Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai 18 Tuổi ❤️️ Hay Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Một Số Gợi Ý Về Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Gửi Đến Cô Dì Yêu Quý
 • Gửi Và Nhận Lời Chúc Nhân Ngày Của Mẹ
 • Những Lời Chúc Ý Nghĩa, Ngọt Ngào Nhất Cho Ngày Của Mẹ
 • Tuyển Tập Những Lời Chúc Sinh Nhật Ngọt Ngào Dành Cho Bé 10 Tuổi
 • 39 Lời Chúc Năm Mới Người Yêu Chân Thành, Ngọt Ngào Và Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Sinh Nhật Tròn 18 Tuổi Ấn Tượng

  Sinh nhật 18 tuổi cậu thanh niên ấy chính thức trở thành một người đàn ông hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật tròn 18 tuổi thật ấn tượng để kỷ niệm ngày sinh nhật đáng nhớ này.

  ⚡️ Chia sẽ bạn chùm 😝 THƠ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CON TRAI 😝 Hay Nhất

  Tha hồ lựa chọn câu ❤️️ Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Hay Nhất ❤️️ ngoài Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai 18 Tuổi Hay

  SCR.VN chia sẽ những lời chúc mừng sinh nhật con trai tròn 18 tuổi hay nhất, ý nghĩa nhất

  1001 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai 18 Tuổi ý nghĩa

  Con trai bạn đang bước sang tuổi 18, bạn chưa nghĩ ra được lời chúc phù hợp, bạn có thể xem những lời chúc mừng sinh nhật cho con trai 18 tuổi hay nhất bên dưới.

  1. Một ngày không bao giờ trôi mà ba mẹ không nghĩ về con trai với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con sinh nhật vui vẻ vui vẻ và hạnh phúc suốt năm!
  2. Hôm nay chúng ta có thể bắt lấy chúng nhưng bắt đầu từ ngày mai chúng ta có thể lãng quên! Đó là tuổi trưởng thành. Chúc mừng sinh nhật con trai.
  3. Cha mẹ chúc mừng sinh nhật của đứa con trai yêu dấu của chúng ta.
  4. Cuộc sống là một cuộc hành trình, và con chỉ mới bắt đầu. Chúc mừng tuổi 18!
  5. Khi con già đi và mạnh mẽ hơn, hãy nhớ rằng người yêu con đầu tiên! (Đó là cha mẹ.) Chúc mừng sinh nhật, con yêu quý.
  6. Tương lai của con sẽ tươi sáng mãi mãi. Với ba mẹ, con luôn là nguồn sáng. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18!

  Dù là con trai nhưng bạn không thể thiếu 🍁 Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp 🍁ngoài Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Con Trai 18 Tuổi

  1001 Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai 18 Tuổi hay vừa thể hiện tình thương của ba mẹ dành cho đứa con, vừa ước mơ, hy vọng con trai sẽ thành công trong cuộc sống tương lai. Luôn tỏa sáng trong con đường mà con trai đã chọn.

  1. Con đang lớn lên trở thành một người đàn ông tuyệt vời. Chúng ta may mắn khi được là cha mẹ của con. Chúc mừng sinh nhật!
  2. Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc, không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con trai của bố.
  3. Con là một ngôi sao và ba mẹ biết con sẽ làm những điều tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật.
  4. Cha biết con là con trai của chúng ta, nhưng cha cảm thấy như cha đã học được rất nhiều từ con trong 18 năm qua. Cha không thể chờ đợi để xem những gì tiếp theo mà tuổi 18 mang lại.
  5. Bất kể tương lai mang lại gì, ba mẹ sẽ luôn ở bên con. Con không bao giờ quá già để cần một bàn tay giúp đỡ (đôi khi là hai). Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18.
  6. Bây giờ con đã 18 tuổi, con vừa là người lớn vừa là một thiếu niên! May mắn sẽ đến với con 🙂 Chúc mừng sinh nhật!

  Bất ngờ trong ngày sinh nhật con trai với 👀 Bánh Sinh Nhật In Ảnh Đẹp Nhất 👀 của gia đình bên cạnh Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai 18 Tuổi

  Nhân dịp con trai sinh nhật tròn 18 tuổi, ngoài những món quà giá trị, không thể thiếu những lời chúc mừng sinh nhật con trai lần thứ 18 thật ý nghĩa.

  1. Con là một đứa con trai tuyệt vời. Cảm ơn con đã mang lại rất nhiều niềm vui cho cuộc sống của chúng ta trong 18 năm qua.
  2. Cảm ơn con trai đã đến bên ba (mẹ). Ba (mẹ) chúc con thêm một tuổi sẽ tràn ngập hạnh phúc và luôn cười tươi, sẽ luôn thành công trên con đường đầy chông gai phía trước.
  3. Ba (mẹ) cảm ơn con rất nhiều vì có con, cuộc sống đã trở nên nhiều màu sắc hơn. Hôm nay là ngày sinh thần của con trai, ba cũng như mẹ gửi đến con lời chúc đẹp nhất, yêu thương nhất. Ba mẹ yêu con nhiều lắm.
  4. Happy birthday con trai của ba mẹ! Một cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời, hi vọng con đường sắp tới của con luôn tươi sáng và gặt hái nhiều thành công. Con mãi là đứa trẻ bé bỏng trong mắt của ba mẹ. Mãi yêu con!
  5. Mười tám năm trước, hôm nay dường như rất xa. Cha không biết thời gian đã trôi nhanh qua ở đâu nhưng cha không biết rằng cha không thể hạnh phúc hơn về người mà con đã trở thành. Chúc mừng sinh nhật con trai.
  6. Ba (mẹ) đã chứng kiến con trai lớn lên từng ngày, và điều đó thật là tuyệt vời. Và ngày hôm nay là sinh nhật con, ba và mẹ chúc con luôn hạnh phúc và vui vẻ trong mọi hoàn cảnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chất Hơn Với Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh
 • Làm Sao Để Chọn Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bựa Nhất?
 • Lời Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Bựa Hài Hước Bá Đạo Hay Nhất
 • Sao Hoa Ngữ Mừng Lễ Tình Nhân: Trương Hinh Dư
 • Các Câu Chúc Cho Lễ Phục Sinh Ở Đức
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Đặc Biệt Dành Cho Tuổi 18

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Anh Em Xã Hội Cực Chất!
 • 99 Lời Chúc Buổi Sáng Tốt Lành Cho Người Yêu Dễ Thương Nhất
 • Lời Chúc Tết 2022 Tặng Thầy Cô Giáo, Câu Chúc Năm Mới Đinh Dậu
 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới, Stastus Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Lời Chúc Giáng Sinh Noel Dành Cho Người Yêu Vô Cùng
 • 18 tuổi là giai đoạn từ một thanh niên sang một người trưởng thành vì vậy sinh nhật lần thứ 18 là một trong những sự kiện quan trọng nhất hãy gửi những lời chúc sinh nhật lần đặc biệt dành cho tuổi 18

  Sinh nhật lần thứ 18 là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Tại các quốc gia khác nhau trên thế giới, 18 tuổi tượng trưng cho sự chuyển đổi quá trình từ một thanh niên sang một người trưởng thành.

  Vì vậy nếu bạn biết ai đó đang kỉ niệm sinh nhật lần thứ 18 của mình thì dưới đây là 60 lời chúc sinh nhật cho lần sinh nhật thứ 18.

  Cuối cùng là bạn hãy tổ chức sinh nhật cho người bạn 18 tuổi thật hoành tráng vì bước sang tuổi 18 con người ta sẽ đánh dấu một mốc son vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mình. Hãy ghé ngay phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style với hệ thống shop cửa hàng rộng khắp TPHCM bạn sẽ lựa chọn được những ý tưởng trang trí sinh nhật thật tuyệt vời cho người mình yêu thương

  18 không chỉ đơn thuần là một số tuổi chứng minh người ta đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuổi 18 là một cộc mốc mở ra cả khoảng trời thanh xuân tươi đẹp, mà ở đó, ai cũng mong muốn được sống trọn những tháng năm rực rỡ của đời mình.

  Chính vì tuổi 18 giữ một ý nghĩa quan trọng đối với cuộc đời mỗi người, nên khi chúc mừng sinh nhật bạn bè, người thân tròn 18 tuổi, bạn hãy dành những lời chúc thật đẹp, thật chân thành nhất đến họ.

  Những lời chúc lãng mạn dành cho bạn bè sinh nhật 18 tuổi

  – Bạn thân mến! Chúc tuổi 18 của bạn thật viên mãn với nhan sắc ngày một xinh đẹp, học hành giỏi giang và cuộc sống hạnh phúc nhé.

  – Thế là người bạn thân của mình đã tròn 18 tuổi rồi. Tuổi 18 hãy sống rực rỡ như những đóa hoa nhé bạn của tôi!

  – Đã có ai nói với bạn rằng tuổi 18 đẹp như ánh trăng đêm rằm chưa? Chúc bạn tuổi mới tỏa ánh như vàng trăng trên nền trời thăm thẳm kia nhé!

  – Bạn xinh đẹp! Để lại tuổi 17 sau lưng và đón chào tuổi 18 thật hồng và hạnh phúc nhé!

  – Chúc người bạn của tớ có tuổi 18 rạng ngời như những đóa hoa hướng dương đón ánh mặt trời buổi sáng!

  – Cầu mong những điều hạnh phúc và tốt lành nhất sẽ gõ cửa tìm đến cậu vào năm cậu tròn 18 tuổi nhé!

  Những lời chúc sinh nhật 18 tuổi hài hước dành cho bạn bè

  – Gửi con bạn thân! Đã 18 tuổi rồi thì hãy thôi tranh quà vặt với mình đi nhé! Vì bạn còn phải giảm cân để dậy thì thành công cơ mà!

  – Này thanh niên kia! Hôm nay tròn 18 tuổi rồi, được phép yêu đương rồi đấy! Đừng suốt ngày than ế với tôi nữa! Chúc thanh niên sớm tìm được người yêu nhé!

  – Tôi muốn tắt nắng đi cho màu đừng nhạt mất! Tôi muốn buộc cậu lại cho cậu đừng bay đi chơi ….game nữa! Tuổi 18 phải trưởng thành và đừng mê game nữa nhé!

  – Bạn hiền thân yêu! Dù bạn không đẹp như hoa hậu, không cao như siêu mẫu, không hát hay như ca sĩ, không vẽ đẹp như họa sĩ,… Nhưng cậu là phiên bản duy nhất trên thế giới này. Chúc bạn hiền tuổi 18 thật vui và nhiều niềm hạnh phúc!

  – Này tên kia, chúc cậu tuổi 18 mau ăn chóng lớn, thi đỗ đại học để sau này thành đại gia còn dẫn mình đi du lịch nữa. Thêm tuổi mới nhiều năng lượng để học hành thành tài nhé cậu!

  Những lời chúc mừng sinh nhật tuổi 18 thú vị cho con cái, anh chị em

  – Gửi con yêu, tuổi 18 rồi nên tự nấu ăn và rửa bát nhé! Ba mẹ không thể ở bên cạnh cả đời để nấu ăn và giúp con rửa bát đâu đấy! Yêu con!

  – Con gái xinh đẹp của ba, chúc con tuổi 18 đẹp như một đóa hoa và luôn tỏa sáng rực rỡ. Dù sao này con có trở thành ai đi chăng nữa, con vẫn là một cô con gái bé bỏng của gia đình ta!

  – Con trai à! Mừng con tròn 18 tuổi, ba mẹ đã đặt tiệc ở nhà hàng sẵn rồi. Tối nay ba mẹ sẽ đến nhà hàng kỉ niệm ngày sinh ra con. Còn con ở nhà ăn tạm mì gói nhé, có sẵn rau trong tủ lạnh đấy! Chúc con sinh nhật vui vẻ! Ký tên: Ba hài hước của con.

  – Gửi em trai! Chị không quen nói lời hoa mỹ nên nói thẳng ra là chúc cậu em của chị tuổi 18 thật đẹp. Đã đến lúc em trở thành một chàng trai đích thực rồi đấy!

  – Chị gái xinh đẹp và học giỏi của em! Chúc chị tuổi 18 ngày càng đẹp hơn, học càng giỏi hơn để sau này kiếm được nhiều tiền và mua quà bánh cho em. Yêu chị nhiều lắm!

  Kool Style hi vọng những lời gợi ý trên đây sẽ giúp bạn chọn được một ý hay và gởi lời chúc tuổi 18 đến người thân, bạn bè của mình. Hãy dành cho họ những lời chúc hay nhất, hài hước nhất và chân thành nhất, để tuổi 18 của họ thêm trọn vẹn, bạn nhé!

  Tiếp theo là những lời chúc sinh nhật 18 tuổi được Kool Style dịch từ tiếng anh sang tiếng việt cũng khá là thú vị đó, các bạn thấy hay thì cứ lấy về sài nhé Kool Style shop sẽ không tính tiền bản quyền.

  Tớ không bao giờ có thể tưởng tượng được mình sẽ lớn lên cùng với người bạn tốt như vậy. Cậu là một trong số ít người biết cách nói những gì để vực dậy tinh thần tớ. Vì vậy tớ chúc cậu thật xinh đẹp trong lần sinh nhật thứ 18.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 người bạn tuyệt vời, xinh đẹp và thông minh. Cậu chắc chắn sẽ làm tốt trong thế giới điên rồ của người lớn.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 một người bạn tuyệt vời mà tôi biết. Cảm ơn vì đã làm bạn thân của tớ. Cậu thực sự là món quà mà thượng đế ban tặng cho tớ.

  Chúc sinh nhật 18 tuổi của cậu sẽ thật tuyệt vời. Đây thực sự là thời gian vui vẻ để kỉ niệm trong đời cậu, hãy tận hưởng nhé!

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18! Cảm ơn vì cậu là một người bạn tuyệt vời của tớ. Tình bạn này sẽ tồn tại mãi mãi. Cho dù là sinh nhật lần thứ 18 hay 100 đi nữa thì chúng ta sẽ mãi ở bên nhau. Tớ hứa đó!

  Bạn bè tốt rất khó để có được. Bạn tri kỉ còn khó tìm hơn. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 người mà tình bạn của cậu tớ sẽ trân trọng mãi mãi.

  Bạn thân mến, chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của cậu. Chúng ta sẽ cùng đi chơi và vui vẻ trong ngày đặc biệt này thôi nào.

  Cảm ơn người bạn ngọt ngào nhất mà tớ biết. Cậu thực sự tuyệt vời. Chào mừng cậu đến với tuổi trưởng thành, chúc mừng sinh nhật cậu.

  Chúc mừng cậu đã đến với lần sinh nhật đầu tiên trở thành người lớn. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18.

  18 tuổi là một trong những năm tuyệt nhất trong cuộc đời vì bây giờ cậu có thể làm những thứ của người lớn trong khi hành động như một đứa trẻ. Chúc mừng sinh nhật.

  Lời chúc sinh nhật lần thứ 18 hay nhất

  Chúc mừng, bây giờ cậu đã là người lớn rồi! Điều này có nghĩa cậu sẽ có nhiều trách nhiệm hơn mà cậu không thể từ chối. Hãy vui vẻ và hạnh phúc trong sinh nhật lần thứ 18.

  18 tuổi thật tuyệt và thậm chí đến 21 tuổi còn tuyệt hơn. Nhưng từ sau đó, cậu chắc chắn sẽ muốn ngừng lớn lên. Hãy tận hưởng ngày hôm nay, chúc mừng sinh nhật.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18! Chuẩn bị bản thân và sẵn sàng để thích ứng trong thế giới điên rồ của người lớn đi nào. Hãy tận hưởng bản thân nhưng đừng quá đà.

  Đây là sinh nhật lần thứ 18 của cậu. Hãy tự do di chuyển và làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Chúc mừng sinh nhật.

  Chúc mừng vì cuối cùng cậu cũng đã đến tuổi 18. Tớ biết nó là 1 con đường dài nhưng tớ chắc chắc cậu sẽ hứng thú khi thấy nơi mà cuộc sống mang cậu đến. Chúc mừng sinh nhật.

  Tớ chúc cậu những điều tốt đẹp nhất trong sinh nhật lần thứ 18. Tớ biết bây giờ cậu sẽ cảm thấy tuyệt vời vì cậu đã trở thành người lớn. Chúc mừng sinh nhật.

  Tuổi trưởng thành chắc chắn là một khoảng thời gian tuyệt vời vì cuối cùng cậu đã có thể làm tất cả mọi thú mà cậu muốn làm khi còn là 1 đứa trẻ. Vì vậy, hãy vui vẻ và tận hưởng cuộc sống nào!

  Gởi người bạn tuyệt nhất mà tớ có. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18! Tất cả những ước mơ và lời chúc của cậu sẽ trở thành sự thật.

  Chúc mừng sinh nhật. Cậu thực sự đặc biệt và đó là lý do vì sao tớ thích cậu. Chúc sinh nhật lần thứ 18 của cậu tràn đầy niềm vui và hạnh phúc mà cậu xứng đáng nhận được.

  Tuổi 18 có thể là mối quan tâm lớn nhất đối với cậu nhưng tớ chỉ muốn nói cho cậu biết cậu đặc biệt với tớ như thế nào dù cậu bao nhiêu tuổi đi nữa. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18.

  Con gái thân yêu của ba, bây giờ con chính thức trở thành người lớn rồi. Nhưng hãy nhớ rằng con sẽ mãi là con gái bé nhỏ của ba, dù thế nào đi nữa.

  Tuổi 18, cậu nên suy nghĩ nhiều hơn về bản thân chứ không phải người khác. Cậu là một một người có tâm hồn trưởng thành và bây giờ sẽ chuẩn bị đối mặt với thế giới người lớn. Chúc mừng sinh nhật.

  Lời chúc sinh nhật lần thứ 18 ý nghĩa nhất

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18!Chào mừng đến với thế giới tuyệt vời của người lớn. Đó là một thế giới điên rồ nhưng tràn ngập niềm vui mà chắc chắn bạn sẽ mong chờ.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18. Bây giờ cậu đã là người lớn và cuối cùng cậu đã có thể làm mọi thứ một cách hợp pháp. Đây là những điều mà cậu đã bị cấm khi còn là một đứa trẻ.

  Chào mừng đến với thế giới người lớn. Và, tớ biết tớ đã nói điều tương tự khi cậu 12 tuổi nhưng thời gian luôn xoay vòng, tớ thực sự nghĩ nó ý nghĩa. Chúc mừng sinh nhật.

  Cuối cùng, bây giờ cậu đã đối mặt với khoảng thời gian tuyệt vời và đầy thử thách của cuộc đời mình. Tớ chỉ có 1 lời khuyên này dành cho cậu – hãy là chính mình vì chắc chắn thế giới sẽ đòi hỏi cậu nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật.

  Sinh nhật lần thứ 18 là thời gian tuyệt vời để ăn mừng. Đây là ngày cậu ăn mừng khi cậu đã được nhảy vào thế giới người lớn. Và cậu biết nó có ý nghĩa gì phải không? Vì vậy chúng ta hãy tiệc tùng cho đến khi cậu say. Tớ chỉ đùa thôi. Chúc mừng sinh nhật.

  Bây giờ cậu nên hành động như một người lớn ngay cả khi cậu cảm thấy mình vẫn còn là thanh niên. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18!

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18! Bây giờ cậu sẽ biết cảm giác “hợp pháp” là như thế nào. Về cơ bản nó giống nhau ngoại trừ bây giờ cậu có thể mua bia mà không cần trình giấy tờ tùy thân.

  Từ teen có thể được đính kèm vào tuổi của cậu – 18. Nhưng điều này không có nghĩa cậu vẫn còn là thiếu niên. Bây giờ cậu đã trưởng thành nên hãy tiếp thu những thứ trưởng thành. Chúc mừng sinh nhật.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18! Bây giờ cậu có một quy tắc để làm theo-đừng bực bội với người pha chế hay khoác lác ở vũ trường.

  Chào mừng đến với thế giới người lớn. Bây giờ hãy đi lên giường và thu dọn quần áo của con. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18! Cậu có thể sống một cuộc đời giống như mỗi ngày đều là sinh nhật.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18. Vì những ngày sinh nhật sẽ đến rồi đi, bạn phải luôn nhớ rằng già không thực sự có nghĩa là lớn lên. Nó chỉ có nghĩa là tuổi trẻ.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18. Tuổi vị thành niên của cậu bây giờ đã kết thúc và cậu sẽ không còn bất kì lo lắng gì ở tuổi vị thành niên cần lo lắng nữa. Những điều tuyệt nhất sắp đến. Hãy tận hưởng và biết ơn vì cuối cùng bạn cũng đã là người lớn.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18! Tớ biết cậu đã chờ nó trong 1 thời gian dài. Bây giờ, cuối cùng nó đã đến…hãy tận hưởng ngày hôm nay vì cậu sắp phải đối mặt với một cuộc hành trình điên rồ của người lớn.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 người xinh đẹp nhất mà tớ biết.Cậu là một người tốt và tớ biết cậu sẽ trở thành một người lớn hoàn hảo theo những gì tớ hình dung.

  Tớ biết cậu rất mong trở thành người lớn và tớ thật sự hạnh phúc được ở đây bên cậu trong ngày sinh nhật thứ 18.

  Tớ mong sinh nhật lần thứ 18 của cậu sẽ ngập tràn niềm vui đến nỗi nó sẽ trở thành sự kiện hàng năm. Vì vậy chúng ta hãy cũng hành động giống như chúng ta 18 tuổi trong suốt phần đời còn lại. Chúc mừng sinh nhật

  Chúng tớ nghĩ cậu rất đặc biệt. Cậu thực sự rất ý nghĩa đối với chúng tớ vì vậy tớ xin chúc cậu với tất cả tình yêu và chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của cậu.

  Đây là lời chúc dành cho cậu với tất cả tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày trưởng thành của cậu. Tớ hy vọng sinh nhật của cậu sẽ thật đặc biệt. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18.

  18 tuổi, cậu có thể chưa thấy mình giống như người lớn nhưng cậu nên bắt đầu hành động như 1 người trưởng thành. Không phải vì cậu lớn lên mà vì từ giờ ba mẹ cậu có thể hợp pháp tống cậu ra khỏi nhà rồi đó. Tớ chỉ đùa thôi.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18! Tớ chỉ cho cậu 1 lời khuyên – mỗi lần có ai cho cậu lời khuyên về cuộc sống, đừng bỏ qua nó.

  Cậu chỉ 18 tuổi một lần, vì vậy chúng ta hãy làm nên ngày sinh nhật của cậu. Hãy để chúng làm ngày sinh nhật cậu là ngày đặc biệt đầu tiên trong những ngày đặc biệt của năm nay. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18!

  Sinh nhật lần thứ 18 chắc chắc được gọi là một ngày ăn mừng lớn. Bây giờ cậu đã là người lớn và đây là điều cậu cần biết.

  Là ba mẹ của con, ba có một nghĩa vụ pháp lý duy nhất và đó là chính thức công nhận con đã là người trưởng thành. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 con gái yêu của ba.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18. Cuối cùng cũng đến lúc bắt đầu cậu hành động như 1 người lớn. Vì vậy bắt đầu từ bây giờ… hãy mang rượu ra và chúng ta sẽ cùng vui vẻ cho đến khi say mèm.

  Bây giờ cậu đã 18 tuổi, cậu có thể dễ dàng leo lên những bậc thang của sự thành công. Tớ hứa sẽ luôn ủng hộ cậu vì cậu rất đặc biệt với tớ. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18.

  Mỗi ngày của cậu đều có thể là một ngày kỉ niệm như những gì chúng ta có trong hôm nay. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18.

  Đến tuổi 18 chắc chắn là một lý do tuyệt vời để tổ chức tiệc tùng. Nhưng nhớ làm điều đó một cách vừa phải. Đừng làm những hành động điên rồ vì con có thể bị phạt trong ngày sinh nhật của mình. Chúc mừng sinh nhật.

  Tớ biết cậu luôn mong đến 18 tuổi. Cuối cùng bây giờ điều đó đã đên, hãy tận hưởng ngày hôm nay và những năm tới trong tương lai. Chúc mừng sinh nhật.

  Bây giờ cậu đã 18 tuổi, tớ muốn cậu biết rằng cuộc sống tuyệt vời sẽ đến theo cách của cậu. Bây giờ cậu sẽ chuẩn bị cho chuyến đi trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời của người lớn. Chúc mừng sinh nhật. Chúc may mắn và chúc mừng sinh nhật.

  Chúc cậu may mắn và thịnh vượng trong ngày sinh nhật thứu 18. Tớ cũng chúc cậu có thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Chúc mừng sinh nhật.

  Những đứa em gái thực sự là điều tuyệt nhất. Chúc em gái nhỏ của chị có một sinh nhật 18 tuổi tuyệt vời.

  Chúc mừng sinh nhật đến người phụ nữ 18 tuổi đẹp nhất mà tớ từng biết. Cậu thực sự là một quý cô tuyệt vời và tớ biết cậu có thể làm tốt hơn nữa khi cậu bắt đầu chuyến đi vào thế giới người lớn.

  Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của ba, ba mẹ rất tự hào khi nhìn thấy những gì con đã trưởng thành.

  Chào mừng đến với thế giới người lớn. Hãy tận hưởng ngày hôm nay và những năm tuyệt vời sau này. Bây giờ con sẽ chuẩn bị cho chuyến đi trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời của người lớn. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Buồn, Tâm Trạng, Tình Yêu, Thất Tình Hay Nhất
 • Midu Đăng Dày Đặc Status Buồn Bã Trên Facebook Cá Nhân
 • Những Câu Châm Ngôn Về Tình Yêu Buồn Vui Hạnh Phúc Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Stt 8/3 Hay Tặng Mẹ, Người Yêu Ý Nghĩa Nhất
 • Stt Valentine Buồn Dành Cho Fa Vơi Bớt Cô Đơn
 • 99+ Stt Tuổi 18 – Những Câu Cap Hay Về Tuổi 18 Mơ Mộng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thơ Về Hội An – Vẻ Đẹp Mộc Mạc, Bình Dị
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Chung Thủy Phần 2
 • Những Câu Nói Về Chuyện Tình Tay Ba
 • Stt Về Thời Gian Tình Yêu Quay Trở Lại Vui, Hài Và Trọn Ý Nghĩa
 • Những Stt Tâm Trạng: Yêu Sao Để Không Mù Quáng
 • Mỗi độ tuổi trôi qua đều có những điều tuyệt vời, ghi đậm dấu ấn trong cuộc đời. Đối với tuổi 18 ngưỡng cửa bước vào đời với nhiều ước mơ, hoài bão và đôi khi mơ mộng. Trân trọng khoảng thời gian này cùng với những STT tuổi 18 chân thật, bồng bột và không thiếu những sai lầm.

  Những câu nói hay về tuổi 18

  STT tuổi 18 những bước chập chững bước vào đời. Người ta thường nói đây là độ tuổi đẹp và đáng giá nhất. Với những stt tuổi 18 được tổng hợp bên dưới giúp bạn nhận ra khoảng thời gian đáng được trân trọng trong cuộc đời.

  1.

  18 tuổi độ tuổi trăng tròn và đẹp nhất. Một cô gái 18 trẻ trung, tràn ngập năng lượng nhưng cũng dễ sa ngã.Tình yêu tuổi 18 đẹp và ấn tượng khó phai.

  2.

  Tuổi 18, bật khóc, bật cười vì những chuyện không đâu. Dễ âu lo với những chuyện cỏn con.

  3.

  Tuổi 18 còn trẻ, có quyền bồng bột và sai lầm. Nhưng chỉ được phép trong giới hạn.

  4.

  Tuổi 18 thanh xuân và là bước ngoặt lớn của cuộc đời tôi! Thanh xuân đến và đi nhanh như một cơn gió thoáng qua.

  5.

  Anh từng là cả thanh xuân của em. Tuổi 18 đẹp nhưng em phải bước đi một mình. Rời bỏ một người thật khó nhưng sẽ tốt cho tương lai chúng ta.

  6.

  Những năm tháng thanh xuân có anh có em và có những lời hứa hẹn. Em ước thời gian chỉ dừng lại lúc này.

  7.

  Tuổi 18 con tim dường như mạnh hơn lý trí, yêu một người đến quên ăn, quên ngủ, quên học. Biết là sai nhưng vẫn đắm chìm trong tình yêu.

  8.

  Tuổi 18 lắm mộng mơ, hy sinh quá nhiều vì mối tình đầu mà quên đi sự quan tâm, lo lắng của những đấng sinh thành.

  9.

  Tuổi 18 xúc cảm vì những tin nhắn tỏ tình dễ thương, thật thà. Cảm nắng ai đó trong vài ngày, những thứ tình cảm chân thật, ngây ngô.

  10.

  Tuổi 18 lần đầu tiên cảm nhận nỗi đau sự mất mát. Người quan trọng nhất đã rời xa tôi. Đánh dấu bước trưởng thành trong tôi.

  11.

  Tuổi 18 hướng về mục tiêu phía trước với hoài bão ước mơ thay đổi cuộc sống. Ước mình có đôi cánh thật khỏe để tự do bay trên bầu trời.

  12.

  Tuổi 18, chưa trải đời, không thiếu những sai lầm và luôn ương bướng cãi lời bố mẹ.

  13.

  Ngưỡng của 18 tuổi khi sự nghiệp chưa có, tình yêu khờ dại, chúng ta bên nhau nhưng chưa có gì tong tay.

  14.

  Tuổi 18 chênh vênh, không biết đâu là đúng, đâu là sai, dè dặt khi chọn lối đi riêng và không thiếu những vấp ngã.

  15

  Em tuổi 18, biết bao ngã rẽ của cuộc đời đang đợi. Hết tuổi học trò hồn nhiên trong tà áo trắng,tự do bay lượn và tìm đến những bến bờ mơ ước.

  16.

  Tuổi 18, mông lung giữa sự tự do và sự nghiệp. Gia đình với những người thân, làm sao có thể an tâm mà không lo nghĩ cho tương lai.

  17.

  Tuổi 18, em bắt đầu chai lì trong chuyện tình cảm. Gặp và yêu, thề non hẹn biển nhưng rồi bị bỏ rơi trong đau đớn.

  18.

  Tình cảm khi đi học tựa như một giấc mơ, mơ mộng và phù phiếm nhưng đẹp và trong sáng.

  19.

  Chúng ta thường hoài niệm về tuổi thanh xuân đơn giản vì nó quá đẹp, đáng nhớ và không thể trải nghiệm lần thứ 2 trong cuộc đời.

  20.

  Tuổi 20 có người bình lặng, có thể rực lửa hoặc trôi qua vô vị. Mỗi chúng ta có những thời gian trải nghiệm tuổi thanh xuân khác nhau.

  21.

  Tuổi xuân đẹp nhất khi con người hoài niệm. Khi trải qua nó không đáng một xu, khi bạn quay đầu nhìn lại thật thấm thía và ý nghĩa.

  22.

  Khi tuổi 18, bạn luôn di tìm câu trả lời cho nhiều câu hỏi nhưng khi đã già bạn hiểu rằng sẽ có những câu hỏi không có câu trả lời.

  23.

  Khi tuổi 18 đôi mươi chúng ta luôn muốn bỏ đi. Nhưng khi 30-40 chúng ta chỉ muốn quay về và đoàn tụ.

  24.

  Khi còn trẻ chúng ta có thể từ bỏ dễ dàng một cuộc tình, nhưng sau này mới nhận ra đó là cả cuộc đời.

  25.

  18 tuổi chúng ta có vô số bạn bè, nhưng khó nhận ra ai là “bè” và ai là “bạn”.

  26.

  18 tuổi không còn chịu cảnh áp lực từ bố mẹ, học hành trở nên đơn giản. Chúng ta hình thành kiểu tư tưởng “nước đến chân mới nhảy”.

  27.

  Tuổi 18 đẹp nhiệt huyết và tràn đầy sức sống. Tựa như một chương của cuốn sách, khởi đầu hoàn hảo cho một cuốn sách hay.

  28.

  Tuổi 18 tựa như cơn mưa rào mùa hè, đẹp, lãng mạn và nhanh. Tất cả tuổi thanh xuân sẽ chỉ còn là ký ức mà mỗi khi nhớ về mỗi chúng ta đều trăn trở với những kỉ niệm khó phai.

  29.

  18 tuổi đã biết suy nghĩ, đã biết rung động, đã biết quan tâm mọi người nhiều hơn.

  30.

  Tuổi đôi mươi thích xông pha, thích trải nghiệm, chấp nhận mọi thử thách trong cuộc sống.

  31.

  18 tuổi mỗi chúng ta đều biết cách ăn diện, chăm sóc bản thân, biết cách tạo ra ấn tượng với bạn khác giới.

  32.

  18 tuổi độ tuổi không còn sự ngây thơ vụng dại nhưng không thể gọi là trưởng thành.

  33.

  18 tuổi chúng ta muốn được là “siêu nhân” trong mắt người khác. Tuy

  nhiên càng cố chứng tỏ thì càng phản tác dụng.

  34.

  Ai cũng từng trải qua khoảng khắc ​cãi lời cha mẹ. Luôn làm ngược lại những gì họ mong đợi và đôi khi khiến họ buồn lòng.

  35

  18 tuổi tôi ở “ngã ba đường” lựa chọn con đường học hành hay đi làm? Mọi sự quyết định đều ảnh hưởng “sâu sắc” đến tương lai.

  36.

  18 tuổi “bạn thì ít, còn bè thì nhiều. “Chọn bạn mà chơi” không hề dễ bởi những người bạn thật sự không còn nhiều.

  37.

  Năm 18 tràn đầy mộng mơ và tinh nghịch. Chia ly bạn bè cũng diễn ra, đây là quãng thời gian nỗi buồn và niềm vui cứ đan xen vào nhau.

  38.

  Tình yêu năm 17 tuổi sẽ chẳng đi đến đâu. Đừng quá chú tâm vào tình yêu, hãy tập trung vào học hành và sự nghiệp.

  39.

  Tuổi trẻ là hữu hạn. Hãy ngừng lãng phí thời gian vào những việc vô bổ mà hãy tập trung đầu tư cho bản thân, không chỉ chất xám mà còn cả ngoại hình.

  40.

  Tiếc nuối to lớn nhất của chúng ta là không thể có cùng lúc cả cả thanh xuân và trải nghiệm về tuổi trẻ.

  STT tuổi 18 hay ý nghĩa

  Với nhiều người tuổi 18 chỉ mới là sự khởi đầu nhưng đối với tôi 18 tuổi bắt đầu bằng sự e dè, hoang mang và không thể phạm sai lầm. Những stt viết cho tuổi 18 thanh xuân sẽ là những câu nói hay chúng ta nên đọc, trải nghiệm.

  41.

  Ngày tháng tuổi trẻ có vài năm, đừng lãng phí khoảng thời gian quý báu đó.

  42.

  Bạn phải biết rằng “thanh xuân đi xa, trở ngại càng nhiều”. Tuổi 18 chỉ là sự bắt đầu.

  43.

  Đời người là cuộc đua, nếu bạn không hoàn thiện bản thân và cố gắng sẽ thua ngày hôm qua.

  44.

  Tuổi trẻ là vốn có, nếu phấn đấu tuổi trẻ mới có giá trị. Nếu không cố gắng vươn lên chắc chắn sẽ bị xã hội đào thải.

  45.

  Tuổi 18 trải nghiệm vất vả nhất là những kỳ thi quan trọng, sau 18 trải nghiệm mệt mỏi nhất là trường đời.

  46.

  Tuổi 18 hãy sống thật ý nghĩa, sau này nhìn lại bạn sẽ có những ký ức đẹp đẽ và không phai nhòa theo thời gian.

  47.

  Mỗi chúng ta đều có thanh xuân riêng của cuộc đời, có những câu chuyện riêng, mỗi câu chuyện để lại những điều chua xót, xen lẫn ngọt ngào.

  48.

  Chúng ta không thể níu giữ tuổi đôi mươi nhưng có thể sống tốt và ghi dấu trong lòng bạn bè, người thân yêu.

  49.

  Tuổi trẻ đừng than khổ, sự trưởng thành luôn đắt giá và khó khăn với mỗi con người.

  50.

  Tuổi 18 cảm giác như gió thoảng mây bay, chính chúng ta cũng không thể ngờ thanh xuân trôi qua quá nhanh.

  51.

  Hãy cứ bước tiếp đi, đi mãi vì ngoài kia còn biết bao điều khám phá. Tuổi 18 đừng sợ hãi.

  52.

  Con người như một hạt cát, hãy thể hiện mình trước xã hội, đừng như hạt cát vô danh, biến mất không dấu vết.

  53.

  Tuổi trẻ đừng chờ đợi hạnh phúc, Hạnh phúc xuất phát từ chính những hành động của bạn hôm nay.

  54.

  Thời gian tuy rằng miễn phí nhưng vô giá, tuổi trẻ đừng lãng phí vào game, chơi bời. Rèn luyện và đầu tư vào bản thân sẽ có tương lai tươi sáng.

  55.

  Tuổi 18 dấu mốc trưởng thành về tuổi tác và nhân cách. Một tương lai mới đang chào đón.

  56.

  Không phải vết thương nào cũng chảy máu, có những vết thương âm ỉ trong lòng và đau đớn mãi trong tim.

  57.

  Tuổi trẻ là đừng chờ đợi, hãy tự tin bước tiếp dù cho phía trước còn lắm chông gai.

  58.

  Tuổi 18 không tránh được những cú sốc đầu đời, nghi ngờ, hoang mang, lo sợ dặn lòng phải tỉnh táo và cẩn thận với mọi thứ.

  59.

  18 tuổi đã quen với những bữa tiệc tùng, biết cách uống bia không say, đối xử với nhau trên mâm cỗ, thuộc lòng từng quán nhậu.

  60.

  18 tuổi là hành trình bắt đầu cho tương lai. “Vạn sự khởi đầu nan” mong “gian nan đừng có nản”.

  61.

  18 tuổi chưa gọi là sự trưởng thành nhưng cũng không thể trông cậy vào người khác. Nhiều khi bất lực đến mệt mỏi.

  62.

  18 tuổi tôi nhìn thấy giọt mồ hôi, nước mắt của bố mẹ, tôi cảm nhận được cái giá của sự trưởng thành, trách nhiệm gánh vác trên vai.

  63.

  Tuổi 18 như cơn mưa mùa hạ, chợt đến chợt đi, tất cả chỉ còn trong ký ức và hoài niệm về thời thanh xuân.

  64.

  Đối với tôi 18 tuổi đã học cách chịu đựng gian khổ, bản lĩnh và vươn lên trong cuộc sống. Trưởng thành thật khó khăn.

  65.

  Hãy hướng đến sự nghiệp, bạn tri kỷ, có gia đình và sau cùng là mái ấm gia đình hạnh phúc.

  66.

  Thanh xuân không có mốc, chỉ cần sống với nhau hết mình, sống thoải mái dù có chuyện gì cũng không hối tiếc.

  67.

  Tuổi đôi mươi chúng ta thường dễ vấp ngã và không thiếu sai lầm, đừng nhục chí. Vấp ngã chỉ làm bạn trưởng thành hơn.

  68.

  Năm 18 tuổi, tình yêu ngây thơ, hồn nhiên không vụ lợi. Qua 18 tuổi tình yêu toan tính, ích kỉ, không còn cảm giác yêu thật sự như xưa.

  69.

  Tuổi trẻ dễ sa ngã, lạc trôi nhưng đừng lo lắng bởi sai lầm. Đó là bài học kinh nghiệm giúp mỗi người trưởng thành.

  70.

  Để nói 1 từ của tuổi 18 tôi sẽ dùng từ “Tiếc”. Nếu thời gian quay lại tôi sẽ đi chơi với mọi người nhiều hơn, dành nhiều thời gian cho bạn bè, quãng thời gian duy nhất trong đời.

  Cap hay về tuổi 18

  Tuổi 18 khi còn ham ăn ham chơi nhưng đã phải rời xa bạn bè, thầy cô và bắt đầu hành trình của cuộc đời. Những tus hay về tuổi 18 sẽ là những lời tâm sự chân thực và dễ thương nhất.

  71.

  Chúng ta thường bảo nhau rằng tuổi trẻ hãy cứ sai lầm, nhưng năm 18 tuổi của tôi chưa từng thử một lần sai.

  72.

  Tuổi 17, 18 vẫn còn ham chơi, chưa sẵn sàng rời xa thầy cô, bè bạn, rời xa chiếc bàn học thân yêu, vẫn còn lưu luyến đám bạn thân cùng lớp.

  73.

  Người ta nói tuổi 18 là tuổi chênh vênh bởi chúng ta tò mò khám phá, xông pha và đối diện với những khó khăn thử thách. Bởi vậy thật sự chênh vênh dễ ngã.

  74.

  Tuổi 18 không như một màu hồng. Tuổi 18 yêu ghét được hơn rõ ràng và không thiếu những thủ đoạn.

  75.

  Tuổi 18 chúng ta ước mơ vào Đại học. Cuộc đời như chiếc cầu một chiều, chỉ có tiếp tục đi và không được phép quay lại.

  76.

  Đừng lãng phí tuổi 18, ngưỡng cửa vào đời, trong tương lai thành hay bại chính từ xuất phát điểm.

  77.

  Đẹp nhất vẫn là tuổi đến trường

  Những tuổi xuân tươi đẹp nhất

  Còn mãi, nhưng không thể quay ngược lại.

  78.

  Có một khoảng thời gian đẹp mang tên thanh xuân 18, đến nhanh và không bao giờ trở lại.

  79.

  Những năm tháng tuổi 18, chúng ta cảm thấy mơ hồ, vô định về tương lai phía trước? 18 tuổi của tôi thật nhiều suy nghĩ và chênh vênh như vậy đó.

  80.

  Khi một cánh cửa cấp 3 khép luôn có một cánh cửa khác mở ra đó là những tháng năm đại học và nỗi nhớ khi xa nhà.

  🌟🌟 Những câu nói hay về thanh xuân

  Những STT chúc sinh nhật 18 tuổi

  Tuổi 18 dấu mốc ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người. Đừng quên dành tặng cho người thân, bạn bè, những đứa con thân yêu lời chúc sinh nhật tuổi 18 vui vẻ, ý nghĩa, chào đón tương lai tươi sáng.

  81.

  82.

  83.

  84.

  85.

  Chúc sinh nhật 18 tuổi của con. Bố mẹ chúc con luôn xinh xắn, học giỏi và niềm tự hào của bố mẹ.

  86.

  Ngày sinh nhật của con, cha không có gì đáng giá, chỉ muốn chúc con có sinh nhật thật vui bên gia đình, bạn bè.

  87.

  Chúc mừng sinh nhật, con yêu quý của bố mẹ. Con là một món quà từ thiên đường mà thượng đế ban tặng.

  88.

  Chúc mừng sinh nhật thứ 18 của con. Bố mẹ chúc con vui vẻ, trưởng thành và có công việc ổn định. Yêu con rất nhiều!

  89.

  Dù ở phương xa, bố mẹ mong con đọc lời chúc này có niềm vui, hạnh phúc. Tuổi 18 con hãy mạnh mẽ, trưởng thành, dù sống xa nhà nhưng bố mẹ lúc nào cũng ở bên con.

  90.

  Mới ngày nào con còn bé xíu mà nay đã là thiếu nữ 18 tuổi. Dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

  91.

  Mọi lời chúc sẽ ý nghĩa hơn khi có món quà. Mong con thích món quà của bố mẹ.

  92.

  93.

  Chúc cô gái tuổi 18 vui vẻ, xinh đẹp, tương lai tươi sáng đang rộng mở phía trước.

  94.

  18 năm qua bố mẹ luôn hạnh phúc vì có con bên cạnh. Bố mẹ mong sinh nhật lần thứ 18 con luôn được bình an, vui vẻ và sống tốt.

  95.

  Sinh nhật lần thứ 18 của con, càng trưởng thành con phải chịu trách nhiệm về những lỗi lầm của bản thân. Ba mẹ chúc con luôn khỏe mạnh, vững vàng và có tương lai tốt đẹp.

  96.

  Thân gửi con trai, cha không giỏi ăn nói nhưng sẽ chúc con có ngày sinh nhật lần thứ 18 vui vẻ, sức khỏe và có tương lai tốt đẹp. Cha yêu con nhiều lắm.

  97.

  Tuổi 18 đến rồi. Chúc tuổi 18 của con trai cưng tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

  98.

  Viết cho sinh nhật tuổi 18 – Học hỏi, trưởng thành và có sự nghiệp ổn định.

  99.

  Sinh nhật lần thứ 18, em chúc anh tuổi mới ngày càng đẹp trai, vui vẻ, ý nghĩa. Tuổi 18 thật ý nghĩa của cuộc đời.

  🌟🌟 STT Nhớ Nyc

  Tuổi 18 là dấu mốc quan trọng của cuộc đời, hãy cứ khám phá và đừng ngại sai lầm, bởi qua sai lầm chúng ta mới trưởng thành trong cuộc sống. Hy vọng những STT tuổi 18 đầy mơ mộng nhưng cũng lắm chênh vênh sẽ là những tâm sự tuổi mới lớn chân thực trước ngưỡng cửa cuộc đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Status Ấn Tượng Trong Tuần Trên Facebook, Phong Cách, Ngôi Sao, Fast News
 • 8 Bài Thơ Về Mùa Thu Hà Nội Hay Nhất, Lãng Mạn Nhất Dành Cho Bạn
 • 100+ Stt Hay Về Biển Bằng Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất,【Xem 22,473】
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Khi Xa Nhau
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Khi Giận Nhau
 • Stt Tuổi 18! 45+ Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 428+ Những Câu Thơ Thả Thính Dễ Thương, Những Câu Status Hay Về Con Gái Bản Lĩnh, Mạnh Mẽ, Xinh Đẹp
 • Stt Hay Về Con Gái Mạnh Mẽ, Đáng Yêu Được Nhiều Người Yêu Thích
 • Stt Buồn Con Trai Cô Đơn ❤️ Những Status Buồn Con Trai Hay
 • Stt Thả Thính Món Ăn Hay Và Ý Nghĩa Nhất Tháng 2/2021
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Thất Tình Con Trai Trong Tình Yêu
 • Cuộc sống rồi ai cũng phải quen dần với nó, quen với cuộc sống như vậy. Riết rồi cũng quen và dần không còn cảm giác, không muốn than phiền hay than trách ai nữa. Những gì đã đi qua cuộc đời chúng ta hãy xem nó như một kỷ niệm đẹp. Và người ta vẫn hay thường nói, khi một cánh cửa đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra. Và các bạn hãy cứ bước tiếp đi, vì ngoài kia còn bao nhiêu thứ đang chờ bạn, bạn bè mới, cuộc sống mới tích cực hơn.

  1. Đừng ngờ nghệch ngu ngốc làm theo ý mình để rồi khiến tao giờ đây phải hối hận hằng đêm vì những chuỗi sai lầm nối tiếp. Vì suy cho cùng, mày hồi ấy cũng chỉ là một con bé 18 tuổi – và mày chẳng hiểu cuộc sống kia tàn nhẫn thế nào đâu.

  3. Năm ấy cố gắng trò chuyện, cười đùa với anh ấy nhiều hơn nữa. Cùng khóc cùng cười cùng lắng nghe và chia sẻ với anh ấy nhiều hơn nữa. Ôm anh ấy nhiều hơn nữa. Biết kiềm chế cảm xúc tốt hơn một tí thì sẽ không thành ra như hiện tại. Nhưng mọi chuyện đã qua rồi không cách nào quay lại được, năm ấy đi với nhau một đoạn đường như vậy, thương nhau như vậy đã là mãn nguyện lắm rồi.

  4. Năm nay đã gần 17, vẫn chưa định hướng được tương lai cho bản thân… Không cần biết năm 18 tuổi mày sẽ như thế nào, nhưng tao mong thêm vài năm nữa, mày sẽ cảm thấy thoải mái hơn, có thể đến những nơi muốn đến, gặp những người muốn gặp, và quan trọng là đi mua sắm không cần nhìn bảng giá!

  5. Muốn nói với tôi lớp 12 năm ấy ,vẫn nên là vô tâm,dồn hết tâm huyết học đi để còn nhảy vụt lên cao. Người mà m thích k thích m đâu ,đừng nghĩ nhiều quá . Nhất định phải trân trọng khoảng thời gian còn có ông nội và ông ngoại, ở bên cạnh người nhiều một chút, đừng mải chạy theo bạn bè chơi bời mà không một lần sang thăm ông dù ông ở ngay bên cạnh, ông ngoại cũng chỉ cách một bờ sông …bởi vì không lâu sau đó, hai người sẽ rời bỏ mày mà đi …

  STT & Quote Ngắn Hay Viết Về Tuổi 18

  Tuổi thanh xuân chúng ta là một bầu trời riêng, mỗi người là một kịch bản riêng mà do cuộc sống này dành tặng. Vì thế, ở cái tuổi 18 của chúng ta có rất nhiều cảm xúc và không thể nói thành lời. Ngay đây blog xin gửi đến các bạn loạt những câu status tuổi 18 hay ý nghĩa nhất được sưu tầm nhiều nơi. Biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình một câu nói ưng ý cho cái tuổi 18 đầy biến cố của bạn.

  Tuổi 18 của tôi kì diệu lắm. Sau này nhớ lại, chắc tôi sẽ cười rất nhiều. Về một khoảng thời gian rất đẹp tròn quãng đời mình. Và với tôi nó vẫn chưa kết thúc. Tôi sẽ tiếp tục những tháng ngày của tuổi 18 của mình cho đến khi chính thức chuyển san tuổi 19. Khi đó, có lẽ còn nhiều điều mới mẻ hơn nữa. Mới như thế nào, thì tôi chưa biết, chỉ biết là, 18 năm cuộc đời, đau buồn, mất mát nào dường như tôi cũng đã trải qua, và cũng tự mình vượt qua được. Vậy nên tương lai có ra sao, tôi cũng sẽ luôn vượt qua được. Chưa tạm biệt tuổi 18, nhưng cảm ơn trước, vì một quãng thời giang thật đẹp!

  9. Cậu học tập có tốt không? 18 tuổi là vào đại học rồi nhỉ? Có vào được Trường mong muốn không? Cậu sống tốt hơn chứ? Còn nữa, cậu có còn thích anh ấy hay không? Có rất nhiêug chuyện, rất nhiều chuyện muốn tâm sự cùng cậu.

  10. Bây giờ 18 rồi.nên muốn nói với các em dưới 18. Học đi phải học thật tốt.vì chỉ có học mới là con đường ngắn nhất cho sự thành công lâu dài của các em thôi. Chỉ vì 3 năm qua không chịu khó học nên nhiều thứ mình thích mà không thể làm được.

  12. 18 cái độ tuổi cũng chẳng có gì cao sa. Nhưng đó có lẽ là đỉnh điểm của cuộc đời năm bạn quyết định sẽ đậu hay rớt đại học, năm kết thúc thanh xuân và tự lo cho cuộc sống. Cố gắng giải quyết cuộc sống và đặt ra hướng đi gọn gàng trong năm 18 tuổi ấy và hãy đưa những quyết định sáng suốt chắc chắn kh chần chừ hay quan ngại!

  14. Năm 18 tuổi tôi có một cuộc sống bình thường. Có gia đình thân yêu, có bạn bè tri kỉ, có người mình yêu, tất cả đều là khởi nguồn của hạnh phúc.

  15. Cảm ơn cậu ở tuổi 18 đã nỗ lực hết mình học ngày cày đêm từ con số 0 trở thành đứa đỗ trường mà mình chưa bao giờ nghĩ đến. Chỉ là t ở tuổi 21 không biết cố gắng và kém may mắn nên những gì cậu đã vất vả t của tuổi 21 chưa làm được.

  16. Tôi năm 18 tuổi: học hành thật giỏi, kiếm một trường ĐH thật danh tiếng, tự kiếm tiền lo cho nhu cầu ăn mặc của bản thân, ráng cố gắng học và tiếp xúc với nhiều người. Chốt lại là bước gần tới ước mơ hơn và chạm chân tới nó.

  20. 18 tuổi thích gì thì hãy làm đó, đừng đắn đo, sau này không có cơ hội nữa đâu.

  21. Em của tuổi 18 đã qua rồi. Mọi chuyện cũng theo tuổi 18 của e mà qua rồi vậy nên đừng buồn nữa, đừng tiếc nữa, đừng dằn vặt mình và hơn hết đừng sợ nó vì nó đã ở phía sau em rồi. Thương e tuổi 18 của tôi.

  22. Cái tuổi 18 thật đẹp, thật ngu ngờ thật dại khơ. Tuổi của trẻ thơ của hạnh phúc. Nó thả hồn vào dòng sông, nó lơ lửng giữa bầu trời. Ôi chao sao mà thắm thiết mà dễ thương đến thế là cùng.

  23. Cảm thấy năm 18 tuổi rất vất vả, mày đã cố gắng rất nhiều rồi, lạc quan như thế, tự tin như thế, hồn nhiên như thế, vượt qua chính mình mới là điều khó khăn nhất, nhỉ?

  24. 18 tuổi là cái tuổi đẹp nhất và cũng là cái tuổi trôi qua nhanh nhất nên hãy cứ trân trọng nó và làm những gì mà bản thân thích và hãy trưởng thành hơn đi.

  25. Gửi tôi của tuổi 18, đừg hi vọng gì nhìu về tình yêu, tốt nghiệp rồi vào đại học sau đó kím thật nhìu tiền nhe ! Ko yêu thì ko chết nhưng ko tiền thì sẽ chết thật đó !

  26. Tôi của 18 tuổi có đủ mạnh mẽ để vượt qua ngưỡng cửa trưởng thành không nhỉ? Tôi mong 18 tuổi sẽ khiến con người tôi đủ chính chắn để vượt qua giông bão cuộc đời…. Tôi 16 tuổi (gửi)

  27. Khi người ta 30 tuổi, tình yêu cũng không còn cuồng nhiệt và bất chấp như tuổi 18 nữa. Thay vào đó là sự nâng niu, cẩn trọng và chấp nhận tất cả.

  28. Tuổi 18, chúng ta còn trẻ, còn được quyền bồng bột và sai lầm. Vậy mà chúng ta phải đưa ra quyết định sống còn cho tương lai sự nghiệp.

  29. 9 ngày cuối cùng của tuổi 18… Cảm gíac thật là buồn. Tôi là đứa chẳng thích lớn lên. Thế nên mọi người bảo tôi còn trẻ con lắm. Ừ, đúng thế thật. Cái tuổi 18 trôi qua một cách lặng lẽ… Không làm được gì lớn lao. Chỉ thay đổi ngoại hình thôi. Đổi màu tóc đen thành màu vàng choé và niềng răng. Người ta nói là tuổi 18 sẽ rất vui và sôi động. Chả thấy nhiệt huyết và sôi động đâu cả. Hôm nay buồn, bỗng dưng buồn muốn chết đi được. Chỉ muốn oà khóc thật to thôi. Nghĩ đến sắp chào đón tưổi 19 mà buồn vô cùng. ( Con dở hơi ) Thời gian, xin mày dừng lại, nghĩ chân một tí có được không?

  30. Nhân ngày con hỏi bố: Bố ơi, Tình D.ục là gì? Nhất thời, và vô thức bố đã nhăn mặt xua tay! Mà quên rằng mình cần phải nói cho con hiểu rằng Tình D.ục là món quà tặng cho người con muốn lấy làm chồng! Là dành cho người biết trân trọng giá trị của con! Khi con bước qua tuổi 18, món quà này sẽ dành cho người đàn ông nào yêu con hơn cả bố yêu con!

  31. Chào cô gái tuổi 18!!!!! Chúc tuổi mới may mắn!! Thực hiện được những thứ còn dang dở!!!! Được mọi người quan tâm và yêu thương hơn.

  32. Nếu có một thời điểm nào đó trong cuộc sống, mà chúng ta cần phải và nên bị dúi xuống bùn lầy tăm tối, tốt nhất hãy chọn lúc 18-25 tuổi, lúc mà bạn có cả sức khỏe lẫn sự dẻo dai, cả hưng phấn lẫn thất vọng, cả niềm tin sắt đá lẫn sự ngoan cố mù quáng, cả sự hiểu biết bằng bản năng trực giác, chưa bị pha tạp lẫn sự tăm tối vì mơ hồ nhận thấy những lực cản của xã hội…Nghĩa là có tất cả mà lại chẳng có gì vững chắc.

  Các Bạn Đang Xem STT Tuổi 18! 45+ Dòng Quote Gửi Đến Tôi Năm 18 Hay & Ý Nghĩa Nhất Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog chúng tôi Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Stt Hay, Đáng Suy Ngẫm
 • Chùm Stt Thất Tình Của Con Gái Được Giới Trẻ Chia Sẻ Nhiều
 • Hình Ảnh Thiên Thần Buồn Vì Tình Yêu Cho Con Gái Thất Tình Avatar Facebook
 • Top 199++ Stt Hay Về Con Gái Thời Nay Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Chùm Thơ Lục Bát Gái Quê, Con Gái Nhà Nông Hay Nhất
 • 21 Những Câu Nói, Stt Hay Nhất Về Thanh Xuân Tuổi 17, 18, 19

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập Stt Hay Nhất Viết Cho Tình Yêu Tan Vỡ Ngày Yêu Thương Rời Xa Ta
 • 1000+ Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngọt Ngào Nhất Dành Cho Các Cặp Đôi
 • Những Stt Đầy Triết Lí Về Tình Yêu Trong Truyện Ngôn Tình
 • 30+ Stt, Quotes & Câu Nói Trích Dẫn Ngôn Tình Truyện Nụ Hôn Của Sói
 • Stt Những Lời Tỏ Tình Có “lực Sát Thương” Cực Cao Trong Truyện Ngôn Tình
 • Những câu nói hay tuổi 17, 18, 19 nói về khoảng thanh xuân đẹp nhất của chúng ta, khoảng thời gian ta muốn quay lại thêm một lần nữa trong cuộc đời.

  Đó có thể là những câu nói, những stt tuổi 17 của mỗi người. Tuổi 17 quotes – tuổi 17 xì tin nhí nhảnh và stt về tình yêu tuổi 17 thật đẹp.

  Những stt, câu nói hay về tuổi 18 – năm tháng thanh xuân tươi đẹp

  Stt hay về tuổi 18 thường được viết nhiều hơn các lứa tuổi khác. Viết cho sinh nhật tuổi 18 – độ tuổi trăng tròn và cũng là độ tuổi đẹp nhất của mỗi con người. Thanh xuân 18 qua nhanh những cũng để lại nhiều kỷ niệm đẹp

  9. “18 tuổi yêu một người, giờ gặp lại nơi ngực trái đã không còn nhói lên nữa nhưng nếu bảo quên đi. có thể làm được sao?”

  10. “Tuổi 18 giống như buổi sáng của một ngày, trong sạch tinh khiết và căng tràn nhựa sống. Luôn tràn ngập tưởng tưởng xa vời về thế giới rộng lớn ngoài kia”.

  11. “Là niềm vui sướng vỡ òa khi trên tay cầm giấy báo đỗ đại học cho tuổi 18. Là niềm tự hào của cả gia đình. Khi đó, tất cả chúng ta biết rằng, bước qua cánh cổng đại học là một thế giới mới để khám phá, không còn cùng nhau rong ruổi đạp xe mỗi buổi tan học cùng lũ bạn trên con đường làng”.

  Những status nói hay về tuổi 19 thanh xuân – nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ

  Tuổi 19 – bắt đầu phải chọn cho cho mình những hướng đi. Stt sinh nhật tuổi 19 bắt đầu ít đi vì sự trưởng thành của bản thân.

  19. “Đó là tuổi mà bạn biết yêu một người thực sự là thế nào, biết yêu nhưng không có nghĩa là phải bên nhau, biết yêu là những ngày đau khổ vì mối tình chấm dứt…”

  20. “Là tuổi mà lần đầu tiên bạn rơi nước mắt vì những bất công trong cuộc sống. Nuốt ấm ức vào bên trong, biết đứng lên cố gắng, biết thế nào là mồ hôi nước mắt…”

  Cap hay về tuổi 17, 18, 19 thường mộng mơ và giản dị nhưng nó lại có ý nghĩa nhất thiết với mỗi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Stt Về Sự Chung Thủy Trong Tình Yêu Hay Nhất 2022
 • Cười “té Ghế” Cùng Những Câu Stt Hài Hước Bá Đạo Nhất Hệ Mặt Trời
 • 45+ Stt Chất Nhất Hệ Mặt Trời, Những Status Ngầu Nhất
 • Loạt Stt Hài Hước Câu Like Bá Đạo Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • Xao Xuyến Trước Những Stt Về Đêm Vui Hài Hước Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • Đọc Chương 18: Lời Chúc Sinh Nhật Muộn Màng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Lời Chúc Sinh Nhật Ngắn Gọn Mà Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • 15+ Lời Chúc Sinh Nhật Ngọt Ngào Dành Cho Bạn Trai
 • 35 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Con Trai Dài Ý Nghĩa
 • 18 Lời Chúc Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa Và Hài Hước
 • Lời Chúc Sinh Nhật Cô Giáo Và Thầy Giáo Ý Nghĩa Và Độc Đáo
 • Mẹ tôi có hỏi tại sao tôi lại tính đến chuyện ra nước ngoài.

  – Thế còn chuyện đám cưới? Tuệ Nhi nó nhường con quá. Nó cứ thế mà chấp nhận sao? Đi lần này là bao lâu?

  Bố tôi phì phèo hút điếu thuốc, nghe thấy thế, buông lời mắng mẹ:

  – Đàn bà thì biết cái gì. Đây là vì sự nghiệp. Lập gia đình là thứ yếu, sự nghiệp mới trọng yếu. Cơ hội của con nó, bà đừng có lằng nhằng.

  – Ông lúc nào cũng vậy. Lập gia đình rồi mới gây dựng sự nghiệp không phải tốt hơn sao.

  Bố tôi là người rất nghiêm khắc. Hồi nhỏ, tôi không có tiền đóng học mà không dám đến lớp, cũng không dám nói với bố mẹ. Lúc cô giáo gọi điện về nhà, tôi bị phát hiện, bố mẹ tôi vội về tìm tôi. Lần đó, mẹ tôi thì khóc sướt mướt tưởng chừng như muốn mù luôn cả đôi mắt, còn bố thì cầm lấy cái gậy có đinh sắt cứ thế mà vụt vào cẳng chân của con trai mình. Nếu như không có hàng xóm ra can thì hai chân tôi có thể bị phế không biết chừng.

  Cuộc sống mà ngay cả tiền cũng không có để đóng học, không có để mà ăn, thì nói gì tới những chuyện xa vời như yêu thương, chiều chuộng. Tôi lớn lên trong một căn nhà, mà bố từ sáng tới tối đều ở ngoài công trường xây dựng, mẹ đi bán hàng chợ, không thì cũng đi nhặt rác trên đường phố, ăn cơm nguội mà sống.

  Từ nhỏ, tôi đã quen sự cô đơn, cũng quen cả lãnh đạm, cũng quen luôn những kỳ vọng của bố mẹ cho thằng con trai độc nhất.

  Kiếp trước, chỉ vì một lời của Chính Đông cộng thêm tính cách cố chấp của tôi đã đẩy tất cả vào bi kịch. Mẹ tôi vì uất ức mà chết, bố thì thề rằng không có con trai tên Hà Ngạo Quân, và tôi thì hận Chính Đông, hận tất cả những người coi thường mình, bỏ rơi mình.

  Vốn dĩ sống lại một kiếp, tôi muốn mọi thứ thật tốt đẹp. Chỉ là không thể nữa rồi.

  – Bố. Mẹ. Con chia tay Tuệ Nhi rồi. Sẽ không có đám cưới.

  Tôi biết. Một lần nữa, tôi đạp đổ hi vọng của họ.

  Bầu không khí trong căn phòng trở nên căng thẳng, lạnh lẽo. Bố mẹ nhìn tôi, hệt như tôi là kẻ phạm tội bất hiếu.

  – Mày nói lại lần nữa.

  Bố tôi hét lên. Ông đứng bật dậy khỏi ghế ngồi, khuôn mặt vặn vẹo đi vì tức giận. Tôi nhắm mắt lại, chỉ nhắc lại từng lời một rõ ràng:

  – Con chia tay cô ấy rồi. Không có đám cưới.

  Một chiếc gạt tàn phi vào đầu tôi. Nó sượt qua khóe mắt, rạch một vệt dài, rồi mới đập vào bức tường phía sau, vỡ tan thành những mảnh vụn.

  Cuộc hôn nhân với Tuệ Nhi, không chỉ khiến mẹ vui mà bố cũng tự hào. Bố kỳ vọng rất nhiều vào chuyện này. Nếu lấy Tuệ Nhi, lấy một gia đình giàu có có gia giáo, gia đình tôi sẽ không còn phải cúi đầu trước người khác, có thể nở mày nở mặt.

  Kiếp trước, tôi cũng mang tâm tư như vậy để theo đuổi con gái của luật sư nổi tiếng. Tuy không có tình yêu, nhưng tôi từng thề rằng sẽ đối tốt với Tuệ Nhi, sẽ coi em là vợ của mình.

  Mẹ tôi lại khóc.

  – Con có người khác rồi?

  Tôi gật đầu rồi lại lắc đầu.

  Tôi có người khác không? Tôi yêu Chính Đông nhưng tôi biết chúng tôi không thể bên nhau.

  Bố tôi mắng chửi tôi thậm tệ. Nếu không phải mẹ ngăn lại, e rằng tôi cứ thế đi nhập viện.

  Tối muộn, tôi ở trong phòng với cái đầu đầy băng. Tôi gọi cho Chính Đông. Chúng tôi đang nói chuyện thì mẹ bước vào phòng.

  Có vẻ như mẹ đã nghe thấy tôi gọi Chính Đông, bà lên tiếng hỏi:

  – Con vẫn còn liên lạc với Chính Đông sao?

  – Vâng mẹ.

  – Ừ.

  Mẹ tôi có điều khó nói. Bà cắn môi, mấy phút sau mới ngẩng đầu:

  – Đừng có gần gũi với thằng bé quá.

  – Tại sao ạ?

  Tôi hỏi.

  – Chẳng phải mẹ thấy Chính Đông đáng thương sao?

  – Ừ…Nhưng mà…cái chính là… thằng bé là…

  Thằng bé là gay.

  – Mẹ. Đồng tính không phải là bệnh.

  – Là con tự mình bước vào con đường này.

  Câu sau tôi chỉ lẩm bẩm, mẹ không nghe thấy. Tôi không biết họ sẽ nghĩ gì khi biết con trai họ đã yêu Chính Đông, một người đàn ông. Ghê tởm hay cũng thấy tôi thật tội nghiệp.

  – Mẹ chỉ nói thế. Mẹ không ác cảm với cậu ấy.

  Mẹ tôi giải thích. Tôi biết, mẹ không phải là người phụ nữ xấu. Bà không ghét người đồng tính, nhưng bà sợ con trai mình cũng trở thành người như vậy. Mẹ trước đây không cho tôi chơi với đám bạn nhà nghèo, vì sợ rằng tôi cũng sẽ không có tiền đồ như chúng. Rốt cuộc, nhà giàu thì chúng không chơi với tôi, nhà nghèo thì tôi không được chơi. Kết quả, đến tận thời đại học, tôi cũng chỉ có một người bạn duy nhất là Kiệt Hào.

  Mẹ tôi tiến lại gần, sờ tay lên băng trên đầu tôi, ánh mắt lộ vẻ quan tâm:

  – Đau không? Ngủ sớm đi. Mai không phải ra sân bay sao? Tới đó nhớ nghe lời ông ấy. Đừng cãi lời.

  Tôi, gần 30 tuổi, vẫn còn được xem như con nít.

  Mẹ đi ra khỏi phòng. Trước khi mẹ đóng lại cánh cửa, tôi không kiềm lòng được mà nói:

  – Mẹ, con xin lỗi.

  Xin lỗi vì đã không thể gánh trên vai kỳ vọng của bố mẹ được nữa.

  Xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng.

  Xin lỗi vì đã đạp đổ mọi hi vọng của cả gia đình.

  Cũng xin lỗi vì giữa vô vàn người, tôi lại yêu Chính Đông.

  Tôi gọi lại cho Chính Đông. Giọng của em ngái ngủ đáp lại tôi, có vẻ như vừa bị tôi đánh thức. Nhưng tôi lúc này chỉ muốn tạm biệt em:

  – Chính Đông, mai tôi đi rồi. Em nhớ chiếu cố bản thân thật tốt.

  Đầu dây bên kia im lặng. Tôi tưởng rằng em đã ngủ, định cứ thế kết thúc cuộc gọi. Đột nhiên, tiếng của Chính Đông bất ngờ vang lên trong điện thoại:

  – Anh… Lên đường bảo trọng.

  Chỉ cần một câu nói này của em là đủ rồi.

  ***

  Tôi nói với bác sĩ Lương, nếu tôi thất bại, hai năm sau tôi vẫn không thể trở thành một bác sĩ giỏi, Chính Đông phải nhờ tới bác sĩ Lương chữa trị.

  Bác sĩ Lương chỉ hừ mũi:

  – Ít nói nhảm.

  Cuộc sống ở Pháp khiến tôi không quen. Tôi không thể ăn được những món Pháp. Nhưng bệnh viện mà chúng tôi tới lại cách nhà hàng Trung Quốc rất xa. Và tôi cũng không thể ngày nào cũng ăn món Trung Quốc bởi ở đây đồ ăn Trung Quốc rất đắt đỏ. Rốt cuộc, suốt nhiều tháng trời, tôi chỉ có thể ăn mỳ tôm và bánh mỳ.

  Một lần, tôi là bác sĩ phụ mổ cho một ca phẫu thuật tim có bác sĩ Lương mổ chính, đột nhiên, tôi đau bụng không chịu nổi. Lúc ấy, phải cắn chặt răng mới có thể không xông thẳng ra ngoài. Thậm chí dù chỉ đứng phụ mổ, quan sát, và đưa dụng cụ, tôi vẫn ra nhiều mồ hôi lạnh hơn bác sĩ mổ chính. Khi 6 tiếng phẫu thuật vừa mới kết thúc, tôi liền cứ thế chạy một mạch tới nhà vệ sinh. Báo hại, bên người nhà bệnh nhân cứ tưởng có chuyện cũng chạy theo tôi với bộ dạng hoảng hốt.

  Sau chuyện đó, dần dần tôi mới bắt đầu học cách làm quen với cuộc sống Pháp, và đồ ăn ở Pháp.

  Có lúc, tôi lại nhớ tới hồi cùng Chính Đông tham gia tập huấn quân sự, bản thân tôi không quen ăn đồ ở đó nên nhịn đói, Chính Đông mới bảo tôi nếu muốn chết thì cứ nhịn ăn. Chính Đông, so với tôi, có thể dễ dàng làm quen với môi trường mới.

  Trong một thời gian dài, tôi chỉ đi cùng bác sĩ Lương tới gặp bệnh nhân. Bác sĩ Lương khám bệnh, hỏi triệu chứng của bệnh nhân. Sau đó, ông quay sang nhìn tôi, hỏi bệnh nhân bị bệnh gì, chữa trị như thế nào?

  – Người bệnh bị suy tim sung huyết nên có cảm giác mệt mỏi, suy nhược do các cơ quan trong cơ thể, não và cơ bắp không có đủ máu, oxy và chất dinh dưỡng. Lực bơm máu vào tim yếu, gây ra ho khan, ho ra máu. Người bệnh còn bị khó thở khi ngủ. Cho thấy mức độ suy tim sung huyết rất nặng.

  – Cách chữa ra sao? – Bác sĩ Lương hỏi tôi.

  – Bệnh nhân cần hạn chế muối, dầu mỡ. Các loại thuốc kiểm soát gồm thuốc trợ tim, lợi tiểu và hạ áp.

  Bác sĩ Lương gật đầu, đưa cho tôi bệnh án.

  – Cậu nói đúng. Nhưng việc dùng thuốc như thế nào còn phụ thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân. Nhớ kĩ!

  Buổi tối, bác sĩ Lương giao cho tôi quản lý bệnh án. Nói là quản lý, nhưng tôi phải đọc nó, và sáng hôm sau, nộp cho ông báo cáo về những gì tôi rút ra được.

  Cuối tuần, tôi cùng bác sĩ Lương đi khám bệnh tình nguyện ở trại trẻ mồ côi và mổ miễn phí cho những em bé thuộc hộ gia đình nghèo bị suy tim bẩm sinh.

  Một buổi tối, sau khi từ bệnh viện trở về nhà, trước khi đọc bệnh án bác sĩ Lương giao cho, tôi gọi điện cho Chính Đông.

  Lúc này ở Pháp là 6 giờ tối, nhưng ở Tây An đã là gần nửa đêm. Tôi biết Chính Đông có lẽ đã ngủ, chỉ là tôi không kiềm lòng được muốn được nghe giọng nói của em.

  – Alo

  Giọng nói ngái ngủ của Chính Đông vang lên trong điện thoại, trầm và êm. Trước đây, tôi không biết giọng nói của một người đàn ông qua điện thoại lại khiến tôi thấy hay như vậy. Cũng không biết có ngày mình sẽ chờ mong từng giờ, từng phút được nghe giọng nói này.

  – Chính Đông, anh không đánh thức em dậy chứ?

  Chính Đông nói không sao.

  Tôi kể cho em nghe về cuộc sống ở Pháp, những gì tôi nhìn thấy, những thứ tôi trải qua. Tôi hỏi chuyện của em, hỏi em có còn cảm thấy choáng váng, hay đau tim nữa không. Tôi bảo em luôn phải đến bệnh viện kiểm tra hàng tháng.

  – Chính Đông, hôm nay ở bệnh viện có một người đàn ông phải truyền nước. Anh ta bị ốm nhưng không có người nhà tới thăm. Đến lúc tôi cảm thấy anh ta đáng thương thì bạn trai người đàn ông ấy xuất hiện trong bệnh viện. Không quan tâm ánh mắt của mọi người, người bạn trai ấy ôm lấy người yêu. Hai người cười thật hạnh phúc. Tôi thấy tình cảm của họ thật tốt. Tôi có chút ghen tị.

  Đầu dây bên kia im lặng. Tôi cầm điện thoại ra bên ngoài ban công, đưa mắt nhìn xa xăm về phía trước, không biết nơi nào là Trung Quốc, không biết nơi nào có Chính Đông.

  – Đến lúc em 30 tuổi, vẫn không ở bên ai, em cho tôi cơ hội chứ? Tôi sẽ đối tốt với em.

  Tôi hỏi.

  Nhưng đáp lại lời của tôi, chỉ có sự im lặng.

  Tựa như tình cảm của tôi cũng chẳng thể có hồi đáp. Phải chăng, lúc tôi phát hiện mình yêu em là đã quá muộn, nên tôi chẳng thể có được em?

  – Em ngủ rồi?

  – Ngủ ngon Chính Đông.

  Tôi tắt điện thoại, thở dài rồi quay lại bàn làm việc.

  Pháp…lại một đêm thức trắng.

  ***

  Tôi từ phụ mổ lên mổ chính. Bác sĩ Lương đứng bên cạnh để quan sát tôi mổ như thế nào. Suốt ca phẫu thuật, bác sĩ Lương không nói một lời. Tôi trở nên căng thẳng, mồ hôi tuôn ra đầm đìa trên trán và sống lưng, ngay cả y tá lau mồ hôi cũng không kịp.

  Có lúc tôi bị chính mồ hôi của mình rơi vào mắt, xót vô cùng, nhưng chẳng dám dụi hay nhắm mắt lại.

  Bởi tôi biết, tính mạng của một người đang nằm dưới dao mổ của tôi, tôi càng không thể phạm một sai lầm nhỏ.

  – Kéo mổ…kẹp răng chuột…

  Tôi ra lệnh cho y tá ở bên.

  – Bác sĩ, không sao chứ?

  Đột nhiên, máu chảy ra rất nhiều, người bệnh co giật lên tục. Tôi trở nên hoảng loạn. Tiếng tút dài của máy đo nhịp tim khiến đầu tôi như muốn nổ tung.

  Tôi dùng mọi cách để khiến tim của bệnh nhân đập trở lại.

  Gần 10 phút trôi qua, cánh tay đã mỏi nhừ. Ngay cả khi y tá bên cạnh nói bằng giọng lo lắng.

  – Bác sĩ, bệnh nhân qua đời rồi.

  – Bác sĩ, anh không sao chứ?

  – Bác sĩ?

  Tôi biết mình không xong rồi.

  Bác sĩ Lương đẩy tôi ra một bên. Ông nhìn đồng hồ, rồi đọc giờ tử của bệnh nhân cho y tá ghi chép.

  Chiếc khăn trắng được trùm lên thi thể.

  Đó là ca phẫu thuật đầu tiên của tôi. Nhưng tôi đã thất bại.

  Ngày hôm đó, tôi giống như một cái xác chết, cứ thế đi ra khỏi phòng mổ, không nói gì khi người nhà bệnh nhân hỏi, cũng không thể đối mặt với tiếng khóc lóc và đau khổ của họ.

  Lúc cầm dao mổ trên tay, đối diện với cái chết của người bệnh, tôi đột nhiên có một ảo giác. Người nằm đó, không phải là một người xa lạ. Mà là Chính Đông. Đường Chính Đông.

  Ánh mắt em trợn trừng nhìn lên trần nhà, không cam tâm.

  Bác sĩ Lương nói với tôi, ca phẫu thuật đó, tôi làm không có gì sai, nhưng sống chết không chỉ một mình bác sĩ quyết định.

  Nhưng, tôi không sao xóa đi ảo giác Chính Đông nằm trên giường bệnh, tấm khăn trắng phủ lên người em, tôi cầm trong tay dao mổ nhưng bất lực chẳng thể làm gì. Máu của em dính đầy lên chiếc áo blouse trắng tôi đang mặc.

  Ngày hôm đó, tôi ngồi hàng giờ trong nhà tắm, giặt thật sạch vết máu dính trên áo.

  Chính Đông không thích máu, tôi muốn giặt bằng hết.

  Nhưng giặt thế nào, tôi vẫn nhìn thấy máu trước mặt mình.

  Tôi biết, tôi không xong rồi.

  Tôi sau đó đã không thể cầm trên tay dao mổ. Bất cứ lúc nào, ảo giác đều có thể xuất hiện. Chính Đông. Máu. Tử vong.

  Tôi không biết mình đang làm gì. Tôi muốn chính mình trở thành bác sĩ, chính mình cứu em. Nhưng rốt cuộc, tôi lại mắc phải chứng ám ảnh cưỡng chế.

  Tôi không đến bệnh viện nữa. Mỗi ngày đều như một thứ đồ bỏ sống trong nhà. Rượu và những mẩu thuốc lá nằm vương vãi khắp mọi nơi.

  Tôi hút thuốc rồi. Tôi hiểu tại sao Chính Đông lại hút nhiều thuốc như vậy. Có lẽ là vị đắng của nó? Càng đắng lại càng muốn hút nhiều hơn.

  Tới một ngày, tôi bật dậy khỏi mặt đất, cuống cuồng mặc áo vest, nhìn đồng hồ đã là 12 giờ đêm. Tôi đột nhiên nhớ ra hôm nay là sinh nhật của Chính Đông.

  Tôi chạy tới sân bay, mua vé chuyến sớm nhất để trở về Tây An.

  Lúc tôi đến Tây An, thời gian đã là giữa buổi sáng. Sự xuất hiện đột ngột của tôi làm Chính Đông ngạc nhiên. Nhưng có lẽ điều sửng sốt nhất vẫn là bộ dạng luộm thuộm, râu không cạo, tóc không cắt của tôi.

  Tôi cương quyết cùng Chính Đông đi xem phim ở rạp rồi nhất quyết chọn một bộ phim về đề tài đồng tính đang chiếu.

  Nhưng tôi không biết rằng, lúc cả rạp người ta xem phim, tôi lại ngủ mất. Tôi dựa vào Chính Đông mà ngủ.

  Nhưng đó là lần duy nhất sau thời gian khủng hoảng, tôi có thể ngủ say. Có thể, vì tôi biết em đang ở bên.

  Giây phút này chỉ cần như vậy là đủ.

  Dù đã muộn mất một ngày, tôi vẫn muốn nói với Chính Đông.

  ” Chúc em sinh nhật vui vẻ.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất Từ Trước Tới Nay
 • Lời Chúc Sinh Nhật Lãng Mạn Cho Bạn Gái
 • 105 Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ Kèm Theo Hình Ảnh
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Hài Hước Bá Đạo Và Dí Dỏm Hay Nhất
 • 18+ Mẫu Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện Yêu Thầm Người Trong Mộng
 • Ý Nghĩa 33+ Loài Hoa Tặng Sinh Nhật Đẹp Cho Người Ấy Của Bạn
 • Lời Chúc Sinh Nhật Bé 1 Tuổi Bằng Tiếng Anh
 • 10 Lời Chúc Giáng Sinh Hay Nhất Bằng Tiếng Anh
 • Tuyển Tập Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ
 • Sinh nhật là dịp để mọi người chúc nhau những điều tốt lành khi bước qua thêm một tuổi mới.

  Vào ngày sinh nhật, chúng ta thường tặng nhau món quà sinh nhật ý nghĩa, hoa kèm với đó là một tấm thiệp sinh nhật được ghi những lời chúc ý nghĩa, đong đầy tình cảm.

  Chắc chắn bạn sẽ thành công chiếm được tình cảm của mọi người đó.

  Nếu bạn muốn tự tay làm thiệp sinh nhật theo phong cách của riêng mình, bạn có thể tham khảo những clip sau:

  Bạn có thể tạo thiệp online nhanh với https://www.canva.com/ hoặc https://www.greetingsisland.com/

  Những cách ghi thiệp sinh nhật để người nhận bật cười

  Mở đầu bằng một lời chào phù hợp

  Bạn hãy cân nhắc mối quan hệ giữa bạn và người nhận để có thể có một lời chào sao cho phù hợp nhất.

  Viết vài dòng mô tả, ngợi khen họ

  Sử dụng yếu tố hài hước khi viết thiệp

  Nên nghe nhạc khi viết thiệp hoa chúc mừng sinh nhật

  Bảo đảm nội dung ngắn gọn, vừa đủ

  Những lời chúc ý nghĩa bạn có thể dùng để đưa vào tấm thiệp hoa sinh nhật

 • Let my deep blessing always surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. – Hãy để những lời chúc đong đầy tình cảm của tôi luôn tồn tại quanh cuộc sống đầy ý nghĩa của bạn. Hy vọng những năm tháng sau này bạn trọn đời bình an, thuận buồm xuôi gió.
 • Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you! – Gởi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất như chính những đoá hoa ngọt ngào này vì em đã cùng anh đi đến cùng trời cuối đất. Em yêu, sinh nhật vui vẻ!
 • Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. – Anh yêu, sinh nhật vui vẻ, chúc anh gặt hái được nhiều thành công. Hy vọng anh mãi yêu em và bên em như ngày đầu tiên.
 • On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age. – Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20, chúc em luôn tươi trẻ, xinh đẹp và hạnh phúc. Hy vọng những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất sẽ đến bên em vào tuổi mới.
 • Ngoài tấm thiệp sinh nhật với những lời chúc đong đầy tình cảm, bạn có thể tặng cùng với đó là một bó hoa tươi rực rỡ. Chắc chắn người nhận sẽ rất hạnh phúc đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yêu Thầm Người Trong Mộng
 • 100 Mẫu Ảnh Những Bó Hoa Sinh Nhật Đẹp Nhất Thế Giới 2022
 • Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Bạn Bè
 • 35 Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất
 • Tổng Hợp Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay
 • 18 Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Hay Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Về Sự Cố Gắng
 • 9 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng, Nàng Hiệu Quả Nhất
 • Stt Níu Kéo Người Yêu Cảm Động Nhất Từ Trước Đến Nay
 • 99+ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp: Đọc Là Hết Buồn Chán
 • Tổng Hợp Stt Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp, Tiếp Bước Tương Lai
 • GonHub ” Những Câu Nói Hay ” 18 stt chúc mừng sinh nhật người yêu hay độc đáo và ý nghĩa nhất

  18 stt chúc mừng sinh nhật người yêu hay độc đáo và ý nghĩa nhất sẽ được giới thiệu tới các bạn trong bài viết lần này như là món quà gợi ý dành tặng cho các đôi lứa đang yêu nhau, muốn bày tỏ tình cảm chân thành, nồng nàn của mình tới đối phương.

  Những stt chúc sinh nhật được cho là hay nhất đó cần thể hiện “ngôn ngữ” của riêng hai người thì lời chúc sinh nhật đó mới thực sự tạo dấu ấn và đúng là chỉ có thể là người yêu của mình mới có.

  Một tình cảm chân thành xuất phát từ tận trái tim, một câu nói tuy đơn giản không hoa mỹ nhưng lại thể hiện được sự lãng mạn nhẹ nhàng trong ngày sinh nhật, chắc hẳn bất cứ bạn trai hay bạn gái nào cũng đều muốn nhận được từ nửa kia, đúng không nào?

  1. Với thế giới em là 1 người bình thường nhưng đối với anh em là là tất cả…………Happy Birthday my love…

  2. Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quá giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. Em nhận đi…!

  4. Chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy

  Mình sẽ luôn ở đằng sau ấy Luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời ấy Khi ấy cần, mình sẽ đến bên cạnh ấy HAPPY BIRTHDAY TO YOU…!!!

  5. Trong lúc này, anh nghĩ về em với tất cả yêu thương và anh ước rằng mọi thứ sẽ mang hạnh phúc cho em trong ngày này và mãi mãi về sau.

  7. My love! Anh đã yêu em từ khi anh chưa ra đời. Chúc em có được đầy tràn tình yêu của anh.

  8. Em biết không, trái đất đang ngừng xoay 1 giây để chúc mừng sinh nhật em đó.

  9. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

  10. Thông tấn xã tình yêu xin thông báo, chủ thuê bao 09xxx vừa nhận được 1 lời chúc mừng sinh nhật cùng 1 nụ hôn gió từ thuê bao 09xxx. Happy birthday to my honey.

  11. Nếu không có ngày này thì có lẽ anh cũng không có được em. Happy birthday to my love…..!

  13. Anh yêu quý, mong anh một tuổi mới yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em… Tháng 9 này em đi lấy chồng đó, hi hi.

  Chúc anh sinh nhật nhiều nhiều câu chúc mừng “kiểu lên cơn” như thế.

  14. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em… rửa chân cho mát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Chúc Sn Ny Hay ❤️️ Status Chúc Sinh Nhật Người Yêu
 • Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Dài ❤️️ Cmns Ny
 • 200 Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Hay Nhất Tháng2 2022
 • Những Câu Nói Stt Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Đẹp Mà Buồn
 • Những Stt Hay Nhất Về Tình Yêu Đơn Phương
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 18

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Lọc 109 Stt Hay Về Cuộc Sống Hôn Nhân Ý Nghĩa Bạn Tâm Đắc
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Bố Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc 8/3 Cho Mẹ Chồng, Mẹ Vợ Tinh Tế, Ý Nhị Nhất
 • 38 Câu Nói Nổi Tiếng Của Jim Rohn Giúp Bạn Thành Công Hơn ⋆ Sống Đẹp
 • Câu Nói Hay Về Sức Khỏe, Ca Dao Tục Ngữ Về Sức Khỏe Con Người
 • Những lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 18

  Ở nhiều quốc gia, khi bạn bước qua 18 tuổi, bạn được coi hợp pháp là người lớn và được gọi là người trưởng thành. Bạn có thể bỏ phiếu, vay tiền hoặc thẻ tín dụng, uống rượu (ở một số nước) và tham gia quân đội.

  18 là khi thanh thiếu niên kết thúc. Bạn không còn là một đứa trẻ, nhưng là một người nam hay nữ trưởng thành, không phải là người được giám hộ của cha mẹ và những người lớn khác. Tuy nhiên, cùng với việc được công nhận là một người trưởng thành, đó cũng là lúc trưởng thành và bắt đầu có trách nhiệm hơn.

  Vì đây là một sinh nhật quan trọng, chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 phải thật đặc biệt. Đây là một bộ sưu tập các câu chúc truyền cảm hứng cho bạn. Bạn có thể chọn một cái để viết trên tấm thiệp hoặc gửi tin nhắn văn bản. Nếu bạn thích, bạn có thể thêm vào bất kỳ đoạn trích dẫn nào để làm cho tin nhắn của bạn trở nên cá nhân hơn. Đây cũng là một số hình ảnh mà bạn có thể gửi qua văn bản hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

  1. Bây giờ bạn đã 18 tuổi, bạn phải chịu trách nhiệm về những lỗi lầm của mình. Thật không may, những điều đó không dừng lại ở bất kỳ lứa tuổi nào.

  2. Bây giờ bạn là một người lớn, nhưng đừng để nó lọt vào tâm trí bạn.Thật nghiêm túc, bạn càng nghĩ rằng bạn trẻ thì thật sự bạn sẽ càng trẻ trở lại.

  3. Đừng lo lắng, bạn vẫn không phải khiến bản thân mình thực hiện quá nghiêm túc. Chúng tôi chắc chắn sẽ không cần thiết. Chúc mừng tuổi 18!

  4. Bây giờ bạn đã 18 tuổi, bạn vừa là người lớn vừa là một thiếu niên! May mắn sẽ đến với bạn 🙂 Chúc mừng sinh nhật!

  5. Bạn không phải là một đứa trẻ nữa. Chúc mừng sinh nhật và chào mừng đến với người trưởng thành!

  6. Vào ngày sinh nhật lần thứ 18 của bạn, số một lời khuyên của tôi là là bạn hãy hít một hơi thật sâu, trả lời một số phản hồi và bắt đầu ngày hôm nay thật tuyệt.

  7. Quay lại tuổi 18 là một kinh nghiệm cuộc sống tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ sự tuyệt vời ấy!

  8. Hôm nay trái tim tôi và linh hồn của tôi sẽ chỉ hát một bài cho bạn, “Chúc mừng sinh nhật!”

  9. Chúc mừng ngày đặc biệt này. Những năm sắp tới của cuộc đời bạn chắc chắn sẽ thú vị!

  11. Tương lai của bạn sẽ tươi sáng mãi mãi. Với chúng tôi, bạn luôn là nguồn sáng. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18!

  12. Chào mừng đến tuổi trưởng thành! Đó là tất cả xuống dốc từ đây 🙂 Chúc mừng 18!

  13. Quẫy một bữa tiệc tuyệt vời và vui chơi! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18.

  14. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã già vì bạn đã 18 tuổi, và đó chỉ là vì bạn vẫn không biết gì.

  15. Cuộc sống là một cuộc hành trình, và bạn chỉ mới bắt đầu. Chúc mừng tuổi 18!

  16. Bạn đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều niềm vui. Tôi không thể chờ đợi để xem những gì bạn làm với 18 năm tiếp theo của bạn.

  17. Cuộc sống là những gì bạn thực hiện của nó! Chúc mừng 18!

  18. Bất kể tương lai mang lại gì, tôi sẽ luôn ở bên bạn. Bạn không bao giờ quá già để cần một bàn tay giúp đỡ (đôi khi là hai). Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18.

  19. Lời khuyên của tôi dành cho bạn vào ngày sinh nhật lần thứ 18 của bạn là: đừng ngại phạm sai lầm, yêu hoặc cầu cứu. Ngoài ra, tiết kiệm tiền (ít vui hơn nhưng cũng rất quan trọng.) Chúc mừng sinh nhật!

  20. Bạn là một ngôi sao và tôi biết bạn sẽ làm những điều tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật.

  21. Tôi rất vui khi có bạn trong cuộc đời tôi. Điều Tốt nhất mặc dầu vẫn chưa đến. Chúc mừng sinh nhật.

  22. Bỏ qua mọi lo lắng trong ngày. Tuổi trưởng thành có thể bắt đầu vào ngày mai nhưng hôm nay chúng ta cần phải ăn mừng!

  23. Bạn đã làm được nó! Bạn đã tổ chức một chuyến đi xung quanh mặt trời. Tôi hy vọng chúng ta có nhiều niềm vui hơn với nhau.

  24. Bây giờ bạn 18 tuổi, tôi sẽ bắt đầu đến với bạn để được tư vấn. Và tiền bạc. Chúc mừng sinh nhật!

  25. Bạn không bao giờ quá già để chơi trò chơi hoặc ước mơ lớn. Tôi mong bạn giữ một nụ cười trên khuôn mặt của bạn và một tinh thần trẻ trung.

  rất vui vẻ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 1009 Stt Yêu Xa Rồi Chia Tay Đầy Hụt Hẫng Đau Đớn
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Thầy Cô Giáo Ý Nghĩa, Xúc Động Nhất
 • Lời Chúc Valentine Ý Nghĩa Cho Ngày Lễ Tình Nhân 14/2
 • 20 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Valentine Hài Hước, Đáng Yêu Và Ý Nghĩa
 • 18 Lời Chúc Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa Và Hài Hước

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Sinh Nhật Cô Giáo Và Thầy Giáo Ý Nghĩa Và Độc Đáo
 • 40 Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Cho Người Yêu
 • Tuyển Tập Những Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa
 • 20 Lời Chúc Sinh Nhật Tiếng Anh: Hay, Ngắn Gọn & Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Tổng Hợp Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Ý Nghĩa Nhất Tặng Người Yêu
 • NHỮNG LỜI CHÚC SINH NHẬT NGƯỜI YÊU HAY

  Chọn lọc những lời chúc mừng sinh nhật người yêu hay, ý nghĩa và ngọt ngào.

  LỜI CHÚC SINH NHẬT NGƯỜI YÊU 1

  LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN

  Những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân, bạn bè ý nghĩa và hài hước

  LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN 1

  NHỮNG LỜI CHÚC SINH NHẬT ANH TRAI HAY

  NHỮNG LỜI CHÚC SINH NHẬT BẠN GÁI HAY

  NHỮNG LỜI CHÚC SINH NHẬT CHO BẠN TRAI HAY

  NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỊ GÁI HAY

  NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỒNG YÊU

  LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỒNG YÊU 1 LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỒNG YÊU 2 LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỒNG YÊU 3

  LỜI CHÚC SINH NHẬT VỢ YÊU

  LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT VỢ 1 LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT VỢ 2 LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT VỢ 3

  NHỮNG LỜI CHÚC SINH NHẬT CÔ GIÁO Ý NGHĨA

  LỜI CHÚC SINH NHẬT CÔ GIÁO 1 LỜI CHÚC SINH NHẬT CÔ GIÁO 2 LỜI CHÚC SINH NHẬT CÔ GIÁO 3

  NHỮNG LỜI CHÚC SINH NHẬT EM GÁI, EM TRAI Ý NGHĨA

  LỜI CHÚC SINH NHẬT EM GÁI, EM TRAI 3

  NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT MẸ HAY

  NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP HAY

  LỜI CHÚC SINH NHẬT SẾP 1 LỜI CHÚC SINH NHẬT SẾP 2 LỜI CHÚC SINH NHẬT SẾP 3

  NHỮNG LỜI CHÚC SINH NHẬT BẰNG TIẾNG ANH HAY

  LỜI CHÚC SINH NHẬT BẰNG TIẾNG ANH 1

  Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

  (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

  LỜI CHÚC SINH NHẬT BẰNG TIẾNG ANH 2

  Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

  (Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.)

  LỜI CHÚC SINH NHẬT BẰNG TIẾNG ANH 3

  Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

  (Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!)

  NHỮNG CÂU CHÚC MỪNG SINH NHẬT TIẾNG HÀN HAY

  LỜI CHÚC SINH NHẬT TIẾNG HÀN 2

  Chúc mọi điều ước của bạn thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ!

  모든 소원이 이루어지길 바랍니다. 생일 축하해요!

  NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẰNG TIẾNG NHẬT HAY

  LỜI CHÚC SINH NHẬT TIẾNG NHẬT 3

  Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tôi. – Aisuru anatani, otanjo-bi omedetou.

  ( あ い す る あ な た に お た ん じ ょ う び お め で と う. 愛 す る あ な た に, お 誕生 日 お め で と う.)

  LỜI CHÚC SINH NHẬT TIẾNG NHẬT 5

  Mong những điều ước của bạn đều thành sự thật -Anatano Negaiga subete kanaimasuyouni.

  ( あ な た の ね が い が す べ て か な い ま す よ う に. あ な た の 根 願 い が 全 て か な い ま す よ う に.)

  LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT TIẾNG PHÁP

  LỜI CHÚC SINH NHẬT TIẾNG PHÁP 1

  Joyeux anniversaire! ” Đây là cách đầu tiên được dùng để nói “chúc mừng sinh nhật” tại Pháp.

  LỜI CHÚC SINH NHẬT TIẾNG PHÁP 2

  Bon anniversaire!”. Đây là cách thứ hai để “chúc mừng sinh nhật” tại Pháp.

  Bon thường có nghĩa là “tốt” hay “tốt lành”. Như vậy, cụm từ này được dịch trực tiếp thành “có một ngày sinh nhật tốt lành” hơn là “chúc mừng sinh nhật”.

  LỜI CHÚC SINH NHẬT TIẾNG PHÁP 3

  Sử dụng cụm ” Passez une journée Merveilleuse! “. Trong tiếng Anh, cụm này có nghĩa là “have a wonderful day” (có một ngày tuyệt vời).

  LỜI CHÚC SINH NHẬT TIẾNG PHÁP 4

  Nói với ai đó ” Meilleurs voeux “. Dùng cụm từ này để diễn tả mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người đó trong ngày sinh nhật của họ.

  LỜI CHÚC SINH NHẬT TIẾNG PHÁP 6

  Que vous puissiez être heureux (hoặc heureuse, nếu bạn đang nói chuyện với một người nữ) encore de nombreuses années! ” Câu này có nghĩa tương đương với “chúc sức khỏe dồi dào” hoặc “hạnh phúc lâu dài”. Về cơ bản bạn có thể sử dụng câu chúc này với mong muốn người đối diện sinh nhật ngày càng hạnh phúc. .

  LỜI CHÚC SINH NHẬT TIẾNG PHÁP 7

  Câu chúc ” Que tous vos désirs se réalisent ” có nghĩa là “Cầu mong tất cả những giấc mơ/ mong ước của bạn sẽ trở thành sự thật”.

  (❤❤❤)Theo cậu tin nhắn chúc mừng sinh nhật người yêu, bạn gái, bạn trai phải đủ những yếu tố nào để khiến người ấy bất ngờ, há hốc mồm cười khúc khích và nhớ đến mình? Nếu chỉ đơn thuần là những lời chúc ý nghĩa thì những tên khác cũng làm được, cậu phải tạo thêm được Giá Trị: Đẹp + Độc Đáo (không đụng hàng). 35 SMS CHÚC MỪNG SINH NHẬT PERFECT là bí kíp thất truyền dành cho bạn!

  Video hướng dẫn coppy text trên điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • 35 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Con Trai Dài Ý Nghĩa
 • 15+ Lời Chúc Sinh Nhật Ngọt Ngào Dành Cho Bạn Trai
 • Tổng Hợp Lời Chúc Sinh Nhật Ngắn Gọn Mà Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Đọc Chương 18: Lời Chúc Sinh Nhật Muộn Màng
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất Từ Trước Tới Nay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100