Những Câu Nói Hay Khi Giận Nhau

--- Bài mới hơn ---

 • 18 Câu Nói Đáng Nhớ Về Tình Bạn
 • 18 Lời Chúc Tuyệt Hay Cho Người Ấy Mỗi Buổi Sáng
 • Những Danh Ngôn Hay Về Sách
 • Những Câu Nói Hay Khi Chia Tay
 • Những Danh Ngôn Hay Về Lời Nói
 • Những câu nói hay khi giận nhau không làm tổn thương cho người kia. Giận nhau sao cho ‘bổ béo’ tình bạn, tình yêu. Giận nhau trong cuộc sống đôi khi chỉ vì một câu nói, nhưng người ta cũng có thể hết giận chỉ vì một câu nói  hay.Hãy đọc những câu nói hay khi giận nhau để có thể

  Những câu nói hay khi giận nhau

  Nếu biết kiểm soát bản thân và chọn lựa lời khi nói, bạn hoàn toàn có thể không làm tổn thương người kia khi cãi nhau.

  Dưới đây là 10 cụm từ nên nói để ‘hạ hỏa’ khi tranh luận.

  1. Em cảm thấy không được tôn trọng

  Thay vì nói: “Tôi cảm thấy anh coi tôi như con..” hay “Tôi thấy tôi chỉ là ô sin cho nhà anh” thì những người vợ nên nói nhẹ nhàng rằng: “Em cảm thấy mình chưa được tôn trọng” và kế đó bạn có thể kể ra những gì mình thấy không hài lòng trong cuộc sống hàng ngày với chồng. Chắc chắn, với lời nói này của bạn, anh ấy sẽ nhìn nhận lại bản thân mình và thấy rằng bạn là người phụ nữ biết kiềm chế và bình tĩnh.

  2. Em muốn lấy lại những gì vừa nói

  Câu này bạn có thể nói sau khi vừa trót lỡ lời điều gì đó với chàng. Với câu nói này, anh ấy có thể hiểu là nó tương đương với lời xin lỗi và bạn đang hối hận vì đã trót có những câu nói không phải với anh ấy. Rõ ràng là, nhận ra sai lầm của mình và sửa sai  sẽ luôn được khuyến khích hơn là bảo thủ và cứ cố cãi lấy được.

  3. Em đã hơi cường điệu nó một chút

  Đây cũng là một câu nói nhũn nhặn mà các bà vợ nên học để kiềm chế khẩu chiến. Nếu như thấy mình vừa lỡ lời chê bai thói xấu hay những điều ở chàng khiến bạn không hài lòng thì sau đó, hãy xoa dịu anh ấy bằng lời thú nhận rằng bạn đã hơi cường điệu hóa vấn đề. Chắc chắn, anh ấy sẽ không còn tức giận bạn vì điều đó nữa.

  4. Em sẽ suy nghĩ kĩ về điều đó

  Đây là lời nói thể hiện sự cân nhắc của bạn với vấn đề. Nếu như hai bạn đang bất đồng về một điều gì đó, bạn hãy nói câu này để cho chàng biết những ý kiến của anh ấy sẽ được bạn tiếp thu và suy nghĩ. Và điều đó tất nhiên sẽ chứng tỏ rằng, bạn là một người vợ biết nghe lời chồng và biết cân nhắc đúng sai.

  5. Chúng ta đã đi quá xa vấn đề

  Khi cãi nhau, các cặp vợ chồng thường có xu hướng mang những câu chuyện cũ ra bới móc để ‘hạ bệ’ nhau. Nếu thấy cuộc tranh luận của mình đang đi vào hướng đó, hãy kiểm soát nó bằng cách nói với chàng: “Chúng ta đang đi quá xa vấn đề rồi đó”, hoặc “Em nghĩ chúng ta không nên lôi các câu chuyện cũ vào đây”. Hãy nhớ, cãi nhau chỉ giải quyết vấn đề mới phát sinh thôi, đừng tranh luận hay bới móc những chuyện từ ‘cổ lai hy’ ra nữa.

  6. Hãy cùng bàn luận để giải quyết vấn đề

  Mọi cuộc cãi vã đều dễ dẫn đến nỏng nảy và có thể một trong hai người sẽ dùng hành động chân tay để ‘nói chuyện’. Khi đó, cũng là lúc bạn cần làm chàng ‘hạ hỏa’ bằng câu nói trên. Câu nói đó sẽ làm chàng thay đổi ý định ‘nói chuyện bằng bạo lực’. Nên nhớ, trong mọi hoàn cảnh, hãy cố gắng hòa bình để đối thoại chứ đừng dùng đến sức mạnh của ‘chiến sự’.

  7. Chúng ta cần phải thống nhất điều này

  Khi có cuộc tranh luận, bạn và chàng đều mỗi người một quan điểm và ra sức bảo vệ cho quan điểm đó, không ai chịu thừa nhận người kia. Điều này sẽ dẫn đến việc hai người như hai đường thẳng song song. Nếu để điều đó phát sinh lâu, mâu thuẫn sẽ ngày càng đỉnh điểm và dẫn đến xa cách quá lớn. Cách tốt nhất, hãy thống nhất 1 quan điểm chung cho mọi vấn đề để không bao giờ xảy ra bất đồng.

  8. Đây là vấn đề của chúng ta chứ không của riêng em hay anh

  Khi cãi nhau, nếu bạn thấy chàng cứ khăng khăng đổ lỗi cho bạn đang cố tình tạo ra xích mích để gây căng thẳng thì hãy giải thích với chàng, đó là mâu thuẫn trong cuộc sống do cả hai cùng tạo ra chứ không phải là bạn muốn thế. Đó không phải là lỗi của bạn hay của chàng, chỉ là bất đồng và cần sự hợp tác của hai người để cùng tháo gỡ chứ không phải do ai khởi xướng ra.

  9. Em rất tiếc về điều đó

  Dù đúng hay sai thì bạn và chàng cũng đã làm nên một cuộc khẩu chiến. Và điều đó khiến mối quan hệ của hai người căng thẳng. Bạn cũng có lỗi trong việc để xảy ra tình trạng này. Do đó, hãy thẳng thắn thừa nhận một phần trách nhiệm của mình trong việc cãi vã với chàng bằng câu nói: “Em rất tiếc vì giờ chúng ta lại bất đồng như vậy”. Bạn không hề hạ mình khi nói câu đó mà ngược lại, bạn sẽ có thể được tôn trọng hơn sau đó rất nhiều.

  10. Em xin lỗi

  Nếu sai thì hãy cứ xin lỗi, đó là một hành động văn minh chứ chẳng có gì hạ mình khiến bạn ‘mất giá’. Tất nhiên, chỉ nên nói câu này sau khi cả hai đã cùng trao đổi thẳng thắn và tìm ra nguyên nhân từ ai, chứ đừng vì sợ chàng mà vừa mới thấy anh ấy nóng đã nói như vậy. Chàng sẽ nghĩ bạn là một cô gái yếu đuối và không có lập trường.

  Trong một mối quan hệ tình cảm, dù là tình bạn hay tình yêu chắc chắn sẽ phải có lúc bạn và người ấy đỏng đảnh hờn dỗi. Thế nhưng, cuộc chiến tinh thần này diễn ra như thế nào và cách thức dọn dẹp chiến trường ra sao, thì không phải ai trong số chúng mình cũng tỏ tường đâu nhé!

  Các teen dù hòa hợp đến mấy cũng sẽ có lúc cãi nhau

  Xác định nguyên nhân

  Trước tiên, mình cần xác định rõ: lý do giận người ta. Cái lý do ấy có thật sự chính đáng hay cũng biến tướng từ “giận hờn vu vơ”, tức là giận mà chẳng hiểu vì sao ta giận, giận không lý do hay cố tình kiếm cớ để giận.

  “Nửa kia” là nguyên nhân chính khiến mình bực tức thế này, hay tâm trạng mình vốn không được tốt  trước khi gặp người ta? Sau khi đã xác định được lý do giận, teen hãy tự mình chống cằm mơ màng và trả lời câu hỏi: “Vậy cuối cùng, lỗi có phải ở người ta hay không nhỉ?”. Làm được cái này thì phần trăm bình tĩnh của bạn đã tăng lên đáng kể rồi đấy. Bạn đã sẵn sàng để tiến hành phương pháp… giận nhau một cách hiệu quả.

  Mưu lược chiến đấu

  Cãi nhau kịch liệt ư? Lớn tiếng với nhau ư? Ôi, quá thường ý! Bạn mà làm thế thì bạn đi sau thời đại mất rồi, không sành điệu đâu… Bây giờ mình cũng cãi nhau – lời qua tiếng lại với người ấy, nhưng ngược lại với phong cách truyền thống to tiếng, mình nói nhỏ thôi! Bạn càng cãi nhau nhỏ nhẹ, câu cú tiếng Việt càng chuẩn mực, kèm theo chút nũng nịu thì người ta sẽ càng bị sốc. Nghĩ thử xem, trong lúc “điên tiết”, người ta đang đóng vai bom nổ chậm mà bạn lại phản ứng yêu kiều như thế, khác nào gáo nước lạnh dội cho người ta tắt ngúm?! Đừng lo làm như thế mình sẽ bị lép vế, bằng chứng là mấy nàng tiên trong chuyện cổ tích có nàng nào hò hét đâu, mà “nguy hiểm” lắm đấy!

  Thêm vào đó, hãy chú ý nghe xem người ta muốn nói gì, bởi người xưa có câu “biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” mà. Hãy từ tốn – chứng tỏ ta đây người “nhớn”, nghe người ta nói hết, rồi mình “xả hàng” của mình sau cũng không muộn. Bạn đã từng nghe câu “VIP luôn đến sau” chưa?

  Đừng bịt tai hay la hét, mà hãy lắng nghe và “cãi” nhỏ nhẹ

  Sau khi ai về nhà nấy mà “cờ khởi nghĩa” vẫn giương cao trong lòng, thế nào các bạn cũng sẽ bước qua giai đoạn 2: Giai đoạn chiến tranh lạnh. Bạn và người ấy chẳng buồn điện thoại, nhắn tin hay chat chit gì nữa, mặc dù hàng ngày đi học vẫn chạm mặt chan chát. Làm sao đây?

  Bạn hãy xài chiêu “bí truyền” này – đi shopping một mình. Gọi là “bí truyền” vì nó không phải đi mua sắm đơn thuần đâu nhé, có “bí kíp” trong đó cả đấy. Hãy nhảy vào cửa hàng lưu niệm và lựa mua một món đồ xinh xinh. Sáng hôm sau đi học, (hoặc lần sau tình cờ gặp người ấy) bạn hãy dúi vào tay và nói: “Nè! Bữa tui mua cái này lâu rồi, định đưa cho you mấy lần nhưng toàn quên. Bây giờ cứ nhìn thấy nó là nhớ tới mặt you, bực bội! Cầm giùm đi!”. Nói xong hãy quay đầu mà “ù té quyền” – nhớ là cho dù người ta có nói gì cũng không được quay lại. Mình đảm bảo, đứng trước tình cảnh ấy, người ta sẽ “mắt chữ A, mồm chữ O” – sốc nặng, tâm lý bị bấn loạn ngay lập tức…

  Dọn dẹp chiến trường

  Bị trúng đòn “du kích” xong, chắc chắn người ta sẽ phải chủ động liên lạc với bạn, mà trong kinh lược thời xưa gọi là “đàm phán hòa giải”. Những gì bạn cần làm bây giờ đó là “giữ chút thể diện”. Đúng, bạn đừng nhảy vồ lấy người ta mà “ôm hôn thắm thiết” liền, kẻo bể mánh hết. Cứ hờ hững, giả bộ còn chưa nguôi ngoai (mặc dù trong lòng đang gắn 2 cái bông cổ vũ nhảy múa điên cuồng), nói lái sang chuyện khác mà đầy ngụ ý. Ví dụ: “Trời! Dạo này cái bà bán bánh tráng trộn trước trường mình bả bị gì mà bán hổng có ngon như xưa. Hôm qua tui mua 1 bịch, ăn 1 mình thấy… sao sao á?!”.

  Giận dỗi vốn là sự bộc phát. Vì thế, đa phần chúng ta đều rất khó kiềm chế và làm chủ lời nói, hành động của mình. Trong khi tình bạn nói chung và tình yêu nói riêng của tuổi teen đóng vai trò rất quan trọng, chỉ cần một xích mích nhỏ cũng khiến chúng ta bị ảnh hưởng tới việc học. Tuy nhiên, không có gì là không làm được bạn ạ. Hãy bình tĩnh một chút, cư xử khôn khéo một chút là bạn đã làm chủ được cả thế cuộc rồi đấy. Hy vọng các bạn sẽ trang bị cho mình chút kinh nghiệm “chiến đấu” vô cùng thực tiễn khi… giận nhau nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Hạnh Phúc Giản Đơn
 • 25 Câu Chúc Noel Tiếng Anh Không Thể Bỏ Qua
 • (Valentine) 10 Lời Nhắn Tiếng Anh Hay Cho Valentine Ngọt Ngào
 • Những Bài Học “Màu Xám” Mà Cuộc Đời Đã Dạy Cho Bạn.
 • Những Câu Nói Hay Đến “Bất Hủ” Của Mr.joker
 • Stt Vợ Chồng Giận Nhau Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Tức Giận

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Lọc Những Stt Bựa Hài Hước Nhất Tháng 2 2022
 • Top 99+ Hình Xăm Sau Gáy Chất, Đẹp Cho Cả Nam Và Nữ
 • Những Stastus Hay Nói Về Thời Học Sinh Cấp 3
 • Bật Mí Tất Cả Các Stt Hay Về Học Sinh Cấp 3
 • Những Stt Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Khiến Triệu Trái Tim Thổn Thức
 • Stt Vợ Chồng Giận Nhau

  Có những lúc vợ chồng bất hòa khiến bạn bực dọc. chúng tôi chia sẻ với bạn 1001 stt vợ chồng giận nhau hay nhất.

  1. Ừ thì giận…. nhưng chưa bao giờ… hết yêu.
  2. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.
  3. . Chồng là… Vợ mình thì phải biết xót, nếu ai đó còn xót vợ bạn hơn thì chắc chắn bạn đang gặp rắc rối đó. Cô ấy đã gọi bạn là “chồng” thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải giống như một cái cây lớn để vợ dựa vào.
  4. Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.
  5. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.
  6. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là phải che chở cho vợ.
  7. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

  ✅ Bên cạnh stt vợ chồng giận nhau, tặng bạn 1001 mẫu ❤️️ Thư Pháp Vợ Chồng ❤️️ Đẹp

  Cuộc sống vợ chồng không được như ý dẫn đến cảnh vợ chồng phải ly hôn. Đang buồn, đang chán bạn có thể chọn stt buồn về vợ chồng ly hôn để giãi này nỗi lòng.

  Những Câu Nói Thâm Thúy Về Vợ Chồng

  Tặng bạn những câu nói thâm thúy về vợ chồng, buồn vui sâu sắc nhất.

  ⚡️ chúng tôi tổng hợp những 💓 STT Hay Về Vợ Chồng Trẻ 💓 ngoài stt vợ chồng giận nhau.

  Những Câu Nói Về Tình Cảm Vợ Chồng Rạn Nứt, stt vợ chồng giận nhau chia sẻ với bạn những phiền muộn về cuộc sống hôn nhân.

  Danh Ngôn Cuộc Sống Vợ Chồng Buồn

  Không phải lúc nào cuộc sống hôn nhân của bạn cũng có thể viên mãn. Nếu là người không may mắn và ở trong hoàn cảnh ấy thì chúng tôi sưu tầm tặng bạn stt vợ chồng giận nhau – Danh Ngôn Cuộc Sống Vợ Chồng Buồn.

  💥 chúng tôi tặng bạn 1001 ❣️ Stt Về Hạnh Phúc Vợ Chồng ❣️Hay

  Trong cuộc sống hôn nhân buộc hai vợ chồng lúc nào cũng phải cùng nhau nhẫn nhịn, biết vì nhau để hòa thuận và hạnh phúc hơn. Trong những lúc bất hòa, tặng bạn stt vợ chồng cùng cố gắng để có động lực cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

  Châm Ngôn Về Cuộc Sống Vợ Chồng

  Tuyển chọn những châm ngôn hay, ý nghĩa về cuộc sống vợ chồng dành cho bạn. Những châm ngôn này vừa ý nghĩa lại sâu sắc, là kim chỉ nam để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn.

  Bên cạnh stt vợ chồng giận nhau, tặng bạn 1001 💮 Ca Dao Về Vợ Chồng 💮Hạnh Phúc

  SCR.VN tổng hợp những câu status hay về vợ chồng cùng những stt vợ chồng giận nhau đang được nhiều người yêu thích nhất.

  Những Câu Nói Hay Về Vợ Chồng Hài Hước

  Để cuộc sống hôn nhân thêm thú vị và tràn ngập niềm vui, chúng tôi tặng bạn Những Câu Nói Hay Về Vợ Chồng Hài Hước vừa mới sưu tầm được.

  1. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao.
  2. Ở Hollywood, cô dâu giữ lại bó hoa và ném chú rể đi.
  3. Tôi nghĩ tôi đang bắt đầu có vấn đề về thị lực, bởi vì kể từ khi kết hôn đến giờ tôi không nhìn thấy tiền đâu trong căn nhà của mình.
  4. Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là con đường truyền máu.
  5. Tình yêu là bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu.
  6. Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đến bất thình lình.
  7. Vợ tôi mà ăn diện thì ai nhìn cũng chết. Và khi cô ấy nấu nướng cũng vậy.

  Ngoài stt vợ chồng giận nhau, chúng tôi tặng bạn chùm 💓 Thơ Về Vợ Chồng 💓 Hài Hước Nhất

  Vợ Chồng Giận Nhau Phải Làm Sao?

  Câu hỏi được nhiều người đặt ra là vợ chồng giận nhau phải làm sao? Cập nhật ngay những stt vợ chồng giận nhau để lấy lòng nửa kia của mình ngay nào.

  ⚡️ Bên cạnh stt vợ chồng giận nhau, khám phá ❤️️ STT Vợ Yêu Chồng ❤️️ Nhiều Lắm

  Những Câu Nói Hay Về Vợ Chồng Ly Hôn

  SCR.VN thấu hiểu cảm xúc của những cặp vợ chồng phải ly hôn, bên bờ rạn nứt tình cảm nên sưu tầm tặng bạn 1001 những câu nói hay về vợ chồng ly hôn, stt vợ chồng giận nhau không lành.

  1. Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.
  2. Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.
  3. Chúng ta đã đi quá xa vấn đề
  4. Nếu bạn đang độc thân…

   – Hãy hạnh phúc

   – Hãy cứ sống vui vẻ cùng hội bạn thân, chăm sóc cho gia đình thân yêu

   – Hãy để trái tim bạn trải nghiệm tất cả dù vui hay buồn, dù là nước mắt hay nụ cười…xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “yêu”

  5. Rời bỏ khỏi gia đình mình đang sống vì cho rằng đây là cách để bạn phá vỡ một gia đình tan vỡ từ người cha người mẹ.
  6. Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi.
  7. Cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! Rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với ta.

  ⚡️ Tặng bạn 💔 STT Yêu Nhau Mà Không Đến Được Với Nhau 💔 Buồn nhất

  1. Đứa trẻ thông minh thì chỉ cần lời nói là đã sợ, còn đứa trẻ ngu ngốc thì ngay cả đánh nó cũng chả chừa.
  2. Khốn nạn thay kẻ nào quên rằng mình là con cái.
  3. Gia đình là gì? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả cha lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hy sinh của cha mẹ.
  4. Những gì nghe thấy trong nhà, bọn trẻ mang hết ra đường kể cho nhau nghe.
  5. Có những người cha không yêu con; nhưng chẳng có người ông nào không yêu cháu.
  6. Với chúng ta, gia đình nghĩa là vòng tay ôm lấy nhau và luôn ở bên nhau.
  7. Bạn được sinh ra trong một gia đình, và gia đình sẽ được sinh ra từ bạn. Không thể quay lại. Không thể tráo đổi.

  Stt Hay Về Vợ Chồng Trẻ

  Vợ chồng trẻ là những cặp vợ chồng son, đang sống trong tình cảm mặn nồng lứa đôi. Đẻ hâm nóng thêm tình cảm ấy, chúng tôi dành riêng cho bạn những stt hay về vợ chồng trẻ, stt vợ chồng giận nhau sâu sắc.

  ⚡️ Khám phá 1001 🔻 Ca Dao Tục Ngữ Về Mẹ Chồng 🔻 Nàng Dâu Hay Thâm Thuý

  SCR.VN đặc biệt dành tặng bạn những stt vợ chồng giận nhau bằng tiếng anh để bạn có thể gây ấn tượng với vợ hoặc chồng của mình.

  1. Every man sees his second mother in his wife but every woman sees her first child in her husband.

  Người đàn ông nào cũng nhìn thấy người mẹ thứ hai của mình trong người vợ của mình nhưng người phụ nữ nào cũng nhìn thấy đứa con đầu lòng của mình ở người chồng.

  2. Marriage is a workshop, where the husband works and the wife shops.

  Hôn nhân là một hội thảo, nơi người chồng làm việc và người vợ mua sắm.

  3. A good wife comes from God and a good husband comes from the bank.

  Một người vợ tốt đến từ Đức Chúa Trời và một người chồng tốt đến từ ngân hàng.

  4. Love notes to my husband, Jeremiah Nii Mama Akita; I will always love you. I am grateful for a blessed life shared with you.

  Ghi chú tình yêu cho chồng tôi, Jeremiah Nii Mama Akita; Tôi sẽ luôn yêu bạn. Tôi biết ơn vì một cuộc sống may mắn được chia sẻ với bạn.

  5. Sometimes porce is the best thing that can happen to marriage

  Đôi khi ly hôn là điều tốt nhất có thể xảy ra với hôn nhân

  6. Before marriage, man seeks woman, in marriage woman seeks man

  Trước khi kết hôn, đàn ông tìm kiếm phụ nữ, trong khi kết hôn phụ nữ tìm kiếm đàn ông

  7. Nothing annoys in this world as a nagging wife

  Không có gì khó chịu trên thế giới này bằng một người vợ hay cằn nhằn

  ⚡️ Sau những stt vợ chồng giận nhau xúc động, tặng bạn bí kíp Tặng ❣️ Quà Sinh Nhật Cho Chồng ❣️ Bất Ngờ để hâm nóng tình cảm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Status Xin Lỗi Người Yêu Khi Giận Nhau
 • Stt Hay Về Tình Chị Em Sâu Sắc, Cảm Động Và Ý Nghĩa
 • Những Stt Dễ Thương Cho Em Bé Cute Nhất Hành Tinh
 • “tán Đổ Gái Xinh” Với Những Câu Tán Gái Bá Đạo Và Hài Hước Nhất
 • #100 Câu Stt Thả Thính Tiếng Anh Hay Nhất Để Tán Trai, Gái & Crush
 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Khi Giận Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Khi Xa Nhau
 • 100+ Stt Hay Về Biển Bằng Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất,【Xem 22,473】
 • 8 Bài Thơ Về Mùa Thu Hà Nội Hay Nhất, Lãng Mạn Nhất Dành Cho Bạn
 • 10 Status Ấn Tượng Trong Tuần Trên Facebook, Phong Cách, Ngôi Sao, Fast News
 • 99+ Stt Tuổi 18 – Những Câu Cap Hay Về Tuổi 18 Mơ Mộng
 • Chúng ta có thể lớn lên mà không có người thân ruột thịt, có thể sống đến cuối đời mà không kết hôn. Tuy nhiên chúng ta không thể sống trên đời nếu không có người bạn thực sự của mình. Bạn vừa là người thân, vừa là tri kỷ, là người ở bên cạnh ta khi ta khi bình thường, khi thất bại và thành công. Những câu nói hay về tình bạn sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về mối quan hệ đặc biệt này.

  Trích dẫn on Instagram: “Bạn bè có cãi nhau mới là bạn bè tốt …

  https://www.pinterest.com › … › Girl Friendship Quotes

  https://www.pinterest.com › … › Every Girl Quotes

   

  1500+ Những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu …

  https://chanhtuoi.com › Kinh nghiệm › Khác

  17 thg 4, 2022 — Hãy dành tặng những lời nói, stt, câu chuyện hay về tình bạn thân cho … Bạn thân rất ít khi giận nhau, một khi đã giận thì rất khó để làm lành.

  ‎1500+ những câu nói hay … · ‎Những câu nói hay về tình …

  Bạn đã truy cập trang này 2 lần. Lần truy cập cuối: 05/01/2021

   

  999+ STT, Cap, Tus hay, Câu nói hay về ❤️ Tình Bạn những câu nói hay về tình bạn sâu sắc, đáng suy …

  https://giupban.com.vn › Những Câu Nói Hay

  Những câu nói hay về tình bạn sâu sắc sẽ giúp bạn trân trọng mối quan hệ … giúp bạn chắt chiu tình cảm chân thành, trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau và … Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại … dũng cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn thử thách bạn bè.

   

  Những Stt nuối tiếc viết cho tình bạn mà chúng ta … – STT Hay Câu nói hay về tình bạn khi giận nhau

  https://stthay.net › bai-viet › nhung-stt-nuoi-tiec-viet-ch…

  Họp lớp lại gặp nhau, với câu nói cứng nhắc “đã lâu không gặp”, “chúng ta đã từng là bạn thân”. … Ai đó đã nói rằng, tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu, thất tình đôi khi còn không … Vào một buổi sáng đầu hạ, bạn quyết định mang hết thời gian từng thuộc về riêng tôi, … Ban đầu là tranh cãi, cuối cũng là giận dỗi nhau.

   

  Những Câu Nói Và Status Xin Lỗi Người Yêu Hay Khi Giận …

  https://ocuaso.com › STT – Danh Ngôn

  Những Câu Nói Và Status Xin Lỗi Người Yêu Hay Khi Giận Nhau … giận dỗi thì sao mà gọi là tình yêu được, nhưng nếu bạn muốn người yêu của mình hết giận mau chóng và thôi … Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”.

   

  Stt về bạn thân, những câu nói hay về tình bạn – Quantrimang … Câu nói hay về tình bạn khi giận nhau

  https://quantrimang.com › Cuộc sống › Giải trí

  Xếp hạng: 2,9 · ‎11 phiếu bầu

  Bạn đã truy cập trang này vào ngày 05/01/2021.

   

  Những STT hay về tình bạn thân chất nhất – Khám Phá Mỗi …

  https://khamphamoingay.com › nhung-stt-hay-ve-tinh-…

   

  Những câu nói hay khi giận nhau – nhung cau noi hay khi gian … Câu nói hay về tình bạn khi giận nhau

  https://danhngon.net › Những câu nói hay

  19 thg 5, 2013 — Giận nhau sao cho ‘bổ béo’ tình bạn, tình yêu. Giận nhau trong cuộc sống đôi khi chỉ vì một câu nói, nhưng người ta cũng có thể hết … Nếu như hai bạn đang bất đồng về một điều gì đó, bạn hãy nói câu này để cho chàng biết …

  Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt

  Những câu nói hay về tình bạn chân thành

  Câu nói hay về tình bạn thân

  Những bài viết hay về tình bạn thân

  Stt về tình bạn hài hước

  Cap hay về tình bạn chất

  Những câu nói hay về tình bạn đểu

  Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò

  điên hoa 24gio  , hoa tươi đẹp không tưởng, hoa tươi

  dienhoavip.vn, đặt tên đẹp ,Những câu nói hay , Rối Loạn Cương dương ,

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Nói Hay Về Tình Bạn Giả Dối
 • Status Hay Về Những Cô Gái Cá Tính Mạnh Mẽ Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống • Adayne.vn
 • Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Quanh Ta ✅
 • Top Stt Về Cuộc Sống Bế Tắc Đè Nặng Lên Đôi Vai Của Bạn
 • Stt Buồn Về Tình Bạn – Tình Anh Em Đáng Lưu Giữ Nhất Tháng 9/2021
 • Những Câu Nói Hay Khi Giận Nhau Không Làm Đối Phương Tổn Thương

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Thấu Tới Tận Xương Mà Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương Hay Dùng
 • Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương Và Những Câu Nói Hay,bài Học Đắt Giá
 • Trọn Bộ Những Câu Nói Mệt Mỏi Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Người Nên Đọc Để Tránh
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Người Hiểm Ác Thấm Nhất Mọi Thời Đại
 • Những câu nói hay khi giận nhau không làm đối phương tổn thương nên nói để ‘hạ hỏa’ khi tranh luận.

  1. Em cảm thấy không được tôn trọng

  Thay vì nói: “Tôi cảm thấy anh coi tôi như con..” hay “Tôi thấy tôi chỉ là ô sin cho nhà anh” thì những người vợ nên nói nhẹ nhàng rằng: “Em cảm thấy mình chưa được tôn trọng” và kế đó bạn có thể kể ra những gì mình thấy không hài lòng trong cuộc sống hàng ngày với chồng. Chắc chắn, với lời nói này của bạn, anh ấy sẽ nhìn nhận lại bản thân mình và thấy rằng bạn là người phụ nữ biết kiềm chế và bình tĩnh.

  2. Em muốn lấy lại những gì vừa nói

  Câu này bạn có thể nói sau khi vừa trót lỡ lời điều gì đó với chàng. Với câu nói này, anh ấy có thể hiểu là nó tương đương với lời xin lỗi và bạn đang hối hận vì đã trót có những câu nói không phải với anh ấy. Rõ ràng là, nhận ra sai lầm của mình và sửa sai sẽ luôn được khuyến khích hơn là bảo thủ và cứ cố cãi lấy được.

  3. Em đã hơi cường điệu nó một chút

  Đây cũng là một câu nói nhũn nhặn mà các bà vợ nên học để kiềm chế khẩu chiến. Nếu như thấy mình vừa lỡ lời chê bai thói xấu hay những điều ở chàng khiến bạn không hài lòng thì sau đó, hãy xoa dịu anh ấy bằng lời thú nhận rằng bạn đã hơi cường điệu hóa vấn đề. Chắc chắn, anh ấy sẽ không còn tức giận bạn vì điều đó nữa.

  4. Em sẽ suy nghĩ kĩ về điều đó

  Đây là lời nói thể hiện sự cân nhắc của bạn với vấn đề. Nếu như hai bạn đang bất đồng về một điều gì đó, bạn hãy nói câu này để cho chàng biết những ý kiến của anh ấy sẽ được bạn tiếp thu và suy nghĩ. Và điều đó tất nhiên sẽ chứng tỏ rằng, bạn là một người vợ biết nghe lời chồng và biết cân nhắc đúng sai.

  5. Chúng ta đã đi quá xa vấn đề

  Khi cãi nhau, các cặp vợ chồng thường có xu hướng mang những câu chuyện cũ ra bới móc để ‘hạ bệ’ nhau. Nếu thấy cuộc tranh luận của mình đang đi vào hướng đó, hãy kiểm soát nó bằng cách nói với chàng: “Chúng ta đang đi quá xa vấn đề rồi đó”, hoặc “Em nghĩ chúng ta không nên lôi các câu chuyện cũ vào đây”. Hãy nhớ, cãi nhau chỉ giải quyết vấn đề mới phát sinh thôi, đừng tranh luận hay bới móc những chuyện từ ‘cổ lai hy’ ra nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Nỗi Nhớ Người Yêu Khi Yêu Xa
 • Những Câu Nói Hay Nhất Khi Thất Tình
 • Câu Nói Hay Khi Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống Thường Nhật
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mệt Mỏi, Chán Nản Tột Cùng
 • Những Lời Thoại Có Thể ”đốn Tim” Bất Cứ Ai
 • Status Xin Lỗi Người Yêu Khi Giận Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Vợ Chồng Giận Nhau Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Tức Giận
 • Chọn Lọc Những Stt Bựa Hài Hước Nhất Tháng 2 2022
 • Top 99+ Hình Xăm Sau Gáy Chất, Đẹp Cho Cả Nam Và Nữ
 • Những Stastus Hay Nói Về Thời Học Sinh Cấp 3
 • Bật Mí Tất Cả Các Stt Hay Về Học Sinh Cấp 3
 • 3. Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.

  4. Anh ơi em vẫn nghĩ yêu thương là nắm tay nhau thật chặt. Nếu đã buông, đừng để hai bàn tay lạc bạn quá xa. Vì có vô vàn lí do lớn hơn niềm tin sẽ ngăn cản tình yêu ấy được trở về thêm một lần nữa… hãy trân trọng những gì mình đã có. Em tin, nếu anh đang nghe được những lời em nói anh sẽ lại về bên em và cho cả hai một cơ hội.

  6. Chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. Chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… Vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?

  7. Anh nói: “Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. Chỉ cần em tiến tới 1 bước… Anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… Lời nói ấy nay còn đâu. Em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em.

  8. Một chút thôi . . . !

  Cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước. . .

  Đừng bỏ quên em quá lâu . . . Em sợ mình cũng sẽ buông tay.

  9. Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.

  10. Ngày anh tỏ tình với em… Em cười… Ngày anh chia tay em… Em cười… Vì em vẫn không thể tin nổi lời chia tay đó là thật… Em không tin nên bắt mình phải cười để nghĩ rằng “chỉ là anh tạm rời xa em thôi”. Em tin một ngày nào đó anh sẽ lại quay về.

  12. Tình cảm là điều mà con người ta không thể lường trước được

  Khi người ấy yêu em, em dửng dưng, chẳng thèm ngó ngàng tới

  Rồi đến lúc người ấy dần dần rời xa, tiến đến bên cạnh một người khác, bất giác em chợt nhận ra, trái tim bạn đã yêu, đã in sâu bóng hình của người ấy.

  13. Kỷ niệm ngày hôm nào ngỡ như là mới hôm qua. Vắng anh, em chợt nhân ra anh cuối cùng chính là người cuối cùng của em. Em hi vọng một ngày anh sẽ quay về bên em.

  17. Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em ak.

  22. Em là người dẫn đường cho anh. Nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng. vì vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho anh đi!

  23. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh

  24. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. Anh xin lỗi em

  26. Nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính mình. Nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, anh giống như được sinh ra lần nữa

  27. Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

  29. Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Hay Về Tình Chị Em Sâu Sắc, Cảm Động Và Ý Nghĩa
 • Những Stt Dễ Thương Cho Em Bé Cute Nhất Hành Tinh
 • “tán Đổ Gái Xinh” Với Những Câu Tán Gái Bá Đạo Và Hài Hước Nhất
 • #100 Câu Stt Thả Thính Tiếng Anh Hay Nhất Để Tán Trai, Gái & Crush
 • #1 80 Status Hay Để Câu Like Trên Facebook
 • Top 100+ Stt Xin Lỗi Người Yêu Hay Nhất Khi Giận Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Thay Ảnh Đại Diện Kèm Stt Gì Cho Hợp Và Ý Nghĩa Với Ảnh?
 • Stt Hạnh Phúc Trong Tình Yêu Khi Có Em Và Anh Bên Nhau
 • Tập Hợp Stt Về Biển Ngắn Gọn, Súc Tích Được Chia Sẻ Nhiều Nhất
 • Loạt Stt Hay Về Tình Yêu Vk Ck Ngọt Ngào Lãng Mạn Được Update Hôm Nay 06/11/2020
 • Top 999+ Tên Fb Hay, Đẹp, Ý Nghĩa Cho Nam Và Nữ Chất Nhất 2022
 • Những stt xin lỗi người yêu hay nhất được tổng hợp trong bài viết là gợi ý tuyệt vời để bạn gửi lời xin lỗi đến người yêu, hàn gắn lại mối quan hệ.

  Những câu stt xin lỗi người yêu hay nhất, chân thành nhất

  1. Kể từ khi bắt đầu hẹn hò, chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn nhưng chưa bao giờ xa nhau. Vì vậy, anh mong em có thể tha thứ cho anh một lần này. Anh xin lỗi em rất nhiều. Yêu em!
  2. Trái tim anh đau đớn kể từ khi làm tổn thương em. Xin em hãy tha thứ cho anh lần này, anh xin lỗi
  3. Anh vô cùng xin lỗi vì đã trút tất cả sự tức giận và thất vọng lên em. Đó là điều khủng khiếp nhất anh từng làm và anh chân thành xin lỗi em về tất cả mọi thứ. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em
  4. Có một điều mà anh muốn làm ngay lúc này là mang nụ cười trở lại khuôn mặt em. Xin hãy tha thứ cho anh, anh xin lỗi
  5. Nếu em không ôm anh. Anh sẽ khóc, nếu em không ở cạnh anh anh sẽ không thể tồn tại và nếu em không chấp nhận lời xin lỗi của anh, chắc chắn anh sẽ chết
  6. Anh muốn nhận được sự tha thứ của em và quên đi mọi chuyện. Nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không thể quên được.
  7. Em ạ anh biết lỗi rồi, anh sai rồi
  8. Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh
  9. Cuộc sống của anh tuyệt vời hơn vì có em. Em đừng bỏ anh lại. Anh xin lỗi.
  10. Anh xin lỗi không phải vì anh sai mà bởi vì anh chân trọng tình yêu của chúng ta hơn lòng tự trọng của anh.
  11. Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Anh sẽ nói xin lỗi nhưng liệu em có chấp nhận nó không?

  50 Stt xin lỗi người yêu cũ đầy tiếc nuối

  Không phải cuộc tình nào cũng đi đến kết thúc tốt đẹp, có những mối tình vì giận nhau, hiểu nhầm nhau mà dang dở. Dẫu vậy, hãy giữ cho nhau những kỉ niệm đẹp và dành cho nhau sự tôn trọng. Gửi một lời xin lỗi chân thành nhất tới người yêu cũ mong người ấy có thể tha thứ cho những lỗi lầm của mình.

  1. Anh xin lỗi không phải vì anh sai mà bởi vì anh chân trọng tình yêu của chúng ta hơn lòng tự trọng của anh.
  2. Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh
  3. Những điều được nói trong lúc vội vàng, có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn em à
  4. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

  Stt xin lỗi bạn trai ngọt ngào nhất

  1. Nếu ai đó nói về một trận lụt ở đây thì đó là do nước mắt của em. Có lẽ đó là điều duy nhất em có thể làm sau khi khiến anh buồn. Em đã khóc cho đến khi không còn nước mắt nữa. Em yêu anh, xin anh hãy tha thứ cho em
  2. Nghi ngờ anh là điều tồi tệ nhất trong số những điều em đã làm. Em đã hối hận rất nhiều. Em mong rằng anh có thể tha thứ cho em. Em yêu anh!
  3. Em đã tức giận với anh và em biết anh cảm thấy rất buồn vì điều đó. Em xin lỗi nếu đã nói điều gì đó làm anh không vui. Lúc này, em chỉ muốn được ôm anh trong vòng tay mình. Tha thứ cho em được không anh? Em yêu anh và không muốn lệ vương trên đôi mắt anh.
  4. Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.
  5. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau. Vì mình yêu nhau nên dù có những hiểu lầm, những khó khăn cuối cùng sẽ quay trở về với nhau. Em tin anh sẽ về với em.
  6. Người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là phù phiếm, nhưng giờ thì em hi vọng điều đó là thật. Em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”
  7. Anh nói: “Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. Chỉ cần em tiến tới 1 bước… Anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… Lời nói ấy nay còn đâu. Em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em
  8. Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.
  9. Kỷ niệm ngày hôm nào ngỡ như là mới hôm qua. Vắng anh, em chợt nhân ra anh cuối cùng chính là người cuối cùng của em. Em hi vọng một ngày anh sẽ quay về bên em.
  10. Chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. Chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… Vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?
  11. Ngày anh tỏ tình với em… Em cười… Ngày anh chia tay em… Em cười… Vì em vẫn không thể tin nổi lời chia tay đó là thật… Em không tin nên bắt mình phải cười để nghĩ rằng “chỉ là anh tạm rời xa em thôi”. Em tin một ngày nào đó anh sẽ lại quay về.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Gặp Khó Khăn Trong Cuộc Sống
 • 50 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Thả Thính Trai Gái Bá Đạo Trên Facebook Zalo
 • Tuyển Tập 22 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Đồ Ăn Đêm Khuya Cực Troll
 • Tuyển Tập 30 Stt Hay Khi Đăng Ảnh Đại Diện Câu Được Ngàn Like Cực Dễ
 • Top 99+ Stt Hay Khi Đăng Ảnh Buồn, Chất Chứa Nỗi Niềm
 • Những Câu Nói Hay Về Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Tâm Sự Đam Mê Với Nghề Tóc
 • Những Câu Thả Thính Crush Hay Nhất 2022: Bá Đạo Nhưng Cực Ngọt Ngào
 • Stt Cô Đơn Một Mình Ngắn Hay, Cô Độc Trong Chính Tình Yêu Của Mình
 • Stt Cúc Họa Mi : Các Câu Nói Hay Và Thơ Về Cúc Họa Mi Năm 2022 Độc Đáo
 • #bật Mí# 10 Ý Nghĩa Hoa Ly Không Phải Ai Cũng Biết !
 • Home

  Những câu nói hay

  Những câu nói hay về vợ chồng -Stt hay về cuộc sống trong gia đình sâu sắc nhất

  Những câu nói hay

  admin

  3069 Views

  Save

  Saved

  Removed

  1

  adayne.vn xin gửi đến các bạn những câu nói hay và stt hay về cuộc sống vợ chồng trong gia đình ý nghĩa nhất.

  Những câu nói hay về vợ chồng hạnh phúc

  1. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

  2. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

  3. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

  4. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

  5. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

  6. Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta.

  7. Bí mật của một cuộc hôn nhân tốt đẹp là tha thứ cho bạn đời vì đã lấy mình.

  8. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

  9. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

  10. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

  11. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

  12. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê

  13. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

  14. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

  15. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

  16. Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn.

  17. Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.

  18. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

  19. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.

  20. Sự thịnh vượng tốt nhất, hoặc tệ nhất, của một người đàn ông là vợ của anh ta.

  33 Stt về gia đình vợ chồng hài hước dí dỏm hay nhất

  1. Vợ tôi mà ăn diện thì ai nhìn cũng chết. Và khi cô ấy nấu nướng cũng vậy.

  2. Điều quan trọng nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nằm trong 4 chữ: Anh – sẽ – rửa – bát.

  3. Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đến bất thình lình.

  4. Tôi và vợ tôi đã sống hạnh phúc 20 năm…mãi cho đến khi chúng tôi gặp nhau.

  5. Khi một người đàn ông tiến lại gần một người phụ nữ mặc váy ngắn bằng da, tim của anh ấy đập nhanh hơn, cổ hỏng anh ấy trở nên khô, đầu gối của anh ấy như muốn khụy xuống và anh ấy cảm thấy khó hiểu? Tại sao? Bởi vì chất vải da của chiếc váy cô gái mặc có mùi giống mùi xe hơi mới.

  6. Nếu bạn muốn vợ bạn lắng nghe mình, hãy nói chuyện với người phụ nữ khác; vợ bạn, cô ấy sẽ tự muốn nghe ngóng.

  7. Tôi nghĩ tôi đang bắt đầu có vấn đề về thị lực, bởi vì kể từ khi kết hôn đến giờ tôi không nhìn thấy tiền đâu trong căn nhà của mình.

  8. Người ta nói bạn không thể sống nếu không có tình yêu, nhưng tôi nghĩ oxy còn quan trọng hơn.

  9. Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

  10. Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được.

  11. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

  12. Tình yêu là bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu.

  13. Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là con đường truyền máu.

  14. Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi các phần khác của cơ thể cảm thấy dễ chịu.

  15. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  16. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

  17. Khoa học chứng minh: “Bia độc hơn rượu”, bằng chứng là trên thế giới chỉ có “mộ bia” mà không có “mộ rượu”.

  18. Một người phụ nữ toàn diện là: sáng diện , trưa diện , chiều diện , tối diện.

  20. Một người phụ nữ toàn diện: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện.

  21. Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu…nữ tính.

  22. Tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm.

  23. Sống chết có nhau, ốm đau tự chịu…

  24. Người tốt thì nhiều, mà người biết điều thì ít…

  25. Phụ nữ thường hay lo lắng về tương lai cho đến khi họ lấy chồng. Còn đàn ông thì chẳng bao giờ lo lắng về tương lai cả cho đến khi họ lấy vợ.

  26. Khi anh nhìn vào trong ví, trong đó chẳng còn xu nào, khi anh nhìn vào túi quần, nó cũng rỗng tuếch, và khi anh nhìn vào trái tim mình, anh thấy em, và chỉ lúc đó anh mới nhận ra rằng mình đã giàu.

  27. Vợ tôi mà ăn diện thì ai nhìn cũng chết. Và khi cô ấy nấu nướng cũng vậy.

  28. Một vài người bước vào cuộc đời chúng ta và để lại dấu chân của họ trong trái tim chúng ta, nhưng cũng có những người bước vào cuộc đời chúng ta và chúng ta chỉ muốn để lại dấu chân của mình trên mặt họ.

  29. Tôi thích được kết hôn. Thật là tuyệt khi bạn tìm thấy một người đặc biệt và làm phiền họ hết cuộc đời của bạn.

  30. Tại sao những bà vợ lại nguy hiểm hơn cả trùm Mafia? Họ chỉ cần tiền hoặc mạng sống. Các bà vợ thì muốn cả hai.

  31. Hôm nay, anh đã nhìn thấy một thứ gì đó từ cửa sổ của một cửa hiệu. Nó sáng đẹp lấp lánh và cuốn hút. Anh đã muốn mang nó về tặng nhưng, nhưng sau đó anh nhận ra rằng đó chính là hình ảnh phản chiếu của chính mình.

  32. Hôn nhân là sợi dây kết nối giữa một người không bao giờ nhớ những ngày lễ kỷ niệm và một người chẳng bao giờ quên những ngày đó.

  33. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

  Những câu status hay về vợ chồng sâu sắc nhất

  1. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống vợ chồng đó là không biết mệt mỏi. Còn có tồn tại tình yêu hay không chỉ là thứ yếu mà thôi.

  2. Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, biết quan tâm và chia sẻ. Vì chúng ta đều biết cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa.

  3. Sự thịnh vượng tốt nhất và tệ nhất của một người đàn ông là vợ anh ta

  4. Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.

  5. Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng..và vì nhau mà thay đổi.

  6. Trong cuộc sống vợ chồng. Người đàn ông có bổn phận và trách nhiệm là phải che chở cho người vợ.

  7. Trong cuộc sống vợ chồng. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

  8. Hãy cố gắng để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà. Hãy để người chồng cảm thấy phải hối tiếc khi mình rời xa.

  9. Chồng giận thì vợ phải lui. Vợ chồng cùng giận thì dùi nó quăng.

  10. Đã là vợ chồng thì đừng bao giờ để lòng sĩ diện lên ngôi. Như vậy tình vợ chồng mới có thể bền lâu.

  11. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn

  12. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

  Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng

  Hạnh phúc là: Cùng nhau cố gắng, là vì nhau mà thay đổi…

  Hạnh phúc là cùng nhau cố gắng, vì nhau mà thay đổi…

  13. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

  14. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

  15. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

  16. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

  17. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

  18. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

  19. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

  20. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

  Những câu nói hay về gia đình vợ chồng cãi nhau, giận nhau

  1. Em cảm thấy không được tôn trọng

  Thay vì nói: “Tôi cảm thấy anh coi tôi như con..” hay “Tôi thấy tôi chỉ là ô sin cho nhà anh” thì những người vợ nên nói nhẹ nhàng rằng: “Em cảm thấy mình chưa được tôn trọng” và kế đó bạn có thể kể ra những gì mình thấy không hài lòng trong cuộc sống hàng ngày với chồng. Chắc chắn, với lời nói này của bạn, anh ấy sẽ nhìn nhận lại bản thân mình và thấy rằng bạn là người phụ nữ biết kiềm chế và bình tĩnh.

  2. Em đã hơi cường điệu nó một chút

  Đây cũng là một câu nói nhũn nhặn mà các bà vợ nên học để kiềm chế khẩu chiến. Nếu như thấy mình vừa lỡ lời chê bai thói xấu hay những điều ở chàng khiến bạn không hài lòng thì sau đó, hãy xoa dịu anh ấy bằng lời thú nhận rằng bạn đã hơi cường điệu hóa vấn đề. Chắc chắn, anh ấy sẽ không còn tức giận bạn vì điều đó nữa.

  3. Em muốn lấy lại những gì vừa nói

  Câu này bạn có thể nói sau khi vừa trót lỡ lời điều gì đó với chàng. Với câu nói này, anh ấy có thể hiểu là nó tương đương với lời xin lỗi và bạn đang hối hận vì đã trót có những câu nói không phải với anh ấy. Rõ ràng là, nhận ra sai lầm của mình và sửa sai sẽ luôn được khuyến khích hơn là bảo thủ và cứ cố cãi lấy được.

  4. Chúng ta đã đi quá xa vấn đề

  Khi cãi nhau, các cặp vợ chồng thường có xu hướng mang những câu chuyện cũ ra bới móc để ‘hạ bệ’ nhau. Nếu thấy cuộc tranh luận của mình đang đi vào hướng đó, hãy kiểm soát nó bằng cách nói với chàng: “Chúng ta đang đi quá xa vấn đề rồi đó”, hoặc “Em nghĩ chúng ta không nên lôi các câu chuyện cũ vào đây”. Hãy nhớ, cãi nhau chỉ giải quyết vấn đề mới phát sinh thôi, đừng tranh luận hay bới móc những chuyện từ ‘cổ lai hy’ ra nữa.

  5. Em sẽ suy nghĩ kĩ về điều đó

  Đây là lời nói thể hiện sự cân nhắc của bạn với vấn đề. Nếu như hai bạn đang bất đồng về một điều gì đó, bạn hãy nói câu này để cho chàng biết những ý kiến của anh ấy sẽ được bạn tiếp thu và suy nghĩ. Và điều đó tất nhiên sẽ chứng tỏ rằng, bạn là một người vợ biết nghe lời chồng và biết cân nhắc đúng sai.

  6. Chúng ta cần phải thống nhất điều này

  Khi có cuộc tranh luận, bạn và chàng đều mỗi người một quan điểm và ra sức bảo vệ cho quan điểm đó, không ai chịu thừa nhận người kia. Điều này sẽ dẫn đến việc hai người như hai đường thẳng song song. Nếu để điều đó phát sinh lâu, mâu thuẫn sẽ ngày càng đỉnh điểm và dẫn đến xa cách quá lớn. Cách tốt nhất, hãy thống nhất 1 quan điểm chung cho mọi vấn đề để không bao giờ xảy ra bất đồng.

  Mọi cuộc cãi vã đều dễ dẫn đến nỏng nảy và có thể một trong hai người sẽ dùng hành động chân tay để ‘nói chuyện’. Khi đó, cũng là lúc bạn cần làm chàng ‘hạ hỏa’ bằng câu nói trên. Câu nói đó sẽ làm chàng thay đổi ý định ‘nói chuyện bằng bạo lực’. Nên nhớ, trong mọi hoàn cảnh, hãy cố gắng hòa bình để đối thoại chứ đừng dùng đến sức mạnh của ‘chiến sự’.

  8. Đây là vấn đề của chúng ta chứ không của riêng em hay anh

  Khi cãi nhau, nếu bạn thấy chàng cứ khăng khăng đổ lỗi cho bạn đang cố tình tạo ra xích mích để gây căng thẳng thì hãy giải thích với chàng, đó là mâu thuẫn trong cuộc sống do cả hai cùng tạo ra chứ không phải là bạn muốn thế. Đó không phải là lỗi của bạn hay của chàng, chỉ là bất đồng và cần sự hợp tác của hai người để cùng tháo gỡ chứ không phải do ai khởi xướng ra.

  9. Em rất tiếc về điều đó

  Dù đúng hay sai thì bạn và chàng cũng đã làm nên một cuộc khẩu chiến. Và điều đó khiến mối quan hệ của hai người căng thẳng. Bạn cũng có lỗi trong việc để xảy ra tình trạng này. Do đó, hãy thẳng thắn thừa nhận một phần trách nhiệm của mình trong việc cãi vã với chàng bằng câu nói: “Em rất tiếc vì giờ chúng ta lại bất đồng như vậy”. Bạn không hề hạ mình khi nói câu đó mà ngược lại, bạn sẽ có thể được tôn trọng hơn sau đó rất nhiều.

  10. Em xin lỗi

  Nếu sai thì hãy cứ xin lỗi, đó là một hành động văn minh chứ chẳng có gì hạ mình khiến bạn ‘mất giá’. Tất nhiên, chỉ nên nói câu này sau khi cả hai đã cùng trao đổi thẳng thắn và tìm ra nguyên nhân từ ai, chứ đừng vì sợ chàng mà vừa mới thấy anh ấy nóng đã nói như vậy. Chàng sẽ nghĩ bạn là một cô gái yếu đuối và không có lập trường.

  12. Tình yêu phải hai người cùng bước. Là nắm tay đi qua bão giông. Là thương nhau những ngày sóng gió. Là không rời nhau khi bất đồng gõ cửa. Là ở cạnh nhau đến cuối con đường!

  14. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn” – Em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thật sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.ư

  15. Ừ thì giận…. nhưng chưa bao giờ… hết yêu.

  16. Giận nhau là để hiểu nhau hơn, chứ không phải vội vàng tìm kiếm người thay thế.

  17. Một lời xin lỗi dù vụng về vẫn tốt hơn là sự im lặng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Status Câu View Trên Facebook Dành Cho Team Sống Ảo
 • #99 Stt Sống Ảo So Deep Cực Chất Cực Hài Chia Sẻ Nhiều Nhất
 • Stt Miệng Lưỡi Thế Gian Đáng Suy Ngẫm
 • Stt Hay Cay Độc Về Miệng Lưỡi Thế Gian Cực Thâm Trong Cuộc Sống • Adayne.vn
 • Top 20 Status Hay Bằng Tiếng Nhật Đi Vào Lòng Người
 • Stt Vợ Chồng Dễ Thương – Những Câu Nói Hay Về Tình Nghĩa Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Buổi Tối Hài Hước Khiến Người Yêu Cười Rụng Răng
 • Stt Dân Chơi – Những Câu Nói Hay, Status Chất Của Dân Chơi Bar, Đập Đá Phá Ke
 • Những Bài Thơ Chúc Mừng Đám Cưới Hay Có Duyên Nhất
 • Stt Tỏ Tình Đổ Ngay – Những Câu Nói Tỏ Tình Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Ngày Mới Tốt Lành, Thành Công, Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Bài viết này sẽ nói về stt vợ chồng dễ thương, hạnh phúc, những câu nói hay về tình nghĩa vợ chồng cảm động và ý nghĩa nhất dành cho vk ck.

  Hai tiếng vợ chồng nghe rất thiêng liêng và hạnh phúc, là hai mảng ghép tạo thành, họ gắn bó cả đời bên nhau, và mảng ghép nào cũng muốn mảng ghép còn lại luôn được vui vẻ, mọi điều tốt đẹp nhất đến với họ. Khi yêu nhau là chuyện khác, mà khi về sống chung cùng một mái ấm lại là một bước ngoặc khác trong cuộc đời, nó muôn vàng cảm xúc, buồn có, vui có, cải vả, giận nhau và rồi lại yêu thương là chuyện bình thường. Để nói lên được tình cảm ấy Huyền Bùi chia sẻ stt vợ chồng dễ thương, những stt vợ yêu chồng, chồng thương vợ,… để bạn đọc qua và thấy rằng tình cảm ấy nó đáng quý như thế nào.

  Tổng hợp stt vợ chồng dễ thương, những câu nói hay về tình nghĩa vợ chồng

  Hai chữ vợ chồng được giới trẻ hiện nay thường viết là vk ck, nó gần gũi và thân thương hơn, sau đây là khá nhiều stt vk ck cảm động, hạnh phúc, dễ thương mời các bạn xem qua:

  1. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó.

  2. Ba nhu cầu chính của người chồng: Được kính trọng, thích dịu dàng, được ủng hộ, được thừa nhận, được thấu hiểu.

  3. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

  4. Ba nhu cầu chính của người vợ: Cảm giác an toàn, Lãng mạn, được cưng chiều và dỗ dành.

  5. Stt vợ chồng hay nhất: Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.

  6. Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng..và vì nhau mà thay đổi.

  7. Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.

  8. Tôi thấu hiểu một điều, hôn nhân không tình yêu là hôn nhân không đạo đức.

  9. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã.Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình.Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.

  10. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

  11. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

  12. Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

  13. Sự thịnh vượng tốt nhất và tệ nhất của một người đàn ông là vợ anh ta.

  14. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ.

  15. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

  16. Status vợ chồng hài hước: Học làm gì cho đầu to mắt trố – Về lạy vợ cho dân số tăng nhanh.

  17. Ở Hollywood, cô dâu giữ lại bó hoa và ném chú rể đi.

  18. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống vợ chồng đó là không biết mệt mỏi. Còn có tồn tại tình yêu hay không chỉ là thứ yếu mà thôi.

  19. Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta.

  20. Chồng là… Vợ mình thì phải biết xót, nếu ai đó còn xót vợ bạn hơn thì chắc chắn bạn đang gặp rắc rối đó. Cô ấy đã gọi bạn là “chồng” thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải giống như một cái cây lớn để vợ dựa vào.

  21. Hãy cố gắng để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà. Hãy để người chồng cảm thấy phải hối tiếc khi mình rời xa. – stt vợ chồng dễ thương.

  22. Bí mật của một cuộc hôn nhân tốt đẹp là tha thứ cho bạn đời vì đã lấy mình.

  23. Đã là vợ chồng thì đừng bao giờ để lòng sĩ diện lên ngôi. Như vậy tình vợ chồng mới có thể bền lâu.

  24. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

  25. Phụ nữ sướng hay khổ là ở tấm chồng, đàn ông khôn hay dại là ở cách anh ta đối xử với vợ của mình. – Câu nói về tình nghĩa vợ chồng.

  26. Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng.

  27. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

  28. Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.

  29. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

  30. Tình yêu mãnh liệt như một liều thuốc kích thích, vừa dùng xong vô cùng kích động, nhưng lâu dần nó cũng chỉ là một hố nước đọng. Còn người vợ mãi mãi là một dòng suối ấm áp, miệng khát, tim mỏi mệt đều cần người vợ đầu gối tay ấp an ủi.

  31. Stt vk ck cảm động: Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

  32. Đối với người vợ, người chồng ngoài việc là một người tình, còn có thể là người cha, lại có lúc cũng giống như đứa con. Khi bạn mệt mỏi, anh ấy sẽ trở thành cảng tránh gió cho bạn; khi anh ấy mệt mỏi bạn sẽ đem đến cho anh ấy bờ vai mềm mại nhất.

  33. Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, vì cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa. -Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.

  34. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

  35. Vợ chồng tranh nhau nói câu chót còn nguy hiểm hơn trái bom đã châm ngòi.

  36. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.

  37. Một người chồng có thể không biết là bị vợ lừa, nhưng không bao giờ hắn tin chắc rằng vợ hắn không hề lừa hắn.

  38. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người.

  39. Stt hay về vợ chồng: Chẳng có nhà thờ nào lại không giảng đạo, không có cặp vợ chồng nào lại không cãi nhau.

  40. Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

  41. Con người càng lớn tuổi càng thấu hiểu rằng, yêu hay không chỉ là thứ yếu, sống chung với nhau mà không mệt mỏi mới là trọng yếu nhất.

  42. Người ta coi khinh người đàn ông ghen vợ vì đó là bằng chứng cho thấy anh ta không thật yêu vợ và có quan niệm xấu về bản thân cũng như về vợ mình.

  43. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao.

  44. Đối với những kẻ đã chiếm vợ anh thì không có cách báo thù nào tệ hơn là để luôn nàng cho hắn ta.

  45. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

  46. Cái khổ của đàn ông là vợ ghen, cái khổ của đàn bà là chồng vui tính. – stt vk ck dễ thương

  47. Stt vợ chồng vui: Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.

  48. Cái khổ của người đàn ông là cưới nhầm người vợ đua đòi. Cái khổ nhất của người đàn bà là lấy nhầm người chồng lười biếng.

  49. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

  50. Người phụ nữ bình thường luôn ghen với chồng mình. Còn người phụ nữ xinh đẹp thì lúc nào cũng quá bận rộn với việc ghen chồng người khác.

  51. Stt vợ chồng độc đáo: Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

  52. Tính ghen tuông và sự bướng bỉnh phá vỡ những mối quan hệ vợ chồng.

  53. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.- stt vợ chồng dễ thương

  54. Đừng để tâm đến vợ của người khác để khỏi mất vợ của mình.

  55. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

  56. Đừng ruồng bỏ người vợ của mình chỉ vì một lý do.

  57. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

  58. Vợ chồng muốn sống với nhau hạnh phúc, không chỉ ở tình yêu mà còn không mệt mỏi.

  59. Kẻ đã lấy vợ khác nào vị thống lĩnh thành Venise kết hôn với vịnh Andriatique. Ông ta không biết đã cưới được cái gì: Những hạt chân châu? Những kho tàng quý giá hay lại là những cơn bão tố?.

  60. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên. – Stt vợ chồng tình nghĩa.

  61. Không hiểu công việc của chồng: đó là đặc điểm chung của những người phụ nữ bất hạnh. Không hiểu tình cảm của vợ: đó là những đặc tính chung của những ông chồng bất hạnh.

  62. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.

  63. Người con trai thích có nhân tình hơn là có vợ. Người con gái thì thích có chồng hơn có nhân tình.

  64. Chữ rằng chi tử vu quy. Làm thân con gái phải đi theo chồng.

  Tình nghĩa vợ chồng sẽ đập sâu theo thời gian, được vun đắp từng ngày. Cho nên ai đã có gia đình hãy luôn yêu nhau, vợ yêu chồng, và chồng yêu thương vợ. Hy vọng 64 stt vợ chồng, những câu nói hay về tình nghĩa vợ chồng trên sẽ giúp bạn có được hiểu biết hơn trước khi bước vào hôn nhân, cũng như giúp cho các cặp vk ck son thấu hiểu nhau hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Buổi Tối Ngọt Ngào Dễ Thương Hay Nhất
 • Stt Về Sự Im Lặng – Những Câu Nói Hay Về Sự Im Lặng Là Cách Tốt Nhất
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Dễ Thương Nhất Hiện Tại
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Cho Người Yêu
 • Stt Kỉ Niệm Tình Yêu – Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Yêu Nhau Lãng Mạn
 • Phật Dạy Về Duyên Nợ Vợ Chồng: Cả Đời Này, Vợ Chồng Chính Là Ân Nhân Của Nhau!

  --- Bài mới hơn ---

 • Đức Phật Dạy Về Hiếu Đạo
 • Lễ Vu Lan Ngẫm Lời Phật Dạy Về Đạo Hiếu
 • Lời Phật Dạy Về Hận Thù: Hiểu Được Rồi Sẽ Trút Bỏ Mọi Gánh Nặng
 • Lời Phật Dạy Về Hận Thù: Hiểu Được Rồi Sẽ Trút Bỏ Mọi Gánh Nặng Ngàn Đời
 • Lời Phật Dạy Về Hôn Nhân: Có Hiểu Mới Xây Dựng Hạnh Phúc Bền Vững
 • Đức Phật thường nói rằng nếu không nợ nhau thì làm sao gặp gỡ. Cùng khám phá nghiệp quả giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái

  “Có thể người vợ ở kiếp này là người bạn chôn kiếp trước, tới trả nợ cho bạn. Đứa con trai ở kiếp này, là chủ nợ của bạn ở kiếp trước, để đòi món nợ chưa trả. Đứa con gái ở kiếp này, là người tình ở kiếp trước, tới vì tình cảm chưa dứt. Người tình kiếp này, là vợ chồng của kiếp trước tới nối tiếp phần duyên phận chưa dứt. Hồng nhan tri kỷ của kiếp này là anh em của kiếp trước tới chia sẻ những tâm sự chưa nói hết. Người giàu có kiếp này là người giàu lòng thiện kiếp trước, tới nhận phần công đức đã phát ra từ kiếp trước….. Đây không phải là mê tín mà là nhân quả luân hồi, là số kiếp. Phật thường nói rằng nếu không nợ nhau thì làm sao gặp gỡ”.

  Theo Phật giáo giảng, để có thể trở thành vợ chồng kiếp này của nhau, cả hai đều phải có duyên tiền định, tức là có mối quan hệ nhân duyên từ các đời trước trong sự tái sinh luân hồi của con người.

  Duyên nợ vợ chồng kiếp này có được nhờ mối quan hệ nhân quả từ các đời trước mang đến cho đời này.

  Nếu vợ chồng bạn sống bình yên bên nhau, hẳn là các kiếp trước hai bạn có thiện duyên với nhau, người này đã làm những việc tốt cho người kia và ngược lại. Nếu vợ chồng bạn đời này thường xuyên xung đột với nhau, người chồng hay lấn át, bắt nạt vợ hoặc ngược lại, thì đó là do trong kiếp trước một trong hai bạn đã gây ác duyên với người kia, và đến kiếp này thì hoán đổi lại.

  Tình cảm lớn nhất của một người là tình cảm vợ chồng, và sự kết nối ý nghĩa nhất cũng chính là sợi dây kết nối giữa vợ và chồng.

  Lòng khoan dung vô bờ bến nhất là lòng khoan dung mà vợ chồng dành cho nhau; sự nhường nhịn ân cần nhất cũng là sự nhường nhịn giữa hai vợ chồng; và sự quan tâm không thể thiếu của một người cũng chính là sự quan tâm giữa vợ và chồng.

  Người ta ví hôn nhân giống như một tách trà. Khi vợ chồng êm ấm thuận hòa thì tách trà mang vị ngọt, khi bền lòng vượt qua bão tố thì tách trà nồng đượm hương thơm… Ngay cả những tách trà đắng thì cuối cùng vẫn để lại vị ngọt trên môi. Khi vợ chồng cùng nắm tay bước đến cuối con đường, thì hết thảy những khổ đau trong đời đều tỏa ra hương vị!

  Sau khi kết hôn, vì những điều vụn vặt trong cuộc sống mà vợ chồng không thể tránh khỏi ma sát hay va chạm. Khi chung sống lâu dài, người chồng có thể thấy vợ mình không còn xinh đẹp bằng những cô gái khác, còn người vợ cũng nhận ra rằng chồng mình không còn lịch lãm như xưa… Cũng có một số người, khi đã có trong tay tiền tài và địa vị sẽ đi tìm cho mình một bến đỗ mới mẻ hơn. Nhưng bạn đã bao giờ nhìn lại? Vợ mình khi xưa cũng là cô gái xinh đẹp trẻ trung, nhưng vì toàn tâm toàn ý với gia đình mới trở thành đóa hoa tàn úa?

  Là người chồng, đừng bao giờ hỏi dáng vẻ yểu điệu thục nữ của vợ mình đã đi đâu mất? Xin hãy quay đầu nhìn về phía các con, bởi vì cô ấy giờ đây đã là mẹ của các con mình rồi!

  Là người chồng, cũng xin đừng bao giờ hỏi dung nhan xinh đẹp của vợ khi xưa đã đi đâu mất? Là bởi vì cô ấy đã dốc sức chăm lo cho gia đình để bạn yên tâm gây dựng sự nghiệp lâu dài!

  Là người chồng, xin đừng trách vợ tại sao không thích đi dạo phố như xưa? Tại sao không thường xuyên mua quần áo đẹp như xưa? Cũng đừng trách cô ấy vì sao không được gọn gàng, chỉnh tề như thuở còn hò hẹn? Đó là bởi vì người vợ giờ đây đã là người phụ nữ toàn tâm toàn ý cho chồng, cho con, cho gia đình, không còn thời gian cho bản thân nhiều như xưa nữa!

  ột người vợ tốt luôn vì gia đình, vì người chồng mà cam tâm tình nguyện làm hết thảy, không cần báo đáp. Đó chẳng phải là vì người chồng chính là người mà cô ấy yêu nhất trên đời, là người cô ấy coi trọng nhất hay sao?

  Người vợ, người chồng luôn là người mà đêm khuya nóng ruột chờ đợi khi bạn chưa trở về, là người không ghét bỏ và rời xa khi bạn nghèo khó, luôn lặng lẽ ở bên bạn, cổ vũ khích lệ bạn, hỗ trợ bạn cho đến khi công thành danh toại. Khi bạn sinh bệnh, họ sẽ là người thời thời khắc khắc ở bên để chăm sóc bạn không quản ngày đêm. Đó chẳng phải đã đủ là ân nhân của nhau rồi sao?

  Người vợ là con thuyền mang đến sự ấm áp cho chồng. Người chồng là bến cảng mang đến sự bình an cho vợ. Cho nên, bất kể một loại tình cảm nam nữ nào khác trên thế gian này đều không thể so sánh được với tình cảm giữa vợ và chồng!

  Hãy luôn yêu thương và trân quý người vợ, người chồng của mình, hãy cho họ một khoảng không gian và thời gian, đừng xem nhẹ hết thảy những gì họ đã làm cho bạn! Yêu thương là phải trân quý, đừng để đến khi mất đi mới nhận ra những điều tốt đẹp của họ, lúc ấy hối hận cũng đã muộn màng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Phật Dạy Về Duyên Nợ Trong Tình Yêu Và Vợ Chồng Rất Ý Nghĩa
 • Phật Dạy Về Duyên Nợ Trong Tình Yêu
 • Lời Phật Dạy Về Duyên Nợ Trong Tình Yêu
 • Phật Giáo: Lắng Nghe Lời Phật Dạy Về Quy Luật Nhân Duyên Kiếp Trước Của 10 Loại Người
 • Thấm Thía Lời Phật Dạy Về Quy Luật Nhân Duyên Kiếp Trước Của 10 Loại Người
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100