Top 11 # Xem Nhiều Nhất Stt Hay Về Tiếng Anh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

40 Stt Hay Về Tiếng Anh, Status Cuộc Sống, Tình Yêu Tiếng Anh

2. The difference between stupidity and genius is that genius has its limits.– Sự khác biệt giữa ngu dốt và thiên tài là thiên tài thì có giới hạn.

3. An intelligent person is like a river,the deeper the less noise.– Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

4. If you want to see a rainbow, you must go through the rain.– Muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.

5. I believe there should be a better way to start each day… instead of waking up every morning.– Tôi tin rằng nên có một cách tốt hơn để bắt đầu mỗi ngày … thay vì thức dậy mỗi buổi sáng. (Thánh lười đây rồi!!!)

6. I always dream of being a millionaire like my friend!… He’s dreaming too– Tôi luôn mơ ước trở thành một triệu phú như bạn tôi! … Anh ấy cũng đang mơ

7. If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up.– Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn cần làm là thức dậy.

8. Life is short. Time is fast. No reply. No rewind. So enjoy every moment as it comes…– Cuộc sống rất ngắn ngủi. Thời gian trôi rất nhanh. Không hồi đáp. Không quay lại. Vì thế hãy tận hưởng từng khoảnh khắc diễn ra…

9. Better to remain silent and be thought a fool, than to speak and remove all doubt.– Tốt nhất là giữ im lặng và được cho là một kẻ ngốc, còn hơn là nói ra và xóa đi hết sự nghi ngờ.

10. Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.– Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.

11. Life is very short, so break your silly egos, forgive quickly, believe slowly, love truly, laugh loudly and never avoid anything that makes you smile.– Cuộc sống rất ngắn ngủi, vì thế hãy gỡ bỏ cái tôi ngớ ngẩn của mình, nhanh chóng tha thứ, từ từ tin tưởng, yêu thật lòng, cười thật lớn và đừng bao giờ lảng tránh những thứ có thể làm bạn cười.

12. When life puts you in tough situations, don’t say, why me? Just say, try me!– Khi cuộc sống đặt bạn vào những tình huống khó khăn, đừng thắc mắc, tại sao lại là tôi? Chỉ cần nói, hãy thử thách tôi đi!

13. When life changes to be more difficult, you must change to be even stronger.– Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, bạn phải thay đổi để mạnh mẽ hơn.

14. When inspiration doesn’t come to me, I go halfway to meet it.– Khi cảm hứng không đến với tôi, tôi sẽ đi nửa chừng để gặp nó.

15. The richer you get, the more expensive happiness becomes.– Bạn càng giàu thì cái giá của hạnh phúc càng lớn.

16. If you don’t succeed at first, hide all evidence that you tried.– Nếu bạn không thành công ở lần đầu tiên, hãy giấu tất cả những gì bạn đã làm.

17. I’m not lazy, I’m on energy saving mode 😀– Tôi không lười. Chỉ là tôi đang bật chế độ tiết kiệm năng lượng mà thôi.

18. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.– Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.

19. You can never buy love… but still you have to pay for it.– Bạn không bao giờ có thể mua được tình yêu … nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho nó.

20. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.– Đối với thế giới này bạn chỉ là một người, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới.

21. I am single because god is busy writing to best love story for me.– Tôi độc thân vì chúa đang bận viết câu chuyện tình yêu hay nhất cho tôi. ( Do chúa mà thôi kaka)

22. I’m not afraid to fall in LOVE, i am afraid to fall for a wrong person again.– Tôi không sợ đắm chìm vào TÌNH YÊU, tôi chỉ sợ lại nhầm người.

23. My one hand is enough to fight against the world… If you hold the other one.– Một tay của tôi đủ để chiến đấu chống lại cả thế giới … Nếu bạn nắm bàn tay còn lại.

24. The space between your fingers are meant to be filled with mine…– Khoảng cách giữa các ngón tay của bạn có nghĩa là cần được xe khít bởi tôi …

25. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.– Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

26. In my house I’m the boss, my wife is just the decision maker.– Trong nhà tôi là ông chủ, vợ tôi chỉ là người ra quyết định.

27. Phones are better than girlfriends, At least we can switch off!– Điện thoại tốt hơn bạn gái, Ít nhất chúng ta có thể tắt đi!

28. I want a person who comes into my life by accident, but stay on purpose.– Tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại.

29. I want my Girlfriend like Google, She will understand me better.– Tôi muốn bạn gái của tôi như Google, Cô ấy sẽ hiểu tôi nhiều hơn.

30. Every problem comes with solution, but my GF don’t have.– Mỗi vấn đề đều đi kèm với giải pháp, nhưng bạn gái của tôi thì không.

31. Frendship often ends in love, but love in frendship-never– Tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không thể có điều ngược lại.

32. Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river.– Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.

33. When it hurts to look back … and you are scared to look ahead … look beside you, I’ll always be there for you!!– Khi nhìn lại một điều đau khổ … và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

34. I love u not because I need you. I need you because I love U,,– Tôi yêu bạn không phải vì tôi cần bạn. Tôi cần bạn vì tôi yêu bạn ,,

35. Don’t ever change yourself for someone, if they don’t appreciate the way you are… find someone else who will– Đừng bao giờ thay đổi bản thân vì ai đó, nếu họ không đánh giá đúng được bạn… hãy tìm một người khác.

36. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day.– Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.

37. I may not be perfect, but I’m the best you’ll ever have… you’ll realize it the day i stop coming back!– Tôi có thể không hoàn hảo, nhưng tôi là người tốt nhất mà bạn từng có … bạn sẽ nhận ra điều ấy vào ngày tôi ra đi!

38. Nobody deserves your tears, but whoever deserves them will not make u cry!– Không ai xứng đáng với nước mắt của bạn, nhưng bất cứ ai xứng đáng, họ sẽ không làm cho bạn khóc.

39. Every time I start trusting someone,they show me why I shouldn’t.– Mỗi khi tôi bắt đầu tin tưởng ai đó, họ đều chỉ cho tôi lý do tại sao tôi không nên làm vậy.

40. No matter how much u have hurt me, I still pray for you every night.– Dù bạn có làm tổn thương tôi tới bao nhiêu, tôi vẫn sẽ luôn cầu nguyện cho bạn mỗi đêm.

41. My silence is just another word for pain.– Sự im lặng của tôi chỉ là một nghĩa khác của nỗi đau.

42. I like to listen sad Song, when I’m sad to make me double sad…– Tôi thích nghe nhạc buồn, bởi khi tôi buồn nó sẽ làm nỗi buồn nhân đôi…

43. No one will ever understand how much it hurts.– Không ai có thể hiểu được nỗi đau tôi cảm nhận.

44. Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together !!– Mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi vứt bỏ những mảnh vỡ sẽ tốt hơn là cố gắng làm tổn thương bản thân bằng cách ghép nó lại với nhau !!

45. Sometimes it’s better to be alone. Nobody can hurt you in life!– Đôi khi tốt hơn là ở một mình. Bởi không ai có thể làm tổn thương bạn trong cuộc sống!

50 + Stt Tiếng Anh Về Tình Bạn, Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh Về Tình Bạn Thân

1. Friendship often ends in love, but love in friendship – never. Dịch : Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

2. How can you love another if you don’t love yourself? Dịch : Làm sao có thể yêu người khác.Nếu bạn không yêu chính mình.

3. Hate has a reason for everything but love is unreasonable. Dịch : Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

4. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. Dịch : Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

5. I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone. Dịch : Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

6. I looked at your face… my heart jumped all over the place. Dịch : Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

7. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. Dịch : Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

8. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Dịch : Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

9. If you can’t be with the one you love, love the one you are with. Dịch : Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu

10. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. Dịch : Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

12. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. Dịch : Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

13. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up my mind, a nice guy can open up my heart. Dịch : Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

14. A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life. Dịch : Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

15. Believe in the sprit of love… it can heal all things. Dịch : Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

16. Beauty is in the eyes of the beholder.Kant Dịch : Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.

17. Don’t stop giving love even if you don’t receive it.Smile and have patience. Dịch : Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó.Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

18. A good laugh is sunshine in a house Dịch : Một tiếng cười vui vẻ là ánh nắng mặt trời trong nhà

19. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship Dịch : Yêu và ghét cùng một thứ, đó mới chính là tình bạn thật sự.

20. Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day. Dịch : Hạnh phúc thay cho mái nhà nào che chở một người bạn. Nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày.

21. Be slow in choosing a friend but slower in changing him. Dịch : Hãy từ từ chọn bạn, khi thay bạn cũng phải từ từ hơn.

22. Friends are people you can talk to without words when you have to Dịch : Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.

23. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love. Dịch : Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển , dù qua khoảng cách xa nhất . Tình yêu thật sự cũng thế .

24. You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them. Dịch : Bạn nên luôn nói với những người bạn yêu thương bằng những từ bạn yêu thương . Vì có thể đó là lần cuối cùng bạn được nhìn thấy họ .

25. I believe that you can keep going, long after you think you can’t. Dịch : Tôi tin rằng bạn có thể tiến đi rất xa sau khi bạn nghĩ rằng bạn không thể .

Status Tiếng Anh Hay Nhất ❤️ Bộ 1001 Stt Tiếng Anh Đủ Loại

Những Status Tiếng Anh Hay Nhất ❤️ Bộ 1001 Stt Tiếng Anh Hay Buồn Vui, Cô Đơn, Ngầu, Chất, Hài Hước Nhất ✅ Các câu nói hay về tình bạn, tình yêu, cuộc sống, công việc, gia đình,…bằng ngôn ngữ Anh.

Những Stt Tiếng Anh Hay

Những Status tiếng Anh hay với những câu từ ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều thông điệp, ý nghĩa về cuộc sống quanh ta.

Status Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

Status tiếng Anh hay về tình yêu và ý nghĩa của nó đối với cuộc sống của mỗi chúng ta.

Những stt tiếng anh hay về tình yêu khác

In this life we can not do great things. We can only do small things with great love.(Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn).

It only takes a second to say I love you. But it will take a lifetime to show you how much.(Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn. Nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó).

Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own.(Tình yêu là niềm khát khao được dâng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác như của chính mình).

Meeting you was fate, becoming your friend was a choice, falling in love with you beyond my control.(Gặp em là định mệnh, trở thành bạn của nhau là lựa chọn còn yêu em là vượt ra ngoài tầm kiểm soát của tôi).

One cannot love and be wise.(Người ta không thể sáng suốt khi đang yêu).

You come to love not by finding the perfect person. But by seeing an imperfect person perfectly.(Chúng ta không cần tìm một người hoàn hảo để yêu. Mà là nhìn nhận sự hoàn hảo ở trong những người không hoàn hảo).

You may only be one person to the world but you may be the world to one person.(Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới).

Đừng bỏ lỡ: 🌹 Caption Tiếng Anh Hay Nhất 2020 🌹

Status Tiếng Anh Hay Về Tình Bạn

Bạn sẽ cảm thấy tự hào về đứa bạn thân của mình khi đọc status tiếng Anh hay về tình bạn đấy.

Count your age by friends, not years – Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend – Đừng đi theo sau tôi, tôi không phải người dẫn đường. Đừng đi trước tôi, tôi không thể đi theo. Chỉ cần bên cạnh tôi và là bạn của tôi

Friends show their love in times of trouble, not in happiness – Bạn bè thể hiện tình cảm của họ trong lúc khó khăn và không hạnh phúc

Top các stt tiếng anh hay về tình bạn mới nhất

It’s really amazing when two stranges become the best of friends. But it’s really sad when the best of friends become two strangers. – Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau. Nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.

Love is the only force capable of transforming an enemy into friend – Tình yêu là một thế lực duy nhất có thể biến kẻ thù thành tình bạn.

There is nothing on this earth more to be prized than true friendship – Không có gì trên trái đất đủ để lớn hơn tình bạn thật sự.

🌼 Tus Tiếng Anh Hay 🌼 và chất dành tặng bạn đọc

Status Tiếng Anh Hay Nhất

Trọn bộ status tiếng Anh hay nhất được chúng tôi tổng hợp lại và gửi đến bạn đọc.

Tặng bạn thêm các stt tiếng anh hay nhất

Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving – Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

Never say all you know. And never believe all you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

Some people choose to stay single simply. Because they are tired of giving everything and ending up with nothing – Một số người chọn sống độc thân đơn giản. Vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.

Stt Tiếng Anh Hay Về Biển

Status tiếng Anh hay về biển với những cảm xúc dạt dào, bâng khuâng xen lẫn chút nuối tiếc.

Eternity begins and ends with the ocean’s tide – Vĩnh hằng bắt đầu và kết thúc bằng những con sóng đại dương.

Even the upper end of the river believes in the ocean – Ngay cả thượng nguồn của một dòng sông cũng tin tưởng vào đại dương.

Everyone has ocean’s to fly, if they have the heart to do it. Is it reckless? Maybe. But what do dreams know of boundaries? – Ai cũng có cả bầu trời đại dương để bay, nếu điều đó nằm trong tim họ. Mạo hiểm chăng? Có thể. Nhưng giấc mơ nào biết đến biên giới.

Faith is knowing there is an ocean because you have seen a brook – Tin tưởng là biết ngoài kia là đại dương bởi mình nhìn thấy suối.

Những stt tiếng anh hay về biển nhiều ý nghĩa

😄 Stt Tiếng Anh 2020 😄 và đầy thú vị đang chờ bạn khám phá

Stt Tiếng Anh Hay Về Nụ Cười

A day without laughter is a day wasted: Một ngày thiếu tiếng cười là một ngày lãng phí.

A smile is a window on your face to show your heart is at home: Nụ cười là cánh cửa sổ trên khuôn mặt để cho thấy trái tim của bạn đang ở nhà.

Against the assault of laughter nothing can stand: Không gì đứng vững được trước sự công phá của tiếng cười.

Everybody laughs in the same language: Dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng giống nhau về tiếng cười.

If you see a friend without a smile, give him one of yours: Nếu bạn thấy bạn của mình thiếu nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người ấy.

Laughing is the best medicine: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ.

Laughter is the sun that drives winter from the human face: Tiếng cười là mặt trời xua đuổi mùa đông trên khuôn mặt của con người.

Life is short. Smile while you still have teeth: Cuộc đời thật ngắn ngủi. Hãy cười khi bạn vẫn còn răng.

Top các stt tiếng anh hay về nụ cười

Khám phá thêm 🍪 Stt Tiếng Nga Hay Nhất 2020 🍪

Caption Tiếng Anh Hay Về Du Lịch

A traveler without observation is a bird without wings – Người đi du lịch mà không quan sát giống như chim không có cánh.

For my part, I travel not to go anywhere, but to go. I travel for travel’s sake. The great affair is to move – Với tôi, đi du lịch không phải là để đi đâu, mà là để đi. Tôi đi vì mục đích du lịch. Điều tuyệt vời nhất là được di chuyển.

He that travels much knows much – Người đi nhiều hiểu biết nhiều.

Knowledge of the past and of the places of the earth is the ornament and food of the mind of man – Tri thức về qúa khứ và về địa danh là vật trang trí và thực phẩm của trí tuệ con người.

Not all those who wander are lost – Không phải ai đi lang thang cũng lạc đường.

The impulse to travel is one of the hopeful symptoms of life – Thôi thúc muốn có những chuyến đi là một trong những dấu hiệu đầy hi vọng của sự sống.

The man who goes alone can start today. But he who travels with another must wait till that other is ready – Người đi một mình có thể bắt đầu đi hôm nay. Nhưng nếu đi với một người khác thì phải chờ đến khi người đó sẵn sàng.

The more I traveled the more I realized that fear makes strangers of people who should be friends – Càng đi du lịch nhiều tôi càng nhận ra: nỗi lo sợ khiến những người đáng lẽ nên làm bạn lại trở thành người xa lạ.

The use of traveling is to regulate imagination with reality. And instead of thinking of how things may be, see them as they are – Lợi ích của du lịch là cân bằng sự tưởng tượng và hiện thực. Và thay vì suy nghĩ mọi thứ như thế nào thì tận mắt chứng kiến chúng.

Những stt hay về du lịch bằng tiếng anh

✨ Stt Tiếng Pháp ✨ với những câu nói lãng mạn và ngọt ngào

Status Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống

Những lời nói ý nghĩa và thực tế được tổng hợp qua status tiếng Anh hay về cuộc sống.

Top những stt tiếng anh hay về cuộc sống

Stt Tiếng Anh Hay Về Phụ Nữ

Tìm hiểu về phái đẹp qua stt tiếng Anh hay về phụ nữ.

Stt Tiếng Anh Hay Về Con Gái

Những stt tiếng anh hay về con gái

Maids want nothing but husbands, and when they have them, they want everything. Các cô gái chẳng muốn gì hơn là có chồng. Và rồi khi có chồng, họ muốn mọi thứ.

Man can never be a woman’s equal in the spirit of selfless service with which nature has endowed her. Đàn ông không bao giờ bằng được phụ nữ ở tinh thần phụng sự không vụ lợi mà tự nhiên đã ban tặng cho nàng.

No one but a women can help a man when he is in trouble of the heart. Không ai ngoài người phụ nữ có thể giúp người đàn ông trước nỗi phiền muộn của con tim…

On one issue, at least, men and women agree. They both distrust women: Đàn ông và phụ nữ ít nhất đồng ý với nhau ở một điều. Họ đều không tin phụ nữ.

The proper study of mankind is woman: Tri thức đúng đắn của nhân loại là phụ nữ.

The woman who can create her own job is the woman who will win fame and fortune. Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.

There are certainly not so many men of large fortune in the world, as there are pretty women to deserve them. Chắc chắn trên thế gian này không có đủ đàn ông giàu có cho phụ nữ đẹp sánh đôi.

Women wish to be loved without a why or a wherefore. Not because they are pretty, or good, or well-bred, or graceful, or intelligent. But because they are themselves: Phụ nữ muốn được yêu mà không cần phải hỏi tại sao. Không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh. Nà bởi họ là chính họ.

🔔 Stt Tiếng Trung Hay Nhất 🔔 để bạn tham khảo

Status Tiếng Anh Hay Về Gia Đình

Cảm động và hạnh phúc về mái ấm của mình với status tiếng Anh hay về gia đình.

A home is not a mere transient shelter. Its essence lies in the personalities of the people who live in it – Nhà không chỉ là nơi trú chân tạm thời. Cái cốt lõi của mái ấm nằm ở trong tính cách của những con người sống ở trong ngôi nhà đó.

A man should never neglect his family for business – Một người đàn ông không bao giờ bỏ bê gia đình của mình để kinh doanh.

A mother’s love for her child is like nothing else in the world. It knows no law, no pity, it dares all things. And crushes down remorselessly all that stands in its path. – Tình yêu của một người mẹ đối với đứa trẻ của cô ấy không giống như bất cứ thứ gì khác trên thế giới. Nó không biết luật pháp, không thương hại, nó dám làm tất cả mọi thứ. Và nghiền nát vô cùng tất cả những gì đứng trong con đường của nó.

Family is like music, some high notes, some low notes. But always a beautiful song – Gia đình giống như bản nhạc, có nốt thăng, nốt trầm, lúc vui, lúc buồn. Nhưng nó là bài hát tuyệt đẹp.

Symbols.vn dành tặng bạn những stt tiếng anh hay về gia đình

🔮 Stt Tiếng Nhật Hay 🔮 và ý nghĩa chỉ có tại Symbols.vn

Status Tiếng Anh Hay Về Hôn Nhân

Status tiếng Anh hay về hôn nhân với nhiều cảm xúc vui buồn trong cuộc sống vợ chồng.

Các stt tiếng anh hay về tình yêu hôn nhân gia đình

Spare the rod and spoil the child – that is true. But, beside the rod, keep an apple to give him when he has done well.: Thương cho roi cho vọt – điều đó là đúng. Nhưng bên cạnh chiếc roi, hãy giữ một quả táo để tặng đứa trẻ khi chúng làm tốt.

The power of finding beauty in the humblest things makes home happy and life lovely.: Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu.

When everything goes to hell, the people who stand by you without flinching. They are your family.: Khi mọi thứ rơi xuống địa ngục, những người còn lại bên cạnh bạn mà không do dự. Họ là gia đình của bạn.

🔑 Stt Tiếng Hàn Hay Nhất 🔑 dành cho những bạn yêu thích xứ sở kim chi

Stt Bằng Tiếng Anh Về Cuộc Sống Chất Lừ

Những stt bằng tiếng Anh về cuộc sống chất như nước cất

Bạn đang muốn tạo sự khác biệt trong từng stt của mình nhưng lại bận bịu đi gom nhặt những stt bằng tiếng Anh ở từng nơi để chọn lọc stt hay nhất. Giờ đây đó không phải là vấn đề nữa. Chúng tôi tuyển tập những stt bằng tiếng Anh về cuộc sống hay và chất nhất hiện nay.

Never say all you know. And never believe all you hear.

Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

The difference between stupidity and genius is that genius has its limits.

Sự khác biệt giữa ngu dốt và thiên tài là thiên tài thì có giới hạn.

An intelligent person is like a river,the deeper the less noise.

Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

If you want to see a rainbow, you must go through the rain.

Muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.

I believe there should be a better way to start each day… instead of waking up every morning.

Tôi tin rằng nên có một cách tốt hơn để bắt đầu mỗi ngày … thay vì thức dậy mỗi buổi sáng. (Thánh lười đây rồi!!!)

I always dream of being a millionaire like my friend!… He’s dreaming too

Tôi luôn mơ ước trở thành một triệu phú như bạn tôi! … Anh ấy cũng đang mơ

If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up.

Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn cần làm là thức dậy.

Life is short. Time is fast. No reply. No rewind. So enjoy every moment as it comes…

Cuộc sống rất ngắn ngủi. Thời gian trôi rất nhanh. Không hồi đáp. Không quay lại. Vì thế hãy tận hưởng từng khoảnh khắc diễn ra…

Better to remain silent and be thought a fool, than to speak and remove all doubt.

Tốt nhất là giữ im lặng và được cho là một kẻ ngốc, còn hơn là nói ra và xóa đi hết sự nghi ngờ.

Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.

Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.

Life is very short, so break your silly egos, forgive quickly, believe slowly, love truly, laugh loudly and never avoid anything that makes you smile.

Cuộc sống rất ngắn ngủi, vì thế hãy gỡ bỏ cái tôi ngớ ngẩn của mình, nhanh chóng tha thứ, từ từ tin tưởng, yêu thật lòng, cười thật lớn và đừng bao giờ lảng tránh những thứ có thể làm bạn cười.

When life puts you in tough situations, don’t say, why me? Just say, try me!

Khi cuộc sống đặt bạn vào những tình huống khó khăn, đừng thắc mắc, tại sao lại là tôi? Chỉ cần nói, hãy thử thách tôi đi!

When life changes to be more difficult, you must change to be even stronger.

Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, bạn phải thay đổi để mạnh mẽ hơn.

When inspiration doesn’t come to me, I go halfway to meet it.

Khi cảm hứng không đến với tôi, tôi sẽ đi nửa chừng để gặp nó.

The richer you get, the more expensive happiness becomes.

Bạn càng giàu thì cái giá của hạnh phúc càng lớn.

If you don’t succeed at first, hide all evidence that you tried.

Nếu bạn không thành công ở lần đầu tiên, hãy giấu tất cả những gì bạn đã làm.

I’m not lazy, I’m on energy saving mode

Tôi không lười. Chỉ là tôi đang bật chế độ tiết kiệm năng lượng mà thôi.

Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.

Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.

Những Stt tâm trạng bằng tiếng anh

Don’t ever change yourself for someone, if they don’t appreciate the way you are… find someone else who will

Đừng bao giờ thay đổi bản thân vì ai đó, nếu họ không đánh giá đúng được bạn… hãy tìm một người khác.

There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day.

Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.

I may not be perfect, but I’m the best you’ll ever have… you’ll realize it the day i stop coming back!

Tôi có thể không hoàn hảo, nhưng tôi là người tốt nhất mà bạn từng có … bạn sẽ nhận ra điều ấy vào ngày tôi ra đi

Nobody deserves your tears, but whoever deserves them will not make u cry!

Không ai xứng đáng với nước mắt của bạn, nhưng bất cứ ai xứng đáng, họ sẽ không làm cho bạn khóc.

Every time I start trusting someone,they show me why I shouldn’t.

Mỗi khi tôi bắt đầu tin tưởng ai đó, họ đều chỉ cho tôi lý do tại sao tôi không nên làm vậy.

No matter how much u have hurt me, I still pray for you every night.

Dù bạn có làm tổn thương tôi tới bao nhiêu, tôi vẫn sẽ luôn cầu nguyện cho bạn mỗi đêm.

My silence is just another word for pain.

Sự im lặng của tôi chỉ là một nghĩa khác của nỗi đau.

I like to listen sad Song, when I’m sad to make me double sad…

Tôi thích nghe nhạc buồn, bởi khi tôi buồn nó sẽ làm nỗi buồn nhân đôi…

No one will ever understand how much it hurts.

Không ai có thể hiểu được nỗi đau tôi cảm nhận.

Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together !!

Mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi vứt bỏ những mảnh vỡ sẽ tốt hơn là cố gắng làm tổn thương bản thân bằng cách ghép nó lại với nhau !!

Sometimes it’s better to be alone. Nobody can hurt you in life!

Đôi khi tốt hơn là ở một mình. Bởi không ai có thể làm tổn thương bạn trong cuộc sống!