Top 3 # Xem Nhiều Nhất Stt Hay Về Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Status Hay Về Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/3

Hạnh phúc là điều giản đơn nhất mà mỗi người có thể làm cho người thân yêu của mình vui vẻ chỉ bằng những cử chỉ quan tâm ân cần, những câu nói làm ấm lòng nhau. Thế nhưng, đôi khi vì bận đuổi kịp những thứ xô bồ đang diễn ra quanh chúng ta mà mọi người thường quên mất những cử chỉ quan tâm đến những người mình yêu mến nhất. Nhân ngày quốc tế hạnh phúc 20 tháng 3, Wiki Cách Làm xin chúc quý độc giả một ngày tốt lành và đừng quên trao những lời yêu thương đến những người ta yêu thương, là ba mẹ, là người thương, là bạn bè… của mình nhé!

Những câu status hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

1. Ngày nào có em bên cạnh, thì với anh ngày đó là ngày quốc tế hạnh phúc.

2. Sẽ luôn thật gần bên em. Sẽ luôn là vòng tay ấm êm Sẽ luôn là người yêu em Cùng em đi đến hết con đường…

3. Hãy luôn mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của em mang lại hạnh phúc cho mọi người xung quanh và cho chính anh nữa.

4. Em yêu anh vào mùa hạ, em sẽ nói điều đó với anh vào mùa thu, để rồi anh dắt tay em qua đông lạnh giá và chúng ta sẽ ở bên nhau vào mùa xuân. Anh nhé!

5. Hạnh phúc của vợ là… Ôm chồng thật lâu… Hôn chồng thật sâu Thì thầm một câu Tiền chồng để đâu Đưa đây cho vợ.

6. Điều hạnh phúc nhất của anh từ khi sinh ra đến giờ là… được gặp và yêu em.

7. Dù ông trời có sập xuống đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận sự thật… Em là niềm hạnh phúc của anh.

8. Nhân quốc tế hạnh phúc 20 -3 xin gửi đến cha mẹ lời chúc tốt đẹp và thân thương. Cha mẹ – những người không hoàn hảo nhưng luôn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất.

9. Làm điều bạn thích là tự do, thích điều bạn làm là hạnh phúc.

10. Hãy biến tuổi thanh xuân của bạn trở nên ý nghĩa hơn Hãy giúp đỡ người khác khi mà bạn có thể Sống trọn vẹn từng giây phút của cuộc sống Như vậy HẠNH PHÚC của bạn sẽ luôn đong đầy.

11. Nhân ngày quốc tế hạnh phúc, xin chúc cho những ai đang yêu sẽ yêu nhau mãi mãi, những ai chưa yêu sẽ mau chóng tìm được tình yêu, còn những ai đang cô đơn vì tình yêu tan vỡ sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới.

12. Anh ơi hôm nay là ngày quốc tế hạnh phúc rồi kìa, mình hẹn hò anh nhé!

13. Nhân ngày quốc tế hạnh phúc, xin chúc cho bà con cô bác và bạn bè gần xa sẽ luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, nhiều may mắn và quan trọng là… có được HẠNH PHÚC.

14. Hạnh phúc của bạn là gì? Hạnh phúc của tôi chỉ là lúc đi ngủ và thức dậy đều được ôm em trong vòng tay.

15. Ai đó đã nói rằng: “Hạnh phúc là hành trình, không phải là điểm đến” nhưng với tôi “hành trình có em là hạnh phúc dù điểm đến có xa tới đâu chăng nữa”.

16. Nụ cười là phương thức hữu hiệu nhất chữa mọi đau khổ trần gian, và hãy để nụ cười của bạn thay đổi thế giới này.

17. Chúng ta chỉ cảm thấy giá trị thật sự của hạnh phúc cho đến khi chúng ta đánh mất hoặc sắp sửa mất nó.

18. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc

19. Phải trải qua bao gian khổ thì quả ĐẮNG mới kết được vị NGỌT Như cuộc đời con người cũng vậy Phải trải qua nhiều KHÓ KHĂN mới chan chứa HẠNH PHÚC…

20. Để cho người khác cảm giác được hạnh phúc thì trước hết ta phải là người hạnh phúc. Chúc mọi người ngày quốc tế hạnh phúc đầy ý nghĩa và niềm vui nha

21. Nhân ngày 20/3, anh chẳng có gì trao tặng em ngoài 4 chữ: “Chúc em hạnh phúc” và anh sẽ đem lại điều đó cho em suốt cuộc đời này.

22. Bạn được ban cho quyền được hạnh phúc ngay từ khi vừa sinh ra trên cõi đời này. Không gì có thể lấy đi quyền được hạnh phúc của bạn. Hãy luôn tươi cười dù có gì xảy ra đi chăng nữa.

24. Khi bạn muốn có hạnh phúc, hãy trao nó cho người khác. Hi vọng bạn sẽ trao nó đi thật nhiều trong ngày hôm nay!

25. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn. Chúc bạn thật hạnh phúc bên người ấy!

26. Hạnh phúc là một thứ vô giá, không có bất kỳ giá trị dola nào có thể mua được và bạn cũng có thể sở hữu nó một cách miễn phí nếu bạn luôn tươi cười.

27. Hãy ban phát hạnh phúc đến với tất cả mọi người trong ngày Quốc tế hạnh phúc hôm nay. Cho đi hạnh phúc, bạn sẽ được nhận lại niềm vui.

28. Bạn chỉ thật sự hạnh phúc khi vứt bỏ những gì không thuộc về mình. Hãy bỏ những thứ ấy lại và nếm vị ngọt của hạnh phúc bạn nhé!

29. Hạnh phúc là khi tay trong tay dạo bước cùng người mình yêu thương. Ngày 20/3 chúc cho những ai yêu nhau sẽ luôn hạnh phúc bên nhau suốt đời!

30. Giọt nước mắt hạnh phúc có vị ngọt, còn giọt nước mắt đau khổ có vị mặn. Đó là điểm khác biệt rõ rệt nhất.

31. Hạnh phúc không phải là thứ dễ kiếm nhưng không phải không nắm bắt được nếu như bạn luôn mỉm cười. Hãy mỉm cười để cảm nhận được niềm vui.

32. Hạnh phúc đơn giản lắm, đôi khi đó là được trải nghiệm những khoảnh khắc mà ta đã vội vã bỏ quên, đôi khi là nhìn thấy được mọi người quanh ta luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

33. Hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở ngay trong cuộc sống thường ngày của bạn, chỉ là bạn không nhận ra mà thôi.

34. Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!

35. Em thân yêu! Dù không ở bên cạnh em nhưng anh vẫn mong em luôn hạnh phúc chỉ vì trái tim anh luôn luôn bên cạnh em!

36. Quan tâm, chia sẻ và dám làm vì người khác là chìa khóa giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc. Chúc bạn làm được những điều đó để hạnh phúc luôn thường trực bên bạn.

37. Em ơi! Đừng tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa, nó ở ngay trong anh, trong em và trong ngôi nhà của chúng ta.

38. Hạnh phúc không thể đong đếm bằng tiền, nhiều tiền mà hạnh phúc chính là cái đích để mỗi bản thân luôn tìm kiếm. Chúc bạn có ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ.

39. Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được. Hãy tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân! Chúc bạn có nhiều niềm vui trong Ngày Quốc tế Hạnh phúc!

40. Hạnh phúc được tích lũy bằng những niềm vui! Vậy hãy tự tạo và tìm kiếm niềm vui chop bản thân! Chúc bạn một Ngày Quốc tế Hạnh phúc thật nhiều niềm vui!

Trên đây là một vài câu status đơn giản mà Wiki Cách Làm vừa chia sẻ đến quý độc giả, nhưng với trái tim chân thành mà chúng ta dành cho những người thân yêu thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra những câu status hay và ý nghĩa hơn nữa. Hãy chia sẻ ngược lại với chúng tôi nhé! Cùng nhau lan tỏa thông điệp yêu thương đến mọi người xung quanh để mỗi người đều cảm thấy vui vẻ và được yêu mến nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc nhé!

Stt Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/3 Hay, Ý Nghĩa Nhất

Trong cuộc sống, chắc hẳn mọi người trong chúng ta đều hướng đến mục đích cuối cùng là được hạnh phúc. Để hạnh phúc đến mỗi ngày, nhất là ngày 20/3 sắp tới thì bạn hãy gửi những dòng STT ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay đến cho người thân yêu của mình. Dù nhỏ thôi, nhưng những STT hay lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cũng đủ làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

Những dòng Status ngày Quốc tế Hạnh phúc hay, ý nghĩa

Tuyển tập dòng STT ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

2. Sống vì người khác đôi khi làm cho cuộc sống của chúng ta khó khăn hơn nhưng nó cũng giúp chúng ta hạnh phúc và vui vẻ hơn.

4. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

5. Hạnh phúc đến từ những thứ đơn giản. Hạnh phúc với tôi là được sống trong tình yêu thương của những người thân yêu, của bạn bè. Dẫu họ không ở bên cạnh tôi mỗi ngày nhưng tôi biết và hạnh phúc khi trong ánh mắt và trái tim họ luôn có tôi. Và hạnh phúc với tôi cũng là thấy được mọi người xung quanh của mình luôn khỏe mạnh, bình yên và hạnh phúc.

6. Hạnh phúc đơn giản lắm, đôi khi đó là được trải nghiệm những khoảnh khắc mà ta đã vội vã bỏ quên, đôi khi là nhìn thấy được mọi người quanh ta luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

7. Hạnh phúc là những điều giản dị trong cuộc sống hàng ngày. Hạnh phúc không phải những điều lớn lao bạn làm được mà hạnh phúc đơn giản chỉ là cảm thấy ở trong lòng bình yên. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi ùng với gia đình thân yêu ngồi quây quần bên nhau, thưởng thức những bữa ăn. Tôi hạnh phúc khi mỗi sáng thức dậy là thấy được người thân yêu bên cạnh.

8. Hạnh phúc không phải là thứ dễ kiếm nhưng không phải không nắm bắt được nếu như bạn luôn mỉm cười. Hãy mỉm cười để cảm nhận được niềm vui.

Những câu danh ngôn về hạnh phúc hay

Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.

Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được.

Trên con đường cao tốc của cuộc đời, chúng ta thường nhận ra hạnh phúc từ gương chiếu hậu.

Chỉ có một thứ hạnh phúc trên đời, yêu và được yêu.

Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi cho đi.

Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-ngay-quoc-te-hanh-phuc-20-3-44866n.aspx Đọc và chia sẻ những dòng STT ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 giúp bạn hiểu hơn một phần về nguồn gốc ngày Quốc tế Hạnh phúc cũng như giúp bạn và mọi người đọc được dòng STT này sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Những Lời Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc Bằng Tiếng Anh Hay Nhất!

Là biểu tượng của sự cân bằng giữa âm và dương, giữa ánh sáng và bóng tối, giữa ước mơ và hiện thực… Bởi vậy, ngày 20/3 – Ngày Quốc tế Hạnh phúc truyền tải thông điệp rằng: Cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa để mang đến hạnh phúc. Ngày ấy đang đến gần, hãy chọn ra những lời chúc mừng ngày Quốc tế hạnh phúc bằng tiếng anh để chúc mừng người yêu thương vào dịp này ngay nhé!

Những câu chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc bằng tiếng anh hay

1. Sending you the best wishes and I want to say that you blossom up the world around me. Happy international Day of Happiness -20 March! Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất và anh muốn nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh. Chúc em ngày quốc tế hạnh phúc!

2. On international Day of Happiness, I wish the best for you. You’re beautiful every day, my darling. Vào ngày quốc tế hạnh phúc, chúc em những điều tốt đẹp nhất. Với anh, em luôn xinh đẹp mỗi ngày.

3. Happy international Day of Happiness! Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc.

4. Happy International Day of Happiness to my most beautiful and gentle woman! C húc cô gái xinh đẹp và dịu dàng nhất ngày quốc tế hạnh phúc vui vẻ!

5. Happy International Day of Happiness. I love you and I’m grateful for everything you have done for me. Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc. Con yêu mẹ và biết ơn tất cả những gì mẹ đã làm cho con.

6. Happy International Day of Happiness! Enjoy your day to the fullest. Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc. Hãy tận hưởng ngày hôm nay một cách trọn vẹn nhất nhé.

7. Today is your day! I wish you all the best. Hôm nay chính là ngày của bạn đó! Chúc bạn mọi điều tốt lành.

8. Happy International Day of Happiness, My friend! Chúc bạn của tôi một ngày quốc tế hạnh phúc vui vẻ nhé!

9. All the best wishes for an International Day of Happiness. Gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày quốc tế hạnh phúc này nhé!

10. Hoping this card bring you my sinceve greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure. Hi vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến bạn. Chúc bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc trong tương lai.

Những câu chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc bằng tiếng anh ý nghĩa

11. You one my favourite in structor. I send you an International Day of Happiness greeting. Anh là người hướng dẫn mà em quý mến nhất. Chúc mừng anh ngày quốc tế hạnh phúc.

12. Bringing your good wishes of happiness this happy international day. Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày quốc tế hạnh phúc này.

13. Sincere congragulatuon from the botton of my heart on International Day of Happiness. Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ quốc tế hạnh phúc.

14. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane a good health. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh.

15. Happy international Day of Happiness to the one who has brighten up my world! Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc đến người đã thắp sáng thế giới của anh!

16. Wishing you helth and happiness! Chúc bạn khỏe mạnh và hạnh phúc!

17. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

18. My darling ! on occasion of International Day of Happiness, wishing you a good helth and lucky, the most happiness will come to mum your life. Anh yêu! nhân dịp lễ quốc tế hạnh phúc, chúc anh luôn mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với anh trong cuộc đời.

19. By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more helthy. May be these are most valuable properties. Bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

20. To my dearrest love on this is your International Day of Happiness. Gửi đến những người thân nhất trong ngày lễ quốc tế hạnh phúc này.

Chọn lọc những lời chúc tốt nhất mừng ngày quốc tế hạnh phúc

Bạn có thể gửi lời chúc mừng bằng tiếng anh này đến cha mẹ, chị em, người yêu, đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè…và tất nhiên với điều kiện họ rành tiếng anh để tạo bất ngờ và hạnh phúc nhân đôi trong ngày lễ quốc tế hạnh phúc sắp đến.

Tổng Hợp Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Nhất Trong Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/3

Nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, đừng quên gửi những lời chúc hay và câu chúc ý nghĩa tới gia đình, người yêu, bạn bè và những người quan trọng nhất với bạn để nhận lại niềm vui cho chính bản thân.

I. Lời chúc ý nghĩa ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3 gửi tặng người thân trong gia đình:

– Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!

– Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc nhưng con lại không thể về nhà được. Ở nơi xa con luôn cầu chúc bố mẹ, ông bà mãi mạnh khỏe, vui cười. Xong việc con sẽ về thăm mọi người!

– Con gái yêu của mẹ phải luôn hạnh phúc đấy nhé! Đừng bao giờ quên, là con gái, phải học cách yêu bản thân mình đầu tiên.

– Bố mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc đấy ạ. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng sẽ là ngày Hạnh phúc, đúng không?

– May mắn của con là được làm con của ba mẹ. Hôm nay, nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui.

– Một Ngày Quốc tế Hạnh phúc nữa tới nhưng con lại không ở bên ba mẹ được, ở nơi xa con gửi hàng ngàn lời chúc bình yên và ấm áp đến ba mẹ của con. Con sẽ về sớm thôi!

– Gửi tới những người quan trọng nhất đời con nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, con chúc ba mẹ luôn vui vẻ bình an. Chúc cho gia đình mình mãi mãi hạnh phúc!

– Con chúc bố mẹ một Ngày Quốc tế Hạnh phúc luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và vẫn yêu thương nhau. Chúng con cám ơn bố mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố mẹ ơi chúng con tự hào về bố mẹ nhiều lắm.

– Con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho các con, ba ơi yêu mẹ, yêu tụi con và yêu gia đình mình thật nhiều nhé!

– Hạnh phúc lớn nhất của con là được sinh ra trong gia đình mình, nơi có tình yêu thưởng chở che của bố mẹ. Không chỉ Ngày Quốc tế Hạnh phúc này mà mọi ngày trong năm, con đều cầu mong bố mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, gắn bó yêu thương và hạnh phúc suốt đời. Con yêu bố mẹ rất nhiều!

II. Những câu chúc ngọt ngào ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3 gửi tặng cho người yêu:

– Niềm vui lớn nhất của anh là làm cho em được hạnh phúc! Và đó cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của anh. Mãi mãi yêu em!

– Anh hy vọng tình yêu của anh sẽ mang đến cho em hạnh phúc không chỉ hôm nay, ngày mai mà mãi mãi.

– Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã về, anh chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Cầu chúc cho em luôn mạnh khỏe, xinh tươi em nhé!

– Với anh, hạnh phúc lớn nhất cuộc đời chính là được ở bên em, yêu em và mang lại cho em tất cả những gì em mong muốn. Yêu em, ngàn lần yêu em!

– Cô gái ơi, cuộc đời này ngắn lắm, hôn thật chậm, cười to lên, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh. Chúc em luôn hạnh phúc!

– Với anh, hạnh phúc của anh là có em ở bên cạnh, được yêu em hết mình. Chúc em của anh hạnh phúc và vui vẻ. Chúc tình yêu đôi ta lôn bền chặt và gắn kết.

– Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc người yêu của anh luôn hạnh phúc, xinh đẹp và hoàn thành được ước mơ.

– Tình yêu của anh ơi! Em là định mệnh của cuộc đời anh, lần đầu tiên khi nhìn thấy em anh đã biết không thể yêu thêm ai được nữa. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc anh muốn gửi tới em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho tình yêu đôi ta mãi keo sơn và đi tới cuối bến bờ hạnh phúc; anh yêu em nhiều lắm!

– Em yêu của anh à! Anh yêu em vô điều kiện, dù xung quanh ta luôn nhiều giông tố nhưng anh nguyện sẽ là người che chở cho em, cùng em đi qua giông tố đó.

– Cảm ơn em yêu, người con gái của cuộc đời anh. Vì đã đến bên cạnh anh không bởi vì anh giàu có, không bởi vì anh đẹp trai… mà đơn giản là em yêu anh bằng tất cả sự chân thành của trái tim em. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 anh muốn bày tỏ tới người phụ nữ đã ở bên anh lời cảm ơn sâu sắc, và từ nay hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc bên anh và các con em nhé. Anh yêu em vì đó là em.

III. Những lời chúc hay nhất ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3 gửi tặng bạn bè, đồng nghiệp:

– Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

– Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được. Hãy tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân! Chúc bạn có nhiều niềm vui trong ngày Quốc tế Hạnh phúc!

– Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng không khó nắm bắt nếu như bạn biết cho đi nụ cười. Hãy luôn mỉm cười để cảm nhận niềm vui!

– Khi bạn muốn có hạnh phúc, hãy trao nó cho người khác. Hy vọng bạn sẽ trao nó đi thật nhiều trong ngày hôm nay!

– Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu thương và có điều gì đó để hy vọng. Bạn đã có đủ cả 3 điều đó rồi, mong bạn luôn thật hạnh phúc!

– Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: Quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác. Chúc bạn làm được những điều này để được hạnh phúc!

– Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!

– Chúc bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, ngọt ngào và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu nhất.

– Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3 và những ngày tiếp theo sau đó, đừng bao giờ quên cười thật nhiều bạn nhé!

– Ngoài gia đình tôi thì bạn là người mà tôi quan tâm nhất. Ngày Quốc tế Hạnh phúc thì tôi cũng chúc bạn luôn vui vẻ, thành công và luôn tràn đầy hạnh phúc nhé!

– Nếu hạnh phúc có thể mua được như kẹo ngọt ngào thì tôi chắc chắn sẽ mua nó tặng bạn rồi, bạn của tôi!

– Nhân ngày quốc tế hạnh phúc tôi muốn gửi cho bạn một chiếc chìa khóa vạn năng để luôn sống vui vẻ đó là: quan tâm, chia sẻ và yêu thương người khác. Chúc những điều may mắn sẽ đến với bạn.

– Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc bạn của tôi luôn hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh gia đình và người thân.

– Hạnh phúc đơn giản lắm, đó chính là lúc bạn có điều gì đó để hi vọng, có ai đó để yêu thương. Mong em luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

– Hạnh phúc không hề khó kiếm như bạn nghĩ nếu như bạn biết cho đi những nụ cười. Hãy mỉm cười để có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc, niềm vui mỗi ngày nhé.