Top 15 # Xem Nhiều Nhất Stt Buồn Trong Đêm Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Stt Buồn Trong Đêm Khuya Tĩnh Mịch

Ngày vắng, nắng tắt. còn lại em với đêm tĩnh mịch. Người ta thường bảo đêm xuống thì nỗi buồn dâng lên, em vẫn nhủ chỉ là người ta ủy mị quá, yếu mềm quá. Ngày hay đêm thì thời gian vẫn cứ trôi, chỉ là đêm là khoảnh khắc yên tĩnh để nghĩ ngơi, để suy nghĩ.

Anh đi, thời gian đã giúp em quen dần với cảm giác không có anh bên cạnh, em vẫn sống tốt, vẫn cười đùa vui vẻ bên bạn bè người thân, chỉ là…về đêm lòng lại nặng trĩu.

“Đêm”- em thích nó. Màn đêm buông xuống rồi thì em chẳng phải ép buộc bản thân làm gì cả, tự do sống thật với cảm xúc của chính mình..buông lõng tất cả. Và em nhớ anh!!!

Khi bước chân ta về, đêm khuya nhìn đường phố Thành phố hoang vu như một lần qua cuộc tình…

ĐÊM của em bây giờ là ĐÊM của nhớ nhung cồn cào, ĐÊM của khát khao quá khứ, ĐÊM của của những kí ức muốn níu mà cứ xa rời mãi vòng tay….

ĐÊM – khép mi lại, một giấc ngủ không trọn vẹn với những hình ảnh của anh chập chờn trong mỗi giấc mơ.

Bước lầm lũi trong cái lạnh của đêm, miệng không ngừng lẩm bẩm lạnh quá ! Nhưng lại thích cảm giác từng đợt gió lùa vào tóc, thổi vào da thịt.

Gió thổi bay hết tất cả những muộn phiên, gió thổi vào da thịt…. lạnh đến không còn cảm giác.

Cảm xúc đến, mang theo cả những kỉ niệm, ướt hết những đêm dài đằng đẵng, nước mắt cứ thế ứa ra khiến tim rát đến quặn thắt….

Em không rõ em còn phải trải qua bao nhiêu đêm như thế này nữa. Em vẫn cứ tự giày vò và hành hạ chính bản thân mình với muôn vàn lát cắt cảm xúc khác nhau. Chúng thi thoảng cũng tụ lại, nói với em rằng, ấy là thứ cảm xúc nhớ nhung anh…

Đêm! Chạm khẽ vào những nỗi buồn trong tim. Tôi mơ về ai đó đã cho tôi tháng ngày hạnh phúc

Trong giấc mơ khắc khoải chờ hình bóng em”” giấc mơ vụt qua nhanh, đêm nào cũng lặp lại như thế, sao nghe vẫn xót xa.

Ly cafe đắng chát.

Tôi chọn cho mình cách lặng im. Cứ lặng im, để nó tự đến và kéo lê mình vào những đêm dài không ngủ, có nhắm mắt cũng không thể làm bạn được với cái êm đềm của những giấc mơ. Có thể ngủ được cũng giật mình tỉnh dậy thảng thốt, và nhận ra cái cô độc của mình giữa bốn bức tường trắng xóa hẵng còn vương mùi sơn mới.

Đêm với những người đang cô đơn dường như còn dài hơn, sâu hơn, sống thật hơn khi nghĩ về cuộc sống.

Tôi có thể ngủ thật sớm, rồi giành trọn một đêm trắng chỉ để ôm gối, ngồi một mình trong bóng tối, mặc cho thời gian tích tắc kéo đêm sang ngày, kéo hôm nay sang ngày mai…mặc kệ mọi thứ, tôi để nó cạnh bên, và mông lung nhìn mọi vật trong cái mờ mờ ảo ảo của một đêm không ánh đèn, không cả ánh trăng.

Hãy để những nỗi buồn rơi xuống vực sâu để ngày mai ta lại bước đi thật mạnh mẽ ! Đêm! Trời mưa, lòng cũng mưa. Phố ướt, trái tim tôi cũng ướt.

Đêm!

Đã đôi lần t ước muốn lòng mình được bình yên như đêm. Đêm làm t sợ bởi lòng nặng trĩu những nỗi buồn. Nỗi buồn không tên nhưng rất thật, rất sâu như những giấc mơ loang lổ chắp vá không đầu không cuối nhưng khi tỉnh dậy thấy ướt mồ hôi.

Đêm! Buông rơi những giọt nước mắt không níu giữ, cho đôi môi vị mặn.

Màn đêm giống như một thứ gì đó kéo tâm trạng người ta vào không gian huyễn hoặc khó tả. Có lúc sẽ mộng mơ nghĩ về thứ một gì đó, có lúc lại dấn sâu vào suy nghĩ về một hiện thực hay tương lai mà bản thân theo đuổi, cũng có khi lại ngẩn ngơ vô thức nhìn vào không gian như thể kiếm tìm một điều gì…chả rõ nữa…

Tôi thích ngắm những giọt mưa đêm bên cột đèn cao thế, sở thích lạ quá phải không ? Chăm chú nhìn những giọt mưa vội vã rơi, nhỏ bé và mỏng manh giống như những cây kim nhọn hoắt nhưng có thể đâm thủng cả mặt đường.

Bao giờ sẽ nín, bao giờ sẽ ngưng? Bao giờ thì sẽ quên, bao giờ thì thôi nhớ? Bao giờ thôi sợ bóng đêm, bao giờ thì hết ám ảnh quẩn quanh về những lối mòn đã cũ? Bao giờ anh ghé lại, chìa tay dắt em đi hết nỗi buồn?

Cả thành phố đã ngủ yên, nhưng những nỗi lòng còn thức. Tình yêu dù đã chết, nhưng nỗi nhớ vẫn không muốn buông xuôi. Yêu một người, liệu có phải là việc cố công đốt cháy một cây nến. Đến lúc tắt lửa, cũng là khi nhận về hai chữ đau lòng hay không?

Lại thói quen bật một bài nhạc,đeo phone rồi tựa đầu vào góc tường suy nghĩ mông lung.Đã bao nhiêu lâu rồi ta không dạo phố đêm cùng đám bạn thân, không ríu rít lăn tăn hàng quán thay vào đó lại ôm gối bó chân một góc . . . Hôm nay ta lại buồn.

Tâm tư rối bời, chỉ thức để nhìn kim đồng hồ nhích thời gian một cách lặng lẽ và chậm chạp. Những người vui vẻ yêu đời sẽ thấy, ôi dào những con người này sao mà sống phí hoài thời gian đến thế. Nhưng cứ để cho họ buồn một vài đêm, có được không?

Em sợ mình vui, nên chẳng buồn cũng khóc… Em ở quá lâu trong đêm an yên tĩnh lặng, để rồi thấy trống vắng đến nhói lòng.

Lời kết: Người ta nói đêm là lúc được sống thật với chính mình. Chiếc mặt nạ tháo bỏ, chẳng còn đâu nụ cười trên môi mà thay vào đó là sự cô đơn và ánh mắt trùng xuống thinh lặng, giọt nước mắt mặn đắng lăn dài trên đôi má, đó là khi ta không còn gồng lên lừa gạt mình được nữa.

Stt Buồn Về Đêm Khuya

Những STT buồn về đêm khuya được chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi không chỉ được sử dụng để câu view, câu like hay share trên MXH mà còn là công cụ để bạn chia sẻ, diễn đạt tâm trạng buồn, cô đơn hay lạc lõng của mình.

Cuộc sống của con người không phải lúc nào cũng rực rỡ như cầu vồng mà luôn có những khoảng lặng từ sâu tâm tưởng, khó có thể bày tỏ, chia sẻ cùng ai. Chả vậy mà mỗi khi đêm về, khi không gian xung quanh đều được bao phủ bởi màn đêm, khi mọi âm thanh ồn ào, náo nhiệt đều biến mất, cảm thấy buồn, lạc lõng và cô đơn trong mỗi người lại trỗi dậy.

STT đêm khuya hay, những câu nói hay về đêm buồn.

Đối với những khoảnh khắc như vậy, các STT về đêm chất, thể hiện tậm trạng buồn, cô đơn kèm theo những bức hình độc đáo, chất lừ sẽ là liều thuốc tinh thần cho bạn, giúp bạn dễ dàng chia sẻ trạng thái cảm xúc của mình lên MXH và nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

STT buồn về đêm khuya: Những STT hay và tâm trạng nhất

A. STT về đêm buồn chất nhất cho giới trẻ

1. Trái tim mỗi người đều ẩn chứa nỗi đau, nhưng họ thể hiện nỗi đau đó theo những cách khác nhau. Một số người sẽ giấu nó trong ánh mắt, trong khi những người khác cố che đi bằng nụ cười2. Khóc là cách bạn cho phép đôi mắt cất lời, khi mà những lời nói từ miệng không thể giải thích trái tim bạn đã tan vỡ thế nào3. Mỗi khi đêm về, tâm trạng của tôi lại liên tục thay đổi như thời tiết4. Cô đơn là niềm an ủi duy nhất của tôi – sự cô độc sâu thẳm, đen tối và chết chóc5. Sau khi khóc quá nhiều trong đêm đen, bạn sẽ chợt nhận ra rằng chỉ việc thở thôi cũng đã tốn rất nhiều sức lực rồi

Những câu nói hay về đêm buồn.

6. Âm thanh của sự im lặng thực sự rất vang vọng, nhưng đáng ngạc nhiên là gần như chẳng ai dành thời gian để lắng nghe nó7. Việc khó nhất là cố chấp chờ đợi những điều chẳng bao giờ đến, và còn tệ hơn nữa khi buộc phải quên đi những gì bản thân nghĩ mình từng có được8. Bên trong tôi thật sự rất trống rỗng, chỉ ước có thể biến thành một quả bóng để nhẹ nhàng bay đi9. Cho dù chuyện gì xảy ra, ngày hôm nay có tồi tệ như thế nào, cuộc sống vẫn tiếp diễn. Ngày mai, liệu sẽ tốt hơn chứ?10. Vật cản duy nhất đứng giữa tôi và hạnh phúc trọn vẹn là “Thực tế”11. Tại sao trời luôn đổ mưa với tôi?12. Quái vật thực sự không ngủ dưới gầm giường bạn, chúng gào thét bên trong đầu bạn13. Tự dặn mình phải ngủ để thoát khỏi thực tế này14. Tôi sẽ ổn, vào một ngày nào đó. Không phải hôm nay15. Tất cả mọi thứ đều là một trận chiến, thậm chí mỗi hơi thở cũng là cuộc chiến, và tôi sợ rằng mình không thể chiến thắng thêm nữa16. Trầm cảm là một nhà tù, nơi bạn vừa là tù nhân đau khổ vừa là giám ngục tàn ác. Không có cách nào thoát khỏi

B. STT Về Đêm Cô Đơn Một Mình

17. Mỉm cười luôn dễ dàng hơn việc giải thích lý do tại sao bạn đau khổ18. Tôi cảm thấy trống rỗng, vô nghĩa, ngay lúc này18. Liệu có phải từ “hạnh phúc” sẽ mất đi ý nghĩa của nó nếu không được cân bằng bởi “nỗi buồn”?20. Đằng sau mọi điều đẹp đẽ là những nỗi đau21. Cuộc sống giống như một tấm gương chiếu hậu, khiến mọi người xuất hiện gần hơn so với thực tế22. Cuộc sống chỉ là một loạt các tai nạn, được kết nối bởi một kết thúc hoàn hảo: Cái chết23. Bất cứ khi nào nghe tôi nói “Tôi không sao, đừng lo lắng”, thì bạn không cần bận tâm thêm nữa đâu. Đừng lo, tôi rất ổn

Tổng hợp STT buồn về đêm.

24. Nỗi đau tôi cảm thấy là điều duy nhất nhắc nhở rằng tôi vẫn còn sống25. Nếu thời gian là thứ khiến tôi mất đi những ký ức ấm áp tôi từng có, thì tôi thực sự rất ghét thời gian26. Thật là một ngày buồn với những điều không thể giãi bày cùng ai. Kể cả cho đến lúc này, khi màn đêm buông xuống27. Cuộc sống là một giấc mơ cho những người khôn ngoan, một trò chơi cho những kẻ ngốc nghếch, một bộ phim hài cho người giàu và bi kịch cho những người đau khổ28. Sự trống rỗng cũng rất nặng nề.28. Đôi khi, tất cả những gì bạn có thể làm là mỉm cười để che giấu nỗi sợ hãi và giấu đi những giọt nước mắt29. Hầu hết mọi người đều cô đơn vì họ quyết định xây tường thay vì dựng cầu30. Lại một ngày nữa trôi qua, tôi làm điều gì cũng sai31. Tôi cảm thấy như sức nặng của cả thế giới đang đè trên vai mình32. Cảm thấy như cả thế giới đang sụp đổ xung quanh, nhưng bản thân lại bất lực không thể làm gì. Có lẽ, tất cả những gì tôi có thể làm là tiếp tục sống?33. Tôi đã nhận thức được rằng “mãi mãi” cũng có thời hạn34. Cô đơn là điều kiện sống của con người, và sẽ không ai có thể lấp đầy không gian đó35. Khi bạn đã sống quá lâu trong tuyệt vọng, bạn sẽ không thể đứng lên để hy vọng một lần nữa36. Có những đêm khi tôi bùng cháy trong ngọn lửa suy nghĩ của chính mình37. Có những lúc tôi nghĩ mình muốn biến mất, nhưng tất cả những gì tôi thực sự muốn là được tìm thấy

STT tâm trạng về đêm buồn.

38. Trận chiến tồi tệ nhất là trận chiến diễn ra giữa trái tim và tâm trí, sẽ chẳng bao giờ bạn biết được nên nghe theo bên nào

39. Khi bạn mơ mộng với một trái tim tan vỡ, thức dậy là phần khó khăn nhất

40. Có lẽ con sói đã trót yêu Mặt trăng nên mỗi tháng chúng lại khóc vì một tình yêu không bao giờ có thể chạm tới

STT buồn về đêm cho những người đang yêu.

41. Nước mắt giống như những chiếc mỏ neo níu trái tim tôi xuống đáy đại dương sâu nhất42. Những trái tim nặng trĩu cũng giống như những đám mây nặng trĩu trên bầu trời, được giải tỏa tốt nhất bằng cách chảy nước mắt.43. Bài học của ngày hôm nay: Đừng tin tưởng quá nhiều, đừng hi sinh quá nhiều, đừng quan tâm quá nhiều vì điều đó quá nhiều sẽ làm tổn thương bạn rất nhiều!44. Ghi nhớ vốn là điều dễ dàng cho những người có trí óc, nhưng lãng quên lại là điều không thể với những người có trái tim45. Cho dù bạn cầu nguyện, ước mong hay cầu xin gì, có lẽ điều đơn giản nhất là biết cách chấp nhận sự thật rằng mọi thứ sẽ đều thay đổi, những điều tốt đẹp cũng sẽ rời xa vào một ngày nào đó46. Tôi nói với những người khác rằng tôi rất ổn. Tôi nói với bản thân mình rằng tôi không sao. Nhưng tôi đang nói với chính mình sự thật hay điều giả dối mà chính tôi cũng không nhận ra?47. Không có giấc ngủ nào trên thế giới có thể cứu vãn được trái tim mệt mỏi của tôi lúc này

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-buon-ve-dem-khuya-54336n.aspx Ngoài ra, để thêm gia vị vào những bài viết trên trang cá nhân của mình, các bạn cũng cần tham khảo bài viết tổng hợp những STT hay của chúng tôi Ở bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các STT về tình yêu, cuộc sống, tình bạn, gia đình,…, giúp bạn dễ dàng bày tỏ cảm xúc, sự yêu quý hay niềm vui của mình với gia đình, người yêu hay những người quen biết trên MXH

Stt Khóc Thầm Trong Đêm Khi Quá Mỏi Mệt Và Đau Buồn

Nhiều lúc bạn cảm thấy mọi thứ thật tồi tệ, cuộc sống quá mệt mỏi, quá đau buồn, bạn không muốn gồng mình chịu đựng chúng nữa. Những lúc thế này hãy cứ khóc thật to, khóc cho vơi hết những u buồn trong thâm tâm, dùng nước mắt cuốn trôi hết tất cả và sau đó hãy mỉm cười mà tiếp tục những tháng ngày tươi đẹp của bạn. Trong lúc cô đơn, buồn bã nhất hãy tìm đến Wiki Cách Làm, chúng tôi sẽ chia sẻ và cảm thông với bạn bằng những stt khóc thấm đẫm như những lời đồng cảm trong lúc cô đơn nhất.

Những câu stt khóc thầm nói lên tâm trạng của bạn

1. Đôi khi ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

2. Nước mắt của thế gian này luôn bất biến. Với mỗi người bắt đầu khóc, ở nơi nào đó khác một người ngừng rơi lệ. Với tiếng cười cũng vậy.

3. Tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ.

4. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

5. Nước mắt đàn bà chảy ra ngoài theo những đớn đau, để một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối. Nước mắt đàn ông trôi ngược vào tim theo những đau đớn, để đến một ngày, trái tim người đàn ông là đại dương mênh mông.

6. Khi tôi cảm thấy trống trải vô cùng và tôi có thể nghe được tiếng vọng của trái tim, tiếng thở dài của linh hồn tôi trong im lặng. Đột nhiên, tất cả những giọt nước mắt này đến từ đâu?

7. Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?

8. Mỗi lần muốn rơi nước mắt, em sẽ ngẩng đầu lên nhìn những ngôi sao, như vậy nước mắt sẽ không chảy xuống.

9. Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?

10. Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

11. Chỗ anh trời đang mưa, anh dường như thấy em đang khóc…

12. Yêu chính là: Xoay người, để nước mắt rơi xuống trong đêm tối nơi em không nhìn thấy, còn dưới ánh mặt trời … em nhìn thấy … là nụ cười hăng hái của anh!

13. Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.

14. Có những lời nói, người nói đau hơn người nghe. Có những giọt nước mắt, người nhìn thấy đau hơn người khóc…

15. Khóc cho lần yêu cuối để nước mắt tan vào mưa nhớ, dẫu biết bàn tay ấy đang ấm áp bên bàn tay khác…

16. Những giọt nước mắt xót xa nhất nhỏ xuống nấm mộ chính là những lời chưa kịp nói và những điều chưa kịp làm.

17. Phải có một nỗi tuyệt vọng nào đó khởi đầu để tôi không ngừng dan díu với những giọt nước mắt của đời làm của cải riêng tư.

18. Rơi lệ cũng cần có dũng khí, cho nên thời điểm làm người ta khóc, lưu lại nước mắt nhất định phải thật đáng giá.

19. Phải, tôi nên quên anh ấy. Năm xưa chính tôi đề nghị chia tay, giờ tôi không có tư cách điên rồ.” Cố Sơ nhắm mắt lại, giọt nước mắt lơ lửng ấy rớt xuống: “Nhưng mà… trái bóng rổ năm xưa trong tay Bắc Thâm tuy không đập vào người tôi nhưng lại đập vào trái tim tôi.

20. Khi con sinh ra, mọi người nhìn con cười, còn con thì lại khóc, con phải sống sao cho khi con mất đi, mọi người khóc, còn con sẽ nở một nụ cười.

22. Tôi chắc rằng trong tháng năm còn lại của đời người, bạn sẽ còn vô số chuyện để dùng đến nước mắt nhưng hãy để nó rơi vì niềm vui, vì yêu thương và vì những người xứng đáng!

23. Trong đêm khuya, một mình cô, chỉ một mình cô với nỗi đau như cào xé tâm can. Nước mắt….từng giọt…từng giọt…mặn đắng đâm toạc không gian tĩnh mịch, như thể chẳng có điểm dừng. Kết thúc rồi. thực sự kết thúc rồi. Niềm tin cuối cùng vụn vỡ theo nước mắt kia, không còn gì cả…

24. Nước mắt, chỉ khi chảy ngược vào trong lòng, ta mới biết mùi vị của nó, là đắng cay, là chua chát. Quãng thời gian đã mất sẽ không bao giờ quay về được nữa.

25. Đôi lúc – Nước mắt tự rơi – Ko vì gì hết – Chỉ là cảm thấy mệt mỏi – Tâm hồn trống trải – Nghĩ vu vơ & buồn rất nhiều – Nhiều khi. . . – Quyết tâm từ bỏ 1 thứ gì đó khiến ta mệt mỏi – Nhưng. . . – Lại do dự – Vì. . . – Lí trí ko thắng nổi cảm xúc của trái tim.

Stt khóc cho mối tình tan vỡ

33. Nước Mắt” không hề rơi – Vì biết “Luật Chơi” luôn luôn tàn nhẫn – Nắng đã tắt . – Mưa đã ngắt .- Và hp cũng đang héo hắt cùng nỗi đau Nước mắt cạn Cảm xúc tàn … Hạnh phúc tan … Và Tôi đã khác…

39. – Nước mắt… * Cũng giống như muối vậy … * Là gia vị không thể thiếu của tình yêu… * Chẳng ai muốn, ăn canh lạc phèo … * Cũng chẳng ai “yêu” mà không “khóc” … – Chỉ có điều … * Canh quá mặn thì không ai dám nuốt … * Tình yêu quá nhiều nước mắt … …thì không ai dám yêu!

42. Con gái… – Vốn có thể vui bởi một lời nói – Dễ dàng buồn bởi một ánh nhìn – Và bật khóc khi chẳng nhận lại một dòng tin nhắn… Con gái… – Vốn sẽ bảo vết thương lòng lành lặn – Giấu trong mình nước mắt mặn chia tay – Và mỗi khi nhỡ khóe mắt cay cay – Lại đổ tội cho một ngày khói bụi…

Top Stt Về Đêm Chất, Ngấm Và Thấm 2022: Đêm Buồn

1. Tôi cảm thấy ngày hôm nay tôi đã lớn tôi hiểu được cảm giác của mẹ tôi đang trải qua là gì ? Tôi đang dường như bế tắc tôi muốn mình được đi làm tôi muốn được giàu có tôi muốn thành đạt tôi muốn tất cả nhưng tôi biết bây giờ tôi chưa thể làm được Tôi thật sự muốn làm gì đó trong lúc này.

2. Hạnh phúc của mỗi người đôi khi rất đơn giản: Chỉ cần có người hiểu mình; Chỉ cần có người để có thể gục đầu vào bờ vai để được khóc cho vơi đi gánh nặng cuộc đời; Chỉ cần có người chịu ngồi nghe mình kể chuyện vui buồn của cuộc sống… Chỉ đơn giản vậy thôi..

3. Nếu có thể cứ ở lại đây… Hãy một lần sống đúng với trái tim mình đi, cứ bước tiếp đi chẳng nghi ngại gì.. Nếu có thể hãy ở lại đây, đừng đi..

4. Họ nói rằng em khó gần, khó chịu. Lại ngại tiếp xúc với người lạ Nhưng thật ra không phải thế Đi qua nhiều vấp ngã, ta mới thấy: Cho dù chuyện gì xảy ra, hãy lo cho bản thân mình trước đã. Cuộc sống này chỉ nên tin chính mình thôi

5. Lại một câu chuyện buồn, được viết lên như một câu chuyện tình yêu, không mục đích, không rõ ràng,… Và lại viết bởi chính mình.

Top stt về hoàng hôn chất nhất mọi thời đại

6. Trong lòng mỗi người chúng ta đều có một vết thương, như một bí mật không thể đụng đến, không thể phơi bày, cũng không thể nói ra với ai…chỉ mỗi khi đêm xuống, khi chúng ta cùng cực đến yếu lòng, mới không tự chủ được mà thốt ra cái tên ấy. Nhưng rồi cũng được gì đâu. Sau cùng vẫn chỉ là chờ đợi và thất vọng.

7. Đúng là nhiều lúc cũng ngu thật, cứ lúc cũng chỉ nghĩ cuộc sống này toàn màu hồng. Nhiều lúc cứ nghĩ đến những thứ làm đã làm mình tức mà rất nhiều lúc cứ nghĩ tại sao mình không đáp trả lại sự bực mình đấy ? lúc đấy lại nghĩ nếu mà mình làm thế thì rất hẹp hòi và không được để những thứ hẹp hòi làm mờ mắt, làm mất đi thứ mình coi trọng.

9. Chúng ta vẫn nằm yên trong quá khứ một điều gì mới biết đâu sẽ dắt chúng ta và đưa lối cho ta di vào hiện tại,cuộc sống đôi khi không thể biết trước được bao đau khổ rồi cũng sẽ có lúc không còn nữa nếu chúng ta cố gắng yêu bản thân nhiều hơn lúc này.

10. Mấy nay trời nóng nực ghê. Một mình pha ly nước chanh lon ton lên sân thượng ktx. Tưởng đêm khuya thanh vắng ko có ai, chủ ý lên cho mát rồi vu vơ nghĩ lung tung chứ. Ai ngờ lại có người ngồi đàn ghita, trông cô đơn đến lạ. Thôi thì ngta một góc. Mình một góc vậy. Dù sao vẫn lời là đc nghe ghita miễn phí..

11. Yêu thương thôi là chưa đủ, chúng ta còn phải thật sự hiểu nhau nữa em à! ” Phải chăng hai ta đã mất cảm giác yêu rồi phải không? Bởi những ngày qua ta đã thật sự không thể hiểu nhau. “

12. Tôi trong ai đó bây giờ cũng chẳng quan trọng nữa…vậy nên hãy làm những gì mình muốn đừng quan tâm điều tôi nói..

13. Nhiều khi, cảm thấy cô đơn, chơi vơi, lạc lõng đến cùng cực. Nhiều khi cũng tự bật khóc vì những chuyện cỏn con không đáng nói, cảm thấy chơi vơi vô cùng. Có những lúc tâm trạng trở nên rất nhạy cảm, dễ dàng chùng xuống không lí do… Không ai hiểu, không ai cảm thông, không thể sẻ chia, rồi cũng tự gặm nhấm 1 mình cho xong…

14. Giữa ranh giới của được và mất, đôi khi ta không biết bản thân mình muốn gì. Nhưng kẻ ở lại chắc chắn sẽ luôn thua, sẽ cảm thấy ray rứt và hụt hẫng. Có khi 1 thời gian ngắn, cũng có khi là sẽ không bao giờ?

15. Tình yêu là tự đến và tự đi ….là sự cho đi và không lấy lại,….không cứ phải hợp nhau mới tới được với nhau …..đây la tình cờ tự mang tới ,… Đã bao lần ta cãi nhau mình bỏ qua được …. co lẽ nào vì một ai đó mà anh đành quên em…

16. Có nên vì một người mà thay đổi …. hay là thay đổi vì một người… hai câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản khi nghĩ về, nhưng càng nghĩ lại càng rối.

17. Tôi lúc nào cũng, tự an ủi mình bằng câu nói quen thuộc “mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.” Nhưng trong lòng tôi thực sự cũng không biết rằng tới khi nào mới thực sự ổn..

18. Hôm nay nhận được một niềm vui nho nhỏ, từ khi nào mà vui cũng để trong lòng, buồn cũng mím chặt môi . Không có ai để sẻ chia Sáng tỉnh dậy vẫn cười toe toét như vậy. Trưởng thành cô đơn vậy sao ?? .

19. Mỗi 1 người mệt mỏi và tìm đến bạn, thay vì nói cố gắng lên, hãy nói nghỉ ngơi đi, hãy buông và khi nào có thể hãy trở lại.

20. Có những người, dù họ đem đến cho bạn biết bao nhiêu cảm xúc, là nguồn động lực cho bạn trong không biết bao nhiêu chuyện. Cứ lảng vảng trong đầu bạn không biết bao nhiêu đêm. Cùng bạn trải qua bao nhiêu là kỷ niệm. Nhưng cuối cùng các bạn chẳng thuộc về nhau.

21. Thế mới bảo, con người ta xuất hiện đôi khi chỉ là để nhắc nhở nhau sống sao cho nghiêm túc, thôi buông thả bản thân, thôi ngược dòng đời, và ngừng coi nhẹ yêu thương. Xong việc rồi, họ rời đi. Chỉ như vậy thôi.

STT đêm buồn không ngủ được

23. Hạnh phúc của mỗi người đôi khi rất đơn giản: Chỉ cần có người hiểu mình. Chỉ cần có người để có thể gục đầu vào bờ vai để được khóc cho vơi đi gánh nặng cuộc đời; Chỉ cần có người chịu ngồi nghe mình kể chuyện vui buồn của cuộc sống… Chỉ đơn giản vậy thôi..

24. Đôi lúc có những chuyện điên rồ vô tình lại tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và ta gọi đó là kỷ niệm….

25. Có những ngày cô đơn đến lạ, cảm giác như mọi thứ đều quay lưng lại với mình. Rồi cứ như vậy chui vào xó tối ngồi, rồi buồn, rồi khóc chả ai hay.

26. Không phải yêu đương lúc nào cũng là chuyện của cảm xúc, đôi khi nó còn là chuyện của cuộc đời, chúng ta không thể kháng cự trước những biến cố của cuộc đời.

27. Hóa ra em là người yêu những kết thúc đẹp. Hóa ra em không mong có những cuộc chia ly, hóa ra tình cờ chỉ có trong tiểu thuyết.

28. Bạn sẽ hạnh phúc, khi bạn được sống là chính mình. Được say với những người bạn yêu mến, và được đưa về với người mà bạn tin tưởng. Mãn nguyện chỉ gói gọn trong sáu chữ: “Uống có bạn, say có tình”.

29. Chỉ muốn đem những kí ức tươi đẹp của anh và em chôn vào dĩ vãng. Để em có thể bước tiếp đến phía trước. Cứ như thế này thì em sẽ chết mất. Nhớ anh lắm!

30. Em không đủ can đảm và anh không muốn, nghe có vẻ khác nhau nhưng thực chất chỉ là việc cả hai đều không thể vượt qua ranh giới để ở bên nhau mà thôi.

31. Tâm trí thì như vũ trụ ngoài kia nhưng sao lòng người không thể như bầu trời rộng lớn. Nặng quá thì buông, âm u rồi cũng sẽ rực sáng…

32. Đôi lúc những lời khuyên, sự an ủi không hẳn là thứ ta cần. Đơn giản chỉ cần một người lắng nghe ta giãi bày, và hơn cả là một cái ôm xiết…

33. Bây giờ là gần 3h sáng. Tâm trạng lên xuống thất thường. Mới hôm qua còn vui vẻ vì được đi quay. Hôm nay lại lởn vởn cười cợt cho qua ngày. Mai được nghỉ. Và giờ nằm thao thức từ chối Sandman.

STT Đêm Khuya Không Ngủ Được

35. Cuộc sống ồn ào, náo nhiệt quá! Mình có làm gì cũng chẳng ai quan tâm, mình có đi chậm lại cũng chẳng ai đợi mình, mình có yếu lòng chẳng ai phiền hỏi thăm đâu, mình có khóc thì cũng chẳng ai cho mình một bờ vai để tựa vào. Sao mà trống vắng thế nhỉ?

36. Đôi khi cảm thấy cuộc sống thật gian nan! Thở thôi cũng có thể khiến con tim ta đau đến thế! Nhìn thôi cũng có thể khiến ta nhận ra mình cô đơn đến thế! Nghĩ thôi cũng có thể cảm thấy chán nản đến thế.! Phải! Buông tay, chạy trốn, rời bỏ… bao giờ cũng dễ dàng hơn níu giữ! Bởi phải từ hai phía! Bởi phải làm cùng nhau! Bởi phải cùng một nhịp! Bởi phải còn cần nhau! Bởi phải còn chung hướng…! Đôi khi…muốn ngủ một giấc…thật dài…để trốn…để thời gian giải quyết mọi việc…rồi gọi ta…tỉnh giấc.!

37. Màn đêm buông xuống là lúc tôi nhiều tâm trạng…. Tôi chỉ muốn vứt bỏ hết sau lưng mọi thứ để trở về với thời còn bé nhỏ chỉ ăn chơi và vui đùa với lũ bạn mà không phải suy nghĩ,lo lắng về những thứ sắp diễn ra. Tại sao phải chen chân xô bồ vào cái xã hội này!! Bước tiếp và không ngừng lại.

38. Lún sâu vào cô đơn mới để cô đơn đưa lối chỉ hướng, giống như rơi vào đầm lầy càng giãy giụa càng bị hãm sâu, chống cự cũng chỉ là vô ích.

39. Đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy, trải qua thời gian cuối cùng cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng.

40. Tôi muốn cảm ơn màn đêm huyền ảo và bao la. Bởi so với ban ngày, nó càng giúp tôi suy nghĩ sâu sắc và chu toàn hơn, hiểu được thêm nhiều những điều thần bí của cuộc đời.

41. Sống thầm lặng, chậm rãi già đi, con người đứng trước ranh giới sống chết, ai lại không từng một lần ngước lên trời cao, coi thường cuộc sống. Hạnh phúc sẽ chẳng bao giờ dừng lại ở duy chỉ nơi nào.

42. Thông qua ánh sáng ảm đạm tôi đưa đôi mắt sáng ngời ngắm nhìn mặt trăng treo trên cao, tôi yêu vẻ đẹp ưu nhã tĩnh lặng cùng những tia sáng rực rỡ bao quanh nàng. Nhưng tôi vẫn không đành lòng để nàng chiếu sáng tôi cùng chiếc bóng lẻ loi.

43. Trong màn đêm cô độc, quả nhiên vẫn không có cách nào cảm nhận được những bông pháo hoa rạng rỡ ban ngày. Mà ban ngày cũng chẳng thể chạm tới nỗi cô đơn trong màn đêm.

44. Đường đi giống như một mặt phẳng với tấm gương là dòng sông uốn quanh những gốc cây đã tỏa ngát hương, chỉ có lá cây vẫn xào xạc dưới những cơn mưa gió điên cuồng, giống như mang theo nỗi hoài niệm sự náo nhiệt, ồn ã lúc sáng trời.

45. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.

46. Đêm, là hiu quạnh, là tĩnh mịch, là vắng vẻ. Bên ngoài mưa từng hạt tí tách rơi, điểm tô cho vẻ đẹp tĩnh mịch của bóng đêm. Trời đêm đen hòa lẫn với tiếng mưa rơi nhè nhẹ tạo thành một màn đêm hiu quạnh, lay lắt.

47. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.

48. Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chú nghe sẽ nghe được tiếng mưa rơi trên những khung cửa pha lê, giống như cây kim đâm thủng màn đêm tĩnh lặng.

50. Tôi thích nhất là bóng đêm, đó là thời khắc tôi có thể trở lại là chính mình, chẳng vướng bận hay ràng buộc, có thể cởi bỏ lớp ngụy trang mình căm ghét nhất, để lặng nghe những thanh âm chân thật nhất từ sâu trong tim.

51. Đêm dần buông, bầu trời cao lại khiến lòng người say chất ngất. Đêm tồn tại để đem cho người ta sự lặng yên vô hạn, nó khiến cho đô thị phồn hoa, cuồng loạn cũng chìm trong sự tĩnh mịch. Đêm cũng yên tĩnh trở lại.

52. Màn đêm buông xuống, cơn gió nhẹ lay, mơn man trên tấm rèm cửa, trên trời mặt trăng tỏa sáng rực rỡ, những ngôi sao nhỏ xinh kết vòng vây quanh. Trong khoảnh khắc ấy, tôi hoàn toàn có thể tạm quên đi những đau thương, mất mát, phiền não đã từng, có thể chậm rãi nhấp chén trà hay cà phê và ngước mắt ngắm nhìn bầu trời trên cao.

53. Trời sao rực rỡ khiến tôi chẳng còn cô đơn trong bóng đêm nữa, có những vì sao bầu bạn đó là niềm hạnh phúc của tôi. Chúng giúp tôi quên thế giới đen tối ngoài kia, giúp tôi xua tan nỗi sợ hãi phải bước một mình giữa đêm, giúp tôi quên đi sự bất lực của chính mình. Chúng cũng để tôi nghĩ lại rằng ngoại trừ mặt trời thì những vì sao cũng rất tỏa sáng. Tôi rất hi vọng bầu trời sao mỗi đêm đều sáng như thế !

STT về đêm cô đơn một mình

54. Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm suy nghĩ lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. Vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả…

56. Nhiều đêm muốn đi về con phố xa. Nhiều đêm muốn quay về ngồi yên dưới mái nhà.

57. Lâu rồi mới đi chơi lòng vòng Sài Gòn cuối tuần thế này. Thấy mọi thứ rộn ràng và náo nhiệt. Có lẽ già rồi nên không theo kịp tụi trẻ nữa rồi.

58. Không gì sợ bằng cảm giác trong đêm, lật một trang cá nhân quen thuộc, thấy một người từng thân như hơi thở đang hạnh phúc với một người khác. Đúng lúc ấy, giai điệu của ngày xưa cũng được bật lên. Cảm giác rùng mình trong đêm.

59. Đôi lúc những lời khuyên, sự an ủi không hẳn là thứ ta cần. Đơn giản chỉ cần một người lắng nghe ta giãi bày, và hơn cả là một cái ôm xiết…

60. Đêm muộn rồi, nghe mưa rơi ngoài cửa sổ Nghĩ cách nào để ghi lại những cơn gió se lạnh, tiếng rả rích lộp bộp trên mái tôn Mưa đầu mùa, vừa yêu vừa nhớ, vừa lãng đãng vừa cô đơn

61. Đêm giật mình thấy lòng trống rỗng. Yêu thương đậm sâu rồi cũng phai màu.

62. Trong đêm muộn nào đó, nếu em vô tình thấy số điện thoại của anh hiển thị trên màn hình. Xin em hãy coi như không có gì hết, đừng nghe máy, cũng đừng tắt máy. Sau cùng những tiếng tút dài mới làm anh thanh thản hơn. Đó là những đêm vật vã trong cơn say và em.

63. Cầu xin em, nếu trong một đêm ngẫu hứng, màn hình điện thoại của em hiện số của tôi, và em biết là tôi đang say, thì xin em đừng nhấc máy.

64. Đêm lang thang, yêu thiết tha từng góc phố, anh bán hàng. Thương thành phố hỗn hợp nghiệt ngã này cái mà vẫn luôn đẹp đơn giản giữa một…

65. Thành Phố bắt đầu lên đèn sau trận mưa như trút. Những cơn gió se lạnh của mùa thu, kèm theo mùi hoa sữa phảng phất…Giờ mới chính thức.

67. Ban đầu thì khó khăn nhưng lâu rồi thì thành thói quen…cứ kìm nén cảm xúc lại khi màn đêm buông xuống những mớ hỗn độn lại bung ra. Cảm thấy bản thân thật vô dụng.

68. Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc thành phố bắt đầu lên đèn, đó cũng là lúc những người cô đơn, lẻ bóng một mình tìm đến những góc tĩnh lặng nơi phố phường tấp nập để ngồi suy tư nghĩ về cuộc sống và con người với một tâm trạng buồn bã nhất.

69. Một mình với không gian im ắng, mở vài ba bản nhạc buồn rồi lảm nhảm hát theo biết rằng thức khuya là không tốt nhưng biết làm sao được khi mà cứ đêm về là ta lại cảm thấy cô đơn… Ta thích đêm, thích trải lòng trên những cảm xúc, bao năm qua là vậy, giờ thì cũng vẫn vậy. vui, buồn hỗn độn của cuộc sống…

70. Đêm là những buồn phiền chăn chờ khoảnh khắc mà ai nấy đều trải lòng về những gì đã qua có những giọt nước mắt lăn dài và có những hạnh phúc hân hoan , có những mảnh đời kém may mắn. …. cuộc sống mà!

71. Ban đêm là sự cô đơn, tôi đã khóc khi mọi người đã ngủ, khóc cho đến khi cạn cả nước mắt cho những chuyện đã xảy ra liên tiếp làm tôi đau lòng. Nhưng không biết làm gì khác ngoài việc ôm lấy mình mà khóc.

72. Mỗi khi đêm về cảm giác ấy thật xót xa, thế nhưng khi thức giấc lại quay về với cuộc sống hiện tại vẫn phải cố gắng lắm như chưa từng có chuyện gì xảy ram có đôi lúc cười nhạt, không hiểu sao mình làm được như vậy nhỉ.

73. Có những lúc tôi thấy bản thân mình như một trang giấy trắng, chả biết mình đang hướng về đâu, đi đâu, mục đích đạt tới của mình là gì ..! Thật sự hiện tại chưa có. Tôi rất muốn mình đạt được tới một cái ngưỡng giới nhất định nào đó để được gọi là Dấu Ấn. Cố gắng phải đạt được. Không cần vội nhanh, bước từ từ, bước đủ bước không bỏ bước nào là được. Khó lắm đấy.

STT buồn khi đêm về một mình

75. Đêm dù thế nào cũng vẫn là đêm, sao thoát khỏi sự tĩnh mịch, sao tránh khỏi sự ưu thương, ảm đạm. Là đêm, là tịch mịch, là ưu thương, là đêm thê lương đến xót xa, không phải sao?

76. Nỗi nhớ cậu như những giọt nước mắt hạnh phúc, cho dù là sáng sớm hay đêm muộn tớ cũng không thể khống chế được. Tớ không sợ phải nỗ lực, không sợ lang thang giữa phố xá bụi bặm, không sợ khó khăn hiểm trở, chỉ sợ cậu chẳng buồn ngó ngàng đến tớ. Kiếp này có thể nắm lấy tay cậu tớ rất hạnh phúc. Cậu nhất định cũng biết tâm tư tớ lúc này như những đợt sóng cuộn trào dâng mãnh liệt, cậu nhất định cũng biết cậu là ván cược lớn nhất cả đời tớ, lòng tớ đã quyết rồi, sau này tớ muốn để cậu vĩnh viễn ở lại trong thế giới của mình.

77. Tất cả đã chìm sâu trong giấc nồng, ngoại trừ cơn gió vẫn đang dìu dịu thổi qua, ngoại trừ tiếng chó sủa thi thoảng vẫn vang lên ngẫu nhiên, đường đi vắng vẻ, không gian quá đỗi yên tĩnh.

78. Đêm buông xuống tiếng côn trùng văng vẳng ngoài xa, tấu lên khúc ca mùa hạ, nàng gió đưa đôi tay dịu dàng lướt qua chốn phồn hoa, những ngọn cỏ mềm theo gió lay động khẽ khàng. Khi mặt trăng mất đi hào quang vốn có, bầu trời đêm sẽ trở thành thế giới của những vì sao, và chúng sẽ tự mình thắp sáng đêm đen.

79. Nghĩ cũng buồn cười, những ngày bức bối ngột ngạt, cứ mong mưa trở về. Thế rồi ngày gặp lại, sao cơn mưa lại làm người ta suy tư nhiều đến th? Nhưng chắc cũng chẳng sao đâu nhỉ?

80. Sao sáng đầy trời cùng ngọn hải đăng lay lắt phía xa cùng hắt ánh sáng lên mặt biển rộng, ánh sáng tuy có phần chói mắt nhưng lại khiến lòng người thanh thản đến lạ.

81. Hà Nội về đêm là đẹp nhất! Nếu một ngày bạn đến Hà Nội và chẳng thể ngủ, bạn có thể bước ra ngoài phố để nghe tiếng đêm Hà Nội thở, để thấy một Hà Nội trong dáng vẻ trầm tĩnh xưa cũ. Ở trong những đêm đó có sự lặng lẽ bình dị, có chân thực trong cuộc sống mưu sinh. Hà Nội ban ngày hối hả, vội vã quá. Đôi khi tôi bị chính cái sự vội vã ấy cuốn đi, chẳng có đủ thời gian để dừng lại mà ngắm nhìn nét đẹp cổ xưa của 36 phố phường, của Thăng Long ngàn năm văn hiến nữa. Vậy là muốn ngắm được nét đẹp Hà Nội cổ xưa ấy phải chờ đến đêm, khi không còn tắc đường, ngột ngạt trong tiếng còi xe….

82. Chia tay vào mùa thu thật là buồn nhỉ, có những lúc chỉ muốn có một tình yêu bình thường thôi không toan tính không so đo vậy mà không như mình mong đợi.

83. Phố đêm Hà Nội không ồn ào, náo nhiệt như hình ảnh thường nhật của nó mà thay vào đó là không khí tĩnh lặng, yên ả và thanh bình. Về đêm, những con phố ít người qua lại, những ngồi nhà ít người vào ra, dòng chảy cuộc sống như chậm lại một cách kì lạ, mọi thứ trở lên lung linh hơn trong mắt mọi người, tạo cảm giác như một nốt trầm lặng lẽ trong bản nhạc đầy huyên nào mà Hà Nội vẫn “chơi”.

84. Cơn mưa vào ban sáng có thể khiến cho ta cảm thấy thật rắc rối, bẩn thỉu và phiền phức; nhưng cơn mưa đêm thì khác, nó luôn mang lại cảm xúc đau buồn một cách phi lý.

85. Chúng ta luôn phát hiện ra mình trưởng thành bằng nhiều cách, có thể chỉ sau một đêm mưa nào đó, có thể qua một mùa mưa tầm tã, hoặc phải trải qua rất nhiều mùa mưa dai dẳng như thế chúng ta mới biết điều gì là tốt nhất cho bản thân mình. Cho đến khi cơn mưa đêm không thể làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bản thân, chúng ta có thể tự tin nói rằng mình đã trưởng thành, sau rất nhiều cơn mưa lòng tưởng chừng như không bao giờ kết thúc.

86. Ta bầu bạn với màn đêm lạnh giá, để trút bầu tâm sự vào hư không. Ở ngoài kia ngột ngạt quá chui vào lánh tạm có được không!

87. Kỳ thực tôi là người rất dễ mềm lòng. Tôi biết em thích tôi và tôi cũng sợ bản thân sẽ đáp lại tình cảm đó. Vì thế, tôi chọn cách rời xa em, dù phải gạt em, làm em tổn thương.

88. Hạnh phúc với tôi là luôn có người chúc ngủ ngon vào mỗi đêm, chỉ thế thôi. Có thể sau khi thức giấc, tôi phải bước ra thế giới, một mình chống chọi với mọi thứ: công việc, các mối quan hệ, cảm xúc rối bời… và hàng trăm sự khó chịu nhỏ nhặt khác nữa. Nhưng rồi trong khoảng lặng hiếm hoi, tôi nhận ra rằng ở trên đời này có người thật lòng mong tôi yên giấc. Chừng ấy cũng đã quá đủ để tôi tiếp tục chịu đựng, vượt qua và sống…

89. Đêm qua tầm mười một giờ đêm, lúc đang cố gắng nằm ngủ thì nhận ra bản thân mình khóc. Tôi khóc nhiều, khóc đến nước mắt ướt cả gối nằm, khóc trong tâm thế của một kẻ đang rất đau lòng, nhưng khóc vì cái gì thì bản thân tôi vẫn đang tìm câu trả lời. Tức và ngay tại lúc này, buổi trưa hôm sau, tôi vẫn chưa biết mình khóc vì điều gì.

90. Tôi không hiểu vì sao trời mưa đêm có thể mang đến cho con người ta những cảm xúc nghẹn ngào khó tả đến thế. Những đêm mưa khi trưởng thành thật khác với những ngày tôi còn 16.

91. Dạo này tớ không thích ngủ muộn. Người ta bảo, người ngủ muộn, là người có nhiều tâm sự. Tớ nghĩ cũng đúng. Vì đêm dài lắm, biết bao ý nghĩ tràn về. Tớ không muốn nghĩ, không muốn nhớ, cũng chẳng muốn bân tâm. Một giấc ngủ an yên để sáng mai tớ lại sẵng sang cho 1 ngày mới, ngày không có suy nghĩ muộn phiền.

92. Hiện tại tôi thấy mình như một con thiêu thân…biết rõ lao vào đống lửa sẽ phải chết. Nhưng cảm giác đó, dù có chết, vẫn muốn lao vào.

Từ khóa: