Top 12 # Xem Nhiều Nhất Những Câu Danh Ngôn Về Ăn Uống / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Altimofoundation.com

Châm Ngôn Về Ăn Uống / 2023

3. Chúng sinh sẽ sống trong hòa bình,thịnh vượng,an lạc,hạnh phúc ….

4. Kinh Thánh-Bản dịch Thế Giới Mới do Nhân chứng Giê-hô-va xuất bản.

7. Chẳng thế mà, từ những câu châm ngôn truyền miệng trong cuộc sống cho đến những câu nói của các người nổi tiếng luôn ưu ái dành cho ẩm thực những mỹ từ hoàn hảo nhất.

10. Giá trị của sự khôn ngoan (1-22) Tìm sự khôn ngoan như báu vật ẩn giấu (4) Khả năng suy xét, một sự bảo vệ (11) Sự gian dâm dẫn đến tai họa (16-19) 3.

14. Trang Web này mở ra nhằm giúp các Cơ-đốc nhân khắp nơi có thêm một phần tài liệu để nghiên cứu và học hỏi, giảng dạy và viết rất nhiều sách thuộc linh có giá trị, trong đó một phần giải nghĩa Kinh Thánh và làm sáng tỏ các lẽ thật trong Kinh Thánh.

19. 57878 Spice Phụ nữ xưa nay là một ẩn số, là phái đẹp của nửa thế giới còn lại.

24. Hy vọng rằng với những câu châm ngôn này, bạn có thể nhận ra ý nghĩa thực sự của thành công và giữ cho ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn luôn luôn cháy sáng.

28. Tục ngữ là những câu nói dân gian ngắn gọn, ổn định,có nhịp điệu,hình ảnh,thể hiện kinh nghiệm của nhân dân về mọi mặt(Tự nhiên,lao động,sản xuất,xã hội),được nhân dân ta vận dụng vào đời sống,suy nghĩ và lời ăn tiếng nói hằng ngày đây là 1 thể loại văn học dân gian.

29. 16/01/2019 · Những câu nói, khẩu hiệu, stt hay về ăn uống, ăn nhậu, ăn chơi – Slogon cho quán ăn ý nghĩa Vforum xin chào các bạn.

34. Com sẽ gửi đến bạn đọc khá nhiều câu danh ngôn cuộc sống với nhiều tâm trạng khác nhau, vui có, buồn có,…ngắn dài khác nhau cho bạn chọn lựa.

38. Châm ngôn hay là ý kiến cá nhân được rút ra từ kinh nghiệm của những người từng trải và được số đông xem là kinh nghiệm sống.

45. Hy vọng rằng với những câu châm ngôn này, bạn có thể nhận ra ý nghĩa thực sự của thành công và giữ cho ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn luôn luôn cháy sáng.

46. Sưu tầm 15 danh ngôn câu nói hay về rượu bia cực chuẩn đọc mà thấm, phái mạnh nên tham khảo tìm đọc thật kĩ để biết được tác hại thật sự của bia rượu như thế nào.

47. 10 câu châm ngôn về động lực cuộc sống Động lực là một trong những nhân tố quan trọng của thành công.

48. Rất nhiều những câu nói các châm ngôn thú vị về đồ ăn ngon mà các bạn nên đọc để hiểu hơn những suy nghĩ hài hước của những người sành ăn.

49. Bảo đảm tinh thần của bạn sẽ phấn chấn hơn nhiều và sẵn sàng 100% để đương đầu ….

Những Câu Nói Hay Nhất Về Ăn Uống / 2023

Đồ ăn ngon khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Khoa học cũng công nhận rằng ăn no làm sản sinh dopamine, chất tạo cảm giác sung sướng và hưng phấn. Chẳng thế mà các bậc vĩ nhân nổi tiếng thế giới dành biết bao giấy mực để nói về thức ăn. Những câu nói hay về đồ ăn thức uống sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về ăn uống. “Thức ăn muốn ngon thì cần phải có gia vị và không gia vị nào ngon bằng gia vị đói.” – TỤC NGỮ ETHIOPIA

“Tôi nấu nướng với rượu. Đôi khi, tôi thêm trực tiếp vào đồ ăn luôn.” – W.C. Fields

“Tất cả chúng ta đều ăn. Vì thế, sẽ thật là lãng phí và buồn tẻ nếu ăn những thứ chả ra gì.” – Anna Thomas

“Một chế độ ăn cân bằng là mỗi tay đều cầm 1 cái bánh quy.” – Barbara Johnson

“Người thích ăn uống luôn luôn là những người tốt nhất.” – Julia Child

“Bác sĩ của tôi nói rằng tôi cần ngừng tổ chức những bữa ăn thân mật cho 4 người – trừ khi có 3 người nữa tham dự.” – Orson Welles

“Bí quyết thành công trong đời là ăn những gì bạn thích và để mặc chúng “quyết đấu” trong bụng bạn.” – Mark Twain

“Kể ra, cũng khó mà không vui vẻ thoải mái được khi đang ăn cà chua nhà tự trồng.” – Lewis Grizzard

“Còn tình cảm nào chân thành hơn tình yêu dành cho thức ăn.” – George Bernard Shaw

“Nếu không ăn uống tử tế, người ta làm sao mà suy nghĩ, yêu đương và nghỉ ngơi tử tế được.” – Virginia Woolf “Nếu bạn thực sự muốn kết bạn, hãy đi tới nhà ai đó và ngồi ăn với anh ta… Người mà cho bạn đồ ăn thì cũng cho bạn trái tim của họ.” – Cesar Chavez

“Điểm yếu của tôi luôn luôn là đồ ăn và đàn ông – theo đúng thứ tự đó.” – Dolly Parton

“Nếu có càng nhiều người trong chúng ta coi trọng thức ăn, những lời chúc tụng và các bài hát hơn là tích trữ vàng, thế giới này hẳn đã vui vẻ hơn nhiều.” – J.R.R. Tolkien

“Đồ ăn chính là biểu tượng của tình yêu khi ta không tìm ra từ ngữ nào để diễn tả.” – Alan D. Wolfelt

“Một chế độ ăn lành mạnh làm sao thiếu được rau củ quả. Tôi gợi ý dùng bánh cà rốt, bánh mỳ bí ngòi và bánh bí ngô*.” – Jim Davis

(Trong những món được nhắc tới ở đây, rau củ chỉ là nguyên liệu phụ)

“Mọi hạnh phúc trên đời đều xuất phát từ một bữa sáng nhàn nhã.” – John Gunther

“Ăn đã, mọi chuyện khác để sau.” – M.F.K. Fisher

“Ai mà biết được đời sẽ ra sao. Nên là, hãy ăn món tráng miệng trước.” – Ernestine Ulmer

“Tuổi tác và số cốc rượu uống vào là hai thứ chẳng nên tính toán làm gì.” – Khuyết danh

“Trong rượu, ta tìm thấy trí tuệ. Trong bia, ta nhìn ra sức mạnh. Trong nước lọc, ta phát hiện vi khuẩn.” – David Auerbach

“Rượu và pho mát sinh ra là để dành cho nhau, cũng giống như cơn đau và thuốc giảm đau, tháng 6 và Mặt trăng, hay người tốt và những hành động cao quý.” – M.F.K. Fisher “Bạn không cần 1 chiếc thìa bạc để thưởng thức đồ ăn ngon.” – Paul Prudhomme

“Tôi mắc phải rất nhiều sai lầm khi yêu, hối hận gần như tất cả các cuộc tình mình từng trải qua. Tuy nhiên, tôi không hề hối tiếc vì những món ăn ngon đi liền với chúng.” – Nora Ephron

“Chỉ nên ăn kiêng khi bạn đang chờ thịt chín.” – Julia Child

Trên đây là những câu nói hay về đồ ăn uống ngon. Các bạn có thể góp ý với chúng tôi để bài viết thêm hoàn chỉnh hơn.

Câu Ca Dao, Tục Ngữ Hay Về Ăn Uống, Món Ăn, Ăn Nói, Ăn Mặc / 2023

Tổng hợp những câu ca dao, tục ngữ hay về ăn uống, món ăn, ăn nói, ăn mặc

Câu ca dao, tục ngữ nào hay về ăn uống, món ăn, ăn nói, ăn mặc?

Như các bạn đã biết ca dao, tục ngữ không những là tiếng nói chứa đựng tâm tư, tình cảm của người lao động mà còn là những kho tàng kinh nghiệm sống quý giá của muôn đời. Khi chúng ta tìm hiểu kỹ về ca dao, tục ngữ thì chúng ta càng cảm phục cha ông, càng thấm thía những lời dạy được truyền từ đời này qua đời khác mà luôn luôn giữ nguyên giá trị của nó trong sự nghiệp xây dựng con người mới hiện nay. Và bài viết này vforum sẽ gửi đến các bạn những Câu ca dao, tục ngữ hay vềăn uống, món ăn, ăn nói, ăn mặc? Sau đây hãy cùng vforum tìm hiểu nhé.

Câu ca dao, tục ngữ hay về ăn uống, món ăn, ăn nói, ăn mặc 1.

Ăn chậm, nhai kỹ, no lâu Ăn nhanh, chóng đói, lại đau dạ dày

Nghĩa đen về mặt sinh học của câu thành ngữ này là khi nhai càng kĩ thì hiệu suất tiêu hóa càng cao, cơ thể hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn nên no lâu hơn.

2..

Muốn cho ngũ tạng được yên Bớt ăn mấy miếng, nhịn thèm hơn đau

Câu ca dao cho biết ý nghĩa là không nên ăn nhiều những thứ không tốt cho sức khỏe, mặc dù nó có ngon nhưng bớt ăn mấy miếng để giữ sức khỏe, nhịn thèm hơn là ăn vào rồi đổ bệnh.

3.

Râu tôm nấu với ruột bầu, Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

Hai câu ca dao trên nói về lòng chung thủy của những đôi vợ chồng lao động nghèo khó nhưng vẫn hạnh phúc, dù bữa ăn chỉ là với món Râu tôm ruột bầu. Râu tôm ruột bầu chỉ là những thứ bỏ đi, nhưng lại là một giá trị lớn cho những người lao động nghèo khó. Nghèo nhưng họ vẫn hạnh phúc với món cơm bình dân.

4.

Ăn cơm không rau như đau không thuốc

Câu nói của các cụ ngày xưa đã cho thấy, rau quan trọng thế nào trong bữa cơm thường ngày. Tuy nhiên thực tế cho thấy, các bữa ăn trong gia đình hiện đại ngày nay đang thiếu cân bằng dinh dưỡng với rau xanh chỉ bởi một điều, ai cũng bận rộn, cứ nghĩ ăn uống qua loa cho no bụng, đáp ứng nhu cầu calo, tạo ra năng lượng để tập trung làm việc là sai hoàn toàn nhé

5.

Ăn cơm có canh như tu hành có bạn

Câu tục ngữ này dùng để chỉ cho sự quan trọng của bạn cùng tu hành. Bạn đồng tu sẽ giúp mình tinh tấn hơn, nâng đỡ mình đứng dậy khi lầm lỗi, bảo hộ thân tâm mình trong sự tu tập và đời sống. Việc so sánh như “ăn cơm có canh” như vậy nhằm nhấn mạnh hơn về tình bạn

6.

Ăn cơm thịt bò thì lo ngay ngáy Ăn cơm với cáy thì ngáy o o…

Ăn cơm với cáy (một thứ cua nhỏ ở bể) là khi nhà còn nghèo; ăn cơm với thịt bò là lúc đã giầu có. Câu này ý nói nghèo chưa hẳn đã khổ, giầu có chưa hẳn đã là sung sướng, giàu nghèo đều có niềm vui và nỗi buồn.

7.

Ăn thịt bò không tỏi Như ăn gỏi không rau mơ

Câu này dùng hình những hình ảnh thức ăn để phản ánh lên cách ăn uống không đúng cách, thiếu những gia vị sẽ làm món ăn không còn hấp dẫn nữa.

8.

Ăn tôm cấu đầu, ăn trầu nhả bã

Câu tục ngự này có ý nghĩa là ăn tôm thì nhớ bỏ đầu đi cũng như ăn trầu thì nhớ nhả bã ra vì đó đều là những thứ chẳng béo bổ gì.

9.

Thương chồng nấu cháo le le Nấu canh hoa lý, nấu chè hột sen.

Hoa thiên lý đã đi vào thơ ca, nhạc họa như một loài hoa mộc mạc, giản dị mà nồng nàn. Câu này có hàm ý là người phụ nữ khi về làm vợ, lại bày tỏ tình cảm một cách thực tế hơn, khi lấy hoa thiên chế biến món ngon để giữ lấy tình yêu của người đàn ông.

10.

Rau cải nấu với cá rô Gừng thêm một lát, cho cô giữ chồng.

Câu ca dao có hàm ý là người phụ nữ nấu món cá rôi cùng với rau cải và thêm vào một vài lát gừng để chồng thưởng thức thấy thích và yêu thương.

11.

Học ăn, học nói, học gói, học mở

Câu tục ngữ này nói về những điều cơ bản trong cuộc sống mà con người ta phải học để có được cách ăn ở, giao tiếp, cách đối nhân xử thế sao cho lịch sự, tế nhị, văn minh.

12.

Ăn lấy chắc, mặc lấy bền

Câu tục ngữ thể hiện một tinh thần tiết kiệm, một sự bình dị trong ăn mặc. Từ đó có thể hiểu rằng xuất phát điểm của câu tục ngữ là tầng lớp người lao động nghèo trong xã hội xưa, đồng thời đây còn là một lời khuyên về cách sử dụng thành quả lao động sao cho hợp lí, sao cho giản dị.

13.

Cơm là gạo, áo là tiền

Cơm áo gạo tiền là chỉ những lo toan cho cuộc sống hàng ngày của con người gồm có Cơm gạo là cái ăn, áo đại diện cho cái mặc và tiền dùng để chi tiêu hàng ngày.

14.

Một thương tóc bỏ đuôi gà Hai thương ăn nói mặn mà, có duyên

Quan niệm xưa cho rằng”tóc bỏ đuôi gà, má lúm đồng tiền” là vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp bề ngoài, còn”ăn nói mặn mà có duyên”là vẻ đẹp của tâm hồn bên trong, luôn bền vững với năm tháng, với thời gian…

15.

“Chim khôn kêu tiếng rảnh rang Người khôn nói tiếng dịu dàng, dễ nghe”

Ca dao còn nhắc nhở, khuyên nhau khi nói phải lựa lời, chọn lời, cân nhắc ý tứ. Lời nói luôn có sẵn, đối với từng trường hợp cụ thể mà chúng ta dành những”lời hay ý đẹp”cho nhau. Có niềm vui nào hơn khi trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn được nghe những lời nói đẹp, những lời nói hay, sâu sắc, để cho con người sống thương nhau hơn, gần gũi nhau hơn:

16.

Lời nói chẳng mất tiền mua Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau

Câu ca dao là một bí quyết giúp ta thành công trong đời, là một lời giáo huấn về cách đối nhân xử thế. Đây cũng là 1 bài học cho con người để rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cho con người. Bản thân em lánh cần học tập cách ăn nói lịch sự, lễ pháp để xúng đáng là “con ngoan trò giỏi”

17.

Người thanh tiếng nói cũng thanh Chuông kêu chuông đánh bên thành cũng kêu

Câu ca dao này là bình phẩm về nhân cách của cá nhân. Hàm ý khen ngợi, ca tụng con người có văn hoá, một bên trách cứ cái xã hội không chăm lo cho con người để nó tốt lên

18.

Người khôn ăn nói nửa chừng Để cho người dại nửa mừng nửa lo

Câu nói này ý muốn nhắc nhở ta cần tránh lối nói lấp lửng, nửa úp nửa mở, khiến cho người nghe áy náy, phân vân, không rõ thực hư thế nào, gầy phiền muộn cho nhau

19.

Nói chín thì phải làm mười Nói mười làm chín kẻ cười người chê”

Câu này người xưa khuyên răn ta nên “nói ít làm nhiều”, đừng “nói nhiều làm ít” kẻo mang tiếng cười, tiếng chê bai

20.

Kim vàng ai nỡ uốn câu Người khôn ai nỡ nói nhau nặng lời

Đúng vậy, nói nhau làm chi nặng lời bởi trong tình huống nào cũng rất cần chữ”nhẫn”như người xưa khuyên nhủ”một câu nhịn, chín câu lành”.

Trên đây là bài viết về Câu ca dao, tục ngữ hay về ăn uống, món ăn, ăn nói, ăn mặc? Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn biết thêm nhiều câu ca dao tục ngữ hay trong kho tàng của Việt Nam ta.

Xem thêm:Những câu ca dao, tục ngữ về thiên nhiên và sản xuất, lao động hay nhất

Stt Ăn Uống Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Vui Về Ăn Uống / 2023

STT Nói Về Ăn Uống

🌼 Ngoài STT Nói Về Ăn Uống, Đừng Bỏ Lỡ 1001 Stt Hay Về Đồ Uống ❤️ 1001 Caption Trà Sữa Thả Thính

Tiếp theo đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc STT Hay Về Ăn Uống với những câu nói siêu đáng yêu và lầy lội.

🌹🌹 Bên Cạnh STT Hay Về Ăn Uống, Tiết Lộ Thêm Thả Thính Đồ Ăn, Món Ăn Chất ❤️ 1001 Stt Về Đồ Ăn Vặt

Chắc chắn ai cũng đã từng bật cười trước những STT Ăn Uống Hay mà chúng tôi đã tổng hợp bên dưới.

🌻🌻 Bên Cạnh STT Ăn Uống Hay, Khám Phá Thêm Thả Thính Bằng Trà Sữa Hay ❤️ Cách Thính Trà Sữa Matcha

🌹 Ngoài STT Ăn Uống Hài Hước, Chia Sẻ Cho Bạn Câu Đố Về Đồ Vật Trong Nhà ❤️️ Cái Ấm, Giường, Áo Quần

Bên cạnh những câu stt ăn uống hài hước bên trên, bạn đọc cũng có thể lưu lại những Tus Ăn Uống Hài này. Để không phải “vắt óc” suy nghĩ caption khi đăng ảnh về đồ ăn.

🌻🌻 Bên Cạnh STT Ăn Uống Hài, Khám Phá Thêm Stt Về Hoa Bỉ Ngạn Hay ❤️ 1001 Status, Tus Hoa Tình Yêu

Với những Caption Ăn Uống Vui nhộn bên dưới, hi vọng cuộc vui của bao tử sẽ kéo dài mãi.

💌 Ngoài STT Ăn Uống Vui, Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 Stt Thơ Hài Hước Vui ❤️ Thơ Tình Yêu Hài Hước Nhất

Còn đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc Top những STT Vui Về Ăn Uống được giới trẻ chia sẻ nhiều hiện nay trên mạng xã hội.

🌻 Ngoài STT Vui Về Ăn Uống, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến 1001 STT Về Hoa Cẩm Tú Cầu Hay Nhất ❤️ Ngọt Ngào Nhất

Mời bạn đọc cùng điểm qua những STT Ăn Uống Bá Đạo khiến bạn không thể không bật cười, đem lại cho bạn giây phút thư giản

🌼 Ngoài STT Ăn Uống Bá Đạo, Khám Phá Thêm Câu Đố Hoa Quả Vui Nhất ❤️️ Đố Trái Cây, Quả Chuối

STT Về Ăn Uống Chất

Những câu STT Về Ăn Uống Chất với thật nhiều niềm vui và trở thành chân lý của các bạn giới trẻ hiện nay.

⚡️ Ngoài STT Về Ăn Uống Chất, Chia Sẻ Thêm Đến Bạn Stt Hay Và Chất Nhất ❤️ Cap, Tus Hay Ngắn Gọn Chất Ngầu

Còn ngại ngần gì mà không thể hiện trọn vẹn tình yêu về đồ ăn của mình cho mọi người bằng những STT Ăn Uống Sang Chảnh sau đây

🌹🌹 Bên Cạnh STT Ăn Uống Sang Chảnh, Tiết Lộ Thêm Stt Về Hoa Hồng Hay Nhất ❤️ 1001 Cap, Status Hoa Hồng

Tán đổ crush bằng những STT Ăn Uống Thả Thính vừa dễ thương, ngọt ngào vừa gây ấn tượng với đối phương.

Một chiếc pizza hấp dẫn này có đủ khiến anh liêu xiêu?

Anh muốn trở thành ly trà sữa để được em nhắc tên mỗi ngày.

Cứ phải kìm nén cảm xúc mãi thôi! Hôn mà cũng chỉ dám muốn hôn trộm đấy!

Bông lan trứng muối: Có muốn là tình cuối của anh không

Sáng nào cũng ăn phở thì bảo sao ngày ngày đều nhớ về bóng hình anh!

Gà rán: Chưa bao giờ ngán anh

Anh như ly trà sữa giúp em xua tan cô đơn và giúp em thoát khỏi cơn nghiện kéo dài.

Nem chua rán: Làm sao để tán đổ anh

Mọi người ai cũng thích trà sữa, riêng em thích trà trộn vào tim anh.

Bún đậu: Em hậu đậu anh vẫn yêu

💠 Bên Cạnh STT Ăn Uống Thả Thính, Bỏ Túi Ngay STT Thơ Hay Thả Thính Siêu Dính ❤️ STT Thơ Vui Hài Hước

🌹🌹 Bên Cạnh STT Ăn Uống Lành Mạnh, Tiết Lộ Thêm Tus Buồn Ngắn Hay ❤️️ 1001 STT Ngắn Buồn Tâm Trạng

💠 Bên Cạnh STT Ăn Uống Trời Mưa, Bỏ Túi Ngay Những Câu Nói Về Mưa Hay ❤️ Tus Trích Dẫn Hay Về Mưa

Tuyển chọn tổng hợp những STT Ăn Uống Cuối Tuần dành cho những bạn đi ăn uống cùng bạn bè dịp cuối tuần

🔥🔥 Tiết Lộ Đến Bạn Trọn Bộ Status Đi Chơi Cuối Tuần Hay ❤️ 1001 Stt Đi Chơi Thả Thính

💌 Ngoài STT Ăn Uống Ngày Tết, Gợi Ý Cho Bạn 1001 Thả Thính Ngày Tết ❤️ 1001 Câu Stt Thả Thính

⚡️ Ngoài STT Ăn Uống Cùng Gia Đình, Tiết Lộ Thêm Stt Gia Đình Vui Vẻ Hạnh Phúc Hay ❤️ Gia Đình Hài Hước

👉 Ngoài STT Ăn Uống Cùng Bạn Bè, Tặng bạn top STT Bạn Bè Vui ❤️ Tus Hay Về Bạn Bè Hài Hước Nhất

Nếu bạn cũng là người cực kỳ mê đồ ăn, thì những STT Ăn Uống Một Mình sau đây chính là dành cho bạn!

💌 Ngoài STT Ăn Uống Một Mình, Gợi Ý Cho Bạn Những Câu Nói Hay Về Cô Đơn Một Mình ❤️ Tâm Trạng

Ăn uống là một phạm trù không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. chúng tôi xin dành tặng cho bạn đọc những STT Ăn Bánh Uống Trà

🌷 Chia Sẻ Thêm Đến Độc Giả Trọn Bộ Stt Tủi Thân Trong Tình Yêu ❤️ Status Buồn Một Mình Hay

Cuối cùng, chúng tôi không quên gửi đến cho bạn đọc tuyển chọn Những STT Ăn Uống Bằng Tiếng Anh cực chất và bá đạo nhất để bạn gây sự chú ý của mọi người.

If I share my food with you, it’s a big deal.

Nếu tôi chia sẻ thức ăn của tôi với bạn, đó là một vấn đề lớn.

Let food be thy medicine and medicine be thy food.

Hãy để thức ăn là thuốc và thuốc là thức ăn của bạn.

Brunch without champagne is just a sad breakfast.

Bữa nửa buổi mà không có rượu sâm banh thì chỉ là bữa sáng buồn.

Food is an important part of a balanced diet.

Thực phẩm là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng.

I just want someone to look at me the way I look at food.

Tôi chỉ muốn ai đó nhìn tôi như cách tôi nhìn đồ ăn.

A slice of pie without cheese is like a kiss without a squeeze.

Một lát bánh không có phô mai giống như một nụ hôn mà không cần bóp.

I love pizza. I want to marry it, but it would just be to eat her family at the wedding.

Tôi yêu pizza. Tôi muốn cưới nó, nhưng nó sẽ chỉ để ăn gia đình cô ấy trong đám cưới.

Sorry-I’m in a relationship. With food.

Xin lỗi – tôi đang ở trong một mối quan hệ. Với thức ăn.