Stt Danh Vọng, 45+ Câu Nói Về Danh Vọng, Tiền Tài Trong Cuộc Sống

--- Bài mới hơn ---

 • Trọng Sinh Tại Hollywood Chương 515: Sự Tình Loạn Thất Bát Tao
 • Status Đá Xoáy Thâm Thúy Tình Bạn Hai Mặt Được Chia Sẻ Nhiều Trên Facebook
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Nổi Tiếng Thế Giới
 • Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Chuyện Quà Tặng Cuộc Sống Về Tình Bạn Đẹp Tươi Trong Sáng
 • Cũng giống như những câu status tuyệt vọng hay những câu status chán đời hàng ngày mà chúng tôi gửi đến các bạn trước đó, đều là nguồn động lực giúp bạn vực dậy trong cuộc sống. Và hôm nay cũng thế, những câu status danh vọng, tiền tại của chúng tôi mang đến cho bạn nguồn lực để tiếp tục bước tiếp trên đoạn đường trong gai và đạt được những gì mình muốn.

  STT Viết Về Danh Vọng Cuộc Sống

  1. Tại ngày ánh mặt trời gay gắt, chúng ta đã gặp nhau.

  Là những lần đèo nhau đi trên con đường đến trường quen thuộc. Là những buổi chiều hớt ha hớt hải bắt kịp chuyến xe buýt. Là những ngày mưa tung áo bay phấp phới trên đầu…Tất cả đều như một giấc mơ

  2. Ai cũng tìm kiếm cho mình một địa vị xã hội, 1 chỗ đứng thật cao, họ chen nhau leo lên bằng mọi giá dù chẳng biết trên cao ấy có điều gì đáng để đánh đổi không???

  Rồi khi chạm tay tới hào quang ấy họ có thấy hài lòng???

  Hzzzz… Thôi thì ta cứ vậy, chậm theo cái cách của riêng mình! “Tâm bất biên giữa dòng đời vạn biến”.

  3. Trong suốt sự nghiệp của tôi, tôi đã phát hiện và tái phát hiện ra một sự thật đơn giản. Đó là: khả năng tập trung toàn diện vào nhiệm vụ quan trọng nhất, làm tốt nó, và hoàn thành nó dứt điểm, là chìa khóa dẫn tới thành công lớn, thành tựu, sự tôn trọng, danh vọng và hạnh phúc trong cuộc đời.

  4. Cần cù hay siêng năng , thông minh hay tài giỏi , tiền tài hay danh vọng quy chung chỉ là một khái niệm , có người nói đó là thước đo cho thành quả , cũng có thể đúng ! Người ta cũng nói khi bạn đạt được tất cả thì đó là bạn làm chủ được cuộc sống.

  Với tôi thì khác , cuộc sống này không có tiêu chuẩn hay thước đo nào cả. Dù có hay ko có sự tồn tại của bạn mà mọi thứ vẫn phát triển tốt đẹp thì nghĩa là sự tồn tại của bạn là vô nghĩa.

  5. Cái tuổi này trôi nhanh như điện. Cứ ngủ một giấc , tỉnh dậy và biết rằng cơm áo gạo tiền đáng lo hơn cái cô đơn nằm dằn lòng ở đâu đó. Cái tuổi mà người ta không thể hỏi :”Đam mê ở đâu?” Mà người ta hỏi “Kiếm tiền ở đâu?

  STT Danh Vọng – Status Danh Vọng Về Tiền Tài Địa Vị Trong Cuộc Sống

  Đôi khi cuộc sống không phải là hành trình, tiềm kiếm tiền bạc, quyền lực hay danh vọng. Mà bạn chỉ cần đi đúng với những gì mình đang làm rồi mọi thứ sẽ tự nhiên đến với bạn. Những lúc theo đuổi đam mê, xa hoa phù phím mà quên đi những thứ xung quanh bạn cũng là cái không tốt. Bạn nên cân bằng mọi thứ để có một cuộc sống tốt hơn.

  6. Đôi khi bạn chọn rẽ sang hướng sai, đó là con đường gập ghềnh chưa từng thấy. Nhưng bạn vẫn đi, vẫn sống và hy vọng đó không phải con đường cụt.

  7. Tôi đi trên con đường mà ít người bước qua. Bao nhiêu niềm vui sẽ ra đi, nhưng khổ đau thì ở lại. Tôi là 1 thằng nhóc, mang trọng trách thằng đàn ông. Vững vàng chân bước nhưng yếu đuối ở bên trong. Bao lâu nay cứ cố gắng nhưng chưa bao giờ được thành công.

  8. Mọi người đều nói, cho đến tận lúc mất đi rồi, bạn mới nhận ra mình có gì.

  Nhưng thực tế, bạn luôn biết mình có những gì, chỉ là bạn lầm tưởng rằng mình không thể đánh mất mà thôi.

  9. Tham vọng có gì sai???

  Tham kiến thức, tham kỹ năng, tham sự thông minh, tham xinh đẹp, tham mạnh mẽ, tham bền bỉ, tham nghị lực…

  10. Cuộc sống quá vất vả khiến nhiều người lựa chọn thước đo thành công là danh vọng và tiền bạc. Và rồi khi có đôi chút thành công họ mau chóng “biến hình” thành 1 doanh nhân cỡ bự, họ thực dụng và dần dần chuyển sang trạng thái sống ảo…

  11. Hạnh phúc của một người đàn ông là lúc khó khăn nhất, lúc chưa có sự nghiệp hay danh vọng trong tay, nhưng đã gặp được một người thật lòng thương yêu và muốn ở lại bên mình.

  12. Đời ngắn ngủi lắm hôm nay gặp nhau cười vui vẻ… biết ngày mai sẽ ra sao… chắc gì có cơ hội gặp lại nhau.. Gận hờn trách móc để được cái gì, hãy đặt vào hoàn cảnh của nhau mới thấu hiểu người bạn mình đang sống… Tiền tài, danh vọng… cũng để làm gì nếu trong tâm hồn bạn trống rỗng… nếu bạn chỉ biết nghĩ đến mình…

  13. Một người không màng đến địa vị, vật chất, không quan tâm đến tính tình, họ không kì thị, không xa lánh, không ghét bỏ, đối xử với tôi bằng thứ tình cảm chân thành nhất.Một người mà chỉ cần thấy tôi buồn họ sẽ tự động tìm đến, không lý do, không giả dối, chỉ vì họ muốn sẻ chia cùng tôi.Một người mà những lúc tôi yếu lòng họ sẵn sàng thức khuya tâm sự cùng với tôi, mặc kệ có buồn ngủ đến mấy vẫn cố thức chờ tôi yên giấc họ mới đi ngủ.

  14. Đời là cuộc đấu tranh liên tục, nó luôn được cải thiện với những khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trả giá.

  Nếu bạn và tôi điều có 1 ước mơ, hãy nổ lực thực sự và cố gắng hết sức có thể, Bởi điều đó không bao giờ là vô nghĩa cả,

  Rồi một ngày, Thành công sẽ mỉm cười với bạn.

  15. Tôi cảm thấy thất vọng về bản thân vì những sai lầm và thói hư tật xấu mà mình đang mắc phải. Sinh ra trong một gia đình nghèo, từ khi còn nhỏ tôi đã phải chịu những nỗi đau, nhiều vết thương lòng..

  STT Ngắn Danh Vọng Tham Vọng

  16. Đôi khi có thể có mối liên hệ với sự phù phiếm và tham vọng, nhưng chúng không là hệ quả của những tính cách đó mà là sản phẩm tất yếu của những nổ lực dài lâu và mềm mại, của những suy nghĩ trong sáng và vị tha.

  17. Này cô gái nhỏ bé, em phải tập cho bản thân thói tham vọng đi, em cần cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để thành công và thật giàu có. Không phải là vì em yêu tiền, mà bởi chính địa vị của em sẽ quyết định thái độ của xã hội đối với gia đình em, và chính bản thân em!

  18. Đúng! Nó chẳng có gì đặc biệt nhưng bất kỳ ai cũng sẽ thấy một phần cuộc sống của mình trong đó. Cơm áo gạo tiền, công việc và tham vọng. tất cả khiến chúng ta quên mất những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

  19. Phàm là con người thì rất tham lam. Được a nhỏ thì muốn A to, A to rồi lại làm luôn anh b cho yên tâm, xong xuôi nhìn anh B to lại thấy rạo rực… Vậy biết đâu là cái mình cần, đâu là cái mình muốn, biết đủ với cái mình cần thay vì suốt ngày chạy theo cái mình muốn để quay đầu là bờ sao mà khó lắm ai ơi!

  20. Sống và Chết : là điều tất nhiên trong sinh mệnh của con người, chúng ta nên suy xét cho thật kĩ, nên thường phản tỉnh bản thân, sao cho chính mình không lạc vào những ô nhiễm dục vọng, cần phải sống một đời sống bình lặng, lương thiện, an vui, trong kiếp người này. Đây là chân nghĩa của Pháp. Là chân nghĩa của sinh mệnh. Nó không sinh cũng không tử, không sáng tạo cũng không huỷ diệt, không giảm cũng không tăng. Cái tồn tại duy nhất là Tịch Tĩnh.

  21. Hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, những giá trị giản dị từ cuộc sống……

  Cho dù bạn là ai, ở địa vị nào, trong hoàn cảnh nào, bạn cũng đều được quyền lựa chọn để có được một cuộc sống hạnh phúc.

  22. Ngoại trừ trường hợp tốp dẫn đầu bỏ quá xa chúng ta, còn thì tuyệt đối đừng nghĩ đến chuyện bản thân không thể đuổi kịp họ, hay sợ rằng mình không thể vượt qua vòng sơ tuyển này. Không đến được vạch đích đồng nghĩa với việc không có ngày mai!

  23. Người giàu có đâu phải tự nhiên hay chiếm của ai mà nói bất công ta. Họ phải cực khổ và làm vất vả để tạo ra sản phẩm hay dịch vụ cho nhân loại sử dụng không biết ơn mà còn nói bất công hay mất cân bằng gì ở đây.

  24. Cuộc đời này buồn cười thật. Giàu có thì họ xu nịn, vun vén cho. Còn nghèo khó thì nó vừa xa lánh lại còn vừa vùi dập. Để xem các người hơn ai. Đường tương lai kg nói trước được điều gì đâu. Đợi mà xem.

  25. Với cuộc đời này mà nói, sống thoải mái một chút thực ra mới là điều khó nhất.

  Phải bỏ qua miệng lưỡi nhân gian, bỏ qua danh vọng, mà có đôi khi là cả tình cảm…

  26. Chỉ cần sự nghiệp đã thuộc về bạn, bạn sẽ được danh vọng, tiền, niềm vui và nhiều thứ khác. Nó không chê số tuổi của bạn quá già, không đòi hỏi bạn phải còn trinh, bạn không cần phải nấu ăn và và giặt đồ cho sự nghiệp. Nếu có người thứ 3 lăm le sự nghiệp của bạn, bạn chỉ cần tự thân cố gắng gìn giữ, chắc chắn sự nghiệp không rời bỏ bạn mà đi. Ngược lại đàn ông thì khác, khi người thứ 3 vừa xuất hiện thôi, chưa kịp lôi kéo gì cả, có khi đàn ông đã tự giác chủ động phản bội bạn rồi.

  27. Thứ mà mọi người tìm kiếm trong đời, dù là tiền tài, danh vọng, gia đình, con cái… mọi thứ dường như đều có thể đặt cho nó một cái tên.

  Nhưng nếu dùng một từ có thể diễn tả mong muốn lớn nhất của cuộc đời mỗi con người, hai từ hạnh phúc có lẽ bao hàm và có thể đại diện được cho bất kể điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống, dù là tiền tài, tình yêu, danh vọng…

  28. Người anh hùng coi thường danh vọng hão. Kẻ tiểu nhân nhắng nhít chút danh còm.

  29. Bao nhiêu yêu thương, bao nhiêu tiền bạc, bao nhiêu thành công, bao nhiêu danh vọng? Đều là phải nhiều hơn người khác một chút, nhưng mà nhiều hơn ai?

  30. Sau cùng cũng nhận ra, thứ gọi là hạnh phúc thực sự hoàn toàn không phải đến từ danh vọng, tiền tài mà là đến từ nơi gọi là Gia đình. [Trans: Rainie Nguyen].

  31. Anh hùng coi thường danh vọng hão. Tiểu nhân nhắng nhít chút danh còm.

  Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Danh Vọng, 45+ Câu Nói Về Danh Vọng, Tiền Tài Trong Cuộc Sống Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog chúng tôi Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Thời Gian Và Tuổi Trẻ: 30+ Danh Ngôn Hay
 • Những Status Về Nỗi Nhớ Quê Nhà Khi Tết Đến Xuân Về
 • Cách Cúng Tết Đoan Ngọ 5/5 Âm Lịch
 • 60+ ❤️ Những Câu Nói Hay Về Sự Chia Sẻ Nên Đọc Ngay
 • Những Câu Nói Hay Về Sự Thay Đổi Giúp Ích Cho Cuộc Sống Của Bạn
 • Những Câu Danh Ngôn & Status Hay Về Tiền Tài Danh Vọng Trong Xã Hội

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngon Ve Doc Sach
 • Một Số Câu Danh Ngôn Nổi Tiếng Đáng Xem
 • Danh Ngôn Về Nghị Lực Sống
 • Châm Ngôn Nghị Lực Sống
 • Danh Ngôn Hay Về Thầy Cô Cho Ngày 20/11
 • Những câu danh ngôn & status hay về tiền tài danh vọng trong xã hội, cuộc sống khiến người đọc không khỏi chạnh lòng. Trong xã hội hiện nay, đồng tiền có thể chi phối mọi thứ, ta có thể dùng tiền để mua được mọi thứ như địa vị, danh vọng, tri thức… Biết rằng “có tiền là có tất cả” nhưng đừng để đồng tiền chi phối, đừng vì đồng tiền mà đánh mất đi nhân cách, đạo đức của một con người. Tiền vẫn luôn là thước đo giá trị vật chất trong xã hội hiện nay, không có tiền, con người ta chẳng thể làm gì được, chẳng thể mưu cầu hạnh phúc, chẳng thể có được bất cứ thứ gì trên đời, nói chung là chẳng thể giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống. Những câu nói hay về tiền bạc, danh vọng, là những câu nói bất hủ về tiền mà ai cũng nên đọc để biết, để hiểu về giá trị đồng tiền.

  Những câu danh ngôn về tiền bạc & tham vọng trong tình yêu, cuộc sống hay nhất

  1. Dù có đeo vàng đi chăng nữa, con lừa vẫn là con lừa.

  Tục ngữ Anh

  2. Tiền bạc là đầy tớ tốt nhưng là ông chủ xấu.

  Horace

  3. Nhiều người tim teo lại khi túi bạc phì lên.

  E. Banning

  4. Sự phát triển của chính trị, pháp quyền, triết học, tôn giáo, văn học, nghệ thuật… đều lấy kinh tế làm cơ sở. Nhưng chúng lại ảnh hưởng lẫn nhau và ảnh hưởng tới cơ sở kinh tế.

  Engels

  7. Nếu tiền đi trước, tất cả các con đường đều rộng mở.

  W. Shakespeare

  8. Tiền bạc hoặc là phục vụ, hoặc là cai trị chủ của nó.

  Quintus Horatius Flaccus

  9. Tiền là bạc giá của hạnh phúc.

  E. Goncourt

  12. Tình yêu làm được một cái gì đấy. Tiền bạc làm được tất cả.

  Ngạn ngữ Đức

  13. Một cuộc sống sung sướng khi bắt đầu bằng tình yêu và được chấm dứt bằng tham vọng.

  B. Pascal

  14. Danh tiếng là hương thơm của những việc làm anh hùng.

  Socrates

  17. Với người nghĩ rằng tiền có thể làm được mọi thứ, ta có thể nghi ngờ anh ta làm mọi thứ vì tiền.

  Benjamin Franklin

  18. Buồn phiền của người nghèo ở chỗ họ không thể có số tiền đó, phiền muộn của người giàu ở chỗ họ không thể liên tục có số tiền đó.

  Hoover (Mỹ)

  19. Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng.

  Franklin (Mỹ)

  Những câu nói hay về tiền trong cuộc đời đầy ý nghĩa

  1. Công việc là cái thú của cuộc sinh tồn. Đời sống không mục đích, đời sống không gắng gỏi thì thật là tẻ nhạt. Sự lười biếng đem đến sự rã rượi, sự rã rượi sinh ra sự chán chường.

  Amiel

  2. Đừng bao giờ nên lo toan vào một công việc mà mình không chắc chắn, không đóng vai chủ động. Thà làm một việc nhỏ có lợi hơn là theo đuổi một công việc lớn lao không đâu.

  Lord Beaverbrook

  3. Người đàn ông khởi sự bằng tình yêu, kết thúc bằng tham vọng, và thường chỉ cảm thấy thật bình thản khi họ chết.

  Jean De La Bruyere

  4. Danh dự là viên kim cương mà đức hạnh đeo nơi tay.

  Voltaire

  7. Đừng oán ta không bằng ai, người không bằng ta vô số. Đừng khoe ta giỏi hơn ai, người giỏi hơn ta rất nhiều.

  Nguyên Điền

  8. Thanh danh là đời sống thứ hai của con người.

  Bossuet

  9. Giàu phải nghĩ đến lúc nghèo, trẻ phải nghĩ đến lúc già.

  Thuyết Uyển

  12. Cảnh giàu sang giống như nhà trọ, chỉ người cẩn thận mới được ở lâu.

  Cáp Khoan Nhiêu

  13. Công danh, tiền tài, danh vọng. Tất cả đều là hư ảo, chỉ có tình yêu là thật mà thôi.

  Khuyết danh

  14. Ai không có tiền nơi túi thì hãy có mật nơi miệng.

  Blaise de Monlue

  17. Nghèo không phải là điều xấu nhưng tốt hơn là nên che giấu nó đi.

  Brasil

  18. Sự nghiệp chậm đến, nhưng cái nghèo thì luôn luôn ở trong tầm tay mọi người.

  Suner

  19. Sự nghèo khổ sẽ nhẹ nhàng hơn nếu hai người yêu nhau tha thiết.

  Eugene Le Roy

  22. Tuổi thơ ngây yêu nhau vì tình, nhưng tuổi biết nghĩ phần lớn yêu nhau vì tiền.

  Khuyết danh

  23. Tiền bạc hoặc là phục vụ, hoặc là cai trị chủ của nó.

  Horace

  24. Tiền bạc là nguồn gốc của mọi tội lỗi.

  Lord Beavierbrook

  25. Nếu bạn muốn giàu có, chẳng những phải học cách làm ra tiền ma còn phải biết cách dùng tiền.

  Franklin

  26. Tiền bạc là lưỡi rìu chia đôi những bằng hữu tưởng như bất khả phân.

  Ngạn ngữ Ấn Độ

  27. Ở đâu vàng bạc chiếm tâm hồn thì tin tưởng, hi vọng và yêu thương bị tống ra khỏi cửa.

  Ngạn ngữ Đan Mạch

  28. Tiền bạc cho ta khúc vui nhưng không cho ta hạnh phúc.

  Henry Ibsen

  29. Tiền là quyền lực, bạn phải có khát vọng khi nắm giữ nó.

  Rusell H.Conwell

  Những câu nói stt bất hủ về tiền bạc

  1, Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.

  Tư tưởng Phương Tây

  2, Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác.

  E. Bourdet

  3, Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.

  Dante

  4, Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù.

  Plaute

  7, Trời cho ta giàu sang sung sướng là chiều chuộng ta để cho ta dễ làm lành; trời bắt ta nghèo khổ lo buồn là mài giũa ta để cho ta kiên gan, bền chí.

  Trương Hoành Cừ

  8, Trên đời có ba thứ nguy hiểm nhất: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều. Vì: rượu ngon khiến ta thích uống; tiền nhiều thường làm mờ át lương tri; vợ đẹp thường hay phản bội. Vì thế tốt nhất là mất cả ba.

  J.P.Sartre

  9, Không lo ít của bằng lo chia của không đều.

  Khổng Tử

  12, Đàn ông không có tiền như sói không răng.

  Tục ngữ Pháp

  13, Muốn biết giá trị của đồng tiền thì bạn hãy đi hỏi những người nghèo.

  Tục ngữ Bungari

  14, Những đồng tiền giống như những nô lệ – nếu không theo dõi, chúng sẽ đi khỏi.

  Tục ngữ Congo

  16, Ai không trả được bằng tiền túi, người đó phải trả bằng chính bản thân mình.

  Tục ngữ Nga

  17, Tiền bạc của người giàu là ở trong túi, của người nghèo là ở trong tim.

  Tục ngữ Nga

  18, Của cải đi tìm của cải.

  Tục ngữ Pháp

  19, Của hồi môn của nhà giàu giống như chiếc giường đầy gai góc; không nằm xuống thì mệt mà nằm xuống thì đau.

  Tục ngữ Anh

  20, Tiếng khóc của người thừa kế là nụ cười bị che giấu đi.

  Tục ngữ La Tinh

  Stt Hay – Tags: Những câu nói hay, stt về tiền

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tham Vọng: 40+ Danh Ngôn Hay
 • Danh Ngôn Về Hy Vọng
 • Những Câu Nói Hay Về Hy Vọng Và Niềm Tin: 50+ Stt, Danh Ngôn Hay
 • Châm Ngôn Tình Yêu Vui
 • Danh Ngôn Tình Yêu Vui Hay
 • 45 Stt Hay Về Tiền Tài Và Danh Vọng Trong Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • 55 Stt Hay Về Sự Bình Yên, Status Cuộc Sống Bình Yên
 • 13 Stt Hay Về Tự Lập, Status Cuộc Sống Bản Thân Tự Chủ
 • 12 Stt Hay Về Tự Lập, Status Cuộc Sống Bản Thân Tự Chủ
 • Chọn Lọc Những Stt Hay Về Con Gái 2022 Thể Hiện Tình Yêu & Cuộc Sống
 • 50+ Stt Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng Sâu Sắc Và Thấm Thía Nhất
 • 2. Tiết kiệm là một nghệ thuật lớn hơn cả việc kiếm tiền

  3. Ăn cơm cáy thì ngáy o o, ăn cơm thịt bò thì lo ngay ngáy

  4. Tiền không mua cho bạn được hạnh phúc, nhưng nó làm cho sự nghèo khổ dễ chịu hơn

  5. Người nào nói rằng tiền không mua được hạnh phúc rõ là không biết đi shopping ở đâu

  6. Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian

  7. Người giàu nhất là người tiết kiệm. Người nghèo nhất là người hà tiện

  8. Có quá nhiều người chi tiền họ kiếm được để mua những thứ họ không muốn chỉ để gây ấn tượng với người họ không thích

  9. Nếu muốn biết giá trị của tiền bạc, hãy ra ngoài và thử vay một ít

  10. Cái làm cho bạn giàu có không phải là lương bổng, mà đó là thói quen tiêu pha của bạn

  11. Người khôn ngoan nghĩ đến tiền trong tâm trí, không nghĩ về nó bằng trái tim

  12. Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?

  14. Thời gian quý giá hơn tiền bạc. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng với thời gian thì không

  15. Tiền bạc vốn không quan trọng thiện ác, đúng sai. Mà quan trọng cách dùng tiền. Nếu dùng đúng, đó là sự may mắn của bạn. Nếu dùng sai, đó lại là sự xui xẻo của người khác. Vì vậy, hãy học cách xài tiền, đừng để tiền bạc sai khiến bạn.

  16. Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì ý nghĩa, ấy là một đức hạnh thật sự.

  17. Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để trở nên giàu có. Hãy sợ hãi khi người khác tham lam và hãy tham lam khi người khác sợ hãi.

  18. Cách để kiếm nhiều tiền vốn không khó, chỉ cần bạn nhận diện được bản chất của sự việc.

  19. Nếu bạn muốn biết giá trị của tiền, hãy thử đi vay một ít xem.

  20. Có nợ rồi, bạn mới biết, thứ xứng đáng với số tiền bạn là gì? Có nợ rồi, bạn mới biết, số tiền bạn đang nợ sẽ tương đương với công sức của bạn là bao nhiêu?

  21. Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp nhất.

  22. Tiền là một thứ dễ khiến người ta yêu thích và thèm khát. Nhưng, kẻ ngu ngốc sẽ thèm khát một cách ngu ngốc. Bỏ tất cả người thân, hạnh phúc vì tiền tại. Người khôn ngoan lại biết, thứ quan trọng là hạnh phúc bản thân và tiền được sử dụng để xây hạnh phúc cho riêng mình.

  23. Người không biết đồng tiền kiếm được tiếp theo của mình đến từ đâu thường sẽ không biết những đồng tiền cuối cùng của mình đi về đâu

  24. Có tiền thì thật là tuyệt vì tiền có thể mua được nhiều thứ bạn thích. Tuy nhiên thỉnh thoảng cũng phải kiểm tra lại xem bạn đã bị mất đi thứ gì mà tiền không thể mua được hay chưa

  25. Tiền bạc như tình yêu, nó sẽ giết chết từ từ và đau đớn những người cứ giữ khư khư nó bên mình và ngược lại, sẽ làm cho những ai biết sử dụng một cách khôn ngoan được hạnh phúc

  26. Bản thân đồng tiền không phải là xấu, việc sử dụng tiền một cách sai trái mới là xấu. Thực tế tiền bạc luôn quan trọng với con người

  27. Nếu bạn muốn biết về bản chất thực sự của một người, hãy chú ý theo dõi biểu hiện của người đó khi bị mất tiền

  28. Đừng có nằm ườn trên giường nữa, trừ phi bạn nằm đó mà vẫn làm ra tiền

  29. Điều chúng ta thực sự muốn làm là điều thực sự có ý nghĩa với chúng ta. Khi chúng ta làm những điều có ý nghĩa, tiền sẽ tự động đến với ta và những cơ hội cũng sẽ mở ra, chúng ta sẽ cảm thấy có ích và công việc chúng ta làm trở thành một niềm vui

  30. Bạn chỉ có thể toàn tâm toàn ý khi được làm những gì bạn yêu thích. Đừng lấy tiền làm mục tiêu của mình. Thay vào đó, hãy theo đuổi những điều bạn yêu thích và cố gắng làm thật tốt. Đến khi đó, bạn sẽ nhận được ánh mắt tôn trọng và ngưỡng mộ từ những người xung quanh

  31. Trường học sẽ giúp bạn học cách kiếm tiền… đủ sống, còn ‘trường đời’ sẽ dạy cho bạn cách trở nên giàu có

  32. Với người nghĩ rằng tiền có thể làm được mọi thứ, ta có thể nghi ngờ anh ta làm mọi thứ vì tiền

  33. Hãy cố gắng tiết kiệm tiền khi thu nhập của bạn thấp; vì khi bạn kiếm được nhiều hơn có khả năng bạn không thể tiết kiệm được đồng nào

  34. Tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời… và những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng

  35. Tập trung cả đời vào việc kiếm tiền cho thấy sự nghèo nàn về tham vọng. Bạn yêu cầu quá ít ở bản thân. Và điều đó sẽ khiến bạn không thỏa mãn

  36. Sự thành công nằm ở việc bạn bước qua được những thất bại mà vẫn không mất đi sự quyết tâm

  37. Đồng tiền hiếm nhất đó là đồng tiền đã được tiêu một cách khôn ngoan.

  38. Tiêu tiền một cách khôn ngoan là nghệ thuật. Tiền bạc có thể tiêu một cách khôn ngoan sẽ sinh lời và làm việc tốt. Tuy nhiên, không phải mấy ai cũng có thể tiêu tiền một cách khôn ngoan. Có quá nhiều thứ khiến họ bị chi phôi, phải suy nghĩa. Người giỏi chưa chắc đã tiêu tiền một cách khôn ngoan. Nhưng chắc chắn rằng, người tiêu tiền khôn ngoan sẽ là một người giỏi.

  39. Mỗi người đều giàu có hay nghèo khổ phụ thuộc vào tỷ lệ giữa ước vọng và sự thỏa mãn của anh ta.

  40. Sự giàu có mỗi người vốn không có thang đo chính xác. Nó sẽ tùy thuộc vào mỗi người. Nó có thể được hiểu là sự mâu thuẫn giữa ước vọng và sự thỏa mãn. Có những người không ham giàu có của cải vật chật, họ thỏa mãn với sự no ấm hiện tại của mình, họ thỏa mãn với gia đình và cuộc sống. Như vậy, với họ, đây chính là sự giàu có. Lại có những người, vốn lắm tiền nhiều của, nhưng họ lại không hạnh phúc, và luôn muốn giàu có hơn nữa. Như vậy, với họ, họ vẫn chưa giàu có. Điều quan trọng không phải bạn có bao nhiêu, mà là bạn ước muốn thế nào và tham vọng lớn bao nhiêu.

  41. Con người thường bán thời gian để kiếm liền rồi lại dùng tiền để giết thời gian.

  42. Con người ta, khi chưa có tiền, họ hi sinh tất cả, để kiếm tiền. Họ bỏ qua thời gian của mình, chỉ để làm giàu cho bản thân. Nhưng khi giàu tiền bạc của cải quá nhiều, họ lại tiêu tiền giết thời gian. Với họ tiền đã không còn quá nhiều sức hút nữa.

  43. Cuộc sống này có vay ắt sẽ có trả, luật nhân quả không bỏ sót một ai!

  44. Dù là tiền bạc hay tình thương, mọi thứ đều tuân theo quy luật. Nếu đã mắc nợ ai, thì đừng tìm cách chối bỏ. Dù theo cách này hay các khác, rồi cũng sẽ có ngày bạn phải trả thôi. Mà, nợ càng lâu, lãi sẽ càng lớn đấy.

  45. Tiền dùng đúng, tiền hiền như Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Độc Thân 2022
 • Stt Cuộc Sống Ngắn Gọn Nhưng Mang Triết Lí Sâu Sắc
 • Trọn Bộ 99 Stt Hay Về Sự Vô Tâm Trong Tình Yêu Càng Đọc Càng Thấm Thía
 • Câu Nói Hay Dành Cho Những Người Yêu Nhau
 • Top Stt Hay Nhớ Người Yêu Đi Lính Đầy Xúc Động Khiến Người Đọc Xao Xuyến
 • Những Câu Danh Ngôn & Status Hay Về Tiền Tài Danh Vọng Trong Xã Hội • Adayne.vn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Câu Danh Ngôn Hay Nói Về Cuộc Sống (Phần 4)
 • Những Câu Nói Xin Lỗi Vợ Ngọt Ngào Và Cảm Động Nhất Kèm Hình Ảnh Xin Tha Thứ
 • Những Câu Nói Hay Về Đạo Làm Con ❤️
 • Đạo Làm Con Trong Ca
 • Danh Ngôn Về Sự Trưởng Thành 2
 • Home

  Những câu nói hay

  Những câu danh ngôn & status hay về tiền tài danh vọng trong xã hội

  Những câu nói hay

  admin

  624 Views

  Save

  Saved

  Removed

  0

  Những câu danh ngôn & status hay về tiền tài danh vọng trong xã hội, cuộc sống khiến người đọc không khỏi chạnh lòng. Trong xã hội hiện nay, đồng tiền có thể chi phối mọi thứ, ta có thể dùng tiền để mua được mọi thứ như địa vị, danh vọng, tri thức… Biết rằng “có tiền là có tất cả” nhưng đừng để đồng tiền chi phối, đừng vì đồng tiền mà đánh mất đi nhân cách, đạo đức của một con người. Tiền vẫn luôn là thước đo giá trị vật chất trong xã hội hiện nay, không có tiền, con người ta chẳng thể làm gì được, chẳng thể mưu cầu hạnh phúc, chẳng thể có được bất cứ thứ gì trên đời, nói chung là chẳng thể giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống. Những câu nói hay về tiền bạc, danh vọng, là những câu nói bất hủ về tiền mà ai cũng nên đọc để biết, để hiểu về giá trị đồng tiền.

  Những câu danh ngôn về tiền bạc & tham vọng trong tình yêu, cuộc sống hay nhất

  1. Dù có đeo vàng đi chăng nữa, con lừa vẫn là con lừa.

  Tục ngữ Anh

  2. Tiền bạc là đầy tớ tốt nhưng là ông chủ xấu.

  Horace

  3. Nhiều người tim teo lại khi túi bạc phì lên.

  E. Banning

  4. Sự phát triển của chính trị, pháp quyền, triết học, tôn giáo, văn học, nghệ thuật… đều lấy kinh tế làm cơ sở. Nhưng chúng lại ảnh hưởng lẫn nhau và ảnh hưởng tới cơ sở kinh tế.

  Engels

  5. Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì ý nghĩa, ấy là một đức hạnh thật sự.

  Senancourt

  6. Muối thì tốt để ăn ở mọi nơi trên thế giới; tiền bạc thì tốt để sử dụng mọi nơi trên thế giới.

  Tục ngữ Trung Quốc

  7. Nếu tiền đi trước, tất cả các con đường đều rộng mở.

  W. Shakespeare

  8. Tiền bạc hoặc là phục vụ, hoặc là cai trị chủ của nó.

  Quintus Horatius Flaccus

  9. Tiền là bạc giá của hạnh phúc.

  E. Goncourt

  10. Tiền bạc là phương tiện của người thông minh, là mục đích của những kẻ ngu ngốc.

  Đơcuốcxen

  11. Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.

  Benjamin Franklin

  12. Tình yêu làm được một cái gì đấy. Tiền bạc làm được tất cả.

  Ngạn ngữ Đức

  13. Một cuộc sống sung sướng khi bắt đầu bằng tình yêu và được chấm dứt bằng tham vọng.

  B. Pascal

  14. Danh tiếng là hương thơm của những việc làm anh hùng.

  Socrates

  15. Trên đời có 3 thứ làm ta đau khổ: rượu ngon làm ta mất trí, tiền nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ.

  J.P.Sartre

  16. Người con gái có thể ca hát khi mất đi tình yêu, nhưng người giữ của không thể hát ca khi mất đi tiền bạc.

  Ruskin (Anh)

  17. Với người nghĩ rằng tiền có thể làm được mọi thứ, ta có thể nghi ngờ anh ta làm mọi thứ vì tiền.

  Benjamin Franklin

  18. Buồn phiền của người nghèo ở chỗ họ không thể có số tiền đó, phiền muộn của người giàu ở chỗ họ không thể liên tục có số tiền đó.

  Hoover (Mỹ)

  19. Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng.

  Franklin (Mỹ)

  Những câu nói hay về tiền trong cuộc đời đầy ý nghĩa

  1. Công việc là cái thú của cuộc sinh tồn. Đời sống không mục đích, đời sống không gắng gỏi thì thật là tẻ nhạt. Sự lười biếng đem đến sự rã rượi, sự rã rượi sinh ra sự chán chường.

  Amiel

  2. Đừng bao giờ nên lo toan vào một công việc mà mình không chắc chắn, không đóng vai chủ động. Thà làm một việc nhỏ có lợi hơn là theo đuổi một công việc lớn lao không đâu.

  Lord Beaverbrook

  3. Người đàn ông khởi sự bằng tình yêu, kết thúc bằng tham vọng, và thường chỉ cảm thấy thật bình thản khi họ chết.

  Jean De La Bruyere

  4. Danh dự là viên kim cương mà đức hạnh đeo nơi tay.

  Voltaire

  5. Nhân nghĩa làm cao con người. Tiền tài danh vọng làm nhục con người.

  Euclide

  6. Thanh danh là chuỗi ngọc có thể vỡ trong khoảnh khắc.

  Arménie

  7. Đừng oán ta không bằng ai, người không bằng ta vô số. Đừng khoe ta giỏi hơn ai, người giỏi hơn ta rất nhiều.

  Nguyên Điền

  8. Thanh danh là đời sống thứ hai của con người.

  Bossuet

  9. Giàu phải nghĩ đến lúc nghèo, trẻ phải nghĩ đến lúc già.

  Thuyết Uyển

  10. Tiểu nhân mới giàu hay có thói khinh người.

  Trình Thị

  11. Làm điều nhân đức thì không giàu. Làm giàu thì không có nhân đức.

  Ngạn ngữ Anh

  12. Cảnh giàu sang giống như nhà trọ, chỉ người cẩn thận mới được ở lâu.

  Cáp Khoan Nhiêu

  13. Công danh, tiền tài, danh vọng. Tất cả đều là hư ảo, chỉ có tình yêu là thật mà thôi.

  Khuyết danh

  14. Ai không có tiền nơi túi thì hãy có mật nơi miệng.

  Blaise de Monlue

  15. Kẻ tiểu nhân nghèo thì bủn xỉn, giàu thì kiêu căng.

  Lễ Ký

  16. Không có kể lương thiện nào mà đột nhiên trở nên giàu có.

  P.Syrus

  17. Nghèo không phải là điều xấu nhưng tốt hơn là nên che giấu nó đi.

  Brasil

  18. Sự nghiệp chậm đến, nhưng cái nghèo thì luôn luôn ở trong tầm tay mọi người.

  Suner

  19. Sự nghèo khổ sẽ nhẹ nhàng hơn nếu hai người yêu nhau tha thiết.

  Eugene Le Roy

  20. Hy vọng là thức ăn củ người nghèo

  Thalès

  21. Khi tiền bạc nói ra thì sự thật yên lặng

  Ngạn ngữ Nga

  22. Tuổi thơ ngây yêu nhau vì tình, nhưng tuổi biết nghĩ phần lớn yêu nhau vì tiền.

  Khuyết danh

  23. Tiền bạc hoặc là phục vụ, hoặc là cai trị chủ của nó.

  Horace

  24. Tiền bạc là nguồn gốc của mọi tội lỗi.

  Lord Beavierbrook

  25. Nếu bạn muốn giàu có, chẳng những phải học cách làm ra tiền ma còn phải biết cách dùng tiền.

  Franklin

  26. Tiền bạc là lưỡi rìu chia đôi những bằng hữu tưởng như bất khả phân.

  Ngạn ngữ Ấn Độ

  27. Ở đâu vàng bạc chiếm tâm hồn thì tin tưởng, hi vọng và yêu thương bị tống ra khỏi cửa.

  Ngạn ngữ Đan Mạch

  28. Tiền bạc cho ta khúc vui nhưng không cho ta hạnh phúc.

  Henry Ibsen

  29. Tiền là quyền lực, bạn phải có khát vọng khi nắm giữ nó.

  Rusell H.Conwell

  Những câu nói stt bất hủ về tiền bạc

  1, Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.

  Tư tưởng Phương Tây

  2, Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác.

  E. Bourdet

  3, Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.

  Dante

  4, Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù.

  Plaute

  5, Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao.

  Lessing

  6, Chủ nợ có trí nhớ tốt hơn con nợ.

  Benjamin Franklin

  7, Trời cho ta giàu sang sung sướng là chiều chuộng ta để cho ta dễ làm lành; trời bắt ta nghèo khổ lo buồn là mài giũa ta để cho ta kiên gan, bền chí.

  Trương Hoành Cừ

  8, Trên đời có ba thứ nguy hiểm nhất: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều. Vì: rượu ngon khiến ta thích uống; tiền nhiều thường làm mờ át lương tri; vợ đẹp thường hay phản bội. Vì thế tốt nhất là mất cả ba.

  J.P.Sartre

  9, Không lo ít của bằng lo chia của không đều.

  Khổng Tử

  10, Có tiền mua tiên cũng được, trừ hạnh phúc.

  S. Guitơri

  11, Khi đồng tiền lên tiếng là khi sự thật im lặng.

  Tục ngữ Nga

  12, Đàn ông không có tiền như sói không răng.

  Tục ngữ Pháp

  13, Muốn biết giá trị của đồng tiền thì bạn hãy đi hỏi những người nghèo.

  Tục ngữ Bungari

  14, Những đồng tiền giống như những nô lệ – nếu không theo dõi, chúng sẽ đi khỏi.

  Tục ngữ Congo

  15, Cái túi càng nhẹ đi bao nhiêu thì nỗi buồn càng nặng bấy nhiêu.

  Tục ngữ Nam Tư

  11, Khi đồng tiền lên tiếng là khi sự thật im lặng.

  Tục ngữ Nga

  16, Ai không trả được bằng tiền túi, người đó phải trả bằng chính bản thân mình.

  Tục ngữ Nga

  17, Tiền bạc của người giàu là ở trong túi, của người nghèo là ở trong tim.

  Tục ngữ Nga

  18, Của cải đi tìm của cải.

  Tục ngữ Pháp

  19, Của hồi môn của nhà giàu giống như chiếc giường đầy gai góc; không nằm xuống thì mệt mà nằm xuống thì đau.

  Tục ngữ Anh

  20, Tiếng khóc của người thừa kế là nụ cười bị che giấu đi.

  Tục ngữ La Tinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Về Từ Điển Danh Ngôn Thế Giới Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Danh Ngôn Các Thánh – Dòng Tận Hiến Đức Mẹ Lên Trời
 • 21 Câu Nói Hay Tạo Động Lực Cho Khởi Đầu Mới (Song Ngữ)…
 • Bài Thơ Chế Bậy, Tục Tĩu Bậc Thấy Trong Làng Thơ Chế
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Của Nhà Sư Thích Nhất Hạnh
 • Những Câu Nói Hay Về Tiền Và Danh Vọng Đáng Suy Ngẫm Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn
 • 9+ Câu Nói Hay Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Mà Bạn Chưa Biết
 • 20+ Câu Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Thông Dụng Nhất
 • Bóc Mẽ Những Câu Nói Kinh Điển Của Hội Fa Dành Cho Các Cặp Đôi Đang Yêu Đương Mặn Nồng
 • Top Những Câu Nói Hay Truyền Cảm Hứng Từ Manga One Piece
 • 1 Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.

  3 Với người nghĩ rằng tiền có thể làm được mọi thứ, ta có thể nghi ngờ anh ta làm mọi thứ vì tiền.

  4 Muốn có tiền thì phải dám vay tiền.

  5 Tiền không quan trọng – Nhưng những vấn đề quan trọng đều giải quyết bằng tiền.

  6 Tiền bạc là phương tiện của kẻ thông minh, là mục đích của kẻ ngu dốt. Bạn đừng đặt sự tín nhiệm nơi tiền bạc mà đặt tiền bạc nơi tín nhiệm.

  7 Ai tiết kiệm tiền, người đó sống không thiếu thốn.

  8 Tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời… và những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng.

  9 Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách yêu.

  10 Có tiền hay không có tiền, không phải thể hiện ở chỗ anh ăn sơn hào hải vị còn tôi ăn rau ăn cháo; không phải ở chỗ tôi ngủ trên nửa cái giường còn anh ngủ trên một cái giường; không phải ở chỗ anh ở biệt thự tôi ở nhà tranh; mà nó còn chỉ thể hiện rõ khi phải đối mặt với bệnh tật.

  Nếu có tiền, anh có thể đến bệnh viện tốt nhất, tìm bác sĩ giỏi nhất và như thế tính mạng sẽ được an toàn. Còn nếu anh không có tiền, bất lực vẫn chỉ là bất lực.

  11 Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.

  12 Mọi sự vật khác chỉ có thể thỏa mãn một ước muốn, chỉ có tiền là tuyệt đối, vì đấy là sự thỏa mãn một cách trừu tượng mọi ước muốn.

  13 Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hi sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì nhân nghĩa, đó là một đức hạnh thực sự.

  14 Người giàu nhất là người tiết kiệm. Người nghèo nhất là người hà tiện.

  15 Khi một nghệ sĩ hay một tác giả khoe rằng mình đã kiếm được tiền, vô tình họ báo cho ta biết họ đang đổi nghề.

  17 Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì nhân nghĩa, đó là một đức hạnh thực sự.

  18 Có tiền, ta có thể mua được một chiếc giường nhưng không mua được giấ ngủ.

  19 Tiền không mua được hạnh phúc chẳng phải vì tiền không có đủ sức mạnh mà là vì không ai bán hạnh phúc.

  20 Nếu bạn muốn biết giá trị của tiền, hãy thử đi vay một ít xem – Benjamin Franklin.

  21 Bạn có thể trẻ mà không có tiền nhưng bạn không thể già mà thiếu nó đâu -Tennessee Williams.

  22 Nếu bạn phải hỏi giá, bạn không có khả năng thanh toán đâu – J.P. Morgan.

  23 Để kiếm một triệu, hãy bắt đầu với 900.000 – Morton Shulman.

  24 Đừng kết hôn vì tiền. Bạn có thể vay với giá rẻ hơn nhiều mà – Scotts Proverb.

  25 Đừng có nằm ườn trên giường nữa, trừ phi bạn nằm đó mà vẫn làm ra tiền -George Burns.

  26 Hồi trẻ tôi nghĩ rằng tiền là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Bây giờ, khi đã già, tôi hiểu rằng đúng là như vậy – Oscar Wilde.

  27 “Cho” thì tốt hơn là “cho mượn”, nhất là khi chúng tốn kém gần như nhau -Philip Gibbs.

  28 Chưa bao giờ tôi gặp một tình huống mà tiền chỉ làm cho câu chuyện tồi tệ đi – Clinton Jones.

  29 Tiền không mua cho bạn được hạnh phúc, nhưng nó làm cho sự nghèo khổ dễ chịu hơn – Spike Milligan.

  30 Người nào nói rằng tiền không mua được hạnh phúc rõ là không biết đi shopping ở đâu – Bo Derek.

  31 Hạnh phúc để làm gì cơ chứ? Nó có mua được tiền đâu – Henry Youngman

  32 Hãy cho tôi một cơ hội để chứng minh là tiền không mua được hạnh phúc – Pike Milligan.

  33 Nếu phân mà là thứ đáng giá thì chắc là người nghèo đã được sinh ra không có hậu môn – Henry Miller.

  34 Những người sống đúng với khả năng tài chính của mình là những người không có trí tưởng tượng – Oscar Wilde.

  35 Trời cho ta giàu sang sung sướng là chiều chuộng ta để cho ta dễ làm lành; trời bắt ta nghèo khổ lo buồn là mài giũa ta để cho ta kiên gan, bền chí – Trương Hoành Cừ

  36 Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù – Plaute

  37 Đàn ông không có tiền như sói không răng.

  38 Trên đời có ba thứ nguy hiểm nhất: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều. Vì: rượu ngon khiến ta thích uống; tiền nhiều thường làm mờ át lương tri; vợ đẹp thường hay phản bội. Vì thế tốt nhất là mất cả ba – J.P.Sartre

  39 Những đồng tiền giống như những nô lệ – nếu không theo dõi, chúng sẽ đi khỏi – Tục ngữ Congo

  40 Muốn biết giá trị của đồng tiền thì bạn hãy đi hỏi những người nghèo -Tục ngữ Bungari

  2. Tuyển tập những câu nói hài hước nhất về tiền khiến bạn không ngậm được mồm

  1.1 Tiền không mang lại hạnh phúc cho những người…không có chúng!

  1.2 Tiền không quan trọng…nhưng đó là ta đang nói về tiền của người khác!

  1.3 Không có tiền thì không thể sống, nhưng có tiền chưa chắc đã được sống.

  1.4 Sống được bằng những đồng tiền ít ỏi đó là 1 tài năng.

  1.5 Tiền không phải là thước đo chính xác nhất để đánh giá con người…nhưng hầu hết người ta lại sử dụng thước đo này.

  1.6 Tiền mang lại hạnh phúc với những người biết sử dụng chúng, biết dùng nó để đem đến niềm vui cho những con người bất hạnh.

  1.7 Tôi có thể làm tất cả vì tiền thậm chí đó là…những việc tốt.

  1.8 Tôi không tham tiền – Nhưng nó làm thần kinh tôi bớt căng thẳng.

  1.9 Thật tồi tệ nếu bạn mất tinh thần, nhưng còn tồi tệ hơn nhiều nếu mất hết tiền!

  1.10 Tất cả những đồng tiền đều tốt nhất là những đồng tiền mặt.

  1.11 Cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền!

  1.12 Nếu tiền không làm bạn hạnh phúc thì hãy đưa nó cho tôi.

  1.13 Tiền…??? Chưa thấy trong từ điển nhưng lại luôn có trong cuộc sống!

  1.14 Trước kia khi có tiền tôi thấy tiền là quan trọng nhưng bây giờ khi hết tiền rồi tôi thấy nó còn quan trọng hơn nhiều.

  1.15 Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền hay không.

  1.16 Sự phân chia tiền trên thế giới là điều hợp lý nhất bởi vì ai cũng kêu rằng mình không đủ tiền.

  1.17 Đồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng.

  1.18 Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu…Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết!

  1.19 Thiếu tiền là nguồn gốc của mọi tôi lỗi.

  1.20 Nếu hạnh phúc không phải ở trong những đồng tiền thì điều đó chứng tỏ tôi gặp may!!!

  1.22 Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó.

  1.23 Nếu đồng tiền biết nói thì nó chỉ biết mỗi một từ: “Vĩnh biệt”.

  1.24 Không bao giờ được tiêu nhiều hơn số tiền bạn có.

  1.25 Cách chắc ăn nhất để tránh xa một người mà ta ghét là cho hắn vay tiền.

  1.26 Người giàu chỉ có một thứ đáng cho ta quan tâm thôi. Đó là tiền của họ.

  1.27 Bạn có thể trẻ mà không có tiền nhưng bạn không thể già mà thiếu nó đâu.

  1.28 Hãy giàu với bản thân và nghèo với bạn bè.

  1.29 Đừng có nằm ườn trên giường nữa, trừ phi bạn nằm đó mà vẫn làm ra tiền.

  1.30 Nếu bạn muốn biết giá trị của tiền, hãy thử đi vay một ít xem.

  1.31 Nếu bạn phải hỏi giá, bạn không có khả năng thanh toán đâu.

  1.32 Đừng kết hôn vì tiền. Bạn có thể vay với giá rẻ hơn nhiều mà.

  1.33 Hồi trẻ tôi nghĩ rằng tiền là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Bây giờ, khi đã già, tôi hiểu rằng đúng là như vậy.

  3. Top câu nói hay về tiền tài và danh vọng thức tỉnh bạn

  Trong xã hội con người ngày này, đồng tiền trở thành vấn đề quyết định nhiều yếu tố. Khi con người không biết làm chủ đồng tiền, để đồng tiền chi phối thì dần dần nhân cách, đạo đức của con người sẽ bị tha hóa

  2.2 Không tình có thách cũng chẳng yêu được nhau! Nhưng không tiền, yêu nhau, ai cấm? Ai yêu thì cứ yêu thôi. Nhiều tiền thì yêu kiểu sang, ít tiền yêu kiểu bình dân giản dị. Thước đo hoàn hảo nhất cho tình phí chắc chắn không phải độ dày của chiếc ví sau mông, mà là độ nông của sự tính toán và độ đầy của trái tim!

  2.4 Trước kia khi có tiền tôi thấy tiền là quan trọng nhưng bây giờ khi hết tiền rồi tôi thấy nó còn quan trọng hơn nhiều.

  2.5 Bạn hãy tưởng tượng một lúc nào đó, bạn bỗng trở nên giàu có, liệu bạn có vui sướng và hạnh phúc khi bên mình là một người chỉ đóng vai trò làm người yêu khi bạn nhiều tiền, khi bạn khoác lên mình những thứ hàng hiệu đẳng cấp. Sẽ ra sao khi mai đây bạn biến thành kẻ nghèo nàn. Liệu người đó sẽ còn yêu bạn như thời bạn giàu sang không?

  2.7 Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu… Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết!

  2.8 Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền hay không.

  2.9 Nếu hạnh phúc không phải ở trong những đồng tiền thì điều đó chứng tỏ tôi gặp may!!!

  2.10 Đồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng.

  2.11 Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.

  2.12 Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.

  2.13 Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác.

  2.15 Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian.

  2.16 Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao.

  2.17 Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.

  2.18 Tiền dùng đúng, tiền hiền như Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma.

  2.20 Thiếu tiền là nguồn gốc của mọi tôi lỗi.

  2.21 Không bao giờ được tiêu nhiều hơn số tiền bạn có.

  2.21 Tiền bạc không phải là tất cả. Vì còn có vàng và kim cương.

  2.22 Đừng kết hôn vì tiền. Bạn có thể vay với giá rẻ hơn nhiều mà.

  2.23 Nếu đồng tiền biết nói thì nó chỉ biết mỗi một từ: “Vĩnh biệt”.

  2.24 Với người nghĩ rằng tiền có thể làm được mọi thứ, ta có thể nghi ngờ anh ta làm mọi thứ vì tiền.

  2.25 Nếu bạn phải hỏi giá, bạn không có khả năng thanh toán đâu.

  2.27 Tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời…và những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng.

  2.28 Tiền là phương tiện của những người thông mình – Tiền là mục tiêu của những kẻ ngu ngốc.

  Tiền có thể mang lại cho người nghèo một cuộc sống đầy đủ cho người giàu một sự hưởng thụ sung túc nhưng nếu không biết dùng nó vào đúng mục đích. Những câu nói hay về tiền bạc, danh vọng hi vọng sẽ thức tỉnh ai đó đừng vì đồng tiền mà đánh mất đi những mối quan hệ tốt đẹp, những nhân cách cao quý của con người. Thân Ái!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Ngắn Gọn Về Tình Yêu Cuộc Sống
 • Những Stt Ngắn, Caption Hay, Buồn, Vui Ngắn Gọn, Chất 2022
 • Những Câu Nói Hay,lãng Mạng Về Tình Yêu
 • Những Câu Nói Lãng Mạn Về Tình Yêu Hạnh Phúc Hay Nhất Đốn Tim Phụ Nữ
 • 501 Status Thất Tình Hay Nói Về Thất Bại Trong Tình Yêu Mà Người Trong Cuộc Mới Hiểu
 • 75+ Những Câu Nói Hay Về Tiền Tài Càng Đọc Càng Thấm

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Trong Phim One Day
 • Những Lời Chúc Tết Dương Lịch 2022 Dành Cho Người Thân Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc 8/3, Những Câu Chúc Mừng 8 Tháng 3 Cho Mẹ, Vợ, Người Yêu, Bạn
 • [Top] Những Câu Nói Hài Hước, Bá Đạo Hot Nhất Của Giới Trẻ
 • Những Lời Chúc Công Việc Đầu Năm Mới Ý Nghĩa Cho Sếp, Đồng Nghiệp
 • Trong xã hội hiện nay, đồng tiền có thể chi phối mọi thứ, ta có thể dùng tiền để mua được mọi thứ như địa vị, danh vọng, tri thức… Những câu nói hay về tiền bạc, danh vọng, là những câu nói bất hủ về tiền mà ai cũng nên đọc để biết, để hiểu về giá trị đồng tiền. Biết rằng “có tiền là có tất cả” nhưng đừng để đồng tiền chi phối, đừng vì đồng tiền mà đánh mất đi nhân cách, đạo đức của một con người.

  Những câu nói bất hủ về tiền tài và tình yêu là những câu nói mang hàm ý sâu sắc về giá trị của đồng tiền. Nhiều người vì lòng tham về tiền bạc, vật chất phải “trả giá đắt”, thậm chí đánh đổi tính mạng, cuộc đời mình vì tiền. Như vậy liệu có đáng?

  Những câu nói hay về tiền mang hàm ý sâu sắc

  Những câu nói hay về tiền tài mang hàm ý sâu sắc sẽ giúp ai đó nhận ra giá trị đích thực của tiền bạc. Tiền bạc có thể rất quý, mua được rất nhiều thứ, nhưng có những thứ như tình cảm, tình thân… tiền cũng chẳng thể mua nổi được. Vì thế đừng cậy mình có một chút tiền trong tay mà ra vẻ ta đây là đại gia, muốn làm gì thì làm, khinh ai thì khinh nhé. Khi bạn có nhiều tiền, thì có nhiều người còn có nhiều tiền hơn bạn.

  1, Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền. – Tư tưởng Phương Tây

  2, Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác. – E. Bourdet

  3, Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc. – Dante

  4, Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù. – Plaute

  5, Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao. – Lessing

  6, Chủ nợ có trí nhớ tốt hơn con nợ. – Benjamin Franklin

  7, Trời cho ta giàu sang sung sướng là chiều chuộng ta để cho ta dễ làm lành; trời bắt ta nghèo khổ lo buồn là mài giũa ta để cho ta kiên gan, bền chí. – Trương Hoành Cừ

  8, Trên đời có ba thứ nguy hiểm nhất: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều. Vì: rượu ngon khiến ta thích uống; tiền nhiều thường làm mờ át lương tri; vợ đẹp thường hay phản bội. Vì thế tốt nhất là mất cả ba. – J.P.Sartre

  9, Không lo ít của bằng lo chia của không đều. – Khổng Tử

  10, Có tiền mua tiên cũng được, trừ hạnh phúc. – S. Guitơri

  11, Khi đồng tiền lên tiếng là khi sự thật im lặng. – Tục ngữ Nga

  12, Đàn ông không có tiền như sói không răng. – Tục ngữ Pháp

  13, Muốn biết giá trị của đồng tiền thì bạn hãy đi hỏi những người nghèo. – Tục ngữ Bungari

  14, Những đồng tiền giống như những nô lệ – nếu không theo dõi, chúng sẽ đi khỏi. – Tục ngữ Congo

  15, Cái túi càng nhẹ đi bao nhiêu thì nỗi buồn càng nặng bấy nhiêu. – Tục ngữ Nam Tư

  16, Ai không trả được bằng tiền túi, người đó phải trả bằng chính bản thân mình. – Tục ngữ Nga

  17, Tiền bạc của người giàu là ở trong túi, của người nghèo là ở trong tim. – Tục ngữ Nga

  18, Của cải đi tìm của cải. – Tục ngữ Pháp

  19, Của hồi môn của nhà giàu giống như chiếc giường đầy gai góc; không nằm xuống thì mệt mà nằm xuống thì đau. – Tục ngữ Anh

  20, Tiếng khóc của người thừa kế là nụ cười bị che giấu đi. – Tục ngữ La Tinh

  Những câu nói hay về tiền tài danh vọng đáng suy ngẫm

  Có những thứ không mua được bằng Tiền có thể mua được bằng rất nhiều tiền. Đúng vậy, có tiền là có tất cả, có tiền là có địa vị, danh vọng… Nhưng đừng vì đồng tiền vật chất mà biến con người trở thành công cụ của đồng tiền. Những câu nói hay về tiền tài danh vọng là những câu nói mang giá trị giáo dục cao. Hãy đọc và từ đó biết cách làm ra tiền, tiêu tiền một cách khôn ngoan nhất, đừng để đồng tiền chi phối, mua chuộc từ đó đánh mất lương tâm, nhân cách, đạo đức của một con người.

  21. Tiết kiệm là một nghệ thuật lớn hơn cả việc kiếm tiền

  22. Người giàu nhất là người tiết kiệm. Người nghèo nhất là người hà tiện

  23. Có quá nhiều người chi tiền họ kiếm được để mua những thứ họ không muốn chỉ để gây ấn tượng với người họ không thích

  24. Nếu muốn biết giá trị của tiền bạc, hãy ra ngoài và thử vay một ít

  25. Ăn cơm cáy thì ngáy o o, ăn cơm thịt bò thì lo ngay ngáy

  26. Cái làm cho bạn giàu có không phải là lương bổng, mà đó là thói quen tiêu pha của bạn

  27. Đồng tiền tiết kiệm là đồng tiền kiếm được

  28. Người khôn ngoan nghĩ đến tiền trong tâm trí, không nghĩ về nó bằng trái tim

  29. Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?

  30. Khi việc liên quan tới số tiền lớn, tốt nhất là không tin ai cả

  31. Thời gian quý giá hơn tiền bạc. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng với thời gian thì không

  32. Người không biết đồng tiền kiếm được tiếp theo của mình đến từ đâu thường sẽ không biết những đồng tiền cuối cùng của mình đi về đâu

  33.Có tiền thì thật là tuyệt vì tiền có thể mua được nhiều thứ bạn thích. Tuy nhiên thỉnh thoảng cũng phải kiểm tra lại xem bạn đã bị mất đi thứ gì mà tiền không thể mua được hay chưa

  34. Tiền bạc như tình yêu, nó sẽ giết chết từ từ và đau đớn những người cứ giữ khư khư nó bên mình và ngược lại, sẽ làm cho những ai biết sử dụng một cách khôn ngoan được hạnh phúc

  35. Bản thân đồng tiền không phải là xấu, việc sử dụng tiền một cách sai trái mới là xấu. Thực tế tiền bạc luôn quan trọng với con người

  36. Nếu bạn muốn biết về bản chất thực sự của một người, hãy chú ý theo dõi biểu hiện của người đó khi bị mất tiền

  37. Đừng có nằm ườn trên giường nữa, trừ phi bạn nằm đó mà vẫn làm ra tiền

  38. Điều chúng ta thực sự muốn làm là điều thực sự có ý nghĩa với chúng ta. Khi chúng ta làm những điều có ý nghĩa, tiền sẽ tự động đến với ta và những cơ hội cũng sẽ mở ra, chúng ta sẽ cảm thấy có ích và công việc chúng ta làm trở thành một niềm vui

  39. Bạn chỉ có thể toàn tâm toàn ý khi được làm những gì bạn yêu thích. Đừng lấy tiền làm mục tiêu của mình. Thay vào đó, hãy theo đuổi những điều bạn yêu thích và cố gắng làm thật tốt. Đến khi đó, bạn sẽ nhận được ánh mắt tôn trọng và ngưỡng mộ từ những người xung quanh

  40. Trường học sẽ giúp bạn học cách kiếm tiền… đủ sống, còn ‘trường đời’ sẽ dạy cho bạn cách trở nên giàu có

  Những câu nói hay về tiền và tình cần khắc cốt ghi tâm

  Tiền và Tình, là hai vấn đề đáng quan tâm hiện nay của xã hội. Với xã hội lấy vật chất làm trọng thì tiền có thể mua được tình yêu… nhưng có tiền chưa chắc đã hạnh phúc.

  Những câu nói hay về tiền và tình là một trong những minh chứng đúng đắn, đừng dùng tiền để mua tình yêu, cái giá bạn phải trả chỉ là đánh mất đi tình yêu và sự thất vọng của mình mà thôi.

  41. Tiền không phải là thứ quan trọng nhất trên thế giới mà đó là tình yêu. Nhưng thật may mắn, tôi là người yêu tiền.

  – Jackie Mason –

  42. Tiền không mua được hạnh phúc chẳng phải vì tiền không có đủ sức mạnh mà là vì không ai bán hạnh phúc.

  – Khuyết Danh –

  43. Tiền mang lại hạnh phúc với những người biết sử dụng chúng, biết dùng nó để đem đến niềm vui cho những con người bất hạnh.

  – Khuyết Danh –

  44. Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu… Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết.

  – Khuyết Danh –

  45. Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?

  – Khuyết Danh –

  46. Tiền bạc cũng giống như tình yêu, nó sẽ giết chết từ từ và đau đớn những người cứ giữ khư khư nó bên mình và ngược lại, sẽ làm cho những ai biết sử dụng nó một cách khôn ngoan được hạnh phúc.

  – Kahlil Gibran –

  47. Bạn chỉ có thể toàn tâm toàn ý khi được làm những gì bạn yêu thích. Đừng lấy tiền làm mục tiêu của mình. Thay vào đó hãy theo đuổi những điều bạn yêu thích và cố gắng làm thật tốt. Đến khi đó, bạn sẽ nhận được ánh mắt tôn trọng và ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

  – Maya Angelou –

  48. Chính là một dạng màu mè học đòi về tinh thần khiến người ta nghĩ rằng mình có thể thiếu tiền mà hạnh phúc.

  – Albert Camus –

  49. Người ta bảo tiền bạc không mang lại hạnh phúc, nhưng dù vậy ai cũng muốn tự mình chứng minh điều đó.

  – Khuyết Danh –

  50. Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng nó lại giúp cho sự đau khổ trở nên dễ chịu hơn.

  – Helen Gurley Brown –

  51. Những ai nói tiền không thể mua được hạnh phúc đơn giản bởi họ không biết mua nó ở đâu.

  – Bo Derek –

  52. Có tiền, ta có thể mua được một ngôi nhà nhưng không mua được một tổ ấm.

  – Khuyết Danh –

  53. Tình yêu không bắt nguồn từ tiền bạc nhưng tiền bạc nuôi dưỡng tình yêu.

  – Khuyết Danh –

  54. Người nghèo cũng thèm tiền. Người giàu cũng thèm tiền. Chỉ người anh minh mới thèm hạnh phúc.

  – Khuyết Danh –

  55. Có tiền thì thật là tuyệt vì tiền có thể mua được nhiều thứ bạn thích. Tuy nhiên thỉnh thoảng cũng phải kiểm tra lại xem bạn đã bị mất đi thứ gì mà tiền không thể mua được hay chưa.

  – Geogre Lorimer –

  Những câu nói hài hước về tiền bạc “thô mà thật”

  Những câu nói hài hước về tiền bạc “thô mà thật” khiến cho nhiều người cười té ghế, nhưng giật mình lại thì “quá đúng”. Tiền từ lâu đã trở thành thước đo giá trị vật chất trong xã hôi hiện nay, vì vậy mọi vấn đề đều được giải quyết bằng tiền. Những stt hài hước về tiền là những câu nói mang hàm ý sâu sắc, hi vọng nhiều người sẽ rút ra được những bài học giá trị về đồng tiền từ những câu nói đắt giá này.

  56. Tiền không mang lại hạnh phúc cho những người…không có chúng!

  57. Tiền không quan trọng…nhưng đó là ta đang nói về tiền của người khác!

  58. Không có tiền thì không thể sống, nhưng có tiền chưa chắc đã được sống.

  59. Sống được bằng những đồng tiền ít ỏi đó là 1 tài năng.

  60. Tiền không phải là thước đo chính xác nhất để đánh giá con người…nhưng hầu hết người ta lại sử dụng thước đo này.

  61. Tiền mang lại hạnh phúc với những người biết sử dụng chúng, biết dùng nó để đem đến niềm vui cho những con người bất hạnh.

  62. Tôi có thể làm tất cả vì tiền thậm chí đó là…những việc tốt.

  63. Tôi không tham tiền – Nhưng nó làm thần kinh tôi bớt căng thẳng.

  64. Thật tồi tệ nếu bạn mất tinh thần, nhưng còn tồi tệ hơn nhiều nếu mất hết tiền!

  65. Tất cả những đồng tiền đều tốt nhất là những đồng tiền mặt.

  66. Cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền!

  67. Nếu tiền không làm bạn hạnh phúc thì hãy đưa nó cho tôi.

  68. Tiền…??? Chưa thấy trong từ điển nhưng lại luôn có trong cuộc sống!

  69. Trước kia khi có tiền tôi thấy tiền là quan trọng nhưng bây giờ khi hết tiền rồi tôi thấy nó còn quan trọng hơn nhiều.

  70. Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền hay không.

  71. Sự phân chia tiền trên thế giới là điều hợp lý nhất bởi vì ai cũng kêu rằng mình không đủ tiền.

  72. Đồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng.

  73. Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu…Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết!

  74. Thiếu tiền là nguồn gốc của mọi tôi lỗi.

  75. Nếu hạnh phúc không phải ở trong những đồng tiền thì điều đó chứng tỏ tôi gặp may!!!

  Tiền là thước đo giá trị vật chất, nhưng hi vọng sau khi đọc và suy ngẫm những câu nói hay về tiền này sẽ giúp chúng ta định nghĩa chính xác giá trị của đồng tiền, đừng dùng tiền để mua hạnh phúc, tình yêu hay nhân cách của một người. Bởi đồng tiền dù có giá trị đến đâu cũng chỉ là vật vô tri vô giá, còn con người có thể thay đổi, có tình cảm, có cảm xúc.

  Hãy dùng tiền, tiêu tiền đúng mục đích, cho dù bạn có thật nhiều tiền đi nữa nhé. Còn với những ai suốt ngày kêu than hết tiền, nợ tiền thì hãy nhấc mông lên và đi kiếm tiền ngay thôi! Và đừng quên đọc thêm những câu nói hay về công việc để cảm nhận về sự vất vả khi kiếm tiền nhé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ca Dao Tục Ngữ Hay Về Đạo Đức, Lối Sống, Đối Nhân Xử Thế
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Hiện Đại Thông Minh, Bản Lĩnh
 • 20 Câu Danh Ngôn Tiếng Anh Về Tình Yêu Bất Hủ
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Hàn Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc
 • Những Câu Thơ, Ca Dao Tục Ngữ Nói Về Cây Tre
 • Status Về Tiền Bạc Hay, Stt Về Tiền Tài Sâu Sắc Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Con Trai Buồn Cực Hay
 • 99 Status Câu Like Cực Hay Trên Facebook
 • Stt Tâm Trạng Về Đêm Hay, Status Tâm Trạng 1 Mình Trong Đêm
 • Những Câu Nói Về Cha Mẹ Hay Và Cảm Động Nhất
 • Những Stt Độc Thân Hay Và Chất Nhất
 • Tiền là phương tiện lưu thông trong cuộc sống nhưng cũng chính vì đồng tiền mà chúng ta có thể cảm thấy đau khổ hoặc đánh mất chính mình. Trong bài viết dưới đây, Huyền Bùi gửi tặng bạn đọc

  Những câu status hay về tiền để bạn cùng hiểu rõ về giá trị đồng tiền và ý nghĩa của nó trong cuộc sống.

  – Tuổi thơ ngây yêu nhau vì tình, nhưng tuổi biết nghĩ phần lớn yêu nhau vì tiền.

  – Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?

  – Tiền bạc hoặc là phục vụ, hoặc là cai trị chủ của nó.

  – Tiền bạc là lưỡi rìu chia đôi những bằng hữu tưởng như bất khả phân.

  – Công việc là cái thú của cuộc sinh tồn. Đời sống không mục đích, đời sống không gắng gỏi thì thật là tẻ nhạt. Sự lười biếng đem đến sự rã rượi, sự rã rượi sinh ra sự chán chường.

  – Đừng bao giờ nên lo toan vào một công việc mà mình không chắc chắn, không đóng vai chủ động. Thà làm một việc nhỏ có lợi hơn là theo đuổi một công việc lớn lao không đâu.

  – Người đàn ông khởi sự bằng tình yêu, kết thúc bằng tham vọng, và thường chỉ cảm thấy thật bình thản khi họ chết.

  – Danh dự là viên kim cương mà đức hạnh đeo nơi tay.

  – Nhân nghĩa làm cao con người. Tiền tài danh vọng làm nhục con người.

  – Làm điều nhân đức thì không giàu. Làm giàu thì không có nhân đức.

  – Cảnh giàu sang giống như nhà trọ, chỉ người cẩn thận mới được ở lâu.

  – Công danh, tiền tài, danh vọng. Tất cả đều là hư ảo, chỉ có tình yêu là thật mà thôi.

  – Ai không có tiền nơi túi thì hãy có mật nơi miệng.

  – Kẻ tiểu nhân nghèo thì bủn xỉn, giàu thì kiêu căng.

  – Ở đâu vàng bạc chiếm tâm hồn thì tin tưởng, hi vọng và yêu thương bị tống ra khỏi cửa.

  – Tiền bạc cho ta khúc vui nhưng không cho ta hạnh phúc.

  – Tiền là quyền lực, bạn phải có khát vọng khi nắm giữ nó.

  – Tiền bạc là nguồn gốc của mọi tội lỗi.

  – Nếu bạn muốn giàu có, chẳng những phải học cách làm ra tiền ma còn phải biết cách dùng tiền.

  – Khi vấn đề là về tiền bạc, tất cả đều có chung một tôn giáo như nhau.

  – Tiền thì có nghĩa lý gì nếu nó không thể mua hạnh phúc?

  – Làm bất cứ điều gì chỉ vì tiền cũng là thực sự ăn không ngồi rồi.

  – Tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời… và những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng.

  – Sử dụng tiền bạc là tất cả lợi thế của việc có nó.

  – Tiền bạc khiến cả thế giới xoay chuyển.

  – Khi việc liên quan tới số tiền lớn, tốt nhất là không tin ai cả.

  – Điều quan trọng với tôi là tiền không quan trọng với tôi.

  – Tiền bạc không mua được hạnh phúc, nhưng nó cho phép bạn bất hạnh ở những nơi tốt đẹp.

  – Ngày nay, kiếm tiền rất đơn giản. Nhưng kiếm tiền bền vững, trong khi có trách nhiệm với xã hội và cải thiện thế giới thì rất khó.

  – Lúc có tiền nên nghĩ đến ngày không có tiền; chớ để đến ngày không có tiền, mới nhớ lại đến lúc có tiền.

  – Tiền dùng đúng, tiền hiền như Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma.

  – Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.

  – Không nên đánh giá cuộc sống chỉ bằng tiêu chuẩn của đồng tiền và đồng xu.

  – Cảnh giàu sang giống như nhà trọ, chỉ người cẩn thận mới được ở lâu.

  – Công danh, tiền tài, danh vọng. Tất cả đều là hư ảo, chỉ có tình yêu là thật mà thôi.

  – Ai không có tiền nơi túi thì hãy có mật nơi miệng.

  – Kẻ tiểu nhân nghèo thì bủn xỉn, giàu thì kiêu căng.

  Với những Status, câu nói hay về tiền bạc trong bài viết, chúng ta có thể hiểu về tầm quan trọng của tiền bạc trong cuộc sống và cách tiền bạc chi phối trong cuộc sống của chúng ta như thế nào! Chúc bạn đọc thành công và luôn vững tin trong cuộc sống!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Buồn Về Vợ Chồng Hay
 • Những Stt, Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Đầu Tuần Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Thời Gian Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Xin Lỗi Người Yêu Chân Thành, Ngọt Ngào Nhất
 • Những Câu Stt Tiền Bạc, Tham Vọng Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Nói Hay Trong Anime Về Cuộc Sống, Tình Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Nụ Hôn: 30 Danh Ngôn Hay
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Bất Hủ Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình Về Tình Yêu
 • Xem Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Sự Vô Tâm Trong Tình Yêu Mang Nỗi Buồn Sâu Lắng, Đọc Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Sự Vô Tâm Trong Tình Yêu Mang Nỗi Buồn Sâu Lắng Chi Tiết
 • Những Câu Nói Hay Bất Hủ Của Thầy Cô Giáo Cực Bá Đạo Hài Hước Khiến Bạn Nhớ Mãi
 • Câu nói hay về tiền bạc

  2. Giàu hay nghèo luôn phụ thuộc và ước vọng và sự thỏa mãn của chính bản thân họ.

  3. Bao nhiêu mới gọi là đủ, lòng người vốn rất tham lam. Có một lại muốn hai, có hai lại muốn ba. Vì thế hãy hài lòng với thực tại để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

  4. Con người vốn thật kỳ lạ, họ có thể bán hết thời gian ở tuổi thanh xuân để có được tiền. Để về già, họ lại dùng tiền đối lấy sức khỏe.

  5. Chẳng hiểu được lòng dạ của con người. Khi chưa có tiền thì họ chấp nhận đánh đổi tất cả (kể cả thời gian) để có tiền. Nhưng khi giàu có thì họ dùng tiền để giết chết thời gian.

  6. Trên đời này vốn rất công bằng, có vay ắt có trả. Vì thế đừng có dại dùng đồng tiền mà hãm hại người khác.

  7. Đồng tiền dùng đúng là đồng tiền khôn, tiền hiền của Phật. Bạc xài lầm, bạc ác hơn ma. Vì thế đừng bản thân phụ thuộc quá nhiều vào đồng tiền.

  8. Tiền bạc vốn không quan trọng là thiện hay ác , đúng hay sai. Quan trọng là cách bạn tiêu tiền. Nếu dùng đúng là sự may mắn của bạn, nếu dùng sai là sự xui xẻo của người khác. Vì vậy bạn hãy học cách tiêu tiền, đừng để đồng tiền che mắt bạn.

  9. Sống là phải biết giá trị của đồng tiền. Đừng vì đồng tiền mà đánh mất nhân cách của bản thân.

  10. Cách kiếm tiền không hề khó, quan trọng bạn có biết cách kiếm tiền hay không mà thôi.

  11. Thực sự bạn biết rõ giá trị của đồng tiền hãy thử cho đi một ít, biết đây bạn sẽ nhận lại nhiều hơn.

  12. Tiền là thứ khiến người ta thay đổi hoàn toàn. Từ thân quen trở thành xa lạ, từ người hiền lành biến thành người ba hoa, khinh người.

  13. Tiền có thể không mua được hạnh phúc, nhưng tiền có thể biến sự nghèo nàn trở nên dễ chịu hơn.

  14. Người nhiều tiền sẽ mua những thứ họ không thích chỉ để gây ấn tượng với người họ ghét.

  15. Tiền nhiều hay ít không quan trọng. Quan trọng là cách tiêu tiền của bạn đúng hay sai.

  Cap về tiền bạc hay

  2. Người ta bảo rằng tình yêu quan trọng hơn cả tiền bạc nhưng chẳng bao giờ bạn thứ lấy một cái ôm thanh toán một hóa đơn.

  3. Khi đụng tới đồng tiền, tốt nhất bạn không nên tin ai cả. Kể cả người bạn thân nhất luôn bên cạnh bạn.

  4. Đồng tiền có thể che mắt bạn, nó có thể biến bạn trở thành một con người khác lạ so với ban đầu.

  5. Có nhiều tiền thật là tuyệt, bởi bạn có thể mua những thứ bạn thích. Nhưng đôi lúc bạn nên dừng lại và kiểm tra xem bản thân đã mất những gì và mua được gì.

  6. Tiền bạc như tình yêu, nếu cứ giữ khư khư trong người thì theo thời gian nó sẽ giết chết tâm hồn bạn. Thậm chí giết chết nhân cách của bản thân bạn.

  7. Bản chất của đồng tiền không xấu, xấu là ở chỗ người sử dụng đồng tiền sai mục đích.

  8. “Trường học” giúp bạn học cách kiếm tiền để sống nhưng “trường đời” dạy bạn cách tiêu tiền đúng mục đích.

  9. Khi thu nhập thấp, bạn hãy cố gắng tiết kiệm đồng tiền. Bởi khi thu nhập cao thì khả năng tiết kiệm không còn nữa.

  10. Tiền bạc và thời gian là hai thứ đối lập nhau, để có được cả hai quả thật là khó. Vì thế hãy hài lòng những thứ mình đang có, đừng quá tham vọng để rồi cuộc sống trở nên bế tắc.

  Stt tiền và tình

  2. Tiền không mua được hạnh phúc khổng phải vì tiền không đủ sức mạnh. Mà trên đời này chẳng ai bán đi hạnh phúc của mình.

  3. Tiền sẽ mang lại nhiều hạnh phúc nếu ai biết cách sử dụng chúng. Biết dùng tiền mua niềm vui cho những người bất hạnh.

  4. Tiền cũng giống như tình yêu, nó sẽ giết chết con tim bạn một cách từ từ và đau đớn nếu bạn cú giữ khư khư bên cạnh mình.

  5. Hạnh phúc không thể mua bằng tiền nhưng có thể bằng rất nhiều nhiều tiền.

  6. Tiền có thể mua một một căn nhà khang trang nhưng không thể dùng tiền mua được mái ấm gia đình, niềm vui và tiếng cười.

  7. Tình yêu không bắt nguồn từ tiền bạc nhưng tiền bạc có tác dụng nuôi dưỡng và xây dựng một tình yêu lâu dài và bền vững.

  8. Tiền là thứ quan trọng giúp bạn xây dựng mái ấm gia đình. Đừng tiền cũng là lý do khiến gia đình bạn tan vỡ.

  9. Tiền nhiều cũng được, tiền ít cũng được. Mãi gia đình hạnh phúc là được, bởi hạnh phúc có thể tạo ra tiền nhưng tiền không thể tạo ra hạnh phúc.

  10. Sức mạnh của đồng tiền quả thật rất mạnh. Nó có thể đánh bay một gia đình hạnh phúc, thay vào đó là sự tan vỡ và nước mắt.

  Stt tiền và bạn

  2. Nếu ai đó hỏi giá tình bạn bao nhiêu thì hãy trả lời mạnh mẽ rằng “Tình bạn là vô giá”.

  3. Tiền bạc là thứ dùng để chứng minh tình bạn. Nó sẽ giúp bạn phân biệt rõ đâu là bạn tốt, đâu là bạn xấu.

  4. Đã là bạn thì mãi mãi là bạn, đừng vì đồng tiền mà tình cảm chúng ta xa cách.

  5. Đừng bao giờ lừa gạt đồng tiền của người khác. Bởi những người bạn lừa gạt đều là người tin tưởng bạn nhất.

  6. Chơi với bạn hết lòng nhưng cuối cùng bạn chơi lại hết hồn.

  8. Trong các loại buôn bán thì người bán đứng bạn bè là thể loại đáng kinh tởm nhất.

  9. Tìm một người bạn không khó, quan trọng bạn biết người đó là cho hay người.

  10. Đồng xu luôn có 2 mặt nhưng chỉ có một giá trị. Cớ sao con người một mặt lại 2 lòng.

  Bên trên là những câu stt tiền bạc cực hay và ý nghĩa – những câu nói hay giúp bạn biết rõ giá trị của đồng tiền. Tiền là thứ quan trọng không cuộc sống nhưng đừng vì đồng tiền mà bán rẻ nhân cách của bản thân. Hãy cân nhắc và sử dụng đồng tiền sao cho hợp lý, đem lại một cuộc sống ấm no và tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Bất Hủ Về Tiền Bạc Và Tham Vọng Đáng Để Bạn Phải Suy Ngẫm
 • Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh Trong Cuộc Sống, Tình Yêu, Kinh Doanh
 • Top Quotes Về Đôi Mắt Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2022
 • Marry Blog :: 43 Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Khiến Trái Tim Thổn Thức
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
 • Tuyển Tập 67 Câu Danh Ngôn Status Hay Về Tiền Bạc Và Tham Vọng

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Về Đức Hạnh
 • 73 Câu Nói Ngắn Hay Về Tình Yêu Buồn Bằng Tiếng Anh
 • 20 Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Ngày Lễ Noel
 • Lời Chúc Giáng Sinh Noel 2022 Ý Nghĩa Dành Tặng Mọi Người
 • Những Câu Nói Hay Về Cha
 • Mời các bạn cùng xem qua những câu danh ngôn hay về tiền bạc sau đây. Trong cuộc sống, đồng tiền có một giá trị nhất định và nó có sức mạnh đến đáng sợ, nó có thể thay đổi con người, thay đổi tình yêu và thay đổi được cả thế giới nếu như biết cách sử dụng. Cũng vì sức mạnh của nó mà con người ta thường mang tham vọng kiếm được nhiều tiền, nhưng tiền có phải là tất cả? Mời các bạn cùng xem qua 67 câu status tiền bạc và danh ngôn hay về tiền bạc, danh ngôn tham vọng sau đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tiền bạc nhé! Chúc các bạn vui vẻ bên những dòng stt tiền bạc và danh ngôn về tham vọng hay!

  ” Status tiền bạc & những câu nói hay bất hủ về tiền

  1, Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.

  Tư tưởng Phương Tây

  2, Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác.

  E. Bourdet

  3, Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.

  Dante

  4, Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù.

  Plaute

  5, Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao.

  Lessing

  6, Chủ nợ có trí nhớ tốt hơn con nợ.

  Benjamin Franklin

  7, Trời cho ta giàu sang sung sướng là chiều chuộng ta để cho ta dễ làm lành; trời bắt ta nghèo khổ lo buồn là mài giũa ta để cho ta kiên gan, bền chí.

  Trương Hoành Cừ

  8, Trên đời có ba thứ nguy hiểm nhất: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều. Vì: rượu ngon khiến ta thích uống; tiền nhiều thường làm mờ át lương tri; vợ đẹp thường hay phản bội. Vì thế tốt nhất là mất cả ba.

  J.P.Sartre

  9, Không lo ít của bằng lo chia của không đều.

  Khổng Tử

  10, Có tiền mua tiên cũng được, trừ hạnh phúc.

  S. Guitơri

  11, Khi đồng tiền lên tiếng là khi sự thật im lặng.

  Tục ngữ Nga

  12, Đàn ông không có tiền như sói không răng.

  Tục ngữ Pháp

  13, Muốn biết giá trị của đồng tiền thì bạn hãy đi hỏi những người nghèo.

  Tục ngữ Bungari

  14, Những đồng tiền giống như những nô lệ – nếu không theo dõi, chúng sẽ đi khỏi.

  Tục ngữ Congo

  15, Cái túi càng nhẹ đi bao nhiêu thì nỗi buồn càng nặng bấy nhiêu.

  Tục ngữ Nam Tư

  16, Ai không trả được bằng tiền túi, người đó phải trả bằng chính bản thân mình.

  Tục ngữ Nga

  17, Tiền bạc của người giàu là ở trong túi, của người nghèo là ở trong tim.

  Tục ngữ Nga

  18, Của cải đi tìm của cải.

  Tục ngữ Pháp

  19, Của hồi môn của nhà giàu giống như chiếc giường đầy gai góc; không nằm xuống thì mệt mà nằm xuống thì đau.

  Tục ngữ Anh

  20, Tiếng khóc của người thừa kế là nụ cười bị che giấu đi.

  Tục ngữ La Tinh

  ” Danh ngôn hay nhất về tiền bạc & tham vọng trong tình yêu, cuộc sống

  21, Dù có đeo vàng đi chăng nữa, con lừa vẫn là con lừa.

  Tục ngữ Anh

  22, Tiền bạc là đầy tớ tốt nhưng là ông chủ xấu.

  Horace

  23, Nhiều người tim teo lại khi túi bạc phì lên.

  E. Banning

  24, Sự phát triển của chính trị, pháp quyền, triết học, tôn giáo, văn học, nghệ thuật… đều lấy kinh tế làm cơ sở. Nhưng chúng lại ảnh hưởng lẫn nhau và ảnh hưởng tới cơ sở kinh tế.

  Engels

  25, Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì ý nghĩa, ấy là một đức hạnh thật sự.

  Senancourt

  26, Muối thì tốt để ăn ở mọi nơi trên thế giới; tiền bạc thì tốt để sử dụng mọi nơi trên thế giới.

  Tục ngữ Trung Quốc

  27, Nếu tiền đi trước, tất cả các con đường đều rộng mở.

  W. Shakespeare

  28, Tiền bạc hoặc là phục vụ, hoặc là cai trị chủ của nó.

  Quintus Horatius Flaccus

  29, Tiền là bạc giá của hạnh phúc.

  E. Goncourt

  30, Tiền bạc là phương tiện của người thông minh, là mục đích của những kẻ ngu ngốc.

  Đơcuốcxen

  31, Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.

  Benjamin Franklin

  32, Tình yêu làm được một cái gì đấy. Tiền bạc làm được tất cả.

  Ngạn ngữ Đức

  33, Một cuộc sống sung sướng khi bắt đầu bằng tình yêu và được chấm dứt bằng tham vọng.

  B. Pascal

  34, Danh tiếng là hương thơm của những việc làm anh hùng.

  Socrates

  35, Trên đời có 3 thứ làm ta đau khổ: rượu ngon làm ta mất trí, tiền nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ.

  J.P.Sartre

  36, Người con gái có thể ca hát khi mất đi tình yêu, nhưng người giữ của không thể hát ca khi mất đi tiền bạc.

  Ruskin (Anh)

  37, Với người nghĩ rằng tiền có thể làm được mọi thứ, ta có thể nghi ngờ anh ta làm mọi thứ vì tiền.

  Benjamin Franklin

  39, Buồn phiền của người nghèo ở chỗ họ không thể có số tiền đó, phiền muộn của người giàu ở chỗ họ không thể liên tục có số tiền đó.

  Hoover (Mỹ)

  40, Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng.

  Franklin (Mỹ)

  ” Những câu nói hay về tham vọng & tiền bạc trong cuộc đời, nhân sinh

  41, Công việc là cái thú của cuộc sinh tồn. Đời sống không mục đích, đời sống không gắng gỏi thì thật là tẻ nhạt. Sự lười biếng đem đến sự rã rượi, sự rã rượi sinh ra sự chán chường.

  Amiel

  42, Đừng bao giờ nên lo toan vào một công việc mà mình không chắc chắn, không đóng vai chủ động. Thà làm một việc nhỏ có lợi hơn là theo đuổi một công việc lớn lao không đâu.

  Lord Beaverbrook

  43, Người đàn ông khởi sự bằng tình yêu, kết thúc bằng tham vọng, và thường chỉ cảm thấy thật bình thản khi họ chết.

  Jean De La Bruyere

  44, Danh dự là viên kim cương mà đức hạnh đeo nơi tay.

  Voltaire

  45, Nhân nghĩa làm cao con người. Tiền tài danh vọng làm nhục con người.

  Euclide

  46, Thanh danh là chuỗi ngọc có thể vỡ trong khoảnh khắc.

  Arménie

  47, Đừng oán ta không bằng ai, người không bằng ta vô số. Đừng khoe ta giỏi hơn ai, người giỏi hơn ta rất nhiều.

  Nguyên Điền

  48, Thanh danh là đời sống thứ hai của con người.

  Bossuet

  49, Giàu phải nghĩ đến lúc nghèo, trẻ phải nghĩ đến lúc già.

  Thuyết Uyển

  50, Tiểu nhân mới giàu hay có thói khinh người.

  Trình Thị

  51, Làm điều nhân đức thì không giàu. Làm giàu thì không có nhân đức.

  Ngạn ngữ Anh

  52, Cảnh giàu sang giống như nhà trọ, chỉ người cẩn thận mới được ở lâu.

  Cáp Khoan Nhiêu

  53, Công danh, tiền tài, danh vọng. Tất cả đều là hư ảo, chỉ có tình yêu là thật mà thôi.

  Khuyết danh

  54, Ai không có tiền nơi túi thì hãy có mật nơi miệng.

  Blaise de Monlue

  55, Kẻ tiểu nhân nghèo thì bủn xỉn, giàu thì kiêu căng.

  Lễ Ký

  56, Không có kể lương thiện nào mà đột nhiên trở nên giàu có.

  P.Syrus

  57, Nghèo không phải là điều xấu nhưng tốt hơn là nên che giấu nó đi.

  Brasil

  58, Sự nghiệp chậm đến, nhưng cái nghèo thì luôn luôn ở trong tầm tay mọi người.

  Suner

  59, Sự nghèo khổ sẽ nhẹ nhàng hơn nếu hai người yêu nhau tha thiết.

  Eugene Le Roy

  60, Hy vọng là thức ăn củ người nghèo

  Thalès

  61, Khi tiền bạc nói ra thì sự thật yên lặng

  Ngạn ngữ Nga

  62, Tuổi thơ ngây yêu nhau vì tình, nhưng tuổi biết nghĩ phần lớn yêu nhau vì tiền.

  Khuyết danh

  63, Tiền bạc hoặc là phục vụ, hoặc là cai trị chủ của nó.

  Horace

  64, Tiền bạc là nguồn gốc của mọi tội lỗi.

  Lord Beavierbrook

  65, Nếu bạn muốn giàu có, chẳng những phải học cách làm ra tiền ma còn phải biết cách dùng tiền.

  Franklin

  66, Tiền bạc là lưỡi rìu chia đôi những bằng hữu tưởng như bất khả phân.

  Ngạn ngữ Ấn Độ

  67, Ở đâu vàng bạc chiếm tâm hồn thì tin tưởng, hi vọng và yêu thương bị tống ra khỏi cửa.

  Ngạn ngữ Đan Mạch

  68, Tiền bạc cho ta khúc vui nhưng không cho ta hạnh phúc.

  Henry Ibsen

  69, Tiền là quyền lực, bạn phải có khát vọng khi nắm giữ nó.

  Rusell H.Conwell

  Và vừa rồi là những câu danh ngôn tiền bạc hay mà tôi muốn gửi đến các bạn, hi vọng qua những dòng danh ngôn, status tiền bạc cực kỳ ý nghĩa này chúng ta sẽ có 1 cái nhìn mới về đồng tiền, về cái tốt đẹp cũng như sức mạnh và những điều đen tối mà nó mang lại. Để mỗi một trong chúng ta biết cách kiếm và sử dụng đồng tiền một cách ý nghĩa hơn.

  Hãy thường xuyên ghé thăm để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1001 Stt Chia Tay Người Yêu Ngắn Thấm Đẫm Nỗi Đau Thương
 • Những Câu Nói Hay, Status Về Rượu Bia, Nhậu Nhẹt Say Sưa
 • Top 10+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Dễ Thương Nhất Năm 2022
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Dành Cho Cô Em Gái Cực Dễ Thương.
 • Ý Nghĩa Ẩn Giấu Trong Những Hình Xăm Câu Nói Và Sttt Hay Về Hình Xăm
 • Tuyển Tập 67 Câu Danh Ngôn & Status Hay Về Tiền Bạc Và Tham Vọng

  --- Bài mới hơn ---

 • 1001+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Đáng Suy Ngẫm Nhất
 • Thanh Xuân Rực Rỡ Trở Lại Qua Những Câu Thoại Hay Nhất Phim Reply 1997
 • 55+ Stt Yêu Thương Ngọt Lịm Được Share Khủng Trên Facebook
 • Lời Chúc 8/3 Cho Người Yêu Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất Quả Đất
 • Stt Bất Cần Đời Độc Và Đểu, Vui Buồn Ngẫu Hứng
 • ” Status tiền bạc & những câu nói hay bất hủ về tiền

  1, Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.

  Tư tưởng Phương Tây

  2, Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác.

  E. Bourdet

  3, Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.

  Dante

  4, Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù.

  Plaute

  5, Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao.

  Lessing

  6, Chủ nợ có trí nhớ tốt hơn con nợ.

  Benjamin Franklin

  7, Trời cho ta giàu sang sung sướng là chiều chuộng ta để cho ta dễ làm lành; trời bắt ta nghèo khổ lo buồn là mài giũa ta để cho ta kiên gan, bền chí.

  Trương Hoành Cừ

  8, Trên đời có ba thứ nguy hiểm nhất: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều. Vì: rượu ngon khiến ta thích uống; tiền nhiều thường làm mờ át lương tri; vợ đẹp thường hay phản bội. Vì thế tốt nhất là mất cả ba.

  J.P.Sartre

  9, Không lo ít của bằng lo chia của không đều.

  Khổng Tử

  10, Có tiền mua tiên cũng được, trừ hạnh phúc.

  S. Guitơri

  11, Khi đồng tiền lên tiếng là khi sự thật im lặng.

  Tục ngữ Nga

  12, Đàn ông không có tiền như sói không răng.

  Tục ngữ Pháp

  13, Muốn biết giá trị của đồng tiền thì bạn hãy đi hỏi những người nghèo.

  Tục ngữ Bungari

  14, Những đồng tiền giống như những nô lệ – nếu không theo dõi, chúng sẽ đi khỏi.

  Tục ngữ Congo

  15, Cái túi càng nhẹ đi bao nhiêu thì nỗi buồn càng nặng bấy nhiêu.

  Tục ngữ Nam Tư

  16, Ai không trả được bằng tiền túi, người đó phải trả bằng chính bản thân mình.

  Tục ngữ Nga

  17, Tiền bạc của người giàu là ở trong túi, của người nghèo là ở trong tim.

  Tục ngữ Nga

  18, Của cải đi tìm của cải.

  Tục ngữ Pháp

  19, Của hồi môn của nhà giàu giống như chiếc giường đầy gai góc; không nằm xuống thì mệt mà nằm xuống thì đau.

  Tục ngữ Anh

  20, Tiếng khóc của người thừa kế là nụ cười bị che giấu đi.

  Tục ngữ La Tinh

  ” Danh ngôn hay nhất về tiền bạc & tham vọng trong tình yêu, cuộc sống

  21, Dù có đeo vàng đi chăng nữa, con lừa vẫn là con lừa.

  Tục ngữ Anh

  22, Tiền bạc là đầy tớ tốt nhưng là ông chủ xấu.

  Horace

  23, Nhiều người tim teo lại khi túi bạc phì lên.

  E. Banning

  24, Sự phát triển của chính trị, pháp quyền, triết học, tôn giáo, văn học, nghệ thuật… đều lấy kinh tế làm cơ sở. Nhưng chúng lại ảnh hưởng lẫn nhau và ảnh hưởng tới cơ sở kinh tế.

  Engels

  25, Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì ý nghĩa, ấy là một đức hạnh thật sự.

  Senancourt

  26, Muối thì tốt để ăn ở mọi nơi trên thế giới; tiền bạc thì tốt để sử dụng mọi nơi trên thế giới.

  Tục ngữ Trung Quốc

  27, Nếu tiền đi trước, tất cả các con đường đều rộng mở.

  W. Shakespeare

  28, Tiền bạc hoặc là phục vụ, hoặc là cai trị chủ của nó.

  Quintus Horatius Flaccus

  29, Tiền là bạc giá của hạnh phúc.

  E. Goncourt

  30, Tiền bạc là phương tiện của người thông minh, là mục đích của những kẻ ngu ngốc.

  Đơcuốcxen

  31, Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.

  Benjamin Franklin

  32, Tình yêu làm được một cái gì đấy. Tiền bạc làm được tất cả.

  Ngạn ngữ Đức

  33, Một cuộc sống sung sướng khi bắt đầu bằng tình yêu và được chấm dứt bằng tham vọng.

  B. Pascal

  34, Danh tiếng là hương thơm của những việc làm anh hùng.

  Socrates

  35, Trên đời có 3 thứ làm ta đau khổ: rượu ngon làm ta mất trí, tiền nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ.

  J.P.Sartre

  36, Người con gái có thể ca hát khi mất đi tình yêu, nhưng người giữ của không thể hát ca khi mất đi tiền bạc.

  Ruskin (Anh)

  37, Với người nghĩ rằng tiền có thể làm được mọi thứ, ta có thể nghi ngờ anh ta làm mọi thứ vì tiền.

  Benjamin Franklin

  39, Buồn phiền của người nghèo ở chỗ họ không thể có số tiền đó, phiền muộn của người giàu ở chỗ họ không thể liên tục có số tiền đó.

  Hoover (Mỹ)

  40, Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng.

  Franklin (Mỹ)

  ” Những câu nói hay về tham vọng & tiền bạc trong cuộc đời, nhân sinh

  41, Công việc là cái thú của cuộc sinh tồn. Đời sống không mục đích, đời sống không gắng gỏi thì thật là tẻ nhạt. Sự lười biếng đem đến sự rã rượi, sự rã rượi sinh ra sự chán chường.

  Amiel

  42, Đừng bao giờ nên lo toan vào một công việc mà mình không chắc chắn, không đóng vai chủ động. Thà làm một việc nhỏ có lợi hơn là theo đuổi một công việc lớn lao không đâu.

  Lord Beaverbrook

  43, Người đàn ông khởi sự bằng tình yêu, kết thúc bằng tham vọng, và thường chỉ cảm thấy thật bình thản khi họ chết.

  Jean De La Bruyere

  44, Danh dự là viên kim cương mà đức hạnh đeo nơi tay.

  Voltaire

  45, Nhân nghĩa làm cao con người. Tiền tài danh vọng làm nhục con người.

  Euclide

  46, Thanh danh là chuỗi ngọc có thể vỡ trong khoảnh khắc.

  Arménie

  47, Đừng oán ta không bằng ai, người không bằng ta vô số. Đừng khoe ta giỏi hơn ai, người giỏi hơn ta rất nhiều.

  Nguyên Điền

  48, Thanh danh là đời sống thứ hai của con người.

  Bossuet

  49, Giàu phải nghĩ đến lúc nghèo, trẻ phải nghĩ đến lúc già.

  Thuyết Uyển

  50, Tiểu nhân mới giàu hay có thói khinh người.

  Trình Thị

  51, Làm điều nhân đức thì không giàu. Làm giàu thì không có nhân đức.

  Ngạn ngữ Anh

  52, Cảnh giàu sang giống như nhà trọ, chỉ người cẩn thận mới được ở lâu.

  Cáp Khoan Nhiêu

  53, Công danh, tiền tài, danh vọng. Tất cả đều là hư ảo, chỉ có tình yêu là thật mà thôi.

  Khuyết danh

  54, Ai không có tiền nơi túi thì hãy có mật nơi miệng.

  Blaise de Monlue

  55, Kẻ tiểu nhân nghèo thì bủn xỉn, giàu thì kiêu căng.

  Lễ Ký

  56, Không có kể lương thiện nào mà đột nhiên trở nên giàu có.

  P.Syrus

  57, Nghèo không phải là điều xấu nhưng tốt hơn là nên che giấu nó đi.

  Brasil

  58, Sự nghiệp chậm đến, nhưng cái nghèo thì luôn luôn ở trong tầm tay mọi người.

  Suner

  59, Sự nghèo khổ sẽ nhẹ nhàng hơn nếu hai người yêu nhau tha thiết.

  Eugene Le Roy

  60, Hy vọng là thức ăn củ người nghèo

  Thalès

  61, Khi tiền bạc nói ra thì sự thật yên lặng

  Ngạn ngữ Nga

  62, Tuổi thơ ngây yêu nhau vì tình, nhưng tuổi biết nghĩ phần lớn yêu nhau vì tiền.

  Khuyết danh

  63, Tiền bạc hoặc là phục vụ, hoặc là cai trị chủ của nó.

  Horace

  64, Tiền bạc là nguồn gốc của mọi tội lỗi.

  Lord Beavierbrook

  65, Nếu bạn muốn giàu có, chẳng những phải học cách làm ra tiền ma còn phải biết cách dùng tiền.

  Franklin

  66, Tiền bạc là lưỡi rìu chia đôi những bằng hữu tưởng như bất khả phân.

  Ngạn ngữ Ấn Độ

  67, Ở đâu vàng bạc chiếm tâm hồn thì tin tưởng, hi vọng và yêu thương bị tống ra khỏi cửa.

  Ngạn ngữ Đan Mạch

  68, Tiền bạc cho ta khúc vui nhưng không cho ta hạnh phúc.

  Henry Ibsen

  69, Tiền là quyền lực, bạn phải có khát vọng khi nắm giữ nó.

  Rusell H.Conwell

  Và vừa rồi là những câu danh ngôn tiền bạc hay mà tôi muốn gửi đến các bạn, hi vọng qua những dòng danh ngôn, status tiền bạc cực kỳ ý nghĩa này chúng ta sẽ có 1 cái nhìn mới về đồng tiền, về cái tốt đẹp cũng như sức mạnh và những điều đen tối mà nó mang lại. Để mỗi một trong chúng ta biết cách kiếm và sử dụng đồng tiền một cách ý nghĩa hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 13 Stt, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Trai Ở Xa Hay Và Ý Nghĩa
 • 209+ Những Câu Nói Hay Về Mưa Đầu Mùa Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Chồng Giúp Bạn Thêm Trân Trọng Hôn Nhân
 • Hình Ảnh Và Lời Chúc Giáng Sinh Hay Nhất Dành Tặng Cho Bạn Bè
 • Tổng Hợp Những Câu Danh Ngôn Về Sự Nghiệp Nổi Tiếng Và Ý Nghĩa Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100