++ Những Câu Nói Khiến Người Yêu Cũ Quay Lại 98.89%

--- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Đáng Giá Nhất Hiện Nay
 • Top 101 Stt Về Cuộc Sống An Nhiên Hay Nhất Giúp Tâm Hồn Thanh Tịnh
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên ❤️ Cap Hay
 • Câu Nói Hay Về Sự Giàu Nghèo Ở Đời Bạn Quan Tâm Nhất
 • Đừng nói anh phải chia tay và yêu thương một người khác. Anh không thể làm được điều đó. Anh không thể yêu một ai khác để quên đi em. Anh càng không thể giả vờ rằng tình cảm của anh dành cho em đã hết. Nếu anh mỉm cười và bảo rằng không sao thì chỉ là anh nói dối. Anh không thể sống thiếu em, em có hiểu không?

  “Thế giới của anh mất đi tiếng cười và ánh sáng vì e đã ra đi. Và anh biết em cũng mất đi tiếng cười kể từ ngày đó. Vậy nên anh vẫn ở đây chờ em, cô gái của anh.” Đây là một trong những câu nói khiến người yêu quay lại mà các chàng nên áp dụng.

  Những người yêu nhau rồi sẽ quay về bên nhau

  Còn những câu nói muốn quay lại với người yêu cũ nào chân thành khiến các nàng cảm động? “Anh vốn không thể và không cần hiểu câu nói con người ta khi có được một điều gì đó mới bắt đầu sợ mất đi. Nhưng mọi chuyện thay đổi khi anh gặp em. Em đã xa anh thật rồi, nó không còn là nỗi sợ nữa. Em à, đừng để anh chịu đựng thêm một lần nào nữa nỗi sợ này có được không?

  2. Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại dành cho các chị em

  Những câu nói để quay lại với người yêu cũ nào dành cho các chị em phụ nữ? Những câu nói níu kéo người yêu quay lại nào vừa giữ được lòng tự trọng mà vẫn thể hiện tình cảm thật lòng? Để giúp chị em giải quyết nỗi lòng, sau đây là những câu nói quay lại với người yêu cũ rất hữu ích.

  Điều quan trọng là cả 2 người đều còn tình cảm với nhau

  Đây là một trong những câu nói để người yêu quay lại hiệu quả mà các chị em nên thử. “Nếu em mất anh, thật lòng em mong thời gian trôi thật nhanh để qua hết kiếp người. Khi đến kiếp sau, em và anh nhất định sẽ làm lại từ đầu. Em vẫn chờ anh như em từng chờ và chắc chắn đôi mình sẽ bên nhau mãi mãi. Em chắc chắn chúng ta không còn đau khổ vì chia xa”.

  Những câu nói khiến người yêu cũ quay lại? Các nàng có thể thử câu sau. “Em biết anh đã khóc vào ngày chúng ta xa nhau. Đôi mắt anh trống rỗng và đau khổ. Nếu chia tay mà cả 2 cùng đau khổ vậy em và anh đừng làm vậy. Chúng ta quay về như xưa, ngày mà em và anh yêu thương nhau bằng tất cả những gì chúng ta có.

  “Khi anh nói chia tay em đã xóa ảnh đại diện như cách mà em cố quên anh. Nhưng em thấy anh để ảnh đại diện là một màu đen tối. Xa nhau anh đau lòng đến vậy sao? Nếu vậy sao không về bên em, đôi tay em vẫn ở đây chờ ngày nắm tay anh vượt qua giông bão.” Đây là một trong những câu nói khiến người yêu cũ quay lại cảm động và chân tình nhất.

  Thế giới này quá rộng lớn mà em thì quá nhỏ bé, trong đôi mắt em chỉ có mỗi anh. Dù em gặp nhiều người đến mấy trái tim em cũng chỉ nghĩ về anh. Tình yêu chính là khi bạn cho người ấy có quyền làm mình đau. Nhưng em mặc kệ vì em yêu anh. Vậy nên anh à, anh chỉ cần ngoảnh lại sẽ nhìn thấy em đang ở ngay sau lưng anh. Vì em vốn dĩ chưa từng rời xa anh.

  Dù bạn nói câu gì cũng không quan trọng bằng việc chân thành

  Một trong những câu nói khiến người yêu cũ quay lại động lòng nhất? “Phụ nữ có thể sai nhiều điều duy chỉ duy nhất 1 điều không được sai, đó là chọn sai người. Nếu để mất người mình yêu thương nhất thì lại càng sai lầm. Vậy nên anh hãy cho em cơ hội để sửa sai được không?”.

  Có người từng hứa sẵn sàng tha thứ chỉ cần e biết nhận sai. Có người từng hứa bất kể thời gian sau này có ra sao họ vẫn nhường em một bước. Vậy mà giờ đây khi em đã biết sai sao anh lại không nhớ lời hứa xưa?

  3. Nhờ thầy pá vi giúp đỡ

  Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: “Con với bồ con yêu nhau được 3 năm, hai đứa dành tình cảm và hy sinh cho nhau rất nhiều. Nhưng vì một số sai lầm nhất thời mà hai đứa chia tay. Giờ anh ấy có người mới, anh ấy xem người đó như chấp vá tình cảm, hai con vẫn còn liên lạc và còn yêu nhau nhiều lắm. Nhưng người con gái đó lại chặn thông tin liên lạc giữa con và anh ấy. Thầy pá vi có thể giúp anh ấy quay trở lại với con được không. Con cảm ơn thầy ạ, nhờ thầy giúp con với.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Kịp Nói Yêu Em
 • Xem Bài Thơ Chùm Thơ Mừng Đảng, Mừng Xuân Mới Hay & Ý Nghĩa Nhất, Đọc Bài Thơ Chùm Thơ Mừng Đảng, Mừng Xuân Mới Hay & Ý Nghĩa Nhất Chi Tiết
 • Tổng Hợp Những Câu Hỏi Mừng Đảng Mừng Xuân Cập Nhật
 • Chủ Nghĩa Xã Hội Và Con Người Xã Hội Chủ Nghĩa
 • Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Phần 5 =))
 • Những Stt Níu Kéo Người Yêu Khiến Người Ấy Không Thể Không Quay Lại

  --- Bài mới hơn ---

 • 50 Stt Hay Nói Về Mối Tình Đầu Đẹp Thơ Mộng Nhất
 • Stt Về Hoa Và Tình Yêu
 • Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Pháp Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống: 22 Tuổi Bạn Nên Làm Gì Khi Chưa Có Gì Trong Tay
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Lạc Quan Giúp Bạn Yêu Đời Hơn
 • Người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là phù phiếm, nhưng giờ thì em hi vọng điều đó là thật. Em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”.

  Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.

  Chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. Chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… Vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?

  Anh nói: “Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. Chỉ cần em tiến tới 1 bước… Anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… Lời nói ấy nay còn đâu. Em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em

  Một chút thôi . . . !

  Cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước. . .

  Đừng bỏ quên em quá lâu . . . Em sợ mình cũng sẽ buông tay.

  Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.

  Ngày anh tỏ tình với em… Em cười… Ngày anh chia tay em… Em cười… Vì em vẫn không thể tin nổi lời chia tay đó là thật… Em không tin nên bắt mình phải cười để nghĩ rằng “chỉ là anh tạm rời xa em thôi”. Em tin một ngày nào đó anh sẽ lại quay về

  Nếu em mất anh, chỉ mong cho thời gian trôi qua thật nhanh, mong cho kiếp người sẽ trôi qua thật nhanh để đến kiếp sau, anh và em sẽ làm lại từ đầu. Em sẽ chờ đợi anh như em từng chờ đợi, và mình sẽ được ở bên nhau mãi mãi, không còn ngăn cách, không còn đau buồn nữa

  Nếu anh vẫn còn trách cứ truyện năm xưa em rời bỏ anh vậy thì em trịnh trọng nói lời xin lỗi anh. Anh muốn trừng phạt em thế nào cũng được, chỉ cầu xin anh đừng rời xa em

  Tôi vẫn phải sống để chờ đợi em, vì lời hứa em sẽ về bên tôi, vì niềm tin người em yêu là tôi, người em muốn sống đến trọn đời là tôi.

  Lần đầu tiên anh thấy em khóc. Và anh tin rằng em đang khóc vì hạnh phúc chứ không phải những giọt nước mắt tủi hờn vì quãng thời gian yêu anh trong vô vọng ấy. Em im lặng nhưng anh tin rằng em sẽ quay về bên anh…

  “Em đừng đi. Nếu em làm thế, tim anh đau lắm!”

  Hãy bên anh như em đã nói, hãy để anh yêu em như anh đã từng, mình hãy cứ thế này đi em à, dù nhọc nhằn, dù có những lúc đớn đau, mệt mỏi, nhưng chúng ta sẽ luôn bên nhau để cùng xoa dịu và cùng đi qua tất cả.

  Em ơi! Đừng rời xa anh

  Đừng bảo rằng chia tay và bảo anh hãy yêu thương một ai khác để kết thúc một tình yêu không thẳng lối ngay lề. Anh không thể yêu thêm một ai đó để tìm quên em, anh không thể giả vờ với cảm xúc của chính mình, anh không thể mỉm cười bảo rằng mình chẳng sao khi em quay đi, anh không thể, không thể sống mà không em, em à!

  Anh thấy nhớ em thật nhiều, anh cũng thay đổi để quan tâm em nhiều hơn. Mỗi ngày mong em cho anh một cơ hội để yêu và chăm sóc em.

  Anh đã khóc thật nhiều vì một quá khứ đã không mang lại hạnh phúc cho em, anh chỉ xin một cơ hội được làm lại và tự hứa với lòng mình sẽ thay đổi tất cả để yêu em và chăm sóc em

  Anh nhận ra mình đã yêu em thật nhiều, em quan trọng thế nào với anh. Hãy cho anh cơ hội được yêu em lần nữa, dù chỉ là 1% thôi cũng được, anh sẽ cố gắng hết mình để giành lấy 99% kia rồi cùng em xây dựng tổ ấm mơ ước của chúng mình.

  Lời kết: Tình yêu đâu dễ dàng buông bỏ, nó cần sự kiên trì và cố gắng, chỉ cần vẫn còn tình cảm thì có thể níu kéo bằng những câu nói và hành động chân thành và chắc chắn đối phương có thể cảm nhận được tình cảm ấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Status Yêu Thương Vợ Hay Nhất Hài Hước
 • Top+ Stt Sinh Viên Ra Trường 2022 Xúc Động! Hụt Hẫng! Những Buổi Học Cuối Cùng
 • Lời Chúc Cho Bà Bầu Sắp Sinh
 • Download Ebook Lời Chúc Phúc Của Odin Tập 3
 • 25+ Lời Chúc Vợ Ngủ Ngon Hay Nhất Các Ông Chồng Nên Tham Khảo
 • Stt Muốn Quay Lại Với Người Yêu Cũ ❤️️tus Quay Lại Nyc

  --- Bài mới hơn ---

 • Status Yêu Đơn Phương Bạn Thân, Cảm Giác Đó Chưa Bao Giờ Là Dễ Chịu
 • Xao Xuyến Trước Những Stt Đơn Phương Người Yêu Cũ Đầy Đớn Đau
 • Tuyển Chọn 99+ Stt Đơn Phương Người Yêu Cũ Thấm Đẫm Nước Mắt
 • Trọn Bộ Những Stt Yêu Đơn Phương Tiếng Anh Hay Và Sâu Sắc Nhất
 • Top 20 Câu Stt Con Rể À! Hãy Yêu Thương Con Gái Của Bố Thật Nhiều Nhé
 • STT Muốn Quay Lại Với NYC

  1. Hãy để em ở bên cạnh anh. Vì em biết rằng em không thể sống nỗi mỗi ngày nếu thiếu vắng anh bên cạnh.
  2. Trái đất vẫn quay mỗi ngày nếu thiếu mặt trời. Nhưng con tim em sẽ tan nát nếu không có anh bên cạnh. Em mong anh hãy quay về bên em.
  3. Biết làm sao khi mỗi ngày em chỉ mong ngóng được trông thấy anh. Em sẽ dần héo tàn nếu anh không chăm sóc cho em mỗi ngày. Đừng chia tay nhau nữa anh ơi.
  4. Anh biết anh không phải là người tốt nhất trên trái đất này nhưng anh sẽ là người dành tất cả tình yêu thương cho em. Anh mong em hãy bỏ qua những lỗi lầm làm em đau khổ.
  5. Nếu anh có thể thu lại những gì anh đã nói anh sẽ làm, nhưng anh không thể làm vậy. Anh xin lỗi!
  6. Em yêu à, ngày anh sinh ra là ngày anh gặp em… Và anh sẽ chết vào ngày em rời xa anh…

  👉Bên cạnh STT Muốn Quay Lại Với NYC dành tặng bạn STT Hay Về Tình Yêu Đẹp Hài Hước ❤️️1001 Status Hay

  Nếu còn yêu còn thương thì nên tìm cách quay về về bên nhau, dành tặng bạn những stt muốn quay lại với người yêu cũ cực ấn tượng.

  1. .Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ
  2. Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Không nên làm gì nữa. Dù vẫn con yêu nhau.
  3. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi… tại sao em lại lừa dối anh.
  4. Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.
  5. Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật.
  6. Anh ước gì em ở đây hoặc là anh ở đó cùng em. Anh ước gì chúng ta cùng nhau đi bất cứ nơi nào.
  7. Khi anh ra khỏi nhà vào ngày hôm nay, anh nhận ra rằng anh đã bỏ lỡ một điều gì đó. Và đó chính là em.

  👉Ngoài Tus Muốn Quay Lại Với người yêu cũ chia sẻ đến bạn về top Stt Chất Ngầu Về Cuộc Sống ❤️ Caption Về Đời Hay Nhất

  👉Bên cạnh STT Về Người Yêu Cũ Muốn Quay Lại với mình tiết lộ đến bạn STT Về Xe Và Tình Yêu ❤️️ 1001 Cap Quái Xế Hay Nhất

  1. Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào. Mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.
  2. Dù sao, người con gái ta thương cũng chỉ là con gái, cũng biết yếu đuối chứ chẳng cứng rắn như những gì thể hiện ngoài kia. Và vì đó là người con gái ta thương… Điều đáng tiếc nhất là khi yêu thương chưa đủ, yêu thương đã hóa mây trời cho gió cuốn đi.
  3. Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?
  4. Chia tay là điều không ai mong muốn. Nhưng đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó để rồi nỗi niềm lưu luyến về người yêu cũ day dứt mãi không nguôi.
  5. Điều duy nhất khiến bạn ở lại và chờ đợi vì bạn còn yêu người yêu cũ. Điều đó hoàn toàn đúng và hợp lý vì. Bạn không thể nào ngăn cấm trái tim bạn rung động hay yêu thích một ai đó được

  👉Dành tặng bạn STT Nhớ Người Yêu Ở Xa ❤️️ 1001 Cap Yêu Xa Ý Nghĩa

  Sau khi chia tay không phải cứ muốn là có thể quay lại với người yêu cũ được nữa, đăng những dòng stt cũng là cách để nuối tiếc một cuộc tình đã qua.

  👉Bên cạnh STT muốn Quay Lại Với người yêu cũ Khám phá ngay Stt Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương ❤️️ Tus TY Ngắn

  1. Có người vì yêu mà quên mất bản thân. Yêu hết mình, sống vì những gì người yêu muốn. Những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.
  2. Có những chuyện một mình cố gắng là không bao giờ đủ.
  3. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.
  4. Anh đã khóc thật nhiều vì một quá khứ đã không mang lại hạnh phúc cho em. Anh chỉ xin một cơ hội được làm lại và tự hứa với lòng mình sẽ thay đổi tất cả để yêu em và chăm sóc em.

  👉Ngoài Caption Muốn Quay Lại Với người yêu cũ tặng bạn top STT Tháng 3 Hay Nhất ❤️️ Tus Chào Tháng 3/2021

  1. Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.
  2. Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh. Lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.
  3. Nếu anh vẫn còn trách cứ chuyện năm xưa em rời bỏ anh. Vậy thì em trịnh trọng nói lời xin lỗi anh. Anh muốn trừng phạt em thế nào cũng được, chỉ cầu xin anh đừng rời xa em.
  4. Tôi vẫn phải sống để chờ đợi em, vì lời hứa em sẽ về bên tôi. Vì niềm tin người em yêu là tôi, người em muốn sống đến trọn đời là tôi.
  5. Anh thấy nhớ em thật nhiều, anh cũng thay đổi để quan tâm em nhiều hơn. Mỗi ngày mong em cho anh một cơ hội để yêu và chăm sóc em.

  👉Bên cạnh Status muốn Quay Lại Với Người Yêu Cũ chia sẻ đến bạn Stt Đường Đời Hay Nhất ❤️ Câu Nói Sâu Sắc Về Cuộc Đời

  👉Bên cạnh Những Câu Nói Muốn Quay Lại Với Người Yêu Cũ tiết lộ đến bạn Stt Vui Về Con Gái ❤️ Caption Vui Vẻ, Vui Nhộn, Hài Hước

  Khi muốn quay lại với người yêu cũ thì đăng stt là cách để bạn thể hiện tình cảm một cách ấn tượng nhất đấy.

  1. Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi.
  2. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.
  3. Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.
  4. Chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó để rồi nỗi niềm lưu luyến về người yêu cũ day dứt mãi không nguôi.
  5. Hãy để mọi thứ trở lại như trước đây nha em! Anh xin lỗi và anh không thể sống nếu không có em.
  6. Làm thế nào để anh có thể bước tiếp mỗi khi anh nhớ đến em. Cảm giác đó thật khiến anh đau đớn.

  👉Bên cạnh STT Muốn Quay Lại Với Người Yêu Cũ tặng bạn trọn bộ STT Buông Xuôi Tất Cả ❤️️ Buồn Thấm Đẫm Nước Mắt

  Gửi đến bạn những dòng stt muốn quay lại với người yêu cũ cực độc đáo và đầy tâm trạng làm xao xuyến người ấy ngay.

  👉Ngoài STT Quay Lại Với Người Yêu Cũ tặng bạn combo STT Yêu Hay Nhất ❤️️ 1001 STT TY Đẹp Dành Cho Nhau

  1

  Let’s make up for each other, let’s talk together. Let’s find a way to connect us again.

  Hãy bù đắp cho nhau, hãy trò chuyện cùng nhau. Hãy tìm ra con đường để nối chúng ta lại với nhau thêm một lần nữa.

  2

  Let’s put our life on the right track once more by accepting my apology.

  Hãy để cuộc sống của chúng ta đi đúng hướng thêm lần nữa nha em bằng cách chấp nhận lời xin lỗi của em.

  3

  There’s always room for forgiveness. Find it in my heart and give our love one more chance.

  Luôn có căn phòng cho sự tha thứ. Hãy tìm nó trong trái tim em và cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hội.

  4

  The sun rises and sets every day, but his world has stopped moving. It will keep moving if you come back to me.

  Mặt trời mọc và lặn mỗi ngày, nhưng thế giới của anh đã ngừng chuyển động. Nó sẽ tiếp tục di chuyển nếu em quay lại bên anh.

  5

  Apologizing is the first step in resuming a broken relationship. Now you send it to me, will you accept it?

  Nói lời xin lỗi là bước đầu tiên để nối lại mối quan hệ đã tan vỡ. Bây giờ anh gửi nó cho em, liệu em có chấp nhận nó không?

  👉Bên cạnh STT Muốn Quay Lại Với Người Yêu Cũ Bằng Tiếng Anh tặng bạn bí kíp STT Về Nắng Và Tình Yêu ❤️️ Cap Về Nắng Đầy Ngọt Ngào

  --- Bài cũ hơn ---

 • 60 Stt Khi Yêu Một Người Không Yêu Mình, Stt Yêu Cô Đơn
 • Những Stt Hay Bất Hủ Về Tình Yêu Đơn Phương Tâm Trạng Buồn Não Nề
 • Những Stt Gửi Em Người Con Gái Vô Tâm Anh Yêu Chân Thành, Tự Nguyện
 • Những Stt Cho Tình Yêu Phai Nhạt “nếu Anh Không Còn Yêu Em Nữa…”
 • 30 Lời Chúc Mừng Bé Thôi Nôi Nhân Ngày Con Tròn 1 Tuổi Hay Nhất Hiện Nay
 • 1001 Cách Nhắn Tin Quay Lại Người Yêu Cũ Khiến Trái Tim Người Ấy Tan Chảy

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Ghen, Ganh Ghét ❤️ Stt Ghen Ăn Tức Ở Muôn Đời Nát
 • 25 Stt Hay Về Sự Đố Kỵ, Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Đố Kỵ
 • 26+ Câu Nói Hay Về Nghề Giáo Viên Mầm Non Ai Cũng Thấm Thía
 • Những Câu Nói Hay Hài Hước Về Tình Bạn
 • Những Câu Nói Hay Hài Hước Đáng Nhớ Về Cuộc Sống
 • GonHub ” Những Câu Nói Hay ” 1001 cách nhắn tin quay lại người yêu cũ khiến trái tim người ấy tan chảy

  1001 cách nhắn tin quay lại người yêu cũ khiến trái tim người ấy tan chảy mà những ai đang cảm thấy rối rắm, bế tắc trong chuyện tình cảm, còn thương còn yêu người cũ thật nhiều nhưng chỉ vì một phút bốc đồng, nông nổi, lạc lối khiến cả hai phải tạm chia tay nhau trong nuối tiếc. Trong tình yêu, luôn chất chứa những cảm xúc vui, buồn, đau đớn, hạnh phúc,…lẫn lộn, nếu một trong hai người không có sự thấu hiểu, đồng cảm sẻ chia cho đối phương thì chia tay là chuyện sớm muộn. Là con gái, khi yêu ai, họ luôn tỏ ra nhõng nhẽo, mè nheo với bạn trai, thậm chí là giận hờn vu vơ rồi buột miệng nói lời “chia tay” nhưng thực tâm vẫn muốn người yêu níu kéo còn con trai, họ luôn có lòng tự trọng nên có người yêu chân thành thì cố gắng nhường nhịn bỏ qua mọi điều nhưng có người thì sẵn sàng buông bỏ. Những lúc như vậy, chắc con gái chúng mình sẽ rất buồn, rất lăn tăn vì không biết phải nhắn tin nói chuyện như thế nào để người yêu chấp nhập quay lại hàn gắn vết thương lòng, phải không nào?

  • 1 1. Cách nhắn tin quay lại người yêu cũ khiến trái tim ai nấy cũng xúc động tan chảy
  • 2 2. Tuyển tập những stt cảm động nhất viết cho người yêu cũ còn thương
  • 3 3. Chọn lọc những câu nói hay gửi người yêu cũ đã chia tay từ lâu

  1. Cách nhắn tin quay lại người yêu cũ khiến trái tim ai nấy cũng xúc động tan chảy

  1.2 Em à!

  1.3 Hãy để em ở bên cạnh anh. Vì em biết rằng em không thể sống nỗi mỗi ngày nếu thiếu vắng anh bên cạnh.

  1.5 Biết làm sao khi mỗi ngày em chỉ mong ngóng được trông thấy anh. Em sẽ dần héo tàn nếu anh không chăm sóc cho em mỗi ngày. Đừng chia tay nhau nữa anh ơi.

  1.6 Trái đất vẫn quay mỗi ngày nếu thiếu mặt trời. Nhưng con tim em sẽ tan nát nếu không có anh bên cạnh. Em mong anh hãy quay về bên em.

  1.7 Anh biết anh không phải là người tốt nhất trên trái đất này nhưng anh sẽ là người dành tất cả tình yêu thương cho em. Anh mong em hãy bỏ qua những lỗi lầm làm em đau khổ.

  1.11 Anh không thể làm lại những điều gì đã từng xảy ra với chúng ta vì nó quá đau buồn. Nhưng anh sẽ làm tất cả mọi thứ để em được hạnh phúc nếu em đồng ý tha thứ cho anh.

  1.12 Cuộc sống này vốn dĩ không màu hồng, cũng như tình yêu của chúng ta đã trải qua một màu tím u buồn. Anh hứa sẽ bôi xóa màu tím đó nếu em đồng ý quay về bên anh. Và mang đến cho em một màu hồng thật tươi tắn.

  2. Tuyển tập những stt cảm động nhất viết cho người yêu cũ còn thương

  2.1 Có những thứ đã tan vỡ rồi

  Liệu có hàn gắn lại được không?

  Liệu khi sữa chửa lại nó có còn hoạt động tốt như trước?

  Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ

  Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Không nên làm gì nữa. Dù vẫn con yêu nhau.

  2.2 Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi… tại sao em lại lừa dối anh.

  2.3 Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.

  2.4 “Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật.”

  – Có một nỗi nhớ không tên. . .

  – Có một nỗi buồn vô cớ. . .

  – Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ

  – Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

  2.6 Tuy bây giờ hai chúng ta đều đã có cuộc sống riêng nhưng đối với tớ lúc nào cũng mong rằng cuộc sống của cậu luôn được may mắn và những niềm vui sẽ mãi theo cậu sẽ không còn những muộn phiền như như những lúc bên cạnh tớ nữa.

  2.8 Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi.

  2.9 Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.

  2.10 Cái gì đã vỡ là vỡ có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi. Cái gì đã đứt là đứt Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu… Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau. … Anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!

  2.11 Nhớ người yêu cũ Không nhắn tin… không điện thoại… Không phải là đã quên…!Không hỏi thăm… không quan tâm… Chưa hẳn là không nhớ… Mà… Chỉ là… Sợ… Sợ người ta trả lời 1 cách miễn cưỡng… Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia…

  2.12 Những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. Có người đi đường ngắn. Có người đi chặng đường dài. Có người theo ta cả đời. Có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. Nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học …

  2.13 Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.

  2.15 Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?

  2.16 Chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó để rồi nỗi niềm lưu luyến về người yêu cũ day dứt mãi không nguôi.

  2.17 Tôi không bao giờ hiểu nổi tại sao có những người có thể tiếp tục làm bạn với nhau sau khi đã chia tay. Với tôi điều đó chỉ đơn giản là không thể, là quá sức tưởng tượng, quá giới hạn chịu đựng!

  2.18 Điều duy nhất khiến bạn ở lại và chờ đợi vì bạn còn yêu người yêu cũ. Điều đó hoàn toàn đúng và hợp lý vì bạn không thể nào ngăn cấm trái tim bạn rung động hay yêu thích một ai đó được

  2.19 Người yêu cũ – một cụm từ mà rất nhiều người dùng để chỉ về người đã từng đầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng đắng cay, đã từng hạnh phúc đến tột cùng rồi lại đau khổ như địa ngục.

  2.21 Người yêu cũ, là một người hoặc là những người, có thể họ sẽ đến với ta một lần, nhưng cũng có thể họ sẽ lại đến với ta hai hay vài lần nữa, cái mà chúng ta quen gọi là “quay lại”.

  2.22 Chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi bão giông, sóng gió, khi những khó khăn ập đến… chúng ta vẫn yêu nhau tha thiết. Vậy mà, giờ những vụn vặt cũng khiến mình mông lung mà buông đôi tay nhau!

  2.23 Người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương, và sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cười chào em! Chào người con gái anh yêu rất nhiều!

  2.24 Thật là tồi tệ. Anh chẳng đành lòng gọi người anh hết mực yêu thương bằng cái tên Người yêu cũ!

  2.25 Không phải ai trong chúng ta cũng được lựa chọn tình yêu cho riêng mình. Nhưng nếu chúng ta có cơ hội để được lựa chọn tình yêu đó cho chính mình thì chúng ta phải lựa chọn như thế nào và liệu rằng hạnh phúc đó có đến với ta hay không… và có phải người yêu cũ chính là tình yêu buồn?

  2.26 Có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ… Em thổn thức giữa đêm chới với trong trống rỗng lạ lùng. Em nhớ anh hay nhớ những kỷ niệm? Anh mang tên Người Cũ…

  2.27 Người ta bảo ký ức là thứ chẳng ai có thể đánh cắp được, mình chẳng thuộc về nhau nữa rồi…bàn tay chẳng còn nắm lấy bàn tay, mỗi người chúng ta đi về hai phía thành hai người xa lạ, nhớ về anh chỉ còn ký ức, chỉ còn kỷ niệm mà thôi…

  2.29 Ta biết điều khó quên nhất trong cuộc đời đó chính là ái tình, trái tim lưu luyến cứ không nỡ quên đi những kí ức, quá vãng xa xưa lại có dịp bộc phát khi có ai đó hỏi thăm đôi câu về người cũ, lại nhói lòng thổn thức, lại đau vì duyên mỏng, phận mờ.

  2.30 Chẳng thể nở nổi một nụ cười chào nhau khi bất chợt gặp người cũ trên phố. Không phải ta muốn thế, nhưng vì mọi thứ chưa chịu biến tan cho nên lòng ta luôn đầy ắp bao điều hạnh phúc.

  2.31 Gặp nhau giữa lúc chuyện cũ chưa nguôi thì làm sao có thể niềm nở cho nhau một lời han hỏi, ta sợ người cũ bảo còn thương, sợ lòng chùn xuống lại trở nên yếu đuối.

  2.32 Trước đây… mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin

  – Bây giờ… mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.

  2.33 Không nhắn tin… không gọi điện thoại… không hẳn là đã quên…!

  Không hỏi thăm… không quan tâm… không hẳn là không nhớ…

  Mà… chỉ là… sợ:

  … Sợ người ta trả lời một cách miễn cưỡng…

  … Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia…

  2.34 Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà sẽ yêu người khác. Khi đó chúng ta chỉ có thể nhớ về nhau, những kỷ niệm đẹp đẽ đã qua nhưng không có quyền yêu nhau nữa đâu đấy.

  3. Chọn lọc những câu nói hay gửi người yêu cũ đã chia tay từ lâu

  --- Bài cũ hơn ---

 • +211 Câu Nói Hay Về Anh Em Xã Hội Siêu Ngầu
 • Những Câu Status Anh Yêu Em Ý Nghĩa Dành Cho Những Trái Tim Đang Loạn Nhịp Vì Yêu
 • Những Lời Dạy Của Bố Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Con
 • Stt Mẹ Dành Cho Con Gái Hay ❤️ Status Yêu Thương Con
 • Những Câu Nói Hay Của Phật Về Tình Yêu Khiến Bạn Tâm Phục, Khẩu Phục
 • Yêu 7: Những Cách Nhắn Tin Quay Lại Với Người Yêu Cũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bài Thơ Về Bảo Vệ Môi Trường Hay Nhất Do Bạn Đọc Gửi Tặng
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Mang Nhiều Tâm Trạng Nhất Hiện Nay
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Rung Động Nhiều Người Đừng Bỏ Lỡ
 • Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Ngày Lễ Vu Lan Báo Hiếu Dành Tặng Cha Mẹ
 • Những Câu Chúc 20/10 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Phụ Nữ
 • Sau khi chia tay, rất khó có thể đi tiếp một cách thoải mái. Trên thực tế, chia tay sẽ không khiến tình cảm bạn dành cho người yêu mất đi. Ngược lại, sức hấp dẫn của người yêu cũ với bạn lại trở nên mạnh mẽ hơn trước.

  Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu gọi điện hay nhắn tin, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về lý do của bạn. Dù chúng là gì, có một số bước có thể giúp bạn trong suốt quá trình nói chuyện quay lại với người yêu cũ.

  Suy ngẫm về lý do của bạn nhắn tin quay lại với người yêu cũ

  Mọi tình huống đều là duy nhất nên rất khó để tạo ra sự chung chung đối với tất cả những người muốn quay lại với người yêu cũ. Nhưng thật an toàn khi bạn suy ngẫm về lý do việc gửi tin nhắn là điều bạn nên làm:

  Tự hỏi bản thân tại sao bạn muốn người yêu cũ quay lại

  Có thể có một số lý do tại sao bạn cảm thấy muốn hoặc cần nói chuyện với người yêu cũ. Và có nhiều quan điểm để xem xét điều này. Bạn đang cố gắng nói chuyện với người yêu cũ bởi vì cho đến bây giờ bạn vẫn giữ liên lạc.

  Hay bạn đang cố gắng để mối quan hệ là bạn bè, và bây giờ bạn muốn nói chuyện với người yêu cũ để nối gần khoảng cách? Bạn có phải nói chuyện với người yêu cũ vì bạn ghen tuông với người mới? Hãy suy nghĩ về lý do của bạn trong một thời gian để đảm bảo đó thực sự là những gì bạn muốn làm.

  Tránh liên lạc với người yêu cũ chỉ để phàn nàn

  Trong khi mối quan hệ có thể đã kết thúc, phải có điều gì đó tốt đẹp về nó. Tiếp tục đưa ra các vết thương và làm phiền người khác sẽ không giúp giải quyết vấn đề và nó không giúp ích gì cho mối quan hệ giữa bạn và người yêu cũ trong trường hợp bạn đang cố gắng quay lại với người yêu cũ.

  Nếu người yêu cũ có người mới, hãy xem xét ảnh hưởng tới mới quan hệ của họ. Bạn không muốn làm phiền và làm một người tồi tệ bằng cách liên tục cầu duyên quay lại với người yêu cũ. Cố gắng bắt đầu một loại mối quan hệ mới với người yêu cũ của bạn, mà không đặt ra những kỳ vọng quá cao, chỉ có thể dẫn đến đau lòng thêm mà thôi. Những tin nhắn quay lại với người yêu cũ của bạn có thể làm phiền người ta.

  Hãy trung thực khi cưa lại người yêu cũ

  Đừng đánh quanh bụi rậm, đi lòng vòng, điều này không tốt khi bạn muốn người yêu quay lại. Nếu có điều gì đó quan trọng bạn muốn hoặc cần nói với người yêu cũ, hãy cố gắng đừng quá tinh tế về điều đó. Đừng sử dụng gợi ý hoặc nhận xét thụ động, hãy rõ ràng và trung thực. Làm rõ vấn đề ví dụ như: gọi điện / không gọi điện, nhắn tin / không nhắn tin quay lại với nyc.

  Tránh sử dụng người yêu cũ của bạn như một cái nạng tình cảm

  Đừng quá dựa dẫm vào người yêu cũ chỉ vì bạn có những khoảnh khắc cô đơn hoặc tuyệt vọng. Bạn có thể nghĩ rằng người yêu cũ của bạn có thể là cách tốt nhất để bạn cảm thấy tốt hơn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận để tránh dựa vào người yêu cũ như một cái nạng tình cảm. Cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ là hãy trung thực, không làm phiền, không phàn nàn về vấn đề cá nhân, nói những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ.v.v.

  Hãy nhớ tại sao bạn chia tay

  Bất kể quyết định của bạn là gì (nói chuyện hay không nói chuyện, nhắn tin hay không nhắn tin quay lại với nyc) hãy nhớ rằng có một lý do khiến bạn chia tay ngay từ đầu. Nếu bạn đang nghĩ có thể có một cách để khiến mọi thứ hoạt động tốt, hãy thực tế. Một ngày nữa sẽ không đột nhiên biến người yêu cũ của bạn thành một người mới. Và những lời hứa từ hai phía sẽ thay đổi điều đó.

  Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ

  Nếu bạn thấy mình trong một trong những tình huống này thì một cách nhắn tin quay lại với bạn trai hoặc bạn gái bằng văn bản có thể hữu ích trong nỗ lực của bạn để quay lại với người yêu cũ:

  • Lý do đằng sau cuộc chia tay không quá nghiêm trọng
  • Các bạn đã khởi động mối quan hệ của mình qua tin nhắn văn bản
  • Bạn muốn duy trì một chút liên lạc với người yêu cũ
  • Người yêu cũ của bạn nghiện tin nhắn
  • Bạn muốn nhắc nhở họ về một cái gì đó buồn cười hoặc đáng ngạc nhiên
  • Bạn đã ở bên nhau nhiều một vài tháng
  • .v.v.

  Cách nhắn tin cho người yêu cũ quay lại: Tránh một tin nhắn quá dài

  Thành công trong việc quay lại với người yêu cũ qua tin nhắn văn bản không phải là dễ dàng. Cách nt quay lại vs nyc có thể bị hiểu sai, nhưng có một điều khác có thể hạn chế cơ hội thành công của bạn: Độ dài của tin nhắn. Một tin nhắn văn bản thường được cho là ngắn, nhưng khi một người muốn quay lại với người yêu cũ, tin nhắn của họ rất dài hay quá dài.

  Nếu bạn cố gắng quay lại với người yêu cũ qua tin nhắn văn bản, đừng cố tập trung vào mess dài quay lại với người yêu cũ. Hãy cố gắng giữ cho nó ngắn gọn và ngọt ngào (và súc tích!). Mục tiêu không gây khó chịu cho người yêu cũ, bạn nên khơi dậy sự quan tâm của họ.

  Cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ: Không vướng vào nỗi nhớ hay cảm xúc

  Mất bao lâu để quên người yêu cũ

  Trên thực tế, trong các trò chuyện về tình yêu, mọi người thường hỏi: mất bao lâu để quên người yêu cũ sau khi chia tay? Hai tuần? Một tháng? Sáu tháng? Hơn một năm? nếu muốn quay lại, cách nhắn tin quay lại người yêu cũ là gì?

  Câu trả lời không đơn giản vì bạn là người sẽ quyết định nỗi đau của bạn sẽ kéo dài bao lâu.

  Nhưng đừng quên những gì bạn thực sự muốn; bạn không muốn vượt qua cuộc chia tay qua đêm; bạn muốn thực sự có thể đi tiếp, và đó chính xác là những gì chúng tôi đề xuất.

  Nếu bạn tập trung vào việc thiết lập lại mối quan hệ của mình, bạn nên đi ra ngoài, nếu bạn nỗ lực tiến về phía trước một cách chuyên nghiệp, bạn sẽ thực sự giảm thời gian mà bạn vẫn bị trầm cảm sau khi chia tay với người yêu.

  Các giải pháp và câu trả lời cho câu hỏi của bạn nằm trong bạn, nhưng bạn cần một sự thúc đẩy để có thể di chuyển và thiết kế chiến lược tốt nhất cho bạn. Thay vì tự hỏi sẽ mất bao lâu, hãy bắt đầu tự hỏi mình cần phải làm gì để cảm thấy tốt hơn sau một trong những thử thách khó khăn nhất trong cuộc đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Sự Thành Công Tiếp Thêm Năng Lượng Cho Bạn
 • Theo Bạn Hạnh Phúc Là Gì? Những Câu Nói Hay Về Hạnh Phúc Đáng Để Đọc
 • Hình Ảnh Facebook Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu
 • Những Câu Nói Cực Hay Về Tình Bạn Tình Anh Em Của Con Trai
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu Đặc Sắc
 • Những Tin Nhắn Xin Lỗi Người Yêu Mong Quay Lại Tình Xưa

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết Hài Hước Nhất Và Vui Nhộn Nhất (P1)
 • Những Câu Chúc Tết Ý Nghĩa Dành Cho Mẹ
 • Những Câu Chúc Ngủ Ngon Hay Trên Facebook Siêu Dễ Thương
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Theo Lời Phật Dạy
 • Nguồn Gốc Câu ‘hỡi Thế Gian Tình Là Chi’ Của Lý Mạc Sầu
 • * Anh nhớ em rất nhiều, từ ngày xa em trái tim anh tan vỡ. Chúng ta quay lại nha em!

  * Tương lai của chúng ta phụ thuộc vào lời xin lỗi này! Em hãy chấp nhận nó và cho chúng ta thêm cơ hội bên nhau nha em.

  * Em biết em rất đáng yêu; em biết em rất thông minh, nhưng liệu em có biết anh vẫn còn yêu em rất nhiều?

  * Xa em là điều khó khăn rất với anh- chúng ta có thể quay lại bên nhau không em?

  * Hãy để mọi thứ trở lại như trước đây nha em! Anh xin lỗi và anh không thể sống nếu không có em.

  * Anh sẽ đợi cho đến khi em trở về bên anh.

  * Sau khi chia tay, người ta phải tha thứ và quên đi. Nhưng nếu bạn không tha thứ cho anh, anh không thể quên được!

  * Chưa bao giờ anh ngừng nghĩ về em. Hãy về với anh nha em?

  * Nếu em không ôm anh, anh sẽ khóc, nếu em không ở bên anh, có thể anh không tồn tại và nếu em không trở lại,

  anh chắc chắn sẽ chết.

  * Em luôn ở trong tâm trí và trái tim anh. Đừng rời xa anh nha em!

  * Nói lời xin lỗi là bước đầu tiên để nối lại mối quan hệ đã tan vỡ. Bây giờ anh gửi nó cho em, liệu em có chấp nhận nó không?

  * Mặc dù chúng ta không ở cạnh nhau, nhưng tình yêu của anh dành cho em không bao giờ phai nhạt.

  * Nếu anh có thể thu lại những gì anh đã nói anh sẽ làm, nhưng anh không thể làm vậy. Anh xin lỗi!

  * Mặt trời mọc và lặn mỗi ngày, nhưng thế giới của anh đã ngừng chuyển động. Nó sẽ tiếp tục di chuyển nếu em quay lại bên anh

  * Anh nghĩ về em trước khi anh chìm vào giấc ngủ và khi anh thức dậy

  Em có thấy không, em chưa bao giờ ra khỏi suy nghĩ của anh.

  * Hãy để cuộc sống của chúng ta đi đúng hướng thêm lần nữa nha em bằng cách chấp nhận lời xin lỗi của em.

  * Anh không nhìn thấy em thường xuyên khi anh muốn

  Anh không được ôm em ngủ từng đêm

  Nhưng sâu thẳm trong trái tim anh, anh biết

  Em là người duy nhất, và anh sẽ không bao giờ để em đi

  * Em là ngôi sao của cuộc đời anh. Nhưng khi ánh sáng tình yêu của em mờ đi, anh sẽ mất tất cả. Làm ơn hãy trở về bên anh.

  * Khi anh ra khỏi nhà vào ngày hôm nay, anh nhận ra rằng anh đã bỏ lỡ một điều gì đó. Và đó chính là em.

  * Hãy có một trái tim mạnh mẽ để yêu

  Và hãy có một trái tim mạnh mẽ hơn để tiếp tục yêu sau khi bị tổn thương…giống như anh.

  * Em yêu ak, ngày anh sinh ra là ngày anh gặp em…

  Và anh sẽ chết vào ngày em rời xa anh…

  * Anh yêu em lần đầu, nhưng em không yêu anh

  Anh yêu em lần hai, nhưng sau đó anh đã nghĩ,

  Em không yêu anh, và sẽ không bao giờ

  Nhưng ngay cả như vậy, anh vẫn yêu em..!

  * Khi chúng ta ở bên nhau hay khi chúng ta xa cách,

  Em luôn là điều đầu tiên anh nghĩ đến, và em cũng là người đầu tiên trong trái tim anh.

  * Đôi khi anh ước anh không bao giờ gặp em bởi vì sau đó khi anh chìm vào giấc ngủ, anh không biết liệu có anh đó giống em.

  * Anh ước gì em ở đây hoặc là anh ở đó cùng em

  Anh ước gì chúng ta cùng nhau đi bất cứ nơi nào.

  * Anh không biết tình yêu đích thực có nghĩa là gì cho đến khi em đến. Và anh sẽ không bao giờ cảm nhận được sự đau đớn thực sự cho đến khi em bỏ anh ở lại. Hãy trở về bên anh, em yêu.

  * Hãy bù đắp cho nhau, hãy trò chuyện cùng nhau. Hãy tìm ra con đường để nối chúng ta lại với nhau thêm một lần nữa.

  * Luôn có căn phòng cho sự tha thứ. Hãy tìm nó trong trái tim em và cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hội.

  * Anh xin lỗi- Em biết anh là ai

  Chúng ta cần nói chuyện

  Anh luôn ở đây

  Làm ơn hãy trả lời tin nhắn của anh.

  * Có một bài hát trong tâm trí anh

  Khiến suy nghĩ của anh luôn bận rộn và bài hát đó là về em

  Anh nhớ em rất nhiều. Chúng ta có trở về bên nhau không em?

  * Nếu anh biết tình yêu là gì, thì đó là bởi vì có em- hãy quay lại với anh.

  * Tình yêu là khi hai người quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Bây giờ chúng ta đã hiều điều gì đã xảy ra, chúng ta có thể quay lại bên nhau không em?

  * Đánh thì đau, nhưng cũng chỉ mang lại sự tức giận

  Lời nói có thể làm đau nhói con tim

  Nhưng sự im lặng phá vỡ trái tim của anh. Làm ơn hãy trả lời anh.

  * Anh vẫn nghĩ về em. Anh vẫn nghĩ về chúng ta. Anh sẽ không bao giờ từ bỏ hay bỏ cuộc. Anh sẽ bước tiếp cho đến cuối con đường.

  * Em có còn nhớ khi chúng ta tay trong tay đi khắp mọi nơi không, em có nghĩ chúng ta có thể có lấy lại cảm giác đó lần nữa không?

  * Làm thế nào để anh có thể bước tiếp mỗi khi anh nhớ đến em. Cảm giác đó thật khiến anh đau đớn.

  * Anh luôn nhắc bản thân rằng anh phải làm tất cả mọi thứ để mang em trở lại, anh yêu em rất nhiều, và anh sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

  * Anh đang nói dối nếu anh nói rằng mất em là điều gì đó anh có thể chịu được. Em có thể quay lại bên anh không?

  bài vở quá, nên chân thành thì hơn. mà ko gì bằng hành động đâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Lòng Vị Tha Sẽ Khiến Bạn Quên Đi Hận Thù
 • Những Status Hay Về Mùa Hè Hài Hước Câu Được Nhiều Like Nhất
 • Những Hình Ảnh Và Lời Chúc Ngủ Ngon Hay, Lãng Mạn Và Cực Kỳ Dí Dỏm…
 • Những Câu Châm Ngôn Cuộc Sống Hay Nhất
 • Những Dòng Stt Hay Và Ý Nghĩa Nhất Chia Sẻ Tâm Trạng Buồn Qua Facebook
 • Top Stt Muốn Người Yêu Quay Lại Lãng Mạng Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Muốn Tình Yêu Lâu Dài Thì Hãy Trao Cho Nhau Niềm Tin
 • Stt Yêu 1 Cô Gái Trẻ Con Như Em Sẽ Rất Mệt Mỏi, Anh Có Dám Không ?
 • Status Yêu Một Người Trưởng Thành Bạn Sẽ Thấy Đó Là Một Trái Tim Nhiều Vết Nhăn Của Năm Tháng
 • Status Chân Thành Hãy Yêu Một Người Đàn Ông Trưởng Thành
 • Status Chân Thành Yêu Người Kém Tuổi Thì Sao? Thì Chẳng Sao Cả…anh Nhỉ!
 • Anh đã khóc thật nhiều vì một quá khứ đã không mang lại hạnh phúc cho em, anh chỉ xin một cơ hội được làm lại và tự hứa với lòng mình sẽ thay đổi tất cả để yêu em và chăm sóc em

  #2 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là phù phiếm, nhưng giờ thì em hi vọng điều đó là thật. Em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”.

  #3 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  #4 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. Chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… Vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?

  Anh nói: “Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. Chỉ cần em tiến tới 1 bước… Anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… Lời nói ấy nay còn đâu. Em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em

  #6 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.

  #7 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Một chút thôi . . . !

  Cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước. . .

  Đừng bỏ quên em quá lâu . . . Em sợ mình cũng sẽ buông tay.

  #8 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.

  #9 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Ngày anh tỏ tình với em… Em cười… Ngày anh chia tay em… Em cười… Vì em vẫn không thể tin nổi lời chia tay đó là thật… Em không tin nên bắt mình phải cười để nghĩ rằng “chỉ là anh tạm rời xa em thôi”. Em tin một ngày nào đó anh sẽ lại quay về

  #10 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Nếu em mất anh, chỉ mong cho thời gian trôi qua thật nhanh, mong cho kiếp người sẽ trôi qua thật nhanh để đến kiếp sau, anh và em sẽ làm lại từ đầu. Em sẽ chờ đợi anh như em từng chờ đợi, và mình sẽ được ở bên nhau mãi mãi, không còn ngăn cách, không còn đau buồn nữa

  #11 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Nếu anh vẫn còn trách cứ truyện năm xưa em rời bỏ anh vậy thì em trịnh trọng nói lời xin lỗi anh. Anh muốn trừng phạt em thế nào cũng được, chỉ cầu xin anh đừng rời xa em

  #12 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Tôi vẫn phải sống để chờ đợi em, vì lời hứa em sẽ về bên tôi, vì niềm tin người em yêu là tôi, người em muốn sống đến trọn đời là tôi.

  #13 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Lần đầu tiên anh thấy em khóc. Và anh tin rằng em đang khóc vì hạnh phúc chứ không phải những giọt nước mắt tủi hờn vì quãng thời gian yêu anh trong vô vọng ấy. Em im lặng nhưng anh tin rằng em sẽ quay về bên anh…

  #14 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Hãy bên anh như em đã nói, hãy để anh yêu em như anh đã từng, mình hãy cứ thế này đi em à, dù nhọc nhằn, dù có những lúc đớn đau, mệt mỏi, nhưng chúng ta sẽ luôn bên nhau để cùng xoa dịu và cùng đi qua tất cả.

  Em ơi! Đừng rời xa anh

  #15 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  ừng bảo rằng chia tay và bảo anh hãy yêu thương một ai khác để kết thúc một tình yêu không thẳng lối ngay lề. Anh không thể yêu thêm một ai đó để tìm quên em, anh không thể giả vờ với cảm xúc của chính mình, anh không thể mỉm cười bảo rằng mình chẳng sao khi em quay đi, anh không thể, không thể sống mà không em, em à!

  #16 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Anh thấy nhớ em thật nhiều, anh cũng thay đổi để quan tâm em nhiều hơn. Mỗi ngày mong em cho anh một cơ hội để yêu và chăm sóc em.

  #17 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Anh nhận ra mình đã yêu em thật nhiều, em quan trọng thế nào với anh. Hãy cho anh cơ hội được yêu em lần nữa, dù chỉ là 1% thôi cũng được, anh sẽ cố gắng hết mình để giành lấy 99% kia rồi cùng em xây dựng tổ ấm mơ ước của chúng mình.

  • những tin nhắn quay lại với người yêu cũ 2022
  • những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ
  • quotes muốn quay lại với người yêu cũ 2022
  • stt cho người yêu cũ hối hận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Nếu Có Kiếp Sau Chúng Ta Sẽ Lại Gặp Và Yêu Nhau Lần Nữa
 • Status Yêu Thương Yêu Lại Người Cũ Ta Học Cách Yêu Thương Nhiều Hơn
 • Stt Yêu Thì Phải Nói Mà Đói Thì Phải Ăn
 • Chọn Lọc 109 Stt Yêu Không Dám Nói,yêu Đơn Phương Hay Nhất
 • Khám Phá 1009 Stt Yêu Không Dám Nói Được Săn Đón Nhất Hiện Nay
 • Top Stt Muốn Người Yêu Quay Lại Thành Công 2022: Ngọt Ngào

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Cà Khịa Người Yêu Bạn Bè, Cap Khịa Tuesday Chất Nhất
 • Tổng Hợp Stt Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả, Làm Lại Từ Đầu Trong Tình Yêu
 • Những Câu Status Hay Về Con Gái Giúp Bạn Thêm Yêu Mình, Yêu Đời
 • Suy Nghĩ Tích Cực Với 50+ Status Yêu Đời, Lạc Quan, Hài Hước!
 • Stt Sợ Yêu Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Ngại Yêu Ý Nghĩa
 • Anh đã khóc thật nhiều vì một quá khứ đã không mang lại hạnh phúc cho em, anh chỉ xin một cơ hội được làm lại và tự hứa với lòng mình sẽ thay đổi tất cả để yêu em và chăm sóc em

  #2 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là phù phiếm, nhưng giờ thì em hi vọng điều đó là thật. Em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”.

  #3 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  #4 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. Chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… Vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?

  Anh nói: “Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. Chỉ cần em tiến tới 1 bước… Anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… Lời nói ấy nay còn đâu. Em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em

  #6 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.

  #7 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Một chút thôi . . . !

  Cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước. . .

  Đừng bỏ quên em quá lâu . . . Em sợ mình cũng sẽ buông tay.

  #8 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.

  #9 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Ngày anh tỏ tình với em… Em cười… Ngày anh chia tay em… Em cười… Vì em vẫn không thể tin nổi lời chia tay đó là thật… Em không tin nên bắt mình phải cười để nghĩ rằng “chỉ là anh tạm rời xa em thôi”. Em tin một ngày nào đó anh sẽ lại quay về

  #10 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Nếu em mất anh, chỉ mong cho thời gian trôi qua thật nhanh, mong cho kiếp người sẽ trôi qua thật nhanh để đến kiếp sau, anh và em sẽ làm lại từ đầu. Em sẽ chờ đợi anh như em từng chờ đợi, và mình sẽ được ở bên nhau mãi mãi, không còn ngăn cách, không còn đau buồn nữa

  #11 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Nếu anh vẫn còn trách cứ truyện năm xưa em rời bỏ anh vậy thì em trịnh trọng nói lời xin lỗi anh. Anh muốn trừng phạt em thế nào cũng được, chỉ cầu xin anh đừng rời xa em

  #12 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Tôi vẫn phải sống để chờ đợi em, vì lời hứa em sẽ về bên tôi, vì niềm tin người em yêu là tôi, người em muốn sống đến trọn đời là tôi.

  #13 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Lần đầu tiên anh thấy em khóc. Và anh tin rằng em đang khóc vì hạnh phúc chứ không phải những giọt nước mắt tủi hờn vì quãng thời gian yêu anh trong vô vọng ấy. Em im lặng nhưng anh tin rằng em sẽ quay về bên anh…

  #14 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Hãy bên anh như em đã nói, hãy để anh yêu em như anh đã từng, mình hãy cứ thế này đi em à, dù nhọc nhằn, dù có những lúc đớn đau, mệt mỏi, nhưng chúng ta sẽ luôn bên nhau để cùng xoa dịu và cùng đi qua tất cả.

  Em ơi! Đừng rời xa anh

  #15 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  ừng bảo rằng chia tay và bảo anh hãy yêu thương một ai khác để kết thúc một tình yêu không thẳng lối ngay lề. Anh không thể yêu thêm một ai đó để tìm quên em, anh không thể giả vờ với cảm xúc của chính mình, anh không thể mỉm cười bảo rằng mình chẳng sao khi em quay đi, anh không thể, không thể sống mà không em, em à!

  #16 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Anh thấy nhớ em thật nhiều, anh cũng thay đổi để quan tâm em nhiều hơn. Mỗi ngày mong em cho anh một cơ hội để yêu và chăm sóc em.

  #17 top stt muốn người yêu quay lại cảm động nhất 2022

  Anh nhận ra mình đã yêu em thật nhiều, em quan trọng thế nào với anh. Hãy cho anh cơ hội được yêu em lần nữa, dù chỉ là 1% thôi cũng được, anh sẽ cố gắng hết mình để giành lấy 99% kia rồi cùng em xây dựng tổ ấm mơ ước của chúng mình.

  • những tin nhắn quay lại với người yêu cũ 2022
  • những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ
  • quotes muốn quay lại với người yêu cũ 2022
  • stt cho người yêu cũ hối hận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quang Hải Lục Lại Status Cũ, Dân Mạng Nghi Nhắn Gửi Tới Nhật Lê Còn Gắn Icon Hình Tim
 • Stt Vô Tâm 2022 ❤️ 1001 Status Vô Tâm Tình Yêu Cuộc Sống
 • Stt Vô Tâm, 85+ Status Thờ Ơ & Vô Tâm, Im Lặng Tàn Nhẫn Khi Yêu
 • 99+ Stt Vô Tâm Thờ Ơ Lạnh Nhạt Trong Tình Yêu Hôn Nhân
 • Status Tâm Trạng Vì Quá Yêu Anh, Em Đã Biến Mình Thành Kẻ Thứ Ba Tội Lỗi
 • Top Stt Nhớ Người Yêu Cũ Muốn Quay Lại 2022: Em Nhớ Anh, Em Cần Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Em Không Hoàn Hảo Như Anh Mong Ước Nhưng Em Yêu Anh Chân Thành
 • Top 20 Câu Stt Mệt Mỏi Trong Tình Yêu, Em Không Muốn Tiếp Tục Đau Khổ
 • #99 Stt Em Yêu Anh Nhiều Lắm, Tus Yêu Anh Ngắn Hay
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Trọn Bộ Những Stt Yêu Thương Vk Ck Ngắn Hấp Dẫn Nhất
 • Stt Yêu Thương Gửi Anh
 • #3 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Tớ vẫn yêu thuong cậu..

  Đã từng sến sẩm như thế, nhưng lâu rồi chẳng đc nge. Tự nhiên, yt lại ùa về. Tưởng rằng anh đã quên e lâu lắm rồi, tưởng rằng anh sẽ rất giận em nhưng không phải. Anh vẫn thường xuyên theo dõi em, âm thầm xem ảnh, xem những cái stt và những dòng cmt của em. Hoá ra, anh vẫn ở đấy. Chỉ là em đã khác rồi. Cảm ơn anh vì vẫn yt e nthe. Cảm ơn vì sau tất cả a k hờn dỗi e mà còn cố để làm e thoải mái nhất có thể khy nc.

  #4 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Dù bất cứ lý do gì cũng không bên yêu lại người cũ, không nên yêu hai lần một người…

  #5 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Lỗi lầm ngày xưa em gây ra quá lớn , dù cuộc tình chúng ta có sâu đậm đến mức nào thì em biết cũng chẳng thể quay lai và bên nhau được nữa …

  #6 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Chúng ta gặp nhau, chúng ta thích nhau, rồi chúng ta xa nhau. Bầu trời của mùa hè năm ấy vì có anh mà rất xanh, khoảng thời thanh xuân vì có anh mà thêm tươi đẹp. Nhưng duyên số ngắn ngủi, thôi thì chẳng trách được lòng ai. Dù sống cùng thành phố nhưng chỉ mong cả đời đừng gặp lại, đơn giản là vì hãy để nỗi đau được được ngủ yên.

  #7 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Hết yêu là hết yêu.

  Người yêu cũ có trở nên tốt đẹp và đáng thèm muốn thế nào, thì vẫn là hết yêu.

  Espsso trưa – Những năm tháng yêu lầm.

  #9 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Gửi người yêu cũ: buổi chiều của anh là đây, vẫn vậy , tươi trẻ và yêu đời chỉ là không có em , tận hưởng mọi điều anh thích…. Còn em thì sao ? nếu không vui, thì vào like hình anh tăng lượt view giúp anh ..

  #10 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Đừng bao giờ cố gắng yêu lại người cũ. Vì yêu một người mình từng yêu cũng giống như việc đọc lại một quyển sách đã từng đọc. Đọc hết lần này, đến lần khác khi bản thân bạn đã biết trước được cách kết thúc sẽ diễn ra… và nó sẽ không thay đổi!

  #11 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  #12 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Là người thật lòng yêu bạn, bạn có thể cảm nhận được, nhưng cũg là thế giới mà bạn không bước vào được, cũng như ngta cũg khôg bước vào được thế giới của bạn, cuối cùng là từ bỏ. Thật ra cả 2 người đều hiểu rõ, chẳng qua do cảm xúc quá nhiều nên để mặc lí trí, bên nhau 1 thời gian ngắn rồi từ bỏ, cũng là đủ rồi.

  #13 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Sau bao tháng ngày xa cách với bao trách cứ, giận hờn và buồn bã. Và giờ đây ta lại nói chuyện với nhau…

  Em không mong đợi ngày mà chúng ta sẽ quay lại, nhưng nếu…có lẽ em sẽ khác, không còn em của ngày hôm qua nữa.

  #14 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Đã bao lân em hứa với lòng mình thôi k nhớ về anh nữa. Đã qá nhiều lần nge bản tình ca đã cũ tự nhắc sẽ k ngĩ tới anh.

  Một lần rồi một lần.

  Yêu thương qá nhìu rồi lại qên cách buông bỏ qá khứ.

  Con ng ta đôi khi phãi học cách song hành giữa

  #15 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  #16 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Ngày 23 ngày kỉ niệm anh và em nhưng chúng ta lại ctay nhau rồi……

  Chắc do khoảng cách chúng ta quá lớn dù cho anh yêu em nhiều nhưng hay quản lý em quá nên em không chịu được… Anh cũng không quá đau khổ đâu vì anh cũng làm hết sức nên anh mong em cũng đừng quá buồn lgi . Cứ để quá khứ ấy chết đi rồi chúng mình có ng mới sẽ quên nhau thôi! Chào em.

  #17 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  #18 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Có những thứ đã tan vớ rồi

  Liệu có hàn gắn lại được ko?

  Liệu khi sữa chửa lại nó có còn hoạt động tốt như trước?

  Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ

  Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Ko nên làm gì nữa. Dù vẫn con yêu nhau.

  #19 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi….tại sao em lại lừa dối anh.

  #20 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  #21 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  “Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật.”

  #22 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  #23 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  #24 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Mất đi là vĩnh viễn là không có lại được mà nếu có cố gắng tìm lại cũg chẳng còn được như xưa.

  Cũg như chuyện của chúng ta mãi mãi khôg thể quay lại như trước.!

  #25 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Dạ

  o này cứ hay nhớ về ngày xưa… Về những thứ ngày xưa…

  Ngta hỏi rằng liệu em có gì hối hận không…

  Cũng k hẳn là sẽ hối hận…

  Như ngày xưa nghĩ chẳng bh sẽ qên đc mối tình đó…

  Mà sao hnay đứng trc mặt lại cảm thấy xa vời…

  Kiểu như tôi khác mà a cũng đã khác… Lòng dạ cũng chẳng còn cũ nữa….

  Thở dài cho nỗi lòng k còn như xưa…

  #26 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Cuộc sống đâu lường trước điều gì

  Tình yêu có thể đến rồi đi…

  Bàn tay dẫu đã nắm thật chặt mà…vẫn lạc nhau

  #27 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Luôn tự nói với chính bản thân rằng người đó ko xứng đáng để mình yêu nhưng tại sao cứ nghĩ về người đó mãi không thôi. Tay ko ngừng bấm tên tìm kiếm dù biết răng họ đag sống rất tốt, đang rất hạnh phúc. Không phải mình cũng đang rất hp hay sao. Cứ tưởng chừng như đã quên không ngờ lại khó đến vậy.

  Ngày mai, nếu gặp anh, em sẽ mỉm cười và chào anh. Đã tới lúc cần gọi những gì từng có giữa hai chúng mình là kỉ niệm, gác nó sang một bên và gọi nhau bằng cụm từ “Người yêu cũ”!…

  Nhưng liệu, em có quên anh không?

  #29 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Em sẽ khong chạm vào cuộc sống của anh đâu . Sẽ chỉ đứng ngoài , sẽ chỉ quan tâm anh dù anh chẳng cần , sẽ không mệt mỏi vì nỗi nhớ anh lay lắt . Em vẫn là em , vẫn sẽ ngốc nghếch yêu anh dù anh chẳng thể đón nhận.

  #30 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Tôi ko tiếc vì đã từng thương người hết lòng, tôi chỉ tiếc những j tôi đã cố gắng vì người sau cùng nhìn lại cũng chỉ là vô nghĩa !

  Hoài niệm đẹp đẽ luôn làm nền cho 1 quá khứ đầy vấp ngã . Dù đôi khi phải mất 1tgian khá dài để lành hẳn vết thương lòng ấy. Nhưng r suy cho cùng đó cũng là động lực để ta vươn lên , mạnh mẽ , quyết đoán và độc lập.

  #31 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Có những người – dù tình chưa hẳn hết nhưng không thể cùng nhau bước tiếp được- được đặt tên “Người yêu cũ”! 💌

  Vẫn luôn là một điều bí mật nho nhỏ mà mỗi khi nghĩ về có thể mỉm cười nhẹ nhàng!

  Vẫn luôn là một thế giới riêng mà không ai có thể chạm đến!

  Nhưng tất cả… Đã qua rồi!

  #32 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Ta có nên quay lại với “Người yêu cũ” . Một người đã từng là tất cả,người ta đã bỏ rơi. Gạt tay đến với người yêu mới. Lại bị bỏ rơi ,.. Mình chỉ còn chút hi vọng nhỏ này, liệu mình có đúng hay sai đây? :'(

  Ta không trách họ, ta chỉ trách bản thân đã tin và trao yêu thương quá nhiều. Để rồi bị hẫng hụt ” làm em gái anh nhé, anh xl” . Xin lỗi ư? chúng tôi k hjểu ..

  #33 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Người yêu cũ là một người chỉ có thể nhớ nhưng tuyệt đối kh được yêu và không được nhắc lại. Dù sao người đó cũng đã góp mặt trong cuộc sống của mình.

  #34 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Người yêu cũ là người ghét nhất trên đời, ghét đến mức chỉ muốn đánh một trận, dùng tất cả khả năng xéo sắc của mình khiến tâm đau đến chết, rồi lại nghĩ người ta sẽ rất đau lòng vậy là tự mình cất hết nanh vuốt vào, chỉ mỉm cười nói: sau này đừng tìm mình nữa.

  #35 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Người yêu cũ cái gì đó không buồn nữa, cũng không vui nữa. Cảm giác khi nhắc đến như giống như việc nhắc lại một kỷ niệm nho nhỏ.

  #36 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  “Anh không đợi em nữa đâu, coi như đoạn đường chưa từng đi qua, bộ phim chưa từng xem, quyển sách chưa từng đọc và quán trà sữa chưa từng ghé. Anh cũng chưa từng yêu em”.

  #37 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Người yêu cũ giống như một bài kiểm tra bị điểm thấp vậy: có thể sai, em cũng có thể xui. Quan trọng là sau bài kiểm tra ấy mỗi người có thể rút ra được bài học gì cho bản thân, vì chúng ta không thể cứ bị điểm thấp mãi.

  #38 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Vì đã không thể hàn gắn. Dù cho hứa hẹn bao nhiêu, xin lỗi bao nhiêu cũng không thể lành lại những tổn thương. Vậy nên nếu có ai đó hỏi tôi liệu tôi muốn yêu lại người yêu cũ không- tôi sẽ trả lời là ” KHÔNG! “

  #39 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Chẳng biết đường còn dài em sẽ gặp bao nhiêu người, nhưng hiện tại chỉ biết là vẫn chưa quên được Anh.

  #40 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Đôi khi bạn nhớ một người đã cũ không phải vì bạn muốn họ quay trở lại trong cuộc sống của mình. Chỉ bởi hoài niệm cũng là một phần trong hành trình đi tới mà thôi.

  #41 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Thật sự là em nhớ anh lắm rồi. Anh về với em đi có được không ? Bao nhiêu chuyện cứ dồn hết vào người em, em mệt mỏi lắm em không chịu đựng nữa được đâu. Em nhớ mùi của anh, em nhớ đôi bàn tay hay nắm tay em mỗi lúc em cần. Em nhớ bờ vai rộng cho em dựa mỗi khi em gặp chuyện không vui. Em nhớ những nụ hôn của anh nữa. Anh phải bắt em chờ bao nhiêu lâu nữa đây ? Về với em đi… em mệt mỏi lắm rồi… xin anh đấy …

  #42 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Nếu có một ngày để tri ân người yêu cũ thì tốt quá. Nhờ các anh mà giờ tôi có được bao nhiêu thứ, học được bao nhiêu bài học, quan trọng nhất là đến giờ tôi vẫn độc thân (vui tính)

  #43 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  #44 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Đôi lúc chỉ mong rằng, giá mà có thêm chút dũng cảm. Dũng cảm theo đuổi lại người cũ.

  #45 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Anh ở thành phố đó, phải sống thật tốt, phải thành công nha. Phải mau yêu một cô gái cùng thành phố, sau đó đám cưới thật hạnh phúc.. Nhưng xin anh đừng quên em. Cảm ơn anh vì hơn 1 năm qua đã yêu thương em hết lòng.. Tôi vừa kết thúc cụôc tình yêu xa vào sáng này… HCM – Vịnh Hạ Long.

  #46 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Em chúc cho con người yêu mới mồm rộng của anh mồm càng ngày càng rộng. Để khi nào nó nhai vừa đầu anh thì anh mới hiểu, chỉ có em mới thương yêu anh thật lòng. Anh cũng dặn nó đừng vào facebook em thường xuyên nữa, vì ngắm ảnh em cũng không làm mồm nó bớt rộng hơn đâu.

  #47 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Em nghĩ em gặp đúng người nhưng không đúng lúc.

  Người khác sẽ nghĩ anh không tốt. Nhưng chỉ có 2 đứa mình mới hiểu tại sao chuyện mình phải đi đến mức này. Tất nhiên anh sẽ không đọc được.

  #48 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Nếu phải làm nam phụ. Anh sẽ giết thằng nam chính. Giết luôn con nữ phụ. Diễn viên quần chúng anh cũng tàn sát hết. Đấy ! Giờ chỉ còn anh và em thôi. Chạy đâu cho thoát.

  #49 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Đám cưới của anh em chắc chắn sẽ không tới, nhưng đám ma của anh, làm ơn báo cho em. Em nhất định sẽ mua pháo hoa, pháo pụt, pháo tháp, pháo dù, pháo thăng thiên, pháo nhị thanh, pháo dậy, pháo nện, pháo bánh, pháo diêm, pháo tép, pháo giấy… cho anh. Chỉ là chút lòng thành, xin anh hãy nhận lấy.

  #50 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Em đã từng chờ tôi dài hơn những năm tháng nhạt màu phía trước. Dẫu thế nào tôi vẫn muốn nhắc lại, em là người dưng thương tôi nhất cuộc đời này…

  #51 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Sau này, em tuyệt đối đừng nên có bạn gái lớn hơn như tôi. Tôi sợ có thêm người giống tôi, cố chấp thương em dù đau lòng ngày này qua tháng nọ. Hoặc tốt nhất em đừng có bạn gái, vì lo cho em vừa mệt tâm lại mệt tim…

  #52 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Anh ta làm em tổn thương, em cũng làm em tổn thương, em dày vò trong những suy tư của chính mình. Em tìm đủ lý do để bao biện cho anh ta. Trong em, anh ta chẳng hoàn hảo, nhưng em lại luôn tỏ ra cho mọi người thấy anh ta rất hoàn hảo bởi em tin thời gian sẽ làm cho con người thay đổi theo hướng tích cực. Tại sao em không nhìn vào hiện tại chứ? Anh ta bỏ đi để lại cho em giông tố bão bùng, để lại trong em hàng vạn dấu hỏi chấm. Vậy mà….

  #53 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Tôi đã chờ anh dài hơn những năm tháng nhạt màu ở phía trước. Dù thế nào, tôi vẫn muốn nhắc lại, anh là người dưng tôi thương nhất cuộc đời này.

  Chúng ta vẫn còn nợ nhau một câu chia tay nghiêm túc. Nhưng chúc anh tốt!

  Chưa từng kể với ai nên mọi tâm sự đều không thể chia sẻ. Tò mò về cuộc sống của anh hiện tại ntn, may là sdt đã quên béng từ lâu và chả có fb zalo hay bạn bè chung gì hết. Chắc đến cuối đời cũng chả còn gặp lại lần nào nữa, đơn giản vì chả có duyên – một thời bồng bột…

  #55 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Em đã hy vọng khi ta nói chuyện với nhau sẽ tìm ra lối thoát cho mối quan hệ của 2 đứa mình. Nhưng không anh ạ, là tình mình chưa đủ sâu để vượt qua giông tố. Em không biết nên vui hay buồn khi chấm dứt tiêu sái vậy, món quà em định tặng cho anh nhân ngày đầu ta chính thức hẹn hò nhau mãi trong ngăn kéo.

  #56 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Thành phố nơi anh đang mưa lớn… Anh bỗng tự hỏi liệu em có mang theo ô không. Nếu không. Anh mong trời ngừng mưa giây phút để em kịp về đến nhà.

  #57 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Là do anh yêu em không đủ nên chúng ta chia tay. Là do anh không cố gắng giữ em lại nên chúng ta chia tay. Những lời bên trên thật sướt mướt, đau lòng, nhưng sự thật vẫn là sự thật. Có yêu đến mấy cũng thế thôi.

  #58 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Em chưa bao giờ có người yêu đúng nghĩa. Quá đau lòng còn gì nữa. Người ta chia tay xong còn có kỉ niệm để nhớ lại, với em tất cả mông lung đến nhói lòng.

  #59 top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay nhất 2022

  Ngày tháng mà tương lai còn mập mờ, khó khăn còn chồng chất ấy là em cùng anh bước đi. Ngày hôm nay anh an yên sống cuộc sống của mình, coi như em chưa từng xuất hiện ở đó!

  • nếu người yêu cũ muốn quay lại bạn sẽ nói gì
  • stt nhớ người yêu 2022
  • stt nhớ người yêu dễ thương 2022
  • stt em nhớ anh người yêu cũ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tặng Bạn Chùm Stt Tình Yêu Tiếng Anh Ngọt Ngào, Siêu Lãng Mạn
 • Top Stt Nhớ Người Yêu Bằng Tiếng Anh Hay Ngọt Ngào Nhất
 • Top 50 Stt Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2022
 • Blog Stt Tâm Trạng Buồn, Stt Buồn Về Cuộc Sống, Tình Yêu
 • Bộ Sưu Tập 999 Stt Yêu Anh Đầy Ngọt Ngào Sâu Sắc Nhất
 • Nyc Bảo Quay Lại Nói Câu Gì Ngầu Nhất Làm Nyc Cứng Họng

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Câu Nói Của Các Giáo Hoàng Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trong Mùa Chay Này
 • Mùa Chay Với Câu Hỏi Về Ý Nghĩa Cuộc Sống
 • ​mười Lời Khuyên Cho Một Mùa Chay Thánh Thiện Nhất
 • 101+ Stt, Lời Chúc, Câu Nói Hay Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 20/10 Ý Nghĩa
 • Đời Người Ngắn Ngủi Vô Thường, Đừng Giữ Trong Lòng Những Khổ Đau
 • Vào một ngày bạn “được” người yêu cũ  (nyc) nhắn tin nói chuyện? Nếu hai người dừng lại trong êm đẹp thì chuyện hỏi thăm nhau là bình thường. Nhưng với những cặp chia tay trong bão tố thì điều này lại gợi lên nhiều cảm xúc khó tả. Khi nyc bảo quay lại nói câu gì ngầu nhất?

  Chúng tôi sẽ bày cho bạn những cách đáp trả khiến nyc cứng họng. Nyc muốn quay lại nói câu gì ngầu nhất? Quay lại với nyc – Nyc là gì? Sau bao điều tổn thương đã gây ra cho nhau ư?

  Nyc muốn quay lại với bạn có nên đồng ý hay không?

  Một cuộc tình khi tan vỡ đều có lý do. Sau một thời gian, nỗi đau mới nguôi ngoai thì người cũ lại có ý định quay lại và hàn gắn? Bạn có nên quay lại hay không? Nyc bảo quay lại nói câu gì cho ngầu nhất?

  Động cơ anh ta/cô ta muốn quay lại là gì?

  Tại sao sau 1 thời gian hai người dừng lại, người đó lại muốn “again”? Có hai nguyên nhân, một là do sau thời gian người ta vẫn còn tình cảm với bạn. Do không thể quên được nên muốn quay lại và tiếp tục ở bên bạn.

  Tại sao hai người chia tay trước đó?

  Tại sao trước đây bạn và người cũ lại dừng lại? Nếu do bất đồng quan điểm, khác biệt tính cách thì hai người có thể thay đổi. Hãy thận trọng vì ngay cả khi bạn vẫn còn tình cảm thì hãy cẩn thận vết xe đổ trước đó.

  Còn nếu vì người ta phản bội thì sao? Tất nhiên là không cần phải suy nghĩ nữa mà hãy thẳng thừng “next” nyc khỏi cuộc sống rồi.

  Bạn của hiện tại ra sao? – nyc bảo quay lại nói câu gì ngầu nhất

  Hiện tại bạn có đủ chỗ để “chứa” lại người cũ hay không? Có hai trường hợp bạn cần suy nghĩ:

  Nếu bản thân vẫn còn đang cô đơn

  Trường hợp này sẽ dễ dàng hơn cho việc đồng ý. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ các yếu tố vừa phân tích bên trên để tìm được lý do nên và không nên quay lại. Tại sao bạn không thử tìm hiểu người yêu cũ trong hiện tại?

  Nếu người đó đã có những thay đổi tích cực hơn và quan điểm sống, tính cách,… Điều này là đáng để suy nghĩ xem có nên cho nhau thêm cơ hội hay không. Còn nếu nyc vẫn chứng nào tật ấy thì cách tốt nhất là đừng dây dưa với họ nữa.

  bạn đang trong chuyện tình với người mới

  Nếu bạn đang có người theo đuổi, hãy cân nhắc giữa hai người. Ai mới thực sự là người bạn cần, ai tốt hơn. Thử xem cách họ đối xử với mình và mức độ phù hợp với bản thân. Hãy nhớ, những thứ thuộc về mình là những thứ hợp với mình nhất.

  Còn nếu bạn đang hạnh phúc bên người mới? Trường hợp này thì khỏi phải bàn cãi nữa đúng không nào. Bạn chẳng dại gì mà phá tan những thứ đang rất tốt đẹp để chọn lại một thứ đã bị “lỗi”.

  Tuy nhiên, lời khuyên mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đó là hãy sống thật với cảm xúc của chính mình. Người yêu cũ và những chuyện giữa hai người trước đó sẽ là thứ để bạn cân nhắc kỹ lưỡng.

  Nghìn lẻ một cách làm sao để quên được nyc dù còn tình cảm

  Đáp trả nyc bảo quay lại nói câu gì ngầu nhất?

  Khi bạn đã trải qua quá nhiều đau khổ do người cũ, bạn cảm thấy thật sự ghét, hận người cũ thì những câu cà khịa, từ chối phũ phàng sẽ là những câu nói thích hợp với trường hợp này.

  – Anh có biết điều gì mà tôi muốn nghe từ anh không? Đó là anh sống không tốt, anh sống cô độc và cả đời dằn vặt về quá khứ. Nhưng tôi của hiện tại đang rất tốt, tôi quên mất cái quá khứ ngu xuẩn và tẻ nhạt với anh nữa.

  • Nyc muốn quay lại phải làm sao? – Ủa, anh có thấy ai lại đi “tự ngược đãi” bản thân lần thứ 2 hay không?
  • Tôi từng nghĩ đáng thương nhất là chia tay nhưng vẫn còn yêu. Hóa ra không phải, đáng thương nhất phải là người ta vẫn ảo tưởng rằng có thể lừa dối cùng 1 người lần thứ 2. Anh thật đáng thương, bây giờ không lừa được ai nữa nên quay lại lừa tôi. Nhưng rất tiếc, tôi không rảnh để diễn kịch với anh đâu.
  • Có thể quay lại với anh không ư? – Em đợi câu này lâu lắm rồi. Giờ thì em có thể tự tin cười vào mặt anh và nói “Đừng có mơ”!!!
  • Ủa anh vẫn sống hả,? Ngày trước anh nói nếu không có tôi thì anh không sống được, mà sao anh vẫn sống đến tận bây giờ? Thật là chán quá mà!!!
  • Khi nyc nhắn tin quay lại, hãy trả lời: “Anh à, anh có biết anh và một ngôi nhà khác nhau ở điều gì không? – Đó là ngôi nhà dù xấu dù đẹp, dù mới hay cũ đều có cửa, còn anh thì KHÔNG CÓ CỬA đâu!!!
  • “Anh có nhớ những kỉ niệm ngày xưa chúng ta đã có không?” – Khi nyc bảo quay lại nói câu gì ngầu nhất – “Thật sự trước đây anh vẫn bị ác mộng khi nghĩ tới nó đấy. Nhưng may quá, giờ anh tỉnh ngủ rồi nên mấy thứ chuyện cũ bỏ đi ấy anh không nghĩ đến nữa.”
  • “Anh không thể sống thiếu em được” – Ơ hay, Hà Nội nhiều cầu mà anh, Chương Dương, Long Biên, Nhật Tân, Thăng Long,… có thiếu gì đâu. Anh tính nhảy ở đâu thì báo trước để em báo gia đình cho. Còn nếu không định nhảy cầu thì “BIẾN”.
  • “Em muốn được nhìn thấy anh.” – Tôi có cấm em đâu, tôi vẫn Up ảnh lên Instagram, FaceBook hàng ngày mà. Nếu em may mắn thì có thể nhìn được những tấm tôi để công khai, mà em thì làm gì có may mắn đó.
  • “Em sẽ không tìm được ai như anh nữa đâu.” nyc bảo quay lại nói câu gì cho ngầu nhất– “Ôi thế thì lại may quá! Bởi vì tôi không hề muốn gặp thêm người nào tệ như anh nữa.”
  • “Anh chưa Block em sao, anh còn tình cảm với em ạ?” – nyc bảo quay lại nói câu gì ngầu nhất – Đợi anh một lát. Sau đó, à làm gì có sau đó nữa…
  • “Em có muốn chúng mình quay lại với nhau không?” – Anh có thấy ai giẫm phải SHIT mà không rửa chân ngay lại muốn đưa lên mũi ngửi ngửi nữa không?
  • “Không có em anh thành người cô đơn” – Oa, anh trở thành NGƯỜI cô đơn ư? Hóa ra anh là NGƯỜI từ bao giờ thế? Nếu là con người thì anh đã không hành xử tệ như vậy rồi.
  • “Anh có nhận được quà xin lỗi em để trước cửa nhà anh không?” – Ủa, của em à, thế mà tôi lại chửi đứa nào vứt rác trước cửa nhà.
  • “Em ơi, mình quay lại được không?” – Anh có biết anh và tiền khác nhau ở chỗ nào không? Tiền thì có giá trị, anh thì không :)))))))

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pleiku, Thơ Và Thi Nhân
 • Triết Lý Nhân Sinh Tuyệt Vời
 • Những Câu Tán Gái Hay Chuẩn Soái Ca Khiến Nàng Mê Mẩn
 • Wenger Đáp Trả Fan Arsenal: “đến Tháng 5 Hãy Bàn Về Số Phận Của Tôi”
 • Top 10 Câu Nói Lưu Danh Muôn Thuở Của Arsene Wenger
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100