Top 17 # Xem Nhiều Nhất Lời Chúc Nhân Ngày Lễ Tình Nhân / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Altimofoundation.com

Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Ngọt Ngào Nhất Nhân Ngày Lễ Tình Nhân 2022 / 2023

– I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em

– I just want to say that I Love You A lot and I`m Missing You…But i promise that we`ll celebrate this day with lots of love and happiness….Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

– In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love..Loving you to day and always.Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

– We’ve been through a few hard times honey..well..I just want to let all the people to know that you are my only one..I LOVE YOU VERY MUCH.Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh…ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

– When I first saw you, I saw love.And the first time you touched me, I felt love.And after all this time, you’re still the one I love.

Lần đầu tiên em nhìn thấy anh..em đã thấy tình yêu…Lần đầu tiên anh chạm vào em…em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó…Anh vẫn là người duy nhất em yêu.

– You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em..cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

– Nothing gonna change my love for you because you are my soul…Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

– If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…kissesNếu anh không bao giờ gặp em…Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em…Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em..Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều…hôn em

– I Have A Heart And Its True, But Now Its Gone From Me To You. So Care For It, Just Like I Do, Because I Have No Heart And You Have Two…

Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật… Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé..Bởi vì anh ko có nó nữa rồi..Và em đã có cả 2.

– I love now, tomorrow and today,and if God give me the time..I’ll love you ’till the end of my life…

Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian… Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời.

– A day without you is a day without sun, a night without you is a night without moon; a life without you is a life without life.

Ngày vắng em là ngày không nắng, đêm thiếu em là đêm không trăng; đời không có em cũng chẳng còn ý nghĩa.

– As busy as we get, we need to be reminded that we are still sweethearts. Valentine’s Day is a good day for me to stop and realize how wonderful you make me feel. Happy Valentine’s Day.

Kể cả lúc bận rộn thế nào, ta cũng cần được nhắc nhở rằng ta vẫn là người yêu của nhau. Ngày lễ Tình nhân là một ngày tuyệt vời để anh ngừng lại và nhận ra em khiến anh cảm thấy tuyệt vời đến thế nào. Chúc mừng em ngày Valentine.

– This Valentine’s Day I long for your sweet kisses, your warm embrace, and the magic that binds our hearts together.

Ngày Valentine này anh mong chờ những nụ hôn ngọt ngào của em, cái ôm ấm áp của em, và điều kỳ diệu đã gắn kết con tim của chúng ta.

– I’m happy to be your Valentine, but not as happy as I am to have you as my Girlfriend every day.

Anh rất hạnh phúc vì được là Valentine của em, nhưng chẳng thể nào hạnh phúc bằng việc có em là bạn gái của anh mỗi ngày.

– Our love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. Happy Valentine’s day!

Tình yêu của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng phần hay nhất là nó chẳng bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày Valentine!

– Times have changed but your love has remained the same since the time we have been dating. I love you so much.

Thời gian thay đổi nhưng tình yêu của anh vẫn vẹn nguyên như thuở ta còn hẹn hò. Em yêu anh rất nhiều.

– True love is difficult to find, great to have, easy to lose, but hard to forget, I love you forever.

Tình yêu đích thực khó tìm, tuyệt vời khi có được, dễ mất, nhưng khó quên, anh yêu em mãi mãi.

– When I think of you, Roses of red grow in my heart. Every time I see you smile, they bloom and make me happy.

Khi anh nghĩ về em, những bông hồng đỏ lớn dần trong trái tim anh. Mỗi khi thấy em cười, những bông hồng ấy nở rộ và khiến anh hạnh phúc.

– You are as warm as sunshine. As sweet as sugar, as beautiful as flower, as pure as my love for you-I love you!

Em ấm áp như ánh nắng. Ngọt ngào như đường, xinh đẹp như một đóa hoa, thuần khiết như tình yêu anh dành cho em – Anh yêu em!

– You are the best gift I could ever ask to have for Valentine’s Day!

Anh là món quà tuyệt vời nhất mà em có thể đòi hỏi vào ngày Valentine này!

– Your love help me find happiness in the most unexpected ways… life with you has been sheer bliss.

Tình yêu của em giúp anh tìm thấy hạnh phúc theo những cách không ngờ tới nhất…cuộc đời có em đúng là hạnh phúc. >>> Đọc thêm: Những lời chúc Valentine “bá đạo” dành tặng crush

Những Lời Chúc Valentine Ngày Lễ Tình Nhân Hay Và Ý Nghĩa Nhất / 2023

Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Valentine Day.

Ngốc à! Thế là một Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên Em, lo lắng – yêu thương Em.

Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, anh vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào nhất trong ngày Lễ Tình nhân này.

Mong tình yêu thương chân thành anh dành cho em sẽ mãi ngân vang như bản nhạc trong trái tim dịu dàng của em! Chúc em có ngày lễ Tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc!

Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời chúng tôi sẽ yêu em đến cuối cuộc đời.

Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…

Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có chúng tôi đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc, và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi…Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.

Nếu anh không bao giờ gặp chúng tôi sẽ không thích em. Nếu anh không thích chúng tôi sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu chúng tôi sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều…hôn em.

Em bị triệu đến tòa án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?

Anh sẽ là dòng sông, để em là biển rộng. Anh sẽ là gió lộng, để em là mây bay. Hãy cho anh luôn được ở bên em trong cuộc đời này! Gửi em Valentine đầy yêu thương.

Anh sẽ ngồi im nhìn em khóc và làm nhiệm vụ tiếp tế khăn giấy cho em mỗi khi chúng mình xem phim buồn, dù anh thấy cái cảnh ấy chả có gì đáng rỏ nước mắt cả.

Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

Anh sẽ hồ hởi thức dậy vào lúc 4h sáng để nhắn tin cho em rằng: “Anh yêu em nhiều lắm”.

Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của chúng tôi YÊU EM RẤT NHIỀU.

Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

(Tên nàng) + ơi! Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng.

Tặng niềm vui để em ngọt ngào, tặng nụ cười để em rạng rỡ, tặng trái tim anh nóng cháy để em mãi là người yêu của anh. Chúc em hạnh phúc trong dịp Valentine này!

Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

Lời chúc Valentine hay và ngọt ngào nhất cho bạn trai

Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

Ánh mắt trìu mến của anh khi nhìn em luôn làm em say đắm, vòng tay của anh thật ấm áp và nụ hôn của anh thật tuyệt vời. Chỉ khi bên anh em mới cảm thấy cuộc đời thật ấm áp và tươi đẹp. Vì anh chính là niềm hạnh phúc của đời em.

Anh, người yêu của em. Em biết rằng mình đã chờ đợi anh “mấy chục” năm nay và anh cũng như vậy. Chúng ta vẫn tiếp tục cuộc hành trình để cuối cùng sẽ có một ngày chúng ta nhận ra nhau.

Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có … mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh.

Lời chúc Valentine ý nghĩa và lãng mạn dành tặng vợ

Anh không còn yêu vợ nữa, sau những năm chúng mình sống cùng nhau. Bởi vì anh đã “quá yêu”, “quá cần” vợ rồi

Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là Trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình….. Anh Yêu Em

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này…

Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?

Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều.

Thi thoảng anh tự hỏi liệu có đáng để đấu tranh cho tình yêu không nhưng rồi nhớ tới khuôn mặt em và anh lại sẵn sàng cho trận chiến mới

Cảm ơn chồng vì đã làm cho vợ và con chúng ta luôn được tự hào về người đàn ông lớn của gia đình.

Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó, anh đã cho họ một chút thông tin về em, họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Họ chính là 3 vị thần: sức khỏe, may mắn và tình yêu.

Người ta bảo: thứ mất đi mới là thứ đáng quý nhất. Nhưng thứ đáng quý nhất với anh, là thứ mà mỗi ngày, mỗi giờ nghĩ đến anh đều cầu mong sẽ đi cùng anh đến hết cuộc đời, không bao giờ mất đi, chính là EM.

Lời chúc Valentine ý nghĩa và ngọt ngào nhất dành tặng chồng

Vậy là một mùa Valentine nữa vợ chồng mình bên nhau từ khi về chung một mái nhà. Tình yêu chúng ta đã đơm hoa kết trái với nhóc tỳ kháu khỉnh. Và tình yêu chúng mình ngày càng lớn mạnh đúng không chồng. Vợ chúc chồng yêu có ngày lễ tình nhân vui vẻ và tình yêu của chúng mình ngày càng lớn mạnh theo thời gian.

Chồng yêu à, hôm nay là ngày đặc biệt dù chúng ta không còn phải là cặp đôi tình nhân nữa. Nhưng vợ vẫn muốn nói rằng chúc chồng yêu Valentine vui vẻ hạnh phúc. Từ tận trong đáy lòng vợ muốn nói rằng vợ yêu chồng nhiều lắm, nhưng vợ lại muốn nghĩ về những phút giây khó khăn mà vợ chồng mình đã trải qua nhiều hơn để có tình yêu hôm nay. Để vợ biết rằng luôn giữ cho tình yêu chúng ta mặn nồng như lúc ban đầu.

Dù cuộc sống có vất vả như thế nào em cũng sẽ nguyện được cùng anh đi đến hết cuộc đời này. Anh yêu, cảm ơn những ngày anh đã tới. Cảm ơn vì đã yêu em! Chúc anh Valentine vui vẻ và hạnh phúc. Mãi mãi thương yêu!

Tình yêu của em, anh là bầu trời rộng lớn, là mặt biển bao la, là ngọn gió hiền hòa, là mặt trời ấm áp. Valentine dành tặng anh vòng tay ấm nồng và thật nhiều hạnh phúc. Yêu thương vô cùng!

Em mong rằng em sẽ nhận được món quà rất lớn từ anh – Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?

Cảm ơn chồng người đã cho em hạnh phúc. Người cho em điểm tựa vững chãi trên những đoạn đường. Để em hoàn thành nghĩa vụ của người vợ hiền người mẹ đảm đang.

Gợi Ý Lời Chúc Ngày Lễ Tình Nhân Yêu Thương Tặng Người Ấy / 2023

Cùng với những món quà, những lời chúc ngày lễ tình nhân sẽ là chất xúc tác để tạo nên một ngày lễ Valentine với trọn vẹn cảm xúc. Nếu bạn là một cô nàng/anh chàng không giỏi về văn học. Vậy hãy tham khảo ngay những lời chúc “tình bể bình” để dành tặng cho nửa kia của mình trong bài viết dưới đây nhé!

1. Những lời chúc lễ tình nhân ý nghĩa

Những lời chúc cho ngày lễ tình nhân ý nghĩa và mang màu sắc ngọt ngào là lựa chọn được rất nhiều anh chàng/cô nàng hướng đến. Bằng những bày tỏ chân tình, lãng mạn, những lời chúc này sẽ khiến trái tim của chàng/nàng tan chảy ngay lập tức đấy!

6 lời chúc ngày lễ tình nhân dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn tham khảo:

Anh vẫn thường nghe nói rằng thứ đánh mất đi mới là thứ đáng quý nhất. Thế nhưng với anh, em chính là trân quý. Mỗi ngày, mỗi giờ được ở bên em chính là giây phút ý nghĩa mà anh không bao giờ quên. Mong rằng em sẽ đi cùng anh đến hết cuộc đời, không bao giờ mất đi. Chính là em.

Từ lần đầu tiên gặp em, anh đã biết em chính xác là người con gái bấy lâu anh chờ đợi. Dành tặng em mọi điều tốt lành, hoàn mỹ nhất trong ngày lễ của chúng mình. Valentine năm nay và nhiều năm nữa hay bên anh em nhé!

Em đã cùng anh vượt qua những khoảng thời gian khó khăn của cuộc sống. Ngay lúc này đây anh chỉ muốn cho cả thế giới biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em, cô gái bé nhỏ à.

Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, ở nơi đó có em kề bên. Trong mơ, anh là người hạnh phúc và anh cứ mong giấc mơ ấy sẽ mãi kéo dài. Mùa Valentine, chúc người con gái anh yêu luôn thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.

Cảm ơn vợ đã luôn ở bên và đồng hành cùng với chồng. Cuộc sống sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách, em hãy vững bước để cùng anh vượt qua mọi chông gai nhé! Anh tin rằng cuối chân trời bao giờ cũng có ánh bình minh.

Anh biết anh không phải một người khéo ăn nói. Vậy nhưng, giờ phút thiêng liêng của tình yêu này anh muốn nói với em rằng hãy bên anh trọn đời em nhé. Chỉ em và chỉ có em thôi.

2. Những lời chúc cho ngày lễ tình nhân hài hước

Không chỉ ý nghĩa, những lời chúc hài hước cũng được rất nhiều cô nàng yêu thích. Lời chúc ngày lễ tình nhân mang màu sắc hài hước sẽ tạo nên sự vui vẻ, bất ngờ mà bất kỳ ai được nhận cũng yêu thích.

Từ ngày yêu em anh là kẻ nghiện, không thể cai. Vì anh nghiện em.

Em ơi, anh yêu em như iPhone yêu pin sạc, ngày nào cũng phải sạc, và em là nguồn điện sạc đời anh. Chúc em ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc.

Nếu anh không bao giờ gặp em, anh sẽ không thích em thì anh không định nghĩa được 3 chữ: anh yêu em.

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc lời chúc này.

Xin chúc mừng! Bạn là khách hàng may mắn nhất trong chương trình “mở nắp trái tim trúng thưởng. Và phần thưởng bạn nhận được chính là là trái tim của người sở hữu số thuê bao: 09xx.***.***.

Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn hạnh phúc và tràn đầy yêu thương. Hãy ấn phím 1 để nhận một lời khen, phím 2 để nhận một lời chúc tốt đẹp và phím 3 để có một nụ hôn. Hãy ấn phím 4 để có một cuộc hẹn hò lãng mạn và nếu muốn tất cả thì hãy bấm số gọi cho anh.

Thi thoảng anh vẫn thường tự hỏi có nên đấu tranh cho tình yêu, nhưng khi nhớ đến em, anh biết rằng mình luôn sẵn sàng có những trận đấu mới.

Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin nhận án chung thân để được bên em suốt đời…

Hôm nay, có 3 người hỏi anh về em đó. Anh vội đưa họ một chút thông tin về em, Họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất thôi bởi họ chính là 3 vị thần: Sức Khỏe, May Mắn và Tình Yêu.

3. Hướng dẫn cách làm thiệp chúc mừng ngày lễ tình nhân

Cùng với những lời chúc ngày lễ tình nhân ý nghĩa hay hài hước bạn cũng có thể tự tay làm một chiếc thiệp chúc mừng. Thiệp chúc mừng ngày lễ tình nhân theo phong cách Kirigami pop-up card là một gợi ý rất tuyệt vời để tham khảo đấy! Cách làm khá đơn giản với những nguyên liệu vô cùng dễ dàng!

Chuẩn bị:

Giấy bìa. Bạn có thể chọn lựa tùy màu sắc tuy nhiên nên chọn màu trắng để hình trái tim nổi bật hơn.

Các loại giấy màu đỏ, hồng.

Kéo, bút, keo cần thiết.

Cách thực hiện:

Sau khi đã có đầy đủ các nguyên liệu, bạn có thể thực hiện ngay cách làm món quà này.

Bước 1: Bạn gấp đôi tờ giấy bìa trắng thành hình chiếc thiệp thông thường.

Bước 2: Bạn sử dụng mảnh giấy màu đỏ để cắt thành hai hình vuông với kích thước bằng 1/4 tờ giấy bìa trắng ban đầu.

Bước 3: Vẽ hình trái tim lên hai tờ giấy đỏ đồng tâm và theo kích thước từ lớn đến bé. Bạn kéo khéo léo cắt theo đường vẽ trước đó sao cho không bị đứt đoạn

Bước 4: Dán hai hình trái tim nhỏ vào nhau và dùng keo dán tiếp hai đầu còn lại vào hai phần của tấm bìa màu trắng. Vậy là bạn đã hoàn thành tấm thiệp trái tim 3D rồi đấy!

Với những lời chúc ngày lễ tình nhân và tấm thiệp mà VinID gợi ý trên, hy vọng rằng bạn đã có được cho mình những ý tưởng tuyệt vời cho ngày lễ 14/2 sắp tới. Nếu bạn chưa kịp chuẩn bị quà gì, đừng lo lắng, VinID Gift Card của VinID sẽ là một gợi ý không tồi khi muốn tặng quà cho “nửa kia”. Với tính ứng dụng thực tế, chắc chắn “người ấy” của bạn sẽ cảm thấy bất ngờ, hạnh phúc khi nhận món quà Gift Card. Chờ đợi gì nữa, chuẩn bị lời chúc ý nghĩa và một món quà thiết thực để ngày lễ năm nay thêm đặc biệt và hạnh phúc ngập tràn bên một nửa yêu thương thôi!

Xem thêm bài viết liên quan: 20 mẫu status ngày valentine siêu chất Ngày valentine nên đi đâu chơi an toàn 2020

Những Lời Chúc Mừng Ngày Lễ Tình Nhân Hay Nhất Cho Các Cặp Đôi / 2023

Valentine đang đến gần nhưng bạn vẫn đắn đo chọn➡️Lời chúc lễ Tình Nhân làm nàng cảm động nhất?⭐️Hãy xem ngay bài viết này để lượm lặt ngay🏆✅ Những câu chúc ngày lễ Tình Yêu ngọt ngào nhất và những lời tỏ tình dễ làm nàng xiêu vẹo nhất nhé!

► Anh có biết điều gì làm em cảm thấy hạnh phúc nhất không? Đó là được nhìn thấy anh, được ôm anh, và được nhớ anh. Dù cho ngoài kia có khắc nghiệt, vẫn còn có em ở bên cạnh, anh đừng lo lắng nhé !

Valentine là ngày lễ Tình nhân dành cho các cặp đôi yêu nhau vào ngày 14/2 hằng năm. Vào ngày này, những người yêu nhau thường dành tặng cho đối phương những món quà và những lời chúc ngày valentine để bày tỏ tình yêu và sự chân thành của mình đối với mối quan hệ này. Đây cũng là ngày mà người ta dành để tỏ tình người mà mình đang yêu đơn phương với mong muốn được phát triển mối quan hệ yêu đương với đối tượng đó.

Ngoài ra, trên nhiều quốc gia cũng có những ngày Valentine khác chẳng hạn như ngày valetine Trắng 14-3 dành cho các chàng trai đáp lại lời tỏ tình của cô gái hoặc ngày Vanlentine Đen 14-4 dành cho những FA để họ tụ hội lại cùng nhau và trải qua những buổi tiệc thật vui vẻ để ngày độc thân bớt cô đơn.

Ảnh: Những lời chúc ngày lễ tình nhân hay nhất

Lời chúc cho người yêu nhau vào ngày Valentine luôn là món quà ngọt ngào, không chỉ là những câu nói suông, những lời chúc còn là tâm tình, niềm yêu thương, sự trân trọng dành cho đối phương.

Nếu bạn đang bị bí ý tưởng cho một lời chúc Valentine cho người yêu, người mình thương thầm thì hãy tham khảo ngay những ý tưởng dưới đây và chọn ra lời chúc tâm đắc nhất để viết thiệp tặng người yêu nhé!

Những lời chúc ngày lễ Tình Nhân hay nhất cho người yêu nhau

Ảnh: Chúc mừng lễ tình nhân đến bạn gái

Ảnh: Lời chúc ngày lễ tình yêu siêu ngọt ngào

► Thật may mắn vì có em trong đời! Cô gái có trái tim ấm áp và giàu tình cảm, chúc em ngày Valentine hạnh phúc!

► Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh…ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

► Anh yêu những thứ em làm, những điều em nói và yêu cái cánh em trở thành một phần trong cuộc sống của anh. Chúc em luôn nhận được hạnh phúc mà mình xứng đáng có được.

Lời chúc ngày Valentine cho bạn trai ngọt ngào nhất

► Mỗi ngày trong cuộc đời của em đều hoàn hảo. Bởi vì nó bắt đầu và kết thúc bằng tình yêu của anh. I Love You! ► Yêu anh là điều em không thể ngờ, mãi bên nhau anh nhé!

► Gặp được nhau giữa thế giới rộng lớn này là một nhân duyên ngàn năm có một, gặp nhau rồi yêu nhau chính là một điều vi diệu và hạnh phúc. Vậy nên chúng ta hãy trân trọng những giây phút bên nhau nhé!

► Trong tim em luôn tràn ngập hình bóng của anh, em chỉ mong ước đời này chúng ta sẽ mãi gắn bó và yêu thương nhau. Em yêu Anh.

► Có anh trong cuộc đời em là điều may mắn nhất em từng nhận, cám ơn anh vì đã đến. Thương Anh!

Ảnh: Những câu chúc ngày lễ tình yêu

► Chúc mừng ngày lễ tình nhân! Em rất hạnh phúc vì năm nay vẫn còn được năm tay anh. Em luôn mong em sẽ còn được yêu thương và ôm anh suốt quãng đời còn lại, yêu anh nhiều, anh yêu!

Những câu chúc ngày lễ tình yêu để tỏ tình thành công

Ảnh: Hình ảnh Valentine đẹp nhất

Ảnh: Hình ảnh đẹp Valentine của các cặp đôi

Bài viết trên gửi đến bạn những lời chúc lễ tình nhân hay và được nhiều người yêu thích nhất cũng như là những câu tỏ tình nhân dịp Valentine dễ cưa đổ người thầm thương nhất! Chúc bạn và người ấy có một mùa Valentine trọn vẹn và đừng quên gửi gắm những món quà hoặc tặng thêm những bó hoa chúc mừng lế tình nhân cho nhau nhé!

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM