Top 9 # Xem Nhiều Nhất Những Trích Dẫn Hay Bằng Tiếng Anh Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Những Trích Dẫn Hay, Câu Nói Nổi Tiếng Của Zig Ziglar

Hãy nhớ rằng thất bại là một sự kiện, không phải là một con người.

Cố gắng nhìn vào điểm yếu của bạn và chuyển đổi nó thành sức mạnh của mình. Thì đó là thành công.

Nếu bạn học từ thất bại, bạn chưa thật sự thua cuộc.

Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!

Cho đến khi bạn hạnh phúc với bạn là ai, bạn sẽ không bao giờ được hạnh phúc vì những gì bạn có.

Thành công là việc sử dụng tối đa tài năng bạn có.

Nếu bạn không cho mình là một người chiến thắng, thì bạn không thể hành động như một người chiến thắng.

Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm.

Nếu mọi người thích bạn, họ sẽ lắng nghe bạn, nhưng nếu họ tin tưởng bạn, họ sẽ làm kinh doanh với bạn.

Chính thái độ, chứ không phải năng khiếu, sẽ xác định vị trí của bạn.

Hi vọng vào điều tốt nhất. Chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Tận dụng những gì đang đến.

Người ta thường nói động lực không kéo dài mãi. Nó cũng giống như việc tắm rửa – đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên làm việc đó mỗi ngày.

Nếu bạn đi tìm một người bạn, bạn sẽ thấy họ đang rất khan hiếm. Nếu bạn đi ra ngoài để là một người bạn, bạn sẽ tìm thấy họ ở khắp mọi nơi.

Có bao giờ một bức tượng được dựng lên để vinh danh một nhà phê bình.

Xác định đúng mục tiêu là đã đạt được một nửa chặng đường.

Bạn sẽ nhận được tất cả những gì bạn muốn trong cuộc sống, nếu bạn giúp đỡ những người khác đạt được thứ họ muốn.

Bước đầu tiên trong việc giải quyết một vấn đề là việc nhận ra rằng nó tồn tại.

Những giấc mơ sẽ phát triển nếu bạn phát triển.

Nếu mục tiêu quá lớn, không thực tế và bạn không thực hiện nổi, thì sẽ tạo nên một ấn tượng hết sức tiêu cực cho việc hoàn thành những mục tiêu trong tương lai, thậm chí còn ảnh hưởng mãnh liệt tới con người đến độ không còn muốn cố gắng chút nào nữa. Bởi vậy, bạn nên khôn ngoan đề ra một mục tiêu cao vừa tầm tay mình.

Thành công và hạnh phúc của bạn xuất thân từ nơi bạn.

Mọi người không mua hàng theo lý trí, họ mua vì cảm xúc.

Nếu bạn không cho phép, không ai trên hành tinh có thể khiến bạn cảm thấy thua kém.

Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

Kỷ luật cá nhân, khi nó trở thành một cách sống trong cuộc sống cá nhân, gia đình và sự nghiệp của chúng ta, sẽ cho phép chúng ta làm được một số điều đáng kinh ngạc.

Khi đặt ra các mục tiêu dài hạn, bạn đừng cố vượt qua mọi trở ngại trước khi bắt đầu. Nếu mọi trở ngại phải dỡ bỏ hết rồi mới khởi hành thì mục tiêu chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Nếu sáng, trước khi đi làm, bạn gọi điện hỏi viên cảnh sát trưởng xem đèn đường có xanh hết không, thì ông ta sẽ nghĩ bạn “điên” là cái chắc. Chỉ khi ra đường, bạn mới biết rõ mình sẽ gặp những màu đèn nào, để theo đó mà giải quyết. Và nếu trở ngại nào bạn cũng giải quyết như vậy thì chắc chắn bạn sẽ có ngày tới đích.

Nếu dám mơ ước, bạn sẽ đạt được nó.

Người giàu có ti vi nhỏ và thư viện lớn, và người nghèo có thư viện nhỏ và ti vi lớn.

Chính nghị lực kéo ta dậy khỏi giường, sự tận tụy thôi thúc ta hành động, và kỷ luật khiến ta bền bỉ đi hết đường.

Hãy mạnh mẽ nhưng đừng thô lỗ; Hãy tử tế nhưng đừng yếu đuối; Hãy mạnh bạo nhưng đừng bắt nạt; Hãy khiêm nhường nhưng đừng nhút nhát; Hãy kiêu hãnh nhưng đừng kiêu ngạo.

Khả năng có thể đưa bạn đến đỉnh cao, nhưng nghị lực mới giúp bạn ở lại đó.

Hãy làm người hữu ích. Khi bạn thấy ai đó không có nụ cười, hãy trao cho họ nụ cười của bạn.

Lý do lớn nhất của việc có nhận thức kém về hình ảnh của bản thân là vì thiếu hụt tình yêu thương vô điều kiện.

Đừng đổ lỗi cho ai trong cuộc đời. Người tốt cho bạn hạnh phúc. Người xấu cho bạn kinh nghiệm. Người tồi tệ nhất cho bạn bài học. Và người tốt đẹp nhất cho bạn kỷ niệm.

Bạn là người duy nhất trên thế gian có thể sử dụng khả năng của bạn. Đó là một trách nhiệm lớn lao.

Trong những thứ mà bạn có thể trao đi mà vẫn giữ lại có lời nói, nụ cười và một trái tim biết ơn.

Thành công đến khi cơ hội và sự chuẩn bị gặp nhau.

Nếu bạn không lên kế hoạch cho thời gian của mình, ai đó sẽ giúp bạn lãng phí nó.

Nếu bạn không sẵn lòng học hỏi, không ai có thể giúp bạn. Nếu bạn quyết tâm học hỏi, không ai có thể ngăn bạn.

Có quá nhiều người không biết mình có thể làm gì vì tất cả những gì họ được nghe là điều họ không thể làm.

Bạn phàn nàn nhiều về rắc rối của mình, bạn càng có nhiều rắc rối phải phàn nàn.

Những Trích Dẫn Hay Trong Gone Girl

Nếu yêu thích bộ phim Gone Girl, bạn không nên bỏ qua những trích dẫn sách hay được tuyển chọn từ quyển sách cùng tên ( Cô gái mất tích ) của nhà văn Gillian Flynn

“Thật là chẳng dễ chịu chút nào khi nhớ về một ký ức ấm áp của ngày xưa mà chỉ có thể cảm nhận luồng khí lạnh lẽo còn sót lại”.

“Có một sự khác biệt giữa việc yêu một người vì chính họ và yêu tượng đài của người đó mà ta tự dựng lên”.

“Giấc ngủ giống như một chú mèo đỏng đảnh: nó chỉ đến với bạn khi bạn tỏ ra thờ ơ với nó”.

“Mẹ tôi thường hay dặn dò chúng tôi rằng: Nếu con còn đang lưỡng lự không biết điều mình sắp làm là tốt hay xấu, hãy tưởng tượng đến việc nó sẽ được in ra thành sách cho toàn thế giới này đọc”.

“Tôi không hiểu lý do hai người phải ở bên cạnh nhau nếu họ không thể khiến đối phương trở thành người hạnh phúc nhất”.

“Người ta hay nói những đứa trẻ lớn lên trong gia đình đổ vỡ rất dễ bị tổn thương, nhưng đứa trẻ sống trong hào quang của gia đình hạnh phúc cũng có những trở ngại tâm lý của riêng nó”.

“Chúng ta dường như là người hoàn toàn khác khi chìm đắm trong tình yêu, và khi ta trở lại là mình, thì ngạc nhiên chưa – ta trở thành độc dược. Và rồi chúng ta sẵn sàng hoàn thiện cuộc đời nhau bằng những cách thức xấu xa và kinh khủng nhất có thể”.

“Tình yêu có thể khiến một người đàn ông tầm thường trở nên tốt đẹp. Nhưng cũng chỉ tình yêu đích thực mới có thể chấp nhận cho anh ta trở về con người tầm thường như vốn thế”.

“Tôi thường rất ít khi nói ra suy nghĩ của mình – thậm chí vào cả những lúc cần thiết. Tâm tư của tôi được cất giữ và phân loại rất rõ ràng: Sâu tận đáy cõi lòng tôi là hàng ngàn lọ thuỷ tinh chứa đựng vô vàn nỗi sợ hãi, căm phẫn, đớn đau. Nhưng chẳng ai có thể biết được nếu chỉ nhìn vào vẻ bên ngoài của tôi”.

“Mọi người thường hay bảo tình yêu chân thật luôn vô điều kiện. Đó được xem như luật bất thành văn. Nhưng nếu quả thật tình yêu không bị cản trở bởi bất cứ biên giới hay điều kiện nào, vậy tại sao mọi người phải lại liên tục cố gắng để giữ gìn nó? Nếu tôi biết người kia sẽ luôn bất chấp tất cả để yêu thương tôi, liệu tôi còn thấy mình cần phải hết lòng để có được tình cảm của anh ấy? Đáng ra chúng tôi phải bỏ qua tất cả thiếu sót của nhau mà tiếp tục yêu thương và vun vén. Nhưng rõ ràng rằng, không ai trong chúng tôi đã làm điều đó. Nó khiến tôi nhận ra tình yêu được bao trùm bởi rất nhiều điều kiện. Để duy trì tình yêu chẳng có cách nào ngoài việc phải giữ mãi hình ảnh tuyệt vời của mình trong mắt đối phương”.

“Cô ấy thật tuyệt vời – phải chăng đàn ông thường xem đó như là một lời khen? Và để xứng với tính từ “tuyệt vời” của các anh, tôi không chỉ phải vô cùng bốc lửa, thú vị, hài hước, mà còn phải yêu thích bóng đá, đánh bài poker, biết vài câu đùa “mặn” của cánh đàn ông. Rồi thì phải biết chơi điện tử và uống bia cùng các chàng, có tư tưởng cởi mở trong chuyện tình dục, không câu nệ các món ăn đẫm chất béo nhưng vẫn bằng cách nào đó, rạng rỡ và thon thả trong bộ trang phục size 2. Bởi vì tôi là “cô gái tuyệt vời” cơ mà. Bốc lửa và thấu hiểu. “Cô gái tuyệt vời” sẽ không bao giờ biết tức giận là gì, cô ấy sẽ chỉ luôn nở một nụ cười quyến rũ và để cánh đàn ông làm bất cứ thứ gì họ muốn. Coi nào, đừng ngần ngại làm khó tôi, tôi là “cô gái tuyệt vời” cơ mà”.

“Cả đêm bạn cố gắng tìm điểm chung với gã đàn ông được-định-nghĩa-là-hoàn-hảo – đêm dài là những chuyện đùa rời rạc được thốt lên vụng về rồi rơi tõm vào không trung. Hoặc anh ta cũng lờ mờ đoán được bạn đang cố đùa vui, nhưng rồi chả biết nên đáp lại thế nào cho hợp nhẽ, nên đành chật vật giữ chúng trong tay như những vết nhớp bẩn thỉu, đợi chờ đến lúc có thể lau sạch đi. Cả hai đều muốn làm gì đó để tìm kiếm lại con người mà ta đã yêu trước đây, nhưng hoá ra chỉ là đang tự chuốc say thật nhiều mà cố gắng lại chẳng bao nhiêu. Và sau đó, khi đặt lưng trên chiếc giường lạnh lẽo, bạn tự nhủ “Cũng ổn mà”. Và rốt cuộc đời bạn cũng chỉ là chuỗi dài những ngày “cũng ổn mà”.

“Bạn và chàng chỉ vừa mới hẹn hò thoáng chốc. Bỗng nhiên, bạn giật mình nhận ra mình đang nằm ườn trên giường vào một sáng Chủ Nhật, sách cầm hờ hững ở trên tay, bánh waffle nóng hổi tận giường và bên cạnh là chàng đang ôm hôn bạn nồng cháy. Mọi thứ còn tuyệt vời gấp nhiều lần hơn trong tưởng tượng của bạn, và bạn biết chẳng còn cách nào để trở lại điểm xuất phát. Và bạn nhận ra: “Đây là một nửa cuộc đời còn lại mà mình muốn trải qua? Cuối cùng thì thời điểm đó cũng đến”.

Abbie H.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Câu Trích Dẫn Tiếng Anh Hay Nhất Cho Dân Mê Du Lịch! Quotes About Travel

Ngày nay việc du lịch không những để giải trí mà còn để học hỏi những điều mới, suy ngẫm về cuộc sống và phát huy năng lực của bản thân. Bạn có đam mê đi du lịch, bạn thích trải nghiệm cuộc sống, thích khám phá điều mới lạ từ những chuyến đi. Hãy làm điều đó khi bạn có thể!

Bạn muốn check-in nơi mình đến nhưng không biết đăng caption gì cho “chất”? Những câu nói hay về du lịch bằng tiếng Anh của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng thêm độ “so deep” của bức hình.

1: “Adventure is worthwhile.” – Aesop

Adventure: Chuyến phiêu lưu

Worthwhile: Đáng giá

Dịch nghĩa: Phiêu lưu là đáng giá.

2: “For my part, I travel not to go anywhere, but to go. I travel for travel’s sake. The great affair is to move.” – Robert Louis Stevenson

Sake: Lợi ích

Dịch nghĩa: Về phần mình, tôi không đi đâu cả, nhưng để đi. Tôi đi du lịch vì lợi ích của du lịch. Điều tuyệt vời là được di chuyển.

3: “Traveling – it leaves you speechless, then turns you into a storyteller.” – Ibn Battuta

Speechless: Không nói nên lời, không thể diễn tả

Storyteller: Người kể chuyện

Dịch nghĩa: Du lịch – nó khiến bạn không nói nên lời, sau đó biến bạn thành người kể chuyện.

4: “We travel, some of us forever, to seek other places, other lives, other souls.” – Anais Nin

Seek: tìm kiếm

Dịch nghĩa: Chúng ta du lịch, một số trong chúng ta mãi mãi tìm kiếm những nơi khác, những cuộc sống khác, những linh hồn khác.

5: “A journey is best measured in friends, rather than miles.” – Tim Cahill

Measure: Đo đạc

Dịch nghĩa: Một cuộc hành trình tốt nhất là được đo bằng những người bạn hơn là đo bằng dặm.

6: “The gladdest moment in human life, me thinks, is a departure into unknown lands.” – Sir Richard Burton

Departure: Sự khởi đầu

Dịch nghĩa: Khoảnh khắc buồn nhất trong cuộc sống con người, tôi nghĩ, là một sự khởi đầu vào những vùng đất không rõ.

7: “No place is ever as bad as they tell you it’s going to be.” – Chuck Thompson

Dịch nghĩa: Không có nơi nào tệ như họ kể với bạn nó sẽ bị.

8: “I am not the same, having seen the moon shine on the other side of the world.” – Mary Anne Radmacher

Dịch nghĩa: Tôi không còn như trước khi được thấy ánh trăng chiếu soi ở bên kia thế giới .

9: “Travel makes one modest. You see what a tiny place you occupy in the world.” – Gustave Flaubert

Occupy: Chiếm đóng, chiếm lĩnh, cư ngụ

Dịch nghĩa: Du lịch tạo nên một con người khiêm tốn. Bạn sẽ thấy nơi mình chiếm lĩnh nhỏ đến nhường nào trong thế giới này!

10: “We travel not to escape life, but for life not to escape us.” – Anonymous

Escape: Trốn thoát

Dịch nghĩa: Chúng ta du lịch không phải để trốn thoát cuộc sống này, mà để cuộc sống không thoát khỏi chúng ta.

BONUS 10 PHÒNG CHỐNG BỆNH KHI ĐI DU LỊCH

1. Đừng để da bạn cháy nắng

Sau một ngày thoải sức vui chơi, về đến khách sạn đừng quên sử dụng sữa rửa mặt để loại bỏ đi những tác nhân gây hại cho da. Sau đó, hãy sử dụng ngay kem dưỡng để phục hồi kịp thời làn da cháy nắng.

2. Chữa bệnh mất ngủ vì hồi hộp hoặc lệch múi giờ

Rất nhiều người gặp phải tình trạng mất ngủ trong những chuyến du lịch . Một số nguyên nhân gây ra tình trạng này là sự kiệt sức sau hành trình di chuyển hoặc háo hức về chuyến đi, ngủ lạ chỗ…

Thưởng thức ly trà hoa cúc trước khi ngủ giúp giấc ngủ sâu hơn

3. Giảm tình trạng đau, mỏi cơ sau những cuộc vui không lo nghĩ

Những động tác nâng đùi hay nhịp chân khi đang ngồi trên ghế cũng là những mẹo nhỏ để máu huyết lưu thông và tránh tình trạng bị ê người và tê các chi.

4. Tránh bị muỗi và côn trùng cắn

Các vết trầy xước, bỏng có thể dễ dàng xử lý tại nhà nhưng không đơn giản khi ở nơi lạ. Vì vậy, đừng quên mang theo một số vật dụng y tế cơ bản như bông, băng sơ cứu tạm thời.

Đối với vết bỏng do acid thì hãy rửa sạch bằng nước có pha bicarbonate. Nếu là bỏng do kiềm thì rửa bằng nước có pha giấm, chanh. Còn nếu bỏng hoá chất thì chỉ nên rửa bằng nước thường.

6. Đề phòng bệnh tiêu chảy hay các bệnh về đường ruột

Thực phẩm và cách chế biến món ăn ở từng địa điểm du lịch khác nhau khiến cho du khách ăn cảm thấy không ngon miệng, thậm chí có thể phát sinh ra tình trạng rối loạn tiêu hoá. Điều này đôi khi là nỗi sợ ám ảnh của những người vốn có những bệnh lý dạ dày, ruột mãn tính.

Với trường hợp này, bạn hãy trang bị cho mình 1 lọ thuốc Becberin cùng thuốc điện giải Orezon sau đó bổ sung thêm sữa chua có chứa probiotic, một loại vi khuẩn tự nhiên có lợi cho hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch.

7. Giảm mệt mỏi vì lệch múi giờ

Theo lời khuyên từ các bác sĩ, bạn nên sử dụng các loại thuốc chuyên dụng chứa thành phần melatonin, giúp tăng cường các hormone mà cơ thể sản sinh để điều chỉnh chu kỳ ngủ – thức thông thường.

8. Sốt xuất huyết sẽ hủy hoại chuyến đi của bạn

Nếu bạn cảm thấy đột ngột sốt cao, cơ thể cảm thấy mệt mỏi rũ rượi, nhức đầu, đau sâu hốc mắt, đau cơ (đau thắt lưng và đôi khi đau chân) thường kèm theo đau họng, buồn nôn, nôn mửa, đau vùng thượng vị và tiêu chảy. Để ngừa trường hợp này xảy ra, bạn hãy chuẩn bị trước Orezon, uống thật nhiều vào sau đó tìm đến cơ sở y tế gần nhất để điều trị.

9. Chống say tàu xe

Say xe gây mệt mỏi và khó chịu cũng là nỗi kinh hoàng của nhiều người khi bắt buộc phải di chuyển bằng tàu, ô tô đặc biệt trong các đợt nghỉ lễ.

Nhai hoặc uống trà gừng giúp giảm tình trạng say xe

10. Giảm thiểu nổi lo lắng khi đi du lịch

Vì sao lại có chứng bệnh lo lắng khi đi du lịch? Bởi rằng có một người mong muốn mọi thứ phải thật chu toàn, họ tự đặt ra yêu cầu như: liệu mọi thứ có diễn ra như theo kế hoạch, liệu đồ ăn ở đó có làm mình dị ứng, liệu mình đi chơi vậy có bị thiếu hụt ngân sách không?… Nếu bạn gặp phải trường hợp này hãy dùng trà xanh sẽ giúp thần kinh bạn ổn định và thư giãn hơn.

Lê Văn Nhân (Tổng hợp)

617 views

Danh Sách Các Câu Trích Dẫn Về Tình Yêu Trong Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất

Dịch nghĩa:Em chờ đợi anh, mỗi ngày.Anh yêu, đừng sợ. Em đã yêu anh suốt một nghìn năm nay.Và sẽ mãi mãi yêu anh cho đến nghìn năm sau.Nguồn: trích lời bài hát “A thousand years”

Dịch nghĩa:Xin đừng làm tim em đau.Nói đi anh, rằng sẽ yêu em lần nữa.Sau tất cả những tổn thương kể từ ngày anh bước qua cánh cửa ấy.Nguồn: trích lời bài hát “Unbreak my heart”

Dịch nghĩa:Khi chìm vào bóng tối, mới nhận ra ta cần đến những ngọn đènKhi tuyết bắt đầu rơi, mới nhận ra cần đến ánh mặt trờiVà đến khi người ra đi rồi, ta mới nhận ra ta đã yêu người.Nguồn: trích lời bài hát “Let her go”

Dịch nghĩa:Chỉ có thể là tình yêu lên tiếng:Cố gắng thêm lần nữa hay sẽ ra điNhưng anh vẫn có một niềm tin, dành cho cả anh và emRằng một ngày nào đó, ánh dương sẽ ló dạng.Nguồn: trích lời bài hát “Only love”

Dịch nghĩa:Vì có em trong cuộc đời này, trong từng hơi thở.Không ai ngoài em, đã cho anh niềm tin vào chính bản thân anh.Nguồn: trích lời bài hát “Because you live”

Dịch nghĩa:Nếu em muốn khóc, hãy tựa vào vai anh mà khóc.Nếu em muốn có một ai đó quan tâm emNếu em cảm thấy buồn, trái tim em trở nên lạnh giá.Thì anh sẽ cho em thấy, những điều mà tình yêu đích thực có thể làm cho em.Nguồn: trích lời bài hát “Cry on my shoulder”

Dịch nghĩa:“Có hàng triệu lí do để em từ bỏ anh. Nhưng trái tim em vẫn khao khát những gì mà nó muốn”Nguồn: trích lời bài hát “The heart wants what it wants”

Ca khúc “The heart wants what it wants”

Dịch nghĩa:Em là một cô gái kiêu hãnhSống trong một thế giới thật mênh môngNhưng tất cả sẽ chẳng là gì, nếu như anh rời xa em.Nguồn: trích lời bài hát “Big big world”

Dịch nghĩa:Em đứng ở một góc, lặng nhìn anh hôn cô ấy.Em ở ngay đây này, sao anh không nhìn thấy em…Em đã cho anh tất cả những gì em cóNhưng cuối cùng, em vẫn không phải là cô gái anh muốn cùng dựng xây mái ấm.Nguồn: trích lời bài hát “Dancing on my own”

Dịch nghĩa:Không gì có thể làm thay đổi tình yêu anh dành cho em.Hãy biết rằng, anh yêu em nhiều đến nhường nào.Nguồn: trích lời bài hát “Nothings gonna change my love for you”

Dịch nghĩa:Chỉ cần em yêu anh.Chúng ta có thể nghèo đói, có thể lang thang không nhà hay trở nên nghèo kiết xác.Chỉ cần em yêu anh.Anh sẽ là bạch kim, là bạc, là vàng của riêng em.Nguồn: trích lời bài hát “As long as you love me”.

Justin Bieber – ca sĩ thể hiện ca khúc “As long as you love me” Ca khúc “As long as you love me”

Dịch nghĩa:Đừng bận tâm, em rồi cũng sẽ tìm được một ai đó giống anh.Em không mơ ước điều gì cả. Chỉ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.Xin anh đừng quên em. Xin đừng…Nguồn: trích lời bài hát “Someone like you”

Nữ ca sĩ Adele Ca khúc “Some one like you”