Stt Noel Hay Bằng Tiếng Anh Được Like Và Chia Sẻ Nhiều Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • 500+ Caption Hay, Status Chất Đăng Facebook, Zalo, Instagram Câu Like Cực Chất
 • Top Status, Caption Hay Và Chất Như Nước Cất Để Đăng Lên Mạng Xã Hội
 • 999+ Stt Hạnh Phúc Hay Nhất
 • Kiếm Tìm Những Stt Hạnh Phúc Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất
 • Những Stt Hay Về Gia Đình Hạnh Phúc
 • 1. Giáng sinh này vẫn như Giáng sinh xưa. Vẫn đi xe máy…vẫn chưa có bồ.

  2. Tuyển người làm việc lương cao … đêm noel ngồi sau xem máy và ôm thật chặt.

  3. Noel đi ra đường chi cho nó lạnh, ở phải phải ấm áp hơn không, không làm ảnh hưởng đến long thể như mấy bọn ôm nhau ngoài đường.

  6. Bất hiếu của dân Fa là…đến tết và đến giáng sinh rồi mà vẫn không có Gấu dẫn về ra mắt bố mẹ.

  8. Ông già Noel yêu quý, năm ngoái món quà của ông làm tôi vã mồ hôi. Năm nay tôi muốn được rên rỉ và kêu thét cơ.

  1.7 Lời chúc 7. Loa loa loa. Trân trọng thông báo tối nay 24-12-2016 anh em không có gấu hoặc có gấu rồi chia tay đi, không gấu đòi quà. Ra đường cẩn thận tắc đường, anh em nhớ giữ mình trong đêm Noel.

  1.10 Lời chúc 10. Tao chúc mày ngày một cáo già hơn, cho sỏi trong đầu mày to bằng gốc cây, cho tiền 1000 đô đè chết người mày trong 10 năm nữa, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu, cho mày sống lâu đến mức con cháu nó lườm… Noel vui vẻ nhá!.

  9. Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ.

  10. Thượng đế ban ơn cho tất cả những gì mà ngài tạo ra. Cho nên Ngài sẽ “phun tưới” phúc lành lên khắp người bạn mãi mãi. Chúc một ngày lễ vui vẻ.

  +Danh sách những câu chúc giáng sinh hay bá đạo nhất hành tinh gây cười cho mọi người

  13. Ông già Noel đi tặng quà và bị bắn chết rồi. Vì thế đừng có buồn nếu như không nhận được cái gì trong Giáng sinh. Cứ chửi mấy thằng khủng bố mất dạy ấy. Chúc mừng năm mới.

  14. Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như chúng tôi thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!

  17. Dear Santa Claus, Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã…. Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ… Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người…. Tặng họ những ước mơ, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu… Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé… Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh… Và tặng họ những giấc ngủ an lành… Merry Christmas, my friends!!!

  19. Chúc mọi người một Giáng sinh thật nhiều niềm vui, nhiều tình yêu, nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi.

  + Những câu chúc Giáng Sinh Noel hay bá đạo hài hước và vui nhộn nhất trên fb, zalo

  2.2 Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như chúng tôi thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!

  2.4 Gửi ông già Noel: Có lẽ con quá tham lam nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con yêu thương nhất! Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã… Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ… Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người… Tặng họ những ước mơ, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu… Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé… Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh… Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bình sau những ngày mệt mỏi… Merry Chirstmas.

  2.6 Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách! Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu, chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời!

  2.9 Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!

  2.10 Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh. Merry Christmas and Happy new year!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 79+ Stt Hay Về Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc Nhất
 • Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn ❤️️ 1001 Tus Tình Yêu Cute
 • Cười Ra Nước Mắt Với Chùm Stt Hay Về Vợ Chồng Hài Hước, Dí Dỏm Nhất
 • Những Câu Stt Hay Về Nụ Cười, Cap Nụ Cười Thả Thính Siêu Dính
 • Top Những Câu Nói Về Sự Giả Tạo Dành Cho Kẻ Sống Hai Mặt
 • Tổng Hợp Stt Hay Nhất Được Nhiều Like Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Trả Lời Của Người Lùn Khiến Mọi Người Phải Cúi Nhìn
 • Tuyển Tập 123 Stt Hay Về Tình Yêu Day Dứt Người Đọc
 • Top 200 Stt Mùa Đông Nhiều Cảm Xúc Nhất Hiện Nay * Du Lịch Số
 • Stt Mùa Đông Hay Nhất ❤️ 1001 Tus Mùa Đông Thả Thính
 • Những Câu Stt Hay Về Ngày Khai Trường Chào Đón Năm Học Mới
 • Tổng hợp những stt hay về cuộc sống thu hút đông đảo trên facebook

  Tổng hợp những Stt hay về cuộc sống. Cuộc sống là sự đầy rẫy những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có ai sống trong đời mà không nếm qua mùi vị ngọt bùi, đăng cay của cuộc sống. Những lúc vui ta cứ cười thật thỏa thích,lúc buồn chán nản ta vẫn cứ mỉm cười để qua đi bao nhọc nhằn. Đừng để những muộn phiền ngăn cản sự phát triển con đường đi của bạn.

  1. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

  2. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

  3. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  4. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

  5. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

  6. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa

  7. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  8. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

  9. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  10. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

  11. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

  12. Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.

  13. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

  14. Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

  15. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

  16. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

  17. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.

  18. Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

  19. Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể mở đầu bây giờ và làm nên một kết thúc mới.

  20. Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

  Sưu tầm stt hay về tình yêu hay nhất và ý nghĩa nhất

  Cuộc sống chúng ta không thể thiếu dư vị của tình yêu được đúng không nhỉ? Yêu thương sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên diệu kì hơn. Nhưng yêu cũng có những quy tắc của riêng nó. Yêu không đúng cách lại đau đớn ngàn lần.

  21. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

  22. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

  23. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

  24.Tôi yêu anh ấy!

  Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

  26. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

  27. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh..

  28. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

  29. Biết bao chiếc thuyền tình chở đầy hy vọng, thế mà sau cùng phải tan tành… chỉ vì cái thói quen tai hại nhất, là vợ chồng hay chỉ trích lẫn nhau.

  30. Tình yêu chỉ sống được nhờ đau khổ. Sống trong hạnh phúc, tình yêu sẽ chết dần chết mòn.

  31. Tình yêu là xứ sở đầy bí ẩn mà tất cả chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới. Trên thuyền mình, mỗi người chúng ta đều là thuyền trưởng, nên ta sẽ đưa thuyền đến cùng một đích bằng nhũng nẻo đường riêng.

  32. Bốn thời kỳ của tình yêu: Sinh ra trong vòng tay của sự nhầm lẫn, lớn lên dưới sự bao bọc của khát vọng, chuyện trò với yêu thương và chết ngộ độc vì ghen tuông.

  33. Tình yêu có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho con người trở nên trong sáng hơn, chân thành hơn, thẳng thắn hơn, có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.

  34. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

  35. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

  36. Trái tim có lỹ lẽ riêng của nó mà lý trí không thể nào hiểu được.

  37. Hãy sống như mình muốn, hãy làm những điều mình thực sự yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường.

  38. Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến.

  39. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

  40. Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.

  Cuộc sống của mỗi chúng ta do chúng ta tự tạo ra vì vậy đừng than trách hay đổ lỗi cho người khác. Để có một cuộc sống tốt đẹp ngay lúc này bạn nên thay đổi thái độ của mình để cho cuộc sống trở nên màu hồng hơn và luôn nhớ rằng những khó khăn trong cuộc sống này luôn là những thử thách để chúng ta thử sức mình mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Ảnh Bìa Facebook Đẹp Trực Tuyến
 • Ảnh Bìa Facebook Độc, Đẹp, Bá Đạo Sock Nhất Fb 2022
 • Hình Ảnh Bìa Naruto Cực Chất Đẹp Nhất
 • Những Stt Đậm Chất Ngôn Tình Lãng Mạng Và Mang Nhiều Ý Nghĩa
 • Top Cap Về Hoa Dã Quỳ Hay Và Lãng Mạng Nhất 2022
 • Những Stt Hay Khi Đăng Ảnh Đại Diện Ngắn Nhiều Like Nhiều Cmt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Stt Hay Về Say Rượu Khi Nhậu Nhẹt
 • Những Stt Tình Yêu Hạnh Phúc Lãng Mạng Dễ Thương Ngọt Ngào
 • Những Stt Bán Hàng Online Hay Kiếm Ngay Trăm Đơn Mỗi Ngày!
 • Tuyển Tập Những Stt Hay 2022 Ngắn Gọn Về Tình Yêu, Cuộc Sống
 • Những Stt Hay Khi Chia Tay Bạn Bè Ngắn Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Bảng kí tự đặc biệt Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cùng bộ tên hay đẹp cho các game thủ
 • #100 Stt về Nha Trang hay, ý nghĩa – những câu cap hay về biển Nha Trang ngắn vui
 • #100 Stt về Hà Giang hay, ý nghĩa – những câu cap hay về Hà Giang ngắn vui
 • #100 Stt về Hưng Yên hay, ý nghĩa – những câu cap hay về Hưng Yên ngắn vui
 • #100 Stt về Bình Dương hay, ý nghĩa – những câu cap hay về Bình Dương ngắn vui
 • Những stt hay khi đăng ảnh đại diện ngắn nhiều like nhiều CMT nhất

  2: Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.

  3: Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.

  4: Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống của bản thân vì một người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  6: Không bao giờ được dùng những lời đau lòng để làm tổn thương đến người mà bạn yêu thương vào những lúc bạn có tâm trang tồi tệ.

  7: Một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi mọt thứ chưa chắc đã vì bạn, vì những thứ anh ta cố gắng theo đuổi vì chính cuộc sống của họ.

  Người đàn ông yêu bạn, là người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để được là một phần cuộc sống của bạn.

  8: Hãy sống theo con đường mà cuộc đời bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.

  9: Có ba thứ cần lãng quên để cuộc sống bình yên hơn:

  Lãng quên về tuổi tác.

  lãng quên đi quá khứ.

  lãng quên hết những ân oán.

  10: 4 cái cần có để cuộc sống ý nghĩa hơn: Có sự nhiệp, có bạn tri kỷ, có người bạn trăm năm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một mái ấm gia đình.

  11: Sống đơn giản hơn với sáu điều này: Không nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng lúc đừng để đến già, hãy nghỉ trước khi bạn thấy mệt, khám sức khỏe trước lúc bệnh, đừng nên buồn ngủ mới đi ngủ.

  12: Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.

  13: Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.

  14: Hãy trao cho người khác những câu nói chân thành nhất. Hãy cho người đó biết đấy là cái quý giá nhất mà bạn có.

  15: Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều.

  Cap hay khi đăng ảnh đại diện đầy ý nghĩa

 • 1. Trong cuộc sống đừng chờ đợi sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng đừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn đâu.
 • 2. Để cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy dậy thật sớm mỗi ngày, để tận hưởng ánh nắng chan hòa của buổi sáng mai.
 • 3. Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều.
 • 4. Hãy rộng lòng thêm một chút, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với mọi người, và đón nhận những tính cảm họ dành cho ta, để biết “cảm giác bình thường tuyệt vời” của tình yêu thương, để sống chan hòa và cởi mở.
 • 5. Tinh tế hơn một chút. Dịu dàng hơn một chút. Mạnh mẽ hơn một chút. Chú ý đến bản thân hơn một chút. Người lớn hơn một chút. Tin tưởng hơn một chút. Dứt khoát hơn một chút. Thay đổi… một chút thôi mà! để cuộc sống tươi đẹp hơn.

  6. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

 • 7. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.
 • 8. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 • 9. “Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình.”
 • 10. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.
 • 11. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.4412. Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.
 • 13. “Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.”
 • 14. “Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!”
 • 15. “Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.”
 • Stt hay khi đăng ảnh đại diện dành cho nam

  • 1. Thầy giáo dạy anh một giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy không dạy anh là 1 ngày xa em lại bằng một thế kỉ. Anh nhớ em!
  • 4. Em này sao hôm nay, chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện thoại cho anh thế nhỉ? Chắc là nó biết anh đang nhớ em, nên không dám gọi đấy mà…..Nhớ em nhiều.
  • 5. Có ai nói với em “Anh yêu em thật nhiều” chưa. Nếu chưa thì ngay bây giờ em đang được nghe đấy.
  • 6. Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh không nghĩ được việc gì cả…Hu hu.
  • 7. Anh cá với em rằng em là một tên trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.
  • 8. Em có phải là một nhà ảo thuật không? Tại sao mỗi khi anh thấy em thì mọi thứ đều biến mất.
  • 10. Thế gian này đã không biết tốn bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dùng phần đời còn lại của mình để yêu em và mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em?
  • 11. Điều duy nhất là đôi mắt của em chưa nói cho anh biết về tên của em.
  • 12. Anh có một điều ước cần thêm người thực hiện cùng, và anh cần em, em có thể giúp anh được không? Anh ước chúng ta luôn mãi mãi bên nhau.
  • 13. Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh cute giống như em vậy đấy.
  • 14. Mặt trời vừa lên hay là em vừa mỉm cười với anh.
  • 15. Nếu như có một người luôn chờ, yêu và hi vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường, và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?
  • 16. Nếu một hạt cát có thể nói câu anh yêu em , thì anh sẽ tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.
  • 17. Nhà em có bán rượu không mà sao anh say quá.
  • 18. Em ơi có thấy lửa không, mà sao ở đây lại có một đám cháy to thế.
  • 19. Chân em có đau khi suốt đêm cứ chạy trong giấc mơ của anh không?
  • 20. Xin hỏi em có bán bản đồ không? Để anh mua và tìm đường ra, chứ anh bị lạc suốt trong đôi mắt của em.
  • 21. Liệu ba em có phải là một tên trộm không, khi bác ấy đã đánh cắp tất cả các ngôi sao trên trời và cho vào đôi mắt của em, và giờ anh như bị mê hoặc bởi đôi mắt ấy.
  • 22. Người ta hay nói tình yêu luôn phải trả giá, thế anh hỏi em, a cần trả giá bao nhiêu để chúng ta được bên nhau.
  • 23. Em có tin vào tinh yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Anh thì có đấy, và anh đã yêu em mất rồi.
  • 24. Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì bây giờ em có thể tin rồi đấy, vì anh chính là nạn nhân của vụ việc đó.
  • 25. Em thích con trai biết nấu ăn?

   Uh anh chấp nhận bỏ hết công việc hiện tại của mình ,

   Chỉ để đi học riêng một lớp nấu ăn, để có thể mỗi ngày đều nấu cho em những món mà em thích.

  • 26. Nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc cả, bởi vì anh không muốn mất em.
  • 27. Người ta chỉ mất vài giây để nói lời yêu. Nhưng mát cả đời chỉ để chứng minh cho điều ấy. Và anh tin anh đã vừa làm được điều ấy.
  • 28. Ngày đó trời mưa lớn lắm, em có thấy anh không khi anh chẳng nhìn thấy mưa.
  • 29. Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh đã hạnh phúc khi nhận được nhiều lời đồng ý. Nhưng có lẽ nếu nhận được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời.
  • 30. Anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì anh cảm nhận được anh yêu em một cách điên cuồng.
  • 31. Người ta thường nói cơ thể của chúng ta chiếm đến 70% là nước, nhưng với anh 70% đó chính là em rồi.
  • 32. Lỡ yêu em rồi anh biết phải làm sao?
  • 33. Anh sẽ làm tất cả để chứng minh cho em và mọi người thấy rằng anh yêu em.
  • 34. Em thích con trai có tiền?

   Uh anh cố gắng liều mạng đi làm kiếm tiền từng ngày để lo cho em.

  • 35. Cái nhìn đầu tiên em đã cướp đi linh hồn của anh, cái nhìn thứ hai thân xác của anh đã thuộc về em mất rồi.

  Stt hay khi đăng ảnh đại diện dành cho nữ – là con gái thật tuyệt

  2. Bạn có biết, người con gái khi yêu thì vô cùng yếu đuối. Nhưng đừng để cô ấy một mình quá lâu, sẽ mạnh mẽ và quên dần bạn đi đấy.

  3. Con gái độc thân thì không phải là ế. Chẳng qua chỉ là chưa tìm được người tử tế để yêu thôi.

  4. Nếu cô gái một mình thì có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì mà chẳng sợ ai phàn nàn trách móc.

  5. Một cô gái xinh xắn chỉnh chu thì lúc nào cũng ghi điểm cao trong mắt các chàng trai hơn là cô nàng luộm thuộm, không ngăn nắp.

  6. Đối với em:

  Mỗi giờ đều là 20/10

  Mỗi ngày đều là 8/3

  Mỗi tháng đều có ngày 14/2

  Và đều đặn mỗi phút giây em xinh đẹp rạng rỡ.

  Trọn bộ stt hay về con gái cực chất được chia sẻ nhiều trên facebook

  7. Con gái vốn dĩ là một thực thể yếu đuối và mỏng giòn. Nhưng con trai mà chọc ghẹo là con gái sẽ cho con trai biết tay đấy.

  8. Người đẹp trên trái đất này thì nhiều vô kể

  Người xấu thì cũng không thiếu ở thế gian

  Nhưng một cô gái tự tin là chính mình thì chỉ duy nhất một mà thôi

  10. Giọng nói dịu dàng có thể thay thế gương mặt xinh đẹp để chiếm lấy trọn tâm hồn chàng trai đang để ý đến bạn.

  11. Con gái nhiều lúc cố tỏ ra mạnh mẽ với cuộc đời. Nhưng thật ra cô ấy vốn yếu đuối. Đừng làm tổn thương đến tâm hồn mong manh dễ vỡ.

  12. Con gái ăn vặt thì sẽ giải tỏa được cơn buồn ngủ những khi mệt mỏi.

  Con gái mua sắm chính là muốn tìm hiểu và bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất.

  Con gái tụ tập không phải nhiều chuyện mà chỉ là ôn luyện kiến thức xã hội.

  Con gái thật là cao siêu.

  13. Hãy sống sao cho tất cả mọi người trên trái đất này biết rằng: không ồn ào náo nhiệt, chỉ âm thầm lặng lẽ nhưng kết quả của bạn- một cô gái nhỏ nhắn đã làm nên kì tích cho cuộc sống.

  14. Là phụ nữ thì đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông. Bởi bạn cũng đã biết rằng, nếu người đàn ông đó rời khỏi cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không có khả năng tồn tại.

  15. Con gái ơi, hãy vui tươi như mặt trời buổi sáng, hãy đẹp rực rỡ như mộ đóa hoa hồng và hãy xinh đẹp như bầu trời trong xanh. Bởi vì không có ai mang lại niềm vui cho ta mỗi ngày. Mà chính ta hãy tạo ra chúng để mỗi ngày thêm yêu đời hơn.

  16. Nhan sắc chỉ ở với ta khi còn trẻ. Khi già đi và xuất hiện những nếp nhăn trên mặt. Bạn hãy chấp nhận và yêu quí chúng. Bởi vì đó chính là những vết thời gian bạn đã bước qua.

  17. Bạn hãy sống vì bản thân mình. Cho dù bạn có xinh đẹp hay xấu xí. Có giỏi giang hay tệ hại. Vì không ai có thể sống trong cuộc đời của bạn. Hãy là chính mình mà vượt qua tất cả.

  19. Những lúc người con gái khóc chính là cô ấy muốn trải lòng mình. Không phải cô ấy yếu đuối mà chính là khóc cho vơi bớt đi nỗi buồn.

  Tus hay khi đăng ảnh đại diện ngắn hài hước

  • 1. Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ.
  • 2. Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ.
  • 5. Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!
  • 9. Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like.
  • 10. Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!.
  • Những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện câu like-2
  • 11. Mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày.
  • 13. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!
  • 14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.
  • 15. 200 like ta đăng ảnh nude. Vô số người vào like và được hơn 200 like. Cuối cùng, bạn hãy đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.
  • 16. Nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má.
  • 17. Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!
  • 18. Các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. Tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng’sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. Không tin à? Không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! Tin liền à!
  • 19. Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy…hehe.
  • 20. Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Hay Khi Chia Tay Người Yêu Não Lòng Thấm Đẫm Nước Mắt
 • Chọn Lọc Những Stt Bựa Hài Hước Nhất Tháng 11 2022
 • 80 Status Hay Khi Đăng Ảnh Du Lịch Được Nhiều Like Nhất Trên Fb Năm 2022 2022
 • 120 Status Độc, Lạ Trên Fb Nè!
 • 99+ Những Stt Tình Yêu Hay Nhất
 • 101+ Stt Chất Về Tình Yêu Được Giới Trẻ Yêu Thích Và Like Nhiều Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Tết Trung Thu Hay Nhất
 • Những Trích Dẫn Hay Giúp Bạn “sống Ảo” Cực Chất Trên Facebook ! (Phần 2)
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Thầy Giáo Hay Và Ý Nghĩa
 • Stt, Danh Ngôn, Câu Nói Hay Về Sự Chia Ly Rất Ý Nghĩa & Tâm Trạng
 • 10 Câu Danh Ngôn Về Lòng Tự Trọng Đáng Khâm Phục Nhất
 • 101+ Stt chất về tình yêu được giới trẻ yêu thích và Like nhiều nhất: Nào! Không để các bạn phải chờ lâu, chúng ta hãy cùng khám phá kho tàng stt đặc sắc này nhé!

  I. Stt Hay Chất Về Tình Yêu Câu Like Facebook

  Những stt hay chất về tình yêu luôn là đề tài cho các ” thánh sống ảo” câu like trên facebook. Những stt hay về tình yêu đặc sắc sẽ luôn được mọi người quan tâm và hưởng ứng

  ” Con trai thời nay thay người yêu như thay áo. Con gái thì khác, họ chỉ mặc thêm nhiều áo cho ấm mà thôi”

  Bạn muốn có một stt hay chất về tình yêu thu hút hàng ngàn lượt like? Với những stt này mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn ” dế yêu” của bạn sẽ rung lên liên tục bởi một cơn bão like và bình luận đấy?

  Không tin? Vậy bạn hãy cùng khám phá và thử nghiệm cùng Boxxyno.com nha!

  + Trở thành người yêu đầu tiên của một người đó là may mắn. Nhưng trở thành người yêu cuối cùng đó mới chính là hạnh phúc nhất

  + Con gái giống như một cỗ máy dự báo thời tiết

  · Sáng nắng

  · Chiều mưa

  · Buổi trưa mát mát

  · Nhiều khi ấm ấm

  · Lắm lúc hâm hâm

  · Đôi khi lặng thầm

  · Ngồi người toe toét

  + Căn bệnh hay gặp phải trong tình yêu:

  Không trân trọng những gì mình đang có

  Tập trung dòm ngó những thứ khó thuộc về mình

  Ai cũng bảo khi yêu vẻ đep bên ngoài không quan trọng, tâm hồn mới là quý giá

  – Lậy hồn ! Toàn dối trá, thấy xấu quá chạy mất dép rồi để ý gì đến tâm hôn nữa mà yêu với đương ^^

  + Nhiều đứa con gái cứ nghĩ mình là nắng, rồi tự cho mình cái quyền được “chói chang”

  + Sự khác nhau giữa tình bạn và tính yêu:

  · Tình bạn: càng đông càng vui

  · Tình yêu: 3 đứa thôi là đủ giải tán rồi

  + Lời tỏ tình lạnh lùng, chân thật và ngắn gọn nhất quả đất: “Mày có yêu tao không để tao còn biết đi tán con khác”

  + Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư

  + Con trai thời nay thay người yêu như thay áo. Con khái thì khác, họ chỉ mặc thêm nhiều áo cho ấm mà thôi

  + Một nửa tìm tôi, tôi từ chối. Một nửa tôi tìm từ chối tôi

  + Là thân con gái đừng nghe trai thế. An gian nói dối là nghề đàn ông

  + Bạn khen con gái đẹp 1000 lần họ không tin nhưng bạn thử chê họ xấu 1 lần xem, họ sẽ nhớ bạn mãi

  + Khi xưa chưa yêu chưa biết thế nào là hạnh phúc. Bây giờ yêu rồi mới biết hạnh phúc chính là khi xưa ^^

  + Đừng bao giờ yêu một người con gái ít cười, vì cô ấy rất lười đánh răng

  + Tình yêu không có lỗi

  Lỗi là do 2 người iu nhau…

  Mà không biết đến 2 chữ…

  ….. VÌ NHAU…

  + Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm ^^

  . Nhưng …

  – Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời !

  + Đã yêu người khác

  – Tại sao lại lết xác vào cuộc đời của tôi !!!

  + Có 5 kiểu FA

  – Kiểu 1 không có ai yêu.

  – Kiểu 2 được nhiều người yêu cùng 1 lúc, cuối cùng không biết chọn ai.

  – Kiểu 3 yêu mà không giám nói.

  – Kiểu 4 sợ hổng giám yêu.

  – Kiểu 5 Lười yêu.

  + Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội

  Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai..!!~

  + Tao yêu mày ^^

  – Mày yêu nó :jjj

  – Nó yêu đưa khác

  – Tình yêu tam giác

  – Chua chát wá mày ha !!!

  Cười ??

  + Ta chỉ muốn mình mãi là một đứa trẻ để được tự do khóc. Tự do cười và cảm nhận cuộc sống thật ấm êm bình dị và không phải cố dấu đi cảm xúc của mình.

  + Chúng ta dường như chỉ có một lần để được sống. Hãy yêu thương nhau và đừng ghen ghét nhau kẻo lãng phí thời gian.

  + Cuộc đời này vốn rất thú vị. Mỗi sự thay đổi chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Đừng vì nó mà đánh mất cả tương lai.

  + Đừng quá tin vào những lời hứa, vì không phải ai hứa mà họ cũng sẽ làm.

  + Sống chân thật đôi khi cũng khiến bạn chịu nhiều thiệt thòi. Nhưng dối trá là khiến bạn trở thành kẻ xấu.

  + Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

  + Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành xa lạ. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Ngiêng bên này lại chống chếnh bên kia.

  + Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

  + Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

  + Người đi một nửa hồn tôi mất …. MỘt nửa hồn kia vẫn bình thường.

  + Tình chỉ đẹp khi còn dang dở Cưới nhau về tắt thở càng nhanh

  + Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước

  Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương

  + Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy… yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

  + Mấy đời bánh đúc có xương.Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo

  + Tà áo xưa theo gió vào ngăn tủ

  + Vành xe xưa bán lại buổi chợ chiều

  + Vườn hoa nay héo rồi cành hoa trắng

  Thằng khờ này cũng hết rồi thủy chung…

  + Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn

  + Nhiều lúc muốn yêu, nhưng kiêu không thèm nói.

  Để bây giờ bị đói về tình yêu.

  + Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó

  Một nông trường bát ngát lá mơ xanh

  Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt

  Một dòng sông chan chứa rượu pha cồn

  Để nơi ấy tháng ngày anh tu luyện

  Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em…

  + Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội :’)

  Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai :-s

  + Đẹp cũng chỉ để yêu,

  yêu kiều cũng chỉ để ngắm ^^

  Nhưng … Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời ! =))

  + Thích thì tán … Chán Thì Thôi …. Lôi thôi thì bỏ

  + Dù gái hay trai….cứ lai rai mà đẻ !

  + Bực mình sinh sự…bụng bự sinh con…

  + Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

  II. Chùm Stt Chất Ngầu Của Giới Trẻ Hiện Nay

  Ngoài những stt hay về tình yêu thì những stt chất ngầu đã rất phổ biến trong cộng đồng giới trẻ. Thật không khó để tìm thấy một stt chất ngầu trên facebook.

  Những stt chất ngầu luôn thu hút được sự chú ý của mọi người bởi đó là những suy nghĩ, quan điểm của giới trẻ hiện nay mang những thâm thúy đúc kết trong cuộc sống và để châm biếm người khác.

  + Đàn bà là những niềm đau. Anh em dù biết vẫn theo sau đàn bà.Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán.

  + Đừng so sánh em với nó. Vì nó là chó còn em là người. Anh đừng bật cười khi nghe điều đó… Vì anh và nó đều là chó như nhau.

  + Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.

  + Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

  + Thà khốn nạn công khai. Còn hơn giả nai thánh thiện.

  + Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

  + Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội. Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai.

  + Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. Tinh tinh mà đòi xinh hơn Khỉ Đột.

  + Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt. Không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

  + Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ. Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

  + Chó hoang mà cứ nghĩ mình là bà hoàng của xã hội! Mèo ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ bề trên của thiên hạ.

  + Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên. Tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

  + Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai.

  + Mày nói là mày đểu từ bé? Xin lỗi mày! Tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ. Thế nên đừng đùa với tao.

  + Đừng cãi lý với kẻ say. Đừng bắt tay với kẻ xấu. Đừng chiến đấu với kẻ liều. Đừng nói nhiều với kẻ ngu.

  + Mưa rơi ướt áo ướt quần. Làm sao ướt được tinh thần dân đua.

  + Đã chửi là phải thâm

  Chưa thâm là phải chờ thấm

  Chưa thấm là do đang ngấm từ từ.

  + Buồn buồn ngồi đếm ngón tay Ủa sao ngón ngắn ngón dài vậy ta? Ngồi hoài nghĩ cũng chẳng ra Lấy dao chặt bớt thế là bằng nhau.

  + Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết người yêu Chí Phèo.

  + Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết đời.

  + Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

  + Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn.

  + Em mệt lắm! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên.

  + Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa! Anh nhớ em nhiều lắm.

  + Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

  + Nhiều lúc người ta cô đơn không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về!

  + Đêm khuya là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và những giọt nước mắt.

  + Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn đừng nên cố gắng tay nắm sai người.

  + Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương.

  + Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông vẫn có những ngọn lửa sưởi ấm trái tim.

  + Bạn có thể bị lừa dối, bị lợi dụng nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn sẽ không thể tồn tại nếu không có niềm tin.

  + Tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng.

  + Từng đêm anh bơ vơ anh vẫn mơ

  Yêu người trong mộng!

  + Có lẽ vì em đã tin, tất cả những điều ai nói

  Có lẽ vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh

  + Nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống.

  + Vẫn biết cố quên là sẽ nhớ nên dặn lòng cố nhớ để mà quên.

  + Yêu thật lòng được gì không?

  Có chứ

  Được nhiều thứ lắm

  Thất vọng

  Đắng cay.

  + Phải mất bao lâu để quên đi 1 người

  Cuộc đời mỗi người sẽ gặp một người rất khó quên.

  + Anh để em đợi quá lâu để rồi em đến với ai khác.

  + Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, chậm đến mức không nhận ra.

  + Khi con người ta mải theo đuổi tới tương lai, họ đã không nhìn lại quá khứ, những thứ mà họ đã trải qua, và dần quên mất chính mình là ai.

  + Đông rồi! Anh đang ở đâu? Em cần Anh lắm!

  + Cuộc đời quá nhiều thăng trầm, tình cảm đứt đoạn, buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.

  + Cứ sống vì người khác. Hy sinh vì người khác

  Để rồi khi nhận ra người tổn thương nhất là mình.

  + Cưa gái không khó, cái khó là làm sao cho nó yêu mình. Lừa tình không khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó.

  + Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.

  + Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ

  Lại dại khờ trước bầu ngực của em.

  + Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả.

  Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai.

  + Một buổi chiều gió mát

  Vẽ hình em lên cát

  Thì bị ăn một tát

  Của một con bò khác

  Nãy giờ đang quan sát

  Anh còn đang ngơ ngác

  Liền ăn thêm một tát

  Ôi tình yêu trên cát

  Thật là chua và chát.

  + Một phụ nữ toàn diện là: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện.

  + Mập thì đẹp- Ốm thì dễ thương- Lòi xương thì dễ mến.

  + Nàng dịu dàng nhưng hơi bị phũ phàng.

  + Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

  + Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều.

  + Tàu ra đến biển còn chìm. Hơi ra đến “đít” biết kìm làm sao.

  + Câm hay ngóng, ngọng hay nói.

  + Thà sống giàu sang mà sung sướng còn hơn sống nghèo hèn mà cực khổ.

  + Sống là phải để cuộc đời chạy theo mình xin chữ ký.

  Chứ không bao giờ đuổi theo ai xin bố thí cái gì.

  + Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.

  + Đời là bể khổ, muốn hết khổ thì đợi qua đời.

  Trên đây, đã chia sẻ đến bạn những stt chất về tình yêu mang ý nghĩa sâu sắc nhất. Hy vọng các bạn hài lòng về bài viết này của chúng tôi. Hãy ủng hộ và đồng hành với chúng tôi để theo dõi những bài viết đặc sắc hơn nữa nhé! Thân ái!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tuổi Học Trò Đáng Ghi Nhớ Nhất
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Dành Tặng Cho Người Yêu
 • 100+ Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Tặng Người Yêu Người Thân Và Bạn Bè
 • 50 Tin Nhắn Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp Ý Nghĩa Và Hay Nhất 2022
 • 68 Lời Chúc Sinh Nhật Cực Hay Cho Sếp Ấn Tượng Tiếng Anh Sếp Nam Và Nữ
 • Tuyển Tập 2000 Dòng Stt Buồn Được Share Và Like Nhiều Nhất Trong Tháng 2 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Sưu Tầm Những Câu Nói, Stt Hay Trên Facebook Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Mang Tâm Trạng Buồn
 • Stt Con Trai Buồn Đọc Và Chiêm Nghiệm Những Dòng Tâm Trạng Hay Nhất
 • Top 1001 Stt Tâm Trạng Thất Tình Được Chia Sẻ Nhiều Nhất Trên Facebook
 • Chùm Stt Im Lặng, Những Câu Nói Hay Về Sự Im Lặng Sâu Sắc Đáng Suy Ngẫm
 • Stt Mệt Mỏi Về Cuộc Sống, Công Việc, Gia Đình Tâm Trạng Nhất
 • Những chàng trai với vẻ bề ngoài luôn mạnh mẽ nhưng lại chất chứa bên trong một tâm hồn đa sầu đa cảm. Họ không bộc lộ trạng thái của mình ở bề ngoài nhưng lại luôn chia sẻ những tâm trạng của mình lên những trang mạng xã hội.

  1. Sai lầm lớn nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu, và sai lầm thứ 2 là đã yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.

  2. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất.

  3. Im lặng là cách tốt nhất để nhận biết ai cần ta và ai nhớ đến ta.

  4. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn xa…yêu đơn phương là như vậy đó.

  5. Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên.

  6. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn với một ai đó là có cũng được mà không có cũng không sao.

  7. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.

  8. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của ai đó mà bạn đã xem họ là tất cả.

  9. Tình yêu không có lỗi, vậy tại sao kể về tình yêu thì lại là sai.

  10. Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

  11. Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với người con gái.

  12. Đừng trách ai đó đã làm bạn quá thất vọng hãy trách bản thân ta đã trông đợi quá nhiều.

  13. Khi yêu ai đó quá nhiều thì dù biết là đã rất đau nhưng không thể buông tay.

  14. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì. Nhưng sâu thẩm trong thâm tâm, đó là cách bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

  15. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương. Rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

  16. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ. Người lâu ngày không gặp bỗng trở nên thành người dưng.

  17. Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.

  18. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ. Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

  19. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh của em ra khỏi trái tim anh.

  20. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết cuộc đời.

  21. Đau khổ nhất là khi thương một ai đó, nhớ một ai đó mà không được nói chuyện, yêu nói đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.

  22. Ngọt ngào cũng là anh, chua, cay, mặn, đắng cũng là anh. Vậy với em, anh là gì hay chỉ là vô vị?

  23. Một thằng khờ có thể mở một mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mở lối vào trái tim.

  24. Mắt không thấy thì tim không đau, giá mà mình đừng biết nhau thì tim đã không rơi nước mắt.

  25. Trong muôn vàng tình yêu anh đã chọn một tình yêu vô cùng vất vả. Trong muôn vàn vất vả anh đã chọn một người khó tả là em.

  26. Sai lầm lớn nhất của đời anh là để một thằng con trai khác có cơ hội để làm em hạnh phúc.

  27. Người đàn ông thực sự yêu em sẽ có đôi lúc hơi trẻ con, vô tâm nhưng họ sẽ không bao giờ để bạn bước ra khỏi cuộc đời họ.

  28. Tha thứ thì dễ dàng nhưng tin tưởng một lần nữa thì không dễ dàng như vậy.

  29. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

  30. Khi em thấy cô đơn, lòng em nhớ ai.

  31. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ. Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

  32. Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên!

  33. Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.

  34. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

  35. Không cần một người tốt về mọi mặt, chỉ mong một người thành thật về mọi thứ.

  36. Có những thứ không phải cứ nói quên là sẽ quên được. Có những người không phải cứ nói buông là sẽ buông được…

  37. Gió vẫn thổi xuyên qua miền ký ức. Phút giây này, lồng ngực thấy đau đau.

  38. Đừng thấy anh vô tâm mà cho rằng anh âm thầm thay đổi. Chỉ là anh thấy mệt mỏi lúc này thôi!

  39. Lúc anh buồn nhất là giây phút anh nhận ra trong em anh không hề tồn tại. Cũng là lúc anh hiểu rằng hông có anh thì em vẫn hạnh phúc đấy thôi.

  40. Anh không biết giữa chúng ta là tình bạn hay tình yêu vậy em?

  STT buồn cho con trai khi màn đêm buông xuống!

  Những dòng STT buồn về đêm hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc qua để thể hiện cảm xúc, thể hiện những tâm tư thầm kín của mình nhằm vơi bớt đi sự buồn phiền trong tâm hồn, sớm cân bằng lại cuộc sống. Đây là tổng hợp từ những dòng trạng thái hay nhất, ý nghĩa nhất trên facebook hiện đang nhận được rất nhiều lượt like, lượt chia sẻ.

  – Yêu 1 người mình đầy tổn thương…như em!

  Khác nào tự đưa chân vào bước đường cùng… hả anh!

  – Ngày nắng lên tôi bán nụ cười vội vã

  Đêm lại về tôi mua lại những vụn vỡ yêu thương

  – Khi chúng ta quyết định bước ra khỏi thế giới của một ai đó thì liệu trong mỗi phút giây ở quảng đời còn lại chúng ta có nhớ đến nhau không?

  – Nếu bắt đầu đã sai thì kết quả sẽ không bao giờ đúng

  – Nhành hoa ấy úa rồi… sao em còn giữ mãi

  Tình yêu đó đâu thể… xanh lại lần thứ hai

  – Đủ thông minh… để nhận ra một số thứ là giả dối

  Nhưng không đủ dũng cảm để tin… đó là sự thật.

  – Trăm năm chết bởi chữ tình

  Sinh lòng thù hận cũng vì chữ yêu

  – Em là cô gái yêu màu trắng. Ngược đường ngược nắng để yêu anh.

  – Trong cuộc đời chúng ta vào một lúc nào đấy, ở một nơi nào đó, bạn sẽ gặp được một người khiến bạn muốn bỏ lại cả thế giới sau lưng.

  – Không thương không nhớ không mơ mộng.

  Không buồn không chán lệ không rơi.

  Không yêu ai cả lòng băng giá.

  Không nhớ ai cả hồn tự do.

  – Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

  – Không phải lúc nào đằng sau nụ cười cũng là niềm vui…

  Đôi khi nước mắt tuôn rơi ở nơi không ai biết cả

  – Thứ tình cảm bỏ đi của người này lại là thứ cất giữ của người khác.

  – Đừng mong manh như bồ công anh trước gió

  Hãy mạnh mẽ như xương rồng trước bão giông

  – Em gửi thư tình vào nắng

  Người lại bảo rằng thích mưa…

  – Đôi khi phải học cách chấp nhận để bước tiếp

  – Trăm lối đi… chỉ mong một lối về

  Vạn người nhớ… không bằng một người thương!

  – Tôi vẫn sống :

  – Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt…

  – Biết chấp nhận!!

  – Và cẩn thận bước đi…Giấu một chút Cô đơn

  Giữ trong lòng không nói

  Giấu một chút Nỗi buồn

  Nơi góc nhỏ trái tim!

  – Khi bạn vui bạn nghe nhạc để giải trí. Khi bạn buồn bạn sẽ thấu hiểu lời nhạc.

  – Người dễ cười cũng là người dễ khóc

  Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng

  – Đừng cố giữ những gì ngoài tầm với. Mây của trời hãy để gió cuốn đi.

  – Rồi ai cũng sẽ bỏ đi

  Chỉ có nỗi cô đơn là chung thủy

  – Có những người chỉ chờ mình nói 1 câuđể ở lại

  Có những người chỉ chờ 1 lần mình dại để bỏ đi

  – Đời tôi buồn… ai mua tôi bán

  Xã hội chúng tôi bán tôi mua

  Sự cô đơn… tôi đã có thừa

  Đã từng yêu… nhưng chưa từng hạnh phúc

  – Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!

  – Anh của ngày hôm qua luôn làm em cười hạnh phúc. Nhưng anh của ngày hôm nay làm em khóc mất rồi.

  Nếu đến trước là người thắng, vậy sao em đến trước mà phải nhường bước cho kẻ đến sau?

  – Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc

  Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười

  – Thế giới này nhỏ lắm, chỉ cần xoay người 1 cái, bạn sẽ không ngờ lại gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại.

  – Sai lầm lớn nhất của a là để cho người con trai khác có cơ hội làm e hạnh phúc

  – Chờ đợi không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải chờ đợi đến bao giờ

  – Chúng ta rồi sẽ cùng nhau trưởng thành, nhưng cũng vì trưởng thành mà xa nhau.

  – Vệt nắng cuối trời mang yêu thương hòa vào gió

  Tôi đứng nơi đó để nước mắt hoà vào mưa

  – Người ta giàu mang tình yêu ra đập phá, còn tôi nghèo nhặt từng mảnh vá thành tình yêu.

  – Về đêm, mọi thứ trở nên tĩnh lặng. Nỗi buồn cũng vì thế mà trở nên mênh mông hơn.

  – Ta sinh ra không thuộc quyền sở hữu của ai cả chỉ la do ta đối xử tình cảm, tình yêu cũng vậy cố chấp níu giữ thì chỉ thành sự miễn cưỡng

  – Không có gì để chắc chắn

  Thì đừng ép người ta nói từ “mãi mãi”

  – Gió cuốn đi những muộn phiền của nắng

  Nhưng tại sao!! Nắng lại không xóa sạch những mặn đắng của mưa : (

  – Cần bao nhiêu nước mắt để đổi bình yên bên anh

  – Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài

  – Nếu không phải tôi chủ động quan tâm bạn thì liệu có bao giờ bạn quan tâm đến tôi!

  – Khi buồn chỉ muốn ngồi một mình trong bóng đêm

  – Hoa vô tình bỏ rơi cành lá

  Người vô tình bỏ lỡ tơ duyên

  – Vẽ yêu thương em chôn mình trong đó

  Vẽ nụ cười em kéo nó lên môi.

  – Nếu nụ cười là phép ẩn dụ của nổi đau, thì khóc là tính chất bắc cầu của nỗi nhớ.

  – Anh bảo em phải vui lên nhưng chính anh lại làm em buồn

  – Nếu như em rời xa anh một bước thì anh sẽ tiến thêm một bước về phía em, chẳng sao cả.

  – Chân bước đơn côi

  Mình tôi lẽ bóng

  Mắt cứ lóng ngóng

  Nhìn chẳng thấy em.

  – Người trao có nửa nụ cười

  Em đây mất cả cuộc đời để quên.

  – Giỏi chịu đựng, giỏi kìm nén. Không có nghĩa là không biết đau 🙂

  – Em ơi gió đông gần kề

  Em mau thu sếp mà về với anh

  – E sẽ gọi a là gió vì a… đặc biệt đến khó tả :((

  – Chỉ có những kí ức vui vẻ mới có thể xóa đi những kỉ niệm đau buồn.

  – Trộm một buổi tham vui

  Đổi một đời nhung nhớ

  Từ đó phương Nam Bắc

  Hai đoạn của địa cầu

  Gặp nhau cũng tương tư

  Xa nhau càng nhung nhớ

  – Anh luôn tôn trọng người trong gương!

  Vì họ sẽ không cười khi anh khóc.

  – Gặp gỡ và nảy sinh cảm xúc có thể là định mệnh. Nhưng ở lại hay ra đi là sự lựa chọn của mỗi người

  – Kẻ cô đơn lòng mang đầy tâm sự

  Đời cô độc thoát sao cảnh tâm tư!

  – Tôi tìm anh giữa bầu trời chen nắng

  Ai tìm tôi giữa phố vắng đêm mưa

  – Có những mối quan hệ nếu không đủ dũng khí để buông tay…

  Thì nhất định quãng đời sau này sẽ đi vào ngõ cụt…

  1. Chìa khóa của ban ngày là ổ khóa của ban đêm.

  2. Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.

  3. Đêm là lúc người ta mang đậm nỗi buồn. Còn tôi, đêm là lúc tâm trạng tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất.

  4. Tôi thích Đêm…đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có Đêm mới biết…

  5. Tôi…một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt…một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…

  6. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

  7. Màn đêm lại buông xuống, tớ vẫn đang thức cậu ạ. Đêm càng khuya thì nỗi nhớ cậu lại càng nhiều hơn, cậu có biết không?

  8. Đôi khi nằm lên giường để đi ngủ rồi nhưng tay vẫn muốn nắm chặt điện thoại chỉ để chờ một tin nhắn từ ai đó, và rồi nhận ra rằng mình có là gì của người ta đâu mà đợi.

  9. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo. Đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.

  10. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình.

  11. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ.

  12. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

  13. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

  14. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

  15. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.

  16. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.

  17. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.

  18. Đêm quá tối hay nỗi cô đơn này quá sáng?

  19. Cuộc sống thăng trầm khiến con người tự bọc mình trong một màn đêm đơn độc.

  20. Đêm là khoảng thời gian ta sống thật với chính mình.

  21. Cô đơn chẳng phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. Thứ đáng sợ nhất chính là ta chẳng biết làm gì để chống lại nỗi cô đơn.

  22. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.

  23. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.

  24. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.

  25. Tôi chẳng hề ngủ nổi khi kỉ niệm xưa cứ ùa về. Một mình chống chọi lại những điều tưởng chừng chìm vào dĩ vãng.

  26. Tâm hồn tôi chẳng thể ngủ yên. Trong màn đêm cô đơn mình tôi với tôi, nhắm mắt buông xuôi mọi sự mệt mỏi nhưng kỉ niệm giữa tôi và anh lại hiện lên trong tôi.

  27. Tôi quá yêu những vì sao đến nỗi chẳng thấy sợ hãi đêm đen nữa.

  28. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.

  29. U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…

  30. Khi bạn đứng trong bóng tối là lúc bạn nhìn thấy sự thật rõ nhất.

  31. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại … Đêm khuya rồi … Chúc ai đó ngủ ngon!

  32. Nếu con người có khả năng biết được ai nghĩ về họ trước khi đi ngủ, thì thế giới này đã có nhiều hạnh phúc và niềm vui hơn.

  33. Đêm đi qua sao tim buốt giá, cơn mưa đêm như cào sâu vết thương.

  34. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

  35. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

  36. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

  37. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

  38. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.

  39. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình

  40. Có phải vì tâm tư giấu kín trang thư còn đấy nên những khi mưa nửa đêm làm xao xuyến giấc ngủ chưa đến tìm.

  41. Cho tới khi phải chịu đựng trong bóng tối, không ai biết buổi sáng sẽ ngọt ngào và đáng quý với trái tim và đôi mắt mình như thế nào.

  STT con trai buồn khi thất tình hay nhất 2 2022

  Khi một trái tim đã trải qua những đau đớn tột cùng trong tình yêu thì rất khó để chữa lành vết thương. Khi con người ta thất tình không chỉ có cảm giác sợ tình yêu mà còn làm cuộc sống của họ bị đão lộn. Ở một thời điểm nào đó những kẻ thất tình chỉ còn nghĩ sẽ chết đi vài giây… nhưng tất cả bởi vì họ quá yêu thương thật lòng.

  1. Anh đang bị đóng băng, anh đang chết dần, anh đang chảy máu đến chết, nhưng mọi thứ vẫn tốt đẹp em ah…

  3. Yêu một người rất khó nên đừng vì chút gió mà buông tay

  Yêu một người rất đâu nên hãy vì nhau mà gìn giữ.

  4. Cô ấy là một cô gái biết làm thế nào để được hạnh phúc ngay cả khi cô buồn và điều quan trọng là bạn biết.điều đó

  5. Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…

  6. Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần.

  7. Nó sẽ không bao giờ xảy ra một lần nữa. Và cái điều đó sẽ giết chết tôi

  8. Bạn trèo lên bậc thang tình yêu càng cao, bạn càng ngã đau hơn.

  9. Tôi khóc sau khi xoá đi tất cả,sau đó tôi khóc một lần nữa, vì nó không bao giờ kết thúc

  10.Đồng tiền mà đã lên tiếng … thì con người chỉ biết câm miệng và làm theo. Tiền không phải là tất cả … nhưng tồn tại mà không có tiền thì vất vả thế thôi.

  11. Nếu đã xem anh là người dưng. Thì đừng nói với anh hai chữ ĐÃ TỪNG …

  12. Đừng níu kéo những gì xa tầm với. Mây của trời hãy để gió cuốn đi…

  13. Tội nghiệp nhất là người đến sau … Ngay cả Đau cũg sau người đến trước …

  14. Yêu thương cho đi… cho đi mà không cần nhận lại !!! Yêu thương quay lại … quay lại rồi cũng theo mưa bay…

  15. Xã hội bây giờ nên nghĩ thế nào cho đúng ??? Là trâu già thích gặm cỏ non ??? Hay trẻ con thích chơi đồ cổ ???

  16. Đời lắm trò hài ??? Còn Anh – Anh là kẻ bất tài ??? Trong chính ván bài mà Anh đã cược ???

  17. Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.

  18. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

  19. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

  20. Nhiều lúc, bạn cố tình đăng thật nhiều status chỉ để gây sự chú ý của “một ai đó”. Nhưng bạn đâu có biết rằng người ta có khi nào vào đọc đâu. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà tư không muốn mất

  21. Gió vẫn thổi, xuyên qua miền kí ức. Phút giây này, lồng ngực cảm thấy đau

  22. Tắt nụ cười, lười yêu thương. Có mệt không, khi chẳng bao giờ có thể chia sẻ. Đằng sau những vui vẻ. Lại là những lặng lẽ nhuộm màu đau thương.

  23. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay

  24. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

  25. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Những Stt Tâm Trạng Về Cuộc Sống Hấp Dẫn Nhất
 • Những Status Hay Về Tình Yêu Tuổi Học Trò Khiến Bạn Nghẹn Ngào Mỗi Khi Nhớ Lại Thanh Xuân Của Mình
 • 55 Stt Tình Yêu Tâm Trạng & Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn
 • 6 Cách “trả Đũa” Khi Bị Người Yêu Phản Bội Cực Chất Và Thâm Thúy
 • Chùm Stt Bị Phản Bội, Lừa Dối Trong Tình Yêu
 • Tuyển Tập 2000 Dòng Stt Buồn Được Share Và Like Nhiều Nhất Trong Tháng 9/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Người Yêu
 • 15+ Lời Chúc Sinh Nhật Cho Bạn Gái Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • 36 Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh Về Gia Đình Đầy Ý Nghĩa Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Tổng Hợp 19 Cover Facebook Châm Ngôn Cuộc Sống Cực Hay
 • Những Câu Nói Hay Về Khó Khăn Trong Cuộc Sống
 • STT buồn dành cho con trai khi yêu đơn phương

  Những chàng trai với vẻ bề ngoài luôn mạnh mẽ nhưng lại chất chứa bên trong một tâm hồn đa sầu đa cảm. Họ không bộc lộ trạng thái của mình ở bề ngoài nhưng lại luôn chia sẻ những tâm trạng của mình lên những trang mạng xã hội.

  1. Sai lầm lớn nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu, và sai lầm thứ 2 là đã yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.

  2. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất.

  3. Im lặng là cách tốt nhất để nhận biết ai cần ta và ai nhớ đến ta.

  4. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn xa…yêu đơn phương là như vậy đó.

  5. Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên.

  6. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn với một ai đó là có cũng được mà không có cũng không sao.

  7. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.

  8. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của ai đó mà bạn đã xem họ là tất cả.

  9. Tình yêu không có lỗi, vậy tại sao kể về tình yêu thì lại là sai.

  10. Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

  11. Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với người con gái.

  12. Đừng trách ai đó đã làm bạn quá thất vọng hãy trách bản thân ta đã trông đợi quá nhiều.

  13. Khi yêu ai đó quá nhiều thì dù biết là đã rất đau nhưng không thể buông tay.

  14. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì. Nhưng sâu thẩm trong thâm tâm, đó là cách bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

  15. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương. Rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

  16. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ. Người lâu ngày không gặp bỗng trở nên thành người dưng.

  17. Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.

  18. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ. Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

  19. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh của em ra khỏi trái tim anh.

  20. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết cuộc đời.

  21. Đau khổ nhất là khi thương một ai đó, nhớ một ai đó mà không được nói chuyện, yêu nói đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.

  22. Ngọt ngào cũng là anh, chua, cay, mặn, đắng cũng là anh. Vậy với em, anh là gì hay chỉ là vô vị?

  23. Một thằng khờ có thể mở một mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mở lối vào trái tim.

  24. Mắt không thấy thì tim không đau, giá mà mình đừng biết nhau thì tim đã không rơi nước mắt.

  25. Trong muôn vàng tình yêu anh đã chọn một tình yêu vô cùng vất vả. Trong muôn vàn vất vả anh đã chọn một người khó tả là em.

  26. Sai lầm lớn nhất của đời anh là để một thằng con trai khác có cơ hội để làm em hạnh phúc.

  27. Người đàn ông thực sự yêu em sẽ có đôi lúc hơi trẻ con, vô tâm nhưng họ sẽ không bao giờ để bạn bước ra khỏi cuộc đời họ.

  28. Tha thứ thì dễ dàng nhưng tin tưởng một lần nữa thì không dễ dàng như vậy.

  29. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

  30. Khi em thấy cô đơn, lòng em nhớ ai.

  31. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ. Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

  32. Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên!

  33. Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.

  34. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

  35. Không cần một người tốt về mọi mặt, chỉ mong một người thành thật về mọi thứ.

  36. Có những thứ không phải cứ nói quên là sẽ quên được. Có những người không phải cứ nói buông là sẽ buông được…

  37. Gió vẫn thổi xuyên qua miền ký ức. Phút giây này, lồng ngực thấy đau đau.

  38. Đừng thấy anh vô tâm mà cho rằng anh âm thầm thay đổi. Chỉ là anh thấy mệt mỏi lúc này thôi!

  39. Lúc anh buồn nhất là giây phút anh nhận ra trong em anh không hề tồn tại. Cũng là lúc anh hiểu rằng hông có anh thì em vẫn hạnh phúc đấy thôi.

  40. Anh không biết giữa chúng ta là tình bạn hay tình yêu vậy em?

  STT buồn cho con trai khi màn đêm buông xuống!

  Những dòng STT buồn về đêm hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc qua để thể hiện cảm xúc, thể hiện những tâm tư thầm kín của mình nhằm vơi bớt đi sự buồn phiền trong tâm hồn, sớm cân bằng lại cuộc sống. Đây là tổng hợp từ những dòng trạng thái hay nhất, ý nghĩa nhất trên facebook hiện đang nhận được rất nhiều lượt like, lượt chia sẻ.

  – Tôi vô tình đánh rơi người tôi yêu đi mất. Ai nhặt đươc xin hãy nâng niu!

  – Yêu 1 người mình đầy tổn thương…như em!

  Khác nào tự đưa chân vào bước đường cùng… hả anh!

  – Ngày nắng lên tôi bán nụ cười vội vã

  Đêm lại về tôi mua lại những vụn vỡ yêu thương

  – Khi chúng ta quyết định bước ra khỏi thế giới của một ai đó thì liệu trong mỗi phút giây ở quảng đời còn lại chúng ta có nhớ đến nhau không?

  – Nếu bắt đầu đã sai thì kết quả sẽ không bao giờ đúng

  – Nhành hoa ấy úa rồi… sao em còn giữ mãi

  Tình yêu đó đâu thể… xanh lại lần thứ hai

  – Đủ thông minh… để nhận ra một số thứ là giả dối

  Nhưng không đủ dũng cảm để tin… đó là sự thật.

  – Trăm năm chết bởi chữ tình

  Sinh lòng thù hận cũng vì chữ yêu

  – Em là cô gái yêu màu trắng. Ngược đường ngược nắng để yêu anh.

  – Trong cuộc đời chúng ta vào một lúc nào đấy, ở một nơi nào đó, bạn sẽ gặp được một người khiến bạn muốn bỏ lại cả thế giới sau lưng.

  – Không thương không nhớ không mơ mộng.

  Không buồn không chán lệ không rơi.

  Không yêu ai cả lòng băng giá.

  Không nhớ ai cả hồn tự do.

  – Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

  – Không phải lúc nào đằng sau nụ cười cũng là niềm vui…

  Đôi khi nước mắt tuôn rơi ở nơi không ai biết cả

  – Thứ tình cảm bỏ đi của người này lại là thứ cất giữ của người khác.

  – Đừng mong manh như bồ công anh trước gió

  Hãy mạnh mẽ như xương rồng trước bão giông

  – Em gửi thư tình vào nắng

  Người lại bảo rằng thích mưa…

  – Đôi khi phải học cách chấp nhận để bước tiếp

  – Trăm lối đi… chỉ mong một lối về

  Vạn người nhớ… không bằng một người thương!

  – Tôi vẫn sống :

  – Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt…

  – Biết chấp nhận!!

  – Và cẩn thận bước đi…Giấu một chút Cô đơn

  Giữ trong lòng không nói

  Giấu một chút Nỗi buồn

  Nơi góc nhỏ trái tim!

  – Khi bạn vui bạn nghe nhạc để giải trí. Khi bạn buồn bạn sẽ thấu hiểu lời nhạc.

  – Người dễ cười cũng là người dễ khóc

  Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng

  – Đừng cố giữ những gì ngoài tầm với. Mây của trời hãy để gió cuốn đi.

  – Rồi ai cũng sẽ bỏ đi

  Chỉ có nỗi cô đơn là chung thủy

  – Có những người chỉ chờ mình nói 1 câuđể ở lại

  Có những người chỉ chờ 1 lần mình dại để bỏ đi

  – Đời tôi buồn… ai mua tôi bán

  Xã hội vui…ai bán tôi mua

  Sự cô đơn… tôi đã có thừa

  Đã từng yêu… nhưng chưa từng hạnh phúc

  – Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!

  – Anh của ngày hôm qua luôn làm em cười hạnh phúc. Nhưng anh của ngày hôm nay làm em khóc mất rồi.

  Nếu đến trước là người thắng, vậy sao em đến trước mà phải nhường bước cho kẻ đến sau?

  – Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc

  Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười

  – Thế giới này nhỏ lắm, chỉ cần xoay người 1 cái, bạn sẽ không ngờ lại gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại.

  – Sai lầm lớn nhất của a là để cho người con trai khác có cơ hội làm e hạnh phúc

  – Chờ đợi không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải chờ đợi đến bao giờ

  – Chúng ta rồi sẽ cùng nhau trưởng thành, nhưng cũng vì trưởng thành mà xa nhau.

  – Vệt nắng cuối trời mang yêu thương hòa vào gió

  Tôi đứng nơi đó để nước mắt hoà vào mưa

  – Người ta giàu mang tình yêu ra đập phá, còn tôi nghèo nhặt từng mảnh vá thành tình yêu.

  – Về đêm, mọi thứ trở nên tĩnh lặng. Nỗi buồn cũng vì thế mà trở nên mênh mông hơn.

  – Ta sinh ra không thuộc quyền sở hữu của ai cả chỉ la do ta đối xử tình cảm, tình yêu cũng vậy cố chấp níu giữ thì chỉ thành sự miễn cưỡng

  – Không có gì để chắc chắn

  Thì đừng ép người ta nói từ “mãi mãi”

  – Gió cuốn đi những muộn phiền của nắng

  Nhưng tại sao!! Nắng lại không xóa sạch những mặn đắng của mưa : (

  – Cần bao nhiêu nước mắt để đổi bình yên bên anh

  – Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài

  – Nếu không phải tôi chủ động quan tâm bạn thì liệu có bao giờ bạn quan tâm đến tôi!

  – Khi buồn chỉ muốn ngồi một mình trong bóng đêm

  – Hoa vô tình bỏ rơi cành lá

  Người vô tình bỏ lỡ tơ duyên

  – Vẽ yêu thương em chôn mình trong đó

  Vẽ nụ cười em kéo nó lên môi.

  – Nếu nụ cười là phép ẩn dụ của nổi đau, thì khóc là tính chất bắc cầu của nỗi nhớ.

  – Anh bảo em phải vui lên nhưng chính anh lại làm em buồn

  – Nếu như em rời xa anh một bước thì anh sẽ tiến thêm một bước về phía em, chẳng sao cả.

  – Chân bước đơn côi

  Mình tôi lẽ bóng

  Mắt cứ lóng ngóng

  Nhìn chẳng thấy em.

  – Người trao có nửa nụ cười

  Em đây mất cả cuộc đời để quên.

  – Giỏi chịu đựng, giỏi kìm nén. Không có nghĩa là không biết đau 🙂

  – Em ơi gió đông gần kề

  Em mau thu sếp mà về với anh

  – E sẽ gọi a là gió vì a… đặc biệt đến khó tả :((

  – Chỉ có những kí ức vui vẻ mới có thể xóa đi những kỉ niệm đau buồn.

  – Trộm một buổi tham vui

  Đổi một đời nhung nhớ

  Từ đó phương Nam Bắc

  Hai đoạn của địa cầu

  Gặp nhau cũng tương tư

  Xa nhau càng nhung nhớ

  – Anh luôn tôn trọng người trong gương!

  Vì họ sẽ không cười khi anh khóc.

  – Gặp gỡ và nảy sinh cảm xúc có thể là định mệnh. Nhưng ở lại hay ra đi là sự lựa chọn của mỗi người

  – Kẻ cô đơn lòng mang đầy tâm sự

  Đời cô độc thoát sao cảnh tâm tư!

  – Tôi tìm anh giữa bầu trời chen nắng

  Ai tìm tôi giữa phố vắng đêm mưa

  – Có những mối quan hệ nếu không đủ dũng khí để buông tay…

  Thì nhất định quãng đời sau này sẽ đi vào ngõ cụt…

  1. Chìa khóa của ban ngày là ổ khóa của ban đêm.

  2. Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.

  3. Đêm là lúc người ta mang đậm nỗi buồn. Còn tôi, đêm là lúc tâm trạng tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất.

  4. Tôi thích Đêm…đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có Đêm mới biết…

  5. Tôi…một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt…một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…

  6. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

  7. Màn đêm lại buông xuống, tớ vẫn đang thức cậu ạ. Đêm càng khuya thì nỗi nhớ cậu lại càng nhiều hơn, cậu có biết không?

  8. Đôi khi nằm lên giường để đi ngủ rồi nhưng tay vẫn muốn nắm chặt điện thoại chỉ để chờ một tin nhắn từ ai đó, và rồi nhận ra rằng mình có là gì của người ta đâu mà đợi.

  9. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo. Đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.

  10. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình.

  11. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ.

  12. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

  13. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

  14. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

  15. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.

  16. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.

  17. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.

  18. Đêm quá tối hay nỗi cô đơn này quá sáng?

  19. Cuộc sống thăng trầm khiến con người tự bọc mình trong một màn đêm đơn độc.

  20. Đêm là khoảng thời gian ta sống thật với chính mình.

  21. Cô đơn chẳng phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. Thứ đáng sợ nhất chính là ta chẳng biết làm gì để chống lại nỗi cô đơn.

  22. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.

  23. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.

  24. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.

  25. Tôi chẳng hề ngủ nổi khi kỉ niệm xưa cứ ùa về. Một mình chống chọi lại những điều tưởng chừng chìm vào dĩ vãng.

  26. Tâm hồn tôi chẳng thể ngủ yên. Trong màn đêm cô đơn mình tôi với tôi, nhắm mắt buông xuôi mọi sự mệt mỏi nhưng kỉ niệm giữa tôi và anh lại hiện lên trong tôi.

  27. Tôi quá yêu những vì sao đến nỗi chẳng thấy sợ hãi đêm đen nữa.

  28. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.

  29. U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…

  30. Khi bạn đứng trong bóng tối là lúc bạn nhìn thấy sự thật rõ nhất.

  31. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại … Đêm khuya rồi … Chúc ai đó ngủ ngon!

  32. Nếu con người có khả năng biết được ai nghĩ về họ trước khi đi ngủ, thì thế giới này đã có nhiều hạnh phúc và niềm vui hơn.

  33. Đêm đi qua sao tim buốt giá, cơn mưa đêm như cào sâu vết thương.

  34. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

  35. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

  36. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

  37. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

  38. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.

  39. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình

  40. Có phải vì tâm tư giấu kín trang thư còn đấy nên những khi mưa nửa đêm làm xao xuyến giấc ngủ chưa đến tìm.

  41. Cho tới khi phải chịu đựng trong bóng tối, không ai biết buổi sáng sẽ ngọt ngào và đáng quý với trái tim và đôi mắt mình như thế nào.

  Màn đêm luôn gợi lại cho chúng ta những dòng ký ức miên man về một người nào đó, một thời nào đó, không biết liệu những ký ức của màn đêm ấy có đẹp hay không, chỉ biết rằng chưa bao giờ nó thôi buồn bã. Khi màn đêm buông xuống, nỗi buồn, nỗi nhớ trong ta sẽ trỗi dậy mãnh liệt. Đó là khoảnh khắc ta được sống thật với chính mình. Đêm thật sự đáng sợ vì nó mang lại cho ta cảm giác cô đơn.

  STT con trai buồn khi thất tình hay nhất 9/2020

  Khi một trái tim đã trải qua những đau đớn tột cùng trong tình yêu thì rất khó để chữa lành vết thương. Khi con người ta thất tình không chỉ có cảm giác sợ tình yêu mà còn làm cuộc sống của họ bị đão lộn. Ở một thời điểm nào đó những kẻ thất tình chỉ còn nghĩ sẽ chết đi vài giây… nhưng tất cả bởi vì họ quá yêu thương thật lòng.

  Nếu bạn đang rơi vào tâm trạng thất tình mà chưa biết cách diễn đạt tâm trạng đó, bạn có thể mượn những stt tâm trạng buồn, chán, cô đơn, thất tình hay nhất này để nói lên tâm trạng của bạn. Chắc chắn, sau khi đăng STT buồn và tâm trạng, bạn sẽ thoải mái hơn khi đã giãi bày được tâm trạng, đặc biệt hơn là biết được vẫn có nhiều người quan tâm tới bạn.

  1. Anh đang bị đóng băng, anh đang chết dần, anh đang chảy máu đến chết, nhưng mọi thứ vẫn tốt đẹp em ah…

  3. Yêu một người rất khó nên đừng vì chút gió mà buông tay

  Yêu một người rất đâu nên hãy vì nhau mà gìn giữ.

  4. Cô ấy là một cô gái biết làm thế nào để được hạnh phúc ngay cả khi cô buồn và điều quan trọng là bạn biết.điều đó

  5. Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…

  6. Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần.

  7. Nó sẽ không bao giờ xảy ra một lần nữa. Và cái điều đó sẽ giết chết tôi

  8. Bạn trèo lên bậc thang tình yêu càng cao, bạn càng ngã đau hơn.

  9. Tôi khóc sau khi xoá đi tất cả,sau đó tôi khóc một lần nữa, vì nó không bao giờ kết thúc

  10.Đồng tiền mà đã lên tiếng … thì con người chỉ biết câm miệng và làm theo. Tiền không phải là tất cả … nhưng tồn tại mà không có tiền thì vất vả thế thôi.

  11. Nếu đã xem anh là người dưng. Thì đừng nói với anh hai chữ ĐÃ TỪNG …

  12. Đừng níu kéo những gì xa tầm với. Mây của trời hãy để gió cuốn đi…

  13. Tội nghiệp nhất là người đến sau … Ngay cả Đau cũg sau người đến trước …

  14. Yêu thương cho đi… cho đi mà không cần nhận lại !!! Yêu thương quay lại … quay lại rồi cũng theo mưa bay…

  15. Xã hội bây giờ nên nghĩ thế nào cho đúng ??? Là trâu già thích gặm cỏ non ??? Hay trẻ con thích chơi đồ cổ ???

  16. Đời lắm trò hài ??? Còn Anh – Anh là kẻ bất tài ??? Trong chính ván bài mà Anh đã cược ???

  17. Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.

  18. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

  19. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

  20. Nhiều lúc, bạn cố tình đăng thật nhiều status chỉ để gây sự chú ý của “một ai đó”. Nhưng bạn đâu có biết rằng người ta có khi nào vào đọc đâu. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà tư không muốn mất

  21. Gió vẫn thổi, xuyên qua miền kí ức. Phút giây này, lồng ngực cảm thấy đau

  22. Tắt nụ cười, lười yêu thương. Có mệt không, khi chẳng bao giờ có thể chia sẻ. Đằng sau những vui vẻ. Lại là những lặng lẽ nhuộm màu đau thương.

  23. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay

  24. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

  25. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

  Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu và cảm nhận rõ được nỗi đau này. Trong cuộc đời không phải ai cũng suông sẻ trong tình yêu cả, có rất nhiều trường hợp thất tình, chia tay xảy ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hót Hòn Họt Với Những Stt Vui Nhộn Của Giới Trẻ Hiện Nay
 • Ngày Của Mẹ “mother’s Day” Là Ngày Nào? Lời Chúc Và Quà Tặng Ý Nghĩa
 • Những Câu Nói Ngọt Ngào Và Hay Nhất Hiện Nay Để Tán Gái Độc Đáo Và Hiệu Quả Nhất
 • Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Bạn
 • 9 Câu Nói Hay Về Sự Thất Vọng, Nỗi Buồn Trong Cuộc Sống
 • Stt Hay Về Gia Đình Ý Nghĩa Được Like Nhiều Nhất Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Stt Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2022
 • Tổng Hợp Những Stt Tâm Trạng Hay Nhất Ngày Gió Mùa Về
 • #1001 Những Stt Thả Thính Khi Gió Mùa Về Lạnh, Mưa Ngắn Hay Nhất
 • Cười Rách Mồm Với Loạt Stt Hài Hước, Vui Nhộn Được “share” Khủng Trên Facebook
 • Tổng Hợp 99 Stt Hay Về Bản Thân Hài Hước Vui Nhộn Đang Rất Hot Trên Mxh
 • Trong cuộc sống đôi khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi, buồn phiền với những gì xảy ra xung quanh, lúc này chúng ta rất cần một vòng tay che chở, lời động viên, lời khuyên nhủ, hay chỉ đơn giản là lắng nghe những muộn phiền của ta. Vậy thì vòng tay của gia đình lúc này chính là cứu cánh của ta, dù nhiều hay út thì tình cảm gia đình vẫn thực sự cần thiết đối với mỗi chúng ta.

  1. Khốn nạn thay kẻ nào quên rằng mình là con cái. (Khuyết danh)

  2. Cho dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn thì gia đình, ba mẹ vẫn không bao giờ bỏ mặc bạn.

  3. Nếu ta không nuông nấng cha mẹ lúc còn sống thì có ích gì mà cúng tế khi đã chết. (Ngạn ngữ Trung Quốc)

  6. Đi đường mới biết đường xa. Đi xa mới biết gia đình yêu ta.

  Gia đình nơi yêu thương chúng ta không lý do. Cha mẹ là người duy nhất hi sinh mọi thứ cho bạn.

  9. Có lẽ đó không phải là những vì sao, mà là những cửa sổ nơi tình yêu từ những người thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho chúng ta biết rằng họ vẫn hạnh phúc. (Ngạn ngữ Eskimo)

  11. Gia đình chính là tổ ấm ta quay về mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, chán chường.

  12. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương. (Albert Camus)

  13. Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu. (Louisa May Alcott)

  14. Khi chị em ta vai kề vai, ai có thể chống lại chúng ta?us? (Pam Brown)

  16. Có gia đình là điều may mắn nhất bạn có được trong cuộc sống này. Hãy trân trọng sự may mắn đó.

  17. Người ta càng làm nhiều, thấy nhiều và cảm nhận nhiều, người ta càng có thể làm được nhiều, và càng biết đánh giá chân thực về những điều cơ bản như gia đình, tình yêu và thấu hiểu sự đồng hành. (Amelia Earhart)

  18. Gia đình cũng như tấm gương phản chiếu bộ mặt của tất cả các thành viên một cách chân thật nhất.

  21. Ở cuối cuộc đời mình bạn sẽ nhận ra không bao giờ nuối tiết khi không qua một bài thi, hay thắng lời trong một sự tranh cãi…mà cái bạn đáng nuối tiết đó chính là gia đình mình, vì không có thời gian bên cạnh những người yêu thương.

  23. Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.

  24. Mọi người có thể đi bất cứ nơi đâu và đến nơi nào cần đến, nhưng chỉ có một gia đình để tìm về, là những lúc mà cuộc sống quay lưng với bạn, là nơi tình yêu luôn đông đầy và chờ ta trỡ về. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai.

  26. Các bạn có thể đi bắt cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì…nhưng các bạn duy nhất chỉ có một gia đình… Nhưng đó là những người may mắn hoặc những người xem mọi người xung quanh mình là gia đình. Còn với tôi, một gia đình có đầy đủ Ba và Mẹ và đủ điều kiện nhưng chưa bao giờ tôi được cảm nhận được hơi ấm từ gia đình.

  27. Khi bạn nhìn lại cuộc đời mình, những niềm hạnh phúc nhất chính là những niềm hạnh phúc gia đình. (Joyce Brothers)

  28. Dù thế nào đi nữa thì hãy luôn yêu thương gia đình mình hơn nữa, đừng để đến lúc không kịp nữa rồi thì mọi chuyện không thể cứu vãn. Gia đình nào không cãi vã, gia đình nào không có chia cắt và sau đó sẽ là một mái ấm nếu mọi người hướng vào nhau.

  29. Dù cuộc sống gia đình có bao sóng gió, bao lần phải rơi lệ và dẫn đến sự chia tay…nhưng nếu gia đình đó nếu kéo lại dù chỉ là một niềm tin nhỏ thôi cũng đủ là keo dính giúp các thành viện trong gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Stt Về Con Gái Chơi Game Và Những Điều Thú Vị Về Cô Ấy
 • #100 Stt Về Đồng Nai Hay, Ý Nghĩa
 • #100 Stt Về Hà Giang Hay, Ý Nghĩa
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Thiện Nữ 2 Mobile Cùng Bộ Tên Hay Đẹp Cho Các Game Thủ
 • Bộ Sưu Tập 199+ Stt Hay Ngắn Gọn Vui Vẻ Về Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Tuyển Tập 2000 Dòng Stt Buồn Được Share Và Like Nhiều Nhất Trong Tháng 8/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Câu Stt Cực Hay Và Ý Nghĩa Về Cuộc Sống
 • [List] Những Câu Nói Hay Cho Ngày Mới, Thông Điệp Chào Ngày Mới Ý Nghĩa
 • Tan Nát Cõi Lòng Với Những Câu Danh Ngôn Về Tình Yêu Tan Vỡ
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Cảm Anh Em, Chị Em Ruột Thịt
 • Stt Hay Về Tình Chị Em Kết Nghĩa
 • Những stt buồn dành cho con trai thất tình thường đơn giản nhưng mang đầy tâm trạng buồn bã, tuyệt vọng khiến người đọc đồng cảm, sẻ chia. Nếu bạn đang muốn giải tỏa nỗi niềm của bản thân thì có thể tham khảo những status tâm trạng buồn dành cho con trai hay nhất tháng 8/2020 mà Boxxyno.com chia sẻ ngay dưới đây!

  STT buồn dành cho con trai khi yêu đơn phương

  Những chàng trai với vẻ bề ngoài luôn mạnh mẽ nhưng lại chất chứa bên trong một tâm hồn đa sầu đa cảm. Họ không bộc lộ trạng thái của mình ở bề ngoài nhưng lại luôn chia sẻ những tâm trạng của mình lên những trang mạng xã hội.

  Dường như chỉ có thế giới ảo thì họ mới sống thật với bản thân mình. Bạn đang yêu đơn phương hay bạn đang thất tình? Hãy thể hiện cảm xúc qua những stt buồn dưới đây nhé!

  1. Sai lầm lớn nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu, và sai lầm thứ 2 là đã yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.

  2. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất.

  3. Im lặng là cách tốt nhất để nhận biết ai cần ta và ai nhớ đến ta.

  4. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn xa…yêu đơn phương là như vậy đó.

  5. Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên.

  6. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn với một ai đó là có cũng được mà không có cũng không sao.

  7. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.

  8. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của ai đó mà bạn đã xem họ là tất cả.

  9. Tình yêu không có lỗi, vậy tại sao kể về tình yêu thì lại là sai.

  10. Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

  11. Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với người con gái.

  12. Đừng trách ai đó đã làm bạn quá thất vọng hãy trách bản thân ta đã trông đợi quá nhiều.

  13. Khi yêu ai đó quá nhiều thì dù biết là đã rất đau nhưng không thể buông tay.

  14. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì. Nhưng sâu thẩm trong thâm tâm, đó là cách bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

  15. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương. Rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

  16. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ. Người lâu ngày không gặp bỗng trở nên thành người dưng.

  17. Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.

  18. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ. Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

  19. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh của em ra khỏi trái tim anh.

  20. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết cuộc đời.

  21. Đau khổ nhất là khi thương một ai đó, nhớ một ai đó mà không được nói chuyện, yêu nói đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.

  22. Ngọt ngào cũng là anh, chua, cay, mặn, đắng cũng là anh. Vậy với em, anh là gì hay chỉ là vô vị?

  23. Một thằng khờ có thể mở một mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mở lối vào trái tim.

  24. Mắt không thấy thì tim không đau, giá mà mình đừng biết nhau thì tim đã không rơi nước mắt.

  25. Trong muôn vàng tình yêu anh đã chọn một tình yêu vô cùng vất vả. Trong muôn vàn vất vả anh đã chọn một người khó tả là em.

  26. Sai lầm lớn nhất của đời anh là để một thằng con trai khác có cơ hội để làm em hạnh phúc.

  27. Người đàn ông thực sự yêu em sẽ có đôi lúc hơi trẻ con, vô tâm nhưng họ sẽ không bao giờ để bạn bước ra khỏi cuộc đời họ.

  28. Tha thứ thì dễ dàng nhưng tin tưởng một lần nữa thì không dễ dàng như vậy.

  29. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

  30. Khi em thấy cô đơn, lòng em nhớ ai.

  31. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ. Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

  32. Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên!

  33. Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.

  34. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

  35. Không cần một người tốt về mọi mặt, chỉ mong một người thành thật về mọi thứ.

  36. Có những thứ không phải cứ nói quên là sẽ quên được. Có những người không phải cứ nói buông là sẽ buông được…

  37. Gió vẫn thổi xuyên qua miền ký ức. Phút giây này, lồng ngực thấy đau đau.

  38. Đừng thấy anh vô tâm mà cho rằng anh âm thầm thay đổi. Chỉ là anh thấy mệt mỏi lúc này thôi!

  39. Lúc anh buồn nhất là giây phút anh nhận ra trong em anh không hề tồn tại. Cũng là lúc anh hiểu rằng hông có anh thì em vẫn hạnh phúc đấy thôi.

  40. Anh không biết giữa chúng ta là tình bạn hay tình yêu vậy em?

  STT buồn cho con trai khi màn đêm buông xuống!

  Những dòng STT buồn về đêm hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc qua để thể hiện cảm xúc, thể hiện những tâm tư thầm kín của mình nhằm vơi bớt đi sự buồn phiền trong tâm hồn, sớm cân bằng lại cuộc sống. Đây là tổng hợp từ những dòng trạng thái hay nhất, ý nghĩa nhất trên facebook hiện đang nhận được rất nhiều lượt like, lượt chia sẻ.

  – Tôi vô tình đánh rơi người tôi yêu đi mất. Ai nhặt đươc xin hãy nâng niu!

  – Yêu 1 người mình đầy tổn thương…như em!

  Khác nào tự đưa chân vào bước đường cùng… hả anh!

  – Ngày nắng lên tôi bán nụ cười vội vã

  Đêm lại về tôi mua lại những vụn vỡ yêu thương

  – Khi chúng ta quyết định bước ra khỏi thế giới của một ai đó thì liệu trong mỗi phút giây ở quảng đời còn lại chúng ta có nhớ đến nhau không?

  – Nếu bắt đầu đã sai thì kết quả sẽ không bao giờ đúng

  – Nhành hoa ấy úa rồi… sao em còn giữ mãi

  Tình yêu đó đâu thể… xanh lại lần thứ hai

  – Đủ thông minh… để nhận ra một số thứ là giả dối

  Nhưng không đủ dũng cảm để tin… đó là sự thật.

  – Trăm năm chết bởi chữ tình

  Sinh lòng thù hận cũng vì chữ yêu

  – Em là cô gái yêu màu trắng. Ngược đường ngược nắng để yêu anh.

  – Trong cuộc đời chúng ta vào một lúc nào đấy, ở một nơi nào đó, bạn sẽ gặp được một người khiến bạn muốn bỏ lại cả thế giới sau lưng.

  – Không thương không nhớ không mơ mộng.

  Không buồn không chán lệ không rơi.

  Không yêu ai cả lòng băng giá.

  Không nhớ ai cả hồn tự do.

  – Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

  – Không phải lúc nào đằng sau nụ cười cũng là niềm vui…

  Đôi khi nước mắt tuôn rơi ở nơi không ai biết cả

  – Thứ tình cảm bỏ đi của người này lại là thứ cất giữ của người khác.

  – Đừng mong manh như bồ công anh trước gió

  Hãy mạnh mẽ như xương rồng trước bão giông

  – Em gửi thư tình vào nắng

  Người lại bảo rằng thích mưa…

  – Đôi khi phải học cách chấp nhận để bước tiếp

  – Trăm lối đi… chỉ mong một lối về

  Vạn người nhớ… không bằng một người thương!

  – Tôi vẫn sống :

  – Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt…

  – Biết chấp nhận!!

  – Và cẩn thận bước đi…Giấu một chút Cô đơn

  Giữ trong lòng không nói

  Giấu một chút Nỗi buồn

  Nơi góc nhỏ trái tim!

  – Khi bạn vui bạn nghe nhạc để giải trí. Khi bạn buồn bạn sẽ thấu hiểu lời nhạc.

  – Người dễ cười cũng là người dễ khóc

  Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng

  – Đừng cố giữ những gì ngoài tầm với. Mây của trời hãy để gió cuốn đi.

  – Rồi ai cũng sẽ bỏ đi

  Chỉ có nỗi cô đơn là chung thủy

  – Có những người chỉ chờ mình nói 1 câuđể ở lại

  Có những người chỉ chờ 1 lần mình dại để bỏ đi

  – Đời tôi buồn… ai mua tôi bán

  Xã hội vui…ai bán tôi mua

  Sự cô đơn… tôi đã có thừa

  Đã từng yêu… nhưng chưa từng hạnh phúc

  – Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!

  – Anh của ngày hôm qua luôn làm em cười hạnh phúc. Nhưng anh của ngày hôm nay làm em khóc mất rồi.

  Nếu đến trước là người thắng, vậy sao em đến trước mà phải nhường bước cho kẻ đến sau?

  – Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc

  Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười

  – Thế giới này nhỏ lắm, chỉ cần xoay người 1 cái, bạn sẽ không ngờ lại gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại.

  – Sai lầm lớn nhất của a là để cho người con trai khác có cơ hội làm e hạnh phúc

  – Chờ đợi không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải chờ đợi đến bao giờ

  – Chúng ta rồi sẽ cùng nhau trưởng thành, nhưng cũng vì trưởng thành mà xa nhau.

  – Vệt nắng cuối trời mang yêu thương hòa vào gió

  Tôi đứng nơi đó để nước mắt hoà vào mưa

  – Người ta giàu mang tình yêu ra đập phá, còn tôi nghèo nhặt từng mảnh vá thành tình yêu.

  – Về đêm, mọi thứ trở nên tĩnh lặng. Nỗi buồn cũng vì thế mà trở nên mênh mông hơn.

  – Ta sinh ra không thuộc quyền sở hữu của ai cả chỉ la do ta đối xử tình cảm, tình yêu cũng vậy cố chấp níu giữ thì chỉ thành sự miễn cưỡng

  – Không có gì để chắc chắn

  Thì đừng ép người ta nói từ “mãi mãi”

  – Gió cuốn đi những muộn phiền của nắng

  Nhưng tại sao!! Nắng lại không xóa sạch những mặn đắng của mưa : (

  – Cần bao nhiêu nước mắt để đổi bình yên bên anh

  – Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài

  – Nếu không phải tôi chủ động quan tâm bạn thì liệu có bao giờ bạn quan tâm đến tôi!

  – Khi buồn chỉ muốn ngồi một mình trong bóng đêm

  – Hoa vô tình bỏ rơi cành lá

  Người vô tình bỏ lỡ tơ duyên

  – Vẽ yêu thương em chôn mình trong đó

  Vẽ nụ cười em kéo nó lên môi.

  – Nếu nụ cười là phép ẩn dụ của nổi đau, thì khóc là tính chất bắc cầu của nỗi nhớ.

  – Anh bảo em phải vui lên nhưng chính anh lại làm em buồn

  – Nếu như em rời xa anh một bước thì anh sẽ tiến thêm một bước về phía em, chẳng sao cả.

  – Chân bước đơn côi

  Mình tôi lẽ bóng

  Mắt cứ lóng ngóng

  Nhìn chẳng thấy em.

  – Người trao có nửa nụ cười

  Em đây mất cả cuộc đời để quên.

  – Giỏi chịu đựng, giỏi kìm nén. Không có nghĩa là không biết đau ?

  – Em ơi gió đông gần kề

  Em mau thu sếp mà về với anh

  – E sẽ gọi a là gió vì a… đặc biệt đến khó tả :((

  – Chỉ có những kí ức vui vẻ mới có thể xóa đi những kỉ niệm đau buồn.

  – Trộm một buổi tham vui

  Đổi một đời nhung nhớ

  Từ đó phương Nam Bắc

  Hai đoạn của địa cầu

  Gặp nhau cũng tương tư

  Xa nhau càng nhung nhớ

  – Anh luôn tôn trọng người trong gương!

  Vì họ sẽ không cười khi anh khóc.

  – Gặp gỡ và nảy sinh cảm xúc có thể là định mệnh. Nhưng ở lại hay ra đi là sự lựa chọn của mỗi người

  – Kẻ cô đơn lòng mang đầy tâm sự

  Đời cô độc thoát sao cảnh tâm tư!

  – Tôi tìm anh giữa bầu trời chen nắng

  Ai tìm tôi giữa phố vắng đêm mưa

  – Có những mối quan hệ nếu không đủ dũng khí để buông tay…

  Thì nhất định quãng đời sau này sẽ đi vào ngõ cụt…

  Nếu trái tim bạn đang thực sự bị tổn thương, đang cần có một sự cảm thông chia sẻ về những điều không trọn vẹn trong tình yêu, trong cuộc sống thì gợi ý những stt buồn miên man hôm nay sẽ giúp bạn giãi bày được mọi điều giấu kín bấy lâu.

  1. Chìa khóa của ban ngày là ổ khóa của ban đêm.

  2. Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.

  3. Đêm là lúc người ta mang đậm nỗi buồn. Còn tôi, đêm là lúc tâm trạng tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất.

  4. Tôi thích Đêm…đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có Đêm mới biết…

  5. Tôi…một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt…một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…

  6. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

  7. Màn đêm lại buông xuống, tớ vẫn đang thức cậu ạ. Đêm càng khuya thì nỗi nhớ cậu lại càng nhiều hơn, cậu có biết không?

  8. Đôi khi nằm lên giường để đi ngủ rồi nhưng tay vẫn muốn nắm chặt điện thoại chỉ để chờ một tin nhắn từ ai đó, và rồi nhận ra rằng mình có là gì của người ta đâu mà đợi.

  9. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo. Đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.

  10. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình.

  11. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ.

  12. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

  13. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

  14. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

  15. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.

  16. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.

  17. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.

  18. Đêm quá tối hay nỗi cô đơn này quá sáng?

  19. Cuộc sống thăng trầm khiến con người tự bọc mình trong một màn đêm đơn độc.

  20. Đêm là khoảng thời gian ta sống thật với chính mình.

  21. Cô đơn chẳng phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. Thứ đáng sợ nhất chính là ta chẳng biết làm gì để chống lại nỗi cô đơn.

  22. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.

  23. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.

  24. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.

  25. Tôi chẳng hề ngủ nổi khi kỉ niệm xưa cứ ùa về. Một mình chống chọi lại những điều tưởng chừng chìm vào dĩ vãng.

  26. Tâm hồn tôi chẳng thể ngủ yên. Trong màn đêm cô đơn mình tôi với tôi, nhắm mắt buông xuôi mọi sự mệt mỏi nhưng kỉ niệm giữa tôi và anh lại hiện lên trong tôi.

  27. Tôi quá yêu những vì sao đến nỗi chẳng thấy sợ hãi đêm đen nữa.

  28. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.

  29. U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…

  30. Khi bạn đứng trong bóng tối là lúc bạn nhìn thấy sự thật rõ nhất.

  31. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại … Đêm khuya rồi … Chúc ai đó ngủ ngon!

  32. Nếu con người có khả năng biết được ai nghĩ về họ trước khi đi ngủ, thì thế giới này đã có nhiều hạnh phúc và niềm vui hơn.

  33. Đêm đi qua sao tim buốt giá, cơn mưa đêm như cào sâu vết thương.

  34. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

  35. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

  36. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

  37. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

  38. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.

  39. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình

  40. Có phải vì tâm tư giấu kín trang thư còn đấy nên những khi mưa nửa đêm làm xao xuyến giấc ngủ chưa đến tìm.

  41. Cho tới khi phải chịu đựng trong bóng tối, không ai biết buổi sáng sẽ ngọt ngào và đáng quý với trái tim và đôi mắt mình như thế nào.

  Màn đêm luôn gợi lại cho chúng ta những dòng ký ức miên man về một người nào đó, một thời nào đó, không biết liệu những ký ức của màn đêm ấy có đẹp hay không, chỉ biết rằng chưa bao giờ nó thôi buồn bã. Khi màn đêm buông xuống, nỗi buồn, nỗi nhớ trong ta sẽ trỗi dậy mãnh liệt. Đó là khoảnh khắc ta được sống thật với chính mình. Đêm thật sự đáng sợ vì nó mang lại cho ta cảm giác cô đơn.

  STT con trai buồn khi thất tình hay nhất 8/2020

  Khi một trái tim đã trải qua những đau đớn tột cùng trong tình yêu thì rất khó để chữa lành vết thương. Khi con người ta thất tình không chỉ có cảm giác sợ tình yêu mà còn làm cuộc sống của họ bị đão lộn. Ở một thời điểm nào đó những kẻ thất tình chỉ còn nghĩ sẽ chết đi vài giây… nhưng tất cả bởi vì họ quá yêu thương thật lòng.

  Nếu bạn đang rơi vào tâm trạng thất tình mà chưa biết cách diễn đạt tâm trạng đó, bạn có thể mượn những stt tâm trạng buồn, chán, cô đơn, thất tình hay nhất này để nói lên tâm trạng của bạn. Chắc chắn, sau khi đăng STT buồn và tâm trạng, bạn sẽ thoải mái hơn khi đã giãi bày được tâm trạng, đặc biệt hơn là biết được vẫn có nhiều người quan tâm tới bạn.

  1. Anh đang bị đóng băng, anh đang chết dần, anh đang chảy máu đến chết, nhưng mọi thứ vẫn tốt đẹp em ah…

  2. Anh không bao giờ cho rằng chỉ một ả đàn bà có thể gây rối loạn cho cuộc sống của anh em nhé …

  3. Yêu một người rất khó nên đừng vì chút gió mà buông tay

  Yêu một người rất đâu nên hãy vì nhau mà gìn giữ.

  4. Cô ấy là một cô gái biết làm thế nào để được hạnh phúc ngay cả khi cô buồn và điều quan trọng là bạn biết.điều đó

  5. Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…

  6. Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần.

  7. Nó sẽ không bao giờ xảy ra một lần nữa. Và cái điều đó sẽ giết chết tôi

  8. Bạn trèo lên bậc thang tình yêu càng cao, bạn càng ngã đau hơn.

  9. Tôi khóc sau khi xoá đi tất cả,sau đó tôi khóc một lần nữa, vì nó không bao giờ kết thúc

  10.Đồng tiền mà đã lên tiếng … thì con người chỉ biết câm miệng và làm theo. Tiền không phải là tất cả … nhưng tồn tại mà không có tiền thì vất vả thế thôi.

  11. Nếu đã xem anh là người dưng. Thì đừng nói với anh hai chữ ĐÃ TỪNG …

  12. Đừng níu kéo những gì xa tầm với. Mây của trời hãy để gió cuốn đi…

  13. Tội nghiệp nhất là người đến sau … Ngay cả Đau cũg sau người đến trước …

  14. Yêu thương cho đi… cho đi mà không cần nhận lại !!! Yêu thương quay lại … quay lại rồi cũng theo mưa bay…

  15. Xã hội bây giờ nên nghĩ thế nào cho đúng ??? Là trâu già thích gặm cỏ non ??? Hay trẻ con thích chơi đồ cổ ???

  16. Đời lắm trò hài ??? Còn Anh – Anh là kẻ bất tài ??? Trong chính ván bài mà Anh đã cược ???

  17. Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.

  18. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

  19. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

  20. Nhiều lúc, bạn cố tình đăng thật nhiều status chỉ để gây sự chú ý của “một ai đó”. Nhưng bạn đâu có biết rằng người ta có khi nào vào đọc đâu. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà tư không muốn mất

  21. Gió vẫn thổi, xuyên qua miền kí ức. Phút giây này, lồng ngực cảm thấy đau

  22. Tắt nụ cười, lười yêu thương. Có mệt không, khi chẳng bao giờ có thể chia sẻ. Đằng sau những vui vẻ. Lại là những lặng lẽ nhuộm màu đau thương.

  23. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay

  24. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

  25. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

  Status thất tình hay nói về thất bại trong tình yêu mà người trong cuộc mới hiểu và cảm nhận rõ được nỗi đau này. Trong cuộc đời không phải ai cũng suông sẻ trong tình yêu cả, có rất nhiều trường hợp thất tình, chia tay xảy ra.

  Chính vì thế mà những stt thất tình luôn được các bạn trẻ tìm kiếm và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Thấu hiểu được cảm giác ấy cho nên chúng tôi sẽ tổng hợp những status thất tình hay nhất để cùng các bạn vượt qua những buồn đau sau những thất bại trong tình yêu nhé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập 300 Stt Buồn Ngắn Hay Nhất Tháng 8 2022
 • Những Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Ngắn Xúc Động Hot Nhất
 • Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Hay Về Cha Mẹ, Bố Mẹ, Ông Bà
 • Những Stt Hay Về Con Gái Dễ Thương Và Đáng Yêu Nhất Trên Facebook
 • Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Tương Lai Hay Nhất !!!
 • Tuyển Tập Stt Hay Khi Đăng Ảnh Người Yêu Lên Fb Và Zalo Được Like Nhiều Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Tháng 12 Hay & Những Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Về Tháng 12 Mùa Gió!
 • Kho Tàng 500+ Lời Chúc Ngủ Ngon Và Stt Đêm Khuya Hay Nhất!
 • Cách Chơi, Kinh Nghiệm Chơi Clash Of Clans Dành Cho Người Mới
 • Những Lời Thủ Thỉ Mẹ Dành Cho Con Gái
 • Tuyển Tập Câu Stt Hay Nhất Của Người Nổi Tiếng Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • +Tuyển tập Stt hay khi đăng ảnh người yêu lên FB và Zalo được like nhiều nhất

  Ngoài những stt thả thính bá đạo của dân FA thì stt tình yêu hay nhất dành cho người đang và sẽ yêu với nhiều màu sắc, nhiều trạng thái cùng nhiều cung bậc thể hiện cảm xúc khác nhau giúp mang tới một trải nghiệm thật tuyệt vời cho những người sắp cảm nhận được dư vị của thứ tình cảm thiêng liêng nhất trong cuộc đời.

  • 1. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.
  • 2. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!
  • 3. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó… Đó là 1 ngày trọn vẹn!
  • 4. Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.
  • 5. Anh biết không? Trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em. Thứ hai là tình yêu của em!
  • 6. Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.
  • 7. Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!
  • 8. Sinh ra là con gái đã khổ. Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.
  • 9. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…
  • 10. Một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào. Vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…
  • 11. Bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ. Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.
  • 12. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả

   Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây

   Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh

   Những trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã….

   …thuộc về em.

  • 13. Gửi người tôi yêu

   Là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương

   Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng

   Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi

   Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ…

   …Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

  • 14. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất.

   Dành tặng em bây giờ và mãi mãi.

   Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất.

   Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

  • 15. Tôi không muốn một mối quan hệ… khi mà mọi người nhìn vào rồi nói:

   “Họ thật đẹp khi bên nhau.”

   Mà tôi muốn một mối quan hệ… khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói:

   “Họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

  • 17. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.
  • 19. Tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn,

   Đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn.

   Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.

  10 status hay về tình yêu hạnh phúc lứa đôi

  Trong tình yêu, hai người chỉ cần không ngừng cố gắng và tin tưởng, luôn nhẫn nại và hoàn thiện lẫn nhau, đủ chân thành và can đảm để nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nếu cuộc sống đã mất công sắp xếp cho hai bạn gặp nhau thì tại sao một trong hai lại không thử một lần mạnh dạn bước tới.

  • 2. Luôn luôn có một người khiến bạn mỉm cười ngay lập tức khi nhận được tin nhắn từ họ.
  • 3. Thực ra đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.
  • 4. Một người phụ nữ thực sự sẽ tự làm mọi thứ. Và một người đàn ông thực sự sẽ không để cô ấy như vậy.
  • 5. Khi yêu 1 ai đó thật lòng, bạn mới biết sức chịu đựng của mình thật trâu bò.
  • 7. Tớ kém tiếng Anh… Nhưng tớ có thể cho cậu biết: I Love You!

   Tớ kém Địa lí… Nhưng tớ có thể cho cậu biết cậu sống trong tim tớ!

   Tớ kém Lịch sử… Nhưng tớ có thể cho cậu biết ngày đầu tiên tớ nhìn thấy cậu!

   Tớ kém Toán học… Nhưng tớ có thể cho cậu biết cậu chiếm bao nhiêu % trong trái tim tớ!

   Tớ kém Hóa học… Nhưng tớ có thể cho cậu thấy phản ứng của tớ khi cậu cười.

   Tớ kém Sinh học… Nhưng tớ có thể cho cậu biết nhịp tim của tớ đập.

  • 8. Em ghét anh…

   Sao lại ghét anh?

   Em ghét anh nhiều lắm, ghét lắm!

   Vì sao em nói đi?

   Vì…

   Vì sao?

   Vì… Ghét của nào trời trao của ấy!

  • 9. Yêu một người…

   Không phải bởi vì…

   Người ấy đặc biệt…

   Mà bởi vì…

   Người ấy mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình!

  • 10. Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi. Nhưng nếu không dám đi sẽ chẳng bao giờ tới.

  Tags: stt yêu thương ngắn, stt đang yêu hay, stt hay về em bé, stt tình yêu lãng mạn, stt hay về tình yêu hạnh phúc, stt tình yêu ngọt ngào, stt tình yêu dễ thương, những stt hay về tình yêu vk ck

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1500 Stt Thất Tình Mang Tâm Trạng Buồn Và Nỗi Nhớ Người Cũ
 • Các Status Hay, Độc Đáo Nhất Cho Ngày 8/3
 • Cư Dân Mạng Rộ Status Tạm Biệt Năm Cũ, Chào Đón Năm Mới 2022
 • Những Status Tháng 9 Về Mùa Thu Hay Và Ý Nghĩa Cho Facebook
 • Tổng Hợp Status Về Lễ Tình Nhân Hay Nhất
 • 1500 + Stt Hay Khi Đăng Ảnh Vui, Đi Chơi, Đại Diện..hút Nhiều Like Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Status Hay Nói Về Tâm Trạng Chán Nãn Trong Cuộc Sống
 • Những Câu Status Về Ăn Uống, Ẩm Thực Hay Nhất
 • Stt Hoa Hồng, 35+ Dòng Status Về Hoa Hồng Tình Yêu & Cuộc Sống
 • Stt Về Hoa Hồng Stt Về Hoa Hồng Tình Yêu
 • Tổng Hợp Những Câu Stt Hay Nói Về Thời Học Sinh Cấp 3 Vui Nhộn
 • Stt hay khi đăng ảnh đại diện thu hút like khủng

  Đôi khi bạn đăng ảnh đại diện không nhận được nhiều like không phải vì bạn không đủ xinh, ảnh bạn không đủ đẹp. Đó có thể là do stt không đủ ấn tượng, không khiến người khác chú ý. Vì vậy một stt chất lượng khi đăng ảnh đại diện là điều rất quan trọng. Hãy lựa ngay thử một câu dưới đây và thay ảnh đại diện xem sự khác biệt bạn nhé!

  1. Là con gái, đừng yêu ai đó nhiều quá, đừng hi vọng quá nhiều. Và đừng chờ đợi ai đó quá lâu.

  2. Nếu bạn không mạnh mẽ thì dù bạn bị đẩy ngã cũng không ai kéo bạn dậy đâu. Đời người chính là sự lựa chọn. Yếu đuối hay mạnh mẽ, thành công hay thất bại là do sự lựa chọn hôm nay của bạn.

  3. Tôi muốn sống như hoa mặt trời, vươn mình tỏa sáng giữa bầu trời xanh.

  4. Ba đồng một mớ tình duyên. Đừng tìm kiếm nữa về liền với em.

  5. Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới. Hy vọng ngày mai và ngày kia, cả cuộc đời dài phía trước và cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi.

  6. Tình yêu đâu phải con đò. Bến nào cũng đỗ, người nào cũng yêu.

  Cap hay cho ảnh đại diện đăng facebook

  7. Tôi thích hoàng hôn. Bởi vì nó cũng là sự kết thúc, nhưng lại rất đẹp.

  8. Hướng cây là do gió thổi. Hướng cuộc đời là do chính mình.

  9. Chút nắng gắt đâu làm nên mùa hạ

  Một thoáng nhìn chưa hẳn đã là yêu.

  10. Vui cũng phải sống, không vui cũng phải sống. Cùng lắm cười thêm vài cái là được rồi.

  11. Chỉ cần em sống tốt, trời xanh tự khắc sẽ an bài.

  12. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ.

  13. Xã hội đòi hỏi đủ thứ, nhưng thật ra chỉ cần đối xử tốt với bản thân mình là đủ.

  14. Nếu yêu em anh sẽ vì em mà thay đổi cả thế y. Nhưng nếu anh không yêu thì anh chỉ đổ lo cho thế giới mà thôi.

  15. Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi. Lầm tưởng lớn nhất của một chàng trai là nghĩ cô ấy sẽ vì mình mà không bao giờ bỏ đi.

  16. Nếu muốn, người ta sẽ tìm cách. Còn không muốn, sẽ tìm lý do.

  17. Em chẳng thích anh nữa. Chẳng vì gì cả chỉ là mệt mỏi quá thôi.

  18. Tự dưng yêu, cũng có thể tự dưng hết yêu, có gì mà khó hiểu?

  19. Chưa biết rõ lòng mình, thì làm sao xác định được tâm ý người ta?

  20. Ghen tị làm gì, trong khi người ta còn không phải là của mình.

  21. Bao lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau? Ờ mà chúng ta là gì của nhau mà cần gặp lại? Haiz bản thân lại tự lụy nữa rồi.

  22. Chúng ta đã bắt đầu bằng những lời hứa hẹn của tình yêu chớm nở… Và kết thúc bằng những câu nói cụt ngủn, đau thương.

  23. Với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng mình hay một chút bình yên trong đó có bạn….

  24. Tình yêu không cần đúng sai, không cần thắng thua hay nắm buông. Quan trọng là có vì nhau mà níu giữ hay không!

  25. Lúc buồn thì xem phim, đọc sách; lúc vui thì nghe nhạc, uống trà. Thế giới cạnh khoé nhau mặc kệ họ. Việc của mình suy cho cùng vẫn chỉ là sống một đời thảnh thơi…

  26.

  • Nam quốc sơn hà nam đế cư
  • Đáng yêu như vậy mà seen không rep ư?

  27. Luôn luôn có một người khiến bạn mỉm cười ngay lập tức khi nhận được tin nhắn từ họ.

  28. Thế giới có hàng vạn người nhưng em chỉ chờ đợi một mình anh thôi. Người đang giấu mặt.

  29. Hôm nay bố mẹ em vắng nhà. Ai đến chở bé đi chơi đi.

  30. Vui một mình, buồn một mình, bệnh cũng một mình.

  31. Chỉ có mình em. Hôm nay em vui, có ai lang thang với em không nào?

  32. Giá như anh là gió, để đi đâu đó vờn mái tóc của em.

  33. Em sẽ cam tâm tình nguyện khờ dại nếu có ai đó đến bên em lúc này.

  34. Giá mà có người yêu cùng đi du lịch như thế này thì vui biết mấy.

  35. Tình yêu không có lỗi, lỗi là chưa có người để yêu thôi.

  Stt hay khi đăng ảnh vui chất như nước cất

  Ai cũng có lúc có những chuyện vui vẻ và muốn chia sẻ với mọi người. Một câu nói hay đầy niềm vui sẽ giúp điều ấy được lan tỏa xa hơn. Đồng thời còn giúp bạn nhận được nhiều tương tác trên Facebook hơn. Và những stt dưới đây sẽ khiến ai cũng muốn bấm like khi bạn đăng ảnh vui trên các trang mạng xã hội.

  1. Ông trời tạo ra địa chấn. Và cái bụng mỡ của em chính là điểm nhấn.

  2. Thanh xuân như một ly trà. Ăn vài miếng bánh hết bà thanh xuân

  3. Độc thân không phải là ế mà đang tìm người tử tế để yêu.

  Stt hài hước để bạn chém gió mỏi tay 1001 + stt hài hước về cuộc sống, tình yêu và tình bạn hay nhức “nách”

  4. Một phụ nữ toàn diện là: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…

  5. Ta về ta tắm ao ta.

  Dù trong dù đục cũng là cái ao.

  6. Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu.

  7. Để có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm, thường là phải trả thêm tiền.

  9. Mỗi lần tôi giảm cân mà thèm ăn tôi đều tự nói với bản thân: “Ăn nữa sẽ chết!”

  Và kết quả chứng minh: Căn bản là tôi không hề sợ chết!

  10. Con cóc là cậu ông trời

  Nếu ai bắt được có nồi cháo ngon.

  11. Em không còn là một cô gái đợi anh nữa. Giờ em là cô gái đợi ăn.

  12. Nếu anh chịu nấu cơm cho em ăn một đời, em sẽ yêu anh cả kiếp.

  13. Người con trai đẹp nhất trong lòng em là người nấu ăn ngon.

  14. Em cũng chỉ là con gái thôi

  Buồn là ăn, không ăn là buồn.

  15. Nhà em có bán rượu không mà nói chuyện với em anh say quá.

  16. Đừng yêu người chỉ biết nói lời ngon tiếng ngọt, hãy yêu người nấu đồ ngon ngọt cho bạn ăn.

  17. Mỗi ngày mới luôn tràn đầy hy vọng. Vì vậy xin bạn đừng lãng phí những ngày đẹp trời.

  18. Nhiều người hỏi tôi yêu hay ăn quan trọng hơn, tôi không trả lời vì tôi đang bận nhai.

  19. Trời chỉ đẹp khi trời còn nắng. Em chỉ vui khi em còn anh.

  20. Em vừa yêu bầu trời xanh hy vọng vừa hy vọng được yêu anh.

  21. Ngày đó trời mưa lớn lắm, anh gặp được em, em không thấy anh, anh không thấy mưa.

  22. Xin lỗi, có thể làm phiền em cười một cái không, cafe của anh đã quên thêm đường mất rồi.

  23. Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

  24. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

  25. Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.

  26. Nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc cả. Bởi vì anh không muốn mất em.

  27. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.

  28. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

  30. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

  31. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.

  32. Cần một bờ vai bên cạnh em những phút yếu lòng.

  33. Người yêu ơi, anh lạc trôi ở đâu mất rồi.

  34. Hãy nói là anh đã chào đời rồi, hoặc ít nhất là đang học tiểu học đi người yêu ơi!

  35. Mình thích thì mình yêu thôi. Có ai đưa em đi trốn không nào?

  Stt hay khi đăng ảnh buồn chất chứa nhiều nỗi niềm

  Trong cuộc sống không tránh khỏi những lần chúng ta đau buồn, tuyệt vọng. Đăng ảnh lên mạng để thể hiện nỗi buồn của bản thân là điều mà mọi người thường làm để mong nhận được sự đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia. Tuy nhiên nếu bạn không biết diễn tả nỗi buồn của mình thế nào để cho mọi người hiểu thì các stt hay dưới đây sẽ giúp bạn.

  1. Người thương bạn thật lòng thật dạ chỉ sợ lo cho bạn không đủ thứ mà bạn muốn. Còn kẻ không thương bạn chỉ sợ bạn đòi hỏi quá nhiều!

  2. Suy cho cùng, thứ mà cả đời không nên tùy tiện cho người khác chính là cơ hội và hi vọng. Hi vọng càng nhiều đôi lúc lại càng bị thương.

  3. Hay là thôi ta cứ như vậy đi. Một mình thôi và chẳng cần ai nữa !

  4. Thất vọng quá nhiều bạn sẽ học được cách buông bỏ cho dù không nỡ. Giọt nước mắt dù đau đớn nhưng sẽ làm bạn trưởng thành qua từng ngày.

  Stt hay buồn về tình yêu kèm hình ảnh 999+ STT buồn, STT tâm trạng rối bời thấu tận tâm can hay nhất 2022

  5. Có những người sẵn sàng quên bao lần ta giúp đỡ, nhưng sẽ nhớ mãi một lần ta từ chối họ.

  6. Đến lúc cậu học được cách trân trọng thì có lẽ tôi đã không còn ở đó nữa. Đến lúc trong trái tim cậu có tôi thì trong trái tim tôi đã đầy mảnh vỡ.

  7. Trưởng thành là khi không còn cố chấp theo đuổi thứ không thuộc về mình nữa. Người không yêu mình dù mình có cho họ cả thế giới thì họ vẫn mãi không là của mình.

  8. Cả hai người cùng im lặng. Nhưng một người thì bình yên, một người lòng ngập tràn giông bão. Một người dửng dưng bên người khác còn một người lòng vẫn luôn hướng về người cũ.

  9. Nếu sớm biết có ngày hôm nay thì tại sao lúc đầu anh lại cho em thứ hi vọng ngu ngốc, hư vô ấy? Sao anh lại bước vào thế giới của em?

  10. Vào thời điểm em yếu đuối nhất, em luôn hi vọng anh sẽ bước đến che chở cho em. Nhưng anh chưa bao giờ một lần chủ động tiến về phía em

  11. Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ – Đưa tôi qua những khúc rẽ cuộc đời – Đời còn dài, còn bao nhiêu ngã rẽ- Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai.

  12. Không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông. Khi giá lạnh buông tràn trên phố. Khi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏ. Những mặt đường buốt lạnh dưới chân ai.

  13. Em ôm được cả trái đất, cả bầu trời nhưng lại không thể nào ôm chặt lấy anh.

  14. Thà nói ra và tìm cách giải quyết, còn hơn là cứ giấu trong lòng khó chịu lắm…..

  15. Duyên phận là một cái cớ hoàn hảo, để ngụy biện cho sự thay lòng.

  16. Trong lòng bây giờ toàn là cả một trời tâm sự… Chẳng biết nói cùng ai.

  17. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.

  18. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.

  19. Sự tin tưởng giống như một miếng dán. Tháo nó ra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không còn dính chặt như lần đầu tiên.

  20. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.

  22. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

  23. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

  24. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

  25. Dù anh cứ hững hờ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

  26. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

  27. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

  28.

  29. Tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. Nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.

  30. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

  31. Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. Khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

  32. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

  33. Có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. Có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. Chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. Thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.

  34. Bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. Vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.

  35. Có người vì yêu mà quên mất bản thân. Yêu hết mình, sống vì những gì người yêu muốn. Những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.

  36. Tình yêu là từ hai phía. Không chỉ có yêu, để có thể ở bên cạnh nhau. Cả hai phải có đủ yêu thương, hy sinh và sẻ chia. Nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hi sinh mù quáng. Và mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không bền.

  37. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

  Stt hay khi đăng ảnh câu like cực chất nhận “Bão” Like

  Không phải chỉ có những nhân vật nổi tiếng mới sở hữu nhiều lượt like trên trang cá nhân. Nếu trang cá nhân của bạn có nhiều bài đăng thú vị thì bạn cũng dễ dàng thu hút lượt tương tác khủng. Những tus chất này sẽ dần giúp mọi người nhấn like nhiều hơn vào bài viết của bạn. Đừng bất ngờ nếu như một ngày nào đó tus của bạn nhận được bão lile nhé

  1.

  2. Bạn cười nhưng chắc gì đã khổ. Còn tôi đây cố cười nhưng lệ đổ trong tim.

  3. Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like.

  4. Mong ai nhìn thấy bài viết này sẽ luôn được nhiều hạnh phúc và vui vẻ.

  5. Có ai quan tâm mình không? Nếu có thì thả “thương thương” cho mình nha.

  6. Trước giờ chưa bao giờ biết cảm giác được “thả tim” là như thế nào.

  7. Nếu muốn, người ta sẽ tìm cách. Còn không muốn, sẽ tìm lý do.

  Stt cực chất hay nhất để bạn thả thính trên MXH

  8. Bác sĩ bảo em thiếu i ốt. Nên yêu nhầm người không tốt như anh.

  9. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai.

  10. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.

  11. Xã hội đòi hỏi đủ thứ, nhưng thật ra chỉ cần đối xử tốt với bản thân mình là đủ.

  12. Thế giới mênh mông, em chỉ cần một người yêu em là đủ.

  13. Anh này, nếu một ngày nào đó, em không chờ anh nữa, không còn cố gắng vượt qua tất cả những hi vọng nữa. Vậy lúc đó anh có thể tìm em được không ?

  14. Thất tình thật đáng sợ. Nó làm con người mệt mỏi biết bao nhiêu.

  15. Em chẳng thích anh nữa. Chẳng vì gì cả chỉ là mệt mỏi quá thôi.

  16. Với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng mình hay một chút bình yên trong đó có bạn.

  17. Có bao giờ, bạn lang thang một mình qua từng góc phố, mà dường như bạn không biết mình nên đi về đâu.

  18. Chắc ai đó không biết tôi vì họ đau đến độ nào.

  19. Có bao giờ, bạn chợt cười một mình, chợt rơi nước mắt. có bao giờ, bạn muốn thời gian được ngừng lại chỉ để bạn thôi nghĩ về ai đó.

  20. Có bao giờ, bạn ngẩn ngơ suy nghĩ về điều gì đó mà dương như không hiểu được bạn suy nghĩ về điều gì.

  21.

  22. Hôm nay tôi mệt, mệt vì tất cả những gì đang xảy ra.

  23. Lúc buồn chỉ cần một lời nói từ một người tôi thương cũng khiến tôi vui.

  24. 25.

  • Tận cùng của nỗi nhớ…em có biết là gì không?
  • Là ngày dài cứ trôi, anh chỉ nhớ về em thôi…

  26. Nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể xóa đi, thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất trên thế gian.

  27.

  28. Nỗi nhớ em không thể đếm bằng chữ số.

  29. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…

  30. Chia tay anh, em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương.

  31. Tôi sẽ chờ đợi cho đến ngày tôi có thể quên bạn hoặc cho đến ngày bạn nhận ra bạn không thể quên tôi.

  32. Muốn làm họa sĩ vẽ lên muôn màu hạnh phúc. Chứ không muốn làm ăn mày đi xin từng chút yêu thương…

  33. Hóa ra chỉ cần rời xa.. thì dù quen thuộc đến thế nào cũng thành người lạ.

  34. Từ bỏ một người con trai em từng yêu, một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó!

  35. Cô đơn không phải do không có ai quan tâm…Mà do sự quan tâm đó không đến từ người ta mong đợi…

  Stt hay khi đăng ảnh thả thính là dính liền

  Đăng câu nói hay trên trang cá nhân cũng là một cách hiệu quả để thả thính Crush. Khi Crush đọc được những dòng tâm trạng đầy ngọt ngào có thể người ấy sẽ hiểu được. Đây là cách bày tỏ tình cảm vừa dễ thương vừa tinh tế mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ cần lựa những stt hay dưới đây đảm bảo thả thính là dính liền mà đã dính là dính chắc luôn à nha.

  1. Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ.

  2. Nếu anh đọc được stt này hãy mau chóng xuất hiện, em chờ lâu lắm rồi, người yêu tương lai ạ.

  3. Bầu trời xanh, làn mây trắng Anh say nắng hay là anh say em.

  4. Mẹ dặn em để ý việc học hành. Em nghe không rành nên toàn để ý anh.

  5. Hôm nay em học toán hình. Tròn vuông chẳng thấy, toàn hình bóng anh.

  Tus thả thính cực dính cho các bạn gái 1500++ STT thả thính dễ thương, ngọt ngào nhận nhiều like nhất

  6. Cha mẹ em sinh em khéo quá, nên gương mặt em mới giống hệt con dâu của mẹ anh.

  7. Ngày nắng có làm anh lo lắng. Ngày mưa anh đã có người yêu chưa?

  8. Người ta thì thích buổi chiều hoàng hôn buông. Còn em thì thích buổi chiều buồn hôn anh.

  9. Cậu biết không nhìn cậu quen lắm. Cậu giống hệt bạn gái trong mơ của tớ.

  10. Cuộc sống thì giống cuộc đời. Còn anh thì giống bạn đời của em.

  11. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa

  12. Son thì màu đỏ, cỏ thì màu xanh, trời bắt đầu trở lạnh, mình yêu dần đi anh.

  13.

  • Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là chúng tôi nghĩ là? Mình có biết nhau không.
  • Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.

  14. Muốn bắt cọp thì vào sở thú, muốn tìm chỗ trú thì vào tim em.

  15. Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay.

  16. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

  17. Tớ muốn nói với cậu: Yêu là duyên phận, yêu là cảm động, yêu là thói quen, yêu là khoan dung, yêu là hi sinh, yêu là thông cảm, yêu là hứa hẹn cả đời.

  18. Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không?. Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không?…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy.

  19. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!

  20. Muốn mặn thì ăn muối còn muốn đắm đuối thì theo em.

  21. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 độ.

  22. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.

  23. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

  24. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.

  25. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.

  26. Đông đến rồi, ai đó có lạnh không? Chứ anh thì sắp đóng băng rồi đây.

  27. Chỉ ước thời gian trôi qua nhanh thật nhanh để anh mau chóng gặp được em, người yêu tương lai ạ.

  28. Cuộc sống em ổn không? Chứ anh chẳng ổn chút nào vì cứ mãi lo tìm kiếm một người chưa bao giờ xuất hiện.

  29. Có lẽ cô đơn lâu quá khiến người ta trở nên dễ tính, chỉ cần một ánh mắt cũng đủ làm ta thao thức cả đêm.

  30. Facebook có hơn 4000 bạn bè, liệu trong đó có em không – người yêu tương lai của tôi?

  31. Dù mùa đông có lạnh thế nào đi nữa cũng không lạnh bằng sự cô đơn vây kín tôi hằng đêm.

  32. Buồn lắm, ai đó có thể bạn cho tôi một chút quan tâm được không?

  33. Cần bàn tay trao hơi ấm, cần chút bình yên này…

  34. Nếu đăng stt mà có thể làm em chú ý đến anh thì anh sẽ viết hàng trăm stt mỗi ngày.

  35. Như thế này đã đủ đẹp trai để có gấu chưa mọi người?

  Stt hay khi đăng ảnh đi chơi khiến mọi người trầm trồ

  Những chuyến du lịch không chỉ là lúc thư giãn mà còn là lúc “sống ảo” của bất cứ ai nhất là các bạn nghiện chụp ảnh. Khi up những tấm hình ấy lên mạng thì không thể thiếu những câu nói hay rồi. Những câu nói này sẽ thể hiện trọn vẹn niềm vui trong chuyến đi của bạn và khiến mọi người trầm trồ khen ngợi nữa đó.

  1. Có một loại người vô cùng nghiện đi du lịch. Chỉ đơn giản là vì họ thích tự do, thích đi đó đi đây mà bỏ lại dòng đời xô bồ, phiền não.

  2. Thế giới vô cùng rộng lớn và tươi đẹp. Vì thế nên em luôn muốn cố gắng hết sức để nhìn ngắm thế giới ấy. Nhưng bằng chính sức của mình chứ không dựa vào ai cả.

  3. Nghe nói chăm đi du lịch rất có thể sẽ gặp được chân ái đời mình.

  4. Bây giờ mong ước của cuộc đời em chỉ là kiếm thật nhiều tiền để đi du lịch cùng ba mẹ. Em chỉ muốn đối xử với bản thân và gia đình tốt một chút chứ không bận lòng chuyện yêu đương nữa.

  Stt hay khi đăng ảnh để tận hưởng cuộc sống ý nghĩa

  5. Một trong những điều đáng tiếc của cuộc đời là trước năm 25 tuổi nhưng chưa từng đặt chân đi du lịch.

  6. Em yêu đến Đà Lạt không chỉ vì nơi đây phong cảnh hữu tình mà còn vì nơi này có anh.

  7. Anh muốn làm một chuyến du lịch thật dài, liệu em có muốn làm bạn đồng hành của anh không?

  8. Những chuyến đi xa sẽ giúp đầu óc chúng ta thảnh thơi. Khi ấy ta sẽ tạm thời quên đi những lo âu phiền muộn. Khi ấy ta sẽ cảm nhận được hạnh phúc thật thụ.

  9. Người yêu Du lịch thực thụ là người không bao giờ chê bai quê hương của mình. Đó là người khi đi đâu xa cũng cảm thấy phong cảnh quê hương là đẹp nhất.

  10. Tôi là người thích xách vali lên đi lang thang cùng trời cuối đất. Điều ấy không chỉ do tôi thích ngắm phong cảnh đẹp. Đó còn bởi tôi là người yêu phong cách sống tự do.

  10. Tôi là người thích xách vali lên đi lang thang cùng trời cuối đất. Điều ấy không chỉ do tôi thích ngắm phong cảnh đẹp. Đó còn bởi tôi là người yêu phong cách sống tự do.

  11. Có bao giờ giữa dòng đời mệt mỏi bon chen, con người phải gồng mình trong những yêu cầu của cuộc sống mà bạn cảm thấy có thể đánh mất chính mình chưa? Đừng chần chừ, hãy lựa chọn một chuyến đi, chúng ta không trốn tránh, chỉ là đi tìm lại chính mình thôi.

  12. Đi tới đâu không quan trọng, quan trọng là đi cùng nhau.

  13. Tôi thích cảm giác được là kẻ vô danh trong một thành phố xa lạ.

  14. Giá như có thể đi đến một nơi mà không ai biết ta là ai. Nơi mà chỉ có ta và thiên nhiên hoang dại….

  15. Tôi chưa bao giờ hối hận vì dùng quá nhiều thông gian và tiền bạc để đi du lịch. Tôi chỉ hối hận vì đã không xách ba lô và đi sớm hơn.

  16. Nếu năm đó không đi một chuyến, có lẽ tôi đã không gặp người.

  17. Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào.

  18. Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.

  19. Trải nghiệm và sự thú vị là điều du lịch đem lại cho tâm hồn tôi.

  20. Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá.

  21. Đi đi anh, khi mà sức khỏe anh còn, khao khát anh còn và tâm hồn còn chưa mỏi mệt đến mức thèm dừng lại một nơi bến bờ nào đó. Đi thôi anh, khi anh vẫn còn yêu những ngày mưa, yêu trời nắng cháy, yêu từng hương bụi đường, cỏ cây vách đá của một vùng xa.

  22. Trời đất bao la, bốn bể là nhà, những dấu chân anh sẽ hoài còn đó và chẳng điều chi bôi xóa.

  23.

  24. Tôi không muốn đến đích vì không thích phải dừng lại. Vì chỉ khi đi đây đi đó, chúng ta mới tiếp tục học hỏi được điều hay, điều lạ từ cuộc sống.

  25. Lợi ích của việc đi là để lấy thực tế điều chỉnh trí tưởng tượng, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự như thế nào.

  26. Bạn chả cần phải đợi chờ những người xung quanh để đi du lịch cùng nhau. Cứ thế mà đi một mình, tự thân khám phá những vùng đất mới có khi lại hay.

  27. Lúc nào cũng mang hộ chiếu theo bên người hoặc luôn biết chắc nó đang ở đâu, vì bạn thường xuyên sử dụng nó.

  28. Cái ý tưởng chỉ sống một cuộc đời tại một nơi cố định thật kinh khủng.

  29. Luôn luôn có những đất nước và chuyến đi mới được bạn “cho vào tầm ngắm”. Danh sách những điều bạn muốn làm trước khi chết là được đi càng nhiều càng tốt.

  30. Có cả tá blog du lịch có trong sổ tay của bạn. Bất cứ khi nào rảnh, bạn lại ngấu nghiến những blog đó và ngay lập tức bị cuồng chân.

  31. Mặc dù đã là một con nghiện du lịch “chuyên nghiệp” rồi, bạn cũng không thể ngăn nổi sự hào hứng và hồi hộp mỗi khi đặt vé thành công đến một đất nước mới.

  32. Bạn du lịch còn nhiều hơn là ở nhà. Và có khi nhà chỉ là một điểm dừng chân để bạn bắt đầu 1 hành trình mới.

  33. Không cần nhiều lí do để bắt đầu 1 chuyến đi mới. Mọi thứ có khi chỉ bắt đầu từ một bộ phim, một bài hát, một bức ảnh…

  34. Trong ngày hẹn đầu tiên, thể nào cũng lôi chuyện du lịch ra mà nói, và cố gắng tìm hiểu xem liệu người ta cũng có thích đi du lịch giống mình hay không.Những câu nói chuẩn không cần chỉnh về dân nghiện đi du lịch.

  Stt hay khi đăng ảnh người yêu đạt 9.999 like

  Khi yêu nhau người ta thường có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào được lưu giữ qua những bức ảnh. Và những câu nói hay khi đăng ảnh về người ấy trên mạng xã hội sẽ giúp cho chàng/nàng hiểu được trái tim của bạn, đồng thời làm gắn bó thêm tình cảm của hai người. Khi một người đã sẵn sàng công khai hình ảnh của bạn cho tất cả mọi người thì lúc đó hẳn bạn đã chiếm ví trí quan trọng trong trái tim người ấy.

  1. Em chỉ muốn sống một cuộc đời bình thường mà thôi. Và em chỉ mong có một người bình thường bên em trọn đời trọn kiếp, để em gọi là người thương.

  2.

  • Không mơ cổ tích hoang đường
  • Chỉ xin giấc mộng bình thường có em.

  3. Mỗi ngày có thể nhìn thấy nụ cười tỏa nắng của em chính là điều hạnh phúc nhất đời anh.

  4. Trước năm 18 tuổi đức tin của anh chính là chúa, nhưng sau năm 18 tuổi đức tin của anh chính là em.

  5.

  • Thanh xuân như một chén trà.
  • Đậm nhạt cũng được miễn là có anh.

  6. Yêu một người đôi khi không phải là tất cả vì người đó. Đó chính là chấp nhận thay đổi vì người ấy. Em chính là người khiến anh chấp nhận thay đổi bản thân mình. Em chính là hạnh phúc của đời anh.

  7. Đừng chọn người đẹp nhất, hãy chọn người làm cho bạn cười mỗi ngày. Người đó với em chính là anh

  8. Tách ly dùng để uống trà. Tình ca để hát, em là để yêu.

  9. Hoa hướng dương chỉ luôn hướng về một phía. Bông hoa ấy cũng giống như em vậy. Cả đời em cũng chỉ hướng về phía anh.

  10. Khi yêu em anh gặp phải muôn vàn khó khăn, nhưng anh tình nguyện vì em mà gánh vác hết những đau khổ ấy.

  11. Để đạt được cái gọi là hạnh phúc phúc cần một chút can đảm, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cố gắng. Chỉ buồn là chưa cố gắng đã muốn dừng lại rồi.

  12.

  • Hình như em đang để điện thoại của mình ở chế độ rung hay sao ấy
  • Vì vừa nhìn thấy anh cả người em đã rung lên bần bật
  • Ô…mà em có xài điện thoại đâu nhỉ.

  13. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

  14. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

  15. Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh.

  16. Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.

  17. Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.

  Stt khi đăng ảnh người yêu cực chất 18.

  19. Anh sẽ kiện em vì tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn

  20. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười

  21. Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay

  22. Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

  23. Sinh ra là con gái đã khổ. Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc

  24. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống

  25. 26. 27. 28. 29.

  30. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

  31.

  • Một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông
  • Một khi đã yêu thương hết lòng thì sẽ không dễ dàng từ bỏ
  • Bởi vì…
  • Tìm được một hạnh phúc quá khó
  • Nó phải trả giá bằng niềm đau, bởi những giọt nước mắt và thời gian

  32.

  • Tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn,
  • Đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn.
  • Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.

  33. Một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào. Vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

  Caption hay khi đăng ảnh đồ ăn cho thêm mặn mà

  Nếu bạn là team cuồng đồ ăn như trà sữa, bánh tráng thì chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua việc chụp ảnh. Một câu stt hay khi đăng ảnh đồ ăn sẽ thể hiện sở thích của bạn một cách thật dễ thương. Điều này sẽ giúp thu hút lượng tương tác lớn từ những người có cùng đam mê với bạn bạn.

  Ảnh đồ ăn được nhiều ban chụp và lưu giữ hàng ngày

  1. Trái tim tôi có một tình yêu mãnh liệt đối với ly cacao nóng thơm ngon.

  2. Với người ta thì anh quan trọng lắm, nhưng với em thì trà sữa mới là chân ái.

  3. Người ta gì chạy theo tình yêu còn tôi thì cứ đắm say theo trà sữa.

  4. Có một loài người dành cả thanh xuân để uống matcha.

  5. Em mê ăn bánh còn hơn cả mê anh.

  6. Còn gì hạnh phúc hơn việc tự tay làm những món mình thích, nếm trải những hương vị ngọt ngào tự mình làm. Niềm vui hoá ra chỉ đơn giản thế thôi.

  7. Yêu thương có thể lấp đầy hết tất cả chỉ trừ… bao tử.

  8. Đói bụng với em là căn bệnh mãn tính mà chỉ có trà sữa trân châu mới chữa được.

  9. Còn tình cảm nào chân thành hơn tình yêu dành cho thức ăn.

  10. Yêu là phải nói, cũng giống như đói cần phải ăn.

  11. Trông tôi có vẻ đang suy nghĩ đấy, nhưng đến 90% suy nghĩ trong bộ não tôi là nên ăn gì tiếp theo.

  12. Độc lập tự do, ăn no rồi ngủ.

  13. Bi kịch của đời người là đam mê đặc biệt với ẩm thực nhưng lại tích cực giảm cân.

  14. Tiền là nhất, đồ ăn là nhì, vì không có tiền nên sẽ không có đồ ăn.

  15. Hãy cho tôi một đôi đũa, tôi sẽ ăn cả thế giới.

  16. Bố mẹ cho tiền ăn học, học không được thì cố mà ăn thôi.

  17. Có một loại mất trí nhớ mang tính lựa chọn: Rốt cuộc thì hôm nay mình đã ăn chưa nhỉ.

  18. Tôi đang tập thể dục, nhưng thể dục là toàn bộ pizza trong miệng của tôi.

  19. Ai mà biết trước được cuộc đời sẽ ra sao, thế nên hãy ăn món tráng miệng trước.

  20. Chỉ nên ăn kiêng khi bạn đang chờ thịt được nấu chín mà thôi.

  21. Mọi hạnh phúc trên đời đều xuất phát từ một bữa ăn sáng nhàn nhã.

  22. Tất cả chúng ta đều ăn, thế nên thật buồn tẻ vì ăn những thứ không ra gì.

  23. Tôi không ấn tượng với công nghệ cho tới khi tôi có thể tải về thức ăn.

  24. Nếu bạn thực sự muốn kết bạn, hãy đi đến nhà ai đó và ngồi ăn với anh ta.

  25. Người mà cho bạn đồ ăn thì cũng có thể cho bạn trái tim của họ.

  26. Đồ ăn chính là biểu tượng của tình yêu khi không còn từ ngữ nào để diễn tả.

  27. Kể ra, cũng khó mà không thể không vui vẻ khi đang ăn những trái cà chua mà nhà tự trồng.

  28. Một chiếc pizza hấp dẫn này có đủ khiến anh liêu xiêu?

  29. Sáng nào cũng ăn phở thì bảo sao ngày ngày đều nhớ về bóng hình anh!

  30. Tình yêu chỉ là hạt cát, vì đồ ăn đã lấn át tình yêu.

  31. Nếu như ăn là sai, thì tôi đây không cần đúng.

  32. Cứ nói tôi ham ăn đi, rồi sẽ có một ngày tôi hờn mà lăn chết cả thế giới cho xem.

  Caption hay khi đăng ảnh cưới

  Stt hay nhất khi đăng ảnh cưới vừa ngọt ngào, lãng mạn nhất

  1. Tay trong tay bên anh cùng nhau tiến vào lễ đường chính là hạnh phúc lớn nhất đời em.

  2.

  3. Em chính là cô dâu xinh đẹp nhất, có nụ cười hạnh phúc nhất trên thế gian này.

  4. Khi đeo nhẫn vào tay cô ấy, tôi thấy thật hạnh phúc.

  5. Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.

  6. Khoảnh khắc anh trao nhẫn cưới cho em với anh thật diệu kỳ và hân hoan. Lúc ấy thì anh đã tự hứa với lòng rằng anh sẽ mãi yêu em suốt kiếp.

  8. Nếu được chọn lựa một lần nữa, anh vẫn sẽ chọn đứng nơi đây, cùng em bước lên Thánh đường và không bao giờ buông tay.

  9. Đường đời thì dài nhún anh không sợ. Vì đã có bạn đồng hành xinh đẹp là em.

  10. Ngày cưới này là giấc mơ của anh lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực. Cảm ơn em đã cùng anh thực hiện giấc mơ của mình.

  12. Tuổi trẻ đẹp biết bao! Tỏa ánh sáng và sức nóng, tràn ngập màu sắc và mộng ảo, là một chương của cuốn sách, là một câu chuyện không bao giờ kết thúc. Đó là câu chuyện tình của chúng ta.

  13. Chọn yêu anh với em cũng là chọn hạnh phúc.

  14. Hôm nay từ niềm hân hoan đến với anh từ thiên đường. Và thiên sứ đến từ thiên đường đó chính là em.

  15. Anh đặt lời hứa trọn đời trong nhẫn cưới, còn trái tim anh đặt trong tim em.

  16. Đời anh đẹp nhất là ngày có em cạnh bên.

  17. Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời.

  18. Em sẽ không bao giờ muốn mặc váy cưới nếu chú rể không phải là anh.

  19. Ngoài kia đám cưới linh đình, bao giờ mới đến lượt mình đây anh?

  21. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.

  22. Anh và em đã trải qua các giai đoạn của tình yêu. Từ lúc làm quen, lơ nga lơ ngơ đến yêu biết thương, biết quan tâm nhau hơn rồi đến khi chúng ta yêu nhau, trao nhau mọi thứ chúng ta có, ngay cả tuổi thanh xuân.

  23. Anh muốn cùng với em đi tiếp, đi thêm bước nữa để chúng ta được yêu nhau hơn, được quan tâm, được san sẻ cho nhau mọi khó khăn trong cuộc sống.

  24. Khó khăn phía trước không làm ảnh sợ hãi, anh chỉ sợ nửa đời còn lại không có em.

  25. Ngày cưới này là giấc mơ của anh lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực!

  26. Em có biết không? Từ lúc quen em, anh đã mơ ngày này lâu lắm rồi. Nếu một năm có 365 ngày thì 365 đêm anh luôn mơ ngày chúng ta được về bên nhau. Và sau 2555 ngày, giấc mơ của anh đã thành hiện thức. Chúng ta cuối cùng cũng về với nhau, cuối cùng có thể tự mình xây dựng hạnh phúc riêng cho mình.

  27. Đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.

  28. Mặc dù, trong khi yêu, chúng ta có đôi chút giận hờn, ghen tuông vu vơ. Nhưng vì nhau, chúng ta luôn bền bì, thấu hiểu để mối tình được bền vững hơn.

  29. Hôn nhân là hành trình dài cần rất nhiều kiên trì, bao dung và cả sự thấu hiểu. Vì thế, đừng để những âu lo bên ngoài ảnh hưởng đến tâm trạng khiến em không thể tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại.

  32. Những người yêu nhau thật lòng luôn mơ về đám cưới như một cái kết hạnh phúc của đôi bên. Anh cũng như bao người khác, anh đã mơ về ngày này từ lâu lắm rồi.

  33. Yêu là để hạnh phúc dài lâu, để trở thành duy nhất của đời nhau, để cùng nhau buồn vui qua mỗi thăng trầm của cuộc sống. Vậy nếu chỉ yêu mà không cưới, khác nào đôi bên chỉ đang phí hoài cảm xúc của nhau? Anh chẳng muốn phí hoài tuổi trẻ của đôi ta đâu.

  34. Được yêu và cưới em là mong mỏi lớn nhất đời anh.

  STT hay khi đăng ảnh ngầu được HOT facbooker sử dụng

  Cap ảnh cool ngầu đẹp nhất

  1. Đừng cãi lý với kẻ say. Đừng bắt tay với kẻ xấu. Đừng chiến đấu với kẻ liều. Đừng nói nhiều với kẻ ngu.

  2. Người ta khiến bạn đau khổ là họ không tốt. Những đắm chìm trong đau khổ ấy hay không là quyền của bạn.

  3. Nếu hôm nay cả thế giới quay lưng lại với bạn thì bạn cũng phải học cách tự yêu bản thân mình.

  4. Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

  5. Không có người yêu cũng không sao cả. 20 tuổi là lúc cố gắng để khẳng định bản thân chứ không phải để thoát ế.

  6. Có người ghét bạn à, không sao. Càng có nhiều người ghét càng chứng tỏ bạn có điểm hơn họ.

  7. Yêu là tình nguyện quan tâm và chăm sóc. Còn yêu mà bi lụy thì không phải là yêu, chỉ là sự níu kéo vô nghĩa mà thôi.

  8. Không có người yêu không phải vì tôi không đủ tốt. Đó là do không có ai đủ tốt để có được tôi.

  11. Cuộc đời quá nhiều thăng trầm, tình cảm đứt đoạn, buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.

  12. Đừng cứ sống vì người khác. Hy sinh vì người khác. Nếu cứ vậy sau này bạn sẽ nhận ra người tổn thương nhất là mình.

  13. Đừng cầu xin cho một cuộc sống dễ dàng, Hãy cầu cho có sức mạnh để chịu đựng một cuộc sống khó khăn.

  14. Hãy trân trọng những gì bạn đang có trước khi thời gian dạy cho bạn biết trân trọng những gì bạn đã có.

  15. Tình yêu không cần đúng sai, không cần thắng thua hay nắm buông. Quan trọng là có vì nhau mà níu giữ hay không !

  16. Tình yêu tìm được nhau đã khó, ở cạnh nhau lại càng không dễ. Buông tay dễ lắm, một người nói kết thúc, một người gật đầu, vậy là xong. Chứ nắm được mới là khó. Níu sao cho vừa, giữ sao cho chắc, vậy mới phải học một đời.

  17. Một cô gái thông minh sẽ chọn lựa cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và đối xử vô tâm….

  18. Tự dưng yêu, cũng có thể tự dưng hết yêu, có gì mà khó hiểu?

  19. Cuộc hành trình dài ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.

  20. Đừng chỉ học cách yêu ai đó thôi, hãy học cả cách yêu bản thân nữa.

  21. Tôi chưa bao giờ tìm thấy người bạn đồng hành nào tốt hơn sự cô độc.

  22. Lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.

  23. Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

  24. Người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong thế giới của người cô đơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần cảm xúc cũng bị đóng băng.

  25. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

  26. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, em sẽ là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện anh.

  27. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ VÌ NHAU.

  28.

  • Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ.
  • Bởi vì một lý do đơn giản: họ không thuộc về tương lai của bạn.

  29. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

  30. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.

  31. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề thời gian và địa lí, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy…thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

  32. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.

  33. Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật.

  34. Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.

  35. Nếu buông tay là mất tất cả. Liệu nắm chặt có giữ được gì không?

  STT hay khi đăng ảnh con khiến ai cũng muốn bấm like

  Khi đăng ảnh của bé nhà mình là mạng xã hội thì bạn nên lựa những câu tus dễ thương nhất. Nên là những câu nói thể hiện tình thương và sự quan tâm của bạn thì những tấm ảnh của bạn sẽ trở thu hút hơn. Ngoài ra nó còn thể hiện bạn là một người của gia đình, biết yêu thương con cái trong mắt bạn bè của mình.

  1. Baby à, khi con mỉm cười, mẹ thấy như cả thế giới đang mỉm cười với nền.

  3. Bé con à, con có biết không, gương mặt của con bụ bẫm, đáng yêu như thiên thần vậy.

  4. Mẹ không mong con là người giỏi nhất. Mẹ chỉ mong con có thể là một người vui vẻ, lạc quan nhất mà thôi.

  5. Con chính là niềm hy vọng đẹp nhất với ba mẹ đấy, baby à.

  6. Ba mong con có thể lớn lên khỏe mạnh và bình an, con yêu của ba.

  8. Người ta thường nói là con cái là gánh nặng của ba mẹ. Nhưng đối với ba thì con chính là động lực để ba tục phấn đấu.

  9. Con gái của cha, sao con lại đáng yêu như vậy, dễ thương y hệt mẹ con vậy.

  10. Bé con à, con chính là thiên thần đáng yêu nhất của cuộc đời mẹ.

  11. Người mẹ nắm lấy tay con mình chỉ trong một lúc, nhưng trái tim của con vĩnh viễn.

  12. Con cái chính là điều quý giá hơn cả kim cương và sáng chói hơn cả ánh mặt trời.

  13. Dù cả thế giới này đều bỏ rơi con thì con cũng đừng lo, có mẹ mà, còn yêu.

  14. Khi con cười ba tưởng như cả thế giới đang mỉm cười với ba.

  15. Cha muốn nắm tay, dắt con vào lễ đường, đặt tay con vào tay người ấy, muốn nhìn thấy nụ cười của con.

  16. Mùa xuân mỗi năm chỉ có một lần, còn mẹ yêu con là mãi mãi.

  17. Mẹ luôn hối hận vì không bên con nhiều một chút, yêu thương con nhiều một chút. Nhưng sau này mẹ sẽ không làm những điều để bản thân phải hối hận đâu, còn yêu.

  18. Sẽ không có điều gì làm mẹ vui hơn trong đời khi được thấy nụ cười viên mãn của con.

  19. Con không cần là đứa trẻ giỏi nhất, nhưng con là duy nhất. Vì vậy đừng bao giờ từ bỏ niềm tin và hy vọng.

  22. Mẹ chúc con gái của mẹ lớn lên thật xinh đẹp và duyên dáng!

  23. Bác chú cho cháu của bác mau lớn, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhất là càng lớn càng xinh đẹp như ba mẹ cháu!

  24. Tiểu bảo bối của bà mẹ, chúc mừng con đến với thế giới này, đến với gia đình chúng ta. Ba mẹ mong con ngủ ngoan và phát triển khỏe mạnh. Nhanh nhanh lớn để ba mẹ đưa đi học mỗi ngày nha con!

  25. Con gái bé nhỏ của bà mẹ chúc mừng con chào đời. Bà mẹ chúc cho con nhanh lớn, trở thành một đứa trẻ dễ thương, xinh xắn và ngoan ngoãn. Yêu con nhiều lắm!

  27. Lần đầu tiên nhìn thấy con sau 9 tháng mang bầu, mẹ thực sự rất hạnh phúc và xúc động. Bé con của mẹ nhỏ xíu, gương mặt hồng hào và thông minh. Chúc cho bé con của mẹ sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.

  28. Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say mà mọi đau đớn mệt mỏi của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con.

  29. Cục vàng bé bỏng của ba, nhìn con say giấc mà ba chỉ muốn được ôm con vào lòng mãi. Ba mong rằng, cục vàng nhỏ của ba sẽ lớn nhanh, trở thành một đứa trẻ dễ thương và hạnh phúc nhất.

  30. Bé cưng của ba, chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Ba chúc cho bé cưng ngủ ngoan, bú ngoan và lớn ngoan nè. Mong sao mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và gia đình mình.

  32. Cục vàng bé bỏng của ba, nhìn con say giấc mà ba chỉ muốn được ôm con vào lòng mãi. Ba mong rằng, cục vàng nhỏ của ba sẽ lớn nhanh, trở thành một đứa trẻ dễ thương và hạnh phúc nhất.

  33. Bé cưng của ba, chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Ba chúc cho bé cưng ngủ ngoan, bú ngoan và lớn ngoan nè. Mong sao mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và gia đình mình.

  STT hay khi đăng ảnh gia đình trên các trang mạng xã hội

  Facebook không chỉ là nơi để giải trí mà còn là nơi để lưu giữ những tấm ảnh đẹp của bạn và gia đình. Câu cap kèm hình chụp gia đình sẽ thể hiện tình cảm sâu sắc với người thân. Người thân của bạn trên mạng sẽ cảm thấy ấm hơn khi nhìn thấy những dòng chữ ấy. Nếu bạn còn đang vắt óc chưa biết tìm câu nói nào hay để đăng kèm ảnh gia đình mình thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn

  Gia đình luôn là điều thiêng liêng và đáng trân trọng nhất Tuyển tập những câu nói hay về mẹ ý nghĩa và sâu sắc nhất 2022

  1. Mỗi khi nhìn thấy bố mẹ già đi, tôi lại thấy hàng triệu lí do để mình phải thành công hơn nữa.

  2. Mỗi khi tôi cảm thấy đau khổ thì hai tiếng “gia đình” luôn là động lực để vực dậy tôi.

  3. Nơi con sống là đô thành phồn hoa. Nhưng lòng con vẫn luôn hướng về ngôi nhà nhỏ, về mẹ, về cha, hướng về gia đình ta.

  4. Mỗi khoảnh khắc ở bên ba mẹ con đều cảm thấy rất ấm áp. Lúc ấy lòng con bình yên và hạnh phúc đến lạ thường.

  5. Con luôn cố gắng từng ngày để gánh vác thay ba mẹ nhiều khó khăn, thử thách. Con chỉ mong sao con đủ mạnh mẽ, trưởng thành để bảo vệ ba mẹ mà thôi.

  6. Gia đình với con không chỉ là nơi đi đi về về. Mà đó với con chính là tổ ấm đầy sự yêu thương.

  7. Con luôn mong thời gian có thể cho chậm đi để gia đình ta có thêm thời gian vui cười bên nhau.

  10. Ba mẹ ơi, ba mẹ biết không com yêu ba mẹ nhiều lắm.

  11. Duy chỉ có ở nơi gia đình, người ta mới tìm được chốn nương thân để chống lại những tai ương của số mệnh.

  12. Tất cả kho báu trên Trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.

  13. Thứ đẹp nhất cũng là thứ đau khổ nhất đó chính là tình yêu! Thứ cao quý nhất, cũng là thứ ti tiện nhất chính là hôn nhân và gia đình.

  14. Linh hồn của gia đình êm dịu và nhân nghĩa cho kẻ nào yêu mến, kính trọng nó.

  15. Tình yêu và sự quan tâm lo lắng của cha mẹ là món quá quý giá nhất mà con được tặng từ khi mới chào đời.

  16. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta dễ cảm kích với những hành động nhỏ mà một số người chung quanh làm cho chúng ta, nhưng đối với những người thân thuộc, nhất là cha mẹ, chúng ta lại xem sự hi sinh của họ như chuyện đương nhiên.

  17. Khi nên cười, con thấy thật hạnh phúc.

  18. Kiếp trước còn tin con đã tu hành rất tốt nên kiếp này mới may mắn được làm con gái của mẹ.

  19. Cha mẹ không mong đợi con cái trả công nuôi dưỡng nhưng có bao giờ những đứa con quý trọng sự hy sinh vô điều kiện này của cha mẹ chưa?

  20.

  • Gia đình là nơi không ai bỏ rơi ai và yêu thương ai đó vô điều kiện.
  • Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về.

  21. Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác.

  22. Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã.

  23. Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất.

  24. Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình.

  25. Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.

  26. Không gì có thể bằng niềm vui gia đình.

  27. Không ai có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn mà không hề do dự ngoài gia đình, dù bạn có thất bại bao nhiêu lần, dù bạn có sa sút như thế nào thì vẫn có gia đình luôn ở bên cạnh để giúp bạn chia sẻ những gánh nặng trong cuộc sống.

  28. Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.

  29. Trân trọng từng giây phút với những người bạn yêu thương trong mỗi giai đoạn của con đường đời.

  30. Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối tương lai.

  31. Nhà không phải nơi trú ẩn tạm thời: điều cốt lõi của nó nằm trong tính cách của những người sống trong đó.

  32. Gia đình là nơi mà khi nghĩ về bạn thấy tâm hồn mình thật bình yên…

  33. Điều khác biệt giữa gia đình và xã hội chính là tình thương yêu.

  34. Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả.

  35. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.

  Cap khi đăng ảnh với bạn thân cực Cool

  Những câu nói hay về tình bạn ý nghĩa và thâm thúy …

  1. Tình yêu đã hiếm. Tình bạn còn hiếm hơn.

  2. Bạn bè chính là trong lúc mình vấp ngã có thể nói mình ngốc nhưng không bao giờ bỏ rơi mình.

  3. Thật khó để gặp người có cùng sở thích với mình. Còn khó hơn để gặp người có cùng sở thích lại nói chuyện hợp. Người đó chính là bạn thân.

  4. Này bạn thân cậu có biết không, nếu không có cậu tuổi trẻ của tớ buồn tẻ biết bao.

  5. Hi vọng sau này chúng ta sẽ luôn như vậy, mãi mãi là bạn thân đến lúc về già.

  6. Niềm vui đơn giản của tớ chính là có thể cùng cậu ngồi tán dóc, uống trà sữa mỗi ngày đấy.

  7. Người ngoài miệng luôn chọc ghẹo, chê bai bạn nhưng trong lòng luôn quan tâm đến bạn chỉ có thể là nhỏ bạn thân thôi.

  8. Này bạn thân, cậu có muốn sau này làm dâu phụ trong hôn lễ có tớ không?

  9. Người ta thường nói rằng người bạn bạn thân lúc cấp 3 rất có thể là người bạn thân đến suốt đời.

  10. Bạn thân à, cậu phải hạnh phúc đấy. Cậu yêu ai thì yêu nhưng hãy nhớ phải tự yêu lấy chính bản thân mình.

  11. Gặp được nhau là cái duyên, thân với nhau âu cũng là cái số trời định. Thế giới có tận gần 200 quốc gia với hơn bảy tỉ người, thế nhưng mỗi người hầu như chỉ thân nhất với một người.

  12. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

  13. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

  14. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

  15. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời xa, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

  16. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

  17. Thứ tình cảm gì trên đời này cũng cần phải có chữ “vì nhau”. Tình bạn cũng vậy, nếu một người cứ “cho” còn một người cứ “nhận” mãi thì nó không bao giờ bền lâu cả.

  18. Bạn thân là những đứa chai mặt đến mức một nghìn cũng đòi cho bằng được. Nhưng khi bạn sắp” ung thư màng túi”, nó sẽ không tiếc bạn thứ gì. Hạnh phúc nhất là nghe được câu: ăn gì tao bao.

  19. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

  20. Trong hai đứa bạn thân luôn có một người “điên” và quậy hơn. Đứa còn lại chỉ biết hoặc là điên cùng nó hoặc là “sống chung với lũ”, chịu đựng nó và sẵn sàng cho nó uống thuốc đúng giờ.

  21. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

  22. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

  23. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

  24. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

  25. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

  26. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

  27. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

  28. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

  29. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

  30. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người tỏa sáng.

  31. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

  32. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

  33. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

  34. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

  35. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Thả Thính Ngọt Ngào Nhất Tháng 11/2020
 • Những Câu Status Hay Dành Riêng Cho Dân Cô Đơn Fa
 • Tổng Hợp Những Câu Status Hay Ý Nghĩa Bất Hủ Về Tình Cảm Gia Đình Mà Bạn Nhất Định Phải Biết
 • 90+ Câu Nói, Stt Hay Về Cha Mẹ Ý Nghĩa Nhất Nên Đọc Cảm Nhận
 • Những Câu Status Hay Buồn Tâm Trạng Khóc Thầm Trong Đêm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100