Những Dòng Status Vu Vơ…ai Cũng Có Những Bước Ngoặt Cuộc Đời

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Nói Về Tính Giản Dị Trong Cuộc Sống
 • 149+ Lời Chúc Mừng Thọ Ông Bà Cha Mẹ Hay Và Ý Nghĩa
 • Top 8 Câu Nói Hay Về Phượt Thủ Và Du Lịch Bằng Tiếng Anh Rất Hay !
 • 205 Stt Câu Chửi Tục Hay, Thâm, Khéo, Độc, Có Văn Hoá, Sock Nhất 2022
 • Những Câu Stt Về Sự Lạnh Lẽo Cô Đơn Hay Nhất
 • Bước ngoặt là …một sự lựa chọn. Chúng ta làm điều này mà không làm điều khác, đi con đường này mà không đi con đường khác, làm nghề này mà không làm nghề khác, kết hôn với người này mà không phải là người khác, tất cả đều là kết quả của một sự lựa chọn. Và cuộc đời của chúng ta đạt được những thành tựu gì, trở nên như thế nào, hạnh phúc hay bất hạnh, có ích hay có hại cho xã hội là do cách chúng ta lựa chọn.

  Bước ngoặt …Đó có phải là lần đi học trễ đầu tiên, dù trước đây ta là một học sinh chăm chỉ và luôn đúng giờ? Nó dạy ta rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra, không thể ỷ và quá tin tưởng vào bản thân mình.

  Đó có phải là lần thi rớt đầu tiên khi đã là sinh viên, dù trước khi bước vào giảng đường, ta luôn tự tin và bảo mình phải cố gắng để quãng đời sinh viên không phải biết “mùi” thi lại? Nó khiến ta phải suy nghĩ lại, rằng phải luôn cố gắng và chăm chỉ hơn nữa.

  Đó có phải là một ngày ta bỗng biết được sự giả dối từ một người bạn mà mình đã luôn nghĩ rằng đó là người bạn thân, bạn tốt, là người bạn mà ta sẽ giữ mãi mối quan hệ thân thiết cho đến hết đời? Nó dạy ta biết rằng, trong cuộc sống, sự tin tưởng là tốt, nhưng liệu chúng ta có đủ kinh nghiệm và sự từng trải để có thể đánh giá đúng và đặt trọn niềm tin vào một con người?

  Bước ngoặt… Đó có phải là những rung cảm của con tim khi biết yêu lần đầu tiên? Cảm giác đó thật tươi đẹp, nó khiến ta tràn ngập hạnh phúc, khiến ta biết rằng, trong cuộc sống này, tình yêu kỳ diệu và tuyệt vời biết bao, để rồi giúp ta biết trân trọng, vun đắp và gìn giữ tình yêu ấy.

  Bước ngoặt… Đó có phải là sự đau khổ, dằn vặt khi lần đầu biết được cảm giác của sự thất tình? Nó khiến ta cay đắng nhận ra, trong cuộc sống, thật sự là không có sự vĩnh hằng, tất cả đều là hữu hạn, kể cả chuyện tình cảm.

  Đó có phải là chuyến đi du lịch một mình đầu tiên không phải trên lãnh thổ Việt Nam? Nó khiến ta nhận ra rằng, ta có thể làm được, chỉ cần dám nghĩ, dám làm. Và ta biết rằng ta ngày càng mạnh mẽ hơn, độc lập hơn, trưởng thành hơn.

  Bước ngoặt…. là khi bạn bước chân ra cánh cổng đại học với tài sản là những lá đơn xin việc, với cơm, áo tiền bủa vây xung quanh. Trở thành những cô gái mạnh mẽ, tự đi trên đôi chân của mình. Có những ngày làm việc vất vả, những oan ức không nói nên lời mà chỉ chực lúc còn một mình là khóc òa; là đôi lúc muốn bỏ cuộc nhưng lý trí không cho phép chỉ biết cố gắng, cố gắng hơn nữa.

  Bước ngoặt là khi bạn kết hôn với ai đó hầu hết phụ nữ sẽ gắn bó với gia đình nhà chồng, và cố gắng trở thành “vợ đảm, dâu hiền”. Thói quen sống của bạn sẽ thay đổi, bạn dần đánh mất cuộc sống của riêng mình và chỉ lo cho cuộc sống của gia đình. Không có thời gian chăm lo cho bản thân mình.

  Bướt ngoặt đó là khi đã làm mẹ, bạn không chỉ cố gắng nhẫn nại nhiều hơn, mà còn phải chịu đựng áp lực to lớn mang tên “trách nhiệm”. Nhiều lúc bạn như có “ba đầu sáu tay”, vừa bế con, vừa mua rau, xách đồ, lo nhanh nhanh chóng chóng về nhà nấu kịp bữa tối cho gia đình. Nếu không thể bước qua khó khăn mà dễ dàng buông bỏ, thì con cái sẽ chịu thiệt thòi. Những vất vả này cần bạn kiên trì vượt qua, đến khi nào con cái trưởng thành, có thể tự làm mọi việc, bạn sẽ thấy hạnh phúc và tự hào về những gì mình đã làm được.

  Cuộc sống luôn đặt ra những bước ngoặt, phần chúng ta là nhận biết thời cơ và chọn bước ngoặt đó theo kiểu nào!

  Trong cuộc đời mỗi người, sẽ có một thời khắc, nhờ một ai đó mà làm nên một lịch sử.

  Trên đời này, tuyệt vọng vốn không hoàn toàn là một chuyện xấu. Những lúc tuyệt vọng, có lẽ chính là bước ngoặt cho ta sống lại một cuộc đời mới, cho ta vững bước trên con đường về sau.

  Nếu bạn biết bình tĩnh mà suy xét, sẽ thấy rằng, không có “bước ngoặt” nào mà bạn không rút ra cho riêng mình một bài học đáng giá nào. Vấn đề chính là, nếu đó là bước ngoặt tồi tệ trong đời bạn, thì bạn phải tìm cách để vững vàng hơn mà vượt qua nó.

  Cái mà người ta vẫn gọi là “bước ngoặt” đó, suy cho cùng, chỉ là một cái gì đó mơ hồ, hay nói rõ ràng hơn, đó là một chuỗi rất nhiều sự kiện mà sự kiện nào cũng có thể đặt tên là “bước ngoặt” chỉ để giúp cho bạn tốt đẹp hơn mà thôi. Cái “bước ngoặt” quan trọng nhất trong cuộc đời đó là khi bạn thật sự “ngộ” ra những khuyết điểm của bản thân và đồng ý sửa chữa với mong muốn bản thân mình sẽ được vươn về phía trước.

  Nhưng chắc chắn một điều rằng, khi làm nhiều điều tốt là lúc bạn đang tạo ra bước ngoặt cho chính cuộc đời mình. Và hãy nhớ: bạn không cần thay đổi thế giới, chỉ cần là một hạt sáng, thế giới sẽ đổi thay.

  Lời kết:Vẫn biết rồi sau những vấp ngã, những thất bại, những đớn đau người ta rồi cũng phải trưởng thành và lớn lên từng ngày, chẳng thể mãi cứ ngây thơ và bé dại trong vòng tay của những người yêu thương ta. Mạnh mẽ lên rồi ta sẽ trưởng thành cứ vững bước mà đi. Vì phía trước mãi là mặt trời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cảm Động Những Câu Danh Ngôn Ý Nghĩa Về Công Ơn Cha Mẹ
 • Ca Dao Tục Ngữ Về Phong Tục Tập Quán, Phẩm Chất Con Người
 • 20 Lời Chúc Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Cho Bé 6 Tuổi
 • 28 Câu Nói (Stt) Hay Về Tình Yêu Khiến Bạn Cảm Động Rơi Nước Mắt
 • Những Lời Chúc 20.11 Hay Và Xúc Động Dành Tặng Thầy Cô Giáo
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Sinh Viên Khi Bước Vào Ngưỡng Cửa Cuộc Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Siêu Hay Về Cuộc Sống Và Con Người Nhất Định Bạn Phải Đọc Qua Một Lần Trong Đời
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Bất Hủ Về Cuộc Sống Và Công Việc Kinh Doanh Của Steve Jobs
 • Những Câu Nói Tâm Trạng Sâu Lắng Cảm Động Về Cuộc Sống Trầm Lặng Trong Màn Đêm
 • Tuyển Chọn Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tạo Động Lực Vươn Lên
 • Top 1001 Stt Thất Vọng Về Đàn Ông Tồi, Lăng Nhăng, Phản Bội Hay Nhất
 • Posted: Thứ Năm, Ngày 22-06-2017, : 5105.

  Những câu nói hay về cuộc sống sinh viên khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời

  1. “Em có quen với mấy chuyện rót nước, lau bàn, xách giấy tờ đi ký, photocopy, chỉnh văn bản giùm anh không? Không quen thì phải tập nha, vì đó là những việc cơ bản mà bất kỳ ai tham gia đời sống văn phòng cũng phải biết làm và bắt đầu làm. Không phải ai dìm em đâu, chẳng qua là vì em nhỏ nhất thì chịu khó mà làm. Hãy học cách chăm sóc cho người khác, quan sát nét mặt của họ để coi lúc nào nên nói cái gì, sau này có lợi cho em.”

  2. “Đừng nghĩ bằng cấp của em là ngon lắm. Trong này có nhiều người không có tấm bằng đại học nhưng đi làm đã 10 năm, kinh nghiệm chắc phải gấp 10 lần em. Lý thuyết em học, đơn thuần là lý thuyết, thực tế rất khác, nhưng, nếu có lý thuyết tốt mà thêm thực tiễn giỏi thì em sẽ tiến rất nhanh, nên ráng làm đi.”

  3. “Đừng bao giờ ngồi đó, thấy cấp trên của mình làm không đúng những gì mình học rồi chửi rằng sếp ngu, dựa vào quan hệ để lên làm sếp. Họ có thể ngu, nhưng họ lại làm sếp của em. Em chấp nhận làm cấp dưới của họ thì có nghĩa là… em ngu hơn họ, nên đừng nghĩ họ ngu.”

  4. “Đừng thấy sếp suốt ngày đi nhậu, toàn bộ công việc em đều phải làm mà ca thán, cho rằng họ sướng, em khổ. Không đâu em, đi nhậu là một kỹ năng mềm mà không phải ai cũng học được đâu. Thực tế ở đây, hợp đồng được ký trên bàn làm nhậu nhiều hơn bàn làm việc.”

  5. “Mấy năm đầu đi làm, khoan nghĩ nhiều tới lương, quan trọng là em được làm với ai, học được những gì. Ai cũng có mặt mạnh mặt yếu, nên ráng học cái tốt từ họ trước, khi mình cứng hơn rồi thì bắt đầu tìm điểm xấu của người khác để tránh hay sửa.”

  Những cau noi hay về cuộc sống sinh viên với bao bỡ ngỡ khi vừa mới ra trường đi làm

  6. “Đừng chê bai công ty, đừng nghĩ rằng công ty có nghĩa vụ lớn với các bạn trẻ mới đi làm. Đa phần công ty nào cũng mất khoảng 3 đến 6 tháng để đào tạo mấy em quen môi trường công sở. Lỡ làm 2 tháng thử việc xong mấy em nghỉ, vậy 2 tháng đó lương của em từ đâu ra? Cũng là công ty chịu lỗ đó, vì rõ ràng trong 2 tháng, giá trị của em mang về cho công ty gần như không có.”

  7. “Không bao giờ được coi thường bất kỳ ai, dù là cô lao công, anh bảo vệ hay chú gởi xe. Họ đều như em, làm công ăn lương, thương nhau giúp nhau chứ không được đặt mình trên họ.”

  8. “Cấm tuyệt đối nghĩ bản thân cao hơn mấy cô bán bánh mì đối diện, chị bưng gánh bán hàng ăn mỗi chiều hay cô chú bán cơm trưa. Có thể môi trường kiếm sống của họ không tốt bằng em, không ngồi máy lạnh như em. Nhưng vị thế xã hội, họ là chủ của công việc họ làm, em làm công cho người khác. Họ có thể không bán cho người họ không thích, nhưng em dù không thích khách hàng đó vẫn phải làm vì sếp em muốn. Em thua họ, đừng chảnh.”

  9. “22 năm đầu đời của em, chỉ đơn giản là những ngày lý thuyết và chưa bước vào đời. Giờ là trang mới của đời em, đây là cuộc chiến chứ không còn là trường học nữa.”

  10. “Mỗi công ty đều có một văn hoá nhất định, em mới vào, ráng tìm hiểu văn hoá đó là gì, tự nghiệm coi bản thân mình có phù hợp và hoà nhập được không. Nếu không, em tự rút lui chứ đừng nghĩ rằng cả công ty sẽ thay đổi văn hoá vì em.”

  **************

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống: 20 Điều Đại Học Đã Dạy Bạn
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Ngắn Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mưu Sinh Không Cầm Được Lòng
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Khó Khăn
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Gia Đình, Đọc Xong Muốn Về Nhà Ngay
 • Stt Hay Về Đôi Chân Vững Bước Trong Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • #101 Câu Stt Thể Dục Thể Thao Hay Ngắn & Hài Hước Để Sống Ảo
 • Top 209+ Stt Ngắn Hay Về Cuộc Sống
 • Stt Thả Thính Ngọt Ngào Nhất Tháng 2/2021
 • 27 Status Hay Em Nhớ Anh Rất Nhiều Người Em Từng Yêu Hơn Cả Bản Thân
 • Stt Về Anh Trai Ngắn Hay ❤️ Cap Anh Trai Em Gái Ý Nghĩa
 • Top stt hay về đôi chân bạn tâm đắc

  1. Sống có mơ ước nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực.

  2. Chân cứng đá mềm.

  3. Yêu đơn phương như tự đái vào chân vậy. Người khác thì thấy điên nhưng ta lại thấy rất ấm áp.

  4. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

  5. Mỗi sáng thức dậy, con linh dương Phi châu biết rằng: Nó sẽ bị giết nếu không chạy nhanh hơn con sư tử nhanh nhất! Mỗi sáng thức dậy, con sư tử biết rằng: Nó sẽ chết đói nếu không chạy nhanh hơn con linh dương chậm nhất! Dù bạn là sư tử hay linh dương, bạn đều phải chạy khi mặt trời ló rạng.

  6. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã.

  7. Tôi không tin Chúa Trời thực sự tồn tại nhưng tôi tin Quỷ Dữ là có thật, vì những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau.

  8. Hãy yên chí khi bạn gặp thất bại, bạn thực sự vẫn đang đứng trên đôi chân của chính mình.

  9. Nếu muốn tận hưởng cuộc sống thì hãy làm cho đôi chân của mình ấm áp.

  10. Ta dường như ít để ý đến đôi chân của mình. Nhưng nhờ có nó mà ta đi được qua bao nhiêu vùng đất. Vậy nên hãy biết quý trọng những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà mình đang có.

  11. Có nỗi buồn im lặng và chẳng tan

  Chỉ âm thầm theo thời gian đọng mãi

  Có nỗi buồn nặng dưới đôi chân ai

  Sao đi mãi ngoáy lại như vẫn còn…

  12. Cuộc đời sao quá đau thương. Thân em một bóng bên đường chơi vơi. Họa sỹ thì vẽ đất trời. Còn em vẽ nối tiếp đôi chân mình.

  13. Những ngày qua tôi luôn mong bình an. Lê đôi chân qua những con đường hoang vắng. Chợt đứng lại thấy đôi chân hằn sỏi đá. Trong mơ hồ nghe vẳng tiếng chuông ngân.

  14. Đôi chân ngày ấy về đâu xa lắm? Nửa mùa xuân, nửa mùa hạ, mùa thu. Nửa mùa đông lưng chừng cơn say nắng. Níu áo em bay dưới bóng mịt mù.

  15. Đôi chân còn miệt mài đồi cỏ hoang.

  Vườn mưa gió ngập tràn khơi nước mắt.

  Bông hoa tươi ai cầm dao vội cắt?

  Tan tác ngày thơ mộng chết trên ngàn.

  16. Vịn vào mọi thứ xa gần. Đứng lên vụt chạy qua thân phận người. Tập đi tám chục tuổi rồi.Đôi chân lại trở về thời chưa đi.

  17. Là phụ nữ hãy tập tự đứng trên đôi chân của chính mình bởi đàn ông chỉ có một đôi chân để họ đi.

  18. Khi còn có thể hãy dùng đôi chân của bạn để đi đến mọi nơi mà bạn mong ước.

  19. Nếu bạn không có ý thức để luôn khiến đôi chân của mình cảm thấy dễ chịu thì bạn có lẽ hiếm khi quan tâm đến người khác một cách thật lòng.

  20. Cha mẹ cho bạn đôi chân để tự đi và sống độc lập, không phải để đứng dựa vào người khác.

  21. Những bạn nữ chân ngắn thường rất dễ thương, song cũng rất lì lợm.

  23. Chân ngắn nhưng vẫn xinh xắn, lùn nhưng vẫn ùn ùn người yêu.

  24. Nếu có một ai đó làm chậm bước chân của bạn, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác.

  25. Đừng từ chối bất cứ cơ hội nào để đi.

  26. Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình, nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau.

  27. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.

  28. Luôn nhìn về phía trước và giữ cho đôi chân luôn vững bước trên con đường. Chỉ cần bạn biết nơi mình muốn đến, chắc chắn bạn sẽ đến được đó.

  29. Nếu không tiến lên phía trước thì bạn luôn dặm chân tại chỗ.

  30. Hãy nhớ rằng Trái Đất thích cảm nhận đôi chân trần và làn gió luôn thích chơi đùa với mái tóc của bạn.

  32. Thất bại không đáng sợ, dậm chân tại chỗ mới đáng sợ.

  33. Tôi sẽ không cho phép bất kỳ ai bước qua tâm trí mình với đôi chân bẩn của họ.

  34. Ai không đi thì sẽ không hiểu được giá trị con người.

  35. Bỗng có một ngày cảm thấy sự chùng chân mỏi gối, mọi thứ trở nên mông lung, xa vời, không biết là có nên đi tiếp hay dừng lại.

  36. Sài gòn chỉ cho ta những ký ức đẹp đẽ. Sài gòn không giúp gì được chỉ có thể hiểu theo nghĩa khác: Bạn đang đứng kiêu hãnh trên đôi chân mình và bước đi ngạo nghễ giữa đất Sài thành, mặc cho sóng gió cuộc đời chao đảo.

  37. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân.

  38. Giữ đôi mắt của bạn hướng lên bầu trời và đôi chân trên mặt đất.

  39. Hãy sử dụng đôi chân như một chiếc xe hữu ích và không bao giờ hết xăng.

  40. Có những người không dám bước vì sợ gãy chân, nhưng sợ gãy chân mà không dám bước thì khác nào chân đã gãy.

  41. Cuộc sống này là những thử thách đầy trông gai , có bước qua được hay không thì hãy vững tin vào đôi chân của bản thân mình . Đừng để bản thân mình phải sống theo quyết định của ai đó.

  42. Tôi muốn đi mà chân không thể bước, tôi muốn chạy mà lí trí không cho, đành ở lại với muôn vàn tâm sự, đành sống chung với bao lỗi u sầu.

  43. Bầu trời thì có chân trời và tôi tin rằng cứ đi thì cuối cùng cũng sẽ có điểm dừng lại.

  44. Hãy sống đủ mạnh mẽ để có thể tự đứng trên đôi chân của mình, đủ khôn ngoan để biết khi nào cần người khác cứu giúp, và đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.

  45. Có nỗi buồn im lặng và chẳng tan, chỉ âm thầm theo thời gian đọng mãi, có nỗi buồn nặng dưới đôi chân ai, sao đi mãi ngoáy lại như vẫn còn.

  46. Đừng sợ hãi, hãy bước đi trên đôi chân của chính mình.

  47. Có những con đường dù ta cố đi đến mòn gót cũng không in lại dấu, có những hố sâu dù người ta cố né nhưng dấu chân ấy vẫn in hằng vĩnh cửu.

  48. Đôi chân là công cụ đắt lực để ta thực hiện ước mơ.

  49. Hãy chạy đến đích bằng chính đôi chân của mình cho dù bạn có là người đến cuối cùng.

  50. Thượng đế ban cho bạn đôi chân là để bạn tự thân vận động.

  Chùm stt đôi chân mệt mỏi tâm trạng

  -Bỗng có một ngày cảm thấy sự chùng chân mỏi gối, mọi thứ trở nên mông lung, xa vời, không biết là có nên đi tiếp hay dừng lại.

  -Có nỗi buồn im lặng và chẳng tan, chỉ âm thầm theo thời gian đọng mãi, có nỗi buồn nặng dưới đôi chân ai, sao đi mãi ngoáy lại như vẫn còn.

  -Có những con đường dù ta cố đi đến mòn gót cũng không in lại dấu, có những hố sâu dù người ta cố né nhưng dấu chân ấy vẫn in hằng vĩnh cửu.

  -Tuổi trẻ ấy, thật buồn cười. Đi qua bao nhiêu ngọn núi, con sông, cũng không mệt. Vậy mà có lúc mới đi qua một người thì đã chùn chân.

  -Trên con đường dẫn tới sự thành công, dù bạn có đi chậm bao nhiêu cũng không sao. Quan trọng là bạn không bao giờ dừng chân và bỏ cuộc.

  -Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

  -Những ngày qua tôi luôn mong bình an

  Lê đôi chân qua những con đường hoang vắng

  Chợt đứng lại thấy đôi chân hằn sỏi đá

  Trong mơ hồ nghe vẳng tiếng chuông ngân.

  -Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu?!

  -Tôi không tin Chúa Trời thực sự tồn tại nhưng tôi tin Quỷ Dữ là có thật, vì những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau.

  Thơ ngắn về đôi chân

  Bài thơ 1:

  Rửa đôi chân em qua cầu nghiêng nón.

  Nắng trưa hồng em đón gió ghi thơ.

  Không có anh chỉ còn lại giấc mơ.

  Viền xanh đỏ em chờ vần xinh xắn.

  Một kiếp nữa lạy trời qua thật ngắn.

  Hiện tiền thân ngõ vắng anh lại về…

  Bài thơ 3:

  Cũng như cách em quay lưng đi.

  Anh đâu thể níu giữ em lại.

  Đôi mắt đó buồn vì điều chi.

  Anh đâu còn bên em ngày mai.

  Vậy để cho đôi vai gầy thêm mạnh mẽ.

  Để cho đôi chân em bước bên ai kia.

  Như giọt nước mắt trong ai rơi…

  Bài thơ 4:

  Đôi chân em đi qua.

  Hồn anh như dừng lại.

  Gió mang hương em xa.

  Như vẫn đâu đây mãi.

  Không ánh nến, rượu vang, hoa hồng, chỉ đêm lạnh.

  Không Xuân Diệu, không Trịnh Công Sơn, chỉ mình anh…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Hay Về Đôi Chân, Cap Về Đôi Chân Mỏi Mệt
 • Chất Hơn Với Những Stt Hay Ngắn Gọn Cực Ý Nghĩa
 • Tổng Hợp Cap,tus,stt Ngắn Hài Bựa Thả Thính Con Trai, Con Gái, Crush
 • Cap Stt Hay Ngắn Gọn, Độc Đáo Để Câu Like, Thả Thính Cực Chất
 • Stt Hay Ngắn Gọn Vui ❤️ 1001 Câu Nói Vui Vẻ Và Hài Hước
 • Tổng Hợp Stt Hay Về Đôi Chân Hay, Vững Bước Trong Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Trọn Bộ 222 Stt Học Hành Vất Vả Ấn Tượng Nhất Hiện Nay
 • Tuyển Chọn Những Câu Nói Hay Về Thầy Cô Giáo Cũ Đầy Xúc Động
 • Tuyển Chọn Những Stt Anh Em Xã Hội Chất Như Nước Cất Nhất
 • Rung Động Trước Những Stt Tỏ Tình Ngôn Tình Ấn Tượng Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Nói Khinh Bỉ Bạn Bè, Trả Đũa Lũ Đểu Sâu Cay Nhất
 • Để đạt được thành công, mỗi người cần đứng vững trên đôi chân của chính mình. Đôi chân mạnh mẽ, chắc chắn sẽ đưa bạn đi khắp mọi nơi, trải qua cuộc hành trình đầy khó khăn và thử thách, tiếp thêm động lực mới để vươn tới ước mơ. Đọc những stt hay về đôi chân dưới đây bạn sẽ có thêm nguồn cảm hứng, động lực để tạo nên những điều tốt đẹp nhất.

  Nếu bạn đang tìm kiếm những stt hay về đôi chân thì cùng tham khảo ngay dưới đây nhé. Đó chính là những danh ngôn, là kim chỉ nam dẫn đường soi sáng để bạn có cuộc sống tươi đẹp hơn, luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

  1. Sống có mơ ước nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực.

  2. Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.

  3. Yêu đơn phương như tự đái vào chân vậy. Người khác thì thấy điên nhưng ta lại thấy rất ấm áp.

  4. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

  5. Mỗi sáng thức dậy, con linh dương Phi châu biết rằng: Nó sẽ bị giết nếu không chạy nhanh hơn con sư tử nhanh nhất! Mỗi sáng thức dậy, con sư tử biết rằng: Nó sẽ chết đói nếu không chạy nhanh hơn con linh dương chậm nhất! Dù bạn là sư tử hay linh dương, bạn đều phải chạy khi mặt trời ló rạng.

  6. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã.

  7. Tôi không tin Chúa Trời thực sự tồn tại nhưng tôi tin Quỷ Dữ là có thật, vì những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau.

  8. Hãy yên chí khi bạn gặp thất bại, bạn thực sự vẫn đang đứng trên đôi chân của chính mình.

  9. Nếu muốn tận hưởng cuộc sống thì hãy làm cho đôi chân của mình ấm áp.

  10. Ta dường như ít để ý đến đôi chân của mình. Nhưng nhờ có nó mà ta đi được qua bao nhiêu vùng đất. Vậy nên hãy biết quý trọng những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà mình đang có.

  11. Có nỗi buồn im lặng và chẳng tan

  Chỉ âm thầm theo thời gian đọng mãi

  Có nỗi buồn nặng dưới đôi chân ai

  Sao đi mãi ngoáy lại như vẫn còn…

  12. Cuộc đời sao quá đau thương. Thân em một bóng bên đường chơi vơi. Họa sỹ thì vẽ đất trời. Còn em vẽ nối tiếp đôi chân mình.

  13. Những ngày qua tôi luôn mong bình an. Lê đôi chân qua những con đường hoang vắng. Chợt đứng lại thấy đôi chân hằn sỏi đá. Trong mơ hồ nghe vẳng tiếng chuông ngân.

  14. Đôi chân ngày ấy về đâu xa lắm? Nửa mùa xuân, nửa mùa hạ, mùa thu. Nửa mùa đông lưng chừng cơn say nắng. Níu áo em bay dưới bóng mịt mù.

  15. Đôi chân còn miệt mài đồi cỏ hoang.

  Vườn mưa gió ngập tràn khơi nước mắt.

  Bông hoa tươi ai cầm dao vội cắt?

  Tan tác ngày thơ mộng chết trên ngàn.

  16. Vịn vào mọi thứ xa gần. Đứng lên vụt chạy qua thân phận người. Tập đi tám chục tuổi rồi.Đôi chân lại trở về thời chưa đi.

  17. Là phụ nữ hãy tập tự đứng trên đôi chân của chính mình bởi đàn ông chỉ có một đôi chân để họ đi.

  18. Khi còn có thể hãy dùng đôi chân của bạn để đi đến mọi nơi mà bạn mong ước.

  19. Nếu bạn không có ý thức để luôn khiến đôi chân của mình cảm thấy dễ chịu thì bạn có lẽ hiếm khi quan tâm đến người khác một cách thật lòng.

  20. Cha mẹ cho bạn đôi chân để tự đi và sống độc lập, không phải để đứng dựa vào người khác.

  21. Những bạn nữ chân ngắn thường rất dễ thương, song cũng rất lì lợm.

  22. Em chân ngắn đi chậm, nên anh đừng lo không thể đuổi kịp em nhé.

  23. Chân ngắn nhưng vẫn xinh xắn, lùn nhưng vẫn ùn ùn người yêu.

  24. Nếu có một ai đó làm chậm bước chân của bạn, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác.

  25. Đừng từ chối bất cứ cơ hội nào để đi.

  26. Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình, nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau.

  27. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.

  28. Luôn nhìn về phía trước và giữ cho đôi chân luôn vững bước trên con đường. Chỉ cần bạn biết nơi mình muốn đến, chắc chắn bạn sẽ đến được đó.

  29. Nếu không tiến lên phía trước thì bạn luôn dặm chân tại chỗ.

  30. Hãy nhớ rằng Trái Đất thích cảm nhận đôi chân trần và làn gió luôn thích chơi đùa với mái tóc của bạn.

  31. Trong mỗi bước đi cùng với thiên nhiên, chúng ta nhận được nhiều hơn những gì ta tìm kiếm.

  32. Thất bại không đáng sợ, dậm chân tại chỗ mới đáng sợ.

  33. Tôi sẽ không cho phép bất kỳ ai bước qua tâm trí mình với đôi chân bẩn của họ.

  34. Ai không đi thì sẽ không hiểu được giá trị con người.

  35. Bỗng có một ngày cảm thấy sự chùng chân mỏi gối, mọi thứ trở nên mông lung, xa vời, không biết là có nên đi tiếp hay dừng lại.

  36. Sài gòn chỉ cho ta những ký ức đẹp đẽ. Sài gòn không giúp gì được chỉ có thể hiểu theo nghĩa khác: Bạn đang đứng kiêu hãnh trên đôi chân mình và bước đi ngạo nghễ giữa đất Sài thành, mặc cho sóng gió cuộc đời chao đảo.

  37. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân.

  38. Giữ đôi mắt của bạn hướng lên bầu trời và đôi chân trên mặt đất.

  39. Hãy sử dụng đôi chân như một chiếc xe hữu ích và không bao giờ hết xăng.

  40. Có những người không dám bước vì sợ gãy chân, nhưng sợ gãy chân mà không dám bước thì khác nào chân đã gãy.

  41. Cuộc sống này là những thử thách đầy trông gai , có bước qua được hay không thì hãy vững tin vào đôi chân của bản thân mình . Đừng để bản thân mình phải sống theo quyết định của ai đó.

  42. Tôi muốn đi mà chân không thể bước, tôi muốn chạy mà lí trí không cho, đành ở lại với muôn vàn tâm sự, đành sống chung với bao lỗi u sầu.

  43. Bầu trời thì có chân trời và tôi tin rằng cứ đi thì cuối cùng cũng sẽ có điểm dừng lại.

  44. Hãy sống đủ mạnh mẽ để có thể tự đứng trên đôi chân của mình, đủ khôn ngoan để biết khi nào cần người khác cứu giúp, và đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.

  45. Có nỗi buồn im lặng và chẳng tan, chỉ âm thầm theo thời gian đọng mãi, có nỗi buồn nặng dưới đôi chân ai, sao đi mãi ngoáy lại như vẫn còn.

  46. Đừng sợ hãi, hãy bước đi trên đôi chân của chính mình.

  47. Có những con đường dù ta cố đi đến mòn gót cũng không in lại dấu, có những hố sâu dù người ta cố né nhưng dấu chân ấy vẫn in hằng vĩnh cửu.

  48. Đôi chân là công cụ đắt lực để ta thực hiện ước mơ.

  49. Hãy chạy đến đích bằng chính đôi chân của mình cho dù bạn có là người đến cuối cùng.

  50. Thượng đế ban cho bạn đôi chân là để bạn tự thân vận động.

  Cuộc sống không đơn giản như bạn nghĩ. Những stt đôi chân mệt mỏi sẽ giúp bạn giãi bày nỗi niềm, những khó khăn, sóng gió bạn đang phải đối mặt. Nếu một ngày nào đó, bạn cảm thấy chùng bước thì hãy đọc những stt hay dưới đây để xốc lại tinh thần mình nhé.

  -Bỗng có một ngày cảm thấy sự chùng chân mỏi gối, mọi thứ trở nên mông lung, xa vời, không biết là có nên đi tiếp hay dừng lại.

  -Có nỗi buồn im lặng và chẳng tan, chỉ âm thầm theo thời gian đọng mãi, có nỗi buồn nặng dưới đôi chân ai, sao đi mãi ngoáy lại như vẫn còn.

  -Có những con đường dù ta cố đi đến mòn gót cũng không in lại dấu, có những hố sâu dù người ta cố né nhưng dấu chân ấy vẫn in hằng vĩnh cửu.

  -Tuổi trẻ ấy, thật buồn cười. Đi qua bao nhiêu ngọn núi, con sông, cũng không mệt. Vậy mà có lúc mới đi qua một người thì đã chùn chân.

  -Đừng sợ hãy, hãy bước đi trên đôi chân của mình, có chăng nếu mệt mỏi hãy dừng lại nghỉ ngơi rồi bước tiếp.

  -Trên con đường dẫn tới sự thành công, dù bạn có đi chậm bao nhiêu cũng không sao. Quan trọng là bạn không bao giờ dừng chân và bỏ cuộc.

  -Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

  -Những ngày qua tôi luôn mong bình an

  Lê đôi chân qua những con đường hoang vắng

  Chợt đứng lại thấy đôi chân hằn sỏi đá

  Trong mơ hồ nghe vẳng tiếng chuông ngân.

  -Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu?!

  -Tôi không tin Chúa Trời thực sự tồn tại nhưng tôi tin Quỷ Dữ là có thật, vì những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau.

  Dưới đây là 4 bài thơ ngắn về đôi chân hay, ý nghĩa, giàu cảm xúc, mang lại cho người đọc nhiều suy ngẫm tích cực nhất. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé.

  Bài thơ 1:

  Rửa đôi chân em qua cầu nghiêng nón.

  Nắng trưa hồng em đón gió ghi thơ.

  Không có anh chỉ còn lại giấc mơ.

  Viền xanh đỏ em chờ vần xinh xắn.

  Một kiếp nữa lạy trời qua thật ngắn.

  Hiện tiền thân ngõ vắng anh lại về…

  Bài thơ 2:

  Chiều trên biển vắng thênh thang.

  Con sóng lạc loài mênh mang nhớ gió.

  Nhớ đôi chân em nho nhỏ.

  Về nơi bên ấy có nhớ ngày qua.

  Bãi cát vàng chiều hoàng hôn xuống.

  Sóng cô độc thoi thóp vỗ từng cơn.

  Không có gió sóng vô hồn…

  Bài thơ 3:

  Cũng như cách em quay lưng đi.

  Anh đâu thể níu giữ em lại.

  Đôi mắt đó buồn vì điều chi.

  Anh đâu còn bên em ngày mai.

  Vậy để cho đôi vai gầy thêm mạnh mẽ.

  Để cho đôi chân em bước bên ai kia.

  Như giọt nước mắt trong ai rơi…

  Bài thơ 4:

  Đôi chân em đi qua.

  Hồn anh như dừng lại.

  Gió mang hương em xa.

  Như vẫn đâu đây mãi.

  Không ánh nến, rượu vang, hoa hồng, chỉ đêm lạnh.

  Không Xuân Diệu, không Trịnh Công Sơn, chỉ mình anh…

  Hy vọng, quý độc giả sẽ có thêm những giây phút thư giãn, thú vị nhất cùng những stt hay về đôi chân nhé. Những stt hay, ý nghĩa này sẽ là cầu nối dẫn bạn đến với thành công, chính vì vậy, đừng bỏ lỡ và hãy đọc ít nhất 1 lần nhé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Của Joker Mang Triết Lý Nhân Sinh Sâu Sắc Nhất
 • Những Câu Nói Tỏ Tình Hay Của Con Trai, Con Gái Được Yêu Thích Nhất
 • Chùm Stt Độc Thân Ngắn Gọn, Sâu Sắc Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người Khó Đoán
 • Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Lăng Nhăng, Đánh Rơi Hạnh Phúc
 • Tổng Hợp Stt Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp, Tiếp Bước Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • #100 Câu Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 8 Ngắn Hay Ý Nghĩa Và Hài Hước
 • Những Status Tạm Biệt Tháng 8, Status Chào Tháng 9 Hay Và Ý Nghĩa
 • Những Câu Status Tạm Biệt Tháng 7, Chào Tháng 8 Hay Và Ý Nghĩa
 • Trọn Bộ 501 Status Hay Chào Tháng 8 Ý Nghĩa Giàu Cảm Xúc Nhất Từ Trước Tới Nay
 • Những Câu Stt Thanh Xuân Tươi Đẹp Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Mỗi ngày một stt hay về cuộc sống tươi đẹp sẽ mang lại cho bạn luồng suy nghĩ tích cực, nhìn đời bằng con mắt màu hồng, luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn. Cuộc sống với muôn vàn sắc màu, tiếp thêm nhựa sống, đong đầy tình yêu thương, nhắn gửi tình cảm đến với mọi người xung quanh. Những stt hay, ý nghĩa này được nhiều người sưu tầm và lưu vào sổ tay của mình như một món quà tinh thần cho mình mỗi buổi sáng sớm.

  Stt hay về cuộc sống tươi đẹp, ấn tượng nhất

  Với những stt hay về cuộc sống tươi đẹp, bạn sẽ cảm nhận được những điều tinh túy đáng trân trọng mà bấy lâu vẫn thờ ơ. Đó chính là cách nhìn đầy mới mẻ, mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc cho mình, cho người. Đọc những stt hay này, bạn sẽ cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn.

  1. Trong cuộc sống đừng chờ đợi sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng đừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn đâu.

  2. Để cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy dậy thật sớm mỗi ngày, để tận hưởng ánh nắng chan hòa của buổi sáng mai.

  3. Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều.

  5. Tinh tế hơn một chút. Dịu dàng hơn một chút. Mạnh mẽ hơn một chút. Chú ý đến bản thân hơn một chút. Người lớn hơn một chút. Tin tưởng hơn một chút. Dứt khoát hơn một chút. Thay đổi… một chút thôi mà! để cuộc sống tươi đẹp hơn.

  6. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

  7. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

  8. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  9. “Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình.”

  10. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minhnhững câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp 11. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

  12. Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.

  13. “Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.”

  14. “Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!”

  15. “Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.”

  16. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

  18. Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn.

  19. Hãy đủ bản lĩnh để thực hiện những ước muốn trong cuộc sống, hãy thực hiện những ước muốn nhỏ bé trước, thì khi đó những điều lớn lao là vô cùng dễ dàng.

  20. Hãy đủ khát khao để vươn tới, đừng nản lòng hay bỏ cuộc khi thực hiện một việc gì đó, hãy thực hiện nó bằng lòng quyết tâm của bạn, cho dù nó thất bại thì những điều bạn nhận được từ những thất bại đó cũng vô cùng lớn lao

  Câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn

  21. Bạn chắc chắn không thể dựa vào sự bảo trợ của người khác để đòi hỏi quyền làm chủ cuộc đời mình, nhưng cũng không thể lường trước được tất cả những rủi ro sẽ xảy ra trong cuộc đời mình cho dù hiện tại bạn có đủ năng lực tài chính.

  22. Bạn hãy nhớ rằng, một kế hoạch dự phòng là không bao giờ thừa trên con đường chinh phục ước mơ. Nếu kế hoạch A của bạn có vấn đề, đừng lo lắng, bởi bạn còn đến 23 chữ cái khác nữa!

  23. Hạnh phúc thật sự không chỉ là sự đủ đầy, sự an toàn, một nếp sống vừa đủ, mà còn là việc mỗi con người được thỏa mãn những ước vọng cho riêng đời mình. Nhưng để thực sự sống cuộc đời mình muốn, bạn có đủ khát khao, có đủ bản lĩnh, và có đủ can đảm để đối mặt với tất cả?

  25. Hãy sống thực sự và hết mình cho cuộc sống để thấy rằng cuộc đời luôn tươi đẹp

  26. Nếu như bạn muốn sống không chỉ là tồn tại? Thế thì hãy sống thật vui và thật hạnh phúc. Hãy làm những điều bạn muốn làm và hình thành những thói quen tốt để cuộc sống của bạn luôn vui vẻ.

  27. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.

  28. Nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được có giá đắt. Nhưng sự thật là, những gì thực sự khiến chúng ta hài lòng lại hoàn toàn miễn phí – đó là tình yêu, là tiếng cười và là những giây phút miệt mài theo đuổi đam mê của mình.

  29. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.

  30. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ là do tâm mình thôi.những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp31. Chiếc túi rỗng dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống nhưng chiếc túi đầy lại làm hỏng bạn trong một triệu cách.

  32. Những người sai luôn dạy bạn những bài học đúng trong đời. Đó gọi là kinh nghiệm sống.

  33. Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.

  34. Điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.

  35. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

  37. Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.

  38. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

  39. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

  40. Lo lắng chỉ làm lãng phí thời gian, nó không làm thay đổi gì cả, ngoài việc lấy đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.

  Nếu chỉ còn một ngày để sống bạn sẽ làm gì, nếu rơi vào bế tắc tột cùng thì thế nào. Những stt hay về cuộc sống tươi đẹp sẽ xoaa dịu nỗi buồn này, tiếp thêm sức mạnh để bạn vượt qua tất cả. Hy vọng các bạn sẽ luôn vui khỏe, hạnh phúc mĩ mãn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 99+ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp: Đọc Là Hết Buồn Chán
 • Stt Níu Kéo Người Yêu Cảm Động Nhất Từ Trước Đến Nay
 • 9 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng, Nàng Hiệu Quả Nhất
 • Stt Về Sự Cố Gắng
 • 18 Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Hay Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất
 • Status Hay Về Cuộc Sống ❤️ Stt Chiêm Nghiệm Về Cuộc Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Cá Tháng Tư Những Cú Lừa Bất Hủ
 • 1500+ Stt Valentine Hay, Ý Nghĩa Nhất Cho Ngày Lễ Tình Nhân 14/2
 • Tuyển Chọn 80 Câu Nói Hay Về Tình Yêu, Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp, Hạnh Phúc, Buồn, Tan Vỡ
 • Cập Nhật Những Status Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2022
 • Cập Nhật Những Status Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Status Hay Về Cuộc Sống ❤️ Stt Chiêm Nghiệm Về Cuộc Đời ✔️ Trọn bộ câu nói ý nghĩa về những chuyện xảy ra thường ngày để bạn có thêm động lực và vui vẻ hơn.

  Khó khăn chỉ là tạm thời, hạnh phúc đang chờ ở phía trước. Status hay về cuộc sống với những lời hay ý đẹp giúp chúng ta thêm lạc quan và yêu đời hơn.

  Status Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp

  Status hay về cuộc sống tươi đẹp với những điều vui vẻ, hạnh phúc đang chờ bạn ở phía trước.

  • Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta. Và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều.
  • Để cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy dậy thật sớm mỗi ngày để tận hưởng ánh nắng chan hòa của buổi sáng mai.
  • Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
  • Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.
  • Hãy rộng lòng thêm một chút, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với mọi người. Và đón nhận những tính cảm họ dành cho ta. Để biết cảm giác của tình yêu thương, để sống chan hòa và cởi mở.
  • Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.
  • Tinh tế hơn, dịu dàng hơn, mạnh mẽ hơn một chút. Chú ý đến bản thân hơn một chút. Tin tưởng hơn và dứt khoát hơn một chút. Thay đổi mỗi thứ một chút để cuộc sống tươi đẹp hơn.
  • Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

  Học cách buông tay qua bài viết ❌ Stt Buông Bỏ ❌

  Status Hay Về Cuộc Sống Độc Thân

  Những câu nói giúp bạn không cần phải quá vội vã trong việc tìm kiếm người yêu qua status hay về cuộc sống độc thân.

  • Độc thân quá lâu tự dưng cảm thấy một mình cũng tốt. Thích đọc sách thì đọc, mệt thì nằm ngủ, đói thèm ăn thì cứ ăn thỏa thích. Không muốn nói chuyện với ai nữa thì cứ tắt máy im lặng một buổi, đi du lịch hoặc cứ ru rú ở nhà thì tốt biết bao.
  • Hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có chứ không phải yếu đuối luôn dựa dẫm vào các chàng trai.
  • Sau tất cả. Tôi nhận ra rằng, điều làm một cô gái mỉm cười và hạnh phúc thật sự đó là khi đứng trước gương và thấy mình xinh đẹp, tươi rói và đầy sức sống. Chứ không phải do tình yêu của bất kì chàng trai nào.
  • Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.
  • Chỉ cần bản thân thấy vui vẻ, một mình hay hai mình đâu là vấn đề.
  • Nên nhớ những vĩ nhân đa số đều độc thân.
  • FA là người hoàn hảo nhất vì họ không cần bù đắp khuyết điểm cho mình.
  • Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đep để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân. Dễ dàng sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè thật ổn thỏa để có thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

  👀 Stt Thả Thính Trai 👀 – Cách cưa đổ crush trong một nốt nhạc

  Stt Hay Về Cuộc Sống Lạc Quan

  Stt hay về cuộc sống lạc quan, chỉ cần bạn luôn tự tin, yêu đời và nở nụ cười, hạnh phúc sẽ ở trong tầm tay.

  • Cuộc sống không có gì là hoàn hảo và cũng chẳng có gì gọi là tuyệt đối. Trong cuộc sống này không ai luôn luôn gặp may mắn, cũng chẳng có ai hoàn toàn xui xẻo. Điều quan trọng là thái độ tiếp cận và suy nghĩ của bạn về vấn đó như thế nào và bạn sẽ tiếp nhận nó ra sao.
  • Hãy tận hưởng cuộc sống, để lòng ngân nốt nhạc.
  • Học cách sống lạc quan là bạn phải tha thứ cho những điều, những người và những gì khiến bạn bị tổn thương.
  • Khi cười chúng ta đã và đang tạo ra môi trường hạnh phúc. Kích thích các giác quan, tạo sự thu hút đối với những người xung quanh.
  • Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin. Bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.
  • Người có tinh thần lạc quan là người có tâm hồn rộng mở. Nét mặt của họ lúc nào cũng vui tươi, hớn hở.
  • Người lạc quan đã được chứng minh là có trái tim khỏe mạnh, kiểm soát căng thẳng tốt. Đặc biệt những nguy cơ về bệnh tim mạch luôn giảm hơn so với những người khác.
  • Người lạc quan là người luôn tin tưởng vào công việc. Họ luôn tự tin hướng đến tương lai chứ không phải nhìn về quá khứ. Họ tìm kiếm mọi cơ hội trong mọi khó khăn.
  • Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… Kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

  Status Hay Về Cuộc Sống Tích Cực

  Status hay về cuộc sống tích cực giúp bạn nhìn ra con đường mình muốn đi, đang đi và đích đến ở phía trước.

  • Có thể bạn không nhìn thấy con đường mình đi, nhưng điều quan trọng là trong trái tim bạn biết rõ nơi mình đến.
  • Cuộc sống quá ngắn ngủi để băn khoăn về những điều người khác nói hoặc nghĩ về bạn. Vì vậy bạn hãy cứ vui vẻ để họ được nói những điều họ muốn.
  • Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn.
  • Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.
  • Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn biết tin tưởng vào bản thân. Nếu bạn có thể mơ ước. Bạn có thể làm được.
  • Điều quan trọng không phải vị trí đừng mà là hướng đi.
  • Đừng làm mòn giá trị của bản thân bởi việc so sánh với người khác, bởi mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.
  • Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.
  • Lo lắng không làm cho những điều tội tệ ngừng xảy ra mà nó chỉ làm cho những điều tốt lành ngừng lại.
  • Người duy nhất không mắc sai lầm chính là người không làm gì cả. Đừng sợ sai lầm, miễn là bạn đừng mắc cùng một sai lầm hai lần.

  Tâm trạng khi đợi một ai đó được thể hiện qua ❥ Stt Chờ Đợi Hay ❥

  Status Hay Về Cuộc Sống Vui Vẻ

  Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội, đó là ngày mai. Status hay về cuộc sống vui vẻ chia sẻ về những hi vọng để trở thành một người thành công, hạnh phúc.

  • Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.
  • Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
  • Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.
  • Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.
  • Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.
  • Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.
  • Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.
  • Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.
  • Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.
  • Người lạc quan có thể thấy ánh sáng ở nơi tăm tối. Nhưng tại sao kẻ bi quan cứ phải chạy tới thổi tắt nó?
  • Vốn dĩ thế gian này làm gì có đường. Người ta đi mãi rồi cũng thành đường thôi.

  Cảm nhận sự cô đơn qua 😴 Stt Một Mình Hay Nhất 😴

  Stt Hay Về Cuộc Sống Buồn

  • Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.
  • Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.
  • Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.
  • Cho dù bạn giàu có đến đâu thì cũng không thể bù đắp những khoảng rỗng trong tâm hồn.
  • Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.
  • Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.
  • Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.
  • Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.
  • Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.
  • Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.
  • Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.
  • Trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.

  Chất và hài cùng 🍃 Stt Độc Lạ Ngầu Nhất 2022 🍃

  Status Hay Về Cuộc Sống Bình Yên

  Status hay về cuộc sống bình yên, không ồn ào, vội vã. Không chạy đua theo thời gian của người khác mà dừng lại để tận hưởng cuộc đời của riêng mình.

  • Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng bạn bè.
  • Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này.
  • Đến khi cuộc đời cứ vòng quanh không dừng. Cứ từ tốn ngồi lại thưởng thức ly matcha ngọt ngào cùng chiếc bánh thơm ngon.
  • Hãy trao cho người khác những câu nói chân thành nhất. Hãy cho người đó biết đấy là cái quý giá nhất mà bạn có.
  • Mặn đắng có nhảy tưng bừng chăng nữa ta vẫn quyết tâm sống thật ngọt ngào. Như viên kẹo cứng tan dần trong hạnh phúc chứ không như viên đá lạnh vừa rơi ra ngoài đã bốc hơi.
  • Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.
  • Mỗi lần thấy đuối sức chống chọi với cuộc sống khác nghiệt này. Ta tìm đến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư muộn phiền.
  • Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.
  • Người đàn ông yêu bạn, là người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để được là một phần cuộc sống của bạn.
  • Những cuối ngày thật dài chỉ mong ở cạnh bên nhau, nói nhau nghe hôm nay xảy ra điều gì.

  Status Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng

  Hạnh phúc một gia đình được vun đắp bởi cả vợ lẫn chồng. Status hay về cuộc sống vợ chồng khiến bạn nhận ra giá trị của hôn nhân là gì.

  • Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng. Và vì nhau mà thay đổi.
  • Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
  • Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.
  • Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.
  • Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.
  • Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là phải che chở cho vợ.
  • Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.
  • Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.
  • Sự thịnh vượng tốt nhất và tệ nhất của một người đàn ông là vợ anh ta.
  • Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.
  • Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.
  • Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.
  • Vợ chồng muốn sống với nhau hạnh phúc, không chỉ ở tình yêu mà còn không mệt mỏi.
  • Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

  Đọc và ngẫm với 🔰 Tus Hay Về Đời 🔰

  Status Hay Về Cuộc Sống Trong Tiếng Anh

  Cảm nhận và suy nghĩ cuộc đời của mình qua những status hay về cuộc sống trong tiếng Anh.

  Do not just look at the results that hasty evaluate efforts of others.

  Đừng chỉ nhìn vào kết quả mà vội vàng đánh giá sự cố gắng của người khác.

  Every new day is another chance to change your life.

  Mỗi ngày mới là một cơ hội để thay đổi cuộc sống.

  Everybody laughs in the same language.

  Ngôn ngữ của tiếng cười với ai cũng giống nhau.

  If happiness could be brought, few of us could pay the price.

  Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được.

  Learn to earn, not to save.

  Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.

  Life is really simple, but we insist on making it complicated.

  Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.

  Never say all you know. And never believe all you hear.

  Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

  Smiling is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain;

  Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi và khỏa lấp mọi nỗi đau.

  There is enough in this world for everybodys’ need. But not enough for certain peoples’ greed.

  Thế giới có đủ cho nhu cầu của tất cả mọi người. Nhưng không đủ cho lòng tham của con người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 28 Những Câu Nói Hay Về Tuổi 14, 15, 16, Tuổi Học Trò Cấp 2
 • 500 Stt Nhớ Người Yêu Hay Và Da Diết Nhất Dành Cho Những Người Đang Yêu
 • Những Câu Stt Hay Về Tình Bạn Thân Đầy Up Những Ý Nghĩa
 • Tuyển Tập 52 Stt Hài Hước Về Tình Yêu Trai Gái Cực Hay Và Vui Vẻ Nhất Hiện Nay
 • Top 20 Câu Stt Hay Về Lòng Tự Trọng Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • 50 Stt Hay Về Cuộc Đời, Status Bất Hủ Về Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Status Mùa Đông Hay Nhất Về Tình Yêu Và Nỗi Nhớ Da Diết!
 • Bạn Có Biết Những Câu Nói Cảm Động Và Ý Nghĩa Này Của Bts?
 • +155 Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào Dễ Thương Cho Bạn Bè, Người Yêu
 • Lời Chúc Mừng Em Bé Chào Đời Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • #1001 Stt Chửi Người Yêu Cũ Thâm Thúy, Bá Đạo, Hay Nhất Facbook
 • 1. Chia sẻ kiến thức. Đó là cách để bạn luôn sống mãi.

  2. Đừng cố gắng thay đổi mọi thứ khi chính chúng ta chưa thay đổi.

  3. Bạn càng quan tâm đến người khác, bạn càng có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

  4. Hãy sống một cuộc sống cao quý. Khi già đi và nghĩ lại, bạn sẽ được tận hưởng nó lần thứ hai.

  5. Bầu không khí yêu thương trong gia đình chính là nền tảng cho cuộc sống của bạn.

  6. Chỉ bằng cách cho đi, ta mới có thể nhận lại nhiều hơn những gì ta đang có.

  7. Hãy dành một chút thời gian cho bản thân mình mỗi ngày.

  8. Hãy nhớ rằng, đôi khi sự im lặng là câu trả lời hay nhất.

  9. Hãy sẵn sàng để thay đổi nhưng đừng đánh mất các giá trị của bản thân.

  10. Nếu bạn nghĩ rằng bản thân quá bé nhỏ để tạo ra sự khác biệt, hãy thử ngủ cùng với 1 con muỗi.

  11. Hãy nhớ rằng, đôi khi không nhận được những gì bạn muốn lại là một vận may tuyệt vời.

  12. Trí não của bạn cũng như một chiếc dù. Nó hoạt động tốt nhất là khi được mở ra.

  13. Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.

  14. Hãy nhớ rằng tình yêu vĩ đại và thành công lớn lao đều gắn liền với rủi ro lớn không kém.

  15. Chỉ có một điều quan trọng duy nhất bạn cần ghi nhớ và để nó dẫn lối bạn: Dù người ta có gọi bạn là gì, bạn vẫn là chính mình. Hãy coi đó là sự thật duy nhất.

  16. Bạn phải hỏi bản thân mình muốn sống như thế nào. Ai rồi cũng sẽ chết đi, đây là sự thật mà chúng ta phải đối mặt một mình.

  17. Khi bất đồng với những người thân yêu, hãy chỉ đối mặt với tình huống hiện tại. Đừng khơi gợi lại quá khứ.

  18. Hãy nhớ rằng mối quan hệ đẹp nhất là khi tình yêu thương bạn dành cho nhau vượt trên những nhu cầu đòi hỏi từ nhau.

  19. Chia sẻ khiến con người trở nên lớn lao hơn. Ta càng cho đi nhiều thì cuộc sống càng có thể cho ta nhiều.

  20. Chúng ta có hai lựa chọn trước nỗi buồn, một là để nó gặm nhấm ta từng ngày, hai là tập trung vào những gì ta có ở phút hiện tại.

  21. Hạnh phúc không phải là thứ xảy ra ngẫu nhiên, cũng chẳng phải là điều mong ước. Nó chính là thứ do chúng ta tạo ra.

  22. Nên ghi nhớ, chỉ có thể cứu giúp người cầu tiến, còn cứu giúp người mặc cảm tự ti là một việc thực sự khó khăn.

  23. Để hủy hoại một người, đôi lúc chỉ cần một câu nói, nhưng để vun trồng một người thì cần ngàn âm vạn ngữ, cho nên xin bạn chỉ nói những lời lưu đọng tình người.

  24. Bạn vốn dĩ không nhất thiết phải quay đầu lại xem người đã nguyền rủa lăng mạ bạn là ai. Nếu có một con chó điên cắn bạn một cắn, lẽ nào bạn cũng cần phải hạ mình cúi thấp sát đất chỉ để cắn trả lại nó một miếng?

  25. Đừng bao giờ lãng phí từng phút giây của bạn để nghĩ đến người nào hay sự vật sự tình nào đó mà bạn không thích, hãy nhớ rằng thời gian đối với bạn là rất trân quý.

  26. Chỉ có người sáng tạo ra cơ hội mới là người dũng cảm, người chờ đợi cơ hội là người ngốc nghếch, cho nên bạn đừng “ôm cây đợi thỏ”.

  27. Nghịch cảnh là quá trình trưởng thành tất yếu phải đi qua, người có thể dũng cảm tiếp nhận nghịch cảnh thì cuộc đời sẽ mới từng ngày, vươn lên mạnh mẽ.

  28. Bạn phải cảm ơn người nói cho bạn biết khuyết điểm của bạn, chỉ có người nói cho bạn khuyết điểm của bạn mới là người tốt đối với bạn nhất.

  29. Đừng bao giờ nói dối, nói một câu dối gian lại phải bịa đặt ra 10 câu gian dối khác để bù đắp. Bạn cần gì phải khổ như vậy?

  30. Trả thù không thể hóa giải thù hận, chỉ có khoan dung mới có thể hóa giải thù hận, đây là chân lý vĩnh hằng.

  31. Đừng luôn nghĩ mình là người bất hạnh bởi vì thực sự trên thế giới này vẫn còn rất nhiều người bất hạnh và thống khổ hơn bạn nhiều.

  32. Cảm xúc, một là phục vụ ta, hai là thao túng ta, tùy thuộc ta xem ai là người làm chủ.

  33. Nếu không thích việc hiện tại thì hãy thay đổi, chúng ta ai cũng chỉ có một đời người với độ dài được tính bằng từng hơi thở.

  34. Hãy cố gắng quên đi rắc rối và cố gắng bày tỏ sự quan tâm với con người. Khi tâm an lạc, mọi rắc rối sẽ đều có lời giải.

  35. Đừng chê trách người khác. Có thể bạn chưa bao giờ biết những bi kịch cũng như những điều họ đã trải qua, những thất bại, chông gai mà cuộc sống đã tạo hình cho họ để có những hành động như ngày hôm nay. Hãy cám ơn cuộc sống vì ta vẫn ổn hơn họ và nhìn họ bằng đôi mắt từ bi.

  36. Một trong những món quà vĩ đại nhất mà ta có thể dành tặng cho bất kỳ ai là sự chú ý của ta. Cuộc đời vốn cô độc, rất cần lắm những người biết thấu cảm.

  37. Nếu bạn bỏ năm phút để than vãn thì bạn đã lãng phí năm phút đó. Nếu bạn tiếp tục than vãn thì sớm thôi bạn sẽ bị đẩy đến một sa mạc khô cằn và ở đó, bạn sẽ uất nghẹn vì bụi cát của nỗi hối tiếc.

  38. Sở dĩ người đau khổ chính vì người đang truy cầu thứ gì đó sai lầm. Nếu bạn không tự mình rước phiền não, thì người khác cũng không thể nào gây phiền não cho bạn. Bởi vì chính bạn làm chủ tâm của bạn, bạn có thể buông có thể bỏ xuống.

  39. Bạn nhất định phải bao dung độ lượng với người khác và cả bản thân mình vô điều kiện. Cho dù người khác có xấu thế nào hay đã từng làm tổn thương bạn, bạn nhất định phải buông bỏ thì mới có được niềm vui chân chính. Không khoan dung và lượng thứ cho người, là bạn chỉ tự làm khổ chính bạn mà thôi.

  40. Bạn phải dùng tâm thái bình thản mà đối đãi với cuộc đời, đừng cố cưỡng cầu điều gì. Bởi vì nếu đã không phải là của bạn, thì sẽ không là của bạn, cưỡng cầu cũng không đạt được. Phải biết đủ mới an lạc giữa vô thường!

  41. Thế giới này vốn dĩ chứa đựng rất nhiều nỗi khổ, mỗi người đều cần phải đối mặt và đi qua nó, không có ai là ngoại lệ.

  42. Sự kỳ diệu của hoa thơm, trái ngọt không phải được tạo ra bởi lời nói khẳng định, mà chỉ được tạo ra thông qua hành động.

  43. Không có điều gì tuyệt hơn là biết ơn những gì ta đang có, đừng để đến khi trái đất không còn dưỡng khí, ta mới biết trân trọng những lần hít thở.

  44. Khi chúng ta chết đi, tiền của chúng ta vẫn còn ở trong ngân hàng. Tuy nhiên, khi chúng ta còn sống, chúng ta lại nghĩ mình không có đủ tiền. Thực tế thì khi chúng ta qua đời chúng ta vẫn còn rất nhiều tiền chưa tiêu đến.

  45. Điều quan trọng là sống lâu và sống khỏe hơn là có nhiều của cải vật chất. Vì vậy chúng ta phải cố gắng để sống khỏe mạnh.

  46. Lúc Thượng Đế cho ta khó khăn cũng là lúc cho ta sức mạnh. Vậy nên đừng chọn sống an nhàn vào những năm tháng còn có thể chịu khổ được.

  47. Hạnh phúc không phải là đích đến mà là con đường, mà trên đó, có gió, có mưa, có cay đắng xen lẫn ngọt bùi, có yêu thương và cũng có cả hận sầu.

  48. Cuộc sống này là một chuỗi những vấp ngã – đứng lên – đi tiếp và lặp lại, nó sẽ dạy ta những bài học lớn, những kinh nghiệm không ai có thể đo đếm được giá trị.

  49. Đời người ngắn lắm. Sai lầm của bạn hôm nay cũng là một phần cái giá của giấc ngủ cố. Hãy ngủ chỉ khi trên giường bạn cũng kiếm ra tiền, bằng không bật dạy mà đi “cày”.

  50. Khi thấy mình bất hạnh nhất, tốt nhất là nên dành thời gian và trí não để học tập. Chỉ có miệt mài học tập mới khiến bạn không bao giờ bị thất bại.

  51. Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu. Một khi đã quyết tâm đi tới cùng thì hướng nào rồi cũng tới đích.

  52. Ớt có cay bao nhiêu chăng nhưng vẫn ăn cả vỏ, chuối dù có ngọt nhưng vẫn bỏ vỏ đi, Có những quy luật tự nhiên của tạo hóa mà ta không thể không thừa nhận. Vì vậy hãy bước tiếp vì đã từng vấp ngã. Hãy hi vọng vì đã từng thất vọng. Hãy mỉm cười vì nước mắt từng rơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Câu Nói Hay Trong Tiếng Nhật
 • 10 Câu Cà Khịa Siêu Lầy Đến Từ “thánh Bựa” Deadpool!
 • 205+ Stt Hay Về Hạnh Phúc Đơn Giản Vô Cùng Xúc Động
 • Những Câu Nói Hay Về Công Việc
 • Lời Chúc Ngày 20/11 Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Những Cô Giáo Mầm Non
 • Tổng Hợp Những Stt Hay Về Cuộc Đời Ý Nghĩa Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Ngắn Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Ngọt Ngào Và Lãng Mạn
 • Những Stt Đậm Chất Ngôn Tình Và Lãng Mạng Cho Những Cặp Đôi Yêu Xa
 • Top Cap Về Hoa Dã Quỳ Hay Và Lãng Mạng Nhất 2022
 • Những Stt Đậm Chất Ngôn Tình Lãng Mạng Và Mang Nhiều Ý Nghĩa
 • Hình Ảnh Bìa Naruto Cực Chất Đẹp Nhất
 • 1. Đừng đánh giá người con gái qua những điều sau:

  Son môi, mái tóc, quần áo…vì đó chỉ là những công cụ làm đẹp

  Mà hãy xem nhân cách của họ khi sống trên cuộc đời này.

  2. Bạn có biết, người con gái khi yêu thì vô cùng yếu đuối. Nhưng đừng để cô ấy một mình quá lâu, sẽ mạnh mẽ và quên dần bạn đi đấy.

  3. Con gái độc thân thì không phải là ế. Chẳng qua chỉ là chưa tìm được người tử tế để yêu thôi.

  4. Nếu cô gái một mình thì có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì mà chẳng sợ ai phàn nàn trách móc.

  5. Một cô gái xinh xắn chỉnh chu thì lúc nào cũng ghi điểm cao trong mắt các chàng trai hơn là cô nàng luộm thuộm, không ngăn nắp.

  6. Đối với em:

  Mỗi giờ đều là 20/10

  Mỗi ngày đều là 8/3

  Mỗi tháng đều có ngày 14/2

  Và đều đặn mỗi phút giây em xinh đẹp rạng rỡ.

  7. Con gái vốn dĩ là một thực thể yếu đuối và mỏng giòn. Nhưng con trai mà chọc ghẹo là con gái sẽ cho con trai biết tay đấy.

  8. Người đẹp trên trái đất này thì nhiều vô kể

  Người xấu thì cũng không thiếu ở thế gian

  Nhưng một cô gái tự tin là chính mình thì chỉ duy nhất một mà thôi.

  10. Giọng nói dịu dàng có thể thay thế gương mặt xinh đẹp để chiếm lấy trọn tâm hồn chàng trai đang để ý đến bạn.

  11. Con gái nhiều lúc cố tỏ ra mạnh mẽ với cuộc đời. Nhưng thật ra cô ấy vốn yếu đuối. Đừng làm tổn thương đến tâm hồn mong manh dễ vỡ.

  12. Con gái ăn vặt thì sẽ giải tỏa được cơn buồn ngủ những khi mệt mỏi.

  Con gái mua sắm chính là muốn tìm hiểu và bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất.

  Con gái tụ tập không phải nhiều chuyện mà chỉ là ôn luyện kiến thức xã hội.

  Con gái thật là cao siêu.

  13. Hãy sống sao cho tất cả mọi người trên trái đất này biết rằng: không ồn ào náo nhiệt, chỉ âm thầm lặng lẽ nhưng kết quả của bạn- một cô gái nhỏ nhắn đã làm nên kì tích cho cuộc sống.

  14. Là phụ nữ thì đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông. Bởi bạn cũng đã biết rằng, nếu người đàn ông đó rời khỏi cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không có khả năng tồn tại.

  15. Con gái ơi, hãy vui tươi như mặt trời buổi sáng, hãy đẹp rực rỡ như mộ đóa hoa hồng và hãy xinh đẹp như bầu trời trong xanh. Bởi vì không có ai mang lại niềm vui cho ta mỗi ngày. Mà chính ta hãy tạo ra chúng để mỗi ngày thêm yêu đời hơn.

  17. Bạn hãy sống vì bản thân mình. Cho dù bạn có xinh đẹp hay xấu xí. Có giỏi giang hay tệ hại. Vì không ai có thể sống trong cuộc đời của bạn. Hãy là chính mình mà vượt qua tất cả.

  19. Những lúc người con gái khóc chính là cô ấy muốn trải lòng mình. Không phải cô ấy yếu đuối mà chính là khóc cho vơi bớt đi nỗi buồn.

  21. Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc.

  22. Có lẽ do tôi không học giỏi địa lý, nên không biết vị trí của mình ở đâu.

  23. Có lẽ vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh.

  24. Có lẽ vì em đã tin, tất cả những điều ai nói.

  25. Con gái à! Đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió, hãy là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông.

  Đừng mỏng manh như bồ công anh

  26. Con gái hiện đại là chẳng phải FA.

  27. Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ.

  28. Vâng e xấu.

  Nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp.

  Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ.

  Của những con yêu hờ, chỉ trông chờ vào vật chất.

  29. Ngu lâu dốt bền khó đào tạo

  – Đào tạo hết gạo mà vẫn còn ngu

  – Trùng tu nhan sắc mà chắc đã xinh?

  – Đã không thông minh còn cố tình tỏ ra nguy hiểm!

  30. Thừa nhận tao hai mặt:

  Mặt Tốt dành cho những người bạn tốt.

  Mặt khốn nạn đặc biệt ưu ái cho loại Chó má – Cáo già.

  1. Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.

  2. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

  3. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

  4. Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu. Con gái trưởng thành khi yêu một người.

  5. Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.

  6. Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.

  7. Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau.

  8. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

  9. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

  10. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

  11. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.

  12. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

  13. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

  14. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.

  15. Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

  16. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

  17. Hãy nhớ rằng, đôi khi sự im lặng là câu trả lời hay nhất.

  18. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

  19. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

  20. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

  21. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

  22. Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.

  23. Hãy nhớ rằng mối quan hệ đẹp nhất là khi tình yêu thương bạn dành cho nhau vượt trên những nhu cầu đòi hỏi từ nhau.

  24. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

  25. Tuổi 18. Cái tuổi đã đủ để nhận thức về bản thân. Đủ để chịu trách nhiệm về những việc mình làm, đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng lẫn nhân cách, là cả một tương lai đang chờ tôi bước đến.

  26. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa.

  27. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.

  28. Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương.

  29. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.

  30. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.

  31. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.

  32. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó.

  33. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn.

  34. Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ

  35. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

  36. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa. Tôi nhớ một người chưa từng nhớ tôi.

  37. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.

  38. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

  39. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.

  40. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”.

  41. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.

  42. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em.

  44. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều khó nhất, nhưng hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao mà giữ nổi, càng nắm chặt càng đau.

  45. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi một người không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ muốn rời bỏ bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm hết.

  46. Có những người mình yêu nhưng lại không gần được. Có những người nói yêu nhưng hồn lại cách xa nhau.

  47. Yêu là chết ở trong lòng một ít.

  48. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

  49. Hạnh phúc không phải là thứ xảy ra ngẫu nhiên, cũng chẳng phải là điều mong ước. Nó chính là thứ do chúng ta tạo ra.

  50. Chúng ta cứ lăn xả với cuộc đời, để đi đâu vẫn thấy: không đâu bằng nhà, không ai bằng vợ, có một gia đình-đấy mới là niềm hạnh phúc nhất!

  51. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

  52. Những người hay cười, đôi khi chỉ là họ che dấu đi cuộc sống chứa đựng những nỗi buồn. Họ luôn cần người khác yêu thương.

  53. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.

  54. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng.

  55. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim.

  56. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn.

  57. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn.

  58. Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.

  59. Bỏ mặt anh lại cùng với buồn rầu chồng chất. Đường tình anh và em, mãi sẽ vẫn không đồng nhất.

  60. Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống của bản thân vì một người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  61. Không bao giờ được dùng những lời đau lòng để làm tổn thương đến người mà bạn yêu thương vào những lúc bạn có tâm trang tồi tệ.

  62. Một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi mọt thứ chưa chắc đã vì bạn, vì những thứ anh ta cố gắng theo đuổi vì chính cuộc sống của họ.

  63. 4 cái cần có để cuộc sống ý nghĩa hơn: Có sự nghiệp, có bạn tri kỷ, có người bạn trăm năm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một mái ấm gia đình.

  64. Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.

  65. Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.

  66. Trong cuộc đời có những thứ mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới biết đáng ra nên vứt bỏ đi từ lâu.

  67. Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.

  68. Tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng.

  69. Từng đêm anh bơ vơ, anh vẫn mơ: Yêu người trong mộng!

  70. Có lẽ vì em đã tin, tất cả những điều ai nói

  Có lẽ vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh.

  71. Đến cũng vội vàng, đi cũng vội vàng

  Yêu cũng vội vã, hận cũng vội vã

  Tất cả đều cuốn theo gió bay

  Cười vang một trận, thở dài một hơi.

  72. Nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống.

  73. Vẫn biết cố quên là sẽ nhớ nên dặn lòng cố nhớ để mà quên.

  74. Yêu thật lòng được gì không? Có chứ

  75. Phải mất bao lâu để quên đi một người

  Cuộc đời mỗi người sẽ gặp một người rất khó quên.

  76. Anh để em đợi quá lâu để rồi em đến với ai khác.

  77. Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, chậm đến mức không nhận ra.

  78. Đông rồi!!! Anh đang ở đâu? Em cần anh lắm!

  79. Cuộc đời quá nhiều thăng trầm, tình cảm đứt đoạn, buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.

  80. Cứ sống vì người khác. Hy sinh vì người khác. Để rồi khi nhận ra người tổn thương nhất là mình.

  81. Đừng gieo cho em tia hy vọng vì vốn dĩ từ đầu em đã biết

  Mình không thể bên nhau.

  82. Trăm vạn vết thương đang đau đớn chỉ vì nhớ thương em

  Chỉ đổi lại là một câu hãy tha thứ thôi sao?

  83. Anh yêu đến sức cùng lực kiệt

  Anh yêu em đến mức thảm hại

  Ước mơ tình yêu của cả đời này đã bị em xé nát.

  84. Xin cho yêu em hết cuộc đời này, đường đời sóng gió anh vẫn chờ.

  85. Em vẫn thế chẳng thay đổi điều chi,

  vẫn đứng lặng im giữa mênh mông đất trời.

  1, Yêu là phải nó mà đói là phải ăn.

  2, Đừng cố giành lấy những thứ không thuộc về mình, mà hãy giành giật lấy nó cho bằng được.

  3, Nhiều đứa cứ nghĩ mình là nắng, rồi tự cho mình cái quyền được chói chang.

  4, Chẳng ai có thể thay đổi được tình yêu. Chỉ thay đổi được người yêu thôi.

  5, Khi bên anh, em thấy bình yên đến lạ. Khi xa anh, em thấy lạ nhưng vẫn yên bình.

  6, Khi bạn khen con gái xinh cả ngàn lần chưa chắc họ đã nhớ. Nhưng chỉ khi bạn chê cô ấy xấu một lần thi cô ấy sẽ nhớ bạn cả ngìn lần.

  7, Đã ngu còn cố tỏ ra… ngu hẳn.

  8, Đừng bao giờ cố gắng yêu một cô gái ít cười. Vì cô ta rất lười đánh răng.

  9, Khi bạn khóc tôi sẽ luôn bên cạnh bạn. Tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười nhưng tôi có thể… cười vào mặt bạn.

  11, Giận dỗi là lấy sự sai lầm của người khác để tự tát vào mặt mình.

  12, Đàn ông họ thường nghĩ xong mới nói. Còn đàn bà họ nói xong mới nghĩ.

  13, Đừng cố gắng tìm vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân. Vì càng tìm nó càng ẩn.

  14, Trong cuộc sống tiền bạc không thể mua được tất cả. Nhưng tất cả được mua bằng tiền.

  15, Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của chính mình, hãy tắt báo thức và ngủ tiếp thôi nào.

  16, Tu một ngày sẽ không thành chính quả. Nhưng ngu một ngày bạn sẽ nhận đc rất nhiều hậu quả đấy.

  17, Giúp người khi gặp khó khăn, người ta sẽ nhớ tới bạn và gọi bạn lúc người ta gặp khó khăn tiếp.

  18, Ở quê nhà luôn có một người phụ nữ lúc nào cũng đợi tôi. Đó chính là… mẹ tôi.

  19, Không có người phụ nữ xấu. Chỉ có những người phụ nữ không biết mình xấu thôi.

  20, Bạn thân là thân đứa nào đứa ấy lo.

  21, Vấp ngã không phải là thất bại mà là dừng lại cho đỡ mỏi chân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Stt Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Để Thêm Yêu Cuộc Đời
 • Tổng Hợp Những Stt Ngắn Hay Nhất 2022 Cực Chất
 • Tổng Hợp 50 Stt Ngắn Gọn Về Tình Yêu Trai Gái Hay Nhất Năm 2022
 • Những Câu Stt Thả Thính Khi Đi Bơi Ngắn Hay Hài Hước & Ý Nghĩa
 • 800 Stt Hay Về Tình Bạn Hài Hước Và Ý Nghĩa Nhất Mang Đến Niềm Vui Học Trò
 • 48 Stt Hay Về Cuộc Đời, Status Bất Hủ Về Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 100 Stt Độc Bựa Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Của Giới Trẻ Ngày Nay Đọc Mà Thấm Thía
 • 20 Stt Hay Để Cảm Ơn Bạn Gái, Status Cám Ơn Người Yêu
 • 18 Stt Hay Để Cảm Ơn Bạn Gái, Status Cám Ơn Người Yêu
 • Những Câu Comment Hay, Độc Bá Đạo Nhất Stt Cmt Facebook Zalo Câu Like
 • 999 Stt Câu Like Dễ Thương “gây Sốt” Cộng Đồng Mạng
 • 2. Đừng cố gắng thay đổi mọi thứ khi chính chúng ta chưa thay đổi.

  3. Bạn càng quan tâm đến người khác, bạn càng có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

  4. Hãy sống một cuộc sống cao quý. Khi già đi và nghĩ lại, bạn sẽ được tận hưởng nó lần thứ hai.

  5. Bầu không khí yêu thương trong gia đình chính là nền tảng cho cuộc sống của bạn.

  6. Chỉ bằng cách cho đi, ta mới có thể nhận lại nhiều hơn những gì ta đang có.

  7. Hãy dành một chút thời gian cho bản thân mình mỗi ngày.

  8. Hãy nhớ rằng, đôi khi sự im lặng là câu trả lời hay nhất.

  9. Hãy sẵn sàng để thay đổi nhưng đừng đánh mất các giá trị của bản thân.

  10. Nếu bạn nghĩ rằng bản thân quá bé nhỏ để tạo ra sự khác biệt, hãy thử ngủ cùng với 1 con muỗi.

  11. Hãy nhớ rằng, đôi khi không nhận được những gì bạn muốn lại là một vận may tuyệt vời.

  12. Trí não của bạn cũng như một chiếc dù. Nó hoạt động tốt nhất là khi được mở ra.

  13. Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.

  14. Hãy nhớ rằng tình yêu vĩ đại và thành công lớn lao đều gắn liền với rủi ro lớn không kém.

  15. Chỉ có một điều quan trọng duy nhất bạn cần ghi nhớ và để nó dẫn lối bạn: Dù người ta có gọi bạn là gì, bạn vẫn là chính mình. Hãy coi đó là sự thật duy nhất.

  16. Bạn phải hỏi bản thân mình muốn sống như thế nào. Ai rồi cũng sẽ chết đi, đây là sự thật mà chúng ta phải đối mặt một mình.

  17. Khi bất đồng với những người thân yêu, hãy chỉ đối mặt với tình huống hiện tại. Đừng khơi gợi lại quá khứ.

  18. Hãy nhớ rằng mối quan hệ đẹp nhất là khi tình yêu thương bạn dành cho nhau vượt trên những nhu cầu đòi hỏi từ nhau.

  19. Chia sẻ khiến con người trở nên lớn lao hơn. Ta càng cho đi nhiều thì cuộc sống càng có thể cho ta nhiều.

  20. Chúng ta có hai lựa chọn trước nỗi buồn, một là để nó gặm nhấm ta từng ngày, hai là tập trung vào những gì ta có ở phút hiện tại.

  21. Hạnh phúc không phải là thứ xảy ra ngẫu nhiên, cũng chẳng phải là điều mong ước. Nó chính là thứ do chúng ta tạo ra.

  22. Nên ghi nhớ, chỉ có thể cứu giúp người cầu tiến, còn cứu giúp người mặc cảm tự ti là một việc thực sự khó khăn.

  23. Để hủy hoại một người, đôi lúc chỉ cần một câu nói, nhưng để vun trồng một người thì cần ngàn âm vạn ngữ, cho nên xin bạn chỉ nói những lời lưu đọng tình người.

  24. Bạn vốn dĩ không nhất thiết phải quay đầu lại xem người đã nguyền rủa lăng mạ bạn là ai. Nếu có một con chó điên cắn bạn một cắn, lẽ nào bạn cũng cần phải hạ mình cúi thấp sát đất chỉ để cắn trả lại nó một miếng?

  25. Đừng bao giờ lãng phí từng phút giây của bạn để nghĩ đến người nào hay sự vật sự tình nào đó mà bạn không thích, hãy nhớ rằng thời gian đối với bạn là rất trân quý.

  26. Chỉ có người sáng tạo ra cơ hội mới là người dũng cảm, người chờ đợi cơ hội là người ngốc nghếch, cho nên bạn đừng “ôm cây đợi thỏ”.

  27. Nghịch cảnh là quá trình trưởng thành tất yếu phải đi qua, người có thể dũng cảm tiếp nhận nghịch cảnh thì cuộc đời sẽ mới từng ngày, vươn lên mạnh mẽ.

  28. Bạn phải cảm ơn người nói cho bạn biết khuyết điểm của bạn, chỉ có người nói cho bạn khuyết điểm của bạn mới là người tốt đối với bạn nhất.

  29. Đừng bao giờ nói dối, nói một câu dối gian lại phải bịa đặt ra 10 câu gian dối khác để bù đắp. Bạn cần gì phải khổ như vậy?

  30. Trả thù không thể hóa giải thù hận, chỉ có khoan dung mới có thể hóa giải thù hận, đây là chân lý vĩnh hằng.

  31. Đừng luôn nghĩ mình là người bất hạnh bởi vì thực sự trên thế giới này vẫn còn rất nhiều người bất hạnh và thống khổ hơn bạn nhiều.

  32. Cảm xúc, một là phục vụ ta, hai là thao túng ta, tùy thuộc ta xem ai là người làm chủ.

  33. Nếu không thích việc hiện tại thì hãy thay đổi, chúng ta ai cũng chỉ có một đời người với độ dài được tính bằng từng hơi thở.

  34. Hãy cố gắng quên đi rắc rối và cố gắng bày tỏ sự quan tâm với con người. Khi tâm an lạc, mọi rắc rối sẽ đều có lời giải.

  35. Đừng chê trách người khác. Có thể bạn chưa bao giờ biết những bi kịch cũng như những điều họ đã trải qua, những thất bại, chông gai mà cuộc sống đã tạo hình cho họ để có những hành động như ngày hôm nay. Hãy cám ơn cuộc sống vì ta vẫn ổn hơn họ và nhìn họ bằng đôi mắt từ bi.

  36. Một trong những món quà vĩ đại nhất mà ta có thể dành tặng cho bất kỳ ai là sự chú ý của ta. Cuộc đời vốn cô độc, rất cần lắm những người biết thấu cảm.

  37. Nếu bạn bỏ năm phút để than vãn thì bạn đã lãng phí năm phút đó. Nếu bạn tiếp tục than vãn thì sớm thôi bạn sẽ bị đẩy đến một sa mạc khô cằn và ở đó, bạn sẽ uất nghẹn vì bụi cát của nỗi hối tiếc.

  38. Sở dĩ người đau khổ chính vì người đang truy cầu thứ gì đó sai lầm. Nếu bạn không tự mình rước phiền não, thì người khác cũng không thể nào gây phiền não cho bạn. Bởi vì chính bạn làm chủ tâm của bạn, bạn có thể buông có thể bỏ xuống.

  39. Bạn nhất định phải bao dung độ lượng với người khác và cả bản thân mình vô điều kiện. Cho dù người khác có xấu thế nào hay đã từng làm tổn thương bạn, bạn nhất định phải buông bỏ thì mới có được niềm vui chân chính. Không khoan dung và lượng thứ cho người, là bạn chỉ tự làm khổ chính bạn mà thôi.

  40. Bạn phải dùng tâm thái bình thản mà đối đãi với cuộc đời, đừng cố cưỡng cầu điều gì. Bởi vì nếu đã không phải là của bạn, thì sẽ không là của bạn, cưỡng cầu cũng không đạt được. Phải biết đủ mới an lạc giữa vô thường!

  41. Thế giới này vốn dĩ chứa đựng rất nhiều nỗi khổ, mỗi người đều cần phải đối mặt và đi qua nó, không có ai là ngoại lệ.

  42. Sự kỳ diệu của hoa thơm, trái ngọt không phải được tạo ra bởi lời nói khẳng định, mà chỉ được tạo ra thông qua hành động.

  43. Không có điều gì tuyệt hơn là biết ơn những gì ta đang có, đừng để đến khi trái đất không còn dưỡng khí, ta mới biết trân trọng những lần hít thở.

  44. Khi chúng ta chết đi, tiền của chúng ta vẫn còn ở trong ngân hàng. Tuy nhiên, khi chúng ta còn sống, chúng ta lại nghĩ mình không có đủ tiền. Thực tế thì khi chúng ta qua đời chúng ta vẫn còn rất nhiều tiền chưa tiêu đến.

  45. Điều quan trọng là sống lâu và sống khỏe hơn là có nhiều của cải vật chất. Vì vậy chúng ta phải cố gắng để sống khỏe mạnh.

  46. Lúc Thượng Đế cho ta khó khăn cũng là lúc cho ta sức mạnh. Vậy nên đừng chọn sống an nhàn vào những năm tháng còn có thể chịu khổ được.

  47. Hạnh phúc không phải là đích đến mà là con đường, mà trên đó, có gió, có mưa, có cay đắng xen lẫn ngọt bùi, có yêu thương và cũng có cả hận sầu.

  48. Cuộc sống này là một chuỗi những vấp ngã – đứng lên – đi tiếp và lặp lại, nó sẽ dạy ta những bài học lớn, những kinh nghiệm không ai có thể đo đếm được giá trị.

  49. Đời người ngắn lắm. Sai lầm của bạn hôm nay cũng là một phần cái giá của giấc ngủ cố. Hãy ngủ chỉ khi trên giường bạn cũng kiếm ra tiền, bằng không bật dạy mà đi “cày”.

  50. Khi thấy mình bất hạnh nhất, tốt nhất là nên dành thời gian và trí não để học tập. Chỉ có miệt mài học tập mới khiến bạn không bao giờ bị thất bại.

  51. Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu. Một khi đã quyết tâm đi tới cùng thì hướng nào rồi cũng tới đích.

  52. Ớt có cay bao nhiêu chăng nhưng vẫn ăn cả vỏ, chuối dù có ngọt nhưng vẫn bỏ vỏ đi, Có những quy luật tự nhiên của tạo hóa mà ta không thể không thừa nhận. Vì vậy hãy bước tiếp vì đã từng vấp ngã. Hãy hi vọng vì đã từng thất vọng. Hãy mỉm cười vì nước mắt từng rơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Dòng Stt Anh Nhớ Em, Nhớ Người Yêu Mới, Cũ Da Diết & Lãng Mạn
 • Chia Sẻ Chùm Stt Hay Khi Đăng Ảnh Đi Ăn, Hấp Dẫn Nhất
 • 21 Những Stt Châm Ngôn Sống Ý Nghĩa Nhất Dạy Bạn Cách Bước Tiếp
 • Buông Đôi Tay Nhau Ra
 • Stt Tình Yêu Đơn Phương Ngậm Ngùi Khiến Triệu Người Rơi Lệ
 • Stt Hay Về Cuộc Sống, Tuyển Tập Status Hay Nhất Về Cuộc Đời Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Loạt Stt Thanh Xuân Tươi Đẹp Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Ý Nghĩa Nhất
 • 189 Stt Sâu Sắc Hay Nhất Về Tình Bạn Thân Hơn Cả Tình Anh Em Trong Đời
 • 60+ Stt Hay Về Cuộc Sống Hôn Nhân Và Hạnh Phúc Đáng Xem
 • Tổng Hợp Stt Hay Về Cuộc Sống Xa Nhà Xúc Động Nhất
 • Câu Nói Hay Về Mối Tình Đầu, Stt Về Tình Đầu
 • Tuyển tập những stt hay về cuộc sống ý nghĩa, đáng nhớ nhất thể hiện tâm trạng buồn vui, những triết lý sống trong cuộc đời. Trong cuộc sống chúng ta không ít lần gặp sóng gió, chia ly tử biệt hay chuyện buồn mà cứ thế bủa vây. Những lúc như thế, nhiều người gần như xiêu lòng, tỏ ra thiếu lạc quan và đánh mất đi phương hướng. Những stt hay về cuộc sống được đúc kết từ triết lý sống của các bậc tiền bối đi trước sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

  Stt hay về cuộc sống ý nghĩa nhất

  Những stt hay về cuộc sống tuy ngắn gọn nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa. Nó dạy ta về tình yêu, cách đối nhân xử thế và làm sao để vượt qua khó khăn sóng gió cuộc đời. Nên nhớ rằng, cuộc đời mỗi con người chỉ có một lần nên sống sao cho có nghĩa. Mọi thứ sẽ đi qua, vật chất phù phiếm hay địa vị cao sa, chỉ còn tình người ở lại. Khi chết thì chúng ta cũng chỉ là tro bụi mà thôi.

  1.Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

  2.Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

  3.Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

  4.Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.

  5.Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

  6.Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

  7.Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

  8.Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

  9.Thiên đàng ở chính trong lòng ta

  Địa ngục cũng do lòng ta mà có.

  10.Chớ có đi tìm của cải xa hoa, bởi vì nó chỉ đánh lừa bạn.

  Mỗi khi cánh cửa này đóng lại thì tất sẽ có cánh cửa khác mở ra, đôi khi còn tốt hơn cánh cửa cũ mà bạn không hề biết. Bởi vậy nếu gặp gì khó khăn thì đừng nản chí, hãy luôn vững tin vào cuộc sống này. Bạn cũng đừng hy vọng người khác mở cánh cửa đó cho bạn, mà bạn phải tự mình bước đi, trải nghiệm và mở cánh cửa cuộc đời của mình. Stt hay về cuộc sống dạy ta nhiều điều thú vị để có được trải nghiệm cuộc sống tốt nhất.

  11.Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, cái khác sẽ mở ra.

  12.Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi.

  13.Bí quyết để có một đôi môi đẹp : hãy nói những lời tử tế.

  14.Học tập chỉ mở cửa, bạn phải tự bước qua cánh cửa đó.

  15.Bạn là duy nhất, và không ai giống bạn cả.

   Khi không có được cái mà ta yêu thì hãy yêu cái mà ta có.

  17.Sinh sự thì sự sinh, bớt việc thì việc bớt – (Kinh Dịch)

  18.Ngày lãng phí nhất trong đời là ngày chúng ta không cười.

  19.Nếu không biết đau thì không thể đứng lên khi gục ngã.

  20.Tức giận là cơn lốc xóa đi mọi sự thông minh.

  21.Thời gian là ông thầy vĩ đại, nó dàn xếp êm thầm mọi chuyện.

  22.Có 3 cách để tự làm giàu cho mình: mỉm cười, cho đi, và tha thứ.

  Trong stt hay về cuộc sống, bạn có thể tìm thấy bài học về thành công cho mình. Hãy nên nhớ rằng, chẳng gì dễ dàng cả và bạn phải nỗ lực không ngừng, trên bước đường đến thành công không có chỗ cho sự lười biếng. Cũng chẳng có con đường nào rải đẩy hoa hồng, mà thực tế chúng có nhiều gai hoa hồng hơn chúng ta tưởng. Nhưng càng vất vả thì thành quả mang lại mới vinh quang, vẻ vang.

  23.Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

  24.Ta đã thành công vì ta quyết tâm, ta không bao giờ do dự.

  25.Trên con đường thành công, bạn có tìm mãi cũng không thấy dấu chân của những người lười biếng

  26.Con đường học vấn là con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công.

  27.Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.

  28.Bí quyết của thành công là biết chia mục tiêu lớn ra thành nhiều mục tiêu nhỏ. Đặt mục tiêu càng rõ ràng và cụ thể bao nhiêu, càng dễ thực hiện và đạt được bấy nhiêu.

  29.Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.

  Bạn không bao giờ bị đánh bại, cho đến khi bạn tự bỏ cuộc.

  30.Khi bạn có thể cười ngay cả trong thất bại, đó là bạn đã đạt tới thành công thật sự.

  31.Không bao giờ có thang máy đi tới thành công, bạn luôn phải đi cầu thang bộ.

  32.Thành công không luôn luôn phải là có nhiều tiền. Khi ta vượt lên chính mình hay khi ta đem lại hạnh phúc cho người khác đó cũng là thành công.

  33.Mọi thứ trong cuộc đời đều có giá của nó. Được cái này thì phải mất cái kia, muốn nhận thì phải cho, muốn có thành công và hạnh phúc lâu bền thì phải trả giá bằng nỗ lực và cố gắng.

  34.Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại. Bill Gates

  Nên nhớ, thời gian cho bạn tất cả nhưng cũng lấy đi mọi thứ. Cuộc sống này vốn dĩ sẽ trở về hư không, nhưng cũng là dịp để chúng ta sống hết mình một lần trong đời. Stt hay về cuộc sống là lời nhắc nhở mọi người hãy biết nhận ra sai lầm để cải thiện cuộc sống. Nên nhớ trên đời không có thứ gì dễ dàng mà đạt được, mà nếu quá dễ thì ta lại chẳng tôn trọng đâu.

  35.Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

  36.Cuộc sống cũng giống như đi xe đạp, nếu muốn thăng bằng bạn phải tiếp tục di chuyển.

  37.Đôi lúc, cuộc đời để chúng ta ngập chìm trong rắc rối, nhưng không phải là để chúng ta chết chìm mà là để chúng ta học cách bơi.

  38.Hãy học cách trân trọng những gì bạn đang có trước khi thời gian khiến bạn trân trọng những gì bạn đã từng có.

  39.Khi sống sung túc, phẩm hạnh lớn nhất là sự điều độ. Khi gặp tai họa, phẩm hạnh lớn nhất là sự kiên cường.

  40.Dù bạn đã đi xa đến đâu nhưng nếu sai đường bạn vẫn có thể phải quay lại vạch xuất phát.

  41.Trên đời này không có thứ gì mà dễ dàng đạt được cả. Mà nếu quá dễ dàng đạt được thì chúng ta lại không biết trân trọng.

  42.Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo.

  43.Nếu bạn luôn buồn phiền, hãy dùng hy vọng để chữa trị, hạnh phúc lớn nhất của nhân loại chính là biết hy vọng.

  44.Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược và kim cương hình thành dưới áp lực.

  45.Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ

  Đưa tôi qua những ngã rẽ cuộc đời

  Đời thật dài còn bao nhiêu ngã nữa

  Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai

  46.Đừng lãng phí thời gian trong cuộc đời để ghen ghét với người khác. Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, bởi chúng ta chỉ có một lần để sống

  47.Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả

  48.Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

  49.Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

  50.Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

  51.Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

  52.Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.

  53.Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

  54.Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

  55.Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

  56.Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

  57.Chẳng có gì mất cả ! Những vì sao lặn xuống Để rồi mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia.

  58.Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

  59.Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội.

  Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.

  60.Hãy luôn đặt ta vào vị trí của người để biết rằng nếu ta đau thì chắc chắn người cũng đau như ta vậy.

  61.Tình yêu bắt đầu bằng một nụ cười, tiến triển bằng một nụ hôn, kết thúc với một giọt nước mắt hay với vòng tay ôm xiết bất tận.

  62.Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ ko phải nắm giữ thật chặt.

  63.Hãy suy nghĩ những điều bạn nói nhưng đừng bao giờ nói những gì bạn nghĩ.

  64.Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

  65.Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác

  66.Gieo hành vi gặt thói quen. Gieo thói quen gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận.

  67.Hãy lắng nghe lòng tốt của mình mách bảo, và can đảm hành động theo tiếng gọi của con tim.

  68.Thử thách của can đảm không phải là dám chết mà là dám sống và thực hiện ước mơ của mình.

  69.Đừng đau khổ với những gì mình không có, hãy biết vui với những gì mình đang có trong tay.

  70.Hãy tin tưởng vào chính mình, hãy mở rộng trái tim và để tâm hồn thể hiện tất cả.

  71.Đừng sử dụng thời gian và ngôn từ 1 cách bất cẩn, cả 2 thứ đó đều không thể lấy lại.

  72.Đừng quên, nhu cầu cảm xúc cao nhất của 1 con người là cảm thấy được tôn trọng.

  73.Mỗi khi đối mặt với thử thách, hãy tìm kiếm cho mình 1 lối đi chứ không phải 1 lối thoát.

  74.Đừng làm mòn giá trị của bản thân bởi việc so sánh với người khác, bởi mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.

  75.Đừng đề ra mục tiêu của mình chỉ vì người khác cho đó là quan trọng, vì chỉ có bạn mới biết điều gì là tốt nhất cho mình.

  76.Bạn có thể ghét người mình yêu, nhưng ko bao giờ có thể yêu người mình ghét.

  77.Không ai yêu bạn , nếu bạn không nghĩ đến ai khác ngoài bản thân mình.

  78.Tài năng thường được tỏa sáng trong sự im lặng, còn cái kém cỏi thì thường tự lan tỏa bằng âm thanh.

  79.Một nụ cười có thể thay đổi 1 ngày. Một cái ôm có thể thay đổi 1 tuần. Một lời nói có thể thay đổi 1 cuộc sống.

  80.Trước khi làm chủ được ngoại vật hay làm chủ được người khác, cần phải biết làm chủ được những suy nghĩ và cảm xúc của chính bản thân.

  81.Muốn làm một việc cho thật tốt, cần phải có niềm đam mê và sự hăng say trong công việc. Chính niềm đam mê, sự hăng say sẽ giúp nâng đỡ ta vượt qua những khó khăn và trở ngại trong công viêc.

  82.Đừng bao giờ mất kiên nhẫn, đó chính là chiếc chìa khoá cuối cùng mở được cửa. (Saint Exupery)

  83.Cư xử với con người bằng sự chân thành sẽ được đáp lại bằng sự chân thành.

  84.Tất cả kho tàng trên trái đất không thể nào so sánh nổi với hạnh phúc gia đình. (Calderon)

  85.Một thân thể không đau, một tinh thần không loạn, hạnh phúc đích thực của con người chỉ có bấy nhiêu thôi. – Epicure

  86.Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn nhận ra được những sự thật mà nếu như ta sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra.

  87.Cái đầu quá nóng và trái tim quá lạnh không bao giờ giải quyết được việc gì.

  88.Hạnh phúc không tuỳ thuộc vào bạn là ai, bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì.

  89.Dũng cảm là vượt qua nỗi sợ hãi chứ không phải không sợ hãi.

  90.Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. (Xukhômlinski )

  91.Mỗi ngày đều là ngày đầu tiên của phần còn lại trong cuộc sống của bạn.

  92.Một người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu thì càng ít gây ồn ào.

  93.Bao lâu bạn vẫn còn tự tin ở bạn, thì người khác vẫn còn tin bạn. (Cynda Williams)

  94.Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã. (H.Andersen)

  95.Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn. (Bové)

  96.Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình. Bill Gates

  97.Nếu bạn yêu hai người cùng một lúc, thì tôi khuyên bạn hãy chọn người thứ hai. Nếu người thứ nhất đủ hoàn hảo thì bạn sẽ không để ý đến bạn thứ hai đâu. Tin tôi đi!

  98.Nếu có một ai đó làm chậm bước chân của bạn, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác.

  99.Tình yêu làm được một cái gì đấy. Tiền bạc làm được tất cả. – Ngạn ngữ Đức

  100.Người thì không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.

  101.Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?

  102.Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn !

  103.Hạnh phúc … thì chẳng được bao lâu Mà nỗi đau …. thì in sâu chẳng thể xóa !

  104.Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy

  105.Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ – Đưa tôi qua những khúc rẽ cuộc đời – Đời còn dai, còn bao nhiêu ngã rẽ – Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai

  106.Đừng lợi dụng nhau lúc cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

  107.Trong cuộc đời của mỗi người:

  Mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ

  Tử tế nhưng đừng nhu nhược

  Liều lĩnh nhưng đừng lưu manh

  Khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát

  Và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo

  108.Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

  109.Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

  110.Không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng như thế thì vô hình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy.

  111.Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

  112.Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

  113.Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.

  114.Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.

  115.Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

  116.Khi một người khóc, giọt nước mắt đầu tiên từ mắt phải… đó là họ đang hạnh phúc. Và khi nó đến từ mắt trái… đó là nỗi đau.

  117.Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

  118.Những thứ bẩn thỉu thực sự không phải ở bên ngoài mà ở bên trong, nằm trong những trái tim của chúng ta.

  119.Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

  120.Lo lắng chỉ làm lãng phí thời gian, nó không làm thay đổi gì cả, ngoài việc lấy đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.

  121.Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

  122.Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

  123.Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1000+ Những Stt Hay Về Bạn Bè Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Hay Nhất
 • Tổng Hợp Những Stt Nhớ Người Yêu Hay Và Lãng Mạn Nhất Tuần Qua
 • Stt Tình Yêu Chất Nhất Hệ Mặt Trời Thu Hút Ngàn Like
 • Những Câu Stt Cà Khịa Hay Bá Đạo Nhất Hành Tinh
 • Những Stt Câu Nói Hay Về Mẹ Ý Nghĩa Cảm Động Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100