Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh

--- Bài mới hơn ---

 • Stt Mưa Lạnh, 95+ Câu Status Buồn Về Mưa Cô Đơn & Nỗi Nhớ Thương
 • Top 101 Những Câu Stt Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay Người Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Anh Em Xã Hội Cực Chất!
 • 99 Lời Chúc Buổi Sáng Tốt Lành Cho Người Yêu Dễ Thương Nhất
 • Lời Chúc Tết 2022 Tặng Thầy Cô Giáo, Câu Chúc Năm Mới Đinh Dậu
 • Trước thềm năm mới, con muốn cảm ơn cha mẹ vì đã giúp đỡ con khi con buồn bã và động viên con vượt qua khó khăn. Chúc gia đình ta năm mới vui vẻ.

  Những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh

  1. Happy New Year wishes to my dearest friend. All I treasure is our friendship and wish you find the coming year as wonderful as our friendship.

  Chúc mừng năm mới người bạn thân thương nhất của tôi. Tôi luôn trân trọng tình bạn của chúng ta và hy vọng bạn sẽ có năm mới tuyệt vời như tình bạn của chúng ta.

  2. Nothing can weaken our friendship. The more years we spend together, the stronger our friendship will become. Happy new year 2022!

  Không có gì có thể làm phai mờ tình bạn của chúng ta. Chúng ta càng dành nhiều năm bên nhau, tình bạn của chúng ta sẽ càng vững bền. Chúc mừng năm mới 2022.

  3. Dear friend you have made the past year very special and important for me. Having you around, every moment becomes special for me and I wish you all the best for the future.

  Bạn thân mến, bạn đã biến năm vừa qua của tôi trở nên đáng nhớ và quan trọng. Có bạn bên cạnh, mọi khoảnh khắc đều trở nên đặc biệt với tôi và tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong thời gian tới.

  4. I love you for being my true friend. You guided me towards the right path when I was about to lose my way. Happy New Year 2022!

  Tôi yêu bạn, người bạn tận tâm của tôi. Bạn đã hướng dẫn tôi đi đúng đường khi tôi lạc lối. Chúc mừng năm mới 2022.

  5. We have shared stories, secrets, laughter, and pains. You are more than just a friend to me because you made me feel like I am your family. Happy New Year!

  Chúng ta đã chia sẻ biết bao câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả nỗi đau. Bạn không chỉ là một người bạn đối với tôi vì bạn khiến tôi cảm thấy tôi như gia đình của bạn. Chúc mừng năm mới.

  Thiệp dành cho gia đình

  1. This family is the beautiful gift that all I have. May this new year make new cheerful memories with my lovely family.

  Gia đình mình là món quà tuyệt vời nhất mà con có. Mong rằng con có thể cùng gia đình tạo nên những kỷ niệm vui vẻ trong năm mới.

  2. Every year brings something new in our life: new friends, new job, new clothes… But there’s one thing time isn’t able to change: love for our families. Happy New Year!

  Mỗi năm đều mang mang đến những điều mới mẻ trong cuộc sống của chúng ta như những người bạn mới, công việc mới, quần áo mới… Tuy vậy có một thứ vĩnh viễn không bao giờ thay đổi là tình yêu gia đình ta dành cho nhau. Chúc mừng năm mới.

  3. Happy New Year to you, Mom and Dad, thanks for everything you do for me, I love you so much.

  Chúc mừng năm mới cha và mẹ, cảm ơn vì tất cả mọi điều cha mẹ đã dành cho con. Con yêu cha mẹ rất nhiều.

  4. I send heartiest new year greeting wishes for my family. Let this New Year be the loveliest of all with cherished moments of joy your way. Have a happy new year!

  Con xin gửi lời chúc mừng năm mới chân thành nhất đến cho gia đình ta. Hãy để năm mới trở thành kỷ niệm đáng yêu, đáng nhớ nhất của mọi người. Chúc mọi người năm mới vui vẻ.

  5. As we step into another year I’d like to thank you for lifting me up every time when I am down and encouraging me to move forward. Have a beautiful year!

  Thiệp dành cho người yêu

  1. Even though this wonderful year has come to an end, I wish to spend many more years with you. Happy New Year, my sweetheart.

  Mặc dù một năm đáng nhớ đã qua, anh ước có thể dành thêm thật nhiều năm nữa bên em. Chúc mừng năm mới em yêu.

  2. I want to thank you for all the magical moments that you have given me. Your touch is like a happy pill for me. Wishing you a great year ahead!

  Anh muốn cảm ơn em vì tất cả khoảnh khắc nhiệm màu chúng ta bên nhau. Được ở bên em là liều thuốc hạnh phúc đối với anh. Chúc em một năm mới tuyệt vời.

  3. Stepping into a new year with you feels awesome. I have never felt such excitement before but since you came into my life, every second of my life has become enjoyable. Happy new year!

  Cùng em bước sang năm mới thật tuyệt vời. Anh chưa bao giờ có cảm giác phấn khích như vậy trước đó, khi em xuất hiện trong cuộc đời anh, mọi khoảnh khắc đều trở nên đáng nhớ. Chúc mừng năm mới.

  4. Thank you for holding my hand tighter during the most vulnerable days of my life and making sure that I am doing okay. I love you and Happy New Year.

  Cảm ơn em đã nắm chặt tay anh vào những ngày khó khăn nhất trong cuộc đời và luôn đảm bảo rằng anh đang làm rất tốt. Anh yêu em và chúc mừng năm mới.

  5. My love for you can never be described, measured or compared. It can only be felt with the heart. Happy new year!

  Tình yêu anh dành cho em không thể miêu tả, đo lường hay so sánh. Nó chỉ có thể được cảm nhận bằng trái tim. Chúc em năm mới vui vẻ.

  Thiệp dành cho đồng nghiệp

  1. Happy new year to the best work colleague in the world! May your year ahead be filled with success and happiness!

  Chúc mừng năm mới người đồng nghiệp tốt nhất thế giới. Cầu chúc năm mới của bạn tràn ngập hạnh phúc và thành công.

  2. As you ppare yourself to embrace the new year, I want you to know that I am thankful for all the good things that I learned from you. Happy new year

  Khi bạn đón chào năm mới, tôi muốn bạn biết rằng tôi vô cùng biết ơn vì những điều giá trị tôi học được từ bạn. Chúc mừng năm mới.

  3. This new year will bring all the success that you desire for. May all your goals be achieved and your purposes be fulfilled!

  Năm mới sẽ mang lại cho bạn tất cả thành công mà bạn mong muốn. Cầu chúc tất cả mục tiêu bạn đặt ra đều hoàn thành và những dự định của bạn được thực hiện.

  4. We are the passenger of the same boat that’s heading towards a common destination. May the hopes of the new year guide us in the right direction!

  Chúng ta là hành khách trên cùng một con thuyền đang dẫn lối đến cùng một điểm đến. Cầu chúc mọi hy vọng trong năm mới sẽ đưa chúng ta đi đúng đường.

  5. It’s time to say goodbye to the old one. Let’s welcome the new year with hearts full of positivity and new hopes. Happy new year!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Châm Ngôn Về Tình Yêu Buồn Vui Hạnh Phúc Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Stt 8/3 Hay Tặng Mẹ, Người Yêu Ý Nghĩa Nhất
 • Stt Valentine Buồn Dành Cho Fa Vơi Bớt Cô Đơn
 • Lời Chúc Sinh Nhật Bố Mẹ Dành Cho Con Gái, Con Trai
 • Loạt Lời Chúc Ngày Khai Giảng Năm Học Mới Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Chúc Mừng Năm Mới 2022 Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúc Mừng Năm Mới Cho Bạn Trai Cũ, Người Yêu 2022
 • Bệnh Viện Thu Cúc Gửi Lời Chúc Mừng Năm Mới Khách Hàng Trên Sóng Vtv
 • Tổng Thống Nga Gửi Lời Chúc Mừng Năm Mới Đến Các Lãnh Đạo Các Nước
 • Đà Nẵng: Lãnh Đạo Bất Chấp Trời Mưa Gửi Lời Chúc Mừng Năm Mới
 • “tay Xinh” Làm Thiệp, Smisers Cầu Giấy Gửi Trao Lời Chúc Mừng Năm Mới
 • Hãy đón chào khoảnh khắc đó bằng những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh đơn giản nhưng chứa chan tình cảm. Tại thời điểm tiễn năm cũ đi, đón năm mới đến bao giờ cũng đem lại cho mỗi người những cảm xúc thật khó tả.

  Trong môi trường hội nhập, nếu có bạn bè, đồng nghiệp là người nước ngoài, chúng ta hoàn toàn có thể gửi đến họ những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất bằng tiếng Anh. Chúc Tết bằng tiếng Anh cũng là một lựa chọn để bạn thay đổi so với những năm trước.

  • We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.

   Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là Ngày đầu năm.

  • May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.

   Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn giũa những đức tính tốt.

  • May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

   Năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

 • The new year stands before us, like a chapter in a book, waiting to be written. We can help write that story by setting goals.

  Năm mới đứng trước mặt chúng ta như một chương mới của cuốn sách cuộc đời. Chúng ta có thể góp phần viết lên câu chuyện hay bằng cách đặt ra các mục tiêu.

 • For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice.

  Lời của năm trước thuộc về năm trước. Chúng ta chờ đón những điều mới, lời mới được cất lên bằng một giọng nói khác trong năm mới này.

  • Every tomorrow is an outcome of what I do today, and the beauty of it all is that today is happening all the time.

   Mỗi một ngày mai là kết quả cho những gì tôi làm hôm nay và cái đẹp của kết quả ấy là ngày hôm nay đang diễn ra mãi mãi không ngừng.

  • Best wishes for a happy and successful new year.

   Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công.

  • I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

   Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

  • Today 3 people asked me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

   Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

  • “Wishing you have a good health as tiger, long life as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot chúng tôi lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.”

   Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

  Năm 2022 sắp tới, hãy để những câu chúc năm mới bằng tiếng Anh như một món quà độc đáo gửi tới người thân, bạn bè trong và ngoài nước của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Hay Dịp Tết Nguyên Đán 2022, Đơn Giản Nhưng Vô Cùng Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mậu Tuất
 • Những Lời Chúc Thọ Ý Nghĩa Nhất Trong Lễ Mừng Thọ Ông Bà, Bố Mẹ Hay Nhất
 • 50 Lời Chúc Trung Thu Hay, Câu Chúc Trung Thu Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Những Lời Chúc Ấn Tượng Ngày Mùng 8/3
 • Lời Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Ý Nghĩa Nhất Tặng Cha Mẹ
 • Những Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Cha Mẹ
 • lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hài Hước, Bá Đạo, Vui Nhộn
 • 20 Lời Chúc Mừng Năm Mới Hay Nhất Bằng Tiếng Anh
 • Những Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Nhất
 • Những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay

  2. May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật)

  4. Best wishes for a happy and successful new year (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công)

  9. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable psents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together. (Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc)

  10. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life. (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc)

  11. I hope that the coming year bring you peace and prosperity. (Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.)

  13. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable psents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together… (Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.)

  15. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers. (Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.)

  16. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable psents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together (Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc)

  17. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties (Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất)

  18. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish. (Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhưng Bạn Vẫn Phân Vân Không Biết Nên Hay Không Gửi Một Lời Chúc
 • Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Tết 2022 Hay Gửi Tặng Người Thân, Bạn Bè
 • Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Và Hài Hước Nhất Dành Tặng Bạn Bè, Người Thân Yêu
 • Lời Chúc Mừng Năm Mới 2014 Của Các Anh Chị Trong Groupe Và Bạn Bè
 • Lời Chúc Mừng Năm Mới Tết Kỷ Hợi 2022 Cho Sếp Ấn Tượng, Độc Đáo Nhất
 • Lời Chúc Năm Mới Hay Nhất Bằng Tiếng Anh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Ba Tây: Đức Phanxicô Chúc Hạnh Phúc Cho Một Cặp Đồng Tính Đã Rửa Tội Cho Các Con Nuôi Của Mình
 • Những Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Năm 2022
 • Lời Chúc Tháng 1 Hay Nhất 2022 ❤️ Đầu Tháng 1 May Mắn
 • Giỏ Hoa Chúc Mừng: Bình Minh
 • Thư Chúc Mừng 75 Năm Thành Lập Ngành Ngoại Giao Của Phó Thủ Tướng, Bộ Trưởng Phạm Bình Minh
 • Lời chúc tết 1. Have a happy and profitable year:

  Lời chúc tết Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

  Lời chúc tết Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties.

  Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

  Lời chúc tết

  Lời chúc tết Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

  Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

  nhung loi chuc mung nam moi bang tieng anh hay nhat 2022

  Lời chúc Năm mới Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.

  May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year.

  Lời chúc Năm mới

  tai loi chuc nam moi loi chuc dau nam moi, tai loi chuc nam moi 2022 nhung loi chuc hay, loi chuc nam moi 2022 vui

  Lời chúc Năm mới 22. Dear, A Merry Christmas and a Prosperous New Year to you! I wish that you and your family are enjoying this holiday Season with an excellent health and happiness. May every year bring our hearts closer.

  – Bạn thân mến,Giáng Sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.

  Wishing you health and happiness in the year to come.

  Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,… Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,…

  Bình Luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục Và Phó Tế, Tỉnh Dòng Ngôi Lời
 • Lời Chúc Tết Các Linh Mục Hay ❤️️ Chúc Tết Cha Xứ 2022
 • Top 100+ Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay Nhất 2022
 • Những Lời Chúc Tết Hay 2022
 • 30 Lời Chúc Đầy Tháng Ý Nghĩa, Cầu Nguyện Và Chúc Phúc Cho Bé Ở Hiện Tại Và Tương Lai!
 • Những Lời Chúc Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Trái Đất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếp Thêm Niềm Tin Cho Người Thân Bằng 30 Lời Chúc Công Việc Như Ý
 • Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hay ❤️ Ngọt Ngào Nhất
 • Cap Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hay ❤️️ Cap Cmsn Chị
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Hay Ngọt Ngào Và Hài Hước Nhất
 • Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Và Tết Ất Mùi Hay Nhất
 • Sẽ rất tuyệt vời nếu chúng ta có thể gửi những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh tới bạn bè và người thân với những biến thể đa dạng, đa chiều hơn của câu Happy New Year.

  Năm mới 2022 sắp đến với mọi người trên toàn thế giới và sẽ rất tuyệt vời nếu chúng ta có thể gửi những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh tới bạn bè và người thân. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn bộ sưu tầm một số lời chúc năm mới bằng tiếng Anh hay nhất và ý nghĩa nhất kèm theo diễn giải ý nghĩa của từng lời chúc phía dưới, nơi ICTnews cố gắng giữ lại tối đa vần điệu trong những lời chúc thú vị này. Đó sẽ là những biến thể đa dạng, đa chiều hơn của câu chúc Happy New Year để chúng ta tham khảo.

  Sẽ rất tuyệt vời nếu chúng ta có thể gửi những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh tới bạn bè và người thân với những biến thể đa dạng, đa chiều hơn của câu Happy New Year.

  Những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh hay nhất

  Forget the pains, sorrows, and sadness behind

  Let us welcome this new year with big smile

  Wish you Happy New Year!

  Mong năm 2022 này sẽ là

  Một năm của Sức Khỏe và Sinh Khí

  Một năm của Tài Lộc và Trí Tuệ

  Một năm của An Bình và Ấm No

  Một năm Rộn Rã và Rực Rỡ

  Và một năm đầy Tình Yêu và Tiếng Cười

  *

  When u r lonely, i wish u Love!

  When u r down, i wish u Joy!

  When u r troubled, i wish u Peace!

  When things seem empty, i wish u Hope!

  And i wish u too… Have A Happy New Year 2022!!!

  HAPPY NEW YEAR nghĩa là

  H = Những khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

  A = Khoảng thư thái nhiều vô kể.

  P = Sự thịnh vượng.

  P = Đầy tràn tình yêu khi bạn cần đến.

  Y = Sự hứng thú tươi mới với những thú vui đơn giản.

  N = Những đêm ngủ ngon.

  E = Mọi thứ bạn cần.

  W = Những ước mơ tốt đẹp dành cho bạn.

  Y = Những năm tháng mạnh khỏe.

  E = Sự sảng khoái.

  A = Những thiên thần hộ mệnh bạn.

  R = Kỷ niệm đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 17 Tin Nhắn Chào Buổi Sáng Bằng Tiếng Anh Làm Tan Chảy Trái Tim
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • 30 Câu Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Dành Tặng Người Thân Yêu Nhất
 • Top 29 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân, Tổng Hợp 10 Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Độc Đáo
 • Tuyển Tập 112 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Con Trai Đại, Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Con Trai Dài Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Chúc Giáng Sinh Và Năm Mới Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Top Những Câu Nói “tạo Nên Tên Tuổi” Của Các Tuyển Thủ Liên Minh Huyền Thoại Khắp Trên Thế Giới
 • Lời Chúc Tết Dương Lịch 2022 Hay Và Ý Nghĩa Cho Bạn Bè
 • Thánh Augustino: „Yêu Thương Rồi Hãy Làm Những Gì Bạn Muốn!”
 • Những Lời Chúc Ý Nghĩa Trong Cuộc Sống Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Chúc Mừng Lễ Khai Trương Hay Nhất
 • Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher1. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

  2. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

  3. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

  Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như chính bạn.

  Bạn mong chờ điều gì nhất trong mùa Giáng Sinh và năm mới này? (Nguồn: Pixabay)4. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout.

  Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

  5. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

  Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

  6. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

  7. May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

  Cầu mong bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Noel sẽ hào phóng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

  Giáng Sinh là dịp để mọi người quây quần bên nhau và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời (Nguồn: Vforum)8. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

  9. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

  Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người thân trong mùa Giáng sinh năm nay!

  10. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

  Ngọc Hiền tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Ngày Mới Ngọt Ngào Nhất Cho Người Yêu Dấu
 • Những Câu Nói An Ủi Người Khác Khi Buồn Hay Nhất
 • Những Câu Danh Ngôn Về Ăn Chay Hay Nổi Tiếng Nhất
 • Stt Bệnh Rồi, Stt Ốm Đau
 • Top 24 Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Hạnh Phúc Cuộc Sống
 • Những Câu Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Đong Đầy Niềm Tin Mình Yêu Lại Từ Đầu Có Được Không Anh?
 • Những Stt Tâm Trạng Về Tình Yêu Buồn Đến Rơi Nước Mắt
 • Những Câu Nói Hay Về Ngày Khai Trường, Stt Cho Ngày Khai Trường, Câu Chúc Đầu Năm Học Mới
 • Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ngắn Gọn (26 Cap)
 • Danh Ngôn Về Sự Chê Bai
 • 4. Let your spirit soar and have a joy-filled new year

  11. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

  Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

  12With 2022 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all

  Trong khi năm 2022 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc. Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta

  13. Hoping this card bring you my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.

  Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

  14. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.

  Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

  Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.

  16 . The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable psents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together

  Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc

  17. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish.

  Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm m ọi nhà

  18. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties

  Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Hay Nhất Trên ❰Iwiki❱
 • Lời Chúc Rượu Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22.12 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Ảnh Hưởng Giáo Lý Phật Giáo Qua Ca Dao
 • Lời Chúc Buổi Sáng Hài Hước Đáng Yêu Dành Tặng Mọi Người
 • Những Lời Chúc Năm Mới Bằng Tiếng Anh Cực Hay Và Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 15 Lời Chúc Sinh Nhật Hay Nhất Dành Cho Người Yêu
 • Ngân Hàng Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Nhất
 • Xem Bài Thơ Những Lời Chúc Sinh Nhật Tiếng Anh Vui Vẻ, Ấm Áp, Hay Nhất, Đọc Bài Thơ Những Lời Chúc Sinh Nhật Tiếng Anh Vui Vẻ, Ấm Áp, Hay Nhất Chi Tiết
 • Lời Chúc Sinh Nhật Cho Em Gái Hay Nhất
 • 30+ Lời Chúc Sinh Nhật Chồng Ý Nghĩa Nhất Cho Các Chị Em
 • – A new year, new start and way to chúng tôi you successful and glorious

  Chúc em thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2022.

  – May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.

  Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho anh sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn giũa những đức tính tốt.

  – May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

  Năm mới mang đến cho anh hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

  – Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year.

  Chúc anh và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới phía trước! Chúc mừng năm mới.

  – Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”

  ” Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho em. Chúc em năm mới hạnh phúc !”

  – Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity. Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

  Chúc em và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2022.

  – Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.

  Thành công và hạnh phúc có ở trong anh. Quyết tâm để giữ niềm vui và hạnh phúc, anh sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn.

  Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho bạn bè: – Best wishes for a happy and successful new year

  Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

  – May all your new year wishes come true

  Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

  – On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.

  Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

  – I wish in this new year God gives you: 12 months of happiness, 52 weeks of fun, 365 days of success, 8760 hours of good health, 52600 minutes of good luck, 31536000 seconds of joy… and that’s all!

  Tạm dịch: Một năm đong đầy hạnh phúc,

  12 tháng dài vui vẻ,

  52 tuần hạnh phúc,

  365 ngày thành công,

  8760 giờ tràn đầy sức khỏe

  52600 phút may mắn,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Năm Mới Bằng Tiếng Anh Cho Người Yêu Cực Hay
 • Tổng Hợp 30 Câu Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Những Câu Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Anh Hay
 • Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Pháp Hay ❤️️ Tết 2022
 • Lời Chúc Mừng Giáng Sinh Noel Và Năm Mới 2022 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • 11 Câu Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Mừng Tân Gia Hay, Ý Nghĩa Cho Gia Chủ
 • Chùm Stt Tâm Trạng Bị Lừa Dối
 • 33 Câu Nói Hay Về Thời Gian Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu Hiện Đại
 • Tổng Hợp Những Stt Buồn Về Mưa Cảm Động Và Hay Nhất Dành Cho Những Người Đang Tâm Trạng
 • Status Buồn Yêu Một Người Đã Có Người Yêu Là Tự Chuốc Lấy Những Nỗi Đau Dài Vô Tận
  1. The new year stands before us, like a chapter in a book, waiting to be written. We can help write that story by setting goals.

  Năm mới đứng trước mặt chúng ta như một chương mới của cuốn sách cuộc đời. Chúng ta có thể góp phần viết lên câu chuyện hay bằng cách đặt ra các mục tiêu.

   For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice.

  Lời của năm trước thuộc về năm trước. Chúng ta chờ đón những điều mới, lời mới được cất lên bằng một giọng nói khác trong năm mới này.

   Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.

   We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.

  Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là Ngày đầu năm.

   May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.

  Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn dũa những đức tính tốt.

   May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

  Năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

   Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.

  Thành công và hạnh phúc có ở trong bạn. Quyết tâm để giữ niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn.

   New Year’s Day. A fresh start. A new chapter in life waiting to be written. New questions to be asked, embraced, and loved. Answers to be discovered and then lived in this transformative year of delight and self-discovery. Today carve out a quiet interlude for yourself in which to dream, pen in hand. Only dreams give birth to change.

  Ngày đầu năm mới. Một khởi đầu mới. Một chương mới của cuộc đời đang chờ bạn viết nên. Những điều mới mẻ, sự bao bọc và yêu thương. Sự khai mở tri thức và được sống trong sự chuyển đổi của một năm đầy hân hoan và khám phá bản thân . Hôm nay chúng ta sẽ tự tay vẽ nên ra một bức tranh tĩnh lặng đầy ước mơ cho chính mình . Ước mơ sẽ sinh ra sự thay đổi.

   Every tomorrow is an outcome of what I do today, and the beauty of it all is that today is happening all the time.

  Mỗi một ngày mai là kết quả cho những gì tôi làm hôm nay và cái đẹp của kết quả ấy là ngày hôm nay đang diễn ra mãi mãi không ngừng.

  Hãy là một bông hoa mới đầy sức sống và tỏa hương thơm ngát. Năm mới thêm vẻ đẹp mới và sức sống mới.

   Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year.

  *Vocabulary Notes:

  Chapter /ˈtʃaptə/ chương

  Success /səkˈsɛs/ thành công

  Joyful /ˈdʒɔɪfʊl/ vui vẻ, hạnh phúc

  Healthy /ˈhɛlθi/ khỏe mạnh

  Prosperous /ˈprɒsp(ə)rəs/ thịnh vượng

  Delight /dɪˈlʌɪt/ niềm vui sướng, hân hoan

  Positive /ˈpɒzɪtɪv/ lạc quan

  Opportunity /ɒpəˈtjuːnɪti/ cơ hội

  Fragrance /ˈfreɪɡr(ə)ns/ mùi hương thơm ngát

  Freshness /ˈfrɛʃnəs/ tươi mới

  ——

  Hãy để những điều không vui ở lại phía sau và tiến về sự may mắn và hạnh phúc đang chờ đón trong tương lai. Hãy gửi những lời chúc ý nghĩa trên đến những người thân yêu nhất của bạn. aroma xin chúc tất cả các bạn một năm mới tràn đầy sức sống và thêm nhiều thành công mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Danh Ngôn Sâu Sắc Đáng Suy Ngẫm Về Nhân Cách Con Người
 • Những Stt Hay Về Tình Yêu, Hạnh Phúc
 • 99+ Những Câu Nói Hay Về Lẽ Sống Cùng Suy Ngẫm
 • Trọn Bộ Những Stt Yêu Thương Vợ Chồng Hấp Dẫn Nhất
 • Những Lời Chúc Cuối Tuần Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc Năm Mới Bằng Tiếng Anh Cho Người Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Câu Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Hoa Cho Năm Mới Thêm Hạnh Phúc
 • Những Lời Chúc Năm Mới Cho Bạn Trai
 • Tin Nhắn Chúc Tết Cho Người Yêu, Sms Gửi Người Thương Năm Mới 2022
 • Những Câu Chúc Tết Dành Cho Cha Mẹ Thân Thương, Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Chúc Tết Dương Lịch 2022 Hay Và Lãng Mạn Dành Cho Người Yêu
 • Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho người yêu:

  1. “I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year

  Chúc em một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới.

  2. May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.

  Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho anh sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn giũa những đức tính tốt.

  3. A new year, new start and way to chúng tôi you successful and glorious

  Chúc em thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2022.

  4. May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

  Năm mới mang đến cho anh hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

  5. Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

  Let us welcome this New Year with big smile,

  Wish you Happy New Year!

  Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau. Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn. Chúc em năm mới hạnh phúc ! “

  6.Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.

  Thành công và hạnh phúc có ở trong anh. Quyết tâm để giữ niềm vui và hạnh phúc, anh sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn.

  7. Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!

  ” Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho em. Chúc em năm mới hạnh phúc !”

  8.New Year’s Day. A fresh start. A new chapter in life waiting to be written. New questions to be asked, embraced, and loved. Answers to be discovered and then lived in this transformative year of delight and self-discovery. Today carve out a quiet interlude for yourself in which to dream, pen in hand. Only dreams give birth to change.

  Ngày đầu năm mới. Một khởi đầu mới. Một chương mới của cuộc đời đang chờ anh viết nên. Những điều mới mẻ, sự bao bọc và yêu thương. Sự khai mở tri thức và được sống trong sự chuyển đổi của một năm đầy hân hoan và khám phá bản thân . Hôm nay chúng ta sẽ tự tay vẽ nên ra một bức tranh tĩnh lặng đầy ước mơ cho chính mình . Ước mơ sẽ sinh ra sự thay đổi.

  9. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity

  Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

  Chúc em và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2022.

  10.Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year.

  Chúc anh và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới phía trước! Chúc mừng năm mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Năm Mới Cho Bạn Bè Ý Nghĩa Và Hài Hước, Độc Đáo Nhất 2022
 • 16 Lời Chúc Mừng Thọ Ông Bà, 12 Bài Thơ & 10 Câu Đối Chúc Mừng Thọ Cha Mẹ
 • Những Lời Chúc Cảm Động Tặng Ông Bà, Cha Mẹ Dịp Mừng Thọ
 • Top 99 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa Dành Cho Sếp
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa Dành Cho Người Thân Bạn Bè
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100