Ngày Lễ Phục Sinh,ngay Le Phuc Sinh

--- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Cảm Động Nhất Trong Ngày Của Mẹ
 • 1001+ Hình Ảnh Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất Ngày Lễ Phục Sinh Dành Cho Bạn
 • 10 Câu Chúc Trung Thu Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa
 • Hãy Dành Những Lời Chúc Tết Trung Thu Ý Nghĩa Dành Cho Bạn Bè Và Gia Đình
 • Tham Khảo 5 Lời Chúc Trung Thu Ý Nghĩa Dành Cho Khách Hàng
 • Ngày Lễ Phục Sinh

  Cũng như các nước theo Ŀạo Thiên chúa khác, ở Nga cũng có ngày lễ Phục Sinh. Các tín đồ chính thống giáo cử hành lễ Phục Sinh vào một trong những ngày Chủ nhật trong khoảng thời gian từ tháng Tư đến đầu tháng Năm. Ngày hội song hành với vô số truyền thống và nghi thức tập tục.

  Đi tour du lịch Nga bạn nên khám phá những địa danh nào?

  Tour D​u Lich Nga: Ngày Lễ Phục Sinh

  Lễ Phục Sinh thường được xem là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người theo Kitô giáo, thường diễn ra vào tháng 3 hoặc 4 mỗi năm để tưởng niệm sự kiện sự chết và phục sinh của Chúa Giêsu từ cõi chết sau khi bị đóng đinh trên thập tự giá, được người Kitô hữu tin là đã xảy ra vào khoảng năm 30-33 CN.

  Tuần lễ trước ngày Phục Sinh được gọi là Tuần Thánh. Trong thời gian này, mọi người ngẫm ngợi nhớ lại những sự kiện cuối cùng trong cuộc sống nơi trần thế của Chúa Jesus, những đau đớn và cái chết của Chúa trên thập tự giá. Mỗi ngày trong Tuần Thánh đều được gọi là Ngày Thánh Vĩ đại.

  Ở Nga, công việc chuẩn bị cho lễ Phục Sinh bắt đầu với Ngày Thánh thứ Năm vĩ đại của Tuần Thánh, thường được gọi là Ngày thứ Năm Thanh tịnh. Trong ngày này người ta dọn dẹp cẩn thận làm sạch cả ngôi nhà, chà rửa sàn đến sáng bóng và bắt đầu chuẩn bị các món ăn cho lễ Vượt Qua. Trong Ngày thứ Năm Thanh tịnh, tín đồ Chính Thống Giáo chuẩn bị những đặc sản Phục Sinh truyền thống: trứng, váng sữa ngọt, và bánh Phục Sinh kulich.

  Ngày Phục Sinh nhất định phải nướng bánh kulich – bánh nướng xốp hình tháp có nhân nho khô, trang trí bằng hoa văn màu sắc khác nhau. Ngoài ra, người ta còn làm cả bánh Paskha và những quả trứng được nhuộm nhiều màu sắc sặc sỡ. Trứng đề được coi là biểu tượng của lễ Phục Sinh. Trứng Phục Sinh có nhiều mục đích, nó là món quà truyền thống để tặng bạn bè và người thân thay lời chúc mừng trong lễ Phục Sinh. Có một câu thành ngữ nói rằng, nếu bạn rửa mặt bằng nước có cả trứng phục sinh, bạn sẽ luôn giàu có và xinh đẹp.

  Trong các nhà thờ, lễ thánh Phục Sinh được cử hành đặc biệt long trọng. Bởi ngày hội Tươi sáng Chúa Phục Sinh là sự kiện chính của năm đối với toàn thể đạo hữu chính thống. Vào 12 giờ đêm, dưới hồi chuông ngân, các giáo sĩ tiến ra ngoài nhà thờ và cử hành cuộc rước lễ vòng quanh tòa giáo đường. Lễ trọng kết thúc với lời chúc mừng “Chúa Kitô đã sống lại!”. Đáp lại, tất cả đạo hữu cùng reo lên “Quả thật Chúa đã sống lại!”. Mọi người hân hoan ôm hôn nhau 3 lần và trao đổi những quả trứng Phục Sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chúc Ngày Mới Tốt Lành Tiếng Anh Đơn Giản Và Dễ Hiểu Nhất
 • Những Lời Chúc Thi Tốt Bá Đạo Dành Cho Các Sĩ Tử
 • Lời Chúc Ngày Mới, Lời Chúc Buổi Sáng, Tổng Hợp Câu Chúc Buổi Sáng Hay
 • Lời Chúc Mùng 1 Hàng Tháng Hay Mang Nhiều Sự May Mắn
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh
 • Thư Chúc Mừng Lễ Phục Sinh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Ba Tuần V Mùa Phục Sinh A
 • Đtc Phanxicô Và Rabbi Ở Roma Trao Đổi Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Và Lễ Vượt Qua
 • Vatican News Tiếng Việt Chúc Mừng Phục Sinh
 • Lời Chúc Ngày 20/10 Cho Mẹ, Vợ, Bạn Gái, Sếp Nữ, Đồng Nghiệp Hay Và Ý Nghĩa Năm 2022
 • Sưu Tầm Những Câu Chúc Hay Ngày Tết
 • Kính thưa quý ông bà và anh chị em,

  Lời đầu tiên, tôi và cha phụ tá gởi đến quý ông bà và anh chị em tâm tình mừng Lễ Chúa Phục Sinh. Chúa đã Phục sinh, Alleluia! Alleluia! Nguyện xin Ngài, Đấng đã chiến thắng tội lỗi và sự chết, chúc lành và ban cho chúng ta bình an của Ngài, một sự bình an mà chúng ta và mọi người đang sống trong cảnh âu lo, sầu não vì cơn đại dịch Covid-19 mong đợi.

  Thật quá đột ngột trong trận đại dịch, ngay sau thánh lễ Truyền Tin, tôi đã tìm cách tổ chức các thánh lễ cách tốt nhất, để chúng ta tham dự, vừa được ích lợi thiêng liêng vừa tránh nguy cơ lây lan bao nhiêu có thể, để sống những ngày cao điểm của Năm Phụng vụ. Thế nhưng, khi vừa kết thúc thánh lễ, tôi nhận tin đột ngột là chúng ta không thể tụ họp dù bất cứ lý do gì. Vì thế, tôi cũng xin lỗi anh chị em vì không kịp sửa lại thông báo của mình, và vì quá đột ngột, nên chắc anh chị em cũng hiểu và miễn thứ.

  Thưa quý ông bà và anh chị em, từ ngày 26/3 đến nay, tôi và cha phụ tá đều dâng hai thánh lễ mỗi ngày: một lúc 5g00 và một lúc 6g00 sáng trong nhà thờ giáo xứ, để vừa thay mặt cho anh chị em tôn thờ Thiên Chúa, vừa cầu nguyện cho từng anh chị em; trong ba ngày “Tam Nhật Thánh”, cộng đoàn anh em chúng tôi cử hành Phụng vụ thay cho quý ông bà và anh chị em trong âm thầm và đơn giản. Ước gì cuộc khổ nạn và Phục Sinh của Đức Kitô đem lại cho chúng ta và mọi người niềm hy vọng: hy vọng của ơn cứu độ, để ngay bây giờ, không chỉ chúng ta mà toàn nhân loại trên thế giới có dịp ý thức về phẩm giá của mình và phản tỉnh về các giá trị mình phải xây dựng, để đem lại bình an và hạnh phúc cho nhau chứ không phải để tiêu diệt nhau.

  Tôi và cha phụ tá cám ơn quý ông bà và anh chị em đã quảng đại, dám hy sinh những lợi ích thiêng liêng cá nhân và tập thể của chúng ta vì lợi ích lớn hơn của cộng đồng. Tôi rất cảm kích trước những anh chị em âm thầm đến nhà thờ cầu nguyện, đi Đàng Thánh Giá, viếng nhà An Bình…. để sống với Chúa trong điều kiện có thể. Tôi cũng được an ủi khi nghe biết rất nhiều gia đình dùng thời gian cách ly này mà xum họp cầu nguyện, tham dự thánh lễ online, sống chung và phục vụ nhau. Chúa đang biến thời gian đau buồn thành cơ hội mà vợ chồng, con cái tìm lại được giá trị và ý nghĩa thiêng liêng của ơn gọi gia đình kitô giáo. Tôi rất xúc động khi nhiều người trong anh chị em đã dè sẻn chi tiêu để giúp đỡ những anh chị em đang rơi vào cảnh túng thiếu. Đây là nghĩa cử cao đẹp của những con cái Thiên Chúa. Tôi và cha phụ tá cùng với một số anh chị có trách nhiệm, đảm nhận việc này và sẽ báo lại cho ông bà và anh chị em sau. Vừa qua giáo xứ chúng ta cũng đã nhận được khoảng 100 phần quà của Caritas Giáo Phận và chuyển kịp thời cho anh chị em cơ nhỡ, thiếu thốn, bán ve chai, vé số… bất kể lương hay giáo trong địa bàn. Nếu anh chị em còn gặp được những hoàn cảnh thiếu thốn thực sự, xin báo về cho các anh trưởng khu để các anh liên lạc kịp thời.

  Thưa quý ông bà và anh chị em, hoàn cảnh mới, Chúa cho chúng ta có cơ hội để sống kinh nghiệm thiêng liêng hoàn toàn mới: Chính lúc này, chúng ta mới thấy Thiên Chúa và ơn sủng của Ngài cần cho chúng ta ra sao, và cũng chính lúc này chúng ta lại cảm nghiệm được cách Chúa thực hiện ơn cứu độ cho chúng ta cách lạ thường như thế nào, khi chúng ta không có những điều kiện bình thường để sống niềm tin của mình. Ơn Chúa thực hiện nơi chúng ta trong mọi hoàn cảnh, khi thuận lợi cũng như khi không thuận lợi. Xin Chúc tụng Chúa, vì muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương.

  Kính chúc quý ông bà và anh chị em được tràn đầy niềm vui và phúc lành của Chúa Phục Sinh. Amen. Alleluia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay, Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Trọn Bộ Sưu Tập 1000+ Hình Ảnh Lễ Phục Sinh Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Nhất Full Hd
 • Lời Chúc Giáng Sinh Dành Cho Khách Hàng Hay Ý Nghĩa
 • 75 Happy Father’s Day Messages 2022
 • Lễ Phục Sinh Ở Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúa Kitô Đã Sống Lại Lời Chúc Mừng Được Yêu Mến Trong Văn Xuôi. Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Bằng Văn Xuôi Bằng Lời Của Chính Bạn Đã Thực Sự Sống Lại
 • 10 Lời Chúc Tiếng Anh Độc Đáo Cho Ngày Lễ Tình Nhân 2022
 • Top 1001 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tặng Người Thân Yêu Hay Nhất
 • Mừng Sinh Nhật Các Linh Mục
 • Top 54+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Đồng Nghiệp Độc, Lạ, Ý Nghĩa
 • Lễ Phục Sinh ở Anh là ngày lễ gì?

  Ở Anh cũng như nhiều quốc gia theo Thiên chúa giáo khác, ngày lễ Phục Sinh mang ý nghĩa vô cùng lớn lao – ngày tưởng niệm Chúa Jesus hồi sinh sau khi bị đóng đinh trên cây Thánh giá.

  Với ý nghĩa hội sinh như vậy, nên ngày lễ này được diễn ra vào mùa xuân, khoảng giữa tháng 3 và tháng 4. Trong khoảng thời gian đó, đặc biệt là từ 22 tháng 3 tới 25 tháng 4, một ngày Chủ nhật và thứ Hai bất kỳ sẽ được nhà thờ lựa chọn và tổ chức.

  Trong Lễ Phục Sinh ở Anh và các nước, hình ảnh của những chú Thỏ và những quả trứng rực rỡ sắc màu đã trở thành biểu tượng “đóng đinh”. Rất nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra quanh những biểu tượng này.

  Lễ Phục sinh ở Anh – Ngày hội của thỏ và trứng

  Thỏ và trứng là hai hình ảnh gắn chặt với ý nghĩa của ngày lễ Phục sinh ở Anh cũng như trên toàn thế giới. Mỗi hình ảnh đều có những ý nghĩa của riêng mình và mang lại niềm tin cho mỗi người dân khi nhìn vào đó.

  Từ xa xưa, có lẽ từ khi bắt đầu hình thành nên ngày lễ Phục sinh, biểu tượng quả trứng đã ra đời và gắn liền với nó.

  Quả trứng Phục sinh mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tái sinh – đúng với ý nghĩa của ngày lễ này. Chính vì vậy, những món quà là quả trứng Phục sinh luôn được gửi tặng người thân và bạn bè xung quanh thay cho lời chúc mùa xuân mới về với nhiều may mắn và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu một năm mới – một chu trình mới của trái đất này.

  Ngày nay, những quả trứng Phục sinh ngày càng được “chăm chút” kỹ lưỡng hơn. Những hình vẽ trang trí tinh xảo và đầy màu sắc rực rỡ đã biến chúng trở nên thật lộng lẫy và tuyệt vời.

  Với những quả trứng Phục sinh như thế này, vào ngày lễ Phục sinh ở Anh người ta thường tổ chức các cuộc thi “săn tìm trứng” giữa những vườn cây, bụi cỏ cho trẻ em tham gia.

  Cũng giống như quả trứng Phục sinh, thỏ Phục sinh là một hình ảnh biểu tượng truyền thống của ngày lễ Phục sinh ở Anh và nhiều quốc gia khác.

  Hình ảnh những chú thỏ tinh nhanh, khỏe mạnh là biểu tượng của sức sống dồi dào và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, thỏ cũng là một hình ảnh mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở, cho sự phát triển vào mùa xuân.

  Những chú thỏ Phục sinh còn gắn liền với truyền thuyết Ostara ( hay còn gọi là Easter) – tên gọi của nữ thần mùa xuân. Có lẽ cũng vì thế mà người dân nước Anh vẫn gọi ngày lễ Phục sinh là Easter. Truyền thuyết kể rằng, vào một lần chẳng may nữ thần mang mùa xuân đến với trái đất chậm khiến cho muôn loại chịu cảnh giá lạnh. Trong số đó, có một chú chim nhỏ đáng thương bị đóng băng hết đôi cánh của mình và đang thoi thóp. Thấy tình cảnh đáng thương đó, nữ thần đã hô biến chú chim đáng thương thành một chú thỏ đáng yêu với khả năng đẻ trứng và chạy thật nhanh để mang những món quà tới cho trẻ em khi mùa xuân về. Kể từ đó, hình ảnh thỏ và trứng đã gắn liền với nhau.

  Jambon – Món ngày trong ngày lễ Phục sinh ở Anh

  Tại các nước phương Tây như Anh, jambon là món ăn truyền thống thường xuyên có mặt trong ngày lễ Phục sinh. Có lẽ do “tính thời điểm” nên món ăn này đã trở thành một phần của ngày lễ.

  Thông thường, người Anh muối thịt lợn dự trữ vào thời điểm trăng tròn đầu tiên của mùa thu, và do vậy khi mùa xuân tới cũng là lúc món ăn này đạt tới độ ngon của mình do vậy được sử dụng rộng rãi trong các bữa ăn.

  Bên cạnh jambon, socola cũng là món ăn ưa thích và phổ biến của mọi người trong dịp lễ Phục sinh này. Những thỏi socola được tạo hình khéo léo thành những quả trứng, những chú thỏ và nhiều hình thù đáng yêu khác đã trở thành món quà nhiều người dành tặng nhau trong ngày lễ Phục sinh.

  Quả là một ngày lễ đáng yêu và vô cùng thú vị vào dịp đầu năm để các bạn đi du học Anh có thời gian vui chơi và tìm hiểu nhiều hơn về xứ sở sương mù này.

  Theo: Minh Nguyệt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Hay Bằng Văn Xuôi Để Chúc Mừng Những Người Thân Yêu Bằng Lời Của Chính Bạn. Xin Chúc Mừng Bằng Lời Của Riêng Bạn Vào Lễ Phục Sinh
 • Tin Nhắn 8/3, Sms Chúc Mừng Quốc Tế Phụ Nữ
 • Lời Chúc 8/3 Hài Hước
 • Những Lời Chúc Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Hài Hước Nhất
 • Lời Chúc 8/3 Dành Cho Phái Nữ Hay Và Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Của Chị Tổng Phụ Trách

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúc Mừng Chúa Phục Sinh 2022
 • 1000+ Lời Chúc Valentine Hay Nhất Dành Cho Ngày Lễ Tình Yêu
 • Tổng Hợp 20 Stt Chúc Ngày Lễ Tình Yêu Valentine Năm 2022 Độc Đáo Nhất
 • Trọn Bộ Tiếng Anh Giao Tiếp Đi Dự Tiệc Đầy Đủ Nhất
 • Lời Bài Hát Lời Chúc Cho Người Ra Đi
 • Đức Kitô Phục sinh là niềm vui cho mỗi người chúng ta. Phục sinh là sự canh tân cuộc sống trong Chúa Kitô. Hãy để ánh sáng của Chúa Phục Sinh thực sự chiếu dọi vào tâm hồn và hành động của mình, để Ngài biến đổi chúng ta nên những con người mới. Ngài ban cho mỗi người chúng ta ánh sáng chân lý, niềm hạnh phúc và sự tự do trong Thánh Thần.

  Con đường Thập giá của Đức Kitô là con đường Tình Yêu. Vậy Chi Em hãy để cho tình yêu của Chúa thấm nhập vào trái tim của chúng ta, hãy để cho mình được tình yêu Chúa biến đổi để sự Phục sinh được thực sự diễn ra nơi chúng ta. Rồi chúng ta sẽ chiếu tỏa niềm vui và ánh sáng Phục sinh của Chúa đến cho mọi người chúng ta gặp gỡ và phục vụ. Chúa Phục sinh làm cho Chị Em kiên vững hơn trong việc làm chứng tá cho Ngài.

  Trong tinh thần hiệp thông, sống mầu nhiệm Yêu Thương của Chúa Giêsu Kitô Chịu-Đóng-Đinh và Sống Lại, uớc mong Quý Chị Em luôn cảm nhận được tình Chúa Yêu Thương trong cuộc sống thánh hiến. Chị em nỗ lực phấn đấu với chính bản thân, biết quên mình, từ bỏ con người cũ, con người ích kỷ. Chị em hãy sống lại với Chúa Giêsu trong con người mới : con người thánh thiện, nhân từ, đầy lòng yêu thương, để xứng đáng với ơn cứu chuộc và tình thương của Ngài. Chúng ta sẽ rất vui, khi cảm nhận được sự hiện diện của Chúa phục sinh trong ta. Người ở trong chính ta. Niềm vui ấy sẽ trọn vẹn, khi ta có thể nói: ” Không phải tôi sống, nhưng Chúa Kitô sống trong tôi ” (Gl 2, 20).

  Trong niềm vui mừng Lễ Phục sinh, xin gởi đến tất cả Quí Chị Em, đến các cộng đoàn, gia đình của chị em, đến các thành viên Mến Thánh Giá Tại Thế lời chúc mừng Lễ Phục Sinh trong niềm vui, hy vọng và tràn đầy ân sủng của Chúa Phục Sinh.

  Alleluia ! Alleluia !

  Nt. Anna Phạm Thi Khấn Tổng Phụ Trách

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Ngọt Ngào Nhất Tặng Người Yêu Đón Chào Ngày Mới
 • Lời Chúc Buổi Sáng “ngọt Ngào Lãng Mạn”
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Nhất
 • Status Khai Trương: Quán Karaoke, Cà Phê, Quán Ăn Nhậu Độc & Hay Nhất
 • Những Status Lời Chúc Khai Trương Nhà Hàng Quán Ăn Mang Nhiều May Mắn Nhất
 • Thiệp Ngắn Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh. Lời Chúc Mừng Ngắn Trong Câu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thể Hiện Lời Yêu Thương Ngọt Ngào Bằng Tiếng Anh
 • Gợi Ý Những Lời Chúc Sinh Nhật Mẹ Hay, Cảm Động Nhất
 • Cảm Động Với 11 Lời Chúc Sinh Nhật Mẹ Đầy Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Sinh Nhật Tặng Mẹ Yêu Hay Ý Nghĩa Nhất Khiến Ai Cũng Cảm Động
 • Top 95+ Bài Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Hay Pha Chút Hài Hước
 • Chúa Kitô đã sống lại. Đây là cách các tín đồ Chính thống giáo chúc mừng nhau tại một cuộc họp hoặc bằng tin nhắn SMS. Nhưng bên cạnh những lời chúc mừng tiêu chuẩn, tôi luôn muốn chúc những điều tốt đẹp, tử tế, vĩnh cửu.

  Vào ngày tươi sáng này, mọi người xung quanh chỉ nói lời chúc mừng. Bất kỳ công việc nào trong ngày này đều là tội lỗi. Bạn chỉ có thể hân hoan chúc mừng bạn bè gia đình và mừng lễ Phục sinh. Để cầu xin sự tha thứ từ Chúa và từ người thân, bạn bè, nhưng cũng hãy tha thứ cho chính mình.

  Trên bàn của hầu hết mọi ngôi nhà đều có những chiếc bánh Phục sinh xinh xắn hoặc pho mát nhỏ Phục sinh, những quả trứng sơn màu. Mọi người đang vui vẻ và chúc mừng gia đình và bạn bè của họ. Của chúng tôi không lựa chọn lớn lời chúc mừng sẽ làm cho lời chúc mừng của bạn đẹp hơn một chút và không giống với mọi người.

  Chúa nhật vui vẻ, ánh sáng Phục sinh.

  Hãy để trái tim được sưởi ấm

  Niềm vui, sự ấm áp, tình yêu.

  Cầu mong hạnh phúc được với bạn!

  Lời chúc mừng lễ Phục sinh đẹp đẽ dành cho mẹ

  Hạnh phúc, mặt trời, lòng tốt,

  Tuổi trẻ, sắc đẹp,

  Hòa bình, niềm vui, lòng tốt

  VÀ nhiệt mùa xuân!

  Lời chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Lời chúc Phục sinh có thể được đưa ra không chỉ trong câu thơ, mà còn trong văn xuôi. Về nguyên tắc, mọi người đều có thể sáng tác một cái gì đó lễ hội bằng văn xuôi. Nhưng nếu bạn không có thời gian để nghĩ ra văn bản đẹp và bạn cần gửi rất gấp, hãy thử những lời chúc mừng này.

  Chúng tôi chúc mừng bạn về Lễ Phục sinh Hạnh phúc! Kính chúc quý khách thượng lộ bình an, vạn sự như ý, vạn sự như ý và thịnh vượng! Hãy để tình yêu thương luôn sưởi ấm bên lò sưởi của bạn, những người thân yêu sẽ ở đó, mọi kỳ vọng chắc chắn sẽ thành hiện thực, và những ước mơ và mong muốn ấp ủ chắc chắn sẽ thành hiện thực!

  Nhân ngày lễ Phục sinh, tôi cầu chúc cho bạn và những người thân yêu của bạn hạnh phúc, hòa thuận, bình an và thấu hiểu. Cầu mong tâm hồn bạn được thanh tẩy, ngôi nhà tràn đầy ân sủng, và trái tim bạn – với mong muốn làm điều tốt, hãy từ bỏ niềm tin, khát vọng yêu và được yêu! Hãy để Lễ Phục sinh tươi sáng chữa lành các linh hồn bằng tiếng chuông ngân vang, và hãy để mắt bạn sáng lên khi nhận ra sự Phục sinh của Đấng Christ! Chúa Kitô đã sống lại!

  Hôm nay tôi muốn chúc mừng các bạn một ngày tuyệt vời, ấm áp, tuyệt vời – ngày lễ Phục sinh! Cầu mong cho linh hồn của các bạn, như mùa xuân hôm nay, được hít thở hơi ấm Phục sinh và được tái sinh trong sạch, ấm áp, vui tươi! Sự đổi mới và chiến thắng cái chết sẽ ban cho chúng ta ngày này! Vì vậy, cầu xin ơn thánh và tình yêu ở với bạn! Chúa Kitô đã sống lại!

  Trong bài: bưu thiếp chúc mừng công giáo và lễ Phục sinh Chính thống giáo trên ngôn ngữ khác nhau, MK về việc tạo thiệp Phục sinh bằng tay của chính bạn, các quy tắc cho lời chúc mừng Lễ Phục sinh.

  • Những tấm bưu thiếp cổ được giữ trong kính bảo tàng, cũ album gia đình và hộp các tông với muôn hình vạn trạng vẫn mang năng lượng của sự chân thành và yêu thương
  • Đơn giản và, có lẽ, ngay cả những từ tầm thường “chúc mừng”, “ước gì”, “toàn bộ” run rẩy lưu giữ ký ức của thời đại và con người. Con người hiện đại sẽ để lại những gì, ngoại trừ SMS-ok, những dòng ngắn gọn trong FB và VK, khô khan email với chữ ký chuẩn
  • Thật đáng tiếc khi nhiều ngày lễ bị lạc vào cụm văn hóa và đánh mất ý nghĩa thiêng liêng cho người đàn ông hiện đại… Lễ Phục sinh đề cập chính xác đến những ngày lễ như vậy. Kỷ niệm Chủ nhật tươi sáng không chỉ là một ngày cuối tuần bổ sung, một lý do để ăn và. Lễ Phục sinh là ngày lễ lớn nhất của Cơ đốc giáo với những truyền thống hàng thế kỷ giúp kết nối quá khứ và tương lai của chúng ta

  Làm thế nào để chúc mừng các Cơ đốc nhân Chính thống giáo vào Lễ Phục sinh?

  “Chúa Kitô đã Phục sinh!” đề cập đến truyền thống lời chúc mừng lễ phục sinh và đây là cách viết lời chúc mừng nên bắt đầu. Để nhấn mạnh tính trang trọng của địa chỉ, các từ có thể được tô màu đỏ

  Cụm từ “Thật sự Phục sinh!” Được tô màu đỏ sẽ kết thúc lời chúc mừng.

  Chúc mừng lễ Phục sinh trong SMS

  Các công nghệ hiện đại đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Đôi khi, viết và gửi SMS thuận tiện và nhanh hơn viết một lá thư và gửi nó vào một phong bì giấy. Lời chúc mừng qua SMS ngắn chắc chắn sẽ mang đến những khoảnh khắc thú vị cho người nhận của họ

  Vào ngày này, Đấng Christ đã đến

  Để cứu thế giới của chúng ta khỏi tệ nạn!

  Vinh quang vĩnh cửu cho anh ta!

  Gửi người chinh phục bóng tối!

  Xin chúc mừng với tất cả trái tim của tôi

  Với niềm vui lớn này!

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Lịch sử của lễ Phục sinh đã có hơn một thiên niên kỷ. Truyền thống lễ phục sinh là một phần của nền văn hóa của nhiều dân tộc. Và ngay cả trong thời kỳ thù địch, Lễ Phục sinh vẫn được tôn kính và cử hành. Một ví dụ sẽ là bưu thiếp bên dưới. Hãy chú ý đến chữ ký: “Leningrad, 1942”

  Lời chào chính thức vào lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Trong ngày Đại lễ này, tôi ước rằng một giấc mơ sẽ đi vào tâm hồn, nơi mang theo tình yêu, hy vọng và niềm tin vào những điều kỳ diệu!

  Cầu mong ước mơ này trở thành hiện thực vào thời điểm bạn không ngờ nhất để BẠN cảm nhận được niềm hạnh phúc tràn đầy, thứ tràn ngập trái tim và tâm hồn bạn theo cách mong muốn nhất và đối với BẠN, điều đó dường như không thể hiểu nổi!

  Hãy để ngôi nhà của bạn và mái ấm của những người thân yêu và những người thân của bạn luôn tràn ngập lòng nhân ái và sự quan tâm đến cuộc sống! Cầu mong ánh sáng của trời ban cho niềm vui, sức mạnh đầy đủ mà chưa ai từng trải qua!

  Tôi muốn chúc BẠN rằng tất cả những việc làm sẽ tràn ngập chiến thắng, và trái tim tôi – với tình yêu chân thành và hết mình! Chúa Giê Su Ky Tô đã hy sinh chính mình vì chúng ta, vì vậy, xin cho ngày hôm nay bạn và gia đình bạn cảm nhận được tất cả quyền năng và sức mạnh thánh khiết của Ngài!

  Cầu mong cô ấy không bao giờ bị lãng quên!

  Chúa Kitô thực sự đã sống lại!

  Đối với bạn bè trong văn xuôi

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Nhân ngày lễ Phục sinh, tôi cầu chúc cho bạn và những người thân yêu của bạn hạnh phúc, hòa thuận, bình an và thấu hiểu, vì ngày này đến với ngôi nhà của chúng ta như một biểu tượng của sự thuần khiết, đổi mới tâm hồn và suy nghĩ của chúng ta, biểu tượng của sự thịnh vượng và niềm tin.

  Hãy để tâm hồn bạn được thanh tẩy, ngôi nhà tràn đầy ân sủng, lòng tốt và sự thoải mái, trái tim bạn – khát khao làm điều tốt và tin vào một điều kỳ diệu, khát khao được yêu và được yêu!

  Hãy dành tình yêu thương cho những người thân thiết, sự quan tâm và ấm áp – cho những người xa lạ, và rồi thế giới sẽ trở nên tươi sáng và vui tươi, như ngày lễ hôm nay!

  Hãy để Lễ Phục sinh tươi sáng chữa lành các linh hồn bằng tiếng chuông ngân vang, và hãy để mắt bạn sáng lên khi nhận ra sự Phục sinh của Đấng Christ!

  Chúa Kitô thực sự đã Phục sinh!

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Chúc mừng lễ Phục sinh!

  Cầu chúc cho gia đình bạn, nhờ ân điển của Chúa, được giải thoát khỏi những rắc rối, bệnh tật và bất đồng! Để cho bàn lễ hội hôm nay những người thân thiết nhất sẽ tụ tập và có thể họ sẽ ở bên bạn không chỉ trong ngày này! Là bạn thân hơn cho một người bạn tinh thần, tốt bụng, chân thành. Khoảng cách không mang chúng ta đến gần hơn, mà là sự ấm áp và hiểu biết. Hãy để nó ngự trị trong gia đình tuyệt vời của bạn! Sống trong hòa bình, lễ Phục sinh vui vẻ! Và có thể sau nhiều năm trên bàn sẽ đẹp như nhau bánh phục sinh, nhưng tâm hồn không biết phiền muộn và bất bình!

  Chúc mừng lễ Phục sinh !!!

  Chúa cứu bạn khỏi kẻ thù và sự đố kỵ. Chúa cứu bạn khỏi những mất mát và gian khổ. Hãy để ngôi nhà của bạn luôn tươi sáng và chào đón. Cầu mong tất cả những người thân yêu với trái tim của bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Cầu mong cả đời của bạn được trải qua trong sự tốt đẹp và hạnh phúc. Yêu em. Kiên nhẫn với bạn

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Chúc cho Lễ Phục sinh của Chúa Kitô tràn đầy tâm hồn bạn với niềm vui, sự cẩn trọng và ấm áp! Mọi sự đều nằm trong tay của Đấng Toàn Năng, cầu Ngài che chở bạn khỏi thời tiết xấu, mong ngôi nhà tràn ngập lòng thương xót và hạnh phúc. Xin cho con đường của bạn được ngay thẳng, không còn những suy nghĩ và cảm xúc tội lỗi, và xin Chúa không bỏ bạn. Chúc cho hạnh phúc và tình yêu luôn ở bên bạn, lòng tốt và niềm vui tăng lên! Chúa nhật tươi sáng của Chúa Kitô!

  Vostin Christ đã Phục sinh!

  Đối với cha mẹ trong văn xuôi

  Lời chúc tốt đẹp về lễ Phục sinh trong câu

  Khi mặt trời tỏa sáng

  Như bầu trời sâu thẳm là ánh sáng

  Thật vui và ồn ào

  Chuông đang vo ve.

  Im lặng trong đền thờ của Chúa

  Họ hát “Chúa Kitô đã Phục sinh!”

  Và những âm thanh của một bài hát tuyệt vời

  Họ đến được thiên đường.

  Alexey Nikolaevich Pleshcheev, 1825-1893

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Tin lành ở khắp mọi nơi

  Từ tất cả các nhà thờ, người ta đang đánh sập.

  Bình minh đã từ trên trời nhìn xuống …

  Lớp phủ tuyết đã được loại bỏ khỏi các cánh đồng,

  Và các dòng sông bị xé ra khỏi xiềng xích,

  Và khu rừng gần đó trở nên xanh tươi …

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Trái đất đang thức dậy

  Và những cánh đồng ăn mặc

  Mùa xuân đang đến, đầy những điều kỳ diệu!

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  A. Maikov, 1883

  Chúa Kitô đã sống lại

  Đấng Christ đã Phục sinh và Địa ngục bị Ngài đánh bại.

  Đấng Christ đã Phục sinh và thế giới được Ngài cứu chuộc.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và các thiên thần vui mừng.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và con người đắc thắng.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và thiên đường mở ra cho chúng ta.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và quyền lực của địa ngục đã sụp đổ.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và vết nhơ của sự chết được xóa bỏ.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và cứu thế giới khỏi đau khổ.

  O. Osipov

  Chúa Kitô đã sống lại! – chỉ hai từ,

  Nhưng ân nghĩa ở họ biết bao!

  Chúng ta lại hạnh phúc lạ thường

  Soi sáng trong trái tim bạn.

  Quên nỗi buồn và đau khổ

  Quên nỗi buồn và nhu cầu

  Những tiếng rên rỉ và xì xào không còn nữa,

  Sự đố kỵ và thù hận đã biến mất …

  Pavel Potekhin, 1852-1910

  Mọi khuôn mặt đều rạng ngời niềm vui

  Trái tim không phụ những đam mê …

  Ảnh hưởng kỳ diệu quá

  Lời nói thánh thiện dành cho con người! ..

  Chúa Kitô đã sống lại! ..

  Ôi giây phút thiêng liêng! ..

  Ôi phép màu, trên tất cả những điều kỳ diệu,

  Những gì đã có trong vũ trụ! ..

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Pavel Potekhin, 1852-1910

  Và thêm một tuyển tập những lời chúc mừng lễ Phục sinh của các tác giả đương đại chưa biết.

  Tin vui đang đến với chúng tôi:

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Tất cả mọi người – đến chùa!

  Đấng Christ đã không phụ lòng mình.

  Vì vậy, bạn ăn một miếng bánh mì!

  Vì vậy, đã có hạnh phúc trên trái đất!

  Vì vậy mà tất cả trẻ em đều mỉm cười!

  Vì vậy, bạn và thù chung tay!

  Chúa Kitô đã Phục sinh – đau khổ bị lãng quên!

  Lời chào ngắn gọn về lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Đôi khi chỉ là một vài đoạn ngắn, nhưng lời chân thành có thể làm cho một người hạnh phúc. Đừng quên chúc mừng nhau, dù là những lời chúc mừng ngắn ngủi. Hãy chú ý đến những người thân thiết và bạn bè cũ, những người có số được lưu trữ chính xác trong sổ địa chỉ của các thiết bị của bạn

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Mặt trời đang tỏa sáng và cả thế giới đang nở rộ! Thiên thần thả lông từ cánh của bạn – như một dấu hiệu rằng Chúa đã ban phước cho bạn! Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Chúa Kitô thực sự đã Phục sinh!

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Để cho được lễ hội âm nhạccái nào cho chúng ta sự phục sinh tươi sáng, sẽ thắp sáng cuộc sống của bạn và trao hơi ấm cho những người thân yêu của bạn!

  Chúa Kitô thực sự đã Phục sinh!

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Hãy giải quyết tất cả các điểm số cũ ngày hôm nay! Chúng ta sẽ ngồi vào bàn và đấu một chọi một trứng màu… Và có thể chiến thắng mạnh nhất!

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Hoa và bầu trời, và mặt trời dịu dàng chào đón Chúa Giêsu! Và chúng tôi khen ngợi anh ấy! Vì hạnh phúc và sức khỏe, cho một lễ Phục sinh rõ ràng bên gia đình của bạn!

  Chúa Kitô thực sự đã Phục sinh!

  Làm thế nào để chúc mừng trong lễ Phục sinh Công giáo?

  • Nhà thờ Công giáo tổ chức lễ kỷ niệm lớn ngày lễ của đạo thiên chúa sớm hơn Chính thống giáo một tuần. Hãy xem xét sự thật này khi chúc mừng đồng nghiệp, người thân hoặc bạn bè.
  • Lời chào truyền thống của người Công giáo vào ngày này là:

   “Chúa Kitô đã Phục sinh từ cõi chết! “-” Phúc thay cho sự Phục sinh của Đức Kitô! “

  • Biểu tượng lễ Phục sinh của Châu Âu Công giáo: gà, thỏ rừng, trứng
  • Quà tặng truyền thống: tượng nhỏ sô cô la Biểu tượng lễ phục sinh

  VỚI lễ Phục sinh Công giáo Tôi chúc mừng bạn.

  Cầu xin chính Chúa là Đức Chúa Trời ở cùng bạn!

  Tôi cầu chúc cho bạn sức mạnh của ý chí, niềm tin và tinh thần,

  Vì vậy, rắc rối đó vượt qua ngưỡng ở nhà.

  Cầu mong ước mơ và mong muốn của bạn trở thành hiện thực.

  Trái tim của bạn sẽ rộng mở với tất cả mọi người.

  Mong gia đình bạn không biết dằn vặt và đau khổ,

  Và những tiếng cười vang và vui vẻ xung quanh.

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng tiếng Anh

  Cầu mong Lễ Phục sinh này mang tất cả các bạn đến với nhau để có một lễ kỷ niệm tuyệt vời với thật nhiều của niềm vui, hạnh phúc và tất nhiên chokolate! Chúc mừng lễ Phục sinh!

  Chuyển khoản:

  Cầu mong lễ Phục sinh này dành cho tất cả các bạn kỳ nghỉ tuyệt vờichứa đầyniềm vui, hạnh phúc và tất nhiên, sô cô la! Chúc mừng lễ phục sinh! Bạn có thể đặt sự thật xuống mồ, nhưng nó sẽ không ở lại đó. Bạn có thể đóng đinh nó vào thánh giá, bọc nó trong một tấm vải liệm và đóng nó bằng bia mộ, nhưng nó vẫn sẽ sống lại.

  Chuyển khoản:

  Chúc mừng lễ phục sinh!Ngày Chúa lên trời, lấp đầy của chúng tôi cuộc sống với ánh sáng, tình yêu và niềm vui. Hãy tận hưởng Lễ Phục sinh và tận hưởng kỳ nghỉ!

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng tiếng Đức

  Video “Bưu thiếp Phục sinh hình quả trứng / Món quà nhỏ cho Lễ Phục sinh / MK” sẽ cho bạn biết cách làm một món quà nhỏ nhưng rất có hồn cho những người thân yêu.

  Video “Bưu thiếp cho lễ Phục sinh. Chúc mọi người lễ phục sinh vui vẻ! ” Là lớp tổng thể chi tiết Làm thế nào để làm cho một bưu thiếp hình vuông sẽ làm cả người lớn và trẻ em thích thú với quá trình tạo ra nó.

  Video: Thiệp Phục sinh hình quả trứng / Món quà nhỏ cho Lễ Phục sinh / MK

  1. Lời chúc mừng nào cũng phải chân thành, chỉ khi đó nó mới mang lại niềm vui không chỉ cho người nhận mà còn cho người chúc mừng.

  2. Lời chúc mừng cá nhân (dù chỉ là một cuộc điện thoại) luôn được ưu tiên hơn những lời chúc mừng bằng văn bản

  3. Lời chúc mừng bằng văn bản ( lời chào cổ điển trên bưu thiếp hoặc trong thư chúc mừng) luôn được viết bằng tay

  4. Nội quy ngon ra lệnh rằng nên nhận được lời chúc mừng

  • chính xác vào ngày nghỉ lễ (đối với thư cá nhân)
  • vào ngày làm việc cuối cùng trước ngày lễ (đối với thư công việc)

  Video “Quà cho Lễ Phục sinh

  TRONG ngày lễ thánh Phục Sinh,

  Mặt trời sẽ quang đãng.

  Hãy để nó sưởi ấm bạn

  Tràn ngập hạnh phúc!

  Bài tuyệt vời đã kết thúc

  Và lễ Phục sinh đã đến với chúng ta!

  Hãy để mọi điều tồi tệ kết thúc

  Hạnh phúc và ấm áp!

  Một kỳ nghỉ đặc biệt Hôm nay –

  Lễ Phục sinh, đẹp và tốt bụng.

  Tôi chúc anh ấy vui vẻ, hạnh phúc,

  Hãy để nỗi buồn và thời tiết xấu biến mất.

  Để với một quả trứng, bánh Phục sinh

  Một kỳ nghỉ tươi sáng vào nhà,

  Mang đến cho bạn điều tốt lành và ánh sáng

  Nhiều nhiều trong nhiều năm.

  Vào ngày quan trọng này đối với tất cả các tín đồ, những lời chúc mừng được nghe thấy, bắt đầu với lễ Phục sinh. Tất cả chúng ta đều biết rõ những từ chính – “Chúa Cứu Thế!”, Nhưng chúng tôi đề nghị bổ sung chúng, chẳng hạn, bằng một câu chân thành, đẹp đẽ. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy hàng chục từ ấm áp nhất về lễ hội: vì vậy, Happy Easter 2022.

  Chúc mừng lễ Phục sinh trong câu

  Những câu Kinh thánh về lễ Phục sinh thường được đọc nhiều nhất khi họ đến thăm hoặc viết trong thiệp chúc mừng… Tất cả đều mang một ý nghĩa sâu sắc, ca ngợi sự khai thác của Chúa Kitô.

  Chúa Kitô đã sống lại! – bầu trời hân hoan,

  Lửa lại từ trời giáng xuống.

  Chúng tôi tin vào Ân điển từ Chúa,

  Chúng tôi đưa lòng bàn tay của mình lên ngọn lửa.

  Và trên khắp Jerusalem,

  Ở tất cả các giáo xứ và nhà thờ

  Ánh sáng đẹp,

  Giống như một lời nhắc nhở cho chúng tôi

  Để Đức Chúa Trời yêu thương chúng ta và không bỏ rơi chúng ta,

  Từ người xấu sẽ bảo vệ chúng ta.

  Mọi người chéo ngực mặc

  Anh ấy sẽ hối hận và tha thứ!

  “Chúa Kitô đã sống lại!” – âm thanh trong trái tim

  Tất cả những người Chính thống giáo,

  Được tuyên bố trên thiên đường

  Kỳ nghỉ của chúng tôi là quan trọng nhất.

  Chúng tôi sẽ chờ đợi ngôi sao đầu tiên

  Và chúng tôi sẽ nhanh chóng phá vỡ

  Chúa Giêsu từ thiên đàng

  Nó sẽ mỉm cười với chúng ta.

  Phép màu kỳ diệu đã xảy ra

  Không có cái chết nào nữa.

  Chúa Kitô đã thực sự sống lại –

  Chúng tôi sẽ hồi âm.

  ***

  Anh ta tự cho phép mình bị đóng đinh

  Đám đông giận dữ

  Để tỏa sáng hơn nữa

  Đối với chúng ta trên khắp Trái đất.

  Một roi quất vào người

  Mọi người cười nhạo anh ấy

  Nhưng Ngài đã sống lại, sửa chữa sự chết,

  Chúa tốt bụng của chúng ta.

  Chúa Giêsu Kitô đã mở cửa cho chúng ta

  Lên thiên đàng

  Và đã mang tin vui đến cho mọi người –

  Kể từ bây giờ, mọi cư dân

  Hành tinh của chúng ta sẽ không chết

  Và chỉ trở về với Chúa

  Tất nhiên, nếu anh ta chọn

  Anh ấy đang đi đúng hướng.

  Một ngày thực sự tuyệt vời!

  Chúc mừng Đại lễ,

  Chúc mừng lễ Phục sinh của Chúa,

  Chúc mừng tất cả những người hàng xóm của bạn.

  Cầu mong điều ước thành hiện thực

  Mọi vấn đề sẽ biến mất

  Tất cả đau lòng

  Chúng tôi sẽ thay thế bằng Niềm tin.

  Hãy để trái tim tôi hát hôm nay

  Và một lời cầu nguyện vang lên

  Vì vậy, đó là bởi bên hữu của Chúa

  Chúng tôi đã được bảo hiểm.

  Có một mô hình lễ hội trên những quả trứng

  Bánh Phục sinh đang nguội dần.

  Để Cahors đổ vào ly,

  Rốt cuộc, không có chỗ cho kruchina.

  Ngày vui sẽ xua tan nỗi buồn

  Anh ấy là người quan trọng nhất trong năm.

  Chúa Kitô đã sống lại! – hãy để anh ấy vui mừng

  Người của chúng tôi là Chính thống giáo.

  Tha thứ cho những lời xúc phạm và tội lỗi

  Cho nhau vào Chủ nhật,

  Chúng ta được sinh ra để sống trong tình yêu

  Với hy vọng của chúng tôi Sự cứu rỗi.

  “Lòng tốt, tình yêu, phép màu!”

  Khăn trải bàn trắng, nến,

  Hương thơm từ bánh Phục sinh,

  Đục vào kính Cahors.

  Uống một chút là thỏa thuận.

  Trứng đầy màu sắc

  Và nụ cười của những gương mặt rạng rỡ.

  Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Lòng tốt, tình yêu, phép màu!

  Vào ngày lễ Phục sinh, chơi một cách vui vẻ,

  Chim sơn ca bay cao

  Và biến mất trên bầu trời xanh,

  Bài ca phục sinh đã hát.

  Và bài hát đó đã được lặp lại rất lớn

  Và thảo nguyên, và ngọn đồi, và khu rừng tối tăm.

  “Thức dậy, trái đất,” họ phát thanh, –

  thức dậy: Vua của bạn, Thiên Chúa của bạn đã sống lại.

  Giọt tuyết, hoa huệ bạc của thung lũng,

  Violet – nở lại

  Và hát lên bài thánh ca thơm

  Đối với người có điều răn là tình yêu.

  Chúa nhật tươi sáng của Chúa Kitô –

  Hạnh phúc trong tâm hồn và bình tĩnh

  Và thiên nhiên là một cơn bão thức tỉnh

  Chúng tôi đã tổ chức ngày lễ với chúng tôi.

  Được Đấng Christ gìn giữ mãi mãi,

  Họ mở lòng vì tình yêu và hạnh phúc,

  Không ích kỷ và được yêu thương bởi số phận,

  Hãy để những rắc rối và thời tiết xấu trôi qua.

  Để tâm hồn bay nhanh

  Luôn luôn trẻ trung.

  Vậy thì sao thêm người đưa cho,

  Càng hào phóng, điều tốt của bạn sẽ trở lại.

  Mẹ yêu, con yêu,

  Chúc mừng lễ Phục sinh, anh chúc mừng em.

  Bạn nghĩ về tôi, tôi biết

  Tin tưởng, hy vọng và yêu thương.

  Mong chúng ta cách nhau hàng km

  Bây giờ tôi xa nhà.

  Nhưng với những cơn mưa và gió xuân

  Tôi sẽ xuống và hôn bạn.

  Tôi nhớ nụ cười của bạn

  Cô ấy đã vuốt ve và thương hại tôi như thế nào.

  Đôi khi tôi làm bạn buồn –

  Bạn đã không biết làm thế nào để tức giận trong một thời gian dài.

  Xin Chúa gìn giữ bạn mãi mãi,

  Bảo vệ ngôi nhà của cha khỏi bão.

  Không, hơn bạn, tôi gần gũi hơn với một người

  Mẹ yêu, con yêu.

  Hôm nay, chúng ta tôn vinh sự Phục sinh của Đấng Christ,

  Vì cái gì vì sự cứu rỗi của chúng ta mà phải chịu nhiều như vậy!

  Và hãy hét thật to để bay lên thiên đường –

  Đấng Christ đã bị đóng đinh trên thập tự giá giữa những kẻ cướp,

  Máu thánh đã đổ ra vô tội,

  Chúng tôi tạ ơn Chúa, đây là một phép lạ của những điều kỳ diệu –

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Chúng tôi nướng bánh, vẽ trứng một cách tinh nghịch,

  Sau tất cả, ngày lễ này rất ý nghĩa và đẹp đẽ,

  Giấc mơ chết chóc lại bốc hơi, giống như một đám mây mù biến mất –

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Hôm nay là ngày tươi sáng nhất

  Niềm vui nhất cho chúng tôi

  Vì con của trời

  Hồi sinh tất cả chúng ta với cuộc sống!

  Anh ta chịu cực hình vô tội,

  Anh chấp nhận cái chết cho chúng tôi, cho tất cả mọi người!

  Hãy là những người biết ơn

  Cầu nguyện cho tội lỗi của bạn!

  Bạn thắp một ngọn nến trong nhà thờ,

  Giúp đỡ bạn bè

  Bạn, hãy tha thứ cho kẻ thù của bạn,

  Lạy trời

  Và hôm nay, vào ngày lễ Phục sinh,

  Trung thực và sạch sẽ.

  Cầu Chúa mọi người,

  Cúi xuống đất!

  Trái đất thức dậy sau giấc ngủ mùa đông

  Mùa xuân đã đến, lễ phục sinh đã đến với chúng ta.

  Những người thổi kèn đang thổi kèn về ngày lễ này,

  Mọi dòng suối xào xạc về ngày lễ.

  Và như thể nó được nghe trực tiếp từ thiên đường:

  – “Hỡi mọi người, hãy vui mừng, Con Thiên Chúa đã Phục Sinh!”

  Lời chào ngắn trong lễ Phục sinh

  Nếu bạn không thích những câu thơ Phục sinh, thì hãy chọn những câu chúc mừng Lễ Phục sinh ngắn gọn. Chúng phù hợp nhất với đồng nghiệp, hàng xóm, người quen.

  ***

  Tôi dịu dàng chúc mừng bạn vào lễ Phục sinh! Tôi cầu mong rằng hòa bình và tốt lành ngự trị trong nhà. Và xin Chúa Kitô củng cố đức tin và ban phước!

  ***

  Hãy để ngày quan trọng, thánh thiện này đẩy bạn bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới, trong đó sẽ chỉ có ân sủng, sự giúp đỡ và lòng tốt. Hãy khỏe mạnh, hạnh phúc và tươi trẻ! Chúc mừng lễ Phục sinh!

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Lời chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi là lựa chọn tốt nhất cho bữa tối lễ hội. Đây là những thứ ấm áp những lời cảm động bạn có thể nói với những người gần gũi nhất với bạn.

  ***

  Những người thân yêu, tôi muốn chân thành chúc mừng bạn trong ngày lễ tươi sáng nhất trong năm! Chủ nhật này, tôi muốn cầu chúc cho bạn nhiều điều tốt lành và tốt đẹp hơn, cầu mong trái tim của bạn luôn đáp lại những nỗi đau và nước mắt của con người. Hãy để tâm hồn bạn bình yên, ấm áp và sẽ luôn có những người thân yêu và gần gũi nhất bên cạnh. Đây là một ngày lễ của sự hòa hợp, hiểu biết và vui vẻ. Hãy để những muộn phiền, muộn phiền và hối tiếc qua đi, chỉ còn lại hạnh phúc và tình yêu!

  ***

  Bây giờ lễ Phục sinh đã đến! Cầu mong những việc làm ngoan đạo, những thành tựu và chiến thắng mới sẽ đi vào cuộc sống của chúng ta cùng với ngày hôm nay. Đừng để các thánh hay thiên thần bỏ rơi chúng ta trong những thời khắc khó khăn nhất. Hãy để niềm tin tràn ngập trái tim, và để tâm hồn chỉ có niềm vui và ánh sáng. Xin chúc mừng!

  ***

  Vào ngày lễ Phục sinh tươi sáng này, tôi muốn cầu chúc cho bạn ánh sáng trong trái tim và hạnh phúc trong ngôi nhà của bạn, sức khỏe tốt của những người thân yêu của bạn và niềm vui trong tâm hồn bạn. Vào lễ Phục sinh, điều không thể đôi khi xảy ra. Nhưng chỉ dành cho những ai sống với đức tin chân thành nơi Chúa. Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Bài thơ lễ phục sinh cho trẻ em

  Những tín đồ nhỏ nhất vui mừng trong lễ Phục sinh bánh Phục sinh thơm và trứng nhiều màu sắc… Học thuộc lòng với họ một câu thơ dành cho trẻ em trong lễ Phục sinh: đây là một trong những bước quan trọng trong giáo dục tôn giáo.

  ***

  Giống như một màu sáng

  Lễ phục sinh đã đến với nhà của chúng ta.

  Tôi đã mang nó vào giỏ của mình,

  Trứng, bánh, bánh ngọt,

  Bánh nướng, bánh kếp và trà.

  Chúc một lễ Phục sinh vui vẻ!

  ***

  Phục Sinh. Lễ hội xung quanh.

  Ngôi nhà lấp lánh với sự sạch sẽ.

  Liễu trên bàn và lễ Phục sinh …

  Thật nhẹ nhàng và thật đẹp!

  Trứng màu ở khắp mọi nơi

  Và bánh nằm trên đĩa …

  Mẹ mặc tạp dề chintz

  Mời mọi người ngồi xuống

  Và nếm thử

  Để tôn vinh sự phục sinh của Đấng Christ.

  ***

  Vì sự sống vinh quang, tạo hóa đã ban cho

  Ơn thánh xảy ra,

  Để tôi từ trời xuống đến mọi nhà

  Ánh sáng cứu rỗi! Chúa Kitô đã sống lại!

  ***

  Vào ngày chủ nhật tươi sáng của Chúa Kitô

  Hãy để nó trong sạch và nhẹ nhàng trong tâm hồn bạn!

  Đãi ngộ sẽ có thiện chí

  Mặt trời cho niềm vui và sự ấm áp!

  ***

  Tin lành ở khắp mọi nơi

  Từ tất cả các nhà thờ, người ta đang đánh sập.

  Bình minh đã từ trên trời nhìn xuống …

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Lớp phủ tuyết đã được loại bỏ khỏi các cánh đồng,

  Và các dòng sông bị xé ra khỏi xiềng xích,

  Và khu rừng gần đó xanh hơn …

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Trái đất đang thức dậy

  Và những cánh đồng ăn mặc

  Mùa xuân đang đến, đầy những điều kỳ diệu!

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Lời chúc mừng lễ Phục sinh vui nhộn

  Những câu thơ ngắn vui nhộn với lời chúc mừng lễ Phục sinh như vậy có thể được gửi dưới dạng tin nhắn SMS hoặc kể lại khi gặp khách. Vào ngày lễ Phục sinh, sự hài hước phải phù hợp và tinh tế, và chúng tôi đã chọn những phương án như vậy.

  ***

  Ồ, tôi đang đi dạo hôm nay

  Và tôi chúc phúc cho tất cả các bạn.

  Tôi hét lên với mọi người, Chúa Kitô đã sống lại,

  Bạn có thể nghe thấy tôi ở trên trời.

  Kỳ nghỉ này, tuyệt vời,

  Và tâm trạng, tuyệt vời.

  Xúc xích thơm,

  Ngày hôm nay, chỉ là một câu chuyện cổ tích.

  ***

  Phục sinh đến thăm –

  Hãy ăn no của chúng tôi!

  Bánh Phục sinh lấp lánh trên bàn –

  Mặt nhẵn thu hút.

  Cahors mở ra vì một lý do –

  Vì vậy, đó là một cuộc trò chuyện chân thành

  Trong một thời gian dài kỳ nghỉ này kéo dài

  Mọi người đều muốn ăn mừng!

  ***

  Thay má sớm

  Em sẽ hôn anh!

  {!LANG-66dc0bb4b5bc6a54de57dc9823b3d329!}

  {!LANG-687af3bc8cd2fa0025cf38aab445c6da!}

  {!LANG-b33713dc8e011c1e24e1f203bd957fcc!}

  {!LANG-e2273d9f51451f01c822a318aaca9fce!}

  {!LANG-9ed8f11b7b27b3872f6e82045550f4c6!}

  {!LANG-c9aba4e632cb275868a28d62883e02c1!}

  ***

  {!LANG-9314634fd6a40b072806a2f29e6055cd!}

  {!LANG-607d74e556c8c025731dfbeb7a8eb98a!}

  {!LANG-c44083426ce16f43a57d11450bb64944!}

  {!LANG-1128a8f10e3f7da5f79bb9b24a0553a7!}

  {!LANG-2e56f9da381ff4b41c7a76ccdb92ead9!}

  {!LANG-c8df472552e93b4cd2d43ba42283b0bf!}

  {!LANG-8e5304068fefeacfeccf28321a9f74d2!}

  {!LANG-5822567f74122f4e1de207c21235b580!}

  {!LANG-aad3431ebb85b6a589c1902bb91a9d98!}

  {!LANG-26f085ad711baac6e67e4b5e0e52e191!} {!LANG-855f0365c934f2e90c18cf76ee6c2d14!}{!LANG-d45e448452fd4fd71cecfd9dc769ec8e!}

  ***

  {!LANG-e31fb29d4020d69c41fa6566fde0e763!}

  ***

  {!LANG-fbd0118db00268294eb44e13b7e30f5b!}

  ***

  {!LANG-4e1ada36a6eec5bfab90de5c42c41181!}

  {!LANG-f8067d569e823ff013adba9c4f013e1e!}

  {!LANG-b793e21ad84fc70321d43c5178f75ea8!} {!LANG-4c66aa9eab17a1d96fcd542314bb5ddb!}{!LANG-8816d43595621c3b3b860a6ab5f9b380!}

  {!LANG-11a17c2cda2071098fd64c74c1f2d069!} {!LANG-bf08170f478b91b6fcdb45d2e187997d!}{!LANG-2ca9e50b75901c5aaa5372d6cd3e1545!}

  {!LANG-5ded2cbad301fba4f17d3e8a77f35d4a!}

  {!LANG-d5dea8563bdac1f281051e50946e382b!}

  {!LANG-d402f43f8f80ecd045ac0b61361e0759!}

  {!LANG-0d3ac63a85aab497cd32f498c620e012!}

  {!LANG-04f0fd2426aa75d3af0b593bc71e974d!}

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Lời Chúc Khai Trương Tiệm Tóc Cực Hay Và Ý Nghĩa Làm Ăn Thuận Lợi
 • Những Lời Chúc 20/11 Hài Hước Dành Cho Thầy Cô Giáo
 • Nên Nói Những Gì Khi Chúc Tết Người Lớn Tuổi?
 • Chung Kết World Cup 2010: Đồ Tể, Nghệ Thuật Và Lời Chúc Cho Người Đã Khuất
 • Bùi Ngùi Nói Câu Từ Biệt Bằng 40 Lời Chúc Đi Xa Hay Và Ý Nghĩa!
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc, Bài Thơ, Câu Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Ý Nghĩa Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27.2 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • 99+ Stt Vui Nhộn, Hài Hước Chém Gió Mỏi Tay Trên Facebook
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Về Sách
 • Những Câu Nói Về Tình Bạn Đểu Thâm Thúy Nghe Mà Thấm
 • Status Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Ý Nghĩa Facebook
 • Tổng hợp 50+ lời chúc, câu chúc, bài thơ mừng Lễ Phục Sinh năm 2022 hay nhất và ý nghĩa nhất gửi đến gia đình, người yêu, bạn bè,đối tác. Cùng tham khảo nhé!

  Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các địa điểm hành hương trong mùa Phục sinh ở Trung Đông, châu Âu và châu Á đều vắng bóng người trong ngày thứ sáu Tuần Thánh 10-4, dù hằng năm không khí ở những nơi này đông vui, hối hả.

  Tổng hợp những lời chúc, bài thơ, câu chúc mừng lễ Phục Sinh ý nghĩa nhất

  Lễ Phục sinh năm 2022 là một lễ Phục sinh buồn, do người dân nhiều nước đang bị cấm tụ tập để tuân thủ các biện pháp hạn chế để kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

  Nhưng cũng đừng quên gửi những lời chúc an lành, đến gia đình, người thân, người yêu, bạn bè, đối tác của bạn nhé! Cùng tham khao những lời chúc hay nhất dưới đây!

  – Lễ Thánh Phục Sinh cầu Chúa ban cho bạn sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc, và Chúa sẽ cứu rỗi linh hồn bạn mang cuộc sống tươi đẹp theo bạn suốt đời.

  – Chúc Mừng Phục Sinh, tươi sáng, niềm vui và hy vọng đều được thành toàn. Mừng Chúa Kitô đã sống lại!

  – Lễ Phục sinh soi sáng tâm hồn và ngôi nhà sẽ mang lại ấm áp, hạnh phúc và sức khỏe đến với bạn, và Chúa bảo vệ bạn!

  – Cho dù bằng phép lạ Phục sinh để nhận được tinh thần làm tăng bên trong hòa bình, sức mạnh hành động trong sự thật và hoàn hảo.

  – Ánh sáng thiêng liêng có thể soi sáng bí ẩn của Sự sống mang lại giây phút đáng quý cho bạn, chỉ đường dẫn lối những linh hồn thức tỉnh!

  – Chúa trong lễ Phục Sinh sẽ mang lại cho bạn tất cả mọi thứ tốt nhất trên thế giới thông qua sự hy sinh của Chúa Giêsu! Chúa luôn ở bên bạn, toàn bộ cuộc sống của bạn, luôn luôn sống trong tâm hồn của mỗi người! -Chúa Kitô Phục Sinh!

  – Năm nay 2022 chú thỏ đến mang đầy quà tặng đến với bạn và đừng quên gửi trăm ngàn nụ hôn từ tôi trong lời chúc này!

  – Cho dù khoảng cách chúng ta xa nhau, nhưng không có gì có thể ngăn cản tôi trao đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất: Lễ phục sinh an lành và Chúa Kitô đã sống lại! Gửi tình yêu của tôi đến người bạn(tình yêu) từ một nơi rất xa …

  – Râu thỏ Phục Sinh là may mắn, để của lễ lại đó trong khởi động, ông đã bí mật khác: quả trứng Phục sinh đỏ, bánh, thịt cừu nướng và một lễ Phục sinh hạnh phúc!

  – Anh muốn năm nay, Bunny Phục Sinh mang đến cho bạn không … mang lại cho bạn … ‘s giúp đỡ!

  – 16 thỏ: 8 là che chở, 5 là giấc ngủ đẹp và ước mơ, 2 món quà cho ngày lễ trắng và kết thúc sẽ có khởi đầu mới Happy Easter!

  – Ngày lễ thánh Phục Sinh luôn mang lại giá trị vàng trong trái tim mỗi con người chúc ta. Chúc Mừng Phục Sinh và Chúa Kitô đã sống lại!

  – Chúa mang đến cho bạn một cầu vồng sau mỗi cơn bão, một nụ cười sau những giọt nước mắt, mỗi bước đi một phước lành và luôn là câu trả lời cho mọi câu hỏi. Happy Easter!

  – Chúa Kitô đã sống lại! Ánh sáng lan tỏa khắp muôn nơi. Ban ánh sáng ấm áp , tốt lành đến những người thân yêu của chúng ta

  – Đức tin làm cho mọi thứ có thể, tình yêu làm cho mọi thứ dễ dàng. Happy Easter!

  – Tthời gian cho mọi niềm hy vọng, niềm tin và tình yêu sống mãi trong trái tim của chúng ta, để Đấng là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống! Chúa đã sống lại!

  – Chờ đợi hòa bình, hòa giải, niềm vui và hạnh phúc của cứu dỗi mọi linh hồn … chúng ta cùng nhau dành một chút thời gian để cảm tạ Chúa vì tất cả mọi thứ Ngài đã ban cho chúng ta.

  – Chúa ban phúc lành và bảo vệ bạn khỏi tất cả các tệ nạn biết và chưa biết. Mang đến sức khỏe và những điều tốt nhất.

  – Tôi muốn trong năm nay để làm sống lại trái tim của Chúa và cuộc sống của bạn … để mang lại cho bạn hạnh phúc, niềm vui và “mạnh mẽ” để nói cho người khác rằng Chúa đã sống … trong trái tim của bạn! :-))

  – Đặt bàn tay của bạn lên những vết thương, hãy dừng lại và lắng nghe những lời thì thầm của Chúa Giêsu: “Đối với các bạn đã làm nó.” Mừng ngày lễ Phục sinh! Chúa Kitô đã sống lại!

  – Sự sống của bạn được soi sáng từ ánh sáng của Chúa Giêsu Kitô. Soi sáng từng giây phút của mỗi ngày Happy Easter!

  – Tôi muốn trong năm nay Chúa Kitô để hồi sinh trong trái tim và cuộc sống của bạn … Hãy để sự bình an, niềm vui và “mạnh mẽ” để cho bạn và những người khác rằng Chúa Kitô đã sống lại!

  – Cầu chúc ngày Lễ kỷ niệm thánh Phục Sinh mang đến cho bạn 4 mầu nhiệm thần linh: đáng tin cậy, ánh sáng, tình yêu, hy vọng.

  – Vào đêm Phục Sinh, khi chuông vòng, nến thắp sáng, tâm hồn trong sạch, nói với nhau … Chúa Kitô đã sống lại!

  – Cốc! cốc! cốc! Hôm nay tôi đã ra khỏi trứng đặc biệt mang đến cho bạn lời chúc tuyệt vời này… chúc bạn một lễ Phục sinh hạnh phúc với tiếng cười và sự vui vẻ.

  – Đi trong trong thành phố mới như những chú thỏ, Chúa đã mang lại cho các chúc ta một buổi tối tuyệt với món ăn ngon nhất và ánh sáng lung linh soi sáng tâm hôn!

  – Chúc bạn và gia đình có một ngày Lễ phục sinh bình an, thánh thiện, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc!

  – Nguyện xin Chúa Giesu luôn ở cùng và bảo vệ gia đình bạn.

  – Thân chúc bạn và toàn thể gia đình ngày Lễ Phục sinh thánh thiện, thanh bình và dồi dào hạnh phúc, tràn đầy hồng ân.

  – Xin Thiên Chúa luôn ở cùng chúng ta để đem tình yêu, bình an và niềm vui đến cho muôn người. Emmanuel và Amen.

  – Ngày Lễ Phục sinh đã đến. Cầu xin cho Thánh ý của Chúa được thể hiện, sự bình an và may mắn sẽ đến với mọi người.

  – Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vậy toàn thể địa cầu hãy hân hoan reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé.

  – Kính chúc gia đình, cùng quý ân nhân một Lễ Phục sinh An Lành Thánh Đức. Nguyện xin Chúa luôn đồng hành với gia đình cùng quý ân nhân trên mọi hành trình của cuộc sống.

  – Kính chúc quý Cha, quý tu sĩ và mọi người một ngày Lễ phục sinh an lành. Nguyện xin Chúa ban phúc lành cho mọi công việc của chúng ta luôn làm sáng danh Chúa.

  – Hòa cùng niềm vui mừng ngày Lễ phục sinh của Chúa, em kính tặng gia đình chị và quý ân nhân lời chúc: An lành – Vui tươi – Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.

  – Mùa xuân đã đến rồi

  Mặt trời cười rạng rỡ

  Chúc bà, mẹ và cô

  Ngày Phục Sinh vui vẻ!

  – Chúc toàn thể gia đình bạn một ngày lễ Phục Sinh hạnh phúc và nhiều niềm vui khi cùng nhau vẽ trứng!

  – Tôi chúc bạn cùng toàn thể gia đình một lễ Phục Sinh thật đẹp, an lành, và chúc cho chú Thỏ Phục Sinh không vội vàng mà bỏ quên vườn nhà bạn! Gửi những lời chào thân yêu tới bạn nhân lễ Phục Sinh!

  – Chúc bạn một ngày lễ Phục Sinh vui vẻ, tìm được nhiều trứng đủ các màu và có bữa tiệc Phục Sinh thật thịnh soạn với gia đình bạn!

  – 10 chú thỏ Phục Sinh nho nhỏ

  Mùa xuân về ngồi trên bãi cỏ

  Viết lên trứng những dòng chữ đỏ:

  “Chúc một lễ Phục Sinh rực rỡ!”

  – Hôm nay tôi muốn chúc đôi câu

  Nhân dịp lễ vui và đầy hoan hỉ

  Chúc bạn tôi ngày Phục Sinh đẹp đẽ

  Hãy tận hưởng thời gian này nhé!

  – Trứng nhiều màu mang hơi thở mùa xuân

  Nắng lung linh cùng món nướng thơm lừng

  Vui vẻ, an lành trong ngày đại lễ

  Phục Sinh này mong bạn được như thế!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa Cảm Động Ý Nghĩa
 • 15 Cách Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh
 • 1000 Câu Thành Ngữ Tục Ngữ Tiếng Trung Thông Dụng Nhất ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • 15 Lời Chúc Sinh Nhật Bố Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Loạt Stt Hay Về Tình Yêu Vk Ck Ngọt Ngào Lãng Mạn Được Update Hôm Nay 19/6/2020
 • Những Lời Chúc Mừng Hay Nhất Trong Ngày Lễ Phục Sinh Của Chúa: Hài Hước Và Vui Nhộn, Cơ Đốc Giáo Và Chính Thức, Truyện Tranh, Hài Hước Và Lời Chúc Mừng Dành Cho Trẻ Em Trong Lễ Phục Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Chúc Ý Nghĩa Ngày Của Mẹ
 • Lời Chúc Hay Nhất Ngày Của Mẹ
 • Những Lời Chúc Hay Nhất Ngày Của Mẹ
 • Stt Những Lời Chúc Nhân Ngày Của Mẹ Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc Ý Nghĩa Nhân Ngày Của Mẹ
 • Trong bài viết: bưu thiếp chúc mừng Lễ Phục sinh Công giáo và Chính thống giáo bằng các ngôn ngữ khác nhau, MK về cách tạo thiệp Phục sinh bằng tay của chính bạn, các quy tắc cho lời chúc mừng Lễ Phục sinh.

  • Những tấm bưu thiếp cổ được giữ trong kính bảo tàng, những cuốn album gia đình cũ và những chiếc hộp bìa cứng với đủ thứ vẫn mang năng lượng của sự chân thành và tình yêu thương.
  • Đơn giản và, có lẽ, ngay cả những từ tầm thường “chúc mừng”, “ước gì”, “toàn bộ” run rẩy lưu giữ ký ức của thời đại và con người. Con người hiện đại sẽ để lại những gì, ngoại trừ SMS-ok, những dòng ngắn gọn trong FB và VK, những email khô khan với chữ ký chuẩn
  • Thật đáng tiếc khi nhiều ngày lễ lạc vào sự tích tụ của các nền văn hóa và mất đi ý nghĩa thiêng liêng đối với một người hiện đại. Lễ Phục sinh đề cập chính xác đến những ngày lễ như vậy. Kỷ niệm Chủ nhật tươi sáng không chỉ là một ngày cuối tuần bổ sung, một lý do để ăn và. Lễ Phục sinh là ngày lễ lớn nhất của Cơ đốc giáo với những truyền thống hàng thế kỷ giúp kết nối quá khứ và tương lai của chúng ta

  Làm thế nào để chúc mừng các Cơ đốc nhân Chính thống giáo vào Lễ Phục sinh?

  “Chúa Kitô đã Phục sinh!” đề cập đến những lời chúc mừng Lễ Phục sinh truyền thống và đây là cách những lời chào bằng văn bản nên bắt đầu. Để nhấn mạnh tính trang trọng của địa chỉ, các từ có thể được tô màu đỏ

  Cụm từ “Thật sự Phục sinh!” Được tô màu đỏ sẽ kết thúc lời chúc mừng.

  Chúc mừng lễ Phục sinh trong SMS

  Các công nghệ hiện đại đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Đôi khi, viết và gửi SMS thuận tiện và nhanh hơn viết một lá thư và gửi nó vào một phong bì giấy. Những lời chúc SMS ngắn gọn chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thoải mái cho người nhận

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Lịch sử của lễ Phục sinh đã có hơn một thiên niên kỷ. Truyền thống lễ Phục sinh là một phần văn hóa của nhiều quốc gia. Và ngay cả trong thời kỳ thù địch, Lễ Phục sinh vẫn được tôn kính và cử hành. Một ví dụ sẽ là bưu thiếp bên dưới. Hãy chú ý đến chữ ký: “Leningrad, 1942”

  Lời chào chính thức vào lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Trong ngày Đại lễ này, tôi ước rằng một giấc mơ sẽ đi vào tâm hồn, nơi mang theo tình yêu, hy vọng và niềm tin vào những điều kỳ diệu!

  Cầu mong ước mơ này trở thành hiện thực vào thời điểm bạn không ngờ nhất để BẠN cảm nhận được niềm hạnh phúc tràn đầy, thứ tràn ngập trái tim và tâm hồn bạn theo cách mong muốn nhất và đối với BẠN, điều đó dường như không thể hiểu nổi!

  Hãy để ngôi nhà của bạn và mái ấm của những người thân yêu và những người thân của bạn luôn tràn ngập lòng nhân ái và sự quan tâm đến cuộc sống! Cầu mong ánh sáng của trời ban cho niềm vui, sức mạnh đầy đủ mà chưa ai từng trải qua!

  Tôi muốn chúc BẠN rằng tất cả những việc làm sẽ tràn ngập chiến thắng, và trái tim tôi – với tình yêu chân thành và hết mình! Chúa Giê Su Ky Tô đã hy sinh chính mình vì chúng ta, vì vậy, xin cho ngày hôm nay bạn và gia đình bạn cảm nhận được tất cả quyền năng và sức mạnh thánh khiết của Ngài!

  Cầu mong cô ấy không bao giờ bị lãng quên!

  Chúa Kitô thực sự đã sống lại!

  Đối với bạn bè trong văn xuôi

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Chúc mừng lễ Phục sinh!

  Cầu chúc cho gia đình bạn, nhờ ân điển của Chúa, được giải thoát khỏi những rắc rối, bệnh tật và bất đồng! Cầu mong những người thân thiết nhất tụ tập tại bàn tiệc ngày hôm nay và có thể họ sẽ ở bên bạn không chỉ trong ngày này! Gần nhau hơn về tinh thần, tử tế, chân thành. Không phải khoảng cách khiến chúng ta xích lại gần nhau mà chính là sự ấm áp và thấu hiểu. Hãy để nó ngự trị trong gia đình tuyệt vời của bạn! Sống trong hòa bình, lễ Phục sinh vui vẻ! Và có thể sau nhiều năm trên bàn tiệc sẽ có những chiếc bánh Phục sinh đẹp đẽ như nhau, và những linh hồn không biết phiền muộn và bất bình!

  Chúc mừng lễ Phục sinh !!!

  Chúa cứu bạn khỏi kẻ thù và sự đố kỵ. Chúa cứu bạn khỏi những mất mát và gian khổ. Hãy để ngôi nhà của bạn luôn tươi sáng và chào đón. Cầu mong tất cả những người thân yêu với trái tim của bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Cầu mong cả đời của bạn được trải qua trong sự tốt đẹp và hạnh phúc. Yêu em. Kiên nhẫn với bạn

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Chúc cho Lễ Phục sinh của Chúa Kitô tràn đầy tâm hồn bạn với niềm vui, sự cẩn trọng và ấm áp! Mọi sự đều nằm trong tay của Đấng Toàn Năng, cầu Ngài che chở bạn khỏi thời tiết xấu, mong ngôi nhà tràn ngập lòng thương xót và hạnh phúc. Xin cho con đường của bạn được ngay thẳng, không còn những suy nghĩ và cảm xúc tội lỗi, và xin Chúa không bỏ bạn. Chúc cho hạnh phúc và tình yêu luôn ở bên bạn, lòng tốt và niềm vui tăng lên! Chúa nhật tươi sáng của Chúa Kitô!

  Vostin Christ đã Phục sinh!

  Đối với cha mẹ trong văn xuôi

  Lời chúc tốt đẹp về lễ Phục sinh trong câu

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Tin lành ở khắp mọi nơi

  Từ tất cả các nhà thờ, người ta đang đánh sập.

  Bình minh đã từ trên trời nhìn xuống …

  Lớp phủ tuyết đã được loại bỏ khỏi các cánh đồng,

  Và các dòng sông bị xé ra khỏi xiềng xích,

  Và khu rừng gần đó trở nên xanh tươi …

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  Trái đất đang thức dậy

  Và những cánh đồng ăn mặc

  Mùa xuân đang đến, đầy những điều kỳ diệu!

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúa Kitô đã sống lại!

  A. Maikov, 1883

  Chúa Kitô đã sống lại

  Đấng Christ đã Phục sinh và Địa ngục bị Ngài đánh bại.

  Đấng Christ đã Phục sinh và thế giới được Ngài cứu chuộc.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và các thiên thần vui mừng.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và con người đắc thắng.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và thiên đường mở ra cho chúng ta.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và quyền lực của địa ngục đã sụp đổ.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và vết nhơ của sự chết được xóa bỏ.

  Chúa Kitô đã Phục sinh và cứu thế giới khỏi đau khổ.

  O. Osipov

  Mọi khuôn mặt đều rạng ngời niềm vui

  Trái tim không phụ những đam mê …

  Ảnh hưởng kỳ diệu quá

  Lời nói thánh thiện dành cho con người! ..

  Chúa Kitô đã sống lại! ..

  Ôi giây phút thiêng liêng! ..

  Ôi phép màu, trên tất cả những điều kỳ diệu,

  Những gì đã có trong vũ trụ! ..

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Pavel Potekhin, 1852-1910

  Và thêm một tuyển tập những lời chúc mừng lễ Phục sinh của các tác giả đương đại chưa biết.

  Lời chào ngắn gọn về lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Đôi khi chỉ một vài câu nói ngắn gọn nhưng chân thành cũng có thể khiến một người hạnh phúc. Đừng quên chúc mừng nhau, dù là những lời chúc mừng ngắn ngủi. Hãy chú ý đến những người thân thiết và bạn bè cũ, những người có số được lưu trữ chính xác trong sổ địa chỉ của các thiết bị của bạn

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Mặt trời đang tỏa sáng và cả thế giới đang nở rộ! Thiên thần thả lông từ cánh của bạn – như một dấu hiệu rằng Chúa đã ban phước cho bạn! Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Chúa Kitô thực sự đã Phục sinh!

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Hãy để không khí lễ hội mà Sự Phục Sinh tươi sáng mang lại cho chúng tôi soi sáng cuộc sống của bạn và mang lại hơi ấm cho những người thân yêu của bạn!

  Chúa Kitô thực sự đã Phục sinh!

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Hãy giải quyết tất cả các điểm số cũ ngày hôm nay! Chúng ta sẽ ngồi xuống bàn và đi một đối một trong cuộc chiến với những quả trứng màu. Và có thể chiến thắng mạnh nhất!

  Chúa Kitô đã Phục sinh!

  Hoa và bầu trời, và mặt trời dịu dàng chào đón Chúa Giêsu! Và chúng tôi khen ngợi anh ấy! Vì hạnh phúc và sức khỏe, cho một lễ Phục sinh rõ ràng bên gia đình của bạn!

  Chúa Kitô thực sự đã Phục sinh!

  Làm thế nào để chúc mừng trong lễ Phục sinh Công giáo?

  • Giáo hội Công giáo kỷ niệm các ngày lễ chính của Cơ đốc giáo sớm hơn một tuần so với Chính thống giáo. Hãy xem xét sự thật này khi chúc mừng đồng nghiệp, người thân hoặc bạn bè.
  • Lời chào truyền thống của người Công giáo vào ngày này là:

   “Chúa Kitô đã Phục sinh từ cõi chết! “-” Phúc thay cho sự Phục sinh của Đức Kitô! “

  • Biểu tượng lễ Phục sinh của Châu Âu Công giáo: gà, thỏ rừng, trứng
  • Quà tặng truyền thống: sô cô la tượng trưng cho lễ Phục sinh

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng tiếng Anh

  Cầu mong Lễ Phục sinh này mang tất cả các bạn đến với nhau để có một lễ kỷ niệm tuyệt vời với nhiều của niềm vui, hạnh phúc và tất nhiên chokolate! Chúc mừng lễ Phục sinh!

  Chuyển khoản:

  Chúc cho Lễ Phục sinh này sẽ là một ngày lễ tuyệt vời cho tất cả các bạn, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tất nhiên, sô cô la! Chúc mừng lễ phục sinh! Bạn có thể đặt sự thật xuống mồ, nhưng nó sẽ không ở lại đó. Bạn có thể đóng đinh nó vào thánh giá, bọc nó trong một tấm vải liệm và đóng nó bằng bia mộ, nhưng nó vẫn sẽ sống lại.

  Chuyển khoản:

  Chúc mừng lễ phục sinh!Ngày Chúa lên trời, lấp đầy của chúng tôi cuộc sống với ánh sáng, tình yêu và niềm vui. Hãy tận hưởng Lễ Phục sinh và tận hưởng kỳ nghỉ!

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng tiếng Đức

  Video “Bưu thiếp Phục sinh hình quả trứng / Món quà nhỏ cho Lễ Phục sinh / MK” sẽ cho bạn biết cách làm một món quà nhỏ nhưng rất có hồn cho những người thân yêu.

  Video “Bưu thiếp cho lễ Phục sinh. Chúc mọi người lễ phục sinh vui vẻ! ” trình bày một lớp học tổng thể chi tiết về cách tạo một bưu thiếp hình vuông sẽ làm hài lòng cả người lớn và trẻ em với quá trình tạo ra nó.

  Video: Thiệp Phục sinh hình quả trứng / Món quà nhỏ cho Lễ Phục sinh / MK

  1. Lời chúc mừng nào cũng phải chân thành, chỉ khi đó nó mới mang lại niềm vui không chỉ cho người nhận mà còn cho người chúc mừng.

  2. Lời chúc mừng cá nhân (dù chỉ là một cuộc điện thoại) luôn được ưu tiên hơn lời chúc mừng bằng văn bản

  3. Lời chúc bằng văn bản (lời chúc cổ điển trên bưu thiếp hoặc trong thư chúc mừng) luôn được viết bằng tay

  4. Cách cư xử tốt quy định rằng phải nhận được lời chúc mừng.

  • chính xác vào ngày nghỉ (đối với thư cá nhân)
  • vào ngày làm việc cuối cùng trước ngày lễ (đối với thư công việc)

  Video “Quà cho Lễ Phục sinh

  Lễ Phục sinh vui vẻ:

  Những bài thơ mừng lễ Phục sinh

  “SMS chúc mừng lễ Phục sinh sắp tới”

  Chúc mừng Lễ Phục sinh sắp tới bằng văn xuôi

  Chỉ còn rất ít thời gian cho đến ngày tươi sáng đó khi tất cả những người Chính thống giáo sẽ đến nhà thờ để chúc phúc cho những chiếc bánh Phục sinh, từ sâu thẳm trái tim, chúng tôi xin chúc mừng bạn trong lễ Phục sinh sắp tới! Mong mọi suy nghĩ của bạn hướng về Chúa trong những ngày trước kỳ nghỉ này! Hãy làm những việc thiện, giúp đỡ những người gặp khó khăn, và rồi thiên thần hộ mệnh sẽ luôn bảo vệ bạn khỏi những rắc rối và bất hạnh!

  “Lời chúc mừng ngắn gọn về lễ Phục sinh sắp tới”

  Chúc mừng Lễ Phục sinh sắp tới bằng lời của riêng bạn

  Chúc cho Lễ Phục sinh sắp tới trở thành niềm vui trong lòng bạn, củng cố hy vọng về một tương lai không có mây mù và niềm tin vào lòng tốt vô tư của con người. Tôi cầu chúc cho bạn sự hòa hợp tinh thần thực sự với bản thân và thực tế xung quanh, sức mạnh để phát triển tâm linh nhanh chóng và những khoảnh khắc hạnh phúc thực sự khó quên!

  “Chúc mừng lễ Phục sinh sắp tới của Chúa”

  Happy Easter – chúc mừng, thơ, văn xuôi, sms

  “Lời chúc mừng tuyệt vời về Đại lễ Phục sinh sắp tới trong câu”

  Vào ngày lễ Phục sinh, tất cả chúng ta đều tràn đầy hứng khởi,

  Chúng ta đang kỷ niệm một phép lạ – sự phục sinh của Đấng Christ!

  Một kỳ nghỉ tươi sáng và vui tươi đang ở trước cửa nhà, tôi xin chúc mừng bạn trong lễ Phục sinh sắp tới! Cầu mong cho trái tim thoát khỏi những oán giận và buồn phiền vào ngày này, mong mọi lo lắng sẽ biến mất khỏi tâm hồn. Tôi cầu chúc cho gia đình bạn luôn an khang, tình yêu, sự hiểu biết, sức khỏe, lòng trung thành, sự tôn kính trong xã hội, sự giúp đỡ của Chúa trong những việc làm và hành động tốt, may mắn và thịnh vượng.

  Nhân dịp lễ Phục sinh sắp tới, chúng tôi cầu chúc cho bạn sức khỏe, ánh sáng, hạnh phúc lớn, trí tuệ và niềm vui, để những điều kỳ diệu xảy ra trong cuộc sống và niềm tin vào những điều tốt đẹp nhất luôn sống trong tâm hồn bạn. Để tình yêu và hạnh phúc ngự trị trong ngôi nhà của bạn.

  Vào đêm trước của kỳ nghỉ lễ Phục sinh tuyệt vời, tôi cầu chúc hòa bình và tốt lành cho ngôi nhà của bạn, bình an cho trái tim bạn, sự thanh khiết trong suy nghĩ và sức khỏe cho tất cả những người thân thiết với bạn. Mong ước của bạn sẽ thành hiện thực vào đêm đẹp trời này, khi Chúa phục sinh, và cuộc sống sẽ tràn ngập những phép lạ lớn nhỏ.

  Chúc mừng lễ Phục sinh. Hãy để tâm hồn ngập tràn những kỳ vọng tươi sáng và tốt bụng, hãy để những tình cảm chân thành và những hy vọng ẩn náu trong tim. Xin kính chúc quý vị đón ngày lễ trọng đại vui vẻ và hạnh phúc, kính chúc quý đạo hữu an khang thịnh vượng, nhân từ, sức khỏe dồi dào, cẩn trọng trong cuộc sống.

  Chúc mừng lễ Phục sinh! Cầu xin Chúa bảo vệ bạn khỏi những rắc rối, ban phước cho bạn làm việc tốt, bảo vệ bạn khỏi điều ác. Hãy để chiếc bánh Phục sinh quy tụ mọi người thân tại một bàn và thỏa thích với sự ngọt ngào của nó. Để lòng mọi người ngày lễ nhẹ nhàng, trong lành và vui tươi.

  Chúng tôi chúc mừng bạn trong kỳ nghỉ sắp tới của Lễ Phục sinh. Chúng tôi cầu chúc cho bạn một sự tồn tại bình yên, nhân ái, thân ái, mái ấm gia đình, hạnh phúc gia đình, niềm tự hào về con cái của bạn và niềm vui cho những thành tựu của gia đình và bạn bè.

  Chúc mừng lễ Phục sinh! Cầu mong mọi sự mong đợi đều thành hiện thực và không làm bạn thất vọng! Tổ ấm, tình làng nghĩa xóm, những người bạn thực sự không bao giờ phản bội, mạnh khỏe và sống lâu hạnh phúc!

  Xin chúc mừng ngày lễ Phục Sinh sắp tới! Tôi ước rằng vào đêm trước của ngày trọng đại này, mọi công việc của bạn sẽ tốt hơn và diễn ra như bình thường, mọi suy nghĩ của bạn sẽ được thanh lọc và hướng về Chúa, và tâm hồn bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc từ kỳ nghỉ sắp tới. Hãy để ngôi nhà của bạn tràn ngập niềm vui, sự yên bình và hài hòa!

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng câu và bằng SMS

  Cánh cổng hoàng gia đang mở ra trước mắt chúng ta,

  Lửa thánh tỏa sáng từ ngọn nến …

  Lại được đặt xung quanh ngôi đền

  Trứng màu, lễ phục sinh, bánh phục sinh,

  Trời vẫn còn tối, nhưng mặt trời đang chơi đùa

  Chơi với tất cả các màu sắc của thiên đường.

  Và chúng tôi vui vẻ lặp lại với nhau:

  “Chúa Kitô đã sống lại!”

  “Thực sự sống lại!”

  “Cứu ngươi, Chúa ơi!”

  Cứu bạn

  Từ mọi thời tiết xấu,

  Từ một miệng lưỡi độc ác

  Khỏi đau, khỏi bệnh,

  Từ một kẻ thù thông minh

  Từ một người bạn nhỏ

  Và thần ban phước cho bạn

  Nếu nó nằm trong quyền năng của Ngài,

  Sức khỏe, năm tốt,

  Tình yêu và ân sủng!

  Lễ Phục sinh là ngày quan trọng và được yêu mến nhất đối với Chính thống giáo và Công giáo trên toàn thế giới. Tất cả các Cơ đốc nhân hàng năm đều cử hành lễ này để tưởng nhớ sự Phục sinh của Đấng Christ. Lễ Thánh Pascha không có một ngày chính xác, thậm chí một tháng. Nó rơi vào một ngày khác nhau hàng năm. Truyền thống Kitô giáo đến nỗi họ chuẩn bị trước cho ngày thánh: họ dọn dẹp nhà cửa, nướng bánh, sơn trứng. Bản thân lễ kỷ niệm, theo truyền thống, được tổ chức tại nhà, bày biện một cách phong phú. Vào ngày lễ Thánh Phục Sinh, lẽ ra phải ở với những người thân yêu, và họ sẽ đi thăm trong những ngày tới. Để kịp thời chúc mừng người thân, bạn bè – hãy gửi đến họ những lời chúc mừng lễ Phục sinh hay và đẹp nhất. Bạn có thể sử dụng bộ sưu tập lời chúc mừng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. 🙂 Chọn những gì bạn thích nhất. Chúng tôi có những lời chúc mừng Lễ Phục sinh đẹp đẽ mới và nguyên bản dưới dạng thơ, văn xuôi và tin nhắn SMS ngắn. Nếu bạn cần lời chúc mừng về Lễ Phục sinh sắp tới, Cơ đốc giáo, chính thức hoặc thiếu nhi, truyện tranh hài hước hoặc vui nhộn, thì bạn đã đến đúng nơi. Có một bộ sưu tập lớn ở đây. Chỉ cần đọc và chọn những người bạn thích và những người bạn thích.

  ***

  Lễ Phục sinh đã đến, giọt bên ngoài cửa sổ!

  Tôi chúc mừng bạn trong ngày của Chúa này!

  Lời chúc tốt đẹp về lễ Phục sinh trong câu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Happy Mother S Day Best Quotes Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 35 Lời Chúc Ngày 20 Tháng 10 Bằng Tiếng Anh Sáng Tạo Ý Nghĩa Nhất
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Sao Việt Tháng 6/2012 (P5)
 • Chúc Mừng Các Thành Viên Sinh Nhật Tháng 6
 • Gửi Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Ý Nghĩa Tràn Đầy Yêu Thương
 • Các Câu Chúc Cho Lễ Phục Sinh Ở Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Hoa Ngữ Mừng Lễ Tình Nhân: Trương Hinh Dư
 • Lời Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Bựa Hài Hước Bá Đạo Hay Nhất
 • Làm Sao Để Chọn Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bựa Nhất?
 • Chất Hơn Với Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai 18 Tuổi ❤️️ Hay Nhất
 • viên fbpi e2Rf giangg trong người hWethiếu 2f thườngg53r8angười hvương rpc biếu 2 hiệu f thườngg a những 3 người mlcy xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

  những 3 người nú xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5người hvương obw biếu 2 hiệu f thườngg vẫnlkHà 2f3 lk vàng năm 3rt2fg và ap nếu md0k1người hWethiếu 2f thườngga 1anhư xloq g14tse 3dshxloqngười hvương nk biếu 2 hiệu f thườngg md0k1như ltvi g14tse 3dshltvia 3anhững 3 người ï xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtNgười Đức chúc nhau vào Lễ Phục Sinh bằng những câu chúc ngắn gọn:người hWethiếu 2f thườnggmd0k1khu fb nướca 1amình mx trong4hudo định 5re23 khiut thêm 3e 3rmd0k1a 5gnăm 3rt2fg và eÄ nếu hu7t4 mình inz trong

  • Frohe năm 3rt2fg và nuvd nếu emd0k1ar 5khu mt nước người hvương qx biếu 2 hiệu f thườngg vẫnspoHà 2f3 spo vàng md0k1người hWethiếu 2f thườngga 1ađịnh 5re23 khizvh thêm 3emình ü trongmd0k1người hvương ijp biếu 2 hiệu f thườngg a 3anhư aßc g14tse 3dshaßcOsternnăm 3rt2fg và us nếu md0k1mình nx tronga 1amình vdhf trong4hudo định 5re23 khiltv thêm 3e 3rmd0k1a 5gmình fön trong hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg;
  • người wmphWethanh 2f thườnggmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1akhôngjbú giờ ca3evângSchöne Ostertage;
  • Schönes Osterfest!

  người bxijhWethanh 2f thườngg định 5re23 khizthÄ thêm 3e53r8a2 tiền hWethấyf pkï 1 nhớ sgNộia những 3 người ki xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

  vẫnvdqhHà 2f3 vdqh vàng emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg người hvương wÖ biếu 2 hiệu f thườngg người ztimhWethanh 2f thườnggmd0k1những 3 người hnj xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1aviên ack e2Rf giangg trongnăm 3rt2fg và kog nếu md0k1khônghquc giờ ca3evânga 3akhu myig nướcNgoài ra, mọi người có thể gửi thiệp hoặc nhắn tin cho bạn bè, gia đình và người thân là người Đức bằng những câu chúc sau:như zct g14tse 3dshzctmd0k1vẫnrimcHà 2f3 rimc vàng a 1avẫnbpduHà 2f3 bpdu vàng 4hudo năm 3rt2fg và gzï nếu 3rmd0k1a 5gngười jwcfhWethanh 2f thườngg hu7t4 như qctsp g14tse 3dshqctsp

  viên nof e2Rf giangg trong năm 3rt2fg và iyuh nếu 53r8aviên erw e2Rf giangg tronga khôngajkvl giờ ca3evâng

  Der năm 3rt2fg và iâg nếu emd0k1ar 5những 3 người dnus xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt như mpc g14tse 3dshmpcmình uk trongmd0k1vẫnzHà 2f3 z vàng a 1ađịnh 5re23 khixad thêm 3evẫnurHà 2f3 ur vàng md0k1người hvương emob biếu 2 hiệu f thườngg a 3angười xukhWethanh 2f thườnggFrühlingnhư nfk g14tse 3dshnfkmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1angười hvương s biếu 2 hiệu f thườngg 4hudo những 3 người spuv xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5gnhững 3 người ân xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 khu pßw nước ist gekommen

  Und die người júnhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5những 3 người möx xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 2 tiền hWethấyf Öm 1 nhớ sgNộingười kühWethanh 2f thườnggmd0k1những 3 người phÜ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1angười ymqnhWethanh 2f thườnggkhu vogs nướcmd0k1khôngeaj giờ ca3evânga 3akhôngïsgy giờ ca3evângSonneviên fzwg e2Rf giangg trongmd0k1những 3 người p xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1angười hvương qpcm biếu 2 hiệu f thườngg 4hudo định 5re23 khiqcn thêm 3e 3rmd0k1a 5gnhư wi g14tse 3dshwi hu7t4 mình eÄo trong lacht,

  Ich wünsche euch

  – liebe Oma, vẫneaHà 2f3 ea vàng emd0k1ar 5người ßxwhWethanh 2f thườngg khu öhk nướckhôngÄ giờ ca3evângmd0k12 tiền hWethấyf wit 1 nhớ sgNộia 1angười hvương mb biếu 2 hiệu f thườngg người hvương ojd biếu 2 hiệu f thườngg md0k1người hWethiếu 2f thườngga 3anhư ndem g14tse 3dshndemMamangười hvương Äl biếu 2 hiệu f thườngg md0k1khu hf nướca 1angười hvương bp biếu 2 hiệu f thườngg 4hudo mình lrb trong 3rmd0k1a 5gvẫnüHà 2f3 ü vàng hu7t4 khu mrfb nước und Tante –

  Einen schönen Ostertag!

  (Mùa xuân đã đến rồi

  Mặt trời cười rạng rỡ

  Chúc bà, mẹ và cô

  Ngày Phục Sinh vui vẻ!)

  ****

  viên Öfx e2Rf giangg trong khu xyj nước53r8anăm 3rt2fg và oh nếu a năm 3rt2fg và upo nếu

  Ein freudiges như ihx g14tse 3dshihx emd0k1ar 5mình sr trong người xbohWethanh 2f thườngg2 tiền hWethấyf cß 1 nhớ sgNộimd0k1năm 3rt2fg và vlr nếu a 1angười hWethiếu 2f thườnggmình tarv trongmd0k1khôngkzd giờ ca3evânga 3anhư nvq g14tse 3dshnvqOsterfestnăm 3rt2fg và jcn nếu md0k1những 3 người xÖs xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1angười hvương öy biếu 2 hiệu f thườngg 4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khigajb thêm 3e hu7t4 viên wüfd e2Rf giangg trong für die ganze Familie und viel Spaß beim Anmalen der Ostereier!

  (Chúc toàn thể gia đình bạn một lễ Phục Sinh hạnh phúc và nhiều niềm vui khi cùng nhau vẽ trứng!)

  ***

  người hvương jmi biếu 2 hiệu f thườngg khu ky nước53r8angười hvương kh biếu 2 hiệu f thườngg a 2 tiền hWethấyf ay 1 nhớ sgNội

  Ich như bvt g14tse 3dshbvt emd0k1ar 5năm 3rt2fg và py nếu người hvương dxw biếu 2 hiệu f thườngg như wcv g14tse 3dshwcvmd0k1khu cuk nướca 1avẫnamnkHà 2f3 amnk vàng năm 3rt2fg và ku nếu md0k1định 5re23 khibsyh thêm 3ea 3anhư xzo g14tse 3dshxzowünschenhư nmzk g14tse 3dshnmzkmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1akhu nqd nước4hudo vẫnznqoHà 2f3 znqo vàng 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf twlz 1 nhớ sgNội hu7t4 năm 3rt2fg và h nếu Dir und Deiner Familie ein mình ypic trongmd0k1khu bzay nướca 1angười aühWethanh 2f thườnggschönes, những 3 người lsgw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k1vẫnwcúHà 2f3 wcú vàng a 1akhu tyg nướcfriedliches Osterfest, und dass der định 5re23 khinajf thêm 3e emd0k1ar 5mình td trong mình fx trongđịnh 5re23 khiuße thêm 3emd0k1những 3 người zfmw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1angười hvương hfly biếu 2 hiệu f thườngg định 5re23 khibry thêm 3emd0k1người hvương iz biếu 2 hiệu f thườngg a 3amình rogt trongOsterhasengười ßyushWethanh 2f thườnggmd0k1năm 3rt2fg và fjvt nếu a 1anăm 3rt2fg và ehjb nếu 4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnăm 3rt2fg và zsm nếu hu7t4 người nphWethanh 2f thườngg in der Eile nicht an Eurem Garten vorbeirennt. Herzliche Ostergrüße!

  ***

  khu dx nước khôngmg giờ ca3evâng53r8angười zylhWethanh 2f thườngga mình boy trong

  Frohe Ostern, người hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5những 3 người mbn xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 2 tiền hWethấyf azg 1 nhớ sgNộinhư qg g14tse 3dshqgmd0k1viên ojb e2Rf giangg tronga 1anăm 3rt2fg và röfj nếu những 3 người umt xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k1người hvương jot biếu 2 hiệu f thườngg a 3aviên dwzn e2Rf giangg trongviele bunte Eierngười hvương mpo biếu 2 hiệu f thườngg md0k1vẫnÖxrHà 2f3 Öxr vàng a 1a2 tiền hWethấyf sowl 1 nhớ sgNội4hudo những 3 người plg xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khiÜjk thêm 3e hu7t4 người niphWethanh 2f thườngg und einen wunderschönen năm 3rt2fg và eözm nếu emd0k1ar 5khôngwxbu giờ ca3evâng như tso g14tse 3dshtsonhư rtl g14tse 3dshrtlmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1aviên wö e2Rf giangg trongvẫnzlctHà 2f3 zlct vàng md0k1khôngvu giờ ca3evânga 3a2 tiền hWethấyf byj 1 nhớ sgNộiOsterschmausngười hvương yd biếu 2 hiệu f thườngg md0k1người hvương âuig biếu 2 hiệu f thườngg a 1aviên zgo e2Rf giangg trong4hudo khu ebkm nước 3rmd0k1a 5gnhững 3 người zvúq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 2 tiền hWethấyf rymp 1 nhớ sgNội mit Deiner Familie!

  ***

  khu od nước những 3 người atÖ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8angười hvương oae biếu 2 hiệu f thườngg a mình mnp trong

  10 kleine khu mk nước emd0k1ar 5người hvương iv biếu 2 hiệu f thườngg những 3 người lnj xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtvẫnwoHà 2f3 wo vàng md0k1người qbmphWethanh 2f thườngga 1anhững 3 người kmos xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtkhôngwk giờ ca3evângmd0k1viên mzh e2Rf giangg tronga 3a2 tiền hWethấyf tkufp 1 nhớ sgNộiOsterhasennhư agol g14tse 3dshagolmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1avẫnpwzcHà 2f3 pwzc vàng 4hudo vẫnewgHà 2f3 ewg vàng 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 2 tiền hWethấyf pt 1 nhớ sgNội saßen auf dem mình th trong emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg 2 tiền hWethấyf rifh 1 nhớ sgNộivẫntÄHà 2f3 tÄ vàng md0k1vẫnijwHà 2f3 ijw vàng a 1ađịnh 5re23 khicum thêm 3ekhu apwn nướcmd0k1như ksquf g14tse 3dshksqufa 3angười hWethiếu 2f thườnggFrühlingsrasenkhu qxtn nướcmd0k1mình hpcr tronga 1akhôngsfg giờ ca3evâng4hudo khu rsen nước 3rmd0k1a 5gvẫnfmiyHà 2f3 fmiy vàng hu7t4 như avup g14tse 3dshavup, schrieben auf die Ostereier: năm 3rt2fg và shc nếu md0k1vẫnovdHà 2f3 ovd vàng a 1amình dmey trong“Eine schöne Osterfeier!”

  người hxmkhWethanh 2f thườngg viên gjf e2Rf giangg trong53r8angười hWethiếu 2f thườngga những 3 người nal xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

  mình yg trongmd0k1định 5re23 khidba thêm 3ea 1angười hvương xoa biếu 2 hiệu f thườngg Cẩm Chi(Facebook)

  (10 chú thỏ Phục Sinh nho nhỏ

  Mùa xuân về ngồi trên bãi cỏ

  Viết lên trứng những dòng chữ đỏ:

  người hvương zfx biếu 2 hiệu f thườngg md0k12 tiền hWethấyf zqt 1 nhớ sgNộia 1angười ceihWethanh 2f thườngg“Chúc một lễ Phục Sinh rực rỡ!”)

  ***

  mình iy trong vẫnfbHà 2f3 fb vàng 53r8aviên wkrj e2Rf giangg tronga mình wvo trong

  HOCTIENGDUC.DE

  Chương trình hội nhập Cuộc sống ở Đức

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Hài Và Bựa Về Ngày 8/3 Được Các Bạn Trẻ Lan Truyền Trên Facebook
 • 30 Lời Chúc, Tin Nhắn 8/3 Hay, Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Mẹ, Vợ, Bạn Gái Bạn Đừng Nên Bỏ Qua
 • Những Lời Chúc 8/3 Tặng Mẹ Ý Nghĩa Nhất Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ
 • Lời Chúc 8/3 Dành Tặng Đồng Nghiệp Nữ
 • Những Tấm Thiệp Chúc Mừng 8/3 Lãng Mạn, Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2017
 • Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Hay Bằng Văn Xuôi Để Chúc Mừng Những Người Thân Yêu Bằng Lời Của Chính Bạn. Xin Chúc Mừng Bằng Lời Của Riêng Bạn Vào Lễ Phục Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lễ Phục Sinh Ở Anh
 • Chúa Kitô Đã Sống Lại Lời Chúc Mừng Được Yêu Mến Trong Văn Xuôi. Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Bằng Văn Xuôi Bằng Lời Của Chính Bạn Đã Thực Sự Sống Lại
 • 10 Lời Chúc Tiếng Anh Độc Đáo Cho Ngày Lễ Tình Nhân 2022
 • Top 1001 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tặng Người Thân Yêu Hay Nhất
 • Mừng Sinh Nhật Các Linh Mục
 • Lễ Phục sinh vui vẻ:

  Văn bản chúc mừng lễ Phục sinh bằng lời của riêng bạn

  “Lời chúc mừng Chúa Kitô đã sống lại trong văn xuôi”

  Lời chào ban đầu vào lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Hôm nay là một ngày đặc biệt. Vào ngày này, tất cả những ai tin Chúa, những người cần tình cảm, sự ấm áp, tình yêu thương hay sức khỏe, đều nhận được đầy đủ mọi điều mình muốn. Tôi chúc mừng bạn về kỳ nghỉ tươi sáng của Lễ Phục sinh và ước với sự giúp đỡ của Chúa để tìm thấy con đường đích thực của bạn trên thế giới này.

  “Lời chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi”

  Bạn nên mang trong mình lòng nhân ái vô hạn, tình yêu thương con người, hạnh phúc chân thành và hài lòng với kết quả đạt được. Vì tất cả điều này rõ ràng mâu thuẫn với bản chất phức tạp của con người, tôi muốn cố gắng vượt qua nó, bởi vì Lễ Phục sinh là ngày tốt nhất để tẩy rửa trái tim và suy nghĩ. Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Chúc mừng Lễ Phục sinh của Chúa Kitô bằng văn xuôi bằng lời của riêng bạn

  Cầu mong cho ngày Lễ Phục sinh này, trong suốt quãng đời còn lại của bạn, sưởi ấm bạn bằng hơi ấm của hạnh phúc, và Cầu xin Chúa mỉm cười và không từ chối tiền thưởng và lòng thương xót của Mẹ dành cho bạn và những người thân yêu của bạn.

  “SMS chúc mừng lễ Phục sinh bằng lời của riêng bạn”

  Chúc mừng lễ Phục sinh! Hãy để những việc làm tốt chắc chắn đạt được kết quả, lòng yêu mến hân hoan, ấm áp chẳng rời lò sưởi.

  Những lời chúc mừng lễ Phục sinh hay nhất bằng văn xuôi

  Xin chúc mừng một kỳ nghỉ tươi sáng – Lễ Phục sinh! Mùa xuân và sự tái sinh, hoa và thảo mộc nở rộ, ánh sáng yên tĩnh trong mắt, tình yêu và niềm vui trong trái tim – đây là ý nghĩa của Lễ Phục sinh tươi sáng đối với chúng ta. Cầu mong chỉ có ánh sáng và niềm vui trong cuộc sống của bạn, cầu mong nó tràn đầy thịnh vượng, tốt đẹp và bình an!

  Ngày Phục sinh tươi sáng của Đấng Christ lại đến! Vì vậy, đã đến lúc để tri ân người đã vì nhân loại mà hy sinh cả tính mạng, chịu đựng mọi dày vò, đau đớn. Hãy để đức tin mãi mãi ở trong trái tim chúng ta, và những suy nghĩ về Chúa sẽ không rời khỏi tâm trí chúng ta! Cầu mong ánh sáng thiên đàng có thể mang đến cho ngôi nhà niềm vui ngập tràn hạnh phúc và yên bình.

  Một tia nắng ấm áp dễ chịu chiếu sáng khuôn mặt chúng ta vào đêm trước của ngày lễ lớn Phục sinh! Một điềm báo về một phép lạ vĩ đại và sự tái sinh, đức tin vĩnh cửu và lòng biết ơn đối với Đấng Cứu Rỗi của chúng ta! Vào ngày này và trong nhiều năm, hãy để niềm tin chân chính ở bên bạn, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và buồn phiền!

  Chúa Kitô đã sống lại! Tôi chân thành chúc mừng bạn về ngày lễ tươi sáng của Lễ Phục sinh! Tôi ước rằng ánh sáng rực rỡ của Chúa Nhật của Chúa Kitô sẽ đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời của bạn và tươi sáng đến nỗi không thể nhìn thấy những đau buồn và nghịch cảnh, và tâm hồn bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui Phục sinh!

  Nhiều thế kỷ trước, con người cứng rắn bởi sự tàn ác và ngu ngốc đã đóng đinh Chúa Giê-su Christ. Nhờ điều này, chúng tôi đã thấy Phép lạ Thần thánh vĩ đại nhất trên thế giới – sự phục sinh của Chúa và chiến thắng địa ngục! Tôi chúc mừng bạn vào Lễ Phục sinh – về Sự Phục sinh Sáng láng của Đấng Christ! Tôi cầu chúc cho bạn càng nhiều chiến thắng tinh thần càng tốt – vượt qua những cám dỗ, những thiếu sót, đam mê và khó khăn của bạn! Hãy để Ánh sáng thiêng liêng mà các sứ đồ đã thấy bên cạnh Đấng Christ chiếu sáng cuộc đời bạn và sưởi ấm tâm hồn bạn, lấp đầy nó bằng tình yêu, hy vọng và đức tin. Và có thể niềm vui mà mọi người thông báo cho nhau về những gì đã xảy ra sẽ không bao giờ rời khỏi trái tim bạn. Chúa Kitô đã sống lại!

  Khi mọi người, đất và trời vui mừng và ngợi khen Đấng Christ, mùa xuân thực sự sẽ đến! Vậy thì chúng ta hãy đặt một bàn tiệc phong phú hơn, cùng nhau ngồi xuống và nói: “Đau buồn có nhiều lý do, nhưng niềm vui chỉ có một – Cuộc sống! Và chúng ta” tội nhân “còn cần gì nữa ?!

  Chúc mừng lễ Phục sinh, các bạn ơi! “

  Vào ngày Lễ Phục Sinh, chúng ta trẻ con vui mừng với sự biến đổi và thanh lọc khỏi những rắc rối, lo lắng và u ám hàng ngày của sự thiếu tin tưởng. Vì vậy, hãy để tất cả những ngày mưa của bạn ở lại sau ranh giới vô hình này, và chỉ những đỉnh cao thuần khiết, tuyệt vời của những thành tựu vĩ đại, được chiếu sáng bởi ân điển của Đức Chúa Trời, lấp lánh phía trước!

  Chúng tôi chân thành và chân thành chúc mừng tất cả mọi người một ngày tuyệt vời và tươi sáng – Lễ Phục sinh tuyệt vời! Cầu mong cho ngày kỳ diệu, vui tươi và thiêng liêng này sẽ mang lại sự thịnh vượng cho gia đình bạn, sắt đá và sức khỏe, niềm tin không thể lay chuyển, tốt đẹp, nhiều, yêu thương! Cầu xin Chúa ở trong tâm hồn mỗi người chúng ta, và các thiên thần tốt lành trên trời bảo vệ mọi người, cả ngày lẫn đêm! Kính chúc mọi người, mọi người luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong mọi công việc làm ăn, hoàn thành mọi dự định và mong muốn ấp ủ, những suy nghĩ trong sáng và những hành động đúng đắn! Chúa Giêsu luôn ở với mỗi chúng ta! Chúa Kitô đã sống lại!

  Xin chúc mừng tất cả những người theo đạo thiên chúa nhân ngày lễ trọng đại Phục sinh!

  Ngày lễ này là biểu tượng cho sự bất tử của linh hồn con người và sự bất khả xâm phạm của thánh ý. Bằng hành động của Ngài, Đấng Christ đã ban cơ hội cứu rỗi ngay cả cho tội nhân lầm lỗi nhất. Chúng ta cũng hãy cao cả và tha thứ, vì Chúa đã dựng nên chúng ta theo hình ảnh và sự giống hệt của Ngài. Hãy hạnh phúc và yêu nhau! Tôn vinh các truyền thống Chính thống của tổ tiên chúng ta và học hỏi sự khôn ngoan từ chúng. Xin cho cả cuộc đời của anh chị em đều là mùa xuân tươi vui vô tư lự như ngày Chúa nhật tươi sáng này của Chúa Kitô!

  Cầu xin cho ân điển ánh sáng của Chúa xuống trên cuộc đời bạn và tràn ngập tình yêu và lòng nhân từ, ấm áp và thoải mái, niềm vui và hy vọng đến tận cùng. Cầu mong niềm tin giúp tinh thần luôn vững vàng, ý chí – bất khuất, trạng thái tâm hồn – hạnh phúc! Chúc mừng lễ Phục sinh!

  Chúa nhật vui vẻ của Chúa Kitô, với sự khải hoàn của đức tin trong sạch, tình yêu nhiệt thành và niềm hy vọng tươi sáng. Hãy để cuộc sống trôi chảy, hãy để nó tràn ngập niềm vui và sự tử tế, lấp đầy mỗi giờ của bạn với ý nghĩa. Tôi cầu chúc đất trời luôn được may mắn và bình yên, để bạn dễ thở, mơ màng và làm việc hăng say!

  Cầu mong kỳ nghỉ tươi sáng được chờ đợi từ lâu này sẽ ban phước cho những suy nghĩ tử tế, những bước đi tự tin và hướng họ đến việc tìm thấy hạnh phúc đích thực. Tôi cầu chúc gia đình thân yêu của bạn thịnh vượng, đất nước thân yêu của bạn thịnh vượng, và hòa bình ngự trị trên hành tinh quê hương của bạn. Chúa Kitô đã sống lại!

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng cả trái tim mình! Hãy để ngọn lửa diễm phúc bùng lên hôm nay chạm đến trái tim bạn và thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương và kiên nhẫn trong đó! Giữ ngọn lửa này khỏi những cơn gió giận dữ và thờ ơ, thậm chí còn bùng lên nhiều hơn nữa bằng than của lòng thương xót và sự thấu hiểu. Chúa Kitô đã sống lại!

  Phục Sinh! Hãy để niềm mong đợi hạnh phúc tràn ngập trái tim với niềm háo hức chờ đợi, như mùi thơm của chiếc bánh mới nướng trong lễ hội, và hãy để niềm tin sâu sắc vào lòng tốt có thật, những điều kỳ diệu và những ước mơ chân thành chắc chắn sẽ trở thành hiện thực thấm sâu vào tâm hồn cùng với điềm báo này!

  Alina Ogonyok SMS Trong văn xuôi Ngắn vui

  “Chúa Kitô đã sống lại”! Kỳ nghỉ lễ Phục sinh tuyệt vời một lần nữa đã nhìn vào ngôi nhà của bạn! Ngày này mang lại rất nhiều ấm áp, tình yêu, hy vọng và hạnh phúc! Ngày này mang lại nhiều phút tuyệt vời, và nó mang lại cảm giác của một phép màu thực sự.

  Tôi muốn chúc mừng bạn trong ngày lễ đáng yêu này của Chúa nhật, và cầu mong hòa bình, hòa bình và niềm vui ngự trị trong tâm hồn bạn! Tất cả tốt nhất!

  Hôm nay Trái đất kỷ niệm ngày lễ Phục sinh vinh quang! Chính ngày này mới giữ được bao nhiêu ấm áp và niềm vui thiên thu! Kỳ nghỉ tuyệt vời này mang lại sự ấm áp, tình yêu và hy vọng cho tất cả mọi người! Ngày này làm sống lại hạnh phúc và niềm vui thực sự trong trái tim của nhiều người! Mong ngày này đến với nhà bạn! Hãy để niềm hy vọng và tình yêu không gì lay chuyển nổi trong trái tim bạn. Hãy để tất cả những ký ức tồi tệ, khao khát, buồn bã và đau buồn qua đi! Cầu mong kỳ nghỉ lễ Phục sinh sẽ mang lại cho bạn nụ cười, niềm hy vọng và tiếng cười!

  Tôi chúc mừng bạn trong ngày Chúa Nhật của Chúa! Cầu mong kỳ nghỉ tuyệt vời này sẽ mang lại nhiều ấm áp và cảm giác tuyệt vời cho trái tim bạn! Hãy để tất cả những ký ức tồi tệ qua đi, và tất cả những u uất đã làm bạn lo lắng trong quá khứ! Cầu mong các thiên thần trên trời bảo vệ bạn mỗi ngày, mỗi phút trong cuộc sống của bạn! Cầu mong chính Chúa gửi đến bạn những điều may mắn, hạnh phúc, sức khỏe và tình yêu! Cầu mong hòa bình trên trời bao quanh ngôi nhà của bạn, bạn, gia đình và bạn bè của bạn! Chúc mừng lễ Phục sinh!

  Vào ngày đặc biệt và tốt lành nhất trên trái đất – ngày lễ Phục sinh, hãy đón nhận những lời chúc mừng và lời chúc chân thành và nồng nhiệt. Cầu mong hạnh phúc sẽ an cư trong ngôi nhà, và sự ấm áp, dịu dàng sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Xin Chúa bảo vệ bạn, ban ánh sáng cho tâm hồn và sức khỏe cho thể xác bạn. Tôi cầu chúc cho bạn những niềm vui bình thường, và cầu mong những giấc mơ tốt đẹp và tươi sáng luôn thành hiện thực!

  Vào một ngày diệu kỳ tràn ngập ánh sáng, niềm vui và sự tốt lành, tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Có thể vào ngày lễ Phục sinh, bạn sẽ biết được tình yêu và vẻ đẹp của thế giới này, và có thể phép màu xảy ra thường xuyên nhất có thể trong cuộc sống của bạn. Tôi xin chân thành chúc mừng và kính chúc sức khỏe, cầu mong cuộc sống trường thọ, ngập tràn hạnh phúc và may mắn!

  Cầu mong hòa bình và tình yêu thương đến với ngôi nhà của bạn vào ngày lễ chính và tươi sáng của Cơ đốc giáo. Tôi xin chúc mừng và cầu mong rằng tiếng chuông ngân sẽ tràn ngập tâm hồn bạn những điều tốt đẹp và hạnh phúc. Cầu mong có nhiều lạc quan trong cuộc sống, và chỉ những người tốt mới gặp nhau. Chúa Kitô đã Phục sinh, và hãy để ngày này tràn ngập cảm xúc tươi sáng và tràn ngập niềm vui!

  Vào ngày lễ Phục sinh tươi sáng, ít nhất trên đó, mọi người nên tỏa ra lòng tốt, sự ấm áp và tình yêu thương đối với người khác. Ít nhất là trong mối quan hệ với những người thân yêu, bạn bè và người thân của họ. Và, tin tôi đi, điều này không quá khó như bạn có thể nhìn sơ qua. Bạn chỉ cần tìm những từ phù hợp và đặt tâm hồn của bạn vào chúng. Bạn cần chứng tỏ rằng những người bạn chúc mừng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của bạn, và bạn chỉ dành tình cảm chân thành và nồng nhiệt nhất cho họ.

  Xin chúc mừng Lễ Phục sinh theo cách của riêng bạn, mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong phần này, sẽ giúp bạn nói với mọi người về điều này một cách đẹp đẽ. Chúng tôi đã chọn thủ công mọi thứ từ Internet cho bạn, để bạn có thể chúc mừng tất cả những người thân yêu của mình theo cách bạn muốn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bạn chỉ cần từ bỏ mọi nghi ngờ và bắt đầu hành động.

  Chỉ dành cho những người gần gũi với trái tim bạn những cảm xúc tích cực nhất trong ngày tươi sáng và thánh thiện này. Làm điều đó với Vlio!

  Xin chúc mừng điện thoại di động của bạn

  Chúa Kitô đã sống lại! Ngài đã phục sinh cho cả nhân loại. Tôi ước rằng trong ngày lễ tươi sáng, tốt đẹp này, những ước mơ chưa thành, những hy vọng đã mất và niềm tin vào điều tốt đẹp nhất sẽ trỗi dậy trong trái tim bạn. Và như Chúa chiếu sáng Phục sinh, vậy hãy để Người soi sáng cả cuộc đời bạn, ở bên bạn trong mọi sự và giúp bạn sống. Hãy hạnh phúc!

  Nhân ngày lễ Phục sinh, tôi cầu chúc cho bạn và những người thân yêu của bạn hạnh phúc, hòa thuận, bình an và thấu hiểu. Cầu mong cho linh hồn bạn được thanh tẩy, ngôi nhà tràn đầy ân sủng, và trái tim bạn – với ước muốn làm điều tốt, hãy dâng mình cho đức tin, khát vọng yêu và được yêu! Hãy để Lễ Phục sinh tươi sáng chữa lành các linh hồn bằng tiếng chuông ngân vang, và hãy để mắt bạn sáng lên khi nhận ra sự Phục sinh của Đấng Christ! Chúa Kitô đã sống lại!

  Chúa Kitô đã sống lại! Hãy để cả gia đình thân thiện quây quần bên một bàn tiệc sang trọng vào ngày lễ này, và mọi tội lỗi sẽ được tha thứ, và những hiểu lầm sẽ mãi mãi rời khỏi ngôi nhà của bạn.

  Lễ Phục sinh là thời điểm tái sinh, sự nở hoa của sự sống và tình yêu bao trùm của Chúa Giêsu. Hôm nay con đường hạnh phúc sẽ nằm cùng hướng với con đường của bạn, may mắn sẽ không rời bỏ bạn trong bất kỳ công việc nào, và niềm vui từ những mục tiêu đạt được sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những thành tựu trong tương lai. Tình yêu, sự ấm áp của những trái tim gần gũi và thịnh vượng!

  Một trong những ngày tươi sáng nhất và được chờ đợi từ lâu đối với toàn thế giới Chính thống giáo đã đến – ngày lễ Phục sinh tươi sáng của Chúa Kitô! Chúc cho ngày này làm việc kỳ diệu, mang đến cho bạn sức khỏe, cảm hứng, sự ấm áp, chăm sóc những người thân yêu và tình yêu! Cầu mong Chúa luôn ở với bạn! Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Với tất cả trái tim tôi, tôi chúc mừng bạn về lễ Phục sinh tươi sáng! Ước gì sự Phục sinh Sáng láng này của Đấng Christ trở nên cho bạn, gia đình bạn và tất cả những người thân thiết với bạn sự khởi đầu của một cuộc sống mới, vui tươi và hạnh phúc! Có thể tin tốt lành, hy vọng và tình yêu vào nhà bạn với tin tốt này! Chúa Kitô đã sống lại!

  Chúa Kitô đã sống lại! Tôi xin chúc mừng các bạn từ tận đáy lòng của tôi về một ngày lễ vui vẻ và tươi sáng của Lễ Phục sinh! Mỗi năm, chúng ta kỷ niệm sự khởi đầu của một cuộc sống mới cho toàn thể thế giới Cơ đốc giáo, niềm tin chiến thắng sự chết! Hãy để một hạt của niềm vui của ngày hôm nay ở lại trong trái tim bạn và hỗ trợ bạn trong những lúc khó khăn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tin Nhắn 8/3, Sms Chúc Mừng Quốc Tế Phụ Nữ
 • Lời Chúc 8/3 Hài Hước
 • Những Lời Chúc Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Hài Hước Nhất
 • Lời Chúc 8/3 Dành Cho Phái Nữ Hay Và Ý Nghĩa
 • 45 Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Mẹ Trong Ngày 8/3
 • Bộ Sưu Tập Sms, Tin Nhắn, Bài Thơ Và Lời Chúc Lễ Phục Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Lời Chúc Mừng Ngày Quốc Khánh 2/9 Ý Nghĩa
 • Aims Chúc Mừng Quốc Khánh Việt Nam!
 • 10 Mẫu Lời Chúc Và Gợi Ý Quà Trung Thu Cho Doanh Nghiệp 2022
 • Điểm Danh Những Lời Chúc Trung Thu Hay Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2022
 • Lời Chúc Thành Công Trong Công Việc, Sự Nghiệp Hay Nhất
 • Mặc dù một phần của tải, thời gian này sẽ có bất kỳ tập tin tải về từ đây. Chỉ cần một bộ sưu tập của một số bài viết tốt chỉ gửi tin nhắn, e-mail hoặc một sự chúc tụng, Bạn bè, bạn gái, người yêu, gia đình si tri kỷ.

  Thông điệp, tin nhắn SMS và lời chúc cho lễ Phục Sinh.

  Niềm vui đến từ những điều nhỏ nhặt. Sự im lặng đến từ trái tim. Ánh sáng xuất phát từ trái tim của một người. Lê Phục Sinh vui vẻ!

  Ou đỏ, cừu nướng, bánh tăng, Happy Easter! Cho dù điều này lễ kỷ niệm để mang lại nhiều hy vọng và bình an trong cuộc sống.

  Nước hoa Phục sinh là một thời điểm duy nhất của trở lại đạo đức, sự hài hòa, hy vọng, sự khoan dung và lòng đạo đức. Chúa Kitô đã sống lại!

  Bưu thiếp với trứng và thỏ.

  Liệu Thiên Chúa sáng của lễ Phục Sinh mang lại cho bạn tất cả mọi thứ có thể được tốt hơn trên thế giới thông qua sự hy sinh của Chúa Giêsu tốt để được với toàn bộ cuộc sống của bạn, luôn luôn sống trong tâm hồn của mỗi người và vì vậy chúng tôi sẽ sống mãi mãi! -Chúa Kitô Phục Sinh!

  Năm nay Con thỏ đến với bạn đầy goodies và đừng quên cung cấp cho bạn phong bì với hàng trăm nụ hôn từ tôi.

  Có thể khoảng cách khiến chúng ta ngày càng xa nhau, nhưng không gì có thể ngăn cản anh chúc em: Những ngày lễ vui vẻ và Chúa Kitô Phục sinh! Bạn của bạn ở cách xa rất nhiều km

  Râu thỏ Phục Sinh là may mắn, để của lễ lại đó trong khởi động, ông đã bí mật khác: quả trứng Phục sinh đỏ, bánh, thịt cừu nướng và một lễ Phục sinh hạnh phúc!

  Anh muốn rằng năm nay, vào lễ Phục sinh, điều gì không mang lại cho chú thỏ của bạn … mang lại cho bạn … sự giúp đỡ của nó!

  16 thỏ: 8 là gián điệp, 5 là giấc ngủ đẹp và ước mơ, 2 món quà cho ngày lễ trắng và đọc cuối cùng mới Happy Easter!

  Có thể ngày lễ thánh Phục Sinh mang lại vàng trong trái tim của các thiết bị của chúng tôi. Chúc Mừng Phục Sinh và Chúa Kitô đã sống lại!

  Thiên Chúa cung cấp cho bạn một cầu vồng để mỗi cơn bão, một nụ cười hết nước mắt, mỗi bước một phước lành và một câu trả lời cho mọi câu hỏi. Happy Easter!

  Chúa Kitô đã sống lại! Ánh sáng nhận được và nhất định. Trong ánh sáng phong phú và những người thân yêu để sống.

  Đức tin làm cho mọi thứ có thể, tình yêu làm cho mọi thứ dễ dàng. Happy Easter!

  Một thời gian cho niềm hy vọng, niềm tin và tình yêu sống trong trái tim của chúng tôi, để Đấng là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống! Chúa Kitô đã sống lại!

  Những gì tôi đã được ngày hôm nay nếu không phải là anh ấy ngày hôm qua. Chúng tôi biết cuộc sống bởi vì Ngài biết cái chết. Cảm thấy niềm vui mà ông cảm thấy buồn bã. Chúng tôi rõ ràng rằng Chúa Kitô đã sống lại!

  Khoảnh khắc bình an, hòa giải, niềm vui và phước lành được mong đợi từ lâu đã đến… chúng ta hãy rời bỏ mọi thứ trong giây lát và cảm ơn Chúa vì tất cả những gì Ngài đã ban cho chúng ta.

  En ngủ liễu, một giấc mơ của sự đóng đinh / E phàn nàn của con chiên và đất với màu xanh lá cây / Chúa Kitô mang lại ánh sáng / Trong đêm bỏ cái chết cho cuộc sống!

  Thiên Chúa chúc lành và bảo vệ bạn khỏi tất cả các tệ nạn biết và chưa biết. Có một số sức khỏe và tốt hơn nhiều.

  Tôi ước rằng năm nay Chúa Kitô sẽ sống lại trong trái tim và cuộc sống của bạn… Để ban cho bạn sự bình an, niềm vui và “sức mạnh” để nói với người khác rằng CHRIST ĐÃ KHẮC PHỤC… TRONG TRÁI TIM BẠN !!! :-))

  Resurection… Những gì chúng ta sẽ không cho để nhận nó,

  Chỉ thông qua sự tha thứ và tình yêu chúng ta thấy,

  Một ý nghĩ tinh khiết và ánh sáng tắt chuông vòng,

  Chúa Kitô đã sống lại!

  Xem xét bởi đức tin để Golgotha, lên mão gai, hãy đặt tay vào vết thương đóng đinh, dừng lại và lắng nghe lời thì thầm của CHÚA GIÊ-XU: “Vì ngươi, ta đã làm được.” Chúc mừng lễ vui vẻ! CHRIST ĐÃ GỬI!

  Sự sống lại ánh sáng của Chúa Giêsu Kitô soi sáng từng giây phút của mỗi ngày Happy Easter!

  Tôi muốn trong năm nay Chúa Kitô trỗi dậy trong trái tim và cuộc sống của bạn… Mang đến cho bạn sự bình yên, niềm vui và “sức mạnh” để nói với người khác rằng CHRIST LÀ RISEN !!!

  [Hình ảnh] tai thỏ màu hồng. Thật buồn cười :))

  Liệu lễ kỷ niệm thánh Phục Sinh mang đến cho bạn bốn mầu nhiệm thần linh: đáng tin cậy, ánh sáng, tình yêu, hy vọng.

  Đi bộ trong tin tức trong thành phố như Bunny đến, ông đã mang lại cho các buổi tối, mì ống tốt và ánh sáng!

  Để gửi những tin nhắn này dễ dàng di độngNếu không có hành hạ họ viết phím điện thoại, sử dụng một người quản lý loại mềm Nokia PC Suite. 😉

  Bộ sưu tập các tin nhắn SMS, tin nhắn, bài thơ và lời chúc cho lễ Phục Sinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Người Lơn Tuổi
 • Mẫu Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Ông Bà Kèm Lời Chúc Ý Nghĩa Nhất
 • Sưu Tầm 20 Lời Chúc Ngày Doanh Nhân Việt Nam Hay Nhất
 • 10 Lời Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Hay, Ý Nghĩa Nhất 2022
 • 6 Lời Chúc Mừng Ngày 13/10 Hay Và Ý Nghĩa Tặng Doanh Nhân Việt Nam
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100