Top 10 # Xem Nhiều Nhất Stt Buồn Và Ý Nghĩa Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Những Stt Buồn Và Ý Nghĩa

giọτ rượυ ταท τrσทg кнói τнυốc мàท sươทg vây qυαทн áทн sáทg đêм ℓυทg ℓiทн, 1 ℓầท вêท ทнαυ τα кнôทg rời … — Đàn ông, khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì quên đến không còn một chút. Phụ nữ, khi ở trên giường thì quên đi người đàn ông nằm bên cạnh mình, nhưng bước xuống giường lại nhớ người đàn ông ấy đến đau lòng

Đừng tin bất kì điều gì đàn ông nói khi ở trên giường, vì anh ta sẽ quên ngay khi vừa chạm chân xuống đất — tình yêu luôn đi kèm với tình dục, đó là điều tất nhiên…..quan trọng là tình yêu có đủ độ để làm nền cho tình dục và tình dục có đủ chín để níu giữ tình yêu hay không — Con người luôn phải đối diện với những chọn lựa Và có những chọn lựa dù đúng dù sai cũng khiến ta đau như chết đi sống lại — PHỤ NỮ THÌ LUÔN KIẾM TÌM SỰ RÕ RÀNG GIỮA TÌNH YÊU VÀ TÌNH DỤC HOẶC TỰ HUYỄN HOẶC NÓ LÀ MỘT THỨ TÌNH CẢM (TỪA TỰA TÌNH YÊU) NHƯNG ĐÀN ÔNG THÌ NGƯỢC LẠI THƯỜNG HAY KHÔNG HIỂU HOẶC “GIẢ VỜ” KHÔNG HIỂU ĐIỀU NÀY.

— Mỗi người chỉ có một gương mặt. Nhưng đa số lại sống với rất nhiều bộ mặt. Vì xã hội đâu phải chỉ một loại người? — Không gì là không thể từ bỏ, chỉ cần đủ tuyệt vọng. — Thực ra trên đời này, chờ đợi không phải là điều khủng khiếp nhất mà con người phải chịu đựng… Mà sự khủng khiếp nhất chính là không biết phải chờ đợi đến bao giờ — Xã hội bây giờ luôn đề cao tiết hạnh của 1 người đàn bà.

Nhưng lại không răn đe sự hư hỏng đốn mạt của 1 thằng đàn ông :-j — Bây giờ con nào mới lớn thì cũng được các anh mang ra phá, xong rồi lúc đéo cũng nói tao cần gái TRINH ~ Thế những người như mẹ của các anh chỉ là cái máy đẻ rồi cho anh phá à ??? Mà TÔI cũng từng mất vì loại người như các anh thì tôi có quyền được yêu tiếp không ? Hay yêu tiếp sẽ thành 1con đĩ — Đừng bao giờ tin hay yếu lòng trước những lời tưởng như thật lòng nhất của đàn bà khi mà bên họ vẫn còn những người đàn ông khác. Hãy nhớ rằng hôm nay đàn bà bạc bẽo với người tình cũ thì hôm sau cũng có thể bạc bẽo với mình. Đàn ông mới đừng vội hả hê trước nỗi đau của người đàn ông cũ. Biết đâu một ngày nào đó mình bị “đá” lăn lóc sẽ có người khác cười lại mình. — Không phải lúc nào buồn đau người ta cũng có thể khóc được. Và nước mắt cũng không phải là điều đau đớn nhất thế gian. Tất cả chỉ là khoảnh khắc của bất kì ai. Khoảnh khắc không thể nào quên đi được. Bởi vì người ta thường ghi nhớ nước mắt của ai đó nhiều hơn nụ cười — Một cô gái thực sự hiểu được bạn Là khi bạn nói : Anh ổn. Cô ấy nhìn thấu đôi mắt bạn và nhận ra rằng, bên trong cái vỏ bọc mạnh mẽ kia … Bạn thật sự cần 1 người ở bên ,đơn giản là chỉ lắng nghe bạn nói là được : I know — Nếu không mất đi, sẽ không thể nào hiểu được giá trị của nó. Nếu không mất rồi mới tìm lại được , sẽ không thể hiểu đau khổ là như thế nào — Lúc chúng ta bắt đầu một cuộc tình nào đó, cứ tin rằng, sẽ được thôi, dù bao nhiêu chông gai đi nữa, ta sẽ mãi đi cùng con đường đó. Nhưng đường đời nhiều ngã rẽ, mỗi người có lựa chọn của riêng mình. Mấy ai chấp nhận cùng ta trải qua những sóng gió của cuộc đời để đi hết quãng đường ban đầu ?!

Nhưng khi em không chủ động tìm anh không có nghĩa anh không quan trọng, chỉ vì em không biết trong lòng anh, em có quan trọng hay không mà thôi —

*Khi bạn nghĩ về ai đó quá nhiều mỗi ngày -Chưa chắc người ta đã nghĩ về bạn . *Khi bạn luôn dành những quan tâm thật nhiều cho một ai đó -Chưa chắc người ta nghĩ bạn là quan trọng với họ *Khi bạn đọc được những dòng chữ này , bất chợt nghĩ ra một ai đó -Chưa chắc người ta hiểu bạn yêu người ta như thế nào … — Phụ nữ yêu rồi mới tự hỏi bản thân mình, liệu đây có phải là người đàn ông của cuộc đời mình ? Đàn ông sau khi làm đổ vỡ 1 mối quan hệ, đánh mất tất cả mới nhận ra rằng, cô ấy mới chính là người mình cần phải giữ lấy. Nếu muốn có bạn gái, hoặc nói theo kiểu chợ búa là muốn có gái theo thì cần phải có mấy thứ sau đây: MÃ – TÀI – TIỀN. Có 1 trong 3 cái đó thì vẫn còn có gái theo. Nhưng nếu thiếu cả 3 thì ngay cả bản thân mình còn cảm thấy chán mình, huống chi phụ nữ !

–Ừ thì em đểu, em lăng nhăng, em dối trá. Nhưng anh thử nghĩ lại xem. Nếu không có anh – Một thằng hai mặt của ngày trước, thì làm gì có em – Một con khốn nạn của ngày – hôm – nay.

Những Stt Tâm Trạng Buồn Ngắn Gọn Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Những dòng STT tâm trạng buồn ngắn gọn

stt tâm trạng buồn ngắn gọn

Con người khi sinh ra không phải để biến đi giống như 1 hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu trên mặt đất, in dấu trong tim người khác.

Hạnh phúc của 1 người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. Mà là họ nhận được 1 người đàn ông yêu mình. Duy nhất và chỉ một thôi.

Nếu như bạn thích ai đó thì hãy cố gắng lấy can đảm để nói ra điều ấy. Nếu không thì bạn hãy can đảm nhìn người đó đang hạnh phúc bên 1 người khác.

Có những người mãi mãi ghi trong những kí ức, cho dù họ đã quên mất đi giọng nói, nụ cười hay khuôn mặt ấy, nhưng khu nhớ về người ấy. Thì cảm xúc của họ chẳng bao giờ thay đổi.

THực sự thì chẳng có ai sợ yêu. Họ chỉ sợ rằng khi họ phải lòng 1 ai đó họ lại phải nhớ nhung, chờ đợi, sự ghen tuông, sự giận dỗi hoặc chia ly thôi.

Tình yêu không phải là khi bạn đã tìm được 1 ai đó hoàn hảo. Mà là khi cac bạn học được cách để nhìn thấy những thứ tuyệt vời từ người không hoàn hảo.

Nếu yêu là phải yêu từ cái nhìn đầu tiên thì qua những giây phút tán tỉnh dẫn đến tỉnh cảm, đó là sự siêu lòng.

Tình yêu không phải dùng để phô diễn. Vì trong tình yêu cần sự hy sinh và lòng vị tha. Việc sống vì nhau còn khó hơn gấp vạn lần chết vì nhau.

Em chưa bao giời có suy nghĩ rằng chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi. Nhưng lòng em luôn tin mình là của nhau thì sẽ quay về với nhau.

Mọi con người có thể đến với nhau bằng nhiều cách. Đó là cái duyên. Nhưng để cùng nhau được đến cuối đời thì chúng ta cần phải có phận.

Đến một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng. Có những con người chỉ có thể nằm trong tim bạn chứ chẳng thể nào có thể cùng bạn đi hết con đường.

Có những câu chuyện chia tay nhưng chẳng phải vì hết yêu. Mà đơn giản là họ hiểu rằng không thể bên nhay được nữa.

Người phụ nữ sẽ là tấm gương phản chiếu rõ nhất về người đàn ông mà họ yêu thương.

Người bỏ cuộc cũng chính là người bỏ sự bắt đầu khi vừ kết thúc.

Đừng có vì sự cô đơn mà yêu sai người. Đừng cố gắng chịu đựng việc yêu sai người để cả đời phải cô đơn.

Những Stt Buồn Về Tình Bạn Vô Cùng “Thấm” Và Ý Nghĩa

1. Stt buồn khi bạn thân ở xa

“Hôm nay còn gặp nhỏ nhưng ngày mai nó đã xa mình cả nửa vòng trái đất. Mới nghĩ đến thôi đã thấy muốn khóc rồi.”

“Khi người bạn thân chuẩn bị đến xứ xa, ta cảm thấy cả thế giới như sụp đổ.”

“Có những ngày, bỗng nhớ đứa bạn thân đến da diết. Giá mà có thể gặp mặt và ôm nó trực tiếp, không cần phải video call chạm mặt qua màn hình nữa.”

“Nó thường chở mình trên chiếc xe máy cọc cạch chạy khắp thành phố này. Hai đứa dạo quanh các quán vỉa hè để tìm ra quán nào ngon, dở. Rồi bỗng một ngày, nó thông báo đi xa. Tự nhiên thấy cô đơn đến lạ.”

“Khi vui, ta ở bên ai cũng được nhưng khi buồn ta chỉ nhớ về người bạn thân của mình.”

2. Các stt buồn về tình bạn tan vỡ không trở về nữa

“Tình bạn được vun đắp từ sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau. Chỉ cần một người đánh mất đi lòng tin của người còn lại giành cho họ thì tất cả chỉ còn là quá khứ.”

“Đã đến lúc tình bạn của chúng ta kết thúc. Hi vọng rằng nó cũng nhẹ nhàng như khi nó bắt đầu.”

“Mới hôm qua tôi còn tự tin giới thiệu với người khác chúng ta là bạn thân. Ngày hôm nay, tôi chỉ có thể đối với người như một người bạn cũ.”

“Khó chịu nhất là khi thấy bạn thân của mình trở thành bạn thân của người khác và không còn là bạn thân của mình nữa.”

“Trong tình bạn, nếu không tôn trọng nhau thì nên dừng lại sớm.”

“Bạn đã từng là người mà tôi tin tưởng nhất. Bạn đã từng là người mà tôi quan tâm nhất. Đúng thế, tất cả chỉ còn lại chữ “Đã từng”.”

“Mỗi lần nghĩ tới quá khứ vui, tôi bật cười khi nhìn thấy bạn. Nhưng mỗi khi nghĩ đến lúc chia tay nhau, không có lần nào tôi cầm nổi giọt nước mắt vì đớn đau.”

3. Các stt buồn về tình bạn bị phản bội

“Tôi đã thực lòng hi vọng sẽ có một tình bạn đẹp với người thêm hai, ba chục năm nữa. Vậy mà người lại nỡ phá tan ước mơ đó bằng cách phản bội tôi như vậy. Chào! Tôi không cần bạn nữa!”

“Tôi trân trọng bạn hơn tất cả những mối quan hệ bạn bè mà tôi từng có, nhưng bạn thì lại không như thế.”

“Chỉ vì coi người là bạn mà tôi tâm sự hết chuyện của mình cho người nghe. Đến cuối cùng, người phản bội lòng tin của tôi bằng cách kể nó cho một người khác. Chúng ta sẽ mãi không thể nói chuyện được nữa vì tôi đã hết tin người.”

“Người ta nói rất dễ tìm được người yêu nhưng quá khó để tìm được tri kỷ. Gặp bạn, tôi cứ ngỡ mình thấy tri kỷ. Ai ngờ rằng tri kỷ cũng có thể chiếm luôn người yêu của mình. Sau tất cả, tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta đừng làm bạn của nhau nữa.”

“Hãy cố chịu đựng đi tôi ơi. Vết thương mà bạn thân để lại trong ta chắc chắn sẽ đau và nhức nhối hơn một người khác.”

4. Stt buồn dành cho những ai đang gặp bạn đểu

“Trên đời này không thiếu những người xấu. Nhưng nhân cách méo mó như bạn thì được mấy người? Có phải bạn đang tự hào về điều đó. Đừng lo, sau này sẽ có người đối xử lại với bạn như vậy thôi.”

“Khi bạn khó khăn, ta đưa tay ra giúp. Đến khi ta gặp nạn, bạn lấy cớ núp bóng nơi xa. Nhờ vậy mà ta mới nhận ra có những người bạn vốn không nên chơi thân như thế.”

“Đem hết lòng mình ra để tin tưởng một người, cuối cùng đổi lại chỉ là lời nói xấu sau lưng. Hi vọng kết thúc đoạn cuộc đời này, ta khôn hơn một chút.”

“Có những người không phải là diễn viên nhưng diễn xuất rất chuyên nghiệp. Trước mặt ta, họ như nai ngơ ngác rồi sau lưng lại đâm ta một vố quá đau.”

5. Các stt buồn về tình bạn bằng tiếng Anh “thấm” nhất

“In the end, we will remember not the words of our enemies, but the silence of our friends.” (Martin Luther King, Jr.)

“”Don’t feel sad over someone who gave up on you, feel sorry for them because they gave up on someone who would have never given up on them.” (Frank Ocean)

“Sometimes you just have to accept the fact that some people only enter your life as a temporary happiness.” (Không rõ tác giả)

“I think what hurts the most is when you give your all to someone. Through thick and thin, you’re there for them. You stick with them, no matter what. Then one day, they just give up. They won’t even fight for you. The one thing you would never have done, they did with no hesitation.” (Không rõ tác giả)

Như Nguyễn

99+ Câu Stt Buồn Về Tình Yêu, Cuộc Sống Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Đôi lúc trong cuộc sống này chúng ta cảm thấy rất là đau buồn, chán nản về tình yêu, cuộc sống… cảm thấy cô đơn lạc lõng giữa dòng đời này phải không. Những lúc tuyệt vọng ta lại cảm thấy mình yếu đuối lẻ loi và dường như chẳng ai có thể thấu hiểu cảm xúc của mình vậy…

Chính vì lẽ đó mà hôm nay chúng tôi sẽ đem tới cho bạn đọc những stt buồn về tình yêu, cuộc sống hay và ý nghĩa nhất.

1/ Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và yêu thương ai đó bằng cã tấm lòng. Thế nhưng, tất cã những gì xảy ra hôm nay đã khiến niềm tin trong tôi vụn vỡ thật rồi. Thất Vọng !

2/ Bất chợt… – Nhớ về những kỉ niệm cũ… – Bật cười… – Sau mà lúc đó hạnh phúc và vui vẻ đến thế…!? – Nhưng rồi… – Cũng chợt buồn… – Vì tất cả…giờ chỉ là quá khứ…!! Quá khứ không bao giờ trở lại…!

3/Nước mắt. . . . . .* So với tiếng Cười . . . * Nước mắt vẫn thường chân thật hơn . . . . . .* Khiến cho người ta khắc ghi lâu hơn. . . . . . * Bạn có thể sẽ không nhớ ai đã từng làm bạn cười. . . . … . . .* Nhưng Chắc Chắn. . . * Sẽ Nhớ rất rõ Người đã làm bạn khóc . . . !! Yêu 1 người vô tâm… * Giống như dao đâm vào ngực * Rút ra thì đau… * Mà để lâu thì chảy máu – Yêu thương ấy phải chăng là giả vờ – Hạnh phúc hờ thì giữ được bao lâu ??

4/ Đôi khi, trong cuộc sống có những thời điểm dường như tất cả mọi thứ đều chống lại bạn, bạn cảm thấy ngộp thở và không thể chịu đựng thêm được nữa. Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc vì ngày mai thôi mọi thứ sẽ thay đổi.

Stt tâm trạng buồn chán, cô đơn, chán nản

1. Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ – Đưa tôi qua những khúc rẽ cuộc đời – Đời còn dai, còn bao nhiêu ngã rẽ – Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai..

2. Đừng lợi dụng nhau lúc cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

3. Nhiều lúc người ta cô đơn … không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về !

4. Đêm khuya là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và những giọt nước mắt

5. Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn … đừng nên cố gắng tay nắm sai người

6. . . Có ai biết. . . * Đằng sau những nụ cười kia . . . * Là những nỗi buồn lặng lẽ. . ! . . . Có ai biết . . . * Đằng sau con người mạnh mẽ ban ngày. . . * Là những tiếng nấc thành lời giữa đêm khuya. . . .

STT buồn về tình yêu con trai, đơn phương, cô đơn

2/ Hạnh phúc xa vời với biết bao người Với riêng em thì không Bởi biết rằng em luôn có anh cùng chia sớt buồn vui. Rồi thời gian sẽ trôi, dòng đời sẽ thay đổi Nhưng tình yêu em đã trao không đổi thay. Em mỉm cười vì em biết rằng hạnh phúc chính là anh ^^

3/ Em ko cần anh giàu… Vì tiền em cũng có thể tự kiếm ra bằng đôi tay của mình. Em ko cần Anh đẹp… Vì nếu thích Em có thể tìm người khác đẹp hơn Anh . Em ko cần Anh lúc nào cũng ở bên cạnh em Vì 2 ta cũng có lúc phải xa nhau Em chỉ cần… Anh yêu thương Em thật lòng và Em là duy nhất với Anh… Thế thôi có khó quá không Anh??

Nhưng mà không gần được

Có những người yêu mình

Nhưng mà không ừ được

6/ Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”.

1, Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

2, Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

3, Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

4, Buồn: Vì ai đó không hiểu được mình Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi vội vàng đánh rơi Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ? Có ai biết đăng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya?

5, Ra đường, uống ly nước mía cũng phải trả tiền Ở nhà, cơm nóng canh ngon hàng ngày đều đều miễn phí Ra đường, cái khăn ướt bé xíu cũng hiếm khi người ta cho không Về nhà, không biết bao nhiêu bộ áo quần ba mẹ mua cho để đầy trong tủ Ra đường, mượn 50 ngàn không trả là bị nó nói lên nói xuống Về nhà, chắc tốn cả mấy trăm triệu rồi mà ba mẹ chẳng đòi lấy một xu Có tiền trong tay, người ta hay đi ra đường cùng bè bạn Hết tiền, người ta hay về nhà với ba mẹ, gia đình Khi vui, người ta hay dắt xe ra đi Khi buồn, đớn đau, cùng cực, người ta lại quay về cái nơi duy nhất ấy Đi xa rồi mới thấy, Gia Đình không đơn giản chỉ là một cái tên!!!

6, Buồn: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai. Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào. Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.

7, Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

8, Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

1. Buồn nhất không phải là…không có ai ở bên cạnh

Mà… buồn nhất….là khi

Có người bước vào cuộc đời mình

Và…

Lại bước ra đi….

2. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

– Lạc lõng trong cuộc sống

– Lạc lối trên con đường mình đang đi

– Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình.

– Mà là khi ở giữa rất nhiều người…

…Nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình…:”)

4. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

5. Trái đất ngày nào cũng quay thì tất nhiên không có em anh cũng vẫn sống. Nhưng anh cảm thấy tình yêu của chúng mình thật sự vẫn còn đâu đây.

6. Góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. Hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.

7. Cuối cùng thì sau cơn mưa trời lại sáng nhưng giờ đây em hiểu rằng em mất anh là mãi mãi phải không anh.

Tổng hợp các STT tâm trạng buồn, chán, cô đơn, thất tình hay nhất (3)

8. Có 1 đứa ngốc . . .!

Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười. . .

Nhưng thực ra. . .

Trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương. . .

Người hay cười là người nhiều tâm sự.. .

Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình. . .

……

Còn rất nhiều và rất nhiều những dòng stt ngắn đau buồn nữa mà mình không thể nào chia sẻ hết cho các bạn được. Vì mỗi người khi trải qua là đã tích lũy cho mình những kỹ năng sống, những câu nói hay về tình yêu, cuộc sống, cô đơn…