Top 19 # Xem Nhiều Nhất Những Dong Status Buồn / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Altimofoundation.com

Tổng Hợp Những Status Tâm Trạng Hay Status Buồn Khi Yêu / 2023

Tổng hợp những status tâm trạng hay status buồn khi yêu.Status tâm trạng buồn khi chia tay hay . Status buồn tâm trạng cho nhưng ai đang yêu.

Tổng hợp những status tâm trạng hay stt buồn khi yêu

Đôi khi onl chỉ là để: -Nc với 1ng duy nhất -Để kt xem ngta có để lại tn cho m ko -Để chờ đợi ai đó onl. -Để viết một dòng stt mà k ai hiểu.

Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh Mà… Buồn nhất Là khi Có người bước vào cuộc đời mình Và… Lại bước ra đi..

Sao phải đợi đến lúc cô đơn mới nhận ra giá trị của một người bạn? Sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người? Sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới bắt đầu công việc? Sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một chút? Sao phải đợi một thứ không thuộc về mình chứ Sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người? Sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới bắt đầu công việc? Sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một chút? Sao phải đợi thất bại mới nhớ đến một lời khuyên? Bạn ơi, sao phải đợi? Bởi có thể rằng bạn không biết bạn sẽ đợi đến bao lâu.

Đừng . . . ]]]]]]]]]]]]]]Cố dạy người khác phải sống thế nào. ] ]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]Nếu bạn chưa bao giờ trải qua cuộc sống giống như họ !!!

* Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy – Chiếc đẹp thì ko đi vừa – Chiếc vừa thì ko đẹp nhất – Hãy chọn cho mình đôi vừa chân & hợp với bạn – Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân – Vì … chân bạn sẽ đau & ko thoải mái Yêu hoàn hảo 1 ng chứ đừng tìm 1 ng hoàn hảo để yêu :’)

Có 1 Hạnh Phúc ………………………..giờ là kỷ niệm……..

……….Kỷ niệm ấy giờ là nỗi đau………… Nỗi đau nhói lòng…

Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ

Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

Nếu đời không trả tiền cas-sê thì sống cần gì phải diễn

Nhớ 1 người mà chẳng thể nói …yêu một 1 người mà mãi chẳng quên…

Là bởi vì mình yêu người ta….nên mình được quyền thấy đau khi nhìn người ta bên ai khác..

Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ..

Đôi khi bạn cần phải chạy thật xa…Để thấy ai sẽ chạy theo bạn? Đôi khi bạn cần phải nói nhỏ hơn…Để thấy ai đang nghe bạn? Đôi khi bạn cần phải có những quyết định sai lầm…Để thấy ai đang ở đó giúp bạn sữa chữa? Đôi khi bạn cần phải để người yêu bạn đi thật xa…Để thấy người đó có đủ yêu bạn để trở lại hay không?

Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu. Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng

Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu,Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó

Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình.

Tiếng chia tay nói lần đầu thỳ khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3, . . rồi thứ n thỳ nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

Trong tình yêu… ……………có 2 thứ không bao giờ thành sự thật… đó là… ……….”duy nhất” và “mãi mãi”

Đừng đợi phải nhìn thấy một nụ cười…Rồi mới mỉm cười lại! Đừng đợi đến khi được yêu thương…Rồi mới yêu thương! Đừng đợi đến khi cô đơn…Rồi mới nhớ ra bạn bè! Đừng đợi đén khi có một công việc vừa ý…Rồi mới làm việc! Đừng đợi đến khi có thật nhiều…Rồi mới chia sẻ đôi chút! Đừng đợi đến khi vấp ngã…Rồi mới nhớ đến những lời khuyên! Đừng đợi đến khi có thật nhiều thời gian…Rồi mới khởi đầu công việc! Đừng đợi đến khi làm người khác buồn lòng…Rồi mới xin lỗi! Đừng đợi…….Vì không biết…????…Bạn sẽ phải đợi bao lâu…????!!!!

Chỉ những yêu thương thực sự mới làm người ta . . mong nhớ Chỉ những hạnh phúc thực sự mới khiến người ta cố gắng . . giữ gìn !..

Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

cái mạnh mẽ hôm nay ! – được tạo nên từ. . .đắng cay hôm qua. . . -cũng như… – cái lạnh lùng hôm nay ! – được tạo nên từ. . .sự phản bội hôm qua. . .

Con gái… Vì yêu một người mà trưởng thành hơn … Còn con trai.. Trưởng thành là khi…Mất đi một người. ..

Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước., nhưg lại thôi..! K phải vì nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước..! K phải vì rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó..! K phải vì sợ, mà chỉ k muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi [IMG] Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!

Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều mà ko biết trân trọng nó.

Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…… Cũng như là….. Ko phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại…… Và….Ko phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi……. thì sẽ có 1 người trở về

Nếu buồn vì một ai đó thì hãy tự nhủ lòng rằng : tại mình yêu người ta cơ mà…

Nếu anh yêu em , thì sẽ chẳng có 1 cô gái nào bên cạnh anh có thể làm tổn thương em.

Thế giới ko em – Bình thường thật Thế giới ko anh – Khó khăn biết nhường nào

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

Top Những Status Buồn Về Tình Yêu / 2023

Chia sẻ những câu stt về tình yêu buồn chia tay người yêu buồn nhất, tâm trạng nhất của con gái con trại. Những dòng status về tình yêu buồn lãng mạn khi yêu chắc ai cũng gặp phải vì vậy những dòng stt hay về tình yêu buồn da diết nhớ người yêu thương nhất. Cùng tham khảo và thả lòng vào những dòng stt yêu thương hay và cảm động nhất để bày tỏ và quyên đi những điều đã qua và vượt lên tất cả số phận để bắt đầu một cuộc sống mới và tươi đẹp hơn.

những dòng stt buồn về tình yêu đôi khi sẽ làm bạn giải tỏa đi được phần nào đó tâm trạng của bạn hiện tại. Trong tình yêu ai rồi cũng trải qua những cung bậc cảm xúc niềm sung sướng rồi đau khổ. Những lúc như vậy này bạn lại càng người để chia sẻ, đồng cảm với mình đặc biệt quan trọng là người ấy. Dòng stt buồn hay vui về cuộc sống khiến các bạn cảm thấy bình yên và thoải mái hơn, được sống đúng với tính cách và bản chất thật, con người thật của mình. Bạn hãy dành ít phút để đọc và cảm nhận nhưng stt buồn về tình yêu để tìm được sự đòng cảm trong cuộc sống này

Trong tình yêu, có người niềm sung sướng, có người buồn nhưng xong để vượt qua nỗi buồn đó thật sự rất khó. Rồi chuyện buồn nào ròi cũng sẽ qua, cánh cửa này khép lại thì sẽ có được một cánh cửa khác mở ra chào đón và yêu thương bạn hơn. Những stt buồn trong tình yêu sau đây một phần nào đó giúp tâm hồn bạn trở nên nhẹ nhõm và bình yên hơn.

Nỗi buồn lớn số 1 là cố tỏ ra niềm sung sướng. Nỗi đau lớn số 1 là luôn nỗ lực mỉm cười.

Sai lầm lớn số 1 của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi.

Nhầm tưởng lớn số 1 của một chàng trai là nghĩ cô ấy sẽ vì mình mà không bao giờ bỏ đi.

Con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn hết con trai.

Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng. Và xong để lại cho em đắng cay ngút ngàn.

Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xẩy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!

Tình yêu không có lỗi, lỗi là vì hai người yêu nhau mà không nghe biết hai chữ VÌ NHAU.

Khi không còn vị trí đặc biệt quan trọng trong trái tim ai đó. Tốt nhất ta nên chọn lựa cách im lặng và ra đi.

Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi

Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta trước đó chưa từng gặp.

Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ…Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề thời gian và địa lí, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng trống vĩnh viễn khó lấp đầy…thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.

Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ…Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề thời gian và địa lí, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng trống vĩnh viễn khó lấp đầy…thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.

Muốn làm họa sỹ vẽ lên muôn màu niềm sung sướng . Chứ không muốn làm ăn xin đi xin từng chút yêu thương…

Hóa ra chỉ có rời xa.. thì dù quen thuộc đến thế nào thì cũng thành người lạ.

Mắt không thấy thì tim không đau, giá mà mình đừng biết nhau thì tim dường như không rơi nước mắt.

Sợ lắm cái cảm giác tưởng như ôm trọn yêu thương…Rồi bỗng nhiên biến mất như trước đó chưa từng tồn tại…

Stt tâm trạng buồn da diết

Ai trong tất cả chúng ta cũng sẽ gặp những khó khăn trong tình yêu, cảm thấy bản hân trở nên bất lực với quan hệ này. Tâm trạng ngày càng cảm thấy buồn chán, mệt mỏi bạn những lúc như vậy này bạn cần phải tìm một ai đó để chia sẻ, đồng cảm. Nhwuxng dòng stt tâm trạng buồn da diết sau đây sẽ giúp nói lên được tiếng lòng và xoa dịu nỗi đau của bạn hiện tại.

Chờ 1 người trực tuyến chỉ mong sao người đó nhìn thấy nick mình sáng nhưng ko hy vọng người đó vào hỏi thăm.

Hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. Cuộc đời đâu phẳng lặng. Sao cứ thích ngọt ngào. Hãy tập ăn chua đi để rồi quen với dần với chát. Cuộc đời đâu có đầy đủ sao cứ thích đậm đà.

Nhiều lúc Em tỏ ra vô tình…Rồi nhận ra mình đang khóc…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật nhẫn tâm… Để rồi nhận ra…Mình đang đau…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi nhận ra… Mình thật yếu ớt.

Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xẩy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!

Yêu đúng người vào đúng thời điểm là vạn lần may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là nỗi đâu không nguôi…

Đau nhất là khi chúng ta nhận ra sự tồn tại của bạn đổi với ai đó là có cũng được mà không cũng chẳng sao .

Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.

Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.

Sợ lắm cảm giác mà người ta không yêu thật lòng.

Tình yêu không cần thiết phải hoàn hảo, nó chỉ có chân thật.

Sau lúc chia tay, thứ vỡ vụn nhất có lẽ là niềm tin.

Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng chừng thời gian mất đi tôi đã dành riêng cho một người không đúng.

Nếu buông tay là mất tất cả. Liệu nắm chặt có giữ được gì không?

Cứ sống…cho những người khác vì sợ người ta bị tổn thương. Để rồi khi ngoảnh mặt, người bị đau nhất lại là chính mình!

Có những lời chia tay không phải vì hết yêu…! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

Đừng trách ai đó làm bạn thất vọng mà hãy trách bản thân…đã trông đợi quá nhiều.

Có những chuyện một mình nỗ lực là không bao giờ đủ.

Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng: Có những người dân chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời…

Vết thương ngoài da sâu mấy cũng xuất hiện ngày lành lại nhưng vết thương trong trái tim thì khó mà lành lại được.

Đến một lúc nào đó, những giọt nước mắt mà anh để lại cho em sẽ khô đi…nhưng còn nỗi đau này là mãi mãi.

Tình yêu với nhiều mùi vị, nhiều cung bậc cảm xúc. Buồn bã, tan nát tâm hồn khi bị tổn thương sau một chuyện tình tan vỡ là điều mà các cô nàng, chàng trai đối mặt. Những stt buồn về tình yêu ngắn gọn sẽ là điều tựa giúp đỡ bạn vơi đi nỗi niềm còn chất chứa trong trái tim.

1. Nỗi buồn lớn số 1 là cố tỏ ra niềm sung sướng. Nỗi đau lớn số 1 là luôn nỗ lực mỉm cười.

2. Sai lầm lớn số 1 của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi.

Nhầm tưởng lớn số 1 của một chàng trai là nghĩ cô ấy sẽ vì mình mà không bao giờ bỏ đi.

3. Con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn hết con trai.

5. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xẩy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!

6. Tình yêu không có lỗi, lỗi là vì hai người yêu nhau mà không nghe biết hai chữ VÌ NHAU.

7. Đôi khi tất cả chúng ta phải gật đầu việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ.

Bởi vì một lý do đơn giản:” họ không thuộc về TƯƠNG LAI của bạn”.

8. Sợ lắm cái cảm giác tưởng như ôm trọn yêu thương…Rồi bỗng nhiên biến mất như trước đó chưa từng tồn tại…

9. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

10. Khi không còn vị trí đặc biệt quan trọng trong trái tim ai đó. Tốt nhất ta nên chọn lựa cách im lặng và ra đi.

11. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi

12. Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta trước đó chưa từng gặp.

14. Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người.

Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.

15. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ…Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

16. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề thời gian và địa lí, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng trống vĩnh viễn khó lấp đầy…thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

17. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.

Stt buồn về tình yêu xa

1. Yêu xa … Một chút cãi nhau để thêm yêu… Một chút giận hờn càng thêm nhớ …Và … một chút đợi chờ để ta biết cần nhau hơn.

2. Yêu xa là mệt mỏi, là xót xa … nhưng bước qua là một khung trời niềm sung sướng.

3. Yêu xa … là các bạn sẽ phải tự lo được cuộc sống và cống hiến cho chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính và điều đó khiến bạn trở lên mạnh mẽ hơn.

5. Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài … Để ngừng yêu một người chỉ có lùi lại và quay sườn lưng.

6. Chờ đón … là biểu hiện đẹp tuyệt vời nhất của tình yêu đích thực. Những người dân mong chờ nhau, là những người dân yêu thực tâm, đáng trân trọng nhất.

7. Yêu xa… niềm sung sướng chỉ là nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy.

8. Khoảng tầm cách sẽ không còn xa, nếu tất cả chúng ta xem nhau là tất cả.

9. Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.

10. Khi yêu xa… Mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng chừng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

11. Yêu xa… Là việc lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em vẫn gật đầu vứt bỏ tất cả để bước đi cùng anh trên một sợi dây mong manh mang tên là “khoảng chừng cách” và nó có thể đứt bất kì lúc nào.

12. Yêu xa sẽ có được những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao chúng ta cũng có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ tương đối hơn rất nhiều.

13. Yêu xa… Đôi lúc chỉ có một chiếc nắm tay cũng đủ cảm thấy niềm sung sướng lắm rồi.

14. Nếu tình yêu giữa chúng mình cách nhau một ngàn bước, em chỉ có đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn sót lại.

15. Có những nỗi nhớ không được đặt tên và có những yêu thương không được gửi trao. Nhưng vẫn lâng lâng một niệm niềm sung sướng, đó đấy là “yêu xa”.

16. Yêu xa… là mong mỏi đếm từng giây từng phút để mong đến ngày tái ngộ.

17. Cầu vồng muốn xuất hiện phải có mưa và nắng. Niềm hạnh phúc muốn sâu lắng phải trải qua đắng và cay.

18. Yêu xa là cảm giác nhớ đến cồn cào mà không thể nào chạm vào được.

19. Yêu một người ở xa – Là gửi nhớ, gửi thương qua mây, qua gió – Là có một người để đợi – Là có một nơi để tìm về – Là vẫn bình yên, niềm sung sướng bởi có một nụ cười của một người nơi xa.

20. Yêu xa… Đâu phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua. Chỉ những trái tim thực sự dành riêng cho nhau mới thấm thía được hai chữ “đợi chờ”.

Stt buồn về tình yêu tan vỡ

Sau bao ngày nỗ lực vun đắp, điều mà bạn nhận được không phải là niềm niềm sung sướng mà đó là cú sốc của việc phản bội, lăng nhắng. Những stt buồn về tình yêu tan vỡ, chất chứa nỗi niềm được nhiều người chia sẻ.

1. Cảm giác giành được mọi thứ rồi vuột mất mọi thứ trong tình yêu là thứ cảm giác khiến con người ta khó chịu nhất

2. Cái lạnh nhất không phải là con gió khi trời vào đông, mà là việc vô tâm của người mà bạn đã từng xem là tất cả

4. Bạn à … đừng ngốc như vậy nữa. Vì không phải ai hứa rồi cũng sẽ làm đâu

5. Nếu chia tay mà cả hai cùng phải khóc, phải đau khổ thì chia tay để làm gì?

6. Ngày em đến, anh cười

Chỉ là bỗng dưng em thấy cô đơn

Giữa phố xá thênh thang đông như hội

Dòng người ấy vẫn bước qua rất vội…

Một nửa cuộc đời ta để lại nơi đâu?

7. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không người nào thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên. Đây là một trong những stt buồn về tình yêu được yêu thích nhất.

8. Đôi khi tình yêu tan vỡ cũng là một chiếc gì đó rất hay. Sẽ kết thúc một con phố đầy nỗi buồn và nước mắt. Mở ra 2 con phố mới với những niềm sung sướng mới

9. Em giờ đây không còn là một cô gái mang hài đỏ, bỏ cả thế giới để theo anh. Em giờ đây là cô gái mang hài xanh tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả

10. Sau những tan vỡ trong quá khứ, em muốn dồn tất cả tình cảm của mình để yêu anh một lần nữa. Chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná như tình yêu.

11. Có đôi khi lặng yên giữa dòng đời qua lại…

Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên

Có đôi khi đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về phần mình

Sao lại dở dang ? Sao lại đắng cay quá…

Có đôi khi…

Thèm 1 cảm giác bình yên trong trái tim để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó

12. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, giữa dòng người đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không người nào chạm thấu được. Stt buồn về tình yêu bạn không thể bỏ qua lúc này.

13. Niềm hạnh phúc là thứ đi vay

Và chia tay là số lãi phải trả

Người yêu thì quá đơn sơ để sở hữu

Nhưng niềm sung sướng thì quá khó để tìm

14. Buông tay người mình yêu và xem là tất cả thật sự khó, Nhưng ….

Niềm hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm thế nào có thể giữ

Càng nắm chặt thì sẽ càng đau, thôi đành mất nhau nỗi đau rồi cũng sẽ hết

15. Đau đớn thất vọng nhất sau thời điểm chia tay là nhớ lại những gì mà người ta đã hứa.

16. Tôi chưa bao giờ hối hận về tình yêu trong quá khứ, vì nó khiến tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi tiếc vì khoảng chừng thời gian đã mất đi, vì một người không đáng

17. Tình yêu kết thúc hay tiếp tục phụ thuộc vào nơi anh

Anh còn yêu thì em còn bước

Nếu anh đã có lướt thì em cũng chẳng mong ước để làm gì

19. Đừng buồn vì người ta phản bội, vô tâm với tình yêu của bạn. Hãy sống thật tốt trong tương lai để họ cảm thấy hối hận vì không trân trọng những gì mà bạn trao tặng

20. Cuộc Sống, đôi khi phải học cách gật đầu và buông tay … Từ bỏ nó không phải vì mình yếu ớt mà là để cho mình một nhìn thấy một cơ hội mới tốt hơn rất nhiều.

21. Mẹ dặn:

Sau lúc chia tay con không được khóc. Hãy mạnh mẽ thay đổi bản thân để người ta phải hối hận vì đã từ bỏ điều quý giá nhất

22. Một cô gái dù có mạnh mẽ thế nào thì cũng mong có một chàng trai bên cạnh

23. Xa bạn bè vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

Stt buồn về tình yêu bằng tiếng anh

1. The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.

Điều đau lòng nhất không phải là việc chia tay, mà đau lòng nhất là chia tay trong im lặng. Sự im lặng đấy là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.

2. “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.”

Khi tình yêu kết thúc, nó khiến quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.

Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.

4. “Love is like heaven, but it can hurt like hell”

Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

5. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.

Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi chúng ta ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

6. “Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner”

Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn không thể nào là người chiến thắng.

7. “In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone”

Trong tình yêu, tôi không thôi mong chờ, không phải mong chờ một người nào này sẽ yêu tôi, mà là mong chờ cho đến lúc tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.

8. “People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it”

Người ta thường nói rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.

9. “To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly”

Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang mong chờ được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn mong chờ một cách tha thiết và háo hức.

10. ” When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent”

Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được phương pháp để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.

Đây đều là những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu buồn. Hãy cứ buồn đi, đi đến cuối tận cùng của nỗi buồn rồi mới có thể vực dậy để tiếp tục sống, tiếp tục tươi vui và để lại những nỗi buồn kia vào dĩ vãng.

11. “Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love”

Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân thoát khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là lời giải đáp tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

12. ” A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried”

Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh trở về, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

13. “One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else”

Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này đấy là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.

14. “Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry”

Tình yêu là khi chúng ta rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là lúc anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là lúc anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong những lúc điều bạn thực sự muốn làm là khóc.

15. “Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around’

Bao giờ cũng xuất hiện một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

16. “Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory”.

Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

17. “Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.”

Đừng lãng phí thời gian với những người dân không có thời gian dành riêng cho bạn.

18. “Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other. And then when they feel at peace with the pain, they suddenly started to remember each other exists.”

Trong số những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau, để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.

19. “Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed”.

Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ngươi ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. Bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.

20. “Love comes to those who still hope even though they’ve been disapponined, to those who still believe even though they’ve been betrayed to those who still love even though they’ve been hurt before”.

Tình yêu sẽ tới với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Những Status Buồn… Em Không Muốn Chia Tay! / 2023

Mỗi lần tớ cố quên là mỗi lần tớ nhớ cậu Mỗi lần tớ cố quên là mỗi lần tim tớ quặng thắt Mỗi lần tớ cố quên là mỗi lần tớ chìm ngập trong cảm xúc đau thương Và mỗi lần tớ cố quên thì nước mắt tớ rơi trong vô thức

Người ta vẫn thường mặc định rằn g cà phê luôn luôn đắng và lớp bọt sữa thì ngọt ngào

Nhưng… Chỉ cần khuấy đều sữa và cà phê, bạn sẽ vẫn cảm nhận được vị đắng nhưng nó đã bị lấn át bởi vị ngọt Tình yêu cũng thế thôi! Hãy để cho đắng và ngọt cùng tồn tại song song để tới khi kết thúc nó sẽ có một hương vị tuyệt vời 🙂 Cà phê nếu đã không muốn, không thích thì tốt nhất đừng uống Tình yêu cũng thế! Nếu không chịu đựng được nhau thì tốt nhất nên quên đi

– Em Là 1 đứa con gái rất bình thường… – Em k dịu dàng.. K nhẹ nhàng . – K điệu đà.. Da k trắng.. – Mắt k to… Mặt k xinh.. Chân k dài.. – Mi k cong và đường cong em không đẹp … – Em chỉ là em thôi…. – Sống chân thật và yêu thương k hề giả dối..

Một chút thôi !

* Cho tớ thấy là cậu vẫn đang yêu tớ * Cho tớ cảm nhận được ấm áp từ trái tim cậu Một chút thôi ! * Cho tớ có lại cảm giác được yêu thương như trước * Đừng bỏ quên tớ quá lâu

Bởi vì… * Tớ không thể ở mãi một nơi * Chờ đợi mãi một người luôn vô tâm với tớ…

Tớ giỏi lắm nhé !! Tớ có thể cười Dù lòng đang khóc

Tớ có thể im lặng Dù lòng có nhiều điều muốn nó

Tớ có thể lạnh lùng

Dù trong lòng vẫn quan tâm Tớ có thể nói chuyện

Dù tớ không muốn nói

Tớ có thể từ bỏ Dù trong lòng không thể quên

Không có anh – em cũng vẫn là em. Tim vẫn đập bảy mươi lần một phút. Vẫn mạnh mẽ có…chút hơi bướng bỉnh. Miệng vẫn cười, nước mắt vẫn không rơi!

… Không có anh – em cũng chỉ thế thôi Thích phấn son, thích điệu đà làm dáng Thích bật mãi một bài không thay đổi Tiếng phone reo – tay vẫn bấm rất nhanh!

Không có anh – em vẫn chỉ là em Mắt xoe tròn khi thấy chàng trai đẹp Vẫn tự tin bước ra đường vui vẻ Vẫn ngượng ngùng khi ai đó làm quen!

Không có anh – thì cũng em đấy thôi Chỉ có điều… nói dối nhiều hơn trước Học được cách giấu cảm xúc điêu luyện Nhớ anh nhiều – nhưng miệng vẫn nói không

Người ta thường khen tớ có duyên, khéo miệng. Nhưng tớ lại bập bẹ như một đứa trẻ khi tớ đứng trước mặt người con gái tớ yêu…

Vì là con gái, Nên hay cãi bướng, cãi không lại thì lăn đùng ra giận. Vì là con gái, Nên ngốc một cách bướng bỉnh, và bướng bỉnh một cách ngốc nghếch. Và… Vì là con gái, Nên dù có mạnh mẽ đến thế nào, thì tận trong sâu thẳm, vẫn cần một bờ vai mỗi khi yếu lòng.

Qua thời gian con người rồi cũng dần thay đổi -Chẳng còn là ai của ngày hôm qua nữa -Sẽ bớt ngờ nghệch như ngày nào -Lớn rồi phải chín chắn, thấu đáo hơn về tất cả mọi việc -Cái gì qua rồi hãy để nó qua đi -Vui- giữ lại -Buồn- vứt đi -Hãy sống theo cách mà mình muốn!

Có 2 sai lầm lớn trong cuộc sống -Một là sống cho người khác coi -Hai là coi người khác mà sống -Thật ra chỉ cần bản thân cảm thấy hạnh phúc là được rồi -Đừng mãi nhìn vào người khác mà đi sai con đường dưới chân mình.

Tự nhiên buồn. Tự nhiên cảm thấy yếu đuối và bất lực. Tự nhiên muốn được ôm ai đó để thấy ấm hơn. Tự nhiên thấy cần một bờ vai để dựa vào, để khóc. Tự nhiên muốn được cầm tay ai đó để thấy nhẹ lòng hơn. Và… Tự nhiên nhận ra rằng mình không có ai bên cạnh.

Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười. Nhưng thực ra, trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương. Người hay cười là người nhiều tâm sự. Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình.

Trong trái tim A, E là gì :

– Là tình yêu hay trách nhiệm

– Là người A yêu hay là người thay thế

– Là hạnh phúc trọn vẹn hay thứ tình cảm thừa

– Là đứa con gái A trân trọng hay 1 trò chơi tiêu khiển

– Là tất cả yêu thương hay chỉ là con ngốc trong tay a

Đôi lúc thấy giận ai đó… * Vì đôi lúc không quan tâm mình * Nhưng… * Lại nhớ rất nhiều * Vì ai đó là người mà mình yêu thương nhất * Mỗi ngày trôi qua lại càng nhớ và yêu ai đó nhiều hơn… * Trong trái tim này… * Ai đó… * Là tất cả…

Những Status Buồn Về Cuộc Đời Hay Nhất / 2023

Những Status buồn về cuộc đời hay nhất – STT buồn về cuộc đời buồn chán. Những câu nói buồn hay nhất về cuộc đời mỗi con người. Những câu nói đầy ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống xung quanh chúng ta. Cuộc đời mỗi người đều có những lúc buồn vui lẫn lộn, tâm trạng vui vẻ phấn chấn thì ai cũng muốn có được nhưng cuộc đời luôn đi đời với những buồn chán kèm theo, những chuyện buồn trong cuộc sống, tình cảm, gia đình, bạn bè,… luôn gặp phải mỗi người chúng ta. Dưới đây là những câu STT buồn hay nhất về cuộc đời ý nghĩa trên Facebook, mời các bạn cùng xem qua và chiêm nghiệm nhé.

1. Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

2. Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

3. Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.

4. Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

5. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

6. Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

7. Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.

8. Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

9. Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

10. Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.

11. Cho dù bạn giàu có đến đâu thì cũng không thể bù đắp những khoản rỗng trong tâm hồn.

12. Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.

13. Trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.

14. Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống.

15. Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.

16. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

17. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

18. Gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.

19. Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.

20. Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp. Mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.

21. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng: Chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ. Không có gì là không thể buông tay.

22. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

23. Nếu không phải của mình, đừng cố giữ làm gì. Cố níu giữ chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.

25. Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

26. Đau đớn không đáng sợ, đáng sợ là lúc đau khổ nhất bên người không có một người nào.

27. Có nỗ lực mới có hi vọng, nếu như chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận mà thôi!

28. Con người vẫn luôn tham lam, luôn muốn mười phân vẹn mười, nhưng trên thực tế thì sao có thể chứ. Khi bạn có được thứ này thì đương nhiên cũng sẽ mất đi thứ kia. Bởi vì năng lượng bất biến, bắt đầu có được thì cũng bắt đầu mất đi, cứ đơn giản như thế. Nhưng người đời thường không hiểu thấu điền này, đều cố gắng dãy dụa.

29. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra. Đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

30. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

31. Không một gia đình nào là hoàn hảo. Vẫn có những cãi vã, vẫn chiến tranh thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian dài. Nhưng cho đến cuối cùng gia đình vẫn là gia đình. Nơi tình yêu luôn hiện hữu một cách vô điều kiện.

32. Tạm biệt, là vì sau đấy, có thể còn tốt đẹp gặp lại. Có những người đã định sẽ không hề gặp lại, nên cũng không cần nói tạm biệt.

33. Con người ta, một khi bị lòng tham làm mờ hai mắt. Cũng không thể nào phân biệt được đúng sai, phải trái.

34. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

35. Thời gian không ngừng biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhau. Lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt. Những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

36. Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?

37. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.

38. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

39. Hôm nay tôi nhận ra một điều có những người chỉ ở trong lòng chúng ta chứ không thể bước đi trên con đường cùng chúng ta.

40. Đừng lợi dụng nhau khi bạn cảm thấy cô đơn. Sau đó ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã thực sự ổn rồi.

41. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

42. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

43. Sợ nhất cái cảm giác ai đó nhận lời yêu mình nhưng trong trái tim họ không có hình bóng của chính mình.

44. Thời gian như cục tẩy xóa nhòa hết yêu thương.

45. Nếu như đời người cũng có một cột đèn giao thông, xanh thì đi, đỏ thì dừng, luôn yên ổn, trật tự thì hay biết mấy.

46. Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.

47. Hiện tại tôi thức dậy và chẳng có ai hỏi thăm, nhắn những lời yêu thương như trước.

48. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

49. Đau khổ nhất của chúng ta là yêu ai đó, thương một ai đó mà không thể ở bên họ mỗi ngày. Đau khổ hơn là không thể nói ra tâm tư, tình cảm của mình với họ.

50. Điều khiến cho một ai đó thức cả đêm không phải do cà phê hay những điếu thuốc mà là những câu nói của ai kia.

51. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

52. Nếu không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.

53. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

54. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh, điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

55. Có những lúc tôi mệt mỏi với tất cả, muốn buông xuôi nhưng chợt nhận ra tôi chẳng nắm được thứ nào trong tay.

56. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta

57. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.

58. Việc so sánh cuộc sống của mình trong hậu trường với trên sân khấu làm ta cảm thấy mệt mỏi. Hãy sống vì những điều mình mong muốn, sống vì cuộc sống của chúng ta.

59. Một mình cũng chẳng sao, một mình vẫn có thể tiếp tục bước tiếp mà.

60. Bạn phải luôn nhớ rằng, cho dù khó khăn, giông bão đến thế nào thì đằng sau luôn có một người che chở trở, lo lắng cho bạn.

Nhưng STT buồn hay nhất về cuộc đời ý nghĩa trên Facebook

61. Việc so sánh cuộc sống của mình trong hậu trường với trên sân khấu làm ta cảm thấy mệt mỏi. Hãy sống vì những điều mình mong muốn, sống vì cuộc sống của chúng ta.

62. Đã từ rất lâu rồi mình quen với cảm giác ngồi một mình trong bóng tối để cảm nhận được sống.

63. Quen rồi cái cảm giác cố đơn khi thức dậy, cái cảm khác không có một ai mong đợi mình mỗi sáng bình minh.

64. Một mình cũng chẳng sao, một mình vẫn có thể tiếp tục bước tiếp mà.

65. Bạn thấy tôi cười ở đám đông, nhưng đâu biết rằng tôi vẫn rất cô đơn, lạc lõng đến lạ thường.

66. Bạn phải luôn nhớ rằng, cho dù khó khăn, giông bão đến thế nào thì đằng sau luôn có một người che chở trở, lo lắng cho bạn.

67. Nhiều lúc tôi chẳng hiểu nổi tôi. Khi thì lại cần cái tình cảm đó, khi lại muốn nó đi qua như chưa từng có.

68. Bạn có biết chỉ một câu nói của bạn thôi cũng đủ để tôi phải thức trắng cả đêm suy nghĩ đó.

69. Trên đời này không có điều là tuyệt đối cả. Nếu ta cứ cố đặt niềm tin vào những điều như vậy sẽ khiến ta đau buồn thêm.

70. Điều khiến cho một ai đó thức cả đêm không phải do cà phê hay những điếu thuốc mà là những câu nói của ai kia.

71. Có những lúc tôi mệt mỏi với tất cả, muốn buông xuôi nhưng chợt nhận ra tôi chẳng năm được thứ nào trong tay.

72. Để không phải hối tiếc về sau, hãy trân trọng toàn bộ những gì bạn có hiện nay. Dù biết làm thế mình sẽ là người chịu tổn thương nhất.

73. Nếu quá khứ là một loại thức ăn thì tôi giờ đây đã no bụng từ rất lâu rồi.

74. Đến một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra rằng, ông trời mang đi những thứ bạn rất muốn. Không phải vì bản thân của bạn không xứng đáng mà bạn đã xứng đáng với thứ tốt hơn nhiều.

75. Đừng quá thất vọng với một số người. Đừng tránh họ quá tệ mà hãy trách bản thân mình quá tốt.

76. Trong một không gian nào đó tôi chợt thấy mình có đơn giữa thành phố mênh mông này quá.

77. Không có bất kỳ ai trên đời này muốn lủi thủi một mình. Chỉ đơn giản là sau toàn bộ những mối quan hệ, bạn thực sự mất niềm tin vào tất cả mọi người xung quanh.

78. Ai trong chúng ta cũng đều bị tổn thương. Có thể tổn thương theo những cách khác nhau. Những điều bạn nên làm lúc này là tiếp tục sống như chưa có chuyện gì đến với bạn.

79. Cuộc sống này quá bất công, tại sao họ làm được còn tôi thì không.

80. Tôi thấy buồn chán tất cả, muốn đi đâu đó thật xa để có thể sống với chính bản thân mình.

81. Tôi phải làm gì trong ngày hôm nay đây. Tôi thực sự cảm thấy cuộc sống này thật nhạt nhẽo và vô vị.

82. Nếu như bây giờ tôi lớn hơn một chút nữa. Tôi sẽ cho phép mình đi thật xa, quên toàn bộ mọi thứ. Cuộc sống của tôi sẽ là những ngày tươi đẹp, những ngày bình yên nhất.

83. Chỉ vì cái miệng đã nói ra những điều không hay mà phải chịu hậu quả như vậy. Cảm thấy mình chẳng thế tốt đẹp hơn.

84. Tận cùng của đau khổ là đau thương. Tận cùng của cuộc sống tôi là bóng tối và u ám.

85. Khoảng cách này khiến mọi thứ đối với ta khó khăn hơn. Làm sao để thu hẹp lại được khoảng cách ấy nhỉ.

86. Đêm là lúc chúng ta có hàng nghìn câu hỏi. Những câu hỏi mà chẳng bao giờ mình có thể trả lời được. Làm thế nào để tôi thoát ra khỏi những câu hỏi đó đây.

87. Sống khác biệt với mọi người không chỉ đơn giản là ngồi đó và nói rằng tôi khác biệt. Mà đó là hành động bạn làm so với những người khác.

88. Mệt rồi thì có được lười biếng hay không. Chán rồi thì có được bỏ lại tất cả hay không. Cuộc sống hiện tại thật là mệt mỏi.

89. Ngay bây giờ tôi chán ghét tất cả, ghét mọi thứ xung quanh tôi. Chỉ muốn đi đâu đó thật xa để có được cuộc sống bình yên.

90. Mệt mỏi thì có thể ngủ được không. Chỉ đơn giản là muốn có một cuộc sống bình yên nhưng sao khó vậy.

91. Im lặng là cách tốt nhất để cuộc sống hiện tại trôi đi một cách êm ả. Cố tranh cãi thì cũng có làm gì được đâu.

92. Người ngoài tưởng ta đã trở lên cứng cỏi khi vượt qua được những thương đau. Nhưng họ đâu có biết trong thâm tâm của ta vấn mệt mỏi đến nhường nào không.

93. Mệt mỏi thì nghỉ thôi cô gái, đừng cố gắng để làm thêm đau nữa.

94. Đau khổ nhất của chúng ta là yêu ai đó, thương một ai đó mà không thể ở bên họ mỗi ngày. Đau khổ hơn là không thể nói ra tâm tư, tình cảm của mình với họ.

95. Hôm nay tôi nhận ra một điều có những người chỉ ở trong lòng chúng ta chứ không thể bước đi trên con đường cùng chúng ta.

96. Đừng lợi dụng nhau khi bạn cảm thấy cô đơn. Sau đó ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã thực sự ổn rồi.

97. Tôi vẫn nhớ một người không nhớ tôi trong vô vọng của cuộc sống.

98. Nỗi buồn lớn nhất của con người là lúc nào cũng tỏ ra mình là người rất hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là phải mỉm cười khi lòng đau nhói.

99. Sợ nhất cái cảm giác ai đó nhận lời yêu mình nhưng trong trái tim họ không có hình bóng của chính mình.

100. Hiện tại tôi thức dậy và chẳng có ai hỏi thăm, nhắn những lời yêu thương như trước.

101. Cố gắng quên một người mình đang yêu giống như cách bạn phải cố nhớ một người mà bạn chưa từng gặp bao giờ.

102. Ngày hôm nay buồn chán, ngày mai buồn chán hơn nhưng ngày kia là ngày tươi đẹp với bạn.

103. Cảm ơn ai kia đã vô tâm và hời hợt với mình để mình biết rằng phải dừng lại tất cả ở ngay thời điểm này.

104. Đây là lần cuối cùng em khóc vì anh. Nhưng em không giám chắc đó là lời hứa em thực hiện được.

105. Mua đông đâu phải là lúc lạnh nhất. Lúc lạnh nhất là khi người mình yêu thương lạnh nhạt với mình.

106. Có những người mình yêu thương mà không thể gần. Có những người gần nhưng không thể yêu thương.

107. Chấp nhận yêu một người không có tình cảm với mình. Càng cố ôm thì càng làm cho ta thêm đau.

108. Chỉ cần có thời gian, khoảng cách đủ lớn thì mọi thứ quen thuộc trước kia cũng trở lên xa lạ.

109. Chia tay là lúc 2 người cùng đi trên một con đường nhưng rồi rẽ về 2 ngả khác nhau. Nhìn nhau một lúc rồi quay đi như 2 người xa lạ.

110. Một thứ tình cảm nồng nàn và cháy bỏng. Vậy mà chẳng giám đến gần để thể hiện tình yêu thương.

Bài viết những STT buồn về cuộc đời hay nhất ý nghĩa trên Facebook được biên soạn bởi chuyên mục STT Hay Nhất của website Khám Phá Mỗi Ngày. Chúc các bạn luôn vui vẻ khi tham gia cộng đồng của chúng tôi nhé.