Top 11 # Xem Nhiều Nhất Stt Hay Về Son Môi Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Stt Hay Về Son Môi

3. Khi cuộc sống tạo cho bạn hàng trăm lý do để khóc, hãy cho nó thấy chúng ta có hàng ngàn.

8. Tự do cười và cảm nhận cuộc sống thật ấm êm bình dị và không phải cố dấu đi cảm xúc của mình.

13. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ.

17. Hàng ngày bạn phải đối diện với bao nhiêu là thứ trên đời, áp lực, lo toan, sự xô bồ của xã hội hiện nay.

19. Những stt ngắn hay vô cùng bình dị, giản đơn nhưng lại chính là một lăng kính đầy màu sắc về cuộc sống-tình yêu-tình bạn chân thật nhất của bạn.

21. Mưa luôn là thời điểm khiến con người ta cảm thấy buồn nhất, buồn đến nao lòng, buồn man mác và thật khó để dùng từ nào diễn tả được.

23. Tuyển tập hơn 888+ câu nói ngắn và stt tâm trạng buồn chán, cô đơn hay nhất và ý nghĩa nhất về nhiều vấn đề trong cuộc sống như: stt hay về gia đình, tình yêu, stt ngắn về tình bạn.

26. Stt mưa buồn thể hiện tâm trạng nhớ nhung người ấy: Trong cơn mưa buồn thường hay làm con người ta thoang thoảng nhớ về một ai đó, hay đơn giản là vu vơ nhớ về những kỉ niệm ngày mưa với một ai đó.

27. Mục Lục:” Stt và những câu nói hay về nụ cười buồn” Stt và những câu nói hay về nụ cười con gái” Danh ngôn về nụ cười hay nhất bằng tiếng Anh” Stt và những câu nói hay về ý nghĩa của nụ cười” Status nụ cười, danh ngôn nụ cười & những câu […].

28. 8 18 STT mưa buồn: Là những cơn mưa bất chợt và nỗi nhớ thoáng qua, nhưng mưa là lúc đong đầy cảm xúc nhất, là lúc con người ta nhớ […].

30. Tình yêu là trò chơi duy nhất không bao giờ hoãn trong bóng tối.

31. Trong cuộc sống này có những hoàn cảnh khác nhau, có người sống trong nhung lụa, có kẻ sinh ra trong nghèo khó, không ai được lựa chọn môi trường sống của chính mình.

33. Mọi chàng trai đều biết sự lợi hại đến từ đôi môi của các nàng, và sẽ bất ngờ hơn khi đọc được những câu nói hay về son môi mà Blogcachlam.

34. Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa khiến chúng ta SUY NGẪM.

35. Mỗi người đều cần phải có trách nhiệm về lời mình đã nói ra.

36. Bài viết này sẽ là cầu nối giúp các bạn bày tỏ tình cảm cũng như tăng thêm phần lãng mạn vào dịp tết đến xuân về này.

38. “Chúng ta chẳng bao giờ hiểu hết được giá trị của nguồn nước cho đến khi những cái giếng cạn khô”.

39. Son môi là mọt vật bất ly thân của phụ nữ, những stt về son môi mang ý nghĩa tượng trưng cho sắc đẹp, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ.

41. Dù thế nào đi nữa thì tình yêu luôn là thứ tình cảm thiêng liêng nhất, mỗi người luôn cần trân trọng, giữ gìn để không đánh mất hạnh phúc của mình.

42. Chính cái đẹp ấy đã làm nên cảm hứng của bao tác giả và nhiều stt hài hước về son môi, các bài thơ hay về son môi, câu.

Danh Ngôn Về Son Môi

3. Danh ngôn về tính cách – Tổng hợp những câu châm ngôn, danh ngôn về tính cách con người, tính tốt, tính xấu.

5. 02/02/2020 · This video is unavailable.

6. Mục Lục:” Stt hay cho những lúc chán nản và mệt mỏi với cuộc sống này” Stt ý nghĩa cho những khi mệt mỏi với cuộc sống hiện tại” Những câu nói hay về sự mệt mỏi giữa bộn bề cuộc sống” Những câu nói hay khi cuộc đời chán chường và mệt mỏi” Status […].

9. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

11. Môi trường phải phong phú về động lực, có thể khơi dậy sự hứng thú hoạt động và mời gọi trẻ nhỏ tự có trải nghiệm của riêng mình.

15. Những câu danh ngôn về son môi sẽ khiến các cô nàng gật gù “Danh sách đen” các diễn viên bị fan dự án ngôn tình chuyển thể “lơ đẹp” Điểm danh những ngôn ngữ thuộc hàng top trên thế giới.

19. Ở đây, tôi đã tổng hợp 40 câu danh ngôn tầm nhìn, những câu nói hay về tầm nhìn cùng những dòng status tầm nhìn hay nhất để tất cả chúng ta cùng nhau tham khảo.

20. Tổng hợp danh ngôn cuộc sống hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về cuộc sống, những câu nói về cuộc sống hay nhất.

21. Mục Lục:” Status chờ đợi hay & cô đơn tâm trạng nhất trong tình yêu” Câu nói hay và buồn bã nhất khi chờ đợi một người” Danh ngôn hay về sự chờ đợi trong tình yêu và cuộc sống” Status đợi chờ và hy vọng hay, buồn, đầy ý nghĩa Sự chờ đợi chưa bao […].

22. Trong kho tàng câu danh ngôn luôn tràn đầy những câu danh ngôn hay về tình yêu, có thể thấy tình yêu là 1 cái gì đó không thể thiếu trong cuộc sống.

23. Danh ngôn Ước mơ – Đọc để thành công Hình ảnh giáng sinh đẹp nhất & Danh ngôn giáng sinh tiếng anh Danh ngôn cuộc sống, châm ngôn sống bạn nên đọc.

24. Tuyển tập các câu danh ngôn song ngữ ý nghĩa về son môi, bạn đồng hành đáng tin cậy của người phụ nữ trên hành trình làm đẹp.

25. Hãy cẩn thận môi trường bạn chọn vì nó sẽ định hình bạn.

31. Danh ngôn hành động trong ngày Nếu bạn muốn chất lượng, hãy hành động như thể bạn đã có nó rồi.

32. Hãy cẩn thận môi trường bạn chọn vì nó sẽ định hình bạn.

33. 04/10/2019 · Xu hướng đánh son lòng môi mang đến vẻ ngoài trẻ trung xinh xắn, rất được lòng các bạn nữ yêu thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

35. Đây là những câu danh ngôn bất hủ về cuộc sống được truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác nhằm khuyên bảo răn dạy con người chúng ta sống hướng thiện, sống tích cực và sống co nghị lực vươn lên.

36. 15/01/2018 · Đây là bài thơ 5 chữ không nói cụ thể về “son môi” tuy nhiên lại nói về nụ hôn và trong nụ hôn lại có vết son.

37. Danh ngôn Ước mơ – Đọc để thành công Hình ảnh giáng sinh đẹp nhất & Danh ngôn giáng sinh tiếng anh Danh ngôn cuộc sống, châm ngôn sống bạn nên đọc.

38. Bạn đang xem bài viết Những câu danh ngôn về tình yêu hay và sâu sắc nhất tại chuyên mục Sống chậm của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới.

41. Danh Ngôn BA LAN )-Im lặng là món nữ trang đẹp nhất của người đàn bà, nhưng ít khi họ đeo lắm ( Danh Ngôn ANH )-Ðàn bà mà im lặng chính là của trời cho.

42. Những câu danh ngôn về cuộc sống ý nghĩa, ngắn gọn ẩn chứa nhiều thông điệp cuộc sống hay mà bạn nên dành thời gian đọc nó mỗi ngày.

45. Những câu danh ngôn ngắn gọn mà ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống của mỗi người.

47. Mong khu vƯỜn xanh sẠch ĐẸp vui cỦa chÚng ta ngÀy cÀng vƯƠn cao phÁt triỂn ĐẠt thÀnh sỨ mẠng tỐt ĐẸp cỦa ĐỌt chuỐi non.

48. Đối với các cô nàng, son môi đóng vai trò vô cùng quan trọng và có ý nghĩa không thể thay thế.

50 Câu Status Về Son Môi Hay Nhất

Những câu status hay về son và phụ nữ. Càng đọc càng thấy đúng! Đã tốn tiền mua một thỏi son môi đắt đỏ thì nhất định phải tìm được một chàng trai xứng đáng để hôn.

Top 50 stt về son môi cực hay mà chị em nên xem

1. “Uống rượu, tô son, và lấy lại tinh thần.” – Elizabeth Taylor

2. “Mỗi buổi sáng tôi thường thoa son dưỡng trước tiên và tôi luôn thoa son dưỡng trước khi tô son đỏ.” – Heather Morris

3. “Tôi không thể tưởng tượng ra bản thân mình nếu thiếu son hồng. Tôi có thể không tô son trong vài ngày nhưng nếu không còn sắc son hồng trên đời tôi nghĩ mình sẽ vô dụng mất.” – Nicky Minaj

***Người mẫu đang dùng son màu cam đất OMG

4. “Nếu bạn buồn, hãy mua và tô thêm son để tiếp tục chiến đấu.” – Coco Chanel

5. “Anh có cái nhìn mơ màng của James Dean trong ánh mắt còn em là cô gái tô son đỏ cổ điển mà anh thích.” – Taylor Swift

6. “Vẻ đẹp đối với tôi nghĩa là sự hài lòng với chính bản thân mình hoặc một thỏi son đỏ thật nổi bật.”- Gwyneth Paltrow

7. “Tôi luôn tô son, và sử dụng chúng để thoa lên má thay cho phấn hồng vì tôi thấy đánh như vậy trông rất tự nhiên. Đây là bí quyết tôi học từ mẹ của mình.” – Lou Doillon

8. “Son là vũ khí quan trọng nhất trong túi đồ trang điểm của một cô gái. Son có khả năng biến đổi vẻ bề ngoài lẫn tâm trạng của bạn, đồng thời khơi gợi sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh dành cho bạn.” – Monica Bellucci

***Người mẫu đang dùng son thỏi màu đỏ cam OMG

9. “Tôi yêu son đỏ. Màu đỏ là màu yêu thích của tôi, và tôi cũng không sử dụng các màu son khác nhiều như màu đỏ.” – Kendall Jenner

10. Với tôi, cái đẹp nghĩa là cảm thấy thoải mái với chính bản thân bạn hoặc một thỏi son đỏ thật nổi bật.

11. Uống rượu, tô son và lấy lại tinh thần.

12. Mỗi buổi sáng tôi thường thoa son dưỡng trước tiên và tôi luôn thoa son dưỡng trước khi son môi đỏ.

13. Tôi luôn tô son, và sử dụng chúng để thoa lên má thay cho phấn má hồng vì tôi thấy đánh như vậy trông rất tự nhiên. Đây chính là bí quyết tôi học từ mẹ mình.

14. Mỗi ngày tôi không thể nào sống thiếu mascara và son môi.

15. Son là vũ khí quan trọng nhất trong túi đồ trang điểm của một cô gái. Son có khả năng biến đổi về bề ngoài lẫn tâm trạng của bạn, đồng thời khơi gợi sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh dành cho bạn.

16. Bạn chẳng thể cứ liên tục thay đổi đàn ông, vậy nên bạn đành thay đổi màu son.

***Người mẫu đang dùng son màu đỏ rượu vang OMG

17. Tôi không tô son khi tôi không làm việc.

18. Đã tốn tiền mua một thỏi son môi đắt đỏ thì nhất định phải tìm được một chàng trai xứng đáng để hôn.

19. Tự rót cho mình một ly rượu, thoa một chút son môi và trở nên bình thản.

20. Rót một ít rượu , tô một chút son môi chúng sẽ mang chúng ta đến gần nhau hơn.

21. Tôi có tất cả các sắc độ của son đỏ mà bạn có thể tưởng tượng ra- theo đúng nghĩa đen.

22. Rót một thứ gì đó để uống, đặt lên môi một chút son, có như vậy ta mới có thể kéo ai đó lại gần hơn.

23. Nếu bạn buồn, hãy cứ đánh thêm son.

24. Vẻ đẹp đối với tôi nghĩa là sự hài lòng với chính bản thân mình hoặc một thỏi son đỏ thật nổi bật.

25. Khi bạn buồn, đừng ngần ngại chọn cho mình một màu son môi đỏ thật rực rỡ, bạn sẽ cảm thấy xinh đẹp hơn, rạng ngời hơn, có sức sống hơn và như được tiếp thêm sinh lực để tiếp tục chiến đấu với hiện thực trước mắt.

26. Bạn chỉ cần đưa cho phụ nữ màu son chính xác họ cần là có thể giúp họ chinh phục được thế giới.

28. Rót một ít rượu, tô một chút son môi chúng sẽ mang chúng ta đến gần nhau hơn.

29. Bạn muốn một buổi tối vui vẻ nhưng không muốn phải chịu đựng trên những đôi giày cao lênh khênh trong thời gian dài. Bạn có thể không mang giày cao gót nhưng bạn phải tô son thật đẹp. Son là một giải pháp cho sự vắng bóng của giày cao gót và tôi nghĩ nó hiệu quả.

30. Son môi màu đỏ gợi cảm giác ấm áp, thúc đẩy các năng lượng tích cực và cảm xúc tình yêu của con người. Đồng thời, đôi môi vốn là biểu tượng của nụ hôn- thứ mang lại cảm giác thăng hoa.

31. Thứ đàn ông nhớ nhất chính là Vị son trên môi người phụ nữ.

32. Son đỏ che giấu nỗi buồn của bạn, khiến bản thân mạnh mẽ hơn mà đối diện với khó khăn. Son đỏ còn là niềm hân hoan trong những sự kiện đáng nhớ của cuộc đời. Hoặc là, không nhân một ngày gì cả, tô son đỏ lên môi, và bạn đã quá hoàn hảo để bước ra đường.

33. Khi mỗi màu son thoa lên môi của người con gái anh yêu, anh sẽ mãi chẳng thế nào hiểu được người anh yêu đa cảm và kì diệu đến nhường nào.

34. Là con gái muốn làm điều phi thường phải xinh và tự tin, đầy khí chất thì mới được. Soi gương, son môi, diện đồ đẹp rồi không ngán gì hết.

35. Thay vì ủ dột, buồn bã về những chuyện không đáng thì hãy ra ngoài, tự thưởng cho mình những món ăn ngon, một bộ phim yêu thích và một cây son đỏ đẹp tuyệt.

*** Người mẫu đang dùng son kem màu hồng cam san hô OMG

36. Chằng vì thế mà mỗi cô gái Pháp đều có riêng cho mình ít nhất một thỏi son đỏ để diện trong bất cứ sự kiện nào. Và hành động tô một chút son đỏ lên môi chính là “nghệ thuật quyến rũ kiểu Paris”. Dường như mỗi cô gái tại thành phố này, đều thấm đẫm tinh thần và vẻ đẹp tự tin từ bậc tiền thân của họ.

37. Đôi môi hồng hào tươi tắn rạng rỡ một cách tự nhiên nhất, không cần thiết phải nổi bật, nhưng lại thu hút một cách hoàn hảo.

39. Son môi màu đỏ kích thích cảm xúc con người.

40. Trên đời này nếu có một thứ tạo nên điều kì diệu cho khuôn mặt một cô gái thì đó có lẽ là son môi. Chỉ cần một vài giây, chỉ cần một vài được quẹt, chỉ cần một chút sắc đỏ hay hồng khuôn mặt của em đã trở nên rạng rỡ sáng ngời hơn.

41. Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son và tiếp tục chiến đấu.

42. Son môi quan trọng với phái đẹp cũng giống như xe hơi và thể thao quan trọng với đàn ông vậy.

***Người mẫu đang dùng son màu hồng đất OMG

43. Tôi tin vào việc son móng, tôi tin vào việc ăn diện, tôi tin vào việc chải chuốt khi rảnh rỗi và tin vào việc tô son.

44. Hãy yêu một người làm mờ vết son môi của bạn, chứ không được yêu một người làm nhòe mascara của bạn.

45. Nếu tôi không tô son khi đi ra đường, như thể tôi không mặc gì mà đi ra đường cả.

46. Anh có vẻ đẹp mơ màng của James Dean trong đôi mắt, còn em có đôi môi đỏ cổ điển mà anh thích.

47. Tôi có mọi sắc son đỏ mà bạn có thể tưởng tượng ra theo đúng nghĩa đen.

48. Tôi không biết mình sẽ như thế nào nếu thiếu màu son hồng. Tôi có thể không tô son hồng trong vài ngày nhưng giả sử trên đời không còn màu son hồng nữa, tôi sẽ trở nên vô dụng mất.

49. Không có cái gì gọi là bạn có quá nhiều son cả.

Thế giới son môi OMG

Son Màu Đỏ Cam, Son Màu Hồng Dâu, Son Màu Hồng Đỏ, Son Màu Đỏ Đào, Son Màu Đỏ Thuần, Son Màu Đỏ Đất, Son Màu Đỏ Gạch, Son Màu Đỏ Rượu Vang, Son Màu Cam Cháy, Son Màu Nâu Tây, Son Màu Cam Nude, Son Màu Hồng Đất, Son Màu Hồng Cam San Hô, Son Màu Cam Đào, Son Màu Cam Đất, Son Kem Màu Đỏ Cam, Son Kem Lì Màu Đỏ Cherry

#câu_thơ_hay_về_son_môi, #các_bài_thơ_hay_về_son_môi, #thơ_chế_về_son_môi, #quotes_về_son_môi, #stt_hay_về_môi, #stt_bán_son_hay, #stt_về_môi_xinh, #những_câu_nói_hay_về_bờ_môi_quyến_rũ

Cười Té Ghế Với Chùm Stt Hài Hước Về Son Môi Hay Nhất

Những stt hài hước về son môi được nhiều nàng yêu thích nhất. Những stt hài hước, dí dỏm sẽ giúp cuộc sống bạn luôn vui vẻ, yêu đời, lạc quan, vững bước trong chặng đường phía trước. Với những stt hay sẽ mang lại những tiếng cười sảng khoái, những giây phút thư giãn thú vị nhất, xua tan đi những mệt mỏi căng thẳng hằng ngày nhé. Ngay dưới đây là tổng hợp những stt hay nhất, hốt triệu like của cư dân mạng, mời các bạn cùng thả hồn mình vào những stt này nhé.

Stt hài hước về son môi

Son môi ngày nay như vật bất li thân của nàng, những stt hài hước về son môi sẽ khiến nhiều người thích thú và sẻ chia, mang lại niềm hứng khởi trong ngày mới cho mọi người. Cùng nhau đọc và lựa chọn stt hay để giúp tình cảm lứa đôi thêm thăng hoa trong cảm xúc, gắn kết yêu thương nhé.

-Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son và tiếp tục chiến đấu.

-Son môi quan trọng với phái đẹp cũng giống như xe hơi và thể thao quan trọng với đàn ông vậy.

-Tôi tin vào việc son móng, tôi tin vào việc ăn diện, tôi tin vào việc chải chuốt khi rảnh rỗi và tin vào việc tô son.

-Hãy yêu một người làm mờ vết son môi của bạn, chứ không được yêu một người làm nhòe mascara của bạn.

-Nếu tôi không tô son khi đi ra đường, như thể tôi không mặc gì mà đi ra đường cả.

-Anh có vẻ đẹp mơ màng của James Dean trong đôi mắt, còn em có đôi môi đỏ cổ điển mà anh thích.

-Tôi có mọi sắc son đỏ mà bạn có thể tưởng tượng ra theo đúng nghĩa đen.

-Tôi không biết mình sẽ như thế nào nếu thiếu màu son hồng. Tôi có thể không tô son hồng trong vài ngày nhưng giả sử trên đời không còn màu son hồng nữa, tôi sẽ trở nên vô dụng mất.

-Không có cái gì gọi là bạn có quá nhiều son cả.

-Với tôi, cái đẹp nghĩa là cảm thấy thoải mái với chính bản thân bạn hoặc một thỏi son đỏ thật nổi bật.

-Uống rượu, tô son và lấy lại tinh thần.

-Mỗi buổi sáng tôi thường thoa son dưỡng trước tiên và tôi luôn thoa son dưỡng trước khi son môi đỏ.

-Tôi luôn tô son, và sử dụng chúng để thoa lên má thay cho phấn má hồng vì tôi thấy đánh như vậy trông rất tự nhiên. Đây chính là bí quyết tôi học từ mẹ mình.

-Mỗi ngày tôi không thể nào sống thiếu mascara và son môi.

-Son là vũ khí quan trọng nhất trong túi đồ trang điểm của một cô gái. Son có khả năng biến đổi về bề ngoài lẫn tâm trạng của bạn, đồng thời khơi gợi sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh dành cho bạn.

-Bạn chẳng thể cứ liên tục thay đổi đàn ông, vậy nên bạn đành thay đổi màu son.

-Tôi không tô son khi tôi không làm việc.

-Đã tốn tiền mua một thỏi son môi đắt đỏ thì nhất định phải tìm được một chàng trai xứng đáng để hôn.

-Tự rót cho mình một ly rượu, thoa một chút son môi và trở nên bình thản.

-Rót một ít rượu , tô một chút son môi chúng sẽ mang chúng ta đến gần nhau hơn.

-Tôi có tất cả các sắc độ của son đỏ mà bạn có thể tưởng tượng ra– theo đúng nghĩa đen.

-Rót một thứ gì đó để uống, đặt lên môi một chút son, có như vậy ta mới có thể kéo ai đó lại gần hơn.

-Nếu bạn buồn, hãy cứ đánh thêm son.

-Vẻ đẹp đối với tôi nghĩa là sự hài lòng với chính bản thân mình hoặc một thỏi son đỏ thật nổi bật.

-Khi bạn buồn, đừng ngần ngại chọn cho mình một màu son môi đỏ thật rực rỡ, bạn sẽ cảm thấy xinh đẹp hơn, rạng ngời hơn, có sức sống hơn và như được tiếp thêm sinh lực để tiếp tục chiến đấu với hiện thực trước mắt.

-Bạn chỉ cần đưa cho phụ nữ màu son chính xác họ cần là có thể giúp họ chinh phục được thế giới.

-Tôi yêu son đỏ. Màu đỏ là màu yêu thích của tôi, và tôi cũng không sử dụng các màu son khác nhiều như màu đỏ.=> Đây là stt về môi xinh hay nhất

-Rót một ít rượu, tô một chút son môi chúng sẽ mang chúng ta đến gần nhau hơn.

-Bạn muốn một buổi tối vui vẻ nhưng không muốn phải chịu đựng trên những đôi giày cao lênh khênh trong thời gian dài. Bạn có thể không mang giày cao gót nhưng bạn phải tô son thật đẹp. Son là một giải pháp cho sự vắng bóng của giày cao gót và tôi nghĩ nó hiệu quả.

-Son môi màu đỏ gợi cảm giác ấm áp, thúc đẩy các năng lượng tích cực và cảm xúc tình yêu của con người. Đồng thời, đôi môi vốn là biểu tượng của nụ hôn– thứ mang lại cảm giác thăng hoa.

-Thứ đàn ông nhớ nhất chính là Vị son trên môi người phụ nữ.

-Son đỏ che giấu nỗi buồn của bạn, khiến bản thân mạnh mẽ hơn mà đối diện với khó khăn. Son đỏ còn là niềm hân hoan trong những sự kiện đáng nhớ của cuộc đời. Hoặc là, không nhân một ngày gì cả, tô son đỏ lên môi, và bạn đã quá hoàn hảo để bước ra đường.

-Khi mỗi màu son thoa lên môi của người con gái anh yêu, anh sẽ mãi chẳng thế nào hiểu được người anh yêu đa cảm và kì diệu đến nhường nào.

-Là con gái muốn làm điều phi thường phải xinh và tự tin, đầy khí chất thì mới được. Soi gương, son môi, diện đồ đẹp rồi không ngán gì hết.

-Thay vì ủ dột, buồn bã về những chuyện không đáng thì hãy ra ngoài, tự thưởng cho mình những món ăn ngon, một bộ phim yêu thích và một cây son đỏ đẹp tuyệt.

-Chằng vì thế mà mỗi cô gái Pháp đều có riêng cho mình ít nhất một thỏi son đỏ để diện trong bất cứ sự kiện nào. Và hành động tô một chút son đỏ lên môi chính là “nghệ thuật quyến rũ kiểu Paris”. Dường như mỗi cô gái tại thành phố này, đều thấm đẫm tinh thần và vẻ đẹp tự tin từ bậc tiền thân của họ.

-Đôi môi hồng hào tươi tắn rạng rỡ một cách tự nhiên nhất, không cần thiết phải nổi bật, nhưng lại thu hút một cách hoàn hảo.

-Hãy đánh son để được ngắm nhìn, nếu bạn thích trở thành tâm điểm của sự chú ý, hãy đánh son màu đậm nhiệt tình luôn nhé.

-Son môi màu đỏ kích thích cảm xúc con người.

-Trên đời này nếu có một thứ tạo nên điều kì diệu cho khuôn mặt một cô gái thì đó có lẽ là son môi. Chỉ cần một vài giây, chỉ cần một vài được quẹt, chỉ cần một chút sắc đỏ hay hồng khuôn mặt của em đã trở nên rạng rỡ sáng ngời hơn.

Thơ chế về son môi hay, hài hước nhất

Với những bài thơ chế về son môi dưới đây sẽ khiến mọi người khó cưỡng lại và cười té ghế. Mời các bạn đọc và nghiền ngẫm những vần thơ hay, ấn tượng này nhé. Những bài thơ hay này luôn hốt triệu like của cư dân mạng nhé.

Một Chút Son Môi

Tưởng đã chết khô bởi đợi chờHôm nay đời bỗng đẹp hơn thơHàng me gọi nắng chiều lưu luyếnCòn tưởng mình đang lạc trong mơ!

Anh đến em vừa học xong bàiĐón anh áo lụa hồng như mâyEm cười bằng mắt, vui bằng máTóc mới gội thơm chẳng lược cài!

Vélo Solex (1) từng tủi thânChưa được em cho chở một lầnBây giờ bỗng được em cưng quáNũng nịu em ngồi… thân rất thân!

Em thưởng cho anh gió hoàng hônSao đêm tình tứ nhất SàigònQua bao phố nhỏ, bao đường lớnTay ấm lưng choàng tay chặt hơn!

Cười nói bâng quơ cũng ngọt ngàoBao lần ngơ ngác ngỡ chiêm bao…Thơm như chăn gối hoa ngày cướiMong được hẹn thề đến kiếp sau!

Có phải trăng non gió mát mềmTrời xanh mây trắng thật bình yênNên em mới chịu cho anh chởDạo khắp Sài gòn đến nửa đêm!

Chân mỏi ghé thăm quán bên đườngChè sâm bổ lượng (2) thật dễ thươngNhìn em môi đỏ cười say… lạnhThèm một chiếc hôn ngọt hơn đường!

Anh đổi ly em đỡ nhớ mongSi mê uống vội dấu môi hồngNghe trời thương đất rừng yêu núiBiển nhớ mây lành suối gọi sông

Không chịu rời xa em nữa đâuEm thương không nỡ giục về mauBao nhiêu đường phố thân quen hếtĐèn đỏ đèn xanh cũng vẫy chào!

Em ơi! có phải em thực không?Giấc mộng mười năm có viễn vôngTu bao nhiêu kiếp anh mới đượcThơ thẩn cùng em kể chuyện lòng?

Ghế đá công viên bỗng gọi mờiDừng xe âu yếm đón sao rơiNguyện cầu mong được như mơ ướcChung bóng chung đôi đến trọn đời!

Sương xuống nhiều thêm gió mênh môngGuốc cao quá lạnh gót chân khôngAnh quàng tay ấm ôm vai nhỏYêu cả môi ngon cả má hồng!

Trời đất bỗng dưng ướp đầy hoaEm như rượu ngọt như tình caHòa tan trong trái tim khao khátNghe lửa cháy rừng, mây kết hoa!

Hò hẹn mấy đời được môi hônTim lẫn vào tim, hồn quyện hồnTóc vương vấn mộng mơ thành suốiHơi thở ngập ngừng, tay đói ôm!

Trăng xuống mắt nhung thật mơ màngNét buồn nhân thế cũng nhòa tanChợt nghe xuân nở hoa tiền kiếpXiêm áo hoá thành mây rất ngoan!

Riú rít như chim liền cánh rồiThời gian ghen tỵ vẫn mau trôiVan xin trái đất đừng quay nữaĐể được bên em đến vạn đời!

Như chuyện đời xưa, chuyện thần tiênAnh đang lận đận cõi ưu phiềnEm như suối mát rừng nguyên thủyNgà ngọc thơ ngây khắp mọi miền…

Bao nhiêu ngăn cách bao hững hờĐã trả cho màu nắng hoang sơChỉ còn tình tứ trong say đắmQuên hết giận hờn thuở bơ vơ!

Em vẫn đơn sơ vẫn tuyệt vờiGom bao hương sắc của đất trờiVào môi vào mắt vào hơi thởNhạc điệu dáng đi thơ dáng ngồi!

Mới biết yêu nhau là thế nàoCòn hơn huyền diệu cõi chiêm baoCòn hơn tất cả hương tình sửHơn thuở liêu trai áo không màu!

Biển nhớ biển thương biển lửa tìnhTóc mai một sợi đủ làm tinSao hôm soi sáng sao mai nhắcĐừng để nhạt phai chuyện chúng mình!

Làm sao can đảm về lẻ loiEm dỗ dành thêm đứng lại ngồiTrăng sao cũng sắp tan thành lệEm bảo ngoan đi quá khuya rồi!

Chở em đến ngõ nhưng chạy luônEm véo lưng anh dọa đánh đònChẳng sợ… nhưng sao cưng em quáNên đành trở lại kẻo em buồn!

Một chút hôn nhanh tình rất… tình!Muốn xin chút nữa để thêm tinBóng hồng đã khuất sau rèm cửaAnh vẫn si mê đứng lặng nhìn!

Chẳng muốn rời em nhưng đành thôiCũng may: còn được chút son môiAnh về đường lạnh nhưng lòng ấmCòn ngỡ yên sau có em ngồi!

Suốt đêm suốt sáng vẫn mơ màngMôi má gần xa hợp rồi tanThành hoa thành bướm thành trăng gióNgỡ gót xuân hồng bước cao sang!

Đã thực gần sao vẫn như… xa!Nẽo về Sư Phạm lối Văn Khoa,Bao giờ thay áo màu hoa cướiYểu điệu… thẹn thùng vui… thướt tha?

Nát Vết Son Môi

Mây chầm chậm ngậm lòng không bước nổiSợi gió tơ vương thổi vướng đường vềChiều gục xuống chờ đêm loan nét vỡVẳng âm ba chuông nứt cõi u mê

Em còn nghe cái siết vai trăn trởCủa người đi che khuất dấu biệt lyEm còn nghe trong bàn tay nhịp thởSiết mạnh bàn tay như đã nắm ghì

Ai có ngờ quay lưng sau cánh cửaChiều phủ đêm đen ướt áo phong trầnĐốt linh hồn thành tro bằng ngọn lửaNgượng ngùng sau một thế kỷ chưa vơi

Người gặp người màn sương mây che mắtTình gặp tình tình lảo đảo cuồng điênCho bao nhiêu trong những lần khoảnh khắcĐể ngàn năm ngồi trực với ưu phiền

Biên giới xanh tô lên màu hồng đậmNgỡ chừng như trời đất ở trong timDắt nhau qua băng rừng sâu thăm thẳmCon đường nào đêm dừng bước chân chim

Đêm trổi nhạc ngân nga bài tình khúcThả xót xa đi về phía đường mònDòng nhạc ướt giấc mê tìm hạnh phúcThả hồn rơi lên trăng nát vết son.

Vết Son Môi

Có bao giờ anh đã từng như thếChẳng phải tình mà đùa dỡn vu vơNhững vết son in nét đậm tình cờCủa đồng nghiệp quẹt quơ hòng châm chọc

Bà xã tôi nhiều lúc ngồi khóc lócRồi lặng im như thóc bỏ bồ thôiKhi hiểu ra tủm tỉm nhẹ tiếng cườiBởi các em cơ quan đều son phấn

Chỗ tôi làm, biên tập viên hiện dẫnHộp tô màu sẵn vấn ở bày tayLúc ngang qua tiện chút phết anh nàyĐùa chút xíu cũng may không cãi cọ!

Con Dấu Chữ O Tròn

Những nụ hôn chẳng làm nên nỗi nhớtí son môi thì có vị hương gìchút hơi thừa trong vuông khăn gấp nhỏquay lưng rồi gió sẽ thổi khô đi

Những nụ hôn chưa làm nên tích sửbiết bao nhiêu trải nghiệm / biết bao ngườichút đắm say đo chẳng bằng nỗi sợsợ ( có ngày !) sưng tấy vết xâm môi

Nhưng nụ hôn có thể là kỷ niệmmỗi vệt bầm / này / một vết thương / đaukhi đôi mắt không thể còn dấu diếmsau chia ly lại có một bắt đầu

Và tình yêu cứ vận hành như thếtrong tia nhìn / là sửa soạn nụ hônem đắm đuối đã quen rồi luật lệuốn đôi môi thành cái dấu mộc / o / tròn

Hy vọng những stt hài hước về son môi trên đây sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc thú vị, tiếp thêm năng lượng cho bạn để tiếp tục công việc, chiến đấu gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên!

Blog, STT Hay – Tags: stt hài hước về son môi