Câu Nói Hay Về Nghị Lực Trong Cuộc Sống

--- Bài mới hơn ---

 • Stt Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Người Yêu
 • Status Mùa Đông, Stt Tình Yêu Hay Viết Về Mùa Đông Buồn & Cô Đơn
 • Stt Mưa Lạnh, 95+ Câu Status Buồn Về Mưa Cô Đơn & Nỗi Nhớ Thương
 • Top 101 Những Câu Stt Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay Người Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Anh Em Xã Hội Cực Chất!
 • Con người ta sinh ra ai cũng mong muốn mình có một cuộc sống hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên cuộc sống không có khái niệm hoàn hảo, không có gì là tuyệt đối, tất cả những hạnh phúc của đời người là do mình tạo ra. Ông trời khi đã bạn cho ta những điều không tốt đẹp chắc chắn ẩn chứa đằng sau đó là một điều kì diệu mà bạn không ngờ đến được.

  Có một câu nói hay mà tôi rất tâm đắc là: “Cuộc sống kì diệu lắm hãy tận tâm đi đến một ngày bạn sẽ nhận được những thứ mà bạn không thể ngờ tới” vì thế hãy tận tâm, hãy thật lòng và cố gắng để cuộc sống tốt đẹp hơn.Chúng tôi đã sưu tập những câu nói hay về nghị lực trong cuộc sống bạn hãy cùng tham khảo nhé!

  Câu nói hay về nghị lực trong cuộc sống

  1. Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

  2. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

  3. Điều quan trọng không phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

  4. Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều không thể thành điều có thể.

  5. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.

  6. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

  7. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

  8. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, không còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

  9. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

  Cách nhìn sự việc quan trọng hơn những gì đã diễn ra.

  Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.

  10. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ. Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi.

  11. Chúng ta sẽ nhận lại những gì chúng ta cho đi.

  12. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

  13. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

  14. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

  15. Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

  16. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

  17. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

  18. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

  19. Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

  20. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

  21. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường

  22. Nếu bạn bị phản bội, mất lòng tin và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất còn lại, và đừng tự thương hại mình quá

  23. Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng

  24. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ phai nhạt

  25. Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối

  26. Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước

  27. Thật dễ có tên mình trong sổ địa chỉ của người khác nhưng sẽ rất khó làm cho hình ảnh của mình hiện diện trong trái tim của người ấy

  28. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

  29. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

  30. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa

  31. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  32. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

  33. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng Những câu nói hay bất hủ và độc nhất về danh ngôn cuộc sống

  35. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống

  Hãy tôn trọng cuộc sống mà đấng sinh thành đã ban cho chúng ta để nỗ lự vượt qua những khó khăn trở ngại phía trước khi chúng ta gặp phải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Valentine Buồn Dành Cho Fa Vơi Bớt Cô Đơn
 • Lời Chúc Sinh Nhật Bố Mẹ Dành Cho Con Gái, Con Trai
 • Loạt Lời Chúc Ngày Khai Giảng Năm Học Mới Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Loài Hoa Cẩm Tú Cầu
 • Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Âm Nhạc Hay Nhất !!!
 • Danh Ngôn Về Nghị Lực Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Châm Ngôn Nghị Lực Sống
 • Danh Ngôn Hay Về Thầy Cô Cho Ngày 20/11
 • Những Câu Danh Ngôn Về Thầy Cô Giáo Hay Và Ý Nghĩa Cho Báo Tường 20/11
 • Câu Nói Hay Về 20/11 Cho Báo Tường Ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022 Của Người Nổi Tiếng
 • 2. Những câu DANH NGÔN HAY về TUỔI TRẺ – Danh Ngôn Cuộc Sống

  3. 09/07/2014 · Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục được mọi thứ – Benjamin Franklin.

  6. ***tu phƯỚc vÀ tu tuỆ – danh ngÔn vỀ niỀm tin vÀ nghỊ lỰc sỐng Tôi mong tất cả Tăng Ni là người lãnh đạo Phật tử, quí vị đi và dẫn dắt Phật tử cùng đi đúng theo con đường đức Phật đã đi.

  7. Hãy để những châm ngôn sống tích cực giúp bạn thêm tự tin và nghị lực vượt qua mọi khó khăn thử thách trên đường đời.

  8. Đa số những người thích đọc sách, yêu sách, và thích khám phá về sách đều có cái nhìn thực tế về cuộc sống.

  12. Những bước nhảy của anh trên sân khấu đã trở thành một ví dụ tuyệt vời về tinh thần và nghị lực sống của con người ngay cả khi họ không có một chân.

  20. Những câu nói hay về cuộc sống hi vọng sẽ giúp bạn yêu cuộc sống hơn, có thêm nghị lực và niềm tin để vượt qua những khó khăn trước mắt.

  21. 01/09/2017 · Câu nói hay về sự thành công, cố gắng, nỗ lực Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra hàng ngày hàng giờ, những quyển sách hướng dẫn cách thành công cũng được các nhà sản xuất xuất bản.

  23. Tên Email * Thông báo * Chủ đề Đơn giản.

  26. Danh ngôn về nghị lực cuộc sống mà cuộc sống 365 sưu tầm được dành cho những ai đang gặp khó khăn trong công việc, học tập, chuyện tình cảm… Hãy tự tin vững bước cuộc sống này không lấy mất của ai thứ gì hoàn toàn cả nó sẽ được bù đắp và thay thế bằng những thứ khác.

  27. Danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống -Nếu bạn thất vọng vì mối tình ước ao bị tan vỡ, hãy nghĩ đến những người chưa từng yêu hoặc chưa.

  30. Nghị lực lớn của thầy giáo tí hon (15/08/2017) (ANTV) – Một chàng trai vượt qua rất nhiều khó khăn, hạn chế về mặt hình thể, đặc biệt là rào cản về tâm lý, để trở thành một chuyên gia đồ họa, một thầy giáo tin học với một cuộc sống hoàn toàn tự lập ở Hà Nội – Anh Nguyễn Văn Hùng, 29 tuổi, quê quán.

  31. Hy vọng 97 câu nói hay và đặc sắc nhất về nghị lực sống dưới dây có thể mang đến cho bạn đọc những giây phút thư giãn, thoải mái nhất và đồng thời chiêm nghiệm và tiếp thêm sức mạnh, nghị lực cho bạn có thể vượt qua những khó khăn và sóng gió trong cuộc sống.

  32. Nhà danh ngôn Benjamin Franklin từng nói: ” Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ”.

  33. Danh ngôn cuộc sống mang lại nghị lực cho bạn sau đây sẽ giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn hãy đọc và nghiền ngẫm với những câu nói hay về nghị lực sống giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn đảm bảo rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn dù cuộc đời còn nhiều khó khăn, gian nan phía trước.

  40. Tổng hợp danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Câu Danh Ngôn Nổi Tiếng Đáng Xem
 • Danh Ngon Ve Doc Sach
 • Những Câu Danh Ngôn & Status Hay Về Tiền Tài Danh Vọng Trong Xã Hội
 • Những Câu Nói Hay Về Tham Vọng: 40+ Danh Ngôn Hay
 • Danh Ngôn Về Hy Vọng
 • Những Câu Nói Ý Nghĩa Về Nghị Lực Cuộc Sống Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Nghị Lực Trong Cuộc Sống Ý Nghĩa Nhất
 • 16 Câu Nói Hay Về Nghị Lực Cuộc Sống Giúp Bạn Cố Gắng Hơn
 • Những Câu Nói Hay Về Triết Lý Sống Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Triết Lí Nhất
 • Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Chứa Đựng Triết Lí
 • 2. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  3. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

  4. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  5. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng Những câu nói hay bất hủ và độc nhất về danh ngôn cuộc sống

  6. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống

  7. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

  Cách nhìn sự việc quan trọng hơn những gì đã diễn ra.

  Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.

  10. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ. Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi.

  11. Chúng ta sẽ nhận lại những gì chúng ta cho đi.

  12. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

  13. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

  14. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

  15. Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

  18. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

  19. Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

  20. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

  21. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường

  22. Nếu bạn bị phản bội, mất lòng tin và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất còn lại, và đừng tự thương hại mình quá

  23. Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng

  26. Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước

  27. Thật dễ có tên mình trong sổ địa chỉ của người khác nhưng sẽ rất khó làm cho hình ảnh của mình hiện diện trong trái tim của người ấy

  28. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

  29. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

  30. Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

  31. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

  34. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.

  35. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Áp Lực Công Việc Vượt Qua Dễ Dàng
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Hằng Ngày Ý Nghĩa Nhất Bạn Nên Học Thuộc Lòng
 • Đọc Ngay! Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Hằng Ngày Vô Cùng Tâm Đắc
 • 20 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ngắn Gọn Nhưng Đầy Ý Nghĩa
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giàu Nghèo Ở Đời Triết Lí Nhất
 • Danh Ngôn Nghị Lực Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Về Nhẫn Nhịn
 • Tổng Hợp Danh Ngôn Nghệ Thuật Hay Nhất (P.1)
 • Danh Ngôn Nghệ Thuật Ý Nghĩa
 • Những Câu Danh Ngôn Ngắn Hay
 • Ngày 20/11: 10 Câu Danh Ngôn Ý Nghĩa Về Thầy Cô
 • 2. Những câu nói hay giúp bạn lấy lại niềm tin và động lực cuộc sống

  5. Nghị lực lớn của thầy giáo tí hon (15/08/2017) (ANTV) – Một chàng trai vượt qua rất nhiều khó khăn, hạn chế về mặt hình thể, đặc biệt là rào cản về tâm lý, để trở thành một chuyên gia đồ họa, một thầy giáo tin học với một cuộc sống hoàn toàn tự lập ở Hà Nội – Anh Nguyễn Văn Hùng, 29 tuổi, quê quán.

  6. Danh ngôn Nghị Lực – Đọc và suy ngẫm tuyển tập 14 câu trích dẫn, status cùng những câu nói hay về Nghị Lực tuyển chọn.

  9. Tên Email * Thông báo * Chủ đề Đơn giản.

  10. Câu nói về nghị lực sống: Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm ái, bằng phẳng, cho chúng ta “đi”.

  14. Tất cả những gì xảy ra với bạn sẽ định nghĩa con người bạn, định nghĩa cuộc sống của bạn nếu bạn không hành động để định nghĩa chính mình.

  16. Danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống -Nếu bạn thất vọng vì mối tình ước ao bị tan vỡ, hãy nghĩ đến những người chưa từng yêu hoặc chưa.

  21. Hy vọng 97 câu nói hay và đặc sắc nhất về nghị lực sống dưới dây có thể mang đến cho bạn đọc những giây phút thư giãn, thoải mái nhất và đồng thời chiêm nghiệm và tiếp thêm sức mạnh, nghị lực cho bạn có thể vượt qua những khó khăn và sóng gió trong cuộc sống.

  24. Mọi người xung quanh yêu mến và gọi ông bằng biệt danh “Người đàn ông khổng lồ” bởi cảm phục trước nghị lực và nỗ lực phi thường của ông.

  27. 10 nghị lực ‘thép’ khiến cả thế giới ‘ngả mũ bái phục’ Nhạc sĩ thiên tài Beethoven bị khiếm thính nhưng vẫn để lại cho đời những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời.

  29. Trong cuộc sống không phải lúc nào ta cũng được hạnh phúc, sẽ có những lúc ta cần phải có ý chỉ và nghị lực để vượt qua những khó khăn, thử thách cuộc.

  30. Hãy để những châm ngôn sống tích cực giúp bạn thêm tự tin và nghị lực vượt qua mọi khó khăn thử thách trên đường đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Nghị Lực Trong Cuộc Sống: 30+ Danh Ngôn Hay
 • Những Câu Danh Ngôn Tiếng Nhật Ý Nghĩa
 • Danh Ngôn Hay Nhất Của Mahatma Gandhi
 • Những Câu Châm Ngôn
 • Châm Ngôn Về Môi Trường
 • Danh Ngôn Cuộc Sống Mang Lại Nghị Lực Cho Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Châm Ngôn Hài Hước, Cười Vỡ Bụng!
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn ❤️ Danh Ngôn Tình Bạn Ý Nghĩa
 • Tổng Hợp Những Câu Danh Ngôn Hay Về Thiên Nhiên Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Nói Hay Về Kinh Nghiệm Sống (Phần 1)
 • Châm Ngôn Cuộc Sống Hay Và Ý Nghĩa
 • Danh ngôn cuộc sống mang lại nghị lực cho bạn sau đây sẽ giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn hãy đọc và nghiền ngẫm với những câu nói hay về nghị lực sống giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn đảm bảo rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn dù cuộc đời còn nhiều khó khăn, gian nan phía trước.

  Danh ngôn cuộc sống mang lại nghị lực giúp bạn có thêm niềm tin

  1. Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

  2. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

  3. Điều quan trọng không phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

  4. Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều không thể thành điều có thể.

  5. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.

  6. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

  7. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

  8. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, không còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

  9. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

  Cách nhìn sự việc quan trọng hơn những gì đã diễn ra.

  Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.

  10. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ. Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi.

  12. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

  13. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

  14. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

  15. Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

  16. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

  17. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

  18. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

  19. Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

  Danh ngon cuộc sống mang lại nghị lực bạn đọc để khắc ghi

  21. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường

  22. Nếu bạn bị phản bội, mất lòng tin và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất còn lại, và đừng tự thương hại mình quá

  23. Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng

  24. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ phai nhạt

  25. Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối

  26. Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước

  27. Thật dễ có tên mình trong sổ địa chỉ của người khác nhưng sẽ rất khó làm cho hình ảnh của mình hiện diện trong trái tim của người ấy

  28. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

  30. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa

  31. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  32. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

  33. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  34. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng Những câu nói hay bất hủ và độc nhất về danh ngôn cuộc sống

  35. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

  *************

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Vượt Qua Khó Khăn
 • Châm Ngôn Vượt Qua Khó Khăn
 • Danh Ngôn Khi Gặp Khó Khăn
 • Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương
 • 25 Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Nhất Mọi Thời Đại!
 • Châm Ngôn Nghị Lực Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Hay Về Thầy Cô Cho Ngày 20/11
 • Những Câu Danh Ngôn Về Thầy Cô Giáo Hay Và Ý Nghĩa Cho Báo Tường 20/11
 • Câu Nói Hay Về 20/11 Cho Báo Tường Ngày Nhà Giáo Việt Nam
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022 Của Người Nổi Tiếng
 • 77 Câu Danh Ngôn Về Cuộc Sống Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Đọc
 • 2. Những câu nói hay giúp bạn lấy lại niềm tin và động lực cuộc sống

  4. -Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn -Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc.

  5. Nhung cau danh ngon ve niem tin va nghi luc song Tổng hợp danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống Những câu danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống -Cuộc đời không phải là một cuộc đua.

  6. Những khó khăn đó như một định luật – Biên soạn bài viết Nghị luận xã hội về nghị lực sống của con người mới nhất.

  7. Để niềm vui, tràn đầy hạnh phúc, có những điều tốt đẹp nhất, luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời.

  11. Thẻ: châm ngôn hay về nghị lực sống Phụ nữ trợ giúp một cách đắc lực cho sự thành công.

  13. Trong đó gồm 10 status tạo thêm động lực để chúng ta hành động một điều gì đó, 10 dòng status và danh ngôn, câu nói hay truyền động lực và lửa nhiệt huyết cho cuộc đời, còn lại là 10 dòng stt và danh ngôn, câu nói hay tạo niềm tin và nghị lực cho cuộc sống.

  14. Nghị lực sống đáng khâm phục của cô bé H’mông mồ côi mẹ (Dân trí) – Sinh ra trong gia đình có 12 anh chị em, mẹ mất sớm, bố lại mắc bệnh nan y, Giàng Thị Dở sống ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

  20. 1,506 likes · 5 talking about this.

  27. – Cuộc sông tuy trắc trở và luôn ẩn chứa bão giông, nhưng nếu có đủ nghị lực và ý chí vững mạnh để đón nhận mọi việc xảy đến với bạn, chắc chắn nó sẽ trôi qua trong nhẹ nhàng, êm thắm, bản thân bạn cũng tạo nên những biến chuyển tốt cho đời mình.

  31. Những mẫu câu này đều được nói ra bởi những người nổi tiếng, những đúc kết của người phương Tây về cuộc sống, về ý trí, sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi.

  32. TOP 30 câu nói hay về nghị lực sống dành cho các bạn trẻ gây sốt hiện nay sẽ truyền cảm hứng đến rất nhiều người, đặc biệt những ai đang cảm thấy thật sự bế tắc chán chường.

  35. Tổng hợp 10 châm ngôn bằng tiếng anh về quốc tế phụ nữ.

  36. Những câu cham ngon tieng anh ve su co gang chỉ giúp bạn có thêm nhiệt huyết, động lực nhưng cái quyết định vẫn là ý chí, nghị lực của bạn để cố gắng mỗi ngày.

  38. Danh ngôn cuộc sống mang lại nghị lực cho bạn sau đây sẽ giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn hãy đọc và nghiền ngẫm với những câu nói hay về nghị lực sống giúp bạn có niềm tin vượt qua khó khăn đảm bảo rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn dù cuộc đời còn nhiều khó khăn, gian nan phía trước.

  39. Hãy để những châm ngôn sống tích cực giúp bạn thêm tự tin và nghị lực vượt qua mọi khó khăn thử thách trên đường đời.

  41. Nghị luận về ý chí nghị lực – Sưu tầm và tuyển chọn những bài văn hay nhất nghị luận về vai trò, ý nghĩa quan trọng của ý chí và nghị lực đối với cuộc sống mỗi con người.

  42. Tag: Châm ngôn về nghị lực Những câu danh ngôn bất hủ về nghị lực sống của con người ý nghĩa nhất Tran Tan Danh ngôn hay July 18, 2022 No Comments.

  43. Một khi đã giữ vững được ý chí, nghị lực, niềm tin sống thì không bất kỳ một khuyết tật cơ thể nào có thể làm bạn đầu hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Ngôn Về Nghị Lực Sống
 • Một Số Câu Danh Ngôn Nổi Tiếng Đáng Xem
 • Danh Ngon Ve Doc Sach
 • Những Câu Danh Ngôn & Status Hay Về Tiền Tài Danh Vọng Trong Xã Hội
 • Những Câu Nói Hay Về Tham Vọng: 40+ Danh Ngôn Hay
 • 16 Câu Nói Hay Về Nghị Lực Cuộc Sống Giúp Bạn Cố Gắng Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Triết Lý Sống Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Triết Lí Nhất
 • Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Chứa Đựng Triết Lí
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mưu Sinh Cảm Động Và Sâu Sắc
 • [Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống
 • Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

  Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

  Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ phai nhạt.

  Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc.

  Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

  Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

  Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ.

  Nếu bạn bị phản bội, mất lòng tin và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất còn lại, và đừng tự thương hại mình quá.

  Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta.

  Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, không còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

  Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

  Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

  Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

  Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

  Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

  Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ. Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Nghị Lực Trong Cuộc Sống Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Ý Nghĩa Về Nghị Lực Cuộc Sống Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Áp Lực Công Việc Vượt Qua Dễ Dàng
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Hằng Ngày Ý Nghĩa Nhất Bạn Nên Học Thuộc Lòng
 • Đọc Ngay! Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Hằng Ngày Vô Cùng Tâm Đắc
 • Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Nghị Lực Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Ngày 20/11 Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Những Cô Giáo Mầm Non
 • Những Câu Nói Hay Về Công Việc
 • 205+ Stt Hay Về Hạnh Phúc Đơn Giản Vô Cùng Xúc Động
 • 10 Câu Cà Khịa Siêu Lầy Đến Từ “thánh Bựa” Deadpool!
 • Một Số Câu Nói Hay Trong Tiếng Nhật
 • Lúc 17:10 Ngày 21-01-2015

  Những câu nói hay về nghị lực sống

  những câu nói hay về nghị lực sống

  Những câu nói về nghị lực sống là nguồn sức mạnh to lớn mang đến động lực giúp ta vượt qua những khó khăn. Bên cạnh những câu nói đó đều là hàng loạt những tấm gương sáng đáng noi theo và học tập. Hy vọng 97 câu nói hay và đặc sắc nhất về nghị lực sống dưới dây có thể mang đến cho bạn đọc những giây phút thư giãn, thoải mái nhất và đồng thời chiêm nghiệm và tiếp thêm sức mạnh, nghị lực cho bạn có thể vượt qua những khó khăn và sóng gió trong cuộc sống.

  97 câu nói hay và ý nghĩa về nghị lực sống

  1. Hãy cảm ơn những điều bạn chưa biết. Bởi nếu không, bạn sẽ không trưởng thành lên được

  2. Nếu bạn bị phản bội, mất lòng tin và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất còn lại, và đừng tự thương hại mình quá

  3. Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng

  4. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ phai nhạt

  5. Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối

  6. Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước

  7. Thật dễ có tên mình trong sổ địa chỉ của người khác nhưng sẽ rất khó làm cho hình ảnh của mình hiện diện trong trái tim của người ấy

  8. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

  9. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

  10. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa

  11. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  12. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

  13. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  14. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

  15. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống

  những câu nói hay về nghị lực sống

  16. Nếu thật sự muốn yêu thương ta phải học cách tha thứ

  17. Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua

  18. Hãy cảm ơn vì bạn đã mắc phải những lỗi lầm, bởi nếu không, bạn không có cơ hội nhìn lại mình để hoàn thiện hơn

  19. Đừng do dự khi đón nhận sự giúp đỡ, tất cả chúng ta đều cần sự giúp đỡ, ở bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc đời

  20. Đừng chạy trốn mà hãy tìm đến tình yêu, đó là niềm hạnh phúc nhất của bạn

  21. Nếu bạn cảm thấy mất phương hướng và không biết mục tiêu sống của mình là gì, hãy nghĩ đến những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, họ đang trải qua những giờ phút cuối cùng của cuộc đời. Họ yêu quý cuộc sống biết bao nhưng sẽ không có cơ hội để tự hỏi như thế nữa

  22. Có những lúc bạn sẽ thất vọng vì đặt niềm tin không đúng chỗ. Dẫu thế, đừng bao giờ tỏ ra bi quan hay chán nản, cuộc sống thà bị lừa dối còn hơn không một lần dám tin

  23. Tuổi thơ báo hiệu cho đời người, cũng như buổi sáng báo hiệu cho một ngày

  24. Không nên lúc nào cũng bận tâm vào quá khứ, trừ khi là để rút ra bài học kinh nghiệm

  25. Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối

  26. Đừng để tình yêu thiếu vắng trong cuộc đời của bạn bằng cách nói rằng thật khó tìm thấy nó. Cách nhanh chóng nhất để nhận được tình yêu là cho đi, cách mau chóng nhất để mất tình yêu là cố giữ nó thật chặt và cách tốt nhất để giữ trọn vẹn tình yêu là chắp cho nó một đôi cánh

  27. Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống. điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích mà chính là những gì bạn cảm nhận được trên từng chặn đường đi

  28. Bạn phải nắm giữ được trái tim của người bạn cần trước khi trí não của họ có thể phát huy tối đa được tiềm năng của nó

  29. Thật dễ tìm kiếm và đánh giá những lỗi lầm của người khác nhưng sẽ khó nhận ra sai lầm của bản thân mình

  30. Đừng quên mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho người xung quanh và do đó cũng đem lại hạnh phúc cho chính bạn

  những câu nói hay về nghị lực sống

  31. Thật dễ làm tổn thương 1 người mà chúng ta hết mực yêu thương nhưng sẽ rất khó hàn gắn lại vết thương đó

  32. Bạn trao tặng cho cuộc đời tất cả những gì tốt nhất của bạn, nhưng thường thì người đời vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Dẫu thế, bạn hãy cứ trao tặng những gì tốt đẹp nhất

  33. Thật dễ đặt ra những nguyên tắc nhưng sẽ rất khó tuân theo những nguyên tắc do chính mình đặt ra

  34. Có những lần tình cờ gặp nhau đơn giản chỉ để biết mặt rồi nhanh chóng lãng quên, nhưng sẽ có lúc bạn nhận ra rằng những người bạn gặp trong đời không phải là sự ngẫu nhiên mà là có duyên sắp đặt

  35. Có những cuộc tìm kiếm gần như vô vọng, nhưng nhờ có nó, bạn biết được sức mạnh và điều kì diêu của tình yêu

  36. Thật dễ bộc lộ những cảm xúc khi chiến thắng nhưng sẽ rất khó nhìn nhận những thất bại của bản thân

  37. Có những sai lầm không bao giờ sữa chữa được, nhưng chúng sẽ làm bạn biết suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi đưa ra những quyết định sau này

  38. Những ký ức và kỉ niệm đẹp đẽ sẽ giúp con người vượt qua thách thức của cuộc sống

  39. Thật dễ té ngã khi vấp phải một hòn đá nhưng sẽ rất khó đứng dậy và mạnh dạn bước đi tiếp

  40. Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó

  41. Thật dễ thốt ra 1 lời hứa với ai đó nhưng sẽ rất khó giữ được lời hứa của chính mình

  42. Khi tự nhìn nhận cuộc sống mình đã là hoàn hảo, không còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa

  43. Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu nhìn theo cánh mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người bạn mong đợi

  44. Thật dễ phê bình những lỗi lầm của người khác nhưng sẽ rất khó tự hòan thiện nhưng khuyết điểm của chính mình

  45. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kỳ hoài nghi nào của người khác

  những câu nói hay về nghị lực sống

  46. Chính trong lao động và chỉ có lao động, con người mới trở nên vĩ đại và có niềm tin trọn vẹn

  47. Thật dễ nuối tiếc về 1 điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có

  48. Nếu tỏ ra khoan dung sẽ có người cho bạn là dễ dãi. Dẫu thế, bạn hãy cứ bỏ qua cho họ

  49. Thành công không tự tại, tự tại không thành người

  50. Người chưa từng có nỗi hoảng sợ tuyệt đối không có hy vọng

  51. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  52. Có những ước hẹn mãi chỉ là hẹn ước với 1 người đã ra đi, nhưng nhờ có nó, bạn mới thấy được giá trị của hạnh phúc khi có người trở về

  53. Hãy luôn đặt mình vào vị trí của người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ làm tổn thương người khác

  54. Nếu thật sự muốn yêu thương ta phải học cách tha thứ

  55. Thật dễ nói lời yêu thương 1 ai đó nhưng sẽ rất khó làm cho người đó cảm nhận được tấm chân tình của bạn

  56. Không có đức tính nào vĩ đại hơn tình yêu không kỳ thị

  57. Đừng bao giờ quá bận rộn để quên nói lời “làm ơn” hay “cảm ơn”

  58. Tình yêu là sự trao tặng và đón nhận với lòng tự nguyện chân thành nhất

  59. Đừng để cuộc sống đi qua mắt bạn chỉ vì bạn đang sống trong quá khứ hay tương lai. Bằng cách sống của mình ngày hôm nay, vào lúc này, bạn đang sống tất cả mọi ngày trong cuộc đời. Hãy sống bằng tất cả tâm hồn, tình cảm của bạn.

  60. Nếu tim bạn bị vỡ vụn, hãy can đảm cầm mảnh còn lại đi tiếp con đường của mình.

  61. Dẫu thế nào đi nữa, hãy bỏ qua những điều làm bạn bị xúc phạm, bị tổn thương hay những điều bất công mà người khác có thể đối xử với bạn để tiếp tục sống theo cách mà bạn cho là tốt nhất và đúng nhất. Như thế, dẫu bất cứ lúc nào, và bất cứ điều gì có thể xảy ra, bạn luôn ngẩng cao đầu và không bao giờ hổ thẹn hay hối tiếc khi đối diện với luơng tâm của chính mình

  62. Có những món quà được trao đi để tiếp tục trao cho những người khác

  63. Trong cuộc sống có rất nhiều điều trùng hợp, sẽ có một ngày 2 đường thẳng song song sẽ gặp nhau

  64. Ai đó yêu bạn không phải vì bạn là ai mà vì họ sẽ là ai khi họ đi bên cạnh bạn

  65. Khả năng duy nhất, sự chân thật duy nhất, sự vĩnh hằng, vui sướng lớn nhất có thể đến từ 3 điều: công việc, tình yêu và sự kiềm chế

  những câu nói hay về nghị lực sống

  66. Đừng khóc vì một việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước

  67. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa, trân trọng những lời hẹn ước, biết can đảm bước ra từ nỗi đau, biết vượt lên học hỏi sau những thất bại, sai lầm. Và may mắn biết bao khi trong cuộc đời bạn có những người bạn chân thành và một tình yêu sâu đậm

  68. Sự sống là tuyệt phẩm cao quý nhất của thời gian

  69. Hãy học cách sống hạnh phúc với những gì bạn có trong khi vẫn theo đuổi những gì bạn muốn

  70. Có những lời hứa vẫn chỉ là lời hứa dù bạn luôn mãi mong đợi, nhưng nhờ những lời hứa ấy, bạn biết hy vọng và nuôi dưỡng niềm tin

  71. Có những nỗi đau không thể nguôi ngoai dù có bàn tay của thời gian xoa dịu, nhưng chính những nỗi đau ấy sẽ giúp bạn trưởng thành hơn

  72. Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều không thể thành có thể

  73. Bạn cần lòng can đảm nên cuộc sống đã đem đến những thử thách để bạn vượt qua sự yếu hèn

  74. Hãy cảm ơn vì những điều bạn mong muốn vẫn chưa đến. Bởi vì nếu tất cả đã có rồi, cuộc sống sẽ kém phần thú vị vì bạn khong có gì để mong đợi, hy vọng vào ngày mai

  75. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là bây giờ

  76. Thật dễ dàng để nói lời cảm ơn với những điều tốt lành trong những dịp tốt đẹp, nhưng cuộc sống cần hơn những lời chia sẻ chân thành trong những hoàn cảnh không may mắn và bất hạnh

  77. Bước thứ nhất để đạt tới sự thông thái là im lặng. yhứ hai là biết lắng nghe người khác nói

  78. Vì chúng ta có mơ ước nên mới trở thành vĩ đại. tất cả những vĩ nhân đều là người biết mơ ước

  79. Hãy làm tất cả những gì có thể, với những gì bạn có và tại nơi bạn đang đứng

  80. Mực có thể tẩy được nhưng ký ức thì không thể xóa nhòa theo thời gian

  những câu nói hay về nghị lực sống

  81. Nếu chẳng may bạn phạm phải lỗi lầm, kể cả những lỗi lầm lớn, hãy luôn nhớ rằng còn có cơ hội khác cho bạn chuộc lỗi. Thất bại không phải là vấp ngã, mà là cứ nằm lì sau khi ngã

  82. Hãy làm những gì bạn có thể làm cho người khác, với những gì bạn có và bất cứ ở nơi đâu

  83. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết, mà là chính ở ý chí

  84. Có 1 nghịch lý: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết cho đi chứ không phải nắm giữ thật chặt

  85. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác phải gánh chịu

  86. Một niềm vui sẽ chẳng bao giờ được gọi là tuyệt diệu nếu điều ấy không trở thành kỉ niệm

  87. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thật sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin

  88. Trong cuộc sống, nơi nào có người chiến thắng thì nơi đó có kẻ thua cuộc, nhưng người biết hy sinh vì người khác luôn là người chiến thắng

  89. Không tin vào chính mình, tức là bạn đã thất baị một nữa trước khi bắt đầu

  90. Kỷ niệm lúc nào cũng bền vững còn hơn nét mực -Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý nhất trên đời

  91. Trong bất kì hoàn cảnh nào dù là tồi tệ nhất, chúng ta cần phải có niềm tin

  92. Niềm tin vào chính mình và vào cuộc sống quyết định sự thành công hay thất bại của chính bạn

  93. Không có gì trên đời xảy xa nếu trước đó là một ước mơ

  94. Hãy cảm ơn những thất bại mà bạn đã gặp, bởi chính những bài học kinh nghiệm từ những thất bại đó sẽ tạo nên những thành công sau này của bạn

  95. Còn gì ý nghĩa hơn việc giúp một người bất hạnh nhận ra rằng mình không bất hạnh

  96. Mỗi người đều có một tâm tư và sự lựa chọn riêng cho mình

  97. Tử thần không thể chờ đợi ai cũng như không ai trờ đợi ngài vì vậy hãy tận dụng đến giây phúc cuối cùng để nỗ lực sống vì những điều mình tin tưởng

  (Nguồn: giaynangchieucao.com/blog)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Châm Ngôn Nổi Tiếng Nào Tượng Trưng Cho Khí Chất Của 12 Chòm Sao
 • Lời Chúc Valentine Ý Nghĩa Nhất Cho Ngày Lễ Tình Nhân 14
 • Tuyển Tập Stt Chúc Ngủ Ngon Cho Người Yêu Cực Ngọt Ngào Và Lãng Mạn
 • Stt Hay Về Cuộc Sống Con Gái Mạnh Mẽ, Đáng Yêu, Nhiều Sắc Màu Ấn Tượng Nhất
 • 47 Lời Chúc Tết Cha Mẹ Ý Nghĩa, Chúc Tết Cha Mẹ Vợ (Chồng) 2022
 • Stt Hay Về Cuộc Sống Của Đức Đạt Lai Lạt Ma Giúp Bạn Thêm Nghị Lực

  --- Bài mới hơn ---

 • 99+ Stt Mạnh Mẽ Vươn Lên, Tôi Ơi Cố Lên Trong Tình Yêu Cuộc Sống
 • 18 Status Viết Về Những Quy Luật “sống Còn” Giúp Bạn Thành Công Trong Cuộc Sống
 • Stt Cuộc Sống Mưu Sinh, Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mưu Sinh
 • 35 Stt Hay Về Cuộc Sống Bon Chen, Stt Cuộc Sống Mưu Sinh
 • Top Stt Về Cuộc Sống Mưu Sinh Đáng Suy Ngẫm Nhất 2022
 • Stt hay về cuộc sống trong bài viết này gồm những lời dạy của Đức Đạt Lai Lạt Ma, Khổng Tử và nhiều danh nhân nổi tiếng khác. Những lời dạy này dù qua bao nhiều thăng trầm của cuộc sống, qua bao nhiêu thế hệ vẫn là những chân lý trong cuộc đời. Để rồi từ đó, những con người như chúng ta khi đọc lại vẫn nhận ra cho riêng mình những bài học thú vị. Hơn thế, qua đó giúp chúng ta có thêm nghị lực sống giữa những dâu bể đường trần.

  1. Những status hay về cuộc sống của Đức Đạt Lai Lạt Ma

  Những stt hay về cuộc sống của Đức Đạt Lai Lạt Ma sẽ giúp bạn chọn định hướng cuộc đời theo hướng tích cực hơn.

  • Con người chúng ta hy sinh sức khỏe để kiếm tiền. Sau đó lại dùng tiền để phục hồi sức khỏe. Và rồi, chúng ta lo lắng cho tương lai và chán ghét hiện tại, chúng ta sống như thể sẽ không bao giờ chết và sau đó lại chết như chưa từng sống thực sự.
  • Hãy sẵn sàng để thay đổi nhưng đừng đánh mất các giá trị của bản thân.
  • Hãy nhớ rằng, đôi khi sự im lặng là câu trả lời hay nhất.
  • Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.
  • Hãy nhớ rằng tình yêu vĩ đại và thành công lớn lao đều gắn liền với rủi ro lớn không kém.
  • Chia sẻ kiến thức. Đó là cách để bạn luôn sống mãi.
  • Hãy sống một cuộc sống cao quý. Khi già đi và nghĩ lại, bạn sẽ được tận hưởng nó lần thứ hai.
  • Bi kịch cần được tận dụng như là nguồn sức mạnh. Dù bạn gặp phải khó khăn gì, dù nỗi đau ấy có lớn đến đâu, nếu chúng ta mất hy vọng thì đó mới là bi kịch thực sự.
  • Hãy dành một chút thời gian cho bản thân mình mỗi ngày.
  • Mỗi người đi những con đường khác nhau để tìm kiếm thành công và hạnh phúc. Họ không đi con đường giống bạn không có nghĩa là họ lạc lối.
  • Chỉ có một điều quan trọng duy nhất bạn cần ghi nhớ và để nó dẫn lối bạn: Dù người ta có gọi bạn là gì, bạn vẫn là chính mình. Hãy coi đó là sự thật duy nhất.

  2. Những stt và lời dạy hay về cuộc sống của Khổng Tử

  • Quân tử rộng rãi bao dung, tiểu thân hẹp hòi tính toán.
  • Làm ơn chớ mong đền đáp, mong cầu đền đáp ấy là có mưu tính.
  • Ở đời đừng cầu không khó khăn, vì không khó khăn thì kiêu sa nổi dậy.
  • Danh không chánh, lời chẳng xuôi.
  • Có kiến thức thì không nghi ngờ, có lòng nhân thì không ưu tư, có dũng cảm thì không sợ hãi.
  • Không nhìn điều sai trái, không nghe điều xằng bậy, không nói điều sai, không làm điều càn quấy.
  • Biết có lỗi mà không chịu sửa thì đó chính là lỗi.
  • Người không biết lo xa, tất gặp phải ưu phiền trước mắt.
  • Thấy người hiền phải tính sao để bằng người. Thấy người dữ phải tự xét xem mình có làm điều dữ không.
  • Sự nghiệp đừng mong bằng phẳng dễ đi, vì không gặp phải chông gai chí nguyện không kiên cường.
  • Thấy lợi đừng nhúng tay, nhúng tay hắc ám tâm trí.
  • Cứu xét tâm tánh thì đừng cầu không khúc mắc, vì không khúc mắc thì sở học không thấu đáo.
  • Làm việc đừng mong dễ thành, việc dễ thành lòng thường kiêu ngạo.
  • Việc mình không muốn làm, đừng bắt người khác làm.
  • Trong ba người cùng đi, tất có người là thầy ta. Hãy học theo cái hay, mà tránh cái dở.
  • Người không có chữ tín sẽ chẳng làm nên việc gì.

  3. Những stt hay về cuộc sống trong Phật giáo

  • Nguồn gốc mọi đau khổ của con người chính là luyến ái.
  • Trong sạch và nhơ bẩn cũng đều tùy thuộc nơi mình. Không ai có thể làm cho người khác trong sạch hay ô nhiễm.
  • Người chinh phục chính mình còn vĩ đại hơn một nghìn lần người chinh phục ngàn người trên chiến trường.
  • Không có nỗi sợ hãi với những ai tâm trí không ngập tràn ham muốn.
  • Chính bạn phải phấn đấu. Các chư Phật chỉ vạch ra con đường.
  • Nếu có điều gì đáng làm, hãy làm nó bằng tất cả trái tim.
  • Những ai phá hủy được cội nguồn của sự ghen tị sẽ luôn bình yên trong tâm hồn.
  • Thế gian đau buồn bởi cái chết và sự tan rã. Nhưng người khôn ngoan không đau buồn vì họ nhận ra bản chất của thế giới.
  • Dứt bỏ nóng giận, diệt trừ tính kiêu căng, không luyến ái vật chất, không còn ham muốn dục vọng, sẽ giải thoát được mọi sự ràng buộc và không bao giờ bị phiền não.
  • Cuộc sống của chúng ta được định hình bởi chính tâm trí của chúng ta. Chúng ta sẽ trở thành những gì chúng ta nghĩ.
  • Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngọn nến ấy không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc không bao giờ cạn đi khi ta biết sẻ chia.
  • Nếu không tìm thấy ai để hỗ trợ trên con đường tâm linh, hãy đi một mình. Không ai đồng hành với người chưa trưởng thành cả.
  • Không có sự ô nhiễm nào lớn hơn sự thiếu hiểu biết.

  4. Những chân lý cuộc đời hay mà bạn cần biết

  • Chỉ bằng cách cho đi, ta mới có thể nhận lại nhiều hơn những gì ta đang có.
  • Hạnh phúc không phải là thứ xảy ra ngẫu nhiên, cũng chẳng phải là điều mong ước. Nó chính là thứ do chúng ta tạo ra.
  • Nghịch cảnh là quá trình trưởng thành tất yếu phải đi qua, người có thể dũng cảm tiếp nhận nghịch cảnh thì cuộc đời sẽ mới từng ngày, vươn lên mạnh mẽ.
  • Chia sẻ khiến con người trở nên lớn lao hơn. Ta càng cho đi nhiều thì cuộc sống càng có thể cho ta nhiều.
  • Chúng ta có hai lựa chọn trước nỗi buồn, một là để nó gặm nhấm ta từng ngày, hai là tập trung vào những gì ta có ở phút hiện tại.
  • Để hủy hoại một người, đôi lúc chỉ cần một câu nói, nhưng để vun trồng một người thì cần ngàn âm vạn ngữ, cho nên xin bạn chỉ nói những lời lưu đọng tình người.
  • Đừng bao giờ lãng phí từng phút giây của bạn để nghĩ đến người nào hay sự vật sự tình nào đó mà bạn không thích, hãy nhớ rằng thời gian đối với bạn là rất trân quý.
  • Nên ghi nhớ, chỉ có thể cứu giúp người cầu tiến, còn cứu giúp người mặc cảm tự ti là một việc thực sự khó khăn.

  Cuộc sống mỗi ngày trôi qua với chúng ta có biết bao nhiều cảm xúc. Có những sự việc làm ta vui mừng, hạnh phúc, nhưng cũng có những chuyện khiến ta buồn đau, bi lụy. Chúng ta không thể biết trước tương lai, càng không thể thay đổi quá khứ, điều duy nhất chúng ta có thể làm là sống thật tốt ở hiện tại. Lúc này, những stt hay về cuộc sống trên chúng tôi của những danh nhân nổi tiếng sẽ giúp chúng ta cân bằng cảm xúc. Từ đó giúp chúng ta an yên sống giữa những bộn bề!

  Đức Lộc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Lọc Top 100+ Stt Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Bạn Nên Đọc Mỗi Ngày
 • Top 101 Stt Cuộc Sống Màu Hồng, Dịu Ngọt, Ngập Tràn Hạnh Phúc
 • 80 Stt Hot Trend Hiện Nay 2022, Stt Hay Nhất Về Cuộc Sống
 • Những Câu Nói Buồn Cười Nhất Về Cuộc Sống Hiện Đại 2022
 • Top 10 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Hiện Đại
 • Danh Ngôn Về Niềm Tin Và Nghị Lực Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 100 Danh Ngôn Về Niềm Tin (Phần 1)
 • Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Và Đàn Ông Đúng Nhất
 • 20 Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Phụ Nữ
 • Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Mạnh Mẽ ❤️ Trưởng Thành
 • Các Câu Danh Ngôn Hay Về Phụ Nữ
 • Danh ngôn về niềm tin và nghị lực sống – P1

  *Khi hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng chúng tôi đêm đến bạn sẽ thấy những vì sao…..

  *Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Ko có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi ko cố gắng nữa.

  *Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

  *Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

  *Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.

  *Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

  *Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

  *Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

  *Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

  *Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại. *Cách nhìn sự việc quan trọng hơn những gì đã diễn ra. *Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.

  *Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ. *Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi.

  *Chúng ta sẽ nhận lại những gì chúng ta cho đi.

  *Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

  *Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

  *Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

  *Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

  *Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

  *Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

  *Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

  *Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. *Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

  *Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

  *Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

  *Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ ko phải nắm giữ thật chặt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Thức Quan Điểm “hạnh Phúc Là Đấu Tranh” Của Mác
 • Em Hãy Bình Luận Câu “hạnh Phúc Là Đấu Tranh”
 • Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Ngọt Ngào, Sâu Lắng Nhất
 • Các Câu Danh Ngôn Tiếng Anh
 • Danh Ngôn Tiếng Anh Về Niềm Tin
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100