Top 10 # Xem Nhiều Nhất Lời Chúc Valentine Hay Nhất Tiếng Anh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Những Lời Chúc Valentine Tiếng Anh Hay Nhất

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh

Những lời chúc Valentine tiếng Anh hay và ngọt ngào

Lời chúc người yêu, vợ nhân ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 hay và ngọt ngào là điều các ông chồng vẫn mong muốn. Bạn không biết phải diễn tả tình cảm của mình như thế nào với kho tàng ngôn ngữ phong phú của Tiếng Việt? Vậy hãy nhắn gửi tới nửa kia của mình những thông điệp Tiếng Anh đơn giản nhưng lại ngọt ngào và ý nghĩa dưới đây.

Lời chúc hay và ý nghĩa ngày Valentine Những món quà Valentine lãng mạn tặng chàng Ngày Valentine 14/2 nên tặng gì cho bạn trai, bạn gái?

Tổng hợp lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất

1. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart.

I can’t stay without you. You are my valentine.

Lời dịch: Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

2. When I first saw you, I saw love.

And the first time you touched me, I felt love.

And after all this time, you’re still the one I love.

Lời dịch:

Lần đầu tiên anh nhìn thấy em, anh đã thấy tình yêu.

Lần đầu tiên anh chạm vào em, anh đã cảm nhận được tình yêu.

Và sau những khoảng thời gian đó, em vẫn là người duy nhất anh yêu.

3. I hate when you smile at me because you make me crazy about you. I hate when you talk to me because you make me run out of words. I hate you when I see you because you make me love you more.

Lời dịch: Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.

4. I just want to say that I Love You a lot and I’m missing you. But i promise that we’ll celebrate this day with lots of love and happiness.

Lời dịch: Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều. Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

5. We’ve been through a few hard times honey… well.. I just want to let all the people to know that you are my only one. I LOVE YOU VERY MUCH.

Lời dịch: Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

6. I have a heart and its true, but now its gone from me to you. So care for it, just like I do, because I have no heart and you have two.

Lời dịch: Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật, nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé, bởi vì anh ko có nó nữa rồi và em đã có cả 2.

7. In your eyes, I see tomorrow… In your arm I found love. Loving you to day and always.

Lời dịch: Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

8. If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much… Kisses

Lời dịch: Nếu anh không bao giờ gặp em, Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm… đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều… hôn em

9. You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.

Lời dịch: Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em, cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em, trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

10. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

Lời dịch: Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!

Những Lời Chúc Valentine Hay Nhất Bằng Tiếng Anh

Đôi khi chúng ta muốn “đổi gió” để tạo nên sự bất ngờ, thú vị cho người ấy của mình với một lời chúc bằng tiếng Anh trong mùa Valentine năm nay.

Và những lời chúc bên dưới là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

– My heart is a garden and the only thing it grows is love for you. I feel lucky every day because you’re in my life. Wishing you a happy valentine’s!

Lời dịch: Trái tim anh tựa như vườn cây và thứ duy nhất lớn lên là tình yêu của anh dành cho em. Anh cảm thấy may mắn làm sao khi có em trong cuộc đời. Chúc em một lễ Valentine vui vẻ!

– Your love is my daily dose for happiness and cheers. I don’t ever want to lose you in life. I love you like there’s no tomorrow. Happy Valentine!

Lời dịch: Tình yêu của em như liều thuốc cho sự hạnh phúc của anh. Anh không bao giờ muốn mất em trong cuộc đời mình và anh sẽ yêu em dù cho ngày mai không tới. Chúc em lễ Tình nhân vui vẻ!

– Death; for me, would be less painful than taking a breath without having your thoughts in my mind! I love you! Happy Valentine’s Day!

Lời dịch: Cái chết, đối với anh không đau đớn bằng việc ngắt một nhịp mà không có em trong tâm trí anh! Anh yêu em!

– If you were not in my life, the sun would rise in vain and set with despair! Mornings would be so dull and nights so cold! Happy Valentine!

Lời dịch: Nếu em không xuất hiện trong cuộc đời anh, mặt trời sẽ mọc trong đau khổ và lặn với tiếc thương. Buổi sáng sẽ trở nên u ám và sầm tối trở nên giá băng.

– The way you smile at me, it sparkles the fire in my heart. I am in love with your mysterious eyes, girl. Happy valentine’s day.

Lời dịch: Cách em cười với anh, giống như châm lên ngọn lửa trong trái tim anh. Người ta nói “Uống nhầm ánh mắt, say cả một đời” và anh đã say bởi ánh mắt huyền bí của em, cô gái ạ! Chúc em có một lễ Valentine ngọt ngào!

– Cupid shoots well for me! He hit you and me with perfect aim.

Lời dịch: Thần Cupid lấy anh và em làm tâm và ông ta ngắm bắn thật chính xác.

– It’s a shame that even if I gather all the dictionaries in the world, I’d still not find a word to describe your beauty! Happy Valentine’s Day!

Lời dịch: Thật xấu hổ khi anh tập hợp hết những cuốn từ điển trên thế giới này mà vẫn không tìm được từ xứng đáng để miêu tả vẻ đẹp của em. Chúc em lễ Tình nhân vui vẻ!.

– I may get tired of breathing someday but I’ll never get tired of loving you. Life is nothing without loving you. Happy Valentine’s Day!

Lời dịch: Một ngày nào đó anh có thể cảm thấy mệt mỏi khi thở nhưng anh sẽ không bao giờ thấy mệt khi yêu em. Cuộc sống của anh trở nên vô nghĩa khi ngừng yêu em!

– I don’t need any reason to think of you and I don’t need any occasion to tell you that I’ve fallen for you. Happy Valentine’s Day!

Lời dịch: Anh chẳng cần lý do để nghĩ về em và anh cũng không cần dịp nào để nói với em rằng anh đã “say” em mất rồi. Chúc em lễ Valetine vui vẻ!

– The beauty of your eyes has caught me off-guard. I thought I could defend my heart but I was dead wrong! I hope we can celebrate Valentine’s Day next year, crush!

Lời dịch: Đôi mắt của em làm anh mất cảnh giác. Anh nghĩ rằng anh có thể bảo vệ được trái tim mình nhưng anh đã sai hoàn toàn. Người trong mộng của anh ơi, anh mong chúng ta có thể cùng nhau đón lễ Valetine vào năm sau.

– The beauty of this distance is that it made me realise how strong my feelings are for you; it made me realize without you, my life is incomplete; it made me realize that you are the only one for me. Happy Valentine’s Day!

Lời dịch: Khoảng cách làm anh nhận ra rằng tình cảm của anh dành cho em mãnh liệt đến nhường nào. Nó làm anh nhận ra rằng nếu không có em, cuộc sống của anh là vô nghĩa. Nó khiến anh nhận ra đối với anh, em là người duy nhất. Chúc em ngày Valentine vui vẻ!

– I always find my true self when I’m lost into your eyes. You’re the beacon of my salvation. I love you and happy Valentine’s Day.

Lời dịch: Em luôn tìm thấy con người thật của chính mình khi lạc vào ánh mắt của anh. Anh là ngọn hải đăng chỉ đường của em. Em yêu anh và chúc anh có ngày lễ Tình nhân vui vẻ!

– Chocolates are sweet, flowers are romantic. But if you’re with me, I don’t need anything else.

Lời dịch: Sô-cô-la ngọt và hoa rất thơm. Nhưng khi có anh bên cạnh em chẳng cần gì hơn.

– Thanks for walking the same road with me through all the storms and struggles in life. I’m lucky for having you. Lots of love for you on this Valentine’s Day!

Lời dịch: Cảm ơn anh đã kề vai sát cánh bên em vượt qua bão dông trong cuộc đời. Em cảm thấy may mắn khi có anh ở bên. Gửi ngàn tình yêu đến anh trong dịp lễ Tình nhân này.

– As William Shakespeare said, ‘A friend is one who knows who you are, understands where you have been, accepts what you have become, and still gently allows you to grow.’ You have been this friend and more! Happy Valentines Day!

Lời dịch: William Shakespeare từng nói: “Một người bạn là người biết bạn là ai, hiểu rõ bạn ở đâu, chấp nhận con người mà bạn trở thành và cùng bạn lớn lên”. Anh là người bạn đó của em và còn hơn thế nữa. Chúc anh lễ Valentine vui vẻ!

– The way you wake me up and hold me in your arms every morning makes for a great start of my day, and I know you will always make me feel this special no matter how much we grow old.

Lời dịch: Cách anh đánh thức và ôm em vào mỗi buổi sáng là động lực bắt đầu ngày mới dành cho em. Và em biết rằng anh sẽ luôn làm điều đó ngay cả khi chúng ta có già đi.

– We have a long way to go to being the perfect couple, we certainly don’t live the fairy tale marriage, you doesn’t shower me with rose petals and fly me to Paris on weekends but when I get my hair cut, you notices. When I dress up to go out at night, you compliments me. When I cry, you wipes my tears. When I feel lonely, you makes me feel loved. And who needs Paris, when I can get a hug? Happy Valentine’s to you!

Lời dịch: Chúng ta phải trải qua một chặng đường dài trước khi nên đôi, chúng ta không sống trong cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích, anh không tặng em hoa và cũng chẳng cùng em bay đến Paris vào cuối tuần. Nhưng khi em cắt tóc, anh đều nhận ra. Khi em ăn diện để đi chơi mỗi tối, anh đều khen em. Khi em khóc, anh lau nước mắt cho em. Khi em cảm thấy cô độc, anh cho em tình yêu. Vậy ai cần tới Paris cơ chứ khi mà anh có thể cho em một cái ôm nồng ấm. Chúc anh ngày Valentine vui vẻ!

– With you, my life is a movie with so many happy endings. I just need to choose which one I want to go with. Happy Valentine’s Day!

Lời dịch: Có anh, cuộc đời em như một bộ phim với hàng tá kết thúc có hậu. Em chỉ cần chọn ra một cái để cùng anh viết tiếp câu chuyện thôi. Chúc anh lễ Tình nhân tràn đầy hạnh phúc!

Những Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2022

Trong ngày Valentine thì những câu chuyện về tình yêu có thể đến từ khắp nơi trên thế giới, và những ý tưởng về lời chúc Valentine có thể bắt nguồn từ nhiều ngôn ngữ khác nhau nhất là tiếng Anh.

Những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất với ý tưởng không giới hạn

I wonder if you know how special you are

I wonder if you know how precious you are

I wonder if you know how lucky I am to have you in my life

I love you so much!!!

I send you a Valentine greeting.

Anh tự hỏi liệu em có biết em đặc biệt như thế nào Anh tự hỏi liệu em có biết em quý giá biết bao nhiêu Anh tự hỏi liệu em có biết anh đã may mắn như thế nào khi có em trong cuộc đời này Anh yêu em rất nhiều!!! Gửi đến em lời chúc mừng Valentine.

~*~

In your eyes, I see tomorrow… In your arm I found love… Love you today and always.

Trong đôi mắt em, anh nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay em anh tìm thấy tình yêu. Yêu em hôm nay và mãi luôn như vậy.

~*~

If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…

Nếu không gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã như vậy, đang như vậy và sẽ như vậy. Yêu em thật nhiều.

~*~

I have a heart and it’s true. But now it’s gone from me to you. So, care for it, just like I do. Because I have no heart and you have two…

Anh có một trái tim và đó là sự thật. Nhưng hiện nay nó đã rời bỏ anh và đến với em. Vì vậy hãy chăm sóc nó như anh đã từng làm. Bởi vì hiện tại anh không có nữa rồi còn em có cả hai.

~*~

Sweeter than the candies, lovelier than the red roses, more huggable than soft toys, that’s what you’re. Here’s wishing you a sweet Valentine’s Day that’s as special as you’re.

Ngọt ngào hơn những viên kẹo, dễ thương hơn mọi đóa hồng đỏ, dễ ôm hơn cả thú nhồi bông, đó chính là em. Anh mong một ngày lễ tình nhân đặc biệt như chính em vậy.

~*~

On this Valentine’s Day, just like every day, all I have is my love for you. Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, everyday I will hold in my heart the care and blessing for you and I will never let you go.

Vào ngày Valentine hôm nay, cũng giống như mọi ngày, tất cả những gì anh có là tình yêu dành cho em. Mặc dù khoảng cách chia chúng ta ra, thời gian đưa chúng ta đi trên con đường riêng, nhưng mỗi ngày anh sẽ giữ trong tim sự quan tâm và cầu chúc đến em và anh sẽ không bao giờ rời xa em.

~*~

You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.

Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây trong anh, trong suy nghĩ, trong những giấc mơ của anh. Thiếu em cuộc sống của anh mất hết ý nghĩa. 1 tiếng đồng hồ thiếu em cũng đủ làm trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

~*~

Nothing gonna change my love for you because you are my soul.

Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là tâm hồn của anh.

~*~

If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

Nếu ai đó hỏi em cuộc sống tươi đẹp là gì, em sẽ dựa vào vai anh, ôm anh thật chặt và nói: “Như thế này đó!”

~*~

I’ll lend you my shoulder for you to cry on, my ears to be listened to, my hand for you to hold, my feet to walk with you, but I can’t lend you my heart coz it already belongs to you.

Anh sẽ cho em mượn bờ vai anh khi em muốn khóc, mượn tai anh khi em muốn tâm sự, mượn tay anh để em nắm chặt, mượn đôi chân anh để đi dạo cùng em, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim anh được vì nó đã thuộc về em rồi mà.

~*~

An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to.

Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế, anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lý do nào để không làm như thế cả.

~*~

I will walk with you side by side for only one condition: hide your wings every time we walk together because the whole world might know that you’re my angel!

Anh sẽ luôn đi bên cạnh em chỉ với 1 điều kiện: hãy giấu đôi cánh của em mỗi lần chúng ta đi cùng nhau nếu không cả thế giới sẽ biết em là thiên thần của anh mất!

~*~

so I’d keep it simple

Wishing you a Valentine’s Day

~*~

Nguồn: Tổng hợp

Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Hay Và Lãng Mạn Nhất

1.Dearest sweetheart, a day without you in my life must never come and even if it does, let that be the last day of my life.

Người yêu dấu, sẽ không thể có một ngày ngày nào mà anh không có em trong đời; cho dù có, đó sẽ là ngày cuối đời anh.

2. As busy as we might get, we must remind each other that we are still sweethearts and that will remain forever. Now that it is loving day, allow me to express how happy I am to have you in my life. I love you.

Dù anh và em có bận thế nào, chúng ta phải nhắc cho nhau nhớ ta vẫn và mãi là người yêu của nhau. Nhân ngày lễ tình nhân hôm nay, hãy để anh được tỏ niềm vui sướng khi có em trong đời anh. Anh yêu em.

3. Each moment that I am far from you, it seems that my tears could fill the ocean. I love you sweety.

Mỗi khi anh phải xa em, dường như nước mắt anh có thể đổ đầy một đại dương. Anh yêu em rất nhiều.

4. The day we met is a day I will never ever forget. I have never been so happy till the day I found you. Happy Valentine’s Day my love!

Ngày ta gặp nhau là ngày anh sẽ không bao giờ quên. Anh chưa bao giờ hạnh phúc như vậy cho đến ngày anh tìm thấy em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, tình yêu của đời anh!

5. If I could change the alphabet, I would put U and I together!

Nếu em có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, em sẽ đặt chữ I (em) cạnh chữ U (anh).

6. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

7. When I first saw you, I saw chúng tôi the first time you touched me, I felt chúng tôi after all this time, you’re still the one I love.

Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu…Lần đầu tiên anh chạm vào chúng tôi đã cảm nhận được tình yêu.Và sau những khoảng thời gian đó…Anh vẫn là người duy nhất em yêu.

8. I have you! If you hate me, shoot me with an arrow, but please not on the heart because that’s were you are!

9. A day may start or end without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you.

Một ngày của anh có thể bắt đầu và kết thúc mà không nhắn tin cho em, nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.

10. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.

Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

11. In your eyes, I see chúng tôi your arm I found love..Loving you to day and always.

Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…

Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

12. I’m not very good with words so I’d keep it simple. Wishing you a sweet Valentine’s day.

Tôi vụng về trong những lời nói vì thế tôi sẽ nói đơn giản thôi. Chúc em ngày lễ tình nhân ngọt ngào.

13. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my Valentine.

Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

14. I just want to say that I Love You A lot and I`m Missing chúng tôi i promise that we`ll celebrate this day with lots of love and happiness….

Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

15. In your eyes, I see chúng tôi your arm I found love..Loving you to day and always.

Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

16. We’ve been through a few hard times honey..well..I just want to let all the people to know that you are my only one..I love you very much.

Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều.

17. Nothing gonna change my love for you because you are my soul…

Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

Theo VTC News