Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi”

Hầu như ai cũng đều phải trải qua lứa tuổi học trò với bao ngô nghê, bồng bột nhưng những kí ức về tuổi học trò vẫn luôn là kí ức đẹp nhất, long lạnh nhất của đời người. Những cảm xúc đó chỉ được trải qua một lần và mãi mãi chẳng thể nào vẹn nguyên như thuở đầu, có phải vậy chăng mà những năm tháng ấy đã trở thành kí ức không thể nào quên?

Thông tin cơ bản về phim

Ngày phát hành: 19 tháng 8, 2011 (Đài Loan)

Thể loại: Thanh Xuân – Học Đường, Tâm lý, Lãng mạn

Đạo diễn: Cửu Bả Đao

Diễn viên: Trần Nghiên Hy trong vai Thẩm Giai Nghi; Kha Chấn Đông trong vai Kha Cảnh Đằng; Ngao Khuyển; Hác Thiệu Văn (Hsieh Ming-ho); Wan Wan (Chia-Wei Hu),…

Các nhà sản xuất: Angie Chai, Adam Tsuei

Thời lượng: 109 phút

Bài hát nổi bật: Those Bygone Years

Bộ phim này dành cho ai ?

Bộ phim vào thời điểm ra mắt đã quấy đảo cả Châu Á và đem lại nhiều thành tựu cũng như đông đảo lượng fan về cho dàn diễn viên, mở đường cho sự phát triển sự nghiệp của họ sau này. Nói về bộ phim, Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuôi, đúng chuẩn tình yêu tuổi học trò, thể hiện những rung động ngây ngô, trong sáng của tuổi mới lớn. Nhưng khác với đa số phim học trò của Nhật, tình yêu học trò này của Đài rất thực như mối tình đầu của bạn vậy – Một tình yêu trong sáng, đẹp đẽ và dở dang.

Bộ phim thích hợp cho tất cả mọi người, từ những người đang độ tuổi mới lớn, đang được trải qua những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi học trò đến những người đã vụt mất nó và muốn một lần nữa được hồi tưởng, được sống lại những năm tháng ấy thì bộ phim này cực kì đáng để bạn bỏ thời gian xem.

Nội dung phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Bộ phim là dòng hồi tưởng của nhân vật Kha Cảnh Đằng, nhớ về những năm tháng cấp ba của mình với nhiều trò nghịch ngợm, quậy phá với nhóm bạn, và ấn tượng nhất là mối tình đầu tiên của chàng trai tuổi mới lớn.

Lấy bối cảnh ở Đài Loan vào năm 1994, You Are The Apple of My Eye (tên gốc là Những năm tháng ấy, cô gái mà chúng ta cùng theo đuổi) là câu chuyện về nhóm bạn thân gồm Kha Cảnh Đằng, Lão Tào, Bột Khởi, Cai Biên, A Hòa trong những năm tháng cấp ba cùng thích cô bạn cùng lớp xinh xắn và học giỏi – Thẩm Giai Nghi. Còn Kha Đằng chính chính là một học sinh cá biệt, nghịch ngợm và lười học vô cùng. Họ giống như 2 thỏi nam châm trái dấu, 2 đường thẳng song song chẳng bao giờ có điểm chung.

Là một học sinh hư, Kha Đằng được xếp ngồi đằng trước lớp trưởng Gia Nghi để cô kèm cặp. Trong mắt cậu ấy, Gia Nghi chỉ “xinh đẹp hơn những người khác một chút thôi” và “thích lo chuyện bao đồng”. Và trong những năm tháng trên ghế nhà trường, chiếc áo trắng của Cảnh Đằng sở hữu không biết bao nhiêu vết mực do cô nàng Giai Nghi ‘chọt chọt’ để lại vào mỗi lần cần “chỉnh đốn” cậu bạn mà cô nàng vừa nhìn đã ghét. Thế nhưng, một lần khi thấy cô bạn quên sách, Kha Đằng đã đứng lên chịu phạt thay. Một hành động rất “anh hùng” đó đã khiến Gia Nghi chú ý đến cái con người ngồi phía trước mình.

Để rồi thời gian qua đi, sau những lần va chạm, 2 người mến nhau lúc nào không hay nhưng không ai đủ dũng khí để nói ra. Rồi qua những năm cấp 3 đến khi vào đại học, cả 2 đã có cơ hội bên nhau ngắn ngủi nhưng vì tính cách quá khác biệt, vì có lẽ tình yêu này chưa đủ lớn nên họ lựa chọn xa nhau.

Cuối cùng thì, 5 chàng trai cùng theo đuổi Giai Nghi năm ấy chẳng ai cưới được cô. Nhưng tất cả vẫn là bạn tốt của nhau, vẫn cùng nhau vui vẻ tới dự đám cưới của Giai Nghi. Kết thúc phim là phong bì đỏ với dòng chữ “Tân hôn vui vẻ, cô gái chúng ta từng theo đuổi”

Đánh giá của người viết về bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Trong suốt chiều dài phim cũng chẳng có cao trào nào lên tới đỉnh điểm để khiến người xem phải hồi hộp, băn khoăn nhưng điểm đặc biệt nhất có lẽ là cách quay phim cực kì chân thật, từ nhân vật, tình tiết, lời thoại đều chân thực và tinh tế đến độ đã đánh thức được những ký ức được lưu giữ trong tâm hồn mỗi người. Mỗi nhân vật, mỗi câu chuyện, tình tiết trong phim như khiến chúng ta nhớ lại chính mình ở những năm tháng xưa kia.

Vết mực trên áo, những cái ngáp trong giờ chào cờ dưới sân trường, những bài giảng đều đều, những câu chuyện ma nhảm nhí, những câu hỏi, thắc mắc ngây ngô, nụ cười trong veo của cô gái bàn dưới… tất cả đều giống như những trang nhật ký học trò đang được lật lại một cách từ từ khiến ta có cảm giác bồi hồi, xao xuyến. Giai đoạn cấp ba chỉ kéo dài 3 năm nhưng đó có thể coi là thời gian tuyệt vời nhất, day dứt nhất của mỗi con người.

Bộ phim so với nguyên tác bản truyện có khác đi đôi chút. Có lẽ vì thời lượng trên phim, cũng như đạo diễn (cũng là tác giả) muốn tập trung vào đôi Kha Cảnh Đằng và Thẩm Giai Nghi nên bỏ qua giai đoạn học cấp 2, cô bạn Lý Tiểu Hoa thực chất mới là “mối tình vắt vai” đầu tiên của Kha Cảnh Đằng, cũng là người khiến cho cậu học tốt lên rất nhiều, từ thứ hạng ba bốn trăm vươn lên bảng vàng top 20 của khối. Trong truyện, Kha Cảnh Đằng từ khi lên cấp 3 đã có sẵn tố chất, vì gặp Giai Nghi nên thành tích học tập ngày càng nổi trội hơn, nhưng trong phim lại hoàn toàn khác, là từ khi gặp Giai Nghi thì Kha Đằng mới thay đổi.

Câu “You Are The Apple of My Eye” mà Kha Cảnh Đằng dành cho Thẩm Giai Nghi được bắt nguồn từ đại văn hào Shakespeare. “Apple” ở đây có thể hiểu là “con ngươi” của đôi mắt và khi một người được ví như vậy thì có thể hiểu rằng lời tỏ tình này chính là một cách biểu đạt khác đi của câu nói truyền thống “I love you so much”.

Những dòng hồi tưởng xuyên suốt mạch câu chuyện là những phần mình thích và mong chờ nhất. Đó là những lời tự sự của một chàng trai sau nhiều năm nhìn lại thời trẻ trâu của mình. Vẫn còn đó chút tưng tửng, chút ngây ngô thuở ban đầu, chút gì đó nuối tiếc, chút gì đó cam chịu cho cái gọi là “định mệnh”. Hiếu thắng nhất thời của một quãng thanh xuân, chỉ còn đọng lại những điều dịu dàng nhất.

“You Are The Apple of My Eye” là tiểu thuyết duy nhất khi lên phim mình vẫn cảm thấy hay và đúng tinh thần của nguyên tác, và cũng là bộ phim về tuổi học trò mình yêu thích, ám ảnh nhất cho đến bây giờ.

Những câu thoại hay và ấn tượng nhất trong bộ phim

-&-

“Thật ra, biết giải mấy cái đề này thì có gì giỏi đâu. Mình dám cá với cậu, 10 năm sau ngay cả hàm log mình vẫn không nhớ thì vẫn sống tốt như thường thôi”

“Ừ”

“Cậu không tin à?”

“Mình tin”

“Vậy sao cậu vẫn chăm chỉ học hành?”

“Cuộc sống vốn có nhiều việc tốn công vô ích mà”

-&-

“Không giống như bài thi, tất cả các vấn đề phức tạp khó khăn đều có được một lời giải đáp. Trong cuộc sống thật sự có những việc mãi mãi không có lời giải đáp”.

-&-

“Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là… con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái…không đứa con trai nào có thể chống đỡ được.”

-&-

“Thường nghe người ta nói, tình yêu đẹp nhất là trong giai đoạn yêu thầm, khi thực sự ở bên nhau rất nhiều cảm giác sẽ biến mất. Nên mình nghĩ cứ để cậu theo đuổi mình lâu thêm chút nữa”

-&-

“Ở cùng một độ tuổi, những cô gái thường già dặn hơn các chàng trai” – “Đứng trước người con gái mình thực sự thích, chúng ta đều trở nên ngốc nghếch”.

-&-

“Có thể tự tin trước tất cả mọi người, nhưng lại xấu hổ mất hết bình tĩnh trước một ngườiCó thể thao thao bất tuyệt với tất cả mọi người, nhưng lại ấp úng lúng túng trước một ngườiCó thể chạy ra hồ hởi trước mặt tất cả mọi người, nhưng lại thích lặng lẽ đứng từ xa nhìn ngắm một người.”

-&-

“Đồ ngốc, đồ ngốc nghếch” – “Ngốc mới theo đuổi cậu lâu như vậy”

-&-

“Tớ muốn trở thanh một người thật giỏi giang…Làm cho thế giới này vì có tớ mà khác đi một chút. Nhưng thế giới của tớ, chính là trái tim cậu.”

-&-

“Thẩm Giai Nghi, cậu có tin thế giới song song không? Có khi một thế giới khác chúng ta đang ở bên nhau”

-&-

“Từng mong ước chinh phục cả thế giới. Nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra. Thế gian này, từng mảnh, từng chút một chính là cậu…”

-&-

“Tôi sai rồi. Thì ra… khi bạn thật sự cực kỳ cực kỳ thích một cô gái. Khi cô ấy có người thương, có người yêu. Bạn sẽ thật lòng, thật tâm chúc phúc cô ấy mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ.”

Các bạn có thể xem phim miễn phí tại:

You are the apple of my eye là một cơn mưa lớn mở đầu cho cơn bão các bộ phim viết về tuổi thanh xuân, bộ phim đã tái hiện một cách chân thực và cảm động những hình ảnh về khoảng thời gian đẹp nhất của đời người – tuổi học trò. Và mối tình đầu luôn là mối tình đáng nhớ nhất. Đúng như Cửu Bả Đao viết, quãng thời gian ấy như một cơn mưa rào, dù cảm lạnh vẫn muốn được một lần được đắm chìm một lần nữa.

1308 views

Những Câu Nói Hay Đúng Tâm Trạng Về Tình Yêu Dành Cho Những Cô Nàng Vừa Thất Tình

2. – Tớ từ bỏ

– Không phải là vì tớ đã hết thích cậu

– Mà vì

– Đó là…cậu đã thích môt người khác

– Giọt nước mắt…tớ giấu sau nụ cười…

– Cậu vô tâm nên cậu…không nhìn thấy

– Chỉ là trong vô thức

– Tớ bất chợt thấy nhớ cậu

– Như 1 thói quen!

– Tớ và cậu !

– Đơn giản chúng ta k là gì của nhau

4. Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

“Những kí ức đau đớn nhất .. khi em bỏ đi và anh đã để em đi.”

“Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em “

“Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối”

“Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi.”

“Em thích nghe nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc khiến cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội.”

6. “Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.”

“Rất nhiều người thực sự mạnh mẽ – họ có thể đương đầu với mọi thứ mà họ phải đối mặt”

“Thật buồn khi hưởng thụ niềm vui trong cô đơn”.

“Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần.”

“Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…”

8. Từ bỏ một người con trai em từng yêu’s, một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó !

Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo .

10. Bao năm rồi tình em luôn âm ỉ.

Đợi anh về nói hai tiếng thủy chung.!

Lâu chẳng thấy em lại nghĩ mong lung.

Chắc phương trời anh cùng ai hạnh phúc.?

11. Vắng ai rồi đôi khi chợt nhớ

Bởi đến giờ tôi vẫn còn thương

Chắc ko duyên nên chẳng chung đường

Vươn vấn mãi tình ai gieo lỡ..

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Giúp Bạn Vực Dậy Sau Vấp Ngã

2. “Tha thứ là mùi hương mà violet rơi trên gót chân đã bị nghiền nát.”

– Mark Twain

3. Bàn chân của tôi sẽ muốn đi đến nơi bạn ngủ

nhưng tôi sẽ sống.”

– Pablo Neruda

4. “Và rồi ngày đó đến, khi nguy cơ bị chặt chẽ trong chồi thì đau đớn hơn nguy cơ mắc phải đối với Blossom”.

– Anaïs Nin

5. “Tôi không hiểu,

Tại sao tôi căng thẳng người đàn ông. Khi có rất nhiều điều lớn hơn trong tầm tay?”

– Amy Winehouse

7. “Khoảnh khắc mà bạn cảm thấy rằng, có thể, bạn đang đi bộ trên đường trần truồng, phơi bày quá nhiều trái tim và tâm trí của bạn và những gì tồn tại bên trong, hiển thị quá nhiều của chính mình. Đó là khoảnh khắc bạn có thể bắt đầu làm đúng. “

– Neil Gaiman

8. “Một bác sĩ đã từng nói với tôi rằng tôi cảm thấy quá nhiều. Tôi đã nói, Thiên Chúa cũng vậy. đó là lý do tại sao bạn có thể nhìn thấy hẻm núi lớn từ mặt trăng. ” – Andrea Gibson

9. “Đừng lắng nghe những người nghĩ rằng họ có tất cả các câu trả lời. Không ai là người cứu rỗi của bạn, ngoại trừ bạn và có lẽ một Thiên Chúa bạn làm hoặc không cầu nguyện. Đọc những điều làm cho bạn cảm thấy, thách thức những gì bạn nghĩ bạn biết. Bị đuổi việc. Đẩy mạnh chính mình vượt ra ngoài mười feet trước mặt bạn. Hãy để cho mình được pissed fuck off. Có thể nếu bạn giận dữ đủ, bạn sẽ thay đổi cuộc đời của bạn. Có lẽ nếu bạn để mình bị tiêu hao bởi sự ghen tị, tức giận, thất vọng hoặc thất vọng, cuối cùng bạn sẽ làm những gì cần để làm cho mình hạnh phúc. ” – Jamie Varon

10. “Chúng tôi vẽ bản đồ của quá khứ của nhau. Heartbreaks màu đen. Khổ đau vạch ra bằng màu tía. Những khoảng thời gian hạnh phúc nhất có màu vàng. Đây là cách chúng ta học hỏi lẫn nhau. Chúng tôi rất sợ hãi và dũng cảm. Chúng tôi rất sợ hãi và sẵn sàng. Chúng tôi viết lại định nghĩa dũng cảm và đó là: yêu lại. yêu một lần nữa. yêu một lần nữa.” – Fortesa Latifi

11. “Một con nai bị thương nhảy cao nhất.” – Emily Dickinson

12. “Tôi thuộc sâu sắc với bản thân mình.” – Warsan Shire

13. “Tôi đau khổ, chịu đựng thói quen, vâng tôi là người nghiện. Nhưng một người nào khác ở ngoài đó, nó chỉ là toán học đơn giản. Có trên 7 tỷ mothafuckas trên hành tinh này và 4 tỷ người trong số chúng tôi có độ tuổi hợp pháp. ” – Watsky

14. “Một người bạn tâm hồn không phải là người làm cho bạn hạnh phúc nhất, nhưng là người làm bạn cảm thấy nhất.” – Sierra DeMulder

16. “Có lẽ đó chỉ là cách cậu ấy nhìn vào các cô gái trong xe ô tô. Có vẻ như họ cần tiết kiệm, không thấy cô ấy là Superhero của riêng mình. Kryptonite của cô, không phải bàn tay của mình. Thiên hà phía sau kính. Những lời hứa im lặng khi mặt trời mọc và tấm trải giường được làm. Cô ấy chỉ rơi khi quên đi quyền lực của cô, rằng cô ấy là mặt trăng, sao và mọi thứ anh ấy mong muốn. Cô ấy nghĩ, có lẽ đó là cách anh ấy nhìn vào các cô gái trong xe ô tô. Thậm chí không thấy cô ấy là người lái xe. ” – Ari Eastman

17. “Tôi làm việc của tôi và bạn làm điều bạn. Bạn là bạn và tôi là tôi. Và nếu kết thúc chúng tôi kết thúc với nhau, nó thật tuyệt “. – Boy Meets World

18. “Tôi là người phụ nữ sẽ không bao giờ, xin lỗi vì đã là chính mình.” – Laura Jane Williams

19. “Không có biện pháp khắc phục nào cho tình yêu nhưng để yêu nhiều hơn.” – Henry David Thoreau

20. “Trong ba từ tôi có thể tóm tắt tất cả những gì tôi đã học được về cuộc sống: nó cứ tiếp tục.” – Robert Frost

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Đáng Suy Ngẫm

Những câu nói hay về cuộc sống sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, lạc quan, tích cực hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy có ý nghĩa bởi những câu nói và rút ra được bài học cho bản thân, đưa ra lời khuyên cho những người đang cảm thấy bế tắc. Có những câu nói hay này thì cuộc sống mới có màu sắc và ý nghĩa.

Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc, suy sụp hoặc không tự tin vào cuộc sống, thì hãy đến ngay với bài viết Tổng hợp những câu nói hay về Cuộc sống bằng tiếng Anh đáng suy ngẫm này, bạn sẽ cảm thấy vơi bớt đi phần nào nỗi buồn và lấy lại cảm hứng ngay sau khi đọc bài viết này.

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh

  • Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life. Don’t be trapped by dogma, which is living with the results of other people’s thinking. Don’t let the noise of others’ opinions drown out your own inner voice. And most important, have the courage to follow your heart and intuition. (Thời gian có hạn vì thế đừng lãng phí chúng để sống cuộc sống của người khác. Đừng bị mắc kẹt trong giáo điều bằng việc bạn sống với suy nghĩ của người khác. Đừng để ý kiến của người khác làm mất đi giọng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, hãy có can đảm để dõi theo trái tim và trực giác của bạn.)
  • Even if you are on the right track, you’ll get run over if you just sit there. (Kể cả khi bạn đi đúng hướng rồi thì bạn sẽ phải làm lại nếu bạn vẫn chỉ ngồi đó.)
  • Death is life’s way of telling you you’ve been fired. (Cái chết là cách mà cuộc sống nói với bạn rằng bạn đã bị sa thải.)
  • I love those who can smile in trouble… (Tôi thích những người có thể cười khi gặp rắc rối.)

Qua bài viết những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh, chúng tôi hi vọng bạn có thể lạc quan, tự tin hơn trong cuộc sống, thêm một phần sức mạnh khi bạn dự định làm một điều gì đó, cũng như giúp bạn tiếp thu thêm kiến thức cho mình.

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống, Tình Yêu Bằng Tiếng Anh

2. The difference between stupidity and genius is that genius has its limits.

– Sự khác biệt giữa ngu dốt và thiên tài là thiên tài thì có giới hạn.

3. An intelligent person is like a river,the deeper the less noise.

– Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

4. If you want to see a rainbow, you must go through the rain.

– Muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.

5. I believe there should be a better way to start each day… instead of waking up every morning.

– Tôi tin rằng nên có một cách tốt hơn để bắt đầu mỗi ngày … thay vì thức dậy mỗi buổi sáng. (Thánh lười đây rồi!!!)

6. I always dream of being a millionaire like my friend!… He’s dreaming too

– Tôi luôn mơ ước trở thành một triệu phú như bạn tôi! … Anh ấy cũng đang mơ

7. If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up.

– Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn cần làm là thức dậy.

8. Life is short. Time is fast. No reply. No rewind. So enjoy every moment as it comes…

– Cuộc sống rất ngắn ngủi. Thời gian trôi rất nhanh. Không hồi đáp. Không quay lại. Vì thế hãy tận hưởng từng khoảnh khắc diễn ra…

9. Better to remain silent and be thought a fool, than to speak and remove all doubt.

– Tốt nhất là giữ im lặng và được cho là một kẻ ngốc, còn hơn là nói ra và xóa đi hết sự nghi ngờ.

10. Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.

– Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.

11. Life is very short, so break your silly egos, forgive quickly, believe slowly, love truly, laugh loudly and never avoid anything that makes you smile.

– Cuộc sống rất ngắn ngủi, vì thế hãy gỡ bỏ cái tôi ngớ ngẩn của mình, nhanh chóng tha thứ, từ từ tin tưởng, yêu thật lòng, cười thật lớn và đừng bao giờ lảng tránh những thứ có thể làm bạn cười.

12. When life puts you in tough situations, don’t say, why me? Just say, try me!

– Khi cuộc sống đặt bạn vào những tình huống khó khăn, đừng thắc mắc, tại sao lại là tôi? Chỉ cần nói, hãy thử thách tôi đi!

13. When life changes to be more difficult, you must change to be even stronger.

– Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, bạn phải thay đổi để mạnh mẽ hơn.

14. When inspiration doesn’t come to me, I go halfway to meet it.

– Khi cảm hứng không đến với tôi, tôi sẽ đi nửa chừng để gặp nó.

15. The richer you get, the more expensive happiness becomes.

– Bạn càng giàu thì cái giá của hạnh phúc càng lớn.

16. If you don’t succeed at first, hide all evidence that you tried.

– Nếu bạn không thành công ở lần đầu tiên, hãy giấu tất cả những gì bạn đã làm.

17. I’m not lazy, I’m on energy saving mode 😀

– Tôi không lười. Chỉ là tôi đang bật chế độ tiết kiệm năng lượng mà thôi.

18. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.

– Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.

19. You can never buy love… but still you have to pay for it.

– Bạn không bao giờ có thể mua được tình yêu … nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho nó.

20. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

– Đối với thế giới này bạn chỉ là một người, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới.

21. I am single because god is busy writing to best love story for me.

– Tôi độc thân vì chúa đang bận viết câu chuyện tình yêu hay nhất cho tôi. ( Do chúa mà thôi kaka)

22. I’m not afraid to fall in LOVE, i am afraid to fall for a wrong person again.

– Tôi không sợ đắm chìm vào TÌNH YÊU, tôi chỉ sợ lại nhầm người.

23. My one hand is enough to fight against the world… If you hold the other one.

– Một tay của tôi đủ để chiến đấu chống lại cả thế giới … Nếu bạn nắm bàn tay còn lại.

24. The space between your fingers are meant to be filled with mine…

– Khoảng cách giữa các ngón tay của bạn có nghĩa là cần được xe khít bởi tôi …

25. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.

– Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

26. In my house I’m the boss, my wife is just the decision maker.

– Trong nhà tôi là ông chủ, vợ tôi chỉ là người ra quyết định.

27. Phones are better than girlfriends, At least we can switch off!

– Điện thoại tốt hơn bạn gái, Ít nhất chúng ta có thể tắt đi!

28. I want a person who comes into my life by accident, but stay on purpose.

– Tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại.

29. I want my Girlfriend like Google, She will understand me better.

– Tôi muốn bạn gái của tôi như Google, Cô ấy sẽ hiểu tôi nhiều hơn.

30. Every problem comes with solution, but my GF don’t have.

– Mỗi vấn đề đều đi kèm với giải pháp, nhưng bạn gái của tôi thì không.

31. Frendship often ends in love, but love in frendship-never

– Tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không thể có điều ngược lại.

32. Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river.

– Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.

33. When it hurts to look back … and you are scared to look ahead … look beside you, I’ll always be there for you!!

– Khi nhìn lại một điều đau khổ … và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

34. I love u not because I need you. I need you because I love U,,

– Tôi yêu bạn không phải vì tôi cần bạn. Tôi cần bạn vì tôi yêu bạn ,,

35. Don’t ever change yourself for someone, if they don’t appciate the way you are… find someone else who will

– Đừng bao giờ thay đổi bản thân vì ai đó, nếu họ không đánh giá đúng được bạn… hãy tìm một người khác.

36. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day.

– Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.

37. I may not be perfect, but I’m the best you’ll ever have… you’ll realize it the day i stop coming back!

– Tôi có thể không hoàn hảo, nhưng tôi là người tốt nhất mà bạn từng có … bạn sẽ nhận ra điều ấy vào ngày tôi ra đi!

38. Nobody deserves your tears, but whoever deserves them will not make u cry!

– Không ai xứng đáng với nước mắt của bạn, nhưng bất cứ ai xứng đáng, họ sẽ không làm cho bạn khóc.

39. Every time I start trusting someone,they show me why I shouldn’t.

– Mỗi khi tôi bắt đầu tin tưởng ai đó, họ đều chỉ cho tôi lý do tại sao tôi không nên làm vậy.

40. No matter how much u have hurt me, I still pray for you every night.

– Dù bạn có làm tổn thương tôi tới bao nhiêu, tôi vẫn sẽ luôn cầu nguyện cho bạn mỗi đêm.

41. My silence is just another word for pain.

– Sự im lặng của tôi chỉ là một nghĩa khác của nỗi đau.

42. I like to listen sad Song, when I’m sad to make me double sad…

– Tôi thích nghe nhạc buồn, bởi khi tôi buồn nó sẽ làm nỗi buồn nhân đôi…

43. No one will ever understand how much it hurts.

– Không ai có thể hiểu được nỗi đau tôi cảm nhận.

44. Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together !!

– Mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi vứt bỏ những mảnh vỡ sẽ tốt hơn là cố gắng làm tổn thương bản thân bằng cách ghép nó lại với nhau !!

45. Sometimes it’s better to be alone. Nobody can hurt you in life!

– Đôi khi tốt hơn là ở một mình. Bởi không ai có thể làm tổn thương bạn trong cuộc sống!

Những Câu Trích Dẫn Hay Trong Sách “lỗi Của Những Vì Sao” The Fault In Our Stars

Do anh ta đọc, tôi rơi vào tình yêu như cách bạn rơi vào giấc ngủ: chậm rãi và rồi cùng một lúc.

2. My thoughts are stars I cannot fathom into constellations.

Suy nghĩ của tôi là những ngôi sao và tôi không thể đếm hết được những vì sao.

3. Sometimes, you read a book and it fills you with this weird evangelical zeal, and you become convinced that the shattered world will never be put back together unless and until all living humans read the book.

Đôi khi, bạn đọc một quyển sách và nó đong đầy trong bạn những nhiệt huyết kì lạ, và bạn trở nên chắc chắn rằng thế giới sụp đổ sẽ không bao giờ có thể trở về như cũ trừ khi và mãi đến khi tất thảy mọi người đọc cuốn sách này.

4. You don’t get to choose if you get hurt in this chúng tôi you do have some say in who hurts you. I like my choices.

Bạn không cần phải chọn nếu bạn bị tổn thương nơi thế giới này.. nhưng bạn phải nói điều gì đó với người làm tổn thương bạn. Tôi thích những sự lựa chọn của mình.

5. Some infinities are bigger than other infinities.

Một vài vô cực lớn hơn những vô cực khác.

6. Without pain, how could we know joy?’ This is an old argument in the field of thinking about suffering and its stupidity and lack of sophistication could be plumbed for centuries but suffice it to say that the existence of broccoli does not, in any way, affect the taste of chocolate.

Không có khổ đau, sao chúng ta có thể biết được niềm hạnh phúc? Đây cũng là một vấn đề tranh luận cũ kĩ trong cách suy nghĩ về việc chịu đựng và sự ngu ngốc của nó và việc thiếu tinh ranh có thể tồn tại trong nhiều thế kỉ nhưng nó đủ để nói rằng sự tồn tại của cải xanh, trong bất cứ cách nào, không ảnh hưởng đến vị của socola

7. Some tourists think Amsterdam is a city of sin, but in truth it is a city of freedom. And in freedom, most people find sin.

Một vài khách du lịch nghĩ Amsterdam là thành phố của tội lỗi, nhưng sự thật nó là thành phố của tự do. Và trong tự do, hầu hết mọi người tim đến tội lỗi.

8. I believe the universe wants to be noticed. I think the universe is inprobably biased toward the consciousness, that it rewards intelligence in part because the universe enjoys its elegance being observed. And who am I, living in the middle of history, to tell the universe that it-or my observation of it-is temporary?

Tôi tin vũ trụ muốn được chú ý. Tôi nghĩ rằng vũ trụ không hoàn toàn nghiên về ý thức, nó trao tặng trí tuệ một phần bởi vì vũ trụ thích sự tao nhã đang được tìm kiếm của trí tuệ. Và tôi là ai, sống giữa lích sử, kể về vũ trụ như thế, hoặc là sự quan sát của tôi về nó, chỉ là tạm thời?

9. Because you are beautiful. I enjoy looking at beautiful people, and I decided a while ago not to deny myself the simpler pleasures of existence.

Bởi vì bạn xinh đẹp. Tôi thích ngắm nhìn nét đẹp của mọi người, và tôi quyết định một khoảng thời gian trước đây không chối bỏ bản thân mình những thú vui đơn giản của sự tồn tại.

10. You realize that trying to keep your distance from me will not lessen my affection for you. All efforts to save me from you will fail.

Bạn nhận ra rằng cố gắng giữ khoảng cách đối với tôi sẽ không làm giảm sự ảnh hưởng của tôi đối với bạn. Tất cả những nổ lực giúp tôi tránh xa khỏi bạn đều thất bại.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Đánh Giá Phim ‘em Là Bà Nội Của Anh’, Kịch Bản Hàn Nhưng Đậm Chất Việt Nam

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

Em là bà nội của anh là phiên bản Việt của “Miss Granny” (nguyên tác Hàn Quốc), phim không khác gì so với phiên bản gốc (tất nhiên rồi, khác sao được) nhưng lại đậm chất Việt Nam và cũng có những tình huống hài hước, lồng ghép khéo léo với những phân cảnh cảm động và đề cao tình cảm gia đình.

Ở thời điểm hiện tại, các bom tấn từ kinh đô điện ảnh Hollywood vẫn chưa “hạ cánh” nên ‘Em là bà nội của anh’ có cơ hội thu hút được khán giả tới rạp. Với những tình tiết hài nhẹ nhàng, không quá lố cùng những chi tiết cảm động về tình cảm gia đình, kèm theo đó là dàn diễn viên đẹp và những ca khúc xuất sắc trong phim càng làm khán giả mê mẩn hơn với bản Việt hóa của “Miss Granny”. Mình rất ấn tượng với giọng hát của Miu Lê (vai Thanh Nga) khi cô thể hiện những ca khúc nhạc xưa, và tất nhiên là vẻ đẹp trai của Hứa Vĩ Văn (vai Minh Đức) nữa.

‘Em là bà nội của anh’ xoay quanh câu chuyện về bà Đại (do NSƯT Minh Đức diễn xuất) – một bà già khó tính nhưng hết mực yêu thương con trai mình. Cuộc sống tuổi xế chiều của bà Đại có vẻ không được yên ổn lắm khi có nhiều mâu thuẫn với bạn bè và con dâu. Trong một buổi chiều nọ, trong lúc đi lang thang vì buồn chán, bà đã tìm được một thợ chụp ảnh khá “cao tay” và đã giúp bà trở về với tuổi đôi mươi. Diễn xuất của Miu Lê phải nói là thành công, đoạn nào hài thì hài thấy rõ, đoạn nào cần cảm động thì cô diễn cũng rất nhập tâm. Và nhất là những ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mà Miu Lê thể hiện trong phim nghe rất hay và dịu tai.

Là một tác phẩm được Việt hóa nên có lẽ nhà sản xuất đã đầu tư kỹ lưỡng cho những cảnh quay trong phim, khiến nó chân thật và mang đậm chất Việt Nam. Từ bữa cơm với rau luộc, cà pháo cùng mắm tôm cho đến những bài hát ở quán cafe, tất cả đều phù hợp với Việt Nam, không hề có chút gì ảnh hưởng của nguyên tác Hàn Quốc cả. Mình đánh giá cao điều này bởi vì nó sẽ giúp khán giả có thiện cảm hơn với bộ phim.

Phần âm thanh trong phim nghe cũng khá lọt tai, có một vài đoạn thì nhà sản xuất tận dụng tốt hệ thống âm thanh surround để tăng cảm xúc cho người xem. Thoại của nhân vật cũng được chăm chút, từng câu nói đều toát lên vẻ Việt Nam rõ ràng. Tuy vậy cũng có một vài đoạn ngắn thì giọng Miu Lê nghe không được trong lắm, cứ như là được thu âm bằng một chiếc micro rẻ tiền vậy.

Tóm lại, với dàn diễn viên trẻ đẹp (trai đẹp gái xinh đủ hết, ngắm đã con mắt luôn), nội dung ý nghĩa và nhạc phim hay thì ‘Em là bà nội của anh’ là phim Việt đáng xem trong tuần này trong lúc đợi những bom tấn mùa đông của Hollywood ra rạp. Phim chuyển thể rất thành công và gần với phiên bản gốc của Hàn Quốc 😉

p/s: Đừng quên thưởng thức trai đẹp Trọng Hiếu ở cuối phim

Xem Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Đặc Sắc Nhất Hành Tinh, Đọc Bài Thơ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ Đặc Sắc Nhất Hành Tinh Chi Tiết

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ ấn tượng nhất

1. Cảm giác có được mọi thứ rồi vuột mất mọi thứ trong tình yêu là thứ cảm giác khiến con người ta khó chịu nhất

2. Cái lạnh nhất không phải là con gió khi trời vào đông, mà là sự vô tâm của người mà bạn đã từng xem là tất cả

3. Tại sao khi gặp khó khăn trong tình yêu, thứ đầu tiên người ta hay nghĩ đến là “chia tay” mà không phải là hai từ “vượt qua”?

4. Bạn à … đừng ngốc như thế nữa. Vì không phải ai hứa rồi cũng sẽ làm đâu

5. Nếu chia tay mà cả 2 cùng phải khóc, phải đau khổ thì chia tay để làm gì?

6. Ngày em đến, anh cười

Chỉ là bỗng dưng em thấy cô đơn

Giữa phố xá thênh thang đông như hội

Dòng người ấy vẫn bước qua rất vội…

Một nửa cuộc đời ta để lại nơi đâu?

7. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên. Đây là một trong những stt buồn về tình yêu được yêu thích nhất.

8. Đôi khi tình yêu tan vỡ cũng là một cái gì đó rất hay. Sẽ kết thúc một con đường đầy nỗi buồn và nước mắt. Mở ra 2 con đường mới với những hạnh phúc mới

9. Em bây giờ không còn là cô gái mang hài đỏ, bỏ cả thế giới để theo anh. Em bây giờ là cô gái mang hài xanh tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả

10. Sau những tan vỡ trong quá khứ, em muốn dồn tất cả tình cảm của mình để yêu anh một lần nữa. Chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná như tình yêu.

11. Có đôi khi lặng yên giữa dòng đời qua lại…

Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên

Có đôi khi đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình

Sao lại dở dang? Sao lại cay đắng quá…

Có đôi khi…

Thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó

12. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, giữa dòng người đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được. Stt buồn về tình yêu bạn không thể bỏ qua lúc này.

13. Hạnh phúc là thứ đi vay

Và chia tay là số lãi phải trả

Người yêu thì quá dễ để có

Nhưng hạnh phúc thì quá khó để tìm

14. Buông tay người mình yêu và xem là tất cả thật sự khó, Nhưng ….

Hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao có thể giữ

Càng nắm chặt thì càng đau, thôi đành mất nhau nỗi đau rồi cũng sẽ hết

15. Đau đớn thất vọng nhất sau khi chia tay là nhớ lại những gì mà người ta đã hứa.

16. Tôi chưa bao giờ hối hận về tình yêu trong quá khứ, vì nó khiến tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi tiếc vì khoảng thời gian đã mất đi, vì một người không đáng

17. Tình yêu kết thúc hay tiếp tục phụ thuộc vào nơi anh

Anh còn yêu thì em còn bước

Nếu anh đã có lướt thì em cũng chẳng mong ước để làm gì

19. Đừng buồn vì người ta phản bội, vô tâm với tình yêu của bạn. Hãy sống thật tốt trong tương lai để họ cảm thấy hối hận vì không trân trọng những gì mà bạn trao tặng

20. Cuộc Sống, đôi khi phải học cách chấp nhận và buông tay … Từ bỏ nó không phải vì mình yếu đuối mà là để cho mình một nhìn thấy một cơ hội mới tốt hơn rất nhiều.

21. Mẹ dặn:

Sau khi chia tay con không được khóc. Hãy mạnh mẽ thay đổi bản thân để người ta phải hối hận vì đã từ bỏ điều quý giá nhất

22. Một cô gái dù có mạnh mẽ thế nào cũng mong có một chàng trai bên cạnh

23. Xa anh em vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

24. Mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em. Nhưng giờ đây anh chỉ có thể chúc em hạnh phúc, vì cuộc sống của em hạnh phúc hơn khi không có anh.

25. Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác.

26. Để bắt đầu một câu chuyện tình, thật dễ dàng. Nhưng để quên đi cuộc tình đó thật khó.

27. Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.

28. Nếu đã yêu ai đó một cách thật lòng, bạn không thể ở bên cạnh một ai đó thật đó, bạn không thể sống cả đời với họ. Bất kể vì lý do gì, bạn vẫn còn yêu người cũ.

29. Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.

30. Một thời gian trước, khi tôi mới trải qua một cuộc đổ vỡ, tôi đã nói với một người bạn: “Đau thật đấy!”. Và thế là anh ấy nói với tôi rằng: “Điều đó chỉ giúp em hiểu được tình yêu là gì”. Tôi thà để cho trái tim tan vỡ một ngàn lần còn hơn là không bao giờ được yêu. Tình yêu của tôi luôn sẵn sàng để cho đi. Nó không khô cạn. Tôi lúc nào cũng tràn đầy tình yêu thương.

31. Cố gắng quên người mình yêu cũng như cố gắng nhớ người mà mình chưa từng gặp

32. Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

33. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen

34. Thật dễ dàng khi làm quen với một người lạ, nhưng thật khó đẻ quên đimột người xa lạ đã từng quen.

35.Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi

36. Quá khứ là một mảnh kí ức đẹpmà người rời đi hay ở lại đều nợ nhau một tấm chân tình.

37. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười

38. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

39. Cái lạnh nhất không phải là khi trời trở gió sang đông mà là sự vô tâm của người mà bạn từng cho là tất cả

Những câu nói hay về tình yêu dang dở ý nghĩa nhất

1. “Có những người trở nên gắn bó hơn, có những người nhạt nhoà dần khỏi thế giới của mình. Có người trân trọng giữ bên mình, có người chôn sâu trong tim, thỉnh thoảng uống cốc trà chiều, nhớ lại những chuyện đã qua, có thể mỉm cười, vậy là đủ.”

2. Tôi biết rất nhiều cặp tình nhân mơ có cánh cửa thần kỳ của Đôrêmon, hay lãng mạn hơn, họ mơ thấy mình biết bay, để chỉ trong một hay vài chớp mắt, là một khoảng trống được lấp đầy.

3. Nhưng cũng có khi người ta mất nhau khi họ cách nhau một tầm tay với. Và những ước định tan vỡ, như bong bóng xà phòng vỡ tung dưới ánh nắng mặt trời.

4. Cuộc sống là những cuộc hội ngộ và chia ly. Ngày nào cũng có người bước vào cuộc đời em, em chào buổi sáng, em chào buổi tối, có người ở lại vài phút, người vài tháng, người một năm, có người là cả đời. Cho dù người đó là ai thì em cũng gặp gỡ rồi chia ly.

5. Thế giới rộng lớn như thế, vậy mà em lại gặp anh. Thế giới nhỏ bé như thế, vậy mà em lại đánh mất anh.

Thế giới rộng lớn là thế, nhưng em không thể quên được anh. Thế giới nhỏ bé là thế, sao em không thể gặp lại anh.”

6. Cũng bắt đầu từ ngày hôm đó, ánh mắt của tôi không còn dịu dàng nữa, không còn ngây thơ nữa, không còn trong sáng nữa. Ánh mắt của tôi đã vĩnh viễn từ biệt thời thiếu nữ. Ánh mắt của tôi đã học đươc cách biết hoài nghi, biết lạnh lùng, biết mưu sát. Ánh mắt của tôi hiểu được sự lạnh lẽo, hiểu được sự lừa dối và hiểu được những thứ bẩn thỉu.

7.Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

8. “Một số người từng xuất hiện trong cuộc đời. Sau đó biến mất. Còn có một số người. Dừng lại rất lâu. Rồi cũng biến mất. Chuyện cũ thời xưa. Yêu hận đan xen. Vứt bỏ rồi mới có được tự do. Chỉ có những người có thể sống bình lặng bên nhau, mới được lâu dài.”

9. “Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước… Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.”

10. Những gì em làm, em sẽ chịu trách nhiệm, vĩnh viễn sẽ không để bản thân mình làm tổn thương người khác. Nếu một ngày nào đó em tổn thương, nếu biết trước không có kết quả, em sẽ lựa chọn rời xa. Em chính là như thế.

11. Nếu người mình yêu rất yêu còn sống, thì đừng mong gì hơn nữa. Nếu người đàn ông phải rời xa cô gái họ yêu, thì đó chắc chắn sẽ là người đau khổ hơn ai hết.

12.Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng.

13. Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.

14. Giây phút người quay mặt bước đi, cuộc đời tôi không còn sức sống nữa.

Có biết bao người đã vì bốn chữ “không chịu nhường nhịn” đã khiến cho con đường tình cảm của hai người ngỡ gần mà xa, vôi cùng bứt rứt.

15. Được dõi theo người mình yêu, được biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì dù bản thân phải bước đi trong bóng tối, cũng vẫn là hạnh phúc.

16. Cô có biết không, trên đời này có một thứ tình yêu như là thiêu thân lao đầu vào lửa vậy, bị thứ ánh sáng và làn hơi ấm trong chớp nhoáng mê hoặc, nhưng cuối cùng sẽ bị tổn thương đến mức mình đầy thương tích.

17. Người ta thời trẻ thường đưa tình yêu đến mức cao nhất, nhưng có ai biết được sau lưng một tình yêu đã lên đến cực hạn là niềm đau cũng lên đến đỉnh điểm?

18. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

19. Nụ cười có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

20. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”.

21. Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt.

Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

22. Chắc anh thua người ấy

23. Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy!

24. Rất ít người có thể cười 2 lần cho cùng một câu chuyện cười.

Nhưng đa số mọi người lại khóc rất nhiều lần… cho cùng một nỗi đau!

25. Tại sao những lúc giận nhau,

– Chúng ta cứ nghĩ đến hai chữ… CHIA TAY

– Mà không hề nghĩ đến hai chữ… VƯỢT QUA

Để rồi…

– Chúng ta cứ vô tình làm đau nhau

– Làm tổn thương nhau nhiều đến thế?

26. Em cần: Một chút thờ ơ để không còn quan tâm đến một người không đáng.

Một chút lạnh lùng để có thể ngẩng cao đầu mà bước qua anh.

Một chút tàn nhẫn để gạt bỏ đi quá khứ.

Một chút lạc quan để một lần nữa vững tin vào tình yêu.

Và…Một chút mạnh mẽ để cho những giọt nước mắt không rơi.

27. Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng.

Mà chỉ trách bản thân tôi đã hy vọng từ họ… quá nhiều!

28. Một cô gái dù có mạnh mẽ thế nào cũng mong có một chàng trai bên cạnh

29. Xa anh em vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

30. Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất trên đờn

31. Em tưởng sau khi chia tay em quên được anh nhưng ai ngờ em còn nhớ hơn xưa.

32. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau

33. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu mà bởi vì không bên nhau được nữa

34. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả

Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không

Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được

Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

35. Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc

Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn

Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau

Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

36. Nếu tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát thì trái tim được lấp đầy trong khi lý trí dần mất đi.

37. Ngày anh đến em cười vui hạnh phúc. Ngày anh đi, nỗi buồn nơi khóe mắt

38. Anh có biết không, em mệt lắm, em mỏi lắm,… em nhớ anh lắm. Em cô đơn mà không ai thấu hiểu, em buồn mà không ai cùng chia sẻ.

39. Bạn càng cố gắng quên người mình yêu, cũng giống như bạn cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ từng gặp.

40. Em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người khác. Nhưng em luôn mong anh vui vẻ trong cuộc đời này

Những câu nói hay về tình yêu đã kết thúc

1. Cảm giác có được mọi thứ rồi vuột mất mọi thứ trong tình yêu là thứ cảm giác khiến con người ta khó chịu nhất

2. Cái lạnh nhất không phải là con gió khi trời vào đông, mà là sự vô tâm của người mà bạn đã từng xem là tất cả

3. Tại sao khi gặp khó khăn trong tình yêu, thứ đầu tiên người ta hay nghĩ đến là “chia tay” mà không phải là hai từ “vượt qua”?

4. Bạn à … đừng ngốc như thế nữa. Vì không phải ai hứa rồi cũng sẽ làm đâu

5. Nếu chia tay mà cả 2 cùng phải khóc, phải đau khổ thì chia tay để làm gì?

6. Ngày em đến, anh cười

Chỉ là bỗng dưng em thấy cô đơn

Giữa phố xá thênh thang đông như hội

Dòng người ấy vẫn bước qua rất vội…

Một nửa cuộc đời ta để lại nơi đâu?

7. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên. Đây là một trong những stt buồn về tình yêu được yêu thích nhất.

8. Đôi khi tình yêu tan vỡ cũng là một cái gì đó rất hay. Sẽ kết thúc một con đường đầy nỗi buồn và nước mắt. Mở ra 2 con đường mới với những hạnh phúc mới

9. Em bây giờ không còn là cô gái mang hài đỏ, bỏ cả thế giới để theo anh. Em bây giờ là cô gái mang hài xanh tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả

10. Sau những tan vỡ trong quá khứ, em muốn dồn tất cả tình cảm của mình để yêu anh một lần nữa. Chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná như tình yêu.

11. Có đôi khi lặng yên giữa dòng đời qua lại…

Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên

Có đôi khi đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình

Sao lại dở dang? Sao lại cay đắng quá…

Có đôi khi…

Thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó

12. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, giữa dòng người đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được. Stt buồn về tình yêu bạn không thể bỏ qua lúc này.

13. Hạnh phúc là thứ đi vay

Và chia tay là số lãi phải trả

Người yêu thì quá dễ để có

Nhưng hạnh phúc thì quá khó để tìm

14. Buông tay người mình yêu và xem là tất cả thật sự khó, Nhưng ….

Hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao có thể giữ

Càng nắm chặt thì càng đau, thôi đành mất nhau nỗi đau rồi cũng sẽ hết

15. Đau đớn thất vọng nhất sau khi chia tay là nhớ lại những gì mà người ta đã hứa.

16. Tôi chưa bao giờ hối hận về tình yêu trong quá khứ, vì nó khiến tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi tiếc vì khoảng thời gian đã mất đi, vì một người không đáng

17. Tình yêu kết thúc hay tiếp tục phụ thuộc vào nơi anh

Anh còn yêu thì em còn bước

Nếu anh đã có lướt thì em cũng chẳng mong ước để làm gì

19. Đừng buồn vì người ta phản bội, vô tâm với tình yêu của bạn. Hãy sống thật tốt trong tương lai để họ cảm thấy hối hận vì không trân trọng những gì mà bạn trao tặng

20. Cuộc Sống, đôi khi phải học cách chấp nhận và buông tay … Từ bỏ nó không phải vì mình yếu đuối mà là để cho mình một nhìn thấy một cơ hội mới tốt hơn rất nhiều.

21. Mẹ dặn:

Sau khi chia tay con không được khóc. Hãy mạnh mẽ thay đổi bản thân để người ta phải hối hận vì đã từ bỏ điều quý giá nhất

22. Một cô gái dù có mạnh mẽ thế nào cũng mong có một chàng trai bên cạnh

23. Xa anh em vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

24. Mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em. Nhưng giờ đây anh chỉ có thể chúc em hạnh phúc, vì cuộc sống của em hạnh phúc hơn khi không có anh.

25. Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác.

26. Để bắt đầu một câu chuyện tình, thật dễ dàng. Nhưng để quên đi cuộc tình đó thật khó.

27. Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.

28. Nếu đã yêu ai đó một cách thật lòng, bạn không thể ở bên cạnh một ai đó thật đó, bạn không thể sống cả đời với họ. Bất kể vì lý do gì, bạn vẫn còn yêu người cũ.

29. Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.

30. Một thời gian trước, khi tôi mới trải qua một cuộc đổ vỡ, tôi đã nói với một người bạn: “Đau thật đấy!”. Và thế là anh ấy nói với tôi rằng: “Điều đó chỉ giúp em hiểu được tình yêu là gì”. Tôi thà để cho trái tim tan vỡ một ngàn lần còn hơn là không bao giờ được yêu. Tình yêu của tôi luôn sẵn sàng để cho đi. Nó không khô cạn. Tôi lúc nào cũng tràn đầy tình yêu thương.

31. Cố gắng quên người mình yêu cũng như cố gắng nhớ người mà mình chưa từng gặp

32. Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

33. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen

34. Thật dễ dàng khi làm quen với một người lạ, nhưng thật khó đẻ quên đimột người xa lạ đã từng quen.

35.Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi

36. Quá khứ là một mảnh kí ức đẹpmà người rời đi hay ở lại đều nợ nhau một tấm chân tình.

37. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười

38. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

Những Câu Nói Thất Tình Hay Nhất Vừa Ghe Đã Bật Khóc

Những câu nói thất tình hay nhất – Không phải câu truyện tình yêu nào cũng có một cái kết màu hồng, sẽ có rất nhiều cặp đôi phải “đứt gánh” bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau, và chắc chắn rằng những lúc như thế này thì sẽ rất buồn và đau khổ.

2. Con đường đi tìm hạnh phúc xa xôi lắm, đã dến lúc tôi phải tự bước đi một mình, còn người tôi trả về nơi ban đầu.

3. Bầu trời rơi nhẹ những giọt mưa. Nó cũng giống như giọt nước mắt của em khi anh nói chia tay.

4. Tôi chính là mối tình vụng trộm của ai đó. Biết làm sao khi tôi chỉ mãi ở trong vùng tối của cuộc đời anh.

6. Làm thế nào để em quên được anh. Tình cờ một chiều đi qua những nơi mà ta đã bên nhau. Nước mắt em cứ rơi không ngừng.

8. Người ta lướt qua nhau để cảm nhận cả hai vẫn luôn ổn khi không còn đi cùng nhau. Nhưng tim lại đau vì không bước chung một nhịp.

9. Em muốn buông tay để cho phép anh rời xa em. Vì em không muốn ngược nắng ngược gió để níu kéo một người không yêu em.

11. Tại sao em lại quên hết những kỉ niệm mình đã từng dành cho nhau. Tâm hồn anh đau đớn khi nhìn thấy em cười tươi bên ai kia.

12. Anh có cần em bên cạnh anh không. Sao em có cảm giác anh luôn muốn rời xa em bất cứ lúc nào.

13. Trong cơn say em không muốn nghĩ về anh, anh là ai, tại sao em lại mãi nhớ về anh

14. Anh bỏ em lại một mình với mùa đông của em, với cái giá lạnh luôn tung hoành trong tim làm em đau nhói.

16. Những con người đang lang thang trên phố đông phải chăng cũng đang đơn độc giống tôi. Hay chỉ có mỗi mình tôi đang cô đơn giữa những làn gió lạnh đầu mùa.

17. Con tim chỉ còn một chút xốn xang khi nghĩ về nhau. Đêm về lại cô đơn và ngồi khóc một mình.

18. Em vô tình hay anh vô tâm. Đã yêu nhau thì đừng nên đặt cái tôi làm hàng đầu, để rồi mất nhau rồi sau đó tim lại đau nhói.

19. Anh không trách em hờ hững nhưng tôi chỉ trách bản thân tôi vì quá vô tâm để đánh mất em mãi mãi.

21. Sao tay em lại lạnh thế này. Tay em lạnh vì không có anh kéo tay cho vào túi áo khoác to đùng và cười khúc khích.

22. Em rất nhớ anh nhưng em không dám nói. Vì chúng ta đã quá xa rồi. Buổi chiều đông lạnh lẽo làm hơi thở em như đông lại vì không anh.

23. Mùa đông đến, mọi thứ như trải qua lặng lẽ. Tôi cũng lặng lẽ cùng với màu u buồn của mùa đông.

25. Em ơi, góc phố nơi chúng ta hay đứng chờ nhau nay đã có cặp tình nhân khác thay thế. Mỗi lần trông thấy họ thì anh lại nhớ em da diết.

Có những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau, người ta gọi điều đó là duyên phận.

26. Chúng ta hãy tự hứa với lòng rằng xóa sạch kí ức của nhau. Để mỗi người lại tìm được cho mình những mảnh ghép thật sự.

27. Những đêm chợt tỉnh giấc giât mình nhớ về người ấy. Nhưng anh đã đi quá xa rồi. Không còn bên cạnh nhau nữa.

29. Những hoa tuyết rơi rơi như nỗi buồn của em đang rơi rớt mỗi ngày. Tuyết trắng xóa như lòng em đang trống rỗng.

30. Thời tiết lạnh giá của mùa đông sẽ làm cho con người xích lại gần nhau hơn nhưng riêng anh, anh quá cô đơn khi em bỏ anh ra đi.

Tin chắc rằng với những câu nói thất tình hay nhất mà tudiencuocsong đã gửi đến các bạn thì nỗi buồn của các bạn cũng vơi bớt một phần nào, đừng giữ nỗi buồn cho riêng mình, hãy trải lòng để nhẹ lòng hơn và một cánh cửa mới tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn.

Ấn Tượng Với Hơn 99 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ

Câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn và yêu đời hơn cũng như giúp bạn cảm thấy bớt áp lực của cuộc sống bộn bề ngày nay nó sẽ xua tan đi những tiêu cực của cuộc sống và giúp bạn mau trở lại là chính mình hơn.

Câu nói về cuộc sống tươi đẹp không chỉ giúp chúng ta vui vẻ mà đôi khi bạn cũng có thể dùng những câu nói tươi đẹp này giúp những người bạn của mình đang trong trang trí chán nản và trầm cảm trở nên yêu đời và lạc quan hơn.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn

Được xem là món quà cuộc sống dành tặng cho tất cả mọi người mong mọi người vui vẻ mỗi ngày. Các câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn gọn nhưng đều chất chứa những bài học về cuộc sống, về con người về sự trải đời. Để có cuộc sống hạnh phúc, bạn phải luôn cố gắng và trân trọng những khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc sống này.

➽”Cái tôi” chính là thứ duy nhất hủy hoại một mối quan hệ. Hãy là một người trưởng thành, buông bỏ cái tôi của chính mình.

➽Niềm tin chính là bước đi bước đầu tiên ngay cả khi bạn không nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang.

➽Chiếc túi rỗng dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống nhưng chiếc túi đầy lại làm hỏng bạn trong một triệu cách.

➽Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!

➽Đừng kể rắc rối của bạn cho bất cứ ai. 20% chẳng quan tâm, còn 80% thì vui mừng vì bạn gặp chuyện.

➽Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời mà những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp muốn chia sẻ với bạn.

➽Những người sai luôn dạy bạn những bài học đúng trong đời. Đó gọi là kinh nghiệm sống.

➽Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.

➽Hai nơi giá trị nhất trên thế giới: Nơi đẹp nhất trong suy nghĩ của một người và nơi an toàn nhất trong lời cầu nguyện của một người.

➽Thành công là gì? Đó là khi những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì trên Facebook.

➽Thái độ tốt nhất chính là: “Lưng của tôi không phải là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.”

Stt về cuộc sống tươi đẹp

➽Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

➽Hãy đủ bản lĩnh để thực hiện những ước muốn trong cuộc sống, hãy thực hiện những ước muốn nhỏ bé trước, thì khi đó những điều lớn lao là vô cùng dễ dàng.

➽”Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.”

➽Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

➽Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp 11. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

➽Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.

➽Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

➽Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

➽Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

➽Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều.

➽Để cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy dậy thật sớm mỗi ngày, để tận hưởng ánh nắng chan hòa của buổi sáng mai.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp bằng tiếng Anh

➽An intelligent person is like a river,the deeper the less noise.

Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

➽It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not.

Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.

➽Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting.

Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.

➽It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!

Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

➽There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day.

Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.

➽If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed.

Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.

➽Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving.

Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

➽Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.

Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.

➽If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness,then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.

Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.

➽Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!

Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!

câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp bằng tiếng anh, câu nói về cuộc sống tươi đẹp, câu nói ý nghĩa về cuộc sống tươi đẹp, những câu nói hay nhất về cuộc sống tươi đẹp, những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp, stt hay về cuộc sống tươi đẹp