Review Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ

--- Bài mới hơn ---

 • Ai Hiểu Được Lòng Em, Tình Yêu Sẽ Đem Những Tâm Hồn Cằn Cỗi Về Bên Nhau
 • Những Câu Nói Hay Trong ” Sam Sam Đến Đây “
 • Hôm Nay Tôi Thất Tình
 • Lời Bài Hát Hôm Nay Tôi Thất Tình
 • Review Phim Bên Nhau Trọn Đời (Nguyên Tác Cố Mạn) Của Chung Hán Lương Và Đường Yên
 • Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại của đạo diễn Trình Tiểu Đông được sản xuất năm 1991 là Bộ phim nổi tiếng nhất về Đông Phương Bất Bại. Bộ phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết võ hiệp Tiếu ngạo giang hồ của nhà văn Kim Dung nhưng với những sáng tạo riêng đã để lại một mối tình giữa Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại đầy ấn tượng trong lòng khán giả. Bộ phim ngoài nam tài tử Lý Liên Kiệt còn có sự góp mặt của ba đóa hoa xinh đẹp làng điện ảnh Hồng Kông là Lâm Thanh Hà, Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm

  Thông tin phim Tiếu ngạo giang hồ 1991

  • Đạo diễn: Trình Tiểu Đông

  • Biên kịch: Từ Khắc, Đặng Bích Yến, Trần Thiên Tuyền

  • Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Lâm Thanh Hà, Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, Viên Khiết Oánh, Lưu Tuân, Tiền Gia Nhạc, Nhâm Thế Quan

  • Năm công chiếu: 1991

  Bộ phim Tiếu ngạo giang hồ 1991 dành cho ai?

  Bộ phim dành cho những ai yêu mến Tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Kim Dung. Đây sẽ là những bất ngờ to lớn dành cho khán giả bởi có những tình tiết khác xa nguyên tác nhưng lại không mang đến cảm giác thất vọng lại vô cùng mới mẻ, sáng tạo. Đó chính là mối tình của Lệnh Hồ XungĐông Phương Bất Bại. Một điều chưa từng có ai khai thác trước đó.

  Đặc biệt, bộ phim hội tụ các mỹ nữ hàng đầu của làng điện ảnh Hồng Kông thời bấy giờ như Lâm Thanh Hà, Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm…

  Bầu rượu trên tay-không màn thế sự

  Lệnh Hồ Xung sau khi trở mặt với Nhạc Bất Quần thì cùng sư muội của mình là Nhạc Linh San ( Lý Gia Hân thủ vai) cùng nhau du ngoạn giang hồ, không màn thế sự. Trong phim, Linh San đem lòng yêu mến Hồ Sung nhưng tình cảm của anh đã trao cho Nhậm Doanh Doanh và luôn muốn đi tìm cô.

  Trên đường rong ruổi, Lệnh Hồ Xung nhiều lần chạm trán với các nhóm người khác nhau, trong đó có cả người của Nhật nguyệt thần giáo. Lúc bấy giờ, Đông Phương Bất Bại ( Lâm Thanh Hà thủ vai) vì luyện Quỳnh hoa bảo điển mà trở thành bán nam bán nữ, đi theo nước Phù tang chống lại nhà Minh.

  Một lần tình cờ, Khi Đông Phương Bất Bại đang luyện công tại một bờ sông, nội lực của hắn khiến chim chóc chết vô số, sấm chớp, bụi mù nổi lên làm Hồ Xung vô cùng tò mò. Khi tìm đến nơi, lại không thấy một cao thủ nào ở đó, chỉ có cô gái xinh đẹp. Vì thu lại nội lực, Hồ Xung rơi xuống sông và làm rơi bầu rượu, Bất Bại nhặt được trút hết rượu anh ta ra ngoài và trao cho anh bầu rượu của mình. Hồ Xung không ngần ngại uống thử rượu ngon, Bất Bại cũng uống. Sự khảng khái, phóng khoáng của “một vị cô nương” không nói, chỉ mỉm cười làm trái tim Hồ Xung rung động.

  Đông Phương Bất Bại dùng thiên lý truyền âm để thách thức Hồ Xung, dụ anh rời đi để mình tiện rời khỏi và để lại bầu rượu xem như món quà tặng Lệnh Hồ Xung

  Mối tình ngang trái-Hạnh phúc ngắn ngủi

  Đông Phương Bất Bại có một người thiếp yêu tên là Thiên Thiên. Từ khi luyện võ công của Quỳnh hoa bảo điển Đông Phương Bất Bại phải tự cung, trở thành bán nam bán nữ không còn có thể động phòng với cô ta như lúc trước, nhưng vẫn luôn yêu thương và giữ lại bên mình.

  Tin tưởng cô, Đông Phương Bất Bại giao bí kiếp Quỳnh hoa bảo điển để cô lồng trong tấm áo khoác để tránh những kẻ có dã tâm vì nó mà tìm đến.

  Bên đống lửa cháy đỏ cùng một mỹ nhân, Lệnh Hồ Xung nói cười không dứt nhưng cô gái không bao giờ mở lời mà chỉ nở nụ cười rạng rỡ. Dù bên cạnh anh cô gái không nói gì, nhưng sự im lặng của cô lại vô cùng khác biệt với những người con gái ồn ào. Lúc này, người của Nhật nguyệt thần giáo đuổi theo để cứu giáo chủ của họ, Hồ Xung lại cố gắng bảo vệ cô gái, khiến Đông Phương Bất Bại vô cùng cảm động, không để thuộc hạ của mình đụng đến anh.

  Quay về Nhật nguyệt thần giáo, lúc này giọng nói của Đông Phương Bất Bại đã chuyển sang giọng nữ khiến Thiên Thiên vô cùng đau khổ muốn đốt đi Quỳnh hoa bảo điển vì cho rằng nó chính là thứ đã cứu đi người mà cô ta thương yêu. Điều này khiến Đông Phương Bất Bại vô cùng tức giận bởi ông ta vì tin tưởng người thiếp yêu mà trao Quỳnh hoa bảo điển mà mình xem như sinh mạng cho cô ta cất giữ.

  Đúng lúc này, Lệnh Hồ Xung xuất hiện, hai người cùng một tâm chán ngán cảnh tình thế gian, Hồ Xung muốn Đông Phương Bất Bại rời đi cùng mình. Bất Bại lại muốn đối phương phải nhớ mình mãi mãi. Ông bắt Thiên Thiên thay mình ngủ một đêm với Lệnh Hồ Xung.

  Vì nghĩa diệt tình-Lệnh Hồ Xung đấu Đông Phương Bất Bại

  Sau khi Nhậm Doanh Doanh tìm được cha mình, thì những người trung thành với hai cha con họ cũng nguyện góp sức giết Đông Phương Bất Bại. Hiểu lầm Bất Bại giết chết những người của phái Hoa sơn, Lệnh Hồ Xung cũng tham gia cuộc chiến này.

  Anh ngỡ ngàng khi nhận ra Bất Bại chính là Thiên Thiên cùng với lời nhạo báng của mọi người rằng anh đã qua đêm với một gã đàn ông. Đông Phương Bất Bại không ngờ rằng Lệnh Hồ Xung lại cùng Nhậm Ngã Hành đến giết mình và không thừa nhận việc Hồ Xung cho rằng mình đã giết chết nhóm người phái Hoa sơn. Hai bên giao đấu, không một ai là đối thủ của Đông Phương Bất Bại nhưng ông lại không nở giết chết Lệnh Hồ Xung và nhận lấy một kiếm của anh ta vào lồng ngực.

  Là một kẻ hèn hạ, Nhậm Ngã Hành thừa cơ hội đó dùng Hấp tinh đại pháp hút máu ở vết thương khiến Đông Phương Bất Bại trọng thương. Dù thương tích đầy mình, ông chỉ quan tâm xem Lệnh Hồ Xung quan tâm ai và cố gắng bắt giữ Nhạc Linh San và Nhậm Doanh Doanh. để bảo vệ họ, Hồ Xung không ngừng tấn công Bất Bại. Cuối cùng, ông dùng Quỳnh hoa địa na di khiến tòa nhà Nhật nguyệt thần giáo sụp đổ, rơi xuống vách núi.

  Lệnh Hồ Xung cứu lấy hai người con gái và cố gắng giữ lấy “Thiên Thiên” của anh ta, không để cô rơi xuống và luôn miệng hỏi sự thật người ngủ với mình là ai, cô có phải Thiên Thiên không. Đông Phương Bất Bại nhất quyết không trả lời và cũng không cần sự giúp đỡ của Lệnh Hồ Xung, ông chọn con đường một mình rơi xuống vách đá để anh ta phải ghi nhớ suốt đời, tiếc nuối suốt đời.

  Cuối phim, Lệnh Hồ Xung nhận ra Nhậm Ngã Hành sớm muộn cũng trở thành một Đông Phương Bất Bại thứ hai nên cùng với Doanh Doanh và Linh San rời đi.

  Các bạn có thể xem phim tại các trang web sau:

  873 views

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘fast And Furious’: Phim Nào Dở Nhất, Phim Nào Hay Nhất?
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại
 • 69+ Stt Câu Nói Hay Về Thầy Cô Giáo Viên Ý Nghĩa Và Cảm Động
 • Những Bài Thơ Hay Ý Nghĩa Nhất Về Thầy Cô Và Mái Trường Yêu Dấu
 • 100 Câu Nói Hay Nhất Về Cuộc Sống Đầy Ý Nghĩa
 • Những Câu Nói Hay Của Dân Giang Hồ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Buồn Cười, Bựa Khó Đỡ Bá Đạo Gây Sock Nhất Facebook
 • Top Những Câu Nói Về Sự Giả Tạo Dành Cho Kẻ Sống Hai Mặt
 • Những Câu Stt Hay Về Nụ Cười, Cap Nụ Cười Thả Thính Siêu Dính
 • Cười Ra Nước Mắt Với Chùm Stt Hay Về Vợ Chồng Hài Hước, Dí Dỏm Nhất
 • Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn ❤️️ 1001 Tus Tình Yêu Cute
 • 1. Tình anh em gian khó hiểm nguy

  Đến đâu cũng luôn sẵn sàng

  2. Mây và gió tạo lên cơn sóng lớn

  Tao và mày tạo lên cơn sóng thần

  3. Ân oán giang hồ nuôi ta lớn

  Tình người phụ bạc dạy ta khôn.

  4. Vì cuộc đời là những phong ba

  Cha mẹ khuyên ta từ bỏ tất cả

  Nhưng vì chữ nghĩa nặng tình

  Xin lỗi cha mẹ con là thằng du côn

  Kệ mẹ ngoài kia nói gì, mình không cần biết tới…

  Rượu say, khói quay, anh em mình cứ lút cán đêm nay..

  Sống ngày nào thì anh em mình cứ vui ngày đó…

  Còn chuyện của ngày mai thì để mai lo

  Vì ngày đó với ngày này sống được bao lâu..?!

  Vẫn kiêu hãnh ngẩng đầu lên kiêu ngạo

  Vẫn cúi đầu tự nhủ phải cố lên

  Trên trời cao tui là vì sao lẻ

  Dưới mặt đất tui là kẻ cô đơn

  Nỗi buồn ơi nếu mày là vật chất

  Thì tao là kẻ giầu nhất thế gian này.

  7. Tiền tài danh vọng tựa màn sương

  Tình nghĩa anh em thoáng bụi đường.

  8. Làm sao kiếm được nhiều tiền ?

  Làm sao kiếm được tên miền thật ngon ?

  Làm sao giấc ngủ cho tròn ?

  Làm sao khi chết vẫn còn lưu danh ?

  Làm sao để tiền bóng banh ?

  Làm sao để nó nhanh nhanh sinh lời ?

  Làm sao sống giữa cuộc đời ?

  Làm sao sống được chơi bời xa hoa ?

  Làm sao cứ mãi trêu hoa ?

  Làm sao biết được người ta yêu mình?

  Làm sao biết cách tỏ tình ?

  Làm sao biết được rằng mình đang yêu ?

  11. Sống trong xã hội bây giờ biết nhiều không bằng… biết điều, biết điều không bằng…biết chiều và… biết chiều không bằng biết liều!

  12. Tôi gớm những kẻ ăn bánh mỳ nửa ổ. Thuốc hút nửa chừng và yêu cầm cự cho hết tháng đoạn ngày thôi!

  13. Giàu nghèo không quan trọng, chỉ là đừng sống và đối xử với mọi người xung quang một cách rẻ tiền…

  14. Tài năng thường được tỏa sáng trong sự im lặng.

  Kém cỏi thì thường tự lan tỏa bằng âm thanh.

  15. Alo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Giang Hồ Chất Hay Nhất ❤️️ Tus Đậm Chất Giang Hồ
 • Stt Giang Hồ Chất Phát Ngất, Hot Nhất Hiện Nay
 • Những Câu Stt Hay Về Fa Thả Thính Ngắn Hay Cực Chất & Hài Hước
 • Stt Hay Về Chị Em Kết Nghĩa ❤️️ Cap Chị Em Cây Khế
 • Tổng Hợp Stt Hay Về Em Bé Ngắn Gọn, Súc Tích Và Ý Nghĩa Nhất
 • Stt Giang Hồ Chất Nhất, Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ Kết Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất
 • Stt Tuyển Người Yêu, Những Câu Nói Tuyển Gấu Cho Dân Fa Lâu Năm
 • Những Câu Nói Chúc Ngủ Ngon Hay Cho Người Yêu, Vợ
 • Stt Ốm Đau, Những Câu Nói Về Bệnh Tật Ốm Yếu Hay Nhất
 • Stt Yêu Đơn Phương, Những Câu Nói Về Tình Yêu Đơn Phương Trên Facebook
 • Tổng hợp những câu nói hay của dân giang hồ sau đây bạn có thể dùng làm stt giang hồ chất nhất để đăng lên mạng xã hội.

  Giang hồ là hai từ khi nghe đến mọi người đều phải khiếp sợ, tuy nhiên với những thành viên trong đó họ luôn quý trọng tình anh em, sống chết có nhau, vì tình nghĩa ấy mà họ sẵn sàng bất chấp tất cả. Và để thể hiện được tinh thần ấy, Huyền Bùi đã tìm kiếm và sưu tầm được rất nhiều những câu nói, caption hay, stt giang hồ về tình anh em kết nghĩa thể hiện sự đồng lòng và ý chí, mời các bạn xem qua:

  Tổng hợp stt giang hồ, những câu nói về tình anh em chất nhất

  1. Sống trong xã hội bây giờ biết nhiều không bằng… biết điều, biết điều không bằng…biết chiều và… biết chiều không bằng biết liều!

  2. Thứ anh em tao cần là tình. Chứ éo bao giờ tao cần từ ” TIỀN “.

  3. Tôi gớm những kẻ ăn bánh mỳ nửa ổ. Thuốc hút nửa chừng và yêu cầm cự cho hết tháng đoạn ngày thôi!

  4. Giàu nghèo không quan trọng, chỉ là đừng sống và đối xử với mọi người xung quang một cách rẻ tiền.

  5. Tài năng thường được tỏa sáng trong sự im lặng. Kém cỏi thì thường tự lan tỏa bằng âm thanh.

  6. Tao và mày khoảng cách còn quá xa. Lăng ba vi bộ đến đâu cũng không thể vương đến.

  7. Sát thủ ngày đêm tìm thách đấu, anh em ta nào có sợ chi, thích khách nhiều tên phải cúi đầu, tà môn hắc phái đều kiêng sợ, nhưng nay ngày cũ đã còn đâu.

  8. Mây và gió tạo lên cơn sóng lớn, tao và mày tạo lên cơn sóng thần.

  9. Vọng gác đêm thanh ngắm sao xanh, bảo kiếm thong dong vẫn tung hoành, giang hồ danh nổi như sóng cuộn, sáng bóng hồ trong in mắt anh.

  10. Ân oán giang hồ nuôi ta lớn, giang hồ hiểm ác dạy ta khôn, không đâm không chém đời không nể, không tiền không bạc gái không theo.

  11. Đâm chém là trò chơi tuổi trẻ, chốn lao tù là quán trọ đời trai.

  12. Sóng gió giang hồ nuôi tôi lớn, cơm tù bạc bẽo dạy tôi khôn, không đâm không chém đời không nể, không tiền không bạc gái không theo.

  13. Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em.

  14. Anh là khi thấy nhau đau, khổ là phải giúp đỡ, đừng vì tính quý đồng tiền mà đánh mất nhau.

  15. Anh em mình nghèo khó có bao giờ bỏ nhau đâu, chúng nó có tiền cũng chỉ vì lợi dụng, anh em mình chơi vì tình cảm sống chết có nhau/ còn tụi nó, chơi vì đồng tiền.

  16. Sống với nhau bằng đôi bàn tay trắng, tập làn khói trắng để cảm giác bay bay, anh em ta cùng chung nhau góp sức, dù có cạn đứt nhưng tình anh vẫn không hề rời xa.

  17. Đớn đau này anh em cùng nhận, vui vẻ với nhau là cái đương nhiên, có những ký ức anh em mình rất là nguy hiểm. Nhưng anh em mình vẫn muốn nắm lấy, bởi vì chúng ta không sợ những ký ức đó.

  18. Cuộc đời của anh thì lênh đênh nay đây mai đó, còn em thì cũng khác chi sương gió quanh năm, sông có khúc đường sẽ có ngày đứt làm đôi, anh em chúng tôi lúc nào cũng sẽ trên con đường đời. Bạn bè chúng nó có hàng trăm đứa, nhưng tri kỷ như anh em chúng nó có bao nhiêu đứa? lúc hoạn nạn thì giúp đỡ? lúc chết thì vào sinh ra tử ?. Đọc báo uống rượu vui bên nhau, thế là quá đủ hai từ anh em tốt.

  19. Vì cuộc đời là những phong ba, cha mẹ khuyên ta nên từ bỏ tất cả. Nhưng vì chữ nghĩa nặng tình anh em ta, sống ngày nào thì anh em mình cứ vui ngày đó, còn chuyện của ngày mai thì để mai lo, vì ngày đó với ngày này sống được bao lâu?.

  20. Đầu đường, đầu chợ không đầu hàng. Bán ngựa bán lá không bán anh em.

  21. Mây và gió tạo nên cơn sóng lớn, anh và em tạo nên cơn sóng thần.

  22. Cuộc đời của mày thì lênh đênh ngày đây mai đó, còn tao thì có khác chi cũng sương gió quanh năm. Sông có khúc, đường sẽ có ngày đứt làm đôi, anh em chúng tôi, lúc nào cũng sẽ trên con đường đời! Bạn bè chúng mày có hàng trăm đứa, nhưng tri kỉ như bọn tao chúng mày có bn đứa? Lúc hoạn nạn thì giúp đỡ? Lúc chết thì vào sịnh ra tử? Đọc báo, uống rượu , vui vẻ bên nhau. Thế là quá đủ hai từ” anh em tốt ”.

  23. Tình anh em gian khó hiểm nguy, đến đâu cũng luôn sẵn sàng.

  24. Nào mình cùng lắc, nào mình cùng bay. Nào mình cùng quay, cho quên hết cái kỉ niệm! Đó là kỉ niệm tao vs mày cứ nghĩ là sẽ là anh em tốt!

  25. Giang hồ nguy hiểm không sợ ai, đụng vào là biết anh em như thế nào?.

  26. Giang hồ hiểm nguy éo sợ ai, đụng vào là biết anh em tao như nào.

  27. Chỉ cần gọi nhau 2 tiếng anh em, dù có khó khăn đến đâu ta vẫn giúp.

  28. Tiền tài danh vọng tựa màn sương, tình nghĩa anh em thoáng bụi đường.

  29. Tôi khóc không chỉ vì lời tâm sự với anh em tôi, mà khóc vì những tình cảm anh em dành cho nhau.

  30. Đã gọi là anh, em sống chết phải có nhau.

  31. Anh em cốt nhục đồng bào, kẻ sau người trước phải hầu cho vui, lo là ăn thịt ăn xôi, quý hồ ở nết tới lui bằng lòng.

  32. Không có gì quý hơn tình huynh đệ, anh em vì nhau mà hy sinh.

  33. Khi nghèo thì chẳng ai nhìn, đến khi đỗ trạng chín nghìn anh em.

  34. Chẳng thi chẳng đỗ chẳng sao, anh em không được người nào bỏ nhau. Phải đòi cho được thày cầu, phải đào hết đất nhà giàu đổ đi.

  14 Bài thơ tình nghĩa anh em giang hồ

  Ngoài những câu nói, stt giang hồ trên thì bạn tham khảo thêm 14 bài thơ nói về tình anh em chốn giang hồ:

  35. Tàu đi qua phố , tàu qua phố

  Phố lạ mà quen ta giang hồ

  Chẳng lẽ suốt ngày bên bếp vợ

  Chẻ củi , trèo thang với … giặt đồ.

  36. Chẳng thi, chẳng đỗ, chẳng sao

  Anh em không được người nào bỏ nhau

  Phải đòi cho được thày Cầu.

  Phải đào hết đất nhà giàu đổ đi.

  37. Giang hồ đẫm máu anh không sợ

  Chỉ sợ đường về nó chém anh

  Chém Anh , Anh chết anh ko sợ

  Chỉ sợ chết rồi nó tán em.

  38. Anh em một khí huyết dây

  Cũng như người có chân tay khác gì

  Ai ơi lấy đấy mà suy

  Có câu đường lệ trong thi để truyền.

  39. Anh em nào phải người xa

  Cùng chung bác mẹ, một nhà cùng thân

  Yêu nhau như thể tay chân

  Anh em hoà thuận, hai thân vui vầy.

  40. Giang hồ ta ghé nhờ cơm bạn

  Đũa lệch mâm suông cũng gọi tình

  Gối trang sách cũ nằm nghĩ bụng

  Cười xưa Dương Lễ với Lưu Bình.

  41. Giang hồ ba bữa buồn một bữa

  Thấy núi thành sông biển hoá rừng

  Chân sẵn dép giày trời sẵn gió

  Ngựa về. Ta đứng. Bụi mù tung.

  42. Giang hồ tay nải cầm chưa chắc

  Hình như ta mới khóc hôm qua

  Giang hồ ta chỉ giang hồ vặt

  Nghe tiếng cơm sôi cũng nhớ nhà.

  43. Trời sinh ra mang bản tính lì lợm

  Hễ có đụng tới anh em tao , là tao xiên!

  44. Anh em mình chừ bàn chuyện đi khơi

  Ba buồm hai lái vời hẳn hiên

  Hàng ngày thường có đồng tiền

  Chẳng hơn cô mi ngồi chát ngát làm duyên thế thường.

  45. Giang hồ từ thuở ta thất thế

  Chí lớn không thành- thà ẩn cư

  Viễn xứ. Ờ ! Thôi thì viễn xứ

  Hết đời phiêu bạt chốn quê xa.

  46. Anh em gặp đây, anh hỏi một lời

  Nào ai sinh tô, nào ai sánh tộ

  Nào ai sinh đường thượng lộ

  Nào ai chuốt bộ kỷ trà

  Nào ai sinh phụ mẫu, phụ mẫu đà sinh em?.

  47. Đớn đau này anh em phải nhận

  Vui vẻ với nhau là cái đương nhiên

  Có những kí ức anh em mình rất là kinh khủng ??

  Nhưng anh em mình vẫn muốn nắm lấy

  Bởi vì chúng ta không sợ nhưng kí ức đó.

  48. Anh em chín họ mười đời

  Hai người cùng có, chẳng rời nhau ra

  Chị em cùng khúc ruột rà

  Kẻ giàu người khó, họ xa tám đời.

  Với 14 bài thơ và 34 stt giang hồ trên được chúng tôi sưu tầm rất kỹ, hy vọng bạn sẽ tìm được thứ mình cần. Hãy luôn ủng hộ Huyền Bùi để cập nhật được những bài viết mới nhất, chúc bạn luôn có được tình anh em chất nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Bản Thân Làm Stt Giới Thiệu Bản Thân Trên Fb
 • Stt Về Cha Mẹ, Những Câu Nói Về Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Đầy Tình Cảm
 • Stt Xin Lỗi Bố Mẹ, Những Câu Nói Xin Lỗi Cha Mẹ Hay Nhất
 • Stt Chia Tay Người Yêu, Bạn Bè, Đồng Nghiệp Hay Và Cảm Động
 • Stt Mệt Mỏi Chán Nản, Những Câu Nói Về Sự Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi
 • Stt Giang Hồ Chất Hay Nhất ❤️️ Tus Đậm Chất Giang Hồ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Của Dân Giang Hồ
 • Những Câu Nói Buồn Cười, Bựa Khó Đỡ Bá Đạo Gây Sock Nhất Facebook
 • Top Những Câu Nói Về Sự Giả Tạo Dành Cho Kẻ Sống Hai Mặt
 • Những Câu Stt Hay Về Nụ Cười, Cap Nụ Cười Thả Thính Siêu Dính
 • Cười Ra Nước Mắt Với Chùm Stt Hay Về Vợ Chồng Hài Hước, Dí Dỏm Nhất
 • STT Đậm Chất Giang Hồ

  SCR.VN tặng loạt STT giang hồ đậm chất hay nhất, đọc đến đâu thấm đến đó.

  1. Nếu bạn không mua được cái gì bằng tiền, bạn hãy tin rằng nó sẽ mua được bằng…nhiều tiền hơn.
  2. Bom nguyên tử là phát minh để…kết thúc các phát minh khác.
  3. Yêu nhau là phải được sờ. Không cho lại bảo giả vờ yêu nhau.
  4. Đoàn Kết là chết cả đoàn.
  5. Đi Lên Từ Hai Bàn Tay Trắng.

   Và Gây Dựng Một Khoản Nợ Khổng Lồ.

  6. Trời sinh cái khiếu trăng hoa

   Lại cho cái “ấy” gấp 3 người thường!

  ✅ Bên Cạnh STT Giang Hồ, Chia Sẻ 🔻 Những Câu Nói Giang Hồ Về Tình Yêu 🔻 Chất Ngầu

  Tổng hợp những STT gian hồ hay, giúp mọi người thay đổi quan điểm, suy nghĩ về việc giang hồ là xấu xa, không tốt,….

  1. Giang hồ đẫm máu anh không sợ, chỉ sợ đường về… thấy bóng em!
  2. Phất áo lên vai đời lãng tử

   Chào mẹ con đi 9 rưỡi về.

  3. Đường tao đi có quý nhân phù hộ

   Việc tao làm có quỷ dữ bảo kê.

  4. Đếu ai thoát được số trời

   Đếu ai thoát được cuộc đời đỏ đen.

  5. Đi vào tù như công tử vào cung

   Sáng thể dục như Quan Công múa võ

   Chiều nhổ cỏ như công chúa hái hoa

   Đêm đập muỗi như Hằng Nga bắt bướm.

  ⚡️ Ngoài STT Giang Hồ, Tặng 1001 💕 Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ 💕 Chất Nhất

  1. Đi một ngày đàng…Gặp toàn hàng ngon…!
  2. Dân thường chơi đẹp đè bẹp dân chơi…
  3. Người tốt thì nhiều, mà người biết điều thì ít…
  4. Sống chết có nhau, ốm đâu kệ cụ mày…
  5. Rất thích xem người nước ngoài bắn thuốc lào, nó làm lòng tự tôn dân tộc tăng cao.
  6. Ân oán giang hồ nuôi ta lớn

   Tình người phụ bạc dạy ta khôn.

  👉 chúng tôi Bật Mí Trọn Bộ ⚛ STT Anh Em Xã Hội ⚛ Chất Nhất Ngoài STT Giang Hồ Hay

  Chia sẻ những STT giang hồ hay về tình anh em của dân chơi. Tuy không cùng cha mẹ, không chung dòng máu nhưng họ suốt đời nguyện làm AE.

  1. Đầu đường, đầu chợ không đầu hàng

   Bán ngựa bán đá đéo bán anh em!

  2. Vọng gác đêm thanh ngắm sao xanh

   Bảo kiếm thong dong vẫn tung hoành

  3. Sóng gió giang hồ nuôi tôi lớn

   Cơm tù bạc bẻo dạy tôi khôn

   Không đâm không chém đời không nể

   Không tiền không bạc gái không theo.

  4. Nào mình cùng lắc , nào mình cùng bay

   Nào mình cùng quay . Cho quên hết cái kỉ niệm !

   Đó là kỉ niệm tao vs mày cứ nghĩ là sẽ là ae tốt !

  5. Sống vs nhau bằng đôi bàn tay trắng

   Tập làn khói trắng để cảm giác bay bay

   Anh em ta cùng trung nhau góp sức

   Dù có cạn đứt nhưng tình anh vẫn không hề rời xa !

  6. Tình anh em gian khó hiểm nguy

   Đến đâu cũng luôn sẵn sàng.

  💥 Khám Phá 1001 💮 STT Chất Về Cuộc Sống Xã Hội 💮 Bên Cạnh STT Giang Hồ

  Giang hồ có những luật riêng của mình. Để thể hiện đẳng cấp của từng băng nhóm mình, chúng tôi tặng AE những STT giang hồ và luật trong hội để nhiều người biết.

  1. Mây và gió tạo lên cơn sóng lớn

   Tao và mày tạo lên cơn sóng thần.

  2. Tôi gớm những kẻ ăn bánh mỳ nửa ổ. Thuốc hút nửa chừng và yêu cầm cự cho hết tháng đoạn ngày thôi!
  3. Sống trong xã hội bây giờ biết nhiều không bằng… biết điều, biết điều không bằng…biết chiều và… biết chiều không bằng biết liều!
  4. Đâm chém là trò chơi tuổi trẻ/ chốn lao tù là quán trọ đời trai.
  5. Thứ anh em tao cần là tình. Chứ éo bao giờ tao cần từ TIỀN.

  💥 Tặng Bạn Chùm ♦️ Ca Dao Tục Ngữ Về Xã Hội ♦️ Hay Nhất Ngoài STT Giang Hồ

  Tổng hợp những STT giang hồ hay nhất dành tặng cho anh em trong “ngành”.

  ✅ Có Thể Bạn Cần 1001 ❣️ STT Hay Về Chị Em Kết Nghĩa ❣️ Bên Cạnh STT Giang Hồ

  1. Không có gì quý hơn tình huynh đệ, anh em vì nhau mà hy sinh.
  2. Đớn đau này anh em phải nhận

   Vui vẻ với nhau là cái đương nhiên

   Có những kí ức anh em mình rất là kinh khủng ??

   Nhưng anh em mình vẫn muốn nắm lấy

   Bởi vì chúng ta không sợ nhưng kí ức đó.

  3. Giang hồ hiểm ác anh không sợ chỉ sợ đường về vắng bóng em…
  4. Cuộc đời của anh thì lênh đênh nay đây mai đó/ còn em thì cũng khác chi sương gió quanh năm/ Sông có khúc đường sẽ có ngày đứt làm đôi/ Anh em chúng tôi lúc nào cũng sẽ trên con đường đời/ Bạn bè chúng nó có hàng trăm đứa/ Nhưng tri kỷ như anh em chúng nó có bao nhiêu đứa?/ Lúc hoạn nạn thì giúp đỡ?/ Lúc chết thì vào sinh ra tử ?/ Đọc báo uống rượu vui bên nhau/ Thế là quá đủ hai từ anh em tốt.
  5. Có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia.

  💥 chúng tôi Tặng Trọn Bộ 🔺 STT Tình Anh Em 🔺 Chất Ngoài STT Giang Hồ

  Bạn đang tìm những STT giang hồ cực chất để đăng lên mạng xã hội. chúng tôi mách nhỏ loạt STT giang hồ đẫm máu, đọc đến đâu chất lừ đến đấy tặng bạn.

  👉 Bên Cạnh STT Giang Hồ, Tuyển Chọn 1001 🔻 STT Chất Đời Ngắn 🔻 Buồn

  Gợi ý những STT giang hồ, anh em xã hội chất để bạn bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình đến những người AE khác.

  ✅ Ngoài STT Giang Hồ, Khám Phá 1001 💮 STT Về Đời 💮 Hay, Chất

  💥 Tặng AE Giang Hồ ⚛ Những Câu Nói Chất Về Đời ⚛ Siêu Ngầu

  Tổng hợp và chia sẻ loạt STT chất, STT giang hồ hay, đẳng cấp đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

  1. Tao không phải là 1 con người hoàn hảo

   Không đẹp rạng ngời và cũng không đẹp tuyệt vời

   Không nhà giàu cũng không làm màu

   Nhưng tao là tao – Và tao là độc nhất.

  2. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.
  3. Thà khốn nạn công khai … Còn hơn giả nai thánh thiện
  4. Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. Tinh tinh mà đòi xinh hơn Khỉ Đột.
  5. Đã chửi là phải thâm !

   Chưa thâm là phải chờ thấm !

   Chưa thấm là do … đang ngấm từ từ =))

  💥 chúng tôi Tặng Trọn Bộ 💗 STT Chất Ngầu Về Cuộc Sống 💗 Ngoài STT Giang Hồ

  SCR.VN chia sẻ những Status, STT giang hồ cực hay, chất và thấm để bạn gây ứng tượng mạnh với nhiều người.

  ✅ Tặng Bạn 1001 Mẫu 🔺 Hình Xăm Nửa Người Trước 🔺 Đẹp Ngoài STT Giang Hồ

  Tổng hợp 1001 Tus, STT giang hồ đúng nghĩa khiến ai đọc cũng phải “ngã mũ” về độ đỉnh và đẳng cấp.

  ✅ chúng tôi Tặng AE Giang Hồ Trọn Bộ ♦️ Hình Xăm Ở Đùi Cho Nam ♦️ Đẹp Nhất

  ⚡️ Ngoài STT Giang Hồ Chất, Tặng Trọn Bộ ✡️ STT Tình Yêu Chất ✡️ Ngầu

  Cập nhật loạt Cap, STT giang hồ chất lòi khiến nhiều anh em khác và cư dân mạng phải trầm trồ.

  ⚡️ Ngoài STT Giang Hồ AE Kết Nghĩa, Tặng Thêm 1001 ⚛ STT Chị Em Chất

  💥 Chia Sẻ Trọn Bộ ☸ Thả Thính Hay Nhất Ngoài STT Giang Hồ

  1. Anh biến em thành con mã tấu… Chém chết con nào nói yêu anh.
  2. Sáng trăng chiếu trải hai hàng, Bên anh “xập xám”, bên nàng “tiến lên”.
  3. Không phê nhưng người rất tê.
  4. Người âm phủ, ngủ ngày đêm bay.
  5. Con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi chứ con ăn chơi lúc nào chả được.
  6. Trời mưa ướt áo ướt quần, làm sao ướt được tinh thần dân chơi.

  💥 Bên Cạnh STT Giang Hồ, Tặng 1001 💔 STT Thất Tình Chất 💔 Nhất

  Bạn cảm kích và quý mến người anh em của mình mà không biết làm sao để người ấy hiểu. chúng tôi gợi ý bạn những câu nói hay về tình anh em kết nghĩa đậm chất nhất.

  💥 Tặng 1001 🔺 STT Mệt Mỏi Về Gia Đình 🔺 Hay Nhất Bên Cạnh STT Giang Hồ

  Tuyển chọn những câu nói, STT giang hồ chất nhất để bạn chia sẻ lên mạng xã hội:

  ✅ chúng tôi Tặng 1001 ⚛ STT Hay Về Tiền Và Tình Yêu ⚛ Ngoài STT Giang Hồ

  1. Đeo kính là thời trang, hở hang là phong cách, hôi nách là dân chơi :”).
  2. Vũ trường là chốn ăn chơi, Chí Hoà là chỗ nghỉ ngơi giang hồ.
  3. Yêu em không phải lên giường yêu em là để lên phường kết hôn.
  4. Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều.
  5. Ở đâu cũng có anh hùng. Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên.
  6. Đời là bể khổ. Nổ là bể đầu.

  💥 Ngoài STT Giang Hồ, Chia Sẻ 1001 🔺 STT Xin Lỗi Bố Mẹ 🔺 Hay, Cảm Động Nhất

  Đã nói đến tình anh em xã hội phải kể đến giang hồ, chơi cực đẹp. Để thể hiện sự đẳng cấp của mình trong giới, mời bạn tham khảo loạt STT giang hồ chất hay nhất bằng tiếng anh.

  STT Giang Hồ Chất Hay Nhất Bằng Tiếng Anh Tạm Dịch

  1. I am an undisputed gangster. To me, that means playing by my own rules.

  💥 Tôi là một tay xã hội đen không thể tranh cãi. Đối với tôi, điều đó có nghĩa là chơi theo luật của riêng tôi.

  2. Be careful who you call your friends. I’d rather have 4 quarters than 100 pennies.

  💥 Hãy cẩn thận với những người bạn gọi cho bạn bè của mình. Tôi muốn có 4 phần tư hơn 100 xu.

  3. I never lie because I don’t fear anyone. You only lie when you’re afraid.

  💥 Tôi không bao giờ nói dối vì tôi không sợ bất cứ ai. Bạn chỉ nói dối khi bạn sợ hãi.

  4. The lawyer with the briefcase can steal more money than the man with the gun.

  💥 Luật sư với chiếc cặp có thể ăn cắp nhiều tiền hơn người có súng.

  5. Gangsters live for the action. The closer to death, the nearer to the heated coil of the moment, the more alive they feel.

  💥 Xã hội đen sống vì hành động. Càng gần cái chết, càng gần với cuộn dây nóng của khoảnh khắc, họ càng cảm thấy sống động hơn.

  6. There’s no such thing as good money or bad money. There’s just money

  💥 Không có cái gọi là tiền tốt hay tiền xấu. Chỉ có tiền

  ⚡️ Ngoài STT Giang Hồ, chúng tôi Tặng Trọn Bộ ♦️ Ảnh Chế Chửi ♦️ Hài Hước Nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Giang Hồ Chất Phát Ngất, Hot Nhất Hiện Nay
 • Những Câu Stt Hay Về Fa Thả Thính Ngắn Hay Cực Chất & Hài Hước
 • Stt Hay Về Chị Em Kết Nghĩa ❤️️ Cap Chị Em Cây Khế
 • Tổng Hợp Stt Hay Về Em Bé Ngắn Gọn, Súc Tích Và Ý Nghĩa Nhất
 • Stt Anh Em 2022 ❤️ Top 1001 Stt Tình Anh Em Cực Ý Nghĩa
 • Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ Kết Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói, Danh Ngôn Tiếng Trung Hay Về Tình Bạn
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội, Chơi Xấu Hay Nhất!
 • Thời Học Sinh Để Lại Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Cuối Cấp Đầy Lãng Mạng
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Xấu Xa Lọc Lừa Giả Dối
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thấm Từng Câu
 • Mọi người thường cho rằng những người phải sinh ra trong cùng một gia đình mới được gọi là anh em. Tuy nhiên có những tình cảm bên ngoài xã hội mà quý giá chẳng khác gì tình cảm trong một gia đình. Khi đó họ gọi là tình anh em kết nghĩa. Bạn đã bao giờ suy ngẫm về ý nghĩa của tình cảm đó chưa. Hãy thử đọc và suy ngẫm những câu nói hay về tình anh em giang hồ kết nghĩa để cảm nhận sâu sắc hơn rằng bạn có nhiều hơn là một gia đình.

  #2 Tình anh em gian khó hiểm nguy

  Đến đâu cũng luôn sẵn sàng

  #3 Đừng bao giờ trút gánh nặng nên bạn bè vì những khó khăn của bạn. Hãy nói chuyện và xin lời khuyên sẽ tốt hơn, nhưng đừng có liên tục rên rỉ về vấn đề đó với nó

  #4 Sát thủ ngày đêm tìm thách đấu

  Thích khách nhiều tên phải cúi đầu

  Tà môn hắc phái đều kiêng sợ

  Nhưng nay ngày cũ đã còn đâu

  #5 Tình bạn có nghĩa là bạn đừng bao giờ hỏi bạn bè bất cứ thứ gì và cũng có nghĩa rằng bạn cần biết cái gì nên hỏi và cái gì không

  #6 Anh em nào phải người xa

  Không chung bác mẹ một nhà cũng thân

  Yêu nhau như thể tay chân

  Anh em kết nghĩa luôn luôn thuận hòa

  #7 Đừng bao giờ hờn dỗi anh em. Nếu bạn có vấn đề gì đi nữa thì hãy nói ra, đừng bao giờ hành động như một đứa con gái vậy

  #8 Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em

  #9 Anh là khi thấy nhau đau, khổ là phải giúp đỡ. Đừng vì tính quý đồng tiền mà đánh mất nhau

  #10 Anh em chín họ mười đời

  Hai đằng cùng có, chẳng rời nhau ra

  #11 Nếu anh em kết nghĩa có kể 1 câu truyện cười thì đừng bao giờ ngắt quãng hay kể trước cho dù nó đã kể câu chuyện đó cả chục lần, hay bạn đã biết rõ kết thúc rồi.

  #12 Anh em mình nghèo khó có bao giờ bỏ nhau đâu. Chúng nó có tiền cũng chỉ vì lợi dụng. Anh em mình chơi vì tình cảm sống chết có nhau. Còn tụi nó, chơi vì đồng tiền – Câu nói hay về tình anh em giang hồ, đây cũng là một câu nói hay về cuộc sống mà bạn nên biết.

  #13 Không can dự vào cuộc cãi vã của thằng bạn và vợ nó, nhưng hãy sẵn sàng tiếp đón thằng bạn sang nhà ngủ vì bị vợ đuổi ra khỏi nhà.

  #14 Thói thường gần mực thì đen

  Anh em bạn hữu phải nên chọn người

  Những người lêu lổng chơi bời

  Cùng là lười biếng ta thời tránh xa

  #15 Hãy có thái độ tốt với người yêu của thằng bạn, nếu cô ta ghét bạn thì bạn khả năng cao sẽ thất bại khi gọi nó đi uống rượu

  #16 Anh em một khí huyết dây Cũng như người có chân tay khác gì Ai ơi lấy đấy mà suy Có câu đường lệ trong thi để truyền. Có tình thì đãi người dưng Anh em bất nghĩa thì đừng anh em

  #17 Sống với nhau bằng đôi bàn tay trắng.

  Tập làn khói trắng để cảm giác bay bay.

  Anh em ta cùng chung nhau góp sức.

  Dù có cạn đứt nhưng tình anh vẫn không hề rời xa

  #18 Thỉnh thoảng gọi cho thằng bạn mà không cần lý do nào cả. Đừng đợi tới khi bạn cần sự giúp đỡ của nó thì mới gọi.

  #19 Hãy trở thành một người cộng sự đáng tin cậy của nhau, nhưng đừng biến mình thành kẻ biết tất cả mọi thứ hơn thằng bạn và thể hiện nó mọi lúc mọi nơi

  #20 Đớn đau này anh em cùng nhận.

  Vui vẻ với nhau là cái đương nhiên.

  Có những ký ức anh em mình rất là nguy hiểm.

  Nhưng anh em mình vẫn muốn nắm lấy.

  Bởi vì chúng ta không sợ những ký ức đó.

  #21 Đừng nhắc lại những lỗi lầm của thằng bạn quá nhiều. Một kỷ niệm xấu sẽ rất dễ gây tổn hại với tình bạn

  #22 Cuộc đời của anh thì lênh đênh nay đây mai đó

  Còn em thì cũng khác chi sương gió quanh năm

  Sông có khúc đường sẽ có ngày đứt làm đôi

  Anh em chúng tôi lúc nào cũng sẽ trên con đường đời

  Bạn bè chúng nó có hàng trăm đứa

  Nhưng tri kỷ như anh em chúng nó có bao nhiêu đứa?

  Lúc hoạn nạn thì giúp đỡ? Lúc chết thì vào sinh ra tử ?

  Đọc báo uống rượu vui bên nhau

  Thế là quá đủ hai từ anh em tốt

  #23 Sẽ chẳng có luật lệ nào cho một tình bạn thực sự. Đối xử với người bạn, người anh em của bạn một cách nhiệt tình và chân thành nhất có thể đó chính là quy luật quan trọng nhất.

  #24 Chẳng thi, chẳng đỗ, chẳng sao Anh em không được người nào bỏ nhau Phải đòi cho được thày Cầu Phải đào hết đất nhà giàu đổ đi

  #25 Vì cuộc đời là những phong ba

  Cha mẹ khuyên ta nên từ bỏ tất cả

  Nhưng vì chữ nghĩa nặng tình anh em ta

  Sống ngày nào thì anh em mình cứ vui ngày đó

  Còn chuyện của ngày mai thì để mai lo

  Vì ngày đó với ngày này sống được bao lâu?

  Tình anh em dù là ruột thịt hay bạn bè trong quan hệ xã hội thì cũng luôn cần thiết và đáng để tôn trọng và gìn giữ. Hy vọng những câu nói hay về tình anh em kết nghĩa giang hồ ở trên đã đưa đến cho bạn những cảm nhận về tình cảm quý giá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Cảm Động Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Khiến Người Đọc Bật Khóc
 • #100 Stt Về Tiền Giang Hay, Ý Nghĩa
 • Stt Những Câu Nói Hay Về Tiền Bạc Và Gia Đình, Cuộc Sống, Bạn Bè
 • Điều Ít Biết Về Thứ 6 Ngày 13
 • Những Câu Stt Giang Hồ Hay Và Chất, Đọc Là Thấm

  --- Bài mới hơn ---

 • 99 Stt Cô Đơn Hay Nhất Dành Cho Fa Mà Bạn Phải Xem [2018]
 • Status Đểu, Stt Độc Nhất, Hay Nhất Và Chất Nhất
 • Status Hay Về Gia Đình, Danh Ngôn Và 50 Dòng Stt Gia Đình Ý Nghĩa
 • 999+ Những Stt Hay Nhất Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Sâu Sắc!
 • 10 Câu Châm Ngôn Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Nói đến giang hồ người ta thường nghĩ đến một thế giới không quan tâm đến sự tồn tại của luật pháp. Bên cạnh đó, tình nghĩa trong giang hồ được con người đánh giá cao, anh em tốt sẽ chơi hết mình, sống chết vì nhau và ngược lại. Dưới đây là những câu stt giang hồ hay và ý nghĩa mà Wiki Cách Làm muốn chia sẻ với các bạn.

  Tổng hợp những stt giang hồ hay và chất, đọc là thấm

  1. Sống như con chó, nhưng nó có tình người! Còn hơn sống như con người… nhưng không bằng một con chó!

  2. Trời sinh ra mang bản tính lì lợm

  Hễ có đụng tới anh em tao, là tao xiên!

  3. Ân oán giang hồ nuôi ta lớn

  Tình người phụ bạc dạy ta khôn.

  4. Đầu đường , đầu chợ không đầu hàng

  Bán ngựa bán đá đéo bán anh em!

  5. Vì cuộc đời là những phong ba

  Cha mẹ khuyên ta từ bỏ tất cả

  Nhưng vì chữ nghĩa nặng tình

  Xin lỗi cha mẹ con là thằng du côn

  Kệ mẹ ngoài kia nói gì, mình không cần biết tới…

  Rượu say, khói quay, anh em mình cứ lút cán đêm nay..

  Sống ngày nào thì anh em mình cứ vui ngày đó…

  Còn chuyện của ngày mai thì để mai lo

  Vì ngày đó với ngày này sống được bao lâu..?!

  6. Sóng gió giang hồ nuôi tôi lớn

  Cơm tù bạc bẻo dạy tôi khôn

  Không đâm không chém đời không nể

  Không tiền không bạc gái không theo!

  7. Vọng gác đêm thanh ngắm sao xanh

  Bảo kiếm thong dong vẫn tung hoành

  Giang hồ danh nổi như sóng cuộn

  Sáng bóng hồ trong in mắt anh.

  8. Sát thủ ngày đêm tìm thách đấu

  Thích khách nhiều tên phải cúi đầu

  Tà môn ,hắc phái đều kiêng sợ

  Nhưng… nay ngày cũ đã còn đâu!

  9. Chỉ cần gọi nhau 2 tiếng anh em, dù có khó khăn đến đâu tao vẫn giúp.

  10. Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng em.

  11. Vẫn kiêu hãnh ngẩng đầu lên kiêu ngạo

  Vẫn cúi đầu tự nhủ phải cố lên

  Trên trời cao tui là vì sao lẻ

  Dưới mặt đất tui là kẻ cô đơn

  Nỗi buồn ơi nếu mày là vật chất

  Thì tao là kẻ giầu nhất thế gian này.

  12. Một khi đã ghét, thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xong

  Còn một khi đã khinh, thì chỉ lặng thinh và xem như éo tồn tại.

  13. Đi rồi thì hãy sống làm sao để tao nể

  Chứ đừng quay về kể lể để tao khinh.

  14. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ

  Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

  15. Đừng so sánh em với nó

  Vì nó là chó còn em là người

  Anh đừng bật cười khi nghe điều đó

  Vì anh và nó đều là chó như nhau.

  16. Thà khốn nạn công khai… còn hơn giả nai thánh thiện.

  17. Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội! Mèo Ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ Bề Trên của thiên hạ.

  19. Tiền là giấy, đốt là cháy

  Gái là gió, búng là có

  Chỉ có tình anh em, mất đi…

  Mới không tìm lại được.

  20. Tiệc tùng nhảy múa chỉ là bạn

  Tiệc tàn ngồi lại mới là thân.

  21. Nước quá trong thì không có cá, người quá tốt thì đéo ai chơi.

  22. Lòng chó khó nhai, lòng người khó đoán.

  23. Anh em tao tuy nghèo khó, nhưng chưa bao giờ dòm ngó cái gì của ai.

  24. Nếu là bạn, xin mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy

  Mặc sông lúc cạn lúc đầy, mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau.

  25. Mây và gió tạo lên cơn sóng lớn

  Tao và mày tạo lên cơn sóng thần.

  26. Anh em bốn bể là nhà

  Người dưng khác họ vẫn là anh em.

  27. Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ… Nhưng… cười không đúng chỗ lấy rổ mà hứng răng.

  28. Xã hội đổi màu

  Làm người thì khó, làm chó thì dễ,

  Sống phải biết nghĩ,

  Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen,

  Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống chó,

  Đã tồn tại ở dạng 2 chân,

  Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng.

  29. Tìm 1 người bạn thân không khó…

  Nhưng quan trọng nó là Chó hay là Người.

  30. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có.

  Nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

  31. Hoạn nạn thì tao sát cánh

  Gục ngã thì tao bên cạnh

  Đơn giản vì tao với mày là anh em!

  32. Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ, chứ không phải đợi lúc mình tắt thở mới thắp nhang.

  33. Tiền tài danh vọng tựa màn sương

  Tình nghĩa anh em thoáng bụi đường.

  34. Hạnh phúc lấy đéo đâu ra màu hồng,

  Có qua có lại làm đéo có ai cho không!

  35. Xã hội này ít ai sống chân thật. Tiền bạc dễ dàng lật đổ tình thân.

  36. Nào mình cùng lắc , nào mình cùng bay

  Nào mình cùng quay . Cho quên hết cái kỉ niệm !

  Đó là kỉ niệm tao vs mày cứ nghĩ là sẽ là ae tốt !

  37. Sống vs nhau bằng đôi bàn tay trắng

  Tập làn khói trắng để cảm giác bay bay

  Anh em ta cùng trung nhau góp sức

  Dù có cạn đứt nhưng tình anh vẫn không hề rời xa !

  38. “Đớn đau này anh em cùng nhận/ Vui vẻ với nhau là cái đương nhiên/ có những ký ức anh em mình rất là nguy hiểm/ Nhưng anh em mình vẫn muốn nắm lấy/ Bởi vì chúng ta không sợ những ký ức đó”

  39. Trời sinh ra mang bản tính lì lợm

  Hễ có đụng tới anh em tao , là tao xiên !

  40. Tình anh em gian khó hiểm nguy

  Đến đâu cũng luôn sẵn sàng

  41. Giang hồ hiểm nguy đéo sợ ai

  Đụng vào là biết anh em tao như nào

  42. Mây và gió tạo lên cơn sóng lớn

  Tao và mày tạo lên cơn sóng thần

  43. “Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em”

  44. “Anh là khi thấy nhau đau, khổ là phải giúp đỡ/ Đừng vì tính quý đồng tiền mà đánh mất nhau”

  45. “Anh em mình nghèo khó có bao giờ bỏ nhau đâu/ chúng nó có tiền cũng chỉ vì lợi dụng/ Anh em mình chơi vì tình cảm sống chết có nhau/ còn tụi nó, chơi vì đồng tiền

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Ma Mị Cho Đêm Halloween
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc 8/3 Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất, Ấn Tượng Nhất
 • Tuyển Tập Status Hay, Stt Thả Thính, Stt Tỏ Tình Cực Chất
 • Những Lời Chúc Cuối Tuần Hay Và Vui Vẻ Nhất
 • Stt Những Lời Tự Chúc Mừng Sinh Nhật Bản Thân Mình Hay Nhất
 • Stt Giang Hồ – Stt Đậm Chất Giang Hồ, Anh Em Xã Hội “Chất Lừ”

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Cap Hay Về Xe Tặng Bạn Trẻ Thích Xê Dịch
 • [Tuyển Tập] 101 Câu Nói Dễ Thương Trong Tình Yêu “Ngọt Lịm” Tim
 • Những Câu Nói Về Sự Giả Tạo Trong Cuộc Sống Sâu Sắc Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Người Hiểm Ác, Khó Đoán Sâu Sắc Nhất
 • Stt Tháng 11 – Stt Viết Tặng Em! Cô Gái Tháng 11 Yêu Thương!
 • Những stt giang hồ hay và đặc sắc sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Nhắc đến giang hồ chắc chắn sẽ không ít ít cảm thấy ái ngại bởi đây là một thế giới không có luật pháp nhưng họ lại có những quy định chung và sống rất có quy tắc và đạo lý. Tình nghĩa đối với họ luôn được đặt lên hàng đầu, sống chết vì nhau. Hãy cùng nhau cảm nhận những stt hấp dẫn này nhé!

  Tổng hợp những stt giang hồ chất lừ

  Những stt giang hồ đầy hấp dẫn luôn được bạn đọc săn đón và chia sẻ bởi chúng thường vô cùng ấn tượng độc đáo đề cao tình nghĩa anh em. Đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ và chọn cho mình những stt thật ấn tượng nhất nhé!

  1. Nào mình cùng lắc , nào mình cùng bay

  Nào mình cùng quay . Cho quên hết cái kỉ niệm !

  Đó là kỉ niệm tao vs mày cứ nghĩ là sẽ là ae tốt !

  2. Sống vs nhau bằng đôi bàn tay trắng

  Tập làn khói trắng để cảm giác bay bay

  Anh em ta cùng trung nhau góp sức

  Dù có cạn đứt nhưng tình anh vẫn không hề rời xa !

  3. Tình anh em gian khó hiểm nguy

  Đến đâu cũng luôn sẵn sàng

  4. Giang hồ hiểm nguy đéo sợ ai

  Đụng vào là biết anh em tao như nào

  5. Mây và gió tạo lên cơn sóng lớn

  Tao và mày tạo lên cơn sóng thần

  6. “Sát thủ ngày đêm tìm thách đấu/ Anh em ta nào có sợ chi/ Thích khách nhiều tên phải cúi đầu/ Tà môn hắc phái đều kiêng sợ/ Nhưng nay ngày cũ đã còn đâu…”.

  7. “Vọng gác đêm thanh ngắm sao xanh/ Bảo kiếm thong dong vẫn tung hoành/ Giang hồ danh nổi như sóng cuộn/ Sáng bóng hồ trong in mắt anh”.

  8. “Ân oán giang hồ nuôi ta lớn/ giang hồ hiểm ác dạy ta khôn/ Không đâm không chém đời không nể/ Không tiền không bạc gái không theo”.

  9. “Ân oán giang hồ nuôi ta lớn/ cuộc đời khốn nạn dạy ta khôn/ Không đâm không chém đời không nể/ Không tiền không bạc gái không theo”.

  10. “Đâm chém là trò chơi tuổi trẻ/ chốn lao tù là quán trọ đời trai”

  11. “Sóng gió giang hồ nuôi tôi lớn/ cơm tù bạc bẽo dạy tôi khôn/ Không đâm không chém đời không nể/ Không tiền không bạc gái không theo”.

  12. “Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em”

  13. “Anh là khi thấy nhau đau, khổ là phải giúp đỡ/ Đừng vì tính quý đồng tiền mà đánh mất nhau”

  14. “Anh em mình nghèo khó có bao giờ bỏ nhau đâu/ chúng nó có tiền cũng chỉ vì lợi dụng/ Anh em mình chơi vì tình cảm sống chết có nhau/ còn tụi nó, chơi vì đồng tiền”

  15. “Sống với nhau bằng đôi bàn tay trắng/Tập làn khói trắng để cảm giác bay bay/ Anh em ta cùng chung nhau góp sức/ Dù có cạn đứt nhưng tình anh vẫn không hề rời xa”.

  16. “Đớn đau này anh em cùng nhận/ Vui vẻ với nhau là cái đương nhiên/ có những ký ức anh em mình rất là nguy hiểm/ Nhưng anh em mình vẫn muốn nắm lấy/ Bởi vì chúng ta không sợ những ký ức đó”

  17. Trời sinh ra mang bản tính lì lợm

  Hễ có đụng tới anh em tao , là tao xiên !

  hinh anh stt hay ve tinh nghia anh em trong cuoc song 3

  18. Nào mình cùng lắc , nào mình cùng bay

  Nào mình cùng quay . Cho quên hết cái kỉ niệm !

  Đó là kỉ niệm tao vs mày cứ nghĩ là sẽ là ae tốt !

  19. Sống vs nhau bằng đôi bàn tay trắng

  Tập làn khói trắng để cảm giác bay bay

  Anh em ta cùng trung nhau góp sức

  Dù có cạn đứt nhưng tình anh vẫn không hề rời xa !

  20. Tình anh em gian khó hiểm nguy

  Đến đâu cũng luôn sẵn sàng

  21. Giang hồ hiểm nguy đéo sợ ai

  Đụng vào là biết anh em tao như nào

  22. Mây và gió tạo lên cơn sóng lớn

  Tao và mày tạo lên cơn sóng thần

  Trên đây là những câu stt giang hồ hay và chất được các anh em rất thích và hay sử dụng đá đểu nhau hay bày tỏ những quan điểm sống của mình. Đồng hành cùng Huyền Bùi để có thể theo dõi những bài viết ấn tượng và đặc sắc nhất nhé! Thân Ái!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Lọc Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Rạn Nứt Đáng Suy Ngẫm
 • Những Câu Nói Mẹ Dành Cho Con Gái Đầy Ý Nghĩa Hay Nhất
 • Stt Hay Về Hoa Bồ Công Anh – Loài Hoa Dại Rung Rinh Trong Gió
 • Chọn Lọc Stt Nhớ Nhà Ngắn, Đong Đầy Yêu Thương
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Thả Thính Dễ Thương, Ngọt Lịm Nhất
 • Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ ❤️ Stt Chất Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 100 Stt Chúc Mừng Thôi Nôi Đầy Tháng Hay Nhất 2022
 • Stt Mùng 1 Đầu Tháng Hay Nhất 2022 ❤️ Status Chúc Mùng 1
 • Stt Anh Em Đểu Hay Nhất ❤️ Tus Sống Đểu Không Thật Lòng
 • Stt Anh Em Chị Em Mang Nhiều Tình Cảm Thiêng Liêng, Cao Quý
 • Top Những Bài Thơ Hay Về Chú Bộ Đội Cho Các Bé Mầm Non
 • Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ

  Nói đến giang hồ người ta thường nghĩ đến một thế giới không quan tâm đến sự tồn tại của luật pháp. Bên cạnh đó, tình nghĩa trong giang hồ được con người đánh giá cao, anh em tốt sẽ chơi hết mình, sống chết vì nhau và ngược lại.

  Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ 👍 Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 STT HAY VỀ ĐỜI SỐNG

  Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ

  1. Đớn đau này anh em cùng nhận/ Vui vẻ với nhau là cái đương nhiên/ có những ký ức anh em mình rất là nguy hiểm/ Nhưng anh em mình vẫn muốn nắm lấy/ Bởi vì chúng ta không sợ những ký ức đó.
  2. Cuộc đời của anh thì lênh đênh nay đây mai đó/ còn em thì cũng khác chi sương gió quanh năm/ Sông có khúc đường sẽ có ngày đứt làm đôi/ Anh em chúng tôi lúc nào cũng sẽ trên con đường đời/ Bạn bè chúng nó có hàng trăm đứa/ Nhưng tri kỷ như anh em chúng nó có bao nhiêu đứa?/ Lúc hoạn nạn thì giúp đỡ?/ Lúc chết thì vào sinh ra tử ?/ Đọc báo uống rượu vui bên nhau/ Thế là quá đủ hai từ anh em tốt..
  3. Vì cuộc đời là những phong ba/ cha mẹ khuyên ta nên từ bỏ tất cả/ Nhưng vì chữ nghĩa nặng tình anh em ta/ Sống ngày nào thì anh em mình cứ vui ngày đó/ còn chuyện của ngày mai thì để mai lo/ Vì ngày đó với ngày này sống được bao lâu?
  4. Đầu đường, đầu chợ không đầu hàng/ Bán ngựa bán lá không bán anh em.

  Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ 👍 Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 STT VỀ CUỘC SỐNG BON CHEN

  Tiếp theo đây là những mẫu Stt Tình Anh Em Giang Hồ chất nhất.

  Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ 👍 Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 STT TÌNH NGHĨA ANH EM

  Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ ✅ Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 STT CHẤT VỀ CUỘC SỐNG XÃ HỘI

  1. Chỉ cần gọi nhau 2 tiếng anh em/ dù có khó khăn đến đâu ta vẫn giúp.
  2. Mây và gió tạo nên cơn sóng lớn/ Anh và em tạo nên cơn sóng thần.
  3. Trời sinh ra mang bản tính lì lợm

   Hễ có đụng tới anh em tao, là tao xiên !

  4. Giang hồ nguy hiểm không sợ ai/ Đụng vào là biết anh em như thế nào?
  5. Tôi khóc không chỉ vì lời tâm sự với anh em tôi, mà khóc vì những tình cảm anh em dành cho nhau.
  6. Đã gọi là anh, em sống chết phải có nhau.

  Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ ✅ Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 STT ĐỜI NGƯỜI NGẮN NGỦI

  Tiếp theo là những mẫu Stt Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ càng đọc càng thấm.

  Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ ✅ Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 ❤️ STT BẠN ĐỂU NGẮN HAY ❤️

  SCR.VN tiếp tục chia sẻ cho các bạn Những Câu Tus Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ cực hay.

  Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ ✅ Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 ❤️ STT EM NHỚ ANH NHIỀU LẮM ❤️

  Tiếp tục bài viết là Những Câu Cap Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ sâu sắc.

  1. Chỉ cần gọi nhau là anh em thì khó khăn cỡ nào cũng giúp.
  2. Tôi vẫn ước sinh mạng là bất tử, để tôi không phải tìm anh em lại từ đầu.
  3. Một miếng khi đói còn hơn một gói ôi thiu.
  4. Tình anh em gian khó hiểm nguy. Đến đâu cũng luôn sẵn sàng.
  5. Anh em là tình cảm thiêng liêng, có dùng cả kim cương cũng không mua được.
  6. Ân oán giang hồ nuôi ta lớn. Người tình phụ bạc dạy ta không.
  7. Bước vào nhà có con có vợ, bước ra ngoài có đệ có anh.
  8. Sống chết ai không một lần, hãy sống sao cho thật lòng. Mãi là anh em tốt của nhau.
  9. Có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia.
  10. Lúc có tiền thì hô mưa gọi gió, lúc hết tiền quát chó cũng ko nghe.

  Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ ✅ Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 ✡️ STT TÌNH ANH EM CHẤT ✡️

  1. Anh em sống với nhau vì cái tâm cái tình chứ đéo sống một mình bạn ơi!
  2. Anh em là khi thấy nhau đau, khổ là phải giúp đỡ

   Đừng vì cái tính quý đồng tiền mà đánh mất nhau.

  3. Anh em tuy nghèo khó nhưng không bao giờ dòm ngó của ai.
  4. Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em.
  5. Đừng có bạn mới rồi quên bạn cũ. Tình anh em đâu phải nhất thời.
  6. Cá sông kho với lá rừng

   Anh em mình đó xin đừng quên nhau.

  7. Có tình thì đãi người dưng

   Anh em bất nghĩa thì đừng anh em.

  8. Đã bước đi lúc tao thất bại, thì đừng quay lại lúc tao thành công.
  9. Điếu thuốc tàn khi xung quanh có gió

   Anh em tan khi sống chó với nhau.

  10. Khi nghèo thì chẳng ai nhìn, đến khi đỗ trạng chín nghìn anh em.

  ✅ Chia Sẻ Bạn 1001 ✡️ STT BẠN BÈ CHẤT NHẤT ✡️

  1. Có tiền: Chung đường, chung lối, chung tình cảm.

   Hết tiền: Mất bạn, mất nghĩa, mất anh em.

  2. Sự thật, giống như ánh sáng, làm người ta chói mắt. Sự giả dối thì ngược lại, là ánh chiều hôm tươi đẹp bao trùm lên mọi vật. Anh em tốt thì không bao giờ bỏ nhau và lừa dối nhau! Không vì vật chất mà đánh mất tình nghĩa anh em ta xây dựng mấy lâu nay!
  3. Nếu một mai tao gục ngã trên đường, liệu có bao nhiêu người anh em đến bên tao đở tao dậy và cùng vai sát cánh?
  4. Anh em tao nghèo khó nhưng có bao giờ bỏ nhau đâu. Chúng mày có tiền thì cũng chỉ chơi vì lợi dụng.
  5. Người anh em! Cho dù sau này có ra sao, nhưng nếu mày cần đến tao, tao vẫn sẽ luôn có mặt. Hãy nhớ rằng, mọi tình cảm ban đầu sẽ không bao giờ thay đổi.
  6. Sẵn sàng bỏ ra một số tiền cả năm dành dụm để mua món quà sinh nhật cho thằng đệ tri kỷ vì nó thích.

  Cuối cùng là những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ Bằng Tiếng Anh.

  1. A brother not born of blood can still be a brother in every other way.
  2. I am an undisputed gangster. To me, that means playing by my own rules.
  3. Every human being has a bit of gangster in him.
  4. When I say I’m going gangster, I’m working really hard at something.
  5. I know my friend will always be there like a true brother.
  6. Brothers in spirit a bond forever unbroken.
  7. True brothers in spirit.
  8. A friend who always has your back is a true brother.
  9. You can tell he’s your real friend when he acts like your brother.

  Ngoài Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ, Tặng Bạn 1001 Stt Đau Lòng Ngắn Hay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tuổi Học Trò Cuối Cấp 2022 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Dòng Stt Dành Cho Anh Do Em Ích Kỷ Hay Là Vì Quá Yêu Anh?
 • Xuyến Chi Không Chọn Cô Đơn
 • Ý Nghĩa Hoa Đồng Tiền Mang Lại Sự May Mắn Và Giàu Sang
 • 99 Stt Về Hoa Hướng Dương, Những Bài Thơ Hay Về Hoa Hướng Dương
 • Những Stt Giang Hồ Hay, Chất, Bá Đạo Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Bài Viết Chúc Mừng 20/10 Hay Nhất
 • “Bật Mí” Sms Chúc Mừng Buổi Sáng Hài Hước, Vui Nhộn Và Bá Đạo 2022-2020
 • Tổng Hợp Câu Nói Lời Hay Ý Đẹp Tình Yêu Bá Đạo Và Ý Nghĩa Nhất
 • Chia Sẻ Top Sms Chúc Sinh Nhật Bá Đạo Dí Dỏm Hot Trên Facebook
 • Chia Sẻ Câu Danh Ngôn Tình Yêu Tiếng Anh (English) Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Nhắc đến giang hồ, mọi người thường khiếp sợ bởi độ chịu chơi cũng như những hành động chất, bá đạo. Đặc biệt là tình nghĩa anh em trong giới giang hồ luôn được đề cao, tương trợ lẫn nhau, sống hết mình vì anh em, chết cũng có anh em. Dưới đây, Huyền Bùi xin chia sẻ tới các bạn

  Những stt giang hồ hay, chất, bá đạo nhất

  1. Nếu bạn không mua được cái gì bằng tiền, bạn hãy tin rằng nó sẽ mua được bằng…nhiều tiền hơn.

  2. Ôm hôn chỉ là tình bạn, vượt quá giới hạn mới là tình yêu.

  3. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ…không đẹp.

  4. Bom nguyên tử là phát minh để…kết thúc các phát minh khác.

  5. 1 cô gái đứng trước tôi mà cúi mặt xuống có nghĩa là cô ấy đang thẹn thùng vì thích tôi, còn nếu tôi mà cúi xuống trước mặt 1 cô gái thì đơn giản là tôi thích…cặp đùi của cô ấy.

  6. Đoàn Kết là chết cả đoàn.

  7. Yêu nhau là phải được sờ. Không cho lại bảo giả vờ yêu nhau.

  8. Đi Lên Từ Hai Bàn Tay Trắng.

  Và Gây Dựng Một Khoản Nợ Khổng Lồ.

  9. Trời sinh cái khiếu trăng hoa

  Lại cho cái “ấy” gấp 3 người thường!

  10. Họ cười tôi vì tôi không giống họ…Tôi cười họ vì họ quá giốg nhau.

  11. Tình chỉ đẹp khi tiền đầy túi- Đời bớt vui khi túi cạn tiền.

  12. Nhớ vợ thương con…thèm thịt chó

  Vợ thì chưa có…chó chưa nuôi.

  13. Đi một ngày đàng…Gặp toàn hàng ngon…!

  14. Người tốt thì nhiều, mà người biết điều thì ít…

  15. Sống chết có nhau, ốm đâu kệ cụ mày…

  16. Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan nản.

  17. Dân thường chơi đẹp đè bẹp dân chơi…

  18. Người yêu là phù du, thầy u mới là vĩnh cửu…

  19. Cứ tự nhiên nhưng đừng quên mình là khách.

  20. Tiền không phải là tất kả, vì trên thế giới này còn vàng và kim cương.

  21. Sai thì sửa, mà chửa thì đẻ…

  22. Tôi cưỡng lại được mọi thứ, trừ…cám dỗ.

  23. Trông bạn quen quen, hình như tớ…chưa gặp bao giờ.

  24. Chưa phê đâu nhưng còn lâu…mới tỉnh.

  25. Thanh niên muốn hư hỏng thì phải có tiền.

  26. Đừng bao giờ bán rẻ anh em nếu…chưa được giá.

  27. Đang đi trên đường, bỗng thấy bất thường.

  Úp mặt vào tường. Lại thấy…bình thường

  28. Gái đẹp muốn có tiền thì phải hư hỏng.

  29. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa

  Đón anh vào và tống cổ anh ra.

  30. Đất lành chim đậu, đất không lành đất nhậu luôn chim

  31. Sáng soi, trưa đánh, chiều chờ

  Cầm tờ kết quả cứ đờ mặt ra.

  32. Tiền là giấy, nhưng giấy đây tiền đâu

  33. Thất bại vì ngại thành công

  34. Ai cũng hiểu chỉ…1 người không hiểu

  35. Có đồ chơi mang đến…lại mang về…

  36. Giang hồ đẫm máu anh không sợ, chỉ sợ đường về… thấy bóng em!

  37. Phất áo lên vai đời lãng tử

  Chào mẹ con đi 9 rưỡi về

  38. Nhìn nè, đây là hình ông thợ cắt tóc đầu đường nhà tao. Trên TV mới thông báo ổng là đường trùm đứng đầu đường dây buôn ma túy.

  Tao là khách quen của chú đó đó suốt 10 năm rồi đó…ai mà biết ổng còn là thợ cắt tóc chứ.

  39. Đường tao đi có quý nhân phù hộ

  Việc tao làm có quỷ dữ bảo kê.

  40. Này, chàng rể mới của bà thế nào?

  Tất cả đều được, chỉ phải tội không biết đánh bạc!

  Nhưng đó là ưu điểm của anh ta đấy chứ?

  Không, khuyết điểm lớn bà ạ. Thằng đó không biết đánh bạc nhưng cứ dâm đầu vào chơi.

  41. Đếu ai thoát được số trời

  Đếu ai thoát được cuộc đời đỏ đen

  42. Rất thích xem người nước ngoài bắn thuốc lào, nó làm lòng tự tôn dân tộc tăng cao.

  43. Đi vào tù như công tử vào cung

  Sáng thể dục như Quan Công múa võ

  Chiều nhổ cỏ như công chúa hái hoa

  Đêm đập muỗi như Hằng Nga bắt bướm.

  44. Nói không phải khoe khoang chứ mình đã cầm đầu biết bao nhiêu giang hồ có máu mặt! Mình bảo xoay bên nào là phải xoay bên ấy. Mình là mình làm thợ cắt tóc nghen!

  45. Bồ xấu thì sợ bạn chê

  Bồ đẹp thì sợ bạn mê bạn dành.

  46. Ta về ta tắm ao ta

  Nhảy sông tự tử người nhà vớt lên.

  47. Sống như con chó, nhưng nó có tình người! Còn hơn sống như con người… nhưng không bằng một con chó!

  48. Trời sinh ra mang bản tính lì lợm

  Hễ có đụng tới anh em tao, là tao xiên!

  49. Ân oán giang hồ nuôi ta lớn

  Tình người phụ bạc dạy ta khôn.

  50. Đầu đường, đầu chợ không đầu hàng

  Bán ngựa bán đá đéo bán anh em!

  51. Vì cuộc đời là những phong ba

  Cha mẹ khuyên ta từ bỏ tất cả

  Nhưng vì chữ nghĩa nặng tình

  Xin lỗi cha mẹ con là thằng du côn

  Kệ mẹ ngoài kia nói gì, mình không cần biết tới…

  Rượu say, khói quay, anh em mình cứ lút cán đêm nay..

  Sống ngày nào thì anh em mình cứ vui ngày đó…

  Còn chuyện của ngày mai thì để mai lo

  Vì ngày đó với ngày này sống được bao lâu..?!

  52. Sóng gió giang hồ nuôi tôi lớn

  Cơm tù bạc bẻo dạy tôi khôn

  Không đâm không chém đời không nể

  Không tiền không bạc gái không theo!

  53. Vọng gác đêm thanh ngắm sao xanh

  Bảo kiếm thong dong vẫn tung hoành

  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những stt giang hồ hay, chất, bá đạo nhấtvà đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Về Mẹ Hay Nhất
 • Những Stt Tiếng Anh Buồn Hay Nhất
 • Top Lời Chúc Mừng 20/10 Bằng Tiếng Anh Cho Mẹ, Cho Vợ, Cho Bạn Bè Hay Nhất
 • “Tiết Lộ” Những Câu Chúc Mừng 20/10 Bá Đạo Hài Hước Nhất Trên Internet Ngày Qua
 • Những Câu Chúc Mừng 20/10 Vợ Yêu Hay Nhất Đầy Lãng Mạng
 • Tuyển Tập 24+ Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Giang Hồ Kết Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết 2022 Tặng Thầy Cô Giáo, Câu Chúc Năm Mới Đinh Dậu
 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới, Stastus Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Lời Chúc Giáng Sinh Noel Dành Cho Người Yêu Vô Cùng
 • Tổng Hợp Mấy Đoạn “lảm Nhảm” Trong Reply 1997
 • Sưu Tầm Những Câu Ca Dao, Tục Ngữ Về Con Người Và Xã Hội Lớp 7 Hay Nhất
 • Anh em là những người ruột thịt sinh ra trong cùng một gia đình. Nhưng bạn cũng có thể có những tình anh em quý giá như anh em trong một gia đình. Khi bạn có những người anh em kết nghĩa.

  Để tình anh em giang hồ kết nghĩa thêm bền chặt. Hãy cùng đọc và suy ngẫm những câu nói hay về tình anh em giang hồ kết nghĩa quý giá đó.

  Những câu nói hay về tình anh em giang hồ kết nghĩa

  Những câu nói hay về tình anh em giang hồ kết nghĩa

  Có rất nhiều câu nói hay về tình anh em kết nghĩa tình cảm, ý nghĩa khi nhắc đến. Điều đó được thể hiện bằng những lời hay những câu nói hay về giang hồ hay thơ tình anh em kết nghĩa hết sức chân tình:

  “Sát thủ ngày đêm tìm thách đấu/ Anh em ta nào có sợ chi/ Thích khách nhiều tên phải cúi đầu/ Tà môn hắc phái đều kiêng sợ/ Nhưng nay ngày cũ đã còn đâu…”.

  “Vọng gác đêm thanh ngắm sao xanh/ Bảo kiếm thong dong vẫn tung hoành/ Giang hồ danh nổi như sóng cuộn/ Sáng bóng hồ trong in mắt anh”.

  “Ân oán giang hồ nuôi ta lớn/ giang hồ hiểm ác dạy ta khôn/ Không đâm không chém đời không nể/ Không tiền không bạc gái không theo”.

  “Ân oán giang hồ nuôi ta lớn/ cuộc đời khốn nạn dạy ta khôn/ Không đâm không chém đời không nể/ Không tiền không bạc gái không theo”.

  “Đâm chém là trò chơi tuổi trẻ/ chốn lao tù là quán trọ đời trai”

  “Sóng gió giang hồ nuôi tôi lớn/ cơm tù bạc bẽo dạy tôi khôn/ Không đâm không chém đời không nể/ Không tiền không bạc gái không theo”.

  “Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em”

  “Anh là khi thấy nhau đau, khổ là phải giúp đỡ/ Đừng vì tính quý đồng tiền mà đánh mất nhau”

  “Anh em mình nghèo khó có bao giờ bỏ nhau đâu/ chúng nó có tiền cũng chỉ vì lợi dụng/ Anh em mình chơi vì tình cảm sống chết có nhau/ còn tụi nó, chơi vì đồng tiền”

  “Sống với nhau bằng đôi bàn tay trắng/Tập làn khói trắng để cảm giác bay bay/ Anh em ta cùng chung nhau góp sức/ Dù có cạn đứt nhưng tình anh vẫn không hề rời xa”.

  “Đớn đau này anh em cùng nhận/ Vui vẻ với nhau là cái đương nhiên/ có những ký ức anh em mình rất là nguy hiểm/ Nhưng anh em mình vẫn muốn nắm lấy/ Bởi vì chúng ta không sợ những ký ức đó”.

  “Cuộc đời của anh thì lênh đênh nay đây mai đó/ còn em thì cũng khác chi sương gió quanh năm/ Sông có khúc đường sẽ có ngày đứt làm đôi/ Anh em chúng tôi lúc nào cũng sẽ trên con đường đời/ Bạn bè chúng nó có hàng trăm đứa/ Nhưng tri kỷ như anh em chúng nó có bao nhiêu đứa?/ Lúc hoạn nạn thì giúp đỡ?/ Lúc chết thì vào sinh ra tử ?/ Đọc báo uống rượu vui bên nhau/ Thế là quá đủ hai từ anh em tốt”.

  “Vì cuộc đời là những phong ba/ cha mẹ khuyên ta nên từ bỏ tất cả/ Nhưng vì chữ nghĩa nặng tình anh em ta/ Sống ngày nào thì anh em mình cứ vui ngày đó/ còn chuyện của ngày mai thì để mai lo/ Vì ngày đó với ngày này sống được bao lâu?”.

  “Đầu đường, đầu chợ không đầu hàng/ Bán ngựa bán lá không bán anh em”.

  “Mây và gió tạo nên cơn sóng lớn/ Anh và em tạo nên cơn sóng thần”.

  “Tình anh em gian khó hiểm nguy/ Đến đâu cũng luôn sẵn sàng”

  “Giang hồ nguy hiểm không sợ ai/ Đụng vào là biết anh em như thế nào?”.

  Những câu nói hay về tình anh em giang hồ

  Những câu nói hay về tình anh em giang hồ kết nghĩa

  Hình ảnh anh em giang hồ kết nghĩa còn được đúc kết mạnh mẽ qua các stt, cap về tình anh em kết nghĩa hoặc thơ tình nghĩa anh em giang hồ rất ý nghĩa và tình cảm:

  Những câu nói hay 18:

  “Chỉ cần gọi nhau 2 tiếng anh em/ dù có khó khăn đến đâu ta vẫn giúp”

  Những câu nói hay 19:

  “Tôi khóc không chỉ vì lời tâm sự với anh em tôi, mà khóc vì những tình cảm anh em dành cho nhau”

  Những câu nói hay 20:

  “Đã gọi là anh, em sống chết phải có nhau”

  Những câu nói hay 21:

  “Anh em cốt nhục đồng bào/ kẻ sau người trước phải hầu cho vui/ lo là ăn thịt ăn xôi/ quý hồ ở nết tới lui bằng lòng”

  Những câu nói hay 22:

  “không có gì quý hơn tình huynh đệ/ Anh em vì nhau mà hy sinh”.

  Những câu nói hay 23:

  “Khi nghèo thì chẳng ai nhìn/ Đến khi đỗ trạng chín nghìn anh em”.

  Những câu nói hay 24:

  “Chẳng thi chẳng đỗ chẳng sao/ Anh em không được người nào bỏ nhau/ Phải đòi cho được thày cầu/ phải đào hết đất nhà giàu đổ đi”.

  Bạn đừng nghĩ hình ảnh ae giang hồ theo một cách tiêu cực, vì họ chính là những người rất chân thành, vì anh em có thể làm tất cả. Hy vọng những câu nói hay về tình anh em giang hồ kết nghĩa ở trên có thể đưa đến cho người đọc những cảm nhận về tình cảm anh em quý giá đó.

  Dù là anh em giang hồ kết nghĩa nhưng thứ tình cảm ấy không khác gì anh em ruột thịt trong cùng gia đình. Sẵn sàng hy sinh vì nhau, bảo vệ nhau, vì đã là anh em.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Ngắn Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc
 • Những Câu Stt Hay Về Anh Em Trong Gia Đình, Xã Hội
 • Những Stt Buồn, Tâm Trạng, Tình Yêu, Thất Tình Hay Nhất
 • Midu Đăng Dày Đặc Status Buồn Bã Trên Facebook Cá Nhân
 • Những Câu Châm Ngôn Về Tình Yêu Buồn Vui Hạnh Phúc Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100