Tuyển Tập Stt Hay Nhất Về Hoa Hướng Dương (Hoa Mặt Trời)

--- Bài mới hơn ---

 • Status Yêu Thương Tháng 4 Vừa Đến Mang Theo Mùa Loa Kèn Trắng Tinh Khôi
 • Stt Tháng 4 Hay & Những Câu Nói Tâm Trạng Về Tháng Tư Chớm Hạ!
 • Những Status Hài Hước Về Tuổi Học Trò
 • 75+ Stt Niềm Tin, Status Lòng Tin Đã Mất Trong Tình Yêu & Cuộc Sống
 • 57 Stt Hay Về Ly Cà Phê Và Cuộc Sống, Stt Cafe Và Tình Yêu
 • Có rất nhiều câu chuyện cổ tích và thần thoại về hoa Hướng Dương. Ý nghĩa của loài hoa này cũng rất đa dạng và thay đổi tùy theo các nền văn hóa khác nhau. Tuy vậy, trong tình yêu, hoa Hướng Dương thường tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, son sắt, thể hiện niềm tin và hi vọng, luôn hướng về điều tươi sáng nhất. Dù người bạn yêu ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào trong bầu trời này thì tình yêu của bạn dành cho họ cũng không thay đổi, còn người bạn yêu thì lại giống như mặt trời, luôn tỏa sáng và sưởi ấm trái tim bạn.

  Ở Trung Quốc, Hướng Dương được xem như biểu tượng của sự trường thọ. Ở vùng núi Andes Nam Mĩ, người ta tìm thấy những hình ảnh hoa Hướng Dương bằng vàng trong các ngôi đền. Những người dân bản xứ miền Trung và Bắc Mĩ ép dầu hoa Hướng Dương làm thực phẩm, dược phẩm và thuốc nhuộm. Những người da đỏ sống trên thảo nguyên ở Bắc Mĩ đặt những tô chứa hạt hoa Hướng Dương trên mộ người chết. Người ta cho rằng, nếu một cô gái đặt 3 hạt hoa Hướng Dương xuống lưng, cô ấy sẽ cưới người con trai đầu tiên mà cô gặp.

  1, Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm.

  -Keep your face to the sunshine and you cannot see the shadows. It’s what the sunflowers do.

  Helen Keller

  2, Ý nghĩa của hoa hướng dương là gì?

  Tình-yêu-thầm-lặng…

  Hoa nở giữa tháng năm cô đơn – Sênh Ly.

  3, Một nụ hồng không bao giờ có thể là một đóa hướng dương, và một đóa hướng dương không bao giờ có thể là một nụ hồng. Tất cả các loài hoa đều đẹp theo cách riêng của chúng, và điều đó giống như phụ nữ.

  -A rose can never be a sunflower, and a sunflower can never be a rose. All flowers are beautiful in their own way, and that’s like women too.

  Miranda Kerr, Huỳnh Minh Nhật dịch

  4, Nếu hoa hồng cố gắng để trở thành hướng dương, chúng sẽ mất đi sắc đẹp của chúng; và nếu hoa hướng dương cố gắng trở thành hoa hồng, chúng sẽ đánh mất sức mạnh của mình.

  -If roses tried to be sunflowers, they would lose their beauty; and if sunflowers tried to be roses, they would lose their strength.

  Matshona Dhliwayo, Huỳnh Minh Nhật dịch

  5, “Hương hoa khoe sắc thắm

  Hoa ngát màu vàng tươi

  Tôi thương yêu em lắm

  Thương đến tận cuối đời!”

  6, Nếu là hoa, tôi sẽ là một bông hoa hướng dương. Để luôn hướng về phía mặt trời, quay lưng lại với bóng tối. Đứng ngay thẳng và kiêu hãnh ngay cả với đài hoa nặng hạt.

  -If I were a flower, I would be a sunflower. To always follow the sun, turn my back to darkness. Stand proud, tall and straight even with my head full of seeds.

  Pam Stewart, Huỳnh Minh Nhật dịch

  7, Hãy luôn nhìn vào những điểm tích cực của cuộc sống, giống như hoa hướng dương, luôn hướng về phía mặt trời chứ không phải những đám mây đen.

  -Always look at the brighter side of life, just like the sunflower which looks upon the sun, not the dark clouds.

  Vô danh

  8, Tan trường sao chẳng chờ nhau?

  Em theo người ấy bỏ sầu tôi rơi

  Em là hoa hướng mặt trời

  Để tôi chiếc lá suốt đời… ngóng theo!

  Thanh Trắc Nguyễn Văn

  9, Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.

  10, Anh biết ý nghĩa của hoa hướng dương không? Tựa như tình yêu đơn phương, là bản thân luôn hướng về ai đó không thuộc về mình.

  11, Nếu anh ấy làm mặt trời, tôi nguyện làm hoa hướng dương, luôn hướng về nơi anh ấy xuất hiện. Nếu anh ấy biến thành mưa, tôi bằng lòng làm gió mang những giọt buồn của anh đi xa.

  12, Hoa hướng dương luôn vươn theo mình về hướng mặt trời. Có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang trên mình màu vàng ấm áp, thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống.

  13, Hướng dương luôn vươn mình về phía Mặt trời mặc cho những lời đường mật của ong bướm, lời thì thầm nồng nàn của làn gió, sự dịu dàng của mây. Và Mặt trời cũng luôn dành cho hoa hướng dương những tia nắng ấm áp nhất với cả tấm lòng cháy bỏng yêu thương.

  14, Cuộc sống luôn có mảng sáng, mảng tối. Lúc thăng, lúc trầm. Hãy giống như đóa hoa hướng dương, dù lúc tươi hay lúc phải phai tàn thì vẫn luôn kiêu ngạo hướng đài hoa về phía mặt trời.

  15, Em biết không, hướng dương và mặt trời luôn tìm nhau như một cặp tình nhân. Nhưng tiếc rằng hướng dương không nhổ được rễ để đến bên mặt trời. Và mặt trời cũng không thể xuống mặt đất với hướng dương. Cả hai cứ luôn tìm nhau và chia lìa cho đến tận khi hướng dương chết đi.

  16, Em muốn sống như hoa mặt trời, vươn mình tỏa sáng giữa bầu trời xanh.

  17, Hoa hướng dương rất quật cường, một mực chạy về hướng mặt trời không buông, mặc kệ bản thân bị đốt nóng đến bỏng rát.

  18, Hãy mang trong tim một tình yêu cháy bỏng, yêu chân thành như những đóa hướng dương.

  19, Tự nghĩ bản thân mình giống như loài hoa hướng dương này vậy. Luôn hướng về mặt trời nhưng mãi mãi sẽ không bao giờ có được mặt trời.

  20, Nếu như anh là mặt trời, em sẽ nguyện là hướng dương để mãi mãi chỉ ngắm nhìn một mình anh thôi.

  21, Anh biết không, em và hướng dương đều giống nhau. Hướng dương luôn hướng về phía mặt trời. Còn em thì hướng về anh!

  22, Em hi vọng mình sẽ như Hướng dương. Luôn hướng mặt về phía mặt trời, chạy mãi theo niềm nhiệt huyết, dù có cháy đến mức nào, vẫn luôn mang vẻ đẹp không thể xóa nhòa…

  23, Thế giới thật nhỏ, xoay người lại không biết sẽ gặp ai. Thế giới thật lớn, xoay người đi không biết ai sẽ biến mất. Vì vậy, hãy cứ sống như những đoá hoa hướng dương để không phải nuối tiếc vì điều gì…

  24, Từ khi mới chớm nở hoa hướng dương đã luôn hướng về phía mặt trời. Cho dù có lớn lên rồi gặp bao nhiêu giông gió thì nó vẫn hiên ngang giữa ánh mặt trời. Chính vì thế mà hoa hướng dương còn là biểu tượng của sự chung thủy và vẻ đẹp ấm nồng.

  25, Trong tình yêu hoa hướng dương chính là biểu hiện của tình yêu chung thủy và sâu sắc. Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta chọn hoa hướng dương cho sự chung thủy. Mà bởi vì hoa hướng dương sẽ chẳng bao giờ chuyển hướng khỏi mặt trời dù cho phong ba bão tố thế nào. Cũng như tình yêu chân thành đôi lứa dành cho nhau luôn hướng về người ấy với niềm tin và sự ấm áp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Hình Ảnh Đẹp, Status Hay Ý Nghĩa Về Hoa Dại
 • Stt Hay Về Hoa Anh Đào
 • Những Câu Nói Hay Về Giấc Ngủ: 30+ Danh Ngôn, Stt Hay
 • 55 Stt Hay Về Ước Mơ, Status Nói Về Ước Mơ Hay Nhất
 • Những Status Đầy Cảm Hứng Về Ước Mơ Trong Cuộc Sống
 • Stt Mặt Trời, 60+ Status Hay Nói Về Mặt Trời & Bầu Trời Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Sâu Sắc Gửi Đến Bạn Những Bài Học Cuộc Sống Ý Nghĩa
 • Top 20 Câu Nói Hay Nhất Về Thanh Xuân Tuổi Học Trò Khiến Giới Trẻ Thổn Thức
 • Những Câu Nói Hay Nhất Của “thánh Usopp” Trong One Piece
 • #9001 Stt Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc Nhất
 • Những Câu Nói Hay Khiến Bạn Phải Rùng Mình
 • Sự tuần hoàn của Mặt Trời quanh Trái Đất như muốn nhắc nhỡ chúng ta một điều, dù có vận đổi sao rời thì cũng phải tiếp tục với cuộc sống, chỉ có hướng về phía trước mới tìm thấy bình minh sau mỗi cơn giông bão. Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Mọi buồn phiền của chúng ta sẽ bỏ lại phía sau và nhắc chúng ta luôn hướng về phía trước giống như sự lạc quan, niềm tin vào một tương lại rực rỡ.

  STT Ngắn Về Mặt Trời Khát Vọng

  1. Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời. Thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.

  2. Sáng dậy không thấy mặt trời. Đêm xuống không thấy mặt trăng. Nhưng cả ngày em đều thấy, chính là anh.

  3. Santorini, bên trái mặt trời mọc, bên phải mặt trời lặn. Đảo mắt là đã hết cả cuộc đời.

  4. Nếu anh ấy làm mặt trời, tôi nguyện làm hoa hướng dương, luôn hướng về nơi anh ấy xuất hiện. Nếu anh ấy biến thành mưa, tôi bằng lòng làm gió mang những giọt buồn của anh đi xa.

  5. Hãy quay về hướng mặt trời, và bạn sẽ không thấy bóng tối.

  6. Hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp đi. Nhân lúc ánh mặt trời dìu dịu, nhân lúc gió lay nhẹ nhàng, nhân lúc anh ấy vẫn còn ở đó, nhân lúc bạn chưa già.

  7. Nếu như cô là mặt trời tôi sẽ không bao giờ đến gần ánh sáng nữa.

  8. Tớ yêu bầu trời. Bởi nhiều khi ngắm mãi không biết chán, nhưng đến lúc chán thì chỉ cần không ngẩng mặt lên là xong.

  9. Vào thời điểm bạn cảm thấy khổ sở nhất thì không nên nói cho người khác nghe mà nên ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, nó rộng lớn như vậy, nhất định có thể chất chứa được tất cả nỗi uất ức của bạn.

  10. Cái giá của việc trưởng thành là dù trời có sập đi chăng nữa thì cũng phải tự mình chống đỡ, chẳng nhờ vào ai được, vì mỗi người đều bận đỡ bầu trời của riêng họ rồi…

  11. Hôm nay mình tình cờ đọc được tiêu đề phim thế này “Tình yêu như bầu trời sau cơn mưa”. Chẳng biết sao lại thấy chút gì đó thật đẹp, nhưng lại mơ hồ phảng phất đâu đó nỗi buồn chẳng thể gọi tên. Có thể vì một câu toàn dấu huyền và thanh ngang, chẳng có tí trúc trắc gì, mà sao cứ buồn man mác.

  12. Đừng ngồi yên và chờ đợi. Hãy ra ngoài kia và cảm nhận cuộc sống. Chạm vào ánh mặt trời và đắm mình vào biển xanh.

  13. Bầu trời đó không thể nào xanh lại.Thời gian đó không thể nào trở lại. Chàng trai đó không thể nào yêu lại. Và dũng khí đó cũng không thể nào tìm lại.

  14. Trời mây đẹp như một bức tranh. Mình chưa từng nghĩ Sài Gòn cũng có bầu trời xanh đến thế. Hoặc có thể mình không dành nhiều thời gian để ngắm nhìn trời mây nơi này. Vì sẽ tự ý nghĩ về những bầu trời khác, nơi một người lạ đang sống đó; mà không đành tâm khoắc khoải gì.

  15. Anh đứng đó, vì người khác mà đau lòng. Tôi đứng nhìn anh, cảm giác như cả bầu trời sụp đổ.

  16. Tại sao bầu trời lại màu xanh mà không phải màu nào khác? Ừ, bầu trời màu xanh để lúc nào người ta thất vọng với đời, người ta nhìn xa thẳm lên đó, gọi Trời ơi. Rồi trong một phần mười giây nào đó, họ nhận ra mình đang nhìn vào khoảng xanh mênh mông. Là màu Xanh. Là Hy vọng.

  17. Con diều biết mình là diều, không thể ôm trọn cả bầu trời này. Nó chỉ dám bay lượn trong khoảng trời vô vị của nó. Rồi một ngày, nó cảm thấy không can tâm, nó bắt đầu trách nắng, mưa, gió, bão độc ác vùi lấp nó. Cho nên con diều vùng khỏi sợi dây, tiến gần hơn với bầu trời của nó thêm một chút, rồi chấp nhận cái chết của chính mình. Khi nó rơi xuống, chẳng có ai vươn tay ra đón lấy. Khoảnh khắc cuối cùng của con diều tan nát, cũng là tự khóc thương chính mình.

  18. Cuộc đời là bầu trời, mỗi người là một vì sao, Chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này theo cách riêng nhất của mình. Tuy đều là sao, đều rực rỡ nhưng chúng ta là duy nhất. Mỗi ngôi sao có một sứ mạng riêng của nó.

  19. Bầu trời không có em, cho dù là có ánh mặt trời rực rỡ thì cũng trở nên u ám.

  20. Sau những cơn mưa dai dẳng vào sáng và con đường lầy lội lúc ban trưa thì giờ đây hoàn toàn bị chìm đắm giửa không gian không một ánh đèn với bầu trời đầy sao,.. cái cảm giác mênh mang vắng lặng, nhìn chằm vào bầu trời ấy tự hỏi đã bao lâu rồi tôi không có cảm giác yên bình thế này… yên bình quên tháng năm trôi!

  Status Hay Hướng Về Phía Mặt Trời

  21. Rồi chẳng mấy nữa sẽ mùa thu, mà bầu trời vẫn xanh miên man quá…

  22. Chỉ có bầu trời là mãi mãi luôn bên em. Chỉ cần em ngẩng đầu lên, nó đã ở đó…

  23. Ngày bạn biết một ai đó yêu bạn, bầu trời xanh màu xanh rất khác…

  24. Em là cô gái mặt trời, vậy anh là lục lạp. Anh chuyển hóa năng lượng ánh sáng nhận từ em thành khí oxy cho trái đất này.

  25. Có những người giống như mặt trời, cam tâm tình nguyện mang nắng đi khắp mọi nơi. Nhưng cũng có những người chẳng thể nào thích nắng cho nổi. Càng chói chang bao nhiêu càng khiến ta phải nheo mắt bấy nhiêu. Có đôi khi, ân tình nhiều quá cũng là một gánh nặng. Người cho đi không đòi hỏi, nhưng người nhận về sẽ mệt mỏi rất nhiều.

  26. Dù là nắng đến đâu hoa vẫn hướng về mặt trời. Vì hoa biết rằng nơi đó có sự sống và giấc mơ được ngày một lớn lên và xinh đẹp của hoa.

  27. Dù cho bạn đã có một đêm vô cùng tăm tối và đen kịt thì nó cũng sẽ sớm kết thúc. Mặt Trời sẽ lại xuất hiện thêm một lần nữa vào buổi sáng của hôm sau.

  28. Ông mặt trời vui tính thật, mỗi ngày xuất hiện là một màu, mỗi khi xuất hiện là có bà mây bay lòng vòng. Và khi ông muốn đi ngủ, ông cũng khoác trên mình một màu không giống như khi ông xuất hiện.

  29. Ánh mặt trời chiếu qua các tán lá cây và nhẹ nhàng rơi trên vai em.

  30. Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối.

  31. Mặt trời kia dù ở đâu, dù ngày trôi qua nhanh hay rất lâu.

  32. Đứng trước những lựa chọn, nếu có thể thì hãy cứ chọn điều mình thích, đừng quan tâm điều gì, chỉ cần biết hiện tại bản thân rất thích, vô cùng thích điều đó, muốn làm cho bằng được.

  33. Tôi thích ánh nắng mặt trời vào buổi sáng, giống như bất cứ điều gì đó cũng có thể bắt đầu lại.

  34. Hiểu được tâm tư ai đó là cả một nghệ thuật. Và nghệ thuật ấy rất hiếm người làm nên.

  35. Tôi là kiểu người không có hình mẫu lí tưởng, nếu một ai đó kiên nhẫn ở cạnh lâu hơn một chút, chắc chắn tôi sẽ rung động.

  36. Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Mọi điều phiền muộn và đen tối cũng đều nên được chúng ta bỏ lại sau lưng, việc của ta là phải luôn hướng về phía trước với sự lạc quan, niềm tin vào một tương lai rực rỡ.

  37. Hiểu quá nhiều nhìn quá thấu sẽ khiến thế giới của mình trở nên cô đơn. Nên nhớ trên đời này có 2 thứ không nên nhìn trực tiếp : một là mặt trời, hai là lòng người…

  38. Mặt trời sẽ chiếu sáng muôn nơi, chỉ cần hướng về phía mặt trời, vẫn có thể đi hướng tối tăm, ấm áp hoa sẽ nở, hướng mặt trời mà sống.

  40. Anh từng bảo em là mặt trời còn anh là mặt trăng, chúng mình sinh ra là dành cho nhau. Lúc đó em chẳng quan tâm mấy, chỉ thấy vui vì ừ, đối với anh mình là mặt trời, mình mang đến cho anh nắng ấm.

  Câu Nói Ý Nghĩa Về Mặt Trời

  41. Đừng khóc khi mặt trời đã lặn, bởi những giọt nước mắt sẽ khiến bạn không thấy được những vì sao.

  43. Thích ánh nắng mặt trời vào buổi sáng, giống như là bất cứ điều gì cũng có thể một lần nữa bắt đầu.

  44. Tại những ngày ánh mặt trời rực rỡ chói chang nhất, chúng tôi biết có nhiều thứ đã hoặc sẽ kết thúc.

  45. Có rất nhiều lần mặt trời mọc và lặn, nhưng có người chỉ đuổi theo đúng một lần hoàng hôn. Và không đuổi kịp.

  46. Dù sao thì cây vẫn nở hoa, mặt trời vẫn mọc và nếu sống thì phải hạnh phúc.

  47. Bầu trời sẽ xanh trở lại, nhưng thời gian sẽ không quay trở lại. Nơi ấy vẫn thế, nhưng tuổi trẻ thì không.

  48. Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng bạn.

  49. Thiếu niên nhìn về phía ánh mặt trời đang len lỏi vào giữa khe hở của rèm cửa, khẽ híp mí mắt lại, thử làm cho mình thích ứng với ban ngày.

  50. Em nhìn mặt trời lặn đẹp chưa kìa… Rồi chồng quay sang nhìn vợ. Mặc dù cảnh so với vẻ đẹp của em vẫn có phần không sánh bằng, nhưng mà không phải ôm nhau ngắm mặt trời lặn thế này lãng mạn lắm sao?

  51. Những đám mây mịt mù xuất hiện trong cuộc đời của tôi không còn là dấu hiệu của một cơn mưa nặng hạt hay một cơn bão dông đầy tàn phá nữa. Nó xuất hiện chỉ là để thêm màu sắc vào bầu trời rực rỡ ánh dương của tôi mà thôi.

  52. Mặt Trời đã luôn dùng toàn bộ năng lượng của mình để sưởi ấm và tỏa sáng cho mọi thứ trên Trái Đất. Và dù có bất cứ chuyện gì dù tốt hay xấu xảy ra, Mặt Trời cũng chưa từng nói với Trái Đất câu “Bạn đã nợ tôi rất nhiều điều”.

  53. Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa một con đường mòn với đích đến cuối cùng của chính mình. Việc phải đối mặt với một cơn bão không có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy được ánh nắng Mặt Trời ở cuối hành trình.

  54. Ánh dương chính là thứ ánh sáng sáng nhất, rực rỡ nhất, xinh đẹp nhất và tinh khiết nhất trong tất cả các loại ánh sáng có trong vũ trụ này.

  55. Mỗi suy nghĩ, ý kiến của bạn đều là một thông điệp được gửi đến thế giới. Cũng như những tia nắng rực rỡ chính là lời nhắn gửi ấm áp từ Mặt Trời được gửi đến bạn hằng ngày.

  56. Mẹ tôi từng nói với tôi một câu nói mà tôi đã ghi nhớ nó cả đời: Bình minh luôn xuất hiện vào buổi sáng sớm và hoàng hôn thì hiện diện vào lúc chiều tà của mỗi ngày. Ta có thể tự lựa chọn được đứng tạm ở bất kỳ đâu đó và ngắm nghía những khoảnh khắc xinh đẹp của tự nhiên này. Vì thế, chúng ta được phép đặt lộ trình cho bản thân là con đường dẫn đến những điều đẹp đẽ.

  57. Mặt Trời chính là một ngôi sao cô đơn nhất vũ trụ. Bởi mỗi lần nó xuất hiện để gặp gỡ bạn bè mình thì họ sẽ đều đồng loạt biến mất và để Mặt Trời lại một mình.

  58. Dù cho bạn đã có một đêm vô cùng tăm tối và đen kịt thì nó cũng sẽ sớm kết thúc. Mặt Trời sẽ lại xuất hiện thêm một lần nữa vào buổi sáng của hôm sau.

  59. Hoàng Hôn chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc khi một thứ gì đó kết thúc hoặc đến lúc tàn cuộc, nó vẫn có thể đem đến cảm giác thật tốt lành, nhẹ nhõm, thoải mái và không hề kém phần xinh đẹp.

  60. Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Mọi điều phiền muộn và đen tối cũng đều nên được chúng ta bỏ lại sau lưng, việc của ta là phải luôn hướng về phía trước với sự lạc quan, niềm tin vào một tương lai rực rỡ.

  Có thể nối Mặt Trời là ngôi sao cô đơn nhất vũ trụ, vì ban ngày mới thấy Mặt Trời còn về đêm thì chỉ có những ngôi sao. Mặt trời như một thông điệp muốn gửi đến thế giới. Và những tia nắng rục rỡ chính là lời nhắn ấp ám từ Mặt Trời được gửi đến bạn hằng ngày. Mỗi ngày là một thông điệp giúp bạn vươn lên và đối mặt những khó khăn trong cuộc sống.

  Trên là hơn 60 câu status hay về mặt trời ý nghĩa chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua những câu status nói về mặt trời ở trên sẽ giúp bạn thêm khát vọng, kiên cường, bất khuất trong cuộc sống hiện tại.

  Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Mặt Trời, Câu Status Hay Nói Về Mặt Trời & Bầu Trời Ý Nghĩa Tại Danh Mục Status Hay Về Cuộc Sống của Blog Boxxyno.com . Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Bất Hủ Cực Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất Về Tình Yêu Chuẩn Không Cần Chỉnh Bằng Hình Ảnh
 • Những Câu Nói Hay Về Mùa Thu Và Tình Yêu Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất
 • Top Những Câu Nói Chia Tay Thầy Cô Xúc Động, Nghẹn Ngào
 • Tục Ngữ, Ca Dao, Câu Nói Hay Về Nhân Quả, Báo Ứng, Luật Nhân Quả
 • 500 + Stt Hay Ý Nghĩa Nhất Trên Facebook 2022
 • Stt Hãy Như Hoa Hướng Dương Hướng Niềm Tin Tươi Đẹp Về Phía Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Hoa Hướng Dương Hay Và Sâu Sắc Nhất
 • Những Câu Nói Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Của Jack Ma
 • Yoo Jae Suk Có Thực Sự Là Người Tốt?
 • Ngoài Ssak3, “mc Quốc Dân” Yoo Jae Suk Còn Có Vô Vàn Những Màn Kết Hợp Đỉnh Cao Trong Sự Nghiệp
 • Những Câu Nói Hay Truyền Cảm Hứng Của Tỷ Phú Jack Ma
 • Hoa hướng dương luôn vươn mình theo hướng mặt trời có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang màu vàng ấm áp thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống.

  Có lẽ, tình yêu đem đến cho chúng ta sự ngọt ngào, hạnh phúc nhưng lắm lúc nó cũng đem cả những nỗi đau nhưng đừng vì những nỗi đau đó mà bạn tuyệt vọng và đánh mất niềm tin vào tình yêu. Hãy mang trong tim một tình yêu cháy bỏng, yêu chân thành như những đóa hướng dương.

  Hoa hướng dương mang sức sống mãnh liệt, luôn luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Và ai cũng vậy, hãy như bông hoa hướng dương tưởng như mềm yếu nhưng sức sống trong em luôn là bất diệt.

  Hãy sống như đóa hướng dương tỏa ngát hương cho đời, hết mình sống với khát khao để hiến dâng những điều tốt đẹp cho cuộc đời.

  Hoa hướng dương đẹp nhất vẫn là lúc chúng nở hoa khoe sắc hướng về ánh mặt trời. Dù là mọc trong bóng tối, hay nơi thiếu ánh sáng, hoa luôn cố gắng tìm mọi cách quay về với mặt trời, hướng về tình yêu của mình.

  Hãy như đóa hoa hướng dương, học cách vươn đến những điều tốt đẹp và biết cách vượt qua trở ngại và bóng tối để tỏa sắc và tự tin dưới nắng vàng.

  Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta chọn hoa hướng dương cho sự chung thủy. Mà bởi vì hoa hướng dương sẽ chẳng bao giờ chuyển hướng khỏi mặt trời dù cho phong ba bão tố thế nào. Cũng như tình yêu chân thành đôi lứa dành cho nhau luôn hướng về người ấy với niềm tin và sự ấm áp.

  Hãy luôn nhìn vào những điểm tích cực của cuộc sống, giống như hoa hướng dương, luôn hướng về phía mặt trời chứ không phải những đám mây đen.

  Hoa hướng duong luôn vươn mình theo hướng mặt trời có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang màu vàng ấm áp thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống.

  Cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ và ấm áp như chính tình yêu đôi lứa và cảm giác hạnh phúc khi yêu. Hoa hướng dương mang sức sống mãnh liệt, luôn luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Và em cũng thế, em như bông hoa hướng dương tưởng như mềm yếu nhưng sức sống trong em luôn là bất diệt.

  Cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ và ấm áp như chính tình yêu đôi lứa và cảm giác hạnh phúc khi yêu.

  Những bông hoa hướng dương luôn vươn mình hướng tới mặt trời và mặt trời cũng luôn dành cho hoa hướng dương những tia nắng ấm áp nhất với tất cả tình yêu dịu ngọt …như một thông điệp tình yêu rằng hạnh phúc luôn đến với những người lạc quan và mạnh mẽ như thông điệp “Hoa Hướng Dương luôn hướng tới Mặt Trời “.

  Hãy sống mỗi ngày như cánh hướng dương. Vì mỗi ngày của nó rất hạnh phúc và tươi sáng, chỉ đơn giản vì được đón ánh nắng.

  Tình yêu của hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu ấm áp , chung thuỷ sắc son. Dù đối phương có như thế nào thì nàng vẫn luôn theo dõi và hướng về phía chàng.

  Lời kết: Với đặc tính hướng quang – luôn hướng về phía mặt trời – hoa hướng dương biểu trưng cho lòng trung thành, tính kiên định. Với tình yêu, đó là biểu tượng của sự chung thủy, sắt son. Một loài hoa không quá đẹp, không tỏa mùi thơm ngào ngạt như các loại hoa khác nhưng hơn bao loài hoa khác, nó mang trong mình vận mệnh mang đến niềm tin, hi vọng cuộc sống cho mỗi người. Bởi vậy mà những bông hoa hướng dương được nhiều người yêu thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Bộ Phim Fast And Furious Presents Hobbs And Shaw Siêu Phẩm Hành Động
 • Những Câu Nói Anh Yêu Em Bằng Nhiều Thứ Tiếng
 • 8 Câu Nói Mà Đàn Ông Có Vợ Hay Dùng Để Tán Gái
 • Lê Thẩm Dương Là Ai
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Thấm Thía Cho Người Thất Tình
 • Hình Xăm Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trích Từ Bộ Phim Chạng Vạng P.1
 • Những Câu Nói Hay Trong Phim Diên Hi Công Lược
 • Baifern Pimchanok Đăng Ảnh Kỷ Niệm 10 Năm ‘mối Tình Đầu’ Ra Mắt, Cô Vịt Xấu Xí Năm Nào Giờ Hóa Mỹ Nhân Vạn Người Mê!
 • Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc
 • Xem Bài Thơ Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Yêu Hạnh Phúc Làm Lay Động Trái Tim, Đọc Bài Thơ Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Yêu Hạnh Phúc Làm Lay Động Trái Tim Chi Tiết
 • Những hình xăm sức mạnh độc đáo của giới trẻ

  Hình xăm mặt trăng nhỏ xinh trên cổ tay cho bạn gái

  Hình xăm mặt trăng thường được xăm trên vai, mắt cá chân hay vùng lưng.

  Mặt trăng mang rất nhiều ý nghĩa, nó nhỏ nhắn, đơn giản nhưng rất sang trọng.

  Hình xăm ngôi sao cung tuổi mạng may mắn hoa văn mặt trời trăng dải ngân thiên hà chòm sao hộ mệnh nhân mã bảo bình

  very ptty, simple sun and moon tattoos

  Moon and Sun Tattoo – 50 Examples of Moon Tattoo

  hinh xam mat troi , hinh anh mat trang , hinh xam tattoo , hinh xam 3d vip , hinh xam con mat

  Sun And Moon Below Neck Tattoo xem hinh xam dep nhat , hinh xam cho soi

  Evangelion Sun Moon Tattoo hinh xam trang , hinh anh xam nghe thuat , hinh xam toan than

  Sun And Moon With Birds Tattoo xem nhung hinh xam dep , hinh xam soi va mat trang

  Asami Zdrenka sun moon hand tattoo hinh xam canh thien than , hinh xam rong xuong , ve hinh xam

  Sun and Moon Tattoo Ideas hinh xam nghệ thuật , hinh xam 3d cuc dep , hinh anh xam dep , hinh anh tren mat trang

  Maori Sun And Moon Tattoos nhung hinh xam vip , tay hinh xam mat bao nhieu tien , ve hinh xam nghe thuat

  Tribal sun and moon tattoo meaning hinh xam mat co gai , xem hinh xam vip , hinh xam mat troi dep , anh hinh xam dep , xăm hinh , hinh xam nho ma dep , hinh xam dau lau , hinh xam minh

  Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,… Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,…

  Bình Luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trao Giải Cho Những Cái Nhất Của Bộ Phim “it’s Okay That’s Love”
 • Review Phim Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao
 • (Góc Review): The Fault In Our Stars
 • Phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh (5/5 Tập Trọn Bộ)
 • Phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh
 • 45+ Stt Chất Nhất Hệ Mặt Trời, Những Status Ngầu Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cười “té Ghế” Cùng Những Câu Stt Hài Hước Bá Đạo Nhất Hệ Mặt Trời
 • Top 10 Stt Về Sự Chung Thủy Trong Tình Yêu Hay Nhất 2022
 • 21 Những Câu Nói, Stt Hay Nhất Về Thanh Xuân Tuổi 17, 18, 19
 • Tuyển Tập Stt Hay Nhất Viết Cho Tình Yêu Tan Vỡ Ngày Yêu Thương Rời Xa Ta
 • 1000+ Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngọt Ngào Nhất Dành Cho Các Cặp Đôi
 • 2. Bớt diễn đi bạn, chắc đủ rồi đó.

  3. Mẹ dặn, đi học không được xạo chó.

  4. Khóc vì mày à, xin lỗi mày đéo xứng.

  5. Tập sóng phũ cho đời thêm quyến rũ.

  6. Xin lỗi, tao đéo còn như lúc trước.

  7. Một mình hơi buồn, nhưng không chết.

  8. Tốt nhất là đừng phản bội em, anh ạ.

  9. Con gái đẹp nhất khi không là của ai.

  10. Lúc hoạn nạn mới biết mình đéo có bạn.

  11. Lòng chó khó nhai, lòng người khó đoán.

  12. Cứ bỏ rơi tôi đi, dù sao tôi cũng quen rồi.

  13. Ở thời buổi này hiền lành quá sẽ bị dẫm đạp.

  15. Biết loz gì về tao mà phán xét như đúng rồi vậy.

  16. Nếu không xinh thì phải thật thông minh và độc ác.

  17. Mày nghỉ mày là ai, mày là cái CC gì tao phải sợ.

  18. Tự dặn lòng phải thật bình tĩnh khi thấy trai đẹp.

  19. Con gái không có người yêu gọi tắt là thiên thần.

  20. Ghét cái loại con người Inbox đã xem và đéo thèm rep.

  21. Thiếu ăn tao mới chết, thiếu trai bà không chết đâu con.

  22. Thôi kệ đi, bây giờ mình xấu, biết đâu lớn lên mình đẹp.

  23. Dối trá có thể tha thứ, nhưng phản bội thì không bao giờ.

  24. Đằng sau một nụ cười toe toét, là một vết khoét giữa tim.

  25. Đừng tự nhận mình là thanh cao, rồi bắt tao phải kính nể.

  26. Khi đồng tiền đã lên tiếng thì tình yêu cũng phải câm mồm.

  27. Không có ngươi yêu không chết, không có Wifi, 4G mới chết.

  28. Có tiền có bạn nói có nhau. Hết tiền hết bạn nói khó nhau.

  29. Chào cưng, dư luận lắm lời, có giỏi thì sống hộ đời tao đi.

  30. Trăng lên đỉnh núi trăng tà, Yêu yêu cái địt con bà nhà anh.

  31. Khi ai đó hỏi tao thế nào là hamlon, tao bắt đầu kể về mày.

  32. Tao không có ác, đó là do chúng mày bắt tao phải ác thế thôi.

  33. Sống cho đúng tư cách con người, đừng có cư xử như thứ 4 chân.

  34. Bổn cô nương hết hứng thú với ba cái chuyện yêu đương này rồi.

  35. Giang hồ quấy phá tao chơi được, Hai mặt khốn nạn tao xin thua.

  36. Nhân cách con người cũng là thứ đã bị pha trong cái bình xã hội.

  37. Trời mộc, trời lặn, trời không mất. Anh tới, anh đi, anh không về.

  38. Ráng học đi sau này làm bác sĩ, khám lòng người coi dã tạo đến đâu.

  39. Ai đối xử tệ với tao, tao biết hết, chẳng qua tao không nói ra thôi.

  40. Tao không phải là nai, tao là cáo. Và đôi khi tao còn bố láo hơn cả hồ ly.

  41. Bề ngoài thưa thớt nói cười. Bên trong nham hiểm giết người không dao.

  42. Đừng làm lọ lem để đến tìm hoàng tử, hãy làm công chúa để hoàng tử đến tìm.

  43. Nhất định sẽ có ngày tao cười trên nỗi đau của tất cả những đứa làm tao khóc.

  44. Là con gái hãy sống như một đóa hoa, không vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn.

  45. Học cách thay lời nói bằng hành động đi rồi tao sẽ tin mày, đừng cứ mãi như thế chứ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Loạt Stt Hài Hước Câu Like Bá Đạo Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • Xao Xuyến Trước Những Stt Về Đêm Vui Hài Hước Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • Tổng Hợp 999+ Stt Hay Nhiều Chủ Đề Phong Phú Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • Tặng Bạn Chùm Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp Hài Hước Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • Tuyển Tập Stt Hay Nhất Mang Lời Tâm Sự Con Dành Cho Bố Mẹ
 • Những Câu Nói Hay Trong Phim Hậu Duệ Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ Hay Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Con Trai Và Con Gái
 • Lời Chúc Sinh Nhật Hài Hước Cho Người Yêu, Em Gái, Bạn Thân
 • Stt Hay Về Con Gái Độc Thân Dành Cho Các Chế Fa Chuẩn Men
 • Top 10 Câu Status Buồn Rơi Nước Mắt Trong Tình Yêu
 • Những Hình Ảnh Và Câu Nói Hay Về Gia Đình Hạnh Phúc Nên Đọc Nhất
 • Không ngoa khi nói rằng, Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời) là tác phẩm truyền hình “hot” nhất màn ảnh châu Á ở thời điểm hiện tại.

  Không ngoa khi nói rằng, Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời) là tác phẩm truyền hình “hot” nhất màn ảnh châu Á ở thời điểm hiện tại. Vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc, bộ phim đã tấn công mạnh mẽ đến các quốc giác khác như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan… Riêng đối với cộng đồng fan Trung Quốc, Hậu duệ mặt trời thể hiện sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên mọi phương diện.

  Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon. Yoo Shi Jin là đội trưởng của dội hòa bình liên hợp quốc còn Kang Mo Yeon là bác sĩ của tổ chức không biên giới.

  Hậu duệ của Mặt trời (Descendants Of The Sun) là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của hai tên tuổi đình đám Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Các fan gọi họ là cặp đôi họ Song, cả hai đều sở hữu nhan sắc và khả năng diễn xuất vượt trội, được công nhận trong nhiều tác phẩm đình đám trước như Nice Guy (Song Joong Ki), Trái tim mùa thu, Ngọn gió đông năm ấy (Song Hye Kyo). Nếu xét về ngoại hình và danh tiếng, khó có cặp đôi vào vượt được họ trong những bộ phim phát sóng đầu năm 2022.

  Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 2 năm nhập ngũ của Song Joong Ki, mỹ nam trở nên rắn rỏi hơn nhưng vẫn đốn tim fan bằng nụ cười tỏa nắng, ngoại hình đẹp như hoa. Đại diện của những mỹ nhân phim tình cảm Hàn Quốc, Song Hye Kyo cũng trở lại sau scandal trốn thuế bị ném đá và các dự án ở Trung Quốc. Hai ngôi sao đã suy nghĩ rất nhiều và đặt nhiều tâm huyết vào dự án quan trọng này.

  Hậu duệ mặt trời xoay quanh cuộc sống của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon. Yoo Shi Jin là đội trưởng của đội hòa bình Liên hợp quốc, còn Kang Mo Yeon là bác sĩ của tổ chức không biên giới. Vì công việc nên Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon nhiều lần đụng độ với nhau do không hợp nhất quan điểm, họ dường như là một đôi oan gia. Thế nhưng qua thời gian, trải qua khá nhiều trông gai nguy hiểm, Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon cùng nhau đối diện với hiểm nguy, dần dần họ nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Câu chuyện tình của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem nhiều cảm xúc thú vị xoay quanh chuyện tình đẹp của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.

  Song Joong Ki vốn nổi tiếng với hình tượng mỹ nam, thường đóng dạng vai nam chính ấm áp, thậm chí còn khá nữ tính như trong Sungkyunkwan Scandal. Lần này, anh chàng hóa thân thành quân nhân Yoo Shi Jin trực tiếp chiến đấu, có vẻ ngoài mạnh mẽ trong bộ quân phục. Qua những đoạn giới thiệu, có thể thấy nhân vật này vừa dũng cảm, gai góc trên chiến trường và cũng rất chủ động, biết tán tỉnh khi đối diện với tình cảm.

  Nữ hoàng nước mắt Song Hye Kyo vào vai nữ bác sỹ Kang Mo Yeon nhận nhiệm vụ chữa bệnh ở vùng dịch bệnh có chiến tranh. Đây là bước tiến mới của ngôi sao vốn chuyên trị những vai diễn yếu đuối. Lời thoại của nhân vật có câu: “Dù thế nào đi nữa, em cũng muốn đi cùng anh. Và cũng xin lỗi anh, vì hoàn cảnh như vậy mà em vẫn chạy đến bên anh… và yêu anh”. Câu thoại này cho thấy sự mạnh mẽ của nhân vật, khác hẳn với hình tượng thường thấy của Hye Kyo.

  1. “- Bác sĩ chắc chưa có bạn trai đâu nhỉ? Vì bận rộn quá. – Quân nhân chắc cũng chưa có bạn gái nhỉ? Vì vất vả quá.” 2. 3. “- Tôi phục vụ trong lục quân 15 năm rồi, chưa từng thấy ai giẫm phải mìn mà còn sống cả.” – Sao anh có thể nói như vậy chứ? Đây là lời mà quân nhân nên nói à?” “Nguyên tắc của tôi là bảo vệ người đẹp, người già và trẻ em. Người đẹp và người già đang ở trước mắt, sao có thể không bảo vệ cơ chứ.” 5. “Tất cả những ngày tháng chạy trốn em anh đều rất hối hận. Anh đã viết hơn một trăm lần rồi, đã hơn một trăm lần anh muốn tiến lại bên em.” 6. “Trước kia không sao nhưng bây giờ lại nghĩ đến chuyện đập cửa ra ngoài, vì một người nào đó…” 7. “Đây là lúc tôi cảm thấy phấn khích nhất. Giây phút được ở bên một người đẹp ngay trước khi ánh đèn vụt tắt.” 8. “Tôi là quân nhân, quân nhân thì phải hành động theo mệnh lệnh. Cuộc đấu tranh của tôi chính là dùng cái chết để bảo vệ mạng sống. Tôi tin đây là để bảo vệ sự tự do và hòa bình trên mảnh đất này”. 9. “Em đừng nghĩ linh tinh nữa, từ giờ bác sĩ Kang hãy chỉ lo cho tôi thôi”. 10. “Cô có nghĩ đến tôi không? Tôi nghĩ đến cô rất nhiều, như một người đàn ông”. 11. “Là tôi đến hơi sớm thôi. Cảm giác có người để chờ đợi thích hơn tôi tưởng tượng”

  12. “Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh, nơi mà nó sẽ ở mãi…”

  Bài: Nam Hie / Hình ảnh: Tư liệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Nhất
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Sách Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Việt
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Và Chất Về Cuộc Sống, Tình Bạn Và Tình Yêu
 • Những Câu Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Không Kiềm Được Nước Mắt
 • 8 Cách Nói Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Đức
 • Stt Tình Yêu Chất Nhất Hệ Mặt Trời Thu Hút Ngàn Like

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Stt Nhớ Người Yêu Hay Và Lãng Mạn Nhất Tuần Qua
 • 1000+ Những Stt Hay Về Bạn Bè Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Hay Nhất
 • Stt Hay Về Cuộc Sống, Tuyển Tập Status Hay Nhất Về Cuộc Đời Ý Nghĩa
 • Loạt Stt Thanh Xuân Tươi Đẹp Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Ý Nghĩa Nhất
 • 189 Stt Sâu Sắc Hay Nhất Về Tình Bạn Thân Hơn Cả Tình Anh Em Trong Đời
 • Top 45+ stt tình yêu chất nhất hệ mặt trời

  Tình yêu có bền lâu, có chia rẽ. Cuộc sống có vui, có buồn. Tất cả những điều đó đều là chất xúc tác để tạo cho con người chúng ta ngày càng trưởng thành hơn và thêm những bài học cho bản thân cũng như những kỷ niệm gói gọn một góc nhỏ nào đó trong tim.

  1. Trở thành người yêu đầu tiên của một người đó là may mắn. Nhưng trở thành người yêu cuối cùng đó mới chính là hạnh phúc nhất

  2. Con gái giống như một cỗ máy dự báo thời tiết

  · Sáng nắng

  · Chiều mưa

  · Buổi trưa mát mát

  · Nhiều khi ấm ấm

  · Lắm lúc hâm hâm

  · Đôi khi lặng thầm

  · Ngồi người toe toét

  3. Căn bệnh hay gặp phải trong tình yêu:

  · Không trân trọng những gì mình đang có

  · Tập trung dòm ngó những thứ khó thuộc về mình

  4.

  – Ai cũng bảo khi yêu vẻ đep bên ngoài không quan trọng, tâm hồn mới là quý giá

  – Lậy hồn ! Toàn dối trá, thấy xấu quá chạy mất dép rồi để ý gì đến tâm hôn nữa mà yêu với đương ^^

  5. Nhiều đứa con gái cứ nghĩ mình là nắng, rồi tự cho mình cái quyền được “chói chang”

  6. Sự khác nhau giữa tình bạn và tính yêu:

  · Tình bạn: càng đông càng vui

  · Tình yêu: 3 đứa thôi là đủ giải tán rồi

  7. Lời tỏ tình lạnh lùng, chân thật và ngắn gọn nhất quả đất: “Mày có yêu tao không để tao còn biết đi tán con khác”

  8. Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư

  9. Con trai thời nay thay người yêu như thay áo. Con khái thì khác, họ chỉ mặc thêm nhiều áo cho ấm mà thôi

  10. Một nửa tìm tôi, tôi từ chối. Một nửa tôi tìm từ chối tôi

  11. Là thân con gái đừng nghe trai thế. An gian nói dối là nghề đàn ông

  12. Bạn khen con gái đẹp 1000 lần họ không tin nhưng bạn thử chê họ xấu 1 lần xem, họ sẽ nhớ bạn mãi

  13. Khi xưa chưa yêu chưa biết thế nào là hạnh phúc. Bây giờ yêu rồi mới biết hạnh phúc chính là khi xưa ^^

  14. Đừng bao giờ yêu một người con gái ít cười, vì cô ấy rất lười đánh răng

  16.

  – Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm ^^

  . Nhưng …

  – Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời !

  21.

  – Đã yêu người khác

  – Tại sao lại lết xác vào cuộc đời của tôi !!!

  22.

  Có 5 kiểu FA

  – Kiểu 1 không có ai yêu.

  – Kiểu 2 được nhiều người yêu cùng 1 lúc, cuối cùng không biết chọn ai.

  – Kiểu 3 yêu mà không giám nói.

  – Kiểu 4 sợ hổng giám yêu.

  – Kiểu 5 Lười yêu.

  23.

  * Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội

  * Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai..!!~

  24.

  – Tao yêu mày ^^

  – Mày yêu nó :jjj

  – Nó yêu đưa khác

  – Tình yêu tam giác

  – Chua chát wá mày ha !!!

  Chùm stt tình yêu ngắn, súc tích khiến bạn suy ngẫm

  Những stt tình yêu ngắn thu hút hàng ngàn lượt like. Tình yêu rất khó để có được một hạnh phúc yêu thương trọn vẹn mà không ít lần trải qua nhiều vấp ngã, sự tin tưởng đã cho nhau những cơ hội để cùng bước tiếp trên con đường ta đã chọn.

  Có như vậy chúng ta mới cảm nhận hết được một tình yêu thật sự là như thế nào và ra làm sao. Stt tình yêu chất sau đây sẽ giúp bạn cảm nhận.

  1. Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình

  2. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó…

  3. Tình yêu: Cũng giống như đôi giày vậy – Chiếc đẹp thì không đi vừa – Chiếc vừa thì không đẹp nhất – Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn – Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân – Vì … chân bạn sẽ đau và ko thoải mái.

  4. Yêu hoàn hảo 1 người chứ đừng tìm 1 người hoàn hảo để yêu!

  5. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước

  Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.

  6. Ở đâu cũng có anh hùng, ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên

  Thất tình tự tử đu dây điện.

  Điện giật tê tê chết từ từ.

  7. Một người buông tay, một người té…

  Một người né tránh, một người đau…

  8. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

  9. Yêu là đeo gông vào cổ

  Là làm khổ bản thân

  Là hao cân sút thịt

  Là mù mịt tương lai

  Là tiêu tàn tiền tiêu

  10. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành xa lạ. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Nghiêng bên này lại chống chếnh bên kia.

  11. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

  12. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

  13. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu. Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

  14. Người đi một nửa hồn tôi mất! Một nửa hồn kia… đứng chửi thề!

  15. Hoa mắt… chóng mặt… buồn HÔN.

  16. Cưa gái không khó, cái khó là làm sao cho nó yêu mình. Lừa tình không khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó.

  17. Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.

  18. Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ

  Lại dại khờ trước bầu ngực của em!

  19. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả…

  Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

  20. Một buổi chiều gió mát… Vẽ hình em lên cát… Thì bị ăn một tát… Của một con bồ khác… Nãy giờ đang quan sát… Anh còn đang ngơ ngác… Liền ăn thêm một tát… Ôi tình yêu trên cát… Thật là chua và chát.

  21. “CHÚC” gì đây khi 2 người 2 lối

  “EM” lạnh lùng ngước mắt nhìn ra xa

  “HẠNH” phúc đến nhưng tôi ko biết giữ

  “PHÚC” ở đời ngắn ngủi thế thôi sao?

  22. Người

  Chợt đến

  Chợt đi

  Rồi chợt mất …

  Ta

  Chợt buồnn

  Chợt khóc

  Chợt cô đơn.

  23. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên.

  24. Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối… đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em

  25. Yêu không dám nói của Phạm Trường:

  Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.

  Nhiều lúc muốn yêu, nhưng kiêu không thèm nói.

  Để bây giờ bị đói về tình yêu.

  Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả 2 chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau.

  26. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ

  27. Yêu thì đơn giản nhưng cơ bản là được bao lâu.

  Trọn bộ stt tình yêu buồn đẫm nước mắt

  1. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

  2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm

  Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

  3. Đã online là phải avai

  Ước gì anh biến thành dưa

  Để khi tự sướng em đưa anh vào.

  3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :

  1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

  4. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

  5. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

  6. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em

  Thì giờ này anh đã giàu.

  7. Phụ nữ như những con đường,

  đường càng cong càng nguy hiểm!

  8. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

  9. “Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

  10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh

  Ai chê anh ế anh khinh cả phường

  Ế cao ế quý ế dễ thương

  Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

  11. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

  12. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

  13. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

  14. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !

  Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

  15. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa

  Đón anh vào và tống cổ anh ra.

  16. Ở bên anh, em bình yên đến lạ

  Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

  17. Ông trời thật bất công:

  Tạo ra con gái để là khổ con trai.

  Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

  18. Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…Lol….

  19. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên

  Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

  20. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

  21. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

  22. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

  23. Đã nhiều lần trên thành giường lập cập – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau.

  24. Thích là phải nhích cho tới đích

  Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

  25. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  26. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

  27. Bước đến nhà em, bóng xế tà.

  Đứng chờ năm phút bố em ra.

  Lơ thơ phía trước vài con chó

  Lác đác sau lưng chổi lông gà.

  28. Ở Mỹ:

  Tắt đèn: Bảo vệ môi trường.

  Ở Pháp:

  Tắt đèn: Thắp sáng tương lai.

  Ở Việt Nam:

  Tắt đèn: Gia tăng dân số.

  29. “Thuê bao quí khách vừa gọi…hiện đang…nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui lòng gọi lại lúc khác”

  30. “Nếu không bắt đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng…nếu không có kết thúc thì…cũng sẽ không có bắt đầu”.

  31. “Yêu mà không được đáp lại thì thật đau buồn. Nhưng sẽ còn đau buồn hơn nếu yêu một người mà không bao giờ dám thổ lộ”.

  32. Gặp gỡ là mây tụ, ly biệt là may tan,

  đều sẽ không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bầu trời.

  34. Sống là phải biết cho đi! Hãy cho đi tất cả, để rồi nhận ra rằng đòi lại rất khó…

  35. Em là biển anh là san hô. Biển thiếu san hô biển vẫn sống. San hô thiếu biển chết khô queo.

  Top stt tình yêu vui nhộn kiếm triệu Like

  Người ta nói :”Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, vậy tại sao chúng ta không tìm kiếm niềm vui để mỗi ngày chúng ta được cười một cách thoải mái nhất. Có nhiều cách khiến chúng ta cười như: xem phim hài, đọc truyện cười,…

  1. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

  2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm

  Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

  3. Đã online là phải avai

  Ước gì anh biến thành dưa

  Để khi tự sướng em đưa anh vào.

  3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :

  1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

  4. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

  5. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

  6. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em

  Thì giờ này anh đã giàu.

  7. Phụ nữ như những con đường,

  đường càng cong càng nguy hiểm!

  8. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

  9. “Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”.

  10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh

  Ai chê anh ế anh khinh cả phường

  Ế cao ế quý ế dễ thương

  Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

  11. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

  12. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

  13. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

  14. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !

  Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

  15. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa

  Đón anh vào và tống cổ anh ra.

  16. Ở bên anh, em bình yên đến lạ

  Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

  17. Ông trời thật bất công:

  Tạo ra con gái để là khổ con trai.

  Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

  18. Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…Lol….

  19. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên

  Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

  20. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

  21. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

  22. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

  23. Đã nhiều lần trên thành giường lập cập – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau.

  24. Thích là phải nhích cho tới đích

  Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

  25. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  26. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

  27. Bước đến nhà em, bóng xế tà.

  Đứng chờ năm phút bố em ra.

  Lơ thơ phía trước vài con chó

  Lác đác sau lưng chổi lông gà.

  28. Ở Mỹ:

  Tắt đèn: Bảo vệ môi trường.

  Ở Pháp:

  Tắt đèn: Thắp sáng tương lai.

  Ở Việt Nam:

  Tắt đèn: Gia tăng dân số.

  29. “Thuê bao quí khách vừa gọi…hiện đang…nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui lòng gọi lại lúc khác”

  30. “Nếu không bắt đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng…nếu không có kết thúc thì…cũng sẽ không có bắt đầu”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Stt Cà Khịa Hay Bá Đạo Nhất Hành Tinh
 • Những Stt Câu Nói Hay Về Mẹ Ý Nghĩa Cảm Động Nhất
 • 101+ Stt Ngôn Tình, Dòng Status Ngôn Tình Ngọt Ngào & Dễ Thương
 • Những Stt Tự Chúc Bản Thân Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa Nhất
 • Chùm Stt Vui Vẻ Ngắn Về Cuộc Sống, Tình Yêu Hay Nhất
 • 4 Điều Khiến Tôi Yêu “mặt Trời Của Chàng Joo”

  --- Bài mới hơn ---

 • 13 Sự Thật Thú Vị Về Phim Đang Hot Mật Vụ Kingsman
 • Những Câu Thoại ‘đắt Giá’ Trong ‘mẹ Hổ, Bố Mèo’
 • Mùa Oải Hương Năm Ấy Chưa Ra Mắt Đã Gây Tranh Cãi
 • 5 Bài Học Quan Trọng Về Cuộc Sống Từ Bộ Phim Kinh Điển The Pursuit Of Happyness
 • ‘năm Tháng Vội Vã’ Và Những Trích Dẫn Hay Về Tuổi Thanh Xuân
 • “Mặt Trời của chàng Joo” đã kết thúc với một đoạn kết viên mãn. Có 4 điều đơn giản khiến tôi yêu bộ phim này: 1. Một câu chuyện hài hước và cảm động

  Mặt Trời của chàng Joo là bộ phim khiến tôi phải cười, nhưng tôi yêu tác phẩm này nhiều hơn một câu chuyện cười để giải trí. Đây là một câu chuyện về tình yêu, và xa hơn tình yêu nam nữ, là tình yêu gia đình, người thân, tình yêu giữa người với người. Xen giữa những tình huống hài hước trong phim, mỗi tập là một câu chuyện về các hồn ma, những linh hồn còn vấn vương ở dương gian vì chưa hoàn thành tâm nguyện hoặc còn những nỗi niềm day dứt với đời.

  Mỗi câu chuyện về các hồn ma đều khiến người xem phải suy ngẫm hoặc xúc động: chuyện đôi trai gái yêu nhau mà chàng trai không biết người yêu mình đã chết vì bệnh hiểm nghèo; chuyện người mẹ đã chết chẳng nỡ siêu thoát khi ngày ngày chứng kiến con trai mình rượu chè say xỉn; hay thậm chí chuyện linh hồn một… con chó ngày ngày vẫn ở bên người chủ đã quan tâm nuôi dưỡng nó…

  Xen lẫn trong những câu chuyện hài hước gây cười là những câu chuyện khác rất tình, mỗi câu chuyện như một bức thông điệp nhắc nhở những người đang sống hãy trân trọng cuộc sống, cũng như sống đúng, bởi trái tim người đã khuất vẫn luôn dõi theo họ.

  2. So Ji Sub – Gong Hyo Jin và sự ăn ý hoàn hảo

  Thành công của The Master’s Sun – Mặt Trời của chàng Joo có được một phần quan trọng chính là nhờ sự ăn ý của bộ đôi So Ji Sub – Gong Hyo Jin trên màn ảnh. Không phải là cặp đôi theo kiểu “nam thanh nữ tú” thường thấy trong phim Hàn, sự cuốn hút của cặp đôi này đến từ cái duyên của họ với diễn xuất và cái duyên với nhau.

  Lần đầu đóng phim hài – lãng mạn, So Ji Sub cuốn hút khán giả bởi lỗi diễn “tự nhiên trong kỹ thuật”. Có cảm giác mọi hành động của anh đều rất bản năng nhưng thực chất đều được tích lũy từ kỹ thuật diễn của một diễn viên tài năng, thực lực cùng sự tập luyện nghiêm túc.

  Bản thân So Ji Sub chia sẻ anh đã gặp không ít áp lực khi lần đầu thử sức với thể loại hài – lãng mạn nên anh đã nghiên cứu rất kỹ vai diễn trong thời gian dài cũng như tập luyện từng cử chỉ, động tác nhỏ mỗi khi bước vào quay. So Ji Sub cũng rất biết chú ý đến những cử động nhỏ trong diễn xuất nhưng lại đem lại hiệu quả lớn, ví dụ như cử động đặc trưng của “đôi bàn tay biết diễn” hay cử động mắt, khuôn miệng…

  Bên cạnh So Ji Sub là một Gong Hyo Jin cũng tự nhiên và điêu luyện không kém. Không sở hữu nét đẹp xuất chúng, ở Gong Hyo Jin đơn giản chỉ toát ra cái duyên và sự quyến rũ của những diễn viên tài năng. Chị biết cách thu hút khán giả vào diễn xuất của mình, đặc biệt càng với những vai diễn “gàn dở”, “quái dị” như nhân vật Tae Gong Sil thì Gong Hyo Jin lại càng phát huy được thế mạnh và lối diễn ma mị, cuốn hút người xem từ đầu tới cuối.

  Bản thân So Ji Sub, Gong Hyo Jin đã là những cá nhân xuất sắc, khi kết hợp với nhau, họ trở thành một cặp đôi còn xuất sắc hơn bởi độ “ăn rơ” mà không phải cặp đôi nào cũng làm được trên màn ảnh. Rất nhiều tình huống, thoại trong phim được cặp đôi này “tự biên tự diễn” và khiến nội dung phim thêm phần hấp dẫn.

  Thêm nữa, không chỉ trên màn ảnh, mà trong tất cả những hình ảnh, clip được ghi lại sau hậu trường, người ta đều tìm thấy ở cặp đôi này sự hòa thuận và ăn ý đến không ngờ. So Ji Sub – Gong Hyo Jin đã biết mang câu chuyện của họ từ màn ảnh tới cuộc đời và chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bộ phim của họ liên tục xác lập những kỷ lục rating và được khán giả yêu mến.

  3. Dàn diễn viên phụ tuyệt vời

  Một điều khiến tôi yêu Mặt Trời của chàng Joo là bộ phim này không có nhân vật nào phản diện hoàn toàn. Họ đơn giản là những con người bình thường, không hoàn hảo, sở hữu cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Không giống nhiều bộ phim xây dựng cường điệu nhân vật với những cô nàng ngây thơ tốt bụng quá mức đến thành ngu ngốc và cả những kẻ thủ đoạn, nhẫn tâm đến kiệt cùng, ở Mặt Trời của chàng Joo, mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn với những nhân vật sống đúng như họ ở ngoài đời thật: một cô diễn viên kênh kiệu và hay ghen tỵ nhưng cũng rất đáng yêu và dám hết mình vì tình yêu; một anh chàng bảo vệ dễ thương, nhiệt tình, tốt bụng nhưng lại có điểm yếu là… sợ ma; hay một bà phu nhân phó giám đốc lạnh lùng, có thái độ phân biệt đẳng cấp trong xã hội nhưng cũng là người cô thương cháu, người vợ yêu chồng…

  Mặt Trời của chàng Joo sở hữu một dàn diễn viên phụ khá lớn thế nhưng không có vai diễn nào thừa, mỗi người trong số họ có một câu chuyện riêng để kể, để khán giả phải chú ý, và diễn xuất của họ, cũng không thua kém 2 nhân vật chính, tạo thêm nhiều màu sắc hấp dẫn cho bộ phim.

  4. Nhạc phim ấn tượng

  Và tình yêu dành cho Mặt Trời của chàng Joo không thể trọn vẹn nếu như không kể đến phần nhạc phim ấn tượng với các ca khúc đầy cảm xúc và ăn khớp tuyệt vời với nội dung phim.

  Ca khúc “Touch Love” trong phim “Mặt Trời của chàng Joo”

  Và rất nhiều bản nhạc khác, lần lượt vang lên trong những khoảnh khắc lãng mạn, rộn ràng, hoặc những giây phút đau buồn, ca khúc hát về tình yêu đơn phương thầm lặng… tất cả cùng góp phần tạo nên một bộ sưu tập nhạc phim ấn tượng cho Mặt Trời của chàng Joo.

  Theo Trí thức trẻ

  Những câu thoại hay nhất phim “Mặt Trời của chàng Joo”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Phim Phía Cuối Cầu Vồng (Love, Rosie)
 • Đọc Những Câu Nói Hay Trong Cuốn Sách
 • “if I Stay”: Khi Ngọt Ngào Nằm Ở Tận Cùng Của Nỗi Đau
 • Những Câu Nói Không Thể Quên Của Harry (Seung Ho)
 • Những Câu Thoại Ý Nghĩa Từ Phim Hong Kong Khiến Chúng Ta Suy Ngẫm.
 • Cười “té Ghế” Cùng Những Câu Stt Hài Hước Bá Đạo Nhất Hệ Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Stt Về Sự Chung Thủy Trong Tình Yêu Hay Nhất 2022
 • 21 Những Câu Nói, Stt Hay Nhất Về Thanh Xuân Tuổi 17, 18, 19
 • Tuyển Tập Stt Hay Nhất Viết Cho Tình Yêu Tan Vỡ Ngày Yêu Thương Rời Xa Ta
 • 1000+ Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngọt Ngào Nhất Dành Cho Các Cặp Đôi
 • Những Stt Đầy Triết Lí Về Tình Yêu Trong Truyện Ngôn Tình
 • Những lúc như vậy,nếu được nghe,được đọc những câu nói,status hài hước bạn sẽ thấy thư giãn hơn,tinh thần thoải mái hơn. Và chia sẻ cùng loạt status hài hước,dí dỏm sau đây cũng là một gợi ý hay.

  Những câu stt hài hước bá đạo nhất hệ mặt trời sẽ mang lại cho bạn nhiều tiếng cười sảng khoái,phút giây thư giãn ý nghĩa. Cuộc sống với bao bộn bề,lo toan trộn lẫn cùng áp lực. Nhiều khi bạn thấy ngộp thở,không còn chút sức lực nào để đối mặt,vượt qua.

  Những câu stt hài hước câu like

  Hẳn đây là điềm lành cho nhiều tín đồ facebook ưa “sống ảo” phải không nào? Không biết từ bao giờ mà trào lưu ngồi đếm like đã được giới trẻ đua nhau đến mức quên ăn quên ngủ.

  Cũng không biết bao nhiêu người đã mất công “vò đầu bứt tai” để nghĩ ra vô vàn những status câu like bá đạo đến nỗi người đọc không thể không “like”! phải không nào? Những dòng stt sau đây sẽ là gợi ý lí tưởng cho bạn.

  1. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

  2. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

  5. “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

  9. “Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

  10. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

  11. “Mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (tag n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn hơn 100).

  13. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

  14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

  Ai cũng like vì tội con nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thì tranh thủ CGV giảm giá nên đi coi Doraemon với thằng em”.

  15. “200 like ta đăng ảnh nude”. Vô số người vào like và được hơn 200 like. Cuối cùng, thằng bạn đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

  16. Nó đăng trên facebook: “Nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má”. Mình lo quá gọi điện hỏi, nó trả lời tỉnh bơ: “Tao thái hành tây, lâu lâu sống ảo chút”…

  17.”Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!”

  18.”Các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. Tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng ‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. Không tin à?

  ………..Không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! Tin liền à!!!!!!”

  19.”Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy… hehe”.

  20.”Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like”. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt like tăng đáng kể.

  Những câu stt hài hước khó đỡ

  Đôi khi trong cuộc sống với bộn bề những lo toan, những áp lực về chuyện học tập, công việc, cơm áo gạo tiền. Mỗi người cùng cần sống chậm lại vài giây để giành cho mình một ít phút giải tỏa, xả stress và cách đọc, chia sẻ cùng những dòng status hài hước khó đỡ sau đây cũng là một gợi ý hay.

  1.Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

  2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

  3. Đã online là phải avai Ước gì anh biến thành dưa Để khi tự sướng em đưa anh vào.

  4. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng : 1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

  5. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

  6. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

  7. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em Thì giờ này anh đã giàu.

  8. Phụ nữ như những con đường, đường càng cong càng nguy hiểm!

  9.”Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

  10.”Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

  11. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh Ai chê anh ế anh khinh cả phường Ế cao ế quý ế dễ thương Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

  12. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

  13. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

  14. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

  15. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya ! Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

  16.Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa Đón anh vào và tống cổ anh ra.

  17.Ở bên anh, em bình yên đến lạ Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

  18. Ông trời thật bất công: Tạo ra con gái để là khổ con trai. Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

  19. Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…Lol….

  20. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

  21. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

  22. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

  23. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

  24. Đã nhiều lần trên thành giường lập cập – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau.

  25. Thích là phải nhích cho tới đích Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

  26.Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  27. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

  28. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó Lác đác sau lưng chổi lông gà.

  29. Ở Mỹ: Tắt đèn: Bảo vệ môi trường. Ở Pháp: Tắt đèn: Thắp sáng tương lai. Ở Việt Nam: Tắt đèn: Gia tăng dân số.

  30. “Thuê bao quí khách vừa gọi…hiện đang…nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui lòng gọi lại lúc khác”

  31. “Nếu không bắt đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng…nếu không có kết thúc thì…cũng sẽ không có bắt đầu

  Những câu nói hài hước bất hủ

  – Ngu không phải cái tội mà cái tội là không biết mình ngu.

  – Chống cự là bụng bự.

  – Quay đầu là bờ

  Ai ngờ là Thái Bình Dương.

  – Dù bạn không đẹp nhưng người khác vẫn mắc ói.

  – Đẹp từng héc-tô-mét.

  – Nam vô tửu như cờ vô phong

  Nữ vô phòng cờ vô phong cũng phất.

  – Ở đâu có vỉa hè, ở đó có trà đá.

  – Sống là phải cho đi! Hãy cho đi tất cả những gì bạn có, để rồi hối hận nhận ra rằng đòi lại sẽ rất khó.

  – Tăng lấy, giảm mua, tích cực xài ké.

  – Không được “ấy” dù chỉ một lần.

  – Người đẹp có lông, bông hồng có gai.

  – Để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt khi tham gia chat, blog, các diễn đàn, SMS… “Mấy bợng đừn diếc xai trính tã nge”

  – Số lượng gái cua được tỉ lệ thuận với dung tích xi-lanh xe bạn chạy.

  – Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông.

  – Còn thời lên ngựa bắn cung

  Hết thời xuống ngựa lấy thun bắn ruồi.

  – Còn nói còn tát.

  – Dân thường chơi đẹp… đè bẹp dân chơi.

  – Cười người hôm trước, hôm sau… cười tiếp.

  – Có tiền thì đi xe hơi, uống bia ôm

  Hết tiền đi xe ôm, uống bia hơi.

  – Vì nước đeo ba lô phía sau

  Vì tình đeo ba lô phía trước.

  – Mập đẹp – Ốm dễ thương – Lòi xương dễ mến.

  – Hổ báo nhất trường mẫu giáo.

  – Lúc trước em xinh lém, bây giờ đỡ nhìu rồi.

  – Thà nhịn đói chứ không nhịn nói.

  – Muốn nhanh thì cứ phải từ từ.

  – Luôn luôn lắng nghe lâu lâu mới hiểu.

  – Thà đầu hàng chứ không chịu chết.

  – Tôi từng có nhiều ham muốn. Ham muốn nhất bây giờ là bỏ được các ham muốn khác.

  – Cao nhân tắt thở vô phương trị.

  – Xấu xấu nhưng kết cấu nó hài hòa.

  – Nhìn vào tấm gương sáng, rọi vào đó mới thấy thân xác hoang tàn… nhưng đẹp trai.

  – Thứ 7 máu chảy về tim, lim dim đi tìm chỗ ngủ.

  – Đừng tự hào vì nghèo mà học giỏi

  Hãy tự hỏi vì sao giỏi mà vẫn nghèo.

  – Tắt điện sản xuất… tương lai.

  – Chả biết gì về điện mà đòi đi sửa… ống nước.

  – Sống đơn giản cho đời thanh thản

  Cứ hồn nhiên rồi sẽ bình yên.

  – Tôi yêu Việt Nam “đồng”.

  – Nhớ đến em anh vững vàng tay lái

  Nhớ đến mẹ anh nhẹ nhàng tay ga.

  – An toàn là bạn

  Tai nạn là… vào hòm.

  – Nói xấu là một nghệ thuật và người nói xấu dễ là… thương binh.

  – Phong độ là tạm thời

  Đẹp trai là vĩnh viễn.

  – Học cho lắm, tắm không có quần thay.

  Học cho hay, tắm thay hoài cái quần cũ.

  – Trèo cao ngã đau, trèo thấp ngã cũng đau.

  – Không bao giờ bán đứng bạn bè khi chưa được giá.

  – Đời là bể khổ mà chúng sanh thì thường… không biết bơi!

  – Có công mài sắt có ngày… chai tay.

  – Cho không lấy

  Thấy không thèm

  Lơ là xẹt!!!

  – Tiền là giấy… thấy là lấy.

  – Tiền là giấy, đốt là cháy.

  – Khả năng là vô hạn, thủ đoạn là vô biên.

  – Điếm nhất thế gian

  Gian nhất thế giới.

  Những câu stt hài hước bá đạo nhất hệ mặt trời sẽ mang lại cho bạn nhiều tiếng cười sảng khoái,phút giây thư giãn ý nghĩa. Cuộc sống với bao bộn bề,lo toan trộn lẫn cùng áp lực. Nhiều khi bạn thấy ngộp thở,không còn chút sức lực nào để đối mặt,vượt qua.

  Những câu stt hài hước câu like

  Hẳn đây là điềm lành cho nhiều tín đồ facebook ưa “sống ảo” phải không nào? Không biết từ bao giờ mà trào lưu ngồi đếm like đã được giới trẻ đua nhau đến mức quên ăn quên ngủ.

  Cũng không biết bao nhiêu người đã mất công “vò đầu bứt tai” để nghĩ ra vô vàn những status câu like bá đạo đến nỗi người đọc không thể không “like”! phải không nào? Những dòng stt sau đây sẽ là gợi ý lí tưởng cho bạn.

  1. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

  2. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

  5. “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

  9. “Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

  10. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

  11. “Mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (tag n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn hơn 100).

  13. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

  14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

  Ai cũng like vì tội con nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thì tranh thủ CGV giảm giá nên đi coi Doraemon với thằng em”.

  15. “200 like ta đăng ảnh nude”. Vô số người vào like và được hơn 200 like. Cuối cùng, thằng bạn đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

  16. Nó đăng trên facebook: “Nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má”. Mình lo quá gọi điện hỏi, nó trả lời tỉnh bơ: “Tao thái hành tây, lâu lâu sống ảo chút”…

  17.”Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!”

  18.”Các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. Tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng ‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. Không tin à?

  ………..Không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! Tin liền à!!!!!!”

  19.”Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy… hehe”.

  20.”Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like”. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt like tăng đáng kể.

  Những câu stt hài hước khó đỡ

  Đôi khi trong cuộc sống với bộn bề những lo toan, những áp lực về chuyện học tập, công việc, cơm áo gạo tiền. Mỗi người cùng cần sống chậm lại vài giây để giành cho mình một ít phút giải tỏa, xả stress và cách đọc, chia sẻ cùng những dòng status hài hước khó đỡ sau đây cũng là một gợi ý hay.

  1.Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

  2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

  3. Đã online là phải avai Ước gì anh biến thành dưa Để khi tự sướng em đưa anh vào.

  4. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng : 1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

  5. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

  6. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

  7. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em Thì giờ này anh đã giàu.

  8. Phụ nữ như những con đường, đường càng cong càng nguy hiểm!

  9.”Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

  10.”Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

  11. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh Ai chê anh ế anh khinh cả phường Ế cao ế quý ế dễ thương Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

  12. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

  13. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

  14. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

  15. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya ! Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

  16.Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa Đón anh vào và tống cổ anh ra.

  17.Ở bên anh, em bình yên đến lạ Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

  18. Ông trời thật bất công: Tạo ra con gái để là khổ con trai. Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

  19. Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…Lol….

  20. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

  21. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

  22. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

  23. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

  24. Đã nhiều lần trên thành giường lập cập – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau.

  25. Thích là phải nhích cho tới đích Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

  26.Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  27. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

  28. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó Lác đác sau lưng chổi lông gà.

  29. Ở Mỹ: Tắt đèn: Bảo vệ môi trường. Ở Pháp: Tắt đèn: Thắp sáng tương lai. Ở Việt Nam: Tắt đèn: Gia tăng dân số.

  30. “Thuê bao quí khách vừa gọi…hiện đang…nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui lòng gọi lại lúc khác”

  31. “Nếu không bắt đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng…nếu không có kết thúc thì…cũng sẽ không có bắt đầu

  Những câu nói hài hước bất hủ

  – Ngu không phải cái tội mà cái tội là không biết mình ngu.

  – Chống cự là bụng bự.

  – Quay đầu là bờ

  Ai ngờ là Thái Bình Dương.

  – Dù bạn không đẹp nhưng người khác vẫn mắc ói.

  – Đẹp từng héc-tô-mét.

  – Nam vô tửu như cờ vô phong

  Nữ vô phòng cờ vô phong cũng phất.

  – Ở đâu có vỉa hè, ở đó có trà đá.

  – Sống là phải cho đi! Hãy cho đi tất cả những gì bạn có, để rồi hối hận nhận ra rằng đòi lại sẽ rất khó.

  – Tăng lấy, giảm mua, tích cực xài ké.

  – Không được “ấy” dù chỉ một lần.

  – Người đẹp có lông, bông hồng có gai.

  – Để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt khi tham gia chat, blog, các diễn đàn, SMS… “Mấy bợng đừn diếc xai trính tã nge”

  – Số lượng gái cua được tỉ lệ thuận với dung tích xi-lanh xe bạn chạy.

  – Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông.

  – Còn thời lên ngựa bắn cung

  Hết thời xuống ngựa lấy thun bắn ruồi.

  – Còn nói còn tát.

  – Dân thường chơi đẹp… đè bẹp dân chơi.

  – Cười người hôm trước, hôm sau… cười tiếp.

  – Có tiền thì đi xe hơi, uống bia ôm

  Hết tiền đi xe ôm, uống bia hơi.

  – Vì nước đeo ba lô phía sau

  Vì tình đeo ba lô phía trước.

  – Mập đẹp – Ốm dễ thương – Lòi xương dễ mến.

  – Hổ báo nhất trường mẫu giáo.

  – Lúc trước em xinh lém, bây giờ đỡ nhìu rồi.

  – Thà nhịn đói chứ không nhịn nói.

  – Muốn nhanh thì cứ phải từ từ.

  – Luôn luôn lắng nghe lâu lâu mới hiểu.

  – Thà đầu hàng chứ không chịu chết.

  – Tôi từng có nhiều ham muốn. Ham muốn nhất bây giờ là bỏ được các ham muốn khác.

  – Cao nhân tắt thở vô phương trị.

  – Xấu xấu nhưng kết cấu nó hài hòa.

  – Nhìn vào tấm gương sáng, rọi vào đó mới thấy thân xác hoang tàn… nhưng đẹp trai.

  – Thứ 7 máu chảy về tim, lim dim đi tìm chỗ ngủ.

  – Đừng tự hào vì nghèo mà học giỏi

  Hãy tự hỏi vì sao giỏi mà vẫn nghèo.

  – Tắt điện sản xuất… tương lai.

  – Chả biết gì về điện mà đòi đi sửa… ống nước.

  – Sống đơn giản cho đời thanh thản

  Cứ hồn nhiên rồi sẽ bình yên.

  – Tôi yêu Việt Nam “đồng”.

  – Nhớ đến em anh vững vàng tay lái

  Nhớ đến mẹ anh nhẹ nhàng tay ga.

  – An toàn là bạn

  Tai nạn là… vào hòm.

  – Nói xấu là một nghệ thuật và người nói xấu dễ là… thương binh.

  – Phong độ là tạm thời

  Đẹp trai là vĩnh viễn.

  – Học cho lắm, tắm không có quần thay.

  Học cho hay, tắm thay hoài cái quần cũ.

  – Trèo cao ngã đau, trèo thấp ngã cũng đau.

  – Không bao giờ bán đứng bạn bè khi chưa được giá.

  – Đời là bể khổ mà chúng sanh thì thường… không biết bơi!

  – Có công mài sắt có ngày… chai tay.

  – Cho không lấy

  Thấy không thèm

  Lơ là xẹt!!!

  – Tiền là giấy… thấy là lấy.

  – Tiền là giấy, đốt là cháy.

  – Khả năng là vô hạn, thủ đoạn là vô biên.

  – Điếm nhất thế gian

  Gian nhất thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 45+ Stt Chất Nhất Hệ Mặt Trời, Những Status Ngầu Nhất
 • Loạt Stt Hài Hước Câu Like Bá Đạo Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • Xao Xuyến Trước Những Stt Về Đêm Vui Hài Hước Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • Tổng Hợp 999+ Stt Hay Nhiều Chủ Đề Phong Phú Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • Tặng Bạn Chùm Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp Hài Hước Nhất Vịnh Bắc Bộ
 • 66 Stt Trời Lạnh Ngắn, Stt Hay Về Trời Lạnh Cô Đơn 1 Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cư Dân Mạng Rộ Status Tạm Biệt Năm Cũ, Chào Đón Năm Mới 2022
 • Stt Thất Tình Buồn, Tâm Trạng Ngắn Gọn Đăng Tải Nhiều Trên Facebook
 • Những Stt Tâm Trạng Buồn Ngắn Gọn Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Top 20 Câu Stt Hay Về Mưa Và Những Nỗi Nhớ Đầy Tâm Trạng
 • Những Status Về Nỗi Nhớ Đầy Tâm Trạng Nên Đọc Và Suy Ngẫm
 • 2. Điều yêu thích nhất về mùa đông đó là những cái ôm.

  3. Không buồn, không đau, nhưng cũng chẳng thể nhạt nhòa.

  4. Đông này vẫn giống đông xưa! Vẫn đi xe máy vẫn chưa có… bồ.

  5. Này mùa đông ơi xin hãy làm tuyết rơi để chắn lối em anh về…

  6. Đông về, thêm những ngày nhớ, nhớ anh và nhớ những ngày xuân.

  7. Mùa đông gió Bắc lạnh lùng, Anh bỏ em rồi, em sưởi ấm cùng ai?

  8. Không gì buồn bằng mùa đông. Mùa tay rét buốt mà không có người.

  9. Không cần phải giết mùa đông. Sang xuân đào vẫn nở hồng đấy thôi.

  10. Mùa đông năm nay sao lạnh thế!!! Lạnh bên ngoài, lạnh cả trong tim.

  11. Giống như tuyết mùa đông trên bãi cỏ mùa hè, thời gian đã qua là thời gian đã mất.

  12. Trong sâu thẳm mùa đông, cuối cùng tôi cũng hiểu được trong tôi có mùa hè bất diệt.

  13. Mọi người nói nhiều điều khi vào hè nhưng điều đó không có ý nghĩa khi mùa đông tới.

  14. Ngay bây giờ đây em muốn xóa đi giá băng trong tâm hồn em và yêu anh thật nồng nàn say đắm.

  15. Tình cờ gặp lại, đứng trước nụ cười của anh, tim tôi se sắt một vài cơn nắng dưới đáy mùa đông.

  16. Thích nhất không phải là mùa đông buốt cắt, mà chính là những ngày gió mùa se lạnh như thế này.

  17. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp.

  18. Cơn gió đầu tháng Mười thổi qua, tôi chợt bất giác nhận ra Đông lại đến… mà tôi vẫn chưa tìm được anh.

  19. Mùa đông là mùa lạnh giá, mùa của những yêu thương, của những đôi bàn tay siết chặt với nhau.

  20. Đông đến em thờ ơ với mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui, cũng chẳng biết nhớ và quên cả cách yêu thương.

  21. Mùa đông năm nay vắng anh ở đây. Vắng đôi bàn tay của người. Rồi bỗng thức giắc giữa đêm mi lại ướt nhòe.

  22. Chiều buông nắng, hoàng hôn khuất sau chân trời. Sẽ nhớ những ngày nắm ấm lắm. Ngày mai là mùa đông rồi.

  23. Bên nhau bao nhiêu mùa hạ, cùng trải qua bao nhiêu mùa đông, mà em vẫn không biết: “Mình là gì của nhau?”

  24. Cái lạnh của mùa đông sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những điều ấm áp luôn tồn tại xung quanh đây.

  25. Mùa đông đến nơi đây tìm anh giữa đêm lạnh rét căm. Mùa đông khẽ ôm anh thật lâu, biết anh chẳng có ai bên cạnh.

  26. Em tìm cho mình một mùa đông tròn vẹn… cô đơn … và hoang hoải. Để thấy mình đã có rất nhiều, và, mất đi rất nhiều…

  27. Không lấy được nhau mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa đông. Không lấy được nhau thời trẻ ta sẽ lấy nhau lúc góa bụa về già.

  28. Trời lập đông chưa anh, cho lũ dơi đi tìm giấc ngủ vùi, để mặc em lang thang ôm nắng nóng, ngỡ rằng mùa đông sắp tới.

  29. Em cứ tự hỏi, rằng sao em sinh ra trong mùa đông mà sao em lại không thích mùa đông, phải chăng em đã cô đơn quá lâu?

  30. Mùa đông chẳng nói gì lẳng lặng bước ra phía cửa. Mùa đông không trọn vẹn ra đi khiến trái tim anh nhói đau tiếc nuối.

  31. Giận nhau là để hiểu nhau hơn… …chứ không phải vội vàng tìm kiếm người thay thế cho qua đi mùa đông giá lạnh!

  32. Đợt rét đậm đầu tiên của năm nay. Gió mạnh và có mưa. Bàn tay em buốt giá. Run rẩy đưa đôi tay gầy đi tìm hơi ấm từ 1 bàn tay, nhưng 4 xung quanh em là cô độc. Muốn ngủ để tìm chút ấm áp trong kỉ niệm, nhưng trong giấc mơ cũng k có a tìm về bên e. Ngay lúc này, e tủi thân lắm.

  33. Gió lạnh đầu mùa về rồi đấy anh ạ, ra đường nhớ mặc thêm áo ấm. Và hãy luôn nhớ rằng, bàn tay em luôn ở bên cạnh khi anh cần.

  34. Hãy chắc chắn để giữ hình dạng trong mùa đông này vì bạn có thể không thể đăng ký cho gym hoặc yoga fitness cho đến mùa xuân

  35. Tháng 10, từng cơn của mùa thu đông thổi làm lạnh trái tim nhỏ hơn của tôi. Gió đông tuy nhưng sao lạnh bằng cõi lòng tôi chứ?

  36. Em sợ đông mang theo mưa lạnh tới. Ướt bờ vai nhỏ bé không anh. Sợ một mình với cảm giác mong manh. Khi đất trời cần thêm hơi ấm.

  37. Nếu tất cả là quá khó khăn thì xin cho em gặp anh trong mỗi giấc mơ khi đêm về, để em có thể đi qua những ngày đông một mình lạnh giá.

  38. Với những kẻ một mình như anh, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó … thì mùa đông thật sự là một nỗi ám ảnh quá dài.

  39. Ấm áp nhất đối với em không phải là mặc thật nhiều áo mà là khi đứng trước gió lạnh có một người khoác lên vai em một tấm áo từ phía sau.

  40. Thân gửi mùa đông, tôi muốn kết thúc mối quan hệ với em. Đã đến lúc gặp gỡ những mùa khác trong năm rồi … Mùa hè nóng bỏng hơn em nhiều.

  41. Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông. Khi giá lanh buông tràn trên phố. Khi mưa rơi buốt từng ngọn cỏ. Những mặt đường ướt lạnh dưới chân.

  42. Gió đầu mùa thổi lạnh quá, tự nhiên thấy tâm trạng mình thật khó tả …. một chút nhớ, một chút buồn … rối bời những cảm xúc không được đặt tên.

  43. Cúc Họa Mi đang nở giữa mùa Đông. Em xin gửi hồn hoa về miền ấy. Hương cúc trắng nói rằng yêu biết mấy. Như nồng nàn tia nắng những ngày Đông.

  44. Mới hôm qua nắng còn tắt dần thế này đây mà sáng ra đã thấy đông về ngay trước hiên nhà… Nóng hay lạnh rốt cuộc chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

  45. Mùa đông đến dẫu khiến anh se lạnh, nhưng đừng lo vì có em bên cạnh và trao cho anh một làng hơi ấm. Để cho anh ấm lòng trong những đêm đông giá buốt.

  46. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim ai đó. Hãy yêu để gió bớt thổi, mưa bớt rơi và tâm hồn bớt đơn côi.

  47. Đông đã về, anh có nhớ rằng mình còn một cuộc hò hẹn với yêu thương? Và anh có buồn khi biết rằng mùa đông năm nay sẽ thêm một lần lỗi hẹn? Chắc là không!

  48. Trời lạnh, chẳng cần một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá chăn ấm… Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương.

  49. Tôi không biết mình còn có thể đi đến những đâu trên thế giới và mong mỏi điều gì hơn ở tuổi trẻ, ở những ước mơ. Nhưng qua tất cả, tôi luôn chắc rằng, hành trình tuyệt vời nhất, nơi sau cùng trái tim mình là hành trình trở về nhà. Hành trình được trở về trong lòng nhau.

  50. Trời trở lạnh rồi, lòng em cũng lạnh lẽo quá anh ạ. Mặc dù em đã chôn chặt những ký ức về anh nhưng thật sự em không thể ngăn nổi được nó mỗi khi gió mùa về.

  51. Mùa đông thật lạnh lẽo, nhưng sẽ thật ấm áp khi em tìm được anh, tìm được bến đỗ của cuộc đời mình, một yêu thương dù nhỏ bé cũng đủ để sưởi ấm trái tim em.

  52. Mùa đông về, anh có thấy cô đơn? Lại đây đi, hai đứa mình hò hẹn. Cùng chắp tay nhìn lên trời cầu nguyện “Cho chúng con thoát khỏi kiếp… F.A”

  53. Mùa Đông đến mà sao e kẻ khen mùa đông không lạnh… vì đã có ai trong vòng tay bao bọc. Còn kẻ khác cũng thở dài không lạnh vì nước mắt kia nóng hổi tuôn trào.

  54. Mùa đông giá lạnh, con phố nhỏ ngày nào sao vắng tanh. Một mình anh lặng lẽ bước chân nhanh, với một chút buồn, luyến tiếc, hy vọng, đợi chờ về một cuộc tình đã xa.

  55. Đông về rồi, ra đường thì lạnh mà đi một mình cũng chán, tay lạnh không có người nắm, áo mỏng manh không có người ôm. Đi mua cái bánh nhìn quanh quán toàn bàn ngồi 2.

  56. Ngày mùa đông giá lạnh, con phố nhỏ ngày nào vắng bóng anh. Một mình em lặng lẽ bước chân nhanh, với một chút buồn, luyến tiếc, hy vọng, đợi chờ về một cuộc tình đã xa.

  57. Mùa đông mang theo cái lạnh… Mùa đông đến với mùa giáng sinh lại về… Những ngày tháng chúng ta đã rất hạnh phúc… Và đó cũng là sự khởi đầu của một kết thúc phải không anh…

  58. Một chút không khí se lạnh, một chút mong manh sương đủ chạnh lòng để lạc về một ngăn tủ ký ức nào đó tình cờ được gợi nhớ! Cơn mưa và cái se lạnh của mùa đông, đủ để…thả hồn…!!!

  59. Em… chưa bao giờ biết mùa đông là như thế nào… em chưa bao giờ được mặc chiếc áo len dày cộm màu mận chín cả khăn len và nón len nữa… à nhưng em thích và muốn đội nón len lắm lắm…

  60. Mùa hè, anh đến mang theo hơi ấm của tia nắng làm tan chảy trái tim giá lạnh của em. Đông về, anh lại mang đi hơi ấm, để lại em một trái tim khô cằn bị đóng băng bởi cái lạnh của mùa đông.

  61. Nghỉ đông, không còn bận rộn với sách vở, tôi lại chôn mình trong giấc ngủ dài. Người ta buồn thì đi ra ngoài cho khuây khoả, tôi buồn thì ngủ nhiều hơn, vì trong mơ tôi lại có thể an bình.

  62. Nếu có kiếp sau, em ước gì mình làm một con gấu trắng ở giữa bắc cực, sáu tháng mùa đông thì ngủ, sáu tháng mùa hè thì bắt cá để ăn. Như thế em sẽ chẳng phải suy nghĩ nhiều về cuộc đời này nữa!

  63. Mùa đông lạnh, nhưng không lạnh bằng lòng người, một hạnh phúc có thể hóa đau thương, ẩn giấu sau nụ cười..là hàng ngàn giọt nước lặng lẽ rơi giữa đêm khuya..đời là vậy luôn luôn có mặt khác của nó.

  64. Ngồi bên cửa sổ nhìn những cây cổ thụ rụng hết lá, trơ mình đón những con mưa phùn và gió lạnh của chiều đông chợt thấy trong lòng mình lạnh quá, một cảm giác cô đơn trống vắng như tràn ngập khắp căn phòng.

  65. Gió lạnh của mùa đông khiến con người ta rộn rã, vội vàng hơn thì phải. Thấp thoáng đâu đó, ta bắt gặp bóng dáng những bông cúc họa mi trắng muốt. Mùa của em, không quá rực rỡ nhưng cũng đủ lay động bao tâm hồn.

  66. Một mùa đông nữa lại đến rồi, vẫn một mình em ngồi nhớ anh nơi góc vắng. Nhấm nháp một chút cà phê đắng và đếm từng giây trôi qua để mong đến ngày được gặp lại, được tận hưởng cái cảm giác ấm nồng khi được gần bên anh.

  67. Cô gái sắp 20 như em không tránh khỏi những chênh vênh Với gió lạnh, với mưa phùn và những cánh chim xa nghiêng mình tìm nơi trốn. Trời đã vào đông Sao người đời còn bận rộn đi tìm gì mà để lạc một bàn tay ??? …

  68. Em nhớ mùa đông có anh bên cạnh, ngồi sau xe, cho tay vao túi áo ôm a từ đằng sau, thoải mái trong vòng tay a. Nhớ lắm 4 năm trước mùa đông em có anh. Nhưng năm nay. Vào mùa đông anh bỏ em lại nơi chúng ta từng bắt đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 99+ Stt Thả Thính Cực Mạnh Bằng Thơ, Stt Thả Thính Trai
 • 68 Câu Nói Hay, Thả Thính Tháng 10, 18+ Lời Chúc 20/10 Cực Độc Cho Bạn Gái Đăng Facebook Sống Ảo
 • Stt Tâm Trạng Về Đêm Mưa Như Xé Tan Bóng Tối Tĩnh Lặng, Nặng Trĩu Những Nỗi Buồn
 • Stt Noel Cô Đơn, Trống Vắng Nói Lên Nỗi Lòng Của Nhiều Người
 • Tuyển Chọn 200 Stt Giáng Sinh 2022 Hay Và Bá Đạo Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100