Top 3 # Xem Nhiều Nhất Stt Hay Về Ngày Thứ 7 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

24 Stt Hay Về Ngày Thứ 7, Status Ngày Thứ Bảy Vui Vẻ

2. Chúc mọi người cuối tuần ấm áp yêu thương và hạnh phúc ạ.

3. Còn vui thì cứ việc vui, chúc mọi người vui vẻ ngày Thứ 7!!!

4. Tôi luôn vui khi gặp bạn của mình, và bạn của tôi là ngày cuối tuần của tôi.

5. Chúc mọi nguời buổi tối thứ 7 vui vẻ, khỏe, trẻ trung và hưởng được tình yêu trọn vẹn.

6. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, có nhiều động lực đê bước sang tuần mới làm việc, học tập hiệu quả hơn!

7. Chúc ai đang yêu có một ngày Thứ 7 ấm áp. Ai chưa yêu có một ngày Thứ 7 vui vẻ với bạn bè, ai cô đơn vì mới tan vỡ sẽ được may mắn và sớm tìm lại hạnh phúc.

9. Cuối tuần vui vẻ ,ấm áp ,luôn tràn đầy niềm vui ,dù có mang nỗi buồn thì cũng nhanh chóng tan biến.

10. Một tuần cứ trôi qua mang hết nỗi buồn. Niềm vui, hạnh phúc và bình yên sẽ đến với mọi người trong những ngày sắp đến.

11. Cuồi tuần, chúc cho những ai có đôi được hạnh phúc và chúc cho những người cô đơn tìm được một nữa của mình và chúc cho mình sẽ được hạnh phúc.

12. Chúc gia đình thân yêu của tôi bình an, mạnh khỏe, chúc cho người tôi thương mọi điều tốt lành và sớm biết rằng tôi yêu người ấy lắm.

13. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, khỏe, trẻ trung và hạnh phúc mãi ấm áp bên gia đình và người thân.

14. Một buổi tối Thứ 7 thật ấm áp và hạnh phúc mọi nguời nhỉ! Chúc mọi người có buổi tối thứ 7 thật ấm áp và hạnh phúc!!!

15. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành chuyện Thật vui với niềm hạnh phúc ngọt ngào.

16. Thật vui với niềm hạnh phúc ngọt ngào phải không em. Mong rằng trên khắp thế gian mọi người đều được như vậy em nhỉ? thăm em chúc em ngày cuối tuần thật vui và hạnh phúc.

17. Lời nói dối đúng lúc đúng chỗ có khi còn tốt hơn cả lời nói thật không đúng cách! Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ ấm áp!!

20. Hôm nay là cuối tuần, mà chúng tôi đã chờ đợi trong 5 ngày qua. Hãy để giữ khoảng cách với tất cả các hoạt động thường ngày của bạn và đảm bảo niềm vui. Cuối tuần vui vẻ!

21. Cuối tuần giống như Chúa ban phước lành! Ngày mai là cuối tuần! Tôi muốn ngày cũng đến với rất nhiều niềm vui và phước lành cho bạn. Có một ngày cuối tuần rất vui vẻ!

24. Tôi sẽ không bao giờ để bạn cô đơn. Tuy nhiên, đó là một ngày tốt hoặc xấu trong tuần hoặc bất cứ điều gì nó diễn ra vào cuối tuần. Tôi sẽ nói với bạn như một bông lan nhỏ trên cây lớn. Hãy để có một ngày cuối tuần vui vẻ!

25. Bạn thân mến, hãy quên đi quá khứ của bạn, nghĩ về tương lai và tận hưởng hiện tại. Bây giờ, đây là một khởi đầu mới, vì vậy nghỉ ngơi, thư giãn và vui vẻ là điều bắt buộc. Cuối tuần vui vẻ!

26. Bạn bè thể hiện tình yêu của họ trong những lúc khó khăn, không phải trong hạnh phúc. Vì vậy, hãy tận hưởng ngày cuối tuần.

27. Vì hôm nay là cuối tuần, mọi người có thể nghỉ ngơi tại nhà. Nhưng bạn không có quyền dành thời gian ở nhà. Bạn phải tận hưởng điều này với bất kỳ hoạt động vui nhộn. Chúc một ngày cuối tuần vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

28. Cuối tuần này, hãy nhớ rằng nụ cười của bạn một mình có thể cứu một tâm hồn buồn hoặc chữa lành một tinh thần tan vỡ. Chia sẻ lòng tốt của bạn với người khác, để có một ngày cuối tuần may mắn.

Top 7 Stt Hay Về Ngày 30 Tết

Ngày cuối năm thường mang lại những cảm xúc thật đặc biệt. Đó không chỉ nhớ thương, hoài niệm mà còn hướng đến những dự tính của tương lai. Vào ngày này, hành khách muốn làm gì nhất? Có phải muốn tắm thật nhanh để nhào nhanh ra ngõ, để đón mùi của Tết để thấy xôn xao hơn và để thấy thời gian cũng rộn ràng gõ nhịp thật nhanh những khoảnh khắc cuối năm. Và cũng đừng quên đọc qua bài viết về “STT hay về ngày 30 tết” của chúng tôi ngay sau đây, có thể nó sẽ mang lại cho hành khách nhiều cảm xúc trong ngày cuối năm đấy.

STT hay về ngày 30 tết (số 3)

Càng gần tết càng thèm bánh chưng, thèm cái không khí nhộn nhịp, tấp nập trước đêm 30, thèm cái cảm giác tự tay gói bánh, thức thâu đêm trông nồi bánh và tự tay tẩn hưởng nó vào sáng hôm sau. Thèm cái cảm giác đi chợ tết, sắm sửa trang hoàng nhà cửa, bày trí mân ngũ quả. Hơn cả là thèm VỀ NHÀ …

STT hay về ngày 30 tết (số 1)

Thời bây giờ không biết còn nhiều hành khách nhỏ được có cảm giác ngồi phụ gói và thấp thỏm canh nồi bánh chưng đêm 30 tết không nhỉ? Thích nhất được bố mẹ hoặc ông bà dạy cho gói một cái bánh chưng nhỏ xíu để đem luộc cùng và nóng lòng chờ đợi sản phẩm nhỏ xinh của mình được vớt.

STT hay về ngày 30 tết (số 6)

30 Tết, ngày cuối cùng của năm như thể THẾ GIỚI KẾT THÚC DỊU DÀNG ĐẾN THẾ, một cái kết đầy dịu dàng để đón Thế Giới mới cùng nhiều điều mới mẻ phía trước.

STT hay về ngày 30 tết (số 2)

Một chút hoài niệm về Tết

Nồi bánh chưng đêm ba mươi

Cứ đến tháng Chạp, tiết trời se se lạnh tôi lại nhớ lắm cảm giác được ngồi nhìn cái bếp lửa hừng hực ấm áp với nồi bánh chưng. Hầu như năm nào nhà ngoại tôi cũng đều nấu bánh trong đêm 30. Bếp lửa bắt đầu nhen lên từ hồi chiều, rồi đi qua giao thừa, gần đến sáng. Cô bé ngày xưa ấy thường ngong ngóng Tết đến thật nhanh, nhất là những ngày gần cuối sao mà chúng lại dài đến thế. Rồi niềm vui khi dì, cậu ở xa lần lượt về nhà sum vầy với Tết. Hầu như quanh năm, bé thường thấy ngày rất vắng vẻ, nên đối với bé – những ngày Tết thật là đông vui, rộn ràng.

Bây giờ, đã mấy chục năm, nhiều khi tôi thầm nghĩ, cái cảm giác được ao ước đó đã nhạt đi rất nhiều, bởi cuộc sống quá hối hả và bận rộn, và cái cảm xúc trong trẻo đã không còn nguyên sơ trong đôi mắt trong veo của cô bé ngày nào. Và bao nhiêu hình ảnh ngày xưa vẫn mãi sống động trong cái cảm giác được về gần với Tết.

STT hay về ngày 30 tết (số 5)

Tết Tết Tết sắp đến rồi…

Đã lâu rồi không còn được hưởng cái không khí Tết chiều 30 Tết của Sài Gòn, nhớ cái cảm giác ngày 30 mọi thứ trở nên yên bình hơn, vắng người nên mọi thứ trở nên tĩnh lặng đến lạ,nhớ buổi chợ cuối năm vội vã, thấy thương những người bán hoa chiều 30, họ vội vã bán đổ bán tháo để kịp về chuyến xe cuối cùng của năm ăn Tết với gia đình, nhớ nồi bánh tét của má, nhớ dưa món củ kiệu là món ăn mà năm nào mọi người cũng muốn má làm rồi bỏ vào keo đem đi tặng cho chòm xóm ăn cho vui mấy ngày Tết, nhớ nhiều thứ mà làm sao kể hết… lâu rồi Sài Gòn không nghe mùi pháo Tết .. …thế là lại sắp hết năm, lại già hơn 1 tuổi…. mừng ghê vì lại một năm trôi.

STT hay về ngày 30 tết (số 7)

Trưởng thành rồi, Tết không còn mang màu sắc mộng mơ nữa mà thay bằng bao lo toan bộn bề. Tuy vậy Tết vẫn luôn là ngày lễ thiêng liêng, ý nghĩa. Không phải Tết không còn như xưa, cũng không phải Tết đã nhạt đi nhiều phần. Có chăng chỉ là trách nhiệm dần lớn hơn khi mỗi cái Tết trôi qua khiến chúng ta không còn nhều cảm giác rạo rực như ngày xưa. Nhưng chắc hẳn, điều ý nghĩa nhất của ngày lễ này chính là sự đoàn viên. Chúng ta có những ngày nghỉ để về bên gia đình, được cùng nhau gói bánh chưng, cùng chuẩn bị mâm cỗ đêm 30 Tết, cùng dọn nhà và trang trí cây đào, cây quất. Ừ thì Tết bận, nhưng là bận cùng gia đình, cái bận mà tôi sẵn sàng chờ đợi cả năm để làm cùng những người thân yêu.

STT hay về ngày 30 tết (số 8)

Tết là những ngày tất bật dọn dẹp nhà cửa chào năm cũ, trang hoàng mọi thứ đón năm mới. Tết là lúc rủ bỏ hết công việc, những bận bịu ngày thường về với gia đình.

Tết là lúc chúng ta sẽ bắt gặp nụ cười tươi tắn của Mẹ, hay đâu đó những nếp nhăn hằng sâu trên gương mặt của Ba.

Tết là dịp cùng nhau quay quần nấu những món ăn tuy đơn giản thôi nhưng thật ra nó rất đong đầy ý nghĩa. Vì không gia vị nào ngon bằng gia vị của tình thân.

Tết là lúc xí xóa những chuyện không vui, là lúc nói nhau lời xin lỗi, xin lỗi bản thân vì những điều chưa làm được, xin lỗi người thân yêu của mình vì tất cả!

Tết là lúc nói lời cám ơn, cám ơn bản thân vì sự nổ lực dù vẫn chưa như ý những không con đường nào dài hơn bước chân mình nên cứ đi rồi sẽ đến, cám ơn những người quan tâm yêu thương mình giúp đỡ mình.

Tết là lúc hành khách bè kể nhau nghe những câu chuyện dù buồn hay vui!Tết là lúc chúng ta chia sẻ cùng nhau những gì thật lòng nhất cho dù người trẻ chúng ta cho đó là những câu hỏi không tế nhị…. nhưng đó là những câu chân tình của những người thân thuộc, vì chúng ta đang quan tâm những thứ xa hơn, cao hơn. Còn họ điều họ quan tâm chỉ cũng chỉ là những điều chân thật và đơn giản là gia đình, tiền bạc. Vì họ cũng đng cố gắng như chúng ta. Hãy chia sẽ cũng như thành thật với bản thân mình, vì tết là lúc để hiểu nhau!

Tết là lúc tôi cảm thấy bình an nhất vì không nơi nào ấm áp bằng gian bếp của bà, bát cơm của Mẹ, ánh nắng chiều 30 tết và mùi trầm hương của Ba đêm giao thừa. Khói bếp những ngày cuối năm cứ lâng lâng có khi làm khóe mắt cay xè đi nhưng lại là cảm giác yên an nhất!

Dù Tết tuần hoàn như thương lệ nhưng rồi chúng ta sẽ nhận ra rằng mỗi năm sẽ là một hương vị mới, sự trưởng thành sẽ cho hương vị càng thêm đậm đà. Một chút vất vả, một chút lo toan cho mâm cơm cuối năm tròn đầy, cho tình thân trọn vẹn.

Năm nay thử lòng đón Tết xa… để những cái tết sau đậm đà hơn

Có thể bạn thích:

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Stt Thứ 3 Hay Nhất ❤️ Status Nói Về Ngày Thứ Ba Hài Hước

Ngoài Stt Thứ Ba Hay, bạn đã có chữ ký đẹp cho mình chưa? chúng tôi chia sẽ bạn bộ 1001 mẫu ❤️ Chữ Ký Đẹp ❤️ NGƯỜI NỔI TIẾNG

Stt Thứ 3 Hay Nhất

Hạnh phúc được bắt nguồn từ những thứ nhỏ nhất. Vì vậy bạn hãy gửi những stt thứ 3 ý nghĩa dành cho người thân yêu của mình, với những câu chúc cho thứ 3 tốt lành, người nhận sẽ thấu hiểu được tình cảm của bạn dành cho người ấy.

Những Câu Nói Hay Về Ngày Thứ 3

Đầu tiền chúng tôi xin chia sẻ những câu nói hay về ngày thứ 3 ý nghĩa nhất giúp bạn có được những câu chúc hay để gửi cho người thân yêu.

Mỗi ngày thức dậy đều được nhìn thấy em là điều khiến anh thấy hạnh phúc nhất. Chúc em thứ 3 thật yêu thương và vui vẻ!

Mỗi ngày thứ 3 đến là một lời nhắc nhở của Chúa rằng chúng ta còn cơ hội để làm nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Mong em sẽ có một ngày tuyệt vời, em yêu!

Điều đầu tiên anh muốn làm trước khi anh mở mắt là nhìn thấy em trong tâm trí anh. Điều này giúp anh thức giấc với nhiều năng lượng cho ngày thứ 3, bởi vì em là lí do anh sống. Anh yêu em.”

Đừng ngạc nhiên nếu em nhận được tin nhắn này vì anh muốn em hạnh phúc mỗi ngày. Good morning!!

Dậy đi anh, trời đã sáng lắm rồi. Bữa sáng em đã chuẩn bị xong, anh ăn xong rồi đi làm. Chúc chồng yêu một ngày thứ 3 tràn đầy sức sống. Yêu chồng!

Dậy đi em hỡi em này em ơi! Dậy mau đi nào! Chúc em ngày thứ 3 tốt lành!

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh trả lời: Xin Ngài hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này. Chúc em ngày thứ 3 tốt lành!

Dưới địa ngục có 4 con quỷ: 3 con quỷ đang chơi đùa, 2 con quỷ đang nói chuyện, còn 1 con đang ngáy ngủ. Đứa là ngày ngủ là em đó, dậy mau mau anh đưa lên thiên đường này.

Dậy đi mèo lười, sáng rồi, hay thích anh hôn thì mới chịu dậy hả

Mặt trời đã mọc, không biết giờ này em đã thức dậy chưa ? Chúc em ngày mới với những điều tốt đẹp nhất!

Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày thứ 3. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.

Dậy mau đi nào! Chúc em ngày thứ 3 tốt lành!

Dậy, dậy đi học nhanh em ơi, để cho anh còn đi ngủ, đêm qua anh đã thức để canh giấc ngủ cho em đấy !

Gửi anh lời chào thứ 3 với những yêu thương nhất. Chúc anh đi làm với tinh thần thoải mái và vui vẻ!

Hỡi người yêu dấu, mặt trời đã lên, những giọt sương long lanh trên những chiếc lá, chào đón một ngày tươi mới, ấm áp, và đó là cô gái của anh, yêu em cô gái mang tên bình minh.

Gửi Lời Chào Ngày Mới An Lành Hạnh Phúc ❤️ Hình Ảnh Chúc Buổi Sáng ❤️

Mọi người đều thích một ngày lười biếng sau một tuần mệt mỏi. Thứ 3 cho chúng ta một lối thoát tạm thời khỏi những điều khủng khiếp hàng ngày trong cuộc sống và dành một chút thời gian chỉ trong điều khoản của chúng ta.

Mỗi ngày khi anh thức dậy, điều anh ước trước tiên là mong người nhận được tin nhắn này sẽ luôn vui vẻ và đón ngày thứ 3 với nhiều may mắn!^^

Mỗi người đều có thể tạo ra danh ngôn của riêng mình bằng cách làm việc gì đó thật thành công. Happy Tuesday to You!

Mỗi ngày, tôi chọn một niềm tin, chọn những bông hoa chọn những nụ cười… mong mọi điều tót đẹp sẽ tới với người tôi yêu thương, chào thứ 3….!!!

Mỗi sáng thức dậy, cậu là người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tớ. Mong một ngày một rạng rỡ sẽ đến với cậu. Good day!

Mỗi ngày khi anh thức dậy, em biết không, điều anh ước trước tiên là hy vọng người nhận được tin nhắn này sẽ có một ngày thứ 3 luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Stt Chúc Thứ Ba May Mắn

Những tin nhắn yêu thương hay, stt chúc thứ ba may mắn ý nghĩa gửi đến cho người thân yêu sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm yêu thương của mình đến người đó.

Stt Chúc Thứ Ba May Mắn Với 1001 🍵 stt cf 🍵 HAY NHẤT

Status Thứ 3 Vui Vẻ

Bên Cạnh Những Stt Về Thứ 3, Mời Bạn Tham Khảo ❤️ Chúc Ngày Mới Tiếng Anh Cho Bạn Bè ❤️

Stt Ngày Thứ 3 Hài Hước

Tiếp theo đây là những stt ngày thứ 3 hài hước, vui nhộn nhất.

Bên Cạnh Stt Thứ 3 Hài Hước, Mời Bạn Xem Thêm ❤️ Thơ Chúc Buổi Sáng Hay Nhất ❤️

Cap Về Thứ 3 Ý Nghĩa

Thứ 3 là thời điểm mà chúng ta sẵn sàng cho những gì được vạch ra cho ngày thứ 2 đầu tuần. Nếu đọc được những dòng cap về thứ 3 ý nghĩa, chúng ta sẽ có thêm động lực thực hiện trọn vẹn những mục tiêu đã đề ra.

Ngoài Cap Thứ 3 Ý Nghĩa, tặng bạn ☕ THƠ VỀ CAFE HAY ☕

Thơ Về Thứ 3

Nắng sớm thứ 3 trải dài theo ô cửaTia nắng hồng sưởi ấm trái tim aiTiếng chim ca ríu rít suốt ngày dàiĐàn bướm lượn tung tăng theo một dảiĐón nắng hồng chiếu rọi xuống nhân gianĐón niềm vui ngập tràn trong đôi mắtĐón nụ cười hé mở trước bờ môiĐón hạnh phúc từ trái tim chung lốiGửi cho nhau trao trọn tiếng yêu thương.

Chia sẽ bạn thứ 3 vui với chùm thơ 😂 Qua Đèo Ngang Chế 😂 Cười Ra Nước Mắt

Ngoài những Stt Thứ 3 hay 💗 THAM KHẢO NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

📌 HACK FOLLOW INSTAGRAM📌

🆘 Xác Minh Danh Tính FB 🆘

Stt Chúc Thứ 3 Tốt Lành

Những stt chúc thứ 3 tốt lành cũng là cần thiết bởi cuộc sống luôn cần sự động viên, quan tâm lẫn nhau để truyền cho nhau nguồn năng lượng tích cực cho một tuần dài.

Ngoài Stt Chúc Thứ 3 Tốt Lành, Có Thể Bạn Quan Tâm: Chúc Ngày Mới Hạnh Phúc

Status Thứ 3 Yêu Thương

Ngoài Status Thứ Ba Ý Nghĩa, Tặng Bạn Chùm ❤️ THƠ CHẾ TÌNH YÊU ❤️ Vui Nhất

Điều Ít Biết Về Thứ 6 Ngày 13

Theo quan niệm của nhiều người, thứ 6 ngày 13 được cho là ngày xui xẻo. Vào ngày này, họ hạn chế việc ra khỏi nhà và kiêng đi du lịch hoặc mua sắm, kinh doanh. Vậy ngày được cho là đen tối này bắt nguồn từ đâu?

Nguồn gốc thứ 6 ngày 13

Ảnh: Printeres

Nguồn gốc nỗi sợ hãi quanh thứ 6 ngày 13 chưa được làm rõ. Các nhà khoa học không tìm thấy văn bản viết tay về nỗi sợ thứ 6 ngày 13 trước thế kỷ 19, nhưng những quan niệm mê tín xoay quanh số 13 xuất hiện sớm nhất từ thế kỷ 18 trước Công nguyên.

Trong bộ luật Hammurabi của người Babylon cổ đại ra đời năm 1772 trước Công nguyên, số 13 bị bỏ khỏi danh sách luật. Người phương Tây cũng quan niệm nếu 13 người ăn tối cùng nhau, một người sẽ qua đời trong năm đó.

Quan niệm này đến từ sự kiện Bữa tối cuối cùng của Chúa, khi Chúa Jesus ăn tối cùng 12 tông đồ trước khi chết và một câu chuyện thần thoại Bắc Âu, trong đó bữa tối của thần Odin và 11 người bạn thân bị phá hỏng bởi nhân vật thứ 13 là Loki, vị thần đại diện cho tội ác và sự hỗn loạn.

Ngoài ra, rất nhiều các khái niệm từ thời cổ đại chỉ được phân loại trong 12 cá thể khác nhau. Ví dụ như 12 cung hoàng đạo, 12 tháng trong 1 năm, 12 giờ trong 1 ngày, 12 vị thần Hy Lạp, 12 tông đồ của Jesus, anh hùng Hercules lập 12 chiến công hay 12 bộ tộc cổ đại của người Israel. Theo một cách nói cụ thể, số 13 là khái niệm vượt ra khỏi những quy tắc thông thường của con người.

Trong khi đó, theo thần thoại Bắc Âu, con số 13 bắt nguồn từ việc vị thần xảo trá Loki đã bí mật hợp tác với thần bóng tối Hoder để ám sát vị thần của hạnh phúc Balder trong một bữa tiệc tại thiên đường Valhalla.

Lúc đó, chỉ có 12 vị thần được mời tham dự tiệc, Loki cũng đến dự với tư cách “khách không mời mà đến”. Ngay sau khi Balder chết, cả Trái Đất chìm trong bóng tối và tang tóc. Đó là một ngày đen đủi, bất hạnh.

Trên thực tế, số 13 được coi là con số bị nguyền rủa trên khắp thế giới suốt hàng nghìn năm trước và đến tận ngày nay. Nhiều thành phố không đánh số đường 13 hoặc đại lộ 13. Nhiều tòa nhà chọc trời không có tầng 13, các bệnh viện tránh đề tên phòng bằng số 13 và những sân bay không có cửa 13.

Vậy còn ngày thứ 6? Tại sao nó lại được gán cho là ngày mang đến nhiều sự xui rủi.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng ngày Eva đưa cho Adam ăn trái cấm tại Vườn địa đàng khiến họ bị trục xuất là vào ngày thứ 6. Các tín đồ của đạo Thiên chúa luôn coi thứ 6 là ngày xui xẻo do Chúa Jesus bị hành hình vào ngày này.

Trong nhiều ấn bản ở thế kỷ 17, thứ 6 ngày 13 được xem như ngày xấu để khởi hành, bắt đầu một dự án mới hoặc một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời như cưới hỏi, sinh đẻ.

Do vậy, thứ 6 đi kèm với ngày 13 tạo thành một ngày không may mắn trong quan niệm của nhiều người. Họ hạn chế hết mức có thể việc ra khỏi nhà và kiêng mua sắm, kinh doanh hay đi du lịch vào ngày này.

Thứ 6 ngày 13 tháng 10 năm 2006: New York phải hứng chịu một trận bão tuyết khủng khiếp, toàn bộ thành phố bị bao trùm bởi một lớp tuyết dày tới 91cm gây thiệt hại khoảng 130 triệu USD.

Thứ 6 ngày 13 tháng 10 năm 1089: Một loại virus máy tính đã đánh sập hệ thống mạng tại Anh. Hàng ngàn máy tính bị ngừng hoạt động, rất nhiều công ty và cá nhân bị ảnh hưởng nặng nề.

Phố Wall, khu phố tài chính ở Mỹ, đã hình thành mối lo sợ đối với thứ 6 ngày 13 trong nhiều thập kỷ. Vào ngày 13/10/1989, nơi đây chứng kiến sự tụt giảm lớn thứ hai trong lịch sử của chỉ số công nghiệp Dow Jones.

Thứ 6 ngày 13 tháng 1 năm 2012: Con tàu Costa Concordia, một tàu du lịch sang trọng lớn nhất của Ý bị mắc cạn ngoài khơi Isola del Giglio, 4.000 hành khách phải di tản, 25 người tử vong.

Thứ 6 ngày 13 tháng 7 năm 1987: Edmonton, Alberta bị một cơn lốc vòi rồng mạnh càn quét khiến 27 người bị chết và ít nhất 300 người bị thương.

Thứ 6 ngày 13 tháng 3 năm 1992: Một trận động đất lớn đã xảy ra tại Thổ Nhĩ Kỳ cướp đi sinh mạng của hơn 200 người, khiến khoảng 50.000 người mất nhà cửa.

Thứ 6 ngày 13 tháng 10 năm 1972: Chiếc máy bay chở đội bóng bầu dục Montevideo Old Christians bị rơi, 31 người thiệt mạng và chỉ có 14 người sống sót.

Theo các nhà nghiên cứu trên thế giới, những sự kiện này xảy ra vào Thứ 6 ngày 13 chỉ mang tính chất trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên chúng vẫn khiến nhiều người sợ hãi và tin rằng Thứ 6 ngày 13 là ngày kém may mắn.

Cô gái trẻ bị chồng tương lai từ hôn vì ngoại tình với nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh cưới.