Top 8 # Xem Nhiều Nhất Những Câu Châm Ngôn Hay Về Sự Im Lặng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

44 Stt Im Lặng Những Câu Danh Ngôn, Trích Dẫn Về Sự Im Lặng Hay

Im lặng là vàng, nhưng đôi khi nó là tội lỗi. Trong tình yêu và cuộc sống, sự im lặng là thứ cần đặt đúng nơi và đúng thời điểm thì lúc đó nó mới là một điều gì đó hoàn hảo và đẹp đẽ, còn nếu không, chính nó sẽ là thứ giết chết một mối quan hệ.

Và để hiểu hơn về ý nghĩa của sự im lặng trong tình yêu và cuộc sống, hôm nay, xin gửi đến các bạn 44 dòng stt im lặng hay cũng như những câu danh ngôn, câu nói hay về sự im lặng để chúng ta cùng nhau suy ngẫm.

Im lặng có giá trị của riêng nó, im lặng để hiểu nhau hơn hay im lặng để xa nhau, im lặng là vàng hay im lặng là tội lỗi, đều tùy thuộc vào cách chúng ta sử dụng.

Sau đây, mời các bạn cùng xem qua những dòng status im lặng trong tình yêu, danh ngôn im lặng và những câu nói hay về ý nghĩa của sự im lặng đáng đọc nhất. Chúc các bạn vui vẻ bên những câu danh ngôn về sự im lặng và những dòng stt im lặng hay!

” Status hay về ý nghĩa của sự im lặng trong tình yêu

” Status hay về những giá trị của sự im lặng

11, Chúng ta phải im lặng trước khi có thể lắng nghe. Chúng ta phải lắng nghe trước khi có thể học hỏi. Chúng ta phải học hỏi trước khi có thể chuẩn bị. Chúng ta phải chuẩn bị trước khi có thể phụng sự. Chúng ta phải phụng sự trước khi có thể dẫn đường. – We must be silent before we can listen. We must listen before we can learn. We must learn before we can prepare. We must prepare before we can serve. We must serve before we can lead. William Arthur Ward

20, Những con đại bàng đơn độc sải cánh giữa những đám mây, bay với tư thế yên lặng và bình thản, Trong khi gà tây, giữa bầy đàn loanh quanh trên mặt đất, làm đầy không gian với những tiếng ồn ào. – Lone eagles, soaring in the clouds, fly with silent, peaceful poise, While turkeys, in their earth-bound crowds, fill the atmosphere with noise. William Arthur Ward

” Câu nói hay về sự im lặng trong cuộc sống quanh ta

23, Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng. Bỗng dưng muốn chết – Thanh Sam Phong Lưu

25, Im lặng là sự nể trọng tốt nhất đối với nỗi đau và kí ức. Sorry sorry – Kim Quốc Đống

27, Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng. Khuyết danh

” Status im lặng cô đơn và tâm trạng nhất

” Im lặng là vàng: 4 câu danh ngôn hay về sự im lặng

Và vừa rồi là 44 dòng status im lặng cùng những câu danh ngôn, trích dẫn hay về sự im lặng ý nghĩa nhất mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú với những dòng stt im lặng rất hay vừa rồi. Qua những dòng stt im lặng này, hẳn ai trong chúng ta cũng nhận ra được những giá trị cũng như tác hại của nó rồi đúng không nào? Hãy im lặng đúng nơi, đúng lúc các bạn nhé! Khi đó, sự im lặng luôn là một điều gì đó rất đẹp và đáng giá!

Hãy thường xuyên ghé thăm để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

Bạn có thích bài viết ” 44 STT Im Lặng & Những Câu Danh Ngôn, Trích Dẫn Về Sự Im Lặng Hay” thuộc chuyên mục STT – Danh Ngôn của Ô Cửa Sổ Blog không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm blog của tôi để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ !

44 Stt Im Lặng &Amp; Những Câu Danh Ngôn, Trích Dẫn Về Sự Im Lặng Hay

Im lặng là vàng, nhưng đôi khi nó là tội lỗi. Trong tình yêu và cuộc sống, sự im lặng là thứ cần đặt đúng nơi và đúng thời điểm thì lúc đó nó mới là một điều gì đó hoàn hảo và đẹp đẽ, còn nếu không, chính nó sẽ là thứ giết chết một mối quan hệ. Và để hiểu hơn về ý nghĩa của sự im lặng trong tình yêu và cuộc sống, hôm nay, xin gửi đến các bạn 44 dòng stt im lặng hay cũng như những câu danh ngôn, câu nói hay về sự im lặng để chúng ta cùng nhau suy ngẫm. Im lặng có giá trị của riêng nó, im lặng để hiểu nhau hơn hay im lặng để xa nhau, im lặng là vàng hay im lặng là tội lỗi, đều tùy thuộc vào cách chúng ta sử dụng. Sau đây, mời các bạn cùng xem qua những dòng status im lặng trong tình yêu, danh ngôn im lặng và những câu nói hay về ý nghĩa của sự im lặng đáng đọc nhất. Chúc các bạn vui vẻ bên những câu danh ngôn về sự im lặng và những dòng stt im lặng hay!

” Status hay về ý nghĩa của sự im lặng trong tình yêu

” Status hay về những giá trị của sự im lặng

11, Chúng ta phải im lặng trước khi có thể lắng nghe. Chúng ta phải lắng nghe trước khi có thể học hỏi. Chúng ta phải học hỏi trước khi có thể chuẩn bị. Chúng ta phải chuẩn bị trước khi có thể phụng sự. Chúng ta phải phụng sự trước khi có thể dẫn đường. – We must be silent before we can listen. We must listen before we can learn. We must learn before we can prepare. We must prepare before we can serve. We must serve before we can lead.William Arthur Ward

20, Những con đại bàng đơn độc sải cánh giữa những đám mây, bay với tư thế yên lặng và bình thản, Trong khi gà tây, giữa bầy đàn loanh quanh trên mặt đất, làm đầy không gian với những tiếng ồn ào. – Lone eagles, soaring in the clouds, fly with silent, peaceful poise, While turkeys, in their earth-bound crowds, fill the atmosphere with noise.William Arthur Ward

” Câu nói hay về sự im lặng trong cuộc sống quanh ta

23, Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.Bỗng dưng muốn chết – Thanh Sam Phong Lưu

25, Im lặng là sự nể trọng tốt nhất đối với nỗi đau và kí ức.Sorry sorry – Kim Quốc Đống

27, Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng.Khuyết danh

” Status im lặng cô đơn và tâm trạng nhất

” Im lặng là vàng: 4 câu danh ngôn hay về sự im lặng

Và vừa rồi là 44 dòng status im lặng cùng những câu danh ngôn, trích dẫn hay về sự im lặng ý nghĩa nhất mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú với những dòng stt im lặng rất hay vừa rồi. Qua những dòng stt im lặng này, hẳn ai trong chúng ta cũng nhận ra được những giá trị cũng như tác hại của nó rồi đúng không nào? Hãy im lặng đúng nơi, đúng lúc các bạn nhé! Khi đó, sự im lặng luôn là một điều gì đó rất đẹp và đáng giá!

Hãy thường xuyên ghé thăm OCuaSo.Com để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

44 STT Im Lặng & Những Câu Danh Ngôn, Trích Dẫn Về Sự Im Lặng Hay – Xem thêm Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu hoặc STT Hay Và Mới Nhất

Bạn có thích bài viết ” 44 STT Im Lặng & Những Câu Danh Ngôn, Trích Dẫn Về Sự Im Lặng Hay” thuộc chuyên mục STT – Danh Ngôn của Ô Cửa Sổ Blog không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm blog của tôi để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ !

Stt Về Sự Im Lặng – Những Câu Nói Hay Về Sự Im Lặng Là Cách Tốt Nhất

Tổng hợp stt về sự im lặng, những câu nói hay về sự im lặng để giúp các bạn hiểu hơn “im lặng” sẽ có kết quả như thế nào và lúc nào nên cần sự im lặng.

Cuộc sống hiện tại với nhiều phức tạp, cám dỗ, và đôi khi chúng ta im lặng là cách để giải quyết vấn đề tốt nhất, không phải chúng ta im lặng là thua thiệt, sợ hãi hay cam chịu, mà là cách để giúp cho sự việc đó có chiều hướng tốt đẹp hơn. Nhiều tại hại cũng bởi vì cái miệng, bởi vậy hãy biết cách lắng nghe nhiều hơn thay vì tranh cải. Nhưng cũng không phải lúc nào chúng ta cũng im lặng, như vậy nhiều chuyện sẽ khiến mình thiệt thòi và oan ức. Vậy nên mà hôm nay Huyền Bùi giới thiệu qua những danh ngôn, câu nói, stt về sự im lặng để giúp mọi người hiểu hơn về hai mặt của sự im lặng

Tổng hợp stt về sự im lặng, những câu nói hay về sự im lặng

1. Đau đớn biết bao khi một người bạn ra đi – và chỉ để lại sau lưng sự im lặng.

2. Đôi khi, tình yêu chẳng cần phải nói thành lời, chỉ cần lặng nhìn vào mắt nhau là đã hiểu tất cả. Nhưng im lặng chấp nhận, im lặng chịu đựng, im lặng hờn ghen, im lặng giận dữ lại hoàn toàn trái ngược. – Câu nói về sự im lặng trong tình yêu

3. Người nói càng nhiều càng tạo ra nhiều nhầm lẫn.

4. Đời xoay vần, thời gian xoay vần, lòng người rồi cũng xoay vần theo cái im lặng đầy khắc nghiệt trống trải. Im lặng hoảng hoải, xé tan buồn thương, đánh tan kỉ niệm, đập vụn nhớ mong, tung mình mặc theo chiều gió.

5. Im lặng là sự hùng biện cuối cùng của nỗi buồn.

6. Im lặng cũng là thử thách cho cả hai người. Vậy cứ để thời gian trả lời cho chúng ta biết có nên buông hay ở. Đâu phải im lặng là chấm hết đâu.

7. Trong tình yêu mà có dấu hiệu im lặng thì bắt đầu có đổ vỡ vì họ không biết nói sao cho hợp lý nên họ im lặng, thôi đành chia tay vì họ sắp chạy trốn mình rồi.

8. Tài năng thường được tỏa sáng trong im lặng, kém cỏi thường tự lan tỏa bằng âm thanh.

9. Tôi thường hối tiếc vì những gì mình nói, chứ không bao giờ vì sự im lặng của mình.

10. Sự im lặng tột cùng dẫn tới nỗi buồn. Đây là hình ảnh của cái chết.

11. Sau sự im lặng, thứ thể hiện được nhất điều không thể diễn tả chính là âm nhạc.

12. Vì khoảng cách khiến người ta im lặng, hay vì im lặng mà vô tình tạo ra khoảng cách.

13. Sự thật không chỉ bị dối trá xâm hại; nó còn bị xúc phạm bởi sự câm lặng.

14. Em im lặng nhưng anh vẫn còn 1 lối đi. Vì em cố tình im lặng để anh chạy theo và thay đổi. Nhưng em im lặng anh cũng im lặng và ta xa nhau.

15. Im lặng để biết rằng mình yêu thương, im lặng để cho nhau những khoảng trời riêng, im lặng để làm nguôi đi những hờn giận và im lặng cũng là cách để người ta xa nhau.

16. Tôi thích sự im lặng trong nhà thờ trước khi buổi lẽ bắt đầu hơn bất kỳ sự rao giảng nào.

17. Chẳng ai có thể đủ sức để chịu đựng mãi một sự im lặng đáng sợ. Cũng chẳng ai muốn níu kéo một người đã muốn buông tay.

18. Sự áp bức chỉ tồn tại được nhờ sự im lặng.

19. Stt im lặng trong tình yêu: Im lặng là thứ giết chết tình yêu nhanh nhất, cũng là thứ khiến người ta hối tiếc nhất.

20. Có khi im lặng là người ta đang giận dỗi, im lặng cũng là để đo tấm lòng của một con người, im lặng để biết mình còn có nhau nhưng đừng để im lặng để mãi mãi mất nhau.

21. Lời nói ác ý khiến tình cảm tổn thương, nhưng sự im lặng làm trái tim tan vỡ.

22. Stt về sự im lặng là cách tốt nhất: Anh do dự không muốn đâm tôi bằng ngôn từ, và không biết rằng sự im lặng còn là thanh kiếm sắc bén hơn.

23. Im lặng khi thời gian trôi hững hờ, im lặng khép mình bên những vầng thơ. Để 1 ngày tình cờ.

24. Im lặng là cách tốt nhất. Không có sự lựa chọn nào hết. Đến một ngày nào đó không chịu nổi thì nước mắt lại rơi rơi cho đến khi không còn nữa thi nó tự ngưng.

25. Người không hiểu sự im lặng của bạn có thể sẽ chẳng hiểu lời của bạn đâu.

26. Nghe nhiều thêm khôn ngoan, nói nhiều thêm hối hận, im lặng là nghệ thuật lớn lao của cuộc đàm thoại.

27. Sự im lặng của con người thật tuyệt vời khi ta lắng nghe.

28. Hãy chọn sự im lặng trong tất cả mọi đức tính, bởi với nó bạn nghe được sự không hoàn hảo của người khác và che giấu được cho mình.

29. Tôi thường hối hận vì lời nói của mình, hiếm khi vì sự im lặng của mình.

30. Im lặng không có nghĩa là từ bỏ. Im lặng chỉ là chờ đợi sự CHỦ ĐỘNG từ người kia.

31. Stt về sự im lặng khá chất: Tài năng thường được tỏa sáng trong im lặng, kém cỏi thường được lan tỏa bằng âm thanh.

32. Hãy im lặng, và chúng ta có thể nghe thấy tiếng thì thầm của thánh thần.

33. Khi người đàn ông gây cho người phụ nữ quá nhiều tổn thương họ chọn cách im lặng và ra đi lúc đó trong tim người phụ nữ không tồn tại người đàn ông đó nữa.

34. Mỗi ngôn từ đều giống như vết ố không cần thiết lên sự im lặng và hư vô.

35. Tôi chọn cách im lặng vì chí ít nó giảm bớt nỗi nhớ nhưng nối khổ sở trong tôi. Sự dằn vặt không thể nào xóa bỏ ấy. Sự áy náy không biết phải làm sao ấy là cả một sự bất lực..đó chính là tận cùng nỗi đau rồi a ak.

36. Đằng sau mọi lời nói có ý nghĩa đều có sự im lặng tốt đẹp hơn, Sự im lặng sâu sắc như Vĩnh hằng, lời nói nông cạn như Thời gian.

37. Lời nói trần tục, sự im lặng thiêng liêng, nhưng cũng tàn bạo và chết chóc: vì thế chúng ta phải học cả hai.

38. Sự im lặng là biểu hiện khinh miệt hoàn hảo nhất.

39. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.

40. Im lặng là giải pháp tối ưu, nhưng không thể nhè lòng hơn được, có một ngày sẽ phải bật tung ra, lúc đó một là tan, hai là không còn gì nữa, sức chịu đựng chỉ có hạn mà thôi.

41. Sự im lặng hùng biện hơn lời nói.

42. Hãy im lặng và chúng ta có thể nghe thấy tiếng thì thầm của Thánh thần.

43. Hãy chọn sự im lặng trong tất cả mọi đức tính, bởi với nó bạn nghe được sự không hoàn hảo của người khác và che giấu được cho mình.

44. Lời nói trần tục, sự im lặng thiêng liêng, nhưng cũng tàn bạo và chết chóc, vì thế chúng ta phải học cả hai.

45. Im lặng là sự nể trọng tốt nhất đối với nỗi đau và kí ức.

46. Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng.

47. Không gì củng cố cái uy hơn là sự im lặng.

48. Yêu trong im lặng đau đớn tới không thể chịu nổi đối với tâm hồn.

49. Sáng suốt là biết được khi nào thì chia sẻ sự sáng suốt của mình và khi nào thì nên im lặng.

50. Im lặng đồng nghĩa với sự đau đớn đến tột cùng và chấp nhận buông bỏ tất cả , dù lòng còn yêu sâu đậm rất nhiều nhưng đoạn tình cảm đó biết là sẽ ko có kết quả và tương lai.

51. Im lặng chính là nhà tù đáng sợ nhất giam giữ hai kẻ đang yêu nhau.

52. Stt về sự im lặng để nhẫn nhịn: Im lặng là tiếng khóc lớn nhất của một người, và ta biết họ tổn thương khi họ lờ đi tất cả.

53. Đôi khi bản thân im lặng để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhìu những muộn phiền bộn bề con người ai rùi cũng sẽ mệt.

54. Từ lâu sự im lặng thường bị nhầm lẫn với thái độ trung lập… Chúng tôi không thể chắc chắn rằng ngôn từ luôn có thể cứu được sinh mạng, nhưng chúng tôi biết rằng sự im lặng chắc chắn có thể giết người.

55. Tôi thà ngồi im lặng hàng ngày trời còn hơn để những lời khắc nghiệt vang vọng trong trái tim ai đó mãi mãi!

56. Hãy nói ít đi. Tận hưởng sự im lặng.

57. Sự im lặng du dương hơn bất kỳ bài hát nào.

58. Im lặng cũng là một hình thức lên tiếng.

59. Im lặng và mĩm cười là 2 vũ khí lợi hại…..Mĩm cười giúp giải quyết nhiều vấn đề, im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

60. Chỉ người có khả năng giữ im lặng khi cần thiết mới có khả năng lên tiếng khi cần thiết.

61. Em sợ phải im lặng. Sợ cảm giác ấy. Rất sợ. Vì thế. Em luôn cố gắng thoát khỏi nó và mỉm cười thật tươi.

62. Nếu im lặng mà có thể được ở cạnh người mình yêu, tôi chấp nhận im lặng một đời.

63. Người thực thà chẳng phải không nổi nóng, mà là không chịu nổi nóng. Họ thường quen im lặng, nhưng im lặng mãi cũng không phải là cách hay. Có vĩ nhân đã nói một câu nói nổi tiếng thế này: Không phải chết đi trong im lặng, mà là bộc phát trong im lặng.

64. Stt về sự im lặng: Sự im lặng là một nơi mà tôi thường xuyên đến càng nhiều càng tốt.

65. Người ta đi vào đám đông ồn ào để nhấn chìm những ầm ĩ câm lặng của bản thân.

66. Tôi chỉ có một người bạn, và đó là tiếng vọng. Tại sao nó lại là bạn của tôi? Vì tôi yêu nỗi buồn của mình, và tiếng vọng không cướp mất nó. Tôi chỉ có một người bạn tâm tình, và đó là sự im lặng của buổi đêm. Vì sao nó lại là bạn tâm tình của tôi? Vì nó sẽ mãi im lặng.

67. Stt về sự im lặng trong cuộc sống: Tình trạng hiện tại của thế giới và tất cả cuộc sống là bệnh tật. Nếu tôi là bác sĩ và được hỏi lời khuyên, tôi sẽ trả lời, “Hãy tạo ra sự im lặng”.

68. Em đã nghĩ mình im lặng để có thời gian suy nghĩ… rồi chúng ta sẽ lại nói với nhau… Nhưng 1 sự thật phũ phàng là khi e im lặng, tất cả đều im re

69. Im lặng là vàng, nhưng đôi khi nó là tội lỗi.

70. Chân thành mà nói, nếu đã có duyên gặp gỡ, thì sự im lặng giữa những người quen thân nhau chưa bao giờ làm ta thấy sượng sùng hay nhàm chán.

71. Stt về sự im lặng trong tình yêu: Im lặng trong tình yêu cũng giống như tự tay cắt đi sợi chỉ mà số phận đã gắn kết.

72. Đừng nói trừ phi bạn có thể cải thiện sự im lặng.

73. Im lặng là khoảnh khắc đáng sợ nhất đối với những ai yêu thương nhau thật lòng.

74. Không phải vậy, im lặng là để suy nghĩ chín chắn hơn, cho một sự khỏi đầu nghiêm túc nếu có thể . Vẫn thương Em mà!.

75. Im lặng là một nghệ thuật trò chuyện tốt.

76. Stt về sự im lặng: Đôi khi fai học cách im lặng, im lặng khi đúng, im lặng khi sai, im lặng để bỏ qua, im lặng để trưởng thành.

77. Khi yêu nhau thật lòng ko ai im lặng nhất là im lặng sẽ làm HIỂU Lầm đối phương khi trong lòng đối phương đang nghi ngờ ghen tuông đang suy nghĩ thì đừng làm cho người mình yêu cho điều đó là đúng.

78. Bạn thấy tình yêu là gì? Là sự im lặng trong thoải mái mà không ngượng ngùng.

79. Có mất đi mới thấy trân trọng, Có nỗ lực mới giành được hạnh phúc. Trong tình yêu chẳng hề có chỗ cho sự im lặng. Đừng để đến khi quá muộn rồi lại tự ôm lấy bản thân mà hối hận.

80. Khi người phụ nữ còn phản ứng thì bạn còn cơ hội để xin lỗi. Khi họ đã chọn cách im lặng, có nghĩa họ đã muốn buông và không cần bạn nữa.

81. Thà im lặng còn hơn làm tên ngốc.

82. Điều nghe được trong im lặng hùng mạnh hơn nhiều bất cứ ngôn từ nào có thể nói.

83. Có thể im lặng để cơn giận tan biến chứ đừng im lặng để chờ một câu xin lỗi từ nhau.

84. Dù sự im lặng không nhất thiết là tiếp nhận, nó cũng không nhất thiết là từ chối. – stt về sự im lặng hay.

85. Khi nghi ngờ không biết nên nói hay giữ im lặng, người sáng suốt chọn lấy lợi ích của sự nghi ngờ, và giữ im lặng.

86. Khi người phụ nữ im lặng có nghĩa là họ sẽ không bao giờ lên tiếng nữa.

87. Đôi khi trong trạng thái im lặng, người ta dễ nghe được giá trị của những ý tưởng, chứ không phải bản thân có những ý tưởng.

88. Im lặng có nghĩa là không nghĩ đến nhau, không quan trọng đối với nhau nữa. Tình cảm rồi sẽ nhạt dần, kết quả là chia tay, lửa yêu thì giờ sẽ tắt, lửa đủ mạnh thì gió làm lửa cháy mạnh thêm.

89. Tôi luôn luôn ái mộ sâu sắc những người rơi những giọt lệ cao cả trong im lặng.

90. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Nhưng trong yêu thương, im lặng là gần như đánh mất.

91. Sự yên lặng thật trong sạch. Nó kéo người ta lại gần nhau, vì chỉ có những người cảm thấy thoải mái với nhau mới có thể ngồi bên nhau mà không nói gì.

92. Không biết từ bao giờ tôi trở nên im lặng đến thế…không phàn nàn…không giải thích… không trách móc..im lặng mà đau lòng.

93. Nhiều khi người mạnh mẽ ít lời chỉ im lặng vì anh ta không biết phải nói gì, và được coi là mạnh mẽ bởi vì anh ta im lặng.

Bạn đọc qua và có được những nhận thức gì? có giúp ích được cho bạn áp dụng trong tình yêu và cuộc sống, giúp bạn biết khi nào, trường hợp nào cần im lặng hay không? Tổng cộng có 93 stt về sự im lặng, mỗi status đều chứa đựng một hàm ý riêng. Hy vọng những câu nói hay về sự im lặng trên khi bạn đọc qua và có được sự nhìn nhận đúng trong các mối quan hệ mà im lặng hay không.

50 Status Về Sự Im Lặng

Đôi khi im lặng không phải vì không có gì để nói với nhau mà chỉ sợ khi nói ra chỉ toàn lời đau lòng, cay đắng, vậy thì thà đừng nói gì để đừng tổn thương nhau còn hơn… Im lặng cũng có những lúc chính là phép thử để biết ai cần ta… rồi cuối cùng lại khiến ta ôm trong lòng những nỗi buồn da diết vì khi ta im lặng… ai đó cũng lặng im.

Sự im lặng khiến người khác kính nể và tôn trọng nhưng cũng nhiều lần chính nó đã tiếp tay cho những tội ác. Tuy không thực hiện nhưng im lặng, phớt lờ lại là một lời cổ vũ cho những điều xấu xa. Vì vậy hãy im lặng đúng lúc và lên tiếng khi cần.

Status về sự im lặng trong cuộc sống

Im lặng là sự nể trọng tốt nhất đối với nỗi đau và kí ức.– Sưu tầm

Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.– Bỗng dưng muốn chết (Thanh Sam Phong Lưu)

Sự im lặng là câu trả lời hay nhất cho mọi câu hỏi. Sự lạnh lùng là phản ứng tốt nhất trong mọi tình huống. – Sưu tầm

Tập im lặng khi đang nổi giận để không phải hối hận vì những câu nói và hành động về sau.– Sưu tầm

Nói nhiều mất hay, nói ngay mất mặt. Im lặng là cách tốt nhất để giữ một mối quan hệ.– Sưu tầm

Đôi khi bạn cần phải im lặng, nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận rằng bạn sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó là trưởng thành.– Sưu tầm

Khi bạn nóng giận hãy im lặng. Vì đôi khi có những lời nói ra sẽ khiến bạn hối hận cả đời.– Sưu tầm

Có những chuyện chúng ta chỉ để biết mà không phải để nói.– Sưu tầm

Im lặng không có nghĩa là chạy trốn. Im lặng cũng không đồng nghĩa với thấy mà không dám nói. Càng không phải ngu si, hèn kém, không đấu đá nổi. Bởi lẽ, im lặng là giải pháp tốt nhất để hành động lên tiếng trả lời.– Sưu tầm

Để phải chọn giữa đặt niềm tin vào người khác. Tôi chỉ còn biết chọn không tin ai cả. Giữa người với người, đôi khi, an toàn nhất chính là im lặng và không tin tưởng.– Sưu tầm

Nếu bạn không thể tôn trọng người khác thì bạn nên im lặng!– Sưu tầm

Học nói 2 năm nhưng học im lặng là cả đời!– Sưu tầm

Status về sự im lặng mang tội lỗi

Không phải trong tất cả hoàn cảnh sự im lặng đều đáng tuyên dương. Đôi lúc im lặng không thể hiện bạn là người kín miệng mà nó nói lên sự vô tâm của bạn trước một sự việc đau lòng.– Charlene Phan

Status buồn về sự im lặng

Đôi khi im lặng để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhiều những muộn phiền bộn bề trong cuộc sống. Con người ai rồi cũng sẽ mệt…– Sưu tầm

Người hiện đại chọn suy sụp theo cách im lặng. Nhìn thì rất bình thường, vẫn nói, vẫn cười, vẫn hòa đồng nhưng thực tế nội tâm chứa đầy tâm sự. Họ không đóng sập cửa, không đập phá đồ đạc, họ cũng không khóc, không phát điên, thế nhưng đến một lúc nào đó, nội tâm ấy sẽ chất chứa đến cực hạn.– Sưu tầm

Im lặng để biết bản thân mình muốn gì?– Sưu tầm

Người nào quan tâm bạn thật sự sẽ nghe và thấu hiểu được bạn ngay cả khi bạn im lặng.– Sưu tầm

Im lặng là cách tốt nhất để biết ta là ai, ta muốn gì và ai quan tâm đến ta.– Sưu tầm

Đến một độ tuổi nào đó, ta chẳng thể làm gì khác ngoài sự im lặng!– Sưu tầm

Im lặng đôi khi chính là câu trả lời khiến người khác thất vọng!– Sưu tầm

Status về sự im lặng trong tình yêu

Im lặng chính là lời chia tay đau đớn nhất thế gian!– Sưu tầm

Chúng ta đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Nào là đọc sách, nấu ăn, xem phim, dạo phố, nào là la cà quán xá, truyện trò thâu đêm… Chúng ta có những ngày cãi nhau thật to, nhưng rồi cũng làm lành. Và cũng có những ngày cãi nhau trong im lặng… để đến sau cùng thì lạc mất nhau!– Sưu tầm

Người không hiểu được sự im lặng của bạn, chắc gì đã hiểu được lời nói của bạn.– Sưu tầm

Chắc người chẳng biết đâu sự im lặng của mình ngày đó đã giết chết trái tim đa sầu đa cảm của một cô gái.– Sưu tầm

Phụ nữ im lặng tức là đã tổn thương quá nhiều.– Sưu tầm

Im lặng giết chết một cuộc tình còn nhanh hơn những cuộc cãi vã.– Sưu tầm

Tột đỉnh của đau lòng, không phải là giận hờn trách móc, mà là im lặng!– Sưu tầm

Đừng để im lặng vô tình tạo nên khoảng cách. Có những thứ mất đi rồi không lấy lại được đâu!– Sưu tầm

Người ta hay thường nói, im lặng là cách để rời xa nhau một cách nhẹ nhàng nhất. Nhưng rời xa trong im lặng cũng là một cách đáng sợ nhất và cũng mang cho ta nhiều dằn vặt nhất.– Sưu tầm

Người đừng lặng im đến thế, vì lặng im sẽ giết chết con tim!– Xin đừng lặng im (Soobin Hoàng Sơn)

Hệ quả của sự im lặng có nhiều mặt, tốt có, xấu có, do đó tùy hoàn cảnh chúng ta hãy lựa chọn cách im lặng thấu đáo nhất để ứng xử. Trong tình yêu và cuộc sống đôi khi chúng ta cũng cần những khoảng lặng như vậy để nhìn lại bản thân, cuộc đời, để biết được mình thật sự cần gì, muốn gì.

Mong rằng từ những status về sự im lặng này bạn sẽ rút ra được những bài học cho chính mình, để biết khi nào nên im lặng, khi nào cần lên tiếng… Vì đôi khi im lặng là để tránh gây tổn thương cho đối phương nhưng cũng chính nó mang lại nỗi thất vọng nặng nề cho họ!