Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Hàn Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Altimofoundation.com

Từ Vựng Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Hàn

Phụ Nữ Daily: Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Hay Nhất Cho Người Thân Và Bạn Bè

Những Câu Stt Chúc Mừng Năm Mới 2022 Cho Gia Đình & Bạn Bè Hay Và Ý Nghĩa

Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Lời Chúc Năm Mới Hay Và Ý Nghĩa Để Dành Tặng Những Người Thân Yêu

Top Những Lời Chúc Sinh Nhật Bố Ngắn Gọn Hay Và Ý Nghĩa

Văn hóa của Hàn Quốc và Việt Nam khá giống nhau nên đối với Hàn Quốc dịp tết âm lịch cũng là ngày lễ và người Hàn Quốc thường dành tặng cho nhau những câu chúc tết tốt đẹp với mong muốn mang lại sự may mắn cho cả năm.

Các câu chúc Tết bằng tiếng Hàn thông dụng

Vào năm mới, người Hàn Quốc thường gửi đến nhau những câu chúc tốt đẹp để cầu mong cho đối phương một năm dồi dào sức khỏe, nhiều phúc lộc và hạnh phúc. Ở Hàn Quốc, việc chúc Tết ông bà, người lớn là lễ nghi khá tương đồng với Việt Nam. Khi đó, bạn có thể sử dụng câu chúc mừng năm mới dạng Kính ngữ trong tiếng Hàn là 새해 복 많이 받으십시오 . Phát âm là se-he-bôk-ma-ni-ba-tư-sip-si-ô.

Ngoài câu chúc mừng năm mới như ở trên các bạn có thể sử dụng các câu chúc Tết bằng tiếng Hàn sau đây:

새해에 늘 건강하시고 소원 성취하시기를 바랍니다: Chúc năm mới sức khoẻ và thành đạt mọi ước nguyện.

새해에 부자 되세요: Chúc năm mới phát tài

새해에 모든 사업에 성공하십시오: Chúc năm mới thành công trong mọi công việc

새해에는 늘 건강하시고 즐거운 일만 가득하길 기원합니다: Chúc năm mới khỏe mạnh, nhiều điều vui vẻ

새해에는 더욱 건강하고 좋은 일 가득하시길 바랍니다: Chúc năm mới khỏe mạnh, nhiều điều may mắn

새해에는 늘 행복과 사랑이 가득한 기분 좋은 한 해 되시기를 기원합니다: Chúc năm mới ngập tràn niềm vui, dồi dào sức khỏe, tình yêu

새로운 희망과 행복들이 가득한 한 해 되시길 바랍니다: Chúc năm mới, nhiều hạnh phúc và hy vọng mới

소망하는 모든 일들이 풍성한 결실을 맺기를 기원합니다: Chúc năm mới an khang, vạn sự như ý

새해 가족 모두 화목하시고 건강하시길 기원합니다: Chúc cả gia đình năm mới khỏe mạnh, thuận hòa

새해를 맞이하여 행운과 평안이 가득하기를 기원합니다: Chúc năm mới bình an, may mắn.

Vậy là năm cũ sắp qua đi, các bạn du học sinh sắp chào đón một năm mới với biết bao điều mới lạ. Đây cũng là thời điểm các bạn mong muốn gửi đến người thân thương, bạn bè… những lời chúc tốt đẹp nhất vào năm mới.

Tuyển Chọn Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Ý Nghĩa Và Hài Hước

Cách Cảm Ơn Những Lời Chúc Tốt Đẹp Của Mọi Người Trên Facebook ? Creative Stop ▷ ?

Viết Thư Cho Ông Già Noel Bằng 5 Mẫu Thư Tiếng Anh Đáng Yêu

Chúc Ngày Mới Tốt Lành Tiếng Anh ❤️ Lời Chào Buổi Sáng

Lời Chúc Buổi Sáng Hài Hước, Cho Người Yêu, Bạn Bè, Đồng Nghiệp Cute Nhất

Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh

Stt Mưa Lạnh, 95+ Câu Status Buồn Về Mưa Cô Đơn & Nỗi Nhớ Thương

Top 101 Những Câu Stt Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay Người Yêu

Những Câu Nói Hay Về Anh Em Xã Hội Cực Chất!

99 Lời Chúc Buổi Sáng Tốt Lành Cho Người Yêu Dễ Thương Nhất

Lời Chúc Tết 2022 Tặng Thầy Cô Giáo, Câu Chúc Năm Mới Đinh Dậu

Trước thềm năm mới, con muốn cảm ơn cha mẹ vì đã giúp đỡ con khi con buồn bã và động viên con vượt qua khó khăn. Chúc gia đình ta năm mới vui vẻ.

Những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh

1. Happy New Year wishes to my dearest friend. All I treasure is our friendship and wish you find the coming year as wonderful as our friendship.

Chúc mừng năm mới người bạn thân thương nhất của tôi. Tôi luôn trân trọng tình bạn của chúng ta và hy vọng bạn sẽ có năm mới tuyệt vời như tình bạn của chúng ta.

2. Nothing can weaken our friendship. The more years we spend together, the stronger our friendship will become. Happy new year 2022!

Không có gì có thể làm phai mờ tình bạn của chúng ta. Chúng ta càng dành nhiều năm bên nhau, tình bạn của chúng ta sẽ càng vững bền. Chúc mừng năm mới 2022.

3. Dear friend you have made the past year very special and important for me. Having you around, every moment becomes special for me and I wish you all the best for the future.

Bạn thân mến, bạn đã biến năm vừa qua của tôi trở nên đáng nhớ và quan trọng. Có bạn bên cạnh, mọi khoảnh khắc đều trở nên đặc biệt với tôi và tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong thời gian tới.

4. I love you for being my true friend. You guided me towards the right path when I was about to lose my way. Happy New Year 2022!

Tôi yêu bạn, người bạn tận tâm của tôi. Bạn đã hướng dẫn tôi đi đúng đường khi tôi lạc lối. Chúc mừng năm mới 2022.

5. We have shared stories, secrets, laughter, and pains. You are more than just a friend to me because you made me feel like I am your family. Happy New Year!

Chúng ta đã chia sẻ biết bao câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả nỗi đau. Bạn không chỉ là một người bạn đối với tôi vì bạn khiến tôi cảm thấy tôi như gia đình của bạn. Chúc mừng năm mới.

Thiệp dành cho gia đình

1. This family is the beautiful gift that all I have. May this new year make new cheerful memories with my lovely family.

Gia đình mình là món quà tuyệt vời nhất mà con có. Mong rằng con có thể cùng gia đình tạo nên những kỷ niệm vui vẻ trong năm mới.

2. Every year brings something new in our life: new friends, new job, new clothes… But there’s one thing time isn’t able to change: love for our families. Happy New Year!

Mỗi năm đều mang mang đến những điều mới mẻ trong cuộc sống của chúng ta như những người bạn mới, công việc mới, quần áo mới… Tuy vậy có một thứ vĩnh viễn không bao giờ thay đổi là tình yêu gia đình ta dành cho nhau. Chúc mừng năm mới.

3. Happy New Year to you, Mom and Dad, thanks for everything you do for me, I love you so much.

Chúc mừng năm mới cha và mẹ, cảm ơn vì tất cả mọi điều cha mẹ đã dành cho con. Con yêu cha mẹ rất nhiều.

4. I send heartiest new year greeting wishes for my family. Let this New Year be the loveliest of all with cherished moments of joy your way. Have a happy new year!

Con xin gửi lời chúc mừng năm mới chân thành nhất đến cho gia đình ta. Hãy để năm mới trở thành kỷ niệm đáng yêu, đáng nhớ nhất của mọi người. Chúc mọi người năm mới vui vẻ.

5. As we step into another year I’d like to thank you for lifting me up every time when I am down and encouraging me to move forward. Have a beautiful year!

Thiệp dành cho người yêu

1. Even though this wonderful year has come to an end, I wish to spend many more years with you. Happy New Year, my sweetheart.

Mặc dù một năm đáng nhớ đã qua, anh ước có thể dành thêm thật nhiều năm nữa bên em. Chúc mừng năm mới em yêu.

2. I want to thank you for all the magical moments that you have given me. Your touch is like a happy pill for me. Wishing you a great year ahead!

Anh muốn cảm ơn em vì tất cả khoảnh khắc nhiệm màu chúng ta bên nhau. Được ở bên em là liều thuốc hạnh phúc đối với anh. Chúc em một năm mới tuyệt vời.

3. Stepping into a new year with you feels awesome. I have never felt such excitement before but since you came into my life, every second of my life has become enjoyable. Happy new year!

Cùng em bước sang năm mới thật tuyệt vời. Anh chưa bao giờ có cảm giác phấn khích như vậy trước đó, khi em xuất hiện trong cuộc đời anh, mọi khoảnh khắc đều trở nên đáng nhớ. Chúc mừng năm mới.

4. Thank you for holding my hand tighter during the most vulnerable days of my life and making sure that I am doing okay. I love you and Happy New Year.

Cảm ơn em đã nắm chặt tay anh vào những ngày khó khăn nhất trong cuộc đời và luôn đảm bảo rằng anh đang làm rất tốt. Anh yêu em và chúc mừng năm mới.

5. My love for you can never be described, measured or compared. It can only be felt with the heart. Happy new year!

Tình yêu anh dành cho em không thể miêu tả, đo lường hay so sánh. Nó chỉ có thể được cảm nhận bằng trái tim. Chúc em năm mới vui vẻ.

Thiệp dành cho đồng nghiệp

1. Happy new year to the best work colleague in the world! May your year ahead be filled with success and happiness!

Chúc mừng năm mới người đồng nghiệp tốt nhất thế giới. Cầu chúc năm mới của bạn tràn ngập hạnh phúc và thành công.

2. As you ppare yourself to embrace the new year, I want you to know that I am thankful for all the good things that I learned from you. Happy new year

Khi bạn đón chào năm mới, tôi muốn bạn biết rằng tôi vô cùng biết ơn vì những điều giá trị tôi học được từ bạn. Chúc mừng năm mới.

3. This new year will bring all the success that you desire for. May all your goals be achieved and your purposes be fulfilled!

Năm mới sẽ mang lại cho bạn tất cả thành công mà bạn mong muốn. Cầu chúc tất cả mục tiêu bạn đặt ra đều hoàn thành và những dự định của bạn được thực hiện.

4. We are the passenger of the same boat that’s heading towards a common destination. May the hopes of the new year guide us in the right direction!

Chúng ta là hành khách trên cùng một con thuyền đang dẫn lối đến cùng một điểm đến. Cầu chúc mọi hy vọng trong năm mới sẽ đưa chúng ta đi đúng đường.

5. It’s time to say goodbye to the old one. Let’s welcome the new year with hearts full of positivity and new hopes. Happy new year!

Những Câu Châm Ngôn Về Tình Yêu Buồn Vui Hạnh Phúc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Stt 8/3 Hay Tặng Mẹ, Người Yêu Ý Nghĩa Nhất

Stt Valentine Buồn Dành Cho Fa Vơi Bớt Cô Đơn

Lời Chúc Sinh Nhật Bố Mẹ Dành Cho Con Gái, Con Trai

Loạt Lời Chúc Ngày Khai Giảng Năm Học Mới Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Hàn Ý Nghĩa Trong Năm Mới 2022

Ảnh Tâm Trạng Buồn Nữ ❤️ Hình Ảnh Cô Đơn Và Lạc Lõng

Những Lời Chúc Tết Sáng Tạo Và Độc Đáo Cho Tết Tân Sửu 2022

Cách Tải Ứng Dụng, App Lời Chúc Tết, Câu Đối, Thiệp Chúc Tết Kỷ Hợi 2022

Những Lời Chúc Tết Và Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Ý Nghĩa Nhất

Những Lời Chúc Tết Hay Nhất Năm 2012, Những Câu Chúc Tết Nhâm Thìn Ý Nghĩa

Tết Nguyên Đán trong tiếng Hàn gọi là Seollal (설날). Năm 2022 tính theo lịch âm gọi là năm Tân Sửu (tiếng Hàn gọi năm Tân Sửu là 신축년).

Lời chúc mừng năm mới người Hàn hay chúc nhất là: 새해 복 많이 받으세요! Ý nghĩa câu này tương tự như câu Chúc Năm Mới An Khang Thịnh Vượng của người Việt ta. Trong đó 새해 là năm mới, còn 복 là phúc.

Thông thường, người Hàn Quốc sẽ bắt đầu câu chúc Tết bằng cách ôn lại một năm đã qua:

한해 잘 마무리 하셨나요? 오는 해도 행복만 가득하세요

Năm vừa qua đã kết thúc trọn vẹn chứ? Chúc năm mới nhiều hạnh phúc.

올 한해도 수고하셨습니다. 2022년은 하시는 일 다 잘 되시길 바랍니다

Năm qua bạn đã vất vả nhiều rồi. Chúc năm mới 2022 vạn sự như ý!

2020년 힘들었던 일들은 훌훌 털어버리시고 2022년 새해에는 행복한 일들만 가득하시길 바랍니다

Một năm 2022 nhiều vất vả đã qua đi. Hãy quên hết những đau buồn để chờ đón hạnh phúc tràn đầy trong năm mới 2022.

Ngoài ra còn một số câu chúc phổ thông khác như

새해에는 항상 좋은 일만 가득하시길 바라며 새해 복 많이 받으세요.

Chúc năm mới an khang, thịnh vượng, mọi việc thuận lợi!

새해에는 늘 건강하시고 즐거운 일만 가득하길 기원합니다.

Chúc năm mới khỏe mạnh, nhiều điều vui vẻ

새해 복 많이 받으시고 행복한 일만 가득한 한 해 되세요.

Chúc năm mới an khang, hạnh phúc

새해에는 더욱 건강하고 좋은 일 가득하시길 바랍니다.

Chúc năm mới khỏe mạnh, nhiều điều may mắn

새해에는 늘 행복과 사랑이 가득한 기분 좋은 한 해 되시기를 기원합니다.

Chúc năm mới ngập tràn niềm vui, dồi dào sức khỏe, tình yêu

새해에는 계획하시고 바라시는 일 이루는 한 해 되시길 간절히 바랍니다.

Chúc năm mới thành công với những dự định đề ra

2021년에는 새로운 희망과 행복들이 가득한 한 해 되시길 바랍니다.

Chúc năm mới, nhiều hạnh phúc và hy vọng mới

2021년 소망하는 모든 일들이 풍성한 결실을 맺기를 기원합니다.

Chúc năm mới an khang, vạn sự như ý

2021년 새해 가족 모두 화목하시고 건강하시길 기원합니다.

Chúc cả gia đình năm mới khỏe mạnh, thuận hòa

2021년에는 언제나 웃음과 행복, 사랑이 가득한 한 해 되시기를 기원합니다.

Chúc năm mới luôn ngập tràn tiếng cười, tình yêu

2021년 새해 이루고자 하시는 일을 모두 성취하시는 한 해가 되기를 바랍니다.

Chúc năm mới đạt được nhiều thành công, thực hiện được mọi ước mơ

2021년 새해를 맞이하여 행운과 평안이 가득하기를 기원합니다.

Chúc năm mới bình an, may mắn

Tổng Hợp Câu Chúc Tết Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất 2022 Bằng Tiếng Hàn

Xem Tuổi Xông Đất, Xông Nhà Năm 2022 Hợp Tuổi Quý Mùi 2003

Đọc Lại Những Bài Thơ Chúc Tết Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Xem Tuổi Xông Nhà 2022 Cho Gia Chủ Tuổi Quý Mùi 1943

Bác Hồ Làm Thơ Phân Tích Tình Hình Thế Giới

20 Lời Chúc Mừng Năm Mới Hay Nhất Bằng Tiếng Anh

Những Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Nhất

Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Dành Cho Sếp

Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Thật Ý Nghĩa!

Những Lời Chúc Tết Dương Lịch 2022 Cho Sếp Và Đồng Nghiệp Hay Nhất

Lời Chúc Mừng Năm Mới Của Đồng Chí Bí Thư Thành Ủy Nhân Dịp Xuân Bính Thân 2022

May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật )

Best/Warmest wishes for a happy and successful new year (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công )

Happy new year to you and yours (Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

Wishes of peace and joy from our family to yours (Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn )

Fly high through the new year ( Hãy bay cao suốt năm mới )

Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure. (Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.)

Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year. (Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.)

Allow me to congratulation you on arrival of the New Year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity. (Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.)

I hope that the coming year bring you peace and prosperity. (Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.)

Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often. (Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.)

May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year. (Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.)

With 2022 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all? (Trong khi năm 2022 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.)

On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best! (Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!)

On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas. (Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.)

Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties. (Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.)

On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky. (Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.)

lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hài Hước, Bá Đạo, Vui Nhộn

Những Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Cha Mẹ

Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Ý Nghĩa Nhất Tặng Cha Mẹ

Lời Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay

Nhưng Bạn Vẫn Phân Vân Không Biết Nên Hay Không Gửi Một Lời Chúc

🌟 Home
🌟 Top