Top 11 # Xem Nhiều Nhất Stt Hay Về Sự Chờ Đợi Trong Tình Yêu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Status Hay Nhất Nói Về Sự Chờ Đợi Trong Tình Yêu, Stt, Câu Nói Hay

STT hay về sự chờ đợi trong tình yêu

Status hay nhất về sự chờ đợi trong tình yêu

1. Nếu chúng ta đang chờ đợi thời điểm thuận tiện nhất để nói rằng TÔI YÊU BẠN, chúng ta có thể không bao giờ tìm thấy ai.

2. Một trong những lý do khiến tôi vẫn độc thân là vì tôi cứ chờ đợi bạn phải đi cùng.

3. Giá như tôi đã đợi đúng thời điểm trước đó, có lẽ cuộc sống của tôi sẽ không còn đau khổ như bây giờ.

4. Bạn chỉ cần chờ đợi và đó là tất cả những gì bạn phải làm để thực sự hạnh phúc trong cuộc sống tình yêu của mình, hãy tin tôi.

5. Khi bạn chờ đợi thời điểm thích hợp với đúng người, mọi thứ sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

6. Chờ đợi là phần khó nhất khi yêu một người; bạn cần đợi để biết rằng đó là sự thật.

7. Bây giờ bạn sẽ có một người thực sự yêu bạn nếu anh ta sẵn sàng chờ đợi bạn cho dù bao lâu.

8. Tôi không quan tâm nhiều nếu bạn không thể đợi tôi, tôi biết điều đó có nghĩa là bạn không yêu tôi nhiều.

9. Riêng chỉ chờ đợi cũng đủ khiến người chờ cảm thấy mể mỏi, việc chờ đợi là việc làm rất tàn nhẫn.

10. Khi đi qua giây phút chờ đợi, mọi sự hồi đáp đều vô nghĩa. Vì thế, có nhiều người mệt mỏi từ một người, tuy nhiên đến khi người đó đáp trả thì người đợi không còn muốn nhận nữa.

11. Chờ đợi được ví như cái gì đó khoét sâu vào trong trái tim của con người, khiến hy vọng không còn nữa, trở nên cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn lòng kiên nhẫn, sự tôn trọng, cả tình yêu và niềm tin.

12. Khi yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ phải chờ đợi, bởi khi ngoảnh đi ngoảnh lại, bạn sẽ nhận ra rằng không thấy người đó còn chờ đợi ở đó nữa.

13. Vốn dĩ chờ đợi là đau khổ, cố quên cũng đau khổ. Tuy nhiên, người đứng giữa hai ngã đường khong biết nên chờ hay nên quên.

II. Câu nói hay về sự chờ đợi bằng tiếng anh

1. Maybe waiting is the right thing to do or maybe it is not, some days, I do not really know what.

2. I wish that I had waited for you, that I did not rush all these emotions that are inside of me.

3. You will find the right person given that the right time has come; if you are willing to wait.

4. Never rush in love for it never runs out. Let love be the one to knock on your door so that by the time you start to feel, you’ll know it’s real.

5. Love is everything it’se cracked up to be. It really is worth fighting for, waiting for, being brave for, risking everything for.

https://thuthuat.taimienphi.vn/status-hay-nhat-noi-ve-su-cho-doi-trong-tinh-yeu-53378n.aspx Những STT hay về tình yêu sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận về tình yêu ngọt ngào, các bạn có thể sử dụng những STT hay về tình yêu này để bày tỏ tình cảm, sự quan tâm tới người yêu của mình. Chắc hẳn, khi đăng lên Facebook và tag tên người yêu, người yêu của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

50 Stt Hay Về Sự Chờ Đợi Hạnh Phúc Trong Tình Yêu Hay Nhất

2. Trong những ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.

3. Một tình yêu bắt đầu thì khó nhưng kết thúc lại dễ vì bởi sự ra đi, vì bởi sự không tin tưởng nhau rằng không ai có thể chờ đợi nhau được, vì bởi sự gọi là “xa mặt cách lòng” sẽ đưa họ về hai thế giới khác nhau, khác nhau kể cả không gian thời gian và cách yêu thương. Vì cái gọi là không tự tin cho một tương lai tốt đẹp giành cho người chờ đợi, họ sợ một hy vọng đặt lên cho người chờ đợi sẽ nhận lại một sự thất vọng tột cùng cho người họ từng yêu thương. Tại sao họ không tin rằng sự chờ đợi là phương pháp tốt nhất để kiểm chứng được tình yêu của chính mình?

4. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.

5. Thật lạ là năm tháng dạy chúng ta kiên nhẫn; rằng thời gian của chúng ta càng ngắn ngủi, khả năng chờ đợi của chúng ta lại càng cao.

6. Ai chờ đợi để làm nhiều điều tốt đẹp cùng một lúc sẽ chẳng bao giờ làm gì cả.

7. Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…

8. Chờ đợi không đáng sợ, cái đáng sợ nhất là không biết phải chờ đến bao giờ.

9. Khi sự chờ đợi tựa như một quả bóng bay căng mãi, căng mãi rồi phát nổ, âm thanh xé rách bầu không khí của nó cũng vang lên rất đanh.

10. Chuyện tốt đến với những người chờ đợi, nhưng chuyện còn tốt hơn sẽ đến với những người bước ra đón chúng.

11. Thực ra con người ta sợ nhất không phải là kết quả, mà là quãng thời gian chờ kết quả cơ, chết cùng lắm chỉ là một cái chớp mắt, nhưng chờ chết chắc chắn là chuyện khiến ta sợ hãi nhất.

12. Tình yêu thật sự cũng bao gồm cả sự chờ đợi. Đợi người con yêu có thể quay lại nhìn con, đợi người con yêu nhận ra con vẫn luôn ở bên cạnh, đợi người con yêu cuối cùng cũng cần đến sự đồng hành của con, đợi người con yêu yêu con, dù chỉ là một chút.

13. Chờ đợi là chờ ở phía trước chứ đừng chờ ở phía sau.

14. Có lẽ tất cả những con rồng trong đời ta đều chỉ là những nàng công chúa chờ thấy ta hành động với lòng can đảm và sự tốt đẹp. Có lẽ mọi thứ khiến ta thấy sợ hãi, về bản chất sâu xa nhất là điều gì đó bất lực đang mong chờ tình yêu của chúng ta.

15. Những người hiểu nhau chưa chắc đã yêu nhau, mà những người yêu nhau cũng chưa chắc sẽ chờ đợi nhau.

16. Những điều tốt đẹp không đến với những người ngu ngốc chờ đợi, mà chỉ đển với những người theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình.

17. Người ta thường hay phàn nàn họ chưa làm gì cho đời mình, và rồi chờ đợi ai đó nói ra rằng không phải vậy đâu.

18. Thực tế có mấy người chịu chờ vài chục năm cho một tình yêu? Nếu có thì cũng là trường hợp đặc biệt, một là tiểu thuyết hai là phim ảnh. Lấy ví dụ bạn luôn tự cho mình là chung thủy, bạn dựa vào lương tâm mình mà nói thử xem, đợi người ta hay đợi một mối tình bạn cho là sâu sắc?

19. Vĩnh viễn đừng bao giờ tùy tiện nói lời chờ đợi, chờ đợi là thứ xa xỉ vô cùng. Trong phim, chỉ cần thay đổi cảnh, trên phụ đề xuất hiện vài dòng chữ nhỏ, 20 năm sau, sau đó hồng nhan biến thành tóc bạc da mồi, hết thảy đều có kết cục, nhưng đời người thì sao, chỉ dăm ba năm thôi, nhưng mỗi giây mỗi phút đều phải chính mình trải nghiệm, một đời đằng đẵng làm sao.

20. Ai cũng nói đời người quanh co thế sự khó đoán, quanh đi quẩn lại bao năm vẫn sẽ quay về chỗ cũ, gặp được người ấy nhìn thấy cảnh ấy, một câu “thì ra em vẫn ở nơi đây” đã nói lên toàn bộ những cảm thán. Nhưng có mấy ai hiểu cho nỗi khổ của người đứng đợi ở chốn xưa?

21. Bởi vậy mới nói, tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh, chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.

22. Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?

23. Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em.

24. Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…

25. Chẳng phải tình yêu không đủ lớn, không đủ dài để có thể nắm lấy tay nhau đi hết chặng đường còn lại mà là vì chúng ta đang tự đưa nhau vào một bài toán không có đáp số, mãi mãi chỉ là một dấu chấm hỏi treo lửng lơ. Chúng ta chọn đợi chờ để yêu nhau nhưng có biết rằng đó cũng là cách để làm thương tổn tim nhau không?

26. Thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? Em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi vin vào đó mà yêu anh, yêu lặng lẽ. Anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? Hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau, một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng.

27. Tuổi trẻ chẳng đợi ta đi cùng đâu, nếu không mau rút chân ra những cảm xúc nửa vời này rồi sẽ có khi ta giật mình nhìn lại thì đã quá xa để tiếc nuối một thời. Từ ngày mai ta sẽ khác, không chờ đợi và nghĩ ngợi về ai, không mong chờ tin nhắn và từ ngày mai ta sẽ cố, cố tìm lại ta của ngày xưa ấy. Rồi sẽ có một ngày ta sẽ yêu ai đó hơn người…

28. Khi đã biết quá mệt mỏi khi chờ đợi và biết ta chẳng đủ yêu thương để che đi hình ảnh quá sâu đậm của cô ấy trong người thì hãy cố nhủ chính mình nên dừng lại tất cả. Thương yêu về người đâu dễ xóa, thôi thì ta cứ cất vào thật sâu, giấu nó dưới bộn bề cuộc sống hằng ngày và tập dần thôi nghĩ suy về người.

29. Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng.

30. Có bao giờ bạn mỏi mệt khi đợi chờ một ai đó không? Có bao giờ trong khi đợi chờ bạn nghĩ rằng người đó thực sự xứng đáng cho đợi chờ của mình không? Bao nhiêu thời gian của cuộc đời đánh mất trong sự chờ đợi? Bạn đã đợi chờ bao nhiều ngày trong tổng số ngày của cuộc đời? Tôi cũng đôi lần ngồi viết ra hàng trăm câu hỏi cho sự đợi chờ của mình. Đợi chờ…

31. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

32. Tất cả mọi thứ sẽ đến với người biết hối hả trong khi chờ đợi.

33. Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.

34. Tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong hai từ; chờ đợi và hy vọng.

35. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.

36. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

37. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

38. Trong hàng ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.

39. Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.

40. Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi chỉ là một cách thử thách tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở lại. Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?

41. Đừng tin vào những cuốn tiểu thuyết tình cảm kia vì chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới cổ tích. Và sẽ không có ai một đời đợi chờ ai…

42. Nếu yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ chờ đợi quá lâu, bởi vì ngoảnh đi ngoảnh lại, đến khi chúng ta nhận ra để rồi tìm về, có thể sẽ không bao giờ thấy họ nữa.

43. Em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng, như gió tìm rặng phi lao, như trời cao mong mấy trắng…

44. Chờ đợi- trong mắt tôi là cơ hội để nhận diện tình yêu đang lớn dần trong tim mình, là thử thách để giúp tình yêu trong tôi ngày một trưởng thành và trên tất cả, có chờ đợi thì tình yêu mới mang dáng dấp và hình hài của tình yêu đích thực. Nếu không có nó, có thể tôi vẫn còn đang lầm tưởng yêu một thói quen với một ai đó là yêu chính người đó.

45. Nếu ngày nào đó ta lạc nhau giữa biển người… Em sẽ đứg ở nơi nổi bật nhất…chờ Anh!!

46. Em không bận tâm đến việc chờ đợi, chỉ cần người cuối cùng em đợi được chính là Anh.

47. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh.

48. Thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? Em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi dựa vào đó mà yêu anh, yêu lặng lẽ. Anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? Hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau, một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng.

49. Thi thoảng, mỗi lúc nghe ai đó bảo rằng “đợi chờ mỏi mệt lắm” tôi lại có đôi chút phân vân. Chẳng biết có hay không sự đợi chờ. Có bao giờ bạn đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn quyết đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn nghĩ thật là ngu ngộc khi đợi chờ một ai đó không?

50. Chờ đợi ai đó, thật sự mệt mỏi lắm, khi phải đối diện với hiện thực khốc liệt. Để rồi dần dần nhận ra, mình chẳng là gì trong trái tim người ấy. Chờ đợi ai đó, mài mòn nỗi nhớ, mài mòn cảm xúc, cho đến khi tất cả đã hao kiệt, để rồi việc trở về mà bấy lâu vẫn ngóng đợi hóa ra chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Status Hay Nhất Nói Về Sự Chờ Đợi Trong Tình Yêu

1. Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi chỉ là một cách thử thách tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở lại. Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?

2. Đừng tin vào những cuốn tiểu thuyết tình cảm kia vì chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới cổ tích. Và sẽ không có ai một đời đợi chờ ai…

3. Một tình yêu bắt đầu thì khó nhưng kết thúc lại dễ vì bởi sự ra đi, vì bởi sự không tin tưởng nhau rằng không ai có thể chờ đợi nhau được, vì bởi sự gọi là “xa mặt cách lòng” sẽ đưa họ về hai thế giới khác nhau, khác nhau kể cả không gian thời gian và cách yêu thương. Vì cái gọi là không tự tin cho một tương lai tốt đẹp giành cho người chờ đợi, họ sợ một hy vọng đặt lên cho người chờ đợi sẽ nhận lại một sự thất vọng tột cùng cho người họ từng yêu thương. Tại sao họ không tin rằng sự chờ đợi là phương pháp tốt nhất để kiểm chứng được tình yêu của chính mình?

4. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

5. Trong hàng ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.

6. Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.

7. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

8. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

9. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.

10. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.

11. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

12. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

13. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.

14. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.

15. Nếu yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ chờ đợi quá lâu, bởi vì ngoảnh đi ngoảnh lại, đến khi chúng ta nhận ra để rồi tìm về, có thể sẽ không bao giờ thấy họ nữa.

16. “Em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng, như gió tìm rặng phi lao, như trời cao mong mấy trắng.”

17. Chờ đợi- trong mắt tôi là cơ hội để nhận diện tình yêu đang lớn dần trong tim mình, là thử thách để giúp tình yêu trong tôi ngày một trưởng thành và trên tất cả, có chờ đợi thì tình yêu mới mang dáng dấp và hình hài của tình yêu đích thực. Nếu không có nó, có thể tôi vẫn còn đang lầm tưởng yêu một thói quen với một ai đó là yêu chính người đó.

18. Chờ đợi ư?

Với tình yêu chân thành, đó chỉ là chuyện nhỏ

Nhưng nếu không phải là tình yêu, thì chuyện đó chẳng nhỏ chút nào

Chờ đợi ư?

Tình yêu cần đến nó như hình hài hiển hiện

Nếu chẳng có chờ đợi, tình yêu biết tìm thử thách ở đâu?!

Chờ đợi ư?

Đó chẳng phải là vấn đề đau khổ hay hạnh phúc

Còn cân đo đong đếm giữa đau khổ và hạnh phúc, ắt chẳng phải là tình yêu!

19. Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…

20. Hóa ra, cho dù có yêu sâu đậm đi nữa cũng không nhất định có một cái kết đẹp.

Hóa ra, cho dù có trả giá đi nữa cũng không nhất định được đền đáp.

Hóa ra, cho dù có đợi chờ đi nữa cũng không nhất định có kết quả.

21. Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em.

22. Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?

23. Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng.

24. Chẳng phải tình yêu không đủ lớn, không đủ dài để có thể nắm lấy tay nhau đi hết chặng đường còn lại mà là vì chúng ta đang tự đưa nhau vào một bài toán không có đáp số, mãi mãi chỉ là một dấu chấm hỏi treo lửng lơ. Chúng ta chọn đợi chờ để yêu nhau nhưng có biết rằng đó cũng là cách để làm thương tổn tim nhau không?

25. Thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? Em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi dựa vào đó mà yêu anh, yêu lặng lẽ. Anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? Hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau, một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng.

26. Thi thoảng, mỗi lúc nghe ai đó bảo rằng “đợi chờ mỏi mệt lắm” tôi lại có đôi chút phân vân. Chẳng biết có hay không sự đợi chờ. Có bao giờ bạn đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn quyết đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn nghĩ thật là ngu ngộc khi đợi chờ một ai đó không?

27. Chờ đợi là điều không dễ và chờ đợi ai đó sẽ đến với ta khi cái bóng của người đi trước quá lớn lại càng khó khăn hơn. Ta yêu người, ta chấp nhận tất cả cũng chỉ để mong một ngày nào đó khi mỏi mệt với quá khứ, khi cần một bờ vai để tựa người sẽ nhớ ta, dẫu biết sẽ rất lâu. Nhưng chờ đợi đến bao giờ là đủ? Đến bao giờ người mới nhận ra rằng người con gái này dường như quên cả thế giới chỉ bởi người. Trách bản thân quá yếu đuối, dại khờ biết là đớn đau nhưng cứ giữ nuôi tình cảm trong lòng.

28. Có bao giờ bạn mỏi mệt khi đợi chờ một ai đó không? Có bao giờ trong khi đợi chờ bạn nghĩ rằng người đó thực sự xứng đáng cho đợi chờ của mình không? Bao nhiêu thời gian của cuộc đời đánh mất trong sự chờ đợi? Bạn đã đợi chờ bao nhiều ngày trong tổng số ngày của cuộc đời? Tôi cũng đôi lần ngồi viết ra hàng trăm câu hỏi cho sự đợi chờ của mình. Đợi chờ…

29. Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng.

30. Bất giác:

* Ta mỉm cười khi nhớ lại ngày ấy…

* Cái ngày mà trái tim ta bắt đầu biết loạn nhịp…

* Khi ta – Đứng đối diện với một người…

Và – cho đến tận ngày hôm nay…

* Trái tim ta cũng vẫn đập loạn nhịp…

Nhưng giờ đây:

* Khi mà những yêu thương…

* Đã là quá khứ với muôn vàn chắp vá…

* Thì mỗi loạn nhịp, mỗi nhịp đập lại là một nhịp đau…

#99 Stt Chờ Đợi, Cap Về Sự Chờ Đợi Mong Nhớ Một Người

 STT chờ đợi ngắn hay

Chia sẻ những stt chờ đợi một người chất nhất. Đôi khi yêu là phải chờ đợi, nhất là tình yêu đơn phương luôn chứa đựng hi vọng về sự đáp lại tình cảm. Mọi sự trông mong, hi vọng luôn đúng nếu như là tình yêu hạnh phúc.

1.

Có ai yêu nhau mà không chờ đợi, chúng ta đợi nhau trên con phố, đợi khi hoàng hôn buông xuống hay những cơn mưa chiều mùa đông buốt lạnh.

2.

Đợi chờ khiến chúng ta mỏi mệt. Đừng bắt em phải chờ đợi quá lâu, tuổi thanh xuân của em có giới hạn.

3.

Chờ đợi như là thử thách của tình yêu. Mọi tình yêu đều bước qua những khó khăn mới thật sự hạnh phúc.

4.

Có những khi chúng ta chờ từ một người rất nhiều, nhưng đến khi có đáp trả không còn hứng thú, dễ hiểu thôi vì khi chờ đợi qua lâu khiến con người ta mỏi mệt.

5.

Chờ đợi ư? Đôi khi khiến con người ta phát bực. Đặc biệt là trong tình yêu.

6.

Chờ em thì đơn giản nhưng nói ra ba chữ anh yêu em thật khó.

7.

Nếu không muốn làm tổn thương họ, xin đừng bắt họ chờ đợi bạn quá lâu. Mọi sự kiên nhẫn của con người đều có giới hạn.

8.

Em vẫn từng đợi anh mỗi ngày, như mùa đông đợi nắng, như màn đêm đợi bình minh. Hôm nay và mãi mãi về sau.

9.

Chẳng phải vì em thiếu kiên nhẫn khi thay đổi quyết định nhưng bắt một người đợi chờ, mất đi tuổi thanh xuân thì có đáng không anh ơi?

10.

Khi yêu chúng ta thường chấp nhận tất cả để đợi chờ tình yêu của mình. Nếu yêu nhau xin đừng để người ấy bị tổn thương.

11.

Chờ đợi không khó với tình yêu chân thành, còn đối với không phải tình yêu đó hẳn là chuyện lớn lao.

12.

13.

Một người không thể chờ đợi bạn, đó chắc hẳn là một con người nóng tính.

14.

Chờ một người mà khiến cào xé con tim, đau đớn khắc khoải. Tốt hơn hết là đi tìm một tình yêu mới, hạnh phúc mới cho riêng mình.

15.

Tình yêu trai gái thời hiện đại thực dụng lắm ai ơi. Khi không có gì trong tay không ai có thể chờ đợi bạn dù chỉ 1 ngày.

16.

Một câu anh chờ em rất dễ nói ra nhưng lại tốn rất nhiều thời gian để chứng minh, 1 tuần, 1 năm hay là cả đời này.

17.

Bản thân chúng ta đều biết thời gian vô cùng quan trọng. Đợi chờ ai đó cũng nên suy nghĩ người đó có đáng không? Liệu có khiến ta đánh đổi thời gian vì họ?

18.

Nỗi nhớ về ai đó đến phát điên nhưng vẫn dưng dưng im lặng.

19.

Chờ đợi ai đó cũng như tình yêu đơn phương vậy? Mệt mỏi và mong ngóng họ, dù biết họ không bao giờ coi trọng tình cảm này.

20.

Chờ đợi ai đó không đáng sợ

Cái đáng sợ là tốn thời gian nhưng họ hoàn toàn không xứng đáng.

21.

Trong tình yêu ai cũng đã từng chờ đợi, mối tình càng dài thời gian chờ càng tăng. Bởi vì tầm quan trọng của bạn đã giảm đi rất nhiều.

22.

Tình yêu không sai nhưng chờ khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, thời gian trôi như ngàn mũi dao đâm vào tim.

23.

Tất cả mọi thứ sẽ trôi qua chỉ còn mình em đứng đây đợi.

24.

Có bao giờ bạn quá mỏi mệt khi phải chờ đợi những lời hứa hay không?Không phải lời hứa nào cũng đều thực hiện.

25.

Nếu yêu thương như một loài hoa, xin hãy trở thành bồ công anh để được bay đi bốn phương trời.

26.

Làm sao chong chóng có thể quay ngược chiều gió… Làm sao có thể thay đổi quá khứ và xóa nhòa những sai lầm?

27.

Hạnh phúc được xây dựng bằng những giọt nước mắt, những nỗi nhớ mong khi phải xa nhau và những sự chờ đợi về lời hứa.

28.

Có một người gần nhau thì thấy đáng ghét nhưng xa nhau lại khiến bản thân trở nên không bình thường.

29.

Đôi khi giá trị của hạnh phúc được tính bằng thời gian người kia chờ đợi bạn.

30.

Tus chờ đợi một người

31.

Yêu một người mà phải chờ đợi

Cũng giống như đánh cược với thời gian

32.

Người đàn ông nói yêu em không chắc sẽ đợi được em

Còn người đợi được em chắc chắn thương yêu em.

33.

Chờ đợi quá lâu

Chỉ khiến tình phai

Đừng để chờ đợi lâu

Bạn sẽ mất tình yêu

34.

Tình yêu giống như một cơ hội,nếu bỏ lỡ sẽ chẳng có lần thứ hai.

35.

Đôi khi chúng ta mong đợi một người rất nhiều, nhưng đến khi được hồi đáp đã không còn muốn yêu nữa. Đơn giản vì chờ đợi quá lâu.

36.

Đời ngắn lắm, ngoảnh đi ngoảnh lại đã hết một đời. Đừng lãng phí thời gian và công sức vì một tình yêu không có hồi kết.

37.

Em vẫn đợi anh

Như hoa đợi nắng

Như chim đợi gió

Như hoàng hôn đợi bóng đêm.

38.

Yêu thương nào cũng hóa hư vô

Nắm bắt cơ hội để thành công.

39.

Anh có thể xóa số em, xóa tin nhắn em,xóa facebook nhưng làm sao có thể xóa hình bóng em trong anh.

40.

Hạnh phúc không chỉ được xây từ giọt nước mắt và cả tiếng cười. Bởi vậy tình yêu đích thực thật không dễ dàng.

41.

Anh đi bốn phương trời

Em sẽ đứng đợi nơi này chờ anh

42.

Em không quan tâm việc chờ đợi anh trong bao lâu, nếu anh là tình yêu đích thực em chờ cả đời này cũng đáng lắm.

43.

Chúng ta cách xa nhau hàng triệu km, xa cả về không gian và thời gian nhưng anh vẫn luôn trong tâm trí của em.

44.

Có những khi bạn nhớ ai đó rất nhiều, đi đâu cũng thấy hình bóng của người ấy đến nỗi muốn lao vào trong giấc mơ và ôm chầm lấy họ.

45.

Chờ đợi đôi khi giúp chúng ta biết bản thân mình yêu ai đó như thế nào, thử thách tình yêu hoặc từ bỏ tình yêu này.

46.

Chỉ chờ đợi thôi có thể khiến ai cũng sẽ mệt mỏi, càng mệt mỏi hơn khi bắt họ chờ đợi thời gian dài.

47.

Đợi quá lâu có thể giết chết mọi mối quan hệ dù là gần gũi nhất. Thời gian là thứ tàn nhẫn xóa đi mọi dấu vết một cách sạch sẽ.

48.

Không ai nghĩa vụ chờ đợi bạn, tất cả mọi thứ đều là sự chấp thuận của bản thân. Đừng để họ thất vọng và nhận ra bản thân sai lầm.

49.

Chờ đợi một người không đơn giản, trong đầu xuất xuất hiện trăm ngàn câu hỏi, những đáp án chưa có lời giải và không thể có đáp án.

50.

Đừng để ai đó phải nhận ra sai lầm vì yêu bạn. Cái giá phải là rất đắt, họ tự làm tổn thương chính mình.

51.

Chờ đợi là vẫn hy vọng vào một điều gì đó chưa xảy ra, cố cho rằng bản thân mình đúng, níu kéo một thứ sắp trôi qua.

52.

Chờ đợi tình yêu như con dao sắc cứa dần vào tay, những vết thương chưa thể liền dù thời gian trôi qua.

53.

Cho dù yêu thương có lớn đến đâu đợi chờ vẫn là thử thách tình cảm khó khăn, hãy cho họ niềm tin thay vì sự ngu ngốc đánh đổi cả thanh xuân.

54.

Nếu không yêu xin thẳng thắn buông tay, đừng gieo hy vọng để họ không bị tổn thương?

55.

Tình yêu đã qua muốn níu kéo cũng không được, hãy chấp nhận sự thật để lòng cảm thấy bình yên.

56.

Không hẳn tình yêu không đủ lớn, không đủ mạnh mẽ để đi hết chặng đường còn lại. Bởi vì chúng ta không có tương lai và nhiều câu hỏi không đáp án.

57.

Có những nỗi nhớ không thể đặt tên

Có những tình yêu không thể nói ra bằng lời

58.

Giá như tôi biết chớp lấy cơ hội Có lẽ tôi đã không khổ sở như bây giờ

59.

Yêu thương nào cũng có một cái kết, dù tốt hay xấu chúng ta vẫn phải chấp nhận sự thật này.

60.

Em phải đợi bao lâu mới có tình yêu của anh? Đừng bắt em đợi quá lâu bởi thanh xuân con gái ngắn lắm.

Những cap chờ đợi mong nhớ

Đối với người yêu ở xa đôi khi đợi chờ là việc bình thường, những trông mong,hi vọng giúp tình yêu vượt qua thử thách và đi đến bến bờ của hạnh phúc. Những câu nói hay về sự chờ đợi sẽ là những chia sẻ chúng ta gửi gắm đến một nửa của mình.

61.

Chờ đợi em chờ được Nhưng xin đừng để em phải thật vọng, nghen anh?

62.

Chờ đợi là khi bạn đứng phía chờ ai đó chứ không phải tụt lại phía sau.

63.

Bạn biết đó sự kiên nhẫn của mỗi người có giới hạn, đừng thách thức điều đó nếu không bạn sẽ mất tất cả mọi thứ từng có.

64.

Người ta nói “chờ đợi là hạnh phúc” thật ra chỉ đúng trong tình yêu thôi.

65.

Thật tế chờ đợi là đau khổ và cố quên một người từng yêu cũng không được. Đành để thời gian quyết định mọi thứ.

66.

Em biết rằng “mây của trời cứ để gió cuốn đi”, dù yêu, dù thương, dù hi sinh rất nhiều nhưng cố níu kéo cũng không thể được.

67.

Mong rằng anh thấy tình yêu ẩn sau bên trong em, mong rằng anh sẽ đáp lại tình yêu chờ đợi trong ngu ngốc này.

68.

Hãy cho em một lý do để chờ anh? Liệu tình yêu của anh có đủ lớn với em hay không? Liệu em có phải nhận lấy sự thất vọng này?

69.

Khi tình yêu nhạt phai thì sự đợi chờ trở thành một gánh nặng vô hình và mỗi người trở nên nóng nẩy, mất kiên nhẫn với nhau.

70.

Mọi sự mệt mỏi nào cũng được đền đáp bằng yêu thương, còn nếu không có yêu thương xin đừng làm tổn thương người khác.

71.

Em yêu anh còn anh bên cô ấy

Đừng bắt em phí hoài tuổi thanh xuân.

72.

Đôi khi tàn nhẫn nhất là để một người đợi chờ, mà biết trước chẳng có kết thúc có hậu

73.

Yêu hay không yêu nói một câu thôi?

Đừng để em phải căm ghét anh sau này.

74.

Thanh xuân ngắn ngủi lắm, chờ đợi ai đó mà không có kết thúc có hậu chỉ khiến họ tổn thương như vết sẹo không thể liền.

75.

Em đừng đợi vì chưa chắc anh sẽ đáp. Em nên học cách yêu thương bản thân mình trước khi yêu người khác.

STT đợi chờ tình yêu

Chờ tin nhắn hay chờ một cuộc điện thoại không khó khăn bằng đợi tình yêu đơn phương. Người ấy sẽ chấp nhận hay từ chối? Câu trả lời dường như rất mông lung và người chịu thiệt sau cùng sẽ là bạn. Chia sẻ cảm xúc với nhũng status chờ anh, chờ em chất sau đây.

76.

Tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu phí hoài thời gian mà không được đền đáp, anh sẽ là người quyết định mọi thứ trong tình yêu này.

77.

Yêu đơn phương xin đừng chờ họ. Vì họ chẳng bao giờ nhớ đến bạn đâu.

78.

Nếu một mai em yêu người khác

Anh có buồn hay tiếc nuối khi mất em?

79.

Đợi chờ tình yêu chân thành ư?

Như bạn đang đánh cược với thời gian

80.

Anh tự hỏi mình: 3 năm đi lính em có chờ anh không? Thời gian không dài không ngắn sẽ thử thách tình yêu chúng mình.

81.

Chờ đợi người lính trở về bạn sẽ có cả tình yêu chân thành. Sau cơn giông tố mọi thứ sẽ trở nên hạnh phúc.

82.

Thời gian trôi đi nhanh lắm, cơ hội sinh ra rồi tan biến…

Hãy tận dụng cơ hội để thành công.

83.

Dù đi đâu anh, phương trời nào cũng đừng quên có một người ở phương xa vẫn luôn mong ngóng và trông chờ anh trở về. Luôn thương và yêu anh.

84.

Thời gian hối hả trôi nhanh Nơi đây vẫn đợi mong anh quay về.

85.

Nếu bạn có một tình yêu đơn phương được đáp lại, hẳn bạn rất hạnh phúc vì có một người luôn âm thầm, dõi theo và trông mong bạn.

86.

Trông mong ai đừng tính toán đau khổ hay hạnh phúc, vì đức hi sinh của bạn cao cả hơn mọi thứ

87.

Thật ra năm tháng dạy mỗi người biết kiên nhẫn; càng kiên nhẫn và kiên trì khả năng thành công rất cao.

88.

Thật ra ai chờ đợi một người đều mong kết thúc có hậu. Đừng khiến họ tổn thương dù đối phương là gái hay trai.

89.

Chờ đợi không đáng sợ, điều đáng sợ là chờ đợi nhận được gì?

Tình yêu thương hay sự tổn thương sâu sắc.

90.

Người bạn yêu chưa chắc đợi bạn Nhưng người âm thầm bên cạnh chắc hẳn rất yêu bạn.

91.

Nếu yêu thương ai đó hãy ngưng chờ đợi và bắt đầu hành động, cơ hội thật sự chỉ đến vài lần trong đời mà thôi.

92.

Chờ tin nhắn cũng mệt mỏi lắm đó. Thời gian như ngưng đọng còn người ấy không thấy nơi đâu. – STT chờ đợi tin nhắn một người.

93

Dù 3 năm hay nhiều hơn nữa, em vẫn chờ đợi anh về. Yêu anh em sẽ trải qua thử thách lớn nhất trong tình yêu đó là thời gian.

94.

Không ai muốn chờ, nhưng đôi khi cần phải chờ, kiên nhẫn thời cơ chín muồi mới có thành công.

95.

Nếu ai đó chờ bạn, hãy trân trọng họ. Cuộc đời này nhanh lắm, không phải ai cũng đủ sức trông chờ, hi vọng từ bạn.

96.

Chờ không quan trọng, quan trọng là chờ bao lâu thì dù có khó khăn đến đâu cũng chịu được.

97.

Một câu anh chờ em có sức nặng hơn câu anh yêu em.

Một người chờ bạn là người đáng trân trọng.

98.

Nếu đã trên 30 tuổi đừng nên chờ đợi bất kì ai. Hãy khôn ngoan và thông minh để khiến người khác đuổi theo bạn.

99.

Có một nỗi nhớ không tên, có một câu chuyện buồn không hồi kết, có những người sẽ mãi mãi trong tim.

Trong tình yêu chờ đợi không hẳn là hạnh phúc mà còn là sự khắc khoải, tia sáng hi vọng về người ấy. Đừng để ai đó đợi quá lâu bởi thanh xuân mỗi người có hạn, yêu đến mấy tình cảm cũng trở thành hư không. Mong rằng những stt chờ đợi mong nhớ một người sẽ phù hợp với tâm trạng của bạn lúc này.