Top 6 # Xem Nhiều Nhất Stt Buồn Và Hay Nhất Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Những Stt Cuộc Đời Buồn Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Những dòng STT cuộc đời buồn chán luôn là liều thuốc tinh thần cho những ai đang cô đơn trong cuộc sống, Stt giúp tiếp thêm sức mạnh về tinh thần cho bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Những STT cuộc đời buồn hay và ý nghĩa

STT cuộc đời buồn

Đừng bao giờ sử dụng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến những người mà các bạn yêu vào lúc tâm tình đang tồi tệ nhất.

Hãy sử dụng thái độ can đảm để có thể sống an ổn.

Có những lúc, không còn lần sau, không còn cơ hội bắt đầu lại. Rồi những lúc, bỏ lỡ hiện tại sẽ vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

Tất cả những vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

Đôi lúc, chúng ta đã tha thứ cho người khác. Nhưng lại chẳng thể thực lòng cười đùa, vui vẻ. Vì chúng ta quên mất việc tha thứ cho bản thân mình.

Có sinh chắc chắn sẽ có tử, nhưng chỉ cần các bạn vẫn còn sống trên đời này, chúng ta phải sống sao cho tốt nhất. Có thể bạn không có tình yêu, không nhiều đồ hàng hiệu, nhưng bạn k thể không vui vẻ.

Họ có tốt đến đâu cũng chẳng quan trọng. Bởi điều đó chẳng thuộc về họ. Họ có tốt với bạn như thế nào mới là điều quan trọng, vởi vì những điều đó đã thuộc về bạn.

Điều không cần, có tốt như thế nào cũng là rác thôi.

Nếu như các bạn không mù thì đừng sử dụng tai để đánh giá về tôi.

Điều lợi hại nhất không phải là khi bạn quen biết bao nhiêu người. Mà là lúc bạn gặp hoạn nạn, sẽ có bao người để ý đến bạn.

STT cuộc đời buồn

Những điều không cần phải giải thích , khi bạn nói ra có nghĩa là bạn đã thua.

Những chuyện phiền não trong cuộc đời chỉ được gói gọn trong 12 chữ. Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!

Hãy nói 1 lời xin lỗi với chính bản thân mình, bởi vì những năm tháng qua nhưng không học được cách tự yêu lấy bản thân mình.

Trong cuộc đời, điều khó khăn nhất không phải việc không ai hiểu được bạn, mà bạn không hiểu được chính mình.

Trong cuộc đời thật sự ngắn ngủi, đừng dành dù chỉ 1 phút cho ai đó hay những điều khiến bạn buồn.

Stt Người Thay Thế Hay ❤️️ Buồn Và Tâm Trạng Nhất

STT Hay Về Người Thay Thế

🌼🌼 Ngoài STT Hay Về Người Thay Thế, Tiết Lộ Thêm 1001 STT Thất Bại Trong Tình Yêu ❤️️ Hay Và Sâu Sắc Nhất

Bạn hụt hẫng vì mình chỉ là người thay thế của một ai đó. Hãy để những Câu Nói Hay Về Người Thay Thế bên dưới chia sẻ tâm trạng cùng bạn.

Ngoài STT Về Người Thay Thế, Chia sẻ 1001 💮 STT Chờ Anh Về 💮 Hay Nhất

🍁 Bên Cạnh STT Về Người Thay Thế Ý Nghĩa, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Cap Hay Về Tình Yêu ❤️️ Những Câu Nói Tình Yêu Bất Hủ

Tuyển tập những STT Về Người Thay Thế tuy ngắn gọn nhưng cũng đủ nói lên tâm trạng của bạn.

🌼🌼 Bên Cạnh STT Ngắn Về Người Thay Thế, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 STT Tình Yêu Ngắn ❤️️ Những Câu Nói Hay Trong Tình Yêu

Chẳng có ai muốn mình là người đóng thế trong tình yêu. Một cảm giác thật đau khổ. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những Tus Hay Về Người Thay Thế bên dưới.

✅ Ngoài STT Hay Về Người Thay Thế, chúng tôi tặng bạn 1010 Stt Tình Yêu Chất ❤️️ 1001 Status, Cap Chất Về Tình Yêu

Tại sao lại ích kỷ đem họ gắn vào một hình bóng khác, khiến họ không còn được là chính mình nữa? Những Cap Hay Về Người Thay Thế bên dưới sẽ thay bạn nói lên nỗi lòng của mình.

🌻 Ngoài STT Hay Về Người Thay Thế, Tặng Bạn Trọn Bộ Cap Nhớ Ny Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Nhớ Người Yêu

SCR.VN xin gợi ý thêm cho bạn những STT Buồn Người Thay Thế cảm động nhất. Dù là lý do nào thì cũng đến lúc bạn cần phải nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của mình.

💌 Ngoài STT Buồn Người Thay Thế, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Yêu Đơn Phương Crush ❤️️Câu Nói Về Tình Đơn Phương

💌 Ngoài STT Tâm Trạng Người Thay Thế, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Thất Tình Đơn Phương Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Tuyển tập bài thơ về người thây thể xúc động nhất.

Người thay thế – Sưu tầm

Người Thay Thế – Sưu Tầm

Sau tất cả,Em vẫn chỉ là người thay thế.Yêu anh,Nhưng sẽ mãi không có anh.Điều đó em hiểu mà.

Tại sao phải là cô ấy?Tại sao không phải là em?Em đã cố gắng đến vậyVà em nhận được gì từ anh?Tình yêu anh dành cho cô ấy,Sự giả tạo anh để tặng em!

Anh lừa dối em,Anh phản bội em,Tại sao vậy???Chẳng phải chúng ta đã có những giây phút hạnh phúc sao?Chính anh đã tỏ tình với em trướcAnh trêu đùa cảm xúc của em!Làm em như một con ngốcVui đến điên cuồng mà tin anh yêu em là sự thật!Trêu đùa em đến vậy…Đã đủ chưa anh?

Em mệt rồi.Thời khắc ấy đã đếnBuông tay anh,Em đã sẵn sàng.Anh không yêu em,Định mệnh an bài.Anh và cô ấy là cặp trời sinh,Duyên trời đã định.Chúc hai người hạnh phúc.

Xin anh đừng khócEm sắp đi xa nơi này.Nhưng trước khi đi,Em muốn nghe anh nói:“ANH YÊU EM”Thêm một lần nữaDù cho lời nói ấy là giả dối.Xin anh…

👉 Bên Cạnh Bài Thơ Về Người Thay Thế, chúng tôi tổng hợp chùm ❤️️ Thơ Nhớ Người Iu ❤️️ Hay Nhất sau stt nhớ người yêu hay

⚡️ Bên cạnh STT Cho Người Thay Thế, tặng bạn 1001 💔 STT Chia Tay 💔 Người Yêu Hay

SCR.VN xin gợi ý thêm cho bạn những STT Mình Chỉ Là Người Thay Thế cảm động nhất.

Người thay thế thì đã sao, không có vẫn sống tốt được và có quyền được hạnh phúc…

Hãy giải thoát cho bản thân, hãy can đảm buông tay và từ bỏ. Vì sự hi sinh đó chẳng hề xứng đáng, đừng để tuổi thanh xuân của chúng ta chỉ mãi đắm chìm trong một cơn mưa, một nỗi đau mang tên ” người thay thế”.

Em vẫn biết không có em anh vẫn sống tốt vì anh có người ấy bên cạnh. Còn em mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế của người ấy mà thôi.

Anh không thích, cũng không yêu em. Lời yêu ngày trước anh trao chỉ đơn thuần là lời nói với người thay thế thôi đúng không?

Em thích anh thật lòng, yêu anh bằng cả trái tim. Đặt hết hy vọng vào anh và giờ đây cái em nhận được từ anh chỉ là ba chữ “Người thay thế”

STT Anh Chỉ Là Người Thay Thế

Những STT Anh Chỉ Là Người Thay Thế thể hiện sự sâu đậm và chân thành trong tình yêu.

Em vẫn chưa hề quên được ai đó! Em vẫn đang vẫn còn nhớ về ai đó! Em vẫn chưa hề quên được quá khứ! Sao vẫn chấp nhận nói lời yêu anh! Như vậy anh chẳng qua chỉ là người thay thế.

Người thay thế mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế. Có lẽ anh là người thay thế của em khi không có người ấy. Nhưng anh tin rằng mai sau anh sẽ là người thay thế trái tim của một ai đó có thể yêu anh suốt cuộc đời.

Em thấy chưa, người thay thế thì đã sao. Không có em anh vẫn sống tốt được và có quyền được hạnh phúc…

Em chẳng phải người con gái tốt nhưng luôn đủ yêu thương để trao cho một ai đó. Có phải em luôn là người chậm chân ở những bến xe tình yêu, hay em chỉ là người thay thế?

⚡ Ngoài STT Anh Chỉ Là Người Thay Thế, Gửi Tặng Bạn Đọc STT Hạnh Phúc Khi Có Em Hay ❤️️ Caption Ngọt Ngào Nhất

You see, what is the replacement, no brothers can still live well and have the right to be happy …

Anh thấy chưa, người thay thế thì đã sao, không có anh em vẫn sống tốt được và có quyền được hạnh phúc…

I know he can not forget that person, do not want to stay forever in the feeling of being a replacement because I am a girl, limited youth, I cannot waste time waiting.

Tôi biết anh chưa thể quên được người đó, không muốn luẩn quẩn mãi trong cảm giác mình là người thay thế vì tôi là con gái, tuổi thanh xuân có hạn, tôi không thể lãng phí thời gian chờ đợi.

The forever substitute is still only a replacement, without you still living well.

Người thay thế mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế, không có anh em vẫn sống tốt được.

I really like you, love you with all my heart, put all my hope on you and now what I get from you are only three words “Substitute”

Em thích anh thật lòng, yêu anh bằng cả trái tim, đặt hết hy vọng vào anh và giờ đây cái em nhận được từ anh chỉ là ba chữ “Người thay thế”

I really do not know what to do, I am very miserable, I am just a replacement, right?

Em thật sự không biết phải làm sao nữa, em rất đau khổ, em chỉ là người thay thế thôi phải không anh?

I still know that without you I still live well because you have that person by your side. And you are forever just the substitute of that person only

Em vẫn biết không có em anh vẫn sống tốt vì anh có người ấy bên cạnh. Còn em mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế của người ấy mà thôi.

Những Stt Buồn Hay Nhất

Tổng hợp stt buồn sau được lấy từ nguồn internet nên anh em có thể bắt gặp được một số câu giống của website khác, tuy nhiên mình tin rằng sẽ có câu phù hợp cho bạn. Hãy đọc thật kỹ để tìm ra nó, đây là status tâm trạng buồn được rất nhiều bạn đăng lên Facebook, Zalo đã nhận được 1000 like đấy nha.

Những STT Buồn Hay – Tổng Hợp Các Câu Nói Buồn Tâm Trạng

1. Không thể cố quên được, thì hãy cứ nhớ, hãy cứ nhớ như một thói quen. Rồi dần dần, ta sẽ không còn đau vì thói quen ấy nữa.

2. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng và cùng nhau đi hết chặng đường dài

3. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

4. Có những người mình yêu nhưng mà không gần được. Có những người yêu mình nhưng mà không ừ được…

5. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…

6. Người gây ra tổn thương cho người khác thì quên nhanh như phủi bụi còn người chịu tổn thương ấy có khi đau lòng đến cả đời

7. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

8. Hạnh phúc là thứ đi vay và chia tay là cái giá phải trả. Người yêu thì quá dễ để có còn hạnh phúc thì quá khó để tìm.

9. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đãng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.

10. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em..

11. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.

12. Em không đủ tự tin để bước đến bên anh – Nhưng cũng không đủ can đảm để nhìn anh yêu người khác

13. Cô đơn không phải là điều tồi tệ nhất. Mà tồi tệ nhất đó là đang bên ai đó mà ta vẫn cảm thấy đơn độc.

14. Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua…

15. Nếu ai đó trong đời bạn khiến bạn quên đi được quá khứ, thì có lẽ người đó chính là tương lai của bạn.

16. Đi rồi…thì hãy sống làm sao để e mnể . Chứ đừng quay về kể lể để em khinh

17. Người con gái không sợ chờ đợi lâu, điều mà họ sợ nhất là đến cuối cùng chợt nhận ra rằng điều mà họ đang chờ đợi thật sự không xứng đáng.

18. Chắc cái cảm giác cô đơn một mình sẽ khiến một trái tim tổn thương, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.

19. Hạnh phúc chẳng sung túc được bao lâu. Mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa

20. Khoảng trống trong lòng có thể lấp đầy từ những yêu thương, còn tổn thương thì không gì có thể chữa lành được.

21. Cuộc sống luôn từng chút, từng chút dùng sự lơ đễnh để nhắc nhở chúng ta rằng, những thứ bản thân cho rằng đã quên thực ra chỉ là vì chúng ta sợ phải nhớ lại mà thôi.

22. Khi đàn ông nói yêu bạn, không nhất định đó là thật nhưng… Khi hắn nói không yêu bạn nhất định đó là không

23. Không phải cứ thân nhau mới là bạn, trên đời có rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

24. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

25. Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó, Và vội nhận ra… mình là gì của người ta đâu mà đợi.

26. Nếu tình yêu là một giọt mua anh sẽ gửi em cơn mưa rào…Nếu tình yêu chỉ là một người thì em sẽ gửi em cho anh.

27. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

28. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

29. Trong lòng mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”…

30. Đêm nay đêm mai và đêm mai nữa. Tối nhớ 1 người, không nhớ tôi…

31. Điều khiến người đàn ông có thể thức xuyên đêm không phải là những chất kích thích mà vốn dĩ đó chính là những câu chuyện chưa hề ngủ yên đang chất chứa trong lòng.

32. Có thể nhiều năm về sau em sẽ quên mất hình dáng anh, quên cả những chi tiết đã trải qua, quên luôn bản thân đã từng vì anh mà cố gắng. Những hồi ức tốt đẹp rồi cũng bị tương lai làm phai mờ, nhưng cho dù có qua bao nhiêu thời gian đi nữa thì em vẫn không sao quên được tâm trạng thuở đầu khi yêu anh.

33. Kẻ thù có thể dễ dàng giết được bạn. Nhưng bạn bè lại có thể làm bạn tổn thương

34. Mưa bao giờ cũng làm mọi thứ trở nên nhạt nhòa còn nỗi nhớ thì cứ dài rộng ra…!

35. Chỉ khi bạn thấy mình thay đổi bao nhiêu thì bạn mới hiểu bạn đã từng tổn thương như thế nào.

36. Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay…không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. Mà là vì…Ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

37. Trong cuộc đời những bất hạnh, những thay đổi là không thể nào tránh được. Bạn cũng không thể thay đổi được nhưng bạn có thể nhìn mặt tích cực của nó.

38. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.

39. Bạn có thể bị lừa dối, bị lợi dụng nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn sẽ không thể tồn tại nếu không có niềm tin.

40. Hận tình yêu quá ngắn ngủi, lãng quên quá dai dẳng.

41. Phụ nữ chỉ nhớ người đàn ông làm cho họ cười còn đàn ông chỉ nhớ người phụ nữ làm cho họ khóc.

42. Đừng ai đặt ra câu hỏi làm thế nào để quên một người mà mình đã từng yêu thương nhất, câu trả lời đó tùy thuộc vào cảm nhận của từng người. Khi nào mà chính bản thân của bạn không còn nhớ đến người đó nữa thì khi đó bạn đã quên.

43. Khó khăn thử thách rồi cũng sẽ qua. Giông bão có to lớn đâu đến một ngày cũng xuất hiện ánh nắng.

44. Tôi thích đi dưới mưa để không ai có thể nhìn thấy tôi đang khóc.

45. Đêm đến chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp, trái tim anh luôn nghỉ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.

46. Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ. Rm chẳng buồn, chẳng vui, chẳng biết nhớ mà cũng từng quên cả cách yêu thương.

47. Nhiều lúc đứng giữa đám đông ồn ào náo nhiệt, nhưng thực sự tôi vẫn cảm thấy cô đơn lạc lõng.

48. Người ta khóc vì muốn nhớ nhưng người ta cũng khóc vì muốn quên. Nhưng hy vọng bạn sẽ khóc vì muốn nhớ nhiều hơn là khóc vì muốn quên.

49. Rất dễ dàng để nói ” Tớ đang bận” khi ai đó cần bạn. Nhưng chỉ khi…Chính bạn phải nghe 3 từ đó vào lúc mà bạn cần một ai đó, bạn mới hiểu nó đau đớn thế nào

50. Lấy cái dĩa và ném nó đi. Ừm rồi sao nữa nó có bể không ? Vỡ vụn mất rồi xin lỗi nó đi. Xin lỗi vậy nó có lành lại hay không ?

51. Có nhũng lúc bạn tự hỏi mình sống vì điều gì, ước mơ hoài bão của mình là gì.

52. Tình yêu là sự hi sinh chân thành của trái tim, muốn quên quả thật là không thể làm được. Cho dù lối đi về là ở đâu, tôi vẫn muốn sẽ giữ trong sâu thẳm trái tim mình một tính cảm tốt đẹp và thuần khiết .

53. Có đôi khi đêm dài tịch mịch, đột nhiên cảm thấy không phải không ngủ được mà là cố chấp không muốn ngủ. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm hết

54. Thực sự muốn khóc mà nước mắt đã cạn, đây có phải là tột cùng của bi thương.

55. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng …

56. Chúng ta tồn tại trên đời này là để gánh chịu, nếm trải những khó khăn và cũng để hưởng thụ những hạnh phúc.

57. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.

58. Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc.

59. Cho dù ngoài kia có giông bão khó khăn đến thế nào thì cũng đừng nản trí. Hãy nhớ rằng phía sau cánh cửa luôn có một vòng tay yên bình chờ đón bạn.

60. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim …

61. Những giọt mưa…cho dù là thưa thớt cũng đủ đưa con người về với những kỉ niệm xưa…

62. Chỉ là không muốn lớn, không muốn phải tự mình đương đầu với cuộc sống ngoài kia. Ngoài kia, chênh vênh và mất phương hướng lắm.

63. Đôi khi … chỉ là khoảng trống của 1 người để lại. Mà cho dù …có cả thế giới vẫn không thể lắp đầy 🙁

64. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn… Điều bất ngờ mà cuộc sống mang lại đó là sự lừa dối từ những người mà ta tin tưởng nhất.

65. Điều tôi cần ở bạn đó là sự chân thành chứ không phải sự thương hại bạn dành cho tôi.

66. Trời cuối đông lạnh từng nỗi nhớ, hóa môi cười sầu úa hồn thơ. Hạt mưa rơi nhẹ xuống hoa tàn, như giọt lệ sầu còn muôn thuở.

67. Cuộc sống cũng giống như những viên thuốc. Nhưng tại sao tôi lại phải nhận những viên thuốc đắng. Mưa ngồi ở góc quán cà phê quen. Nghe nhạc không lời đọc cuốn sách hay…Thế giới tự nhiên nhỏ lại.

68. Khi một người nào đó có lúc từng nếm trải đau thương thì sẽ càng hiểu rõ hơn cái cảm giác cần điều gì đó để giải tỏa tâm trạng.

69. Đến một ngày bạn sẽ nhận ra, ông trời luôn mang đi những điều tốt nhất của bạn không phải vì bạn không xứng đáng. Mà bạn sẽ xứng đáng nhận được những thứ tốt hơn.

70. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn …

71. Cuộc đời này chẳng có điều gì là tuyệt đối. Mong chờ điều gì đó càng làm cho bạn cảm thấy buồn, tủi hơn thôi.

72. Trong cuộc sống chẳng ai có thể biết được sắp xảy ra chuyện gì. Nên bạn đừng cố gắng đoán trước về điều gì đó, nó sẽ làm bạn thất vọng thật nhiều.

73. Bạn nên hiểu rằng có những người dù bạn có quan tâm họ đến thế nào đi nữa. Họ cũng chẳng để ý tới bạn đâu

74. Nhiều lúc thực sự mệt mỏi gục ngã muốn buông xuôi tất cả, nhưng bạn nhận ra trong tay bạn chẳng có gì cả.

75. Nếu bạn không có một trái tim kiên cường, thì trong hiện thực hay suy nghĩ đều không có sự mạnh mẽ. Nếu bạn có trái tim kiên cường thì bạn chẳng sợ điều gì cả.

76. Rồi có những đêm dài trằn trọc hoài không ngủ được, có những ngày ta bỗng thấy cô đơn, ta lặng yên giữa dòng đời vẫn trôi không ngừng nghỉ. Hay đơn giản chỉ là những đêm trời thu mưa bay mà chẳng còn ai tâm sự, còn lại gì ngoài khói buồn tri kỷ, còn có gì để ta đốt những ưu tư…?

77. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

Stt Buồn Và Xúc Động Nhất Về Sự Buông Tay

” Làm sao buông cánh tay ,khi anh đang yêu đậm sâu ?

Làm sao quên phút giây,từng ngày nào mình đang có ?

Tiếng yêu vội vàng,giờ đắng cay ngờ ngàng

Tình yêu đôi ta, giờ chỉ là giấc mơ vậy sao ?”

“Em buông tay anh nhé. Qúa khứ dó anh hãy xóa hết đi. Thôi không nắm giữ kí ức xa vời và chẳng bao giờ thuộc về nơi em…”

” Từ bỏ một người bạn đã yêu thầm rất lâu là cảm giác thế nào?”

– “Chưa bao giờ có được, lại như vừa mất đi cả thế giới.”

Người không thể bước vào trái tim bạn được – hãy để họ ra đi…

thế giới mà bạn không bước vào được – cũng nên từ bỏ…

Em rất đau, em chỉ là một người con gái, em không mạnh mẽ như anh tưởng, nhưng em sẽ không hèn mọn cầu xin cái thứ tình yêu của anh. Chúng ta vẫn là người bạn, nhưng em lúc đó em đã tỉnh ngộ rằng giữa anh và em không thể có tình yêu. Em chấp nhận rời xa anh để cho anh hạnh phúc.

Tôi tự hỏi vì sao con người ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi không còn có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa? Vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải đợi đến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc nuối trong nỗi bàng hoàng và điên cuồng níu giữ?

Buông tay anh để bản thân không tổn thương vì anh lần nữa.

Vì sao mỗi lần em muốn từ bỏ, anh lại cho em hy vọng?

Bộ phim chỉ diễn trong lòng mình cuối cùng cũng có kết thúc rồi.

Vốn đã chưa bao giờ có được, nói chi đến chuyện từ bỏ.

Em biết mình phải buông tay anh thôi, vì có níu kéo, có van xin thì anh cũng không thể quay lại bên cạnh em, anh đã không còn yêu em nữa, việc tiếp tục ở bên nhau khi không còn cảm xúc thì có ích gì. Người ta bảo, bạn không có cách nào đánh thức một người đang trả vờ ngủ, cũng như không có cách nào làm cảm động một người không hề yêu mình.

Em tự lo cho mình, tự tìm cho mình một cuộc sống và niềm vui mới, em dần rời xa anh, em học cách cô đơn một mình và mỉm cười với cuộc sống. Cho đến khi em đã ổn định, em lần nữa cố chấp buông tay anh.

* BUÔNG TAY:

KhÔng cÓ nghĩa là bỎ cuỘc, mà là

khÔng níu kéO bàn tay đó nữa vì nÓ

khÔng thuỘc về mình…..

Khi đã chịu đủ nỗi đau, người ta sẽ buông tay..

Cách buông tay này, thật ra lại là giải thoát.

Một lần nữa em học cách chấp nhận.

Trước là chấp nhận buông tay anh.

Bây giờ là chấp nhận nhìn anh hạnh phúc…

Em là người chọn từ bỏ.

Nhưng trong thâm tâm vẫn hi vọng anh giữ em lại.

Tiếc là anh đã không làm điều đó.

Thay vì nắm giữ. Anh lại nghĩ “em cần tự do”

Có những chuyện chúng ta đã biết rõ sẽ không có kết quả nhưng vẫn kiên trì chỉ bởi không cam lòng. Có những người chúng ta biết rõ là yêu nhưng vẫn phải buông tay bởi sẽ chẳng có kết cục…

Đôi khi ông trời buộc bạn phải chấm dứt một mối quan hệ nhưng cũng không có nghĩa là lấy đi tất thảy hạnh phúc của bạn. Đó là bởi vì ngay cả ông trời cũng thấy được trong mắt bạn vốn không có hạnh phúc, ngay cả ông trời cũng đau lòng, cũng thấy được kẻ kia không xứng với bạn, cho nên mới khiến bạn nhất định phải buông tay.

Hóa ra, chúng ta chỉ là những kẻ lạc trong đời nhau, lạc trong ảo vọng giữa thành và bại, lạc trong ham muốn giữa giữ và buông, lạc trong ký ức hạnh phúc sum vầy và khổ biệt chia ly.

Tình yêu và nói dối có một điểm rất giống nhau, khi đã bắt đầu thì khó mà dừng lại.

Đôi khi buông tay không phải là mình hết yêu hay là mình bỏ cuộc. Chỉ là, mình đang nhường cho ai đó quyền được bắt đầu một hạnh phúc mới mà thôi.

Buông tay còn từ bi hơn nhiều so với việc miễm cưỡng giữ lại.

” Có những người chỉ có thể sống trong tim bạn chứ không phải trong cuộc đời bạn. Hãy học cách buông tay!”

Cuộc sống của tôi vẫn nấn ná trên từng giọt tình yêu mà anh đã cho tôi. Thậm chí dù tôi không phải lúc nào cũng nhìn thấy tình yêu ấy, tôi biết nó ở đó, và giống như một kẻ khờ, tôi buông tay khỏi một thứ đặc biệt với mình đến thế, thứ mà tôi chưa từng nghĩ mình sẽ cần đến.

” Trong tình yêu, sự bất hạnh không nằm ở chỗ không được đáp lại, mà chính là cố chấp không chịu buông tay.”

” Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.”

Tình cảm là sự bắt nguồn từ cả hai người. Vì vậy, khi cảm thấy cái gì không thuộc về mình, hãy nhẹ nhàng buông tay, coi như duyên phận với nhau đã hết. Giữ người ở không ai muốn giữ người đi…

Nếu bạn không thể làm gì để thay đổi hiện thực, hãy buông tay. Đừng trở thành tù nhân cho những gì mình không thể thay đổi.

Có những nỗi buồn ta quẩn quanh trong ấy, có những kỷ niệm dù thiết tha đến vậy hay có những con người ta đắm say cách mấy, cũng phải đến ngày học cách buông tay.

Một vài người nghĩ nắm giữ khiến chúng ta mạnh mẽ, nhưng đôi khi buông xuống mới là câu trả lời.

Hạnh phúc của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn buông tay khỏi những điều làm bạn buồn phiền nhanh đến thế nào. Và hãy hiểu rằng… phần lớn những điều giờ làm bạn phiền não, một năm sau, bạn sẽ chẳng còn nhớ được chúng nữa.

Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.

Yêu là gì?

Yêu là có lúc phải biết từ bỏ!

Lời kết:

Phiền não của con người thường xoay quanh 12 chữ:

– Buông không đành. – Nghĩ không thông. – Nhìn không thấu. – Quên không được. Dù biết buông tay – từ bỏ là điều vô cùng khó khăn nhưng nếu như tiếp tục quẩn quanh trong mớ hỗn độn tình cảm ấy, chỉ khiến chúng ta thêm mệt mỏi, dằng xé, cuộc sống chỉ còn một màu đen u tối, ảm đạm. Thanh xuân con người hữu hạn, hãy buông tay và đón nhận thêm những tinh tú khác… để cuộc sống nhẹ nhàng hơn…