Chúc Mừng Chúa Phục Sinh 2022

--- Bài mới hơn ---

 • 1000+ Lời Chúc Valentine Hay Nhất Dành Cho Ngày Lễ Tình Yêu
 • Tổng Hợp 20 Stt Chúc Ngày Lễ Tình Yêu Valentine Năm 2022 Độc Đáo Nhất
 • Trọn Bộ Tiếng Anh Giao Tiếp Đi Dự Tiệc Đầy Đủ Nhất
 • Lời Bài Hát Lời Chúc Cho Người Ra Đi
 • Lời Chúc Sinh Nhật Con Trai 1 Tuổi Hay Nhất ❤️ Hài Hước
 • NHÀ MẸ HỘI DÒNG

  Thay mặt Hội dòng, em kính gởi ” LỜI CHÚC MỪNG CHÚA PHỤC SINH” đến chị Phó TPT, quí chị Tổng Cố vấn, Ban Điều hành Tỉnh dòng Thừa Sai Hoa Kỳ, quí chị Phụ trách Cộng đoàn, quí bà và chị em Trong Nước cũng như Hải Ngoại.

  Nguyện xin Chúa Phục Sinh luôn đồng hành với quí bà và chị em như Chúa đã đồng hành với hai môn đệ đi làng Emmau.

  Trong cuộc lữ hành về Quê Hương Nước Trời của chúng ta …chắc chắn có những lúc chúng ta thấy không mấy “lạc quan và tin yêu”, nhưng khi nhận ra “Chúa bẻ bánh”, qua đôi tay linh mục trong mỗi Thánh lễ, chúng ta nhận ra Chúa vẫn ở bên cạnh chúng ta, song hành với chúng ta, an ủi và đỡ nâng chúng ta.

  Hiệp thông trong hy sinh cầu nguyện cho nhau, cho mọi người và cách riêng cho nạn nhân của đại dịch Covid -19.

  Kính,

  Em Maria V.Tuyết

  CĐ. MARTINÔ HƯU DƯỠNG

  Chị kính mến,

  Chúng em cộng đoàn Hưu dưỡng: quí bà và tất cả từng thành viên trong cộng đoàn,

  Kính Mừng Chúa Phục Sinh: ALELUIA – ALELUIA

  KÍNH CHÚC CHỊ ĐƯỢC TRÀN ĐẦY TÌNH YÊU VÀ NIỀM VUI CỦA CHÚA PHỤC SINH.

  XIN CHÚA PHỤC SINH LUÔN BAN CHO CHỊ ĐƯỢC BÌNH AN, KHÔN NGOAN VÀ SỨC MẠNH, CHỊ NHÉ!

  Tạ ơn Chúa, Cộng đoàn Nhà hưu hiện tại vẫn bình an. Có thánh lễ hằng ngày. Chúng em vẫn sống vui và hạnh phúc, bình an và tin tưởng.

  Xin Chúa gìn giữ Hội dòng và tất cả chị em trong TÌNH YÊU VÀ ÂN SỦNG.

  Kính mến,

  Tm. Cộng đoàn

  Em. Anna Tuyết Hương

  VÙNG ĐÀ NẴNG

  TRONG TÂM TÌNH THẢO HIẾU TRI ÂN

  CHÚNG EM, MẾN THÁNH GIÁ QUI NHƠN VÙNG ĐÀ NẴNG

  HÂN HOAN KÍNH CHÚC MỪNG PHỤC SINH NHÀ DÒNG, CHỊ TỔNG PHỤ TRÁCH, CHỊ PHÓ TỔNG PHỤ TRÁCH, QUÍ CHỊ BAN ĐIỀU HÀNH, QUÝ BÀ VÀ QUÝ CHỊ EM,

  KÍNHCHÚC QUÝ CHỊ THẬT NHIỀU NIỀM VUI, HY VỌNG VÀ TRÀN ĐẦY ÂN SỦNG, SỨC MẠNH CỦA CHÚA KITÔ PHỤC SINH.

  CHÚNG EM

  chúng tôi VÙNG ĐÀ NẴNG

  HẢI NGOẠI TỈNH DÒNG THỪA SAI HOA KỲ

  Kính chúc chị Tổng Phụ trách,

  Quý chị Ban Điều hành, quý chị Phụ trách Cộng đoàn,

  Quý bà và toàn thể quý chị trong Hội dòng và gia đình được tràn đầy bình an và Ân sủng của Đức Kitô Phục Sinh.

  Chúa đã sống lại, Alleluia!

  Chúc mừng Chúa Phục Sinh!

  Chúng em,

  Tỉnh dòng Thừa Sai Hoa Kỳ

  VÙNG ÚC CHÂU – CĐ. GIUSE – BELMORE

  Trọng kính chị Tổng Phụ trách, quý chị Tổng Cố vấn, quý bà và quý chị em,

  Chúng em xin kính mừng lễ Phục sinh đến tất cả chị em chúng ta trên toàn thế giới.

  Nguyện xin tình yêu và ánh sáng của Đức Kitô Phục Sinh tràn ngập tâm hồn của từng chị em chúng ta để không một con vi rút nào có thể thắng được lòng yêu mến Đức Ki tô Chịu Đóng Đinh trong lòng chúng ta và tình hiệp nhất giữa chị em chúng ta.

  Kính mến,

  Chị em vùng Úc châu

  – CĐ. TÊRÊXA – TASMANIA

  Kính chị và quý chị trong Ban Tổng Cố vấn và quý chị em,

  Chúng em xin kính mừng biến cố vĩ đại mà Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng ta đã chiến thắng tử thần, đã sống lại đem đến cho ta niềm hy vọng mai sau cũng được sống lại như Người.

  Trong tâm tình của những người con, người em của Hội dòng, xin kính gởi đến chị Tổng, quý chị trong Ban Cố vấn và từng thành viên trong đại gia đình chúng ta niềm vui Phục Sinh, chúng ta cùng hát vang lên để ca mừng Người: Alleluia, Alleluia, Allêluia !!!

  Cùng với niềm vui và chia sẻ nỗi buồn với toàn thể nhân loại, chúng em vẫn tiếp tục thực hiện lời kêu gọi gia tăng lời cầu nguyện của Hội dòng. Trong lời cầu nguyện, chúng em cảm thấy thật sự gần gũi với Nhà dòng hơn bao giờ hết. Xin Chúa che chở và giữ gìn đại gia đình chúng ta trong vòng tay yêu thương của Người, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse.

  Trong tình yêu Chúa Kitô Phục Sinh

  Thay mặt Cộng đoàn Tasmania

  Em. Therse Dung

  CĐ. LILLESTROM – NAUY

  Chị Tổng, quý chị Tổng Cố vấn, quý bà và quý chị em kính mến!

  Chúa đã sống lại! Alleluia!

  Chúng em xin kính chúc chị Tổng, quý chị Tổng Cố vấn, quý bà và quý chị em trong toàn thể Hội dòng hưởng thật nhiều Ân sủng, niềm vui và bình an của Chúa Phục Sinh!

  Chúng em,

  Hương, Hiền, Hòa, Trang

  Cđ. Lilestrom – Nauy

  Sr Tổng kính mến!

  Kính, Em Therese Hiền (Nauy).

  CĐ. THĂM VIẾNG VALENCE, PHÁP

  Kính chào dì Tổng Phụ trách, dì Phó Tổng Phụ trách, quý dì, quý chị trong Ban Tổng Cố vấn cùng toàn thể quý bà, quý dì, quý chị em rất yêu quý,

  Đức Kitô Phục Sinh là Tin Mừng cho tất cả mọi người. Trong niềm tin vào Đức Kitô, chúng ta tin rằng dấu chỉ sự sống đã bừng lên giữa lúc Giáo Hội và xã hội đang trải qua những khó khăn, thử thách, giữa cơn đại dịch virus nặng nề. Chính Đấng Phục Sinh đã, đang và tiếp tục hiện diện, đồng hành giữa chúng ta. Không phải Người thinh lặng, nhưng Người đang chuẩn bị một chương trình tốt nhất cho tất cả chúng ta. Chúng ta hãy luôn tin tưởng và phó thác hoàn toàn cho Tình Yêu nhiệm mầu của Thiên Chúa.

  Hòa chung niềm vui Phục Sinh với toàn thể Giáo Hội, chúng con xin Chúc mừng Phục Sinh dì Tổng Phụ trách, dì Phó Tổng Phụ trách, quý dì và quý chị trong Ban Tổng Cố vấn cùng toàn thể quý bà, quý dì, quý chị em đầy niềm vui, bình an và hy vọng. Xin Chúa Phục Sinh luôn ở mãi cùng tất cả chúng ta.

  Kính mến,

  Chúng em.

  Cđ. Thăm Viếng – Valence, Pháp

  DU HỌC – HOA KỲ

  Chúng con xin kính chúc mừng Phục Sinh đến dì Tổng Phụ trách, quý dì Tổng Cố vấn, quý bà và quý chị em trong Hội dòng. Nguyện xin Chúa Kitô Phục Sinh ban bình an, niềm vui, và sức mạnh cho quý bà, quý dì, và quý chị Em. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh nguy hiểm này. Xin Đấng Phục Sinh mãi là nguồn hi vọng và động lực cho chúng ta trên hành trình dâng hiến.

  Trong khi mọi người ở nhiều nơi không thể tham dự thánh lễ Phục Sinh hoặc đi lễ online, chúng con ở đây rất may mắn vẫn có thánh lễ để tham dự mỗi ngày. Tạ ơn Chúa vì điều đó. Chúng con xin hiệp thông cầu nguyện cho tất cả mọi người và xin Chúa sớm cứu thế giới thoát khỏi đại dịch này.

  Kính,

  Chúng con: Trần Thủy – Linh Ân – Thúy Ân

  Đức Kitô đã Phục Sinh và chiếu giãi ánh sáng Phục Sinh đến mọi tâm hồn.

  Chúng con nguyện chúc dì Tổng Phụ trách, dì Phó, quý chị trong Ban Tổng Cố vấn và gia đình Hội dòng một mùa Phục Sinh tràn đầy niềm vui, niềm tin, hy vọng, bình an, và thấm đẫm tình yêu thương của Đấng đã chết và sống lại vì chúng ta.

  Chúng con cùng tiếp tục hiệp chung với Hội dòng và toàn thể Hội Thánh cầu nguyện cho thế giới giữa cơn nguy khốn. Xin cho mọi tâm hồn luôn vững tin vào tình thương của Đấng Phục Sinh dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

  Chúng con

  Maria Mộng Thu – Ane Kiều Oanh

  – RÔMA

  Chúng con kính chào dì Tổng quý mến,

  Cả nhà mình vẫn khỏe hết phải không dì?

  Chúng con hiện tại vẫn ổn, cho dù sống giữa mùa dịch đang hoành hành, chúng con vẫn không quên hướng về Hội dòng trong dịp Lễ Phục Sinh này. Chúng con kính chúc dì Tổng, quý bà cùng chị em Mùa Phục Sinh thật ý nghĩa, nguyện xin tình yêu của Đấng Phục Sinh gìn giữ Hội dòng và tất cả mọi người được bình an, cho dù đang ở trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng luôn tín thác vào sự an bài của Chúa.

  Xin quý bà cùng chị em tiếp tục cầu nguyện cho chúng con, nhất là những chị em đang sống tại những vùng bị dịch nhiều, để chúng con vững lòng tín thác và tìm được nguồn bình an nơi Chúa.

  Chúng con kính cảm ơn dì.

  Chúng con: Tâm – Trang.

  ÂN NHÂN HỘI DÒNG Gia đình chị Hồng Phúc – Hoa Kỳ (ân nhân Hội dòng, cách riêng 3 Cô Nhi viện của Hội dòng

  Kính chào Sr Tuyết rất quý mến,

  Con chúc mừng lễ Chúa Phục Sinh đến Sr Tuyết và Cộng đoàn Mến Thánh Giá Qui Nhơn. Nguyện xin muôn ân sủng và bình an của Chúa Phục Sinh ở cùng Sr Tuyết và Hội dòng.

  Cầu nguyện cho Sr Tuyết luôn khỏe và được ơn Chúa và Mẹ yêu thương giữ gìn Sr Tuyết và soi sáng, bổ sức cho Sr trong mọi việc Sr làm.

  Rất thương mến và trân trọng,

  Hồng Phúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Của Chị Tổng Phụ Trách
 • Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Ngọt Ngào Nhất Tặng Người Yêu Đón Chào Ngày Mới
 • Lời Chúc Buổi Sáng “ngọt Ngào Lãng Mạn”
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Nhất
 • Status Khai Trương: Quán Karaoke, Cà Phê, Quán Ăn Nhậu Độc & Hay Nhất
 • Mừng Chúa Phục Sinh Halleluia!

  --- Bài mới hơn ---

 • 35+ Bài Thơ Và Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Yêu Hay Nhất
 • 50+ Lời Chúc Mừng Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Quà Tặng Tốt Nghiệp Đại Học Ý Nghĩa Cho Sinh Viên Ra Trường
 • Sinh Viên Đh Đông Á Gửi Thông Điệp Yêu Thương Đến Bệnh Nhi Ung Thư
 • Đến Với Bệnh Nhi Ung Thư
 • Giáo xứ Đaminh – Ba Chuông

   

  Mừng Chúa phục sinh Halleluia!

   

  Hòa chung với toàn thể Giáo hội, tối ngày 07.04.2012, giáo xứ Đaminh – Ba Chuông long trọng cử hành đêm Vọng Phục sinh, mừng Chúa sống lại.

  Sau thánh lễ dành cho thiếu nhi, thánh lễ Tu viện và giáo xứ được cử hành lúc 21 giờ 00, do cha chánh xứ Micae Nguyễn Văn Bắc chủ tế. Hiệp dâng với ngài còn có quý cha, quý thầy trong Tu viện thánh Albertô, quý nam nữ tu sĩ các hội dòng trong khu vực, quý hội đồng mục vụ và cộng đoàn dân Chúa rất đông đảo trong và ngoài giáo xứ.

  Khi giờ đã điểm, đêm Vọng Phục sinh được khai mạc bằng nghi thức làm phép lửa mới và nến phục sinh. Trong lúc bầu khí bóng đêm bao phủ cả khu vực nhà thờ, Ánh sáng Chúa Kitô bừng lên chiếu rọi mọi người khi cha chủ sự giơ cao cây nến Phục sinh với lời công bố “Ánh sáng Chúa Kitô”, cộng đoàn hân hoan đón nhận ánh sáng ấy bằng lời thưa Amen. Từ cây nến Phục sinh, ánh sáng mới được thắp lên trên cây nến của mỗi người, tạo nên một bầu khí linh thiêng của đêm cực thánh, Con Thiên Chúa chiến thắng sự chết.

  Trong bài chia sẻ sau bài Tin Mừng, cha Giuse Nguyễn Đức Hòa đã nêu lên những chứng từ của Chúa Phục sinh, bằng kinh nghiệm đức tin với tất cả niềm xác tín sâu xa. Cha quảng diễn rằng, nếu Chúa Kitô đã không Phục sinh thì niềm tin của người Kitô hữu là vô ích và cái chết của Đức Giêsu chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng thực sự, Chúa Giêsu đã phục sinh. Dấu chứng của sự Phục sinh đó không chỉ là ngôi mộ trống, nhưng còn là sự dấn thân trọn vẹn của các Tông đồ, các Kitô hữu tiên khởi, và sự hiện diện của chúng ta hôm nay trong ngôi thánh đường này cũng nói lên niềm tin và sự Phục Sinh của Chúa Kitô.

  Sau bài chia sẻ là phụng vụ Phép Rửa. Cha chủ tế làm phép nước, cộng đoàn lặp lại lời tuyên xưng đức tin. Ánh nến Phục sinh lại được thắp lên trên từng ngọn nến của mỗi người trong khi quý cha rảy nước thánh trên cộng đoàn, nhắc lại Bí tích Thánh Tẩy mỗi người đã lãnh nhận. Thánh lễ được tiếp tục qua phần phụng vụ Thánh Thể.

  Trước khi kết thúc thánh lễ, cha Bề trên chánh xứ thay lời cho quý cha, quý thầy trong Tu viện gửi tới cộng đoàn phụng vụ lời chúc mừng Chúa phục sinh trong an bình và hy vọng; qua đó, cha cũng đã nói lên lời cám ơn chân thành tới cộng đoàn, đặc biệt là quý hội đồng mục vụ, các ca đoàn, các ban ngành đoàn thể đã đóng góp phần mình cho dịp lễ được tốt đẹp và thánh thiêng. Cộng đoàn đáp lại bằng tràng pháo tay nồng nhiệt.

  Thánh lễ Vọng Chúa Phục sinh khép lại qua phép lành trọng thể. Mọi người ra về trong niềm hân hoan. Xin cho niềm vui Phục sinh được tỏa lan tới muôn người, ở khắp mọi nơi và xin cho mỗi chúng ta trở thành chứng nhân của Chúa Phục sinh trong đời sống thường ngày. Haleluia.

   Pet. Võ Tá Đương, OP

  Hình: Thanh Hải

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • 25 Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Dành Cho Mọi Đối Tượng Về Cây Văn Phòng, Để Bàn
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Giáng Sinh Cho Bạn Bè Ngắn Gọn Ý Nghĩa Nhất
 • Phát Biểu Chia Tay Cán Bộ Nghỉ Hưu
 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Fsi
 • Lời Chúc Tết Đức Cha Giuse Của Hdmv Giáo Xứ Ctđn
 • 20 Lời Chúc Chúa Giáng Sinh Noel Bằng Tiếng Trung Cực Hay! ⇒By Tiếng Trung Chinese

  --- Bài mới hơn ---

 • 99 Lời Chúc Giáng Sinh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Những Người Theo Đạo Công Giáo
 • 21 Lời Chúc Giáng Sinh Cho Bạn Gái Bằng Tiếng Anh
 • 20 Lời Chúc Giáng Sinh Cho Bạn Mới Quen Bằng Tiếng Anh
 • Cách Chọn Quà Tặng Giáng Sinh Cho Bạn Gái Mới Quen, Đang Yêu Và Yêu Lâu
 • Lời Chúc Giáng Sinh, Chúc Noel Dành Cho Cha, Mẹ Hay Và Ý Nghĩa
 • Lời chúc lễ Giáng sinh bằng tiếng Trung năm 2022

  1.希望圣诞祝福给你带来欢乐,我的好朋友。

  Xīwàng shèngdàn zhùfú gěi nǐ dài lái huānlè, wǒ de hǎo péngyǒu.

  Tôi hy vọng rằng phước lành Giáng sinh sẽ mang lại cho bạn niềm vui, người bạn tốt của tôi.

  2. 祝我的挚友圣诞快乐。

  Zhù wǒ de zhìyǒu shèngdàn kuàilè.

  3. 希望我们能一起过圣诞节。

  Xīwàng wǒmen néng yīqǐguò shèngdàn jié.

  Tôi hy vọng chúc ta có một mùa Giáng sinh cùng với nhau

  4. 愿你拥有美丽的圣诞所有的祝福。

  Yuàn nǐ yǒngyǒu měilì de shèngdàn suǒyǒu de zhùfú.

  5. 圣诞之际,祝你心中有首快乐的歌,新年快乐!

  Shèngdàn zhī jì, zhù nǐ xīnzhōng yǒu shǒu kuàilè de gē, xīnnián kuàilè!

  6. 圣诞快乐,恭贺新禧!

  Zài shèngdàn hé xīnnián láilín zhī jì, zhùfú nǐ píng’ān, kuàilè, xìngfú!

  Chúc mừng giáng sinh, chúc mừng năm mới

  7. 在圣诞和新年来临之际,祝福你平安、快乐、幸福!

  8. 致以热烈的祝贺和良好的祝福,圣诞快乐,新年快乐。

  Zhì yǐ rèliè de zhùhè hé liánghǎo de zhùfú, shèngdàn kuàilè, xīnnián kuàilè.

  9. 美丽的圣诞节之际,谨致我的思念与祝福。

  Měilì de shèngdàn jié zhī jì, jǐn zhì wǒ de sīniàn yǔ zhùfú.

  10. 始终思念你,捎来圣诞佳节最美好的祝福,祝圣诞吉祥,新年如意。

  Shǐzhōng sīniàn nǐ, shāo lái shèngdàn jiājié zuì měihǎo de zhùfú, zhù shèngdàn jíxiáng, xīnnián rúyì.

  Yuàn nǐ yīqiè píng’ān, yíngjiē kuàilè yíngjiē xìngfú

  12. 圣诞雪花为你而下,圣诞之树为你装扮,圣诞信息传递给你,圣诞来临幸福传递,转发越多越出奇迹,财运福运全属于你

  Shèngdàn xuěhuā wèi nǐ ér xià, shèngdàn zhī shù wèi nǐ zhuāngbàn, shèngdàn xìnxī chuándì gěi nǐ, shèngdàn láilín xìngfú chuándì, zhuǎnfā yuè duō yuè chū qíjī, cáiyùn fú yùn quán shǔyú nǐ

  Tuyết giáng sinh vì bạn mà rơi xuống, cây giáng sinh vì bạn mà lên đèn, tin mừng giáng sinh đã tới bên bạn, mừng đón giáng sinh xin hãy truyền đi. Truyền đi càng nhiều, yêu thương càng đậm, tài vận phúc vận đều sẽ tìm đến bạn.

  13. 愿你永远平安!愿幸福和你终生相伴!愿你的礼物堆积如山

  Yuàn nǐ yǒngyuǎn píng’ān! Yuàn xìngfú hé nǐ zhōngshēng xiàng bàn! Yuàn nǐ de lǐwù duījī rúshān

  14. 不寻常的一夜即将在今夜,送你个苹果打发平安夜,保你平平安安日日夜夜

  Bù xúncháng de yīyè jí jiàng zài jīnyè, sòng nǐ gè píngguǒ dǎfā píng’ān yè, bǎo nǐ píngpíng ān’ān rì rì yè yè

  Một đêm tuyệt vời chính là đêm nay, tặng bạn quả bình an chung vui đêm nay, đem bình an đến bên mỗi ngày.

  15. 天使说只要站在雪中画99朵郁金香许愿,上帝就会听到。我把花画满了整个院子,终于听见上帝说:许个愿吧。我赶紧说:要看短信的人圣诞节快乐!

  Tiānshǐ shuō zhǐyào zhàn zài xuě zhōng huà 99 duǒ yùjīnxiāng xǔyuàn, shàngdì jiù huì tīng dào. Wǒ bǎ huā huà mǎnle zhěnggè yuànzi, zhōngyú tīngjiàn shàngdì shuō: Xǔ gè yuàn ba. Wǒ gǎnjǐn shuō: Yào kàn duǎnxìn de rén shèngdàn jié kuàilè!

  Thiên sứ nói chỉ cần đứng trong tuyết vẽ 99 bông tuylíp rồi cầu nguyện, thượng đế sẽ nghe thấy. tôi vẽ chật kín cả khu vườn nhà, cuối cùng thượng đế cũng nghe thấy tôi cầu nguyện: Chúc người đọc tin nhắn này Giáng sinh vui vẻ!

  16. 种上圣诞树,挂满小祝福,许下小心愿,愿你快乐伴

  Zhǒng shàng shèngdànshù, guà mǎn xiǎo zhùfú, xǔ xià xiǎo xīnyuàn, yuàn nǐ kuài yuè bàn

  17. 吃了圣诞餐,生活日益上

  Chīle shèngdàn cān, shēnghuó rìyì shàng

  Ăn xong bữa giáng sinh, cuộc sống ngày một thăng hoa

  Hình ảnh Hình ảnh Hình ảnh 10 lời chúc giáng sinh bằng tiếng Trung hay và ấm áp 8

  18. 圣诞节,为你种下一棵圣诞树,用友谊灌溉,能生出真诚之根、发出关怀之芽、长出感恩之叶、结出快乐之果,开出幸福之花

  Shèngdàn jié, wèi nǐ zhǒng xià yī kē shèngdànshù, yòng yǒuyì guàngài, néng shēngchū zhēnchéng zhī gēn, fāchū guānhuái zhī yá, zhǎng chū gǎn’ēn zhī yè, jié chū kuàilè zhī guǒ, kāi chū xìngfú zhī huā

  Lễ giáng sinh, trồng một cây giáng sinh, tưới bằng tình bằng hữu, sinh ra nhánh chân thành, nở ra mầm quan tâm, mọc ra lá cảm ân, kết thành quả niềm vui, nở ra hoa hạnh phúc

  19. 圣诞之夜,我把快乐折成一弯明月,照耀你窗前,永不离开。祝你永远幸福!

  20. 在这美丽迷人的平安之夜,让我真挚地向你报一声平安

  Giữa đêm bình an đầy mê đắm, xin chân thành gửi đến bạn câu chúc an lành.

  Noel (phiên âm tiếng Việt: Nô-en hoặc No-en), từ tiếng Pháp Noël, dạng cổ hơn là Naël, có gốc từ tiếng Latinh nātālis (diēs) có nghĩa là “(ngày) sinh”.

  Cũng có ý kiến cho rằng tên gọi Noel xuất phát từ danh hiệu Emmanuel, tiếng Hebrew nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”, được chép trong sách Phúc âm Matthêu.

  Trong tiếng Anh, ngày lễ này được gọi phổ biến là Christmas. Chữ Christ là tước hiệu của Chúa Giêsu, còn chữ Mas nghĩa là thánh lễ. Do đó Christmas theo nghĩa chiết tự là “(ngày) lễ của Đức Kitô”.

  Bài hát Chúc mừng Giáng Sinh 铃儿响叮当 bằng tiếng Trung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt, Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Hay & Ý Nghĩa Nhất
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Đơn Giản Mà Ý Nghĩa Trên Mạng
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Cho Người Yêu
 • Lời Chúc Giáng Sinh An Lành Và Ấm Áp Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • #1 Tạo Kí Tự Đặc Biệt Nhanh ❤️【3 Click Có Tên Đẹp 2022】
 • Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Hay Bằng Văn Xuôi Để Chúc Mừng Những Người Thân Yêu Bằng Lời Của Chính Bạn. Xin Chúc Mừng Bằng Lời Của Riêng Bạn Vào Lễ Phục Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lễ Phục Sinh Ở Anh
 • Chúa Kitô Đã Sống Lại Lời Chúc Mừng Được Yêu Mến Trong Văn Xuôi. Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Bằng Văn Xuôi Bằng Lời Của Chính Bạn Đã Thực Sự Sống Lại
 • 10 Lời Chúc Tiếng Anh Độc Đáo Cho Ngày Lễ Tình Nhân 2022
 • Top 1001 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tặng Người Thân Yêu Hay Nhất
 • Mừng Sinh Nhật Các Linh Mục
 • Lễ Phục sinh vui vẻ:

  Văn bản chúc mừng lễ Phục sinh bằng lời của riêng bạn

  “Lời chúc mừng Chúa Kitô đã sống lại trong văn xuôi”

  Lời chào ban đầu vào lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Hôm nay là một ngày đặc biệt. Vào ngày này, tất cả những ai tin Chúa, những người cần tình cảm, sự ấm áp, tình yêu thương hay sức khỏe, đều nhận được đầy đủ mọi điều mình muốn. Tôi chúc mừng bạn về kỳ nghỉ tươi sáng của Lễ Phục sinh và ước với sự giúp đỡ của Chúa để tìm thấy con đường đích thực của bạn trên thế giới này.

  “Lời chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi”

  Bạn nên mang trong mình lòng nhân ái vô hạn, tình yêu thương con người, hạnh phúc chân thành và hài lòng với kết quả đạt được. Vì tất cả điều này rõ ràng mâu thuẫn với bản chất phức tạp của con người, tôi muốn cố gắng vượt qua nó, bởi vì Lễ Phục sinh là ngày tốt nhất để tẩy rửa trái tim và suy nghĩ. Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Chúc mừng Lễ Phục sinh của Chúa Kitô bằng văn xuôi bằng lời của riêng bạn

  Cầu mong cho ngày Lễ Phục sinh này, trong suốt quãng đời còn lại của bạn, sưởi ấm bạn bằng hơi ấm của hạnh phúc, và Cầu xin Chúa mỉm cười và không từ chối tiền thưởng và lòng thương xót của Mẹ dành cho bạn và những người thân yêu của bạn.

  “SMS chúc mừng lễ Phục sinh bằng lời của riêng bạn”

  Chúc mừng lễ Phục sinh! Hãy để những việc làm tốt chắc chắn đạt được kết quả, lòng yêu mến hân hoan, ấm áp chẳng rời lò sưởi.

  Những lời chúc mừng lễ Phục sinh hay nhất bằng văn xuôi

  Xin chúc mừng một kỳ nghỉ tươi sáng – Lễ Phục sinh! Mùa xuân và sự tái sinh, hoa và thảo mộc nở rộ, ánh sáng yên tĩnh trong mắt, tình yêu và niềm vui trong trái tim – đây là ý nghĩa của Lễ Phục sinh tươi sáng đối với chúng ta. Cầu mong chỉ có ánh sáng và niềm vui trong cuộc sống của bạn, cầu mong nó tràn đầy thịnh vượng, tốt đẹp và bình an!

  Ngày Phục sinh tươi sáng của Đấng Christ lại đến! Vì vậy, đã đến lúc để tri ân người đã vì nhân loại mà hy sinh cả tính mạng, chịu đựng mọi dày vò, đau đớn. Hãy để đức tin mãi mãi ở trong trái tim chúng ta, và những suy nghĩ về Chúa sẽ không rời khỏi tâm trí chúng ta! Cầu mong ánh sáng thiên đàng có thể mang đến cho ngôi nhà niềm vui ngập tràn hạnh phúc và yên bình.

  Một tia nắng ấm áp dễ chịu chiếu sáng khuôn mặt chúng ta vào đêm trước của ngày lễ lớn Phục sinh! Một điềm báo về một phép lạ vĩ đại và sự tái sinh, đức tin vĩnh cửu và lòng biết ơn đối với Đấng Cứu Rỗi của chúng ta! Vào ngày này và trong nhiều năm, hãy để niềm tin chân chính ở bên bạn, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và buồn phiền!

  Chúa Kitô đã sống lại! Tôi chân thành chúc mừng bạn về ngày lễ tươi sáng của Lễ Phục sinh! Tôi ước rằng ánh sáng rực rỡ của Chúa Nhật của Chúa Kitô sẽ đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời của bạn và tươi sáng đến nỗi không thể nhìn thấy những đau buồn và nghịch cảnh, và tâm hồn bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui Phục sinh!

  Nhiều thế kỷ trước, con người cứng rắn bởi sự tàn ác và ngu ngốc đã đóng đinh Chúa Giê-su Christ. Nhờ điều này, chúng tôi đã thấy Phép lạ Thần thánh vĩ đại nhất trên thế giới – sự phục sinh của Chúa và chiến thắng địa ngục! Tôi chúc mừng bạn vào Lễ Phục sinh – về Sự Phục sinh Sáng láng của Đấng Christ! Tôi cầu chúc cho bạn càng nhiều chiến thắng tinh thần càng tốt – vượt qua những cám dỗ, những thiếu sót, đam mê và khó khăn của bạn! Hãy để Ánh sáng thiêng liêng mà các sứ đồ đã thấy bên cạnh Đấng Christ chiếu sáng cuộc đời bạn và sưởi ấm tâm hồn bạn, lấp đầy nó bằng tình yêu, hy vọng và đức tin. Và có thể niềm vui mà mọi người thông báo cho nhau về những gì đã xảy ra sẽ không bao giờ rời khỏi trái tim bạn. Chúa Kitô đã sống lại!

  Khi mọi người, đất và trời vui mừng và ngợi khen Đấng Christ, mùa xuân thực sự sẽ đến! Vậy thì chúng ta hãy đặt một bàn tiệc phong phú hơn, cùng nhau ngồi xuống và nói: “Đau buồn có nhiều lý do, nhưng niềm vui chỉ có một – Cuộc sống! Và chúng ta” tội nhân “còn cần gì nữa ?!

  Chúc mừng lễ Phục sinh, các bạn ơi! “

  Vào ngày Lễ Phục Sinh, chúng ta trẻ con vui mừng với sự biến đổi và thanh lọc khỏi những rắc rối, lo lắng và u ám hàng ngày của sự thiếu tin tưởng. Vì vậy, hãy để tất cả những ngày mưa của bạn ở lại sau ranh giới vô hình này, và chỉ những đỉnh cao thuần khiết, tuyệt vời của những thành tựu vĩ đại, được chiếu sáng bởi ân điển của Đức Chúa Trời, lấp lánh phía trước!

  Chúng tôi chân thành và chân thành chúc mừng tất cả mọi người một ngày tuyệt vời và tươi sáng – Lễ Phục sinh tuyệt vời! Cầu mong cho ngày kỳ diệu, vui tươi và thiêng liêng này sẽ mang lại sự thịnh vượng cho gia đình bạn, sắt đá và sức khỏe, niềm tin không thể lay chuyển, tốt đẹp, nhiều, yêu thương! Cầu xin Chúa ở trong tâm hồn mỗi người chúng ta, và các thiên thần tốt lành trên trời bảo vệ mọi người, cả ngày lẫn đêm! Kính chúc mọi người, mọi người luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong mọi công việc làm ăn, hoàn thành mọi dự định và mong muốn ấp ủ, những suy nghĩ trong sáng và những hành động đúng đắn! Chúa Giêsu luôn ở với mỗi chúng ta! Chúa Kitô đã sống lại!

  Xin chúc mừng tất cả những người theo đạo thiên chúa nhân ngày lễ trọng đại Phục sinh!

  Ngày lễ này là biểu tượng cho sự bất tử của linh hồn con người và sự bất khả xâm phạm của thánh ý. Bằng hành động của Ngài, Đấng Christ đã ban cơ hội cứu rỗi ngay cả cho tội nhân lầm lỗi nhất. Chúng ta cũng hãy cao cả và tha thứ, vì Chúa đã dựng nên chúng ta theo hình ảnh và sự giống hệt của Ngài. Hãy hạnh phúc và yêu nhau! Tôn vinh các truyền thống Chính thống của tổ tiên chúng ta và học hỏi sự khôn ngoan từ chúng. Xin cho cả cuộc đời của anh chị em đều là mùa xuân tươi vui vô tư lự như ngày Chúa nhật tươi sáng này của Chúa Kitô!

  Cầu xin cho ân điển ánh sáng của Chúa xuống trên cuộc đời bạn và tràn ngập tình yêu và lòng nhân từ, ấm áp và thoải mái, niềm vui và hy vọng đến tận cùng. Cầu mong niềm tin giúp tinh thần luôn vững vàng, ý chí – bất khuất, trạng thái tâm hồn – hạnh phúc! Chúc mừng lễ Phục sinh!

  Chúa nhật vui vẻ của Chúa Kitô, với sự khải hoàn của đức tin trong sạch, tình yêu nhiệt thành và niềm hy vọng tươi sáng. Hãy để cuộc sống trôi chảy, hãy để nó tràn ngập niềm vui và sự tử tế, lấp đầy mỗi giờ của bạn với ý nghĩa. Tôi cầu chúc đất trời luôn được may mắn và bình yên, để bạn dễ thở, mơ màng và làm việc hăng say!

  Cầu mong kỳ nghỉ tươi sáng được chờ đợi từ lâu này sẽ ban phước cho những suy nghĩ tử tế, những bước đi tự tin và hướng họ đến việc tìm thấy hạnh phúc đích thực. Tôi cầu chúc gia đình thân yêu của bạn thịnh vượng, đất nước thân yêu của bạn thịnh vượng, và hòa bình ngự trị trên hành tinh quê hương của bạn. Chúa Kitô đã sống lại!

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng cả trái tim mình! Hãy để ngọn lửa diễm phúc bùng lên hôm nay chạm đến trái tim bạn và thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương và kiên nhẫn trong đó! Giữ ngọn lửa này khỏi những cơn gió giận dữ và thờ ơ, thậm chí còn bùng lên nhiều hơn nữa bằng than của lòng thương xót và sự thấu hiểu. Chúa Kitô đã sống lại!

  Phục Sinh! Hãy để niềm mong đợi hạnh phúc tràn ngập trái tim với niềm háo hức chờ đợi, như mùi thơm của chiếc bánh mới nướng trong lễ hội, và hãy để niềm tin sâu sắc vào lòng tốt có thật, những điều kỳ diệu và những ước mơ chân thành chắc chắn sẽ trở thành hiện thực thấm sâu vào tâm hồn cùng với điềm báo này!

  Alina Ogonyok SMS Trong văn xuôi Ngắn vui

  “Chúa Kitô đã sống lại”! Kỳ nghỉ lễ Phục sinh tuyệt vời một lần nữa đã nhìn vào ngôi nhà của bạn! Ngày này mang lại rất nhiều ấm áp, tình yêu, hy vọng và hạnh phúc! Ngày này mang lại nhiều phút tuyệt vời, và nó mang lại cảm giác của một phép màu thực sự.

  Tôi muốn chúc mừng bạn trong ngày lễ đáng yêu này của Chúa nhật, và cầu mong hòa bình, hòa bình và niềm vui ngự trị trong tâm hồn bạn! Tất cả tốt nhất!

  Hôm nay Trái đất kỷ niệm ngày lễ Phục sinh vinh quang! Chính ngày này mới giữ được bao nhiêu ấm áp và niềm vui thiên thu! Kỳ nghỉ tuyệt vời này mang lại sự ấm áp, tình yêu và hy vọng cho tất cả mọi người! Ngày này làm sống lại hạnh phúc và niềm vui thực sự trong trái tim của nhiều người! Mong ngày này đến với nhà bạn! Hãy để niềm hy vọng và tình yêu không gì lay chuyển nổi trong trái tim bạn. Hãy để tất cả những ký ức tồi tệ, khao khát, buồn bã và đau buồn qua đi! Cầu mong kỳ nghỉ lễ Phục sinh sẽ mang lại cho bạn nụ cười, niềm hy vọng và tiếng cười!

  Tôi chúc mừng bạn trong ngày Chúa Nhật của Chúa! Cầu mong kỳ nghỉ tuyệt vời này sẽ mang lại nhiều ấm áp và cảm giác tuyệt vời cho trái tim bạn! Hãy để tất cả những ký ức tồi tệ qua đi, và tất cả những u uất đã làm bạn lo lắng trong quá khứ! Cầu mong các thiên thần trên trời bảo vệ bạn mỗi ngày, mỗi phút trong cuộc sống của bạn! Cầu mong chính Chúa gửi đến bạn những điều may mắn, hạnh phúc, sức khỏe và tình yêu! Cầu mong hòa bình trên trời bao quanh ngôi nhà của bạn, bạn, gia đình và bạn bè của bạn! Chúc mừng lễ Phục sinh!

  Vào ngày đặc biệt và tốt lành nhất trên trái đất – ngày lễ Phục sinh, hãy đón nhận những lời chúc mừng và lời chúc chân thành và nồng nhiệt. Cầu mong hạnh phúc sẽ an cư trong ngôi nhà, và sự ấm áp, dịu dàng sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Xin Chúa bảo vệ bạn, ban ánh sáng cho tâm hồn và sức khỏe cho thể xác bạn. Tôi cầu chúc cho bạn những niềm vui bình thường, và cầu mong những giấc mơ tốt đẹp và tươi sáng luôn thành hiện thực!

  Vào một ngày diệu kỳ tràn ngập ánh sáng, niềm vui và sự tốt lành, tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Có thể vào ngày lễ Phục sinh, bạn sẽ biết được tình yêu và vẻ đẹp của thế giới này, và có thể phép màu xảy ra thường xuyên nhất có thể trong cuộc sống của bạn. Tôi xin chân thành chúc mừng và kính chúc sức khỏe, cầu mong cuộc sống trường thọ, ngập tràn hạnh phúc và may mắn!

  Cầu mong hòa bình và tình yêu thương đến với ngôi nhà của bạn vào ngày lễ chính và tươi sáng của Cơ đốc giáo. Tôi xin chúc mừng và cầu mong rằng tiếng chuông ngân sẽ tràn ngập tâm hồn bạn những điều tốt đẹp và hạnh phúc. Cầu mong có nhiều lạc quan trong cuộc sống, và chỉ những người tốt mới gặp nhau. Chúa Kitô đã Phục sinh, và hãy để ngày này tràn ngập cảm xúc tươi sáng và tràn ngập niềm vui!

  Vào ngày lễ Phục sinh tươi sáng, ít nhất trên đó, mọi người nên tỏa ra lòng tốt, sự ấm áp và tình yêu thương đối với người khác. Ít nhất là trong mối quan hệ với những người thân yêu, bạn bè và người thân của họ. Và, tin tôi đi, điều này không quá khó như bạn có thể nhìn sơ qua. Bạn chỉ cần tìm những từ phù hợp và đặt tâm hồn của bạn vào chúng. Bạn cần chứng tỏ rằng những người bạn chúc mừng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của bạn, và bạn chỉ dành tình cảm chân thành và nồng nhiệt nhất cho họ.

  Xin chúc mừng Lễ Phục sinh theo cách của riêng bạn, mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong phần này, sẽ giúp bạn nói với mọi người về điều này một cách đẹp đẽ. Chúng tôi đã chọn thủ công mọi thứ từ Internet cho bạn, để bạn có thể chúc mừng tất cả những người thân yêu của mình theo cách bạn muốn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bạn chỉ cần từ bỏ mọi nghi ngờ và bắt đầu hành động.

  Chỉ dành cho những người gần gũi với trái tim bạn những cảm xúc tích cực nhất trong ngày tươi sáng và thánh thiện này. Làm điều đó với Vlio!

  Xin chúc mừng điện thoại di động của bạn

  Chúa Kitô đã sống lại! Ngài đã phục sinh cho cả nhân loại. Tôi ước rằng trong ngày lễ tươi sáng, tốt đẹp này, những ước mơ chưa thành, những hy vọng đã mất và niềm tin vào điều tốt đẹp nhất sẽ trỗi dậy trong trái tim bạn. Và như Chúa chiếu sáng Phục sinh, vậy hãy để Người soi sáng cả cuộc đời bạn, ở bên bạn trong mọi sự và giúp bạn sống. Hãy hạnh phúc!

  Nhân ngày lễ Phục sinh, tôi cầu chúc cho bạn và những người thân yêu của bạn hạnh phúc, hòa thuận, bình an và thấu hiểu. Cầu mong cho linh hồn bạn được thanh tẩy, ngôi nhà tràn đầy ân sủng, và trái tim bạn – với ước muốn làm điều tốt, hãy dâng mình cho đức tin, khát vọng yêu và được yêu! Hãy để Lễ Phục sinh tươi sáng chữa lành các linh hồn bằng tiếng chuông ngân vang, và hãy để mắt bạn sáng lên khi nhận ra sự Phục sinh của Đấng Christ! Chúa Kitô đã sống lại!

  Chúa Kitô đã sống lại! Hãy để cả gia đình thân thiện quây quần bên một bàn tiệc sang trọng vào ngày lễ này, và mọi tội lỗi sẽ được tha thứ, và những hiểu lầm sẽ mãi mãi rời khỏi ngôi nhà của bạn.

  Lễ Phục sinh là thời điểm tái sinh, sự nở hoa của sự sống và tình yêu bao trùm của Chúa Giêsu. Hôm nay con đường hạnh phúc sẽ nằm cùng hướng với con đường của bạn, may mắn sẽ không rời bỏ bạn trong bất kỳ công việc nào, và niềm vui từ những mục tiêu đạt được sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những thành tựu trong tương lai. Tình yêu, sự ấm áp của những trái tim gần gũi và thịnh vượng!

  Một trong những ngày tươi sáng nhất và được chờ đợi từ lâu đối với toàn thế giới Chính thống giáo đã đến – ngày lễ Phục sinh tươi sáng của Chúa Kitô! Chúc cho ngày này làm việc kỳ diệu, mang đến cho bạn sức khỏe, cảm hứng, sự ấm áp, chăm sóc những người thân yêu và tình yêu! Cầu mong Chúa luôn ở với bạn! Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Với tất cả trái tim tôi, tôi chúc mừng bạn về lễ Phục sinh tươi sáng! Ước gì sự Phục sinh Sáng láng này của Đấng Christ trở nên cho bạn, gia đình bạn và tất cả những người thân thiết với bạn sự khởi đầu của một cuộc sống mới, vui tươi và hạnh phúc! Có thể tin tốt lành, hy vọng và tình yêu vào nhà bạn với tin tốt này! Chúa Kitô đã sống lại!

  Chúa Kitô đã sống lại! Tôi xin chúc mừng các bạn từ tận đáy lòng của tôi về một ngày lễ vui vẻ và tươi sáng của Lễ Phục sinh! Mỗi năm, chúng ta kỷ niệm sự khởi đầu của một cuộc sống mới cho toàn thể thế giới Cơ đốc giáo, niềm tin chiến thắng sự chết! Hãy để một hạt của niềm vui của ngày hôm nay ở lại trong trái tim bạn và hỗ trợ bạn trong những lúc khó khăn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tin Nhắn 8/3, Sms Chúc Mừng Quốc Tế Phụ Nữ
 • Lời Chúc 8/3 Hài Hước
 • Những Lời Chúc Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Hài Hước Nhất
 • Lời Chúc 8/3 Dành Cho Phái Nữ Hay Và Ý Nghĩa
 • 45 Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Mẹ Trong Ngày 8/3
 • Chúa Kitô Đã Sống Lại Lời Chúc Mừng Được Yêu Mến Trong Văn Xuôi. Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Bằng Văn Xuôi Bằng Lời Của Chính Bạn Đã Thực Sự Sống Lại

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Lời Chúc Tiếng Anh Độc Đáo Cho Ngày Lễ Tình Nhân 2022
 • Top 1001 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tặng Người Thân Yêu Hay Nhất
 • Mừng Sinh Nhật Các Linh Mục
 • Top 54+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Đồng Nghiệp Độc, Lạ, Ý Nghĩa
 • Lời Cám Ơn Chúc Mừng Sinh Nhật Gửi Đồng Nghiệp Và Sếp Hay Ý Nghĩa
 • Hãy để ngày lễ lan tỏa niềm vui nhẹ nhàng và không khí ngập tràn yêu thương trong sáng. Tôi ước rằng với mỗi hơi thở bạn cảm thấy một sức mạnh trào dâng tuyệt vời cùng với năng lượng sáng tạo của cuộc sống. Chúa Kitô đã sống lại!

  Thiên thần vui mừng, mọi người vui mừng, Chúa Kitô đã Phục sinh! Cầu xin ân điển của Đức Chúa Trời vào nhà và tâm hồn bạn, xin cho niềm vui tươi sáng chiếm hữu suy nghĩ và cảm xúc, xin tình yêu tràn ngập trái tim bạn, và mọi dự định của bạn sẽ thành hiện thực. Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Vào lễ Phục sinh, chúng ta kỷ niệm sự chiến thắng của sự sống trên cái chết, sự chiến thắng của cái thiện trước cái ác. Tôi cầu chúc cho mặt sáng của bạn chiến thắng mặt tối. Hãy để những lời sỉ nhục, giận dữ và chán nản tan chảy trong ngọn lửa diễm phúc, và đức tin, sự kiên nhẫn và sự khôn ngoan được chiếu sáng bằng ánh sáng!

  Chúa Kitô đã sống lại! Chúc mừng lễ Phục sinh! Và hãy để sự phục sinh kỳ diệu thực sự đi vào cuộc sống hàng ngày đôi khi đáng kinh ngạc của chúng ta, hồi sinh tâm hồn và truyền cảm hứng với niềm hạnh phúc lạ thường, đầy cảm hứng!

  Hôm nay, vào ngày lễ Chúa Kitô Phục Sinh, thế giới tràn ngập niềm vui đặc biệt. Nó được đọc trong ánh nắng chói chang của mặt trời, được nghe trong tiếng hót của chim, được cảm nhận trong hơi thở nhẹ nhàng của làn gió. Hãy để niềm hân hoan lấp đầy mọi ngóc ngách trong trái tim nhân hậu của bạn! Xin chúc mừng!

  Ngày nay, giống như Chúa Kitô, tất cả thiên nhiên đều phục sinh, cho chúng ta cảm giác bình minh. Vì vậy, hãy để niềm vui đánh thức trong tâm hồn bạn từ giấc ngủ đông, niềm vui sẽ lấp lánh sắc xuân và hạnh phúc sẽ cất lên tiếng hát. Chúa Kitô đã sống lại!

  Cầu mong thế giới của ánh sáng nhân ái chiến thắng, cầu mong nó ban cho bạn sức mạnh và vẻ đẹp kỳ diệu. Tôi cầu chúc cho bạn là nguồn hạnh phúc vĩnh viễn quảng đại và không ngơi nghỉ cho những người thân yêu của bạn. Phục Sinh!

  Chúc mừng sự Phục sinh của Đấng Christ! Xin Chúa củng cố đức tin để con đường nằm trong khả năng của mình, khiêm tốn tự hào để thấy được mục đích đích thực của mình và ban cho sự kiên nhẫn để yêu thương chân thành và không vị kỷ. Sự bình yên trong tâm hồn và sự đồng điệu trong trái tim bạn.

  Chào Lễ Phục sinh với những màu sắc tươi sáng, những chiếc bánh Phục sinh tươi tốt và những cuộc gặp gỡ chân thành với những người thân yêu! Để hôm nay chim hót ríu rít, nắng chói chang, lòng rộn rã niềm vui diệu kỳ nhất!

  Tất cả những người theo đạo thiên chúa đang chờ đợi ngày trọng đại và tươi sáng nhất trong năm – lễ Phục sinh của Chúa Kitô. Theo thông lệ người ta xác định ngày này theo lịch âm dương. Ngày lễ cổ xưa này có truyền thống và đặc điểm riêng, nhưng nó phải được tổ chức với gia đình và trao cho nhau. lễ phục sinh vui vẻ điều đó chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận. Đầu tiên, mọi người đến nhà thờ để dâng bánh Phục sinh và các món ăn khác, sau đó những người đã trở về nhà được chúc mừng với những từ “Chúa Kitô đã Phục sinh”, mà họ nghe thấy “Thật sự Phục sinh”. Mọi người cố gắng đặt tất cả lòng tốt, hòa bình, tình yêu và sự ấm áp của tâm hồn vào các cụm từ của họ. Ngoài ra, đây là một cách thể hiện tình cảm khá bất thường. Thậm chí có thể nói mọi người không quen nhận những lời chúc bằng hình thức này, nhưng vẫn nhận được, họ rất vui vì được nhớ đến.

  Nhưng khi đến thời điểm mà bạn muốn gửi những dòng chân thành nhất đến gia đình và bạn bè, một dịch vụ đặc biệt trên Internet sẽ giúp bạn điều này. Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn chính xác mà giọng nói mong muốn bằng văn xuôi mà bạn thích và gửi chúng đến điện thoại di động của người đăng ký. Tin nhắn chúc mừng sẽ đến dưới dạng một cuộc gọi thông thường, nhưng đừng ngần ngại, đó sẽ là một bất ngờ rất lớn. Người ấy sẽ cảm nhận được tất cả những tình cảm ấm áp nhất mà bạn muốn gửi gắm đến người ấy theo cách này. Lời chúc mừng bằng giọng nói bằng văn xuôi có thể coi là món quà tuyệt vời nhất. Tìm người nhận tại thời điểm gửi không quan trọng. Dù người thân ở đâu, người ấy vẫn sẽ nhận được tin nhắn của bạn. Hãy chú ý đến những người thực sự yêu quý bạn, bởi vì Chúa nhật của Chúa Kitô là một ngày lễ quan trọng.

  Văn xuôi với lễ Phục sinh

  Con gái yêu, hãy nhận lời chúc mừng lễ Phục sinh của mẹ. Cầu mong cho mọi điều ước của em đều thành hiện thực trong ngày Rạng rỡ này, cầu mong niềm vui và hạnh phúc trở thành người bạn đồng hành thủy chung của em trong cuộc sống, cầu mong đôi mắt em luôn rạng ngời hạnh phúc. Chúa Kitô đã sống lại!

  Em yêu, từ tận đáy lòng mình, anh chúc mừng em về một ngày lễ tươi sáng và tuyệt vời nhất, Lễ Phục sinh. Một trong những điều răn nói: “Hãy yêu thương người lân cận của bạn.” Rằng tôi đã tìm thấy tình yêu của tôi và hạnh phúc của tôi trong khuôn mặt của bạn. Chúa luôn giữ cho bạn. Kỳ nghỉ vui vẻ!

  Hôm nay một ngày lễ lớn đã đến với chúng ta – Lễ Phục sinh của Chúa! Và tôi cầu chúc cho bạn rằng tất cả những ước mơ ấp ủ nhất của bạn đều thành hiện thực, mọi chủ trương và nguyện vọng tốt đẹp đều được thực hiện đến cùng, hạnh phúc đến với bạn, sức khỏe và tình yêu tuyệt vời!

  [bằng văn xuôi]

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Vậy là Lễ Phục sinh của Chúa Kitô đã đến! Chúng ta đã chờ đợi ngày này từ rất lâu và đang chuẩn bị chu đáo cho nó: ai đó đang ăn chay và nghĩ về sự vĩnh hằng và phù phiếm, ai đó đang chuẩn bị cho nơi an nghỉ của tổ tiên, ai đó đang mua quần áo sang trọng hoặc đặt một chiếc bàn sang trọng.

  Nhưng Đấng đã sống lại hôm nay, Đấng đã dựng nên chúng ta, Đấng đã hy sinh thân mình cho chúng ta, phải rất xúc phạm – sau cùng, nhiều người trong chúng ta làm điều đó theo thói quen … Tôi tha thiết hy vọng rằng cả bạn và tôi đều không thuộc về với số lượng “nhiều”!

  Hãy để đức tin của bạn không bao giờ trở nên phổ biến, và những suy nghĩ về Chúa – bắt buộc! Chúc mừng sự Phục sinh của Đấng Christ! Cầu mong ân điển của Đức Chúa Trời ở với bạn không chỉ trong Lễ Phục sinh, mà trong suốt cuộc đời của bạn!

  Chúa Kitô đã sống lại! Trong ngày Đại lễ này, tôi ước rằng một giấc mơ sẽ đi vào tâm hồn, nơi mang theo tình yêu, hy vọng và niềm tin vào những điều kỳ diệu! Cầu mong ước mơ này trở thành hiện thực vào thời điểm không ngờ nhất để bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc tràn đầy, tràn ngập trái tim và tâm hồn bạn theo cách mong muốn nhất và đối với bạn, nó dường như không thể hiểu nổi!

  Chúc mừng một ngày Phục sinh tươi sáng! Cầu chúc cho mọi niềm vui tăng thêm, những ước mơ thầm kín nhất sẽ thành hiện thực và hạnh phúc, thịnh vượng sẽ an cư trong ngôi nhà của bạn! Hãy luôn duy trì như vậy – tươi sáng như ngày lễ thượng đế này, vui tươi như một ngày nắng chói chang, hào phóng như quê hương của bạn, rung động như chim bồ câu trên bầu trời, và công chính như một linh hồn không bị ô nhiễm bởi tội lỗi.

  Tuyết đang tan, trái đất thở, chim hót. Với một giọt chuông ngân vang, với những chiếc lá non đầu tiên, một ngày lễ tươi sáng sẽ đến với ngôi nhà của chúng ta – Sự Phục sinh của Chúa Kitô. Những chiếc bánh thơm, ấm là biểu tượng của thời kỳ Phục hưng, biểu tượng của sự chiến thắng của Sự sống trên Cái chết, biểu tượng của sự phấn đấu vĩnh cửu của con người vì lòng tốt và những điều kỳ diệu.

  Cầu mong mùa xuân mang lại sự đổi mới không chỉ cho thiên nhiên, mà còn cho trái tim của chúng ta. Hãy để những cơn mưa giông xào xạc ra đi, chỉ còn lại hơi ẩm màu mỡ, sẽ tiếp thêm cho cuộc sống những mầm cảm hứng, hạnh phúc, niềm vui. Những lòng bàn tay nóng của mặt trời sưởi ấm không chỉ trái đất, mà còn cả tâm hồn của con người. Hãy thắp sáng nụ cười của bạn cho những người thân yêu, họ hàng và cả những người xa lạ đến gặp bạn.

  Chuông của các nhà thờ nói với những giọng khác nhau. Chúa Kitô đã sống lại, nghĩa là: Đức tin không chết. Nó mang theo ánh sáng, sự tốt lành và sự thanh lọc, không có nó thì không có sự sống trên Trái đất!

  Vào ngày thực sự tuyệt vời này, chúng ta hãy rời xa cuộc sống hối hả và nhộn nhịp hàng ngày, nướng bánh, tô màu trứng, và nhớ lại bản chất của ngày lễ. Rốt cuộc, đây không phải là một lý do khác để có được cùng với cả gia đình và ăn mừng, không ai biết điều gì, Lễ Phục sinh là một sự kiện trọng đại cho cả nhân loại. Trong Kinh thánh, nó gắn liền với sự phục sinh của Chúa Giê-xu Christ, người đã mang lại niềm tin và hy vọng cho cả nhân loại. Chúng ta đừng quên điều này ngày hôm nay, cảm ơn Chúa về phép lạ này và quy tụ cả gia đình để tôn vinh sự kiện này. Được chúc phúc và hạnh phúc, đừng mất niềm tin, đây là người bạn đồng hành đáng tin cậy và thủy chung trong cuộc sống. Tôi chân thành từ tận đáy lòng mình chúc mừng bạn trong ngày trọng đại này! Đừng bỏ bê truyền thống và nói với cả thế giới rằng “Chúa Kitô đã sống lại”!

  Lễ Phục sinh – “chuyển tiếp”, “giải cứu” (tiếng Hy Lạp). Vào ngày này, chúng ta kỷ niệm sự Phục sinh của Chúa Giê Su Ky Tô – đây là lễ kỷ niệm quan trọng nhất trong năm. Lễ Phục sinh là một kỳ nghỉ cuốn chiếu. Mỗi năm nó gặp nhau vào một ngày khác nhau, được xác định bởi lịch âm dương. Năm 2022, những người theo đạo Cơ đốc chính thống tổ chức lễ Phục sinh vào ngày 8/4. Trước lễ Phục sinh, họ dọn dẹp và trang trí nhà cửa. Vào ngày lễ không được làm bất cứ công việc gì, ngày này những người theo đạo Thiên Chúa dành để tổ chức lễ kỷ niệm Chúa Kitô Phục Sinh cùng gia đình.

  Chà, kỷ niệm là gì mà không có lời chúc mừng? Và hôm nay chúng tôi đã sưu tầm cho bạn những lời chúc mừng lễ Phục sinh hay nhất bằng văn xuôi, nghĩa là, theo cách nói của riêng bạn, bạn có thể chúc mừng những người thân yêu của bạn.

  Chúc mừng lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Một trong những ngày tươi sáng nhất và được chờ đợi từ lâu đối với toàn thế giới Chính thống giáo đã đến – ngày lễ Phục sinh tươi sáng của Chúa Kitô! Chúc cho ngày này làm việc kỳ diệu, mang đến cho bạn sức khỏe, cảm hứng, sự ấm áp, chăm sóc những người thân yêu và tình yêu! Cầu mong Chúa luôn ở với bạn!

  Chúa Kitô đã sống lại! Tôi chân thành chúc mừng bạn về ngày lễ tươi sáng của Lễ Phục sinh! Tôi ước rằng ánh sáng rực rỡ của Chúa Nhật của Chúa Kitô sẽ đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời của bạn và tươi sáng đến nỗi không thể nhìn thấy những đau buồn và nghịch cảnh, và tâm hồn bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui Phục sinh!

  Một lời chào ngắn đẹp đẽ cho lễ Phục sinh bằng văn xuôi

  Âm thanh lời chúc mừng lễ Phục sinh trên thiết bị di động

  Chuông đang reo với sức mạnh và chính, bánh ngọt và trứng sơn làm thích mắt và kích thích sự thèm ăn. Điều này có nghĩa là đã đến lúc để cử hành sự Phục sinh Sáng láng. Chúng tôi đã thu thập những lời chúc mừng chân thành nhất về Lễ Phục sinh bằng văn xuôi trong phần tương ứng trên trang web của chúng tôi. Từ tốt cho mọi sở thích – chỉ cần chọn lời chúc phù hợp nhất. Tất cả những người mà bạn không thể chúc mừng cá nhân, xin vui lòng với một món quà âm thanh tuyệt vời – sự lựa chọn của các bài hát, câu chuyện cười và lời chúc sẽ làm bạn ngạc nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lễ Phục Sinh Ở Anh
 • Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Hay Bằng Văn Xuôi Để Chúc Mừng Những Người Thân Yêu Bằng Lời Của Chính Bạn. Xin Chúc Mừng Bằng Lời Của Riêng Bạn Vào Lễ Phục Sinh
 • Tin Nhắn 8/3, Sms Chúc Mừng Quốc Tế Phụ Nữ
 • Lời Chúc 8/3 Hài Hước
 • Những Lời Chúc Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Hài Hước Nhất
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Người Yêu
 • Status Mùa Đông, Stt Tình Yêu Hay Viết Về Mùa Đông Buồn & Cô Đơn
 • Stt Mưa Lạnh, 95+ Câu Status Buồn Về Mưa Cô Đơn & Nỗi Nhớ Thương
 • Top 101 Những Câu Stt Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay Người Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Anh Em Xã Hội Cực Chất!
 • Ngày sinh nhật là một ngày rất đặc bệt đối với mỗi chúng ta. Và thật hạnh phúc khi nhận được những món quà hay đơn giản chỉ là một lời chúc mừng của người yêu vào ngày sinh nhật đúng không? Và bài hát mừng sinh nhật thường vang lên khi sinh nhật một ai đó là bài Happy birthday nổi tiếng. Happy birthday không phải là lời chúc mừng sinh nhật duy nhất bằng tiếng Anh, bạn cũng có thể dùng những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh mới lạ, độc đáo để chúc mừng sinh nhật người ấy cũng rất tuyệt đấy. Vậy còn chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh trong ngày sinh nhật của người yêu thêm ý nghĩa. Cùng tham khảo nhé!

  Lời chúc mừng sinh nhật tặng bạn gái, vợ bằng tiếng Anh

  1. This psent is not valuable itself, but it is a souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you.

  Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.

  2. While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life!

  Trong khi rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật, anh muốn em biết rằng, anh đứng đầu trong danh sách đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi.

  3. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

  4. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

  Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc !

  5. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!

  Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

  6. Happy Birthday!! I love you so freaking’ much, hope you have an awesome birthday!

  Sinh nhật vui vẻ! Tớ yêu cậu rất nhiều, hy vọng cậu có một ngày sinh nhật tuyệt vời.

  7. Nothing brings me more happiness than the smile on your face. I want to see that smile on my girlfiend’s lips forever. Celebrate! You deserve the best.

  Không gì có thể làm anh hạnh phúc hơn nụ cười trên khuôn mặt em. Anh muốn nhìn thấy nụ cười trên đôi môi bạn gái anh mãi mãi. Chúc mừng. Em xứng đáng những điều tốt đẹp nhất

  8. Do you believe in miracles? I sure do, Because I found you! Happy Birthday to the best girlfriend in the whole wide world!

  Em có tin vào những phép lạ? Anh tin chắc, bởi vì anh đã tìm thấy em. Chúc mừng sinh nhật cô bạn gái tuyệt vời nhất trên thế giới

  9. Congratulations to your parents to have given birth to such a beautiful person many years ago on this day. Your Birthday reminds me that you are the only girl I want to spend my life with. Happy Birthday, darling!

  Chúc mừng cha mẹ em đã sinh được một người con thật xinh đẹp nhiều năm trước vào ngày này. Sinh nhật của em nhắc anh rằng em là cô gái duy nhất anh muốn dành cuộc đời ở bên. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

  10. Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!

  Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

  11. I wish you are always young, beautiful, lucky, and have a lot of success in your life. Happy birthday to you.

  Anh mong em luôn tươi trẻ, xinh đẹp, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em.

  12. I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you!

  Anh sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em đã yêu và hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em!

  13. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

  Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai.

  14. I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always

  Anh hứa sẽ luôn dành một tình yêu của một người chồng cho em. Chúc mừng sinh nhật vợ xinh đẹp của anh. Luôn hạnh phúc em nhé.

  15. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful honey.

  Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của em là một năm anh được may mắn khi biết em! Chúc mừng sinh nhật em, người yêu tuyệt vời.

  16. My birthday wish for you is that you continue to love life and never stop dreaming. May beauty and happiness surround you, not only on your special day, but always

  Chúc mừng sinh nhật. Chúc em luôn xinh đẹp và hạnh phúc, không những trong ngày đặc biệt này, mà mãi về sau. Hãy luôn yêu đời nhé !

  17. Stay positive! Keep believing & have faith in yourself. Happy Birthday

  Hãy lạc quan, luôn tin tưởng vào bản thân, bạn nhé! Chúc mừng sinh nhật.

  18. Life is short, smile while you still have teeth. Happy Birthay to you! 19. I hope that you have the greatest birthday ever from the moment you open your eyes in the morning until they close late at night.

  Chúc mừng sinh nhật em. Đời ngắn ngủi lắm, còn răng thì cứ tranh thủ cười nha.

  20. Happy birthday my dear! I Love You, more than chocolate

  Anh ước Em có được một ngày sinh nhật tuyệt vời, từ lúc mắt Em chạm đến tia nắng ngày mới đến khi chúng khép lại.

  Chúc mừng sinh nhật em! Yêu em hơn cả Chocolate. Thật đấy!

  1. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

  Lời chúc mừng sinh nhật tặng bạn trai, chồng bằng tiếng Anh

  2. This psent is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

  Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

  3. Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

  Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của em dành cho anh. Chúc mừng sinh nhật của anh.

  4. Happy Birthday, my sweetheart. I wish you a very sweet and warm life, filled with love and laughter.

  Chúc anh sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với anh.

  5. Today’s your chance to grill me and ask for anything that you want from me. Happy Birthday to the most special person in my life!

  Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em chúc anh có một cuộc sống vô cùng ngọt ngào và ấm áp, lấp đầy bởi tình yêu và tiếng cười.

  6. On this special day, I wish to tell you that you are my world. Lots of love, hugs and kisses. You are sweet, loving and caring. I wish you always stay the same. With lots of love, your.

  Hôm này là cơ hội của anh để hành hạ và yêu cầu bất cứ thứ gì anh muốn từ em. Chúc mừng sinh nhật người đặc biệt nhất trong cuộc đời em.

  7. On the occasion of your birthday, I wish you more success. I hope that you will stay beside me forever and still love me as much as the first time we met.

  Trong ngày đặc biệt này, em muốn nói với anh rằng anh là cả thế giới với em. Gửi anh rất nhiều tình yêu, cái ôm và nụ hôn. Anh thật ngọt ngào, đáng yêu và biết quan tâm. Em chúc anh sẽ luôn như vậy. Với rất nhiều tình yêu, em.

  8. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

  Nhân dịp sinh nhật anh, em chúc anh nhiều thành công. Mong anh luôn ở bên cạnh em và yêu em như ngày đầu chúng ta gặp nhau.

  9. My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday!

  Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc anh có những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của anh đều có thể thực hiện được.

  10. Happy Birthday to the man of my dreams. Let’s celebrate this special day of your life and party like there’s no tomorrow.

  Tình yêu của em, không ai có thể hơn được anh. Em ước có nhiều ngày sinh nhật như thế này hơn nữa. Em ở đây để nói em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật.

  11. Today is a perfect day to tell you that I love you and I hope that all your dreams come true. Enjoy your special day!

  Chúc mừng sinh nhật người đàn ông trong mơ của em. Hãy kỉ niệm ngày đặc biệt của đời anh và tiệc tùng như thể không có ngày mai.

  12. I wish you have the energy to dance all night long! It is your birthday, you are more than allowed to act like crazy!

  Hôm nay là ngày đặc biệt để nói với anh rằng em yêu anh và hy vọng rằng tất cả giấc mơ của anh sẽ thành sự thật. hãy tận hưởng ngày đặc biệt của anh.

  13. Hey Birthday boy, when do I get to give you your birthday kiss?

  Em chúc anh có đủ năng lượng để nhảy cả đêm. Đây là sinh nhật anh, anh được phép để hành động điên cuồng.

  14. I wish to say a thousand words to you… But I’ll compss them only in three magical words! WHERE’S THE PARTY??? What else did you think? Happy Birthday!

  Chúc mừng sinh nhật anh, khi nào em có thể trao anh nụ hôn sinh nhật đây.

  15. Today is a perfect day to tell you that I love you and I hope that all your dreams come true. Enjoy your special day!

  Em muốn nói hàng nghìn lời với anh.. Nhưng em sẽ nó thành 3 từ đặc biêt? Bữa tiệc đâu? Anh đã nghĩ gì? Chúc mừng sinh nhật.

  16. Happy Birthday, sweetheart! I’m so glad that God sent you into this world!

  Hôm nay là ngày đặc biệt để nói với anh rằng em yêu anh và hy vọng rằng tất cả giấc mơ của anh sẽ thành sự thật. hãy tận hưởng ngày đặc biệt của anh.

  17. Happy Birthday, dear Husband. I wish that your demand for my love is never ending! Happy Birthday for the handsomest, smartest, kindest, and best husband in the world. Lots of love, hugs and kisses coming your way!

  Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em thật vui mừng khi chúa gửi anh xuống thế giới này!

  18. Only you with your generous heart could warm my world with so much love. Happy Birthday for my husband and my true love!

  Chúc mừng sinh nhật chồng yêu. Em mong rằng mọi điều anh cần về tình yêu của em sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc mừng sinh nhật người chồng đẹp trai nhất, thông minh nhất, tốt bụng nhất và người chồng tốt nhất thế giới. Rất nhiều tình yêu, cái ôm và nụ hôn gửi đến anh!

  19. Happy Birthday, honey! Wish that you always have loving family and friends standing by your side every birthday.

  Chỉ có anh với trái tim rộng lượng có thể sưởi ấm thế giới của em với rất nhiều tình yêu. Chúc mừng sinh nhật chồng và tình yêu đích thực của em.

  20. You suddenly look more mature, wise, smart, clever and beautiful. Is it a miracle of the heavens or is it your Birthday today? So let’s celebrate this special day of your life!

  Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em ước rằng anh sẽ luôn luôn có gia đình và những người bạn bên cạnh mỗi sinh nhật.

  Anh đột nhiên trông trưởng thành hơn, thông thái, thông minh, lanh lợi và đẹp đẽ. Đó là phép mầu của thiên đường hay hôm nay là sinh nhật anh. Hãy chúc mừng ngày đặc biệt trong cuộc đời anh!

  Các bạn đã chọn được cho mình lời chúc hay và ý nghĩa nhất chưa nào! Hãy mau chóng dành cho người mình yêu thương món quà cùng tấm thiệp nhỏ xinh để sinh nhật năm nay vô cùng đặc biệt với đối phương nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Valentine Buồn Dành Cho Fa Vơi Bớt Cô Đơn
 • Lời Chúc Sinh Nhật Bố Mẹ Dành Cho Con Gái, Con Trai
 • Loạt Lời Chúc Ngày Khai Giảng Năm Học Mới Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Loài Hoa Cẩm Tú Cầu
 • Tuyển Tập Những Danh Ngôn Về Âm Nhạc Hay Nhất !!!
 • Vatican News Tiếng Việt Chúc Mừng Phục Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Ngày 20/10 Cho Mẹ, Vợ, Bạn Gái, Sếp Nữ, Đồng Nghiệp Hay Và Ý Nghĩa Năm 2022
 • Sưu Tầm Những Câu Chúc Hay Ngày Tết
 • 18 Lời Chúc Lễ Phật Đản: Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Mâm Cúng Cô Hồn Rằm Tháng 7 Tiêu Chuẩn
 • Góc Hài Hước: Đàn Ông
 • Kính thưa quý vị độc giả và thính giả,

  Chúa đã sống lại. Halleluia.

  Hoà trong niềm vui chung của toàn thể Giáo Hội, Ban Biên Tập và các thành viên của Vatican News Tiếng Việt xin được gởi đến quý vị lời Chúc Mừng Phục Sinh. Nguyện xin ân sủng, tình yêu, niềm vui, và bình an của Đức Giêsu Kitô Phục Sinh hằng ở cùng quý ông bà và anh chị em.

  Cứ mỗi năm chúng ta đều có một khoảng thời gian đặc biệt để được sống và được thông phần vào Mầu Nhiệp Thập Giá và Phục Sinh của Đức Giêsu Kitô. Năm nay, trong hoàn cảnh khó khăn gây ra bởi đại dịch Covid-19, Chúa lại cho chúng ta nhiều cơ hội để sống những Mầu Nhiệm này một cách thật đặc biệt hơn nữa.

  Là những người dấn thân trong sứ mạng truyền thông của Giáo Hội, chúng con hết lòng tạ ơn Chúa vì ơn an ủi mà Ngài ban cho chúng con trong suốt thời gian qua. Một trong những nguyên do của ơn an ủi này đến từ sự đồng hành, theo dõi và chung tay bằng nhiều cách của quý vị.

  Chúng ta đã cùng nhau đi qua nhiều biến cố đặc biệt trong thời gian Mùa Chay và Tuần Thánh năm nay. Cùng nhau, chúng ta được sống những Thánh Lễ và những buổi phụng vụ trực tuyến được cử hành từ Giáo Đô Roma.

  Cùng nhau, chúng ta đã có một đêm đẫm nước mắt nhưng lại đầy bình an và hy vọng từ buổi cầu nguyện và lãnh nhận Ơn Toàn Xá Urbi et Orbi ngoại thường từ tay Đức Thánh Cha.

  Cùng nhau trong suốt Tuần Thánh, chúng ta đã sống một tuần tĩnh tâm online với những điểm gợi ý cầu nguyện về Cuộc Thương Khó của Chúa Giêsu…

  Khi hoàn cảnh không cho phép chúng ta tay bắt mặt mừng và vui với những niềm vui quen thuộc, Vatican News Tiếng Việt ước mong có thể là một kênh kết nối để mọi người từ khắp nơi cùng nhau hát vang Halleluia, Chúa đã sống lại.

  Ước gì Chúa Phục Sinh cũng làm hồi sinh cuộc sống và dẫn đưa mỗi người chúng ta vào một đời sống mới đầy hoan lạc và bình an.

  Halleluia. Halleluia.

  BBT Vatican News Tiếng Việt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đtc Phanxicô Và Rabbi Ở Roma Trao Đổi Lời Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Và Lễ Vượt Qua
 • Thứ Ba Tuần V Mùa Phục Sinh A
 • Thư Chúc Mừng Lễ Phục Sinh 2022
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay, Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Bá Đạo Hài Hước
 • Top Lời Chúc Sinh Nhật Hay Nhất, Ngọt Ngào, Bá Đạo Dành Tặng Người Yêu
 • 135+ Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Cực Ấn Tượng
 • 55 Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Cho Người Yêu Siêu Cool Cực Độc
 • Lời Chúc Tốt Nghiệp Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất Bạn Nên Đọc !
 • Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh phần 1

   A birthday is the most special day in one’s life. Enjoy it to the fullest.

   Sinh nhật là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời mỗi con người. Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày ấy.

   Let this day be full of joy and celebration.

   Hãy để ngày hôm nay đầy ắp niềm vui và kỉ niệm.

   Age hasn’t spoiled you a bit!

   Tuổi tác không hề ảnh hưởng đến bạn chút nào cả.

   I hope that today is the beginning of another wonderful year for you. Happy birthday.

   Tớ hy vọng hôm nay sẽ là ngày bắt đầu cho một năm tuyệt vời khác của cậu. Chúc mừng sinh nhật.

  Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh phần 2

   A friend is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are – even if you are getting older. Happy birthday.

   Bạn bè là người hiểu rõ quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn, và chấp nhận con người bạn – cho dù bạn đang trở nên già đi. Sinh nhật vui vẻ.

   A great friend and a happy birthday. That’s what you are and that is what I wish for you.

   Một người bạn tuyệt vời và một sinh nhật vui vẻ. Đó chính là cậu và đó là những gì tớ cầu ước cho cậu.

   Another year has passed. May you all your wishes and dreams come true. Have a happy birthday!

   Một năm nữa lại qua đi. Hy vọng những ước mơ và kì vọng của cậu sẽ thành sự thực. Chúc mừng sinh nhật.

   Best wishes for a joyous day filled with love and laughter. Happy birthday.

   Chúc cậu có một ngày vui vẻ tràn ngập tình yêu và tiếng cười. Chúc mừng sinh nhật.

   Happy birthday to you! Here’s wishing you a day filled with fun and delight!

   Chúc mừng sinh nhật! Ước rằng cậu có một ngày tràn ngập niềm vui và hân hoan.

   Don’t count the years. Count the wishes and all the cheers.

   Đừng đếm năm tháng mà hãy đếm tất cả những điều ước và niềm vui.

   Don’t look for a heaven in the sky. Make your own heaven right here.

   Đừng tìm kiếm thiên đường trên bầu trời. Hãy tạo ra thiên đường của riêng bạn ở ngay đây.

  Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh phần 3

   For your birthday, I just want to say: I hope you can see how special you are to me. Happy birthday, my love!

   Nhân ngày sinh nhật cậu, tớ chỉ muốn nói rằng: tớ hy vọng cậu có thể thấy trong lòng tớ cậu đặc biệt như thế nào. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tớ!

   Happiness is not a reward; it is your gift. Happy birthday.

   Hạnh phúc không phải là một phần thưởng mà là món quà dành cho cậu. Sinh nhật vui vẻ!

   Happy Birthday !! 😀 I have a feeling this year’s gonna be your best yet.

   Chúc mừng sinh nhật! Tớ có cảm tưởng rằng năm nay sẽ là năm tốt đẹp nhất của cậu!

   Happy Birthday to a person that is charming, talented and witty and reminds me a lot of myself.

   Chúc mừng sinh nhật đến con người quyến rũ, tài năng, dí dỏm và nhắc nhở tôi rất nhiều về bản thân mình.

   Birthday!! Hope your day is filled with lots of love and laughter! May all your birthday wishes come true.

   Chúc mừng sinh nhật! Hy vọng ngày hôm nay sẽ tràn đầy tình yêu và nụ cười. Mong tất cả điều ước ngày sinh nhật của cậu sẽ thành hiện thực.

   Happy Birthday!! I love you so freaking’ much, hope you have an awesome birthday!

   Sinh nhật vui vẻ! Tớ yêu cậu rất nhiều, hy vọng cậu có một ngày sinh nhật tuyệt vời.

  Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh phần 4

   Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. – Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

   Wishing you a happy birthday. Praying you luckily. – Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

   With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love! – Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

   Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future. – Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai.

   Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you! – Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

   Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

   On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age. – Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

   It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “Happy Birthday”. – Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

   A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday. – Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật.

  Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh phần 5

   Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend. – Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

   Friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you! – Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy.

   My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday! – Tình yêu của em, không ai có thể hơn được anh. Em ước có nhiều ngày sinh nhật như thế này hơn nữa. Em ở đây để nói em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật.

   I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Happy Birthday, dad! – Con may mắn khi được ban cho người cha tuyệt vời nhất trên thế giới, một người dành trọn trái tim để yêu con. Chúc mừng sinh nhật, bố.

   I would be picking you as my brother every time, if I ever get any chance to pick my brother. – Anh vẫn sẽ luôn chọn em là em trai của anh nếu thực sự có cơ hội phải chọn em trai của mình.

   With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!

   Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

  Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh phần 6

   Congragulation your birthday, we wish you young and nice forever and happiness. You are teacher that we love and respect.

   Mừng sinh nhật cô, chúng em chúc cô luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người chúng em yêu qúy.

   I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you!

   Anh sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em đã yêu và hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em!

   I wish you a joyous heart, a peaceful mind and the most successful life! Happy Birthday!

   Mình mong bạn có một trái tim vui vẻ, một tâm trí bình an và một cuộc sống thành công nhất. Chúc mừng sinh nhật!

   I wish you are always young, beautiful, lucky, and have a lot of success in your life. Happy birthday to you

   Anh mong em luôn tươi trẻ, xinh đẹp, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em

   Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

   Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc !

   Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

   Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

   Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

   Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

   On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

   Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

   It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

   Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

   A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday …

   Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

   Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

   Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

  Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh dành cho mẹ

   On this day the best angel from the heaven was born in this world and later she became my lovely mom. I’m so grateful to you. Happy birthday, mama. – Vào ngày này, một thiên thần tuyệt vời nhất từ thiên đường được được sinh ra và sau đó hóa thân thành người mẹ yêu quý của con. Con biết ơn mẹ rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

   Mun ! on occasion of your birthday, wishing you a good helth and lucky, the most happiness will come to mum your life.

   Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

  Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh dành cho bố

   Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!

   Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.

   I always wanted to grow up to be just like you, and I still haven’t changed my mind. You are my perfect example of strength and love, and I aspire to be the same type of dad to my kids that you have always been for me. Happy birthday!

   Con luôn muốn lớn lên được giống như bố, và con vẫn chưa thay đổi ý định đó đâu. Bố là hình mẫu hoàn hảo của sự vững chãi và tình yêu thương, và con mong muốn trở thành một người cha như những gì bố luôn dành cho con. Chúc mừng sinh nhật bố!

   Dad, you were there for me from the day I was born, always having my best interests in mind. You are one of the most important people in my life and I love you with my whole heart. Happy birthday, Dad!

   Bố à, bố đã có mặt từ ngày con chào đời, luôn là mối quan tâm hàng đầu của con. Bố là một trong những người quan trọng nhất đời con và con yêu bố vô cùng. Chúc mừng sinh nhật, bố!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Chọn 13 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc 20/10 Cho Bạn Gái Mới Quen Cực Cool Và Bất Ngờ
 • 27 Lời Chúc Bạn Gái Mới Quen Hay, Hài Hước & Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Tuyển Tập Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Hàn, Nhật, Trung Hay Nhất
 • Trọn Bộ 88 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu, Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Trung Quốc Hay Và Ý Nghĩa Nhất …
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Có Lời Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu Hay Nhất
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Hay & Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Rể Hay Và Không. Những Bài Thơ Hay Chúc Mừng Sinh Nhật Con Rể
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty Ý Nghĩa
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Dành Cho Con Gái Và Con Trai Yêu
 • Tổng hợp những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất có lời dịch

  3. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

  4. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

  Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

  5. Darling ! on occasion of you birthday, wishing you success more. Hoping that you will love me forever same as the first time and you are always besides me.

  Anh yêu ! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

  6. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane a good health and plain sailing. Happy birthday.

  Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gío trong công việc. Sinh nhật vui vẻ.

  7. Wishing you birthday far from house byt still happy. Try to see to future.

  Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. hãy cố gắng hướng tới tương lai.

  8. Congragulation your birthday, we wish you young and nice forever and happiness. You are teacher that we love and respect.

  Mừng sinh nhật cô chúng em chúc cô luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người chúng em yêu qúy.

  9. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

  Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

  10. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

  Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

  12. I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you!

  Anh sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em đã yêu và hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em!

  13. I wish you are always young, beautiful, lucky, and have a lot of success in your life. Happy birthday to you.

  Anh mong em luôn tươi trẻ, xinh đẹp, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em

  14. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

  Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

  15. Honey ! On occasion of your 25th birthday, wishing you success more. Hoping that you will love me forever same as the first time and you are always beside me at the end of life.

  Anh yêu! Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của anh em chúc anh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em cho đến khi lìa khỏi cõi đời.

  16. Happy Birthday!! I love you so freaking’ much, hope you have an awesome birthday!

  Sinh nhật vui vẻ! Tớ yêu cậu rất nhiều, hy vọng cậu có một ngày sinh nhật tuyệt vời.

  17. Congratulations to your parents to have given birth to such a beautiful person many years ago on this day. Your Birthday reminds me that you are the only girl I want to spend my life with. Happy Birthday, darling!

  Chúc mừng cha mẹ em đã sinh được một người con thật xinh đẹp nhiều năm trước vào ngày này. Sinh nhật của em nhắc anh rằng em là cô gái duy nhất anh muốn dành cuộc đời ở bên. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

  20. Happy birthday my dear! I Love You, more than chocolate

  Chúc mừng sinh nhật em! Yêu em hơn cả Chocolate. Thật đấy!

  21. This psent is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

  Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của em dành cho anh. Chúc mừng sinh nhật của anh.

  22. Happy Birthday, my sweetheart. I wish you a very sweet and warm life, filled with love and laughter.

  Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em chúc anh có một cuộc sống vô cùng ngọt ngào và ấm áp, lấp đầy bởi tình yêu và tiếng cười.

  23. On this special day, I wish to tell you that you are my world. Lots of love, hugs and kisses. You are sweet, loving and caring. I wish you always stay the same. With lots of love, your.

  Trong ngày đặc biệt này, em muốn nói với anh rằng anh là cả thế giới với em. Gửi anh rất nhiều tình yêu, cái ôm và nụ hôn. Anh thật ngọt ngào, đáng yêu và biết quan tâm. Em chúc anh sẽ luôn như vậy. Với rất nhiều tình yêu, em.

  24. My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday!

  Tình yêu của em, không ai có thể hơn được anh. Em ước có nhiều ngày sinh nhật như thế này hơn nữa. Em ở đây để nói em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật.

  25. Today is a perfect day to tell you that I love you and I hope that all your dreams come true. Enjoy your special day!

  Hôm nay là ngày đặc biệt để nói với anh rằng em yêu anh và hy vọng rằng tất cả giấc mơ của anh sẽ thành sự thật. hãy tận hưởng ngày đặc biệt của anh.

  26. Hey Birthday boy, when do I get to give you your birthday kiss?

  Chúc mừng sinh nhật anh, khi nào em có thể trao anh nụ hôn sinh nhật đây.

  27. Happy Birthday, dear Husband. I wish that your demand for my love is never ending! Happy Birthday for the handsomest, smartest, kindest, and best husband in the world. Lots of love, hugs and kisses coming your way!

  Chúc mừng sinh nhật chồng yêu. Em mong rằng mọi điều anh cần về tình yêu của em sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc mừng sinh nhật người chồng đẹp trai nhất, thông minh nhất, tốt bụng nhất và người chồng tốt nhất thế giới. Rất nhiều tình yêu, cái ôm và nụ hôn gửi đến anh!

  28. You suddenly look more mature, wise, smart, clever and beautiful. Is it a miracle of the heavens or is it your Birthday today? So let’s celebrate this special day of your life!

  Anh đột nhiên trông trưởng thành hơn, thông thái, thông minh, lanh lợi và đẹp đẽ. Đó là phép mầu của thiên đường hay hôm nay là sinh nhật anh. Hãy chúc mừng ngày đặc biệt trong cuộc đời anh!

  29. Happy Birthday, honey! Wish that you always have loving family and friends standing by your side every birthday.

  Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em ước rằng anh sẽ luôn luôn có gia đình và những người bạn bên cạnh mỗi sinh nhật.

  30. I wish to say a thousand words to you… But I’ll compss them only in three magical words! WHERE’S THE PARTY??? What else did you think? Happy Birthday!

  Em muốn nói hàng nghìn lời với anh.. Nhưng em sẽ nó thành 3 từ đặc biêt? Bữa tiệc đâu? Anh đã nghĩ gì? Chúc mừng sinh nhật.

  Hy vọng những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh trên sẽ là gợi ý hay giúp các bạn hài lòng, và dĩ nhiên người được nhận những lời chúc này sẽ cảm thấy ngạc nhiên và rất thú vị. Còn chờ đợi gì mà không nhanh tay lưu lại để đến dịp không cần mất thời gian tìm kiếm khắp mọi nơi, Wiki Cách Làm sẽ luôn cập nhật thêm nhiều lời chúc nữa cho các bạn “tha hồ” mà chọn lựa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Dành Cho Bé 12 Tuổi
 • 18 Tin Nhắn Sms Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Yêu & Vợ Yêu
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Ý Nghĩa, Tình Cảm Và Đáng Yêu
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Chồng Bằng Tiếng Anh
 • 99+ Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Bá Đạo Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • #99 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay ❤️

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Chế Hài Hước Tình Yêu
 • Đặc Sản Quảng Ngãi Qua Ca Dao
 • Những Câu Châm Ngôn “quá Chuẩn” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Câu Châm Ngôn Thâm Thúy Của Người Nhật Khiến Bạn Thay Đổi Cách Nhìn Trong Cuộc Sống
 • Câu Châm Ngôn Của Phật Tử
 • ➔ Con đã quá may mắn khi có một người bố tuyệt vời nhất quả đất. Bây giờ, con tự tin vào may mắn của mình gấp đôi, vì con trai con sẽ có một ông ngoại/nội tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật bố, chúng con yêu bố!

  ➔ Chúc mừng sinh nhật với người đàn ông đã chiến đấu tất cả những con quái vật dưới gầm giường và trong tủ quần áo. Cảm ơn bố đã luôn luôn làm cho con cảm thấy an toàn!

  ➔ Trở thành một người cha thật không dễ dàng gì, nhưng bố đã làm điều đó với sự đẳng cấp và phong cách. Mừng sinh nhật người bố có thể làm được tất cả điều đó.

  ➔ Gửi người cha thân yêu nhất của con: Bố là kim chỉ nam của con. Cảm ơn vì luôn chỉ con đường đúng nhất cho con. Mừng sinh nhật bố, con yêu bố.

  ➔ Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố.

  ➔ Bố à, bố đã có mặt từ ngày con chào đời, luôn là mối quan tâm hàng đầu của con. Bố là một trong những người quan trọng nhất đời con và con yêu bố vô cùng. Chúc mừng sinh nhật bố!

  8. I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Happy Birthday, dad!

  ➔ Con may mắn khi được ban cho người cha tuyệt vời nhất trên thế giới, một người dành trọn trái tim để yêu con. Chúc mừng sinh nhật bố.

  9. Love and laughter are two of the best things that you have given me, dad! Thanks, happy birthday!

  ➔ Tình yêu và nụ cười là hai điều tuyệt vời nhất bố mang đến cho con. Cảm ơn và chúc mừng sinh nhật bố.

  10. Daddy, your unconditional love has helped me to feel safe, warm and secure. Thank you for everything, Happy Birthday!

  ➔ Bố, tình yêu vô điều kiện của bố đã giúp con cảm thấy an toàn, ấm áp và yên lành. Cảm ơn bố vì mọi thứ. Chúc mừng sinh nhật bố!

  12. You are my first friend, my best friend, and my forever friend. I can’t wait to help you celebrate your birthday!

  ➔ Mẹ là người bạn đầu tiên, thân nhất. và vĩnh cửu của con. Con không thể chờ đợi để giúp mẹ tổ chức sinh nhật!

  13. It’s amazing how good you look for your age, considering all the grief I gave you when I was younger. Happy Birthday, Mom!

  ➔ Thật tuyệt vời khi mẹ nhìn trẻ so với tuổi của mình khi nhìn lại tất cả những buồn phiền con đã mang đến cho mẹ khi con còn nhỏ. Mừng sinh nhật mẹ!

  14. Mom, you are the most outstanding woman in my life, and you’ll always be my number one. Have a beautiful birthday!

  ➔ Mẹ ơi, mẹ là người phụ nữ hoàn hảo nhất trong cuộc đời con, và mẹ sẽ luôn luôn là số một. Chúc mẹ có một sinh nhật thật đẹp!

  15. When asked who my favorite real-life superhero is, I always say ‘It’s my mom.’ Have an amazing birthday, Wonder Mom!

  ➔ Khi được hỏi ai là siêu anh hùng ngoài đời thực mà tôi yêu thích nhất, tôi luôn luôn nói ‘Đó là mẹ tôi.’ Chúc cho ngày sinh nhật tuyệt vời, Wonder Mom!

  ➔ Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu! Con muốn mẹ biết rằng con chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng con có thể là tất cả khi mẹ bên con. Yêu mẹ!

  ➔ Nếu mẹ không phải là mẹ của con thì con sẽ cực kỳ ghen tị với ai làm con gái mẹ mất. Mẹ là tuyệt nhất trên đời, mẹ yêu ơi. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

  19. On this day the best angel from the heaven was born in this world and later she became my lovely mom. I’m so grateful to you. Happy birthday, mama.

  ➔ Vào ngày này, một thiên thần tuyệt vời nhất từ thiên đường được được sinh ra và sau đó hóa thân thành người mẹ yêu quý của con. Con biết ơn mẹ rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

  20. Kids are supposed to make their parents proud but I am proud to tell people that you are my Mom. Happy Birthday.

  ➔ Những đứa trẻ được dạy phải khiến cho ba mẹ chúng tự hào nhưng con tự hào nói với mọi người rằng mẹ là mẹ của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

  21. All the wonderful celebrations are waiting for you, because it’s the birthday of the most beautiful lady in this entire universe. Love you mom, happy birthday.

  ➔ Những sự kiện tuyệt vời đang chờ đón mẹ bởi vì đây là sinh nhật của người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian. Con yêu và chúc mừng sinh nhật mẹ.

  ➔ Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ quý báu của bố mẹ! Chúc con mỗi ngày lại thêm tuyệt vời và đáng yêu hơn. Và vì thế, con khiến chúng ta kinh ngạc đấy, con gái yêu ạ!

  23. Dear daughter, you have made everything about life sweeter than any sweets in the world. Happy birthday our little angel!

  ➔ Con gái yêu, con đã làm mọi thứ khiến cuộc đời này thêm ngọt ngào hơn bất cứ đồ ngọt nào trên đời. Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ của bố mẹ!

  24. To our beloved daughter, on your birthday, we wish that all your wishes will come true. We want you to know that we love you and may you have many more birthdays to come.

  ➔ Gửi tới con gái yêu quý của bố mẹ, vào sinh nhật con, bố mẹ mong tất cả những điều ước của con sẽ trở thành sự thật. Bố mẹ muốn con biết rằng bố mẹ yêu con và cầu mong con có thêm nhiều sinh nhật nữa.

  25. Our dear daughter, you have given us something that no one else could ever do for us – undying love and concern. And we are forever thankful for that. Happy birthday our sweet darling!

  ➔ Con gái yêu dấu của bố mẹ, con đã cho bố mẹ điều mà không ai có thể làm được – tình yêu và sự gắn kết bất diệt. Và chúng ta mãi biết ơn vì điều đó. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của bố mẹ!

  26. Every father in this world would wish that their son will grow taller and wiser than him. For now, let me congratulate you my son for fulfilling the first part of it. Have a happy birthday!

  ➔ Mỗi người cha trên thế giới này đều muốn con mình trưởng thành cao lớn và hiểu biết hơn cha mình. Giờ đây, hãy để cha chúc mừng con trai của cha đã hoàn thành được vế đầu tiên rồi. Chúc mừng sinh nhật con!

  28. Happy birthday to the world’s kindest and greatest boy – my son!

  ➔Chúc mừng sinh nhật chàng trai tốt bụng nhất và tuyệt vời nhất thế giới – con trai của bố mẹ!

  29. Son, I cannot find the exact phrases to tell you how proud we are for what you have become all these years! Happy birthday and I wish you all the best things in life.

  ➔ Con trai, bố/mẹ không thể tìm thấy từ nào chính xác để nói con rằng bố mẹ tự hào về những gì con đã làm trong những năm qua! Chúc mừng sinh nhật con và bố/mẹ chúc con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này.

  ➔ Thật lòng chúc cho bạn một ngày sinh nhật thật hạnh phúc.

  ➔ Chúc mừng sinh nhật! Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và năm tới có nhiều may mắn.

  ➔ Chúc mừng sinh nhật! Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và năm tới nhiều niềm vui và phiêu lưu.

  ➔ Mừng sinh nhật của bạn! Gửi bạn tình yêu và những lời chúc tốt đẹp của chúng mình.

  ➔ Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của mình dành cho bạn. Chúc mừng sinh nhật.

  ➔ Trong một ngày như hôm nay, mong cho những ngày hạnh phúc luôn ở bên cạnh bạn. Tôi mong tất cả những ước mơ của bạn đều thành hiện thực.

  ➔ Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

  47. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!

  ➔ Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!

  48. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!

  ➔ Lại một sinh nhật nữa trôi qua làm bạn “già đi”. Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!

  49. This is your special day, I hope you enjoy it to the fullest! Loves and hugs!

  ➔ Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, mong rằng bạn hãy tận hưởng nó! yêu bạn ôm bạn!

  ➔ Tôi vẫn nhớ ngày hôm đó mà tôi cứ ngỡ nó mới hôm qua đây thôi. Tôi là người may mắn nhất vì có người bạn như bạn và ngày sinh nhật của bạn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với tôi. Nó tượng trưng cho ngày mà người vô cùng đặc biệt bước tới thế giới này.

  ➔ Tớ không thể tin được mình may mắn đến thế nào khi có được người bạn như cậu. Cậu khiến mỗi ngày của tớ thật đặc biệt. Mục tiêu của tớ là đảm bảo khiến ngày sinh nhật của cậu là ngày đặc biệt nhất. Tới rất mong chờ được tổ chức tiệc cùng cậu!

  53. To many more years of friendship and fun. Happy birthday!

  ➔ VÌ thật nhiều năm tràn ngập tình bạn và niềm vui nữa. Chúc mừng sinh nhật bạn.

  54. Happy birthday to my bestie. Thank you for knowing me like no one else does!

  ➔ Chúc mừng sinh nhật người bạn thân của tớ. Cảm ơn vì đã thấu hiểu tôi hơn bất cứ ai!

  55. I couldn’t imagine having a better friend. Thanks for all the memories! Happy birthday!

  ➔ Tớ không thể tượng tượng ra mình có thể có một người bạn tốt hơn. Cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm! Chúc mừng sinh nhật!

  56. Have a wonderful day today. You deserve it! Thank you for our friendship – without it, I’d be a lot less happy. Happy birthday!

  ➔ Chúc cho ngày hôm nay thật tuyệt vời. Bạn xứng đáng với nó. Cảm ơn vì tình bạn của chúng ta – không có nó, tớ đã bỏ lỡ nhiều niềm vui. Chúc mừng sinh nhật!

  57. Many happy returns on your birthday! I know this past year has had some tough times but I hope that the coming year brings you the good fortune you deserve. You’re a great friend and I am so thankful for your psence in my life.

  ➔ Chúc thật nhiều hạnh phúc trong ngày sinh nhật của bạn! Tớ biết trong năm qua đã có một số giai đoạn khó khăn nhưng tớ hy vọng rằng năm tới bạn sẽ nhận được may mắn mà bạn xứng đáng. Bạn là người bạn tuyệt vời và tớ rất biết ơn vì sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của mình.

  58. Happy Birthday to my gorgeous friend, you’re the best! I hope you have a brilliant day.

  ➔ Chúc mừng sinh nhật người bạn tuyệt vời của tớ! Tớ hy vọng bạn có một ngày rực rỡ.

  61. May your coming year surprise you with the happiness of smiles, the feeling of love and so on. I hope you will find plenty of sweet memories to cherish forever. Happy birthday.

  ➔ Hi vọng năm tới của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên bằng niềm vui của những nụ cười, cảm giác của tình yêu và những thứ khác nữa. Tôi hi vọng bạn sẽ tìm thấy thật nhiều kỉ niệm ngọt ngào để trân trọng mãi mãi.

  62. Special day, special person and special celebration. May all your dreams and desires come true in this coming year. Happy birthday.

  ➔ Ngày đặc biệt, người đặc biệt cùng lễ kỉ niệm đặc biệt. Chúc cho những ước mơ và mong muốn của bạn sẽ trở thành sự thật trong năm tới. Chúc mừng sinh nhật.

  63. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

  ➔ Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

  65. I wish you a joyous heart, a peaceful mind and the most successful life! Happy Birthday!

  ➔ Mình mong bạn có một trái tim vui vẻ, một tâm trí bình an và một cuộc sống thành công nhất. Chúc mừng sinh nhật!

  66. I wish you to celebrate all the wonderful things that make you so special, not just on your special day, but every day of the year!

  ➔ Mình mong bạn nhận được những điều tuyệt vời nhất để trở nên đặc biệt, không chỉ vào ngày này mà là mọi ngày trong năm!

  68. Not just a year older, but a year better. Happy your special day!

  ➔ Không chỉ là thêm một tuổi mới mà là thêm một năm tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc mừng sinh nhật!

  ➔ Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

  71. Dear sweetheart, you are the reason why I smile every day. Our flames of passion will never be extinguished and may our love shines brightly to bring you a wonderful birthday. I love you and Happy Birthday!

  ➔ Người yêu dấu, em là lý do khiến anh mỉm cười mỗi ngày. Ngọn lửa tình yêu của chúng ta sẽ cháy mãi không bao giờ tắt và tình yêu của chúng ta sẽ tỏa sáng cho sinh nhật của em thật tuyệt vời. Anh yêu em. Chúc mừng sinh nhật!

  ➔ Em yêu, anh bị mê hoặc bởi vẻ đẹp và bị quyến rũ bởi tình yêu của em. Chưa một ngày nào mà anh ngừng nghĩ về em. Anh yêu em và chúc em có một sinh nhật tuyệt vời!

  74. I just want to say how grateful I am to have you in my life. Best birthday to you and thank you for always being there for me. I love you so much!

  ➔ Anh chỉ muốn nói rằng anh rất biết ơn khi có em trong cuộc sống của anh. Sinh nhật tốt nhất cho em và cảm ơn em đã luôn ở đó vì anh. Anh yêu em rất nhiều!

  75. Sweetheart, may you receive everything that you have wished for on your birthday. I love you to infinitiy and beyond.

  ➔ Em yêu, chúc cho em sẽ nhận được mọi thứ em mong ước trong ngày sinh nhật. Anh yêu em vô cùng và hơn thế nữa.

  76. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

  ➔ Anh yêu! Sinh nhật anh, em mong anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Mong anh sẽ mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

  77. I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you!

  ➔ Anh sẽ chẳng bao giờ chán việc đem đến cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em đã yêu và hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh khỏe và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cầu mong chúng ta sẽ mãi như thế này. Anh yêu em!

  79. My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday!

  ➔ Tình yêu của anh, không ai có thể bằng em. Anh mong em có thật nhiều ngày sinh nhật như vậy nữa. Anh ở đây để nói yêu em. Sinh nhật vui vẻ!

  80. It is not being in love that makes me happy but it is being in love with you that makes me happy!

  ➔ Không phải vì yêu mà anh hạnh phúc nhưng là vì yêu em mới làm anh hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật!

  ➔ Chị à, chị là tất cả mọi thứ của em và thậm chí còn hơn thế nữa. Em cảm thấy mình chắc chắn là người may mắn nhất! Sinh nhật vui vẻ nha!

  83. Though I don’t talk to you every day but you always remain the deepest core of my heart. Happy Birthday, Sister.

  ➔ Mặc dù anh không nói chuyện với em hàng ngày nhưng em vẫn luôn ở sâu thẳm trong trái tim anh. Chúc mừng sinh nhật, em gái.

  ➔ Một người chị gái là một bông hoa khác trong cùng một vườn hoa – đó là lý do tại sao mặt trời tỏa nắng dịu dàng bên phía chị. Chúc mừng sinh nhật.

  ➔ Sinh nhật của em có ý nghĩa đặc biệt với chị nhiều hơn cả, bởi vào ngày này, chị được nhận món quà quý giá nhất trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật.

  ➔ Em nên gọi anh là Broogle vì anh giúp em giải quyết tất cả những vấn đề mà em không thể tìm được đáp án trên Google. Chúc mừng sinh nhật, anh trai yêu quý.

  ➔ Khi còn nhỏ, anh đã từng giận dỗi bố mẹ vì bắt anh chia phòng với em, Nhưng giờ anh nhận ra rằng thật tuyệt vời biết bao khi được cùng em lớn lên. Chúc mừng sinh nhật em trai.

  ➔ Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý! Có thể năm nay sẽ mang lại cho cuộc sống của anh những điều tuyệt vời nhất, anh thực sự xứng đáng được như vậy!!

  ➔ Anh trai yêu quý, anh luôn là người bạn thân thiết nhất của em. Em hy vọng điều này sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Chúc anh mọi điều tốt lành vào ngày đặc biệt này!

  ➔ Em cảm thấy tự hào vì anh là người tuyệt vời nhất trên thế giới này, anh trai yêu quý à. Chúc anh có một sinh nhật rực rỡ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Cảm Ơn: Sinh Nhật, Đám Cưới, Email Bằng Tiếng Anh
 • Những Lời Cảm Ơn, Câu Cảm Ơn Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Hướng Dẫn Viết Status Facebook Siêu Chất
 • Các Kiểu Stt, Status Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu
 • Những Câu Status Về Phụ Nữ Hay Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100