Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới, Stastus Kỷ Niệm Ngày Cưới

--- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Giáng Sinh Noel Dành Cho Người Yêu Vô Cùng
 • Tổng Hợp Mấy Đoạn “lảm Nhảm” Trong Reply 1997
 • Sưu Tầm Những Câu Ca Dao, Tục Ngữ Về Con Người Và Xã Hội Lớp 7 Hay Nhất
 • Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Hạnh Phúc Ý Nghĩa Nhất
 • Tổng hợp những lời chúc kỷ niệm ngày cưới gồm có lời chúc kỷ niệm cho vợ, cho chồng, cho bạn bè giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng chọn được lời chúc hay, ý nghĩa và phù hợp nhất để gửi cho vợ/chồng/bạn bè của mình.

  Lời chúc kỷ niệm vừa mang đến sự chia sẻ niềm vui vừa thể hiện được sự quan tâm của người gửi đối với người nhận. Do đó, bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp các lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa nhất giúp bạn tham khảo và dễ dàng lựa chọn.

  Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất

  Bạn muốn hâm nóng tình yêu, mái ấm gia đình thì kỷ niệm ngày cưới chính là cơ hội tốt để bạn có thể thể hiện được điều đó. Trong ngày kỷ niệm ngày cưới này, bên cạnh những món quà, tổ chức bữa tiệc lãng mạn, bạn có thể đang status kỷ niệm ngày cưới trên mạng và tag người bạn đời của mình vào. Chắc hẳn, người bạn đời của bạn sẽ mỉm cười hạnh phúc và cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa, bền vững hơn.

  I. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới phổ biến

  1. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày trọng đại này!

  2. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

  3. Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

  4. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

  5. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc.

  II. Lời chúc kỷ niêm ngày cưới cho vợ

  1. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.

  2. Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

  3. Anh đã nói “Anh yêu em”

  Chỉ là một câu gồm ba chữ

  Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế

  “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

  4. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

  5. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

  6. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

  Status kỷ niệm ngày cưới hay

  III. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho chồng

  1. Chúc mừng kỷ niệm n năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm!

  2. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

  3. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  4. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

  5. Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn, anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

  IV. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

  1. Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này

  2. Con cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố và mẹ!

  3. Một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi dễ thương nhất mà con từng biết!

  4. Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

  5. Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hanh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.

  6. Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!

  Kỷ niệm ngày cưới

  V. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè

  1. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều này hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

  2. Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống xã hội, vật giá thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.

  3. Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp được hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

  4. Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay nhé.

  5. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

  6. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.

  7. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Mình sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc bạn có một cuộc sống thật đầy đặn, như ý.

  8. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  9. Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

  1. As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

  VI. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh

  2. Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

  3. May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!

  4. Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

  5. Congratulations to you both! Have a great wedding full of pcious moments which will stay with you forever.

  6. Hope you will have a long and happy life together. Always treat each other better than you want to be treated.

  7. Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.

  8. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.

  9. May you have the wedding of your dreams and the happiest of marriages! Happy anniversary to both of you!

  10. As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

  Nếu bạn muốn quan tâm ai đó mà sắp đến dịp kỷ niệm ngày cưới của họ thì hãy gửi ngay tin nhắn lời chúc kỷ niệm ngày cưới này. Chắc chắn, người đó sẽ biết được sự quan tâm của bạn dành cho người đó và họ cảm thấy thật may mắn, hạnh phúc khi được bạn chúc phúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • 19 Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay Ý Nghĩa Nhất Cho Bạn Bè Người Thân
 • Status Dành Cho Những Ai Đi Xa Với Nỗi Nhớ Nhà Khôn Nguôi
 • Những Stt Ngắn Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc
 • Những Câu Stt Hay Về Anh Em Trong Gia Đình, Xã Hội
 • Những Stt Buồn, Tâm Trạng, Tình Yêu, Thất Tình Hay Nhất
 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Dành Cho Chồng, Bố Mẹ, Bạn Bè, Vợ

  --- Bài mới hơn ---

 • Noel 2022: Lời Chúc Giáng Sinh Ý Nghĩa Dành Cho Bố Mẹ
 • Những Câu Chúc Tết Tặng Bố Mẹ Canh Tý 2022 Hay, Tình Cảm, Ý Nghĩa
 • Ngày Của Mẹ: Những Lời Chúc Ý Nghĩa Cho Ngày Của Mẹ
 • Những Lời Chúc 8/3 Dành Cho Mẹ Hay Và Ý Nghĩa
 • Những Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Nhất Ngày 8/3 Dành Cho Cô Giáo Và Mẹ Hiền
 • Ngày cưới là ngày trọng đại của bất cứ ai, đây là thời điểm đánh dấu cột mốc thời gian của đời sống hôn nhân. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới không chỉ thể hiện sự quan tâm của người gửi tới người nhận mà nó còn mang thông điệp chia sẻ niềm vui. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp các lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng, bố mẹ, vợ hay và ý nghĩa nhất dành tặng vợ chồng hoặc dành cho bố mẹ, bạn bè.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay dành cho bố mẹ

  1. “Bố mẹ luôn dạy con nhiều điều để đạt được những cột mốc trong cuộc sống. Và hôm nay là cột mốc của bố mẹ, kỷ niệm ngày cưới … năm. Con chúc bố mẹ và gia đình mình mãi yên ấm và hạnh phúc như bây giờ.” 2. “Con cảm thấy con rất hạnh phúc và may mắn khi được làm con của bố mẹ. Và con hy vọng may mắn này sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày ba mẹ về chung một nhà.” 3. “Chúc ba mẹ có kỷ niệm ngày cưới thật đẹp và đáng nhớ. Yêu ba mẹ và cả gia đình mình rất nhiều.” 4. “Con vô cùng tự hào về tổ ấm của gia đình mình. Chúc bố mẹ luôn yêu thương nhau như bây giờ và cả nhà ta luôn may mắn và hạnh phúc.” 5. “Con chúc cho tình yêu của ba mẹ sẽ còn mạnh mẽ hơn năm tới. Chúc bố mẹ có một ngày kỷ niệm thật lãng mạn và ngọt ngào.”

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho chồng

  Những lời chúc kỷ niệm ngày trọng đại dành cho người phụ nữ của đời bạn phải thật trau chuốt và tinh tế. Bởi phụ nữ thường rất thích sự lãng mạn và những câu chúc ngọt ngào, chan chứa tình cảm từ cánh mày râu.

  Xin chào, Tôi là Nhuận. Sau khi tốt nghiệp trường báo chí, tôi bắt đầu làm việc tại Điện Máy News. Với kiến thức và đam mê của mình, mong rằng những chia sẻ sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới bạn đọc. Cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Ăn Ngon Miệng, Nghe Cũng Đủ No Rồi
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Tuyển Tập Những Lời Chúc Buổi Trưa Hay, Ý Nghĩa Và Độc Đáo Nhất
 • 100+ Lời Chúc May Mắn Hay Ý Nghĩa Nhất
 • Hình Ảnh Chúc Ngày Mới Đẹp Nhất ❤️ Ảnh Chào Ngày Mới
 • Quà Tết 2022: Quà Tặng Sức Khỏe Cho Lời Chúc Năm Mới Bình An
 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 30+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Cưới Đẹp Độc Đáo
 • Chậu Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Kỉ Niệm Ngày Cưới Hdt
 • Kỷ Niệm Ngày Cưới Tặng Quà Gì Ý Nghĩa Và Độc Đáo?
 • 50+ Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Chất Và Độc Đáo Tại Mt Gold Art
 • Vợ Chồng Tuấn Hưng Đăng Status Ngọt Ngào Kỉ Niệm 6 Năm Ngày Cưới
 • Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ / chồng

  Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?” Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

  Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

  Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

  Chỉ là kỷ niệm … năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!

  Anh đã nói “Anh yêu em”

  Chỉ là một câu gồm ba chữ

  Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế

  “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

  Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

  Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

  Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

  Chỉ là kỷ niệm … năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!

  Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm !

  Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em 5 năm nay đã sát cánh bên anh!

  Chúc hai bạn sẽ có một kỷ niệm ngày cưới thật ý nghĩa và đáng nhớ!

  Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.

  Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

  Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc.

  Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ kỷ niệm ngày cưới của hai bạn.

  Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày trọng đại này!

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn bè

  Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Chúng tôi ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

  Những người luôn luôn làm những điều họ muốn, sẽ không bao giờ muốn điều họ làm dài lâu. Chúng tôi chúc hai bạn làm điều hai bạn muốn và không bao cảm thấy… chán!

  Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

  Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

  Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

  Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng hai bạn cả một vườn hoa hồng. Hai bạn thật may mắn khi có nhau trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

  Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ bạn và cô ấy/anh ấy là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh

  Bringing your good wishes of happiness this anniversary.(Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới).

  Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.(Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người).

  Sincere congratulation from the bottom of my heart on your anniversary .(Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn).

  I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss. (Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỷ Niệm Ngày Cưới Tặng Quà Gì? Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay Nhất!
 • Bài Thơ Chúc Tết Các Cụ Ông Bà Cha Mẹ Hay ❤️️năm Mới 2022
 • Những Lời Chúc Tết Ông Bà, Cha Mẹ Dịp Năm Mới 2022
 • 60 Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • 10+ Lời Chúc Tết Dành Cho Người Lớn Tuổi Trong Nhà Hay Nhất
 • Nên Mua Gì Để Làm Quà Tặng Bố Mẹ Kỷ Niệm Ngày Cưới

  --- Bài mới hơn ---

 • Tin Nhắn Kỷ Niệm Ngày Cưới Cho Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Quà Kỷ Niệm Ngày Cưới Bố Mẹ, Vợ Và Bạn Bè : 55+ Gợi Ý Độc Đáo Nhất
 • Những Hình Chúc 14/2 Đặc Biệt Cho Ngày Lễ Tình Nhân
 • Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Ở Xa
 • Viết Lời Chúc Sinh Nhật Độc Đáo Và Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh (P2)
 • “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Kỷ niệm ngày cưới là kỷ niệm tháng ngày mà bố mẹ bạn quyết định đến với nhau, cùng nhau vượt qua giông tố cuộc đời, đó là ngày vô cùng đặc biệt trong cuộc đời của bố mẹ bạn.

  Để chúc mừng cho ngày đặc biệt này của bố mẹ bạn có thể nghĩ ra một vài món quà độc đáo, đừng quanh quẩn tặng những món quà tất, quần, áo hay giày dép nữa chúng đã quá nhàm chán rồi đúng không nào. chúng tôi hôm nay sẽ gợi ý cho bạn cách chọn quà đặc biệt hơn để làm quà tặng bố mẹ kỷ niệm ngày cưới, tin chắc với bạn đây đều là những món quà vô cùng sáng tạo, độc đáo và đầy ý nghĩa.

  Chụp lại ảnh cưới cùng bố mẹ

  Chụp ảnh cưới là việc mà cặp đôi nào cũng làm trước khi tổ chức đám cưới, ngày nay với điều kiện về đời sống đã được nâng cao hơn thì đám cưới thường được tổ chức linh đình, được chuẩn bị chu đáo tất cả mọi thứ. Bố mẹ bạn cưới nhau khi thời buổi kinh tế còn khó khăn, thiếu thốn nhiều thứ nên đám cưới cũng chỉ được tổ chức qua loa, việc chụp ảnh cưới có chăng chỉ là những tấm ảnh màu đen trắng.

  Với món quà này cả gia đình bạn sẽ cùng nhau đánh dấu những mốc thời gian bên nhau hạnh phúc, qua nhiều năm sau này bạn sẽ có những hình ảnh và kỷ niệm đáng nhớ cùng bố mẹ của mình. Hãy bí mật chọn địa điểm có nhiều cảnh đẹp, tìm cho mình một thợ ảnh chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất, dành tặng món quà này vào đúng ngày kỷ niệm. Chắc chắn bố mẹ bạn sẽ vô cùng vui mừng và hạnh phúc.

  Bí mật sắp xếp cho bố mẹ một kỳ nghỉ thư giãn giống một “tuần trăng mặt” như những cặp đôi mới cưới, đây sẽ là món quà kỷ niệm ngày cưới hết sức tuyệt vời dành tặng bố mẹ bạn. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của bạn để lựa chọn những điểm đến, nếu bạn kinh tế dư giả có thể tặng bố mẹ một chuyến đi xa như nước ngoài chẳng hạn hoặc những nơi đẹp chất lượng phục vụ tốt nhất ở trong nước còn nếu kinh tế của bạn có thể chọn những nơi gần hơn.

  Đây sẽ là cơ hội cho bố mẹ bạn hâm nóng tình cảm, tận hưởng cuộc sống và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

  Một cặp là quà tặng vô cùng ý nghĩa trong ngày đặc biệt này. Ngày xưa khi bố mẹ bạn cưới nhau không có điều kiện để cùng nhau chọn nhẫn cưới, bây giờ khi đã có điều kiện hơn thì các cụ cũng cảm thấy ngượng ngùng khi đi mua nhẫn cưới.

  Bạn có thể làm người con tâm lý nhất, hãy chọn một cặp nhẫn có thiết kế tinh xảo và sang trọng để tặng bố mẹ. Nó vừa là món quà cưới ý nghĩa biểu tượng cho sự gắn kết của đôi lứa, vừa là món trang sức rất đẹp, sẽ giúp đôi tay của mẹ bạn nổi bật hơn rất nhiều. Chắc chắn bố mẹ bạn sẽ rất thích món quà này của bạn.

  Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là một ngày vô cùng thiêng liêng và đặc biệt, nó không chỉ có ý nghĩa với cha mẹ bạn mà nó còn có ý nghĩa đối với bạn và các anh chị em trong gia đình, bởi nếu bố mẹ bạn không đến với nhau thì bạn và anh chị em của mình sẽ không được sinh ra trên đời đúng không nào.

  Tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới là băn khoăn của không ít người, biết tặng gì để khiến bố mẹ thật vui và bất ngờ đây?

  Kỷ niệm ngày cưới là ngày chung của hai người chứ không giống như ngày sinh nhật, vì thế, bạn nên chọn những món quà có thể sử dụng chung hay nói chính xác là “có đôi có cặp” sẽ phù hợp hơn.

  Nếu bố mẹ bạn vẫn còn xì teen bạn có thể lựa chọn những món quà như nhẫn đôi, áo đôi, giầy đôi, đồng hồ đôi… bố mẹ bạn sẽ cùng nhau trưng diện chúng mỗi khi đi ra ngoài cùng nhau.

  Nếu bố mẹ bạn đã có tuổi bạn có thể chọn những món quà mà các cụ có thể cùng nhau sử dụng như quạt sưởi, điều hòa, tivi, máy giặt… nói chung đó là những món mà có thể giúp ích cho các cụ hàng ngày. Tuy là những món quà đơn giản nhưng vô cùng thiết thực, bố mẹ sẽ cảm nhận được sự quan tâm, chăm lo của bạn dành cho mình.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể dành tặng những món quà như một bộ chăn ga gối đệm mới; Tranh treo tường; Đồ trang trí như: một bộ bình hoa, một đôi cá chép, đôi thiên nga… làm bằng chất liệu gì thì phụ thuộc vào kinh tế của bạn…

  Tặng bố mẹ cặp vé xem phim hoặc nghe ca nhạc cũng là cách tặng quà kỷ niệm ngày cưới vô cùng thú vị, bố mẹ bạn sẽ có cơ hội cùng nhau hẹn hò như thời thanh niên. Hoặc tặng bố mẹ một chuyến du lịch cũng là lựa chọn không hề tồi.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ sẽ khiến các cụ cảm thấy vui và xúc động hơn. Hãy dùng một tấm thiệp nho nhỏ và viết vài dòng chữ thân thương, đó có thể là những lời nói đùa ngọt ngào, những câu chúc thật tâm của chính bạn, điều này sẽ khiến món quà của bạn ấn tượng và độc đáo hơn, chắc chắn bố mẹ bạn sẽ rất vui và hạnh phúc.

  Trân trọng./.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Dành Cho Chồng Hay Nhất
 • {Tổng Hợp} 100+Câu Chúc Tết, Chúc Năm Mới Dành Cho Khách Hàng, Đối Tác
 • Những Lời Chúc Mừng Giáng Sinh Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh 2022 Hay Nhất Dành Tặng Người Yêu
 • Ngày Quốc Tế Đàn Ông 2022 Là Ngày Nào? Gợi Ý Quà Tặng Và Lời Chúc Ý Nghĩa
 • Kỷ Niệm Ngày Cưới Tặng Quà Gì? Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay Nhất!

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Top 30+ Món Quà Tặng Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Cưới Đẹp Độc Đáo
 • Chậu Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Kỉ Niệm Ngày Cưới Hdt
 • Kỷ Niệm Ngày Cưới Tặng Quà Gì Ý Nghĩa Và Độc Đáo?
 • 50+ Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Chất Và Độc Đáo Tại Mt Gold Art
 • Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới Giấy

  Hai năm sau ngày cưới, các “đôi” hay tặng nhau những món quà làm bằng bông, rơm hoặc sứ

  Kỷ niệm 3 năm ngày cưới – Đám cưới Da

  Trong lễ kỷ niệm này, ngoài quà tặng bằng da, các cặp vợ chồng còn tặng nhau những món quà bằng pha lê hoặc kính trong suốt

  Kỷ niệm 4 năm ngày cưới – Đám cưới Sách

  Món quà truyền thống trong ngày này là sách, hoa và trái cây. Ngày này, thay vì trái cây và sách, người ta có thể tặng cho bạn đời của mình các thiết bị điện trong gia đình.

  Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới Gỗ

  Ngoài các vật dụng bằng gỗ, các cặp vợ chồng còn hay tìm những món đồ trang sức bằng bạc để tặng cho nhau

  Kỷ niệm 6 năm ngày cưới – Đám cưới Sắt

  Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – Đám cưới Len

  Món quà phù hợp là những vật dụng bằng đồng như mặt dây chuyền cổ điển, bông tai… hoặc có thể là những trang phục ấm áp bằng len, dệt kim.

  Kỷ niệm 8 năm ngày cưới – Đám cưới Đồng

  Những món đồ trang trí nghệ thuật cổ điển bằng đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày kỉ niệm này.

  Kỷ niệm 9 năm ngày cưới – Đám cưới Gốm

  Quà tặng trong ngày này có thể được làm từ chất liệu gốm hoặc da

  Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới Thiếc

  Bắt đầu từ lễ kỷ niệm này, người ta thường tặng nhau đồ trang sức bằng vàng, bạc hoặc các loại đá quý

  Kỷ niệm 11 năm ngày cưới – Đám cưới Thép

  Món quà truyền thống được làm từ thép. Các món quà từ thép trong xã hội hiện đại được thay thế bằng những món đồ trang sức hợp thời trang.

  Kỷ niệm 12 năm ngày cưới – Đám cưới Vải Lanh

  Ngoài vật dụng bằng linen, tơ lụa, các đôi uyên ương còn trao cho nhau những món quà làm từ ngọc trai

  Kỷ niệm 13 năm ngày cưới – Đám cưới Ren

  Trong ngày kỷ niệm 13 năm chung sống hạnh phúc, hãy tặng cho người vợ yêu dấu của bạn những chiếc khăn trải bàn, đầm ngủ quyến rũ bằng ren, chiếc khăn choàng lông thú hay mua cho ông xã một chiếc thắt lưng hoặc đôi găng tay bằng da.

  Kỷ niệm 14 năm ngày cưới – Đám cưới Ngà

  Người bạn đời của bạn chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc với những món đồ được làm từ ngà hoặc đồ trang sức vàng, đá quý.

  Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Đám cưới Pha Lê

  Thay vì những đồ thủy tinh, pha lê, bạn cũng có thể tặng cho cô ấy (anh ấy) một chiếc đồng hồ để nhắc nhở “Chúng ta đã chung sống với nhau một thập kỷ rưỡi rồi đấy em” Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới Bạch Kim

  Món trang sức tinh xảo bằng bạch kim sẽ giúp ngày kỉ niệm thêm phần ý nghĩa.

  Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới Bạc

  Với rất nhiều người, đây là lễ kỷ niệm lớn đầu tiên sau nhiều năm chung sống. Bạc nguyên chất luôn là lựa chọn số một để làm quà tặng cho người vợ người chồng yêu quý.

  Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc Trai

  Một chuỗi vòng ngọc trai hay một chiếc nhẫn có gắn hạt trai đen được coi là món quà lý tưởng nhất sau 30 năm chung sống.

  Kỷ niệm 35 năm ngày cưới – Đám cưới San Hô/ Cẩm Thạch

  Bộ sưu tập quà tặng sẽ được làm giàu thêm bằng vật dụng làm từ san hô hay ngọc bích lấp lánh

  Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới Hồng Ngọc

  Bốn thập kỷ quả là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời mỗi người. Quà tặng gắn những viên ngọc với ánh sáng màu hồng huyền ảo trong ngày kỷ niệm 40 năm chung sống sẽ làm cho người bạn đời của bạn rạng rỡ hạnh phúc

  Kỷ niệm 45 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc Bích

  Trước khi kỷ niệm nửa thế kỷ cùng chia sẻ vui buồn với nhau, các cặp vợ chồng tìm tặng nhau những món quà có gắn những viên lam ngọc như một lời ước hẹn sẽ cùng nhau chung sống trọn đời.

  Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới Vàng

  Không dễ để có lễ kỷ niệm rất đáng quý và quan trọng này. Sau khi cùng nhau”thử lửa” suốt 50 năm, hai vợ chồng thường tổ chức tiệc mời họ hàng, bạn bè tới tham dự. Ở một số nơi, người ta còn thông báo ngày vui hiếm có này cho những người dân sống trên địa phương biết để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với họ.

  Kỷ niệm 55 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc Lục Bảo

  Còn gì tuyệt bằng hình ảnh ông cụ lồng vào tay “bà lão của tôi ơi” chiếc nhẫn ngọc bích thay cho lời cảm ơn bà đã chăm sóc yêu thương ông hơn nửa đời người

  Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới Kim Cương

  Có hai dịp tổ chức đám cưới kim cương: 60 năm và 75 năm. Ban đầu, những đôi vợ chồng gắn bó cùng nhau 75 năm mới có thể kỷ niệm đám cưới kim cương. Số năm có thể kỷ niệm ngày lễ này giảm đi chỉ còn 60 từ khi nữ hoàng Victoria tổ chức kỷ niệm 60 năm trị vì Vương quốc Anh.

  Món Quà Tặng Kỷ Niệm Ngày Cưới Để Bạn Tham Khảo

  1. Hoa tươi

  Gợi ý đầu tiên về món quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới mà bạn không nên bỏ qua đó chính là hoa tươi. Những bó hoa rực rỡ khoe hương sắc dù là bất kì dịp gì thì vẫn rất hợp để làm một món quà tặng.

  2. Album ảnh

  Một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua đó chính là những album ảnh lưu giữ kỷ niệm. Ngày nay người ta thường có thói quen lưu trữ các bức ảnh trong điện thoại hơn là in chúng ra. Chính vì thế việc tặng album ảnh lại trở nên vô cùng đặc biệt.

  3. Thư viết tay

  Thư viết tay dường như là thứ mà ai cũng nghĩ chỉ có ở thời ông bà bố mẹ mình mới có. Thời bấy giờ việc liên lạc chưa được thuận tiện, hai người lại ở xa nhau nên mới phải viết thư tay trao đổi. Hiện tại cả hai ở ngay bên cạnh nhau và còn nói chuyện với nhau hàng ngày. Hơn nữa phương tiện liên lạc cũng rất thuận tiện.

  Thư viết tay, hoặc thiệp viết tay cũng là món quà đầy ý nghĩa, chan chứa tình yêu thương của bạn dành cho nửa kia của mình nhân dịp sinh nhật. Cùng tìm hiểu thêm: 20+ Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa, Độc Đáo Cho Tất Cả Mọi Người.

  4. Phụ kiện thời trang

  Phụ kiện thời trang cũng là một ý tưởng quà tặng kỷ niệm ngày cưới không tồi. Dù là người chồng muốn tặng quà cho vợ, hay là vợ muốn tặng quà cho chồng mình đều có thể mua các loại phụ kiện thời trang khác nhau.

  5. Nước hoa

  Phụ nữ trên đời ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp với mùi hương dễ chịu. Ngoài việc thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương, nước hoa mang rất nhiều ý nghĩa khác. Nó mang cảm giác thân mật và thấu hiểu mà bạn dành cho nửa kia của mình.

  Vé xem phim đôi có thể giúp hai vợ chồng ôn lại kỉ niệm hẹn hò khi xưa. Đây là một món quà rất hay mà bất kì cặp vợ chồng nào cũng không nên bỏ qua.

  Có thể là một bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng nổi tiếng cả hai đã muốn nếm thử từ lâu. Cũng có thể đơn giản là bữa tối tại nhà mà chồng muốn chuẩn bị cho vợ mình để cảm ơn nàng đã chăm sóc mình mỗi ngày.

  8. Tranh treo tường

  Tranh treo tường chỉ đơn giản là một món đồ trang trí trong nhà nhưng cũng được nhiều cặp đôi sử dụng làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới. Tranh treo tường có thể giúp ngôi nhà của vợ chồng trở nên mới mẻ hơn, đẹp đẽ hơn.

  Các bức tranh nổi tiếng mà một trong hai người yêu thích hoặc một bức tranh tự vẽ là những món quà tuyệt vời để tặng nửa kia của mình.

  9. Bộ chăn gối

  Là vợ chồng sống dưới một mái nhà, từng chi tiết trong căn nhà đều là điều mà cả hai muốn chăm chút. Một bộ chăn gối mới lại là món quà tặng đầy ý nghĩa.

  10. Ví, bóp

  Dù là nam hay nữ, ví là món đồ không thể thiếu. Nếu như đối với phái mạnh, ví là thứ đồ đơn giản là để giữ tiền thì đối với phụ nữ, ví còn là một món đồ thời trang.

  11. Vali

  Một chiếc vali là một ý tưởng quà tặng kỷ niệm ngày cưới rất hay, vô cùng tiện dụng cho những chuyến đi xa du lịch của cả gia đình.

  13. Sách

  Trong dịp kỉ niệm ngày cưới thì những cuốn sách cũng là ý tưởng rất tốt. Sách là người bạn của tâm hồn, là món quà tinh thần vô cùng quý giá.

  14. Đèn ngủ

  Phòng ngủ là không gian riêng tư trong nhà. Món quà tặng này sẽ làm cho người bạn đời trở nên vui vẻ hơn, đồng thời cảm giác được yêu thương cũng nhiều hơn. Một ý tưởng tặng quà kỷ niệm ngày cưới rất độc đáo phải không?

  Không người phụ nữ nào lại không sử dụng các loại mỹ phẩm. Nếu như vợ bạn sử dụng nhiều loại mỹ phẩm mà chưa có cách sắp xếp tốt thì kệ đựng mỹ phẩm là món đồ bạn có thể tặng nàng trong dịp này.

  Các loại kệ đựng rất đa dạng. Từ nhỏ đến lớn, kệ đựng mỹ phẩm khác nhau ứng với số mỹ phẩm cần sắp xếp. Một món đồ cần thiết và thường xuyên được sử dụng thế này sẽ khiến nàng cảm nhận được sự dịu dàng tinh tế của chồng mình đó!

  16. Vòng cổ

  Vòng cổ là một loại phụ kiện quen thuộc của phái nữ. Đây cũng là món quà được phái mạnh lựa chọn để tặng cho người mình yêu thương vào dịp kỉ niệm ngày cưới này. Nếu như nhẫn là vật hẹn ước và minh chứng tình yêu của hai người thì vòng cổ là món phụ kiện thể hiện sự quan tâm săn sóc của cánh đàn ông dành cho người phụ nữ của mình.

  17. Đồ trang trí nhà

  Nhà là nơi trở về của tất cả mọi người. Sau một ngày lao động vất vả, mọi điều mệt nhọc dường như sẽ tan biến khi đặt chân về đến ngôi nhà thân yêu. Vì vậy việc trang hoàng ngôi nhà là một việc rất quan trọng.

  18. Bình hoa gốm

  Đồ gốm là ý tưởng tặng quà vô cùng mới mẻ. Đối với đồ vật này, người ta thường dùng để trưng bày hơn là mang cắm hoa vào đó. Lý do là bởi những chiếc bình hoa gốm thường được người thợ làm rất tỉ mỉ.

  19. Cà vạt

  Đối với cánh đàn ông, cà vạt là món đồ không thể thiếu. Cà vạt thường xuất hiện vào những dịp trang trọng hơn một chút so với ngày thường. Có thể là khi họ đi dự một bữa tiệc, cũng có thể là khi họ tham dự những buổi họp.

  20. Chậu cây nhỏ

  Một chậu cây nhỏ là một ý tưởng tặng quà không tồi, nhất là trong dịp kỉ niệm ngày cưới. Những chậu cây nhỏ dùng để đặt trong phòng ngủ hoặc trên bàn trà rất tiện dụng. Việc nuôi dưỡng một chậu cây cần nhiều sự tỉ mỉ.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

  2. Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

  3. Anh đã nói “Anh yêu em”

  Chỉ là một câu gồm ba chữ

  Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế

  “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

  5. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

  6. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

  Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

  1. Chúc mừng kỷ niệm n năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm!

  2. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

  3. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  4. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

  1. Bạn bè con có người muốn giàu có, thành công và vô vàn điều khác. Riêng con chỉ muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền chặt như bố mẹ của con.

  2. Con cảm thấy rất may mắn khi được làm con của bố mẹ. Con hi vọng may mắn này sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.

  4. Chúc bố mẹ có kỉ niệm ngày cưới thật đáng nhớ. Con yêu bố mẹ và yêu gia đình mình.

  5. Con hi vọng tình yêu của bố mẹ sẽ còn mạnh mẽ hơn vào những năm tới. Chúc bố mẹ ngày kỷ niệm thật ngọt ngào và lãng mạn.

  6. Bố mẹ luôn dạy con nhiều điều để đạt tới các cột mốc trong cuộc sống. Hôm nay là cột mốc của bố mẹ, kỷ niệm ngày cưới … năm. Con chúc bố mẹ, gia đình mình mãi yên ấm như bây giờ.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn bè

  1. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Chúng tôi ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

  2. Những người luôn luôn làm những điều họ muốn, sẽ không bao giờ muốn điều họ làm dài lâu. Chúng tôi chúc hai bạn làm điều hai bạn muốn và không bao cảm thấy… chán!

  3. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

  5. Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

  7. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

  8. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ bạn và cô ấy/anh ấy là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

  9. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  10. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.

  11. Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

  12. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc.

  13. Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ kỷ niệm ngày cưới của hai bạn.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh

  2. Bringing your good wishes of happiness this anniversary.(Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới).

  3. Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.(Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người).

  6. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little psent with my congragulations upon your happy wedding. (Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong ngày cưới hạnh phúc của bạn).

  8. I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss. (Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Thơ Chúc Tết Các Cụ Ông Bà Cha Mẹ Hay ❤️️năm Mới 2022
 • Những Lời Chúc Tết Ông Bà, Cha Mẹ Dịp Năm Mới 2022
 • 60 Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • 10+ Lời Chúc Tết Dành Cho Người Lớn Tuổi Trong Nhà Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Tết Tân Sửu 2022 Hay Ý Nghĩa Độc Đáo
 • Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Bố Mẹ Thật Hay Và Đầy Ý Nghĩa Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Ngọt Ngào Nhất
 • 1001 Lời Chúc Kỉ Niệm Ngày Cưới Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất
 • Những Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào Nhất Tặng Người Thương
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào Và Lãng Mạn Nhất Cho Người Yêu
 • Tuyển Tập 18 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Con Trai Đại, Cẩm Nang Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Và Ý Nghĩa
  1. Bố , mẹ đã mãi mãi dạy con để đạt cho được cột mốc tại cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chủ đạo mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ mến của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất tại ngày đáng nhớ này
  2. Con cảm thấy cực kì may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố , mẹ. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố và mẹ!
  1. Một năm khác để sản sinh ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân khái niệm mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi đáng yêu nhất mà con từng biết!
  2. Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ share những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, đem tới cho con cực kì nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

  Tạo ra ta. Hãy nhanh tay chọn và gởi lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ bạn.

  1. Một số bạn bè của con mong muốn phú quý, một vài mong muốn thắng lợi và những người xung quanh mong muốn danh vọng. nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.
  2. Bố và mẹ là các người mà tổng cộng trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tổng cộng các người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là các trụ cột gia đình mà mọi gia đình ước muốn có. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!

  Bài viết trên đã giúp bạn bỏ túi được các tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ hay và ý nghĩa. Hãy biểu hiện sự thành kính , lòng hiếu thảo của mình bằng sự gởi trao những lời chúc đầy yêu thương đến cha mẹ. cam kết bạn sẽ mang thêm hạnh phúc đến với họ, cuộc sống đại gia đình của bạn sẽ càng ngày ấm cúng và tràn đầy thú vui.

  Nguồn: https://tapchicuoihoi.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4+ Lời Bài Hát Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Bất Hủ
 • 39 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ngọt Ngào Và Chân Thành Gửi Đến Người Yêu
 • Tuyển Tập Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Người Yêu, Bạn Bè Và Người Thân.
 • Xem Bài Thơ 101 Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Cho Người Yêu Ngày Mới Tốt Lành, Đọc Bài Thơ 101 Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Cho Người Yêu Ngày Mới Tốt Lành Chi Tiết
 • Lời Chúc Ngày Valentine Hay Nhất
 • Quà Kỷ Niệm Ngày Cưới Bố Mẹ, Vợ Và Bạn Bè Ngập Tràn Hạnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Hay Nhất Dành Tặng Người Thân, Bạn Bè
 • Quan Niệm Về Ăn Chay Của Các Danh Nhân Thế Giới
 • 800 Câu Châm Ngôn Của Benjamin Franklin
 • Danh Ngôn Hán Tự 26
 • 10 Câu Châm Ngôn Truyền Cảm Hứng Của Steve Jobs Khiến Bạn Muốn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức
 • Một số mốc kỷ niệm ngày cưới 

  Kỷ niệm ngày cưới là khi bạn cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, khi tình yêu đã đơm hoa kết trái, trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. Đó không chỉ là một nghi thức hay một trào lưu du nhập từ các nước phương Tây, mà còn là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm, cảm xúc và nghĩa tình sâu đậm của vợ chồng.

  Trên thế giới, ở nhiều quốc gia, các cặp đôi chung sống với nhau về lâu dài thường sẽ cùng gia đình tổ chức những buổi tiệc để kỉ niệm ngày kết hôn của họ. Và tuỳ theo mỗi giai đoạn trong hôn nhân mà chiếc nhẫn họ đeo cũng sẽ thay đổi. Cặp nhẫn cũng từ đó mà mỗi lúc trở nên có giá trị hơn cả về mặt hiện kim lẫn ý nghĩa. Chẳng hạn như: Đám cưới bạc dành cho những cặp đôi ở ở bên nhau 25 năm, Đám cưới vàng là của đôi vợ chồng đã chung sống 50 năm và Đám cưới kim cương thì lên đến 60 năm

  Tên gọi các mốc kỷ niệm ngày cưới

  Kỉ niệm 1 năm ngày cưới ( Đám cưới Giấy) Kỉ niệm 5 năm ngày cưới ( Đám cưới Gỗ )

  Kỉ niệm 10 năm ngày cưới ( Đám cưới Nhôm ) Kỉ niệm 15 năm ngày cưới ( Đám cưới Pha lê )

  Kỉ niệm 20 năm ngày cưới ( Đám cưới Sứ ) Kỉ niệm 25 năm ngày cưới ( Đám cưới Bạc)

  Kỉ niệm 30 năm ngày cưới ( Đám cưới Ngọc Trai ) Kỉ niệm 40 năm ngày cưới ( Đám cưới Hồng Ngọc )

  Kỉ niệm 50 năm ngày cưới ( Đám cưới quà ) Kỉ niệm 60 năm ngày cưới ( Đám cưới kim cương )

  Ý nghĩa của kỷ niệm ngày cưới trong thời nay

  Nhớ lại ngày xưa, phải sống trong thời bao cấp, kinh tế còn nhiều khó khăn cùng nỗi lo về cơm áo gạo tiền. Những điều đó khiến cho thế hệ ông bà, cha mẹ không có điều kiện để quan tâm đến những dịp kỷ niệm. Việc nào nếu gây tốn kém cho dù lãng mạn đều xem là không cần thiết. Nhưng bây giờ điều kiện kinh tế phát triển, mọi việc đã có chiều hướng thay đổi khác xưa rất nhiều. Khi mà đời sống vật chất được ấm no, đủ đầy cũng là lúc cần quan tâm đến đời sống tinh thần. Đặc biệt là đời sống tinh thần trong hôn nhân.

  Kỷ niệm ngày cưới không chỉ là một dịp đặc biệt để các đôi vợ chồng trẻ hâm nóng lại tình yêu. Mà còn dành cho những cặp vợ chồng “không còn trẻ” ôn lại kỷ niệm thăng trầm bên nhau. Qua nhiều năm gắn bó, cùng nhau vượt khó thì đây là cột mốc để nhìn lại những thành quả và tự hào: Con cái lớn lên nên người, trưởng thành và thành đạt, nhà cửa tươm tất đề huề,…

  Bật mí cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa hoàn hảo nhất

  Lên lịch từ trước

  Nếu có điều kiện, bạn nên tổ chức kỷ niệm ngày cưới theo từng năm, tuy nhiên, thường với các mốc quan trọng như: 5 năm, 10 năm, 15 năm luôn được tổ chức hoành tráng hơn. Muốn lễ kỷ niệm được hoàn hảo, bạn nên lên lịch từ trước cả tháng để chuẩn bị chu đáo hơn. Hỏi ý kiến bạn đời của mình xem hai người sẽ muốn có một lễ kỷ niệm như thế nào.

  Ngân sách

  Trước việc thực hiện một bữa tiệc đặc biệt, khoản ngân sách cũng là một trong những băn khoăn của gia đình. Với những gia đình trẻ, việc con cái vẫn còn đi học, nhiều khoản chi phí còn phải tiết kiệm thì việc chi mạnh tay cho lễ kỷ niệm ngày cưới ít khi xảy ra. Ngược lại, ở những gia đình mà con cái đã trưởng thành, lễ kỷ niệm ngày cưới thường là “món quà” đặc biệt mà các con dành cho đấng sinh thành. Nếu phải chuẩn bị tất cả chi phí, có thể bạn sẽ cần cân nhắc những lựa chọn tiết kiệm, bởi vì trên hết vẫn là sự thoải mái và nguyện vọng của bạn.Việc xác định trước ngân sách cũng giúp bạn tránh chi tiêu lãng phí vào những việc không cần thiết làm ngày kỉ niệm trở nên mất vui sau đó.

  Liên hệ với các công ty tổ chức

  Nếu kinh phí dư dả, và muốn làm cho gia đình bất ngờ, bạn có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn, lên ý tưởng, kế hoạch và cách thức thực hiện độc đáo cho ngày kỷ niệm đặc biệt này.

  Chuẩn bị quà tặng kỷ niệm ngày cưới

  Để tạo bất ngờ, thu xếp cùng nhau một chuyến du lịch trước ngày kỷ niệm khoảng 2, 3 ngày. Cùng nhau hâm nóng lại tình cảm lại vừa thư giãn cùng nhau ngắm những cảnh đẹp, hưởng thụ sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời ở tại địa điểm đó cả hai cùng tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới nho nhỏ để cảm thấy hạnh phúc hơn.

  Chụp hình ảnh thật nhiều

  Hãy đầu tư cho khoản này một chút. Bạn cần tấm ảnh hai vợ chồng chụp thật chuyên nghiệp để lồng vào khung ảnh, bao quanh là hình của các con. Treo ảnh gia đình dọc theo tường nhà để gợi nhắc cảm giác hạnh phúc, sum vầy. Cứ mỗi kỳ kỷ niệm, bạn lại thực hiện những tấm ảnh chuyên nghiệp và công phu như vậy. Đó cũng là cách ghi nhớ cho bạn hạnh phúc gia đình luôn bền vững.

  Các món quà tặng mang ý nghĩa chứa đầy sự yêu thương ngọt ngào

  Quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ 

  Kỷ niệm ngày cưới là một mốc ghi nhớ quan trọng không của bất cứ ai. Đặc biệt là đối với bố mẹ, việc lựa chọn món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa và độc đáo sẽ như một lời cảm ơn sâu sắc của chúng ta, những người con dành cho bố mẹ.

  Tượng đôi tùng hạc diên niên 

  Chim hạc theo truyền thuyết được coi là loài chim tiên với tuổi thọ cao và hình tượng chim hạc thường được dùng để làm quà kỷ niệm ngày cưới với lời chúc trăm năm hạnh phúc, bách niên giai lão.

  Không còn gì ý nghĩa hơn khi bạn dành tặng bố mẹ đôi hạc phúc lộc mạ vàng vào lễ kỷ niệm ngày cưới của họ, đây là món quà vừa mang ý nghĩa sức khỏe, tình nghĩa chung thủy gắn kết bền lâu sự hòa hợp với vợ chồng, bố mẹ và con cái.

  Tượng đôi chim uyên ương

  Biểu tượng uyên ương tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc. Dân gian thích tập tính cùng bay, cùng đậu, tình cảm không thay đổi của uyên ương nên đã gửi gắm tình nghĩa vợ chồng vào đó, coi là biểu tượng may mắn.

  Chậu hoa lan hồ điệp 

  Thiết nghĩ lan hồ điệp món quà kỷ niệm ngày cưới cha mẹ sẽ rất vui khi nhận vì hoa đại diện cho tình yêu lâu dài, bền đẹp của cha mẹ. Hoa sẽ thay lời cảm ơn và bày tỏ tình yêu thương và chúc mừng hạnh phúc của cha mẹ. Ngoài ra, lan hồ điệp không giống như món quà vật chất khác, hay bó hoa cắm sẵn, lan hồ điệp là món quà ý nghĩa của con với mong muốn cha mẹ sống lâu trăm tuổi để chung vui hạnh phúc.

  Lan hồ điệp cũng sẽ gắn kết chúng ta lại gần nhau hơn bởi kỷ niệm ngày cưới không chỉ là một ngày “lễ gia đình” mà còn là một dịp để cả gia đình gắn kết với nhau chung vui hạnh phúc.

  Tranh cá chép hoa sen 

  Cá chép hoa sen là những hình ảnh rất đỗi quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Những bức tranh cá chép hoa sen đã được ưa chuộng từ rất lâu đời. Tranh cá chép hoa sen dát vàng thể hiện lời chúc sung túc, dư dả, cháu con đủ đầy. Người ta thường tặng đĩa cá chép hoa sen cho các dịp mừng cưới, kỷ niệm ngày cưới, quà tân gia, khai trương hay biếu tặng sếp.

  Hình ảnh cách điệu đôi cá chép bơi lội trong ao sen được chế tác 3D sinh động. Tranh cá chép hoa sen là món quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ vô cùng độc đáo và sang trọng.

  Một chuyến du lịch gia đình 

  Tranh đôi cá chép hoa mai vàng 

  Bức tranh cá Chép hoa Mai dát vàng tinh tế, treo ở phòng khách hay phòng làm việc cũng phù hợp. Tác phẩm này ngoài làm cho không gian sáng bừng rực rỡ, còn đem theo vượng khí vào nhà. Đây là gợi ý tuyệt vời để bạn làm quà kỷ niệm ngày cưới tặng bố mẹ. Vì đôi cá chép hoa mai biểu trưng cho hạnh phúc, sức khỏe, cuộc sống dư giả và nhiều niềm vui.

  Tranh đôi cá chép ngắm trăng 

  Bức tranh đôi cá chép ngắm trăng được những người yêu truyền thống rất thích. Bởi vẻ đẹp phảng phất nét xưa của những gia đình quyền quý. Tranh mang nhiều ý nghĩa theo quan niệm dân gian. Từng chi tiết của tranh thật tinh xảo, được dát vàng rực rỡ. Đây là món quà kỷ niệm ngày cưới thích hợp tặng người cao tuổi như bố mẹ, ông bà.

  Chụp ảnh gia đình

  Bố mẹ thường bận bịu công việc và ít dành thời gian để quan tâm đến những nhu cầu cá nhân, đôi khi bỏ qua những khoảnh khắc quý giá nhưng lại không được lưu giữ để tạo nên kỉ niệm về sau.

  Bạn có thể tặng cho bố mẹ một suất chụp ảnh gia đình để ghi lại những bức hình có ý nghĩa về giá trị tinh thần cũng là cách để ôn lại những khoảnh thời gian đã qua đi vẫn cùng nhau gắn bó. Đôi khi những lời khen ngợi khi ai đó nhìn qua bức ảnh cũng khiến bố mẹ vui cả ngày.

  Thuốc bổ

  Thuốc bổ mắt, thuốc bổ gan, Colagen… Có rất nhiều loại thuốc bổ mà bạn có thể dùng nó làm món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho lễ kỉ niệm ngày cưới.

  Điều duy nhất đáng lưu ý là hãy tham khảo để chọn mua đúng loại thuốc bổ cần thiết, hữu dụng cho người được tặng. Và tránh trường hợp mua phải các loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng vì chắc chắn như thế thì sẽ mang lại nhiều chuyện không vui.

  Quà kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè hạnh phúc 

  Tượng đôi thiên nga 

  Đôi Thiên Nga không chỉ là một món quà tặng trang trí thông thường mà sau mỗi đôi Thiên Nga còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, hạnh phúc.Thiên Nga được các nghệ nhân tạo hình lấy cảm hứng từ những đôi Thiên Nga ngoài đời thực. Thiên Nga chính là loài chim nước có tập tính ghép đôi suốt đời.Đôi chim Thiên Nga là biểu tượng cho tình yêu, vì loài chim này thường đi theo đôi, theo cặp với nhau và rất ít khi tách rời. Vì vậy, đây là loài chim biểu tượng cho sự chung thủy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

  Những đôi chim thiên nga sẽ là một món quà kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời. Đôi chim là món quà tặng chúc phúc tốt đẹp đến người được tặng, mong đôi vợ chồng mãi mãi luôn hạnh phúc.

  Tượng đôi chim công quấn quýt 

  Chim công là con vật xinh đẹp với sự nổi bật ở chiếc đuôi, từng chiếc đuôi một có điểm nhấn như con mắt. Cả trăm chiếc đuôi gom lại tạo một bộ đuôi lông vũ đẹp hoàn hảo, khiến cho người nhìn không thể rời mắt. Vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy đó được tượng trưng cho vẻ đẹp cao quý của những người phụ nữ bậc cao. Với tranh đôi công quấn quýt nhau càng tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên của chim công. Thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày  cưới cho bạn bè rất ý nghĩa.

  Bộ chai và ly uống rượu

  Món quà này vừa có tác dụng trưng bày và giá trị sử dụng. Nhâm nhi một chút rượu vang đỏ bên ánh nến với hương hoa hồng, bao nhiêu kỉ niệm đẹp thời yêu như ùa về, cảm giác hồi hộp, lâng lâng bao trùm khắp không gian. Một cách làm mới tình yêu đã xưa nhưng không bao giờ cũ. Món quà kỷ niệm ngày cưới này mang đến cho cặp đôi thêm nhiều dịp thể hiện sự lãng mạn.

  Khung ảnh 

  Mua quà kỷ niệm ngày cưới thật không dễ. Bạn đã từng băn khoăn khi nhận được lời mời tham dự buổi tiệc? Gợi ý về khung ảnh mạ vàng thương hiệu MT Gold Art sẽ gỡ rối cho bạn. Khung ảnh nhỏ xinh thích hợp trang trí kệ phòng khách, lại rất sang trọng vì được mạ vàng 24k. Hoặc người nhận có thể để trong phòng ngủ để thấy yêu thương hơn.

  Tranh cô dâu chú rể dát vàng 

  Tranh họa hình cô dâu chú rể bằng chất liệu cao cấp vàng 24k. Có thể dùng để bày trên bàn trang trí trong bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới, dùng làm quà cưới cho bạn bè người thân hoặc trưng bày tại bàn cá nhân làm vật trang trí trong nhà.

  Tranh vàng cô dâu chú rể như món quà gợi nhớ từng thời điểm đánh dấu bước ngoặc hôn nhân trong cuộc đời. Đây là hình ảnh hạnh phúc nhất khi đó. Đây cũng là món quà tặng cao cấp thích hợp dành tặng bạn bè người thân trong dịp kỷ niệm ngày cưới mà bạn có thể xem xét. Bởi Món quà hạnh phúc tranh đôi cô dâu chú rể như một lời nhắc nhở về hạnh phúc. Mong muốn hai vợ chồng mãi mãi hòa hợp, yêu thương và hòa thuận.

  Tranh rồng phượng 

  Rồng phượng là biểu tượng âm dương rất mạnh trong thần thoại. Rồng tượng trưng cho quyền lực, địa vị, tiền tài, phú quý và sang giàu Phượng hoàng tượng trưng cho sự kiều diễm và vẻ đẹp nữ tính khi đặt bên cạnh rồng.

  Phượng hoàng tượng trưng cho đức hạnh, bổn phận, trách nhiệm, lòng trắc ẩn và sự đáng tin cậy. Treo bức tranh rồng và phượng trong nhà luôn luôn biểu tượng cho hôn nhân hạnh phúc, thành công và có nhiều con cái. Đây cũng chính là lý do tại sao biểu tượng rồng phượng thường được trang trí trong hôn lễ. Bức tranh rồng phượng cực kỳ thích hợp làm quà kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè, người thân.

  Tranh đôi chim phượng hoàng 

  Theo truyền thuyết phượng hoàng do lửa trong Ngũ hành sinh ra, về hình tượng của nó, có thuyết “lục tượng” (sáu giống): đầu giống trời, mặt giống mặt trời, lưng giống mặt trăng, cánh giống gió, chân giống đất, đuôi giống các hành tinh. Phượng hoàng được coi là loài chim mang lại may mắn, tốt lành. Phượng hoàng trống và mái quấn quýt bên nhau tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hòa hợp, son sắt, thủy chung. Đây sẽ là món quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới cực kỳ ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân trong dịp hỷ sự.

   Tranh treo tường

  Tranh treo tường chỉ đơn giản là một món đồ trang trí trong nhà nhưng cũng được nhiều cặp đôi sử dụng làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới.  Tranh treo tường có thể giúp ngôi nhà của vợ chồng trở nên mới mẻ hơn, đẹp đẽ hơn.

  Các bức tranh nổi tiếng mà một trong hai người yêu thích hoặc một bức tranh tự vẽ là những món quà tuyệt vời để tặng nửa kia của mình.

   Bộ chăn gối

  Là vợ chồng sống dưới một mái nhà, từng chi tiết trong căn nhà đều là điều mà cả hai muốn chăm chút. Một bộ chăn gối mới lại là món quà tặng đầy ý nghĩa. Một bộ chăn gối mới là sự quan tâm chân thành và hết sức tinh tế mà bạn muốn dành cho cả hai trong ngày kỉ niệm này. Bộ chăn gối mới cũng có thể làm không gian phòng ngủ trở nên mới mẻ hơn.

   Đèn ngủ

  Phòng ngủ là không gian riêng tư trong nhà. Món quà tặng này sẽ làm cho người bạn đời trở nên vui vẻ hơn, đồng thời cảm giác được yêu thương cũng nhiều hơn. Một ý tưởng tặng quà kỷ niệm ngày cưới rất độc đáo phải không?

  Tranh chữ phúc dát vàng 24k 

  Món quà tặng này không chỉ được cân đo bằng giá trị mà còn là lời gửi gắm của người tặng, mong muốn người nhận gặp được nhiều may mắn, an nhiên trong cuộc sống.

  Theo quan niệm ở phương Đông, chữ Phúc mang ý nghĩa viên mãn, điều tốt lành, chỉ sự vui vẻ, no ấm. Từ lâu, tranh chữ Phúc mạ vàng là món quà tặng đám cưới, tân gia quen thuộc.

  Gần đây, tranh chữ Phúc còn được dùng làm quà  kỷ niệm ngày cưới bạn bè, người thân và cha mẹ. Món quà tặng này không chỉ được cân đo bằng giá trị mà còn là lời gửi gắm của người tặng, mong muốn người nhận được nhiều may mắn, an nhiên trong cuộc sống.

  Quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ ngọt ngào 

  Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì cho vợ là băn khoăn của không ít các ông chồng, nó là ngày vô cùng đặc biệt đối với hai bạn và đây cũng là dịp để các bạn hâm nóng lại tình cảm vợ chồng, một món quà tuy nhỏ nhưng chắn chắn sẽ khiến các chị em cảm thấy được yêu thương và chiều chuộng như thủa ban đầu.

  Chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho chị em phụ nữ khá dễ dàng vì chỉ cần quan sát một chút thôi là bạn đã biết sở thích, sở ghét của họ rồi. Hơn nữa, 2 người lại là vợ chồng nên chắc chắn đã biết khá rõ về tính cách của nhau.

  Hoa hồng vàng – Quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ ý nghĩa 

  Có lẽ khi nhắc đến hoa chúc mừng ngày cưới thì hoa hồng chính là cái tên đầu tiên mà ai cũng nghĩ ngay đến. Mỗi một màu sắc của hoa hồng thể hiện một cung bậc cảm xúc và tình cảm khác nhau. Nhưng điểm chung là đều thể hiện sự ngọt ngào trong tình yêu.

  Tranh hoa tulip 

  Nếu như hoa hồng thể hiện tình yêu trực tiếp và thẳng thắng thì hoa Tulip lại có một ý nghĩa sâu sắc và kín đáo hơn. Hoa Tulip biểu trưng cho sự thắng lợi, đẹp đẽ và là biểu tượng để ca ngợi những “người vợ hoàn hảo”. Tranh bó hoa tulip làm quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ rất ý nghĩa.

  Tranh bó hoa rum 

  Hoa rum – cái tên loài hoa có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Nhưng thực tế thì chúng tôi thấy rằng tranh bó hoa rum chính là một trong những món quà ngọt ngào, thân thương mà bạn có thể lựa chọn để làm quà kỷ niệm ngày cưới tặng cho người vợ thương của mình. Những bông hoa rum mang một vẻ đẹp thanh nhã, đó chính là loài hoa biểu tượng cho sự lãng mạn. Bên cạnh đó, về ý nghĩa thì hoa rum còn là loài hoa tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, thanh khiết.

  Tranh hoa mẫu đơn phú quý 

  Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho sắc đẹp, của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. Chính vì vẻ đẹp nồng nàn, hấp dẫn của loại hoa này nên khi đặt hoa mẫu đơn hay tranh mẫu đơn tại cung tình duyên trong phòng ngủ sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuân lợi trong tình yêu. Nếu vẫn chưa biết mua quà kỷ niệm ngày cưới tranh gì, thì hoa mẫu đơn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  Tranh hoa hướng dương

  Đây là loại hoa hiện đang tạo được xu thế lớn trong giới trẻ. Những bông hoa hướng dương vàng óng ánh, luôn hướng về mặt trời sẽ là một lựa chọn mới lạ làm món quà kỷ niệm ngày cưới cho các anh chồng tặng vợ. Hoa hướng dương thể hiện sức mạnh và ý chí trong cuộc sống.

  Tặng hoa hướng dương sẽ thay lời cảm ơn của các anh chồng với vợ của mình vì sự cố gắng trong việc chăm sóc gia đình. Ngoài ra, hoa hướng dương còn đại diện cho tính cách trẻ trung, năng động.

  Hoa cẩm chướng 

  Không có gì tuyệt vời hơn nếu như người vợ được chồng tặng một bông hoa cẩm chướng dát vàng tuyệt đẹp vào dịp kỷ niệm ngày cưới. Bó hoa cẩm chướng mang trong mình nhiều ý nghĩa, đặc biệt hơn cả như thay lời muốn nói của các anh chồng với vợ rằng, vợ là người phụ nữ quyến rũ nhất cuộc đời của họ.

  Đối với những người đàn ông mua hoa cẩm chướng đến tặng vợ thì tình yêu của họ với bạn đời thật thiêng liêng và cao đẹp.

  Tranh hoa cúc bất tử 

  Nghe tên thôi đã thấy đây là một loài hoa có sức sống vô cùng mãnh liệt, mãnh liệt đến “bất từ bất diệt”. Loài hoa cúc này được mệnh danh như vậy có lẽ bởi khi bị hái xuống, những bông cúc vẫn giữ được vẻ đẹp tươi mới như chỉ mới nở. Chính vì vâỵ, hoa cúc bất tử là loài hoa biểu trưng sự bất diệt, chung thủy trong tình yêu đôi lứa.

  Tặng tranh hoa cúc làm quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ, chắc chắn vợ của bạn sẽ hiểu thông điệp mà bạn muốn truyền tải thông qua những bông hoa “Anh muốn sống với em đến khi đầu bạc răng long. Tình yêu của anh không bao giờ thay đổi, hãy tin anh”

  Trang sức 

  Sự dịu dàng, thanh thoát của người con gái được thể hiện qua các trang sức của nàng. Đặc biệt vòng cổ là vật bất kì các nàng đều ưa thích. Vòng cổ mang lại sự nhẹ nhàng tinh tế , vừa không có hàm ý nặng nề như nhẫn. Đặc biệt, các ông chồng có thể tìm những vòng cổ đơn giản và đẹp mắt tặng vợ mình trong dịp làm quà kỷ niệm ngày cưới này. Tinh rằng món quà tặng kia sẽ làm vợ yêu hài lòng.

  Hoa cài áo dát vàng – Quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo 

  Một món quà nữa bạn cũng không thể bỏ qua khi lựa chọn cho người vợ yêu của mình vào dịp kỷ niệm ngày cưới là hoa cài áo dát vàng. Sản phẩm này khi vừa mới được giới thiệu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cánh mày râu. Mặc dù nhỏ nhắn nhưng hoa cài áo dát vàng lại được đánh giá cao về độ độc đáo và sáng tạo.

  Cài áo tạo hình hoa lan tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết. Chất liệu vàng 24K sáng bóng nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt, món quà này mang tính thực tế cao, không chỉ dùng để trưng bày mà còn có thể đem sử dụng tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Đây là gợi ý món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho các ông chồng lựa chọn.

  Bánh kem

  Sách

  Trong dịp kỉ niệm ngày cưới thì những cuốn sách cũng là ý tưởng rất tốt. Sách là người bạn của tâm hồn, là món quà tinh thần vô cùng quý giá. Một lưu ý khi lựa chọn sách cần phải chú ý là bạn nên lựa chọn loại sách mà nửa kia yêu thích. Có như vậy thì cuốn sách mới trở nên ý nghĩa hơn.

  Quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng yêu thương 

  Tượng cá rồng 

  Trong phong thuỷ, cá rồng là một trong những loài vật hiện thân cho sự thịnh vượng, may mắn, phát tài. Bởi vậy, tượng cá rồng phong thuỷ dát vàng cũng mang những ý nghĩa tốt đẹp, là quà tặng cực kỳ phù hợp cho những người làm ăn kinh doanh.

  Bên cạnh đó, tượng cá rồng cũng mang hàm ý mang lại cuộc sống bình yên, may mắn. Tặng chồng một biểu trưng tượng cá rồng chính là gửi lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

  Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió 

  Nếu chồng bạn là một doanh nhân thì bức tranh này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trọng những mẫu quà bán chạy nhất của thương hiệu Mt Gold Art chuyên quà tặng cao cấp . Tranh thuyền buồm dát vàng được chế tác tinh xảo từ những sợi kim loại quý, kết hợp bàn tay khéo léo của các nghệ nhân để tạo kết khối thành hình chiếc thuyền. Không chỉ làm món quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng, mà còn tặng dịp sinh nhật …

  Mỗi món quà lại mang ý nghĩa nhất định. Tặng tranh Thuyền buồm phong thủy hay mô hình Thuyền buồm phong thủy dát mạ vàng để gửi lời chúc chồng bạn thuận buồm xuôi gió trong công việc sắp tới.

  Tranh đôi ngựa tình nhân 

  Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Hình ảnh đôi ngựa mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí.

  Ngoài ra, ngựa cũng được biết đến với hình ảnh là trọng nghĩa, trọng tình, thuỷ chung, son sắt. Không chỉ đối với bạn bè, “một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”, mà còn trong tình nghĩa vợ chồng, ngựa cũng là hình tượng của sự tôn trọng, hoà hợp và hạnh phúc.

  Áo Sơ Mi

  Áo sơ mi là thứ không thể thiếu trong tủ đồ của đàn ông, nhất là những người làm công việc văn phòng. Tặng chồng một chiếc áo sơ mi để nhắn nhủ bạn luôn đồng hành cùng anh ấy mọi lúc, mọi nơi. Khi đã đi làm rồi, người đàn ông thường hướng đến phong cách lịch sự, đứng đắn. Vì vậy, một chiếc sơ mi trơn, một màu sẽ là lựa chọn an toàn. Đặc biệt, sơ mi trắng sẽ là màu giúp các ông chồng dễ kết hợp với quần âu hay quần jeans mà không sợ lệch tông.

  Tượng ngựa 

  Trong phong thủy, ngựa được gắn liền với câu ” Mã đáo thành công”. Câu nói đó được dịch nghĩa là: Ngựa về ắt sẽ thành công hoặc có ngựa sẽ thành công. Vì vậy tranh ngựa là biểu tượng của thành công. Thế nên chúng ta thường thấy nhiều người treo tranh ngựa để hi vọng những thành công và tài lộc dồi dào. Tặng quà sinh nhật chồng là tranh ngựa thể hiện cho những mong muốn thành công và may mắn đến với chồng.

  Bút ký nam làm quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng

  Khi chồng bạn là nhân viên văn phòng hay là một doanh nhân thì tặng quà bút rất hợp lý đấy. Bút là đồ dùng được anh ấy sử dụng để ký hay ghi chép hàng ngày nên rất ý nghĩa. Đặc biệt khi bạn tặng anh ấy một chiếc bút ký cao cấp thì món quà đó sẽ trở nên có ý nghĩa hơn đấy ạ.

  Chẳng còn ai xa lạ gì với những chiếc bút vẫn được sử dụng thường ngày. Những người làm giáo viên, doanh nhân, hay làm văn phòng thì thường xuyên phải sử dụng đến bút. Bút nhỏ gọn nên rất tiện mang bất kể đi đâu. Có thể sử dụng trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày. Lựa chọn món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho chồng là chiếc bút ký là rất phù hợp luôn ạ.

  Biểu trưng con giáp theo tuổi chồng 

  Ví dụ chồng bạn sinh năm thìn tuổi con rồng: Thì bạn có thể lựa chọn tượng rồng, rồng là con vật được xuất hiện trong truyền thuyết. Là loài vật linh thiêng, đại diên cho sức mạnh, quyền uy. Rồng có khả năng hô mưa gọi gió, khai vận cát tường, giúp tăng cường năng lượng tót cho đường công danh sự nghiệp.

   Cà Vạt

  Món quà dành riêng cho những ông chồng thường xuyên mặc vest hay thường đi dự các buổi họp, sự kiện lớn. Một chiếc cà vạt phù hợp với bộ vest sang trọng sẽ trở thành điểm nhấn cho bộ trang phục. Cà vạt cũng phản ánh sự tinh tế của người phụ nữ, bởi người ta cho rằng khi đàn ông ra ngoài thì vợ chính là người thắt cà vạt cho họ. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa cho chồng bạn trong dịp kỷ niệm ngày cưới của hai người.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào yêu thương 

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành tặng bố mẹ

  Câu chúc 1

  Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

  Câu chúc 2

  Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này

  Câu chúc 3

  Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ, con xin chúc cho ba mẹ trong cuộc sống này luôn mạnh khỏe hơn,hạnh phúc hơn và yêu thương trân trọng những gì mình đã có hơn. Luôn mong đợi Cuộc sống tốt đẹp nhiều niềm vui.

  Câu chúc 4

  Con xin được gửi lời biết ơn và sự yêu thương của con đến Bố Mẹ. Con xin được gửi lời chúc mừng đến ngày kỷ niệm đặc biệt này! Chúc Bố Mẹ Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Viên Mãn.

  Câu chúc 5

  Một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi dễ thương nhất mà con từng biết.

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành tặng vợ yêu

  Nhân dịp ngày cưới những người chồng hãy trao tặng vợ những món quà thiết thực và ý nghĩa đánh đúng tâm lý của người vợ. Bên cạnh đó một lời chúc ngọt ngào, chan chứa tình cảm chắc chắn sẽ làm vợ cảm động và hạnh phúc đấy.

  Câu chúc 1

  Câu chúc 2

  Hôm nay nhân dịp kỷ niệm…năm ngày cưới anh muốn gửi tới em lời cảm ơn vì đã luôn bên anh trong suốt thời gian qua! Em là một người vợ tuyệt vời! Cảm ơn em rất nhiều, vợ yêu của anh!

  Câu chúc 3

  Câu chúc 4

  Lời chúc kỷ niệm ngày cưới gửi đến chồng

  Câu chúc 1

  Vợ biết chồng luôn yêu thương và quan tâm đến vợ mặc dù chồng không biết nói những lời hoa mỹ. Vì thế với vợ chồng mãi là người chồng tuyệt vời. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới vợ gửi đến chồng những lời chúc tốt đẹp, chúc tình yêu của chúng ta mãi mãi vẹn nguyên.

  Câu chúc 2

  Mỗi kỷ niệm ngày cưới chúng ta đều dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất để mãi mãi về sau đó sẽ là những kỷ niệm ghi sâu vào mỗi chúng ta. Em mong ngày cưới năm này anh sẽ tràn ngập tiếng cười, niềm vui và mãi mãi hạnh phúc về sau.

  Câu chúc 3

  Câu chúc 4

  Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng anh hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của đôi ta!

  Địa chỉ mua quà kỷ niệm ngày cưới uy tín chất lượng cao

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng, để bạn lựa chọn từ quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho đến quà tặng khai trường, quà tặng 8/3, quà tặng Valentine…Vì vậy, để có thể lựa chọn món quà đặc biệt và ý nghĩa dành cho nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Bạn hãy đến với MT Gold Art bởi:

  • MT Gold Art với rất nhiều sản phẩm quà tặng cao cấp, để bạn lựa chọn từ những quà tặng theo sự kiện cho đến quà tặng theo sự kiện…Tại đây bạn có thể tìm được món quà mà mình thích nhất để dành tặng cho những người yêu thương.
  • Đến với MT Gold Art bạn luôn được nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7. Đồng thời còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm và chu đáo. Cho nên, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc lựa chọn quà tặng cho từng đối tượng khác nhau.
  • Mt Gold Art nhận ship hàng, kiểm tra hàng, thanh toán tại nhà . Đồng thời khắc ghi thông tin tặng quà miễn phí
  • Đặc biệt, các sản phẩm tại MT Gold Art rất đa dạng về thiết kế cũng như mẫu mã. Bên cạnh đó, với các sản phẩm làm từ vàng 24k nguyên chất luôn có giấy chứng nhận chất lượng đi kèm. Bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của các sản phẩm khi lựa chọn tại MT Gold Art.

  Mt Gold Art – Chuyên Quà Tặng Cao Cấp 

  Một món quà tuy không quá lớn nhưng đối với ngày kỷ niệm cưới sẽ khiến cho bố mẹ, bạn bè hay người thân vô cùng hạnh phúc. Chính vì vậy, hãy đến với MT Gold Art để bạn có thể trao gửi yêu thương cũng như những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người. Thông qua các món quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, vợ chồng hay bạn bè ý nghĩa và sang trọng nhất.

  Hotline và thông tin liên hệ:

  QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

  Tại Hà Nội

  Địa chỉ  : 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp Hà Nội

  HOTLINE: 0941.64.5858

  FB: https://facebook.com/mtgoldart

  Email: [email protected]

  Website: Mtgoldart.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Sinh Nhật Hài Hước, Bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo Dành Tặng Bạn Bè
 • Central Tưng Bừng Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Hay Cho Người Yêu Ngọt Ngào Nhất Từ Trước Tới Nay – Gái Làm Đẹp – Chuyên Trang Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp Cho Mọi Người
 • Lời Chúc Giáng Sinh Cho Khách Hàng, Sếp, Đồng Nghiệp Ngắn Gọn, Ý Nghĩa
 • Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Cho Người Yêu Hay Nhất
 • Tin Nhắn Kỷ Niệm Ngày Cưới Cho Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Quà Kỷ Niệm Ngày Cưới Bố Mẹ, Vợ Và Bạn Bè : 55+ Gợi Ý Độc Đáo Nhất
 • Những Hình Chúc 14/2 Đặc Biệt Cho Ngày Lễ Tình Nhân
 • Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Ở Xa
 • Viết Lời Chúc Sinh Nhật Độc Đáo Và Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh (P2)
 • Lời Chúc Đám Cưới Hay, Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất
  1. Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này
  2. Con cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố và mẹ!
  1. Một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi dễ thương nhất mà con từng biết!
  2. Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

  sinh ra ta. Hãy nhanh tay chọn và gửi lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ bạn.

  1. Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.
  2. Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!

  Bài viết trên đã giúp bạn bỏ túi được những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ hay và ý nghĩa. Hãy thể hiện sự thành kính và lòng hiếu thảo của mình bằng sự gửi trao những lời chúc đầy yêu thương đến cha mẹ. Chắc chắn bạn sẽ mang thêm hạnh phúc đến với họ, cuộc sống đại gia đình của bạn sẽ ngày càng ấm cúng và tràn ngập niềm vui.

  Tìm kiếm google:

  tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

  Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới hay tặng cha mẹ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Mua Gì Để Làm Quà Tặng Bố Mẹ Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Top 5 Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Dành Cho Chồng Hay Nhất
 • {Tổng Hợp} 100+Câu Chúc Tết, Chúc Năm Mới Dành Cho Khách Hàng, Đối Tác
 • Những Lời Chúc Mừng Giáng Sinh Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh 2022 Hay Nhất Dành Tặng Người Yêu
 • Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới, Stastus Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Lời Chúc Giáng Sinh Noel Dành Cho Người Yêu Vô Cùng
 • Tổng Hợp Mấy Đoạn “lảm Nhảm” Trong Reply 1997
 • Sưu Tầm Những Câu Ca Dao, Tục Ngữ Về Con Người Và Xã Hội Lớp 7 Hay Nhất
 • Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Kỷ niệm ngày cưới là dịp đặc biệt để các bạn “hâm nóng” tình cảm của mình. Khi mà hai vợ chồng đều dành thời gian của mình cho công việc, con cái, quan tâm nhau bằng những bữa cơm gia đình hay câu hỏi cuối ngày dài mệt mỏi thì nhân dịp kỷ niệm ngày cưới Wiki Cách Làm nghĩ rằng có thể gợi ý cho các bạn nhiều lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất để cho ngày này thật trọn vẹn. Thử tưởng tượng xem một món quà nho nhỏ kèm theo một tấm thiệp có vài dòng chữ ý nghĩa hay là bữa cơm thân mật trong khung cảnh lãng mạn cùng nhau nâng ly, trao cho nhau những lời yêu thương nồng nàn, sâu sắc sẽ khiến cho đối phương cảm thấy hạnh phúc thế nào.

  Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

  1. Em có biết điều hạnh phúc nhất đối với anh là gì không? Đó là khi em lặng lẽ bước đến bên anh và ở lại bên anh mãi mãi.

  2. Thời gian trôi nhanh thật, mới đây đã là 5 năm chúng mình chung sống cùng mái nhà nhưng mà cảm giác của anh cứ ngỡ như vừa mới đây thôi. Xem lại album hình cưới thấy tụi mình “trẻ trâu” thế nào ấy mà cảm giác thì vui vui. Trong cuộc sống thường ngày, mình đã rất tốt khi đối xử với nhau lịch thiệp, hòa nhã, vui vẻ… nhưng đôi khi sẽ thật buồn nếu con người vẫn coi nhẹ lời cảm ơn nhau! Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới anh chúc em luôn mãi xinh đẹp và em sẽ mãi đứng ở vị trí số 1 trong tim anh.

  3. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.

  4. Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

  5. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

  6. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

  7. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  8. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta em nhé.

  9. Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn, anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

  10. Thế gian này cứ trôi đi, còn mình bình yên ở đây thế thôi, không xô bồ vội vã, không yêu đương cuồng nhiệt nhưng vẫn hạnh phúc bên nhau. Cám ơn em vì tất cả.

  11. Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

  12. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành vợ chồng của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Anh sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc em có một cuộc sống thật đầy đặn, như ý.

  13. Anh đã nói “Anh yêu em” Chỉ là một câu gồm ba chữ Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh.

  14. Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng. Kỷ niệm ngày cưới vui vẻ em nhé.

  15. Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em… Chúc em yêu luôn vui vẻ và hãy nhớ đến anh.

  Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

  1. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

  2. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

  3. Tuy chồng là người không biết nói lời hoa mỹ nhưng trong lòng vợ anh mãi là người chồng tuyệt vời nhất. Gửi đến chồng những lời chúc và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.

  4. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi?

  Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới của hai chúng ta.

  5. Nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này, em chúc gia đình mình luôn tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc!!!

  6. Cuối ngày rồi, cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc đến em ạ. Đặc biệt cảm ơn ông chồng đã “dày công nghiên cứu” cách để đuổi em ra khỏi nhà, em sẽ mãi đeo bám anh đến hết cuộc đời. Anh đã sẵn sàng chưa?

  7. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

  8. Chỉ là kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!

  9. Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? 1 năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé!

  10. Nhìn lại chặng đường 20 năm kể từ ngày góp gạo thổi cơm chung, thấy có lãi được 2 đứa nhóc, và tự cảm thấy sức chịu đựng nhau của cả 2 vợ chồng tương đối giỏi nhỉ. Em yêu anh.

  11. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

  12. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Em mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho anh niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

  13. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

  14. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai vợ chồng mình mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

  15. Hôm nay là tình yêu mình tròn 1 tuổi, em mong mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa. Mong anh sẽ luôn kiên nhẫn, hiểu ,yêu thương em như vậy và hơn thế nữa. “Bởi vì với em, có anh là 1 kiểu hạnh phúc “. Điều cuối cùng em muốn nói là Em yêu anh.

  Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ

  1. Con xin được gửi lời biết ơn và sự yêu thương của con đến Bố Mẹ.

  Con xin được gửi lời chúc mừng đến ngày kỷ niệm đặc biệt này!

  Chúc Bố Mẹ Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Viên Mãn.

  2. Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ, con xin chúc cho ba mẹ trong cuộc sống này luôn mạnh khỏe hơn,hạnh phúc hơn và yêu thương trân trọng những gì mình đã có hơn. Luôn mong đợi Cuộc sống tốt đẹp nhiều niềm vui.

  3. Một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi dễ thương nhất mà con từng biết!

  4. Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!

  5. Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hanh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.

  6. Hãy giữ mãi như thế này nhé, ba mẹ! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay.

  7. Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống, giá cả, thời trang. Chỉ có tình yêu của ba mẹ là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé ba mẹ của con.

  8. Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này.

  9. Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

  10. Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hanh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.

  Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh

  1. As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

  Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!

  2. Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

  Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!

  3. May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!

  Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!

  4. Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

  Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.

  5. Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.

  Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người.

  6. Sincere congratulation from the bottom of my heart on your anniversary.

  Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn.

  7. I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss.

  Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.

  8. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one.

  Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một.

  9. Remember the love you feel today. Look back on it daily and measure how much it’s grown.

  Hãy ghi nhớ tình yêu của em hôm nay. Nhìn lại hàng ngày và xem nó đã lớn dần như thế nào.

  10. Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

  Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.

  11. Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.

  Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người.

  12. May you have the wedding of your dreams and the happiest of marriages! Happy anniversary to both of you!

  Có thể bạn có đám cưới của những giấc mơ và hạnh phúc nhất của hôn nhân! Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn.

  13. Love brought you together As husband and wife And gave each of you A best friend for life Happy Wedding Anniversary

  Tình yêu mang hai bạn gần nhau hơn, trở thành vợ chồng của nhau. Tình yêu cũng giúp cho mỗi bạn trở thành người bạn tốt nhât của nhau trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn!

  14. Another year’s passed and you continue to show the world that true love does exists – Happy Anniversary!

  Một năm nữa lại trôi qua và hai bạn đã cho cả thế giới thấy rằng tình yêu đích thực có tồn tại – Chúc hai bạn kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc!

  15. Sending you this psent with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

  Gởi đến em món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc em sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với em.

  Bạn đã sẵn sàng gửi đến đối phương những lời chúc kỷ niệm ngày cưới chưa? Wiki Cách Làm nghĩ rằng yêu không chỉ thể hiện bằng hành động mà còn phải thông qua lời nói đúng thời điểm, hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn chọn lựa cho mình một câu nói hay cho dịp kỷ niệm ngày cưới ngày. Còn chần chờ gì mà không lưu lại thật nhanh và hãy để chúng tôi giúp bạn “ghi điểm” trong mắt của đối phương. Chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Status Dành Cho Những Ai Đi Xa Với Nỗi Nhớ Nhà Khôn Nguôi
 • Những Stt Ngắn Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc
 • Những Câu Stt Hay Về Anh Em Trong Gia Đình, Xã Hội
 • Những Stt Buồn, Tâm Trạng, Tình Yêu, Thất Tình Hay Nhất
 • Midu Đăng Dày Đặc Status Buồn Bã Trên Facebook Cá Nhân
 • Quà Kỷ Niệm Ngày Cưới Bố Mẹ, Vợ Và Bạn Bè : 55+ Gợi Ý Độc Đáo Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Hình Chúc 14/2 Đặc Biệt Cho Ngày Lễ Tình Nhân
 • Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Ở Xa
 • Viết Lời Chúc Sinh Nhật Độc Đáo Và Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh (P2)
 • Lời Chúc Đám Cưới Hay, Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc 8/3 Hay Và Ý Nghĩa Dành Tặng Cho Bạn Bè
 • Kỉ niệm ngày cưới là gì?

  Kỷ niệm ngày cưới là khi bạn cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, khi tình yêu đã đâm hoa kết trái, trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. Đó không chỉ là một nghi thức hay một trào lưu du nhập từ các nước phương Tây, mà còn là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm của mình, hâm nóng lại tình yêu và nghĩa tình sâu đậm của tình vợ chồng.=

  Ý nghĩa kỉ niệm ngày cưới theo từng năm có thể bạn chưa biết

  Ở các nước phương Tây, mỗi năm kỷ niệm ngày cưới đều gắn với những vật liệu khác nhau. Tương ứng với số năm, tính bền vững của vật liệu biểu trưng càng được tăng cấp. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin sau để hiểu cụ thể hơn về những tên gọi này:

  1 năm – Đám cưới Giấy:

  2 năm – Đám cưới Bông:

  Hai năm sau ngày cưới, các “đôi” hay tặng nhau những món quà làm bằng bông, rơm hoặc sứ.

  3 năm – Đám cưới Da:

  Trong lễ kỷ niệm ngày cưới sau 3 năm hôn nhân, ngoài quà tặng bằng da, các cặp vợ chồng còn tặng nhau những món quà bằng pha lê hoặc kính trong suốt.

  4 năm – Đám cưới Sách:

  Món quà truyền thống trong ngày này là sách, hoa và trái cây. Ngày nay, thay vì trái cây và sách, người ta có thể tặng cho bạn đời của mình các thiết bị điện trong gia đình.

  5 năm – Đám cưới Gỗ:

  Ngoài các vật dụng bằng gỗ, các cặp vợ chồng còn hay tìm những món đồ trang sức bằng bạc để tặng cho nhau trong lễ kỷ niệm ngày cưới sau 5 năm chung sống.

  6 năm – Đám cưới Sắt:

  7 năm – Đám cưới Len:

  Món quà lý tưởng nhất cho người vợ (chồng) của bạn là một bộ bàn ghế hoặc ấm áp nhẹ nhàng hơn là một chiếc áo, khăn choàng bằng len.

  8 năm – Đám cưới Đồng:

  9 năm – Đám cưới Gốm:

  Quà tặng trong ngày này có thể được làm từ chất liệu gốm hoặc da.

  10 năm – Đám cưới Thiếc:

  Bắt đầu từ lễ kỷ niệm này, người ta thường tặng nhau đồ trang sức bằng vàng, bạc hoặc các loại đá quý.

  11 năm – Đám cưới Thép:

  Món quà truyền thống được làm từ thép. Các món quà từ thép trong xã hội hiện đại được thay thế bằng những món đồ trang sức hợp thời trang.

  12 năm – Đám cưới Lụa:

  Ngoài vật dụng bằng len, tơ lụa, các đôi uyên ương còn trao cho nhau những món quà làm từ ngọc trai.

  13 năm – Đám cưới Đăng-ten:

  Trong ngày kỷ niệm 13 năm chung sống hạnh phúc, hãy tặng cho người vợ yêu dấu của bạn những chiếc khăn trải bàn bằng ren, chiếc khăn choàng lông thú hay mua cho ông xã một chiếc thắt lưng hoặc đôi găng tay bằng da.

  14 năm – Đám cưới Ngà:

  Người bạn đời của bạn chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc với những món đồ được làm từ ngà hoặc đồ trang sức vàng, đá quý.

  15 năm – Đám cưới Thủy tinh:

  Thay vì những đồ thủy tinh, pha lê, bạn cũng có thể tặng cho cô ấy (anh ấy) một chiếc đồng hồ để nhắc nhở: “Chúng ta đã chung sống với nhau một thập kỷ rưỡi rồi đấy em”.

  20 năm – Đám cưới Sứ:

  Nếu như đã sắm cho cô ấy nhiều đồ bằng sứ trong những lần kỷ niệm trước, bạn có thể lựa những món trang sức xinh xắn bằng bạch kim làm quà kỷ niệm trong ngày này.

  25 năm – Đám cưới Bạc:

  Với rất nhiều người, đây là lễ kỷ niệm lớn đầu tiên sau nhiều năm chung sống. Bạc nguyên chất luôn là lựa chọn số một để làm quà tặng cho người chồng (vợ) yêu quý.

  30 năm – Đám cưới Ngọc trai:

  Một chuỗi vòng ngọc trai hay một chiếc nhẫn có gắn hạt trai đen được coi là món quà lý tưởng nhất sau 30 năm chung sống.

  35 năm – Đám cưới Cẩm thạch:

  Bộ sưu tập quà tặng sẽ được làm giàu thêm bằng vật dụng làm từ san hô hay ngọc bích lấp lánh.

  40 năm – Đám cưới Hồng ngọc:

  Bốn thập kỷ quả là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời mỗi người. Quà tặng gắn những viên ngọc với ánh sáng màu hồng huyền ảo trong ngày kỷ niệm 40 năm chung sống sẽ làm cho người bạn đời của bạn rạng rỡ hạnh phúc.

  45 năm – Đám cưới Lam ngọc:

  Trước khi kỷ niệm nửa thế kỷ cùng chia sẻ vui buồn với nhau, các cặp vợ chồng tìm tặng nhau những món quà có gắn những viên lam ngọc như một lời ước hẹn sẽ cùng nhau chung sống trọn đời.

  Không dễ để có lễ kỷ niệm ngày cưới đáng quý và quan trọng này. Sau khi cùng nắm tay “thử lửa” suốt 50 năm, hai vợ chồng thường tổ chức tiệc mời họ hàng, bạn bè tới tham dự. Ở một số nơi, người ta còn thông báo ngày vui hiếm có này cho những người dân sống trên địa phương biết để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với họ.

  55 năm – Đám cưới Ngọc bích:

  Còn gì tuyệt bằng hình ảnh ông cụ lồng vào tay “bà lão của tôi ơi” chiếc nhẫn ngọc bích thay cho lời cảm ơn bà đã chăm sóc yêu thương ông hơn nửa đời người

  60 năm – Đám cưới Kim cương:

  Có hai dịp tổ chức đám cưới kim cương: 60 năm và 75 năm. Ban đầu, những đôi vợ chồng gắn bó cùng nhau 75 năm mới có thể kỷ niệm ngày cưới kim cương.

  Kỉ niệm ngày cưới nên làm gì?

  Kỷ niệm ngày cưới là một cơ hội lý tưởng để các đôi vợ chồng tự làm mới tình yêu và để gợi nhớ lại những điều đã làm cho họ đến được với nhau, như khoảnh khắc hẹn hò, lời cầu hôn ngày ấy, những lúc cùng nhau chuẩn bị cưới, tổ chức tiệc cưới hay làm lễ rước dâu. Kỷ niệm ngày cưới mang một ý nghĩa trọng đại và đáng nhớ, đánh dấu những tháng ngày hai bạn gắn bó bên nhau, cùng vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Và với bất kỳ kỷ niệm ngày cưới nào, đó cũng một ngày kỷ niệm của tình yêu.

  Vậy kỉ niệm ngày cưới nên làm gì để có được khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất cho nửa kia của mình?

  1. Lên kế hoạch từ trước

  Nếu có điều kiện, bạn có thể tổ chức kỷ niệm ngày cưới theo từng năm.

  2. Chọn phong cách cho ngày kỉ niệm

  Phong cách cho kỷ niệm ngày cưới là rất quan trọng. Đối với những gia đình thích sự ấm cúng gần gũi, thì việc lựa chọn một bữa cơm gia đình đơn giản tại nhà là một lựa chọn hoàn hảo

  Ngược lại, đối với các gia đình có thói quen cùng nhau chào mừng các sự kiện cùng bạn bè người thân, chia sẻ niềm vui và xem đây là dịp họp mặt, gặp gỡ khách khứa cho các mối quan hệ xã hội của mình thì một bữa tiệc ở nhà hàng sang trọng sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

  3.Kinh phí để tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới

  Trước việc thực hiện một bữa tiệc đặc biệt, kinh phí tổ chức cũng là một trong những băn khoăn của gia đình, tùy theo điều kiện kinh tế mà các cặp đôi lựa chọn cách tổ chức

  4. Địa điểm và thời gian

  Thật ra địa điểm kỷ niệm ngày cưới có thể diễn ra ở bất cứ đâu, miễn là nơi đó phù hợp với mức độ trang trọng và quy mô bữa tiệc

  5.Mời khách

  Tùy thuộc vào quy mô của buổi tiệc mà bạn nên lựa chọn mời khách với số lượng nhiều hay ít.

  6. Giải trí

  Kỷ niệm ngày cưới làm gì để thật sôi động và vui vẻ?. Có một điều quan trọng, bạn đừng quên đó là một người chụp hình. Họ sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày kỉ niệm ngày cưới đấy!

  7.Trang trí lễ kỷ niệm ngày cưới

  8. Chuẩn bị quà tặng

  Tùy theo các mốc thời gian mà bạn chọn lựa cách tổ chức cho phù hợp. Bạn có thể tự tạo cho mình những khoảnh khắc đẹp trong ngày kỉ niệm cưới, bởi vì đây là cơ hội để làm mới tình yêu và là dịp để hai bạn ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời đã có.

  Tặng quà gì trong dịp kỷ niệm ngày cưới?

  Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

  Từ sâu thẳm trong trái tim của tất cả các bậc cha mẹ, không phải là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới đắt tiền, mà chỉ đơn giản là họ có thể thấy được sự trưởng thành, sự yêu thương. Bố mẹ thấy được khả năng chăm sóc gia đình của chính những đứa con mà họ nuôi nấng từ khi còn đỏ hỏn, đó mới chính món quà quý giá nhất. Và tốt nhất là các anh chị em trong gia đình cùng mua chung tặng ông bà một món quà. Như vậy vừa thể hiện sự thuận hòa, vừa giúp nhau chia sẻ kinh tế. Chắc chắn bố mẹ sẽ rất vui và xúc động!

  Chụp ảnh cưới làm quà kỷ niệm ngày cưới

  Bố mẹ là người luôn bên bạn trong mọi bước đi của cuộc đời và bạn nợ họ cả thế giới. Do đó, chụp ảnh cưới cho bố mẹ không chỉ là cách để bạn nối tiếp hạnh phúc mà còn là cơ hội để bạn thể hiện lòng biết ơn đối với các bậc sinh thành.

  Trước đây, do tình hình kinh tế khó khăn, do điều kiện kỹ thuật chụp hình có nhiều hạn chế nên bố mẹ bạn chưa có được bộ ảnh cưới đúng nghĩa. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, bạn có thể lên kế hoạch tổ chức một buổi chụp ảnh dã ngoại. Địa điểm có thể là nơi lần đầu hai người gặp nhau, trường đại học của hai người,… Chắc chắn bố mẹ sẽ rất xúc động khi những kỷ niệm của hai người ngày còn trẻ ùa về.

  Tặng bố mẹ một cặp nhẫn cưới

  Đối với các cụ ngày xưa, việc cưới xin thường không quá cầu kỳ như ngày nay. Đôi khi đám cưới của bố mẹ cách đây vài chục năm thiếu vắng cả chiếc váy, đôi nhẫn, ảnh cưới… Chính vì vậy, nếu có điều kiện, bạn có thể làm trọn vẹn lại đám cưới cho bố mẹ bằng đôi nhẫn cưới với dòng chữ khắc ngày cưới của bố mẹ làm món quà kỷ niệm ý nghĩa

  Bánh kem

  Đối với ông bà đã trung tuổi lục tuần, chắc có lẽ việc sum vầy gia đình lớn nhỏ con cái, cháu chắt sẽ là điều mà bố mẹ nào cũng muốn. Bởi cuộc sống bộn bề, bận rộn khiến gia đình không thể quây quần bên nhau.

  Bạn nên tổ chức một mâm cơm thịnh soạn với những món ăn ưa thích của gia đình và điều tiên quyết là phải có mặt đầy đủ anh chị em. Cùng với đó, bí mật mua một chiếc bánh gato có lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ và gây sự bất ngờ ngay sau bữa ăn sẽ làm họ hết sức cảm động.

  Bộ chăn ga gối đệm

  Một bộ chăn ga gối đệm mới tinh hợp ý bố mẹ có thể cũng là món quà thể hiện sự tinh tế của con cái

  Tranh chim công dát vàng

  Tranh chim công dát vàng rất được ưa chuộng làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới bởi ý nghĩa tốt đẹp của nó. Chim trống nổi bật với chiếc đuôi dài thướt tha bảo vệ chim mái tượng trưng cho tình cảm vợ chồng bền chặt, sắt son.

  Tranh chim công và hoa mẫu đơn dát vàng

  Chim công được biết đến là loài chim chung thủy, một con trống chỉ kết đôi với một con mái. Do đó, chim công là biểu tượng của hạnh phúc trường tồn. Ngoài ra, bộ lông sặc sỡ màu sắc của chim công được coi là biểu tượng của thịnh vượng, quyền uy. Hoa mẫu đơn rất được ưa chuộng trong văn hóa phương Đông bởi nó được coi là bà chúa của các loài hoa với vẻ đẹp lộng lẫy, biểu tượng cho sự cao sang, quyền quý.

  Khi chim công và hoa mẫu đơn kết hợp với nhau sẽ làm tăng thêm giá trị cho bức tranh . Chính vì thế bức tranh chim công hoa mẫu đơn sẽ là món quà kỷ niệm ngày cưới cực kì ý nghĩa.

  Tranh tùng hạc diên niên dát vàng

  Tranh tùng hạc diên niên cũng không kém phần ý nghĩa khi được chọn làm quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ. Hình ảnh đôi chim hạc hoặc đàn hạc quây quần bên gốc tùng tượng trưng cho sự sum vầy, gia đình ấm êm, hạnh phúc.

  Tranh đôi thuyền buồm dát vàng

  Tranh được thiết kế tất cả phần nội dung sản phẩm, từ hình ảnh con thuyền cho đến từng chi tiết nội dung nhỏ trên tranh đều được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu Vàng 24K.

  Hôn nhân không phải là nơi con thuyền tình yêu cập bến. Hôn nhân chính là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm ra khơi. Hình tượng đôi thuyền song hành cùng nhau vượt qua mọi phong ba bão táp như khẳng định cuộc hôn nhân tốt đẹp của bố mẹ bạn.

  Tranh đôi cá chép hoa sen dát vàng – biểu tượng của sự hòa hợp, viên mãn

  Hình ảnh đôi cá chép tung tăng bơi lội quanh khóm hoa sen đang nở hoa tạo cảm giác hạnh phúc, bình yên, tự do, tự tại. Cá chép hoa sen thể hiện sự hòa hợp của hạnh phúc lứa đôi, cuộc sống viên mãn, sung túc, no đủ.

  Tranh cửu ngư quần hội

  Bạn cũng có thể chọn tranh cửu ngư quần hội làm quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ. Số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu. 9 con cá chép quần tụ bên khóm hoa sen là biểu tượng của con đàn cháu đống, gia đình sum vầy, hạnh phúc.

  Voucher đi du lịch cho 2 người

  Bố mẹ là những người luôn vất vả vì con, lúc nào cũng nghĩ cho con cho cháu. Đôi khi một chuyến đi chơi là một cái gì đó quá xa xỉ với họ. Bởi họ tiếc thời gian và sợ tốn kém. Chính vì vậy, bạn nên tặng bố mẹ một chuyến đi du lịch trong nước hoặc nước ngoài tùy vào điều kiện kinh tế. Hiện nay có rất nhiều công ty lữ hành với các tour du lịch được thiết kế phù hợp với người trung niên. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký cho bố mẹ một tour du lịch trọn gói. Đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ và cũng là một món quà tinh thần cực kỳ ý nghĩa mà bạn dành cho bố mẹ mình.

  Tượng đôi chim hạc dát vàng

  Chim hạc cũng được biết đến là loài chim chung thủy và sống lâu. Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là tượng đôi chim hạc dát vàng vô cùng ý nghĩa. Đó như là một lời chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc viên mãn cùng cháu con.

  Tượng đôi chim công

  Chim công là một loài chim với sắc đẹp lộng lẫy, được cho là Phượng Hoàng trên Trái Đất. Đặc biệt loài chim này rất chung thủy, một con trống chỉ kết đôi với một con mái. Đây sẽ là một món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ rất ý nghĩa. Tượng chim công được chế tác hoàn toàn thủ công được dát vàng lá 24k.

  Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

  Cá chép hoa sen là biểu trưng của cuộc sống hạnh phúc dư dả, đủ đầy và ấm êm. Bởi hoa sen là biểu trưng cho sự thanh cao, cuộc sống thanh tịnh và biết vươn lên trên khó khăn vất vả. Cá chép là biểu trưng cho tiền tài dư dả. Vì vậy đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k là món quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ sang trọng ý nghĩa

  Đối với ông bà lớn tuổi, việc chăm sóc sức khỏe sẽ là điều tất yếu. Do đó, nhân dịp kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, bạn có thể chọn một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ như ghế mát-xa, máy mát-xa cầm tay… hay các loại thực phẩm bổ dưỡng như nhân sâm, yến sào…

  Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn bè

  Kỷ niệm ngày cưới là buổi tiệc trọng đại đánh dấu sự kiện của cuộc đời. Mỗi cặp vợ chồng sẽ có cách tổ chức lễ kỷ niệm riêng. Nếu đó là một buổi tiệc “hoành tráng”, bạn được mời tham dự thì việc chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới là điều nên thực hiện. Đó như lời chúc mừng gửi đến gia chủ. Bạn có thể cùng hội bạn thân mua chung một món quà thật giá trị, độc đáo và ý nghĩa.

  Đồng hồ

  Đồng hồ – món quà hàm chứa nhiều ý nghĩa, đứng đầu trong danh sách quà tặng bạn nên tham khảo. Khi nói đến đồng hồ, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến thời gian, đến những điều diễn ra trong cuộc đời mỗi người.

  Đồng hồ đại diện cho sự vận động của thời gian, dù thời gian vẫn liên tục trôi đi nhưng tình cảm của hai người yêu nhau sẽ không thay đổi. Thời gian là điều quý báu cũng là điều tuyệt vời nhất trên đời. Không ai có thể mua hay làm chủ thời gian.

  Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp

  Ấm chén Bát Tràng từ lâu đã được chọn mua nhiều làm quà tặng, quà mừng, quà kỷ niệm nhân ngày cưới của bạn bè, người thân. Sở dĩ, bộ ấm chén Bát Tràng được chọn mua nhiều như vậy là bởi:

  – Được làm thủ công hoàn toàn 100%

  – Chất liệu được làm từ chất đất sét Bát Tràng

  – Có khả năng lưu hương giữ nhiệt lâu hơn các bộ ấm chén cùng loại

  – Họa tiết trên ấm chén được vẽ thủ công, nung ở nhiệt độ rất cao từ 1200 – 1300 độ C nên cam kết bền màu vĩnh viễn

  – An toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng

  – Giá thành vừa phải với mức sống của người dùng

  Tượng đôi cá heo dát vàng

  Cá heo chính là biểu tượng của biển cả và được đánh giá là loại động vật thông minh nhất.

  Cá heo là đại diện cho Âm Dương – sư cân bằng và hài hòa, mang ý nghĩa tốt lành và may mắn, xua đuổi những điềm dữ.

  Tượng đôi thiên nga dát vàng

  Hình ảnh đôi chim thiên nga – biểu tượng của tình yêu chung thủy, sắt son. Bởi Thiên nga là loài chim nước có tập tính ghép đôi suốt đời. . Chẳng may một trong 2 con chết đi thì nó không cặp với một con khác mà vẫn đi một mình. Vì vậy, đây là loài chim biểu tượng cho sự chung thủy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mã n.

  Sự quyến rũ trong vẻ đẹp của đôi thiên nga dát vàng sẽ thu hút ánh nhìn của bất kỳ vị khách nào tại bữa tiệc. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè trong lễ kỷ niệm ngày cưới của họ. Bạn cũng có thể tặng ông bà thông gia món quà này trong dịp kỷ niệm ngày cưới của hai người.

  Tranh đôi chim uyên ương dát vàng

  Tại sao người đời lại đặt cho loài chim này cái tên như thế? Dân gian thích tập tính cùng bay, cùng đậu, tình cảm không thay đổi của uyên ương nên đã gửi gắm tình nghĩa vợ chồng vào đó, coi đó là biểu tượng may mắn của hạnh phúc lứa đôi.

  Tượng đôi chim uyên ương dát vàng tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc.

  Tranh chữ PHÚC dát vàng

  Theo quan niệm phương Đông, chữ Phúc mang ý nghĩa viên mãn, đem đến điều tốt lành, vui vẻ và quan trọng nhất là hạnh phúc. Bởi chính vì lẽ đó, tranh chữ Phúc ngày nay được ưa chuộng phần lớn trong các gia đình.

  Điển hình, bạn có thể thấy những bữa tiệc tổ chức kỷ niệm ngày cưới, các quan khách thường hay tặng cho gia chủ bức tranh chữ “Phúc” nhằm nhắn gửi đến lời chúc họ luôn luôn hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười khi bên nhau.

  Tượng đôi chim uyên ương

  Tượng đôi chim uyên ương trong vòng tròn chiếc nhẫn biểu trưng cho cuộc sống gia đình viên mãn. Tượng đôi uyên ương được dát bằng vàng lá 24k có độ bền từ 40-50 năm. Sẽ là món quà kỷ niệm cho cặp vợ chồng luôn nhớ đến xây dựng một gia đình ấm êm, hạnh phúc

  Tượng đôi chim én dát vàng

  Én là một loài chim có hình dáng nhỏ xinh, bay nhảy nhẹ nhàng uyển chuyển với chiếc đuôi linh hoạt, rất thân thiện với con người, từ lâu én đã được con người yêu quý. Từ thuở xa xưa, én đã trở thành một loài vật mang ngụ ý may mắn trong tâm trí mọi người, tượng trưng cho mùa xuân, được ví với tình yêu.Cũng giống như uyên ương, chim én cũng thích bay và đậu theo cặp. Cho nên chim én cũng là biểu tượng của tình yêu chung thủy.

  Tượng cô dâu chú rể dát vàng

  Chắc hẳn bạn cũng khá quen thuộc với tượng cô dâu chú rể dùng để trang trí trên bánh cưới.Với dịp kỷ niệm ngày cưới bạn bè, đồng nghiệp, món quà dát vàng của MT Gold Art chắc chắn sẽ trường tồn trong cuộc sống của họ.

  Được thiết kế với phong cách hiện đại, cô dâu mặc váy cưới, đầu đội vương miện, tay cầm bó hoa cưới bên cạnh chú rể trong bộ vest lịch sự, trang nhã. Ánh mắt rạng rỡ, hạnh phúc của cô dâu và chú rể chẳng khác gì cặp đôi ngoài đời thực. Tất cả đều được khoác lên một màu vàng 24k – màu của sự vĩnh cửu, phú quý.

  Đĩa cá chép hoa sen men ngọc dát vàng 24K – biểu tượng sum vầy, hạnh phúc

  Được làm từ chất liệu đặc biệt sau đó phủ một lớp vàng 24k trên bề mặt, sản phẩm nổi bật với hình ảnh cá chép và hoa sen 3D. Đây là một món quà kỷ niệm ngày cưới bạn bè được nhiều người lựa chọn.

  Bộ uống trà pha lê sứ đúc vàng cao cấp

  Uống trà rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những người trung niên. Trà sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa. Do đó, bộ uống trà của MT Gold Art với thiết kế độc đáo sẽ là món quà kỷ niệm ngày cưới bạn bè, đồng nghiệp thiết thực và ý nghĩa.

  Hộp đựng trà tứ quý cao cấp

  Bộ ly Champagne pha lê đúc vàng

  Đây là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè rất thiết thực. Món quà giúp cặp đôi có thể dùng để cụng ly cùng khách mời. Bạn thật hãnh diện khi món quà tặng của mình xuất hiện trước hàng trăm người và được thán phục bởi sự độc đáo của nó. Vẩy vàng 24k di chuyển lên xuống trong thân ly, đế được cắt CNC tinh xảo với ánh sáng ngũ sắc bắt mắt. Đây là thiết kế độc quyền của thương hiệu MT Gold Art.

  Tranh đôi cá vàng ngắm trăng dát vàng

  Đôi cá cùng nhau đùa chơi với ánh trăng tròn đầy, tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn. Cá vàng trong phong thủy là biểu tượng của tiền bạc dồi dào, may mắn. Trăng tròn mang ý nghĩa tròn đầy, viên mãn. Bức tranh Đôi cá chép trông trăng còn thể hiện sự hòa hợp của tình cảm vợ chồng. Bức tranh thích hợp làm quà tặng cao cấp trong lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn bè, đối tác.

  Tranh rồng phượng dát vàng (42 x 81 cm)

  Rồng phượng là biểu tượng âm dương rất mạnh trong thần thoại. Rồng tượng trưng cho sức mạnh của nam là loài vật tượng trưng cho quyền lực, địa vị, tiền tài, phú quý và sang giàu

  Phượng hoàng tượng trưng cho sự kiều diễm và vẻ đẹp nữ tính khi đặt bên cạnh rồng. Phượng hoàng tượng trưng cho đức hạnh, bổn phận, trách nhiệm, lòng trắc ẩn và sự đáng tin cậy.

  Treo bức tranh rồng và phượng trong nhà luôn luôn biểu tượng cho hôn nhân hạnh phúc, thành công và có nhiều con cái.. Bức tranh rồng phượng cực kỳ thích hợp làm quà kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè, người thân.

  Bức tranh cô dâu chú rể dát vàng 24k

  Bức tranh cô dâu chú rể dát vàng 24k được xem là món quà kỷ niệm ngày cưới tiêu biểu.

  Tranh có thể bày trên bàn trang trí trong ngày kỷ niệm, làm vật trang trí trong nhà hay một món quà kỉ niệm ngày cưới của hai người

  Đây là món quà tặng cao cấp thích hợp dành tặng bạn bè người thân trong dịp kỷ niệm ngày cưới.

  Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ

  Bạn có một người vợ tuyệt vời – người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và đáng yêu nhất trên thế giới … Cùng với nhau hai bạn đã hình thành nhiều kỷ niệm đáng nhớ đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Và lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn trong năm nay sẽ sớm ra mắt. Đây là ngày mà bạn muốn thể hiện bạn yêu cô ấy nhiều đến mức nào và bạn biết ơn cô ấy như thế nào khi có cô ấy trong cuộc sống của bạn.

  Hoa tươi

  Gợi ý đầu tiên về món quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới mà bạn không nên bỏ qua đó chính là hoa tươi. Những bó hoa rực rỡ khoe hương sắc dù là bất kì dịp gì thì vẫn rất hợp để làm một món quà tặng.

  Là một món quà kỉ niệm ngày cưới, người tặng hoa có rất nhiều lựa chọn. Đó có thể là hoa hồng – loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Hoặc cũng có thể là một loại hoa mà nửa kia thích, như hoa hướng dương hay hoa bách hợp,…

  Tranh hoa hồng dát vàng

  Bên cạnh chim công thì có một biểu tượng về tình yêu vĩnh cửu không hề kém cạnh, đó là hoa hồng. Được mệnh danh là “nữ hoàng các loài hoa”, hoa hồng sở hữu vẻ đẹp rực rỡ, kiêu sa và mỹ miều. Nó tượng trưng cho tình cảm nồng nàn, tình yêu vĩnh cửu và nhan sắc của người phụ nữ. Do vậy, một bức tranh hoa hồng dát vàng chính là quà tặng kỷ niệm ngày cưới vô cùng ý nghĩa. Nhằm để thể hiện tình cảm và sự ngợi ca với nhan sắc và đức hạnh của người bạn đời mình.

  Một ngày lãng mạn chỉ có 2 bạn

  Một ngày nghỉ với người bạn yêu… đó là giấc mơ của mọi người phụ nữ trên thế giới! Thay vì một ngày trong văn phòng rồi công việc nhà liên tục đổ xô, bạn có thể dành tặng cô ấy cho một ngày lãng mạn. Sự lựa chọn của bạn là làm thế nào để tổ chức ngày này độc đáo. Bạn có thể tổ chức một ngày lãng mạn bên ngoài thành phố, có một thời gian tuyệt vời trong một Spa hoặc một ngày với hoạt động leo núi. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào những gì cô ấy thích nhất, cùng với những gì các bạn thích làm cùng nhau.

  Cặp vé xem phim

  Kỷ niệm ngày cưới cũng là dịp để vợ chồng có thể cùng nhau hâm nóng lại tình cảm yêu thương. Những buổi xem phim hẳn là đã thưa thớt nhiều kể từ ngày kết hôn. hai bạn bận bịu với bao công việc, con cái, gia đình nội ngoại. Một buổi tối xem phim lãng mạn ngày này sẽ mang lại cảm giác thư thái, yêu thương cho cả hai vợ chồng.

  Phụ kiện thời trang

  Phụ kiện thời trang cũng là một ý tưởng quà tặng kỷ niệm ngày cưới không tồi. Dù là người chồng muốn tặng quà cho vợ, hay là vợ muốn tặng quà cho chồng mình đều có thể mua các loại phụ kiện thời trang khác nhau.

  Đó có thể là chiếc túi xách hay những phụ kiện nhỏ như ghim cài trên quần áo. Món quà này giúp người tặng thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương.

  Hoa cài áo dát vàng 24k

  Vợ bạn là nhân viên văn phòng và đồng phục vest công sở là sự lựa chọn duy nhất của cô ấy khi đến cơ quan. Vậy tại sao bạn không tặng bà xã một chiếc cài áo hình hoa dát vàng từ thương hiệu MT Gold Art. Đây là phụ kiện thời trang giúp bà xã của bạn nổi bật giữa đám đông trong ngày kỷ niệm này.

  Giày cao gót tặng vợ

  Đối với phụ nữ, đây là một phụ kiện vô cùng quan trọng. Bởi một đôi giày cao gót sẽ giúp nàng ăn gian được chiều cao và tôn lên dáng vóc của nàng.

  Mỹ phẩm

  Một hộp quà mỹ phẩm, đầy đủ các thương hiệu nàng thích và tốt cho làn da của họ. Phụ nữ, dù cho ở bất kỳ độ tuổi nào họ cũng sẽ quan tâm đến sắc đẹp.

  Thế nhưng, khi lập gia đình, người phụ nữ lại phải chịu nhiều thiệt thòi cho bản thân hơn khi hầu như thời gian của mình đều phải lo chu toàn cho gia đình. Nếu như đàn ông là trụ cột kinh tế thì phụ nữ là bàn tay ấm nuôi dưỡng tình yêu gia đình.

  Họ không có thời gian chăm sóc bản thân, sinh nở làm cơ thể trở nền tiều tụy hơn. Một người chồng biết quan tâm, chăm sóc vợ mình thì chắc hẳn sẽ cảm thấy đau lòng trước những vết rạn da sau khi sinh, làn da khô sạm của nàng.

  Hãy tận dụng cơ hội này tặng bà xã bộ mỹ phẩm chăm sóc, son môi, kem dưỡng,..Một chút quà kỷ niệm ngày cưới như thế cũng đủ để tình yêu vợ chồng càng thêm bền chặt hơn khi quan tâm nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất.

  Rèm

  Một trong các cách để níu giữ hạnh phúc gia đình đó là thường xuyên mang đến những sự thay đổi thú vị cho mái ấm của bạn. Hãy bắt đầu bằng chính ngôi nhà của bạn. Vài năm một lần, bạn có thể thử thay đổi rèm cửa, từ màu sắc với kiểu dáng để mang đến sự mới mẻ cho ngôi nhà của mình. Đây là một trong những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới vô cùng hữu dụng người vợ nào nhận được cũng đều sẽ hài lòng.

  Robot hút bụi lau nhà

  Công việc nhà luôn chiếm rất nhiều thời gian đối với một người vợ. Vậy nên đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để tiệt kiệm thời gian nghỉ ngơi đối với bà xã nhà mình đó các ông chồng

  Dây chuyền

  Dây chuyền là món trang sức bạn có thể mua làm quà cưới tặng vợ. Vì phụ nữ rất thích những món đồ trang sức, dây chuyền họ có thể đeo đi dự các buổi tiệc làm cho họ thấy tự tin và sang trọng hơn. Bạn nên tìm hiểu xem vợ thích kiểu dây chuyền như thế nào để chọn được mẫu ưng ý nhất.

  Mặt dây chuyền dát vàng

  Mặt dây chuyền hình hoa lan với các vẩy vàng 24k lấp lánh bên trong dung môi đặc biệt sẽ giúp bà xã của bạn trông quyến rũ và tươi mới hơn.

  Tượng đôi chim công vòng tròn chiếc nhẫn dát vàng

  Tượng đôi công của MT Gold Art là sự kết hợp hoàn hảo phần tượng dát vàng và khung kính bảo vệ. Phần đôi chim công quấn quýt nhau được dát vàng 24K sáng bóng làm bật lên đẳng cấp quý phái của người sở hữu. Phần khung kính bảo vệ được làm từ loại gỗ tốt, sơn màu nâu trầm sang trọng tương xứng với giá trị tượng đôi mạ vàng

  Nước hoa

  Phụ nữ trên đời ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp với mùi hương dễ chịu. Ngoài việc thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương, nước hoa mang rất nhiều ý nghĩa khác. Nó mang cảm giác thân mật và thấu hiểu mà bạn dành cho nửa kia của mình.

  Đèn ngủ

  Phòng ngủ là không gian riêng tư trong nhà. Món quà tặng này sẽ làm cho người bạn đời trở nên vui vẻ hơn, đồng thời cảm giác được yêu thương cũng nhiều hơn. Một ý tưởng tặng quà kỷ niệm ngày cưới rất độc đáo phải không?

  Kệ đựng mỹ phẩm

  Không người phụ nữ nào lại không sử dụng các loại mỹ phẩm. Nếu như vợ bạn sử dụng nhiều loại mỹ phẩm mà chưa có cách sắp xếp tốt thì kệ đựng mỹ phẩm là món đồ bạn có thể tặng nàng trong dịp này.

  Các loại kệ đựng rất đa dạng. Từ nhỏ đến lớn, kệ đựng mỹ phẩm khác nhau ứng với số mỹ phẩm cần sắp xếp. Một món đồ cần thiết và thường xuyên được sử dụng thế này sẽ khiến nàng cảm nhận được sự dịu dàng tinh tế của chồng mình đó!

  Bát đựng hoa quả pha lê đúc vàng

  Pha lê hay vàng 24k là những chất liệu cao cấp rất có giá trị. Chính vì vậy, những sản phẩm làm từ pha lê hay vàng đều có giá trị thương mại rất cao, với thiết kế hết sức đẳng cấp và sang trọng. Từng hoa văn trên bát đựng hoa quả khảm vàng 24k đều tinh xảo, điêu luyện thể hiện sự tỉ mẩn, cẩn thận của nghệ nhân chế tác. Bàn tiệc của gia đình bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều khi xuất hiện chiếc bát đựng hoa quả này

  Ly uống nước pha lê đúc vàng 150ml

  Sản phẩm gồm 6 ly dung tích 150 ml được đóng trong một hộp quà sang trọng. Chỉ cần nhìn ánh vàng lấp lánh tỏa ra từ đáy ly pha lê trong suốt, có lẽ mọi người khắt khe nhất cũng phải trầm trồ thán phục. Cao sang, quý phái, đẳng cấp là những từ để nói về bộ ly có 1 không 2 này

  Tranh hoa sen dát vàng

  Tranh hoa sen dát vàng được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng chất liệu vàng lá cao cấp 24k.

  Hình ảnh sử dụng chủ đạo trong tác phẩm tranh hoa sen là những đóa sen nở rộ, thể hiện nét đẹp không vướng trần tục. Bức tranh mô phỏng hình ảnh đóa sen vô cùng sắc nét, tỉ mỉ đến từng nhụy hoa, cánh hoa. Tổng thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo dùng để trang trí cho những không gian sang trọng.

  Bộ đồ ngủ quyến rũ

  Không ít người mặc đủ kiểu đồ, ăn diện lộng lẫy đi ra phố nhưng đến khi về nhà lại ăn mặc tuềnh toàng và cho rằng chẳng quan trọng phải đẹp. Nhưng đó là suy nghĩ và thói quen rất sai lầm! Phụ nữ luôn cần chỉn chu và đẹp mắt, ngay cả khi… đi ngủ.

  Nói không ngoa khi đồ ngủ được xem như một phần quyết định đến chuyện hạnh phúc của vợ chồng. Vì vậy, nếu bạn không ngại tặng bà xã một bộ đồ ngủ thật quyến rũ trong ngày đặc biệt của 2 người, chắc chắn cô ấy sẽ rất xúc động. Bởi bạn đã rất tâm lý, đã quan tâm tới cô ấy đến cả giấc ngủ.

  Biến giấc mơ của cô ấy thành hiện thực

  Cô ấy có luôn mơ về nhảy dù không? Nếu có thì tuyệt quá! Có thể tổ chức rồi! Cô ấy có mơ ước đi đến một hòn đảo kỳ lạ ở giữa hư không? Bạn có thể đến đó lần này và dành một kỳ nghỉ tuyệt vời với vợ… Đó sẽ là khoảnh khắc sẽ được nhớ đến cuối cuộc đời như một cuộc phiêu lưu kỳ thú, điên rồ và bất ngờ nhất. Bạn còn chờ gì nữa? Ngày này quá đặc biệt để bắt đầu mà!

  Chậu hoa lan dát vàng

  Hoa lan với các cánh hoa tròn đầy, đối xứng, tượng trưng cho sự viên mãn của hạnh phúc lứa đôi, sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống. Với những ý nghĩa như vậy, chậu lan hồ điệp dát vàng của MT Gold Art xứng đáng là món quà kỷ niệm dành tặng người vợ yêu thương của bạn.

  Chậu hoa mai

  Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho sức khỏe và những điều mới tốt đẹp, may mắn. Chậu hoa mai được thiết kế kích thước vừa vặn để bàn làm việc hoặc phòng khách. Chậu hoa mai được dát vàng 24k tạo nên sự sang trọng của món quà.

  Chậu hoa sen dát vàng

  Hoa Sen là loài hoa thể hiện sức sống mãnh liệt, tinh thần vươn lên một cách đầy mạnh mẽ. Tặng bà xã chậu hoa sen dát vàng 24K là bạn đã truyền đến cô ấy thông điệp: Dù ở trong hoàn cảnh như thế nào cũng đều hướng đến giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Bằng một tinh thần ở trạng thái luôn “sẵn sàng” đương đầu khó khăn và vượt qua khó khăn.

  Chậu hoa mẫu đơn dát vàng

  Vì mang ý nghĩa là phồn vinh thịnh vượng nên hoa mẫu đơn được sử dụng trưng trong nhà với mong muốn mang lại giàu sang cho gia chủ. Ngoài ra vì là biểu tượng của phú quý, nên trong các ngày đặc biệt, người ta hay tặng nhau chậu hoa mẫu đơn để chúc nhau ngày càng no đủ, phú quý,…

  Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng

  Một món quà tặng chồng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến anh ấy xúc động và yêu bạn nhiều hơn.

  Ví da

  Khác với phụ nữ, đàn ông chỉ có 1 chiếc ví và luôn mang theo bên người. Điều đó giống như, bạn luôn đồng hành cùng người ấy trong mọi bước đi.

  Trung bình mất 2 – 3 năm thì nam giới mới thay ví, cá biệt đến 5 – 7 hoặc lâu hơn nữa. Vậy là món quà của bạn sẽ theo anh ấy trong khoảng thời gian rất dài.

  Gửi tặng ví cho ông xã là bạn mong muốn món quà của mình sẽ là người bạn đồng hành, cùng chia sẻ buồn vui với người ấy. Những lúc bạn không thể đi cùng chàng thì chiếc ví bạn tặng sẽ luôn ở bên cạnh anh ấy. Chiếc ví sẽ là người bạn chia sẻ trên mọi chặng đường.

  Thắt lưng da cho chồng

  Thắt lưng da tượng trưng cho tình cảm ngày càng phát triển và trở nên thân thiết hơn. Đây sẽ là một sự quan tâm đối với chồng khi bạn lựa chọn cho anh ấy một món đồ luôn đi theo bên mình, kể cả khi làm việc.

  Dấu ấn riêng của bạn sẽ được khắc sâu trên bề mặt da trường tồn theo thời gian. Đây là một món quà tặng ý nghĩa thay lời muốn nói của bạn đến chồng thân yêu

  Chiếc thắt lưng giống như vòng ôm của em đối với anh. Nó thể hiện tình cảm thân thiết, cũng là một lời khẳng định chắc chắn chúng ta thuộc về nhau. Chiếc thắt lưng da giống như một lời khẳng định “quyền sở hữu” đối với chàng.

  Đồng hồ đeo tay – Món quà kỷ niệm ngày cưới lưu giữ thời gian

  Có thể nói món quà kỷ niệm ngày cưới phổ biến, ý nghĩa nhất đó chính là đồng hồ đeo tay. Đồng hồ đeo tay ngày nay đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu, không chỉ dừng lại ở việc xem giờ, mà chúng còn là thứ để khẳng định đẳng cấp, nói lên tính cách cũng như vị thế địa vị của bạn

  Nước hoa nam

  Đàn ông thường có một mùi hương riêng biệt để không bị lẫn vào ai, chính vì thế nước hoa là thứ không thể thiếu của đàn ông thời đại.

  Mùi hương không chỉ giúp người khác ấn tượng về họ mà còn giúp người đàn ông tự tin hơn khi đi ra ngoài, nhất là mùa hè – khi nắng nóng làm tiết mồ hôi và dễ gây mùi cơ thể.

  Nếu là một người vợ tinh tế, hãy xem chồng mình thường dùng nước hoa của hãng nào, mùi ra sao để chọn mua quà kỷ niệm ngày cưới. Các chị em nên mua đúng hoặc tương tự mùi hương mà chồng mình hay dùng bởi chắc chắn rằng họ đã chọn rất kĩ và đó là mùi mà họ thích nhất, hợp nhất với cơ địa khi dùng.

  Chậu cây tùng dát vàng

  Cây tùng là biểu trưng cho khí phách, sự kiên cường vượt lên những sự khó khăn, khắc nghiệt để sinh tồn và phát triển. Cây tùng cũng là biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ. Vậy nên bạn có thể tặng ông xã chậu cây tùng thay lời chúc anh ấy luôn khỏe mạnh và ngày càng phát triển trong sự nghiệp.

  Giày da tặng chồng

  Giày tuy chỉ là một trong những phụ kiện góp phần tạo nên trang phục, nhưng nó lại mang sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Một người phụ nữ luôn chăm lo từ những việc nhỏ, luôn nhận được sự đánh giá rất cao, cũng như tâm lý hơn so với nhóm còn lại.

  Giày là một trong những phụ kiện nêu bật cá tính của nam giới hay nữ giới. Qua đôi giày cũng phần nào đánh giá được phong cách của quý ông.

  Áo sơ mi

  Áo sơ mi là thứ không thể thiếu trong tủ đồ của đàn ông, nhất là những người làm công việc văn phòng.

  Tặng chồng một chiếc áo sơ mi để nhắn nhủ bạn luôn đồng hành cùng anh ấy mọi lúc, mọi nơi.

  Khi đã đi làm rồi, người đàn ông thường hướng đến phong cách lịch sự, đứng đắn. Vì vậy, một chiếc sơ mi trơn, một màu sẽ là lựa chọn an toàn. Đặc biệt, sơ mi trắng sẽ là màu giúp các ông chồng dễ kết hợp với quần âu hay quần jeans mà không sợ lệch tông.

  Một chiếc bút bi cao cấp khắc thông điệp yêu thương

  Bạn có thể tặng ông xã của mình một chiếc bút cao cấp từ thương hiệu MT Gold Art. Bút được khắc laser theo yêu cầu những thông điệp của riêng bạn dành cho người thân yêu. Bạn có thể yêu cầu khắc lên thân bút hoặc hộp bút tên, hình ảnh cá nhân, những lời chúc ngọt ngào nhiều ý nghĩa, hoa văn hoặc bất cứ gì bạn có thể nghĩ ra …

  Đồ công nghệ

  Nếu anh ấy thích chụp ảnh thì bạn có thể tặng máy chụp hình, nếu anh ấy thích sự trải nghiệm mới về các loại hình công nghệ thông tin thì máy tính, điện thoại là sự lựa chọn hàng đầu hoặc các món đồ chơi khác tùy vào cách mà bạn hiểu sở thích của chồng. Chắc hẳn sẽ không ai khó lòng từ chối được sự quan tâm đặc biệt này.

  Bữa tối lãng mạn, đặc biệt

  Sẽ tuyệt ra sao nếu như chúng ta tái hiện lại khung cảnh cầu hôn của những năm vàng son về trước? Tại sao chúng ta không thử những món quà, những ý tưởng độc lạ và ý nghĩa như thế trong kỷ niệm ngày cưới của hai người?

  Mặc dù cho đây chỉ mới là quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới hay quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới đi chăng nữa thì một bữa tiệc lãng mạn dành riêng cho 2 người là điều chẳng thể nào thiếu khi đó chính là những gì cả hai cần.

  Khung cảnh nồng nàn, riêng tư trên nền nhạc êm dịu và cùng nhau dùng bữa tối thì đều là những tinh hoa trân quý nhất mà một người trong gia đình cần đến.

  Bộ bình ly uống rượu cao cấp

  Bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng kết hợp giữa pha lê và vàng lá. Cầm trên tay sản phẩm có thể cảm nhận ngay về sự sáng trong. Soi dưới ánh đèn chất liệu pha lê toát lên vẻ đẹp tự nhiên bắt mắt rất hấp dẫn. Trao tặng món quà này cho ông xã chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ. Anh ấy sẽ rất hãnh diện mỗi khi mời bạn bè thưởng thức rượu ngon.

  Vòng phong thủy

  Ngày nay, nhiều người thường theo phong thủy để được may mắn và thay đổi vận mệnh. Họ thường chọn màu sắc nhà của, trang phục theo mệnh và đeo vòng phong thủy.

  Kỷ niệm ngày cưới bạn có thể mua cho chồng mình một chiếc vòng tay hợp mệnh để anh ấy được bình an và thuận lợi trong công việc.

  Quả cầu pha lê đúc vàng lá phong thủy

  Trong văn hóa và tâm linh, những đồ vật mang hình cầu tượng trưng cho trời, mang ý nghĩa về sự toàn vẹn, viên mãn. Do đó quả cầu pha lê phong thủy là một trong những quà tặng pha lê rất được ưa chuộng tại MT Gold Art. Lớp vàng 24K được bao bọc bởi pha lê trong trẻo. Không những có tính thẩm mỹ cao, sản phẩm còn mang đến thành công, may mắn trong sự nghiệp, công việc. Đặc biệt với phong thủy, món quà này còn đem đến sự trí tuệ, sáng suốt, mở mang các mối quan hệ giao tiếp xã hội. Phù hợp làm món quà tặng ông xã nhân kỷ niệm ngày cưới.

  Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

  Ngựa từ lâu đã trở thành con vật thân thuộc gắn liền với đời sống phương Tây lẫn phương Đông. Trước khi các phương tiện hiện đại ra đời, ngựa là phương tiện di chuyển chính của con người. Bởi chúng có sức vóc mạnh mẽ và những nước phi thần tốc.

  Xét về bản tính tự nhiên của loài ngựa, một trong những ý nghĩa phong thủy nổi bật của tượng ngựa chính là sự trung thành. Bởi từ xa xưa, anh hùng luôn gắn liền với tuấn mã, sống chết, sướng khổ cùng nhau.

  Cùng với đó là đức tính can trường, lì lợm và không kém phần bản lĩnh của loài ngựa. Hình ảnh tượng ngựa dùng để ẩn dụ cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, lâu dài trong làm ăn. Là con vật mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

  Tặng chồng tượng ngựa chiến thắng là bạn đã gửi gắm vào đó những lời chúc ý nghĩa nhất.

  Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

  Thuận – Xuôi: là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, cùng một chiều. Không trái ngược nhau, không gặp cản trở và cứ theo đà đó mà tiếp tục tiến lên.

  Buồm – Gió là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới di chuyển được. Gió còn phải gió thuận chiều, xuôi chiều thì con thuyền mới đi nhanh và an toàn tới đích thành công được.

  Như vậy tặng ông xã mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió nghĩa bạn mong muốn 2 vợ chồng luôn gặp được tác động thuận lợi từ bên ngoài, sự may mắn để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu mình đặt ra trong công việc và cuộc sống.

  Dụng cụ thể thao/ bộ đồ thể thao

  Nếu chồng bạn là người yêu thích các bộ môn thể thao thì việc tìm một món quà hợp sở thích của anh ấy không quá khó.

  Dụng cụ thể thao sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bà vợ. Cầu lông, tennis hay bóng đá… các chị em đều có thể tìm được dụng cụ phù hợp. Nếu không thì bộ đồ thể thao sẽ thay thế cho môn thể thao không có dụng cụ.

  30 lời chúc kỷ niệm ngày cưới đồng, bạc, vàng – MT Gold Art

  ✔️ Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai bạn có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

  ✔️ Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi!

  ✔️ Cảm ơn thượng đế đã cho em một người chồng tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn anh những năm nay đã sát cánh bên em!

  .✔️ Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!

  ✔️ Chúc mừng kỷ niệm n năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh nhiều lắm !

  Ngày nay, kinh tế phát triển, người ta có xu hướng tổ chức kỉ niệm ngày cưới 10 năm, 30 năm, 50 năm…, tương ứng với ngày cưới đồng, bạc, vàng… Đây là ngày kỉ niệm ngày tổ chức hôn lễ, là dịp để các cặp đôi nhìn lại chặng đường đã đi qua và tiếp tục vun vén hạnh phúc gia đình. Vào ngày này, đừng quên dành cho nhau những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất.

  101+ Quà tặng 20/10 bạn không thể bỏ qua dành tặng những người phụ nữ thân yêu

  Kỷ niệm đám cưới được xem là một ngày khá quan trọng và ý nghĩa của các cặp đôi sau nhiều năm kết hôn. Hôn nhân là câu chuyện với vô vàn sóng gió. Cùng nhau nắm tay đi đến được đến ngần ấy thời gian này, 7 năm, 25 năm hay 50 năm, đều rất đáng để kỷ niệm. Ở các nước phương Tây, với mỗi năm ngày cưới sẽ có những tên gọi mỹ miều khác nhau. Ví dụ như 7 năm được gọi là đồng, 25 năm được gọi là bạc và 50 năm gọi là vàng. Vào ngày này, những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa dành cho nhau là không được thiếu.

  Lời chúc dành cho bạn bè

  1. Ai đó đã nói rằng không có gì là mãi mãi. Hai bạn đã chứng minh điều ngược lại. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới.
  2. Tất cả mọi thứ đều thay đổi theo thời gian. Nhưng tình yêu của hai bạn là không bao giờ thay đổi. Có chăng chỉ là sự tăng dần lên.
  3. Người ta nói rằng kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúc cho hai bạn sẽ viết thật dài các dấu gạch nối này đến cuối cuộc đời.
  4. Tôi không rõ khái niệm hôn nhân, nhưng có lẽ chính là sự dù thế nào vẫn nắm chặt tay nhau thế này của hai bạn.
  5. Cuộc sống không có tình yêu sẽ thật buồn chán. Có lẽ hai bạn là điều thú vị và hạnh phúc nhất ông trời ban tặng dành cho đối phương. Chúc mừng lễ kỷ niệm.
  6. Chúc hai bạn có ngày kỷ niệm cưới thật ngọt ngào và lãng mạn!
  7. Hôn nhân được ví như việc hai người cùng giăng buồm ra khơi, chắc chắn sẽ gặp không ít phong sa, bão táp. Nhưng hãy cứ yêu dịu dàng mà bền chặt mãi thế này, mọi gió mưa chỉ là thử thách.
  8. Happy Anniversary. Xin được gửi đến hai bạn những lời chúc tốt đẹp và may mắn nhất. Chúc cuộc sống gia đình bạn luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

  Kỷ niệm ngày cưới, hãy dành cho nhau những lời chúc thật ý nghĩa

  1. Tương lai là điều không ai biết trước, nhưng hạnh phúc tương lai của anh chắc chắn là em.
  2. Dẫu biết tình yêu chúng mình không bao giờ kết thúc, nhưng em vẫn rất vui mừng vì những năm mình đã sống bên nhau.
  3. Trước đây anh tin rằng chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Đến bây giờ anh vẫn tin như vậy.
  4. Nếu em hỏi anh còn yêu em không, anh sẽ nói “Cho đến khi chúng ta chia lìa”.
  5. Trước đây anh luôn nói “Anh yêu em”, nhưng từ bây giờ anh sẽ nói nhiều hơn thế “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.
  6. Cám ơn thượng đế đã cho em ở bên anh suốt 25 năm vừa qua. Happy Anniversary.
  7. Trong cuộc đời này, anh có thể sai rất nhiều điều. Nhưng điều duy nhất anh không sai, đó là cưới em làm vợ.
  8. Anh không giỏi ăn nói nên không biết thể hiện tình cảm anh dành cho em như thế nào. Vậy thì anh sẽ dùng cả đời này để bảo vệ em, thay lời muốn nói.
  9. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Nhưng em sẽ không bao giờ thay đổi tình yêu với anh.
  10. Cám ơn ông trời đã ban cho em người chồng tuyệt vời đến vậy. Cảm ơn anh đã yêu em và chăm sóc cho em!

  Video hay về kỷ niệm ngày cưới của Nghệ sỹ Việt Hương

  1. Con cảm thấy rất may mắn khi được làm con của bố mẹ. Con hi vọng may mắn này sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.
  2. Chúc bố mẹ có một ngày kỉ niệm cưới thật đáng nhớ.
  3. Bạn bè con có người muốn giàu có, thành công và vô vàn điều khác. Riêng con chỉ muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền chặt như bố mẹ của con.
  4. Bố mẹ luôn dạy con nhiều điều để đạt tới các cột mốc trong cuộc sống. Hôm nay là cột mốc của bố mẹ, kỷ niệm ngày cưới 5 năm. Con chúc bố mẹ, gia đình mình mãi yên ấm như bây giờ.
  5. Con hi vọng tình yêu của bố mẹ sẽ còn mạnh mẽ hơn vào những năm tới. Chúc bố mẹ ngày kỉ niệm thật ngọt ngào và lãng mạn.
  6. Bạn đã bao giờ dành lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất cho ông xã/bà xã của mình chưa? Thay vì những lời “hoa mỹ”, “sến súa”, hãy gửi lời chúc ngọt ngào, để thể hiện tình cảm với người đối phương.

  Lời chúc ngày cưới ý nghĩa dành cho vợ

  • Anh đã đến và thay đổi cuộc đời em, em biết điều đó. Và em hứa với lòng mình rằng sẽ không bao giờ thay đổi anh trong trái tim mình. Vì em mãi yêu anh.
  • Chồng ơi. Người ta hay nói tương lai không thể biết được. Nhưng vợ tin, chỉ cần chồng ở bên thì dù cho tương lai có khó khăn hay sao thì vợ chồng mình vẫn sẽ vượt qua mà phải không chồng? Chúc mừng ngày cưới.

  Kỷ niệm ngày cưới là điều thiêng liêng nhất trong tình yêu

  • Trước đến bây giờ, anh chưa bao giờ hối hận về những việc mình làm. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều, một điều mà cho đến ngàn năm sau anh vẫn muốn được làm lại với em. Đó là cưới em. Gửi em những lời chúc ngọt ngào kỷ niệm ngày cưới của hai ta.
  • Tròn một năm ngày cưới. Nhưng tình yêu của vợ chồng mình sẽ không chỉ dừng lại ở con số một phải không em? Anh chẳng biết tặng em gì, chỉ biết gửi em những lời chúc kỷ niệm ngày cưới yêu nhau chân thật nhất từ đáy lòng anh. Mãi sống trọn đời bên nhau!

  Lời chúc ngày cưới dành cho bạn

  • Gửi đến hai bạn những lời chúc kỷ niệm ngày cưới thật tốt đẹp, may mắn nhất. Chúc cuộc sống gia đình bạn luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.
  • Chúc mừng hạnh phúc ngày trọng đại của hai bạn!
  • Người ta thường nói một dấu gạch nối là một kỷ niệm ngày cưới. Chúng tôi luôn mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho các bạn niềm vui, hạnh phúc với đàn con của mình mãi về sau.

  Gửi đến bạn bè những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc

  1. Mọi vật trên đời đều thay đổi, chỉ có tình yêu của hai bạn còn vẹn nguyên. Happy Anniversary!
  2. Thượng đế đã trao tặng hai bạn những vườn hoa hồng ngọt ngào. Hai bạn thật may mắn khi là một nửa của nhau trong cuộc đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
  3. Cá thiếu nước không thể sống, cây thiếu mặt trời không thể sinh sôi. Và hai bạn chính là mảnh ghép đẹp nhất, hợp nhất dành cho nhau. Happy Anniversary.
  4. Tình yêu trong cuộc sống giống như cuốn sách với những nét chữ ngọt ngào. Có lẽ bạn và cô ấy/anh ấy tạo ra những câu chuyện ngọt ngào trong cuốn sách đó. Happy Anniversary.

  Các đấng mày râu luôn muốn gửi đến vợ những lời nói ngọt ngào, thể hiện sự yêu thương. Hãy dành những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới đến cô ấy để hâm nóng tình yêu hai người.

  • Mỗi lần đi công tác, anh lại nhớ đến em, nhớ người vợ bên mâm cơm đợi anh về. Cám ơn em đã yêu anh, đồng ý lấy anh. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới hai ta.
  • Anh gửi gió hết yêu thương của mình đến em, muốn em hiểu rằng anh mãi yêu thương, trong tim luôn chỉ có mãi bóng hình em….
  • Thuyền có trôi dạt về phương trời nào thì cuối cũng vẫn quay về với bến đậu. Anh có đi đến chân trời nào thì cuối cũng vẫn sẽ quay về bên em vì anh không thể sống thiếu em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh, là tất cả những gì anh có. Anh yêu em.

  Những lời hay ý đẹp nhất về ngày cưới

  • Anh yêu em. Gửi tặng em cả đại dương đỏ thắm. Tình yêu này như hoa tươi tặng em và cả trái tim đỏ của anh cũng dành tặng em. Yêu em, chúc mừng kỷ niệm ngày cưới chúng mình.
  • Em còn nhớ ngày này một năm trước không? Ngày mà hai ta bước lên lễ đường thành hôn. Anh hứa sẽ mãi mãi yêu em, mang đến em hạnh phúc như ngày hôm đó. Một ngày tốt lanh sẽ tới với em.

  Kỷ niệm ngày cưới là điều thiêng liêng trong tình yêu

  • Em hãy nhìn vào trái tim anh để thấy được tình yêu chân thành của anh dành cho em.
  • Căn bệnh nào cũng có thuốc chữa, nhưng yêu em với anh thì không bao giờ có thuốc chữa hết được.
  • Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.
  • Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.
  • Vợ anh chính là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu vợ. Vợ sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi, phải không vợ?

  20 lời chúc valentine cho người yêu ở xa gắn kết tình cảm

  Tuyển tập lời chúc đám cưới bằng thơ độc đáo

  10 lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

  101 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho mẹ, người yêu, bạn gái và đồng nghiệp nữ

  Tuyển tập lời chúc 20/10 cho người yêu cực độc

  25 mẫu lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa

  20 lời chúc tân gia hay và ý nghĩa

  35+ món quà tặng sếp nữ vừa cao cấp vừa ý nghĩa 35+ món quà tặng sếp nữ vừa cao cấp vừa ý nghĩa MT Gold Art – Quà tặng vàng nâng tầm giá trị

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tin Nhắn Kỷ Niệm Ngày Cưới Cho Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Nên Mua Gì Để Làm Quà Tặng Bố Mẹ Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Top 5 Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Dành Cho Chồng Hay Nhất
 • {Tổng Hợp} 100+Câu Chúc Tết, Chúc Năm Mới Dành Cho Khách Hàng, Đối Tác
 • Những Lời Chúc Mừng Giáng Sinh Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100