Top 4 # Xem Nhiều Nhất Stt Hay Về Hoa Mặt Trời Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Tuyển Tập Stt Hay Nhất Về Hoa Hướng Dương (Hoa Mặt Trời)

Có rất nhiều câu chuyện cổ tích và thần thoại về hoa Hướng Dương. Ý nghĩa của loài hoa này cũng rất đa dạng và thay đổi tùy theo các nền văn hóa khác nhau. Tuy vậy, trong tình yêu, hoa Hướng Dương thường tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, son sắt, thể hiện niềm tin và hi vọng, luôn hướng về điều tươi sáng nhất. Dù người bạn yêu ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào trong bầu trời này thì tình yêu của bạn dành cho họ cũng không thay đổi, còn người bạn yêu thì lại giống như mặt trời, luôn tỏa sáng và sưởi ấm trái tim bạn.

Ở Trung Quốc, Hướng Dương được xem như biểu tượng của sự trường thọ. Ở vùng núi Andes Nam Mĩ, người ta tìm thấy những hình ảnh hoa Hướng Dương bằng vàng trong các ngôi đền. Những người dân bản xứ miền Trung và Bắc Mĩ ép dầu hoa Hướng Dương làm thực phẩm, dược phẩm và thuốc nhuộm. Những người da đỏ sống trên thảo nguyên ở Bắc Mĩ đặt những tô chứa hạt hoa Hướng Dương trên mộ người chết. Người ta cho rằng, nếu một cô gái đặt 3 hạt hoa Hướng Dương xuống lưng, cô ấy sẽ cưới người con trai đầu tiên mà cô gặp.

1, Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm. -Keep your face to the sunshine and you cannot see the shadows. It’s what the sunflowers do.Helen Keller

2, Ý nghĩa của hoa hướng dương là gì? Tình-yêu-thầm-lặng…Hoa nở giữa tháng năm cô đơn – Sênh Ly.

3, Một nụ hồng không bao giờ có thể là một đóa hướng dương, và một đóa hướng dương không bao giờ có thể là một nụ hồng. Tất cả các loài hoa đều đẹp theo cách riêng của chúng, và điều đó giống như phụ nữ. -A rose can never be a sunflower, and a sunflower can never be a rose. All flowers are beautiful in their own way, and that’s like women too.Miranda Kerr, Huỳnh Minh Nhật dịch

4, Nếu hoa hồng cố gắng để trở thành hướng dương, chúng sẽ mất đi sắc đẹp của chúng; và nếu hoa hướng dương cố gắng trở thành hoa hồng, chúng sẽ đánh mất sức mạnh của mình. -If roses tried to be sunflowers, they would lose their beauty; and if sunflowers tried to be roses, they would lose their strength.Matshona Dhliwayo, Huỳnh Minh Nhật dịch

5, “Hương hoa khoe sắc thắm Hoa ngát màu vàng tươi Tôi thương yêu em lắm Thương đến tận cuối đời!”

6, Nếu là hoa, tôi sẽ là một bông hoa hướng dương. Để luôn hướng về phía mặt trời, quay lưng lại với bóng tối. Đứng ngay thẳng và kiêu hãnh ngay cả với đài hoa nặng hạt. -If I were a flower, I would be a sunflower. To always follow the sun, turn my back to darkness. Stand proud, tall and straight even with my head full of seeds.Pam Stewart, Huỳnh Minh Nhật dịch

7, Hãy luôn nhìn vào những điểm tích cực của cuộc sống, giống như hoa hướng dương, luôn hướng về phía mặt trời chứ không phải những đám mây đen. -Always look at the brighter side of life, just like the sunflower which looks upon the sun, not the dark clouds.Vô danh

8, Tan trường sao chẳng chờ nhau? Em theo người ấy bỏ sầu tôi rơi Em là hoa hướng mặt trời Để tôi chiếc lá suốt đời… ngóng theo!Thanh Trắc Nguyễn Văn

9, Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.

10, Anh biết ý nghĩa của hoa hướng dương không? Tựa như tình yêu đơn phương, là bản thân luôn hướng về ai đó không thuộc về mình.

11, Nếu anh ấy làm mặt trời, tôi nguyện làm hoa hướng dương, luôn hướng về nơi anh ấy xuất hiện. Nếu anh ấy biến thành mưa, tôi bằng lòng làm gió mang những giọt buồn của anh đi xa.

12, Hoa hướng dương luôn vươn theo mình về hướng mặt trời. Có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang trên mình màu vàng ấm áp, thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống.

13, Hướng dương luôn vươn mình về phía Mặt trời mặc cho những lời đường mật của ong bướm, lời thì thầm nồng nàn của làn gió, sự dịu dàng của mây. Và Mặt trời cũng luôn dành cho hoa hướng dương những tia nắng ấm áp nhất với cả tấm lòng cháy bỏng yêu thương.

14, Cuộc sống luôn có mảng sáng, mảng tối. Lúc thăng, lúc trầm. Hãy giống như đóa hoa hướng dương, dù lúc tươi hay lúc phải phai tàn thì vẫn luôn kiêu ngạo hướng đài hoa về phía mặt trời.

15, Em biết không, hướng dương và mặt trời luôn tìm nhau như một cặp tình nhân. Nhưng tiếc rằng hướng dương không nhổ được rễ để đến bên mặt trời. Và mặt trời cũng không thể xuống mặt đất với hướng dương. Cả hai cứ luôn tìm nhau và chia lìa cho đến tận khi hướng dương chết đi.

16, Em muốn sống như hoa mặt trời, vươn mình tỏa sáng giữa bầu trời xanh.

17, Hoa hướng dương rất quật cường, một mực chạy về hướng mặt trời không buông, mặc kệ bản thân bị đốt nóng đến bỏng rát.

18, Hãy mang trong tim một tình yêu cháy bỏng, yêu chân thành như những đóa hướng dương.

19, Tự nghĩ bản thân mình giống như loài hoa hướng dương này vậy. Luôn hướng về mặt trời nhưng mãi mãi sẽ không bao giờ có được mặt trời.

20, Nếu như anh là mặt trời, em sẽ nguyện là hướng dương để mãi mãi chỉ ngắm nhìn một mình anh thôi.

21, Anh biết không, em và hướng dương đều giống nhau. Hướng dương luôn hướng về phía mặt trời. Còn em thì hướng về anh!

22, Em hi vọng mình sẽ như Hướng dương. Luôn hướng mặt về phía mặt trời, chạy mãi theo niềm nhiệt huyết, dù có cháy đến mức nào, vẫn luôn mang vẻ đẹp không thể xóa nhòa…

23, Thế giới thật nhỏ, xoay người lại không biết sẽ gặp ai. Thế giới thật lớn, xoay người đi không biết ai sẽ biến mất. Vì vậy, hãy cứ sống như những đoá hoa hướng dương để không phải nuối tiếc vì điều gì…

24, Từ khi mới chớm nở hoa hướng dương đã luôn hướng về phía mặt trời. Cho dù có lớn lên rồi gặp bao nhiêu giông gió thì nó vẫn hiên ngang giữa ánh mặt trời. Chính vì thế mà hoa hướng dương còn là biểu tượng của sự chung thủy và vẻ đẹp ấm nồng.

25, Trong tình yêu hoa hướng dương chính là biểu hiện của tình yêu chung thủy và sâu sắc. Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta chọn hoa hướng dương cho sự chung thủy. Mà bởi vì hoa hướng dương sẽ chẳng bao giờ chuyển hướng khỏi mặt trời dù cho phong ba bão tố thế nào. Cũng như tình yêu chân thành đôi lứa dành cho nhau luôn hướng về người ấy với niềm tin và sự ấm áp.

Stt Hãy Như Hoa Hướng Dương Hướng Niềm Tin Tươi Đẹp Về Phía Mặt Trời

Hoa hướng dương luôn vươn mình theo hướng mặt trời có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang màu vàng ấm áp thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống.

Có lẽ, tình yêu đem đến cho chúng ta sự ngọt ngào, hạnh phúc nhưng lắm lúc nó cũng đem cả những nỗi đau nhưng đừng vì những nỗi đau đó mà bạn tuyệt vọng và đánh mất niềm tin vào tình yêu. Hãy mang trong tim một tình yêu cháy bỏng, yêu chân thành như những đóa hướng dương.

Hoa hướng dương mang sức sống mãnh liệt, luôn luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Và ai cũng vậy, hãy như bông hoa hướng dương tưởng như mềm yếu nhưng sức sống trong em luôn là bất diệt.

Hãy sống như đóa hướng dương tỏa ngát hương cho đời, hết mình sống với khát khao để hiến dâng những điều tốt đẹp cho cuộc đời.

Hoa hướng dương đẹp nhất vẫn là lúc chúng nở hoa khoe sắc hướng về ánh mặt trời. Dù là mọc trong bóng tối, hay nơi thiếu ánh sáng, hoa luôn cố gắng tìm mọi cách quay về với mặt trời, hướng về tình yêu của mình.

Hãy như đóa hoa hướng dương, học cách vươn đến những điều tốt đẹp và biết cách vượt qua trở ngại và bóng tối để tỏa sắc và tự tin dưới nắng vàng.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta chọn hoa hướng dương cho sự chung thủy. Mà bởi vì hoa hướng dương sẽ chẳng bao giờ chuyển hướng khỏi mặt trời dù cho phong ba bão tố thế nào. Cũng như tình yêu chân thành đôi lứa dành cho nhau luôn hướng về người ấy với niềm tin và sự ấm áp.

Hãy luôn nhìn vào những điểm tích cực của cuộc sống, giống như hoa hướng dương, luôn hướng về phía mặt trời chứ không phải những đám mây đen.

Hoa hướng duong luôn vươn mình theo hướng mặt trời có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang màu vàng ấm áp thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống.

Cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ và ấm áp như chính tình yêu đôi lứa và cảm giác hạnh phúc khi yêu. Hoa hướng dương mang sức sống mãnh liệt, luôn luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Và em cũng thế, em như bông hoa hướng dương tưởng như mềm yếu nhưng sức sống trong em luôn là bất diệt.

Cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ và ấm áp như chính tình yêu đôi lứa và cảm giác hạnh phúc khi yêu.

Những bông hoa hướng dương luôn vươn mình hướng tới mặt trời và mặt trời cũng luôn dành cho hoa hướng dương những tia nắng ấm áp nhất với tất cả tình yêu dịu ngọt …như một thông điệp tình yêu rằng hạnh phúc luôn đến với những người lạc quan và mạnh mẽ như thông điệp “Hoa Hướng Dương luôn hướng tới Mặt Trời “.

Hãy sống mỗi ngày như cánh hướng dương. Vì mỗi ngày của nó rất hạnh phúc và tươi sáng, chỉ đơn giản vì được đón ánh nắng.

Tình yêu của hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu ấm áp , chung thuỷ sắc son. Dù đối phương có như thế nào thì nàng vẫn luôn theo dõi và hướng về phía chàng.

Lời kết: Với đặc tính hướng quang – luôn hướng về phía mặt trời – hoa hướng dương biểu trưng cho lòng trung thành, tính kiên định. Với tình yêu, đó là biểu tượng của sự chung thủy, sắt son. Một loài hoa không quá đẹp, không tỏa mùi thơm ngào ngạt như các loại hoa khác nhưng hơn bao loài hoa khác, nó mang trong mình vận mệnh mang đến niềm tin, hi vọng cuộc sống cho mỗi người. Bởi vậy mà những bông hoa hướng dương được nhiều người yêu thích.

Những Câu Nói Hay Trong Phim Hậu Duệ Mặt Trời

Không ngoa khi nói rằng, Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời) là tác phẩm truyền hình “hot” nhất màn ảnh châu Á ở thời điểm hiện tại.

Không ngoa khi nói rằng, Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời) là tác phẩm truyền hình “hot” nhất màn ảnh châu Á ở thời điểm hiện tại. Vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc, bộ phim đã tấn công mạnh mẽ đến các quốc giác khác như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan… Riêng đối với cộng đồng fan Trung Quốc, Hậu duệ mặt trời thể hiện sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên mọi phương diện.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon. Yoo Shi Jin là đội trưởng của dội hòa bình liên hợp quốc còn Kang Mo Yeon là bác sĩ của tổ chức không biên giới.

Hậu duệ của Mặt trời (Descendants Of The Sun) là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của hai tên tuổi đình đám Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Các fan gọi họ là cặp đôi họ Song, cả hai đều sở hữu nhan sắc và khả năng diễn xuất vượt trội, được công nhận trong nhiều tác phẩm đình đám trước như Nice Guy (Song Joong Ki), Trái tim mùa thu, Ngọn gió đông năm ấy (Song Hye Kyo). Nếu xét về ngoại hình và danh tiếng, khó có cặp đôi vào vượt được họ trong những bộ phim phát sóng đầu năm 2016.

Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 2 năm nhập ngũ của Song Joong Ki, mỹ nam trở nên rắn rỏi hơn nhưng vẫn đốn tim fan bằng nụ cười tỏa nắng, ngoại hình đẹp như hoa. Đại diện của những mỹ nhân phim tình cảm Hàn Quốc, Song Hye Kyo cũng trở lại sau scandal trốn thuế bị ném đá và các dự án ở Trung Quốc. Hai ngôi sao đã suy nghĩ rất nhiều và đặt nhiều tâm huyết vào dự án quan trọng này.

Hậu duệ mặt trời xoay quanh cuộc sống của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon. Yoo Shi Jin là đội trưởng của đội hòa bình Liên hợp quốc, còn Kang Mo Yeon là bác sĩ của tổ chức không biên giới. Vì công việc nên Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon nhiều lần đụng độ với nhau do không hợp nhất quan điểm, họ dường như là một đôi oan gia. Thế nhưng qua thời gian, trải qua khá nhiều trông gai nguy hiểm, Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon cùng nhau đối diện với hiểm nguy, dần dần họ nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Câu chuyện tình của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem nhiều cảm xúc thú vị xoay quanh chuyện tình đẹp của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.

Song Joong Ki vốn nổi tiếng với hình tượng mỹ nam, thường đóng dạng vai nam chính ấm áp, thậm chí còn khá nữ tính như trong Sungkyunkwan Scandal. Lần này, anh chàng hóa thân thành quân nhân Yoo Shi Jin trực tiếp chiến đấu, có vẻ ngoài mạnh mẽ trong bộ quân phục. Qua những đoạn giới thiệu, có thể thấy nhân vật này vừa dũng cảm, gai góc trên chiến trường và cũng rất chủ động, biết tán tỉnh khi đối diện với tình cảm.

Nữ hoàng nước mắt Song Hye Kyo vào vai nữ bác sỹ Kang Mo Yeon nhận nhiệm vụ chữa bệnh ở vùng dịch bệnh có chiến tranh. Đây là bước tiến mới của ngôi sao vốn chuyên trị những vai diễn yếu đuối. Lời thoại của nhân vật có câu: “Dù thế nào đi nữa, em cũng muốn đi cùng anh. Và cũng xin lỗi anh, vì hoàn cảnh như vậy mà em vẫn chạy đến bên anh… và yêu anh”. Câu thoại này cho thấy sự mạnh mẽ của nhân vật, khác hẳn với hình tượng thường thấy của Hye Kyo.

Mời bạn cùng ELLE điểm lại những câu nói hay trong phim Hậu duệ mặt trời nhé:

1. “- Bác sĩ chắc chưa có bạn trai đâu nhỉ? Vì bận rộn quá. – Quân nhân chắc cũng chưa có bạn gái nhỉ? Vì vất vả quá.” 2. 3. “- Tôi phục vụ trong lục quân 15 năm rồi, chưa từng thấy ai giẫm phải mìn mà còn sống cả.” – Sao anh có thể nói như vậy chứ? Đây là lời mà quân nhân nên nói à?” “Nguyên tắc của tôi là bảo vệ người đẹp, người già và trẻ em. Người đẹp và người già đang ở trước mắt, sao có thể không bảo vệ cơ chứ.” 5. “Tất cả những ngày tháng chạy trốn em anh đều rất hối hận. Anh đã viết hơn một trăm lần rồi, đã hơn một trăm lần anh muốn tiến lại bên em.” 6. “Trước kia không sao nhưng bây giờ lại nghĩ đến chuyện đập cửa ra ngoài, vì một người nào đó…” 7. “Đây là lúc tôi cảm thấy phấn khích nhất. Giây phút được ở bên một người đẹp ngay trước khi ánh đèn vụt tắt.” 8. “Tôi là quân nhân, quân nhân thì phải hành động theo mệnh lệnh. Cuộc đấu tranh của tôi chính là dùng cái chết để bảo vệ mạng sống. Tôi tin đây là để bảo vệ sự tự do và hòa bình trên mảnh đất này”. 9. “Em đừng nghĩ linh tinh nữa, từ giờ bác sĩ Kang hãy chỉ lo cho tôi thôi”. 10. “Cô có nghĩ đến tôi không? Tôi nghĩ đến cô rất nhiều, như một người đàn ông”. 11. “Là tôi đến hơi sớm thôi. Cảm giác có người để chờ đợi thích hơn tôi tưởng tượng”

4. “Tôi sẽ lành lặn trở về, chúng ta cùng đi xem phim nhé ? Nhanh lên, không có thời gian đâu, được hay không?”

12. “Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh, nơi mà nó sẽ ở mãi…”

Bài: Nam Hie / Hình ảnh: Tư liệu.

Cười “Té Ghế” Cùng Những Câu Stt Hài Hước Bá Đạo Nhất Hệ Mặt Trời

Những lúc như vậy,nếu được nghe,được đọc những câu nói,status hài hước bạn sẽ thấy thư giãn hơn,tinh thần thoải mái hơn. Và chia sẻ cùng loạt status hài hước,dí dỏm sau đây cũng là một gợi ý hay.

Những câu stt hài hước bá đạo nhất hệ mặt trời sẽ mang lại cho bạn nhiều tiếng cười sảng khoái,phút giây thư giãn ý nghĩa. Cuộc sống với bao bộn bề,lo toan trộn lẫn cùng áp lực. Nhiều khi bạn thấy ngộp thở,không còn chút sức lực nào để đối mặt,vượt qua.

Những câu stt hài hước câu like

Hẳn đây là điềm lành cho nhiều tín đồ facebook ưa “sống ảo” phải không nào? Không biết từ bao giờ mà trào lưu ngồi đếm like đã được giới trẻ đua nhau đến mức quên ăn quên ngủ.

Cũng không biết bao nhiêu người đã mất công “vò đầu bứt tai” để nghĩ ra vô vàn những status câu like bá đạo đến nỗi người đọc không thể không “like”! phải không nào? Những dòng stt sau đây sẽ là gợi ý lí tưởng cho bạn.

1. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

2. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

5. “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

9. “Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

10. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

11. “Mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (tag n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn hơn 100).

13. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

Ai cũng like vì tội con nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thì tranh thủ CGV giảm giá nên đi coi Doraemon với thằng em”.

15. “200 like ta đăng ảnh nude”. Vô số người vào like và được hơn 200 like. Cuối cùng, thằng bạn đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

16. Nó đăng trên facebook: “Nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má”. Mình lo quá gọi điện hỏi, nó trả lời tỉnh bơ: “Tao thái hành tây, lâu lâu sống ảo chút”…

17.”Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!”

18.”Các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. Tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng ‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. Không tin à? ………..Không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! Tin liền à!!!!!!”

19.”Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy… hehe”.

20.”Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like”. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt like tăng đáng kể.

Những câu stt hài hước khó đỡ

Đôi khi trong cuộc sống với bộn bề những lo toan, những áp lực về chuyện học tập, công việc, cơm áo gạo tiền. Mỗi người cùng cần sống chậm lại vài giây để giành cho mình một ít phút giải tỏa, xả stress và cách đọc, chia sẻ cùng những dòng status hài hước khó đỡ sau đây cũng là một gợi ý hay.

1.Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

3. Đã online là phải avai Ước gì anh biến thành dưa Để khi tự sướng em đưa anh vào.

4. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng : 1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

5. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

6. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

7. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em Thì giờ này anh đã giàu.

8. Phụ nữ như những con đường, đường càng cong càng nguy hiểm!

9.”Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

10.”Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

11. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh Ai chê anh ế anh khinh cả phường Ế cao ế quý ế dễ thương Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

12. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

13. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

14. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

15. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya ! Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

16.Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa Đón anh vào và tống cổ anh ra.

17.Ở bên anh, em bình yên đến lạ Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

18. Ông trời thật bất công: Tạo ra con gái để là khổ con trai. Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

19. Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…Lol….

20. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

21. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

22. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

23. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

24. Đã nhiều lần trên thành giường lập cập – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau.

25. Thích là phải nhích cho tới đích Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

26.Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

27. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

28. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó Lác đác sau lưng chổi lông gà.

29. Ở Mỹ: Tắt đèn: Bảo vệ môi trường. Ở Pháp: Tắt đèn: Thắp sáng tương lai. Ở Việt Nam: Tắt đèn: Gia tăng dân số.

30. “Thuê bao quí khách vừa gọi…hiện đang…nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui lòng gọi lại lúc khác”

31. “Nếu không bắt đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng…nếu không có kết thúc thì…cũng sẽ không có bắt đầu

Những câu nói hài hước bất hủ

– Ngu không phải cái tội mà cái tội là không biết mình ngu.

– Chống cự là bụng bự.

– Quay đầu là bờ Ai ngờ là Thái Bình Dương.

– Dù bạn không đẹp nhưng người khác vẫn mắc ói.

– Đẹp từng héc-tô-mét.

– Nam vô tửu như cờ vô phong Nữ vô phòng cờ vô phong cũng phất.

– Ở đâu có vỉa hè, ở đó có trà đá.

– Sống là phải cho đi! Hãy cho đi tất cả những gì bạn có, để rồi hối hận nhận ra rằng đòi lại sẽ rất khó.

– Tăng lấy, giảm mua, tích cực xài ké.

– Không được “ấy” dù chỉ một lần.

– Người đẹp có lông, bông hồng có gai.

– Để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt khi tham gia chat, blog, các diễn đàn, SMS… “Mấy bợng đừn diếc xai trính tã nge”

– Số lượng gái cua được tỉ lệ thuận với dung tích xi-lanh xe bạn chạy.

– Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông.

– Còn thời lên ngựa bắn cung Hết thời xuống ngựa lấy thun bắn ruồi.

– Còn nói còn tát.

– Dân thường chơi đẹp… đè bẹp dân chơi.

– Cười người hôm trước, hôm sau… cười tiếp.

– Có tiền thì đi xe hơi, uống bia ôm Hết tiền đi xe ôm, uống bia hơi.

– Vì nước đeo ba lô phía sau Vì tình đeo ba lô phía trước.

– Mập đẹp – Ốm dễ thương – Lòi xương dễ mến.

– Hổ báo nhất trường mẫu giáo.

– Lúc trước em xinh lém, bây giờ đỡ nhìu rồi.

– Thà nhịn đói chứ không nhịn nói.

– Muốn nhanh thì cứ phải từ từ.

– Luôn luôn lắng nghe lâu lâu mới hiểu.

– Thà đầu hàng chứ không chịu chết.

– Tôi từng có nhiều ham muốn. Ham muốn nhất bây giờ là bỏ được các ham muốn khác.

– Cao nhân tắt thở vô phương trị.

– Xấu xấu nhưng kết cấu nó hài hòa.

– Nhìn vào tấm gương sáng, rọi vào đó mới thấy thân xác hoang tàn… nhưng đẹp trai.

– Thứ 7 máu chảy về tim, lim dim đi tìm chỗ ngủ.

– Đừng tự hào vì nghèo mà học giỏi Hãy tự hỏi vì sao giỏi mà vẫn nghèo.

– Tắt điện sản xuất… tương lai.

– Chả biết gì về điện mà đòi đi sửa… ống nước.

– Sống đơn giản cho đời thanh thản Cứ hồn nhiên rồi sẽ bình yên.

– Tôi yêu Việt Nam “đồng”.

– Nhớ đến em anh vững vàng tay lái Nhớ đến mẹ anh nhẹ nhàng tay ga.

– An toàn là bạn Tai nạn là… vào hòm.

– Nói xấu là một nghệ thuật và người nói xấu dễ là… thương binh.

– Phong độ là tạm thời Đẹp trai là vĩnh viễn.

– Học cho lắm, tắm không có quần thay. Học cho hay, tắm thay hoài cái quần cũ.

– Trèo cao ngã đau, trèo thấp ngã cũng đau.

– Không bao giờ bán đứng bạn bè khi chưa được giá.

– Đời là bể khổ mà chúng sanh thì thường… không biết bơi!

– Có công mài sắt có ngày… chai tay.

– Cho không lấy Thấy không thèm Lơ là xẹt!!!

– Tiền là giấy… thấy là lấy.

– Tiền là giấy, đốt là cháy.

– Khả năng là vô hạn, thủ đoạn là vô biên.

– Điếm nhất thế gian Gian nhất thế giới.

Những câu stt hài hước bá đạo nhất hệ mặt trời sẽ mang lại cho bạn nhiều tiếng cười sảng khoái,phút giây thư giãn ý nghĩa. Cuộc sống với bao bộn bề,lo toan trộn lẫn cùng áp lực. Nhiều khi bạn thấy ngộp thở,không còn chút sức lực nào để đối mặt,vượt qua.

Những câu stt hài hước câu like

Hẳn đây là điềm lành cho nhiều tín đồ facebook ưa “sống ảo” phải không nào? Không biết từ bao giờ mà trào lưu ngồi đếm like đã được giới trẻ đua nhau đến mức quên ăn quên ngủ.

Cũng không biết bao nhiêu người đã mất công “vò đầu bứt tai” để nghĩ ra vô vàn những status câu like bá đạo đến nỗi người đọc không thể không “like”! phải không nào? Những dòng stt sau đây sẽ là gợi ý lí tưởng cho bạn.

1. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

2. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

5. “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

9. “Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

10. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

11. “Mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (tag n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn hơn 100).

13. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

Ai cũng like vì tội con nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thì tranh thủ CGV giảm giá nên đi coi Doraemon với thằng em”.

15. “200 like ta đăng ảnh nude”. Vô số người vào like và được hơn 200 like. Cuối cùng, thằng bạn đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

16. Nó đăng trên facebook: “Nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má”. Mình lo quá gọi điện hỏi, nó trả lời tỉnh bơ: “Tao thái hành tây, lâu lâu sống ảo chút”…

17.”Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!”

18.”Các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. Tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng ‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. Không tin à? ………..Không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! Tin liền à!!!!!!”

19.”Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy… hehe”.

20.”Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like”. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt like tăng đáng kể.

Những câu stt hài hước khó đỡ

Đôi khi trong cuộc sống với bộn bề những lo toan, những áp lực về chuyện học tập, công việc, cơm áo gạo tiền. Mỗi người cùng cần sống chậm lại vài giây để giành cho mình một ít phút giải tỏa, xả stress và cách đọc, chia sẻ cùng những dòng status hài hước khó đỡ sau đây cũng là một gợi ý hay.

1.Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

3. Đã online là phải avai Ước gì anh biến thành dưa Để khi tự sướng em đưa anh vào.

4. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng : 1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

5. Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.

6. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

7. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em Thì giờ này anh đã giàu.

8. Phụ nữ như những con đường, đường càng cong càng nguy hiểm!

9.”Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

10.”Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

11. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh Ai chê anh ế anh khinh cả phường Ế cao ế quý ế dễ thương Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

12. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cái và nợ lần sẽ ở lại…

13. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

14. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

15. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya ! Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

16.Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa Đón anh vào và tống cổ anh ra.

17.Ở bên anh, em bình yên đến lạ Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

18. Ông trời thật bất công: Tạo ra con gái để là khổ con trai. Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

19. Yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…Lol….

20. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

21. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

22. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

23. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

24. Đã nhiều lần trên thành giường lập cập – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau.

25. Thích là phải nhích cho tới đích Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

26.Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

27. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

28. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó Lác đác sau lưng chổi lông gà.

29. Ở Mỹ: Tắt đèn: Bảo vệ môi trường. Ở Pháp: Tắt đèn: Thắp sáng tương lai. Ở Việt Nam: Tắt đèn: Gia tăng dân số.

30. “Thuê bao quí khách vừa gọi…hiện đang…nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui lòng gọi lại lúc khác”

31. “Nếu không bắt đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng…nếu không có kết thúc thì…cũng sẽ không có bắt đầu

Những câu nói hài hước bất hủ

– Ngu không phải cái tội mà cái tội là không biết mình ngu.

– Chống cự là bụng bự.

– Quay đầu là bờ Ai ngờ là Thái Bình Dương.

– Dù bạn không đẹp nhưng người khác vẫn mắc ói.

– Đẹp từng héc-tô-mét.

– Nam vô tửu như cờ vô phong Nữ vô phòng cờ vô phong cũng phất.

– Ở đâu có vỉa hè, ở đó có trà đá.

– Sống là phải cho đi! Hãy cho đi tất cả những gì bạn có, để rồi hối hận nhận ra rằng đòi lại sẽ rất khó.

– Tăng lấy, giảm mua, tích cực xài ké.

– Không được “ấy” dù chỉ một lần.

– Người đẹp có lông, bông hồng có gai.

– Để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt khi tham gia chat, blog, các diễn đàn, SMS… “Mấy bợng đừn diếc xai trính tã nge”

– Số lượng gái cua được tỉ lệ thuận với dung tích xi-lanh xe bạn chạy.

– Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông.

– Còn thời lên ngựa bắn cung Hết thời xuống ngựa lấy thun bắn ruồi.

– Còn nói còn tát.

– Dân thường chơi đẹp… đè bẹp dân chơi.

– Cười người hôm trước, hôm sau… cười tiếp.

– Có tiền thì đi xe hơi, uống bia ôm Hết tiền đi xe ôm, uống bia hơi.

– Vì nước đeo ba lô phía sau Vì tình đeo ba lô phía trước.

– Mập đẹp – Ốm dễ thương – Lòi xương dễ mến.

– Hổ báo nhất trường mẫu giáo.

– Lúc trước em xinh lém, bây giờ đỡ nhìu rồi.

– Thà nhịn đói chứ không nhịn nói.

– Muốn nhanh thì cứ phải từ từ.

– Luôn luôn lắng nghe lâu lâu mới hiểu.

– Thà đầu hàng chứ không chịu chết.

– Tôi từng có nhiều ham muốn. Ham muốn nhất bây giờ là bỏ được các ham muốn khác.

– Cao nhân tắt thở vô phương trị.

– Xấu xấu nhưng kết cấu nó hài hòa.

– Nhìn vào tấm gương sáng, rọi vào đó mới thấy thân xác hoang tàn… nhưng đẹp trai.

– Thứ 7 máu chảy về tim, lim dim đi tìm chỗ ngủ.

– Đừng tự hào vì nghèo mà học giỏi Hãy tự hỏi vì sao giỏi mà vẫn nghèo.

– Tắt điện sản xuất… tương lai.

– Chả biết gì về điện mà đòi đi sửa… ống nước.

– Sống đơn giản cho đời thanh thản Cứ hồn nhiên rồi sẽ bình yên.

– Tôi yêu Việt Nam “đồng”.

– Nhớ đến em anh vững vàng tay lái Nhớ đến mẹ anh nhẹ nhàng tay ga.

– An toàn là bạn Tai nạn là… vào hòm.

– Nói xấu là một nghệ thuật và người nói xấu dễ là… thương binh.

– Phong độ là tạm thời Đẹp trai là vĩnh viễn.

– Học cho lắm, tắm không có quần thay. Học cho hay, tắm thay hoài cái quần cũ.

– Trèo cao ngã đau, trèo thấp ngã cũng đau.

– Không bao giờ bán đứng bạn bè khi chưa được giá.

– Đời là bể khổ mà chúng sanh thì thường… không biết bơi!

– Có công mài sắt có ngày… chai tay.

– Cho không lấy Thấy không thèm Lơ là xẹt!!!

– Tiền là giấy… thấy là lấy.

– Tiền là giấy, đốt là cháy.

– Khả năng là vô hạn, thủ đoạn là vô biên.

– Điếm nhất thế gian Gian nhất thế giới.