Chất Gây Nghiện Và Danh Mục Thuốc Gây Nghiện Của Bộ Y Tế

--- Bài mới hơn ---

 • Top 20 Stt Về Đám Cưới Ngắn Gọn Mà Chất
 • 999+ Stt Hay Về Cuộc Sống Cực Ý Nghĩa Nên Đọc Một Lần Trong Đời
 • Stt Hay Khi Đăng Ảnh Cưới Cực Chất, Dân Tình Phải Đảo Điên
 • 11 Địa Chỉ Cắt Tóc Ngắn Đẹp Giá Rẻ Ở Tphcm 2022 Đang Hot
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Tuyển Chọn Stt Hay Về Mưa Và Nỗi Nhớ Mang Tâm Trạng Buồn Cô Đơn Trên Facebook
 • Chất gây nghiện là bất kỳ chất nào khi hấp thụ vào cơ thể có khả năng làm thay đổi về thể chất của cơ hoặc tâm lý. Chất gây nghiện có thể ở thể rắn (khat), thể lỏng (rượu) hoặc thể hơi (chất hít hơi). Chất gây nghiện là chất làm cho con người sử dụng nó một vài lần sẽ bị lệ thuộc vào nó cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Không có định nghĩa chính xác duy nhất nào về chất gây nghiện vì có nhiều giải thích khác nhau trong luật quy định về chất gây nghiện. Tuy nhiên ta có thể hiểu nôm na về chất gây nghiện là bất kỳ chất nào khi hấp thụ vào cơ thể có khả năng làm thay đổi về thể chất của cơ hoặc tâm lý. Chất gây nghiện có thể ở thể rắn (khat), thể lỏng (rượu) hoặc thể hơi (chất hít hơi). Chất gây nghiện là chất làm cho con người sử dụng nó một vài lần sẽ bị lệ thuộc vào nó cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Thuốc cũng là một loại chất gây nghiện. Trong dược lý học, thuốc là “một loại hóa chất được sử dụng trong điều trị, chữa bệnh, phòng chống, chẩn bệnh hoặc sử dụng để tăng cường thể chất hoặc tâm thần cho con người nếu không thể dùng cách khác. Thuốc có thể được kê đơn sử dụng trong một thời gian hạn chế, hoặc cho các trường hợp rối loạn mãn tính thông thường.

  Thuốc thường được phân biệt với các chất hóa sinh tạo ra trong cơ thể qua việc được đưa vào từ bên ngoài. Ví dụ, insulin là một hormon được tổng hợp trong cơ thể, nó được gọi là hormon vì được tổng hợp bởi các tuyến tụy. Nhưng nếu nó được đưa vào cơ thể từ bên ngoài, lúc này nó sẽ là một loại thuốc.

  DANH MỤC THUỐC GÂY NGHIỆN Ở DẠNG PHỐI HỢP

  (Ban hành kèm theo Quyết định số 2033/1999/QĐ-BYT ngày 09/7/1999 của Bộ trưởng Bộ y tế)

  Chất gây nghiện tiêu khiển là những chất hóa học có ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, chẳng hạn như opioid hoặc chất gây ảo giác. Chúng có thể được sử dụng để tạo cảm nhận về tác động có lợi lên nhận thức, ý thức, nhân cách, và hành vi. Một số loại thuốc có thể gây nghiện hay quen thuốc.

  Chất gây nghiện: Chất gây nghiện giảm trì thần kinh (Depssant drug):

  Là loại chất gây nghiện có tác dụng làm chậm (giảm trì) các chức năng của cơ thể, kể cả những tín hiệu gửi tới và gửi đi từ não bộ. Chất gây nghiện giảm trì thần kinh bao gồm rượu, cần sa và ‘benzodiazepines’ (thuốc an thần loại nhẹ).

  Nghiện chất gây nghiện (Drug dependence):

  Khi một người bị nghiện chất gây nghiện, sau một thời gian sử dụng lâu dài hoặc với liều lượng mạnh, người này cảm thấy cần phải tiếp tục sử dụng chất gây nghiện này để có thể cảm thấy bình thường hay tránh bị những triệu chứng thiếu chất gây nghiện khó chịu.

  Nghiện chất gây nghiện có thể có tính cách thể chất hoặc tâm lý hoặc cả hai.

  Chất gây nghiện gây Ảo giác (Hallucinogenic drug):

  Là loại chất gây nghiện ảnh hưởng đến sự cảm nhận của cá nhân. Người sử dụng chất gây ảo giác có thể nhìn thấy hoặc nghe được những điều không có thực, hoặc có thể nhìn thấy những điều này theo cách méo mó. ‘Ketamine’, ‘LSD’, “magic mushrooms” và cần sa là những chất gây ảo giác.

  Chất gây ngủ (Narcotic):

  Bất cứ chất nào có khả năng làm cho con người ngủ hoặc trở nên ngầy ngật, hay bớt đau, giác quan bớt nhạy bén hoặc bị bất tỉnh.

  Chất gây nghiện tác động thần kinh (Psychoactive drug):

  Chất gây nghiện ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương của cơ thể. Chất gây nghiện loại này tác động lên não bộ và có thể ảnh hưởng đến cách suy nghĩ, cảm nhận hoặc cư xử của một người.

  Chất gây nghiện kích thích (Stimulant drug):

  Là loại chất gây nghiện làm tăng tốc các chức năng của cơ thể, kể cả những tín hiệu gởi tới và gởi đi từ não bộ. Chất gây nghiện kích thích có thể làm cho người sử dụng cảm thấy tỉnh táo, lanh lợi hoặc tự tin hơn. Cafein, nicôtin, ‘amphetamines’, cocain và ‘ecstasy’ là ví dụ của những chất gây nghiện kích thích.

  Dung nạp (Tolerance):

  Khả năng chịu đựng chất gây nghiện của cơ thể.

  Tình trạng thiếu chất gây nghiện (Withdrawal):

  Nếu người nghiện ngưng sử dụng hay giảm bớt liều lượng chất gây nghiện, họ có thể bị những triệu chứng về thể chất vì cơ thể tìm cách thích nghi để hoạt động mà không có chất gây nghiện này. Mỗi loại chất gây nghiện khác nhau có những triệu chứng thiếu chất gây nghiện khác nhau nhưng có thể là trầm cảm, dễ cáu, chuột rút, buồn nôn, toát mồ hôi và khó ngủ.

  Chất gây nghiện tác động thần kinh là loại đáng quan ngại nhất trong cộng đồng chúng ta vì chúng tác động lên não bộ và có thể thay đổi lối suy nghĩ, cảm nhận hoặc cư xử của một người.

  Chất gây nghiện tiêu khiển

  Nhiều chất gây nghiện có nguồn gốc tự nhiên như các loại bia, rượu và một số loại nấm làm mờ ranh giới giữa thực phẩm và chất gây nghiện tiêu khiển, vì khi được hấp thu vào cơ thể chúng ảnh hưởng đến chức năng tinh thần và thể chất. Một số chất gây nghiện thường đươc xem chất kích thích như DMT (Dimethyltryptamine), ngoài việc được tạo ra bằng cách tổng hợp, cơ thể con người cũng có tiết ra chất này.

  Thuốc lá có nguồn gốc từ cây thuốc lá – là một trong những chất gây nghiện tiêu khiển bán chạy nhất thế giới.

  Chất gây nghiện tiêu khiển được sử dụng như một loại chất kích thích tinh thần nhằm đem lại sự vui thích, để thử một trải nghiệm hoặc để củng cố trải nghiệm được xem là tích cực trước đó. Luật pháp quốc gia ngăn cấm việc sử dụng nhiều chất gây nghiện tiêu khiển khác nhau, trong khi đó, các loại thuốc y tế có khả năng sử dụng để giải trí đang được điều chỉnh chặt chẽ về phạm vi sử dụng.

  Mặt khác, nhiều loại chất gây nghiện tiêu khiển khác được xem là hợp pháp và được chấp nhận một cách rộng rãi trong nền văn hóa, tuy nhiên ở một số nước luật pháp quy định độ tuổi sử dụng hoặc đối tượng được mua. Các chất này bao gồm rượu, thuốc lá, hạt trầu không và các sản phẩm có chất cafein.

  Tại một số nước trên thế giới, những chất gây nghiện như Khat (lá nhai dùng như chất ma túy) rất phổ biến. Do tình trạng pháp lý của nhiều loại chất gây nghiện, việc sử dụng chất gây nghiện giải trí gây ra nhiều tranh cãi, nhiều chính phủ không nhận ra tác dụng tích cực khác của việc sử dụng chất gây nghiện lên tinh thần và xếp chúng vào loại hình sử dụng tiêu khiển bất hợp pháp.

  Benh.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Dân Chơi Bar, Đập Đá Cảm Thấy Nuối Tiếc Về Cuộc Đời Nghe Mà Thấm
 • Xem Bài Thơ Những Stt Đậm Chất Cuộc Đời Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay, Đọc Bài Thơ Những Stt Đậm Chất Cuộc Đời Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay Chi Tiết
 • Stt Hay Về Du Lịch Bằng Tiếng Anh Chất Như Nước Cất Hay Nhất Hiện Nay
 • Stt Anh Em Xã Hội ❤️️những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em
 • Những Stt Chất Về Tình Bạn Đẹp
 • Gây Bão Với Loạt Stt Hay Trên Facebook “Độc – Lạ – Chất”

  --- Bài mới hơn ---

 • [Tuyển Tập] 101 Câu Nói Dễ Thương Trong Tình Yêu “Ngọt Lịm” Tim
 • Những Câu Nói Về Sự Giả Tạo Trong Cuộc Sống Sâu Sắc Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Người Hiểm Ác, Khó Đoán Sâu Sắc Nhất
 • Stt Tháng 11 – Stt Viết Tặng Em! Cô Gái Tháng 11 Yêu Thương!
 • Những Stt Vui Vẻ Hạnh Phúc Gia Đình, Tình Yêu Đong Đầy
 • Những stt hay trên facebook mang nhiều cung bậc cảm xúc khiến bạn phải suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống và tình yêu. Hãy cùng nhau theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết hấp dẫn này nhé!

  1. Hài kịch sẽ chuyển sang bi kịch nếu không bán được vé.

  2. Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai.

  3. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi… tôi không hứa sẽ làm bạn cười… nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…

  4. Giới trẻ thời nay, sống khép kín với gia đình mà rất nhiệt tình với xã hội.

  5. Trưởng thành là khi trời lạnh tự biết lấy áo khoác mặc chứ không lên phải facebook đăng status kiếm người yêu.

  6. Chim khôn kêu tiếng rảnh rang

  Người khôn tìm kiếm trên trang Google

  7. Ảnh diện chỉ có 5 like

  Nhưng mà chẳng biết giả nai bao giờ

  Éo phải như cái ảnh thờ

  Đặt lên để đấy chờ người thắp hương

  Chẳng phải mong đợi tình thương

  Bày tỏ cảm xúc vấn vương đếch cần

  8.Thể thao là có hại . Nếu ta sống được thêm 10 năm nhờ luyện tập thì ta cũng mất 15 năm vào các buổi tập luyện đó.

  9.Tại sao chỉ có danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng mà không có danh hiệu Ông bố Việt Nam anh hùng nhỉ?

  10.Tình yêu là bất tử , chỉ có người yêu là thay đổi.

  11. Chỉ tay lên trời hận đời vô đối, chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi.

  12. Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục cũng là cái ao.

  13. Trúc xinh trúc mọc đầu đình… Em xinh em đứng một mình kệ em.

  14. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra. (Câu chuẩn là: Trái tim em chỉ hé mở 1 lần, đón tình anh rồi khép kín muôn đời.)

  15. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con***. Lác đác đằng sau chổi lông gà.

  16. KendyDat, nhà ở HCM. Ngày 12/4/2010, bật lửa soi xem xăng còn hay hết, xăng còn, KendyDat thọ 20 tuổi.

  17. Uống nước nhớ kẻ trồng cây (uống nước dừa).

  18. Học cho lắm tắm cũng xà bông.

  19. Một phụ nữ toàn diện là: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…

  20. Giang hồ hiểm ác, không bằng mạng lag thất thường.

  21. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

  23. “Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!!

  24. “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

  25. Ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìn nhận cuộc đời. Phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…Hình như rất chi là liên quan đó!

  26. “Ai bán thuốc chuột mà có ship không? Liên hệ facebook tớ nhé. Nhiều like thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn”.

  27. “Tao là con người không thích like, like có nuôi sống con người được không? Quan trọng là lòng mày hiểu tao. Nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày hiểu tao nên thôi like phát để tao biết lòng dạ tụi mày nhé!”.

  28. “Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

  29. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

  30. “Mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (tag n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn hơn 100).

  32. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

  33. Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

  Ai cũng like vì tội con nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thì tranh thủ CGV giảm giá nên đi coi Doraemon với thằng em”.

  34. “200 like ta đăng ảnh nude”. Vô số người vào like và được hơn 200 like. Cuối cùng, thằng bạn đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

  35. Nó đăng trên facebook: “Nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má”. Mình lo quá gọi điện hỏi, nó trả lời tỉnh bơ: “Tao thái hành tây, lâu lâu sống ảo chút”…

  36.“Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!”

  37.“Các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. Tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng ‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. Không tin à?

  ………..Không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! Tin liền à!!!!!!”

  38.“Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy… hehe”.

  39. Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt like tăng đáng kể.

  40.“Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé!”. Thế này ai mà không muốn “like” cơ chứ!

  41. Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà.

  42. Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu.

  43. Em ko fải là “OMO chuyên gia giặt tẩy” để có thể đánh bật đc những chuyện buồn và chuyện bực mình… Em cũng ko muốn là Comfort hay Downy thơm lâu, suốt ngày đeo bám lấy những chuyện ko đâu.

  44. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

  45. Yêu Thì Phải Trong Sáng … Mà Phang Thì Phải Trong Tối ^^!

  46. Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đàn ông là một người đàn bà thật sự.

  47. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

  48. Tình yêu là bất tử , chỉ có người yêu là thay đổi.

  50. Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai.

  51. “Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!!

  52. Ly dị là sự kiện mà người đàn ông phải giặt đồ cho mình … thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai .

  53. “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

  54. Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu.

  55. Ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìn nhận cuộc đời. Phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…Hình như rất chi là liên quan đó!

  56. Khi một cô gái được nhiều người theo đuổi cô ta sẽ làm cao , khi cô ấy được một người theo đuổi thì cô ta sẽ làm dáng, khi không có ai theo đuổi cô ấy cô ta sẽ làm … thơ , và khi cô ta theo đuổi nhiều người cô ta sẽ làm ca … ve.

  57. “Ai bán thuốc chuột mà có ship không? Liên hệ facebook tớ nhé. Nhiều like thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn”.

  58. “Tao là con người không thích like, like có nuôi sống con người được không? Quan trọng là lòng mày hiểu tao. Nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày hiểu tao nên thôi like phát để tao biết lòng dạ tụi mày nhé!”.

  59. “Khi tôi đang bực mình…

  chỉ cần 1 nụ cười của ai đó thôi cũng đủ để…

  …cho nó ăn 1 cái tát”

  60. “Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

  61. Đàn ông bây giờ :-j

  – Yêu mà không hôn thì hơi vô lý

  – Hôn mà không làm tý thì hơi vô duyên =p~

  – Làm tý mà không ra sản phẩm thì hơi bị vô dụng :-j

  – Có thằng đàn ông nào mà không mê đường cong ?

  – Có thằng nào nói không với đàn bà ?

  – Chỉ có khi thằng đó là công công

  – Còn nếu không thì nó đang xảo trá :-j

  – Không có đàn ông tốt

  – Chỉ có loại đàn bà quá dốt mới tin vào lời thề thốt của đàn ông.

  62. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

  63. Anh sẽ vì em làm cha thằng bé , Anh sẽ ôm boom đánh sập lâu đài

  64. “Mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (tag n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn hơn 100).

  65. Người ta mất 3s để nói tiếng yêu….mất 3 giờ để giải thích…mất 3 ngày để chấp nhận và mất cả đời để thực hiện và ân hận….!

  67. Dù gái hay trai….cứ lai rai mà đẻ !

  68. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

  69. Nếu tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hoá đơn tiền điện !

  70. Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

  71. Chờ đợi là biểu hiện đẹp của tình yêu đích thực, và những người có thể chờ đợi nhau luôn là những người yêu chân thành, đáng trân trọng.

  72. Khi giận đừng nên nói gì cả. Vì mọi sự nói ra đều chỉ gây thêm đổ vỡ mà thôi.

  73. Nếu bạn thật lòng yêu một người thì hãy dành tặng cho họ thứ không thể mua được bằng tiền. Đó chính là sự chân thành và lòng chung thủy.

  74. Đôi khi kiếm được một người đồng hành với mình trên quãng đường đời thật sự không khó. Nhưng để kiếm một trái tim đồng điệu biết yêu thương và chia sẻ, biết cảm nhận những điều thầm kín, biết làm cho bạn hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn có được.

  75. Không có ai là hoàn hảo, đó là lý do vì sao bú chì lại có cục gôm.

  76. Con trai bây giờ thay bồ như thay áo, còn con gái thì khác, họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi.

  77. Tết F.A

  Người ta ngày tết có đôi

  Tôi đây ngày tết đơn côi một mình

  Người ta ngày tết tâm tình

  Tôi đây ngày tết một mình xem phim.

  78. Xinh là một lợi thế, ế là một kỹ năng. Mình không có cái lợi thế nhưng bù lại được cái kỹ năng.

  79. Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình, mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi.

  80. Văn hay chữ tốt không bằng học dốt lắm tiền.

  81. Từ ngày có facebook, quà sinh nhật chỉ toàn là ảnh với chữ.

  82. Đêm nay định thức học bài, lật ra lại thấy nó dài nên thôi.

  83. Đừng buồn vì nghĩ bạn xấu, mà hãy nghĩ rằng bạn nó một nét đẹp tìm ẩn. Càng tìm nó càng ẩn.

  84. Một ngày đi tu chưa chắc thành chính quả nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả.

  85. Trên face em trắng nõn nà, ngoài đời em giống đàn bà Châu Phi.

  86. Người ta đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não, những đứa không có não đội làm gì cho nóng da đầu.

  87. Có lẽ nào toán vội quên đi, có lẽ nào anh đưa mùa thu đi. Có lẽ nào hóa chẳng con lại gì trong tâm trí em, có lẽ nào văn buông em đi xa mất. Có lẽ nào địa không phải là môn mà em yêu nhất, có lẽ nào em tự nhủ rằng sử chỉ là một giấc mơ. Em sắp thi rồi.

  88. Nhớ anh đã là một thói quen không thể bỏ của em.

  89. Những năm tháng tuổi trẻ ấy với những suy nghĩ non nớt ngây dại rằng ta có thể yêu một người đến hết quãng đường còn lại hay chỉ cần được thấy người mình yêu hạnh phúc là bản thân cũng sẽ thấy hạnh phúc theo. Mà không hề hay biết rằng dù cho tình cảm đó có lớn đến mấy thì chỉ cần đủ xa thôi là có thể quên được.

  90. Đến giây phút này mới chợt nhận ra cố gắng suốt nửa năm cũng không bằng 1 giây đau đớn. Cái cảm giác như bị xúc phạm về mọi thứ. Tình cảm đó nó bị chà đạp. Đặt xuống những tiếng y hờn trách móc. Giờ chúng ta vĩnh viễn là người xa lạ. Vốn dĩ đã là 2 đường thẳng chẳng thể hòa hợp được với nhau nhưng chúng ta cứ cố. Là do họ hay do chính bản thân mình cứ muốn cứu vớt chút tình cảm đẹp đẽ để dành cho nhau.

  91. Giấu nước mắt một lần để anh rời xa nơi này. Em không quan tâm ai lừa ai dối ai. Cố níu giữ được gì cho đi rất nhiều. Nhưng em chỉ nhận lại niềm đau. Có lẽ em sẽ cố quên cố quên bóng hình. Đã từng bên em lúc xưa mỗi khi em buồn vui. Có lẽ em sẽ bước đi đến khi ngoảnh nhìn. Chẳng còn thấy anh đằng sau người mà em từng yêu.

  92. Nắng bỏ đi mãi không về nữa

  Dốc cạn lòng chỉ thấy những cơn mưa.

  93. Có khi thứ bạn cần không phải là một lời an ủi, mà chỉ là một câu nói của một người. Cho dù họ có nói gì cũng được, chỉ cần là họ, bạn sẽ tự khắc bình tâm.

  94. Giá mà cuộc đời nó bằng phẳng như bộ ngực của tôi thì hay rồi.

  95. Cứ nghĩ chỉ có máu mới bẩn và tanh, càng lớn ta càng nhận ra lòng người cũng thật tanh và bẩn.

  96. Thanh xuân của ai mà chả úa tàn.

  97. Có nhiều chuyện chúng ta không nên tò mò sẽ tốt hơn, vì càng tò mò lại càng phát hiện ra nhiều thứ, càng phát hiện ra lại càng đau lòng.

  98. Anh từng nghĩ anh rất mạnh mẽ, mạnh mẽ đến mức không ai có thể làm anh tổn thương cả, nhưng bây giờ anh sai rồi từ khi gặp em anh mới biết mình yếu đuối đến mức nào.

  99. Đừng yêu người nói chuyện với bạn lúc họ rảnh rỗi

  Hãy yêu người tạo ra thời gian rảnh rỗi chỉ để nói chuyện với bạn…!

  100. Đừng bao giờ đùa giỡn với cảm xúc của người khác, bởi vì bạn có thể giành chiến thắng, nhưng hậu quả là bạn chắc chắn sẽ mất đi người đó trong suốt cuộc đời của bạn.

  Hi vọng một lúc nào đó bạn sẽ nghĩ ra cho mình một status hay đăng ảnh để tài khoản facebook của mình trở nên thú vị trong mắt bạn bè. Chúng ta hoàn toàn có thể tự nghĩ cho mình những stt thật ấn tượng theo tâm trạng của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé! 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Mỉa Mai Người Khác, “Trả Đũa” Thâm Thuý Nhất
 • Chọn Lọc Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Rạn Nứt Đáng Suy Ngẫm
 • Những Câu Nói Mẹ Dành Cho Con Gái Đầy Ý Nghĩa Hay Nhất
 • Stt Hay Về Hoa Bồ Công Anh – Loài Hoa Dại Rung Rinh Trong Gió
 • Chọn Lọc Stt Nhớ Nhà Ngắn, Đong Đầy Yêu Thương
 • Gây Sốt Facebook Với Loạt Stt Hay Ngắn Gọn Về Tình Yêu & Cuộc Sống Siêu “Chất”

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Giang Hồ – Stt Đậm Chất Giang Hồ, Anh Em Xã Hội “Chất Lừ”
 • Tổng Hợp Cap Hay Về Xe Tặng Bạn Trẻ Thích Xê Dịch
 • [Tuyển Tập] 101 Câu Nói Dễ Thương Trong Tình Yêu “Ngọt Lịm” Tim
 • Những Câu Nói Về Sự Giả Tạo Trong Cuộc Sống Sâu Sắc Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Người Hiểm Ác, Khó Đoán Sâu Sắc Nhất
 • Cuộc sống muôn hình vạn trạng khiến chúng ta cảm thấy vô cùng áp lực và mệt mỏi. Những stt hay ngắn gọn như là một điểm đến giúp bạn có thể trút bỏ đi những điều bận tâm và tận hưởng được cuộc sống mà mình đang có. Đồng thời bạn có thể nhờ những stt hay ngắn gọn vui vẻ này để bày tỏ những tâm tư của mình đến những người thân yêu. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

  Tổng hợp những câu stt hay ngắn gọn về cuộc sống và tình yêu

  Những stt hay ngắn gọn về cuộc sống và tình yêu sẽ khiến trái tim bạn rung động mạnh mẽ bên cách đó sẽ giúp bạn nhận ra được rất nhiều điều trong cuộc sống mà bạn không nên bỏ qua. Những stt ngắn gọn chất ngầu về cuộc sống giúp ta nhận ra hiện thực của cuộc sống, con người từ đó giúp bản thân sống tốt hơn mỗi ngày, biết trân trọng bản thân và những gì mình đang có.

  1. Cứ tưởng rằng sẽ còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội khi con người ta vẫn còn trên đời. Thế nhưng ít ai biết rằng cuộc đời là một phép trừ, mỗi lần gặp nhau là ít đi một lần.

  2. Đừng bao giờ vì người khác mà thay đổi mình. Nếu họ không thể tiếp nhận bạn với những điềm xấu thì họ cũng không xứng đáng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  3. Người ta đã quên khi không nghe không hỏi. Để rồi sau một thời gian quá lâu cả hai cùng trầm lặng thì đến lúc muốn chủ động cũng cần phải có dũng khí.

  4. Muốn sống một cuộc sống an ổn thì hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện.

  5. Bạn hãy nhớ những thứ đã thuộc về họ thì họ có tốt đến đâu cũng không quan trọng. Điều quan tọng là họ tốt với bạn như thế nào vì đó là những thứ đó thuộc về bạn.

  6. Phụ nữ không cần quá xuất sắc về nhan sắc mà điều quan trọng chính là một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

  7. Tôi sẽ quan tâm gấp bội đối với người quan tâm đến tôi. Nhưng với người không quan tâm đến tôi thì đừng dựa vào cái gì để bảo tôi phải quan tâm tới họ.

  8. Sự lợi hại ở chỗ những lúc bạn hoạn loạn có bao nhiêu người quen biết và giúp đỡ bạn chứ không phải là bạn quen biết bao nhiêu người.

  9. Di sản của quá khứ chính là nỗi buồn, còn nỗi đau của ký ức chính là sự nuối tiệc.

  10. Đôi khi công việc không phải mang đến cho ta sự mệt mỏi mà chính từ mệt mổi bắt nguồn từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

  11. Những người phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ tự do thì chắc chắn sẽ gặt hái được hạnh phúc từ chính sự tự do đó.

  12. Im lặng là giải pháp tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống khi cảm thấy mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh.

  13. Nếu cuộc sống khiến bạn buồn chán thì hãy quên nó bằng cách lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim. Khi đó bạn sẽ cảm nhận những hạnh phúc mà trước đây bạn tưởng chừng không thể đạt được.

  14. Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn.

  15. Cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng

  Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.

  16. Trong cuộc sống tiền không phải là tất cả, mà còn rất nhiều vàng và kim cương nữa.

  17. Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình , và có một người làm mình vui. Nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau.

  18. Khả năng thiên bẩm của những đứa thần kinh là làm cho những đứa thông minh phải ức chế.

  19. Đăng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình.

  20. Đằng sau người là ông thất bại là một người đàn bà xúi dại

  Đăng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 rất lợi hại.

  21. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp.

  22. Một ngày đi tu thì không thể thành chính quả, nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả.

  23. Một phút bốc đồng là một đời bốc cứt.

  24. Giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, và họ sẽ nhớ tới bạn khi họ lại gặp khó khăn ^^

  25. Theo dân gian và nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó.

  Top 25+ Stt ngắn gọn vui vẻ, hài hước vô đối nhất

  Cuộc sống của bạn đang buồn chán, tẻ nhạt quá ư? vậy hãy thêm gia vị cho cuộc sống với Top 25+ stt ngắn gọn vui vẻ vô cùng hài hước để mang đến niềm vui và sự thú vị cho cuộc sống này nhé. Những câu stt hay ngắn gọn về cuộc sống, tình yêu… sẽ mang đến những trận cười sảng khoái cho bạn và tất cả mọi người.

  26. Ông trời thật bất công:

  – Tạo ra con gái để là khổ con trai.

  – Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

  27. Lúc bé cứ nghĩ chỉ có thuốc là đắng..

  Giờ lớn lên mới biết co những thứ còn đắng hơn cả thuốc.

  28. Nếu bạn không chất nhận tính xấu của một người

  thì đừng cố yêu người đó.Là con người chẳng ai hoàn hảo.

  29. Kẻ ngu thường tỏ ra nguy hiểm

  Kẻ nguy hiểm thường tỏ ra ngu.

  30. Giận là đem lỗi lầm của người khác trừng phạt bản thân mình.

  31. Vạn lần nói yêu cũng không bằng một câu nói cần!

  Ngàn câu nói cẩn cũng không bằng một lần quan tâm…

  32. Sự thật là điều quý giá nhất mà chúng ta có.

  Hãy tiết kiệm nó.

  33. Khi đàn ông im lặng là họ đang suy nghĩ

  Khi đàn bà im lặng là họ đang suy diễn.

  34. Ở Mỹ:

  Tắt đèn: Bảo vệ môi trường.

  Ở Pháp:

  Tắt đèn: Thắp sáng tương lai.

  Ở Việt Nam:

  Tắt đèn: Gia tăng dân số.

  35. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em

  -Giờ này anh đã giàu.

  36. Phụ nữ như những con đường,

  đường càng cong càng nguy hiểm!

  37. Có 2 hành đọng mà chỉ say người ta mới thoải mái thể hiện

  một cách tự nhiên, công khai, và trung thực nhất.Đó là:

  TỎ TÌNH

  và…

  ĐÁI BẬY.

  38. Đời là thế:

  – Thật thà là chết.

  – Ngốc nghếch là tiêu.

  – Kiêu là bị oánh.

  – Cứ nói ít, lạnh lùng, khùng hùng là dễ sống.

  39. Xinh đẹp chỉ khiến người đàn ông dừng chân,

  thông minh mới có thể khiến người đàn ông ở lại bên mình.

  40. Trí tuệ con người trưởng thành trong tĩnh lặng,

  còn tính cách trưởng thành tròn bão táp.

  41. Ve đẹp bên ngpaif khiến người ta sững sờ khi gặp mặt.

  vẻ đẹp bên trong khiến người ta ngơ ngác lúc chia tay.

  42. Ngày xưa xung sức thì nghèo

  Bây giờ rủng rỉnh thì teo mất rồi

  Ngày xưa lớn khỏe hơn chồi

  Bây giờ nó có đàn hồi nữa đâu

  Ngày xưa hùng hục như trâu

  Bây giờ èo ọt như tàu là khoai.

  43. -Đàn ông nói dối thì hay bị toát nồ hôi ở nách

  còn đàn bà thì toát mồ hôi ở háng.

  Đều là những chỗ khó phát hiện bởi vậy nói dối vẫn

  thình hành từ hàng nghìn năm trước cho tới bây giờ.

  44. Nếu anh thắng, anh khồn cần giải thích.

  Nếu anh thua, chẳng ai nghe anh giải thích.

  -Hitler-

  45. Điều quan trọng trong tình yêu không phải là

  chàng trai hay cô gái có hoàn hảo hay không

  mà là…

  họ hoàn hảo trong mắt nhau

  Vậy là đủ.

  Loạt stt ngắn gọn chất ngầu lòi gây bão facebook

  Cùng điểm qua một vài stt ngắn gọn chất ngầu lòi gây bão facebook thời gian qua nhé. Những stt ngắn gọn chất nhất quả đất là những stt chém gió mỏi tay cho bạn đăng facebook, zalo.. Cùng tạo nên hiệu ứng “sốc” cho tường facebook nhà mình với loạt stt ngắn gọn chất nhất dưới đây nhé.

  46. Đừng so sánh em với nó. Vì nó là chó còn em là người. Anh đừng bật cười khi nghe điều đó… Vì anh và nó đều là chó như nhau.

  47. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.

  48. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

  49. Thà khốn nạn công khai. Còn hơn giả nai thánh thiện.

  50. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

  51. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội. Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai.

  52. Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. Tinh tinh mà đòi xinh hơn Khỉ Đột.

  53. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt. Không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

  54. Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên. Tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

  55. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai.

  56. Mày nói là mày đểu từ bé? Xin lỗi mày! Tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ. Thế nên đừng đùa với tao.

  57. Đừng cãi lý với kẻ say. Đừng bắt tay với kẻ xấu. Đừng chiến đấu với kẻ liều. Đừng nói nhiều với kẻ ngu.

  58. Mưa rơi ướt áo ướt quần. Làm sao ướt được tinh thần dân đua.

  59. Đã chửi là phải thâm

  Chưa thâm là phải chờ thấm

  Chưa thấm là do đang ngấm từ từ.

  60. Buồn buồn ngồi đếm ngón tay Ủa sao ngón ngắn ngón dài vậy ta? Ngồi hoài nghĩ cũng chẳng ra Lấy dao chặt bớt thế là bằng nhau.

  61. Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết người yêu Chí Phèo.

  62. Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

  63. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn.

  64. Em mệt lắm! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên.

  65. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa! Anh nhớ em nhiều lắm.

  Stt hay ngắn gọn khi đăng ảnh đại diện đạt triệu LIKE

  Bạn đang tìm kiếm một stt hay ngắn gọn cho cap ảnh đại diện facebook. Vậy hãy thử ngay với những stt hay ngắn gọn khi đăng ảnh đại diện đạt triệu Like, hàng nghìn lượt Shes, thả tim được chúng tôi tuyển chọn dưới đây nhé.

  66. Giá như có thể ôm ai đó và khóc.

  67. Em vẫn xinh tươi nhưng không thuộc về ai.

  68. Nếu yêu anh là sai thì…. ngày mai em sẽ yêu người khác!

  69. Ngủ đi em rồi ngày mai thức dậy, sẽ thấy buồn chỉ thoáng tựa mây bay!

  70. Cứ tưởng đã xa, đã vắng là đã quên.

  71. Cap hay cho ảnh đại diện: Ta chỉ có một lần để sống. Để yêu thương, sống với chính mình.

  72. Ta tự thương mình sau những năm tháng thương người.

  73. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc?

  74. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm một tấm chăn 37 độ.

  75. Stt hay khi đăng ảnh đại diện dành cho bạn gái FA: Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai.

  76. Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.

  77. Giá như có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời, giá như có người đợi tôi mỗi tối.

  78. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay.

  79. Cap hay khi đăng ảnh đại diện: Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ.

  80. Cuối cùng, tôi cũng đã không còn cảm giác tim đập thình thịch khi lướt qua tường của anh nữa rồi. Chào anh – người đi ngang qua đời tôi. Đây chính là cap hay khi đăng ảnh đại diện cho bạn mới chia tay người yêu.

  81. Chúng ta thường buồn vì những điều đã cũ.

  82. Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

  83. Rồi chúng mình sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà là yêu một người khác.

  84. Chúng ta đã lật qua trang sách cuộc đời có tên nhau trên đó. Khép lại thôi… có lẽ qua rồi!

  85. Tình yêu tựa như canh bạc, tự tin rằng mình thắng nhưng kết quả đôi lúc mình lại thua.

  86. Không có đúng sai trong tình yêu, không có đúng sai trong nỗi tuyệt vọng.

  87. Nếu mỗi lần nhớ tới em, anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

  88. Tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ mi, quần tây, mang giầy, cắt tóc ngắn.

  89. Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu, em chờ anh 20 xuân xanh rồi.

  90. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

  91. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi, em không muốn chờ đợi thêm nữa.

  92. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

  28 Phụ nữ phải mạnh mẽ, đừng dựa dẫm nhiều. Giả sử một ngày, mọi người đều rời bỏ bạn, ít ra bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của mình.

  93. Em sợ cảm giác có người đi chung một đoạn rồi chỉ sau một cái chớp mắt là không còn thấy nữa. Và em phải tập lại cách bước đi một mình.

  94. Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?

  95. Bức ảnh này được nghìn like, em sẽ công bố vợ / chồng tương lai.

  Hy vọng những câu status hay và ngắn gọn về tình yêu và cuộc sống sẽ giúp bạn có thêm những suy nghĩ đa chiều về cuộc sống, tình yêu. Hãy sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống này để tâm hồn bạn được nhẹ nhàng hơn. Và hãy tạo niềm vui cho cuộc sống này với những cap stt hay ngắn gọn chất nhất để đăng facebook nhé.

  STT Hay – Tags: stt ngắn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Mẹ Dành Cho Con Gái Đầy Ý Nghĩa Hay Nhất
 • Stt Hay Về Hoa Bồ Công Anh – Loài Hoa Dại Rung Rinh Trong Gió
 • Chọn Lọc Stt Nhớ Nhà Ngắn, Đong Đầy Yêu Thương
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Thả Thính Dễ Thương, Ngọt Lịm Nhất
 • Chia Sẻ 199 Cap Hay Về Màu Tím Đặc Sắc Nhất Mọi Thời Đại
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay, Bá Đạo Cực Chất Gây Cười Mạnh Mẽ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Của Huyền Thoại Steve Jobs Truyền Cảm Hứng Cho Bạn
 • 15 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Steve Jobs
 • 70 Câu Nói Chửi Khéo Mỉa Mai Người Khác Cực Thâm Thúy
 • 109 Stt Đá Xéo Thâm Thúy, Mỉa Mai Người Khác Cực Chất
 • Những Câu Nói Chế Hay Trên Mạng
 • Tuyển tập những câu nói hay, bá đạo cực chất gây cười mạnh mẽ

  Cuộc sống mệt mỏi luôn cần những phút giây thư giãn thoải mái để xả stress và cân bằng cuộc sống. Hiểu được ý nghĩa đó, Blogcá nhân đã tổng hợp và chọn lọc những câu nói hay, bá đạo nhất giúp bạn có những tiếng cười sảng khoái để có thêm năng lượng cho cuộc sống.

  Những câu nói hay, hài hước cực bá đạo

  -Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều.

  -Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

  -Cây trên đời đơm hoa kết trái …. Trai gái nào mắc quá cũng phải đi … Hồi nhỏ ta được mẹ si … Bây giờ ta lớn ta đi một mình.

  -Tàu ra đến biển còn chìm … Hơi ra đến đít biết kìm làm sao.

  -Thà sống giàu sang mà sung sướng còn hơn sống nghèo hèn mà cực khổ.

  -Câm hay ngóng, ngọng hay nói !

  -Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.

  Một lần trót lỡ ôm ngàn hận

  Giận đời đen đủi lắm gian truân

  Phòng thủ đầu cuối sao còn dính

  Lại 1 miệng ăn mới hạ trần.

  Sốnq là phải để cuộc đời chạy theo mình xin chữ ký

  Chứ không bao giờ đuổi theo ai xin bố thí cái zỳ.

  Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi….mỏi lắm rồi.

  Tiền không mua được lương tâm và tình cảm. Tức là ngoài 2 thứ đó tiền mua được tất.

  Đời là bể khổ …. Nổ là bể đầu

  Nhiều khi hâm hâm cho lòng thanh thản … Nhiều khi lảm nhảm cho tâm hồn thêm vui.

  Một ngày tôi chọn một niềm vui …. Chọn mãi ko ra nên tôi lại buồn

  Đời là bể khổ….Qua được bể khổ…. là qua đời.

  Vạn sự khởi đầu nan = Gian nan bắt đầu nản !!!

  Đời là bể dâu, tình là bể khổ, quay đầu lại là bờ, ai ngờ đầy dông bão.

  Thà khốn nạn công khai … Còn hơn giả nai thánh thiện

  Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội :’) Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai.

  Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội ! Mèo Ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ Bề Trên của thiên hạ.

  Trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa ….rải đinh

  Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn đòi đi hiến máu.

  Ăn cơm cà đi bàn chuyện quốc gia

  Bị si-đa mà còn xông pha hiến máu.

  Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.

  Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa.

  Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm.

  Cức trôi sông mà tưởng xà bông hàn quốc.

  Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện chính phủ.

  Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành xa lạ. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Ngiêng bên này lại chống chếnh bên kia.

  Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết mình xấu.

  Server đất chật người đông, hảo hữu thì ít mà cừu nhân thì nhiều.

  Điếu thuốc tàn bên ly cafe cạn, cuộc đời khốn nạn biết kết bạn cùng ai.

  Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ, Chơi mà không học bán rẻ tương lai. Thôi thì ta chọn cả hai, Vừa chơi vừa học tương lai huy hoàng.

  Học trò ngày nay quậy tới trời, 10 thằng đi học 9 thằng chơi. 3 thằng đến lớp 2 thằng ngủ, Còn lại thằng kia cùng gật gù.

  Tiền không mua được lương tâm và tình cảm. Tức là ngoài 2 thứ đó tiền mua được tất.

  Tiền thì anh không thiếu!

  Nhưng nhiều thì anh không có

  Tuyển tập những câu nói hay, bá đạo cực chất gây cười mạnh mẽ

  Website này cung cấp tới các bạn đường link để tải Games/Ứng dụng phù hợp với các dòng điện thoại cảm ứng Samsung, LG, HTC, Asus…. Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).

  Tải CH Play – Google Play (cửa hàng Play store) và các ứng dụng khác từ Website này là hoàn toàn miễn phí.

  2021 Tai CH Play App – ChPlay APK VN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Buổi Sáng, Câu Nói Hay Để Chào Buổi Sáng
 • Những Câu Nói Hay Bá Đạo Của Thầy Cô
 • Top Những Câu Nói Hay Bá Đạo Trên Facebook
 • 88+ Câu Nói Hay Của Bts Bá Đạo, Truyền Cảm Hứng Và Hài Hước
 • Những Câu Nói Hay Về Tiền Siêu Thấm Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
 • Những Câu Stt Cà Khịa Hay Ngắn Cực Bá Dạo Dành Cho Dân Nghiện Đăng Status

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Status Hay Về Tình Yêu Tren Facebook
 • 222 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Người Yêu Đong Đầy Tình Yêu Thương
 • Tuyển Chọn Những Câu Stt Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Stt Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Mình Được Biết
 • 88 Stt Mùa Đông Lạnh Lẽo, Status Hay Về Mùa Đông Cô Đơn
 • Những câu stt cà khịa hay ngắn cực bá dạo dành cho dân nghiện đăng status

  Mày nói là mày đểu từ bé? Xin lỗi mày! Tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ. Thế nên đừng đùa với Tao

  13.

  * LỘN ngược bộ mặt sau bao ngày tháng chơi chung nhau.

  * CÁI khoảg thời gian mà tao đã xem tụi mày như anh em chug một dòg máu.

  * BÀN tán về đủ thứ chuyện trên đời.

  * BẠN bè .! Hai tiếg đó đã quá xa vời

  * CÁI tao cần là chơi đẹp chứ ko phải chơi dơ.

  * L** cmm…

  14. Tao là vậy đó ^^

  . Sống không dựa dẫm vào ai cả : )

  . Bằng chính đôi chân của mình =)))

  . Ai như mày ;(

  . Sống bằng cách ăn bám trai : ))

  . Tao KHINH :-jj

  15. * Một chữ là Best Friend.

  * Chữ thứ 2 là Nhỏ Nhen và Giả Tạo.

  Cần Tao là Tao có.

  * Và biến như Gió khi tao Cần.

  17. Con Gái mà hút thuốc…

  Ừ!!! là xấu

  Ừ!!! là đứa Con Gái hư

  Ừ!!! là đầu gấu

  Nhưng…M.À.Y thử cầm điếu thuốc

  hút….giốg N.Ó

  – Hít vào cái gọi là niềm vui

  – Hít vào cái gọi là hưởng thụ

  Rồi….

  – Thả ra cái gọi là niềm đau

  – Thả ra cái gọi là cô đơn

  để khi khóc…mà tự đổ lỗi rằg…

  Ừ!! T.A.O đâu có khóc…tại khói

  thuốc cay…

  18. Sống Cho đáng ; ))

  * Đừng vì mù quán mà mất đi tình bạn

  * Tiếp Xúc thì hiểu

  * Không chơi thì đừng PHÁT BIỂU :-j

  V V Và…

  * Bạn Thận chỉ là khái niệm cho cái gọi

  * Còn hoàng cảnh mới là lúc nhận ra bản chất của bạn thân =))

  Cap cà khịa ngắn về người yêu

  1. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn :))))))

  2. Còn sống, còn răng thì còn cười :))

  Cười cho đời nó vui

  Khóc làm gì để đời giống đám tang ? :- P/s: Đứa nào cấm tao cười ?

  3. Tại sao giang hồ chém lộn bị bắt vô tù

  Còn công an đánh dân thì lại luôn có ô dù

  Ăn cắp ở trong chợ bị pháp luật trừng trị

  Ăn cắp ở trong sân bay, có đồ xài miễn phí?

  Thầy giáo cấm học sinh, không được làm tình quá sớm

  Chuyện đó để cho thầy làm, với mấy em nữ sinh mới lớn

  Giám thị bắt học sinh phải trung thực ko nói dối

  Hiệu trưởng nhận hối lộ, giám thị nào nói cho nổi

  Cũng đừng trách hiệu trưởng, ai ai chả nhận hối lộ

  Trung thực chỉ là khái niệm, hên xui như đánh lô tô

  Phụ nữ yêu đàn ông có nhiều tiền và ô tô

  Đàn ông yêu phụ nữ mông phải bự, vú phải nhô.

  4. Đừng bao giờ nhìn lại điều gì đã trải qua

  Nếu như Lọ Lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa.

  5. Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt..thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên

  Đừng có đứng bên trên mà làm phiền người phía dưới

  Cuộc sống khốn nạn,lòng người bạc bẽo,xã hội lắm trò cười

  Thế nên tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

  6. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ

  Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim

  7. Sau vài tháng yêu nhau thì…

  1 người lơ

  1 người chán

  Thôi thế thì chúng ta cùng…giải tán

  8. Đừng so sánh e vs nó..

  Vì nó là chó còn e là người

  Anh đừng bật cười khi nghe điều đó

  Vì a và nó đều là chó như nhau.

  9. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở !!

  Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

  10. Ở Đời có 3 việc:

  Việc của bản thân

  Việc của người khác

  Việc của ông trời

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Đểu Và Chất Về Tình Yêu Hay, Độc , Đá Xoáy Cực Thâm
 • Sưu Tầm 1001+ Stt Dễ Thương Về Nụ Cười, Tình Yêu Và Cuộc Sống Hay
 • Stt Hay Nụ Cười Con Gái Rất Ý Nghĩa Đầy Cảm Xúc Bạn Nên Đọc
 • 58 Stt Hay Về Gia Đình, Status Gia Đình Hạnh Phúc
 • Stt Hạnh Phúc Gia Đình Hay Nhất ❤️ Status Ý Nghĩa Nhất
 • 99 Cap Về Hà Nội, Những Stt Hay Về Hà Nội “gây Thương Nhớ”

  --- Bài mới hơn ---

 • Status Mùa Thu Có Một Mùa Hoa Sữa Đã Âm Thầm Đi Qua
 • ✅ Top Stt , Caption Hay Về Hoa✅
 • Status Viết Cho Mùa Thu Hoa Sữa Là Loài Hoa Của Luyến Lưu
 • Top 50+ Stt Kỷ Yếu 2022 Hay Nhất, Buồn Nhất Và Ý Nghĩa Nhất
 • Sưu Tầm Câu Nói Hay Về Kỷ Yếu Ý Nghĩa Nhất
 • Bốn mùa lặng lẽ trôi qua, đất trời Hà Nội luôn chuyển mình với những đổi thay từ xuân lung linh sắc thắm đến hạ rực rỡ kiêu sa, thu lãng đãng thơ tình rồi đông trầm mặc tĩnh lặng. Hà Nội lúc nào cũng đẹp, lúc nào cũng khiến xao xuyến, bồi hồi và nhớ thương. Tuổi trẻ này, cuộc đời này hãy dành thật nhiều thời gian của mình để khám phá hết những nét riêng “rất Hà Nội” với những cap về Hà Nội trong tôi.

  STT về Hà Nội hay ý nghĩa

  Hà Nội thành phố cổ kính với bề dày văn hóa và lịch sử. Với Hà Nội có những nét rất riêng mà không nơi nào có được, nét độc đáo khiến những ai từng sống ở đây quyến luyến khi rời xa. Cùng lắng nghe những stt hay về Hà Nội ý nghĩa được chọn lọc.

  Hà Nội trong tôi với mối tình dang dở, bất chợt thích cậu vào mùa hè, đau buồn vào ngày thu và dang dở khi đông đến.

  Hà Nội cuối tuần đẹp trời

  Du lịch tại gia hay la cà phố xá

  Hà Nội là khi bạn ở Cầu Giấy, đợi bạn của mình đi qua Xuân Thủy mà mất cả thanh xuân, lại suốt ngày bị chốt bắt.

  Trời Hà Nội, mưa đông giá lạnh thì đúng dịp này hàng năm sẽ đến

  Còn cậu qua mấy mùa rồi vẫn chưa thấy đâu cả.

  Hà Nội: Mùa của những cơn mưa

  Đi làm về mà cứ ngỡ như đi phượt, thức giấc ở một nơi xa, tôi thì cứ như đi thật xa để trở về.

  Hồ Tây có 3 mùa hoa chính: mùa hoa sen nở, mùa muồng hoàng yến vàng ươm, mùa lộc vừng thay lá và mùa của tình yêu là bất diệt.

  Hồ Tây có Từ Hoa, dù nổi tiếng nhưng hiếm ai được chạm mặt.

  Giữa phố xá thủ đô nhộn nhịp

  Tôi chẳng sợ cái gọi là chênh vênh

  Bởi buồn vui và đau khổ đều đến và trôi đi rất nhanh.

  Em đã đến Hà Nội vào ngày đông giá rét để lang thang khắp phố xá, đi qua Cầu Long Biên lộng gió, hồ gươm điềm tĩnh lơ thơ và những góc phố cổ yên ả dưới ánh đèn điện xa?

  Hà Nội, ấy à, mùa nào cũng thật đẹp:

  Mùa xuân với chồi non mơn mởn, với không khí nhộn nhịp;

  Mùa hè với cái dáng vẻ mạnh mẽ, kiêu sa

  Còn khi thu đến lại bình yên, dịu dàng

  Đông về với cái tĩnh lặng, trầm mặc.

  Ba mươi sáu phố phường của Hà Nội thật khiến con người ta trầm trồ. Nó vừa mang cái dung dị và trầm mặc của một thủ đô ngàn năm văn hiến vừa trẻ trung hiện đại của nơi đô thị phát triển bậc nhất Việt Nam, ấy thế nhưng lại luôn yêu bình, lặng lẽ vào cuối ngày hoàng hôn.

  Đến Hà Nội tôi bắt gặp những góc phố cũ thân thương, được đắm mình trong chút gió heo may, được sống chậm lại với những văn hóa trường tồn, những trái tìm nồng nàn thủy chung. Và được gặp em – người con gái của Hà Thành duyên dáng, yêu kiều.

  Ngày chuyển mùa đầu tiên, Hà Nội ồn ào dưới những cơn mưa đầu mùa xối xả. Mưa như trút hết bao tâm sự trong lòng, mưa khiến con người ta thấy trống vắng, cô đơn hơn nhưng cũng mạnh mẽ và kiên cường hơn.

  Hà Nội đông người lắm

  Nếu không giữ chặt tay là sẽ lạc mất nhau.

  Hà Nội đỏng đảnh sợi nhớ thương

  Hà Nội du dương vào bản tình ca

  Hà Nội khao khát sưởi ấm bờ vai.

  Tôi sinh ra giữa lòng Hà Nội

  Được ấp ôm bởi hơi thở của mùa Thu

  Thu Hà Nội với cái buồn yên ả

  Như cõi lòng của gã suy tư.

  Có những ngày bản thân chênh vênh đáng sợ, la cà khắp các chống cà phê, gọi một ly cà phê thật đắng, ngắm nhìn dòng người qua lại tấp nập chỉ để kiếm tìm một cảm giác an yên.

  Hà Nội thật đông đúc nhưng lúc nào cũng có thể khiến bản thân con người ta cảm thấy cô đơn đáng sợ.

  Bạn đã bao giờ thử phượt Hà Nội trong đêm chưa? Hà Nội về đêm như trở lại với Hà Nội xưa củ với dáng vẻ yên tĩnh, trầm tư với những tiếng rao hàng quen thuộc. Hà Nội về đêm khiến con người ta như ngưng đọng, đầy xuyến xao.

  Có những Hà Nội như thế trong tôi với những tháng ngày cô đơn tựa vai bạn khóc, những tháng ngày đong đầy yêu thương suốt bốn năm đại học. Đã xa ròi đành nghẹn ngào gói lại cất sâu vào trong tim.

  Hà Nội ướt mưa còn tôi đã ướt cả tâm hồn

  Yên bình, cổ kính và đẹp đến nao lòng là ấn tượng không thể thiếu của nhiều người khi lần đầu tiên được đặt chân đến những ngôi làng cổ ở Hà Nội. Bạn đã có dịp khám phá những nơi đây?

  Tôi yêu Hà Nội bốn mùa như mối tình thủy chung, son sắt với cô gái Hà Thành.

  Tôi thích yêu trai Hà Nội, họ có cái lãng tử, hào hoa nhưng lại dịu dàng ấm áp trong từng giọng nói, cử chỉ và luôn khiến người con gái của họ cảm thấy bất ngờ hạnh phúc.

  Hà Nội đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em.

  Em yêu bầu trời xanh, yêu Hà Nội thân thuộc

  Nhưng không quên một thứ, đó chính là yêu anh.

  Hà Nội với tôi là mối tình đầu nồng nàn, nó đẹp ngay trong cái nắng gắt của mùa hạ, lạnh thấu xương của mùa đông, đẹp qua từng góc phố, con đường và bao trọn bởi cái tình người Hà Thành ấm áp.

  Hà Nội ngày nay xô bồ và lắm bon chen

  Hà Nội khiến ta cảm thấy ngột ngạt và bức bách

  Nhưng Hà Nội lại khiến ta chẳng thể rời xa

  Vì hơn tất cả đó là tình yêu nồng nàn, trân thực.

  Thành phố này có gì đẹp mà sao người ta lại yêu đến thế

  Vì người ta yêu nên nó mới trở nên đẹp là vật …

  Hà Nội hỡi tình riêng còn đó

  Bao ân tình mở ngõ nhỏ yêu thương

  Người đi tình ta vấn vương

  Bên kia ngõ vắng đêm trường quạnh hiu

  Hà Nội – mùa của sự cô đơn.

  🌟🌟 Những câu nói hay về Đà Lạt

  Cap về Hà Nội

  Hà Nội như là mối tình của tôi từ kiếp nào, người tình không bao giờ chết, không ghét không phản bội và là một nơi để nhớ về mỗi khi cô đơn. Với tôi Hà Nội còn là nhà của những con người cô đơn. Những câu nói hay về Hà Nội sẽ là những lời nói chân thực, sâu sắc về một thành phố cổ kính.

  Chẳng biết tự bao giờ, bản thân chằng còn háo hức Trung thu, chẳng còn mong ước đi Hàng Mã như trước nữa.

  Bạn đã bao giờ thử cảm giác bắt một chuyến xe bus đi vòng quanh Hà Nội hay chưa?

  Hà Nội đã bước vào đông rồi

  Chỉ còn một chiếc lá cuối thu mỏng manh còn vương lại trên cành cây khô…

  34. Chuyện của Hà Nội

  – Con gái phố “tròn trịa” nhất: Con gái phố Hàng Chĩnh.

  – Con gái phố “ục ịch” nhất: Con gái phố Hàng Thùng.

  – Con gái phố “nhẹ nhàng” nhất: Con gái phố Hàng Bông.

  – Con gái phố “nặng nề” nhất: Con gái phố Hàng Đồng.

  – Con gái phố “mềm mỏng” nhất: Con gái phố Hàng Bún.

  Hà Nội – chiều thu gửi chút nắng ấm áp đến miền trung bão lũ.

  Nếu chúng ta rời xa

  Hà Nội vẫn đẹp theo cách riêng của nó, khi mà cả hai người chia tay rồi thì sẽ có 4 người được hạnh phúc.

  Bản thân tôi vẫn chưa mường tượng ra rằng nếu một ngày mình rời xa Hà Nội, cảm xúc sẽ thế nào?

  Một góc hoàng hôn Hồ Tây

  Trong trẻo và bình lặng ….

  Hà Nội đẹp nhất vào mùa thu

  Nhìn cái gì cũng thấy nhẹ nhàng. Ngắm cái gì cũng thấy dịu dàng nên thơ.

  Muốn Giải Phóng thì đi hết Trường Chinh rồi rẽ phải

  Muốn về Thanh Xuân thì đi hết Trường Chinh rồi rẽ trái

  Hình như Thanh Xuân đều phải đi qua những sai trái.

  Hồ Tây mang trong mình một cái rất riêng để khiến người ta say đắm,

  đó là bởi cô đơn, bởi có tâm sự và muộn phiền.

  Mùa thu lá rụng

  Thu Hà Nội với những yêu thương nồng nàn, cháy bỏng

  Tại sao cậu lại chọn Hà Nội để yêu?

  Hà Nội đông đúc và xô bồ lắm…

  Vì Hà Nội có cậu – đó là tất cả.

  Có một Hà Nội thật dễ thương trong nắng thu trong vắt.

  Cảm giác phê ríu với cái lạnh 22 độ lên cầu Nhật Tân hẹn hò.

  Thích cảm giác được đạp xe thong dong ở Hồ Tây

  Mình hẹn hò nhau chiều cuối tuần được không em?

  Trời Hà Nội đổ mưa

  Cây lá đung đưa

  Em có ai chưa

  Để anh còn tán.

  Em ơi Hà Nội phố!

  Có bao giờ lang thang trên phố, bạn gặp lại những khoảng khắc xưa đâu đó chậm rãi bước về, làm gợi lại đôi điều về những khoảng xa xôi khó mà định hình, cũng khó mà gọi tên – một cảm giác hoang hoải, man mác chẳng biết vì đâu mà thành chưa?

  Giao mùa ở Hà Nội – là cái thời điểm rất rất thú vị, đặc trưng nó mang nhiều cảm xúc khó tả. Có người mong chờ, nhưng cũng có những kẻ tiếc nuối…

  Những câu cap hay về Hà Nội

  Hà Nội đẹp và yên bình lắm, đặc biệt là đêm Hà Nội lung linh sắc màu, từng đôi tình nhân tay trong tay dạo bước trên phố đủ khiến lòng ta xuyến xao. Nếu chưa từng đến với Hà Nội hãy nghe tus về Hà Nội để có thêm sự trải nghiệm.

  Hà Nội không vội được đâu.

  Hà Nội hôm nay sương mù bao phủ

  Nhớ anh nhiều em chẳng ngủ được đâu.

  Gái Hà Nội như vàng lên giá

  Trai Hà Nội như đá lót đường đi

  Đêm Hà Nội buông xuống khiến con người ta tìm về với thực tại của cuộc sống, đối diện với những thứ bẽ bàng nhất, với những góc khuất mà hàng ngày họ phải cố che đậy đi một cách kiên cường và mạnh mẽ.

  Âu cơ và Lạc Long quân cũng đã gặp nhau ở Hồ Tây rồi

  Sao anh và em vẫn cứ mãi chia xa…

  Rủ nhau chơi khắp long thành

  Ba mươi sáu phố rành rành chẳng sai.

  Phải chăng Hà Nội đẹp nhất vào khoảnh khắc giao mùa?

  Có những nơi chỉ cần nghĩ đến thôi người ta cũng cảm thấy vui, chỉ cần nhắc đến người ta cũng cảm thấy dưng dưng, nơi gắn bó với ta biết bao kỉ niệm, cho ta viết bao hồi ức. Nơi ấy được gọi tắt với cái tên Hà Nội yêu dấu.

  Hy vọng em sẽ không bỏ lỡ mùa hoa ấy

  Hy vọng chúng ta sẽ không lạc nhau giữa chốn Hà Thành tấp nập

  Hà Nội với 36 phố phường – xứng danh nét đẹp ngàn năm giữa lòng thủ đô hoa lệ.

  Vê thăm Hà Nội nghìn năm

  Sông Hồng chở nặng phù sa ân tình

  Tháp rùa vẫn đẹp lung linh

  Cầu cong Thê Húc – in hình tháng năm.

  Dịu đi nắng lửa thủ đô

  Đón chào du khách đến Hồ Gươm thăm

  Đài nghiên tháp bút trăm năm

  Cầu cong ThêHúc vẫn nằm hiên ngang.

  Khi bắt đầu một tình yêu ở Hà Nội là bạn sẽ biết yêu một thành phố với 4 mùa thay đổi, đủ mưa đủ nắng, không thiếu những đêm gió mùa nao nao và bất kỳ quán cà phê nào cũng biết đến những câu chuyện tình ….

  Vì một người thích cúc họa mi

  Ta đem lòng yêu cả bầu trời Hà Nội

  Hà Nội ngày giao mùa thật luôn khiến con người ta tìm về với những hoang mang, trơ trọi: Đau lòng có, mệt mỏi có, bất lực lại càng có. Bao nhiêu băn khoăn, bao nhiêu bạc bẽo chỉ gói trọn trong thân xác hao gầy.

  Hà Nội vào đông chưa em?

  Sao anh chẳng thấy vấn vương hương hoa sữa

  Có phải chăng tâm hồn ta chẳng trẻ?

  Giấc ngủ vội trong những đêm mưa.

  Hà Nội đẹp ở từng khoảnh khắc: sáng sớm yên bình, trưa hối hả và chiều tấp nập.

  Nghe nói thời gian chờ đèn đỏ ở Hà Nội cũng kịp đến bạn ăn vội một bữa bánh trà chiều.

  Hà Nội trở lạnh rồi đấy? Bạn đã có ai để đón lạnh cùng chưa?

  Hà Nội hôm nay trời xanh cao vút, không mưa

  Cho anh hỏi nhỏ em đã có hẹn với ai chưa?

  Cuối tuần mát mẻ, thảnh thơi

  Đừng quên lên phố Tạ Hiện nhậu chơi.

  Mùa Đông Hà Nội thổn thức những hơi lạnh, để người với người sưởi ấm cho nhau.

  Nghe nói, Hà Nội đẹp nhất về đêm

  Bình yên, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hoa lệ.

  Rồi Hà Nội cũng chầm chậm vào Đông

  Hoa sữa rụng đau cả từng viên sỏi

  Hồ gươm biếc vì điều chưa ai nói

  Hình như là câu chia tay muộn màng.

  Hà Nội có Hồ Gươm

  Nước xanh như pha mực

  Bên hồ ngọn Tháp Bút

  Viết thơ lên trời cao.

  Thu Hà Nội nhuộm màu vàng của cây cơm xen lẫn màu đỏ của hồng bàng, nồng nàn hương hoa sữa làm ngây ngất trái tìm người tha hương.

  Mùa đông của Hà Nội, mùa đông vắng những cơn mưa ta lang thang phố xá. Em có đi ngang qua cầu long biên lộng gió, hồ gươm điềm tĩnh gió lơ thơ hay góc phố cổ vàng vọt những ánh đường hắt xuống?

  Tôi gặp em vào một chiều thu hối hả. Trong ánh mắt em ánh lên cái nỗi buồn với trời cao rộng của Hà Thành. Em đang gửi tâm tư bay theo làn gió hay chạm khẽ trái tim nồng nhiệt của 1 kẻ tình si?

  STT về đêm Hà Nội

  Đêm Đà Nẵng hay Sài Gòn đều khiến người ta mê mệt, còn đêm đông Hà Nội lạnh giá và cô đơn. Lang thang đâu đó từng góc phố để cảm nhận vẻ đẹp Hà Nội là trải nghiệm quý giá. STT Hà Nội về đêm hôm nay không dành cho những ai đang cô đơn.

  Hà Nội đỏng đảnh sợi nhớ thương

  Hà Nội du dương lạc vào lời hát

  Hà Nội khao khát sưởi ấm bờ vai giữa đêm lạnh.

  Đêm đông Hà Nội, tìm một vòng tay để sưởi ấm cũng khó lắm. Những cái nắm tay cứ trượt dài, rơi đều vào dĩ vãng và quên lãng.

  Ánh đèn đêm buông xuống cũng là lúc con người ta tìm về với thực tại của cuộc sống

  Ngoảnh đi ngoảnh lại cũng chỉ thấy một mảnh hoang vu giữa đất trời Hà Thành.

  Hà Nội mùa này được đi lượn đường phố về đêm rồi ăn một que kem đón gió cùng với người mình thương thì còn còn gì tuyệt vời hơn?

  Tôi yêu phố đêm Hà Nội những khi trời trở lạnh, thích cảm giác một mình dưới ánh đèn vàng, chạy xe chầm chậm trên con đường quen thuộc, ngắm nhìn đường phố sau một ngày dài mệt mỏi bon chen.

  Hà Nội về đêm đẹp lắm nhưng cũng cô đơn lắm, biêt bao giờ mới tìm được người chia sẻ những lo toan trong lòng.

  Em có trong tay của tuổi trẻ. Có một list các việc cần làm trước tuổi 25 hay 30. Và yêu một ai đó, nắm tay giữa trời đêm Hà Nội, nhất quyết là điều đáng để thử.

  Hà Nội ngày cuối tháng 10

  Hà Nội rộng lắm em ơi, chỉ cần ngoảnh mặt đi là lạc mất nhau

  Kẻ ở người đi lối vô tình.

  Đến với Hà Nội là lúc bạn nhận ra Đêm là một nửa kia của cuộc đời và là một nửa tốt đẹp hơn.

  Đêm bao phủ khắp phố phường Hà Nội những buồn thương và hoài niệm. Chẳng còn những ồn ào, vội vã chỉ có mình em, cô đơn và trống trải.

  Tắm thỏa mình với đông Hà Nội, trong bạn sẽ đong đầy nhiều hơn những cảm xúc, sống chậm lại,trọn vẹncuộc sống còn bộn bề xung quanh.

  Bạn có bao giờ khám phá được nét đẹp bao dung của Hà Nội. Đó là khi ánh đèn đường buông xuống, Hà Nội ôm trọn vào lòng những mảnh sống mưu sinh vào lòng, chở che cho những người con vất vả tha hương

  Hà Nội của những ngày đêm là Hà Nội lãng mạn dưới ánh đèn đường vàng rọi, của phố xá yên ả và của những tình yêu bình dị

  Khi chìm sâu vào giấc mộng đêm, một cánh cửa Hà Nội mới thực sự bắt đầu – một Hà Nội rất khác.

  Khi mặt trời dần tắt, một Hà Nội ồn ã, tấp nập ban ngày nhường chỗ cho một Hà Nội sôi động và không kém phần bí ẩn về đêm.

  Ánh mặt trời tắt dần,một Hà Nội ồ ã tấp nập ban ngày dần thu lại,nhường chỗ cho một Hà Nội tĩnh mịch và đầy những bí ẩn, nhẹ nhàng.

  Bố cục trong cảnh đêm Hà Nội có lúc rất chặt, có lúc lại buông lơi vô tình và đặc biệt là luôn khiến con người ta cảm thấy xốn xang.

  Đối với những người dân Hà Thành, hình ảnh phố xá xuống đèn vàng, dòng người thưa thớt vào một buổi tối Chủ Nhật quả thực là một điều hết sức lạ lẫm.

  Hà Nội vẫn thế, luôn ồn ào và náo nhiệt. Một cuộc sống đầy năng động, rộn rã bắt đầu từ bình minh cho tới khi phố đã lên đèn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 50 Stt Hay Về Ước Mơ, Status Nói Về Ước Mơ Hay Nhất
 • Suy Ngẫm Về Ý Nghĩa Của Giấc Mơ Trong Những Stt Hay Nhất
 • Tiếp Thêm Động Lực Giảm Cân Nhờ Những Câu Nói Tích Cực Này
 • Những Câu Nói Hay Về Giảm Cân, Stt Về Giảm Cân
 • “trọn Bộ” Stt Giảm Cân Thành Công Độc Chất, Hài Hước Làm Động Lực
 • Stt Hay Về Cuộc Sống Mệt Mỏi Tâm Trạng Đang Gây “sốt” Giới Trẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Để Biết Trân Quý Khoảnh Khắc
 • Tuyển Tập 500 Stt Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp & Buồn Chán Đọc Là Thấm
 • 77+ Stt Hay Về Cuộc Đời Bằng Tiếng Anh Vô Cùng Ý Nghĩa
 • Những Stt Hay Về Tình Bạn Thân Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Đáng Để Suy Ngẫm
 • Status Câu Nói Hay Về Tình Bạn
 • Bộ stt hay về cuộc sống mệt mỏi khá tâm trạng

  1. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

  2. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình.

  3. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường.

  4. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.

  5. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

  6. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó

  7. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

  8. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

  9. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó

  10. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

  11. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

  12. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

  13. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.

  14. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

  15. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình

  16. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

  17. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

  18. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

  19. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

  20. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

  21. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

  22. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

  23. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

  24. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

  25. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

  26. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời

  27. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

  28. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở ên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

  29. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

  30. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối

  31. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường. Đây là một trong những stt buồn về công việc của nhiều bạn trẻ hiện nay.

  Chùm stt hay nói về cuộc sống mệt mỏi được chia sẻ Khủng

  + Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

  + Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

  + Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

  + Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

  + Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

  + Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

  + Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

  + Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

  + Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta

  + Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

  + Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

  + Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

  + Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

  + Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

  + Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

  + Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

  + Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

  + Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

  + Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

  + Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

  + Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

  + Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi !

  + Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc

  + Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

  + Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

  + Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng

  + Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động

  + Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

  55+ Stt mệt mỏi về cuộc sống muốn buông xuôi

  Cuộc sống với bao vất vả,lo toan. Đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi với gánh nặng cơm, áo, gạo, tiền, đôi lúc bạn thấy chẳng còn chút sức lực muốn buông xuôi tất cả để cuộc sống nó trôi dạt về đâu thì trôi. Stt mệt mỏi về cuộc sống muốn buông xuôi phần nào diễn tả nỗi lòng đó.

  1.Nhiều lúc muốn thả mình trôi dạt giữa mênh mông

  Buông xuôi hết những được – không của ngày tháng

  Chẳng màng đến những lợi danh chán ngán

  Cuộc sống có gì mà lắm kẻ bon chen?

  2. Giá như biết trước con đường nào là tốt nhất thì có phải chúng ta không thêm mệt mỏi và phiền muộn hơn không. Nhưng đó mới là cuộc sống bạn ạ, cuộc sống luôn luôn đặt ra những thử thách và lựa chọn, nó bắt bạn phải suy nghĩ và nhìn lại xem điều gì mới thực sự cần thiết với bạn

  3. Nếu có thể đầy lùi được cảm xúc phiền muộn trong trái tim bạn bao nhiêu nhiều thì sẽ tốt hơn bấy nhiều thôi mà. Không thể tránh khỏi được những nỗi buồn mà bạn không thể trải qua hay đôi khi muốn buông xuôi tất cả

  Nếu có thể khóc hãy khóc thật to, nếu có thể tìm đến ai đó để giãi bày tâm sự thì hãy cứ đến nhưng phải đảm bảo rằng không làm cho họ buồn theo bạn vì như vậy nỗi buồn của bạn sẽ càng ngày càng khó chữa hơn thôi.

  4. Trong cuộc đời mỗi người đều trải qua một quãng thời gian khó khăn đến mức nghẹt thở, muốn buông tất cả mọi thứ. Chỉ là điều đó đến sớm hay muộn mà thôi? Cái mà chúng ta nhận được chính là sự trưởng thành sẽ chín muồi.

  Qua rất nhiều biến cố sẽ không còn cảm thấy lớn lao, thật ra chẳng có gì to tát đáng sợ, rồi đến một ngày tâm yên mà đối diện.

  5. Có một đêm khuya vài tháng trước, tôi dắt xe ra khỏi nhà, tận hưởng chút sương đêm buông nhẹ xuống phố. Lạnh lắm! Gắn tai nghe vào tai, tôi bước đi mà nhâm nhi từng khoảng khắc nhạc vang…

  6. Con người ta vốn dĩ chỉ giả vờ vô tư với những trò lố lăng khiến họ cảm thấy thỏa mãn, biết đâu đằng sau lớp áo hoàn hảo, khi buông mặt nạ trở về với căn phòng tối đèn, giọt nước mắt lại rơi lã chã, thi nhau tuôn dài! Ướt đẫm vai…

  7.Cô gái này, em định suy nghĩ cho người khác đến bao giờ?

  Tôi biết em mạnh mẽ, nhưng không có nghĩa khóc là yếu đuối đâu em.

  Tôi còn biết bên trong em là cả một vùng trời xám lạnh. Em cô đơn, mệt mỏi. Ngay cả khi đang hạnh phúc thì em vẫn thấy lòng mình đắng ngắt.

  8. Hãy nói không đi em.

  Nếu hôm nay em cảm thấy mệt mỏi.Hãy nói không với tất cả.

  Hãy về nhà ngâm mình trong làn nước rồi bật một bản nhạc nhẹ nhàng đi em.

  Hãy cảm nhận từng giác quan cơ thể em được thả lỏng.

  Đừng bận tâm gì nữa, đừng suy nghĩ gì nữa.

  9. Thật sự tôi đã, đang rất muốn buông xuôi chính mình. Ai nói rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp cơ chứ? Riêng tôi chỉ thấy nó toàn là rắc rối, là đau khổ, là thất bại. Dẫu phải biết rằng chung quanh mình vẫn còn nhiều người bất hạnh hơn, nhưng sao lại vẫn thấy bất lực, mệt mỏi thế này?

  10. Cái thế giới ấy chỉ có mình cô mà thôi, cô đơn, trống trải, đầy ắp những nỗi buồn và nước mắt của đêm tối. Cô cũng mệt mỏi với cái vỏ bọc do chính mình tạo ra, có lúc chẳng muốn diễn cũng chẳng muốn cười, nhưng rồi cô chẳng có đủ cái can đảm để làm điều đó.

  11. Cuộc sống này, con đường này là do cô lựa chọn, vậy nên nếu có mệt quá thì hãy đặt tất cả xuống để cho mình có phút nghỉ ngơi. Đừng lúc nào cũng gồng mình nên để chịu đựng tất cả như vậy.

  12. Mệt mỏi… chán nản… buồn… tự dưng muốn buông xuôi tất cả… dừng lại thôi… Vì mệt mỏi lắm rồi… tất cả chỉ giống như một giấc mơ… một giấc mơ có thật,, một giấc mơ mà sẽ không bao giờ kết thúc… muốn tĩnh dậy quá… có điều gì có thể kết thúc giấc mơ đó được không nhỉ?

  13. Em bây giờ, em sợ em không còn tin vào tình yêu của anh nữa. Em đang phân vân, tình yêu như thế liệu có nên tiếp tục khi em không còn thấy tin tưởng ở chính người mình yêu. Em muốn buông xuôi như anh đã nói, muốn quên đi tất cả.

  14. Có những ngày, tôi làm gì cũng chán nản, chỉ muốn buông xuôi mọi thứ, ngừng bước đi hay thậm chí là trốn chạy đến một nơi nào đó mà chỉ có mình tôi biết.

  15. Anh không thể đừng nói buông xuôi mà hãy chịu nhường em một chút không được hả anh? Nhường em không phải là im lặng mà là năn nỉ em, là điên cuồng đi tìm em, là nói những câu “đừng buồn” hay “anh xin lỗi”,…. Khó thế hay sao anh, khó hơn cả buông tay em ư?

  #Những stt buồn chán, mệt mỏi trong công việc, cuộc sống

  1 Thế giới này sao vậy nhỉ? Chắc có lẽ hoang đảo mới chính là chỗ dành cho tôi ẩn nấu.

  2 Trên bầu trời kia có hang vạn ngôi sao. Vậy tôi chính là ngôi sao xấu nhất.

  3 Con đã làm ba thất vọng thật rồi. Con khiến ba xấu hổ vì không trở nên thành công và vĩ đại trong cuộc sống này.

  4 Người ta một bước tới nơi còn tôi thì đi hoài mà chẳng tới đích đến.

  5 Một khi tình yêu mang đến sự thất vọng thì liệu rằng tình cảm có còn nguyên vẹn như trước không.

  6 Cứ nghĩ rằng: Sự thất bại nào trong cuộc sống cũng có thể giải quyết được.

  7 Bạn đừng cố níu lấy những gì mình đã mất. Thứ gì đã mất đi thì đừng mong tìm lại.

  8 Cuộc sống này sao tôi đi đến đâu, làm bất cứ việc gì cũng cảm thấy một màu đen tối.Ánh sáng thì le lói cuối con đưởng.

  9 Sự thất vọng xâm chiếm lấy tâm hồn tôi khi tôi biết được rằng em yêu tôi không thật lòng.

  10 Công việc thì nhiều mà tiển lương thì quá ít. Thất vọng thật chứ.

  11 Những sự cống hiến hết mình trong công việc cũng chỉ đổi lại môt sự thật đó chính là sự thất vọng.

  12 Thất bại và thành công có lẽ sẽ luôn đi đôi với nhau. Nhưng tại sao thất bại lại tồn tại nhiều hơn thành công.

  13 Đừng lo lắng quá nhiều vì công việc nào cũng sẽ có hướng giải quyết.

  Đừng hy vong nhiều rồi cũng sẽ mang về nhiều thất vọng.

  14 Nếu con gái mất đi người mình yêu sẽ cảm thấy mình cô đơn.còn con trai mất đi tình yêu thì điều đó chính là sự thất bại to lớn trong việc giữ lấy tình cảm.

  15. Cuộc đời bạn đang là một trang giấy trắng, bạn đừng vội buồn và hãy cầm bút vẽ nên một bức tranh tươi sáng nhất.

  16. Những người bên cạnh bạn đang gây ra những sai lầm. Bạn đừng vộ thất vọng mà hãy cho họ cơ hội khắc phục sai lầm đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 99+ Stt Hay Về Cuộc Sống Gia Đình Hạnh Phúc, Dạt Dào Niềm Yêu Thương
 • Những Stt Hay Về Cuộc Sống Gia Đình, Để Biết Trên Quý Gia Đình Mình Hơn
 • Những Câu Stt Chất Về Tình Yêu Buồn 2022
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu: Stt, Cap, Tus Đủ Thể Loại Buồn Vui
 • Xem Bài Thơ Stt Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng Tình Cảm Sâu Sắc, Lãng Mạn, Hài Hước, Đọc Bài Thơ Stt Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng Tình Cảm Sâu Sắc, Lãng Mạn, Hài Hước Chi Tiết
 • “gây Bão” Với Loạt Stt Hay Trên Facebook Độc

  --- Bài mới hơn ---

 • 13 Status Bán Hàng Online Trăm Đơn Mỗi Ngày
 • Cap Thả Thính Hay Và Dễ Thương Nhất Tháng 2 2022
 • Stt Mẹ Chồng Hay ❤️️ 1001 Status Mẹ Chồng Nàng Dâu
 • Những Status Hay Về Ngày 20/10 Ý Nghĩa Dành Cho Mẹ, Người Yêu
 • Thay Vỏ Sony Xperia Xa Ultra Chính Hãng, Zin Mới 100%, Giá Rẻ
 • Mạng xã hội ngày một phát triển và được xem là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Ở đó chúng ta có thể bắt gặp được những stt hay trên facebook đầy ý nghĩa mang những giá trị cao cả hay những stt hài hước vui nhộn khiến bạn cười nghiêng ngả.

  I. 50+ STT hay trên Facebook mang nhiều cung bậc cảm xúc

  1. Hài kịch sẽ chuyển sang bi kịch nếu không bán được vé.

  2. Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai.

  3. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi… tôi không hứa sẽ làm bạn cười… nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…

  4. Giới trẻ thời nay, sống khép kín với gia đình mà rất nhiệt tình với xã hội.

  6. Chim khôn kêu tiếng rảnh rang

  Người khôn tìm kiếm trên trang Google

  7. Ảnh diện chỉ có 5 like

  Nhưng mà chẳng biết giả nai bao giờ

  Éo phải như cái ảnh thờ

  Đặt lên để đấy chờ người thắp hương

  Chẳng phải mong đợi tình thương

  Bày tỏ cảm xúc vấn vương đếch cần

  8.Thể thao là có hại . Nếu ta sống được thêm 10 năm nhờ luyện tập thì ta cũng mất 15 năm vào các buổi tập luyện đó.

  9.Tại sao chỉ có danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng mà không có danh hiệu Ông bố Việt Nam anh hùng nhỉ?

  10.Tình yêu là bất tử , chỉ có người yêu là thay đổi.

  11. Chỉ tay lên trời hận đời vô đối, chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi.

  12. Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục cũng là cái ao.

  13. Trúc xinh trúc mọc đầu đình… Em xinh em đứng một mình kệ em.

  14. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra. (Câu chuẩn là: Trái tim em chỉ hé mở 1 lần, đón tình anh rồi khép kín muôn đời.)

  15. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con***. Lác đác đằng sau chổi lông gà.

  16. KendyDat, nhà ở HCM. Ngày 12/4/2010, bật lửa soi xem xăng còn hay hết, xăng còn, KendyDat thọ 20 tuổi.

  17. Uống nước nhớ kẻ trồng cây (uống nước dừa).

  18. Học cho lắm tắm cũng xà bông.

  19. Một phụ nữ toàn diện là: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…

  20. Giang hồ hiểm ác, không bằng mạng lag thất thường.

  21. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

  24. “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

  28. “Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

  29. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

  II. Stt ngắn chất ngầu Facebook khá độc đáo

  Những dòng stt chất ngầu Facebook sau đây khá độc đáo, nhận được lượng like KHỦNG. Những dòng stt này khi đăng Facebook sẽ khiến các thánh chém gió phải chào thua về độ chất, độ ấn tượng, độc đáo riêng có.

  32. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

  33. Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

  Ai cũng like vì tội con nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thì tranh thủ CGV giảm giá nên đi coi Doraemon với thằng em”.

  34. “200 like ta đăng ảnh nude”. Vô số người vào like và được hơn 200 like. Cuối cùng, thằng bạn đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

  35. Nó đăng trên facebook: “Nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má”. Mình lo quá gọi điện hỏi, nó trả lời tỉnh bơ: “Tao thái hành tây, lâu lâu sống ảo chút”…

  36.”Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!”

  37.”Các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. Tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng ‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. Không tin à?

  ………..Không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! Tin liền à!!!!!!”

  38.”Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy… hehe”.

  39. Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt like tăng đáng kể.

  41. Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà.

  42. Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu.

  43. Em ko fải là “OMO chuyên gia giặt tẩy” để có thể đánh bật đc những chuyện buồn và chuyện bực mình… Em cũng ko muốn là Comfort hay Downy thơm lâu, suốt ngày đeo bám lấy những chuyện ko đâu.

  44. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

  45. Yêu Thì Phải Trong Sáng … Mà Phang Thì Phải Trong Tối ^^!

  46. Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đàn ông là một người đàn bà thật sự.

  47. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

  48. Tình yêu là bất tử , chỉ có người yêu là thay đổi.

  50. Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai.

  52. Ly dị là sự kiện mà người đàn ông phải giặt đồ cho mình … thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai .

  53. “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

  54. Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu.

  56. Khi một cô gái được nhiều người theo đuổi cô ta sẽ làm cao , khi cô ấy được một người theo đuổi thì cô ta sẽ làm dáng, khi không có ai theo đuổi cô ấy cô ta sẽ làm … thơ , và khi cô ta theo đuổi nhiều người cô ta sẽ làm ca … ve.

  III. TOP Cap hay đăng Facebook độc và lạ

  Những dòng Cap hay đăng Facebook độc và lạ được nhiều thánh chém gió sưu tầm, kiếm tìm. Chia sẻ cùng nó bạn không khỏi sửng sốt. Và chắc chắn rằng, khi bạn đâng lên trang cá nhân của mình , bạn bè của các bạn sẽ được một phen kinh ngạc.

  59. “Khi tôi đang bực mình…

  chỉ cần 1 nụ cười của ai đó thôi cũng đủ để…

  chúng tôi nó ăn 1 cái tát”

  60. “Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

  61. Đàn ông bây giờ :-j

  – Yêu mà không hôn thì hơi vô lý

  – Hôn mà không làm tý thì hơi vô duyên =p~

  – Làm tý mà không ra sản phẩm thì hơi bị vô dụng :-j

  – Có thằng đàn ông nào mà không mê đường cong ?

  – Có thằng nào nói không với đàn bà ?

  – Chỉ có khi thằng đó là công công

  – Còn nếu không thì nó đang xảo trá :-j

  – Không có đàn ông tốt

  – Chỉ có loại đàn bà quá dốt mới tin vào lời thề thốt của đàn ông.

  62. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

  63. Anh sẽ vì em làm cha thằng bé , Anh sẽ ôm boom đánh sập lâu đài

  64. “Mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (tag n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn hơn 100).

  65. Người ta mất 3s để nói tiếng yêu….mất 3 giờ để giải thích…mất 3 ngày để chấp nhận và mất cả đời để thực hiện và ân hận….!

  67. Dù gái hay trai….cứ lai rai mà đẻ !

  68. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

  69. Nếu tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hoá đơn tiền điện !

  70. Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

  71. Chờ đợi là biểu hiện đẹp của tình yêu đích thực, và những người có thể chờ đợi nhau luôn là những người yêu chân thành, đáng trân trọng.

  72. Khi giận đừng nên nói gì cả. Vì mọi sự nói ra đều chỉ gây thêm đổ vỡ mà thôi.

  73. Nếu bạn thật lòng yêu một người thì hãy dành tặng cho họ thứ không thể mua được bằng tiền. Đó chính là sự chân thành và lòng chung thủy.

  75. Không có ai là hoàn hảo, đó là lý do vì sao bú chì lại có cục gôm.

  76. Con trai bây giờ thay bồ như thay áo, còn con gái thì khác, họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi.

  77. Tết F.A

  Người ta ngày tết có đôi

  Tôi đây ngày tết đơn côi một mình

  Người ta ngày tết tâm tình

  Tôi đây ngày tết một mình xem phim.

  78. Xinh là một lợi thế, ế là một kỹ năng. Mình không có cái lợi thế nhưng bù lại được cái kỹ năng.

  79. Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình, mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi.

  IV. Chùm stt hay khi đăng ảnh Facebook đạt triệu like

  Việc đăng ảnh Facebook đã trở nên quá quen thuộc với các bạn trẻ. Những tấm ảnh sẽ trở nên sinh động hơn khi có thêm những dòng stt hay minh họa. Chùm stt hay khi đăng ảnh Facebooksau đây bạn có thể tham khảo để làm tư liệu quý khi đăng ảnh.

  80. Văn hay chữ tốt không bằng học dốt lắm tiền.

  81. Từ ngày có facebook, quà sinh nhật chỉ toàn là ảnh với chữ.

  82. Đêm nay định thức học bài, lật ra lại thấy nó dài nên thôi.

  83. Đừng buồn vì nghĩ bạn xấu, mà hãy nghĩ rằng bạn nó một nét đẹp tìm ẩn. Càng tìm nó càng ẩn.

  84. Một ngày đi tu chưa chắc thành chính quả nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả.

  85. Trên face em trắng nõn nà, ngoài đời em giống đàn bà Châu Phi.

  86. Người ta đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não, những đứa không có não đội làm gì cho nóng da đầu.

  87. Có lẽ nào toán vội quên đi, có lẽ nào anh đưa mùa thu đi. Có lẽ nào hóa chẳng con lại gì trong tâm trí em, có lẽ nào văn buông em đi xa mất. Có lẽ nào địa không phải là môn mà em yêu nhất, có lẽ nào em tự nhủ rằng sử chỉ là một giấc mơ. Em sắp thi rồi.

  88. Nhớ anh đã là một thói quen không thể bỏ của em.

  89. Những năm tháng tuổi trẻ ấy với những suy nghĩ non nớt ngây dại rằng ta có thể yêu một người đến hết quãng đường còn lại hay chỉ cần được thấy người mình yêu hạnh phúc là bản thân cũng sẽ thấy hạnh phúc theo. Mà không hề hay biết rằng dù cho tình cảm đó có lớn đến mấy thì chỉ cần đủ xa thôi là có thể quên được.

  90. Đến giây phút này mới chợt nhận ra cố gắng suốt nửa năm cũng không bằng 1 giây đau đớn. Cái cảm giác như bị xúc phạm về mọi thứ. Tình cảm đó nó bị chà đạp. Đặt xuống những tiếng y hờn trách móc.

  Giờ chúng ta vĩnh viễn là người xa lạ. Vốn dĩ đã là 2 đường thẳng chẳng thể hòa hợp được với nhau nhưng chúng ta cứ cố. Là do họ hay do chính bản thân mình cứ muốn cứu vớt chút tình cảm đẹp đẽ để dành cho nhau.

  91. Giấu nước mắt một lần để anh rời xa nơi này. Em không quan tâm ai lừa ai dối ai. Cố níu giữ được gì cho đi rất nhiều. Nhưng em chỉ nhận lại niềm đau. Có lẽ em sẽ cố quên cố quên bóng hình.

  Đã từng bên em lúc xưa mỗi khi em buồn vui. Có lẽ em sẽ bước đi đến khi ngoảnh nhìn. Chẳng còn thấy anh đằng sau người mà em từng yêu.

  92. Nắng bỏ đi mãi không về nữa

  Dốc cạn lòng chỉ thấy những cơn mưa.

  93. Có khi thứ bạn cần không phải là một lời an ủi, mà chỉ là một câu nói của một người. Cho dù họ có nói gì cũng được, chỉ cần là họ, bạn sẽ tự khắc bình tâm.

  94. Giá mà cuộc đời nó bằng phẳng như bộ ngực của tôi thì hay rồi.

  95. Cứ nghĩ chỉ có máu mới bẩn và tanh, càng lớn ta càng nhận ra lòng người cũng thật tanh và bẩn.

  96. Thanh xuân của ai mà chả úa tàn.

  97. Có nhiều chuyện chúng ta không nên tò mò sẽ tốt hơn, vì càng tò mò lại càng phát hiện ra nhiều thứ, càng phát hiện ra lại càng đau lòng.

  98. Anh từng nghĩ anh rất mạnh mẽ, mạnh mẽ đến mức không ai có thể làm anh tổn thương cả, nhưng bây giờ anh sai rồi từ khi gặp em anh mới biết mình yếu đuối đến mức nào.

  99. Đừng yêu người nói chuyện với bạn lúc họ rảnh rỗi

  Hãy yêu người tạo ra thời gian rảnh rỗi chỉ để nói chuyện với bạn…!

  100. Đừng bao giờ đùa giỡn với cảm xúc của người khác, bởi vì bạn có thể giành chiến thắng, nhưng hậu quả là bạn chắc chắn sẽ mất đi người đó trong suốt cuộc đời của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Độc Lạ Chất ❤️ 1001 Tus, Status Độc Và Lạ Hài Hước
 • Những Status Valentine Hay Độc Lạ
 • 99+ Stt Thả Thính Câu Like Khủng 2022
 • Những Status Hay Về Tình Yêu Lãng Mạn Của Những Cặp Tình Nhân
 • Stt Buồn Về Đêm Khuya Hay❤️ Status Đêm Một Mình Cô Đơn
 • Những Câu Nói Chuẩn Không Cần Chỉnh Về Dân Nghiện Đi Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Người Phụ Nữ Độc Lập Không Cần Đàn Ông
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Ngôn Tình Bằng Tiếng Trung Quốc
 • Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Trung Quốc Cực Thấm
 • Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Tình Yêu
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu
 • 1.Chắc chắn luôn biết cách “chửi thề” bằng ít nhất 2 ngoại ngữ khác nhau.

  2.Cứ rảnh rỗi là sẽ lại đi tìm vé giá rẻ đi đến bất cứ đâu.

  3.Không cần nhiều lí do để bắt đầu 1 chuyến đi mới. Mọi thứ có khi chỉ bắt đầu từ một bộ phim, một bài hát, một bức ảnh…

  5.Kiểu gì thì cũng sẽ có ít nhất 1 hình xăm được thực hiện ở vùng đất mới, hoặc ít nhất là ao ước tương lai sẽ có 1 cái.

  6.Gia đình sẽ chẳng còn hỏi bạn muốn gì vào ngày sinh nhật, vì kiểu gì ngày ấy thì bạn cũng chẳng có ở nhà.

  7.Bạn chả cần phải đợi chờ những người xung quanh để đi du lịch cùng nhau. Cứ thế mà đi một mình, tự thân khám phá những vùng đất mới có khi lại hay.

  9.Cái ý tưởng chỉ sống một cuộc đời tại một nơi cố định thật kinh khủng.

  10.Luôn luôn có những đất nước và chuyến đi mới được bạn “cho vào tầm ngắm”. Danh sách những điều bạn muốn làm trước khi chết là được đi càng nhiều càng tốt.

  11.Có cả tá blog du lịch có trong sổ tay của bạn. Bất cứ khi nào rảnh, bạn lại ngấu nghiến những blog đó và ngay lập tức bị cuồng chân.

  13.Bạn du lịch còn nhiều hơn là ở nhà. Và có khi nhà chỉ là một điểm dừng chân để bạn bắt đầu 1 hành trình mới.

  14.Lúc nào trong đầu cũng nghĩ về chuyến đi hoặc đất nước mới. Nếu chả có kế hoạch du lịch nào thì kiểu gì trong người cũng thấy bồn chồn.

  15.Mất ít nhất 1 giờ mỗi ngày để tính toán xem tốn bao nhiêu tiền cho những chuyến đi khác nhau.

  17.Đôi khi lại so sánh số tiền dùng ở nhà với số tiền đi du lịch. Chẳng hạn như 1 cốc Starbuck 80k có thể đổi cho bạn 1 bữa ăn ở Bangkok, hay 1 vé xem phim 120k ở CGV có thể giúp bạn ngủ 1 đêm ở các nhà nghỉ giá rẻ.

  18.Lúc nào cũng trong tâm trạng khấp khởi chờ đợi tới chuyến đi tiếp theo đã lên kế hoạch. Khoảng thời gian giữa những chuyến đi sao dài thế nhỉ ?

  19.Nếu như đang “viêm màng túi”, thì bạn kiểu gì cũng sẽ lại lang thang ở những diễn đàn hay blog du lịch để “đỡ thèm”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Bản Thân Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Những Câu Chúc 20/10 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Phụ Nữ
 • Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Ngày Lễ Vu Lan Báo Hiếu Dành Tặng Cha Mẹ
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Rung Động Nhiều Người Đừng Bỏ Lỡ
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Mang Nhiều Tâm Trạng Nhất Hiện Nay
 • Gây Sốt Facebook Với Loạt Stt Hay Ngắn Gọn Về Tình Yêu & Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Hay Ngắn Gọn Xúc Tích Cho Cuộc Đời Con Gái
 • 9001+ Stt Ngắn Hài Hước Hot Nhất Hiện Nay Được Giới Trẻ Yêu Thích
 • Những Stt Hay Khi Đăng Ảnh Ngắn Thu Hút Ngàn Like
 • Stt Ngắn Mà Chất “bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo”
 • Những Stt Hay Ngắn Cực Hay 2022
 • Tổng hợp những câu stt hay ngắn gọn về cuộc sống và tình yêu

  Những stt hay ngắn gọn về cuộc sống và tình yêu sẽ khiến trái tim bạn rung động mạnh mẽ bên cách đó sẽ giúp bạn nhận ra được rất nhiều điều trong cuộc sống mà bạn không nên bỏ qua. Những stt ngắn gọn chất ngầu về cuộc sống giúp ta nhận ra hiện thực của cuộc sống, con người từ đó giúp bản thân sống tốt hơn mỗi ngày, biết trân trọng bản thân và những gì mình đang có.

  1. Cứ tưởng rằng sẽ còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội khi con người ta vẫn còn trên đời. Thế nhưng ít ai biết rằng cuộc đời là một phép trừ, mỗi lần gặp nhau là ít đi một lần.

  2. Đừng bao giờ vì người khác mà thay đổi mình. Nếu họ không thể tiếp nhận bạn với những điềm xấu thì họ cũng không xứng đáng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  3. Người ta đã quên khi không nghe không hỏi. Để rồi sau một thời gian quá lâu cả hai cùng trầm lặng thì đến lúc muốn chủ động cũng cần phải có dũng khí.

  4. Muốn sống một cuộc sống an ổn thì hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện.

  5. Bạn hãy nhớ những thứ đã thuộc về họ thì họ có tốt đến đâu cũng không quan trọng. Điều quan tọng là họ tốt với bạn như thế nào vì đó là những thứ đó thuộc về bạn.

  6. Phụ nữ không cần quá xuất sắc về nhan sắc mà điều quan trọng chính là một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

  7. Tôi sẽ quan tâm gấp bội đối với người quan tâm đến tôi. Nhưng với người không quan tâm đến tôi thì đừng dựa vào cái gì để bảo tôi phải quan tâm tới họ.

  8. Sự lợi hại ở chỗ những lúc bạn hoạn loạn có bao nhiêu người quen biết và giúp đỡ bạn chứ không phải là bạn quen biết bao nhiêu người.

  9. Di sản của quá khứ chính là nỗi buồn, còn nỗi đau của ký ức chính là sự nuối tiệc.

  10. Đôi khi công việc không phải mang đến cho ta sự mệt mỏi mà chính từ mệt mổi bắt nguồn từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

  12. Im lặng là giải pháp tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống khi cảm thấy mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh.

  13. Nếu cuộc sống khiến bạn buồn chán thì hãy quên nó bằng cách lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim. Khi đó bạn sẽ cảm nhận những hạnh phúc mà trước đây bạn tưởng chừng không thể đạt được.

  14. Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn.

  15. Cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng

  Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.

  16. Trong cuộc sống tiền không phải là tất cả, mà còn rất nhiều vàng và kim cương nữa.

  17. Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình , và có một người làm mình vui. Nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau.

  18. Khả năng thiên bẩm của những đứa thần kinh là làm cho những đứa thông minh phải ức chế.

  19. Đăng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình.

  20. Đằng sau người là ông thất bại là một người đàn bà xúi dại

  Đăng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 rất lợi hại.

  21. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp.

  22. Một ngày đi tu thì không thể thành chính quả, nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả.

  23. Một phút bốc đồng là một đời bốc cứt.

  24. Giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, và họ sẽ nhớ tới bạn khi họ lại gặp khó khăn ^^

  25. Theo dân gian và nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó.

  Top 25+ Stt ngắn gọn vui vẻ, hài hước vô đối nhất

  26. Ông trời thật bất công:

  – Tạo ra con gái để là khổ con trai.

  – Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

  27. Lúc bé cứ nghĩ chỉ có thuốc là đắng..

  Giờ lớn lên mới biết co những thứ còn đắng hơn cả thuốc.

  28. Nếu bạn không chất nhận tính xấu của một người

  thì đừng cố yêu người đó.Là con người chẳng ai hoàn hảo.

  29. Kẻ ngu thường tỏ ra nguy hiểm

  Kẻ nguy hiểm thường tỏ ra ngu.

  30. Giận là đem lỗi lầm của người khác trừng phạt bản thân mình.

  31. Vạn lần nói yêu cũng không bằng một câu nói cần!

  Ngàn câu nói cẩn cũng không bằng một lần quan tâm…

  32. Sự thật là điều quý giá nhất mà chúng ta có.

  Hãy tiết kiệm nó.

  33. Khi đàn ông im lặng là họ đang suy nghĩ

  Khi đàn bà im lặng là họ đang suy diễn.

  34. Ở Mỹ:

  Tắt đèn: Bảo vệ môi trường.

  Ở Pháp:

  Tắt đèn: Thắp sáng tương lai.

  Ở Việt Nam:

  Tắt đèn: Gia tăng dân số.

  35. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em

  -Giờ này anh đã giàu.

  36. Phụ nữ như những con đường,

  đường càng cong càng nguy hiểm!

  37. Có 2 hành đọng mà chỉ say người ta mới thoải mái thể hiện

  một cách tự nhiên, công khai, và trung thực nhất.Đó là:

  TỎ TÌNH

  và…

  ĐÁI BẬY.

  38. Đời là thế:

  – Thật thà là chết.

  – Ngốc nghếch là tiêu.

  – Kiêu là bị oánh.

  – Cứ nói ít, lạnh lùng, khùng hùng là dễ sống.

  39. Xinh đẹp chỉ khiến người đàn ông dừng chân,

  thông minh mới có thể khiến người đàn ông ở lại bên mình.

  40. Trí tuệ con người trưởng thành trong tĩnh lặng,

  còn tính cách trưởng thành tròn bão táp.

  41. Ve đẹp bên ngpaif khiến người ta sững sờ khi gặp mặt.

  vẻ đẹp bên trong khiến người ta ngơ ngác lúc chia tay.

  42. Ngày xưa xung sức thì nghèo

  Bây giờ rủng rỉnh thì teo mất rồi

  Ngày xưa lớn khỏe hơn chồi

  Bây giờ nó có đàn hồi nữa đâu

  Ngày xưa hùng hục như trâu

  Bây giờ èo ọt như tàu là khoai.

  43. -Đàn ông nói dối thì hay bị toát nồ hôi ở nách

  còn đàn bà thì toát mồ hôi ở háng.

  Đều là những chỗ khó phát hiện bởi vậy nói dối vẫn

  thình hành từ hàng nghìn năm trước cho tới bây giờ.

  44. Nếu anh thắng, anh khồn cần giải thích.

  Nếu anh thua, chẳng ai nghe anh giải thích.

  -Hitler-

  45. Điều quan trọng trong tình yêu không phải là

  chàng trai hay cô gái có hoàn hảo hay không

  mà là…

  họ hoàn hảo trong mắt nhau

  Vậy là đủ.

  Loạt stt ngắn gọn chất ngầu lòi gây bão facebook

  46. Đừng so sánh em với nó. Vì nó là chó còn em là người. Anh đừng bật cười khi nghe điều đó… Vì anh và nó đều là chó như nhau.

  47. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.

  48. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

  49. Thà khốn nạn công khai. Còn hơn giả nai thánh thiện.

  50. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

  51. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội. Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai.

  52. Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. Tinh tinh mà đòi xinh hơn Khỉ Đột.

  53. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt. Không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

  54. Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên. Tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

  55. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai.

  56. Mày nói là mày đểu từ bé? Xin lỗi mày! Tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ. Thế nên đừng đùa với tao.

  57. Đừng cãi lý với kẻ say. Đừng bắt tay với kẻ xấu. Đừng chiến đấu với kẻ liều. Đừng nói nhiều với kẻ ngu.

  58. Mưa rơi ướt áo ướt quần. Làm sao ướt được tinh thần dân đua.

  59. Đã chửi là phải thâm

  Chưa thâm là phải chờ thấm

  Chưa thấm là do đang ngấm từ từ.

  60. Buồn buồn ngồi đếm ngón tay Ủa sao ngón ngắn ngón dài vậy ta? Ngồi hoài nghĩ cũng chẳng ra Lấy dao chặt bớt thế là bằng nhau.

  61. Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết người yêu Chí Phèo.

  62. Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

  63. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn.

  64. Em mệt lắm! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên.

  65. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa! Anh nhớ em nhiều lắm.

  Stt hay ngắn gọn khi đăng ảnh đại diện đạt triệu LIKE

  66. Giá như có thể ôm ai đó và khóc.

  67. Em vẫn xinh tươi nhưng không thuộc về ai.

  68. Nếu yêu anh là sai thì…. ngày mai em sẽ yêu người khác!

  69. Ngủ đi em rồi ngày mai thức dậy, sẽ thấy buồn chỉ thoáng tựa mây bay!

  70. Cứ tưởng đã xa, đã vắng là đã quên.

  71. Cap hay cho ảnh đại diện: Ta chỉ có một lần để sống. Để yêu thương, sống với chính mình.

  72. Ta tự thương mình sau những năm tháng thương người.

  73. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc?

  74. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm một tấm chăn 37 độ.

  75. Stt hay khi đăng ảnh đại diện dành cho bạn gái FA: Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai.

  76. Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.

  77. Giá như có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời, giá như có người đợi tôi mỗi tối.

  78. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay.

  79. Cap hay khi đăng ảnh đại diện: Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ.

  80. Cuối cùng, tôi cũng đã không còn cảm giác tim đập thình thịch khi lướt qua tường của anh nữa rồi. Chào anh – người đi ngang qua đời tôi. Đây chính là cap hay khi đăng ảnh đại diện cho bạn mới chia tay người yêu.

  81. Chúng ta thường buồn vì những điều đã cũ.

  82. Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

  83. Rồi chúng mình sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà là yêu một người khác.

  84. Chúng ta đã lật qua trang sách cuộc đời có tên nhau trên đó. Khép lại thôi… có lẽ qua rồi!

  85. Tình yêu tựa như canh bạc, tự tin rằng mình thắng nhưng kết quả đôi lúc mình lại thua.

  86. Không có đúng sai trong tình yêu, không có đúng sai trong nỗi tuyệt vọng.

  87. Nếu mỗi lần nhớ tới em, anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

  88. Tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ mi, quần tây, mang giầy, cắt tóc ngắn.

  89. Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu, em chờ anh 20 xuân xanh rồi.

  90. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

  91. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi, em không muốn chờ đợi thêm nữa.

  92. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

  28 Phụ nữ phải mạnh mẽ, đừng dựa dẫm nhiều. Giả sử một ngày, mọi người đều rời bỏ bạn, ít ra bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của mình.

  93. Em sợ cảm giác có người đi chung một đoạn rồi chỉ sau một cái chớp mắt là không còn thấy nữa. Và em phải tập lại cách bước đi một mình.

  94. Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?

  95. Bức ảnh này được nghìn like, em sẽ công bố vợ / chồng tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Những Câu Stt Ngắn Chất Về Tình Yêu Sâu Sắc Nhất
 • Top 50 Stt Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2022
 • Top Stt Về Con Gái Mạnh Mẽ Đứng Lên Sau Thất Bại 2022
 • Note Ngay: Những Stt Hết Tiền Hài Hước, Vui Nhộn, Bá Đạo
 • Top 999+ Tên Fb Hay, Đẹp, Ý Nghĩa Cho Nam Và Nữ Chất Nhất 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100