Top 6 # Xem Nhiều Nhất Stt Buồn Lãng Mạn Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Stt Mưa Buồn Nhớ Người Yêu Tâm Trạng Cực Lãng Mạn

Stt mưa lãng mạn cực hay dành cho người đang yêu

Mưa hay giận hờn là thế, nhưng mưa vẫn luôn thật đẹp theo cách riêng. Nét đẹp của mưa chỉ có những tâm hồn đầy nhạy cảm mới có thể thấu hiểu trọn vẹn. Tâm trạng vào ngày mưa bao giờ cũng đặc biệt hơn, mưa mang lại cho ta nhiều cảm xúc đan xen khó tả, mưa khiến lòng ta buồn vẩn vơ, mang một nối nhớ đong đầy nhớ thương. Stt mưa lãng mạng sẽ đem đến cho độc giả nhiều cảm xúc khác biệt.

8. Giá mà mưa cứ rơi như thế này mãi, để em được ngồi đây mãi và suy nghĩ những chuyện vẩn vơ để thôi nghĩ đến anh một chút, để nhẹ lòng dù chỉ một chút thôi. 9. Mưa rơi rơi rồi dứt từ từ dù bên ngoài vẫn còn vài giọt khẽ bay bay trong gió chiều nghe tê tái. 10. Mưa bao giờ cũng thế, cũng cô đọng trong em từng nỗi nhớ chơi vơi và nhớ nhất vẫn là anh. 11. Mưa nghe tê tái, mưa nghe lạnh lòng những kẻ chờ mong. 12. Một chiều mưa lạnh, trông bóng ai ngoài mưa mà nhớ người 13. Em nhớ anh tha thiết khi trời đổ nắng và nhớ thật nhiều khi mưa cứ mãi rơi rơi như gợi nỗi buồn không tên trong chiều vắng. 14. Anh có thể ôm em một lần nữa vào một ngày mưa ko? Ôm em để em biết rằng anh cũng có những nỗi nhớ giống em như hôm nay, để em biết rằng trái tim anh vẫn ấm, và để cho em thoả nỗi nhớ bao ngày được ko anh? 15. Đưa tay lau những giọt nước lăn dài trên má, em tự hỏi, liệu mưa làm em buồn hay do những nỗi nhớ về anh cứ thi nhau ùa về…?

Stt mưa buồn nhớ người yêu đầy tâm trạng

Những ai đã từng một lần được yêu chắc hẳn đều cảm thấy mưa mang đến một cảm xúc nhớ thương người yêu da diết. Mỗi lần vô thức nhìn ra ngoài trời mưa, lại nghĩ về người đặc biệt trong tim, rồi nhiều câu hỏi cứ hiện lên trong đầu: “Người ta đang làm gì vậy nhỉ?” “Có nhớ đến mình không” “Trời mưa rồi đang ở nhà hay ở ngoài đường, có bị ướt mưa không?”. Suy nghĩ vẩn vơ một lúc, chợt nhận ra cảm xúc vừa rồi là gì vậy nhỉ? Chắc là cảm giác mà mưa mang đến, nó thật thú vị! Mời bạn cũng ngẫm những câu nói hay về mưa cùng stt mưa ý nghĩa.

19. Mưa! Nó thích mưa lắm! Trời mưa nó có thể nhìn thấy những hạt mưa rơi xuống đất hay trên nóc nhà và cùng với đó những âm tí tách nghe vui tai cảm giác như là mưa đang hát hay nói đúng hơn là đang khóc cùng nó mổi lúc nó buồn… Nó cũng thích đi với mưa nữa , lúc đó nó như được trúc hết bao nhiêu mệt mỏi vì cuộc sống này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không thấy nó KHÓC… 20. Tự dưng em thèm một cơn mưa thật to, bởi thành phố lớn như vậy em có thể đứng giữa nó khóc hết nỗi buồn, mà không sợ gặp phải người, không sợ người ta bảo mình yếu đuối…Chúng ta kì lạ nhỉ yếu đuối trước những sợi nước mỏng manh…

Stt về mưa buồn lạnh lẽo một mình trong đêm khuya

Càng về đêm khuya, con người ta lại càng cảm thấy nỗi cô đơn bủa vây chặt hơn. Vào thời điểm đó, một cơn mưa bất chợt đến khiến ta rơi vào trạng thái buồn sâu thẳm. Trong màn đêm dày đặc, nỗi nhớ nhà, nhớ người thân cứ thế bám lấy, sầu càng thêm sầu. Stt mưa buồn, lãnh lẽo trong đêm cùng những hình ảnh mưa đẹp và buồn mang đến cảm xúc như thế một cách rõ ràng hơn.

22. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế. Ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

23. Mưa rồi anh. Mưa to lắm. Lòng em cũng thế. Nào hay. Anh cũng có mưa bão trong lòng nhưng đâu dành cho em.

24. Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…” “Ngày hôm kia trời mưa a ạ.e nhớ vu vơ 1 bóng hình.bóng hình mà e không bao giờ quên.em yêu anh vào những ngày mưa năm ấy và e cũng chia tay a vào 1 ngày mưa khóc thay e.”

25. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào mùa hạ, cho dù bị cảm lạnh, tôi vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.

Stt mưa bằng tiếng Anh cảm xúc hay nhất

34. Anyone who says sunshine is pure happiness has never dance in the rain.

Những người cho rằng nắng ấm chính là niềm hạnh phúc thuần khiết chắc hẳn chưa từng một lần nhảy múa dưới những làn mưa.

35. So that’s why I am scared when you say you love me.

Đó là lí do vì sao anh lo sợ khi em nói em yêu anh.

36. When it rains, look for rainbows and when it’s dark, look for stars.

Khi trời mưa, hãy tìm kiếm cầu vồng và khi trời tối, hãy tìm kiếm những ánh sao.

37. Love like rain, does not choose the grass on which it falls.

Tình yêu như hạt mưa, không thể chọn ngọn cỏ mà nó muốn rơi đến.

38. Falling in love is like the rain, it’s unpredictable, but there are always signs before it completely falls.

Tình yêu cũng như cơn mưa, mưa thật khó lường trước nhưng luôn luôn có những dấu hiệu trước khi mưa đổ xuống.

Stt Vợ Chồng Dễ Thương, Tình Cảm, Lãng Mạn

Anh là anh, em là em, nhưng chúng ta là của nhau!

Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

Em yêu anh, đó là quyền lợi của em, anh chỉ có quyền cự tuyệt chứ không có quyền ngăn cấm.

Tình yêu dành cho anh cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ dừng lại.

Hạnh phúc của em rất đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng và cùng anh đi hết chặng đường dài.

Em ngược đường, ngược nắng để yêu anh. Ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi…

Nếu biết có một ngày anh yêu em nhiều như thế, anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Em là ác quỷ, sẵn sàng bẻ cổ bất cứ con thiêu thân nào dám thay thế em yêu anh.

Xin lỗi, vì những lần em vô tư nói ghét chồng nhưng thực sự trong lòng em rất yêu chồng, yêu nhiều lắm.

Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

Em chỉ cần yêu anh thôi. Cả thế giới cứ để anh lo.

Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

Người nào khuyên ta làm đúng khi ta sai là thầy ta. Người nào chửi ta sai khi ta đúng đích thị là vợ ta.

Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng. Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.

Khi yêu một ai đó thật lòng, bạn mới biết sức chịu đựng của mình thật trâu bò.

Em yêu anh nhiều như thế, nếu anh không biết trân trọng thì thật sự anh là kẻ ngốc nhất thế gian.

Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, vì cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa. Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.

Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu anh dành cho em sẽ mãi không bao giờ nhạt phai. Anh sẽ chứng minh cho em thấy điều đó là sự thật.

Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

Quá khứ của em anh không kịp tham dự nhưng tương lai của em anh nhất định phải tham gia.

Em yêu anh mỗi ngày nhiều hơn một chút.

Em mong rằng mình có thể bên nhau dù chỉ là những khoảnh khắc nhỏ nhoi mình đang cố gắng.

Em nhịn, em nhận sai để em xin lỗi anh, không phải là vì em có lỗi, mà vì em yêu anh!

Thuận vợ thuận chồng, tất bể Đông cũng cạn.

Lớn tuổi rồi mới biết được, giữa 2 vợ chồng điều cần thiết nhất là sống không cảm thấy mệt mỏi. hai người muốn sống với nhau lâu dài, yêu hay không yêu chỉ là thứ yếu, không mệt mỏi mới là trọng yếu.

Cả nguồn sống của em, không ai khác. Đó chính là anh!

Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

Không một gia đình nào là hoàn hảo, vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn hiện hữu.

Em đã bất chấp hết mọi thứ chỉ để yêu anh và sẽ yêu anh đến hết cuộc đời này để kiếp sau anh phải trả nợ kiếp này cho em như cách anh đã yêu em.

Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được.

Mấy người vừa đẹp trai, vừa nhiều tiền thì đừng cưới vợ, cưới vợ xong chỉ còn đẹp trai thôi.

Vợ ích kỷ lắm, không muốn chia sẻ chồng với bất cứ ai đâu!

Thích anh là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời đang có một cơn mưa còn trong lòng em ấp ủ một tia nắng.

Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì, mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

Anh chỉ việc yêu em thôi, còn những đứa yêu anh cứ để em lo.

Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu em dành cho anh. Càng xa anh em càng nhớ anh da diết, càng gần anh em càng yêu anh mãnh liệt. Và dù thế nào em vẫn mãi yêu anh!

Anh yêu em! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần em không buông tay thì anh cũng sẽ không buông tay.

Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em.

Em không cần một thế giới thật to, vì bước chân em ngắn lắm. Em chỉ cần một thế giới nho nhỏ, đủ để nắm chặt tay anh.

Hạnh phúc của em thật đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng… và cùng anh đi hết chặng đường dài.

Tình yêu đích thực giống như âm thanh của chuông gió, tuy mong manh và khó nắm bắt nhưng nó lại chẳng bao giờ bị mất đi.

Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng. Nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.

Sau mỗi thành công của người chồng, luôn có hình bóng người vợ kề bên.

Hạnh phúc của vợ chồng là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng…. và vì nhau mà thay đổi

Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

Anh à! Không ngờ em yêu anh nhiều hơn dự kiến!

Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.

Điều gì anh không dám làm… cưới em anh còn dám làm.

Cảm ơn chồng vì đã yêu em, đã để em biết rằng, trong biển người bao la này, em quan trọng đối với một người.

Kể từ khi mặt phẳng trái tim em bị đường vuông góc từ ánh mắt anh hạ vào, em không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình được nữa.

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Anh mãi yêu em!

Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ của mình.

Vì em yêu anh thật lòng trước hàng trăm lý do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cô gắng tìm ra một lý do để tiếp tục yêu.

Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh… Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em.

Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó.

Em không cần anh hứa yêu em, em chỉ cần anh thực hiện điều đó cả đời.

Không một gia đình nào là hoàn hảo, vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

Anh giỏi lắm! Từ đâu đột nhiên xuất hiện là có thể cướp đi tình yêu em luôn gìn giữ suốt mấy chục năm qua.

Một tin nhắn của anh cũng làm sáng bừng lên một ngày của em. Tất cả bởi vì em yêu anh!

Cảm ơn chồng đã nắm chặt tay em để em biết em không lạc lõng, em không cô dơn và để em biết rằng, luôn có một người yêu em, chờ đợi em.

Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.

Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.

Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao.

Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

Danh Ngôn Tình Yêu Lãng Mạn

2. 20 Câu thơ Buồn, Tâm trạng về tình yêu (Thất tình)

6. Đây là những dòng stt ngôn tình trung quốc, hàn quốc dành cho các chàng trai cô gái câu like, câu view, câu ” người thương” vô cùng bá đạo và độc đáo.

7. Tình tiết chính của phim là cuộc đời của hai nhân vật Harry và Sally, mốc thời gian kéo dài từ lần gặp mặt đầu tiên của họ trong chuyến đi từ Đại học.

8. Tổng hợp tiểu thuyết tình yêu lãng mạn nhất mọi thời đại, những câu chuyện tình ngọt ngào, đưa bạn đến nhiều cung bậc tình cảm khi tự mình dựng lên những cuốn phim hay nhất.

10. Pháp, Paris và tháp Eiffel vẫn luôn là biểu tưởng của cảm xúc, tình yêu và sự lãng mạn và vẫn sẽ luôn là điểm đến tuyệt vời của đôi lứa dù chỉ qua hình ảnh, văn học hay ngôn ngữ.

11. Pháp, Paris và tháp Eiffel vẫn luôn là biểu tưởng của cảm xúc, tình yêu và sự lãng mạn và vẫn sẽ luôn là điểm đến tuyệt vời của đôi lứa dù chỉ qua hình ảnh, văn học hay ngôn ngữ.

19. Kết thúc 99+Stt Tình Yêu Đẹp,Lãng Mạn Nhất Dành Cho Các Cặp Đôi, chúng tôi hy vọng bạn có thể chọn cho mình những stt ý nghĩa nhất để post lên facebook của mình cũng như lan tỏa niềm hạnh phúc đến cho mọi người.

23. Mục Lục:” Status ngôn tình hay và ý nghĩa, cảm xúc nhất” Những câu nói ngôn tình hay và tâm trạng nhất” Status ngôn tình hay nhất nói về tình yêu buồn Mời các bạn cùng xem qua những câu ngôn tình ngắn hay và ý nghĩa trong tình yêu được trích dẫn trong những […].

24. Danh ngôn tình yêu lãng mạn đã và sẽ luôn là niềm cảm hứng tuyệt diệu cho nhiều thế hệ.

29. Danh ngôn tình yêu lãng mạn đã và sẽ luôn là niềm cảm hứng tuyệt diệu cho nhiều thế hệ.

30. Các bạn nên tham khảo để có thể cảm nhận sâu sắc hơn về tình yêu mà mình đang trải qua cũng như trân trọng tình yêu đó.

1001 Bài Thơ Chủ Nhật, Tình Thơ Ngày Cn Lãng Mạn, Buồn, Cô Đơn

(iini.net) Sau những bài , chúng tôi xin mời các bạn cùng đến với những bài thơ chủ nhật lãng mạn, buồn bã, cô đơn, nhớ người yêu,..

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #01BÀI THƠ: CHIỀU CHỦ NHẬT Thơ: Vân Nguyễn

Chủ nhật chiều nay chỉ một mình Nhìn người ta hẹn thấy mà thương Còn ta lủi thủi bước chân khẽ.., Nhìn ngắm người qua giữa phố phường.

Chiều tắt nắng,lá buông rèm ngủ Gió mùa đông nhắn nhủ cùng ai Thủa mơ mộng muôn nghìn tha thiết Xa một ngày da diết nhớ nhau.

Chiều chủ nhật lại đi daọ phố Qua lối nhỏ bao ngày ra đó Bóng hình ai thương nhớ thấy đâu Lại lang thang một mình ai thấu.

Góc phố nhỏ thân quen còn đó Mắt mơ màng tìm kiếm ai kia Trong tim ngập nỗi nhớ chơi vơi Chẳng biết ngừơi nhớ mình không nhỉ..??

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #02BÀI THƠ: CHỦ NHẬT MƯA BUỒN Thơ: Cao Hằng

Trời giận gì sao lại đổ mưa tuôn Cho chủ nhật ai thấy buồn đến lạ Ông trời ơi sao đem mưa tầm tã Để giọt buồn em tất tả lặng rơi

Chủ nhật buồn ai đó chẳng về chơi Để mong ngóng chẳng dời câu thề hẹn Có phải yêu ngàn đời không nguyên vẹn Nên lệ buồn đưa uất nghẹn về qua

Chủ nhật buồn mưa cứ trút lệ nhoà Bên hiên vắng chỉ mình ta ngồi đợi Ông trời ơi sao trút mưa riệu vợi Để lòng mình tủi cực tới ghé chơi.

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #03BÀI THƠ: NHỜ GIÓ CUỐN TRÔI Thơ: Ánh Nguyễn

Sáng Chủ Nhật mong chờ dòng tin nhắn Cảm xúc buồn âm ỉ luồn qua tim Mắt dõi nhìn đứng ngồi trông dòng tin Bấy nhiêu thôi cũng làm tim rộn rã

Ngày Chủ Nhật sao tình đầy sa ngã Dẫu thật gần nhưng sao lại quá xa Muốn ngủ vùi cho quên bóng người ta Mà sao cứ chập chờn trong nỗi nhớ

Duyên nợ ơi…ai làm ta bỡ ngỡ Nửa nơi này còn nửa mãi trôi đâu Niềm hạnh phúc hay là nỗi thương đau Để cuộc đời, đang rơi vào sầu đắng

Nửa đời rồi sao tình còn trống vắng Ngõ đi về ai quên mất còn đâu Người ở lại ôm kỷ niệm gợn sầu Khó quên người…làm chết nửa hồn đau

Chủ Nhật buồn run rẩy viết vài câu Buông cảm xúc trôi theo đời ngấn lệ Mong bình yên khi chiều tàn bóng xế Chất nỗi buồn gởi gió cuốn trôi đi.

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #04THƠ TÌNH: CHỦ NHẬT BUỒN Thơ: Dương Tuấn

Chủ nhật buồn bởi chủ nhật không em Mắt trông mãi mà đèn xanh đâu sáng Áng thơ tình lặng im buồn lẻ bạn Anh nhốt mình trong góc quán liêu xiêu.

Giọt cafe chầm chậm nhẹ rơi đều Nhạc vang vọng hồn lạc phiêu vạn hướng Hoà nỗi nhớ miệng cười trong tưởng tượng Em bên mình niềm vui sướng trào dâng.

Chợt giật mình anh nhặt lại bâng khuâng Em xa lắm.. đâu gần như nỗi nhớ Nhấm giọt đắng không tên..duyên tình lỡ Em đâu rồi.. sao nỡ để anh mong.

Nhớ em nhiều.. nhiều lắm em biết không ? Sương đã tan, nắng hồng trên phố vắng Đèn xanh ơi! Thơ thay dòng tin nhắn Chủ nhật buồn.. anh viết tặng.. riêng em.

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #05BÀI THƠ: CHỦ NHẬT BUỒN Thơ: Nguyệt Hàn

Em thấy buồn bởi chủ nhật vắng anh Nỗi cô đơn lòng thấy buồn vô hạn Câu thơ rơi lặng im nghe ảm đạm Em thẫn thờ nơi quán vắng liêu xiêu.

Nhìn giọt rơi em càng thấy nhớ nhiều Âm thanh vọng hồn miên man tâm tưởng Nghe giọt rơi lòng ngả nghiêng muôn hướng Vắng anh rồi chợt cảm xúc trào dâng.

Chỉ còn em với nỗi nhớ bâng khuâng Anh nơi ấy có thấu chăng tim nhỏ Trang thơ cũ sao lỡ đành để ngỏ Anh nơi nào có đang thấy em mong.

Em thấy buồn… buồn lắm anh biết không Ly đã cạn chẳng còn rơi giọt đắng Em gửi cả nỗi niềm trong im lặng Chủ nhật buồn khi chỉ có riêng em.

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #06THƠ NGÀY CHỦ NHẬT: MƠ MỘT VÒNG TAY Thơ: Lê Hoàng

Chủ nhật buồn ! Thấp thỏm hạt mưa bay Đếm nỗi nhớ chất đầy trong tâm khảm Gió thủ thỉ làm đông sầu ảm đạm Mong em hoài hơi ấm một vòng tay

Lòng xốn xang , tim nức nở từng ngày Anh mong nhỏ …phút giây kề hơi ấm Bao khắc khoải tình ta càng sâu đậm Sẽ chẳng phai nồng thắm mối duyên hường

Dẫu thế nào.. mình vẫn sẽ yêu thương Vẫn lưu luyến dặm trường kia cách trở Vẫn khao khát một ngày mình gặp gỡ Phút đắm say mấy thuở đã mong chờ

Chủ nhật buồn nơi xứ Huế mộng mơ Gom mấy chữ kết thơ tình yêu dấu Gửi trao nhỏ ! Đừng ghen hờn dạ nẫu Trai tim này nung nấu chỉ mình em !

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #07THƠ CHỦ NHẬT: TẢN MẠN CUỐI TUẦN Thơ: Liêm Võ

Chủ nhật…em ơi…! Chủ nhật rồi Cùng nhau thưởng ngoạn dạo vui chơi Đồng quê khoáng dã thơm hương lúa Sơn thuỷ thanh minh quyện sắc trời Rừng suối non xanh nhìn thác đổ Thuỳ dương biển biếc ngắm mây trôi Một ngày hạnh phúc đầy tươi đẹp Chủ nhật…em ơi…! Chủ nhật rồi.

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #08BÀI THƠ: CHỦ NHẬT HỒNG Thơ: Liêm Võ

Bảy ngày thương đợi, bảy ngày trông Hò hẹn bên nhau chủ nhật hồng Nữ tú nam thanh chờ khắc khoải Trai tài gái sắc trọn hoài mong Gia đình thân quyến cùng sum họp Bằng hữu thâm giao trút nỗi lòng Ngoạn cảnh ngao du vui giải trí Bảy ngày thương đợi bảy ngày trông.

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #09CHỦ NHẬT VẮNG ANH Thơ: Vũ Thắm

Một ngày chủ nhật vắng anh Dường như vạt nắng mong manh đi nhiều Sương rơi trên lá ủ yêu Chắc là thấu hiểu những điều trái tim

Đường phố sao cũng lặng im Giống em ngơ ngác kiếm tìm dấu yêu Nhớ anh nhung nhớ thật nhiều Bên nhau nồng ấm bao chiều vấn vương

Chủ nhật nơi đó còn thương Có mơ trở lại con đường hẹn em Hay để lệ ướt mi nhèm Cô đơn một bóng bên thềm ngóng trông

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #10THƠ NGÀY CHỦ NHẬT: ANH CÓ BIẾT Thơ: Khánh Chi

Ngày chủ nhật em không đi dạo phố Ở nhà buồn em khổ lắm anh ơi Vắng xa anh tâm trạng cứ rối bời Lời anh ngỏ ngàn lời em nhớ mãi

Thương nhiều lắm tháng ngày anh bươn trải Lòng trĩu buồn khắc khoải nỗi nhớ mong Dấu nhớ thương em mãi để trong lòng Tình yêu đã đếm đong thành ký ức

Bao xa cách mỏi mòn lòng chân thực Dù vui buồn một mực nhớ thương anh Những đêm dài hóng gió lộng trăng thanh Gửi nỗi nhớ mây lành…anh có biết.

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #11

CHỦ NHẬT NHỚ ANH

Thơ: Băng Trinh

Em nhớ lắm nụ hôn thật nồng nàn Hồn ngây dại theo nhịp làn hơi thở Phút đầu tiên em vẫn còn bở ngỡ Vắng anh rồi thương nhớ mãi bờ môi

Trái tim em vẫn xao xuyến bồi hồi Cứ trông đợi đứng ngồi chẳng yên dạ Không biết nữa sao trong lòng rộn rã Gặp được anh em tựa ngã đầu vào

Bời vai mà em ao ước khát khao Khi mệt mỏi được trao thêm nghị lực Để được nghe trái tim đang thổn thức Làm tăng thêm một sức sống yêu đời

Dấu yêu à! Đừng lỡ hẹn anh ơi Em buồn nhớ mà lệ rơi tuôn chảy Anh đã để em đợi ngày thứ bảy Vắng ngày nay em giận lẫy chẳng nhìn

Anh làm sao để tạo dựng lòng tin Để em biết luôn giữ gìn đường mất Em yêu anh cả tấm lòng chân thật Không kim tiền vật chất chỉ đức tâm!!

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #12CHỦ NHẬT VẮNG ANH Thơ: Diệp Ly

Chủ nhật buồn trong nỗi nhớ mênh mông Không có anh cõi lòng sao trống trải Ly cà phê đắng môi buồn tê tái Con phố dài nỗi nhớ cũng dài hơn.

Em ngồi đây nghe gió khóc tủi hờn Ngàn dư ảnh chập chờn trong tiềm thức Nghe cô đơn mang tên ngày chủ nhật Thiếu bóng người day dứt cả thời gian.

Chủ nhật này ngàn ký ức đi hoang Lòng ngây dại nghe bàng hoàng xao xuyến Từng dư ảnh trong sương mai ẩn hiện Có nỗi sầu hòa quyện với niềm đau.

Mất anh rồi khung trời cũ hanh hao Em đơn độc nghẹn ngào ôm kỷ niệm Không còn anh giấc mơ đời tắt lịm Chủ nhật buồn ai nhắc chuyện tình ta.

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #13CHỦ NHẬT BUỒN Thơ: Loan Nguyễn

Chủ nhật buồn ngày chủ nhật vắng anh Bao yêu thương cứ dâng thành nỗi nhớ Ở ngoài kia với bộn bề trăn trở Luôn mong ngày chúng ta ở bên nhau

Dấu yêu ơi ! Thời gian đã từ lâu Mình xa nhau chẳng một câu từ biệt Mỗi ngày qua anh nào đâu có biết Ở trong em luôn da diết nhớ mong

Lỡ chia ly cho khắc khoải trong lòng Chủ nhât đến lại chòng chành nỗi nhớ Nhớ thủa nào trao nhau từng hơi thở Tay trong tay ta hứa hẹn bao điều

Vậy mà giờ chẳng còn chút tiếng yêu Chẳng còn nữa với bao chiều ngồi đợi Du Miên quán cafê ta từng tới Nay lặng buồn nghe nhạc bởi tình xa.

Thơ Tình Ngày Chủ Nhật Hay #14

CHỦ NHẬT BUỒN VẮNG ANH

Thơ: Đức Trung – TĐL

Thơ thẩn chiều nay chủ nhật buồn Mình em lẻ bóng lúc hoàng hôn Xa chúng tôi thấy lòng quạnh vắng Nỗi nhớ dâng đầy…giọt lệ tuôn. Muốn gửi cho anh về nơi đó Dịu dàng tha thiết một nụ hôn Để anh nghe thấy từng hơi thở Trong trái tim em cứ đập dồn.

Thơ Buồn Ngày Chủ Nhật Cô Đơn #15CHỦ NHẬT BUỒN…! Thơ: Chàng Khờ Thủy Chung

Chủ nhật buồn còn gì nữa mà mong Tình chia cách để cho lòng thương nhớ Nơi xa đó giờ đây người đang ở Tôi nơi này ôm trọn mớ sầu vương

Nhớ ngày nao chủ nhật bước chung đường Người đã hứa dù gió sương bão tố Dù đông tàn hay xuân qua mấy độ Vẫn bên nhau mình dạo phố có đôi

Nhưng giờ đây người quên hết thật rồi Để chủ nhật chỉ mình tôi đơn lẻ Bước âm thầm không bao giờ còn ghé Nơi hẹn hò từng nói khẽ lời yêu

Chủ nhật ơi tôi vẫn nhớ thật nhiều Nhớ hình bóng nhớ tình phiêu ngày đó Nhưng lý trí vẫn thúc thôi buông bỏ Nhớ làm chi chủ nhật đó thêm buồn.

Thơ Buồn Ngày Chủ Nhật Cô Đơn #16CHỦ NHẬT KHÔNG ANH Thơ: Phương Vũ

Chủ nhật buồn chủ nhật lại không anh. Em buồn bã trong nội thành đơn lẻ Phố nhộn nhịp mà lòng em quạnh quẽ Anh đâu rồi ? sao lặng lẽ riêng em.

Chủ nhật buồn bao nỗi nhớ đan xen Dòng suy nghĩ rồi len từng sợi nhớ Anh thấy không bao chuyện tình một thuở Cứ nồng nàn lại gõ cửa nơi tim.

Chủ nhật buồn vì chủ nhật lặng im Bởi nơi ấy anh chìm vào men ái Nên trong tâm còn chút gì e ngại Em chạnh lòng lại ấm ức trào dâng.

Chủ nhật rồi…chủ nhật lại mưa xuân Hạt nức nở cứ tần ngần thương nhớ Dấu yêu ơi…nơi xa xôi cách trở Yêu anh nhiều…hơi thở cũng tái tê.

Thơ Buồn Ngày Chủ Nhật Cô Đơn #17CHỦ NHẬT MỘT MÌNH CAFE! Thơ: Đao Tô Tô

Chủ nhật nào bóng em cũng nghiên nghiên Bộ cánh mỏng hợp mốt cafe sáng Mắt lúng luyến trông thật là lãng mạn Ngồi làm duyên ra dáng một tiểu thư

Nhâm nhi cafe thả hồn vui lắc lư Có mấy chàng ngắc ngư len lén ngắm Vờ mỉm cười nhoẻn môi mềm mê đắm Em hút hồn để lắm kẻ khát khao

Cô gái đẹp đôi mắt thắm dạt dào Có khối anh muốn trao lời tâm sự Muốn làm quen mơ mộng dâng tắp lự Vậy mà rồi mọi sự thả nổi trôi

Tìm một người vừa ý trao tim côi Đợi chờ hoài chỉ bồi hồi canh vắng Nếu yêu xa hãy yên lòng sâu lắng Đừng buồn buồn mang nặng nổi cô đơn

Đừng trách chi để dâng lắm tủi hờn Hãy giữ lòng không sờn vì xa cách Dẫu hai phương nhưng con tim đã mách Người xa kia đã đánh cắp trái tim !

Chủ nhật nồng cafe thả mộng mềm Vậy mà bảo bùn bùn đêm canh vắng !

Thơ Buồn Ngày Chủ Nhật Cô Đơn #18CHỦ NHẬT CỦA TÌNH YÊU Thơ: Nguyễn Hải Nam

Em ơi chủ nhật của tình yêu Mình ở bên nhau sáng đến chiều Tiếng Ve gọi hè thêm sinh động Để cho đôi mình những phút yêu

Cả tuần hai đứa đều bận rộn Mọi điều chớp nhoáng cả nụ hôn Em chút giận hờn nhưng không nói Vì biết anh đây cũng bồn chồn

Hôm nay chủ nhật nói tất cả Cho những giận hờn được nói ra Mình đưa nhau đến những cảm xúc Tình yêu tuyệt vời và thiết tha

Em ơi chủ nhật mình ở cạch Trao nhau nụ hôn tuổi xuân xanh Tình yêu chúng mình lại nồng thắm Vì em luôn trong trái tim anh.

Thơ Buồn Ngày Chủ Nhật Cô Đơn #19CHIỀU CHỦ NHẬT Thơ: Hạ Băng

Chiều chủ nhật lang thang trên phố cũ Nghe tâm hồn cứ thủ thỉ chuyện xưa Vần thơ đau loay hoay ghép chẳng vừa Để câu chữ như chưa bao giờ đủ

Chiều chủ nhật sao lòng đầy tâm trạng!

Thơ Buồn Ngày Chủ Nhật Cô Đơn #20CHỦ NHẬT BUỒN Thơ: Nguyễn Thị Bích Sen

Bài thơ này em viết gởi người dưng Người xa cách em chưa từng gặp mặt Bao nghịch cảnh khiến chúng mình chia cắt Nghĩ về anh,em lượm nhặt tiếng cười..

Chủ nhật buồn dù nắng trải vàng tươi Đường đông đúc bao nhiêu người qua lại Riêng em ướp giọt sầu cay tê tái Người có đôi sao mình lại riêng mình..??

Tô phấn hồng, điểm lại nét môi xinh Anh không đến để ngắm nhìn khen đẹp Bao tình cảm nén dồn đành phải khép Hạnh phúc kia…đường phố hẹp…chưa về

Chẳng dám cầu mai đẹp mộng phu thê Mà chỉ ước lời nguyện thề mãi giữ Tình yêu ấy trong buồng tim hoài ngự Dẫu rồi em thành quá khứ xa mờ

Thơ Buồn Ngày Chủ Nhật Cô Đơn #21NHỚ ANH NHIỀU! Thơ: Thu Hà

Dấu yêu à ! Anh có nhớ em không ? Ngày chủ nhật sao lòng ngổn ngang thế Nhớ về anh bỗng dưng em đổ lệ Bởi cung đường mình chưa thể bên nhau.

Chàng Ngốc ơi hôm ấy buổi ban đầu Mình gặp gỡ rồi tình sâu nghĩa nặng Sau cơn mưa trời bừng lên sắc nắng Xóa tan đi nốt lặng giữa khuông chiều.

Bởi vì đâu mà lòng cứ mãi yêu Rồi thổn thức với bao điều muốn nói Đêm từng đêm trái tim thầm vẫy gọi Nhớ thật nhiều rồi hỏi rất vu vơ

Rằng đôi ta có phải rất tình cờ Nên duyên phận vì lời thơ không nhỉ ! Hứa với em anh mãi là chân lý Trọn đời này anh chỉ có mình em!

Thơ Buồn Ngày Chủ Nhật Cô Đơn #22(Còn cập nhật..)