Top 12 # Xem Nhiều Nhất Stt Hay Về Ngày Tỏ Tình Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Stt Tỏ Tình Đổ Ngay – Những Câu Nói Tỏ Tình Hay Nhất

Tổng hợp stt tỏ tình, những câu nói tỏ tình hay nhất cho những ai đang muốn bày tỏ nỗi lòng dành cho người ấy nhưng chưa tìm ra được status tỏ tình hay.

Bạn đang có tình cảm và muốn thổ lộ với người ấy, nhưng lại không dám đối diện để thể hiện. Và việc dùng những stt tỏ tình là cách hay nhất để giãi bày tình cảm chôn dấu bấy lâu nay, nhưng buồn thay là không biết những câu nói tỏ tình nào hay và phù hợp với người ấy. Ngay sau đây Huyền Bùi giới thiệu đến bạn những stt tỏ tình hay nhất để bạn tham khảo và lựa chọn, hãy bày tỏ tình cảm của mình qua dòng status tỏ tình được viết trên tường facebook, sẽ có được nhiều like, nhiều comment.

Tổng hợp stt tỏ tình, những câu nói tỏ tình hay nhất

Dưới đây sẽ có nhiều stt tỏ tình với nhiều tâm trạng và cảm xúc khác nhau, tỏ tỉnh theo kiểu hài hước, chân thành, dễ thương, bựa hay bá đạo là do bạn chọn:

1. Tôi thích hoa?, hoa hồng hay cúc dại đều thích- Tôi thích tiền?, tờ 200 hay 500 tôi đều thích…Vậy nên Tôi yêu anh ấy tốt-xấu tôi đều yêu.

2, Tớ không thích xem “Mười vạn câu hỏi vì sao” xíu nào cả. Trong đó chẳng giải thích được vì sao tớ thích cậu.

3. Anh không tỏ tình lần thứ hai đâu, ngày này sang năm em thích nhận hoa hồng hay vàng mã, chọn đi!

4. Tớ cứ nghĩ tìm việc gì đó để bận rồi thì sẽ không nhớ đến cậu nữa. Sau này mới nhận ra, tớ vẫn luôn bận nhớ đến cậu.

5. Em vẫn nghĩ tôi coi em là học trò à? Hay tôi phải nói thẳng ra là TÔI THÍCH EM…

6. Tớ gọi một tiếng người yêu ơi, cậu có dám ơi không.

7. Em không nghe lời anh đừng trách anh giảm tình yêu dành cho em đi đấy. Ngoan thì anh sẽ làm cho em hạnh phúc nghe chưa?

8. Gặp được em giống như đột nhiên có thêm lớp áo giáp, cũng đột nhiên có thêm một điểm yếu.

9. E giỏi chờ đợi lắm đó. Mau về nhanh nhé e đang chờ a đó ck ak! E ghét chờ đợi lắm nhưng e sẽ chờ dc a hứa đấy!

10. Không thể nói được lý do vì sao yêu em, nhưng em chính là lý do khiến tôi không thể yêu được ai khác. – stt tỏ tình lãng mạng.

11. Em hay nói với a là e rất thích trẻ con đúng k, vậy hãy lấy anh và sinh cho a những đứa con đáng yêu giống e nhé.

12. Tớ không làm nổi người tốt, nhưng cũng không muốn làm người xấu. Tớ chỉ muốn làm người trong lòng cậu.

13. Số fận đã cho chúng ta được gặp nhau và bây giờ định mệnh sẽ cho chúng ta được ở bên nhau, mãi mãi thuộc về nhau. Chúng mình kết hôn nghe em.

14. Mong sao có một ngày, chúng mình không chỉ là chúc nhau ngủ ngon nữa, mà là ngủ cạnh bên nhau.

15. Ở bên nhau chính là lời tỏ tình ý nghĩa và dài lâu nhất, suy cho cùng một hành động cũng hơn ngàn vạn lời nói.

16. Tớ biết xem bói đó. Vừa nhìn là biết cậu ngũ hành thiếu tớ rồi. – stt tỏ tình dễ thương.

17. Em thích anh. Anh có quyền không thích em, nhưng anh tuyệt đối không được thích người khác.

18. Tớ rất thích cậu. Giống kiểu mẹ cậu luôn mắng cậu chẳng có lý do vậy.

19. Anh vẫn chưa hiểu tại sao người ta làm đám cưới, thiết nghĩ anh với em cũng nên thử bắt chước xem sao.

20. Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Trực tiếp nhất chính là nhìn thấy cậu.

21. Người khác đều sẽ đưa cậu hoa, đưa cậu quà, đưa cậu son môi. Tớ thì khác, tớ muốn đưa cậu về dinh.

22. Nhờ gió gửi tới ai đó lời yêu thương, gửi ai đó lời yêu muộn màg…chỉ muốn nói 1 điều với ai đó rằng….AI LÁP DJU sâu mắc. – stt tỏ tình hài hước.

23. Cứ vừa đến đêm, là lại phải chịu đựng cái đói cồn cào cùng nỗi nhớ cậu da diết. – stt tỏ tình theo lối ngôn tình.

24. Tình yêu đến với anh như cơn gió thổi ngang qua. Con tim anh bỗng rực cháy kể từ lần đầu tiên gặp em. Nụ cười của em giống như một bông hoa khoe sắc, thật đằm thắm. Em như vầng mặt trời sưởi ấm con tim băng giá của anh.

25. Cậu đừng cười với tớ. Tớ chỉ sợ sau này không có được, lại chẳng thể quên đi.

26. Anh ko thích em đâu. Vì tình cảm của anh dành cho em hơn mấy cái cảm giác thích nhau của học sinh tiểu học rồi. Có lẽ là yêu đó nhỉ. Cũng ko rõ đc vì trước đó anh chưa muốn gắn bó với ai nhiều như em.

27. Tốt với tớ một chút nữa đi, tớ không muốn thích người khác đâu.

28. Cô gái của tôi, tôi thích người hoàn hảo cơ, phải thật tuyệt vời chứ. Cô chắc là chưa đc thế đâu. Nhưng hoàn hảo quá thì lâu quá nên thôi tôi chọn tạm cô đó.Coi như cô may mắn đi vậy.

29. Cậu nói đi, cậu lớn lên nhìn đẹp thế tớ cũng chịu thôi, nhưng lại còn lớn thành dáng vẻ mà tớ thích. Tớ biết sao giờ.

30. Sau này, chúng ta là một, những gì của anh đều là của em, nếu em bằng lòng, những gì của em cũng có thể là của anh. Em nói đi về hướng Đông, anh tuyệt đối sẽ không đi về hướng Tây, càng không thể đi về phía Bắc hay Nam. Anh cũng sẽ không trói buộc cuộc sống của em, hiện giờ em sống thế nào, sau này có thể sống như thế, anh sẽ không yêu cầu em phải làm gì, những chuyện em muốn anh làm, anh sẽ cố gắng làm bằng được. Vì vậy, Tô Nhạc, lấy anh đi.

31. Cuộc sống tương lai của anh chỉ có 15 chữ đơn giản: Trước khi ngủ hôn em, nửa đêm ôm em ngủ, tỉnh dậy em nằm bên.

32. Thật diệu kỳ là tình yêu chúng ta. Càng xa e anh càng thấy yêu em và a càng cảm nhận 1 điều ko có em a ko thể sống nổi. Hãy để hai trái tim cùng chung nhịp đập đến trọn cuộc đời. Hãy tin là chúng ta sẽ có 1 ngôi nhà ngập tràn hạnh fúc em nhé.

33. Tôi không tiếc nuối vì không thể gặp người vào thời điểm tốt nhất, bởi vì chỉ khi gặp được người, thời gian tươi đẹp nhất mới bắt đầu.

34. Có 3 điều để đạt tới hạnh fúc : thân xác khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái và trái tim trong sạch. Nhưng với anh vẫn còn một điều nữa đó là có em cùng a đi trọn cuộc đời. Mình kết hôn nghe.

35. Chuyện tốt nhất mà tôi có thể làm cho em chính là khiến em biết được, dù thế giới có tệ hại thế nào, em vẫn được yêu thương.

36. Sau đã trải qua một vài cuộc tình, tôi nhận ra rằng mình không muốn một chuyện tình mãnh liệt thổn thức, cũng không cần những lời tỏ tình lãng mạn quá đà với hoa nến bóng bay. Tôi chỉ mong có thể tìm được một người yêu tôi như William và Kate, một tình yêu nhẹ nhàng không phô trương, một tình yêu như củi âm ỉ cháy, một bàn tay vững chãi luôn vòng qua lưng đầy chở che.

37. Em à, Em đã đánh cắp trái tim anh. Vì thế anh sẽ đánh cắp nụ hôn của em. – stt tỏ tình hay nhất mà tôi biết.

38. Mệt rồi à? Mệt rồi thì về đây với anh. Ngày mai giông bão anh cùng em gánh nửa bầu trời.

39. Em là nguồn cảm hứng đằng sau tất cả những gì anh làm, làm nguồn gốc của những điều tốt lành trong cuộc sống của anh.

40. Trên thế giới này anh không phải người tốt nhất, nhưng trong thế giới của em, anh là tốt nhất. Gặp được anh cũng là điều may mắn nhất trong những năm tháng thanh xuân này. Em trước đây rất muốn nhiều người biết đến anh, biết anh tốt thế nào, ấm áp ra sao. Em bây giờ lại ích kỉ chỉ muốn đem anh giấu đi.

41. Cảm ơn chúa, bởi người đã gửi nữ thần xinh đẹp nhất của thiên đường vào cuộc sống của con.

42. Cuối cùng cũng quyết tâm kết thúc đoạn tình cảm vô vọng này, thả tự do cho chính mình bằng câu “Em thích anh”. Vì kết quả vẫn biết chỉ có một nên không buồn chỉ còn lại cảm giác nhẹ nhõm dù vẫn còn chưa biết sẽ phải đối diện với người bằng thái độ ra sao. Hôm nay vẫn phải đi làm.

43. Anh rất hạnh phúc vì được gặp em, em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.

44. Anh thích xoài, sinh tố xoài cũng không được, xoài dầm đường cũng không được. Tựa như anh thích em, ngoại hình giống em cũng không được, giọng nói giống em cũng không được.

45. Giữa chúng có một sự sợi dây. Nó buộc trái tim chúng ta lại với nhau vì vậy chúng ta luôn cảm thấy gần nhau dù có cách xa như thế nào?

46. Em nhìn anh với ánh mắt nghiêm túc: “Yêu em cũng phải can đảm đó nha”. Anh không hiểu, hỏi lại: “Là sao, em?” _ “Là phải thành thật với cảm xúc của mình. Khi anh không yêu em nữa, anh muốn tìm một lựa chọn tốt hơn, anh cần phải dừng lại… thì anh cần nói ra. Rõ ràng và dõng dạc như khi anh tỏ tình với em vậy. Rõ chưa?

47. Anh muốn tặng em trái tim này và em hãy giữ nó, bởi anh rất vụng về, anh sợ rằng anh sẽ làm mất hoặc dễ dàng tặng nó cho một ai khác

48. Ngày-áp-út của năm cũ, trói buộc tình cảm của mình bằng một câu nói với anh, nhưng cũng là cách để cô thả cho hồn mình tự do, thả cho tình cảm của mình được bộc lộ sau bao nhiêu lâu bị cầm tù, giữ kín… EM THÍCH ANH, EM THÍCH ANH!

49. Em yêu anh bằng tất cả hơi thở, nụ cười và những giọt nước mắt trong cuộc sống của em. – stt tỏ tình cảm động.

50. Trong “Hoàn Châu cách cách”, Tiểu Yến Tử nói với Ngũ A ca, “Muội chỉ có một vài tật xấu nho nhỏ, chỉ là một vài tật xấu mà thôi, gần đây đến cả hồng muội cũng ăn trộm nữa. Lần trước đi qua một rừng cam to, muội rất muốn hái trộm một quả, vừa nghĩ rằng huynh sẽ không thích, nên muội đã không hái quả nào hết.

51. Không có bất kì thứ gì giá trị hơn tình yêu. Bởi vì em và anh, cùng chung một nhịp đập của trái tim.

52. Hồi cấp 3 bạn trai theo đuổi tôi, hồi đó anh ấy học không giỏi lắm. Tôi thì quyết chí vào đại học Thanh Hoa. Bức thư anh ấy viết tỏ tình chỉ có một câu: “Vì để được ở cạnh em, anh bắt buộc phải thi đậu vào Thanh Hoa.” Lúc đó thật sự tôi đã rất cảm động, cuối cùng hy vọng biến thành hiện thực, cả hai chúng tôi đều đậu vào Thanh Hoa, anh ấy học khoa công trình thổ mộc, còn tôi học khoa công trình điện tử. Chúng tôi đã yêu nhau được 3 năm rồi, hy vọng có thể mãi ở bên nhau.

54. Nếu em dám, hãy nắm lấy tay anh và dẫn anh đến trái tim của em. Anh muốn cảm nhận tình yêu của em.

55. Nếu em bằng lòng, anh sẽ mãi mãi yêu em; nếu em không bằng lòng, anh sẽ mãi mãi tương tư. – stt tỏ tình bá đạo.

56. Tình yêu của anh không có ranh giới. Em là lí do đằng sau tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống của anh.

57. Viết cho cô gái tương lai của tôi: Những chuyện vụn vặt sau này em cứ tùy ý xử lý, chuyện lớn thì hãy dựa vào anh.

58. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả tất cả ý nghĩa của em trong cuộc sống của anh. Anh hi vọng là em có thể hiểu được những điều mà anh không thể giải thích được.

59. Sau này son của em anh sẽ bao hết, nhưng mỗi ngày nhớ phải trả lại cho anh một ít.

60. Càng ngày em càng xinh trong mắt anh. Và em hãy giữ nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi ấy. Em nhớ chưa.

61. Em đứng yên ở đó đừng đi đâu hết, bây giờ anh đến đón em ngay.

62. Khi anh nghĩ rằng cuộc sống của anh không thể hạnh phúc hơn, nhưng anh gặp em và tất cả mọi thứ thay đổi một lần nữa.

63. Sau này ba em sẽ không ở bên em nữa thì anh sẽ đối xử tốt với em giống như ông ấy vậy.

64. Tất cả mọi thứ em là là niềm hạnh phúc của em. Anh không bao giờ cảm thấy buồn khi anh ở anh em.

65. Tương lai chắc chắn em sẽ đến phá đám cưới của anh một phen.” “Em phá đám cưới của chính mình làm gì?.

66. Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ tình yêu của chúng ta.

67. Nếu như giữa chúng ta có 1000 bước chân, chỉ cần em bước 1 bước, 999 bước còn lại cứ để anh.

68. Tất cả những điều nhỏ nhặt em làm đều làm ấm trái tim anh. Em là niềm vui trong cuộc sống của anh

69. Từng thấy màn tỏ tình của một quân nhân, rất thích câu “Nguyện tay phải sẽ nghiêm chào Tổ quốc, tay trái nắm lấy tay em”.

70. Anh mỉm cười mỗi khi anh nhìn thấy em. Khi em quay lại mỉm cười với anh, trái tim anh tràn ngập niềm vui. – stt tỏ tình lãng mạng.

71. Em hết bận hôm nay lại bận hôm khác, khi nào mới rảnh rỗi gả cho anh?

72. Hoa rồi cùng tàn, sao rồi cũng lặn, cây cối rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không thay đổi, trước sau vẫn vẹn nguyên như một.

73. Em nhớ anh từng nói mình rất bận, nên anh không cần đọc nhiều, chỉ cần đọc 3 chữ đầu của câu này là đủ rồi.

74. Anh không thể mang lại cho em đầy đủ mọi thứ. Anh không phải là một người đàn ông giàu có. Những gì anh có thể hứa là anh có thể làm cho em tất cả mọi thứ.

75. Không phải vì ta cần nàng. Mà với ta, chỉ cần có nàng bên cạnh là đủ.

76. Anh hứa sẽ luôn đối xử với em như một nữ hoàng. Em là người cai trị trái tim anh, và mong ước của em là mệnh lệnh đối với anh.

77. Đứng trước vẻ lạnh nhạt của anh, tình cảm của em có phải là một kiểu hèn kém vô nghĩa không?.

78. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

Tổng cộng có đến 78 stt tỏ tình cho bạn chọn lựa, tùy vào tính cách, sở thích của người ấy mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn câu nói tỏ tình, status tỏ tình sao cho phù hợp nhất, như vật tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên Huyền Bùi khuyên bạn, việc bày tỏ tình cảm bằng stt tỏ tình dù có hay đến đâu cũng là tạm thời, bởi vì nó không thể hiện được sự chân thành và dũng cảm của bạn, yêu hoặc thương một người tốt nhất ta nên chọn thời điểm và đối diện họ để nói câu nói tỏ tình chân thành nhất.

Stt Tỏ Tình! 99+ Lời Tỏ Tình Hay, Lãng Mạn, Ngọt Ngào &Amp; Ấm Áp Nhất

Lời tỏ tình không chỉ là một câu nói đơn thuần, nó là thứ sẽ thay thế bạn để thể hiện phần nào tình cảm và lòng chân thành mà bạn muốn dành cho người ấy. Một câu tỏ tình đầy ắp sự lãng mạn, yêu thương cũng như chất chứa đầy vị ngọt ngào của tình yêu sẽ giúp đối phương hiểu rằng bạn là một người chu đáo và tình cảm. Giây phút tỏ tình là một khoảnh khắc thiêng liêng, đáng nhớ, mỗi một hành động và ánh mắt của bạn đều sẽ được đối phương giữ mãi trong suốt quãng đời còn lại. Vì vậy, tại sao không chuẩn bị một buổi tỏ tình thật lãng mạn cùng những lời tỏ tình dễ thương và hết sức ngọt ngào để xứng đáng với tình cảm mà bạn dành cho người ấy nhỉ?

1, Vì sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi tưởng tượng, khi hôn nhau, khi cầu nguyện? Bởi vì những gì đẹp nhất trên thế gian này chẳng thể nào nhìn thấy bằng mắt mà phải được con tim cảm nhận. Và với anh, em là điều đẹp đẽ nhất trên thế gian này. Why do we close our eyes when we sleep, when we cry, when we imagine, when we kiss, when we pray? Because, the most beautiful things in the world cannot be seen with your eyes, it must be felt with your heart. And to me, you are the most beautiful thing in the world.Khuyết danh

2, Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh. I heard someone whisper your name, but when I turned around to see who it was, I was alone. Then I realized that it was my heart telling me that I miss you.Khuyết danh

3, Nếu tình yêu là giọt mưa, anh sẽ gửi em những cơn mưa rào; Nếu tình yêu là cánh hoa, anh sẽ gửi em những đóa hoa; Nếu tình yêu là nước, anh sẽ gửi em biển cả; Nếu tình yêu là người, anh sẽ gửi anh cho em. If love is a drop, I’ll send you showers; If love is a petal, I’ll send you flowers; If love is water, I’ll send you the sea; If love is a person, I’ll send you me.Khuyết danh

4, Mưa rơi, gió thổi, mặt trời tỏa nắng… tất cả diễn ra một cách tự nhiên, cũng như anh yêu em. Rains fall, winds blow, the sun shines… it all comes naturally, just like loving you.Khuyết danh

5, Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cảm ơn em – Thiên thần của chúng tôi đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.Khuyết danh

6, Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.Khuyết danh

7, Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.Khuyết danh

9, Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Em chính là tình yêu của anh. Anh yêu em – thiên thần bé nhỏ của anh.Khuyết danh

11, Anh có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi anh vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho em. Sự thật là anh rất yêu em.Khuyết danh

12, Giờ đây nhìn lên bầu trời anh muốn nói rằng anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi. Lại một mùa valetine nữa anh thật hạnh phúc bên em.Khuyết danh

13, Nếu không có em cuộc sống của anh chỉ tồn tại một gam màu tối u buồn chứ không phải là ánh sáng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và anh sẽ không còn là anh nữa. Anh luôn cần em như con người cần hơi thở.Khuyết danh

14, Em dấu yêu anh xin gửi đến em một tình yêu thủy chung, những vòng tay nồng ấm và những nụ hôn say đắm nhất của anh trong mùa valetime này.Khuyết danh

15, Ngày em đến cho anh bao niềm vui. Ngày em đến xóa trong anh buồn đau. Ngày em đến cho anh bao niềm tin và ngày em đến cho anh một tình yêu. Cám ơn em – thiên thần của anh.Khuyết danh

17, Chỉ mới gặp em thôi mà anh ngỡ như quen em từ lâu lắm. Chỉ xa em vài giây thôi anh ngỡ cả ngàn thu. Nếu cứ thế này anh sẽ bị bệnh ốm tương tư mất thôi. Sao anh lại nhớ và yêu em đến thế nhỉ – thiên thần của anh?Khuyết danh

18, Hôm nay anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc họ từ chối. Họ bảo vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?Khuyết danh

19, Anh đã bị các thiên thần gọi ra tòa vì đã đánh cắp trái tim em, quấy rối giấc mơ của em. Anh đã bị kết án chung thân với em rùi. Anh phải bào chữa thế nào đây???Khuyết danh

20, Em à, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Phương thuốc duy nhất có thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự quan tâm và một tình yêu cháy bỏng của em.Khuyết danh

21, Tôi có một thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần à.Khuyết danh

22, Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.Khuyết danh

23, Đẩy em ra khỏi cuộc sống của anh chẳng khác gì đẩy mặt trời khỏi thế giới này. Anh sẽ làm tất cả để giữ em dấu yêu trong vòng tay anh. Anh sẽ không chịu nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Gửi đến em một tình yêu mãi mãi trong mùa Valentine này.Khuyết danh

24, Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em !!! Nhớ em nhiều.Khuyết danh

26, Thế gian này đã dành ko biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em và mang lại hạnh phúc cho em.Khuyết danh

27, Cái gọi là tình yêu thì cực kỳ thiêng liêng và cao quý vì nó làm cho con người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Và vì vậy chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Anh và em đã có một tình yêu nơi những người trung thực phải không em?Khuyết danh

28, Tôi yêu em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh mắt em. Chính giây phút ấy tôi biết rằng mình đã thuộc về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang lại hạnh phúc cho em.Khuyết danh

29, Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh mãi mãi yêu em. 36. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!Khuyết danh

30, Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy ko thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập.Khuyết danh

31, Em biết ko thực sự tim anh cũng lọan nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em nhưng nụ cười của em làm anh thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy em thật gần gũi đáng yêu làm sao. Và bây giờ em còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. Anh yêu em.Khuyết danh

32, Thật ấm áp nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm hương vị tình yêu và những phút giây bất diệt của tình yêu.Khuyết danh

34, Tình yêu đó là thơ ca của cuộc đời. Cuộc sống thiếu tình yêu ko phải là sống mà chỉ là tồn tại. cuộc sống ko thể thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn chính là để yêu. Và tâm hồn anh đã yêu em, đã dành trọn cho em kể từ phút giây đầu tiên trông thấy em.Khuyết danh

35, Thế gian đẹp nhất mặt trời. Cuộc sống đẹp nhất có người mình yêu. Ánh dương soi tỏ muôn chiều. Cũng chưa rực rỡ bằng yêu thắm nồng!Khuyết danh

36, Hãy để cho những người chết đi tìm sự bất tử nơi danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử nơi tình yêu. Và với anh, anh đã tìm thấy sự bất tử nơi em – nữ thần tình yêu của lòng anh.Khuyết danh

37, Trái tim ta là chim sa mạc, đã thấy trời trong mắt em, là chiếc nôi của sớm mai êm, mắt em là sứ sở của trời đêm sao sáng.Khuyết danh

38, Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.Khuyết danh

39, Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.Khuyết danh

40, Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.Khuyết danh

41, Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.Khuyết danh

42, Em hỡi! Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.Khuyết danh

43, Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?Khuyết danh

44, 1 tuần có 7 ngày, 1 ngày có 24 giờ, 1h có 60 phút, 1 phút có 60s, không ngày nào, giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.Khuyết danh

45, Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.Khuyết danh

46, Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em “Anh yêu em”.Khuyết danh

47, Chúng mình gặp nhau đã nửa thế kỷ. Cũng bằng ấy thời gian chúng mình yêu nhau. Những thử thách nặng nề chỉ làm tình yêu chúng ta thêm bền vững. Hãy làm gương cho con cái chúng ta để chúng biết điều đẹp nhất trên đời là gì: đó là khi người ta yêu nhau. Yêu anh mãi mãi.Khuyết danh

48, Em yêu anh, yêu anh nữa và yêu anh mãi mãi.Những đớn đau của anh cũng là của em, cuộc chiến đấu của anh cũng là của em. Em chôn kín trong lòng những giọt nước mắt và những lời than thở. Con chúng mình hạnh phúc. Chúng tin ở sức mạnh của anh. Anh là thần tượng của con trai anh, là niềm kiêu hãnh của con gái anh. Em nguyền rủa con còng khốn nạn cứ đang giày vò anh. Nó độc ác. Em muốn giày xéo nó dưới chân. Em là con còng duy nhất có quyền cắn xé anh thôi. Bằng những chiếc răng của tình yêu. Ôi, tình yêu của em…Khuyết danh

49, Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!Khuyết danh

50, Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh ngừng yêu em.Khuyết danh

53, Này em, ngồi học chung với em đã lâu, anh biết em có một tật rất dễ thương là… vô tình lấy nhầm đồ dùng của người khác lắm. Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em. Hôm qua lúc tan học, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà em không? Vì hiện tại, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à.Khuyết danh

54, Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần àh.Khuyết danh

55, Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.Khuyết danh

56, Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em.Khuyết danh

57, Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.Khuyết danh

58, Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.Khuyết danh

59, Với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay em là những búp măng xinh xắn. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em.Khuyết danh

60, Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.Khuyết danh

62, Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.Khuyết danh

64, Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân quen của em.Khuyết danh

65, Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.Khuyết danh

66, Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em… dấu yêu trong trái tim anh.Khuyết danh

67, Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.Khuyết danh

68, Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.Khuyết danh

71, Em yêu – hãy chỉ cho anh biết anh phải làm sao để giữ được em mãi mãi nhưng hãy để anh bắt đầu bằng cách nói “Anh yêu em”.Khuyết danh

72, Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều – thiên thần của riêng anh.Khuyết danh

73, Em là mặt trời, là ánh sáng cuộc đời anh, là điều đầu tiên và cuối cùng anh nghĩ đến trong tâm trí của mình!Khuyết danh

74, Cao hơn những đồi núi, sâu hơn đáy đại dương, ngọt hơn cánh đồng mía, sáng hơn cả mặt trăng, ấm hơn cả mặt trời, đến tận cùng vũ trụ là tình yêu anh dành cho em.Khuyết danh

75, Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng tặng em…Khuyết danh

76, Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để có thể bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời…Khuyết danh

78, Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?Khuyết danh

80, Cuộc đời anh là một giấc mộng kéo dài. Nó trôi qua rất êm đềm và tĩnh lặng. Anh chìm đắm trong cơn mơ tưởng như không bao giờ tỉnh giấc. Nhưng rồi vào một ngày đẹp trời, Anh đã choàng tỉnh cơn mơ đó vì có một người con gái đến đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của anh dậy… Người con gái ấy chính là… Em đó!Khuyết danh

81, Anh đang nhớ em lắm em có biết không? Nhớ đôi bàn tay nhỏ ấm áp, đôi mắt thông minh đầy nhí nhảnh của em…Khuyết danh

82, Tất cả đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời anh rồi, Nhóc ạ!Khuyết danh

83, Em có bao giờ muốn hỏi anh đã yêu em từ bao giờ rồi không? Chắc là em không thể ngờ đâu?Khuyết danh

84, Không phài từ khi ta gặp nhau, mà trước đó lâu lắm rồi, anh đã thấy em trong những giấc mơ của anh…Khuyết danh

85, Rồi một ngày kia, giấc mơ ấy trong một hình hài thật dễ thương đã bước vào đời anh…!Khuyết danh

86, Em biết em hay mặc áo giáp để bênh vực con cái, nên ít khi anh cảm thấy cái áo lụa mềm của một người tình trong em vốn rất mực yêu anh… Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu, nơi chúng ta thường gặp những bông hồng đầy gai nhọn khiến chúng ta quên thưởng thức mùi hương của hoa. Nhưng từ nay trở đi, em muốn bứt hết những cái gai để anh chỉ còn ngửi thấy mùi hương. Anh chịu không?Khuyết danh

87, Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám thôi. Không hiểu sao cả tuần qua não em chỉ hiện lên toàn hình ảnh của anh, và tim em đập thình thịch lên khi nghe giọng nói của anh.Khuyết danh

88, Em đã nói rằng có ngốc mới thích anh, có ngốc mới thèm nhớ anh và chỉ có ngốc mới yêu anh. Và anh biết không em chính là người ngốc nghếch nhất trên đời anh à. Em không biết là anh có thể yêu một con bé ngốc như em không nhỉ.Khuyết danh

89, Anh sẽ kiện em vì tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kêt tội bằng một tờ đăng ký kết hôn.Khuyết danh

90, Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải nói với anh là em quyết định… cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi.Khuyết danh

92, Em hỡi. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy, với anh không ai ngoài em.Khuyết danh

93, Em đã vì anh mà cố gắng, mong anh chiếu cố được không?Khuyết danh

94, Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em.Khuyết danh

95, Này em, em rất hay vô tình lấy nhầm đồ dùng của người khác phải không? Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà em không? Vì hiện tại, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à.Khuyết danh

96, Anh có 2 lý do anh thức dậy vào buổi sáng: đồng hồ báo thức và em.Khuyết danh

97, Người cần tìm đã ở ngay trước mặt, anh còn chạy đi đâu?Khuyết danh

98, Ngoài anh ra thì sẽ không là ai cả!Khuyết danh

99, Nếu yêu anh là sai thì em đây cũng không cần đúngKhuyết danh

Note: Những lời tỏ tình hay nhất trích trong tiểu thuyết ngôn tình

Tuyển Tập Stt Tỏ Tình Hay Nhất, Status Tỏ Tình Crush Độc, Bá Đạo, Ngôn

Những STT tỏ tình đăng trên mạng Facebook, Zalo … thay cho lời nói tỏ tình với người bạn thích giúp bạn giãi bày tâm trạng và tình cảm của mình với người ấy rất hiệu quả, đặc biệt là không làm cho bạn cảm thấy ngại ngùng khi đứng trước crush bày tỏ, thổ lộ tình cảm. Để có câu status tỏ tình hay, thể hiện được tâm trạng của bạn lúc này thì các bạn có thể xem bài viết sau đây.

Chắc hẳn, bỏ lỡ câu nói yêu thương, lời tỏ tình với crush là một trong những điều tiếc nuối trong cuộc đời của mỗi người bởi điều này khiến cho cuộc tình của bạn trở thành tình đơn phương, hai người không thể đi đến với nhau và khi bạn âm thầm yêu ai đó mà không bày tỏ, đến khi người ấy ở bên người khác lại oán trách. Do đó, thà dù crush có chấp nhận hay từ chối còn hơn là mãi mãi crush trở thành người của người khác mà không phải là người của mình thì bạn hãy mạnh dạn và can đảm bày tỏ tình cảm của mình. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ người nào đó nhưng không dám bày tỏ trực tiếp, bạn có thể mượn STT hay và ấn tượng về tỏ tình để có thể đăng trên mạng, thăm dò tình cảm của người ấy dành cho mình thế nào.

STT tỏ tình ngắn hay nhất

Tuyển tập những STT tỏ tình hay, bá đạo, hài hước 1. Những STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai – STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 1:

Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.

Status tỏ tình bằng tiếng Anh: Thank you for letting me see you. Thank you for giving me love. I love you.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 2:

Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

STT tỏ tình bạn gái bằng tiếng Anh: Without you, the day would be sad and the night would seem endless. Without you, the day will not be sunny and night will be okay. Without you, your life is just a sad song and without you you do not know what you will be like?

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 3:

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 4:

Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

STT tỏ tình hay nhất bằng tiếng Anh: You are a beautiful and beautiful princess in every dream of me. He was born to love you. I was born to love you. I was born to belong together forever.

– Status tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 5:

Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 6:

Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 7:

Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 8:

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 9:

Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cảm ơn em – Thiên thần của anh.

STT tỏ tình bằng tiếng Anh: I came as gentle as the summer rain cooled his soul with a simple and loyal love. Thank you – my angel.

Status tỏ tình lãng mạn cho bạn trai số 10:

Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 11:

Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ bất hủ. Nếu anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể, anh sẽ làm tất cả vì em. Anh yêu em – tình yêu của anh.

– STT tỏ tình dành cho bạn trai số 12:

Em là mặt trời, là ánh sáng cuộc đời anh, là điều đầu tiên và cuối cùng anh nghĩ đến trong tâm trí mình: Forever. Anh yêu em.

– STT tỏ tình cho bạn trai số 13:

Anh/em sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh mãi mãi yêu em. 36. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!

– STT tỏ tình hài hước dành cho bạn trai số 14:

Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

– STT tỏ tình bá đạo dành cho bạn trai số 15:

– STT tỏ tình hay dành cho bạn trai số 16:

Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

– STT tỏ tình ý nghĩa dành cho bạn trai số 17:

1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Anh nhớ và yêu em nhiều.

STT tỏ tình lãng mạn dành cho bạn trai số 18:

Thế gian đẹp nhất mặt trời. Cuộc sống đẹp nhất có người mình yêu. Ánh dương soi tỏ muôn chiều. Cũng chưa rực rỡ bằng yêu thắm nồng

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn trai số 19:

Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

– STT tỏ tình bá đạo cho bạn trai số 20:

Khoảng trống của những ngón tay được sinh ra là để ngón tay của những người yêu thương được lấp đầy. Nào, đưa tay đây cho anh!

2. Những STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 1:

Em chẳng cần gì nhiều, mỗi ngày được ôm anh ngủ là đủ

STT tỏ tình bằng tiếng Anh: I do not need much, every day is hugged him to sleep is enough

– Status tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 2:

Anh cứ nói yêu anh sẽ khổ, những người chịu khổ là em, em chịu được thì hà cớ gì anh phải lo?

STT tỏ tình bạn trai bằng tiếng Anh: You say love you will suffer, the suffering is you, you can bear what reason you have to worry?

– STT tỏ tình độc đáo dành cho bạn gái số 3:

Anh đừng đi tìm ai đó nữa, bất cứ cô gái nào khác ngoài em ra đều là sai số của cuộc đời anh!

STT tỏ tình bạn trai bằng tiếng Anh: Do not go looking for someone, any girl other than me is the wrong number of his life!

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 4:

Em là đứa rất hiếm khi cố gắng, nhưng cí nghĩ tới chuyện sẽ làm bạn gái của anh là em lại không thể tiếp tục lười.

Status tỏ tình bằng tiếng Anh: I’m very rarely tried, but thinking about going to be your girlfriend can not be lazy again.

– STT tỏ tình ngắn dành cho bạn gái số 5:

Cho em xin cái mật khẩu, để đăng nhập vào trái tim anh

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 6:

Trên đời này có 3 thứ làm cho em mê muội, chìm đắm không lối thoát: tiền, đồ ăn ngon và anh.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 7:

Giữa hàng tỷ người trên thế giới này, đảm bảo là không có ai yêu anh hơn em đâu!

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 8:

Mặc dù anh không hoàn hảo cho lắm nhưng em vẫn đồng ý làm quen với chúng tôi tận dụng mau đi, trước khi em đổi ý!

– Status tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 9:

Quan trọng không phải là đi những đâu, ăn những gì, nói chuyện gì … mà là cùng với ai. Em thích cùng với anh!

– STT tỏ tình cho bạn gái số 10:

Người theo đuổi em rất nhiều, gạt đi cũng không hết, vậy mà em chỉ quan tâm mỗi mình anh

– STT tỏ tình dành cho bạn gái số 11:

Em xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình anh.

– STT tỏ tình cho bạn gái hay nhất số 12:

Ngày đến cho em bao niềm vui. Ngày anh đến xóa trong em buồn đau. Ngày anh đến cho em bao niềm tin và ngày anh đến cho em một tình yêu.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 13:

Người em thương chỉ có một. người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh – người đàn ông đích thực của em.

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 14:

Có một lời trọn đời em vẫn chỉ muốn nói với anh ” Em yêu anh”.

– STT tỏ tình dài dành cho bạn gái số 15:

Nếu không có anh, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có anh, cuộc sống của em chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có anh em không biết mình sẽ như thế nào?

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 16:

Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Anh chính là tình yêu của em. Em yêu anh

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 17:

– STT tỏ tình hay nhất dành cho bạn gái số 18:

Em có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh.

– STT tỏ tình ý nghĩa cho bạn gái số 19:

Em chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng anh bây giờ và mãi mãi. Dẫu em đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về anh bằng trọn con tim.

– STT tỏ tình dài cho bạn trai số 20:

Đời không tình yêu như trời không nắng. Em cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài anh. Em đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh anh. Em yêu anh.

Bên cạnh những STT tỏ tình cho bạn gái, STT tỏ tình cho bạn trai mà chúng tôi đã gợi ý ở trên thì chúng tôi tiếp tục chia sẻ những status tỏ tình hay chung chung mà cả nàng và chàng đều dùng được để tỏ tình cho đối phương.

3. STT tỏ tình hay – STT tỏ tình hay nhất số 1:

Em/Anh đứng yên ở đó đừng đi đâu hết, bây giờ anh/em đến đón em/anh ngay

STT tỏ tình hay bằng tiếng Anh: I’m quiet there do not go away, now you come to pick me up

– STT tỏ tình hay nhất số 2

Anh/Em vẫn chưa hiểu tại sao người ta làm đám cưới, thiết nghĩ anh/em với Em/Anh cũng nên thử bắt chước xem sao.

STT tỏ tình bằng tiếng Anh: I still do not understand why people do wedding, I think you / I should try to imitate you

– STT tỏ tình hay nhất số 3:

Trên thế giới này anh/em không phải người tốt nhất, nhưng trong thế giới của Em/Anh, anh/em là tốt nhất. Gặp được anh/em cũng là điều may mắn nhất trong những năm tháng thanh xuân này. Em/Anh trước đây rất muốn nhiều người biết đến anh/em, biết anh/em tốt thế nào, ấm áp ra sao. Em/Anh bây giờ lại ích kỉ chỉ muốn đem anh/em giấu đi.

– STT tỏ tình hay nhất số 4:

Em/Anh yêu – hãy chỉ cho anh/em biết anh phải làm sao để giữ được Em/Anh mãi mãi nhưng hãy để anh/em bắt đầu bằng cách nói ” Anh/Em yêu Em/Anh”.

– STT tỏ tình hay nhất số 6:

Mệt rồi à?

Mệt rồi thì về đây với anh/em. Ngày mai giông bão anh cùng Em/Anh gánh nửa bầu trời.

– STT tỏ tình ý nghĩa số 7:

Thật ấm áp nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm hương vị tình yêu và những phút giây bất diệt của tình yêu.

– STT tỏ tình hay nhất số 9:

Cái gọi là tình yêu thì cực kỳ thiêng liêng và cao quý vì nó làm cho con người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Và vì vậy chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Anh/Em và Em/Anh đã có một tình yêu nơi những người trung thực phải không Em/Anh?

– STT tỏ tình Facebook số 10:

Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh/Em có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên Em/Anh vì anh/em không thể sống, không thể tồn tại mà không có Em/Anh. Cuộc đời Em/Anh chính là cuộc đời anh. Anh yêu Em/Anh.

– STT tỏ tình hài hước nhất số 11:

Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh/em đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh/em đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh/em ngừng yêu Em/Anh.

– STT tỏ tình bá đạo số 12:

Thuyền có trôi dạt về phương nào, thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên Em/Anh vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có Em/Anh. Cuộc đời anh chính là cuộc đời Em/Anh. Anh yêu Em/Anh.

– STT tỏ tình hay số 13:

Em/Anh hỡi. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy, với anh không ai ngoài Em/Anh. Anh sẽ thật hạnh phúc nếu được ở cùng Em/Anh, đi cùng Em/Anh suốt đoạn đường tương lai phía trước. Anh/em yêu em/anh.

– STT tỏ tình Facebook số 14:

Chỉ mới gặp Em/Anh thôi mà anh ngỡ như quen Em/Anh từ lâu lắm. Chỉ xa Em/Anh vài giây thôi anh/em ngỡ cả ngàn thu. Nếu cứ thế này anh/em sẽ bị bệnh ốm tương tư mất thôi. Sao anh lại nhớ và yêu Em/Anh đến thế nhỉ – thiên thần của anh/em?

– STT tỏ tình hay nhất số 15:

Ngày Em/Anh đến cho anh bao niềm vui. Ngày Em/Anh đến xóa trong anh buồn đau. Ngày Em/Anh đến cho anh bao niềm tin và ngày Em/Anh đến cho anh một tình yêu. Cám ơn Em/Anh – thiên thần của anh/em.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-to-tinh-hay-nhat-33757n.aspx Taimienphi.vn

Stt Hay Về Rượu Và Tình Yêu ❤️️ Cap Mượn Rượu Tỏ Tình

STT Về Rượu Và Tình Yêu

👉Bên cạnh STT Về Rượu Và Tình Yêu dành tặng bạn STT Về Tình Mẹ Con Hay Nhất ❤️️ 1001 STT Tình Mẫu Tử

👉 Ngoài STT Hay Về Rượu Vang Và Tình Yêu Bật mí đến bạn STT Tình Nghĩa Vợ Chồng Hay Nhất ❤️️ Caption Về Vk Ck

Em từng nói: “Con gái càng say lại càng tỉnh”. Ừ thì đúng thật. Nhưng là tỉnh trong ý thức và say ở trong lòng. Ý thức bảo quên, còn trái tim bỗng nhớ.

Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những miền nhớ trong em đã đi rong theo cảm xúc và những loạn nhịp bên ngực trái tim mình

Qủa thật khi say mới biết mình yêu ai thật lòng. Chỉ nhớ về một người và muốn một người mà thôi. Nhưng tiếc là chẳng thể…

Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những mạnh mẽ thường nhật trong em đã lạc hướng quên đường, bỏ rơi trái tim yếu mềm, đáng thương, vô tội

Em tự hỏi: “Mạnh mẽ đã thành quen, sao cơn say lại làm em quên mất?”. Ừ thì mạnh mẽ thật lâu, em cũng cần một bờ vai tựa vào để khóc. Khóc không phải yếu mềm, mà chỉ để những mệt mỏi trong tim được phóng sanh, thoát kiếp

👉Ngoài Cap Hay Về Rượu Và Tình Yêu tặng bạn bí kíp Những Câu Nói Hay Về Bạn Bè Chơi Xấu ❤️ Stt Bạn Đểu

Trên đời có 3 thứ làm ta đau khổ: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ.

Rượu làm nổi lên những điều thầm kín nhất.

Tình xưa ấp ủ lòng hoài vọng. Mộng cũ nâng niu dạ mãi cầu. Dõi áng mây trôi buồn dịu vợi. Chim trôi cánh lẻ khuất ngàn dâu.

Cuộc sống có hai thứ làm đàn ông khó che đậy những yếu mềm. Thứ nhì là cơn say. Thứnhất, chính là đàn bà.

Tình bạn nảy sinh qua chén trà, cốc rượu sẽ qua đi như hơi men, như giấc ngủ say.

Không bia không phải đàn ông? Hết bia mất vợ thì là đàn chi?

👉Bên cạnh Cap Hay Về Say Rượu Và Tình Yêu chia sẻ đến bạn STT Về Mẹ Hay Nhất ❤️️ Cap, Tus, Status Về Mẹ Ý Nghĩa

👉Bên cạnh Bài Thơ Về Rượu Và Tình Yêu Tặng bạn tuyệt chiêu Stt Sợ Yêu Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Ngại Yêu Ý Nghĩa

Say rượu còn có lúc tỉnh, còn say em chẳng biết lúc nào tỉnh.

Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những mạnh mẽ thường nhật trong em đã lạc hướng quên đường, bỏ rơi trái tim yếu mềm, đáng thương, vô tội.

Stt Hay Về Say Rượu thả thính dành cho con gái

Ngồi bàn tiệc đừng ra vẻ anh hùng, vì rượu đã làm cho lắm người gục ngã.

Người ta nói lúc say là lúc tỉnh nhất nhưng càng say anh càng nhớ đến em.

Em từng nói: “Con gái càng say lại càng tỉnh”. Ừ thì đúng thật. Nhưng là tỉnh trong ý thức và say ở trong lòng. Ý thức bảo quên, còn trái tim bỗng nhớ.

👉Ngoài Câu Nói Hay Về Rượu Và Tình Yêu Tặng bạn top Stt Em Nhớ Anh Nhiều Lắm ❤️ Caption Nhớ Người Yêu Hay

👉Bên cạnh Câu Nói Hay Về Rượu Vang Và Tình Yêu bật mí đến bạn STT Chia Tay Bạn Bè Đi Xa ❤️️ Caption Chia Tay Hay Nhất

👉Bên cạnh Status Hay Về Rượu Và Tình Yêu tiết lộ đến bạn STT Cô Đơn Về Đêm Hay ❤️️ Status Đêm Buồn Tâm Trạng

1

Borrowing alcohol to confess makes me drunk

Mượn rượu tỏ tình có làm em say

2

If you are alcohol I will be drunk all this life

Nếu em là rượu anh nguyện say suốt cả đời này

3

Tasting a glass of wine, dissolving into a passionate love

Cụng một ly rượu vang, hòa tan vào cuộc tình say đắm

4

Spicy yeast like betrayed love.

Men rượu cay như tình yêu bị phản bộ.

5

You are a girl selling alcohol, you are a drunk.

Em là cô gái bán rượu, anh là một gã say tình,.

👉Bên cạnh STT Hay Về Rượu Và Tình Yêu Bằng Tiếng Anh khám phá ngay Stt Cần Một Người Hiểu ❤️️1001 Stt Tâm Trạng Hay