35 Lời Chúc Chia Tay Đồng Nghiệp, Sếp Khi Nghỉ Việc Chia Tay 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Ý Nghĩa Nhất
 • 99 Stt Cô Đơn Hay Nhất Dành Cho Fa Mà Bạn Phải Xem [2018]
 • Status Đểu, Stt Độc Nhất, Hay Nhất Và Chất Nhất
 • Status Hay Về Gia Đình, Danh Ngôn Và 50 Dòng Stt Gia Đình Ý Nghĩa
 • 999+ Những Stt Hay Nhất Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Sâu Sắc!
 • Khi bạn nghỉ việc chuyển công tác thì hãy chúc chúc đồng nghiệp khi nghỉ việc để thể hiện sự tôn trong kể cả bạn là sếp cũng vậy nhé. Câu chúc thành công chúc mừng công việc mới một lời chúc mừng khi sếp được tăng chức và chuyển công tác nhiều thành công hơn với lời chúc mừng công việc mới.

  Lời chúc công việc thành công và bắt đầu một công việc mới là một bước tuyệt vời để thực hiện cuộc sống và chúng tôi rất vui khi thấy sếp sắp bắt đầu một phần mới của cuộc sống. Trong khi đó, chúng tôi ở đây sẽ nhớ sếp, sếp sẽ tuyệt vời ở tất cả mọi thứ.

  35 Lời chúc chia tay đồng nghiệp, sếp khi nghỉ việc chia tay 2022

  Luôn luôn khó để nói lời tạm biệt ông chủ – một người bạn, một cố vấn tuyệt vời và một người có nhiều ý nghĩa trong công việc của chúng ta. Khi một ông chủ bỗng dưng nhận được quyết định rời công ty mãi mãi thì nó có thể gây ra cảm giác mất mát lớn và là thời điểm đau lòng cho tất cả các đồng nghiệp, cấp dưới. Nhưng như một điều hiển nhiên, không ai ở lại mãi mãi.

  Chào tạm biệt ông chủ của bạn có thể là những giây phút rất đau lòng và tiếc nuối nhưng bạn hãy làm cho nó với sự tôn trọng và lòng biết ơn lớn. Bạn có thể lấy ý tưởng và sự giúp đỡ từ những tin nhắn chia tay cho sếp dưới đây để chào tạm biệt ông chủ của mình. Hãy cho anh ta thấy sự biết ơn vì tất cả những đóng góp của anh ấy cho bạn và sự nghiệp của bạn. Bạn có thể đặt một câu trích dẫn truyền cảm hứng trên một tấm thiệp chia tay để làm cho anh ta cảm thấy tuyệt vời và tự hào cũng như có thêm động lực trong công việc ở nơi mới.

  Hãy suy nghĩ một cách khôn ngoan để làm cho lời chúc tạm biệt của bạn có thể làm tan chảy tâm trí của sếp và để lại cảm giác tuyệt vời trong ngày cuối cùng của ông tại văn phòng.

  Quà tặng chia tay sếp chuyển công tác thành công mới

  Mối quan hệ của bạn với sếp của mình luôn là duy nhất và do đó lời chia tay ý nghĩa các bạn cũng có thể tham khảo cho những lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc là những thông điệp thể hiện được sự riêng biệt đó. Dưới đây là một số ý tưởng về cách điều chỉnh các thông điệp chia tay cho phù hợp với dịp sếp chuyển công tác:

  Nhận ra điểm mạnh của sếp và thể hiện nó một cách không cường điệu: Lời khen ngợi quý báu mà đối phương thích thú nhất là nói đúng về bản thân họ. Vì vậy, hãy suy nghĩ về những điều sếp của bạn tự hào.

  Ghi nhớ nó thật kĩ: Hãy nhớ thời điểm tốt mà bạn chia sẻ ý nghĩ của mình về những điểm mạnh của người đó (ví dụ như ý thức hài hước hoặc đạo đức nghề nghiệp của người đó chẳng hạn) thực sự không nhiều. Trong một số trường hợp, khoảnh khắc tốt nhất lại đến vô cùng bất ngờ, bởi vậy bạn phải ghi nhớ những điều mình muốn và cần nói.

  Để vào trong đó một vài trò đùa: Nhắc nhớ bên trong một trò đùa, có thể chỉ của riêng bạn và sếp hoặc của cả công ty để làm cho tính cá nhân của thông điệp trở nên ấn tượng hơn với câu chúc chia tay đồng nghiệp hay lời chúc chuyển công tác mới thành công hơn.

  1. Sếp đã là một ông chủ tuyệt vời tại thời điểm làm việc của sếp với công ty này và em chắc chắn Sếp sẽ làm tốt công việc mới của mình! Em chúc sếp những điều tốt đẹp nhất. Chúc sếp thành công!

  2. Sau khi nhìn thấy tất cả những công việc khó khăn mà sếp đã làm với chúng tôi, tôi hoàn toàn tự tin rằng sếp sẽ nổi trội trong công việc mới của mình. Tôi chúc sếp những điều tốt nhất trong mọi thứ sếp làm và hy vọng sếp có một công việc mới thật tuyệt vời.

  3. Đây là mong muốn bạn có một công việc và nghề nghiệp thành công mới. Tôi biết bạn là một người lao động chăm chỉ và có thể thực hiện bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn sẽ tuyệt vời trong công việc mới của mình.

  4. Mặc dù chúng tôi ở đây sẽ nhớ sếp, tôi chắc chắn sếp sẽ tạo ra một tác động lớn đến tất cả mọi người trong công việc mới của mình. Chúc sếp thành công tại thời điểm mới này trong cuộc sống của mình.

  5. Bắt đầu một công việc mới là một bước tuyệt vời để thực hiện cuộc sống và chúng tôi rất vui khi thấy sếp sắp bắt đầu một phần mới của cuộc sống. Trong khi đó, chúng tôi ở đây sẽ nhớ sếp, sếp sẽ tuyệt vời ở tất cả mọi thứ sếp làm!

  6. Là một ông chủ, sếp thật tuyệt vời. Là một người, sếp cũng thật tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng sếp sẽ tuyệt vời trong công việc mới của mình. Chúc sếp những điều tốt đẹp nhất trong cuộc hành trình mới này!

  7. Tiếp nhận một công việc mới không phải là một quyết định dễ dàng và chúng tôi rất vui vì sếp đã thực hiện lựa chọn này. Trong khi chúng tôi ở đây sẽ nhớ sếp với tư cách là ông chủ, là bạn tốt của chúng tôi, sếp sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất cứ nơi nào bạn đến.

  8. Sếp đã là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho tất cả mọi người tại công ty này và chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã có sếp trong vai trò một ông chủ. Tôi chắc rằng mọi người ở công ty mới của sếp sẽ yêu sếp nhiều như chúng tôi!

  9. Sếp thật là một người tuyệt vời mà chúng tôi biết, sếp sẽ thành công trong bất cứ điều gì sếp làm. Chúng tôi mong sếp luôn giữ phong độ tốt nhất trong công việc mới và cuộc sống mới của mình. Chúc may mắn!

  10. Có một ông chủ như sếp là một kinh nghiệm tuyệt vời cho rất nhiều người trong chúng ta. Tôi hy vọng sếp luôn tạo được ấn tượng tốt về công ty mới của mình mà như cách sếp đã thực hiện trên công ty này.

  11. Sếp đã là một ông chủ tuyệt vời và một người bạn tuyệt vời trong công ty này. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã có thời gian này với sếp và chúng tôi chúc sếp tất cả những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất trong công việc mới của mình!

  12. Thật cảm động khi thấy sếp chuyển sang những điều lớn hơn và tốt hơn. Sếp đã tuyệt vời như một ông chủ và chúng tôi biết rằng sếp sẽ tuyệt vời hơn nữa trong công việc mới của mình!

  13. Mặc dù sếp sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị ở công ty này, thì chúng tôi hy vọng rằng sếp có một thời gian tuyệt vời và một sự nghiệp thành công trên tất cả các hành trình mới của mình. Xin chúc mừng và chúc may mắn trong công việc mới của sếp!

  14. Sếp là một người lao động chăm chỉ dành rất nhiều thời gian và công sức cho mọi thứ sếp làm. Tôi rất tự tin vào khả năng của sếp và tôi tin chắc sếp sẽ làm nhân vật tốt nhất của công ty mới.

  15. Mất một người như sếp sẽ là khó khăn cho công ty này, nhưng chúng tôi biết công việc mới của sếp sẽ mang lại nhiều cơ hội cho sếp. Chúc sếp may mắn trên hành trình mới của mình!

  16. Thật thú vị khi thấy sếp chuyển sang một công việc tốt hơn. Sếp đã làm rất tuyệt vời với tất cả chúng tôi và chắc chắn sếp sẽ có ấn tượng tương tự trên tất cả các nhân viên mới của mình.

  17. Một ông chủ như sếp là thứ mà mọi người đều muốn khi họ làm việc cho một công ty. Công ty mới của sếp sẽ rất vui khi có một người như sếp tham gia vào nhóm của họ.

  18. Mặc dù là sếp của tôi, nhưng sếp còn đã là một người bạn tốt và đồng minh trong suốt thời gian của tôi ở công ty này. Tôi rất vui khi thấy sếp nhận được một công việc mới và tôi biết sếp sẽ làm rất tốt!

  19. Sếp là một ông chủ tuyệt vời và một người bạn tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng sếp có nhiều thành công với công ty mới của mình như cách sếp đã có với chúng tôi. Thật buồn khi thấy sếp đi, nhưng sếp vẫn là người truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục hành trình.

  20. Các ông chủ khác đưa ra mệnh lệnh, còn sếp đã chỉ đường cho chúng tôi. Các ông chủ khác đưa ra các mục tiêu, còn sếp đã cho chúng tôi một tầm nhìn. Các ông chủ khác thể hiện sức mạnh chính quyền lãnh đạo, còn sếp luôn dẫn dắt chúng tôi bằng sự tôn trọng. Chia tay với một ông chủ, như không có ai khác có thể thay thế.

  21. Sếp đã dạy tôi trở thành người giỏi nhất trong công việc, hướng dẫn tôi trên đường đi, và sếp đã đối xử với tôi như một người bạn. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó, sếp, tôi thực sự mong sếp có mọi điều tốt nhất trong sự nghiệp, sức khỏe và gia đình của mình.

  22. Vào ngày cuối cùng của công việc của sếp, tất cả chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi cho tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Tạm biệt quá khứ và hướng tới một tương lai may mắn!

  23. Bây giờ sếp đã quyết định rời khỏi công ty này, tôi chúc sếp những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống. Chúc sếp phát triển và thịnh vượng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Chúc may mắn.

  24. Chúng tôi muốn sếp tiếp tục ủng hộ chúng tôi và giúp chúng tôi bằng mọi cách tốt nhất có thể, chúng tôi cần sếp vẫn còn trong sự nghiệp của chúng tôi. Gửi những lời chúc tạm biệt tốt nhất để sếp có một tương lai tươi sáng! Chúc thành công!

  25. Không có gì vĩnh viễn trong cuộc đời này. Mọi người đến và đi. Tôi rất biết ơn, sếp rằng tôi đã ở trong đội của sếp trong bốn năm. Bạn sẽ bị nhớ đấy, sếp!

  26. Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ và hướng dẫn của sếp trong sự nghiệp của chúng tôi, cảm ơn những kỷ niệm và sự hỗ trợ tuyệt vời. Chúc mọi điều thành công trong cuộc sống của sếp!

  27. Thuyền trưởng của con tàu sẽ sớm rời đi, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên những con sóng hỗn loạn mà chúng ta chinh phục trong suốt mười năm đi thuyền. Ông chủ hành trình, chúc may mắn và thành công!

  28. Vào ngày cuối cùng của sếp, chúng tôi cảm ơn sếp đã là một người cố vấn tuyệt vời. Sếp đã hướng dẫn chúng tôi làm việc theo những cách mà không người quản lý nào khác đã làm. Có thể sếp luôn là ngôi sao hướng dẫn trong bất kỳ con đường nào sếp chọn.

  29. Thành công và thất bại là một phần trong cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta. Nhưng những kỷ niệm làm việc với một ông chủ đầy cảm hứng như sếp sẽ không bao giờ đi. Tạm biệt và chúc thành công!

  30. Có thể có một ông chủ khác sẽ thay thế sếp, nhưng không ai có thể lấp đầy đôi giày của một nhà lãnh đạo tốt như sếp. Cám ơn sếp và chúc thành công!

  31. Sếp biết rất rõ cách để mang lại lợi ích tốt nhất cho nhân viên của mình. Sếp dạy tôi cách biến những sai lầm thành kỹ năng. Hãy khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống của sếp ở phía trước.

  32. Hầu hết các ông chủ dạy cấp dưới của họ làm thế nào để có hiệu quả hơn trong công việc. Sếp đã dạy chúng tôi điều gì quan trọng hơn – làm thế nào để hạnh phúc hơn trong công việc. Tạm biệt và chúc may mắn!

  Trên đây là những lời chúc thành công hay nhất những lời chúc sếp thăng chức chuyển công tác ý nghĩa cho cả nhà tham khảo.

  Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số lời chúc đồng nghiệp chuyển công tác và cùng trao gửi những lời chia tay ý nghĩa cho ông chủ như một cách giúp sếp của bạn có thêm hứng thú và sức mạnh để bắt đầu một con đường mới của cuộc sống. Sếp cũng là một người đồng nghiệp đặc biệt chính vì vậy các bạn hãy gửi lời chúc khi chia tay đồng nghiệp. Ngoài ra, chắc chắn, lời chúc tạm biệt đồng nghiệp sẽ là những thông điệp và mong muốn những lời chúc thành công này cũng sẽ khuyến khích bạn phát triển sự chuyên nghiệp của mình trong cuộc sống và công việc phía trước trong những lời chia tay đồng nghiệp hay nhất và ý nghĩa nhất và đừng quên gửi lời cảm ơn khi chuyển công tác nếu là bạn nhé.

  Khi sếp chuyển công tác đừng quên gửi lời chúc cho công việc của sếp sắp tới được suôn sẻ hơn nhé. Khi bạn chuyển công tác thì gửi lời chúc khi nghỉ việc đến những người ở lại tạo được mối thâm tình dài lâu. Cùng lời chào tạm biệt đồng nghiệp, lời chúc tốt đẹp trong công việc và lời chúc thành công trong công việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Lời Chúc 8/3 Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất, Ấn Tượng Nhất
 • Tuyển Tập Status Hay, Stt Thả Thính, Stt Tỏ Tình Cực Chất
 • Những Lời Chúc Cuối Tuần Hay Và Vui Vẻ Nhất
 • Stt Những Lời Tự Chúc Mừng Sinh Nhật Bản Thân Mình Hay Nhất
 • Những Lời Cảm Ơn Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa Và Chân Thành Nhất
 • Những Lời Chúc Chia Tay Sếp Hay Và Cảm Động Bằng Tiếng Anh, Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Giáng Sinh, Noel 2022 Cho Sếp, Đồng Nghiệp Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Trong Cuộc Sống, Chắp Cánh Cho Tương Lai
 • Những Câu Nói Hay Nhất Của Warren Buffett Về Đầu Tư & Cuộc Sống
 • Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Dành Cho Bạn Bè Và Người Thân
 • Lời Chúc Mừng Bé Chào Đời Bằng Tiếng Anh, Lời Chúc Em Bé Chào Đời
 • Vì sao nên nói lời chúc chia tay sếp?

  Nhiều người nghĩ chuyện này khá lạ vì chia tay sếp là chuyện buồn, vì sao lại có lời chúc? Thực tế, những lời chúc chính là “sứ giả” của tình cảm, sự biết ơn và quý mến đối với những người đã giúp đỡ ta. Đặc biệt là với sếp, người trực tiếp giúp đỡ ta trong công việc. Lời chúc cũng thể hiện việc mong muốn mối quan hệ, tình cảm gắn bó giữa sếp và nhân viên sẽ vẫn tiếp tục ngay cả khi sếp không còn làm việc nữa.

  Nói lời chúc khi chia tay sếp để mong sếp gặp được những công việc, cơ hội tốt và tiếp tục phát triển. Cho dù như thế nào, sếp vẫn luôn được mọi người yêu mến và quý trọng.

  Những lời chúc chia tay sếp cảm động

  Lời chúc bằng tiếng Việt

  – Chúc sếp sức khỏe, thành công và tiếp tục cống hiến trong môi trường mới. Chắc chắn sếp sẽ có bước tiến vững chắc trong chặng đường phía trước và khẳng định được thực lực của bản thân.

  – Sếp là người vô cùng tuyệt vời! Tại công ty, ai cũng yêu mến và quý trọng sếp. Chúng em chúc sếp qua công ty mới sẽ thành công hơn nữa! Chúc sếp những điều tốt đẹp nhất từ tận đáy lòng.

  – Sếp không chỉ là người anh mà còn là người bạn tốt và đồng minh của chúng em. Em rất vui khi sếp nhận được một công việc mới và tin tưởng rằng sếp sẽ thăng tiến trong sự nghiệp.

  – Cám ơn sếp đã tạo ra một môi trường làm việc hoàn hảo! Hi vọng đến công ty mới sếp sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công. Sếp mãi là người thầy, người anh/chị mà chúng em luôn yêu mến.

  – Sếp là nguồn cảm hứng cho các nhân viên, động lực giúp phát triển công ty. Mặc dù sếp không còn gắn bó với chúng em nhưng chúng em luôn cầu chúc vạn sự tốt lành đến với sếp trong môi trường mới.

  – Lời chia tay không ai muốn nói nhưng cuối cùng cũng phải chia tay sếp – người lãnh đạo chúng em yêu quý. Cầu mong vạn sự tốt lành đến với sếp.

  – Bữa tiệc nào cũng tàn và hôm nay chúng ta phải chia tay nhau. Em thay mặt công ty chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công!

  Những lời chúc chia tay sếp bằng tiếng Anh

  – Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May you get the best of everything in life! (Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với sếp rằng sếp là người sếp tuyệt vời, người bạn, người đồng nghiệp, người trợ giúp và hướng dẫn nhân viên vô cùng nhiệt tình. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống!)

  Like a boat moving forward, everything will be smoothly with you

  – As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and happy! (Sếp luôn là người chăm sóc chúng em trong từng bước đi, trên mỗi con đường. Chúng em chúc sếp luôn thành công, sức khỏe và hạnh phúc)

  – It has been a pleasure working for you this past year. May you get the best of everything in life. (Điều tuyệt vời nhất là được làm việc cùng sếp trong năm vừa qua. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống!)

  Những món quà ý nghĩa chia tay Sếp về hưu, chuyển công tác

  Không thể thiếu cùng lời chúc chia tay sếp là những món quà thay lời tạm biệt. Quà tặng chia tay thường là quà lưu niệm, nhỏ gọn để sếp bạn có thể trưng trên bàn làm việc tại công ty mới như giá cắm bút hoa 3 in 1, giá đỡ danh thiếp,… Mỗi lần nhìn thấy quà tặng ấy, sếp chắc hẳn sẽ nhớ về một người nhân viên vô cùng tuyệt vời.

  Quà tặng sếp Nam khi chia tay

  Nếu sếp bạn là người chơi Golf, đam mê golf thì tượng người chơi Golf mạ vàng là một gợi ý đáng để lựa chọn. Đây là những mẫu golf mà đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam sử dụng, thiết kế cho các giải golf lớn tại Việt Nam.

  Tượng người chơi Golf mạ vàng – chúc sếp luôn thành công, có những “cú đánh” vững chắc, bách phát bách trúng!

  Những món quà phong thuỷ vừa sang trọng, vừa ý nghĩa để sếp nam có thể trang trí treo trong phòng làm việc như tranh cá Rồng mạ vàng, tranh thuyền buồm, tranh ngựa song mã. Đây là những mẫu quà mới nhất của Golden Gift Việt Nam chế tác năm nay.

  Tranh cá Rồng phong thuỷ mạ vàng thủ công có kích thước 35 x 45 cm Tranh song mã mạ vàng được chế tác tinh xảo năm nay của Golden Gift Việt Nam.

  Quà tặng chia tay sếp nữ

  Khác với sếp Nam thì Golden Gift Việt Nam có gần 100 mẫu quà vàng sang trọng khác thiết kế dành riêng cho sếp nữ. Một số món quà phù hợp như hoa cài áo mạ vàng, tranh hoa sen, cành hoa mai hay bông hồng 3 trong 1 có tính năng cắm bút và giá đỡ namecard để sếp nữ có thể trưng bày trên bàn làm việc.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng sếp tượng cô gái Việt Nam mạ vàng, hay bức tranh Tri Ân, tranh Ân sư để bày tỏ lòng cảm ơn sếp của mình trong suốt những ngày mà sếp đã giúp đỡ, đào tạo mình.

  Đặc biệt, năm nay Golden Gift Việt Nam ra mắt thêm tranh hoa mẫu đơn. Đây là những mẫu quà mới nhất của Golden Gift Việt Nam được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề.

  Gia An/ Golden Gift Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Kinh Điển Nhất Trong Phim Cổ Trang
 • Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Độc Thân Trong Văn Học
 • Tổng Hợp Những Câu Stt Về Tình Yêu Đơn Phương Cực Hay Trên Facebook
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Tin Bằng Tiếng Anh
 • 112 Stt Hay Ngắn Gọn Vui Nhộn, Status Hay Khi Đăng Ảnh
 • Những Lời Chúc Ý Nghĩa Khi Chia Tay Sếp Tạo Thiện Cảm Tốt Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Ghi Nhớ Ngay Những Lời Chúc Tết Kỷ Hợi 2022 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Phật Tử
 • In Tranh Trang Trí Tường Danh Ngôn/châm Ngôn Cuộc Sống Từ Pp Cán Format, 1182, Uyên Vũ, Inkythuatso.com, 01/11/2017 14:36:43
 • 【 Sưu Tầm 】65 Câu Nói Hay Về Tiền Bạc, Tình Bạn & Cuộc Sống
 • Lời Chúc Bạn Đi Bộ Đội Hay Nhất
 • Nslide Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Thật Ý Nghĩa!
 • Khi sếp bạn nghỉ việc chuyển công tác thì đầu tiên hãy gửi đến sếp những lời chúc thành công. Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý giúp bạn những lời chúc chia tay sếp hay và ý nghĩa nhất bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt trong năm nay.

  Sếp là người đứng đầu công ty, tổ chức nhưng có nhiều trường hợp chuyển công tác đột ngột vì lý do công việc. Do vậy, bạn nên chuẩn bị những lời chúc chia tay sếp ý nghĩa để lại những ấn tượng khó quên trước khi họ sang một môi trường mới.

  Những lời chúc chia tay sếp hay bằng tiếng Việt

  1. Những năm làm việc với Sếp là một phước lành đối với tôi. Tôi muốn sếp rằng anh đã truyền cảm hứng cho tôi theo nhiều cách. Anh là một người chăm chỉ và qua đó tôi đã học được bản chất của làm việc chăm chỉ là gì. Cảm ơn rất nhiều! Tôi cầu nguyện cho hành trình của Sếp trong cuộc sống mới thành công hơn.

  2. Quãng thời gian gắn bó với nhau giữa sếp và công ty cuối cùng đã kết thúc. Tôi chúc sếp đến bến đỗ mới sẽ thành công, công việc ổn định và được nhân viên yêu mến.

  3. Mọi nhân viên ở đây sẽ nhớ sếp, chúc sếp trong môi trường mới sẽ có thành công.

  4. Chúc anh/chị cósức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến trong môi trường mới. Tiếp tục bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và khẳng định được thực lực của bản thân.

  5. Hãy để những lời chúc sâu lắng của chúng em luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của sếp. Chúng em hy vọng trong môi trường công việc mới sếp sẽ luôn xuất sắc và thuận buồm xuôi gió như hiện tại. Sếp vẫn luôn mà người thầy, người anh/chị đáng kính trong lòng bọn em.

  6. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu của mình, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định bản thân.

  7. Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp sếp chuyển công tác, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai.

  8. Tôi chỉ muốn cảm ơn ông chủ tốt nhất trên toàn thế giới. Cảm ơn Sếp đã giúp tôi trưởng thành trong sự nghiệp này. Anh đã dạy tôi rất nhiều. Cảm ơn Anh!

  9. Tôi hơi buồn khi biết rằng anh sẽ không còn là ông chủ của chúng tôi nữa, nhưng mặt khác, tôi rất vui khi biết rằng chắc chắn anh sẽ là một ví dụ điển hình trong văn phòng mới của anh như những gì anh đã thể hiện với chúng tôi.

  10. Xin chúc mừng, ông chủ thân mến, về sự thăng tiến của anh. Mặc dù chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ bỏ lỡ sự hiện diện của anh trong bộ phận này, chúng tôi thực sự hạnh phúc vì thành công của anh!

  Những lời chúc chia tay sếp ấn tượng bằng tiếng Anh

  1. It’s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life. (Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống)

  2. As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and!

  – (Là sếp, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc)

  3. It has been a pleasure working for you this past year. May you get the best of everything in life.

  – (Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống)

  4. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!

  Chúc Sếp thành công khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Chắc chắn, anh sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!

  5. Successful people are dreamers who seek the beauty of the future and struggle all through their lives to bring it to reality. Best wishes in your success journey.

  Những người thành công là những người mơ ước tìm kiếm vẻ đẹp của tương lai và chiến đấu suốt cuộc đời để đưa nó vào thực tế. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho hành trình thành công của Sếp.

  6. Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you.

  Chúc mọi công việc của sếp đều thành công tốt đẹp. Mong rằng Sếp sẽ thành công hơn nữa trong cuộc sống và công việc.

  7. It has been a pleasure working for you this past year. Wishing you success in work and in life.

  Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống

  8. The successes I have gained over the past year are largely due to your contributions. Thank you for always supporting me at work. You will be successful!

  Những thành công mà tôi có được trong năm qua phần lớn là nhờ Sếp. Cảm ơn Sếp đã luôn hỗ trợ tôi trong công việc. Chúc Sếp luôn thành công.

  9. Our complete year is over, thank you for your cooperation. Wish you and your family always happy, luck and success.

  10. I am so glad to hear about your job promotion. May your life always be filled with such good luck, and the good luck you have made for yourself is an inspiration to many. May it continue throughout your life. May your feet take you wherever you want to go.

  Thông thường, để thể hiện sự tri ân, lòng trân trọng của mình đối với người sếp đáng kính, ngoài những lời chúc chia tay sếp hay và cảm động, bạn nên có những món quà tặng sếp ấn tượng, độc đáo, ý nghĩa để làm kỷ niệm với họ.

  Hiện nay, không khó để bạn có thể chọn được quà tặng sếp tuy nhiên, chọn một quà tặng thế nào để hợp ý sếp thì không phải dễ. Do đó, bạn cần quan sát các thói quen, sở thích, công việc của sếp để chọn lựa được quà ưng ý.

  Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió sẽ là quà tặng sếp độc đáo.

  Với xu hướng hiện nay, quà sang trọng, tinh tế, ý nghĩa luôn là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể xem qua những dòng quà tặng mạ vàng dành riêng cho sếp như: thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng, kẹp cà vạt mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng, tranh cá rồng mạ vàng, hoặc tượng 12 con giáp mạ vàng.

  Nếu sếp bạn là người nước ngoài, bạn có thể tham khảo những quà tặng mang đậm chất Việt Nam như: Khuê Văn Các mạ vàng, tranh tháp rùa mạ vàng, Tranh chợ Bến Thành mạ vàng

  Những quà tặng này đều được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo với bàn tay tài hoa của người Việt. Các thiết kế không trộn lẫn, không sao chép, mỗi quà vàng là một sắc thái riêng. Bên cạnh đó, việc mạ vàng cũng mang lại cho vẻ ngoài món quà sự lấp lánh, quý phái và sang trọng, rất phù hợp để tặng sếp.

  Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng dành cho những doanh nhân thành đạt, là lời chúc ý nghĩa khi chia tay sếp.

  Vũ Anh/ Golden Gift Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc 8/3 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Những Người Phụ Nữ Thân Yêu
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội Đọc Mà Tránh Xa
 • Những Câu Châm Ngôn Về Cách Đối Nhân Xử Thế Tài Tình Của Mạnh Tử
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Cảm Gia Đình
 • Lời Chúc Hay Cho Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/3
 • 20+ Lời Chúc Chia Tay Sếp Chuyển Công Tác

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Ốm Mệt, Status Tâm Trạng Buồn Chán Khi Ốm Đau & Mệt Mỏi
 • Lời Chúc Sinh Nhật Vợ Yêu Vô Cùng Ý Nghĩa Tuyển Chọn Lãng Mạn Tình Cảm
 • [205+] Hình Ảnh Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Đáng Suy Ngẫm
 • 44 Câu Stt Hay Về Độc Thân Chất Lòi Dành Cho Bọn Fa
 • Những Câu Danh Ngôn Hay Bất Hủ Về Mẹ Bằng Tiếng Anh Cực Ý Nghĩa Bạn Nên Biết
 • Những lời chúc mừng sếp lên chức, sếp chuyển công tác hay

  – Chúc sếp có công việc mới vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suôn sẻ và không vướng mắt khó khăn gì.

  – Hãy để những lời chúc sâu lắng của chúng em luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của sếp. Chúng em hy vọng trong môi trường công việc mới sếp sẽ luôn xuất sắc và thuận buồm xuôi gió như hiện tại. Sếp vẫn luôn mà người thầy, người anh/chị đáng kính trong lòng bọn em.

  – Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu của mình, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định bản thân.

  – Chúc sếp: đánh nhanh thắng gấp, thuế doanh nghiệp thấp, kế hoạch cực chất, làm ăn thật phất, tiếng tăm chất ngất, hạnh phúc viên mãn nhất, tiền bạc tha hồ mà cất.

  Ngoài ra các bạn có thể gửi lời chúc chia tay sếp bằng tiếng anh lời chúc công việc mới chúc thành công, chia tay sếp chuyển công tác thật không khó. Những lời cảm ơn sếp hay nhất, lời chúc mừng nhận nhiệm vụ mới thật ý nghĩa. Hoặc các bạn có thể mua quà cho sếp chuyển công tác với một chiếc đồng hồ, dây nịt,…chẳng hạn.

  – Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp sếp chuyển công tác, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai.

  – It’s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life. (Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống)

  – It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are! (Dường như là ngày tuyệt vời để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp)

  – Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May you get the best of everything in life! (Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với sếp rằng sếp là người sếp tuyệt vời, người bạn, người đồng nghiệp, người trợ giúp và hướng dẫn tuyệt vời. Sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời)

  – As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and!

  – (Là sếp, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc)

  – It has been a pleasure working for you this past year. May you get the best of everything in life.

  – (Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống)

  Theo Casaukieuhung.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Vui Về Mùa Thi “bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo”
 • Những Đứa Thất Tình Hay Đăng Stt Buồn Ngắn Gì Hay ? Tháng 9 2022
 • Những Lời Chúc Ngày 8/3 Ngọt Ngào Nhất Dành Tặng Nữ Dược Sĩ
 • Stt Về Tóc Dài Và Những Nỗi Buồn Tình Yêu Sâu Nặng
 • Stt Và Thơ Áo Dài Trắng – Những Bài Thơ Hay Về Thời Học Trò Áo Trắng
 • Những Lời Chúc Chia Tay Sếp Chuyển Công Tác Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Ý Nghĩa Nhất
 • 99 Stt Cô Đơn Hay Nhất Dành Cho Fa Mà Bạn Phải Xem [2018]
 • Status Đểu, Stt Độc Nhất, Hay Nhất Và Chất Nhất
 • Status Hay Về Gia Đình, Danh Ngôn Và 50 Dòng Stt Gia Đình Ý Nghĩa
 • 999+ Những Stt Hay Nhất Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Sâu Sắc!
 • Trong cuộc sống ngoài mối quan hệ gia đình, xã hội chúng ta còn có mối quan hệ gần gũi với đồng nghiệp. Sếp là người đứng đầu công ty, tổ chức nhưng có nhiều trường hợp chuyển công tác đột ngột vì lý do công việc, bạn nên chuẩn bị những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác để lại những ấn tượng khó quên trước khi cấp trên chuyển sang công việc mới. Cùng đọc về những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác hay nhất được sưu tầm.

  Những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác hay nhất

  Trước khi chuyển công tác, gửi những lời chúc chia tay sếp đó là dấu hiệu của bạn về thông điệp thể hiện sự biết ơn, quý mến và muốn mối quan hệ này tiếp tục ngay cả khi sếp đã không còn công tác tại công ty, tổ chức

  Nên nhớ kĩ lời sắp nói như chia sẻ ý nghĩ về thời điểm chia tay hoặc khoảnh khắc đó bạn có thể tạo nên sự bất để lại ấn tượng với sếp.

  Biểu lộ tình cảm khi chia tay là một cách để sếp nhớ về bạn. Cảm ơn sếp vì những sự giúp đỡ, quan tâm của cấp trên với cấp dưới.

  Những lời chúc chia tay sếp chuyển công tác hay, ấn tượng

  1. Cám ơn sếp đã tạo ra môi trường công việc hoàn hảo, hi vọng đến công ty mới sếp sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, thành công. Sếp mãi là người thầy, người anh/chị mà chúng em luôn yêu mến.

  2. Quãng thời gian gắn bó với nhau giữa sếp và công ty cuối cùng đã kết thúc. Tôi chúc sếp đến bến đỗ mới sẽ thành công, công việc ổn định và được nhân viên yêu mến.

  3. Mọi nhân viên ở đây sẽ nhớ sếp, chúc sếp trong môi trường mới sẽ có thành công.

  4. Chúc anh/chị có sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến trong môi trường mới. Tiếp tục bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và khẳng định được thực lực của bản thân.

  5. Sếp thật tuyệt vời, ở đây ai cũng yêu mến và kính trọng sếp. Hi vọng qua công ty mới sếp sẽ thành công trong công việc mới. Chúc sếp những điều tốt đẹp nhất tự tận đáy lòng.

  6. Sếp là nguồn cảm hứng cho các nhân viên, động lực giúp phát triển công ty, tuy rằng sếp không còn gắn bó với chúng em nhưng chúng em cầu chúc vạn sự tốt lành đến với sếp trong môi trường mới.

  7. Một ông chủ tuyệt vời với kiến thức, kinh nghiệm giúp ích cho công ty, mặc dù không còn gắn bó nhưng mong mọi điều tuyệt vời sẽ đến với sếp. Chúc mọi sự tốt lành đến với sếp.

  8. Rời bỏ một môi trường cũ để chuyển sang môi trường mới ai trong công ty cũng buồn nhưng mọi người đều mong ông chủ thành công hơn nữa trong công việc, sự nghiệp.

  9. Sếp là người luôn giúp đỡ và hướng dẫn trong thời gian làm việc. Đối với ngày quan trọng sếp, em xin chân thành cảm ơn sếp và chúc sếp có công việc mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

  10. Công ty đã vắng đi một người tài năng, giỏi giang nhưng công việc mới sếp sẽ mang lại nhiều cơ hội mới. Chúc sếp may mắn, thành công trên hành trình mới.

  11. Bước chân vào môi trường mới có nhiều bở ngỡ, khó khăn tuy nhiên với năng lực của sếp chúng em tin rằng sếp sẽ thành công trên cương vị mới.

  12. Sếp không chỉ là người anh mà còn là người bạn tốt và đồng minh trong. Em rất vui khi thấy sếp nhận được một công việc mới và tin tưởng rằng sếp sẽ thăng tiến trong sự nghiệp.

  13. Sếp dạy tôi trở thành người giỏi trong công việc, không có anh em sẽ không thể được như ngày hôm nay. Tôi sẽ không bao giờ quên công sức của sếp, chúc sếp sức khỏe và may mắn trong con đường phía trước.

  14. Bữa tiệc nào cũng tàn và hôm nay chúng ta phải chia tay nhau. Em thay mặt công ty chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công.

  15. Ngày chia tay cũng đã đến, em và công ty muốn gửi đến sếp cũng là người thầy kính yêu lời chúc về công việc mới, sếp sẽ thành công hơn nữa trong con đường phía trước.

  16. Ai đó rồi sẽ thay thế sếp, nhưng nhà lãnh đạo tốt như sếp luôn để lại ấn tượng trước các nhân viên. Cám ơn sếp và chúc thành công!

  17. Sếp không chỉ là người lãnh đạo mà còn là người thầy mà em hết sức yêu quý. Sếp dạy tôi không chỉ là những kỹ năng. Mong rằng sếp luôn giữ gìn sức khỏe, vui vẻ, hoàn thành tốt công việc mới.

  18. Lời chia tay không ai muốn nói nhưng cuối cùng cũng phải chia tay sếp người lãnh đạo chúng em yêu quý. Cầu mong vạn sự tốt lành đến với sếp.

  Lời chúc chia tay sếp chuyển công tác bên trên sưu tầm từ nhiều nguồn sẽ là những tâm tư, tình cảm, thái độ biết ơn đối với sếp người lãnh đạo các nhân viên. Mối quan hệ của bạn vẫn tốt đẹp dù cho bạn và sếp không còn làm việc chung với nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Lời Chúc 8/3 Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất, Ấn Tượng Nhất
 • Tuyển Tập Status Hay, Stt Thả Thính, Stt Tỏ Tình Cực Chất
 • Những Lời Chúc Cuối Tuần Hay Và Vui Vẻ Nhất
 • Stt Những Lời Tự Chúc Mừng Sinh Nhật Bản Thân Mình Hay Nhất
 • Những Lời Cảm Ơn Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa Và Chân Thành Nhất
 • Gợi Ý 30 Lời Chúc Chia Tay Sếp Hay Và Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Chúc Tết Thầy Cô Bằng Tiếng Anh Hay ❤️️ Tết 2022
 • Top 99+ Hình Chúc Noel 2022 Dễ Thương, Tuyệt Đẹp
 • Tổng Hợp +666 Lời Chúc Giáng Sinh Dễ Thương Và Đáng Yêu
 • Lời Chúc Giáng Sinh Cho Trẻ Em 2022❤️️ Lời Chúc Hay Nhất
 • Tải Hình Giáng Sinh Siêu Đáng Yêu Để Chúc Noel
 • Lời chúc chia tay sếp, chia tay lãnh đạo như thế nào để vừa hay, vừa ý nghĩa lại không quá sướt mướt, làm chùng đi bầu không khí?

  1. Ý nghĩa lời chúc chia tay sếp

  Trong sự nghiệp của mỗi chúng ta, sếp luôn là người có ảnh hưởng nhất định đến sự thành công và quá trình thăng tiến, vì vậy khi sếp chuyển công tác hoặc về hưu, việc gửi đến sếp lời chúc chia tay là điều vô cùng cần thiết.

  Lời chúc chia tay sếp chính là thông điệp về sự biết ơn, lòng yêu mến và kính trọng của bạn với người trực tiếp giúp đỡ trong công việc suốt thời gian qua.

  Đồng thời, lời chúc chia tay sếp kèm theo lời cảm ơn chân thành cũng thể hiện mong muốn mối quan hệ này vẫn bền chặt ngay cả khi sếp đã không còn công tác tại công ty.

  Khi chia tay sếp chuyển công tác, lời chúc chia tay với mong muốn sếp gặp được những công việc, cơ hội tốt và tiếp tục phát triển hơn nữa. Nếu sếp nghỉ hưu, lời chúc sẽ mang hàm ý đem đến cuộc sống an nhàn, tao nhã, bình yên.

  2. Những lời chúc chia tay sếp hay và ý nghĩa

  2.1. Lời chúc chia tay sếp chuyển công tác

  1. Chúng em xin gửi đến sếp lời cảm ơn chân thành vì đã giúp đỡ tất cả nhân viên trong suốt thời gian qua. Hy vọng khi chuyển công tác đến chỗ mới, công việc của sếp sẽ thuận buồm xuôi gió và phát triển hơn nữa. Cảm ơn sếp rất nhiều!

  2. Em hơi buồn khi biết rằng sếp sẽ không còn quản lý, chỉ đạo công việc nữa. Nhưng em lại rất vui khi biết rằng sếp sẽ chuyển qua một môi trường mới với nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình hơn nữa. Chúc sếp thành công!

  4.Là một người rất tuyệt vời, sếp đã dìu dắt và truyền cho em nhiệt huyết, cũng như kinh nghiệm trong công việc. Mặc dù đã hết cơ hội gắn bó làm việc với sếp nữa nhưng tình cảm trân trọng em dành cho sếp vẫn còn mãi. Chúc sếp mọi sự tốt lành!

  5. Thực sự mà nói, nếu không có sếp thì sẽ không có em với nhiều kinh nghiệm trong công việc như ngày hôm nay. Lời cảm ơn này không nói hết được sự biết ơn của em dành cho sếp. Em chúc sếp sức khỏe, may mắn trong con đường phía trước.

  6. Sếp là tấm gương, là nguồn cảm hứng và động lực để những nhân viên như em noi theo. Mặc dù sếp không còn gắn bó với công ty nhưng em mãi mãi kính trọng sếp. Chúc sếp mọi điều tốt lành ở trong môi trường mới.

  7. Thật buồn khi đến ngày sếp không còn làm việc ở công ty nữa. Em chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công trong môi trường mới. Với em, sếp luôn là người vĩ đại nhất.

  8. Sếp không chỉ là người lãnh đạo mà còn là người anh em, người bạn giúp đỡ em trong công việc. Em gửi lời cảm ơn sếp tận đáy lòng và chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công!

  Trong những lời chúc chia tay sếp nghỉ hưu sẽ gửi lời cảm ơn đến sếp và chúc họ sức khỏe dồi dào, có cuộc sống vui vẻ, thoải mái bên gia đình.

  16. Không thể nào quên được những đóng góp mà sếp đã dành cho công ty trong suốt quãng thời gian dài. Chúc sếp sức khỏe, vui vẻ, tìm thấy những nguồn vui mới ngoài công việc đã qua.

  17. Thời gian qua sếp đã vất vả nhiều, đã đến lúc sếp nghỉ ngơi để nhìn lại thành quả mình đạt được và cống hiến. Xin gửi tới sếp và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

  18. Thật may mắn biết bao khi chúng em có được một sếp tuyệt vời và hiểu biết rộng rãi. Cả văn phòng này sẽ nhớ sếp và sự chỉ dẫn tận tình của sếp. Dù sao, cũng chúc sếp có một kì nghỉ hưu tuyệt vời và ngập tràn niềm vui.

  19. Đóng góp và cống hiến của sếp là vô lượng và những lời chỉ dẫn của sếp là vô giá. Thật may mắn và hạnh phúc khi có một người lãnh đạo như sếp. Chúc sếp về hưu có cuộc sống an yên.

  20. Sếp là một trong những nền tảng cho sự thành công và phát triển của công ty. Chúc sếp về hưu có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và luôn gặp những điều tuyệt vời, may mắn.

  21. Sau bao nhiêu năm cống hiến hết mình với công ty, đã đến lúc sếp được nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống an nhàn bên gia đình. Chúc mừng kì nghỉ hưu của sếp!

  22. Xin chúc sếp luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống của một người hưu trí. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ và động viên, khích lệ em suốt thời gian vừa qua.

  24. Với những cống hiến hết mình vì công ty, chắc chắn sếp cũng có thể tự hào với những thành công của chính mình. Chúc sếp có một cuộc sống hưu trí thật hạnh phúc và nhiều điều thú vị.

  25. Làm việc miệt mài đã quá mệt rồi, bây giờ là lúc sếp có thể tự thưởng cho mình những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng thật thoải mái bên gia đình. Chúc sếp những điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất trong kỳ hưu trí của mình.

  30. Cảm ơn vì đã là người thầy, là người đồng hành và người bạn chí cốt đã chỉ lối cho chúng em phát triển bản thân. Sau này sếp không còn làm việc nữa nhưng chúng em vẫn sẽ luôn ghi nhớ về hình ảnh người sếp kinh yêu và luôn hi sinh vì chúng em. Chúc sếp mọi điều tốt lành sẽ đến trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cảm Âm Nhật Ký Của Mẹ
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Dành Cho Mẹ
 • Những Lời Chúc Tết Ý Nghĩa Dịp Tết Tân Sửu 2022 Cho Bố Mẹ, Vợ Chồng, Sếp, Khách Hàng
 • Lời Chúc 8/3 Cho Mẹ, Mẹ Chồng Hay ❤️️ Ý Nghĩa 2022
 • “bỏ Túi” Ngay Những Lời Chúc 20/10 Cho Mẹ, Mẹ Chồng, Mẹ Người Yêu
 • Những Lời Chúc Chia Tay Sếp Chân Thành Và Ấn Tượng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Ngày Valentine 14/2 Cho Người Yêu Cũ Lãng Mạn, Tình Cảm Nhất
 • 101+ Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Gửi Đến Cha Nhân Ngày Father’s Day
 • Những Câu Nói Hay Về Con Trai Và Con Gái
 • Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh, 10 Câu Chúc Tiếng Anh 20
 • ‘cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa’: Ngôn Tình Giản Dị
 • Việc làm Hành chính – Văn phòng

  1. Thông điệp từ lời chúc chia tay sếp

  Trong sự nghiệp của mỗi con người không phải một bước là thành công vậy nên khi sếp thăng chức hoặc thay đổi một công việc mới, lời chúc chia tay đặc biệt là chúc mừng sếp thăng chức là một điều vô cùng cần thiết. Chúng ta – những người ngoài cuộc không biết họ đã phải cố gắng như nào để có được ngày hôm nay. Vậy nên hãy gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất chúc họ nhận công tác mới thuận lợi, thật thành công trong công việc để tiếp thêm niềm tin, động lực giúp họ mạnh mẽ và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp mà họ đã đặt ra.

  Trước khi sếp chuyển công tác, những lời chúc chia tay sếp chính là thông điệp của bạn về sự biết ơn, lòng yêu mến và kính trọng cũng như mong muốn mối quan hệ này được tiếp tục đi xa hơn nữa ngay cả khi sếp đã không còn công tác tại công ty, đồng hành cùng bạn.

  Hãy cân nhắc những lời chúc chia tay sếp mà bạn sắp nói ra. Nó cũng có thể là suy nghĩ của bạn trong thời điểm hoặc khoảnh khắc chia tay để tạo nên sự bất ngờ và ấn tượng với sếp. Hoặc cũng có thể là chia sẻ tình cảm của bạn cũng là một cách để sếp luôn nhớ đến bạn bằng những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn sếp vì những quan tâm, giúp đỡ trong mối quan hệ khi hai người còn là cấp trên và cấp dưới.

  Việc làm Quản lý điều hành

  2. Những lưu ý trong lời chúc chia tay sếp

  Luôn luôn là khó để nói ra lời chia tay với ai đó, chứ không riêng gì sếp – một người bạn, một người cố vấn, một người đồng nghiệp tuyệt vời nhất và một người có tác động to lớn nhất trong công việc của chúng ta. Khi bỗng nhiên sếp được nhận quyết định rời khỏi công ty hoặc sếp tự xin nghỉ để chuyển công tác thì nó có thể gây ra cảm giác mất mát và cũng là thời điểm khiến cho tất cả các đồng nghiệp, cấp dưới thấy đau lòng và băn khoăn nhiều. Như một quy luật tất yếu của cuộc sống, không có ai là ở bên ta mãi mãi.

  Lời chúc chia tay sếp có thể là những giây phút khiến cả hai bên đều cảm thấy đau lòng và tiếc nuối nhưng bạn gửi nó đến sếp bằng tất cả sự biết ơn và tôn trọng của mình. Hãy cho sếp thấy không chỉ tình cảm của mình dành cho sếp mà còn cả những đóng góp của anh ấy hay cô ấy đến bạn và công việc của bạn. Bạn có thể trích dẫn một câu nói truyền cảm hứng của một nhân vật nổi tiếng để ghi trên tấm thiệp của mình. Điều này sẽ làm cho họ cảm thấy thật tuyệt vời và tự hào về bạn cũng như có thêm động lực để bắt đầu công việc mới.

  Hãy suy nghĩ một cách thông minh để làm cho lời chúc chia tay sếp của bạn có thể làm tan chảy tâm trí sếp và để lại những cảm giác tuyệt vời trong ngày cuối cùng sếp còn là sếp của bạn, cũng là ngày cuối cùng họ ngồi làm việc ở vị trí này, căn phòng này, công ty này.

  Mối quan hệ của bạn hay tất cả các mối quan hệ của mọi người đến sếp của mình đều là duy nhất do đó những lời chúc chia tay đó là những thông điệp thể hiện được sự đặc biệt đó.

  Nhận ra điểm mạnh của sếp và thể hiện nó một cách thành thật, không cường điệu. Lời khen ngợi mà người khác muốn nghe từ người khác nhất phải là những điều thật lòng nhất, nói đúng về bản thân họ. Vì vậy hãy suy nghĩ về những điều mà sếp của bạn tự tin và tự hào về bản thân nhất.

  Ghi nhớ nó thật kỹ và đợi thời điểm thích hợp để nói ra. Bạn hãy nhớ rằng thời điểm bạn có thể chia sẻ ý nghĩ của bạn về những điểm mạnh của người khác thật sự rất ít. Nếu nói ra không đúng lúc, đôi khi những điều thật lòng của bạn lại trở thành những câu nói nịnh nọt trong mắt người khác. Trong một số trường hợp, thời điểm tốt nhất lại đến vô cùng bất ngờ. Bởi vậy bạn cần phải ghi nhớ thật kỹ điều mà mình muốn nói và cần nói khi khoảnh khắc thích hợp đến.

  3. Những lời chúc chia tay sếp ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Sếp đã là một người lãnh đạo vô cùng tuyệt vời tại thời điểm làm việc của sếp và tôi chắc chắn công việc mới của sếp cũng sẽ được làm tốt như thế. Tôi gửi đến sếp những lời chúc tốt đẹp nhất và hi vong sếp sẽ thành công hơn nữa.

  Sau tất cả những khó khăn trong công việc mà sếp cũng chúng tôi đã trải qua, tôi hoàn toàn tin chắc rằng sếp sẽ còn làm tốt trong công việc mới. Tôi chúc sếp những điều tốt đẹp nhất và hy vọng công việc mới của sếp sẽ khởi sắc trên cả tuyệt vời.

  Mặc dù ở đây mọi người luôn nhớ đến sếp nhưng tôi chắc rằng sếp đã tạo ra một tác động vô cùng lớn không chỉ ở đây mà còn đến cả mọi người trong công việc mới. Chúc sếp thành công trên con đường mới mà sếp đã lựa chọn.

  Bắt đầu một công việc mới là một cách tuyệt vời để restart lại cuộc sống và chúng tôi rất vui khi thấy sếp làm điều đó. Trong khi đó tất cả mọi người ở đây sẽ luôn nhớ đến sếp bằng tất cả những điều tuyệt vời mà sếp đã làm ở đây.

  Là một đồng nghiệp tuyệt vời, một lãnh đạo đáng kính nhất! Và tôi tin rằng trong công việc mới của mình sếp cũng tuyệt vời như vậy. Chúc sếp những điều tuyệt vời và may mắn trong cuộc hành trình mới của mình.

  Bắt đầu một công việc mới chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất cứ ai và chúng tôi tự hào và mừng cho sếp đã lựa chọn quyết định này. Trong khi ở đây chúng tôi vẫn luôn nhớ đến sếp là một người lãnh đạo tuyệt vời, một đồng nghiệp ăn ý nhất, sếp sẽ là mảnh ghép tuyệt vời nhất cho bất cứ nơi nào mà sếp đến.

  Sếp đã luôn là nguồn cảm hứng và động lực mạnh mẽ nhất cho tất cả mọi nhân viên ở công ty và chúng tôi đã rất tự hào vì chúng tôi có sếp trong vị trí là một người lãnh đạo. Tôi tin chắc rằng ở công ty mới sẽ yêu quý sếp nhiều như chúng tôi vẫn luôn làm ở đây.

  Sếp là một người tuyệt vời nhất mà tôi từng biết và sếp sẽ thành công với bất kỳ lựa chọn trong bước đường của mình. Tôi luôn hy vọng rằng sếp sẽ giữ vững phong độ tốt nhất trong công việc mới cũng như trong cuộc sống của mình.

  Có một người đứng đầu như sếp là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho rất nhiều người trong chúng tôi. Tôi tin rằng sếp luôn tạo được ấn tượng tốt đối với công ty mới như cách mà sếp đã làm ở công ty này.

  Thật mừng cho sếp vì sếp đã chuyển sang môi trường tốt hơn và những những dự án lớn hơn. Sếp đã là một người lãnh đạo xuất sắc ở đây và sẽ xuất sắc hơn nữa trong công việc mới của mình.

  Sếp luôn là một người lao động chăm chỉ nhất trong công ty và luôn dành tất cả tâm huyết, công sức cho mọi thứ sếp làm. Tôi luôn tin tưởng và tự hào về sếp và tôi chắc rằng sếp sẽ vẫn là một nhân viên xuất sắc nhất tại công ty mới.

  Mất một người như sếp có thể sẽ thật khó khăn cho chúng tôi và công ty vào lúc này nhưng chúng tôi biết rằng công việc mới của sếp sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho sếp. Chúc sếp thành công hơn nữa trong hành trình mới của mình.

  Một người lãnh đạo không chỉ có tâm mà còn có tầm như sếp là điều mà mọi người đều mong muốn khi làm việc ở bất kỳ công ty nào. Công ty mới và các đồng nghiệp mới của sếp thật may mắn khi họ có một người như sếp join vào tập thể của mình.

  Sếp không chỉ còn là sếp của tôi mà còn là một người bạn đồng hành và đồng minh của chúng tôi trong suốt thời gian chúng tôi làm việc ở đây. Tôi rất mừng khi biết sếp nhận được một công việc mới tốt hơn và tôi hoàn toàn tin rằng sếp sẽ làm rất tốt dù là ở đâu và làm gì đi chăng nữa.

  Các ông chủ khác đưa ra mệnh lệnh còn sếp lại cùng chúng tôi thực hiện những điều đó, là người soi đường dẫn lối và đối xử với chúng tôi như một người bạn. Các ông chủ khác đưa ra các mục tiêu còn sếp đưa cho chúng tôi một tấm bản đồ dẫn đường đến mục tiêu. Các ông chủ khác thể hiện quyền lực của một người đứng đầu còn sếp luôn đi cùng chúng tôi bằng tất cả sự tin tưởng và tôn trọng. Chia tay với một người như sếp dường như sẽ rất khó để ai đó có thay thế.

  Có thể sếp không phải là một người giỏi nhất nhưng sếp lại là người dạy tôi trở thành một nhân viên tốt nhất. Tôi sẽ luôn ghi nhớ những điều đó. Tôi thật sự mong sếp sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp nhất.

  Không có gì là mãi mãi trong cuộc đời này. Mọi người đến và đi khi họ muốn. Tôi biết ơn vì sếp và đến và tôi đã có cơ hội được làm việc cùng nhóm với sếp trong bốn năm qua. Bạn sẽ nhớ tôi đấy, sếp!

  Thuyền trưởng của con tàu sẽ rời đi để đến một con tàu khác, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ quên những cơn bão tố, những con sóng hỗn loạn mà sếp đã dẫn đường và cùng chúng tôi vượt qua trong cuộc hành trình vừa qua. Thuyền trưởng, chúc may mắn!

  Vào ngày làm việc cuối cùng, chúng tôi tiếc nuối vì không được làm việc với một người cố vấn tuyệt vời. Sếp đã dạy chúng tôi những điều mà những người quản lý khác không dạy. Hy vọng sếp luôn là ngôi sao dẫn đường sáng nhất trong bất kỳ cuộc hành trình nào.

  Có thể sẽ có một người lãnh đạo khác thay thế sếp nhưng không ai có thể lấp đầy đôi giày của một nhà lãnh đạo tốt nhất.

  Sếp là người luôn khéo léo biết cách để mang lại lợi ích tốt nhất và bảo vệ nhân viên của mình. Sếp dạy tôi biến những điểm yếu thành những kỹ năng. Hãy khỏe mạnh và đi tiếp cuộc hành trình phía trước.

  Chúc sếp: đánh nhanh thắng gấp, thuế doanh nghiệp thấp, kế hoạch cực chất, làm ăn thật phất, tiếng tăm chất ngất, hạnh phúc viên mãn nhất, tiền bạc tha hồ mà cất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Stt Hay Về Tập Gym, Quyết Tâm Giảm Cân
 • Stt Tuổi Thanh Xuân & 120+ Câu Nói, Trích Dẫn Hay Tuổi Thanh Xuân
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Độc Thân, Fa: 50+ Status Hay
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Hay Nhất, Tình Cảm Nhất.
 • Những Lời Chúc Mừng Năm Mới 2022 Cho Người Yêu Lãng Mạn, Hay Nhất
 • Danh Ngon Khi Chia Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Về Lẽ Phải
 • Những Câu Danh Ngôn Trên Lịch
 • Những Câu Nói Ý Nghĩa
 • Danh Ngôn Về Tình Mẹ
 • Danh Ngon Chuc Mung Nam Moi
 • 8. August 9, 2022 0 Khi chia tay người ta thường không quay lại nhìn nhau không phải vì người ta đã hết yêu mà người ta sợ rằng nếu quay lại sẽ không còn nhìn thấy ai đó dõi theo mình nữa.

  12. 20/04/2018 · “Thông qua câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi- bộ phim gửi đến khán giả thông điệp: Hạnh phúc chỉ thật.

  14. Bạn biết rằng bạn đã đọc một cuốn sách hay khi bạn giở đến trang cuối cùng và cảm thấy như mình vừa chia tay một người bạn.

  17. 09/09/2017 · Những câu danh ngôn về tình yêu khi chia tay cảm động nhất Home ” nhung-cau-noi-hay ” Những câu danh ngôn về tình yêu khi chia tay cảm động nhất Do vậy khi nó rời xa bạn một cách không lý do, bạn không thể thích ứng được với việc cô đơn thiếu bóng 1 người.

  18. Khi thương anh nói anh cười Hết thương anh giống như người điếc câm.

  24. Khi muốn chia tay anh ta sẽ chơi trò mất tích, cũng có thể lấy lý do bạn quá tốt và hiện tại không xứng với bạn.

  27. Tuyển tập hinh anh danh ngon khi chia tay mới nhất rất hay trong năm nay, xem online hoặc tải hinh anh danh ngon khi chia tay miễn phí hot nhất trên Tinnhanchuctet.

  29. Bạn gái chia tay Al Pacino vì khoảng cách 39 tuổi.

  30. Nhiều lần “nữ hoàng nội y” cũng úp mở về việc muốn có một tình yêu mới, đồng thời cũng thay đổi gu bạn trai.

  31. Net tổng hợp hi vọng sẽ là những lời gửi gắm tình cảm, chân thành nhất đến bạn.

  32. Chia tay trong tình yêu vốn là chuyện chẳng ai muốn, nhưng khi tình cảm đã nhạt phai thì đây là điều sớm muộn sẽ xảy ra.

  33. Danh Ngôn Hay Khi Chia Tay – Các bạn đang xem bài viết Danh Ngôn Hay Khi Chia Tay.

  35. Những câu nói hay về tình yêu khi chia tay là bộ tổng hợp những câu nói dành cho tình yêu khi nó đã mãi mãi lìa xa.

  40. Những bài hát dành cho mùa chia tay học trò “Graduation (Friends Forever)”, “Mong ước kỷ niệm xưa” hay “We Are Young” là những ca khúc thích hợp để ngân vang trong buổi lễ tốt nghiệp.

  43. Hoàn thành tốt từng bài luyên tập (Khi giơ 2 bàn tay, bạn có thể nhớ vị trí các ký tự đã học).

  44. Một thanh niên tên Adam cho biết: “Khi chia tay, buồn phiền là lẽ đương nhiên, dù biết rõ đây là quyết định đúng nhất”.

  46. 14/05/2017 · Mục Lục:” Status chia tay cảm động và tâm trạng nhất” Status chia tay những vẫn còn yêu buồn bã nhất” Những câu nói chia tay cảm động và tan vỡ nhất Người ta mặn nồng, lãng mạn, ngọt ngào bấy nhiêu khi đến với tình yêu thì lại khổ đau, u sầu, buồn bã […].

  47. Danh ngôn về Tổn thương – Cảm lạnh mùa hè – Vu Thiêm Hâm Có câu nói, hai người yêu nhau sau khi chia tay họ không thể là bạn của nhau vì họ đã từng làm tổn thương nhau, họ cũng không thể trở thành kẻ thù của nhau vì họ đã từng yêu thương nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Bài Thơ Ngắn Hay Về Tấm Lòng Của Cha Mẹ
 • Danh Ngôn Tình Cha Con
 • Những Câu Nói Hay Về Lòng Biết Ơn ❤️ Cha Mẹ, Thầy Cô
 • Báo Hiếu Cha Mẹ Qua Tinh Thần Kinh Đại Báo Phụ Mẫu Trọng Ân
 • Cảm Động Với Những Câu Danh Ngôn, Câu Nói Hay Về Cha Mẹ Trong Mùa Vu Lan
 • Lời Chào Chia Tay Đồng Nghiệp/sếp Nên Nói Như Thế Nào ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quà Tặng Sinh Nhật Cho Bạn Thân Là Con Trai
 • Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào Dành Cho Người Yêu
 • Tuyển Tập 138 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Đại Ý Nghĩa, Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Nhất, Tin Nhắn Câu Chúc Sn
 • Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Hay Trong Tiếng Anh
 • 80 Lời Chúc Mừng Giáng Sinh
 • Đồng nghiệp là những người trong cùng môi trường làm việc, dù bạn mới đi làm hay lâu năm việc gắn bó và có tình cảm với một ai đó là điều đương nhiên, bỗng một ngày bạn cần phải chuyển môi trường làm việc và có hàng trăm lý do để bạn làm như vậy, việc nói lời chia tay đồng nghiệp là điều rất quan trọng.

  1. Nói lời trực tiếp

  Thông báo với mọi người sẽ nghỉ việc: bạn nên thông báo đến mọi người ít nhất là 2 tuần trước khi nghỉ việc, nếu quá sát ngày sẽ bị coi là quá vội vàng hoặc mất lịch sự. Bạn nên nói với những người cấp trên trước rồi mới nói đến đồng nghiệp, chọn thời gian thích hợp để nói là điều tốt nhất.

  Nói tạm biệt: nên chọn nói lời tạm biệt trước ngày trước ngày làm việc cuối cùng, mục đích để cuối cùng của bạn đỡ căng thẳng. Điều này cũng tạo tâm lý thoải mái hơn cho bạn và cơ hội để đồng nghiệp nói lời chào với bạn trong ngày cưới.

  Chào từng người một: nếu bạn đủ thời gian hãy dành lời chào gửi đến mọi người và chào từng người một, điều này thể hiện thái độ trân trọng của bạn và tôn trọng họ. Thể hiện bạn là người lịch sự, hiểu lý lẽ trong môi trường văn phòng, công sở.

  Kết nối với mọi người: Hãy cố gắng kết nối càng nhiều đồng nghiệp càng tốt trước khi hết làm và rời văn phòng, bạn cũng có thể xin facebook, số điện thoại để giữ liên lạc,…cách này rất hay và thỉnh thoảng có thể họp mặt, hàn huyên nói chuyện với nhau để gắn bó hơn.

  Mời bạn bè ăn uống sau giờ làm việc: một bữa tiệc nho nhỏ do ban tổ chức, mời thêm những người đồng nghiệp thân thiết sẽ là lời nói chia tay đầy ý nghĩa, đây cũng là cách gắn kết với họ sau khi rời công việc cũ, và biết đâu sau này bạn cần nhờ vả đến họ thì sao.

  2. Gửi lời gián tiếp

  Soạn một bức thư gửi đến công ty: Nếu bạn muốn nói chia tay chung với toàn công ty, khó có thể hoặc sẽ gặp khó khăn nếu đi chào hỏi từng người rồi cảm ơn. Bạn nên gộp chung những người mình không thực sự quen thân rồi gửi chung một email để tăng cường sự gắn bó và thái độ của bạn với họ.

  Viết email: viết email ngắn gọn nhưng phải súc tích thể hiện thái độ cảm ơn và tri ăn những gì họ đã giúp đỡ cho bạn và chào tạm biệt họ. Chúc họ ở lại thành công trong công việc.

  Như vậy, với 2 cách và những gợi ý như trên sẽ giúp bạn nói lời chia tay đồng nghiệp và sếp một cách ý nghĩa và phù hợp với văn phòng, công sở nhất.

  Nguồn sưu tầm từ internet

  (Visited 5,776 times, 1 visits today)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Bằng Tiếng Anh Hay
 • Tuyển Tập 116 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Con Trai Đại, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa Cho Bạn Trai Hay Nhất
 • 13 Những Lời, Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Hay Và Ý Nghĩa
 • 20 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • 15 Lời Chúc Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa Dành Cho Bạn Bè
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Khi Chia Tay Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Xa Cách Như Ngọn Lựa Trong Gió.
 • Luyện Kỹ Năng Gõ Văn Bản 10 Ngón Nhanh Nhất
 • Cách Mình Đánh Chữ Bằng 10 Ngón Trên Bàn Phím Với 90 Wpm
 • Cách Gõ Bàn Phím Máy Tính Nhanh Bằng 10 Ngón Tay
 • Danh Chính Ngôn Thuận Là Gì
 • I don’t know why they call it heartbreak. It feels like every other part of my body is broken too. ~Missy Altijd

  The best way to mend a broken heart is time and girlfriends. ~Gwyneth Paltrow

  Maybe part of loving is learning to let go. ~From the television show The Wonder Years

  I prithee send me back my heart, Since I cannot have thine; For if from yours you will not part, Why, then, shouldst thou have mine? ~John Suckling

  As soon as forever is through, I’ll be over you. ~Toto

  It’s so curious: one can resist tears and ‘behave’ very well in the hardest hours of grief. But then someone makes you a friendly sign behind a window, or one notices that a flower that was in bud only yesterday has suddenly blossomed, or a letter slips from a drawer… and everything collapses. ~Colette

  Sometimes I wish I were a little kid again, skinned knees are easier to fix than broken hearts. ~Author Unknown

  God can heal a broken heart, but He has to have all the pieces. ~Author Unknown

  What is the opposite of two? A lonely me, a lonely you. ~Richard Wilbur

  If we must part forever, Give me but one kind word to think upon, And please myself with, while my heart’s breaking. ~Thomas Otway

  Have you ever been hurt and the place tries to heal a bit, and you just pull the scar off of it over and over again. ~Rosa Parks

  With what a deep devotedness of woe I wept thy absence – o’er and o’er again Thinking of thee, still thee, till thought grew pain, And memory, like a drop that, night and day, Falls cold and ceaseless, wore my heart away! ~Thomas Moore

  Where you used to be, there is a hole in the world, which I find myself constantly walking around in the daytime, and falling in at night. I miss you like hell. ~Edna St. Vincent Millay

  We must embrace pain and burn it as fuel for our journey. ~Kenji Miyazawa

  If you’re going through hell, keep going. ~Winston Churchill

  You can clutch the past so tightly to your chest that it leaves your arms too full to embrace the psent. ~Jan Glidewell

  There are things that we don’t want to happen but have to accept, things we don’t want to know but have to learn, and people we can’t live without but have to let go. ~Author Unknown

  Pain is inevitable. Suffering is optional. ~M. Kathleen Casey

  I expanded with the joy of your love and psence but now that you’re gone I just feel bloated. ~Carrie Latet

  The robbed that smiles, steals something from the thief. ~William Shakespeare, Othello

  Turn your wounds into wisdom. ~Oprah Winfrey

  Don’t cry when the sun is gone, because the tears won’t let you see the stars. ~Violeta Parra

  The turning point in the process of growing up is when you discover the core of strength within you that survives all hurt. ~Max Lerner, The Unfinished Country, 1950

  “The horror of that moment,” the King went on, “I shall never, never forget!” “You will, though,” the Queen said, “if you don’t make a memorandum of it. ~Lewis Carroll, Through the Looking Glass, 1872

  There is something beautiful about all scars of whatever nature. A scar means the hurt is over, the wound is closed and healed, done with. ~Harry Crews

  Man performs and engenders so much more than he can or should have to bear. That’s how he finds that he can bear anything. ~William Faulkner

  Sadness flies on the wings of the morning and out of the heart of darkness comes the light. ~Jean Giraudoux

  It is foolish to tear one’s hair in grief, as though sorrow would be made less by baldness. ~Cicero

  The flame of love is now just a cold loneliness. ~Uniek Swain

  Rock bottom is good solid ground, and a dead end street is just a place to turn around. ~Buddy Buie and J.R. Cobb, “Rock Bottom”

  Jealousy is simply and clearly the fear that you do not have value. Jealousy scans for evidence to prove the point – that others will be pferred and rewarded more than you. There is only one alternative – self-value. If you cannot love yourself, you will not believe that you are loved. You will always think it’s a mistake or luck. Take your eyes off others and turn the scanner within. Find the seeds of your jealousy, clear the old voices and experiences. Put all the energy into building your personal and emotional security. Then you will be the one others envy, and you can remember the pain and reach out to them. ~Jennifer James

  Mishaps are like knives, that either serve us or cut us, as we grasp them by the blade or the handle. ~James Russell Lowell, “Cambridge Thirty Years Ago,” Literary Essays

  “Old times” never come back and I suppose it’s just as well. What comes back is a new morning every day in the year, and that’s better. ~George E. Woodberry

  When one door closes another door opens; but we so often look so long and so regretfully upon the closed door, that we do not see the ones which open for us. ~Alexander Graham Bell

  I thought when love for you died, I should die. It’s dead. Alone, most strangely, I live on. ~Rupert Brooke

  I hate the day, because it lendeth light To see all things, but not my love to see. ~Edmund Spenser

  Count the garden by the flowers, never by the leaves that fall. Count your life with smiles and not the tears that roll. ~Author Unknown

  Earth has no sorrow that Heaven cannot heal. ~Author Unknown

  My love-lies-bleeding. ~Thomas Campbell

  Ask me why I keep on loving you when it’s clear that you don’t feel the same way for me… the problem is that as much as I can’t force you to love me, I can’t force myself to stop loving you. ~Author Unknown

  I never knew until that moment how bad it could hurt to lose something you never really had. ~From the television show The Wonder Years

  Nothing takes the taste out of peanut butter quite like unrequited love. ~Charlie Brown

  Let no one who loves be unhappy… even love unreturned has its rainbow. ~James Matthew Barrie

  When you are sorrowful look again in your heart, and you shall see that in truth you are weeping for that which has been your delight. ~Kahlil Gibran

  Heaven knows we need never be ashamed of our tears, for they are rain upon the blinding dust of earth, overlying our hard hearts. ~Charles Dickens, Great Expectations, 1860

  The soul would have no rainbow had the eyes no tears. ~John Vance Cheney

  Heavy hearts, like heavy clouds in the sky, are best relieved by the letting of a little water. ~Antoine Rivarol

  To weep is to make less the depth of grief. ~William Shakespeare, King Henry the Sixth

  It is some relief to weep; grief is satisfied and carried off by tears. ~Ovid

  Tears are the safety valve of the heart when too much pssure is laid on it. ~Albert Smith

  What soap is for the body, tears are for the soul. ~Jewish Proverb

  The cure for anything is salt water – sweat, tears, or the sea. ~Isak Dinesen

  It is such a secret place, the land of tears. ~Antoine de Saint-Exupery, The Little Prince

  While grief is fresh, every attempt to pert only irritates. You must wait till it be digested, and then amusement will dissipate the remains of it. ~Samuel Johnson

  I believe there are more urgent and honorable occupations than the incomparable waste of time we call suffering. ~Colette

  The beauty of the world has two edges, one of laughter, one of anguish, cutting the heart asunder. ~Virginia Woolf, A Room of One’s Own, 1929

  Doing what’s right is no guarantee against misfortune. ~William McFee

  A new wound makes all the old ones ache again. ~Mignon McLaughlin, The Neurotic’s Notebook, 1960

  Problems are only opportunities with thorns on them. ~Hugh Miller, Snow on the Wind

  That was rough…. Thing to do now is try and forget it…. I guess I don’t quite mean that. It’s not a thing you can forget. Maybe not even a thing you want to forget…. Life’s like that sometimes… Now and then for no good reason a man can p out, life will just haul off and knock him flat, slam him agin’ the ground so hard it seems like all his insides is busted. But it’s not all like that. A lot of it’s mighty fine, and you can’t afford to waste the good part frettin’ about the bad. That makes it all bad…. Sure, I know – sayin’ it’s one thing and feelin’ it’s another. But I’ll tell you a trick that’s sometimes a big help. When you start lookin’ around for something good to take the place of the bad, as a general rule you can find it. ~From the movie Old Yeller

  God brings men into deep waters, not to drown them, but to cleanse them. ~John Aughey

  In jealousy there is more self-love than love. ~François, Duc de La Rochefoucauld, Maxims, 1665

  A show of envy is an insult to oneself. ~Yevgeny Alexandrovich Yevtushenko

  No man is rich enough to buy back his past. ~Oscar Wilde

  No yesterdays are ever wasted for those who give themselves to today. ~Brendan Francis

  --- Bài cũ hơn ---

 • 199+ Những Câu Châm Ngôn Về Tình Yêu Hay Nhất Mà Bạn Không Thể Dời Mắt Khi Đọc
 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Nhất Về Châm Ngôn Tình Bạn
 • Những Câu Châm Ngôn Hay Nhất Của Nhật Bản
 • Thảm Án Bình Phước Và Lời Cảnh Tỉnh Về Lòng Tham Của Con Người
 • Câu Chuyện Hay Về Lòng Tham Của Con Người
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×