Top 6 # Xem Nhiều Nhất Stt Hay Về Người Yêu Cũ Của Người Yêu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Status Hay Về Người Yêu Cũ, Stt Người Yêu Cũ

Tuyển tập những dòng status hay về người yêu cũ sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây. Tình cũ là người ta đã từng yêu, từng thương và có cùng nhau nhiều kỉ niệm đẹp nên thỉnh thoảng nhớ đến người yêu cũ, hoài niệm cuộc tình đã qua là rất dễ xảy ra. Vì thế mà nhiều người up những câu status về người yêu cũ hay.

Bạn đang tìm những dòng status hay về người yêu cũ (Status hay còn viết là STT) để chia sẻ trên mạng nhằm giãi bày tâm trạng, một chút xao xuyến, một chút bồi hồi khi bắt gặp lại người yêu cũ của mình. Với những dòng status hay, câu nói hay về người yêu cũ dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy đồng cảm, cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Những status hay nói về người yêu cũ ý nghĩa được nhiều người yêu thích

Dòng STT hay về người yêu cũ

1. Status hay về người yêu cũ dành cho con trai

1. Nước mắt đã cạn nhưng mắt tôi vẫn ướt đẫm nghĩ về em cả ngày. Tôi thực sự không biết những gì cần nói nhưng vẫn vậy, tôi nhớ em rất nhiều!

2. Mặc dù em đã bỏ rơi tôi và chọn cách bỏ đi, nhưng trái tim tôi vẫn chưa chấp nhận điều này ngay cả hôm nay.

3. Hãy để những thứ khác trở lại như cũ! Tôi xin lỗi và tôi có thể sống mà không có em. Nhớ em người yêu của anh, xin hãy quay lại với anh!

4. Đúng là cách sống của chúng ta là một phần, nhưng một số cảm xúc vẫn tồn tại trong trái tim; Tôi không biết mất bao lâu để quên em, nhưng tôi càng muốn quên, tôi càng nhớ em.

5. Nhận ra rằng em không còn trong cuộc sống của tôi nữa, khiến tôi đau lòng. Tại sao em không cảm thấy như vậy? Tôi sẽ không bao giờ quên em!

6. Mỗi giây thoáng qua mà chúng ta dành cho nhau, là một kỷ niệm quý giá mà anh đang bám vào. Nhưng ký ức không còn vỗ về trái tim anh, anh cần em.

7. Ở xa nhau thì dễ, nhưng không nghĩ đến em thì rất khó. Anh đã cố gắng để làm cho mình xa khỏi quá khứ của anh, nhưng trong im lặng, em luôn đi vào giấc mơ của anh. Nhớ em.

8. Nếu anh có thể hoàn tác những gì đã xảy ra, anh sẽ làm thế, nhưng vì anh có thể, nên anh sẽ nói xin lỗi. Hãy trở về với anh, em yêu.

9. Sau khi em rời xa anh, dường như cuộc đời anh đã dừng lại. Anh bị mắc kẹt với những kỷ niệm của em. Anh nhớ em mỗi ngày!

10. Anh đã xóa tất cả các văn bản của em nhưng anh không thể xóa bỏ những ký ức trong trái tim anh. Anh nhớ em.

11. Em đã thực hiện bước đầu tiên để phá vỡ mối quan hệ này. Anh đang thực hiện bước đầu tiên để bảo vệ nó nếu em vẫn còn một chút tình yêu dành cho anh.

II. Status hay về người yêu cũ dành cho con gái

1. Trái tim em và ký ức của em vẫn còn sống trong quá khứ. Em nhớ anh rất nhiều.

2. Những tháng ngày dài đau đớn đã trôi qua, nhưng ký ức của anh vẫn khiến em muốn bay bổng. Em nhớ anh.

3. Em nhớ thời gian của chúng em với nhau. Em nhớ tất cả những kỷ niệm đẹp và tất cả những khó khăn mà chúng ta phải đối mặt. Em muốn cái ôm của anh một lần nữa. Xin hãy đến với em.

4. Em chỉ muốn giữ anh ngay bây giờ. Em muốn ôm anh lần nữa. Em muốn cảm thấy anh một lần nữa. Nhớ anh lắm!

5. Nó trái tim em vẫn chỉ đập cho anh. Mà vẫn mong đợi sự hiện diện của em bên cạnh anh. Nó trái tim người vẫn còn nhớ anh rất nhiều! Em không bao giờ có thể quên anh.

6. Nhớ anh là điều duy nhất mang lại cho em nỗi đau và hạnh phúc cùng một lúc.

7. Anh có thể đã chia tay với em nhưng em muốn nhắc anh rằng không gì có thể ngăn cản trái tim em yêu anh, kể cả anh.

8. Tên anh ở trên môi em, ký ức của anh ở trong tâm trí em. Tình yêu của anh ở trong trái tim em, sự hiện diện của anh là trong tâm hồn em. Em nhớ anh.

9. Sau khi chia tay, em học cách ngừng yêu anh. Nhưng làm thế nào em có thể ngừng nhớ anh? Xin vui lòng cho em biết.

10. Em đã cố gắng nhưng không thể tiếp cận với anh. Em cảm thấy cô đơn một mình. Hãy trở thành giấc ngủ trong mắt em, vào đêm không ngủ, đêm buồn của em. Em rất cần anh. Em nhớ anh rất nhiều.

11. Đối với những gì chúng ta đã trải qua và cho những gì chúng ta vẫn có thể, hãy để cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hội. Em xin lỗi.

12. Em biết, em không còn thuộc về anh nữa, nhưng trái tim ngu ngốc của em vẫn nhớ anh và mối quan hệ yêu thương mà chúng ta đã xây dựng. Em nhớ anh.

13. Em có thể đã sai nhưng nếu em không làm điều này, em sẽ không bao giờ đúng. Em xin lỗi. Rất xa tầm mắt của em, rất gần trong trái tim em – vâng, đó là anh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/status-hay-ve-nguoi-yeu-cu-48422n.aspx Hy vọng với những dòng status hay về người yêu cũ trên đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đồng cảm được phần nào, tìm thấy chính mình trong đó cũng như cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Tình tan vỡ không thể hàn gắn, hãy để nó mãi mãi là quá khứ để có thể bước tiếp, tìm hạnh phúc, bến đỗ mới cho cuộc đời. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số câu STT tâm trạng buồn để có động lực hơn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Stt Đá Xéo Người Yêu Cũ Của Người Yêu Cực Thâm Thúy

Stt đá xéo người yêu cũ của người yêu cực thâm thúy

Xin gửi tới các cô giá, chàng trai đã là người yêu cũ mà vẫn níu kéo cuộc tình xa xưa trong khi người ấy đã tìm được hạnh phúc và bầu trời mới. Đó là điều mà chẳng ai mong muốn trong tình yêu bởi sự giằng co giữa 3 người. Hãy để những stt đá xéo người yêu cũ của người yêu giúp bạn lên tiếng.

1.Người yêu cũ như gánh nặng vậy, nhưng nhiều cô gái cũ ấy lại nghĩ mình là thứ đồ giá trị mà đàn ông phải vương vấn lắm. Thật tội nghiệp!

2. Trên đời này, người mà phụ nữ ghét nhất chính là người yêu cũ của người yêu/chồng của cô ấy.

3. Tất cả mọi thứ anh ấy từng yêu nhất ở chị thì giờ lại là điều anh ấy ghét nhất ở chị! Tỉnh dậy đi cô gái, chị bây giờ chỉ là bạn gái cũ mà thôi!

Bạn gái cũ tốt nhất hãy yên phận là người cũ đi

4. Quay lại với bạn gái cũ chẳng khác nào đọc lại muốn cuốn sách cũ. Kết quả sẽ luôn là như vậy.

5. Gửi tới bạn gái cũ của người yêu tôi: Chị là lý do mà tôi nhận thấy rằng tôi là người xứng đáng với anh ấy hơn bao giờ hết.

6. Thân mến gửi bạn gái cũ của người yêu tôi, xin vui lòng ngừng tham gia vào cuộc sống của tôi và anh ấy, bởi vì điều đó chẳng thể làm tổn thương tôi hay anh ấy đâu, nó chỉ làm tổn thương chị thôi!

Stt đá xéo người yêu cũ đểu cực chất

Khi yêu ta yêu hết mình, đến khi bị buông tay ta cũng đưng luyến tiếc làm gì khi bị người yêu phản bội. Tình cảm thật sự rất khó nói, đối với những kẻ lăng nhăng ta lại càng không nên níu kéo làm gì . Hãy giành những stt đá xéo người yêu cũ sau đây để đăng facebook nhằm giải tỏa cơn tức.

1.* Cuộc sống :– Đến rồi đi !!!* Tình yêu :– Bắt đầu và kết thúc* Vết thương ngoài da :– Lành và lặng* Vết thương trong lòng :– Thấm và đau…-

3. * CuỘc sỐnq rẻ mạt . . .**. * E cưỜi nhạt chO chính mình **. * Mang nhiều lỚp mặt nạ đến mức . . .**. * Chính E khÔnq cÒn tìm ra đâu là cảm xúc thật !**. * CưỜi gưỢnq nhiều đến mức . . .**. * E khÔnq cÒn nhận ra đâu là nụ cưỜi thật của bảnthân mình *

Đó là Tao – Không tim sao tao sống nổi

8. Mày ạ … Bước mẹ ra khỏi cuộc sốngTao đi =]]– Tao bây giờ á :* K cần Ai hiểu* Cũng đếch cần Ai tin* Chỉ thích lạnh lùng* 1 mình lặng lẽ* K cần chia sẽ* Đéo cần quan tâm* Chỉ mún lặng thầm* Và Bình Yên là đủ!!!!–o0o-

13. * Một đứa con gái “ĐỂU”– Trước khi đểu ….*『Nó đã từng rất THẬT LÒNG』–o0o–

14. *Chê người khác xấu , có làm bạn đẹp hơn ko ?*Chê người khác ngu , có làm bạn thông minh hơn không ?*Xỉ nhục ai đó , có giúp bạn tăng giá trị văn hoá không ?*Làm đau khổ ai đó , có chắc bạn sẽ hạnh phúc hơn không ?…. Bởi vậy , đừng cố tỏ ra là mình hoàn hảo!–o0o–

15. bạn nhìn giống búp bê lắm đấynhưq bạn ơibúp bê là con người làm bằng nhựa dẻo và nó không có não đâu bạn à…..–o0o–

25. -Không nghe Cave kể chuyệnKhông nghe Nghiện trình bàyKhông nghe Say chém gióvàKhông nghe Chó sủa lung tung. Học giỏi !?. . . Mở miệng ra là thấy ngu = ). Con nhà danh giá !?. . . Mở miệng ra là vung tục chửi thề = ). Trong cuộc sống có những đứa giả tạo :-jjjj. Vì vậy. . .. Cần cảnh giác với những đứa cứ luôn miệng cho là mình giỏi :–o0o–

26. Bẩn như rận mà muốn làm Thiên Thần :-jjjjj– Rách nát rã rời lại ước mơ làm Mẹ đời thiên hạ– Tao khờ nhưg Tao biết phân biệt bá dơ :’x– Thứ bá dơ như Mày– Tao chỉ cần liếc sơ là nhớ =)))–o0o–

27. Muốn Thành Công thì phải trải qua nhiều Thất Bại…– Xua được Chó Dại thì mới đúng là Khôn– Thà mất dạy mà sẽ được yên..– Còn hơn hiền mà cứ bị làm phiền– Chơi đàng hoàng thì muốn gì cũng có– Chơi xấu thì đến xương Chó cũng đ.éo có mà nhaiNhớ nhá Bạn–o0o–

28. Tao trao mày tình yêuĐể rồi mày đem tao ra làm trò chơitiêu khiển...Tao sẽ sống …Và trống mắt lên xem…...Chúng mày yêu nhau…Đớn đau hay hạnh phúc…–o0o–

29. Gửi con gái :– Đừng trách con trai chán CƠM thèmPHỞ !– Mà hãy tự xem lại mình nấu CƠM dởhay ngon* Gửi con trai :– Đừng trách con gái nấu cơm dở– Con trai thật lòng thì cơm dở cũngngon.–o0o–*

30. Nhếch môi và tao nói *– Mày làm đéo gì đủ LEVER để đứng tr’mặt tao– Có chữi hay rủa thì cũng là– LÉN =]]]]]]]]]]]]]]]]]–o0o–

Những Stt Về Người Yêu Cũ Hay

Sẽ có rất nhiều thể loại cho bạn chọn lựa, vd như stt về người yêu cũ có người yêu mới, status hối hận và muốn quay lại với người yêu cũ, câu nói chúc người yêu cũ hạnh phúc bởi tình yêu mới, tất cả sẽ được cập nhập trong bài viết này. Nhiệm vụ của bạn là đọc qua và tìm cho mình một dòng stt giống với tâm trạng của bạn nhất, có thể nhắn tin, đăng lên tường Facebook người yêu cũ hoặc post lên dòng thời gian cuả bạn.

+ Quá khứ là những mảng ký ức đẹp. Người rời đi hay người ở lại đều nợ nhau một tấm chân tình.

+ Chẳng biết đường còn dài em sẽ gặp bao nhiêu người, nhưng hiện tại chỉ biết là vẫn chưa quên được Anh.

+ Con người ta khi đi qua tổn thương , khi đi qua những đơn độc sẽ rất sợ một lần nữa đơn độc, lại càng sợ vết thương ấy ngày càng sâu, ngày càng xót xa… Mà vết cứa cứ cứa đi, cứa lại thì sẽ chẳng bao giờ có thể lành.

+ Quần áo cũ mặc chán rồi vứt đi. Người cũ chán rồi chẳng hề lưu luyến. Sự lựa chọn mới mẻ luôn ưu tiên hàng đầu.

+ Tôi rất nhớ bạn mặc dù tôi biết, bạn đang nhớ một người không phải tôi. Chúng ta đã chia tay quá lâu rồi!

+ Có những chuyện đã cũ dù dằn lòng không nhớ nhưng tim lại chẳng thể quên. Rồi một ngày nỗi nhớ trỗi dậy tất cả tất cả ùa về trong bao cảm xúc.

+ Lần sau gặp lại, xin anh hãy dùng danh nghĩa ‘Đã lâu không gặp’ để ôm em một cái!

+ Người cũ có người yêu mới – vòng tròn nhân duyên mà thôi!

+ Người yêu cũ cái gì đó không buồn nữa, cũng không vui nữa. Cảm giác khi nhắc đến như giống như việc nhắc lại một kỷ niệm nho nhỏ.

1+ Em nghĩ mình mạnh mẽ nhất khoảnh khắc ấy… Mỉm cười và chấp nhận tất cả, quên anh, quên cả những gì đang diễn ra trước mắt, nghĩ mình cần đổi thay cần mạnh mẽ và sống tốt hơn cả cách anh đang sống.

1+ Làm sao có thể chấp nhận được sự thật rằng mình đã xa nhau, đã không còn là gì của nhau.. Anh đi thật xa, mang đi bao nhiêu yêu thương ngày xưa…

1+ Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.

1+ Khi anh đứng giữa ngã ba đường tình… Em nghĩ người anh chọn là em… Sự lựa chọn của anh lại là cô ấy.

1+ Nghe nói anh sống không được tốt lắm, em mừng quá.

1+ Rồi chúng mình sẽ lại yêu. Nhưng không phải yêu nhau… mà là yêu một người khác.

1+ Người cũ có người yêu mới – chỉ là câu chúc của bạn dành cho người ta đã linh ứng mà thôi! Vui lên và tìm người mới.

+ Chỗ cũ quen thuộc chỉ còn mình tôi. Bạn theo ai đó chẳng phải là tôi.

2+ Muốn quên đi một mối tình, thì phương pháp mãi mãi cũng chỉ có thể là thời gian và người mới.

2+ Hãy để mọi thứ trở lại như trước đây nha em! Anh xin lỗi và anh không thể sống nếu không có em.

2+ Người yêu cũ có người yêu mới. Tôi chỉ mong họ có một cái kết thật đẹp và đừng đi theo con đường cũ tôi và anh đã từng đi.

2+ Người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương, và sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cười chào em! Chào người con gái anh yêu rất nhiều!

2+ Người yêu cũ – một cụm từ mà rất nhiều người dùng để chỉ về người đã từng đầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng đắng cay, đã từng hạnh phúc đến tột cùng rồi lại đau khổ như địa ngục.

2+ Em sẽ trở nên tốt hơn, do anh, nhưng không phải vì anh.

2+ Chúng ta xa nhau không phải vì hết yêu mà chỉ là tình cảm không còn được như xưa.

2+ Người mới hoàn hảo bên cạnh anh rồi đấy. Đừng cố gắng tìm cho mình một lựa chọn nào nữa và gắn cho người ta cái tên “người yêu cũ” giống như em.

30. Có ai đó đã từng nói với tôi rằng, khi bạn yêu một ai đó chưa chắc bạn đã thương người ta, nhưng khi bạn thương một người thì chắc chắn bạn đã yêu người ta mất rồi…

3+ Em luôn ở trong tâm trí và trái tim anh. Đừng rời xa anh nha em!

3+ Chỉ khi nhìn thấy dáng vẻ của anh dành cho người mới, lúc này em chợt nhận ra mình chưa từng được anh yêu thương như vậy.

3+ Rằng là anh – một chàng trai quá là xuất sắc. Rằng thì anh, quá hoàn hảo để có thể bắt chẹt lấy những cô gái ngoài kia, tốt hơn em, xinh đẹp và có mọi thứ đều nhiều hơn em.

Đọc Thêm: Những STT Thất Tình Sẽ Giúp Bạn Cảm Thấy Khá Hơn

3+ Em gạt mọi người để yêu anh, vậy mà anh chẳng hề hay biết.

3+ Em chờ ai, mà nỗi nhớ cứ đong đầy? Em chờ anh, người yêu cũ… có bao giờ sẽ về lại bên em?

3+ Khi yêu người cũ có chịu tặng bạn những món quà xa xỉ? Không hề, bạn nhận ra điều đó khi thấy người đó hào phóng tặng người yêu mới những đắt tiền.

3+ Anh sẽ không bao giờ tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù như tôi nữa đâu.

3+ Mặt trời mọc và lặn mỗi ngày, nhưng thế giới của anh đã ngừng chuyển động. Nó sẽ tiếp tục di chuyển nếu em quay lại bên anh.

40. Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà sẽ yêu người khác. Khi đó chúng ta chỉ có thể nhớ về nhau, những kỷ niệm đẹp đẽ đã qua nhưng không có quyền yêu nhau nữa đâu đấy.

4+ Trời cao ở trên, mặt đất làm chứng. Cầu cho anh sau này yêu ai cũng yêu phải người có gương mặt giống tôi, ngay cả cái lúm đồng tiền cũng giống tiền.

4+ Lúc anh kết hôn, em nhất định phải tới đó, chứ không thì không có cô dâu, anh sẽ xấu hổ lắm.

4+ Sau khi chia tay, bạn luôn dõi theo người cũ kể cả khi họ có người yêu mới, thay vì đố kị tại sao không chúc họ hạnh phúc bởi với chúng ta họ từng là tất cả.

4+ Luôn có căn phòng cho sự tha thứ. Hãy tìm nó trong trái tim em và cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hội.

4+ Nhìn anh yêu thương người con gái ấy, em chỉ hi vọng cô ấy dành tất cả tình yêu thương cho anh như em đã từng.

Chúc: Bạn nào mới chia tay người yêu sẽ có được một tình yêu mới tốt hơn 100 lần.

Lời khuyên: Ai đang nhớ và tìm stt về người yêu cũ để gửi tin nhắn hay làm gì đó thì hãy dẹp ngay chúng qua 1 bên và nhìn về phía trước, có khối người để bạn chọn lựa, đừng để tâm trạng buồn của bạn làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ tiếp theo.

Biết được người yêu cũ có người yêu mới thì mặc kệ đi, nếu đã hết thì dứt luôn, bạn nhớ họ chắc gì họ đã nhớ tới mình, tìm cho mình một niềm vui mới thôi. Xem qua những câu châm ngôn tình yêu để hiểu hơn nha.

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Đối với tôi hay cả bạn, à mà… chắc là tất cả chúng ta đều nghĩ rằng: “Ngày đầu tiên chia tay người yêu cũ là tất cả và là trung tâm của vũ trụ. Ngày thứ hai trở lại là một nửa của cuộc đời. Ngày thứ ba còn một phần tư của nỗi buồn da diết. Và thế đấy cứ giảm dần theo cấp số nhân cho đến mãi mãi. Nhưng chắc rằng mọi người đều hiểu quy luật của Toán học, dẫu chia đến vô cùng lần vẫn không thể bằng 0 nên người yêu cũ không bao giờ tan biến cả…”. Vì không bao giờ là số 0, không bao giờ tan biến nên khi người yêu cũ có người yêu mới, làm ta lại có cảm giác buồn rười rượi, nhoi nhói trong lòng rồi bi thương đến lạ.

Chắc hẳn rằng tôi và các bạn sẽ chẳng bao không bao giờ muốn chọn lựa cô đơn đâu có phải không? Nhưng tình yêu thì lại có muôn vàn lý do cho sự đổ vỡ. Chúng ta chỉ là không thể ở bên nhau dài lâu, chỉ là có quá nhiều mỏi mệt, chỉ là mỗi ngày yêu đương đều có những nỗi buồn vô cớ túm lấy nhau, dằn vặt một cách khó nhọc, hay chỉ là nhân duyên của chúng ta đến đây phải lạc lối muôn đời. Vì thế chúng ta quyết định rời xa, quyết định tạm thời không có nhau bên tháng ngày hạnh phúc, rời xa vòng tay ấm áp, đôi vai gầy, ánh mắt thân thương đến ngọt liệm…, quyết định rời xa “một nửa” của mình, để rồi khi trái tim ấy tìm thấy mảnh ghép khác thì ta lại thấy có gì như mất mát, thấy nó nhói đau đó trong tim, thấy có gì như ghen tỵ đến nao lòng.

Nếu ai đó nói với tôi rằng, chẳng bao giờ ghen khi người yêu cũ có người yêu mới thì tôi sẽ mắng thẳng vào mặt ngay, vì đó là lời nói dối ngu ngốc nhất trên đời này. Không ghen tỵ sao được khi bàn tay ấy đã từng là của mình, bờ vai ấy đã từng là của mình, vòng ôm đó đã từng là của mình, những cử chỉ ngọt ngào, nụ hôn nồng nhiệt ấy đã từng dành cho mình mà bây giờ bỗng thành của người khác rồi trở thành người xa lạ…

Tình cảm, đố kị, ghen tuông, ích kỉ nó là bản chất thật tế của mỗi người, nên tình yêu ích kỉ nó cũng chẳng sai bởi những ngọt ngào của tình yêu, dù đã cũ, nhưng vẫn không thích nó sẽ thuộc về ai đó mà không phải là mình. Rồi có khi chúng ta lại tự hỏi, người mới kia có được người cũ của mình dắt tay qua những con đường, qua những phố cũ mình từng qua, được ngồi hàn huyên, cầm cốc trà nóng thật ấm lòng khi trời trở gió, được đưa đón nhau mỗi ngày bên chiều tà vội vã hay cùng nhau đi bộ dưới thành phố đã lên đèn? Nghĩ về những điều miên mang ấy, lại có gì như xót xa, lại có gì như xao xuyến, lại có gì như ước mong trở về ngày xưa cũ, rồi nỗi nhớ cứ bẽn lẽn làm ta đau lòng đến lạ…

Khi người yêu cũ có người yêu mới, ta không thể thản nhiên mà đối mặt, thản nhiên gửi cho họ một lời chào, một lời chúc hạnh phúc, coi như không có chuyện gì xảy ra cả. Đến nỗi không dám ngắm nghía những bức ảnh chụp chung, những món quà nhỏ xíu, không dám nhớ nụ cười tít mắt, giòn tan mà đến vui lạ. Không dám liếc mắt ghé vào facebook của người cũ dù chỉ là phút giây, bởi sợ những bức ảnh trên tường của người cũ đang hạnh phúc bên người mới… Lại có lúc vu vơ post những status, những bài hát buồn tênh để mong người ấy có thể nghe thấy, đọc thấy, rồi hoài niệm mơ mộng viễn vong về phép màu là có thật như một điều duy nhất có thể bấu víu vào nó mà thôi.

Bởi vì không thể quên, nên những vết yêu của người cũ ùa về không báo trước trong những đêm dài tĩnh lặng. Một người mình từng gắn bó bên nhau, đã từng xem nhau là một nửa, đã từng là hy vọng, là khát khao, là động lực cháy bỏng giờ đã xa thật rồi, một người mình cùng chung niềm ước mơ đã không còn bên cạnh nữa, một người mình từng tựa vai nhau rồi “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”, giờ đang bước cùng người khác trên con đường quen thuộc, thực sự không đành lòng nhưng cũng đành buông tay chấp nhận.

Rồi ai cũng phải bước qua niềm đau để đi tiếp, rồi ai cũng có người để chở che, nhưng chắc hẳn ta sẽ không bao giờ quên được, người cũ luôn là một góc nhỏ nằm tận trong trái tim, một nơi nào đó trong hệ thần kinh mà làm ta phải nhớ, phải thương , để mỗi khi bắt gặp một điều gì quen thuộc, ta sẽ cười bình yên cho những ngày xưa cũ. Người yêu cũ có người yêu mới, có niềm vui, có hạnh phúc mới. Còn ta chỉ ở lại đây, ở lại phía sau người cũ. Mặc cho những niềm vui đã qua, những hạnh phúc đã mãi xa, lặng lẽ gặm nhắm nỗi cô đơn sớm tối. Nhớ nhung hạnh phúc đã qua, nhớ tình yêu mà mình đã xem nhau như hơi thở một cách không trọn vẹn…

“Người yêu cũ, có người yêu mới bước qua tôi, sao tim bồi hồi Người yêu cũ, có người yêu mới tôi đứng im, nhưng lòng tôi rối”

4.7

/

5

(

43

votes

)