Top 13 # Xem Nhiều Nhất Stt Buồn Về Anh Em Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Stt Buồn Em Nhớ Anh, Em Lại Khóc Rồi

“Em đã làm gì nên tội nên tình mà anh nỡ tàn nhẫn với em đến vậy. Có phải tội của em là đã quá yêu một người bằng trọn vẹn con tim, trao cho một người cả tấm chân tình, sống bằng tất cả cảm xúc vì họ, để rồi khi họ biến mất khỏi cuộc đời mình thì mình trắng tay như thua một ván bài, như một quân tốt bị đá khỏi bàn cờ. Có phải đó là lỗi của em, phải không anh?

Anh nói đi, nói cho em biết, có nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau khi một người đang sống trong yêu thương ngập tràn thì bỗng nhiên người kia bốc hơi biến mất để lại mình giữa những chơ vơ, cô độc. Đó là thứ nỗi đau không thể diễn tả bằng lời mà anh phải lấy tay đặt lên ngực em để nghe rõ những nhịp thở trong em cứ ngụp lặn, cứ nhói lên từng cơn vì anh! Em đau lòng lắm. Anh vừa lòng chưa?”

Nước mắt em rơi hằng đêm, chỉ cần nghĩ về quãng thời gian qua, em đã cố gắng vun đắp cho tình yêu của chúng mình, em đã cố gắng dành tất cả thời gian cho anh.

Anh ơi, anh không biết em nhớ anh thế nào đâu! Em nhớ anh đến mức chỉ cần nghĩ đến tự động nước mắt sẽ lưng tròng, em đều phải kìm lại không cho bản thân mình yếu đuối em sợ nếu em cứ như vậy em sẽ lại khóc oà lên khiến mọi người lo lắng…

Em nhớ anh lắm! Nhớ người yêu em đến mức phát điên lên được. Đau lòng lắm Anh ạ ! Nghĩ đến anh không ngơi được, em cảm giác lúc nào làm gì hay nghĩ gì em đều nhớ đến anh, cứ như thể anh chưa từng ra khỏi suy nghĩ em vậy… Em không kìm được nên lại khóc, lại nhớ anh ..

Em nhớ những đêm dài nửa đêm tỉnh giấc vội vàng tìm điện thoại chỉ để nhắn cho anh : ” Em nhớ anh”, em cố dành dụm tiền tiết kiệm để mua cho anh những món đồ bất ngờ để khiến anh vui và khiến anh cười, em cố gắng nở nụ cười thật tươi với những người xung quanh anh.

Bây giờ Em cứ như đơn phương ấy nhỉ? Khóc một mình, ăn một mình, ngủ một mình, đi một mình và nhớ anh một mình! Ai gặp em cũng hỏi dạo này giảm bao nhiêu kg rồi .. Vừa mới trước em cùng anh khoe mọi người Em béo lên rồi, Em được gần 48kg rồi, anh Anh chăm đấy. Bây giờ em lại gầy đi, em biết anh sẽ lo cho em lắm nhưng em chẳng biết phải làm thế nào. Ngoài việc nhớ anh, nghĩ đến anh em chẳng muốn làm gì.. Em mệt rồi .. Em nghỉ một lát nhé! Sáng sớm em sẽ dậy đi lên trên đó nhớ anh và thực hiện lời hứa.

Em đã cố gắng tất cả anh ạ, cố gắng để được nhìn thấy anh ôm một người con gái khác mỉm cười hạnh phúc. Nụ cười ấy, anh chưa bao giờ anh dành cho em..

Em lặng người và đã khóc thật nhiều anh ạ, em lang thang trên những con Em ngồi tựa cửa sổ và lại khóc một trận thật đã, khóc vì nhớ anh, khóc vì tình yêu của chúng mình. Thật lạ, em đã thức cả đêm nhưng không thấy mệt cũng không thấy buồn ngủ. Em chỉ thấy nhớ anh da diết hơn thôi.. Nếu đánh đổi tất cả những gì em có được em sẽ sẵn sàng đánh đổi để được gặp anh thêm một lần nữa.. Có lẽ đó là ước nguyện mãi mãi chẳng bao giờ thực hiện được của em!

Đường quen với đôi mắt ướt . Em ngồi trên chuyến xe bus mà không nhớ mình cần phải xuống điểm dừng nào. Em buồn lắm anh ạ ! Anh có xót không?

Em cố gắng tự lừa dối bản thân bao nhiêu lần..nhưng sự thật nó cứ khiến trái tim em nhói đau. Anh còn nhớ hay đã quên em cũng là cô gái có trái tim biết đau ?

Anh à!! Trái tim em không ngoan, không nghe lời em nữa !! Em phải làm sao khi nhớ anh ?

Anh bảo anh thích cô gái tóc dài, em đã nuôi tóc dài đấy !! Nhưng anh lại rất hạnh phúc bên cạnh cô ấy..cô gái tóc ngắn !

Cho em khóc anh nhé ! Một lần này thôi ! Rồi em sẽ mạnh mẽ ..Ướt đôi mắt của người anh từng yêu mất rồi ! Anh có xót không anh?

Bởi vì, sau đau thương, người ta sẽ mạnh mẽ bước đi, sau khi một cánh cửa này đóng lại thì một hạnh phúc khác sẽ mở ra. Và quyển sách này, sẽ dắt bạn đi đến tận cùng của nỗi đau để bạn biết được giá trị của bản thân ở đâu mà vững vàng, kiên tâm sống tốt, trân quý chính mình.

” Nhưng dù sao đi nữa, dù cho là nỗi đau, buồn thương hay có bất cứ điều gì xảy ra trong vài ba cuộc tình cũng không còn làm mình gục ngã. Hãy nói lời cảm ơn về tất cả, chúng ta không biết trước ai sẽ bước đến hay ra đi trong cuộc đời mình. Nhưng chúng ta có quyền trang bị cho mình một trái tim mạnh mẽ, để dù cho có ai bất ngờ “bốc hơi”, mình cũng không chênh vênh. Đừng căm hận, hãy cảm ơn!”

“Hờn giận làm chi những dại khờ năm ấy. Thương cũng đã trót thương rồi. Đau cũng đã trót đau rồi. Anh là của em hay là của ai, giờ này có nghĩa lí chi đâu! Hãy giữ lại những gì đẹp nhất mà một thời bên nhau.”

Em không biết điều này sẽ giúp em nguôi ngoai hơn hay sẽ làm em nhớ anh nhiều hơn, nhưng anh mãi là một phần nào đó trong em không thể thiếu được, không thể thay thế cũng không thể có ai khác chạm đến nó …

Anh từng nói với em Sinh nhật anh chẳng cần gì cả chỉ cần có em bên cạnh rồi ôm em, còn tỏ ra hạnh phúc nói rằng năm nay sinh nhật anh đã có Em rồi thật là vui… Em vẫn vậy, vẫn bên anh, vẫn ở đây.. Chỉ khác là em đã đón sinh nhật một mình… Không ôm, không hôn, không ai cả! Chỉ em thôi!

Bây giờ, khi viết lên những dòng cuối cùng của ngày hôm nay, em đang rất đau lòng và nhớ anh. Vậy là qua rồi, qua sinh nhật của chàng trai 23 tuổi, qua những ngày tháng chúng ta bên nhau như thể anh cũng đã qua em vậy!

Lời kết: “Yêu đương, suy cho cùng cũng như mây trên bầu trời, ai giữ nỗi người muốn đi, ai đủ sức níu kéo người đã hết thương.” Mong tất cả các bạn, vào một ngày xinh đẹp nhất để thấy rằng chúng ta đáng được yêu thương, đáng sống những ngày an nhiên cõi lòng!

30 Stt Buồn Gửi Người Yêu Xa: Em Nhớ Anh!

30 STT buồn gửi người yêu xa: Em nhớ Anh! Nếu 1 ngày bạn cảm thấy cuộc sống buồn chán và tẻ nhạt, đừng vội chán nản. Cuộc sống là 1 mớ hỗn độn, rối ren. Hãy học cách vượt qua nó, sống chung với nó, hãy hưởng thụ cuộc sống không nên chống lại nó. Và Onkiti.com sẽ chia sẻ cho các bạn một số status buồn về cuộc sống tình yêu dưới đây. + 30 STT buồn gửi người yêu xa hay nhất…

30 STT buồn gửi người yêu xa: Em nhớ Anh! Nếu 1 ngày bạn cảm thấy cuộc sống buồn chán và tẻ nhạt, đừng vội chán nản. Cuộc sống là 1 mớ hỗn độn, rối ren. Hãy học cách vượt qua nó, sống chung với nó, hãy hưởng thụ cuộc sống không nên chống lại nó. Và Onkiti.com sẽ chia sẻ cho các bạn một số status buồn về cuộc sống tình yêu dưới đây.

+ 30 STT buồn gửi người yêu xa hay nhất 2019

Nếu 1 ngày bạn cảm thấy cuộc sống buồn chán và tẻ nhạt, đừng vội chán nản. Cuộc sống là 1 mớ hỗn độn, rối ren. Hãy học cách vượt qua nó, sống chung với nó, hãy hưởng thụ cuộc sống không nên chống lại nó. Và Onkiti.com sẽ chia sẻ cho các bạn một số status buồn về cuộc sống tình yêu dưới đây.

1. Cuộc sống này vốn dĩ không có công bằng, hãy sống quen dần với điều đó.

2. Lúc còn trẻ, vẫn nghĩ rằng bản thân sẽ không chịu đựng được những thương tổn. Khi trải qua muôn vàn khó khăn của cuộc sống. mới biết không có gì là không thể buông tay.​

3. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

4. Trong cuộc sống khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

5. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

6. Trong cuộc sống này có vô số kiểu tương lai. Nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được cuộc sống hiện tại, thì bạn sẽ đánh mất tương lai.

7. Điều tồi tệ nhất trong cuộc sống không phải là đơn độc. Mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

8. Cuộc sống vốn nhiều đau buồn đau, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

9. Trong khi cuộc sống bế tắc đừng chỉ biết đến “Chấp nhận” mà mà hãy biết đến “Vượt qua”.

10. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.

11. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.

12. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.

13. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

14. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

15. Trong cuộc sống con người ta đôi khi rơi vào cảm giác bị vứt bỏ, cảm giác đó khiến người ta trở tay không kịp, nó giống như bị vứt vào giữa vũ trụ bao la, không trọng lượng không phương hướng.

16. Người thì không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.

17. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chẳng thể nào né tránh, điều duy nhất có thể làm là thay đổi cách nhìn về nó.

18. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì. Đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

19. Tình yêu, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt. Nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay.

20. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, mà ai cũng có thể đi qua. Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi tất cả mọi người đều mơ ước tới.

21. Hãy cứ yêu thương. Hãy cứ ước mơ. Hãy cứ là chính bản thân mình. Hãy buông tay khi không thể níu giữ. Hãy cứ khóc đi.

22. Có những nỗi đau chẳng thể gọi thành tên. Có những điều mà lý trí chẳng giải thích nổi. Và trái tim thì cứ tự ý quyết định.

23. Có khi nào xung quanh luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương mình? Nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

24. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

25. Thích một người là chỉ cần ở bên cạnh người đó cũng thấy vui. Còn yêu một người là dù không vui cũng muốn ở bên người ấy.

26. Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

27. Đợi thì anh vẫn đợi. Chỉ là anh không biết mình đang đợi điều gì. Đợi em quay trở lại. Hay là đợi bản thân mình sẽ hết yêu em?

28. Giây phút người quay mặt bước đi là cuộc đời tôi đi vào hố sâu.

29. Đừng buồn vì quá khứ khi bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người đó buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn !

30. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa !

Kết: Trên đây là 30 STT buồn gửi người yêu xa hay nhất năm 2019. Hãy cứ hy vọng rằng anh ấy sẽ đọc được những dòng caption mà bạn chia sẻ lên MXH bạn nhé. Chuyên mục Stt hay chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống vốn dĩ đầy cảm xúc này.

Tags: stt buồn, stt buồn hay, stt buồn tình, stt buồn về đêm, stt buồn về mưa, stt buồn cô đơn, stt buồn bằng tiếng anh, stt buồn ngắn, stt tâm trạng buồn, status tâm trạng

Có thể bạn quan tâm

#99 Stt Anh Em, Cap Về Tình Anh Em Trong Xã Hội Chất Nhất

“Tình anh em” – câu nói thể hiện sự gắn kết chặt chẽ mang tính gia đình cùng sự tin tưởng,  những góc nhìn, những cách hiểu và những câu chuyện về tình anh em : tình anh em một nhà, tình anh em bạn bè, tình anh em xóm làng sẽ giúp bạn thêm phần nào có được phút giây suy ngẫm về câu chuyện của chính mình qua những câu STT anh em, quotes anh em chất ngất.

STT anh em giang hồ tri kỉ hay nhất mọi thời đại.

Tình anh em chốn giang hồ đâu thể diễn tả bằng một lời hai lời, mà đó là cả bầu trời tình cảm giữa những tấm trai phong trần phiêu bạc. Chốn giang hồ đâu chỉ có đao kiếm, mà còn là những câu chuyện anh em nghĩa tình sâm đậm.

1.

Bàn nhậu đâu thể thiếu mồi, giang hồ đâu thiếu mất mát thương đau, cuộc đời nhất định không thiếu anh em bạn bè.

2.

Anh em ta thà mất đi tất cả, chứ không thể nào bán đứng lẫn nhau.

3.

Người anh em phiêu bạc chốn giang hồ nay về đâu?

4.

Chốn giang hồ đẫm máu , anh em ta dìu nhau qua đau thương.

5.

Chốn giang hồ chỉ mong có người anh em cùng ta trải qua những khó khăn của cuộc đời.

6.

Một câu là anh em, cả đời suốt kiếp không bao giờ hại nhau.

7.

Giang hồ tuy đau thương nhưng không đau lòng, vì những người anh em không bao giờ phản bội ta.

8.

Điếu thuốc chia đôi, hút chung cây cần, khói thuốc phê pha đưa ta vào hư ảo cùng người anh em.

9.

Một khi đã kết nghĩa anh em, cả đời ta luôn có nhau, giang hồ hiểm trở trùng trùng, anh em ta vẫn một lòng vì nhau.

10.

Đời anh em ta chỉ có hai tiếng “nghĩa tình”, phôi phai sương gió chớ hề quên nhau.

11.

Giang hồ đao kiếm thương đau, thương người tri kỉ sớm hôm cạnh kề.

12.

Anh em ta là tri kỉ chốn giang hồ, hiểm ác không sợ, chỉ sợ lạc nhau.

13.

Đời ta hai chữ “ anh em” , khó khăn , cùng cực có nhau mỗi ngày.

14.

Chia nhau điếu thuốc, khó khăn cũng sẽ chia, hỡi anh em ta.

15.

Khói thuốc đưa ta vào hư ảo, anh em dìu ta qua cõi giang hồ.

16.

Một điếu thuốc nên nghĩa anh em, suốt đời suốt kiếp giữ trọn lời thề.

17.

Cuộc đời chỉ cần những người anh em cùng ta đi qua “giang hồ hiểm ác’’.

18.

Nhìn những người anh em từng vào sinh ra tử lần lượt bỏ ta mà đi, lòng đau thắc lại, những kí ức oanh hùng chợt xé nát tim ta.

19.

Anh em giang hồ tình cảm bền lâu, đâu vì một chút khó khăn mà tương tàn lẫn nhau.

20.

Giang hồ khó khăn, khổ cực, tình anh em đùm bọc chẳng phai phôi.

21.

Giang hồ nuôi ta lớn, anh em là chỗ dựa, thanh xuân khắc tên “ tri trỉ khó quên”.

22.

Năm 20 ta sống chết với tuổi trẻ, chỉ mong tình anh em mãi không phôi phai.

23.

Không sợ nghèo hèn, khổ cực, chỉ sợ xung quanh không có anh em bạn bè.

24.

Giang hồ đầy rẫy hiểm nguy, anh em ta có sợ chi khó nhọc.

25.

Đời là phù du, chỉ có tình anh em tri kỉ là không cuốn theo cõi đời ấy.

STT anh em một nhà

Anh em – hai tiếng gọi thân thương mà thiêng liêng biết mấy. Những STT  anh em một nhà tình cảm thân thiết sẽ giúp những cảm xúc trong lòng bạn được viết nên thành lời, hãy gửi đến những người yêu thương lời nói chân thành nhất từ sâu thẫm con tim.

26.

Gia đình là bến đỗ, anh em là chỗ dựa.

27.

Ở đâu đó trong những nỗi đau khổ, sẽ luôn có tình anh em kéo bạn vực dậy.

28.

Tình anh em – giọt máu chia đôi thiêng liêng mà quý giá vô cùng.

29.

Chẳng ai muốn cô độc khi mình có anh em, hãy trân trọng và yêu thương người thân xung quanh mình.

30.

Nơi nào có anh em, nơi đó có yêu thương.

31.

Ngoài cha mẹ là những người hi sinh cho con cái vô điều kiện, thì vẫn còn có tình anh em đùm bọc ta qua những khó khăn.

32.

Đừng để giây phút vô tình của câu nói buộc miệng mà làm sức nẻ tình anh em.

33.

Tình anh em luôn có một sợi dây gắn kết đồng điệu giữa suy nghĩ, tâm hồn.

34.

Có một người anh em để sẻ chia những câu chuện của cuộc sống luôn là điều tuyệt vời nhất.

35.

Những giây phút đoàn tụ bên anh em, gia đình là giây phút ấm nhất của một đời người.

36.

Anh em là khối liên kết giữa sức mạnh của tình thân, là chỗ dựa an toàn cho mỗi người.

37.

Người chị trong gia đình cũng giống như người mẹ thứ 2, luôn chăm lo và hi sinh cho các em.

38.

Người chị trong gia đình là người luôn nhường những điều tốt đẹp nhất cho em của mình.

39.

Lúc nhỏ ta hay ganh gắt người anh, người chị hay người em đã chia đôi yêu thương từ bố mẹ.

40.

Người anh là hiện thân của người hùng , người hùng hay nhường đồ chơi cho em, người hùng luôn bảo vệ những đứa em của mình.

41.

Có những người anh, người chị đã hi sinh tương lai của mình, chấp nhận khổ cực để đổi lấy một cuộc sống no ấm cho các em.

42.

Người anh, người chị đã quá thiệt thòi để hi sinh vì những đứa em như chúng tôi.

43.

Người chị trong tác phẩm “ chị tôi” của Trần Tiến là hình mẫu của người phụ nữ Việt Nam hi sinh cả đời cho gia đình, chăm lo cho các em, là người mẹ thứ 2 theo đúng nghĩa đen.

44.

Đừng để những hư vinh làm xa thêm khoảng cách tình thân giữa anh em một nhà.

45.

Đồng tiền không thể mua được tình cảm anh em – nhưng có thể khiến gia đình bất hòa.

46.

Những khó khăn anh thầm lặng giấu kín, chỉ để đàn em có cuộc sống ấm no.

47.

Khi cuộc sống đã đủ đầy, đừng quên những người anh, người chị đã hi sinh vì bạn.

48.

Sự hi sinh cao cả nhất là sự nhường nhịn của một người anh.

49.

Có những điều chúng ta hay cho là sự hiển nhiên – sự hi sinh của người anh.

50.

Đừng vì chút của cải mà xô đẩy tình anh em.

51.

Anh em ruột thịt chớ hoài quên nhau.

52.

Đừng để những hư vinh chia cắt tình anh em ruột rà.

53.

Đau đớn nhất của người làm cha làm mẹ là chứng kiến những đứa con của mình xâu xé nhau trên đống hư vinh.

STT – cap anh em bạn bè

54.

Tình nghĩa anh em bạn bè không phải có được trong ngày một ngày hai, cũng không dễ mất đi qua vài ba câu chuyện.

55.

Gác lại những âu lo, ta cứ vui say cùng những chiến hữu.

56.

Chúng ta hay quên đi những người kề cạnh xung quanh là những người anh em chí cốt không đâu sánh bằng.

57.

Tình anh em  không mua được bằng tiền, cũng không thể đánh đổi bởi một thứ gì khác.

58.

Những người anh em chí hữu là những người không có quan hệ máu mủ ruột rà với bạn, nhưng sẵn sàng vì bạn mà hi sinh tất cả.

59.

Tình anh em trong chiến đấu là tình cảm thiêng liêng nhất, khi ta nhường cơ hội sống cho người đồng chí.

60.

Đồng chí – những người lạ dám hi sinh vì bạn nơi chiến trường để cho bạn một cơ hội sống.

61.

Tình anh em không phải tính bằng thời gian, mà tính bằng những nhịp cảm xúc trong lòng.

62.

Xung quanh tôi là những người anh em đã cùng vào sinh ra tử,là những người đồng chí mang nặng nghĩa tình.

63.

Cuộc sống vốn dĩ không hề bình lặng, nó bình lặng là vì xung quanh bạn vẫn còn những người anh em tốt.

64.

Những người bạn hơn cả tình bạn là tri kỉ, hơn cả tri kỉ là anh em, gia đình.

65.

Cuộc đời không dễ gì tìm được những người anh em bạn bè chí cốt, vì nhau và hi sinh cho nhau.

66.

Vợ chồng là thiên định, tri kỉ là nhân định, nếu chúng ta không biết trân trọng các mối quan hệ anh em bạn bè và xem đó là điều hiển nhiên thì tình nghĩa đó có thể sớm tắt.

67.

Có những người dưng xa lạ sau khi trở thành anh em sẽ sống chết có nhau.

68.

Đồng tiền thật đáng sợ, khi người ta nghèo khổ, tình anh em thật đáng quý, nhưng khi đủ đầy, người ta vội quên nhau.

69.

Ngoài gia đình, anh em bạn bè sẽ chỗ dựa an toàn để vỗ về.

70.

Trên con đường thành công, sẽ không thể nào không có sự góp sức của những anh em bạn bè.

71.

Sau những phong ba của cuộc đời, người còn kề cạnh bên bạn chính là người anh em tốt.

72.

Có phúc cùng chia nhưng khi khó khăn lại không thấy đâu, hãy xem lại về những người ta xem là “anh em”

73.

Tình cảm của những người vốn dĩ xa lạ rồi trở thành bạn bè, tri kỉ có dễ đổ vỡ không?

74.

Đừng vì danh lợi mà hãm hại những người anh em đã hi sinh vì bạn.

75.

“Anh em” – danh từ chỉ sự bền chặt, khó khăn cạnh nhau, hư vinh không màng.

76.

Có những thứ mất đi rồi chẳng thể níu lại được : thời gian, sinh mạng và tình cảm. Hãy trân trọng người anh em đang kề cạnh bên bạn.

77.

Có những hư vinh làm người ta quên đi người anh em từng bên họ khi khốn khổ.

78.

Bạn thân – là sự kết hợp giữa tình thân, mối quan hệ như anh em cùng một nhà.

79.

Tình anh em, đồng chí là câu chuyện của một đời người.

80.

Trong lòng chỉ cần có hai tiếng “anh em” , cả đời ta có nhau.

81.

Phía trước có những vấp ngã để ta quay đầu, hãy kề cạnh bên người anh em mỗi khi cần.

82.

Tình anh em không phân biệt sang giàu, chỉ cần trong lòng có tên nhau.

83.

Đừng vì một chút bốc đồng mà đánh mất tình nghĩa anh em.

Quotes hay về tình anh em

“Họ hàng xa không bằng láng giềng gần” – tình nghĩa xóm làng từ lâu đã trở thành một nếp văn hóa trong mỗi người.Nó giúp ta thêm gắn bó với nơi mình sống, khiến những người xa lạ trở nên gần gũi và thân thuộc hơn. Hãy kể câu chuyện của bạn qua những câu nói hay về tình anh em xóm làng gần gũi.

84.

Những người anh em xóm làng đã cùng tôi lớn lên, đã cùng tôi những năm tháng tuổi trẻ thật ý nghĩa.

85.

Tình xóm làng là tình anh em, tình chú bác và cả tình mẹ cha đến từ những người lạ mà quen.

86.

Đâu đó ở một con hẻm nhỏ, tình người, tình anh em hơn cả người họ hàng xa.

87.

Chúng ta đã quen với những người anh em xóm làng, với những tiếng chào, với những miếng trầu là đầu câu chuyện , nếu như những thân quen đó không còn nữa, chúng ta sẽ rất buồn.

88.

Chúng ta có những người anh em trong gia đình, những anh chị em đồng nghiệp và cả những anh em xóm làng nữa, tình yêu thương quanh ta luôn đong đầy

89.

Trong một cuộc sống bận rộng, đôi khi chúng ta quên đi những mối quan hệ xung quanh như người anh em xóm làng, sẽ rất cô quạnh và buồn tủi.

90.

Xóm làng anh em – mật thiết và yêu thương.

91.

Xóm nhỏ bình yên hơn với những người anh em tốt bụng và hiền lành.

92.

Xóm tôi vui lắm, có những người bạn như những người anh em thật sự.

93.

Xóm nhỏ đầy ấp tình người, tình anh em, tình láng giềng.

94.

Người ta cô đơn chứ không cô độc giữa những anh em xóm làng nhiệt tình.

95.

Nhiệt tình – tốt bụng là những người anh em xóm làng của tôi.

96.

Tình xóm làng bền chặt như tình thân anh em.

97.

Sẽ có những người hàng xóm đối xử với chúng ta như anh em một nhà.

98.

Những người xa lạ bỗng gắn kết với nhau qua một con xóm nhỏ, con xóm đầy yêu thương.

99.

Có những hàng xóm như những người anh em ruột thịt là một chuyện đáng quý.

100.

Xóm làng như thể anh em, hiểm nguy kề cạnh, khó khăn đỡ đần.

Stt Anh Em Sống Chết Có Nhau, Stt Anh Em Sống Đểu Vì Tiền

Tổng hợp những hay nhất gồm: Stt anh em tốt, stt anh em sống đểu, sống chó sống vì tiền khiến bạn phải suy ngẫm. “Anh em như thể tay chân. Rách lành đùm bọc, dở hay đỡ đần” đó là truyền thống quý báu của người Việt khi nhắc đến tình anh em ruột thịt.

Stt anh em sống chết có nhau đọc là khóc

Những câu nói hay về tình anh em bạn bè ruột thịt – stt anh em hay và ý nghĩa là món quà tinh thần mà bạn có thể gửi đến những người bạn yêu thương để thắt chặt hơn mối quan hệ này. Tình cảm anh em đôi khi chỉ cần những lời nói hay stt tình anh em đơn giản nhưng đầy ý nghĩa này thể hiện. Đó có thể là những câu nói về tình anh em ruột thịt nhưng đó có thể là những câu nói hay về tình anh em bạn bè các bạn ạ. Cùng tham khảo các bạn nha:

1. “Anh em trên kính dưới nhường là nhà có phúc mọi đường yên vui”. 2. “Người nào không giữ được tình cảm anh em lâu bền, người đó đã tự đánh mất đi chỗ dựa vững chãi nhất”. 3. “Làm người phải biết cương thường/ Xem trong ngũ đẳng quân vương đứng đầu/ Thờ cha kính mẹ trước sau/ Anh em hòa thuận mới hầu làm nên/ Vợ chồng đạo nghĩa cho bền/ Bạn bè chung thủy dưới trên đàng hoàng”. 4. “Anh em cốt nhục đồng bào/ Kẻ sau người trước phải hầu cho vui/ Lo là ăn thịt ăn xôi/ Qúy hồ ở nết tới lui bằng lòng”. 5. “Anh em ăn ở thuận hòa chớ điều chênh lệch người ta chê cười”. 6. “Anh em hiếu thảo thuận hòa chớ vì đồng tiền mà mất lòng nhau 7. “Anh em hiền thật là hiền. Bởi một đồng tiền mà mất lòng nhau”. 8.”Anh em nào phải người xa/ cùng chung bác mẹ một nhà cùng thân/ Yêu nhau như thể tay chân/ An hem hòa thuận hai thân vui vầy”. 9. “Anh em chín họ mười đời, hai đằng cùng có, chẳng rời nhau ra”. 10. “Chẳng thi, chẳng đỗ, chẳng sao/ Anh em không được người nào bỏ nhau/ Phải đòi cho được thày cầu/ Phải đào hết đất nhà giàu đổ đi”. 11. “Ai về đợi với em cùng/ Thân em nay bắc mai đông một mình/ chi bằng ruộng tốt rừng xanh/ Vui cha, vui mẹ, vui anh em nhà”. 12. “Ai ơi giữ chí cho bền/ Dù ai xoay hướng đổi nền mặc ai/ Xin đừng làm nói đơn sai/ Tin mình đừng sợ những lời rèm pha/ Anh em một họ một nhà/ Thương nhau chân thật đường xa cũng gần”. 13. “Anh em một khí huyết dây/ cũng như người có chân tay khác gì/ Ai ơi lấy đấy mà suy/ có câu đường lệ trong thi để truyền/ có tình thì đãi người dưng/ Anh em bất nghĩa thì đừng anh em”. 14. “Thói thường gần mực thì đen/ Anh em bạn hữu phải nên chọn người/ Những người lêu lổng chơi bời/ cũng là lười biếng ta thời tránh xa”. 15. “Khi nghèo thì chẳng ai nhìn, đến khi đỗ trạng chín nghìn anh em”. 16. “Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em”. 17. “Tình anh em gian khó hiểm nguy/ Đến đâu cũng luôn sẵn sàng”. 18. “Sống với nhau bằng đôi bàn tay trắng/ Tập làn khói trắng để bay bay/ Anh em ta cùng chung nhau góp sức/ Dù có cạn đứt nhưng tình anh vẫn không hề rời xa”. 19. “Anh là khi thấy nhau đau, khổ là phải giúp đỡ/ Đừng vì cái tính quý đồng tiền mà đánh mất nhau”. 20. “Anh em mình nghèo khó nhưng có bao giờ bỏ nhau đâu/ chúng nó có tiền thì cũng chỉ vì lợi dụng/ An hem mình chơi vì tình cảm và sống chết có nhau/ còn chúng nó chơi với nhau chỉ vì đồng tiền”. 21. “Đầu đường, đầu chợ không đầu hàng/ Bán ngựa bán lá không bán anh em”. 22. “Đớn đau này anh em phải nhận/ Vui vẻ với nhau là cái đương nhiên/ có những ký ức anh em mình rất là kinh khủng/ Nhưng anh em mình vẫn luôn nắm lấy/ Bởi vì chúng ta không sợ ký ức đấy”. 23. “Gái có thể đến và đi, công việc có thể thay đổi, ví tiền có thể lúc đầy lúc rỗng, con người có thể mất một sợi tóc, mất một chiếc răng, giang sơn có thể thay đổi nhưng anh em là người gắn bó với bạn cả đời”. 24. Anh là khi thấy nhau đau , khổ là phải giúp đỡ Đừng vì cái tính quí đồng tiền mà đánh mất nhau 25. Anh em bốn bể là nhà Người dưng khác họ vẫn là anh em. 26. Ân oán giang hồ nuôi ta lớn. Người tình phụ bạc dạy ta khôn!

Stt anh em sống đểu, sống chó

Stt anh em sống vì tiền khốn nạn nhất