt thả thính crush, tus thả thính hài hước, stt thả thính bá đạo, stt thả thính trai hay nhất, cap thả thính trai, stt hài hước, stt hài hước 2022, tus hài hước, caption hài hước, stt hài hước 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • 199+ Stt Hay Về Tình Bạn Đẹp Chân Thành Và Trọn Vẹn Nhất
 • #999 Stt Đểu Anh Em, Đá Xoáy Cực Ngầu Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay
 • Thơ Chế Về Thuốc Lào Hay Và Hài Hước
 • 50 Stt Hay Nói Về Sự Thành Công Và Thất Bại Ý Nghĩa Nhất
 • Tổng Hợp Stt Cực Hay Về Tâm Trạng Đôi Lứa Khi Yêu
 • Sự Khác Biệt Giữa Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Và Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • 25 Câu Nói Tuyệt Hay Về Đàn Ông Đích Thực, Đàn Ông Tốt
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu: 100+ Danh Ngôn Hay
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Của Con Gái (Sưu Tầm)
 • 55 Sms Khiến Nàng Mỉm Cười
 • 9 Câu Nói Tối Kỵ Trong Việc Giao Tiếp Với Khách Hàng
 • Những câu nói hay về đàn ông và phụ nữ bạn nên đọc và cảm nhận.

  ♥ Đàn ông có thể mặc 1 bộ quần áo trong 3 ngày. Phụ nữ có thể mặc 3 bộ quần áo trong 1 ngày.

  ♥ Đàn ông bảo “đi đi” tức là hãy đi đi. Phụ nữ bảo “đi đi” đôi khi là đứng ngay tại chỗ, cấm có được đi đâu hết đấy…

  ♥ Đàn ông coi quà tặng chỉ là xã giao. Phụ nữ lại coi đó là dấu hiệu của tình cảm (Đúng là trí tưởng bở cao ngất trời nhỉ ).

  ♥ Nhiệm vụ khó khăn nhất của đàn ông là: “đối mặt” với con gái và nói 3 từ quyết định. Còn nhiệm vụ khó khăn nhất của phụ nữ là khiến con trai phải nói ra 3 từ đó. Đây được xem là một trong những câu nói hay về đàn ông và phụ nữ mà có vẻ ai cũng biết thì phải.

  ♥ Đàn ông tò mò chuyện “các cụ”. Còn phụ nữ thì tò mò với bất kì chuyện gì không phải của mình.

  ♥ Thích nhận những lời khen ngợi, tán dương nhất trên đời là đàn ông, và họ thừa nhận điều đó. Phụ nữ cũng thích nhận những lời khen, nhưng họ 100% sẽ phủ nhận sự thật này. (Đúng là các nàng chỉ giỏi đóng kịch mà chẳng thèm qua trường lớp nào mới siêu chứ).

  ♥ Hãy cho đàn ông 1 con mèo, anh ta sẽ nghịch nó như 1 món đồ chơi. Có 1 con mèo, phụ nữ chỉ thích ôm ấp, vỗ về, thậm chí cho ngủ cùng.

  ♥ Phụ nữ luôn mong cân nặng của mình giảm đi. Đàn ông lại muốn nó tăng lên càng nhanh càng tốt.

  ♥ Đàn ông bình thường thì hùng hổ, mạnh mẽ nhưng đứng trước phụ nữ thì luống cuống, lắp bắp, cà lăm. Phụ nữ bình thường hay e ngại, rụt rè nhưng gặp con trai (nhất là những tên hay trêu ghẹo) thì trở thành nhà hùng biện tài ba số một.

  ♥ Khi đối thoại, phụ nữ thường hay cười và nhìn thẳng vào người đối thoại là con trai. Đàn ông thì lại hay tránh né cái nhìn ấy và chẳng cười được tí nào cả .

  ♥ Khi tâm sự, phụ nữ thường chủ động kéo dài cuộc trò chuyện, họ hay đặt ra câu hỏi hoặc phát triển vấn đề đối phương nêu ra. Đàn ông thì trái lại, hay “bóp chết” vấn đề bằng những câu nói “ngố không chịu được”.

  ♥ Phụ nữ luôn muốn trở thành người bình đẳng trong tình cảm. Đàn ông thì lại muốn được quyền lực trong tình yêu.

  ♥ Nếu bạn là phụ nữ bạn sẽ mỉm cười 1 mình khi đọc được những điều này và chê đàn ông là đồ ngốc. Còn nếu bạn là đàn ông bạn sẽ chê bài viết này là vớ vẩn cho đàn ông nhưng lại quá đúng cho phụ nữ rồi cũng tự cười một mình và chê phụ nữ là giả nai.

  ♥ Nói đi nói lại nói mãi nói hoài thì cũng tại vì như thế nên đàn ông và phụ nữ mới cảm nắng nhau rồi yêu nhau luôn từ bao giờ…

  Những câu nói hay về đàn ông và phụ nữ có sự trái chiều trên mang tính giải trí cao hơn là sự nghiên cứu hay áp đặt, nó có thực sự đúng hay không là ở cảm nhận của mỗi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘vì Sao Đưa Anh Tới’ Có Bản Việt, Khán Giả Khóc Lóc Năn Nỉ Nsx Đừng Mời Chi Pu, Angela Phương Trinh Vào Vai ‘mợ Chảnh’ Chun Song Yi
 • Nhân Lễ Vu Lan Tập Hợp 20 Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Cha Mẹ
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống
 • Những Câu Nói Về Tình Yêu Cuộc Sống Hay Giúp Bạn Yêu Đời Hơn
 • Những Câu Nói Hay Về Nước Mắt Rơi Tâm Trạng Buồn Nhất
 • Những Stt Ngắn Vui Và Hài Hước Về Tình Yêu Dành Cho Nam Thanh Nữ Tú

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Fa Hay Nhất ❤️ Status Fa Dành Cho Những Ai Đang Ế
 • Hót Hòn Họt Những Stt Về Hoa Sen Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất
 • Stt Hoa Dại Cho Lòng Người Nhẹ Nhàng, Bớt Ưu Phiền
 • Hơn 40 Status Về Hoa Dại Kèm Những Câu Thơ Hay Đáng Để Bạn Suy Ngẫm
 • # Tổng Hợp Những Hình Ảnh Đẹp, Status Hay Ý Nghĩa Về Hoa Dại
 • Những stt vui về tình yêu được Meohayaz sưu tầm giúp cho các có nhiều niềm vui và dùng để đăng status trên facebook, instagram,…để tạo niềm vui và ấn tượng cho người ấy. Vì chúng tôi muốn mang lại cho con người ta những cảm giác hài hước khi yêu và cùng để lại kỷ niệm đẹp cho người ấy.

  Nếu các bạn muốn tìm các câu nói stt hay hoặc nhưng dòng tâm sự về tình yêu hay tình bạn cũng như cuộc đời hay tìm đến website của chúng tôi. Chúng tôi có cả và hơn những thứ bạn cần tìm.

  1. Trai Tài cắn thuốc Lắc

  Gái Sắc quất Tài Mà

  Ông già hút thuốc Phiện

  Thằng nghiện hít Heroin

  Tuổi Teen nó….chơi Tuốt !!!

  2. Nếu ở gần một người mà bạn thấy thời gian trôi thật nhanh còn khi xa người đó bạn lại thấy thời gian trôi qua thật chậm thì bạn nên đem đồng hồ đi sửa.

  3. Cuộc đời vốn bất công nên cong lông không bao giờ thẳng

  Cuộc đời không bao giờ thẳng, Nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông

  4. Con gái như một cỗ máy

  Sáng nắng

  Chiều mưa

  Buổi trưa mát mát

  Nhiều khi ấm ấm

  Có lúc hâm hâm

  Đôi khi lặng thầm

  5. Chơi với bạn hết lòng

  Bạn chơi lại hết hồn

  Người xấu thì nhiều

  Người biết điều thì ít

  Nếu bạn muốn đối mặt

  Mình sẵn sàng đối diện

  Nếu bạn muốn đê tiện

  Mình sẵn sàng thể hiện

  Bạn nhớ là..Tiền rách thì vẫn còn giá trị

  Nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi

  6. Lớn rồi phải biết che đậy cảm xúc!

  Ném đá phải biết dấu tay,

  Thủ đoạn rất hay nhưng phải giả vờ là bị hại.

  7. Đừng cãi lý với kẻ say

  Đừng bắt tay với kẻ xấu

  Đừng chiến đấu với kẻ liều

  Đừng nói nhiều với kẻ ngu

  8. Khi tôi chạy, mọi người dõi theo từng bước chạy của tôi.

  Mạnh mẽ – Tự tin – Thần tốc. Chạy rất lôi cuốn.

  Lôi cuốn là phải chạy nhanh.

  Chạy nhanh thì mới thoát chết. Tôi là…Cướp!

  9. Lúc tao lớn giọng, thì tức là mày còn quan trọng với tao.

  Nhưng 1 khi tao đã im thì mày sẽ bị dìm và đắm chìm như chưa bao giờ được nổi.

  10. Xin các bạn hãy dành ra vài giây đọc hết câu này!

  Đọc tới đây…Thì cũng

  Mất vài giây rồi các bạn ơi…

  11. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu.

  Chưa đủ quên để thành xa lạ.

  Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã.

  Ngiêng bên này lại chống chếnh bên kia.

  12. Lặng lẽ vào FBcủa ai đó.

  Thấy người ta thân mật với người khác.

  Cảm giác đau lắm.

  Thế mà vẫn đều đặn làm

  13. Lớn rồi phải biết che đậy cảm xúc!

  Ném đá phải biết dấu tay,

  Thủ đoạn rất hay nhưng phải giả vờ là bị hại.

  14. Lương tháng 50.000$ cho công việc đi làm ở công ty bia. Yêu cầu: Nam hoặc nữ, không quan trọng bằng cấp, đi làm ngay. Mô tả công việc: đứng làm bia cho bộ đội tập bắn súng…

  15. Luơng tháng 10,000$ cho công việc ở bảo tàng: sáng trực tiếp đẩy xe tăng ra cho khách tham quan, tối đẩy vào cất

  16. Lương tháng 10.000$ cho công việc ở Quốc tử Giám: sáng trực tiếp bê rùa đá ra phơi nắng, tối bê vào cất.

  Với những dòng stt vui tình yêu trên có thể giúp các bạn có nhiều động lực yêu hơn khi mình rất muốn và hãy mạnh mẽ bày tỏ với người ấy, biết đâu người ấy cũng yêu mình.

  Stt vui ngắn mà hài trong tình yêu cho các bạn trẻ:

  1. Tiền thì anh không thiếu!

  Nhưng nhiều thì anh không có

  2. Hồi nhỏ xấu xí, hay nói hay cười, lớn lên nói ít cười nhiều nhưng … vẫn xấu.

  3. Kẻ yêu hoa trồng hoa ko mọc

  Kẻ vô tình cắm liễu lại xanh

  4. Đêm nay lại thức học bài

  Lật lại thấy nó dài dài nên thôi :v

  5. Em là biển anh là san hô

  Biển thiếu san hô biển vẫn sống

  San hô thiếu biển chết khô queo

  6. Khi nói có thể ấp úng

  Chứ khi chửi nhau không lúng túng chút nào

  7. Sống là phải biết cho đi!

  Hãy cho đi tất cả

  Để rồi nhận ra rằng đòi lại rất khó :v

  8. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

  9. Con gái cũng như một quyển sách

  Đừng mong đọc một ngày là hiểu được.

  10. Ước gì anh biến thành dưa

  Để khi tự sướng em đưa anh vào :v

  11. Làm trai cho đáng nên trai

  Đã yêu là phải một vài ba em

  12. Ai bảo chăn trâu là khổ

  Tôi chăn nàng còn khổ hơn trâu

  13. Đi 1 ngày đàng

  Gặp toàn hàng ngon

  14. Một phụ nữ toàn diện là : sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…

  15. Khi yêu nhau người ta thường thề sống chết có nhau

  Còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

  16. Lúc yêu nhau thì thề sống chết có nhau

  Ghét nhau rồi thì thề sống chết với nhau

  17. Phụ nữ là 1 khối kiến trúc đẹp nhưng rất tiếc khu giải trí lại quá gần khu vệ sinh

  18. Em cứ tưởng sau khi chia tay anh..

  Em có thể quyên đi phần nào kí ức về anh

  Ai Ngờ..em quên sạch

  CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÂU NÓI HÀI HƯỚC:

  những stt vui về tình yêu, stt hài ngắn, stt vui ngắn, stt vui tình yêu, stt vui về tình yêu, Tus hay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhung Cau Status Hay Ve Cuoc Song Đáng Đọc Nhất
 • Tuyển Tập Những Status Nên Đọc Trong Giai Đoạn Khó Khăn Nhất Cuộc Đời
 • Những Status Hay, Độc Đáo Về Tình Yêu Hạnh Phúc Lứa Đôi Khiến Nhiều Người Like
 • Những Status Hay Cảm Động Và Thấm Thía Về Gia Đình Thân Yêu
 • 90 Stt Mùa Đông Lạnh Lẽo, Status Hay Về Mùa Đông Cô Đơn
 • Lời Phật Dạy Về Tình Yêu Nam Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đường Tình Chẳng Lo Trắc Trở Nếu Hiểu Lời Phật Dạy Về Duyên Nợ Tình Yêu
 • Nghe Đức Phật Dạy Về Tình Yêu
 • Nghe Phật Dạy Về Tình Yêu
 • Bài Học Từ 3 Câu Chuyện Ngắn Về Tình Yêu Thương
 • Lời Phật Dạy Về Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Yêu cũng phải học. Vì nếu chỉ có bản năng ham thích, chỉ có sự đòi hỏi và vắt kiệt năng lực nhau, thì sớm muộn gì tình yêu nam nữ ấy cũng sẽ lụi tàn. Đại Đức Minh Niệm (tác giả cuốn Hiểu về trái tim), hiện đang hướng dẫn thiền và tâm lý trị liệu tại Hoa Kỳ đã dành thời gian chia sẻ với bạn đọc về một vấn đề được rất nhiều người trẻ quan tâm, đó là lời Đức Phật dạy vềtình yêu nam nữ thế nào. #Dongtayy #Đông_tây_y

  – Tình yêu chân thật bây giờ cũng không chốn dung thân. Người trẻ đến với tình yêu chỉ vì nhu yếu, cần được yêu và cần có người để yêu, để thỏa mãn bản năng, để cho có chỗ dựa tinh thần, để trang trí cho cái tôi, để khỏa lấp nỗi cô đơn trống trải, để làm cho giống hay đối phó với những người xung quanh. Họ dần quên đi ý nghĩa cao đẹp của tình yêu, đó là sự hiến tặng và chia sớt, là sự nâng đỡ và bao dung. Yêu nhau, họ chỉ mang đến cho nhau những cảm giác thỏa mãn trong nhất thời nhưng lại gieo rắc nỗi khổ niềm đau cho nhau triền miên khôn xiết.

  Đúng ra, yêu cũng phải học. Vì nếu chỉ có bản năng ham thích và cuồng nhiệt thôi, chỉ có sự đòi hỏi và vắt kiệt năng lực nhau thôi, thì sớm muộn gì tình yêu ấy cũng sẽ lụn bại. Chán chường rồi từ bỏ. Từ bỏ không được thì làm khổ nhau. Nhiều người trẻ lớn lên chỉ biết có học hành, chỉ biết kiếm tiền, chỉ biết làm đẹp bề ngoài, chỉ biết gây sự chú ý cho người khác, chứ họ không có khả năng lắng nghe, cảm thông hay nhường nhịn ai cả. Họ không nghĩ rằng muốn thương yêu ai đó thì phải buông bỏ bớt cái tôi ích kỷ của mình. Mà dù có biết cũng không làm được, vì họ đâu có chịu rèn luyện kỹ năng và hàm dưỡng tâm hồn. Họ không có hơi sức để làm những chuyện đó.

  Tình yêu mà được xây dựng trên nền tảng của sự vị kỷ, của sự lợi dụng, của sự thỏa mãn nhục dục, thì tình yêu ấy không có sức sống, không có thật. Đó chỉ là sự trá hình. Vì khi yêu thương thật lòng một ai đó thì ta sẽ không bao giờ để cho họ khổ, chứ nói gì muốn làm cho họ khổ.

  Thưa Đại đức, Đức Phật đã dạy về tình yêu nam nữ như thế nào?

  – Trong một luôn chứa cái tất cả. Cũng như hoa sen được làm bởi những yếu tố phi hoa sen. Nước, không khí, ánh nắng mặt trời, khoáng chất hay bùn cũng đều không phải là hoa sen, nhưng nếu không có chúng thì không có cái gọi là hoa sen. Chỉ cần một yếu tố trong đó không có mặt thì hoa sen cũng không thể có mặt. Có thể nói chẳng có gì là hoa sen cả, hoa sen chẳng qua chỉ là sự tập hợp của những yếu tố không phải hoa sen. Thế nên, nếu hoa sen biết rõ sự thật này thì hoa sen sẽ không thấy mình là đặc biệt, là đáng tự hào hay kiêu ngạo. Hoa sen sẽ tôn trọng và yêu thương những gì làm ra nó. Hoa sen không vun vén quyền lợi cho cái tôi riêng biệt nào của hoa sen cả.

  Giải pháp dễ hơn đó là trở về gắn kết với thiên nhiên. Ta có thể thực hiện những chuyến đi cắm trại vài ngày nơi miền hoang dã, vì thiên nhiên luôn ứa ra năng lượng an lành, tươi mát, và từ thiên nhiên chúng ta sẽ học được rất nhiều nguyên tắc sống. Giải pháp dễ hơn nữa đó là làm thiện nguyện. Công tác thiện nguyện cũng mang lại cho ta nhiều niềm vui, có thể giúp ta tạo thêm phước lành, và ngoài ra còn giúp ta tiếp cận với những đối tượng không may mắn để ta được đánh thức và trân quý những điều kiện hạnh phúc mà mình đang có trong tầm tay. Tuy nhiên công tác thiện nguyện cũng nên cân nhắc chọn lựa cho phù hợp, vì nếu không khéo ta lại chạy theo ngoại cảnh, đánh mất cơ hội và quay vào bên trong để chữa lành vết thương.

  Khi vết thương đã lành lặn, khi tâm hồn ta đã yên ổn, thì việc yêu thương một người nào không còn là thái độ tìm kiếm chỗ dựa dẫm hay phục tùng cho những ham muốn ích kỷ.

  Theo thầy, cha mẹ cần quan tâm, chăm sóc tâm lý con em như thế nào khi các em có những rung động đầu đời?

  – Nếu gia đình là môi trường thoải mái, ấm áp, và ngập tràn yêu thương thì sẽ giúp cho người trẻ có điểm tựa an toàn. Họ sẽ bớt lao ra ngoài tìm kiếm và dựa dẫm tình cảm vào những đối tượng khác. Ngoài ra, để người trẻ có thể lắng nghe và học hỏi những kinh nghiệm của những người đi trước, thì cha mẹ cũng cần phải học hỏi cách truyền thông làm sao để không tạo ra sự ngăn cách hay phản tác dụng.

  Cha mẹ nếu thực sự thương con, muốn cho con có hạnh phúc thì cha mẹ cũng phải tu luyện rất nhiều mới có thể buông bỏ bớt những định kiến hay thói quen áp đặt của mình. Thay vì ngăn cấm con mình không được thương yêu người nào đó thì mình nên mở lòng ra đón nhận, quan sát, và hướng dẫn con mình một lối đi an toàn và vững chắc. Ta đã từng thấy có những bậc cha mẹ thương con mà đã làm khổ con vì những kiến chấp và sự hẹp hòi của mình.

  Các bậc cha mẹ đừng bao giờ quên rằng hạnh phúc con mình là do con mình quyết định, mình chỉ đóng vai trò tác nhân, vai trò tưới tẩm và chỉ dẫn mà thôi. Và khi con mình bị thất bại trong tình cảm, chọn nhầm người, thì mình phải mở rộng vòng tay ra đón con mình về liền thay vì trách giận hay trừng phạt. Cha mẹ nếu nắm vững nghệ thuật lắng nghe và chia sẻ thì con mình dù có lớn cỡ nào nó cũng sẽ mãi chọn mình làm điểm tựa tinh thần, nhất là mỗi khi chúng sa cơ lỡ vận.

  Xin cám ơn thầy đã dành thời gian cho cuộc trò chuyện này!

  Theo Giác Ngộ

  • Cây Cà gai leo, Tên khoa học, Thành phần hóa học, tác dụng chữa bệnh của cây
  • Cây Hoàng cầm, Tên khoa học, Thành phần hóa học, tác dụng chữa bệnh của cây
  • Cây Hồng hoa, Rum, Tên khoa học, Thành phần hóa học, tác dụng chữa bệnh của cây
  • Cây Hoàng cầm râu, Bán chi liên, Tên khoa học, Thành phần hóa học, tác dụng chữa bệnh của cây
  • Cây Mạch môn đông, Tên khoa học, Thành phần hóa học, tác dụng chữa bệnh của cây
  • Nấm Linh chi, Nấm lim – Ganoderma lucidum, tác dụng chữa bệnh của Nấm
  • Cây Me rừng, Chùm ruột núi, Phyllanthus emblica L, và tác dụng chữa bệnh của cây
  • Cây Hà thủ ô trắng, Dây sữa bò, Streptocaulon juventas và tác dụng chữa bệnh của cây
  • Cây Hà thủ ô, Hà thủ ô đỏ, Polygonum multiflorum Thumb và tác dụng chữa bệnh của cây
  • Cây Hàm ếch, Trầu nước, Saururus chinensis và tác dụng chữa bệnh của cây
  • Cây Cỏ tranh, Bạch mao, Tên khoa học, Thành phần hóa học, tác dụng chữa bệnh của cây
  • Cây Cỏ xạ hương, Tên khoa học, Thành phần hóa học, tác dụng chữa bệnh của cây

  Yêu cũng phải học. Vì nếu chỉ có bản năng ham thích, chỉ có sự đòi hỏi và vắt kiệt năng lực nhau, thì sớm muộn gì tình yêu nam nữ ấy cũng sẽ lụi tàn. Đại Đức Minh Niệm (tác giả cuốn Hiểu về trái tim), hiện đang hướng dẫn thiền và tâm lý trị liệu tại Hoa Kỳ đã dành thời gian chia sẻ với bạn đọc về một vấn đề được rất nhiều người trẻ quan tâm, đó là lời Đức Phật dạy vềtình yêu nam nữ thế nào. #Dongtayy #Đông_tây_y

  – Tình yêu chân thật bây giờ cũng không chốn dung thân. Người trẻ đến với tình yêu chỉ vì nhu yếu, cần được yêu và cần có người để yêu, để thỏa mãn bản năng, để cho có chỗ dựa tinh thần, để trang trí cho cái tôi, để khỏa lấp nỗi cô đơn trống trải, để làm cho giống hay đối phó với những người xung quanh. Họ dần quên đi ý nghĩa cao đẹp của tình yêu, đó là sự hiến tặng và chia sớt, là sự nâng đỡ và bao dung. Yêu nhau, họ chỉ mang đến cho nhau những cảm giác thỏa mãn trong nhất thời nhưng lại gieo rắc nỗi khổ niềm đau cho nhau triền miên khôn xiết.

  Đúng ra, yêu cũng phải học. Vì nếu chỉ có bản năng ham thích và cuồng nhiệt thôi, chỉ có sự đòi hỏi và vắt kiệt năng lực nhau thôi, thì sớm muộn gì tình yêu ấy cũng sẽ lụn bại. Chán chường rồi từ bỏ. Từ bỏ không được thì làm khổ nhau. Nhiều người trẻ lớn lên chỉ biết có học hành, chỉ biết kiếm tiền, chỉ biết làm đẹp bề ngoài, chỉ biết gây sự chú ý cho người khác, chứ họ không có khả năng lắng nghe, cảm thông hay nhường nhịn ai cả. Họ không nghĩ rằng muốn thương yêu ai đó thì phải buông bỏ bớt cái tôi ích kỷ của mình. Mà dù có biết cũng không làm được, vì họ đâu có chịu rèn luyện kỹ năng và hàm dưỡng tâm hồn. Họ không có hơi sức để làm những chuyện đó.

  Tình yêu mà được xây dựng trên nền tảng của sự vị kỷ, của sự lợi dụng, của sự thỏa mãn nhục dục, thì tình yêu ấy không có sức sống, không có thật. Đó chỉ là sự trá hình. Vì khi yêu thương thật lòng một ai đó thì ta sẽ không bao giờ để cho họ khổ, chứ nói gì muốn làm cho họ khổ.

  Thưa Đại đức, Đức Phật đã dạy về tình yêu nam nữ như thế nào?

  – Trong một luôn chứa cái tất cả. Cũng như hoa sen được làm bởi những yếu tố phi hoa sen. Nước, không khí, ánh nắng mặt trời, khoáng chất hay bùn cũng đều không phải là hoa sen, nhưng nếu không có chúng thì không có cái gọi là hoa sen. Chỉ cần một yếu tố trong đó không có mặt thì hoa sen cũng không thể có mặt. Có thể nói chẳng có gì là hoa sen cả, hoa sen chẳng qua chỉ là sự tập hợp của những yếu tố không phải hoa sen. Thế nên, nếu hoa sen biết rõ sự thật này thì hoa sen sẽ không thấy mình là đặc biệt, là đáng tự hào hay kiêu ngạo. Hoa sen sẽ tôn trọng và yêu thương những gì làm ra nó. Hoa sen không vun vén quyền lợi cho cái tôi riêng biệt nào của hoa sen cả.

  Giải pháp dễ hơn đó là trở về gắn kết với thiên nhiên. Ta có thể thực hiện những chuyến đi cắm trại vài ngày nơi miền hoang dã, vì thiên nhiên luôn ứa ra năng lượng an lành, tươi mát, và từ thiên nhiên chúng ta sẽ học được rất nhiều nguyên tắc sống. Giải pháp dễ hơn nữa đó là làm thiện nguyện. Công tác thiện nguyện cũng mang lại cho ta nhiều niềm vui, có thể giúp ta tạo thêm phước lành, và ngoài ra còn giúp ta tiếp cận với những đối tượng không may mắn để ta được đánh thức và trân quý những điều kiện hạnh phúc mà mình đang có trong tầm tay. Tuy nhiên công tác thiện nguyện cũng nên cân nhắc chọn lựa cho phù hợp, vì nếu không khéo ta lại chạy theo ngoại cảnh, đánh mất cơ hội và quay vào bên trong để chữa lành vết thương.

  Khi vết thương đã lành lặn, khi tâm hồn ta đã yên ổn, thì việc yêu thương một người nào không còn là thái độ tìm kiếm chỗ dựa dẫm hay phục tùng cho những ham muốn ích kỷ.

  Theo thầy, cha mẹ cần quan tâm, chăm sóc tâm lý con em như thế nào khi các em có những rung động đầu đời?

  – Nếu gia đình là môi trường thoải mái, ấm áp, và ngập tràn yêu thương thì sẽ giúp cho người trẻ có điểm tựa an toàn. Họ sẽ bớt lao ra ngoài tìm kiếm và dựa dẫm tình cảm vào những đối tượng khác. Ngoài ra, để người trẻ có thể lắng nghe và học hỏi những kinh nghiệm của những người đi trước, thì cha mẹ cũng cần phải học hỏi cách truyền thông làm sao để không tạo ra sự ngăn cách hay phản tác dụng.

  Cha mẹ nếu thực sự thương con, muốn cho con có hạnh phúc thì cha mẹ cũng phải tu luyện rất nhiều mới có thể buông bỏ bớt những định kiến hay thói quen áp đặt của mình. Thay vì ngăn cấm con mình không được thương yêu người nào đó thì mình nên mở lòng ra đón nhận, quan sát, và hướng dẫn con mình một lối đi an toàn và vững chắc. Ta đã từng thấy có những bậc cha mẹ thương con mà đã làm khổ con vì những kiến chấp và sự hẹp hòi của mình.

  Các bậc cha mẹ đừng bao giờ quên rằng hạnh phúc con mình là do con mình quyết định, mình chỉ đóng vai trò tác nhân, vai trò tưới tẩm và chỉ dẫn mà thôi. Và khi con mình bị thất bại trong tình cảm, chọn nhầm người, thì mình phải mở rộng vòng tay ra đón con mình về liền thay vì trách giận hay trừng phạt. Cha mẹ nếu nắm vững nghệ thuật lắng nghe và chia sẻ thì con mình dù có lớn cỡ nào nó cũng sẽ mãi chọn mình làm điểm tựa tinh thần, nhất là mỗi khi chúng sa cơ lỡ vận.

  Xin cám ơn thầy đã dành thời gian cho cuộc trò chuyện này!

  Theo Giác Ngộ

  --- Bài cũ hơn ---

 • 36 Lời Phật Dạy Về Tình Yêu, Hạnh Phúc Đáng Suy Ngẫm Cần Ghi Nhớ Suốt Đời
 • 15 Điều Phật Dạy Về Đối Nhân Xử Thế Nên Ghi Nhớ
 • Phật Dạy Đối Nhân Xử Thế Đạo Đức Làm Người
 • Cách Buông Xả Mọi Phiền Não Trong Cuộc Sống Để Tâm Bình An Là Niềm Hạnh Phúc Lớn Nhất Của Mỗi Người Theo Lời Phật Dạy.
 • Lời Phật Dạy: Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc An Vui (Video)
 • 20+ Câu Stt Hay Về Nụ Cười Và Nước Mắt Cho Nam, Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • 50 Stt Hay Về Nụ Cười Con Gái Bạn Nhất Định Không Nên Bỏ Qua
 • 55 Stt Hay Về Nụ Cười, Những Status Hay Nhất Về Nụ Cười
 • Top 20 Câu Stt Viết Về Nụ Cười Hay Và Ý Nghĩa Nhất Trong Cuộc Sống
 • Stt Về Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc To Vô Cùng Ấm Áp Và Hạnh Phúc
 • 50 Stt Hay Về Gia Đình Nhỏ, Danh Ngôn Về Mái Âm Gia Đình
 • 10 stt hay về nụ cười bạn nên đọc

  1. Chúng ta phải cười trước khi hạnh phúc bởi nỗi sợ rằng ta sẽ chết trước khi kịp cười

  2. Hãy luôn gặp nhau với nụ cười, vì nụ cười là khởi đầu tốt đẹp cho một tình yêu hạnh phúc

  3. Đừng tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì rất có thể ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó

  4. Nụ cười thường bắt đầu bằng niềm vui, nhưng đôi khi niềm vui có được là nhờ nụ cười

  5. Còn người chỉ hạnh phúc khi có đủ 2 thứ: nụ cười và người bạn đời tạo nên nụ cười đó

  6. Nếu bạn bắt đầu ngày mới bằng một nụ cười với người thân yêu của bạn thì đó sẽ là một ngày đầy thuận lợi và thành công đang chờ đón bạn

  7. Trong cuộc sống hãy cố gắng luôn mỉn cười, hãy nghĩ mọi thứ rồi sẽ ổn, gạt đi nước mắt và hãy tiếp tục bước đi.

  8. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của bạn trao cho người đó

  9. Nụ cười sẽ cho bạn một suy nghĩ tích cực, và người khác sẽ cảm thấy thoải mái hạnh phúc khi được bên cạnh bạn.

  10. Ngày hôm qua tôi cười, ngày hôm nay tôi cũng cười và chắc chắn ngày mai tôi vẫn sẽ cười vì cuộc đời quá ngắn để rơi nước mắt.

  10 stt hay về nụ cười tiếp theo

  11. Nụ cười là khoảng cách ngắn nhất để hai trái tim, hai tâm hồn đồng điệu chung 1 nhịp đập

  12. Khi cuộc sống tạo cho bạn hàng trăm lý do để khóc, hãy cho nó thấy chúng ta có hàng ngàn lý do để cười

  13. Quá khó để diễn tả nỗi đau bằng lời, thế nên hãy mỉn cười thay câu trả lời cho tất cả

  14. Nụ cười sẽ luôn khiến cho cuộc sống của bạn bớt đi mệt mỏi và áp lực

  15. Một ngày trôi qua mà không có tiếng cười là một ngày lãng phí

  16. Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt

  17. Hạnh phúc là quả lắc giữa nụ cười và nước mắt

  18. Đôi khi khóc chỉ là buồn một chút nhưng nụ cười lại là đau đến nhói lòng

  19. Những cô gái có nụ cười dễ thương luôn gây ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh hơn là một cô gái có vẻ ngoài lạnh lùng

  20. Ai trong số chúng ta cũng có một vết thương trong lòng, một số người giấu nó đi trong đôi mắt, một số người khác lại giấu nó đi trong nụ cười

  21. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo, đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.

  22. Mặc dù nụ cười vẫn nở trên môi nhưng cuộc sống của tôi chưa bao giờ là ổn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Status Hay Nhất Về Mưa Và Nỗi Nhớ
 • #100 Stt Về Bình Thuận Hay, Ý Nghĩa
 • #100 Stt Về Tây Ninh Hay, Ý Nghĩa
 • 28 Stt Hay Về Mùa Hè, Những Status Mùa Hè Nóng Nực
 • Stt Hay Về Mưa Hài Hước, Dí Dỏm Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Stt Buồn Về Tình Yêu Tan Vỡ Dành Cho Nam, Nữ Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Buồn Của Con Gái Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • Stt Buồn Của Con Trai Khiến Bao Người Im Lặng Và Mỉm Cười
 • Tuyển Tập Stt Vui Vẻ Hài Hước Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Ai Cũng Nên Đọc
 • Những Stt Cô Đơn Hài Hước Cười Vỡ Bụng Hay Nhất Câu Like Đỉnh Cao
 • Những Câu Stt Yêu Thầm Buồn Đầy Tâm Trạng Khi Nghĩ Về Người Ấy
 • Tổng hợp những câu nói ngắn và những stt buồn về tình yêu sau khi chia tay đầy tâm trạng cô đơn, trống vắng. Những stt thất tình này phần nào diễn tả cảm giác buồn, cảm giác hụt hẫng vô cùng khi những thứ quen thuộc trong tình yêu ngày nào giờ đây trở nên xa lạ. Những thói quen như nhắn tin mỗi tối, họ hẹn, nắm tay nhau đi qua con phố giờ đây trở thành điều gì đó quá xa xỉ.

  “Người ấy” giờ đang tay trong tay cùng một người khác, không còn ai để tâm sự, tựa vai vào mỗi khi buồn khóc, không còn ai sưởi ấm cho trái tim bạn khi mùa đông đang đến gần. Trái tim bạn lúc này như đóng băng lại, cảm giác đau xót như ai sát muối vào tim. Những stt facebook cô đơn trong tình yêu khi mới chia tay sẽ thay lời bạn muốn nói.

  Những câu nói về tình yêu buồn của con trai

  • Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ
  • Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em

  1. Cảm giác có được mọi thứ rồi vuột mất mọi thứ trong tình yêu là thứ cảm giác khiến con người ta khó chịu nhất

  2. Cái lạnh nhất không phải là con gió khi trời vào đông, mà là sự vô tâm của người mà bạn đã từng xem là tất cả

  3. Tại sao khi gặp khó khăn trong tình yêu, thứ đầu tiên người ta hay nghĩ đến là “chia tay” mà không phải là hai từ “vượt qua”?

  4. Bạn à … đừng ngốc như thế nữa. Vì không phải ai hứa rồi cũng sẽ làm đâu

  5. Nếu chia tay mà cả 2 cùng phải khóc, phải đau khổ thì chia tay để làm gì?

  Stt buồn về tình yêu của con gái

  6. Ngày em đến, anh cười

  Chỉ là bỗng dưng em thấy cô đơn

  Giữa phố xá thênh thang đông như hội

  Dòng người ấy vẫn bước qua rất vội…

  Một nửa cuộc đời ta để lại nơi đâu?

  7. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên. Đây là một trong những stt buồn về tình yêu được yêu thích nhất.

  8. Đôi khi tình yêu tan vỡ cũng là một cái gì đó rất hay. Sẽ kết thúc một con đường đầy nỗi buồn và nước mắt. Mở ra 2 con đường mới với những hạnh phúc mới

  9. Em bây giờ không còn là cô gái mang hài đỏ, bỏ cả thế giới để theo anh. Em bây giờ là cô gái mang hài xanh tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả

  10. Sau những tan vỡ trong quá khứ, em muốn dồn tất cả tình cảm của mình để yêu anh một lần nữa. Chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná như tình yêu.

  Stt buồn về tình yêu sau khi chia tay …

  11. Có đôi khi lặng yên giữa dòng đời qua lại…

  Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên

  Có đôi khi đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình

  Sao lại dở dang ? Sao lại cay đắng quá…

  Có đôi khi…

  Thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó

  12. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, giữa dòng người đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được. Stt buồn về tình yêu bạn không thể bỏ qua lúc này.

  13. Hạnh phúc là thứ đi vay

  Và chia tay là số lãi phải trả

  Người yêu thì quá dễ để có

  Nhưng hạnh phúc thì quá khó để tìm

  14. Buông tay người mình yêu và xem là tất cả thật sự khó, Nhưng ….

  • Hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao có thể giữ
  • Càng nắm chặt thì càng đau, thôi đành mất nhau nỗi đau rồi cũng sẽ hết

  15. Đau đớn thất vọng nhất sau khi chia tay là nhớ lại những gì mà người ta đã hứa.

  Những stt buồn về tình yêu giúp bạn mạnh mẽ

  16. Tôi chưa bao giờ hối hận về tình yêu trong quá khứ, vì nó khiến tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi tiếc vì khoảng thời gian đã mất đi, vì một người không đáng

  17. Tình yêu kết thúc hay tiếp tục phụ thuộc vào nơi anh

  • Anh còn yêu thì em còn bước
  • Nếu anh đã có lướt thì em cũng chẳng mong ước để làm gì

  19. Đừng buồn vì người ta phản bội, vô tâm với tình yêu của bạn. Hãy sống thật tốt trong tương lai để họ cảm thấy hối hận vì không trân trọng những gì mà bạn trao tặng

  20. Cuộc Sống, đôi khi phải học cách chấp nhận và buông tay … Từ bỏ nó không phải vì mình yếu đuối mà là để cho mình một nhìn thấy một cơ hội mới tốt hơn rất nhiều.

  21. Mẹ dặn:

  Sau khi chia tay con không được khóc. Hãy mạnh mẽ thay đổi bản thân để người ta phải hối hận vì đã từ bỏ điều quý giá nhất

  Kết luận stt buồn về tình yêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Những Stt Thất Tình Bá Đạo, Thấm Đẫm Nước Mắt
 • Những Stt Buồn Bã Dành Riêng Cho Những Người Đang Cô Đơn Nhiều Tâm Sự
 • Trọn Bộ Những Stt Lạc Quan Yêu Đời Thu Hút Ngàn Like
 • Tuyển Tập Những Status Tâm Trạng Về Mưa Và Nỗi Nhớ Anh
 • Những Status Tâm Trạng Trong Tình Yêu Khi Đã Hết Yêu Thương
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100