Top 11 # Xem Nhiều Nhất Stt Buon Tam Trang Khi Chia Tay Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

55 Stt Chia Tay Buồn Cô Đơn, Status Hay Khi Chia Tay

2. Đôi khi thật khó để buông tay nhưng đó là việc mà chúng ta phải làm.

3. Cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng mạnh mẽ trước mọi bão giông?

4. Không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

5. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn bên trong.

6. Tình yêu không sai! Sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.

7. Mối tình đầu nó giống như khi bạn đi trên cát, đi rất nhẹ nhưng lún rất sâu.

8. Mặc dù tôi là người nói chia tay, nhưng người hết tình cảm trước không phải tôi.

9. Điều gì đến rồi cũng sẽ đến, người đã muốn đi ắt không vì mình mà ở lại đâu.

10. Chia tay rồi người vui vẻ bên người tình mới, còn tôi chia tay rồi lại lười biếng yêu thương.

11. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

12. Tôi sẽ không đi gạt người, nhưng giờ đây không còn dễ dàng tin tưởng bất kì ai nữa.

13. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

14. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

15. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

16. Chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp ? hay vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.

17. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

18. Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.

19. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

20. Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.

21. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

22. Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

23. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.

24. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

25. Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

26. Đừng ngốc nghếch nữa con tim khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

27. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.

28.Chia tay rồi, đừng vào trang facebook người ta nữa, vào đó làm gì để thấy hình mình thay thế bằng hình cô gái khác.

29. Chia tay rồi nhưng vẫn muốn biết họ sống thế nào, thấy người ta vui thì mình an lòng còn thấy người ta có chuyện gì thì lại lo lắng. Nhưng chỉ biết âm thầm quan tâm họ thôi, đâu đủ tư cách đến bên họ để chở che an ủi nữa chứ.

30. Sợ nhất khi tìm đến một người mà họ lại coi rẻ đi tình cảm của mình và sẵn sàng chà đạp chúng. Để giờ đây, đau khổ vẫn là mình.

31. Tự hứa là không dằn vặt bản thân mình nữa, khi đã đánh mất họ không thể quay lại với mình nữa đâu.

32. Nói quên thì dễ lắm nhưng làm lại rất khó. Chia tay lâu rồi nhưng cảm giác như chỉ vừa hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây dứt từng ngày. Mỗi khi nhớ về lại khóc.

33. Người ta buồn bằng cách khóc thật to, gào thét cho thỏa nỗi lòng. Tôi thì khóc bằng nụ cười mà thôi.

34. Quá khứ có đau lòng đến mấy vẫn là kỉ niệm. Dù không muốn nhớ đến nhưng trong lòng vẫn vương vấn. Chẳng thể quên được.

35. Chia tay rồi thì thôi, còn níu kéo gì nữa. Càng níu kéo, họ càng khinh cho đấy. Có biết chưa!

36. Người tình cờ gặp nhau cũng không chào hỏi một câu, có thể đã từng vui đùa với nhau cả ngày không thấy chán.

37. Cái giá của sự trưởng thành vẫn là cô đơn, những vết thương đó giúp ta nhận ra “đời không như là mơ”.

38. Tôi tự hỏi vì sao con người ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi không còn có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa? Vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải đợi đến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc nuối trong nỗi bàng hoàng và điên cuồng níu giữ?

39. Đôi lúc, chỉ cần một điều nhỏ nhặt cũng khiến mình vui cả ngày. Cũng có lúc, chỉ cần một câu nói ngắn thôi cũng đủ làm thế giới sụp đổ.

40. Có những cảm xúc vu vơ thoáng qua. Vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là tình yêu tha thiết. Có những tình yêu thiết tha. Vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng rằng đó là cảm xúc thoáng qua.

41. Đăng nhập facebook của người ta nhưng lại không được, mật khẩu đổi ngay sau một đêm ư. Mày mò cả ngày trời tìm mật khẩu, đánh liều chọn tên người con gái anh yêu thế là vào được ngay…

42. Tôi ngồi đây nhớ đến kỷ niệm ngày xưa rồi mỉm cười một mình trong đau khổ. Liệu em có còn nhớ đến tôi như ngày xưa? Nước mắt rơi mặn chát, phải chăng người ta nói biển buồn là vì biển có vị mặn như nước mắt không.

43. Người yêu cũ, nên đối xử với nhau thế nào, làm bạn sau khi chúng ta đã khiến nhau tổn thương, hay là kẻ thù – thật sự không ai muốn khi chúng ta trước đây đã từng hạnh phúc với nhau. Thật sự đây là mối quan hệ khó có thể gọi tên.

44. Trong tình yêu không thể thiểu những lời hứa, trải qua nhiều mối tình, chắc chắn bạn sẽ nghiệm ra:có bao nhiêu mối tình cùng nhau đi đến cuối con đường, có bao nhiêu phần trăm những lời hứa trước kia có thể thực hiện??

45. Tình yêu khiến con người trở nên mạnh mẽ, nếu một cô gái mạnh mẽ trong tình yêu và yêu say đắm. Nhưng khi chia tay, cô ấy thật sự mạnh mẽ khi dám dứt khoát nếu không còn yêu.

46. Tình yêu và quá khứ tôi sẽ không hối hận, những gì đã trải qua chỉ sẽ để lại những kinh nghiệm và giúp tôi trưởng thành hơn trong tình yêu.

47. Một khi buông tay nhau chúng ta sẽ mất hết mọi thứ. Đôi lúc, buông tay có nhiều hơn lại cứ níu kéo nhau trong tình yêu. Con người có bản lĩnh sẽ nên biết dừng lại và kết thúc hơn là cứ mãi níu kéo.

48. Tuổi trẻ của tôi yêu khờ dại vả hi sinh mọi thứ vì một người để rồi nhận lại được sự thờ ơ, lãnh cảm, cuối cùng tôi mất tất cả mọi thứ chỉ vì một người. Điều đó có thật sự là khờ dại lắm không?

49. Có những nỗi buồn chẳng có ai thấu hiểu, mặc dù có kể hoặc tâm sự họ cũng không thể hiểu. Chỉ có mình tôi với màn đen trở thành người bạn tâm sự với nhau.

50. Tôi chấp nhận sống một mình, còn tốt hơn là sống cùng với nhau nhưng quá cô đơn. Sống với nhau mà cô đơn chẳng khác nào tự dày vò bản thân và nỗi cô đơn nhân lên gấp trăm ngàn lần. Bên cạnh nhau mà vẫn cảm thấy cô đơn, vẫn đau khổ thì tốt nhất sống một mình vẫn tốt hơn rất nhiều.

51. Trong tình yêu không phải ai hứa đều cũng thực hiện tình yêu là mật ngọt và cạm bẫy. Con người đắm chìm trong đó và sẵn sàng thề thốt nhưng mấy ai sẵn sàng thực hiện do đâu. Đừng trông đợi vào những lời hứa viển vông nữa.

52. Ranh giới giữa hạnh phúc và đau khổ cách nhau bởi một đêm. Khi mà anh còn trao cho tôi cử chỉ thân mật nhưng sáng hôm sau lại trao cho tôi tin nhắn chia tay.

53. Chia tay rồi thì đừng nhắc bất cứ chuyện gì về người ấy nữa. Hãy xếp thói quen đó vào quá khứ. Nói ra dễ lắm nhưng thực hiện với khó khăn.

54. Suốt một đời, tôi thương họ nhiều hơn một chữ thương. Và thời gian hiện tại tôi chỉ mong họ thương tôi vừa bằng một chữ thương. Nhưng đó là điều không thể khi người vẫn quyết định rời bỏ tôi.

55. Bi ai nhất chính là cảm giác ngày trước giới thiệu với mọi người đây là người yêu, còn bây giờ thay thế bằng lời giới thiệu đây là người quen.

56. Người ta chọn một nỗi đau tan nát trái tim rồi kết thúc, còn em lại chọn một nỗi đau âm ỉ không biết kết thúc đang ở đâu.

57. Thôi! Buông tay, mệt lắm rồi, tình cảm từ một phía nó đau đớn lắm. Sao lại phải rơi nước mắt vì một người không yêu mình.

58. Có những thói quen ăn sâu vào trong tiềm thức, những lúc không nghĩ ngợi suy tính lại hành động như thể em vẫn còn ở bên.

59. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng người mình block, unfriend đã từng có đến vài trăm tin nhắn trò chuyện cùng nhau không kể sớm tối. 40. Có những mối quan hệ tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, đời đời gắn bó đã tuyệt giao trong im hơi lặng tiếng.

Stt Chia Tay, Những Dòng Status Chia Tay Khi Yêu Thương Vẫn Còn Đó

“Hoa tàn rồi, cánh hoa hóa tro bụi. Yêu thương lỡ rồi, qúa khứ hóa hư vô”. Tôi mượn một đoạn trích dẫn hay trong cuốc sách “Phụ nữ vạn người mê” ở bài “Yêu thương lở rồi, quá khứ hóa hư vô” một bài viết rất hay về một cô gái sau khi đã chia tay người mình yêu, cho nên tôi mượn câu trích dẫn này để dẫn các bạn vào bài viết những Status buồn khi chia tay.

Dạo gần đây các bạn trẻ tìm rất nhiều câu nói hay về ngôn tình khi yêu buồn bã, hụt hẫn và não nề. Trong đó STT chia tay tình yêu có rất nhiều lượt tìm kiếm và quan tâm. Tình yêu mà, đâu phải lúc nào cũng trải đầy màu hồng và niềm vui. Nhưng cái hạnh phúc sau khi chia tay là khi nhìn thấy 1 trong 2 đều được hạnh phúc sau khi tìm được người phù hợp.

STT Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay Người Yêu

1. Chân thành hay chân tình thì cũng đều có chân. Người phụ nữ bên cạnh bạn Hôm nay đuổi không đi nhưng không có nghĩa là ngày mai vẫn thế. Có những thứ dù đã từng yêu thương hết lòng, nhưng khi họ đã một mình trải qua được giông bão thì ngày sau dù bạn có trở về với họ cũng chẳng còn quan trọng nữa! Đau đến cùng cực thì con người ta biết học cách chấp nhận và buông bỏ.

2. Càng yêu nhiều càng khó buông tay. Dù chia tay rồi nhưng lòng vẫn không buông được thì biết làm so. Đau vẫn cứ tự chịu. Mất mình rồi người ta cũng không biết hối hận đâu. Đừng ngu nữa.

3. Nói thì dễ, bao nhiêu lần tự nhủ rồi. Nhưng cứ sai lầm.rồi sẽ đến một ngày. Trái tim không thể đau đớn hơn đc nữa. Tự khắc sẽ biết buông thôi

4. Chúng ta sẽ không thể nào biết được bầu trời đẹp và trong đến mức nào, nếu không chấp nhận chịu lạnh để băng mình ngang qua những cơn mưa.

Và cuối cùng, cho dẫu có thế nào đi chăng nữa ,thì em cũng hãy mỉm cười mà chúc phúc cho cái người đã vừa ra đi khỏi cuộc đời của mình, bởi vì họ đã từng đem đến cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm đẹp.

5. Tôi từng yêu anh hơn cả bản thân, nhưng cuối cùng vẫn thua, áp lực mọi thứ và cuối cùng tôi và anh lại xa nhau, tôi vẫn yêu anh, tôi yếu lòng, cũng nông nỗi quay trở lại và lại một lần nữa chúng tôi chia tay, trái tim tôi lại một lần nữa đau thật đau.

6. “Tiên trách kỷ hậu trách nhân”. Một hành trình dài cho những cuộc tình để rồi cuối cùng không là gì hết… phụ nữ vận vào 2 chữ truân chuyên. Chỉ biết yêu và cho đi vô điều kiện..

7. Nếu như em nghĩ tình cảm của anh giống như gió thổi bụi đường thì anh bước chân đến nơi đâu sương sa gió lặng sẽ đến với anh.

8. Bởi vì cuộc sống không có gì là tuyệt đối cả. Bản thân phải mạnh mẽ mới vượt qua được giông bão của cuộc đời. Đã cầm lên được thì phải đặt xuống được. Em không mạnh mẽ thì yếu đuối có ai thương em không.

9. Bởi vì cuộc sống không có gì là tuyệt đối cả. Bản thân phải mạnh mẽ mới vượt qua được giông bão của cuộc đời. Đã cầm lên được thì phải đặt xuống được. Em không mạnh mẽ thì yếu đuối có ai thương em không.

10. Đôi khi mối quan hệ không rõ ràng còn thú vị hơn mối quan hệ chính thức … không gò bó, không ép buộc, không là tất cả mà cũng chẳng là gì cả …. khi nồng nhiệt lúc xa cáchh …. vậy mới khiến con nguời ta say đắm.

11. Mông lung quá, cố mạnh mẽ dứt khoát mà không thể được. Yếu đuối quá chăng. Cảm giác từ 1 người hạnh phúc muốn công khai cho cả thế giới biết mà giờ giống như tình nhân bí mật vậy. Em phải làm gì đây. Nhưng chắc chắn là không từ bỏ được híc.

12. Vấp ngã một lần.không muốn điều đó sảy ra nhưng nó lại bắt đầu đến để làm mình đau khổ.mất hết niềm tin vào.

13. Thà bây giờ sốg cô đơn 1 mình. Còn hơn có người yêu mà đêm nào cũng khóc vì ai đó. Tôi đã làm được. Nhưng quên anh là điều rất khó. Nhưng thời gian sẽ phai nhòa ai đó.

14. Chẳng ai dư thời gian đọc lại một quyển sách mà bản thân đã biết diễn biến ntn, bắt đầu và kết thúc ra sao 🙂 Cũng chẳng ai ngu ngốc khi đã đi trọn vẹn một con đường gập ghềnh mà lại quay đầu bước vào con đường ấy một lần nữa

15. Mọi thứ trên đời đều sẽ có nguyên nhân của nó , có những thứ rất tốt , nhưng không có nghĩa là sau này khi trở lại nó cũng sẽ tốt như vậy ..

16. Yêu đương không phải trò đùa mà chia tay mấy nghìn lần rui lại quay lại. 1 khi vẫn yêu có tức giận hay cãi nhau nhiều đến mức nào người ta cũng không bao giờ nói chia tay. Còn 1 khi nói ra rồi thì đừng bao giờ hi vọng sẽ quay trở lại.

17. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy. Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau. Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

18. Chia tay lâu rồi, tình cảm của tôi ngày càng mờ nhạt đi, nhưng trong lòng thì vẫn còn nhiều vương vấn đối với anh lắm. Nếu được là của nhau thêm một lần nữa thì tôi vẫn muốn ở bên anh…

19. Chia tay rồi không thể làm bạn vì đã làm nhau đau. Cũng không thể làm kẻ thù vì đã từng cho nhau hạnh phúc. Thôi thì mình hãy làm 1 người lạ. 1 người lạ đã từng là tất cả!

20. Chỉ là mọi thứ thay đổi quá nhanh làm bản thân không thể bắt kịp.Và rồi lại choáng ngợp với những thứ đang xảy ra trước mắt rằng họ thay đổi có thể thay đổi nhanh tới mức bằng tốc độ của 1 cái chớp mắt.Để lại trong mình nỗi ghê tởm mà mà qua thời gian vẫn chẳng thể hận thù…

21. Đã chấp nhận chia tay thì sẽ không bao giờ oán hận dù mọi chuyện xảy ra đã từng tồi tệ thế nào. Hết là hết, không nhắc lại cũng không hối tiếc !

22. Chia tay là vì vô phận nhưng cô gái à, là một cô gái tốt sẽ lại gặp được người tốt hơn hợp với cô hơn nhé..

23. Đã chấp nhận chia tay thì sẽ không bao giờ oán hận dù mọi chuyện xảy ra đã từng tồi tệ thế nào. Hết là hết, không nhắc lại cũng không hối tiếc !

24. Em chờ thời gian làm nhạt nhòa những nỗi nhớ, những nỗi đau, những đắng cay, làm nhạt nhòa đi hình ảnh của người quan trọng hơn bản thân em.

25. Có kiểu thanh xuân để nhớ về sẽ thành kỉ niệm nhưng khi lấy nó về làm của riêng mình thì thanh xuân ấy lại tồi tệ.

26. Cuộc tình dù đúng dù sai 2 chữ chia tay đau lắm Yêu rất nhiều thương rất nhiều lắm mà người ta vẫn đi trong khi mình vẫn đang cố níu giữ cuộc tình đó.

27. Cảm giác đó thật sự rất dáng sợ.chỉ muốn quay đầu nhìn lại chạy về phía họ. Nhưng lý trí không cho phép, vì đó là con đường buộc phải đi dù con tim đau đớn lắm. mệt mỏi….sao họ lại đối với ta như vậy.

28. Đau đau lắm, kể từ cái ngày chia tay đó mình luôn nhớ đến nguời bội bạc đó, cố gắng dặn lòng là phải quên, quên cái người bội bạc đó nhưng sao chẳng thể làm được.

29. Đã không còn phù hợp nữa thì em sẽ ra đi để cho anh hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Chỉ mong rằng người con gái đến sau em sẽ yêu anh như em đã từng yêu anh.

30. Tình yêu nó đẹp lắm …tự nó làm đẹp cho cuộc sống vì luôn luôn biết rằng có ai đó đang yêu thương mình và dõi theo mình…dù ai đó không nói…Và cũng chính vì vậy mà cuộc sống luôn ý nghĩa …sống cho yêu thương…

31. Người ta đã nói chia thì đồng nghĩa với hết yêu rồi. Níu kéo cũng vô ích chỉ làm mình đau thêm. Nếu là của mình thì sẽ là mãi mãi.

32. Chia tay rồi nhưng cứ ngỡ như là đang mơ, muốn tỉnh dạy nhưng không thể đánh thức giấc mơ đó, chỉ có 1 người có thể làm được điều kì diệu đó nhưng lại là người tạo nên giấc mơ đau khổ.

33. Chẳng thà nói lời chia tay còn nhẹ nhàng đau đấy rồi cũng qua còn hơn sự im lặng chẳng biết tình cảm như thế nào nữa.

34. Cũng đã làm vài điều. Nhớ lại những gì họ hứa, ngẫm lại tất cả, cuối cùng mình được gì. Chân thành tin tưởng quá mức cũng là cái tội – tội ngu mụi nhưng chẳng dám nghĩ xấu về họ vì dù gì cũng từng là của nhau – nhưng chưa trọn vẹn, mây của trời cứ để gió cuốn đi !!!

Chia Tay Không Phải Là Mất Nhau Mãi Mãi

Chúng ta cứ nghĩ chia tay là mất nhau mãi mãi. Vậy nên cứ hễ buồn bực, giận hờn là lại bảo “chia tay đi cho rồi”! Nhưng …

🔸 Chia tay không phải là ngày chúng ta mất nhau và đó cũng không phải là ngày nỗi đau thống thiết nhất.

Mà nếu ngày mai chúng ta không còn mở mắt thức dậy, ngày mai khi chúng ta không còn nhìn thấy chung một bầu trời, hít thở chung một bầu không khí, khi ta chẳng còn nhìn thấy nụ cười của nhau mà chỉ có thể nhớ lại nó. Có lẽ đó mới chính là mất nhau, có lẽ đó mới chính là nỗi đau thực sự.

🔸 Khi thật lòng rất thương một người, dẫu chẳng thể ở bên, ta vẫn mong bình yêu ngự trị trong tim người đó. Để đôi khi đêm về nhìn xuống lòng đường ta biết người đó vẫn hạnh phúc đâu đó dưới những ngọn đèn xanh đỏ kia.

Chết đi đó mới là mất nhau – đó mới là nỗi đau. Còn lại thì vẫn sẽ vẹn nguyên. Đừng lo.

Hãy trân trọng hạnh phúc mà ta đang có. Bởi khi mất rồi có tìm kiếm cũng chẳng thấy được đâu.

STT Buồn Bã Khi Chia Tay Người Yêu

Blog TinBanDoc.Com xin gửi đến các bạn những câu status chia tay hay nhất trong tình yêu, những câu nói thất tình nói lên sự mệt mỏi chán nản và hụt hẩn trong tình yêu. Dẫu biết là vẫn yêu nhưng lại buông lơi vì những thứ không thể níu kéo nhau được nữa. Pháo hoa không thể vì bạn mà ngừng nổ, nhưng tình yêu có thể vì sự vô tâm mà đánh mất.

1. Người đã buông.. em cố nắm.. nhưng em không đủ sức nữa rồi.. nên mình xa nhé..

2. Đến ko lí do đi cũng vậy… …ở lại hay ra đi…nắm tay hay chia tay thì cũng là chọn lựa của nhau… …chia tay khi ta k còn hiểu nhau…

3. Mỗi khi nhìn lại tấm ảnh này lại nhắc mình lí do tại sao ngày ấy lại cắt bỏ đi mái tóc dài. Có những thứ những chuyện muốn quên đi. Và bây giờ cũng vậy ai yêu ai, ai là của ai, ai đúng ai sai, thì cũng không còn là của em nữa.

4. Đừng nghĩ rằng nói chia tay rồi kêu nhớ là có thể không làm tổn thương tôi. Đừng mang từ chia tay đi ra làm đùa tôi. Có ngày tôi bỏ anh thật chứ không phải thử tôi. Fuck

5. Khi chúng ta tan vỡ,một là chúng ta yêu sai người,hai là chúng ta sai cách. Hãy học lại cách yêu.

6. Thật may vì trong những chương đẹp nhất của đời người, ta có nhau. “Một phần” thanh xuân của Trang đã bay đi thật rồi. 😪 Đan khăn cho người thương, mà chưa kịp quàng cổ, trói không được, đành để anh đi 🙄🙄 Cần anh bình an ❤

7. Tình yêu giống như làm toán vậy đó e, đến cuối cùng ra kết quả rồi mà còn chưa biết đúng sai mà, cứ sai đi rồi sẽ có lúc đúng thôi.

8. Chúng ta đã ngăn cách một thời gian dài như vậy , có muốn quay lại như xưa cũng không được nữa rồi… ☹️ Thời gian đúng thật là tàn khốc.

9. May quá! Trong những năm tháng vội vã đã kịp gặp nhau để khóc, cười, vật vã, hành xác lẫn nhau. Tạm biệt không phải từ biệt mà là một lời hứa! Hứa đưa nhau lên đỉnh tiếp!

10. Tự nhiên thấy mệt ghê. Cũng hơi muốn khóc một tí. Thật ra là cũng nghẹn nghẹn rồi. Mà thôi, không khóc nữa. Có gì đâu mà khóc? Mà làm sao thì mới được khóc? Khó ghê, tự nhiên khóc thôi mà cũng đắn đo ghê nè. Tự nhiên muốn ôm lưng ai một cái thôi. Xong rồi gục vai cho mấy giọt nước mắt rơi xuống. Hứa là mấy giọt thôi rồi sẽ buông tay ra ngay.

11. Có những lúc nhận ra bản thân mình chẳng tốt đẹp, chẳng cao thượng như mình tưởng. Vẫn dùng những lời nói làm tổn thương, vẫn hành động vô tình chẳng hề để ý đến đối phương, vẫn đặt mục tiêu vật chất để sống lên trên tình cảm, và vẫn chưa bao giờ tin vào một thứ xa xỉ mang tên “tình yêu đích thực”.

12. Chiếc đồng hồ cứ xoay vòng khiến mọi thứ đều trở nên nhạt nhòa, nhưng không quên đâu chỉ là sắp xếp cho vào hồi ức thôi. Lưu lại để làm hành trang bước tiếp ngày mai.

13. Tình cũ giống như một đống cứt, khó khăn lắm bạn mới rặn ra được. Nó nằm trên đất, trải qua nắng gió nhiều ngày, dần dần mất đi mùi cứt, hơn nữa bên ngoài còn dần mang màu sắc socola, cho nên bạn ko thể nhịn được mà bốc lên nếm thứ. Kết quả, CỨT VẪN LÀ CỨT!

14. Anh định dày vò em như thế đến bao giờ, đến đến rồi lại đi, bỏ mặc e với bao nhiêu khó khăn, nỗi buồn, bây giờ e lại rơi vào cảm xúc ấy 🙂 a vừa lòng a chưa giỡn đủ vui rồi nhỉ 🙂 từ nay về sau đừng liên quan gì với nhau nữa 🙂 mong a vẫn giữ những kí ức đẹp đẽ của đôi ta trong thời gian vừa qua 🙂 cố gắng sống tốt a nhé 🙂

15. Anh cứ thích mình ngồi đấy, tựa lưng vào đất, và thả ánh mắt về phía biển. Phía ấy không có em, anh biết. Nhưng thà thế còn hơn biết em ở đâu mà chẳng thể chạy ùa tới, ôm chầm lấy mái tóc xưa, thơm em vào trán, lặng yên buông những nhịp đập dại khờ. Và vụng về nói lời yêu ..

16. Anh cứ thích mình ngồi đấy, tựa lưng vào đất, và thả ánh mắt về phía biển. Phía ấy không có em, anh biết. Nhưng thà thế còn hơn biết em ở đâu mà chẳng thể chạy ùa tới, ôm chầm lấy mái tóc xưa, thơm em vào trán, lặng yên buông những nhịp đập dại khờ. Và vụng về nói lời yêu ..

17. Bắt đầu cảm nhận nỗi buồn của sự chia ly… Lên đường may mắn nhé. Bỏ lại tất cả quá khứ ở đằng sau, quên đi những việc muốn quên, quên đi người không muốn nhớ và đừng ngoảnh lại. Nhưng đừng quên lời hứa của chúng ta 🙂 Cám ơn vì đã gắn bó với t suốt những năm qua. hy vọng lần sau gặp lại m sẽ trở thành con người mà m từng mơ ước. Bình an nhé!

STT Buồn Sau Khi Chia Tay

18. Yêu đương để cho vui vẻ yêu đời chứ yêu đương để căng thẳng mệt mỏi thì thôi bỏ cmn đi các ông ạ. Thật ra chả phải lỗi của ai, chỉ là cảm thấy không còn phù hợp, ở bên nhau thấy áp lực quá, thì thôi dừng lại và chào tạm biệt để giải thoát cho đôi bên còn gặp người thích hợp. Từ lúc chia tay xong tôi lại béo mượt, xinh nuột hơn mới chết chứ lị hihi

19. Bên nhau từ lúc chưa có gì trong tay, đến khi anh có sự nghiệp vững bền no đủ thì đó là lúc anh không cần em nữa. Em vì anh mà hy sinh tất cả, nhưng qua ngàn sóng gió, thứ duy nhất anh muốn vứt bỏ lại chính là em.

20. ĐÃ QUYẾT ĐỊNH CHIA TAY, THÌ ĐỪNG QUAY ĐẦU NHÌN LẠI!!! Vì mọi thứ sẽ chẳng còn được như xưa nữa đâu 🙂 Buông tay nhau đi thôi, vì hạnh phúc của mình, vì hạnh phúc của người…

21. Cảm giác khó chịu khi nơi lời chia tay mà tình cảm không hề sức mẻ..không hề cãi cọ… Chỉ là…chỉ là giới hạn của trái tim…Yêu…đã đến điểm dừng..

22. “Sau #chiatay, nếu có thể gặp nhau cười nói và xem như chưa có chuyện gì xảy ra, thì có lẽ khi đó ta đã #hếtyêu… Và #kỷniệm chỉ nên được cất vào và lưu giữ, chứ đừng sống bởi nó…”

23. Một ngày nào đó bạn sẽ thấy người con gái ấy cầm tay một người khác, người đã lấy đi cơ hội của bạn. Cô ấy thậm chí sẽ chẳng còn để ý đến bạn nữa, bởi vì cô ấy còn bận cười nghe những câu chuyện ngớ ngẩn mà người đàn ông khác kể. Và rồi nụ cười ấy sẽ thiêu đốt trái tim bạn bởi vì bạn nhận ra mình đã không còn là lý do khiến cho người con gái ấy cười nữa… Và rồi bạn phát hiện…thì ra đã từng là người cô ấy…thì ra vẫn luôn luôn là cô ấy…

24. Thật ra ai thực lòng yêu bạn, bạn có thể tự mình cảm nhận được. Đừng tự lừa dối mình, đừng chờ đợi một kỳ tích không bao giờ đến, tình cảm không thể cưỡng cầu, người không bước vào trái tim bạn được, hãy để anh ta ra đi, thế giới mà bạn không bước vào được, cũng nên từ bỏ.

25. Sự im lặng lên tiếng thay cho 2 từ chia tay Đời bảo vạn sự tuỳ duyên tất cả là do ý trời Phải an phận khi thuyền cặp bến chấp nhận khi thuyền xa khơi

26. Chúng ta chấm dứt tại đây đi Nếu vì em mà anh không hạnh phúc Chi bằng không có em anh hãy hạnh phúc một mình Em thật lòng đấy!

27. Mạnh mẽ lên cô gái, can đảm bước đi con đường mà em đã chọn lựa, dù cho lựa chọn ấy có mang đến muôn vàn khó khăn. Hãy dũng cảm rời xa những người luôn yêu quí và chở che cho em, trân trọng và biết ơn đối với họ, dù cho em đi rồi họ có không còn yêu em nữa 😭

STT Chia Tay Người Yêu Buồn Rơi Nước Mắt

28. Chỉ là đi đến một nơi khác, k gặp mặt thường xuyên nữa. Vẫn ở trong thành phố này, nhưng sao cảm giác #chiatay nhìu lưu luyến cứ như ngàn trùng xa cách, mãi mãi k thể gần lại được nữa.

29. Nếu bây giờ thôi không yêu người nữa, ngần ấy năm liệu đã có nghĩa gì, tình cảm đã trao chẳng cách nào lấy lại, lấy lại rồi cũng chẳng còn nghĩa chi.

30. Sau khi chia tay, thứ tôi tưởng mình luyến tiếc chính là con người đó. Như sự thật tôi luyến tiếc cái hơi ấm khi cả 2 nắm tay nhau, sự ấm áp mà đối phương quan tâm, sự chân thành mà người đó đã từng dành cho tôi.

31. Đêm qua mơ thấy một người cũ. Một câu chuyện còn chưa bắt đầu. Những nụ hôn vụng dại. Người nói: Hãy đi đi, đi đến nơi em cho là em sẽ hạnh phúc. Rồi người đứng lại, và em vẫn mãi lao theo dòng đời ngược xuôi.

32. Giấu trong chiếc túi của em, là đôi bàn tay không còn ainắm lấy Em tỏ ra thờ ơ ko chút đau buồn Chỉ là em không hiểu..Thế giới này đang náo nhiệt điều gìvậy ? Em đứng ở bầu trời nơi mà anh chẳng thể nhìn thấy Lặng ngắm nhìn màn pháo hoa tuyệt đẹp Cả thành phố này người cô đơn chỉ có mình em

33. Lá rơi bên thềm, mưa ngang qua đêm giấc ngủ chẳng êm vì người không đến.

34. Tình yêu đi đến đoạn kết không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hy vọng. Bạn luôn nghĩ rằng mình bị tình cảm làm tổn thương, thế nhưng thực ra người có thể làm tổn thương đến bạn, vĩnh viễn chỉ có bản thân bạn mà thôi.Hiểu rằng, yêu thương cũng có nghịch lý, hạnh phúc như tấm chăn hẹp, kéo người này đủ thì người kia thiếu.

35. Chia tay chưa bao giờ là đau khổ nhất. Thế nên, chia tay cũng được, nhưng hãy hứa là sẽ sống bình yên đâu đó trên hành tinh này.

36. Chia tay có như là mình vô tâm chẳng nhớ nhung gì Chia tay có giống ánh mắt anh khi không còn yêu em nữa Mình chia tay và anh đã rời xa tôi mãi mãi, vẫn biết mình không thể quay trở lại Ngày tháng mai sau nếu ta còn yêu hay nhớ nhau không biết rồi sẽ thế nào hỡi anh ….

37. Đừng cố đuổi theo những thứ xa tầm với. Hãy để gió thổi bay về mây trời… Gửi những bạn trẻ vừa trải qua một mối tình dang dở hoặc đơn phương một mối tình xa vời vợi nhé! (nói thì dễ vậy nhưng làm đâu có dễ 😄)

38. Và khi em đi về từng ngày yêu thương. Để chẳng phải hối tiếc về một chuyện tình yêu vẫn còn đây…..

39. Cứ bị cảm động bởi những hành động nhỏ nhất của cậu ấy dành cho tôi. Thế nên nếu bảo ngừng thích cậu e rằng rất khó . Thôi thì đợi người khác đến làm tim tôi rung động thêm lần nữa vậy.

40. Thực ra, trong tim tôi vẫn còn rất quan tâm đến anh ấy, nhưng chính là anh ấy đã làm tôi thất vọng quá nhiều. Vì vậy, tôi chọn từ bỏ. Bởi vì tôi hiểu ra rằng, đúng người sẽ không bao giờ chia tay. Duyên phận nhất định sẽ khiến người yêu bạn thật sự xuất hiện.

41. Cô ấy đối với anh ấy là duy nhất, là yêu nhất, là quan trọng nhất, là cái dằm trong tim anh ấy mãi mãi không rút ra được. Còn tôi chỉ là một trong số những người bị sự mập mờ của anh ấy làm cho rung động. Tôi, hay bất cứ ai khác, với anh ấy mà nói cũng đều như nhau..

42. Người đã muốn đi như ly đã vỡ, gượng ép chỉ gắn lại nguyên hình chứ vẫn còn vết nứt, rồi sau đó lại vỡ tiếp, liệu gượng đc mấy lần..Hay tự mình đứt tay.

43. 1 người chỉ biết nhận chứ không muốn cho, hứng thì làm kiểu như bố thí tình cảm, còn 1 người cứ mải miết cho với hy vọng người ta sẽ hiểu, sẽ trân trọng. Nhưng mà…Mình trân trọng, người ta xem thường. Mệt mỏi, đau đủ thì tự khắc buông chứ sao?

44. Sống mấy mươi năm, mới lấy hết can đảm bước lên 1 bước, người ta cũng có vẻ như bước thêm 90 bước nữa, rồi lại tự ti, lại sợ, lại lùi về con số 0, rồi phát hiện người ta thành của người khác rồi. Chỉ vì lùi 1 bước, tôi mất đi một ánh nhìn.

45. Khi trên vai bạn còn thứ quan trọng hơn phải gánh vác… Vì gia đình chính là tất cả nên cuối cùng cũng đành buông đoạn tình cảm ấy xuống thôi!!! Hơn nữa đó dù sao cũng là người đàn ông tôi không thể ở bên… Đơn phương mệt mỏi lắm.

46. Thấy người trước phạm sai lầm nhưng một mực chọn đi chung một con đường, đi trên chính vết xe đổ ấy. Đến cuối cùng nhận được kết cục y như v, cảm nhận được cái mà người của năm đó đã trải qua. Thật đau lòng….

47. Dù có yêu nhiều, nhưng vẫn chẳng thuộc về nhau…Dù có ở cạnh nhau, nhưng trái tim vẫn chẳng thể hạnh phúc…Dù có tiếp tục, thì bản thân vẫn chịu thiệt thòi…Thôi coi như buông ra để giải thoát cho nhau…sẽ tốt hơn..

48. Tôi biết chúng tôi sẽ ko đi đến đâu. Vấn đề chỉ là thời gian nhưng thực tâm là cố chấp. Anh ấy bảo anh cần thời gian, tôi chợt hiểu ra rất nhiều chuyện. Và thời điểm của chúng tôi cũng đã đến. Chỉ là tôi cũng cần thời gian để bản thân có thể chấp nhận những điều này mà thôi.

49. Điều hối tiếc nhất là mình nhận ra mình yêu một người quá nhiều. Hiểu một người có lẽ còn hơn cả bản thân mình. Thế rồi tình cảm mình dành cho họ lại cứ bị giẫm nát hết lần này đến lần khác. Lại nhận ra, mình sai ở cách yêu, sai ở thời điểm, và sai ở khoảng cách xa gần nữa . Nhưng hối tiếc thì đã sao? Tình cảm nát cũng nát rồi, có han gắn thì cũng sẽ có vết nứt mà. Người đi cũng đi rồi, có về thì cũng đâu như lúc đầu.

50. Phải có cố gắn vì nhau. Cũng có thể vì 1 số lí do gì đó mà chẳng thể đến cạnh nhau. Không phải phía đối diện không muốn, nhưng còn quá nhiều chuyện xãy ra cần được trãi lòng, cần được đồng cảm. Tình yêu không khoan nhượng, yêu trong thầm lặng, có thể yêu thầm nhau vì nhau mà đau buồn, vì nhau để có thể sống tốt hơn. Không phô chương mà có thể hy sinh thế mới gọi là thương người đối diện.

Dòng STT Ngắn Khi Chia Tay

51. Anh ấy nói ” em không thuộc về thế giới của a rồi. Mình dừng lại đi. Anh nghĩ chúng mình là bạn được rồi” :))). Và từ đấy chúng tôi không còn cách nào để liên lạc, tìm hiểu về nhau nữa.

52. Đừng để bản thân dễ dàng rơi nước mắt. Lúc bạn cười, toàn bộ thế giới sẽ cười theo. Nhưng lúc bạn khóc, cả thế giới này cũng chỉ có một mình bạn khóc.

53. Tình yêu thực chất là một mối quan hệ bình đẳng hơn bất cứ mối quan hệ nào. Chính là ai cũng có quyền bỏ người kia lại mà đi!

54. Hôm nay lại mưa như 3 năm trước. Em bất chợt suy nghĩ. Nếu lúc đó chúng ta không chia ly thì bây giờ mọi chuyện sẽ như thế nào nhỉ?

55. Điều buồn cười nhất là khi người ta cố tìm xem sau khi chia tay, nguyên do từ đâu, đúng sai lỗi lầm của ai. Để rồi tìm thấy thì có vui không, có nhẹ vơi phần nào nỗi đau? Đã một khi ta chia tay nhau thì còn gì đâu?

56. Tưởng chừng như mọi thứ không thể quên, nhưng sau ngần ấy thời gian chỉ còn vương lại một chút kỷ niệm buồn. Con người chỉ đi cùng nhau một giai đoạn nào đó, cuộc đời cũng chỉ được 60 năm. Một phút giây thoáng buồn.

57. Trên đời có 2 loại người, 1 khi chia tay là phải yêu người mới ngay lập tức, hoặc cũng không thể để quá lâu. 2 là chia tay xong mãi không có người yêu. 25 năm qua mình thuộc loại người thứ 2. Giờ chắc phải cố gắng trở thành người thứ 1 thôi.

58. Ngày câu chuyện về đôi ta phải đặt dấu chấm, ngày mình buông bỏ tình yêu . Chính là ngày một người trong chúng ta trở nên cố chấp , một người cũng lười phải giải thích.

59. Có những ngày lòng tôi mang một màu xanh rất khác, một màu xanh yên bình đến vô thường. Là vì cơn bão cuối cùng cũng đã đi rồi. Là vì anh đã đi rồi.

60. Điều khó khăn nhất là nhận ra chúng ta không thể có tương lai khi đối mặt với quá nhiều thử thách không thể vượt qua. Điều khó khăn nhất là khi nhìn anh, em không còn cảm nhận trái tim mình đập lỗi nhịp hay bối rối vì anh nữa. Điều khó khăn nhất là mỗi khi bên anh, trong em chỉ còn sự bất lực, khó chịu, lạc lỏng và cô đơn. Điều khó khăn nhất là ngay cả khi nằm sát bên nhau, em vẫn cảm thấy mình xa cách. Điều khó khăn nhất là nhận ra em đã không còn yêu anh nữa.

61. Có lẽ cả đời này anh sẽ chẳng thể nào biết được. Em của năm đó không hề muốn rời xa anh. Chỉ là em nhìn thấy một tương lai, nơi ở đó chúng ta đau khổ hơn rất nhiều. Có thể kết thúc sớm một chút, cũng là tránh cho ta được một đời khổ đau.

62. Tin nhắn của người yêu cũ có thể khiến trái tim mỗi người chậm lại một nhịp, chia tay rồi sau này liệu có gặp lại nhau không, có lẽ vẫn là câu hỏi thường trực sau khi buông tay người mình đã từng yêu tha thiết…Mối tình đầu thời thanh xuân, yêu nhau bằng những gì trong trẻo nhất, dù sau này có quen bao nhiêu người có lẽ vẫn là một phần mà không ai thay thế được.

63. Khi mọi thứ gần như vượt quá giới hạn chịu đựng, bạn sẽ học được cách buông bỏ tất cả ở phía sau và rồi mạnh dạn tiến về phía trước. Không lo nghĩ, không lo phiền bất kì chuyện gì nữa.

64. Đau buồn mấy, tuyệt vọng mấy, đến lúc rồi cũng phải thừa nhận mình mất người ta rồi. Người ta đang vui vẻ bên người ấy, còn mình? Cớ gì phải sầu bi, than khóc cho những cảm xúc trong quá khứ. Người ta đã vui, đã ra lựa chọn thì mình cũng phải phải lụm từng mảnh bản thân ghép lại – đứng cho thật vững nhìn đời cho thật ngông cuồng.

Trên là những câu STT xuất phát từ cảm xúc trái tim sau khi chia tay một ai đó, những STT chia tay do nhiều bạn trẻ đăng tải trên các trang mạng xã hội và được Blog Sưu tầm tại đây gửi đến các bạn, hy vọng qua những hình ảnh status buồn tâm trạng bạn sẽ tìm cho mình một caption Status cực hay.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Chia Tay, Những Status Chia Tay Khi Yêu Thương Vẫn Còn Đó Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

202+ Stt Tâm Trạng Con Gái Buồn Khi Yêu, Khi Chia Tay Hay Nhất

Stt tâm trạng buồn của con gái khi yêu

+ Có thể nhiều năm sau về em sẽ quên mất hình dáng anh, quên cả những chi tiết đã trải qua, quên luôn cả bản thân đã từng vì anh mà cố gắng.

+ Những hồi ức tốt đẹp rồi cũng bị tương lai làm phai mờ, nhưng cho dù có qua bao nhiêu thời gian đi nữa thì em vẫn không sao quên được tâm trạng thuở đầu khi yêu anh.

+ Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

+ “Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.”

+ “Rất nhiều người thực sự mạnh mẽ – họ có thể đương đầu với mọi thứ mà họ phải đối mặt”

+ “Thật buồn khi hưởng thụ niềm vui trong cô đơn”.

+ “Hẳn là thực sự buồn khi không thể làm một cái gì đó cho người mà bạn yêu thương như những năm qua”

+ “Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần” “Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…”

+ Con gái dù yêu dù thương cũng phải nhớ chừa một khoảng không cho mình… Để khi đau, khi vụn vỡ vẫn còn một chốn để quay về….

+ Người ta hỏi em về anh , em cười. Anh là một người con trai tốt , lại rất thông minh. Anh có thể đoán được suy nghĩ của em . Anh biết rõ em cần gì. Anh cũng rất chu đáo, luôn nhắc nhở em phải biết giữ gìn sức khoẻ.

+ Hơn nữa trí nhớ của anh rất siêu việt. Anh nhớ khi em buồn sẽ trốn ở đâu , nhớ rõ vị trà sữa em thích. Anh tốt lắm, nhưng không phải với mình em. Anh quá tốt đến mức vô tình quên rằng, em, cũng chỉ là một cô gái nhỏ.

+ Hay anh không nhớ em cũng là con người , cũng có trái tim, cũng biết rung động?

+ Yêu thương là gì khi người ta chỉ muốn thay đổi người khác cho giống với kì vọng của họ thay vì chấp nhận toàn bộ con người của người được họ nghĩ là họ yêu thương.

+ Em không trả lời chính xác rằng mình có còn yêu anh hay không, nhưng em biết rõ trong lòng em luôn có vị trí mặc định dành cho anh.

+ Chỉ cần anh quay về thì căn nhà này luôn có một phòng riêng- một nơi ấm áp cho anh vào những ngày mưa hay những ngày nóng bức nó sẽ trở nên mát mẻ.

+ Yêu nhầm người, như lên nhầm chuyến xe bus.

+ Xe qua trạm rồi, phải mất thời gian lắm mới quay lại trạm đã qua. Có khi đang có việc vội vàng, mà cũng không thể xuống trạm mình muốn được. Cứ thế xe chạy, càng xa thì càng sai.

+ Anh chắc phải cô đơn lắm đúng không? Một mình ở trong tim em lâu như vậy, chẳng có ai bầu bạn cả…

Stt tâm trạng buồn con gái khi chia tay

+ “Người cũ còn thương” bốn chữ nghe sao mà chua chát.. Chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương.. Bởi lẽ đã cũ rồi sao lại còn thương ???

+ “Tôi không nhớ người cũ nhưng vết thương mà họ để lại vẫn còn, tuy lành sẹo nhưng chưa từng hết đau. Và nỗi đau đó, chỉ có tôi biết, chỉ toi biết..”

+ Em đừng an ủi người khác nữ. Bản thân em cũng cần được an ủi mĐau thương em gánh!?

+Anh tồn tại trong em như 1 hình xăm Xoá được anh em đau từng mạch máuHôm nay , thiếu vắng anh – Sao lòng Em trống rỗng quá – Con tim lại lên tiếng – Mọi thứ lại im lặng – Và gió cũng dần lịm đi – Chỉ vì…Chút gió, mà anh buông tay.

+ Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

+ “Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh”

+ “Những kí ức đau đớn nhất…khi em bỏ đi và anh đã để em đi.”

+ “Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em “

+ “Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối”

+ “Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi.”

+ “Em thích nghe nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc khiến cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội

+ “Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.”

+ “Rất nhiều người thực sự mạnh mẽ – họ có thể đương đầu với mọi thứ mà họ phải đối mặt”

+ “Thật buồn khi hưởng thụ niềm vui trong cô đơn”.

+ “Hẳn là thực sự buồn khi không thể làm một cái gì đó cho người mà bạn yêu thương như những năm qua”

+ “Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần”

+ “Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…”Từ bỏ một người con trai em từng yêu , một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó!

+ Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo.

+ Dẫu biết rằng! anh chẳng của riêng em. Nhưng em vẫn chờ trong và mong đợi. Mỗi đêm về nỗi sầu dâng vời vợi. Hai phương trời một nỗi nhớ riêng riêng…

+ Bao năm rồi tình em luôn âm ỉ. Đợi anh về nói hai tiếng thủy chung! Lâu chẳng thấy em lại nghĩ mong lung. Chắc phương trời anh cùng ai hạnh phúc?

+ Vắng ai rồi đôi khi chợt nhớ Bởi đến giờ tôi vẫn còn thương Chắc ko duyên nên chẳng chung đường Vươn vấn mãi tình ai gieo lỡ…

+ Đừng ai nhắc đến anh 1 lời đề em chơi vơi khi nghĩ tới.

15+ Stt tâm trạng rối bời đặc sắc nhất hiện nay

35 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp, Sếp Khi Nghỉ Việc Chia Tay 2022

Khi bạn nghỉ việc chuyển công tác thì hãy chúc chúc đồng nghiệp khi nghỉ việc để thể hiện sự tôn trong kể cả bạn là sếp cũng vậy nhé. Câu chúc thành công chúc mừng công việc mới một lời chúc mừng khi sếp được tăng chức và chuyển công tác nhiều thành công hơn với lời chúc mừng công việc mới.

Lời chúc công việc thành công và bắt đầu một công việc mới là một bước tuyệt vời để thực hiện cuộc sống và chúng tôi rất vui khi thấy sếp sắp bắt đầu một phần mới của cuộc sống. Trong khi đó, chúng tôi ở đây sẽ nhớ sếp, sếp sẽ tuyệt vời ở tất cả mọi thứ.

35 Lời chúc chia tay đồng nghiệp, sếp khi nghỉ việc chia tay 2020

Luôn luôn khó để nói lời tạm biệt ông chủ – một người bạn, một cố vấn tuyệt vời và một người có nhiều ý nghĩa trong công việc của chúng ta. Khi một ông chủ bỗng dưng nhận được quyết định rời công ty mãi mãi thì nó có thể gây ra cảm giác mất mát lớn và là thời điểm đau lòng cho tất cả các đồng nghiệp, cấp dưới. Nhưng như một điều hiển nhiên, không ai ở lại mãi mãi.

Chào tạm biệt ông chủ của bạn có thể là những giây phút rất đau lòng và tiếc nuối nhưng bạn hãy làm cho nó với sự tôn trọng và lòng biết ơn lớn. Bạn có thể lấy ý tưởng và sự giúp đỡ từ những tin nhắn chia tay cho sếp dưới đây để chào tạm biệt ông chủ của mình. Hãy cho anh ta thấy sự biết ơn vì tất cả những đóng góp của anh ấy cho bạn và sự nghiệp của bạn. Bạn có thể đặt một câu trích dẫn truyền cảm hứng trên một tấm thiệp chia tay để làm cho anh ta cảm thấy tuyệt vời và tự hào cũng như có thêm động lực trong công việc ở nơi mới.

Hãy suy nghĩ một cách khôn ngoan để làm cho lời chúc tạm biệt của bạn có thể làm tan chảy tâm trí của sếp và để lại cảm giác tuyệt vời trong ngày cuối cùng của ông tại văn phòng.

Quà tặng chia tay sếp chuyển công tác thành công mới

Mối quan hệ của bạn với sếp của mình luôn là duy nhất và do đó lời chia tay ý nghĩa các bạn cũng có thể tham khảo cho những lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc là những thông điệp thể hiện được sự riêng biệt đó. Dưới đây là một số ý tưởng về cách điều chỉnh các thông điệp chia tay cho phù hợp với dịp sếp chuyển công tác:

Nhận ra điểm mạnh của sếp và thể hiện nó một cách không cường điệu: Lời khen ngợi quý báu mà đối phương thích thú nhất là nói đúng về bản thân họ. Vì vậy, hãy suy nghĩ về những điều sếp của bạn tự hào.

Ghi nhớ nó thật kĩ: Hãy nhớ thời điểm tốt mà bạn chia sẻ ý nghĩ của mình về những điểm mạnh của người đó (ví dụ như ý thức hài hước hoặc đạo đức nghề nghiệp của người đó chẳng hạn) thực sự không nhiều. Trong một số trường hợp, khoảnh khắc tốt nhất lại đến vô cùng bất ngờ, bởi vậy bạn phải ghi nhớ những điều mình muốn và cần nói.

Để vào trong đó một vài trò đùa: Nhắc nhớ bên trong một trò đùa, có thể chỉ của riêng bạn và sếp hoặc của cả công ty để làm cho tính cá nhân của thông điệp trở nên ấn tượng hơn với câu chúc chia tay đồng nghiệp hay lời chúc chuyển công tác mới thành công hơn.

1. Sếp đã là một ông chủ tuyệt vời tại thời điểm làm việc của sếp với công ty này và em chắc chắn Sếp sẽ làm tốt công việc mới của mình! Em chúc sếp những điều tốt đẹp nhất. Chúc sếp thành công!

2. Sau khi nhìn thấy tất cả những công việc khó khăn mà sếp đã làm với chúng tôi, tôi hoàn toàn tự tin rằng sếp sẽ nổi trội trong công việc mới của mình. Tôi chúc sếp những điều tốt nhất trong mọi thứ sếp làm và hy vọng sếp có một công việc mới thật tuyệt vời.

3. Đây là mong muốn bạn có một công việc và nghề nghiệp thành công mới. Tôi biết bạn là một người lao động chăm chỉ và có thể thực hiện bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn sẽ tuyệt vời trong công việc mới của mình.

4. Mặc dù chúng tôi ở đây sẽ nhớ sếp, tôi chắc chắn sếp sẽ tạo ra một tác động lớn đến tất cả mọi người trong công việc mới của mình. Chúc sếp thành công tại thời điểm mới này trong cuộc sống của mình.

5. Bắt đầu một công việc mới là một bước tuyệt vời để thực hiện cuộc sống và chúng tôi rất vui khi thấy sếp sắp bắt đầu một phần mới của cuộc sống. Trong khi đó, chúng tôi ở đây sẽ nhớ sếp, sếp sẽ tuyệt vời ở tất cả mọi thứ sếp làm!

6. Là một ông chủ, sếp thật tuyệt vời. Là một người, sếp cũng thật tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng sếp sẽ tuyệt vời trong công việc mới của mình. Chúc sếp những điều tốt đẹp nhất trong cuộc hành trình mới này!

7. Tiếp nhận một công việc mới không phải là một quyết định dễ dàng và chúng tôi rất vui vì sếp đã thực hiện lựa chọn này. Trong khi chúng tôi ở đây sẽ nhớ sếp với tư cách là ông chủ, là bạn tốt của chúng tôi, sếp sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất cứ nơi nào bạn đến.

8. Sếp đã là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho tất cả mọi người tại công ty này và chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã có sếp trong vai trò một ông chủ. Tôi chắc rằng mọi người ở công ty mới của sếp sẽ yêu sếp nhiều như chúng tôi!

9. Sếp thật là một người tuyệt vời mà chúng tôi biết, sếp sẽ thành công trong bất cứ điều gì sếp làm. Chúng tôi mong sếp luôn giữ phong độ tốt nhất trong công việc mới và cuộc sống mới của mình. Chúc may mắn!

10. Có một ông chủ như sếp là một kinh nghiệm tuyệt vời cho rất nhiều người trong chúng ta. Tôi hy vọng sếp luôn tạo được ấn tượng tốt về công ty mới của mình mà như cách sếp đã thực hiện trên công ty này.

11. Sếp đã là một ông chủ tuyệt vời và một người bạn tuyệt vời trong công ty này. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã có thời gian này với sếp và chúng tôi chúc sếp tất cả những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất trong công việc mới của mình!

12. Thật cảm động khi thấy sếp chuyển sang những điều lớn hơn và tốt hơn. Sếp đã tuyệt vời như một ông chủ và chúng tôi biết rằng sếp sẽ tuyệt vời hơn nữa trong công việc mới của mình!

13. Mặc dù sếp sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị ở công ty này, thì chúng tôi hy vọng rằng sếp có một thời gian tuyệt vời và một sự nghiệp thành công trên tất cả các hành trình mới của mình. Xin chúc mừng và chúc may mắn trong công việc mới của sếp!

14. Sếp là một người lao động chăm chỉ dành rất nhiều thời gian và công sức cho mọi thứ sếp làm. Tôi rất tự tin vào khả năng của sếp và tôi tin chắc sếp sẽ làm nhân vật tốt nhất của công ty mới.

15. Mất một người như sếp sẽ là khó khăn cho công ty này, nhưng chúng tôi biết công việc mới của sếp sẽ mang lại nhiều cơ hội cho sếp. Chúc sếp may mắn trên hành trình mới của mình!

16. Thật thú vị khi thấy sếp chuyển sang một công việc tốt hơn. Sếp đã làm rất tuyệt vời với tất cả chúng tôi và chắc chắn sếp sẽ có ấn tượng tương tự trên tất cả các nhân viên mới của mình.

17. Một ông chủ như sếp là thứ mà mọi người đều muốn khi họ làm việc cho một công ty. Công ty mới của sếp sẽ rất vui khi có một người như sếp tham gia vào nhóm của họ.

18. Mặc dù là sếp của tôi, nhưng sếp còn đã là một người bạn tốt và đồng minh trong suốt thời gian của tôi ở công ty này. Tôi rất vui khi thấy sếp nhận được một công việc mới và tôi biết sếp sẽ làm rất tốt!

19. Sếp là một ông chủ tuyệt vời và một người bạn tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng sếp có nhiều thành công với công ty mới của mình như cách sếp đã có với chúng tôi. Thật buồn khi thấy sếp đi, nhưng sếp vẫn là người truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục hành trình.

20. Các ông chủ khác đưa ra mệnh lệnh, còn sếp đã chỉ đường cho chúng tôi. Các ông chủ khác đưa ra các mục tiêu, còn sếp đã cho chúng tôi một tầm nhìn. Các ông chủ khác thể hiện sức mạnh chính quyền lãnh đạo, còn sếp luôn dẫn dắt chúng tôi bằng sự tôn trọng. Chia tay với một ông chủ, như không có ai khác có thể thay thế.

21. Sếp đã dạy tôi trở thành người giỏi nhất trong công việc, hướng dẫn tôi trên đường đi, và sếp đã đối xử với tôi như một người bạn. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó, sếp, tôi thực sự mong sếp có mọi điều tốt nhất trong sự nghiệp, sức khỏe và gia đình của mình.

22. Vào ngày cuối cùng của công việc của sếp, tất cả chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi cho tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Tạm biệt quá khứ và hướng tới một tương lai may mắn!

23. Bây giờ sếp đã quyết định rời khỏi công ty này, tôi chúc sếp những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống. Chúc sếp phát triển và thịnh vượng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Chúc may mắn.

24. Chúng tôi muốn sếp tiếp tục ủng hộ chúng tôi và giúp chúng tôi bằng mọi cách tốt nhất có thể, chúng tôi cần sếp vẫn còn trong sự nghiệp của chúng tôi. Gửi những lời chúc tạm biệt tốt nhất để sếp có một tương lai tươi sáng! Chúc thành công!

25. Không có gì vĩnh viễn trong cuộc đời này. Mọi người đến và đi. Tôi rất biết ơn, sếp rằng tôi đã ở trong đội của sếp trong bốn năm. Bạn sẽ bị nhớ đấy, sếp!

26. Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ và hướng dẫn của sếp trong sự nghiệp của chúng tôi, cảm ơn những kỷ niệm và sự hỗ trợ tuyệt vời. Chúc mọi điều thành công trong cuộc sống của sếp!

27. Thuyền trưởng của con tàu sẽ sớm rời đi, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên những con sóng hỗn loạn mà chúng ta chinh phục trong suốt mười năm đi thuyền. Ông chủ hành trình, chúc may mắn và thành công!

28. Vào ngày cuối cùng của sếp, chúng tôi cảm ơn sếp đã là một người cố vấn tuyệt vời. Sếp đã hướng dẫn chúng tôi làm việc theo những cách mà không người quản lý nào khác đã làm. Có thể sếp luôn là ngôi sao hướng dẫn trong bất kỳ con đường nào sếp chọn.

29. Thành công và thất bại là một phần trong cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta. Nhưng những kỷ niệm làm việc với một ông chủ đầy cảm hứng như sếp sẽ không bao giờ đi. Tạm biệt và chúc thành công!

30. Có thể có một ông chủ khác sẽ thay thế sếp, nhưng không ai có thể lấp đầy đôi giày của một nhà lãnh đạo tốt như sếp. Cám ơn sếp và chúc thành công!

31. Sếp biết rất rõ cách để mang lại lợi ích tốt nhất cho nhân viên của mình. Sếp dạy tôi cách biến những sai lầm thành kỹ năng. Hãy khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống của sếp ở phía trước.

32. Hầu hết các ông chủ dạy cấp dưới của họ làm thế nào để có hiệu quả hơn trong công việc. Sếp đã dạy chúng tôi điều gì quan trọng hơn – làm thế nào để hạnh phúc hơn trong công việc. Tạm biệt và chúc may mắn!

Trên đây là những lời chúc thành công hay nhất những lời chúc sếp thăng chức chuyển công tác ý nghĩa cho cả nhà tham khảo.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số lời chúc đồng nghiệp chuyển công tác và cùng trao gửi những lời chia tay ý nghĩa cho ông chủ như một cách giúp sếp của bạn có thêm hứng thú và sức mạnh để bắt đầu một con đường mới của cuộc sống. Sếp cũng là một người đồng nghiệp đặc biệt chính vì vậy các bạn hãy gửi lời chúc khi chia tay đồng nghiệp. Ngoài ra, chắc chắn, lời chúc tạm biệt đồng nghiệp sẽ là những thông điệp và mong muốn những lời chúc thành công này cũng sẽ khuyến khích bạn phát triển sự chuyên nghiệp của mình trong cuộc sống và công việc phía trước trong những lời chia tay đồng nghiệp hay nhất và ý nghĩa nhất và đừng quên gửi lời cảm ơn khi chuyển công tác nếu là bạn nhé.

Khi sếp chuyển công tác đừng quên gửi lời chúc cho công việc của sếp sắp tới được suôn sẻ hơn nhé. Khi bạn chuyển công tác thì gửi lời chúc khi nghỉ việc đến những người ở lại tạo được mối thâm tình dài lâu. Cùng lời chào tạm biệt đồng nghiệp, lời chúc tốt đẹp trong công việc và lời chúc thành công trong công việc.