Top 10 # Xem Nhiều Nhất Stt Buồn Lạc Lõng Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Status Lạc Lõng, Stt Buồn Khi Bạn Trở Nên Lạc Lõng Cô Đơn Giữa Đời

Sau những ngày lặng hơi của status thì hôm nay Blog trở lại giới thiệu đến các bạn những dòng status mới nhất nói về sự lạc lõng, dòng đời trôi nỗi ngập chìm trong những suy nghĩ. Những nỗi lo toan vướng bận trong cuộc sống và tình yêu. Cùng xem những câu status lạc lõng mới nhất trên mạng xã hội này nhé.

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, sẽ có những khoảnh khắc chúng ta cảm thấy chệch lòng, đơn độc chìm trong những suy nghĩ….lúc này chỉ muốn đi thật xa. Sự lạc lõng và nỗi buồn cùng với sự cô đơn là những thứ khiến người ta dễ chết lặng và cảm thấy sợ sệt cuộc sống này. Cũng giống như những câu status tuyệt vọng thì lần này các câu stt lạc lõng sẽ giúp bạn tim thấy chính mình trong đó, và quan trọng là giúp bạn có một caption hay cho ảnh.

STT Lạc Lõng Giữa Dòng Người

1. Đáng sợ nhất trong tình yêu, đôi khi không phải chuyện phản bội, đôi khi không phải lúc dối lừa, đôi khi không phải vì mệt mỏi, đôi khi chẳng phải cách ngăn hay những điều khó khăn cản lối.. Chỉ là một sáng ngày thức dậy, rồi chợt thấy tim mình không hề chứa đựng một ai..”

2. Cảm giác trung tính, không buồn không vui là thế này sao. Cảm giác đã buông tay là thế này ư. Có lẽ là chấp nhận. Còn mong muốn gì chăng. Có lẽ bình thường là trạng thái tốt nhất rồi. Mọi việc rồi cũng sẽ qua. Nhất định như thế. Bao giờ, lòng có thể rỗng rang, tĩnh lặng.

3. Tôi khong bao giờ tiếc những gì tôi dành cho bạn tôi chỉ tiếc là tôi và bạn khg cùng chung bước.

4. Thứ tình cảm đó đôi lúc cũng như một cây kem vậy…????? Nó mát lạnh, ngọt ngào…dù cho bị đau họng đi nữa…bạn vẫn muốn nhấp nháp hương vị đó, vẫn muốn hoà mình vào nó..?

5. Có những muộn phiền chỉ biết nuốt sâu vào trong, không phải không muốn nói ra mà chỉ sợ nói ra mà không ai muốn nghe, không ai muốn hiểu…

Cô Đơn….! Có những lúc trong ngày, vào những khoảng thời gian đặc biệt, ta chợt thấy cô đơn len lỏi trong tim mềm, thấy bàn tay thiếu vắng, thấy khắc khoải những mong mỏi yêu đương, chán chường trong cuộc sống. Những lúc ấy cảm thấy cô đơn thật, cảm thấy cô đơn một mình, hoặc trở nên lạc lõng giữa trốn người xa lạ mà không có lấy một điểm tựa.

Nhưng… Con người ta cũng kể lạ, có những người cô đơn chỉ muốn u uất một mình, còn những người lại tìm đến những giọt cafe ngọt đắng họng, rồi chờ cho thời gian thấm nỗi cô đơn và trong công việc, mệt nhoài trong những suy tư, status nội tâm. Nhưng có những người lại tìm đến những góc khuất rồi khóc, khóc vì sự tồn tại của bản thân nhưng không ai nhìn nhận, xem hình nền khóc thầm ngay để cảm nhận nhé.

STT Lạc Lõng – Câu Status Buồn Cô Đơn Khi Người Ta Lạc Lõng Bài viết cập nhật laị những câu stt lạc lõng mới nhất hay và đúng với thực tế nhất của giới trẻ hiện nay, những câu status lạc lõng hay nói về sự cô đơn trong tình yêu và sự chán chường trong cuộc sống hiện tại. Noí lên sự tồn tại nhưng vô hình không ái biết đến, có thể bạn sẽ tìm được chính mình trong những câu stt tình yêu ngắn hay dưới đây.

6. Con người ta vẫn thay đổi thế đấy. Đã từng điềm tĩnh thờ ơ trước mọi thứ, rồi cũng từng điên loạn muốn phá tung cả thế giới để lấy đc công bằng cho bản thân. Rồi giờ đây thì lại lạc lõng vô phương hướng không hiểu ta muốn điều gì. Cũng giống như một vài việc. Dù nghĩ ntn cũng không thể tự mình giải quyết. Vốn dĩ nó không hề có lối ra.

7. Có rất nhiều chuyện phải tự mình trải qua mới có thể hiểu được. Tình cảm cũng vậy, từng bỏ lỡ, từng tiếc nuối mới biết được hoá ra cuộc sống cũng không cần nhiều cố chấp vô ích đến thế!

8. Bỗng dưng em thấy cuộc đời mình lông bông đến kì lạ… Suy tư không biết ngày mai em sẽ về đâu khi đang ôm chơ vơ bất định… Hôm nay trông em xa lạ nhỉ, hơn 1 năm qua em khác nhiều rồi, ?

9. Tất cả mọi thứ mọi vật bây giờ là một mảng đen tối chỉ mình nó lẻ loi trong mảng đen tối đó. Bao nhiêu ấm ức bao nhiêu buồn phiền nó bọc phát một lần rồi nó cứ khóc như đứa trẻ bị người khác dành mất đồ chơi….

10. Có những chiều lạc lõng giữa phố đông, ta chơi vơi trong những miền gió thổi, chấp nhặt thả trôi những tâm tình chua nói nổi, nhặt nhạnh lại đôi lần kia ức đã vỡ tan…

11. Trước kia em không tin vào số phận, em đã nghĩ mình có thể thay đổi mọi thứ chỉ cần cố gắng. Nhưng khi gặp anh, em mới nhận ra, có những điều sẽ mãi mãi không là của mình dù có cố gắng đến bao nhiêu..

12. Con người, giỏi nhất là ảo tưởng vị trí của mình trong tâm can người khác. Trưởng thành, tự khắc mơ mộng cũng ít dần, ảo tưởng cũng bớt đi, vì những người lớn cô đơn đã ngộ được chân lý: Đời thực là nơi những ảo tưởng hoàn toàn trở nên bất lực. Duy chỉ có một thứ ảo tưởng dai dẳng nhất mà chúng ta chưa bao giờ có thể buông bỏ và tỉnh ngộ. Là thứ ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng người mình thương,,,,Tình yêu không có gì sai,,cái sai duy nhất là cái cách thể hiện mà thôi,,,,

13. Có những khi, lang thang trên đường, bỗng dưng chạy thật chậm, cảm thấy bình yên vô cùng, khi ngước lên gặp những cánh diều rực rỡ sắc màu thong thả chu du khám phá bầu trời, bình thản và nhẹ nhõm.

14. Em thật sự rất mệt mỏi với những mối quan hệ xung quang. Em muốn trốn đi đâu đó thật xa , đợi mọi chuyện ổn thoả rồi quay về. Ước mơ bây giờ em chỉ muốn thế thôi .

15. Bỗng một ngày ta thấy chông chênh tới lạ, dắt xe ra khỏi nhà, ta không biết mình muốn đi về đâu và nên đi nơi nào. Có những ngày ta chợt muốn thoát khỏi nỗi chông chênh này! Đó là lúc ta đang nhìn lại mình, nhìn lại những thứ ta đã đánh mất và đến lúc ta phải tìm lại nó. Tự thấy mình nhỏ bé giữa dòng đời tấp nập!!!!!

Dòng STT Lạc Lõng Khi Đêm Về

16. Rút cuộc cũng chẳng thể quyết định nổi chuyện của mình, nên đi hay nên ở, nên theo lối nào. Thích sống một cuộc sống của mình, theo ý mình nhưng mà lại không đủ can đảm để quyết định, sợ quyết định sai. Cứ sai đi vì ai cũng sẽ sai 1 lần nhưng lại không giám. Cuộc đời này là của mình mà, sao lại không giám điên dại mà sống. Lúc nào cũng trong vòng tay gia đình, đến bao giờ mới đủ trưởng thành mà đối diện với cái cuộc đời này đây…. Thất vọng về em quá nhiều em ruco….

17. Có một Thế giới! Mà ở nơi đó chỉ có thể cố gắng, cố gắng từ tận tâm can, cố gắng hơn cả sức lực mình có thì mới chen chân vào được. Còn không, nhỏ bé vẫn mãi nhỏ bé, không ai bận tâm,cũng như nhận ra sự hiện diện của bạn…..

18. Đôi khi ta quá sâu sắc nên rất dễ tổn thương bởi những điều vô tâm. Vốn dĩ cuộc sống rất mong manh, được và mất thì lại rất lưng chừng… Ta học thật nhiều cách cho đi, nhưng luôn học được cách chấp nhận, chấp nhận rằng cuộc sống là những chuỗi dài đầy gian nan. Hãy luôn can đảm để hạnh phúc, can đảm sống hết mình, dù lựa chọn đó có đúng hay sai…

19. Lục lại quá khứ, đã một thời từng là niềm tự hào của cả nhà. Bây giờ thì sao chứ, 1 công việc bình thường, 1 mức lương bình thường và 1 cuộc sống tẻ nhạt. Mình đang đi về đâu, mình là ai giữa cuộc đời này?

20. Bước ra cuộc sống. Cần lắm một lời động viên an ủi rằng ” Đừng lo, mọi thứ sẽ ổn cả” “… Làm gì … cũng ủng hộ” “Tùy …, muốn làm gì thì làm” cảm giác chới với lắm.

21. Nguyên cả một mớ hỗn độn đủ suy nghĩ tồn tại trong đầu. Cứ nghĩ nói ra thì nói được nhiều lắm, viết ra thì cả trang dài miên man. Nhưng rồi cuối cùng lại chẳng biết viết ra như thế nào đọc cho dễ hiểu, nói ra như thế nào cho thoả nỗi lòng. Cuối cùng là đành cứ nặng nề thở dài , đành cứ giữ lại trong đầu đâm ra lại mệt mỏi…

22. Đôi khi, hạnh phúc đơn giản chỉ là sự quan tâm lẫn nhau… Nhưng sao khó quá… Tôi đang cảm thấy cô đơn, lạc lõng, chơ vơ hơn bao h hết bởi ngoài gđ thì chẳng ai ở cạnh tôi, tất cả như để tôi lại phía sau mà k quan tâm gì đến… Đến mấy ngày nay tôi ms thực sự nhận ra điều đó, tôi cảm thấy mình chịu đựng quá giỏi, và tôi bt tôi mạnh mẽ đến nhường nào…..

23. Càng ồn ào lễ hội người ta càng cô đơn, càng đông đúc chung quanh người ta càng đơn độc, bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được… | Biển của mỗi người.

24. Ước gì được đèo đi đâu đó. Ở những nơi quen thuộc bị chìm giữa những cảm xúc hỗn độn không biết gọi tên. Ước gì được đi lạc, lạc đến nơi không quen ai, để được trải nghiệm cảm giác buông thả, để thử một lần là chính mình, thử cảm giác không bị ràng buộc hay đè nén mọi ham muốn. Chỉ muốn một ngày như thế để rồi mọi thứ trở lại như bình thường, như không có chuyện gì xảy ra.

25. Có những ngày buồn vui như thế, bản thân đi lạc, con người đi lạc, trái tim đi lạc và cảm xúc cũng chẳng đúng đường về.

26. Đôi lúc thấy tự ti về bản thân thôi thành ra không giám nói chuyện với nta. Dần sinh ra ít nói , không giỏi ứng xử giao tiếp. Lúc đi chơi mà cảm giác như mình lạc lõng ở một thế giới khác ý. Có nhiều lúc cũng muốn bày tỏ ý kiến của mình nhưng rồi lại ngại nói ra. Nói chung ít nói và không giỏi giao tiếp nhiều lúc cũng là một cái thiệt thòi cho mình

27. “Người khác đang nói chuyện vui vẻ, bạn đột nhiên nói một câu, sau đó câu chuyện trở nên nhạt nhẽo.” Mình cứ lên tiếng là câu chuyện đến hồi kết, luôn bị coi ko khác gì đứa vô hình. Cho nên mình chán đến nỗi ko bao giờ muốn cười với bọn họ nữa, người ta nói chuyện mình sẽ đi ra chỗ khác, vì họ đâu có tôn trọng mình

28. Có những ngày, bạn chạy quanh thành phố với cái nóng oi ả. Bạn chạy xe như kẻ vô hồn và không biết rõ mình đang đi đâu, chỉ biết chạy càng lâu càng tốt. Trong thâm tâm bạn vỡ thành ngàn mảnh và chỉ muốn bật khóc giữa cái thành phố xa hoa với hàng vạn người xa lạ, trong đó có cả những người quen mặt nhưng xa lạ không kém gì người khác. Lúc đấy bạn sẽ hiểu được rằng “thì ra ở một cái thành phố rộng lớn như Sài Gòn cũng không có một ai dang đôi tay ra để níu lấy tay bạn giữa những tháng ngày chênh vênh”. Mặc dù bản thân đã dặn lòng mình nhưng không thể nào gượng ép bản thân mình thêm nữa, chỉ biết nuốt nước mắt ngược vào trong và lo chạy xe để không ai thấy bộ dạng yếu đuối của bản thân. Liệu đoạn đường của đời này sẽ thật sự có một người luôn luôn ở bên cạnh mình ??.

29. Đôi khi chỉ cần người ta ở cạnh rồi ôm mình ngủ một giấc thật sâu. Chẳng cần an ủi hay gì cả, bỏ mặc hết mấy cái sự đời ngoài kia. Mà cũng có được đâu…

30. Tôi lạc lõng giữa thành phố phồn hoa, giữa tấp nập nhộn nhịp, giữa quyền quý hào nhoáng, chỉ để tìm lại một mảnh ghép của trái tim mình… Trời cao cho tôi một lần trao đổi, hóa ra lại đánh đổi cả trái tim…

Status Lạc Lõng Bơ Vơ Trong Nỗi Nhớ

31. Sẽ có những khoảnh khắc khi ta chỉ muốn trốn thật sâu vào một nơi thật kín tận đáy cõi lòng. Những mong tìm được sự yên bình trong tâm hồn mà quên đi khó khăn, tổn thương ta phải chịu khi đối mặt với đời, và với người. Nhưng đi đâu được giữa lòng phố đông đúc?

32. Cuối thu rồi sao mà lòng ta cảm thấy vấn vương đến lạ. Ta có nợ ai điều gì không nhỉ? Hay cảm giác cô đơn chen vào làm ta cảm giác tiếc nuối, sợ vụt mất 1 điều gì đó mà ta chưa từng được nắm lấy.

33. Tôi chẳng kịp nhận ra khi cô đơn tôi vui vẻ như thế. Hình như đâu đó đang chỉ chỏ tôi là đứa lạnh nhạt, sống không có tình cảm. Nhưng ngày tháng qua khi hết thảy khó khăn, nỗi buồn, suy nghĩ cùng lo lắng có ai động viên dù chỉ bằng 1 lời nói. Nhìn lại chỉ có mình cổ vũ bản thân. Thời gian trôi qua, tôi đều biến mình thành kẻ vui vẻ, kẻ hạnh phúc mà ko cần sự có mặt của ai hết!

34. Chúng tôi bất quá đều là những kẻ lạc lõng và cô đơn, nhung nhớ chút hơi ấm. Ngày đêm lặng lẽ ôm lệ chìm vào dòng sông trầm lặng.

35. Có một ngày bỗng cảm thấy như bị cả thế giới này ruồng bỏ, đến mặt trời cũng muốn tránh mặt mình sau những đám mây đen.

36. Tôi đắm chìm vào sự cô đơn và hưởng thụ nó như một thứ tình yêu chỉ là của tôi, riêng tôi mà thôi.

37. Có đôi khi bạn sẽ có cảm giác này: Rõ ràng là trời đang rất đẹp bỗng dưng lại mưa rất lớn rất lớn, mọi người thì hoặc có nơi trú ẩn, hoặc có dù, áo mưa. Chỉ mỗi mình bạn là không có gì cả. Bạn đứng nơi góc đường lớn, người người qua lại, ai cũng hối hả để về tổ ấm của họ, ai cũng lo cho bản thân của họ, chỉ mỗi bạn là đứng trơ trọi ở đó, nhìn mọi người vùn vụt bước qua. Bạn không khóc. Nước trên mặt bạn đều là nước mưa cả, không phải nước mắt, không phải. (Ừ thì bạn cho là vậy). Cảm giác lúc đó liệu có thể chỉ gói gọn trong vài từ lạc lõng, cô đơn, mất mát, lạnh lẽo, vô định, hụt hẫng….không?

38. Tuần đầu tiên cho chỗ ở mới và tuần thứ hai cho công việc mới rồi, vậy mà mọi thứ vẫn cứ lạc lõng làm sao á. Chưa thật sự thích nghi được.

39. Thỉnh thoảng bị thế này, giữa một không gian rộng lớn đang đông đúc cảm giác như có cái lồng sắt nhỏ rơi xuống chụp lấy mình, cô lập mình và cả thế giới xung quanh.

40. Buồn rất buồn . Lý do buồn đến như vậy chỉ là vì mình là người chậm thích nghi với những thứ đang diễn ra . Không tài nào thoát ra được . Và rồi cứ lạc lối như thế . Lạc trong sự thật và lạc trong cả những giấc mơ .

41. Bạn bè cùng lớp: xa lạ, cách biệt. Một điều rõ ràng mà mình có thể thấy là không phải là các bạn ý kiêu căng hay chảnh chọe này nọ nhưng thực sự có cái gì đó khiến mình tự cô lập. Phải chăng sống ở môi trường an toàn quá lâu, con người ta tự tạo cho mình vỏ bọc, cái tinhs thích sôi nổi cũng biến mất.

Chúng ta yêu đời, yêu người, thiết tha tìm nguồn vui và hạnh phúc. Lúc bấy giờ có cô đơn nữa chăng? Hãy xem những câu stt lạc lõng ở trên và cảm nhận sự thật trớ trêu trong tình yêu và cuộc sống hiện nay nhé. Chúc các bạn tìm lại chính mình qua những câu status ngắn trên.

200 Dòng Stt Buồn Khi Bị Bỏ Rơi Lạc Lõng Đến Cô Độc

200 Dòng Stt buồn khi bị bỏ rơi lạc lõng đến cô độc là cảm giác khi bị những người thân yêu của mình bỏ rơi. Những stt buồn khi bị bạn bè, người yêu bỏ rơi khiến cho bạn cảm thấy thế giới xung quanh đang dường như chống lại mình, bỏ mặc mình và bạn cảm thấy bị cô độc, lạc lõng đến vô vọng. Vậy làm sao để vượt qua cảm giác đó.

Cùng tìm lại niềm tin trong cuộc sống, tình yêu, tình bạn với những dòng stt buồn khi bị bỏ rơi để ta hiểu hơn về chính bản thân mình và những người xung quanh mình.

Dòng Stt buồn khi bị người yêu bỏ rơi

Thật đau lòng khi bị một người mình từng yêu, từng xem là tất cả bỏ rơi, phản bội mình phải không? Những dòng stt khi bị người yêu bỏ rơi buồn bã đến vô vọng. Bạn cảm thấy bản thân mình thật tệ hại, từ đó đánh mất niềm tin trong tình yêu… Cùng chia sẻ những cảm xúc về những stt buồn khi bị người yêu được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

1. Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh Mà… Buồn nhất… Là khi… Có người bước vào cuộc đời mình

2. Hãy nhớ nhữg gì đáng nhớ Quên đi nhữg gì cần quên Thay đổi những gì có thể… Và …hãy chấp nhận những gì đã mất…

3. Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình..

4. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu. Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu từ một người không yêu mình. – stt cảm giác bị bỏ rơi

5. Trong tình yêu có 2 thứ không bao giờ thành sự thật… đó là… ……… “duy nhất” và “mãi mãi” 6. Chỉ những người yêu ta thực sự thì mới nhớ đến ta Chỉ những người yêu ta thực sự thì mới không bao giờ bỏ rơi ta dù chuyện gì xảy ra.

7. Cái mạnh mẽ của ngày hôm nay! – được tạo nên từ. . .đắng cay của ngày hôm qua. . . – cũng như… – cái lạnh lùng hôm nay! – được tạo nên từ. . .sự phản bội hôm qua. .

8. Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước., nhưng lại thôi..! Không phải vì nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước..! Không phải vì rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó..! Không phải vì sợ, mà chỉ không muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!

9. Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều tình cảm từ một người mà không biết trân trọng nó.

10. Khôg phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…… Cũng như là….. Không phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại…… Và….Không phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi……. thì sẽ có 1 người trở về

11. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, người đùa với tôi …

12. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

13. Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.

14. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

15. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

16 Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhi.êu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

Stt buồn khi bị ban bè bỏ rơi

Bị một người bạn thân bỏ rơi đó là cảm giác vô cùng tồi tệ và chán nản. Những dòng stt buồn khi bị bạn bè bỏi rơi mang tâm trạng buồn, với nỗi cô độc bao trùm. Nhưng đừng vì thế mà đánh mất niềm tin vào tình bạn. Hãy tìm cho mình những người bạn tốt, đối xử chân thành với họ, rồi một ngày họ sẽ nhận ra sự chân thành và đáp lại tình cảm của bạn mà thôi.

1. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa

2. Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên , hay người bạn biết lâu nhất . Đó là người đến bên bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn

3. Trong tình bạn , có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng cảm nhận được.

4. ” Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau , hãy giữ tôi trong trái tim bạn , tôi sẽ ở đó mãi mãi ” – A.A.Milne”

5. Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ … Chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang

6. ” Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè . Nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa ” – John Lenon

7. Đừng để ý đến những người nói xấu sau lưng bạn , bởi vị trí của họ , lúc nào cũng là ở phía sau bạn mà thôi

8. Bạn thân . Yêu mày nhất đó . Gớm , mắc quá , tránh xa tao ra đi cờ hó điên ! Bạn thân . Yêu mày nhất đó . Gớm , mắc quá , tránh xa tao ra đi cờ hó điên !

9. Tình bạn không được xây dựng từ những điều lớn lao, cao cả nó được hình thành từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chính bạn lại đem vứt bỏ những điều nhỏ nhặt ấy, vứt bỏ cả tình bạn của chúng ta.

10. Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!

11. Chúng ta đã từng là đôi bạn rất thân Cho đến khi cậu ta xuất hiện

12. Tình bạn cũng giống như tình yêu Nếu đôi bên không biết tôn trọng lẫn nhau Đều không thể cùng nhau làm nên tình bạn vĩnh cửu.

13. Ngày hôm qua chúng tôi còn là bạn thân Ngày hôm nay tôi đã nói với người khác về họ bằng cái tên rất buồn: Bạn cũ

14. Trong tình bạn, tôi không quá chú trọng việc tìm một người bạn thú vị. Người bạn tôi cần, là một người tuyệt đối không phản bội khi tôi quay lưng đi. Bạn, đã từng là người như thế. Câu nói hay nhất về tình bạn tan vỡ

15. Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi là đã đẩy người bạn thân thiết nhất của mình rời đi như thế. Chỉ vì hai chữ: cái tôi.

Stt buồn khi bị gia đình bỏ rơi

Tổng hợp những stt buồn khi bị gia đình bỏ rơi buồn thương đến vô vọng. Với bất cứ ai, gia đình là điều tuyệt vời nhất, là chỗ dựa tinh thần để ta thêm tự tin và mạnh mẽ hơn. Nhưng thật buồn và thật xót xa khi bị gia đình bỏ rơi, khi không được gia đình thông cảm, nâng đỡ. Những stt buồn khi bị gia đình bỏ rơi chan chứa dòng nước mắt của sự buồn tủi, mất niềm tin vào cuộc sống, hạnh phúc gia đình.

1. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

2. Có rất nhiều việc đối với người khác là rất nhỏ nhặt, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâm sâu vào đầu mình, khiến mình không sao chịu nổi. Những bế tắc, những khó khăn quá nhỏ nhặt mà mọi người xung quanh không thể chạm đến, không thể quan tâm đến cứ hàng ngày, hàng giờ hủy hoại bản thân mình, suy nghĩ của mình.

3. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy. 4. Tôi thực sự không hiểu nổi rốt cục bản thân mình tại sao phải tồn tại, thế giới này có cần mình ko ? Làm sao có thể sống khi lúc nào cũng cảm thấy bế tắc dồn dập. Đáng nhẽ ra phải viết thứ gì đó vui vẻ, để cố làm mình vui. Nhưng càng cố thì càng ko được. Việc cố gắng để gắng gượng, cố gắng để chịu đựng thực chất chỉ làm bản thân cạn kiệt năng lượng thôi!!!!5. Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.

6. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

7. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.

8. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi

9. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.

10. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…11. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

12. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.

13. Gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai.

14. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.

Dòng Stt buồn khi bị bỏ rơi ngắn gọn mang nỗi buồn thầm kín

Dòng Stt buồn khi bị bỏ rơi ngắn gọn mang nỗi buồn thầm kín đang được nhiều người chia sẻ rộng rãi hiện nay. Những dòng stt buồn khi bị bỏ rơi trong tình bạn, tình yêu vô cùng ngắn gọn nhưng mang đến sự tổn thương vô cùng to lớn, làm cho ta sợ yêu, sợ thương và sợ cả sự quan tâm nào đó.

1. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…

2. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

3. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em..

4. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.

5. Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua…

6. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau…

7. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng …

8. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim …

9. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn…

10. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn …

11.Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại…

13. Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau… Hi vọng sau khi đọc xong những stt tâm trạng bị bỏ rơi sẽ phần nào giúp tâm trạng của bạn vơi đi nỗi lạc lõng trong cuộc sống và tình yêu. Dù biết rằng cảm giác bị bỏ rơi đau khổ, chán nản đến thế nào, thì hãy vực đậy tinh thần để tìm kiếm niềm vui cho mình, vì cuộc đời còn dài lắm và nhiều điều tốt đẹp lắm.ồn đau thương dấu kín.

Stt Cô Đơn Lạc Lõng “Chạm Đến Trái Tim”

Trong cuộc sống của chúng ta ai rồi cũng có những lúc trống trải, cô đơn. Khi cô đơn thì chỉ muốn ở một mình gặm nhấm nỗi đau về tinh thần. Có đôi khi cô đơn còn khiến người đó tự hành hạ thể xác của chính mình. Cảm giác cô đơn sẽ xâm chiếm toàn bộ cơ thể khiến tâm trạng chẳng thể ổn định, tâm hồn lơ lửng “treo ngược cành cây”.

Những stt cô đơn 1 mình ấn tượng

1. Đau khổ trong tình yêu chính là khi đã yêu, đã thương mà không thể nói ra tình cảm của mình. Không thể cho người đó một bờ vai ấm áp để chống chọi với bão tố của cuộc đời.

2. Chắc có lẽ giờ đây đau khổ nhất khi nhận ra sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim. Họ sẽ mãi ở trong tim chứ không thể sánh bước cùng ta đến hết cuộc đời này.

3. Đêm nay, đêm mai và những đêm tối sau này, tôi luôn nhớ một người nhưng họ chưa bao giờ nhớ tôi.

4. Con người vô cùng kỳ lạ. Càng lớn sẽ thấy chúng ta càng cô đơn. Vậy rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn nỗi cô đơn.

5. Đau khổ lớn nhất trong tình yêu chính là luôn phải tỏ ra mình là người lạc quan, hạnh phúc. Mỗi giờ, mỗi ngày đứng trước mọi người phải mỉm cười. Nhưng thực chất là là đau buồn cùng cực.

6. Nỗi cơ đơn sẽ bao trùm lấy khi người mình yêu nhận lời nhưng trong trái tim họ lại không hề có hình bóng của mình.

7. Thật đáng sợ và bàng hoàng nếu bỗng dưng một ngày chúng ta thức dậy và nhận ra người yêu thương bên cạnh không còn. Chúng ta không có ai, không còn điều gì để bước tiếp. Đó chính là nỗi cô đơn không thể diễn tả được thành lời.

8. Cho dù em có cố tỏ ra mạnh mẽ đến đâu thì em cũng chỉ cô gái chân yếu tay mềm. Em cần anh để cùng nhau chống chọi với khó khăn của cuộc đời. Nhưng chỉ để lại trong em hình bóng bước đi không ngoảnh đầu.

9. Trong cuộc sống một số người đã lựa chọn cô đơn. Tuy nhiên không hẳn vì họ không muốn mở lòng mà là vì chẳng có ai đủ cho họ dựa dẫm, cho họ niềm tin và hy vọng. Trong thế giới của người cô đơn thì hoài niệm mới chính là người bạn thân thiết.

10. Tình yêu của em nhẹ nhàng, mơn man như gió thoảng. Nó để lại trong tim anh như một lưỡi dao lam cứa nhẹ, âm ỉ và chẳng bao giờ dừng lại.

11. Cố gắng quên đi người mình yêu cũng giống như chúng ta cố gắng nhớ khuôn mặt, bóng dáng của một người mà cả đời chưa từng chạm mặt.

12. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại nhưng cả thế giới ngoài cũng chẳng thể lấp đầy. Chỉ có anh mới đem lại sự ấm trong con tim này. Cô đơn sẽ còn mãi khi khoảng trống đó vẫn tồn tại.

13. Nếu bạn thực sự quan trọng với ai đó thì thời gian dành cho bạn sẽ không chỉ tồn tại từng giờ từng phút.

14. Lần cuối cùng rơi nước mắt vì một người cũng chính là ngày kết thúc mối quan hệ tình cảm tưởng chừng thân thiết, ruột thịt

15. Hạnh phúc sẽ chẳng giữ được bao lâu khi nỗi đau trong tim còn in hằn không mờ.

16. Lạnh giá nhất không phải là trời chuyển đông mà lạnh giá nhất chính là cô đơn một mình, không thể sẻ chia nỗi lòng cho đối phương cùng biết.

17. Quá khó để bắt buộc người không yêu mình phải có tình cảm. Và càng khó khi bắt bản thân phải quên một người mà con tim hướng đến.

18. Đêm đông gió lạnh một mình bước đi trên chính con đường chúng ta từng hẹn hò. Chỉ khác rằng, giờ đây đi trên con đường chỉ còn mình em cùng màn sương giăng lối.

Các stt cô đơn facebook chất như nước cất

1. Yêu một người vô tâm như con dao nhọn đâm thẳng vào con tim. Rút dao ra thì đau mà để lại thì rỉ máu không lành. Yêu thương đó có chăng là giả vờ, hạnh phúc giả vờ thì liệu được bao lâu.

2. Ngước mắt dõi theo dù ngược lối/ Dù đôi chân em thật sự mệt mỏi/ Dõi theo anh từng bước đi cho quen dần lối cũ/ Ngày không có anh em sẽ quen thôi/ Ngày không anh sẽ tốt thôi/Thời gian sẽ xóa nhòa đi kỷ niệm của đôi ta.

3. Tình yêu nếu không tới thì hãy coi như không biết. Bởi nếu không biết thì con tim sẽ không bao giờ biết đau…

4. Trong cuộc sống luôn luôn có một người khiến bạn sợ sẽ vĩnh viễn không gặp. Nhưng lại người đó nhưng lại sợ phải đối mặt với đó một lần nữa.

5. Nhiều lúc nghĩ rằng cô đơn không phải là không có người ở bên cạnh. Mà cô đơn là có người ở bên nhưng vẫn không thể sẻ chia.

6. Đừng bao giờ trách người khác làm mình thất vọng. Có chăng hãy trách chính bản thân bạn đẽ kỳ vọng quá nhiều lên người họ.

7. Nỗi buồn và sự cô đơn của người khác khi bạn thấy chỉ là một hồ nước nhỏ tưởng chừng như vũng nước sau mưa. Nhưng chẳng thể thấu hiểu được nó rộng bao lâu, sâu thế nào vì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ.

8. Đừng nghĩ bạn đã đánh mất đi ai đó vì chúng ta chẳng có quyền sở hữu ai cả. Bản thân họ là của họ, chúng ta không có quyền can thiệp.

9. Mảnh ghép có các hình thù càng đơn giản thì thời gian ghép càng lâu và sẽ có thể thành hình.

10. Ai đó bảo người hay cười vô cớ là người hay cô đơn. Bởi chính vì sự cô đơn gặm nhấm mới phải luôn có nụ cười túc trực trên môi để che lấp.

11. Cô đơn là khi chúng ta đứng giữa một biển người, chơi với vô số người, già trẻ gái trai. Nhưng đến cuối cùng thì vẫn sẽ khó có một người hiểu được nỗi lòng của bản thân.

12. Cô đơn trong cõi lòng là niềm đau âm ỉ, cần một người dập tắt và bảo vệ không để nó bùng cháy như ngọn lửa trong trái tim nhỏ bé.

13. Người ta thường nghĩ một mình sẽ khiến bạn cô đơn… Nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng. Khi xung quanh bạn toàn những người tồi tệ mới là điều cô đơn nhất thế gian này.

14. Chỉ muốn được dựa vào bờ vai, ôm ai đó mỗi khi gặp phải chuyện buồn. Và ai đó ôm mỗi khi vui thôi. Đơn giản vậy mà vô cùng khó khăn để thực hiện.

15. Bạn chỉ ra một số tiền lớn để mua một món ăn ngon, mua một ngôi nhà đẹp. Nhưng cuối cùng chẳng có ai có thể dám ngồi ăn thoải mái, ở một nơi sang trọng thật tâm thật ý.

Những stt cô đơn chất ngất ngây

Những stt cô đơn chất ngất ngây sẽ diễn ta lại đúng tâm trạng và pha một chút hài hước. Nó sẽ chẳng hoa mỹ hay dài dòng nhưng lại thể hiện đúng tâm sự của bạn. Khi đọc những câu nói hay về cô đơn này bạn sẽ cảm thấy tâm sự được chia đôi, nỗi buồn được san sẻ.

1. Lỡ nếu sau này độc thân cả đời thì chỉ cần trồng rau nuôi cá sống qua ngày. Niềm vui đơn giản đến từ những thứ giản đơn nhất.

2. Thời điểm đó anh đơn côi lẻ bóng, em lẻ bóng đơn côi. Thế là vô tình chúng ta va phải nhau và đi chung đoạn đường đầy thử thách này.

3. Tôi luôn mỉm cười, lạc quan giữa đám đông. Nhưng mọi người sẽ không thể biết, khi một mình thì nụ cười là gì – khái niệm này thật xa lạ. Luôn có tỏ ra mình ổn nhưng bên trong là sóng ngầm cuồn cuộn.

4. Độc thân chính là giai đoạn tốt để tìm được nhiều mối quan hệ.

5. Độc thân quả thực không đáng sợ một chút nào. Cảm giác đáng sợ chính là đang yêu nhưng không có cảm giác an toàn

6. Cô đơn hay độc thân không phải là ế. Đó là đang chờ đợi một người tử tế, phù hợp để yêu.

7. Chúng ta có thể sống mà không có tình yêu nam nữ. Nhưng không có một ai sống mà thiếu tình yêu của gia đình, bạn bè.

8. Con gái thoải mái nhất, đẹp nhất khi họ không thuộc về ai. Chẳng cần phải bận tâm suy nghĩ mặc gì, làm gì để luôn ấn tượng trong mắt đối phương.

9. Thực tế cho thấy dù không có người yêu vẫn sống như thường. Nhưng nếu không có tiền mời là cô đơn thảm hại,

10. Sai lầm chính là yếu tố giúp chúng ta trưởng thành và ranh mãnh. Thời gian chỉ là yếu tố phụ, nó chỉ khiến chúng ta già đi mỗi ngày.

11. Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa hai khái niệm độc thân và cô đơn. Độc thân chưa chắc đã cô đơn. Nhưng cô đơn thì thực sự sẽ vô cùng đau khổ.

12. Đa số những người mang danh nghĩa độc thân thì họ đã từng có một mối tình chết đi sống lại. Giờ đây trong tim họ luôn giấu diếm một người không thể nắm giữ.

13. Đừng vì cô đơn mà chọn sai người, trao lầm hy vọng. Nhưng cũng đừng yêu sai người mà chọn cả đời cô đơn.

14. Người tri kỷ, nếu đúng là dành cho bạn, sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn vào lúc bạn còn không ngờ tới.

Stt cô đơn hay với ý nghĩa sâu sắc

Cô đơn chính là tâm trạng mà bất kỳ ai cũng đều sẽ gặp qua, nó khiến lòng người buồn da diết, chính vì vậy khi cô đơn chúng ta cần một stt cô đơn hay để đăng lên các mạng xã hội, từ đó người thân của chúng ta sẽ quan tâm và hiểu hơn và mình.

1. Trong đêm tối em đã nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh. Nhưng khi quay lại, em chỉ thấy bóng dáng đơn độc của chính mình. Và rồi, em nhận ra chính rằng tiếng thì thầm đó là tiếng trái tim em đang nói rằng em nhớ anh, anh ở đâu?

2. Khi bạn chẳng có ai để yêu thích thì cảm thấy sẽ thoải mái hơn. Tuy rằng chỉ cô đơn một chút nhưng không sao. Đời còn dài hãy tận hưởng những phút giây thoải mái, không vướng bận.

3. Cuộc đời đến hiện tại đã đi ăn cưới rất nhiều nhưng không biết bao giờ mới được thu hồi vốn.

4. Hãy ôm lấy nỗi cô đơn và yêu quý nỗi cô đơn ấy. Hãy chịu đựng nỗi đau đó và sống cùng đơn côi. Bởi những người gần bạn cũng đã trở nên xa xôi…

5. Anh ở đây nhưng em ở đâu. Chú rể này luôn đợi em, cô dâu ở đâu hãy xuất hiện.

6. Hóa ra, cô đơn không phải vì mình không có người ở bên. Mà cô đơn là người ở bên mình không phải là người trong lòng.

7. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ.

8. Độc thân không phải là cô đơn, đó là một giai đoạn để đi tìm một nửa còn lại của cuộc đời.

9. Chúng ta thường có sai lầm trầm trọng khi cho rằng kẻ độc thân chính là kẻ cô đơn. Nhưng sự thật không là vậy, cuộc sống của những kẻ độc thân vô cùng thú vị. Và ngược lại cô đơn sẽ không thể tìm được giác thoải mái trong tâm hồn.

10. Hãy tìm người mình yêu để trao trọn con tim chứ đừng chọn người phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn không bao giờ phải hối tiếc vì đoạn tình cảm đã cho.

11. Bản thân lựa chọn cô đơn hoặc đơn phương vì tôi có ích kỷ của riêng mình. Lý do rất đơn giản bởi sợ được mất, sợ cảm giác chia ly, sợ tình cảm cho đi sẽ bao giờ được đền đáp xứng đáng.

12. Người xuất hiện trong cuộc đời bạn vào lúc khó khăn sẽ là người bạn tốt, khiến bạn có thêm động lực để tiến bước.

13. Người tri kỷ, nếu đúng là dành cho bạn, sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn vào lúc bạn còn không ngờ tới.

14. Bạn hãy tin rằng vào một ngày nào đó trong tương lai, một người đặc biệt sẽ bước đến và ôm bạn thật chặt khiến nỗi buồn và sự cô đơn biến mất nhanh chóng. Hãy cứ tin vì sự tin tưởng sẽ là hy vọng mang đến động lực để tồn tại.

15. Mưa rào thì mát mà tạt vào mặt thì rát. Tình yêu cũng vậy, yêu sẽ hạnh phúc nhưng kết thúc thì đau khổ khôn nguôi.

16. Người cô đơn sẽ luôn có cảm giác thiếu thốn tình cảm. Vì thế, khi nhận được sự quan tâm chia sẻ sẽ khiến họ như vớ được một chiếc cọc cứu sống. Bởi vậy hãy cứ để họ chia sẻ những nỗi buồn thầm kín của bản thân. Đừng từ chối vì như vậy sẽ khiến họ “chết đuối”.

17. Vào một ngày mưa và anh cứ xa dần và khuất xa nơi em. Nhớ đến hình bóng cũ phai dần là con tim quặn thắt. Hãy cho em biết phải mất bao lâu, một tháng, một năm hay 2 năm….thì em mới quên được anh.

18. Từng giọt mưa rơi trên khóe mắt cứ thế làm hình bóng anh trở nên mờ ảo. Có lẽ chính vì thế mà đêm nay mưa không ngừng rơi để em quên anh đi mãi mãi.

Những stt cô đơn về đêm một mình

Trong cuộc sống chúng ta luôn chi sinh hoạt thành 2 buổi: buổi sáng và buổi đêm. Hai khoảng thời gian này cũng tương ứng với tâm trạng vui vẻ và buồn bã. Nếu ban ngày hầu hết mọi người sẽ sống về lý trí, còn ban đêm họ sống thực với chính cảm xúc thật của chính mình. Bạn sẽ cảm nhận được sự thật ngay khi màn đêm buông xuống với nỗi buồn và cô đơn vây quanh, nhưng không thể nghĩ ra được một stt cô đơn về đêm hay và ấn tượng để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Một số người sẽ lựa chọn tiệc tùng hoặc trở về với gia đình nhỏ sau ngày dài làm việc.

1. Cuối ngày là khoảng thời gian làm người ta bận thương, bận chìm đắm trong khoảnh khắc vui buồn. Bạn cũng đi tìm cảm xúc của mình đi, biết đâu thay vì buồn bã sẽ gặp được điều mình muốn, mình thích.

2. Người ta kể cho nhau nghe về những câu chuyện yêu đương nồng nàn. Còn em ai sẽ sẽ người kể cho em nghe những chuyện trên trời dưới đất. Ai sẽ là người nắm tay em khám phá cuộc sống này. Màn đêm buông xuống anh ở đâu mất rồi.

3. Ở một mình sẽ chẳng cô đơn bằng việc nhớ đến một ai đó trong đêm lạnh.

4. Có những người đến với cuộc đời mình nhưng chẳng thể ở gần. Và có những người mình yêu nhưng cũng không thể nói thành lời.

5. Yêu một người không yêu mình sẽ giống như ăn tương ớt. Ăn đến đau cay đến đó, nước mắt không ngừng tuôn rơi.

6. Chỉ cần tình cảm không còn thì dù khoảng cách gần đến đâu cũng chỉ là hư vô. Nó sẽ không thay thế được đoạn tình cảm nồng thắm như ban đầu.

7. Tình yêu của anh đã từng nhẹ nhàng, mơn man như cơn gió mùa thu. Cũng từng ấm áp như nắng xuân nhưng giờ đây lại để trong em sự đắng cay tuyệt vọng.

8. Cố gắng để xóa nhòa hình bóng của anh cũng như cách em cố gắng ăn thứ mình không thích. Dù không thích cũng phải cố gắng quên đi.

9. Mặt trời tắt nắng cũng là lúc nỗi buồn trong tim trỗi dậy. Chỉ mong rằng ánh bình minh ngay mai nhanh xuất hiện để em lấy lại nụ cười trên môi.

10. Để quên đi người mình yêu chính là niềm đau vô tận. Đau âm ỉ nhưng không thể không quên.

11. Tình yêu và hạnh phúc cũng giống như những giọt mưa ngoài trời. Trông thì rất nhiều nhưng để nắm bắt được nó không phải là chuyện dễ dàng.

12. Nếu yêu nhau thì nhìn mưa sẽ nhớ nhau hơn. Hôm nay cũng vậy, mưa nặng hạt tựa như lòng em vậy.

13. Đừng bao giờ lén khóc dưới mưa, những cơn mưa đêm sẽ xóa nhòa giọt nước mắt nhưng con tim vẫn lạnh giá. Hãy đối diện với hiện thực, khóc một cách đường đường chính chính.

14. Khi màn đêm buông xuống, mọi người đang say giấc nồng thì lúc đó cũng là lúc tâm trí tôi tỉnh giấc bất chợt. Nhớ về mọi chuyện đã qua, nhớ về anh, nhớ về tình cảm đôi ta.

15. Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống chính là lúc cảm xúc dâng trào. Chiếc gối êm ấm sẽ là điểm tựa duy nhất. Hãy níu giữ lấy chúng để trở thành phao cứu sinh.

16. Màn đêm là khoảng thời gian khiến ta nhớ về mọi thứ. Vì thế đừng để mọi cảm xúc đặt nặng vào khoảng thời gian.

Những stt cô đơn về mùa đông lạnh giá

2. Ngày đông lạnh giá, một mình anh lặng lẽ bước chân đi trên con phố nhỏ với chút buồn, chút luyến tiếc…Chỉ hy vọng rằng em cùng người đó sẽ hạnh phúc hơn khi bên anh.

3. Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ anh khi đông đến. Khi màn đêm đông buông xuống cũng là lúc trái tim anh đông cứng theo. Em là tia nắng trong tim anh nhưng giờ đây tia nắng ấy đã lụi tắt từ lâu.

4. Gió lạnh tràn về cũng là lúc nhớ anh đến da diết. Nhớ vòng tay ấm áp, nhớ nụ hôn nồng nàn, nhớ cái nắm tay thật chặt…Giờ anh ở đâu. Em nhớ anh nhiều.

5. Tôi không biết bản thân còn có thể đi đến những đâu trên thế gian này. Chẳng biết còn mong mỏi điều gì ở tuổi trẻ về những ước mơ. Nhưng dù thế nào đi nữa thì chắc chắn trái tim tôi sẽ trở về nhà sau mỗi chuyến đi. Nhà là nơi trái tim mỏi mệt cô đơn được sưởi ấm.

6. Hoàng hôn tắt nắng, chiều buông khuất sau chân trời sẽ khoảng thời gian lạnh giá. Nếu bạn không kiên cường sẽ khiến cơ thể lạnh buốt không chịu nỗi. Và trái tim cũng vậy, đừng để cô đơn chiếm trọn cơ thể sục sôi vì tình yêu, vì tình yêu cuộc sống.

7. Lạnh một chút thôi là em đã nhớ về anh. Sương mai mong manh như nỗi nhớ đơn côi không thể diễn tả thành lời.

8. Còn lại gì sau tình yêu đã tắt. Em là gì trong trái tim anh?

9. Hạnh phúc nơi đâu sao trôi đi nhanh thế. Ước muốn cạnh nhau nhỏ bé tựa lông hồng.

10. Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ em. Khi giá lạnh tràn về trên con phố. Khi mưa rơi lộp bộp mái hiên nhà.

11. Giờ anh muốn xóa đi giá băng trong em bằng cách nào. Hãy cho anh một cơ hội để thực hiện điều đó.

12. Có bao giờ anh yêu em như mùa đông cũng như mùa hạ? Liệu anh có yêu em khi váy vóc xúng xính đến áo quần tả tơi? Yêu em đến khi tóc bạc sương mai? Đừng bao giờ để em cô đơn trong chính mối quan hệ mà cả hai cùng gây dựng.

13. Gió đông thổi lạnh như anh xa em. Khi nào anh trở về thì khi đó trái tim được sưởi ấm.

14. Mùa đông năm nay sao lạnh buốt. Lạnh cả da thịt lẫn con tim.

15. Mùa đông chẳng nói gì đã lẳng lặng bước ra khỏi bậc thềm. Mùa đông không trọn vẹn khi em chẳng cần anh.

Những stt cô đơn và thất vọng về người yêu

Tình yêu là thứ tình cảm không thể nói thành lời, nó được xem là tình cảm thiêng liêng, cháy bỏng. Tuy nhiên, nếu không thể đến được với nhau thì nỗi lòng sẽ đớn đau vô cùng. Khi chia tay người mà vẫn còn yêu sẽ đớn đau và khắc khoải khôn nguôi. Người từng dành hết thanh xuân, trái tim nhưng chẳng thể cùng nhau bước tiếp trên con đường. Đó chính là sự cô đơn cùng cực, khó lòng giãi bày.

1. Vẫn biết rằng quá khứ sẽ ngủ quên ở phía sau. Tương lai luôn chờ đón phía trước nhưng đôi chân và trái tim vẫn ngược lối. Nó đưa ta về những nỗi đau trong quá khứ phủ bụi.

2. Trái đất hình tròn nên đi đâu cũng nhớ về hình dáng ấy. Vòng tròn không hề nhỏ nhưng bóng dáng anh vẫn còn lưu giữ lại ở nơi chúng ta từng đến. Ước rằng chúng ta sẽ mãi ở giây phút đẹp nhất của tình yêu, không chia lìa. Cô đơn này ai chia sẻ cùng em? Chắc chắn không phải là anh!

3. Chia tay đối phương không phải vì hết yêu, không còn tình cảm. Mà đơn giản chính là thực tế không cho phép, chuyện đời không thể tính trước. Chấp nhận sự thật sẽ khiến ta đau một lần còn hơn âm ỉ suốt cuộc đời còn lại.

4. Với những ai đó đang thất tình thì mùa đông không phải là thứ lạnh nhất. Mà lạnh nhất là sự vô tâm đến từ người mình thương

5. Để quên được em anh sẽ làm tất cả, chỉ mong rằng nơi ấy em thật sự hạnh phúc.

6. Cuộc sống phải chấp nhận quên đi một số người trong quá khứ. Dẫu rằng có một đoạn thời gian tưởng chừng như là tất cả. Nhưng hiện tại đã không còn là của nhau nên hãy để quá khứ ngủ yên.

7. Khi trải qua một cuộc tình ta sẽ càng trân trọng những phút giây bên nhau hơn. Bởi chẳng biết tương lai ngày mai như thế nào. Đừng bỏ lỡ hạnh phúc ngắn ngủi để rồi cô đơn hối tiếc khôn nguôi.

8. Cãi nhau không có nghĩa là đã dừng yêu. Chỉ có im lặng mới khiến tình yêu tan vỡ. Một cuộc tình là sự vun vén từ hai phía. Người vun người quét thì chẳng thể nào duy trì dài lâu.

9. Em nhớ anh trước đây đã từng hứa hẹn rất nhiều điều. Vẽ ra một tương lai tươi sáng, có anh, có em, có một gia đình thật hạnh phúc. Nhưng giờ đây tất cả đã tan vỡ, em phải sống với thực tại thôi.

10. Chúng ta kết thúc cuộc tình này do đâu? Không hợp? Có duyên nhưng không có phận? Giờ đây dù câu trả lời của anh như thế nào thì chẳng còn là gì đối với em nữa rồi. Tạm biệt!

11. Giờ đây gặp lại anh trái tim em đã chẳng còn quặn thắt nữa rồi. Lướt qua đời nhau nư những người xa lạ tưởng chừng là suy nghĩ không bao giờ tồn tại. Nhưng sự thật trước mắt, chắc chắn là em không thể thay đổi.

12. Quá khứ khi xảy ra tôi sẽ không bao giờ hối hận. Tình yêu đem trao cho anh tôi không bao giờ hối tiếc. Dù sau này có ra sao, anh đi đường anh, tôi đi đường tôi thì con tim chắc sẽ không bao giờ hối tiếc. Nụ cười vẫn sẽ trên môi, bởi một thời thành xuân đã có nhau, nắm tay nhau đi qua những con phố nhỏ.

13. Tuổi thanh xuân của em vô cùng dại khờ và hồn nhiên. Trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây chẳng còn lại gì.

14. Có đôi khi nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng. Thay vào đó chỉ có chính mình tự ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

15. Buông tay một người mà mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng hạnh phúc đã muốn dừng thì đôi tay làm sao mà giữ nổi. Càng nắm chặt càng đau, thôi đành thả tự do để họ được vui vẻ.

Những câu nói hay –

Những Câu Stt Về Sự Cô Đơn Lạc Lõng Giữa Cuộc Đời

Những stt về sự cô đơn đang được chia sẻ với một tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Bề ngoài các bạn luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng khi một mình bạn lại lộ ra vẻ yếu đuối của bản thân, ngồi một góc gặm nhấm những nỗi buồn. Hãy cùng nhau cảm nhận nhé!

1. Cô đơn không tự nhiên mà có, nó chỉ bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.

2. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng, nhiều khi cô đơn cũng chính là bình yên.

3. Ai mà chẳng sống với ít nhất một nỗi buồn.

4. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

5. Đừng trách ai đó làm cho bạn thất vọng hãy trách  bản thân đã kì vọng quá nhiều.

6. Đâu có nỗi trống trải nào cho bằng khi vừa thức dậy.

7. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

8. Miệng vẫn nở nụ cười nhưng chưa chắc đó là niềm vui.

9. Ai đó bảo người hay cười một cách vô cớ hoặc không có gì để cười mà vẫn cười là người đó đang cô đơn.

10. Cô đơn là khi không có ai đó để trò chuyện. Siêu cô đơn là khi có rất đông người xung quanh nhưng vẫn không nói chuyện cùng nhau.

11. Cô đơn, lẻ loi, tâm tư như sóng đánh.

12. Người ta du lịch có đôi, còn tui lủi thủi đơn côi một mình.

13. Bạn à, đừng ngốc như thế nữa. Không phải ai hứa cũng sẽ làm đâu.

14. Đừng lợi dụng nhau lúc cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.

15. Con người khi cô đơn quá lâu thì sẽ không cần một bờ vai để bên cạnh nữa.

16. Người ta đã quá quen với việc mọt mình, nên đôi khi cô đơn cũng chẳng còn là cảm giác nữa.

17. Đêm là khoảng thời gian ta sống thật với chính mình nhất.

18. Mệt mỏi thì cứ nghĩ ngơi đi, cô gái!. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên để chịu đựng tất cả như vậy.

19. Tôi và đêm là hai kẻ cô đơn vô tình thành tri kỉ.

20. Nếu bạn muốn biết cô đơn là gì? Hãy yêu một người vô tâm hoặc người đó không đáp lại tình cảm của bạn

21. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

22. Cảm ơn ai đó vì sự vô tâm, hời hợt. Để tôi biết mình cần dừng lại ở đâu.

23. Đêm thì dài, người thì rất mong manh, biết trốn vào đâu để giấu mình yếu đuối.

24. Có đôi khi cảm thấy mệt mỏi, muốn dừng lại và đứng trước gương.

25. Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai.

26. Hãy là bạn với chính mình, rồi người khác sẽ đến.

27. Đừng vì quá cô đơn mà chọn đại 1 người để yêu vì rồi sau đó bạn sẽ cô đơn trong chính tình yêu ấy.

28. Lúc đau buồn nên tìm một người bạn để trút bầu tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.

29. Tất cả chúng ta đều làm nhiều điền cùng nhau, nhưng chúng ta lại chết trong cô độc.

30. Hãy ôm lấy nỗi cô đơn và yêu quí nó. Hãy chịu đựng nỗi đau nó mang đến và cố hát vang nó lên. Vì những người gần bạn cũng xa xôi.

31. Sự nghèo khố khốn cùng nhất là nỗi cô đơn và cảm giác không được yêu thương.

32. Vấn đề không thực sự là cô độc, mà là cô đơn. Một người có thể cô đơn giữa đám đông, không phải sao?

33. Hóa ra cô đơn không phải vì mình không có người ở bên mà vì người ở bên mình đâu phải người trong lòng mình.

34. Về cơ bản, chúng ta cô đơn không thể diễn tả được, đặt biệt trong những điều gần gũi nhất và quan trọng nhất.

35. Con người rất kì lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn lựa chọn người, hay là con người lựa chọn cô đơn?

36. Người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong thế giới của người cô đơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần cảm xúc cũng bị đóng băng.

37. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

38. Sự cô đơn không làm tôi lo lắng, cuộc đời đã đủ khó khăn khi đối phó với bản thân và những thói quen của bản thân.

39. Người cô đơn quá lâu sẽ mất đi cảm giác, thói quen của việc yêu và được yêu.

40. Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm lí, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng hơn mình.

41. Nỗi cô đơn xuất hiện từ sự xa lánh cuộc sống. Đó là nỗi cô đơn từ cái tôi thật sự của bạn.

42. Có nỗi cô đơn trên thế giới này mãnh liệt tới mức bạn có thể thấy nó trong những chuyển động chậm chạp của kim đồng hồ.

43. Sự cô đơn là con đường mà số phận thử dùng để dẫn dắt con người tới với chính mình.

44. Sự cô đơn thật sự không nhất thiết chỉ tồn tại khi bạn ở một mình.

45. Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành.

46. Hãy yêu khi bạn đã sẵn sàng, đừng yêu khi bạn thấy cô đơn quá.

47. Cô độc thì đáng sợ đấy, nhưng không đáng sợ bằng việc cảm thấy cô đơn trong một mối quan hệ.

48. Không gì làm chúng ta cô đơn hơn bởi những bí mật của chính bản thân mình.

49. Nếu không có ai bên cạnh hãy thử một mình nghe nhạc, đọc sách, chơi game, xem phim, viết blog, viết nhật kí….Hãy tập làm quen dần với chúng.

50. Con người ngay từ khi sinh ra đã cô độc. Chết đi cũng trong cô độc. Dù cho cố lẫn tránh nỗi cô đơn, nó vẫn hiện diện trong cuộc sống hằng ngày.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt về sự cô đơn lạc lõng giữa cuộc đời. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những khoảng trống trong tim mình, vượt qua những cô đơn một mình bạn sẽ học được cách mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!