Tổng Hợp Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Mọi Thời Đại

--- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Mừng Giáng Sinh Hay, Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • 3+ Chọn Lọc Lời Chúc Sinh Nhật Ngọt Ngào Cho Chị Gái Yêu Quý 2021
 • Lời Chúc Ngày 20/10 “chất Muốn Ngất” Ai Nghe Cũng “rụng Tim”
 • Lời Chúc 20/10 Không Thể Thiếu Được Trong Ngày Phụ Nữ Việt Nam
 • Lời Chúc Ngày 20/10 Hay, Ý Nghĩa Nhất Tặng Vợ, Người Yêu Và Mẹ
 • Sinh nhật là mốc thời gian đánh dấu quan trọng trên chẳng đường dài của mỗi người. Những lời chúc mừng sinh nhật kèm theo 1 chiếc bánh sinh nhật là một món quà tinh thần tuyệt vời. Hãy dành cho những người bạn yêu quý những lời chúc sinh nhật độc đáo này. Để họ cảm nhận được tình cảm mà bạn muốn gửi tới cho họ.

  Những lời chúc mừng sinh nhật ngắn gọn

  – Sẽ chẳng có một món quà sinh nhật nào đủ tuyệt vời để xứng đáng với cậu cả đâu! Vì cậu là một người bạn tuyệt vời hơn tất cả những người mà tớ từng biết đấy!

  – Sinh nhật vui vẻ! Hôm nay sẽ là một ngày tràn ngập niềm vui và những kỉ niệm hạnh phúc đánh dấu một năm tuổi mới của cậu!

  – Chúc cậu có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và mọi điều tốt lành!

  – Một năm mới tốt lành sẽ đến với cậu như chính tình yêu thương và những gì cậu đã cho đi!

  – Tớ cảm thấy thật hạnh phúc khi được bên cậu trong ngày đặc biệt này!

  – Sinh nhật vui vẻ! Chúc cậu năm tuổi mới thật đặc biệt và tuyệt vời hơn bao giờ hết!

  – Chúc cậu mọi điều tốt lành và niềm vui hân hoan trong ngày tuyệt vời này! Chúa luôn ở cùng cậu!

  – Sinh nhật vui vẻ! Hãy vui lên và cùng nhau tận hưởng bữa tiệc đặc biệt này, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm tuổi mới của cậu!

  – Cuộc sống sẽ tươi đẹp biết bao nêu mọi người đều tốt đẹp như cậu! Sinh nhật vui vẻ

  – Hãy luôn là chính cậu với những gì trong trẻo và tốt đẹp nhất!

  Lời Chúc Mừng Sinh Nhận Không Đụng Hàng

  – Chúc mừng sinh nhật! Cậu trông trẻ hơn tuổi thật đấy! Nhưng riêng sự khôn ngoan và trưởng thành của cậu thì lại ngày một nhiều hơn!

  – Ngày cậu có mặt trên thế giới này thật tuyệt vời và hôm nay chính là ngày kỉ niệm sự kiện đáng nhớ này. Chúc mừng sinh nhật ngọt ngào!

  – Nụ cười của cậu thật đẹp và rạng rỡ, nó đủ sức để thắp sáng căn phòng này và xua tan đi bóng đêm lạnh lẽo bằng hơi ấm mà cậu mang đến! Cầu mong cậu có một tuổi mới đầy ý nghĩa và hạnh phúc!

  – Chúc cậu có một ngày sinh nhật ý nghĩa! Đây sẽ là một ngày tuyệt vời cùng với những điều bất ngờ nhất cà đặc biệt nhất của triêng cậu!

  – Mong rằng tớ sẽ được đồng hành và là bạn tốt của cậu mãi mãi! Còn cậu thì luôn trẻ đẹp và tươi xinh như cậu bây giờ! Chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với cậu ngày hôm nay!

  – Chúc mừng sinh nhật! Tớ nghĩ là cậu sẽ thích điên lên vì những tấm ảnh của Justin Bieber mà tớ đã tự tay làm cho cậu thôi! Cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với cậu trong ngày hôm nay!

  – Chúc mừng sinh nhật! Mong rằng mọi này trong năm tuổi mới của cậu cùng tuyệt vời và đáng nhớ như ngày hôm nay!

  – Tớ đã dành rất nhiều tâm huyết để tổ chức cho cậu một bữ tiệc thật hoành tráng như vậy đấy! Yêu cậu nhiều lắm!

  Những lười chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

  I.

  1. Wishing you an amazing birthday, let it be full of love and joy!

  2. Congratulations on your birthday!

  I wish that all your dreams, aspirations and everything that your heart desires come true!

  3. Have a perfect birthday, filled with love and cheer!

  Stay strong and positive, may your dreams continue to come true!

  4. I wish that all your dreams come true and you would be lacking nothing.

  Have a great birthday party and lots of champagne!

  5. On this special day I wish you good luck, health, love and prosperity,

  Have a magnificent birthday and a splendid year ahead!

  6. Congratulations, May your birthday and every day of your life be filled with the sounds of laughter, with the joy of smiles, with the warmth of love and the sharing of good time!

  7. Have the most happy and unforgettable birthday!

  Stay happy and positive and always keep that sunny smile of yours!

  8. Wishing you an amazing day and the year fulfilled with love, joy, smiles and wonderful surprises, bringing you special moments to cherish all your life!

  9. Happy birthday to you, may it be the beginning of the most wonderful year in your life!

  1. Happy birthday dear friend. May you live long and prosper. May all your wishes come true.

  Chúc mừng sinh nhật thằng bạn thân, chả biết chúc gì thôi thì chúc mày sống lâu vậy và thành công trong cuộc sống, hy vọng mong muốn của mày sẽ sớm trở thành sự thật.

  Những lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh ý nghĩa cho người yêu, người thương

  2. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter and happiness.

  3. May your coming year with the happiness of smiles, the feeling of love and so on. Happy birthday.

  Tuổi mới ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười, đong đầy cảm giác yêu thương mỗi ngày, vân vân và vân vân. Chúc mừng sinh nhật cô nàng chân ngắn của anh.

  4. You are very special and that’s why you need to float with lots of smiles on your mouth. Happy birthday. Love you so much!

  5. Special day for special person. May all your dreams and desires come true in this coming year. Happy birthday.

  Một ngày đặc biệt dành cho một người vô cùng đặc biệt. Hy vọng bước sang một tuổi mới, tất cả công việc và ước mơ còn dang dở của anh sẽ sớm trở thành sự thực. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, anh trai của em.

  6. You are my true friend. You were always with me, you supported me, you boosted me up when I was down. Thanks for being such a friend of mine. Happy birthday.

  7. Happiest Birthday to my loving sister! Love you so much!

  Chúc mừng sinh nhật em gái đáng yêu của chị. Cả nhà đều yêu thương em nhiều lắm!

  8. My days will be gloomy without me seeing you. Happiest Birthday! I love you and miss you so much!

  9. You mean the world to me. On your birthday, I wish you a world of happiness, hope and a life filled with blessings.

  Em biết không, với anh, em là cả thế giới. Hôm nay là sinh nhật em rồi, anh chúc cho thế giới của anh ngày nào cũng tràn đầy hạnh phúc, hy vọng và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em.

  10. Our friendship means the world to me. I feel happiness to get to wish you a very happy day.

  Tình bạn của 2 đứa là món quà ý nghĩa nhất mà ông trời dành tặng cho mình. Mình thật hạnh phúc vì có một đứa bạn như cậu. Chúc cậu một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

  11. You’ve aged gracefully in wisdom and character. Happy Birthday.

  Con thật sự đã trưởng thành trong cả suy nghĩ và tính cách. Chúc mừ sinh nhật con trai của bố, chúc con sinh nhật vui vẻ.

  12. The world is a little bit brighter because of you. Just for fun. Happy Birthday, buddy!

  13. Close your eyes and think all your favorite things. Happy Birthday, Son!

  Nhắm mắt lại và ước những điều mà con mong muốn. Chúc mừng sinh nhật con trai của mẹ!

  14. May today be the beginning of a life so good. Happy Special Birthday, my brother!

  15. Birthday greetings, my friend. I hope the past year has brought you peace, joy and comfort, and I’m praying the same for you in the year to come.

  Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa

  1. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu. Con chỉ muốn nói với mẹ một điều rằng không có mẹ cuộc sống của con trở nên thật tẻ nhạt và vô nghĩa. Mẹ là ánh sáng của đời con, con yêu mẹ nhiều lắm.

  2. Nếu có một giải thưởng, con sẽ trao cho mẹ giải thưởng người mẹ tốt nhất của năm. Mẹ là người phụ nữ đặc biệt nhất với con, chúc mừng sinh nhật mẹ của con.

  3. Gửi mẹ xa nhớ, không quan trọng con đang ở đâu và khoảng cách giữa con và mẹ là bao xa, con chỉ muốn nói với mẹ một điều là chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con.

  4. Mẹ ơi lúc trước mẹ có hỏi con nơi nào bình yên nhất trên thế giới, bây giờ con sẽ nói với mẹ rằng, nhà là nơi bình yên và hạnh phúc nhất với con, ở đó có mẹ, có tình yêu thương của mẹ dành cho con. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, chúc mừng sinh nhật mẹ.

  5. Chúc mừng sinh nhật bà mẹ trẻ xinh đẹp, thông minh và dễ thương nhất hành tinh. Con thật may mắn vì được làm con của mẹ.

  6. Người ta thường bảo mỗi năm trôi qua bố mẹ sẽ già đi 1 tuổi nhưng hình như quy luật này không đúng với mẹ thì phải, mỗi năm trôi qua con lại thấy mẹ trẻ hơn 1 tuổi. Chúc mừng sinh nhật mẹ của con.

  8. Lời chúc ý nghĩa này được gửi tới người mà con yêu quý và kính trọng nhất. Ở phương xa, con chúc mẹ có một sinh nhật thật hạnh phúc và ý nghĩa.

  10. Cả một đời mẹ đã tần tảo chăm sóc, nuôi dưỡng chúng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn trong ngày đặc biệt này, chúc mừng sinh nhật mẹ. Chúng con yêu mẹ rất nhiều.

  11. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ quan trọng nhất của đời con. Mong mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sống khỏe mỗi ngày. I Love You.

  12. Mẹ à, mẹ thường dặn chúng con nhà mình không giàu như nhà người ta, các con phải biết tiết kiệm chứ không được hoang phí. Chúng con biết mẹ kiếm tiền vất vả như thế nào để nuôi chúng con ăn học. Hôm nay là sinh nhật của mẹ, mẹ chẳng thích hoa, cũng chẳng cần quà, cả đời mẹ vất vả rồi, bây giờ mẹ chỉ cần sống thật khỏe mạnh và vui vẻ, chúng con sẽ chia sẻ bớt cho mẹ gánh nặng gia đình mình.

  14. Chỉ cần có mẹ ở bên, khó khăn nào con cũng sẽ vượt qua hết. Nghe hơi sến sẩm, nhưng đây là những lời chân thành của đứa con trai hư này muốn nói với mẹ. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

  Những Câu Chúc Sinh Nhật Bố Bằng Tiếng Anh

  1. I wonder if you know how much I love you, daddy. I may not tell you enough, but I do love you with all my heart, to infinity and beyond. Have a great birthday!

  Bố à, con luôn tự hỏi, không biết tình yêu thương của bố dành cho con lớn đến nhường nào. Con không thể diễn đạt hết bằng lời, nhưng con chỉ muốn nói với bố rằng con yêu bố bằng cả trái tim này và nhiều hơn thế nữa. Chúc mừng sinh nhật bố!

  2. Daddy, you have always been the best man in the world to me and no one will be able to replace that. Happiest Birthday!

  Bố luôn là người đàn ông tốt nhất trên thế giới này, với con không một ai có thể thay thế được bố. Chúc mừng sinh nhật bố của con.

  3. Dear dad, I may not be the perfect child and I know I will never be, but I see you as a perfect father to me. Happy Birthday Daddy, I love you!

  Bố thân mến, con không phải một đứa trẻ hoàn hảo và con biết mình không bao giờ có thể hoàn hảo được, nhưng con tự hào khi có một ông bố hoàn hảo như bố. Chúc mừng sinh nhật bố, con yêu bố nhiều lắm!

  4. Happy birthday to the most amazing man in the world – my dad!

  Chúc mừng sinh nhật người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới này – bố của con.

  5. Daddy, I would never find a gift that could measure to the love that you have given me. Happy Bday to you and thank you for the unconditional love.

  Bố à, con sẽ không bao giờ tìm thấy món quà nào có thể so sánh được với tình yêu thương vô giá mà bố dành cho con. Chúc mừng sinh nhật bố yêu của con, cảm ơn bố đã giành tình yêu thương vô điều kiện cho chúng con.

  Những Câu Chúc Sinh Nhật Bố Dễ Thương, Ý Nghĩa

  1. Bố thường nói với con rằng, chỉ cần cố gắng hết mình, con có thể làm được những thứ tưởng chừng như không thể. Từ trước đến giờ con chưa bao giờ nhớ đến sinh nhật của bố, đứa con trai này thật tệ phải không bố. Nhưng không sao, hôm nay là một ngày đặc biệt của bố, vài dòng tâm sự, con chỉ muốn nói rằng chúc mừng sinh nhật bố.

  3. Bố bảo con rằng, ở đời phải biết mình là ai. Con chỉ biết rằng vì con là đứa là con trai của bố, và hôm nay là sinh nhật bố, con chúc bố sức khỏe, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống để dạy bảo con

  5. Lúc nào con cũng thần tượng và mong muốn lớn lên được như bố. Trong suy nghĩ của con, bố lúc nào cũng là người bố tốt, người chồng thương vợ hết mực. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với bố, con chúc bố có một sinh nhật vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc, cả nhà đều yêu bố lắm.

  6. Hôm nay là một dịp thật đặc biệt để con có thể nói ra những suy nghĩ thầm kín của mình. Con cảm ơn ơn bố đã hy sinh rất nhiều vì chúng con, vì gia đình. Con chúc bố sinh nhật thật ý nghĩa và hạnh phúc. Con yêu bố nhiều lắm.

  7. Bố à, hôm nay con chỉ muốn nói với bố một điều, bố là nguồn cảm hứng, là động lực giúp con vượt qua mỗi khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật bố yêu của con.

  8. Từ xưa đến nay, con chưa bao giờ nói những lời yêu thương hay chúc mừng sinh nhật bố cả. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, con chẳng biết nói gì hơn ngoài chúc bố mọi điều tốt đẹp nhất.

  9. Bố à, lúc nào bố cũng là ông bố đáng yêu và tâm lý nhất hành tinh này. Bố là tấm gương, là niềm tự hào cho anh em con. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.

  10. Con cảm thấy mình thật may mắn vì có một ông bố hết sức tâm lý và một người mẹ hết lòng vì con. Happy Birthday Papa, chúc bố sinh nhật vui vẻ.

  Những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hài hước

  Happy Birth day Mr X!!!

  Những lời chúc mừng sinh nhật bạn bè thú vị

  HAPPY BIRTHDAY TO YOU ……!!!

  Tớ chẳng có quà đâu.

  Chỉ có tấm thiệp màu.

  Làm quà thay lời chúc.

  Chúc cho bạn hạnh phúc.

  Thêm tuổi mới bình yên.

  Và có thật nhiều tiền.

  Happy Birth day Mr X!!!

  Những lời chúc mừng sinh nhật cô giáo

  Những lời chúc mừng sinh nhật thầy giáo

  Những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào, lãng mạn cho người mình yêu

  HAPPY BIRTHDAY TO YOU ……!!!

  HAPPY BIRTHDAY TO YOU…!!!

  Những lời chúc mừng sinh nhật cho vợ hay và ý nghĩa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • 86+ Hình Ảnh Kèm Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Dành Cho Các Đôi Uyên Ương, Người Yêu Ngọt Ngào Nhất
 • Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Dành Cho Người Yêu
 • Lời Chúc Tết Dương Lịch 2021 Hay Và Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh
 • 80 Lời Chúc Mừng Giáng Sinh
 • 80 Lời Chúc Mừng Giáng Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Chúc Tết Dương Lịch 2021 Hay Và Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh
 • Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Dành Cho Người Yêu
 • 86+ Hình Ảnh Kèm Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Dành Cho Các Đôi Uyên Ương, Người Yêu Ngọt Ngào Nhất
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • 65. special appointment: in view of your work seriously to see, special appoint you to create happy eggs, built-in infinite happiness, it is to see the smile, taste sweet heart, you carefully produce, wish you “happy” egg yo!

  66. told you not to contact me, today I want you, festive into a cream stick to you, make money turkey support you, blessing bunched up into chocolate sweet you, the gift stuffed with socks you die, wish Christmas Happy Le halo you!

  67. went to Christmas, and I asked Santa to give you happiness, happiness, beautiful, lucky Christmas gifts, to remember to receive Oh! Christmas Eve fell from the chimney do not surprised the old man in red, is to send gifts!

  68. You appear, as if the fairy to meet; you like lightning, cut through the darkness of darkness; you smile face, beauty is better than angel; you a flirtatious, the world is crazy for you; Christmas read your message again, happiness until Forever, Merry Christmas unlimited, information with you happy and safe.

  69. socks is a gift, received good luck; stove burning is auspicious, chimney drifting away is the melancholy; Christmas tree illuminates the night, evergreen is happiness; SMS simple, friendship, thousands, wish you Peace every day!

  70. Hello! I am a Santa Claus, I have a gift to give you, but found no chimneys at home, after receiving the message, please put your house roof removed, so I went to send gifts. Wishing you a Merry Christmas!

  71. Why do you always sing the phone, it is because I am concerned about your information. Why do I sleep at night, it is because looking forward to Christmas with you too! Merry Christmas!

  72. Caring like a kite-line, always hand in hand; greetings like winter warm, tender heart waves; SMS full of my wishes, toward the other side of your happiness. It ‘s a Christmas season, I wish you a happy holiday, everything is willing to!

  73. Christmas Sambo: smelly socks, chimneys, pockets; Usage: headgear sexy stockings, lumbar cloth pocket, carrying chimneys when the cannon, white beard red robe is the target of the old man, captured into the pocket after the package, High!

  74. Christmas Grandpa squint laugh, laugh eyelids have been jumping; fat body Little Red Riding Hood, carry a pocket to run around; see the chimney jump inside, smelly socks stuffed money; designed to run your home, Brought to. Wishing you a Merry Christmas!

  75. Christmas came, winter cold Juli, would like to protect your thin teeth, cover Rhone ears, wear Cody Di socks, not happy to bring the driver uncomfortable, Santa Claus sent to take back the straw, good Pad a nest: eggs must be happy yo!

  76. Please Christmas married a husband called happy, then please Christmas and happy to be a baby called happiness! Christmas, and let the Christmas one turns to each guest, bring you joy and sweet!

  Take a chimney, scattered away, you endless sadness; mining a white clouds, shed, happy snow; dug a pond, gathered together, happy raindrops; set up a sunny, shine, Raising a group of ducks, give birth, white duck. So you eat too much, as long as you can be happy to do so. Road today: soon as “happy left eggs”!

  78. heroic gall, the ancient people of all plain; beautiful face, straight to teach heroes take country; days have been cold, sunset long sandstorms; snow flying, a pear person peace; view of the immediate, good luck today; Christmas Eve, Fuqin Christmas, happiness has been at home in front; greetings warm, friendship and never-ending; wish, Merry Christmas, happiness again and again!

  79. Santa Claus asked me to tell: you do not kind, chimney does not brush last year, he was dirty as black carbon; socks do not wash, he almost smoked down! Christmas this year he did not come, I sent text messages to comfort, hope you do not cry to laugh!

  80. Santa long beard, in front of a deer is not a sheep, wearing beautiful red clothes, full of gifts and honey, wear street, over the alley, special love in the chimney possession, if you want a gift, Wang, Wang, Wang. ”

  1. Tôi muốn mặt trời ấm bạn, với bạn trang trí với các ngôi sao, say sưa với rượu bạn sử dụng tiền của bạn đã bị đánh bất tỉnh với pháo hoa rực rỡ bạn, áp đảo bạn hạnh phúc, nhưng tôi không làm điều Thiên Chúa một thời gian dài, tôi chỉ có thể chúc lành cho bạn với hoa : Merry christmas !

   3. không có tuyết chơi lãng mạn, không ăn thịt gà ngon, không có món quà bất ngờ, ngay cả như vậy không cần thiết. phước lành của tôi để bạn lãng mạn, mối quan tâm của tôi để cho bạn ngọt ngào, tôi làm cho bạn lời chào hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ với bạn đi cùng!

   5. Hiện món quà Giáng sinh cho bạn: không có ống khói không quan trọng, không vớ sẵn sàng không lo lắng, miễn là điện thoại của bạn được bật, tôi gửi bạn sẽ nhận được những món quà. Word là tình yêu ngắn không phải là nông cạn, sau khi nhận được, miệng cong, mưa, hạnh phúc!

   8. Lễ hội mùa xuân tập hợp lại với nhau, và cuối cùng là nấu ăn bánh bao; trẻ em vòng quanh mặt trăng, và cuối cùng, bánh trung thu kèm theo; Giáng sinh lãng mạn ngọt ngào, và cuối cùng, ngỗng ái dục. Giáng sinh đang đến, bạn không che giấu, không sợ người cho bạn để bắt kịp?

   10. Giáng sinh là một bất ngờ: không phải là một con gà tây, không lo lắng về dịch cúm gia cầm; không phải là một món quà, không lo lắng về bom, nhưng để cho bạn biết những tin tức tốt ngày hôm nay có thể là một ngày nghỉ. Tất nhiên, tiền đề là nhớ để lại Oh!

   11. Tôi đang giữ một cơn tuyết, hai trong số những ngôi sao trên cao, trông đôi mắt sáng tricolor, miệng Diao chín hoa hồng, Ruixiang Yun chân mười, với tốc độ rất nhanh xông vào phía trước của bạn: Merry Christmas! Tôi sẵn sàng để chia sẻ với bạn cho Giáng sinh?

   12. ngày Giáng sinh cho ba đôi vớ cho bạn. Một cặp với những món quà, quà tặng chồng chất rất nhiều, một cặp áo hạnh phúc, khỏe mạnh và hạnh phúc mãi mãi, một cặp cài đặt rắc rối, lo lắng ném đi những mối quan tâm toàn bộ cốt truyện. Quà tặng cho, đừng coi thường.

   13. Giáng sinh để cười tim, trang trí thực sự tuyệt vời; con nai chạy vào các món quà, chuông lanh canh hoan bầu trời; tuyết trôi, Menger chúc mừng tốt hạnh phúc về; hoa mở, chim hát, chúc may mắn tâm Qi báo cáo. Merry Christmas!

   14. cây Giáng sinh, phủ với mong muốn của tôi, ít ánh nến, lắc lư suy nghĩ của tôi, tiếng chuông leng keng, gửi cho tôi một món quà, một tin nhắn văn bản, bỏ lỡ đồ ăn của tôi. Năm này qua năm khác, chúc lành cho chi của bạn. Merry Christmas!

   15. Một ngôi sao nhỏ, sáng nến, lãng mạn để có đối tác của bạn, tiếng chuông leng keng, hươu Huanhuan, Giáng sinh chúc mừng cung để xem, một tin nhắn ngắn, một tình bạn lâu dài, keo là mong muốn không giới hạn. Hạnh phúc thường, mỗi ngày là Giáng sinh.

   16. Ngay cả khi tuyết đã không nhảy, ngay cả khi cập cảng tuần lộc, Giáng sinh vẫn bảo trợ; Với sự gia trì, mặc dù mùa đông lạnh, ấm áp và vẫn như trước. Giáng sinh, tôi làm một điều ước: May niềm vui và phụ thuộc của bạn, hạnh phúc và giữ cho bạn công ty!

   19. một tình bạn lâu dài, chăm sóc xem hai trái tim, qua bốn mùa đầy màu sắc, lượng mưa dưới những suy nghĩ sâu sắc. Giáng sinh đồ ăn trăm phần trăm, hàng trăm dai dẳng ngọt ngào và ấm áp của hàng ngàn lời chúc tốt đẹp, không có vấn đề như thế nào xa nhau chúng ta, và cho dù có là bông tuyết, kỳ nghỉ lãng mạn này, để cho bạn biết những lời chúc sâu lắng của tôi, Giáng sinh hạnh phúc!

   20. quà tặng anh hùng BMW và phước lành quà tặng người thân và bạn bè. Biến một không ngủ đêm Giáng sinh, và tôi cảm thấy reo hò và vui mừng; lần lượt thứ hai đến tuần lộc chở vũ, thêm tiền mặt vào phòng; tuyết mận mở ba vòng, bạn bè và cười gia đình; bật bốn bài hát một ngôi nhà đầy tiếng cười, tràn đầy sức sống hạnh phúc ; biến thêm năm Ngoài ra hạnh phúc của cuộc sống, gia đình an toàn và thoải mái, sáu Costco lần lượt trong năm tới, số lượng mười ngón tay không đến. Trước Giáng sinh vui vẻ!

   22. Giới thiệu với bạn một tin tức tốt, Santa Claus Giáng sinh này tôi sẽ mang lại cho bạn về nhà, oh. Bạn phải sẵn sàng để cài đặt một giỏ quà lớn, hãy nhớ đừng để chuẩn bị vớ, Santa Claus sẽ vớ dơ hun khói chạy, nhớ Oh!

   23. Mùa đông không lạnh trên đường phố, có bạn đi cùng hố ấm áp của dạ dày; niềm vui đến và đi, từ nửa đêm chờ đợi, Giáng sinh sẽ đến, tôi muốn chia sẻ với bạn hoàn toàn; niềm vui thuộc về bạn may mắn, sự giàu có tài sản theo bạn . Wishful Giáng mong muốn!

   24. năm Một thời gian Giáng sinh là để chăm sóc em trong trái tim của tôi, không có số lượng từ có thể không cụ thể, massage cho tình bạn. *. *. * , Bông tuyết đan áo hoa cho bạn, và cho phép bạn thưởng thức Giáng sinh ấm áp và ngọt ngào để được hạnh phúc Oh!

   25. Gần đây, tôi đã tò mò, làm thế nào sẽ nghĩ mối tình trạng lộn xộn, bạn là con người, thời gian gần đây và ai đó nói với bạn “Giáng sinh ” hạnh phúc, tôi giữ trong trái tim tôi muốn hỏi bạn là học khi nào và nơi ” sinh viên trứng ” ?

   26. Wanted: Giáng sinh đến gần, một người da trắng là chiếc áo choàng màu đỏ, thường đến dưới áo choàng che dấu, lẻn vào nhà người ta đặt những món quà Giáng sinh, người phát hiện rạng ngời báo động, tín hiệu báo động: Merry Christmas! Bạn sẽ nhận được một đời hạnh phúc như một phần thưởng.

   27. gió và mưa không thương tiếc, chăm sóc của tim không được dừng lại, đông chí đã hoàn thành đêm Giáng sinh, lời chúc mừng Giáng trong tiến trình, tình hình tiếp tục bỏ lỡ bạn bè, chào hỏi trái tim ấm áp. Chúc mừng năm mới cung cấp, ấm áp và hạnh phúc mãi mãi. Chúc mừng ngày lễ!

   28. Liên hệ mặc dù không thường xuyên, chăm sóc không phải lúc nào quên, và tiếp cận phước lành Giáng sinh cho bạn toàn bộ gói. Xét nhắn phước lành quá một vài ngày, vì vậy tôi chiếm đóng vùng cao nguyên hành động sớm, Merry Christmas, phấn đấu để được đầu tiên.

   31. Vào ngày này, ca hát và nhảy múa trên tải của tôi, không đi, chỉ để đặt quà Giáng Sinh trong tầm tay của bạn, cuộc sống này, để các tin nhắn văn bản núi chuyển nước đến, không phải sửa chữa thế giới bên kia, chỉ để đáp ứng với bạn hạnh phúc . Merry Christmas!

   32. Xin chào! Tôi Santa Claus. Tôi xin lỗi để cho bạn biết rằng trong năm qua, miệng tham lam, lười biếng cơ thể của tôi, ăn và ngủ, giấc ngủ và ăn, vì vậy các chất béo đã được khoan vào ống khói không quan trọng, chỉ bằng lời nói Giáng sinh vui vẻ cho bạn!

   33. Các từ trong trái tim tôi khó có thể nói xuất khẩu, không có đường phố bận rộn bỏ hoang, mùa đông lạnh mà không nhận thức trong lãng quên, với hy vọng rằng sắp tới Giáng sinh bất ngờ. Tôi muốn nói với bạn: Giáng sinh với tôi quá, tôi nhớ ví của tôi!

   34. Các cây thông Noel được trang trí hoàn tất, cửa sổ tuyết vẫn giữ; bữa tối lãng mạn đã sẵn sàng, tiếng chuông nửa đêm sắp nhẫn. Giáng sinh đang đến gần, tôi muốn nhẹ nhàng vượt qua tâm trí của tôi: Tôi muốn bạn một món quà Giáng sinh vui vẻ mang lại!

   35. chuông hươu đập, Little Red Riding Hood trẻ em trẻ em râu cao rung Giáng sinh hối hả và nhộn nhịp. Xem ở Santa lừa, hạnh phúc bắt xe trượt tuyết qua nhịp ống khói, phá vỡ huýt sáo gió, bây giờ thề sẽ gửi cho bạn một Giáng sinh vui vẻ!

   36. Các đám mây trên bầu trời xanh cùng đi biển, đó là suy nghĩ của tôi trong vênh vang. đêm tối những ngôi sao nhấp nháy, đó là đôi mắt của tôi trong chớp mắt. đêm Giáng sinh, chúng ta hãy suy nghĩ của tôi cùng với những đám mây trắng, trôi dạt vào trái tim của bạn.

   37. câu chuyện đẹp từ các tiểu bang xinh đẹp của tâm, ấm ấm trái tim từ, cảm giác hạnh phúc ấm áp từ những tâm trạng vui vẻ.Giáng sinh đến mười ngày, bạn sẽ muốn có trạng thái đẹp nhất của tâm trí, trái tim ấm áp, một tâm trạng hạnh phúc!

   39. Các bản vá lỗi của tuyết, đi qua những lời chúc của tôi; mùa đông gió thổi, phục vụ những suy nghĩ của tôi. Tôi muốn mặt trời ấm áp, vì vậy mà bạn sợ lạnh, tôi muốn được ông già Noel, đầy quà cho bạn. Đã đi đến một năm cho Giáng sinh, tôi muốn bạn may mắn hạnh phúc!

   40. lặng lẽ chờ đợi cho thời gian đến nửa đêm, một thời gian dài đã không thay đổi, và cho những suy nghĩ sâu sắc của bạn; âm thầm làm một điều ước, để chăm sóc giao hàng cho bạn. Giáng sinh đang đến gần, tôi muốn bạn hòa bình và hạnh phúc!

   41. chào mừng Giáng sinh và chào đón năm mới, mọi người sẽ làm việc cùng nhau , ” kéo ” trứng: hãy rắc rối nhận ra, để cho nỗi buồn xong, hãy đấm trứng vàng may mắn, bạc trứng nở để các nguyên nhân, bất cứ ai không phải là hạnh phúc, chắc chắn là một ngu ngốc lớn! Chúc mừng năm mới!

   43. ngay lập tức, đã đi đến Giáng sinh và đêm Giáng sinh. Tại thời điểm này, bạn sẽ muốn có tất cả những người bất hạnh biến mất, tương lai an toàn và hạnh phúc mãi mãi. Giáng sinh vui vẻ, bình an!

   45. Có một từ ẩn trong trái tim tôi, tôi đã không nói với bạn, nhưng tôi không phải là Thiên Chúa được mỏng, và đã cho tôi cơ hội này, tôi muốn bạn nói với cảm giác sâu sắc: Merry Christmas! Sau Giáng sinh là nhiều hơn để được hạnh phúc!

   46. giảm giá, tôi có thể muốn cho bạn, nhưng ngày càng tăng. Các phước lành chắc chắn không phải là một bong bóng không vỡ, không có điểm uốn, sẽ không giảm trong tương lai đã tăng lên và sẽ không bao giờ sụp đổ. Merry Christmas!

   47. Đêm Giáng Sinh thắp một ngọn nến để thắp sáng tương lai của chúng tôi, một bếp lò đốt, sưởi ấm cuộc sống của chúng tôi; treo một chiếc vớ đầy những giấc mơ của chúng tôi; lắp ráp một ống khói, rất hạnh phúc gia tăng miễn phí. Merry Christmas!

   48. Xin chào! Bạn bè của bạn trong mạng của tôi về món quà mà bạn đặt hàng đã được vận chuyển trong cách dự kiến thời gian đến cho buổi tối của năm, chuyển phát nhanh Santa, xin lưu ý rằng kiểm tra! Chúc Giáng sinh vui vẻ!

   50. Hôm nay là Giáng sinh, Apollo, Athena, Venus, Cupid bốn vị thần bất tử Qi Qi Baoyou bạn, tôi muốn bạn cảm thấy Mu Yong-sun, đầy trí tuệ và sức mạnh, khuôn mặt không bao giờ già đi, yêu thương ngọt ngào như đường mật ong!

   51. Đây Giáng sinh, ông già Noel đặc biệt quan tâm đến tôi, đã gửi một món quà quý giá nhất của thế giới với tôi, tôi sẽ luôn luôn yêu mến của mình với cuộc sống của tôi để bảo vệ cô ấy, món quà này là dành cho bạn, em bé của tôi, Merry christmas!

   52. Tôi nghe nói rằng bạn có ở nhà hai con mèo, một trong những tên Dandan, một trong những tên Chihi, Dandan thông minh và đáng yêu, và Chihi rất nghịch ngợm, thường làm cho bạn tức giận, yên tâm rằng một vài ngày tôi sẽ Chihi lấy đi, tôi muốn bạn “Dan trái ” Hãy hạnh phúc!

   53. treo trên cây Giáng Kiết tường, thêm tiền mặt sẽ sock bạn mặc, không khí tràn đầy hương thơm của hạnh phúc, hạnh phúc chuông hát, phước lành mưa sẽ cung cấp lời chào, tôi muốn Giáng sinh trong nụ cười của bạn tươi sáng nhất

   54. Giáng sinh, cung cấp cho bạn Diansha tốt? Sau nhiều lần cân nhắc, hoặc gửi cho bạn hộp sọ phù hợp nhất, mỗi đêm, bạn có thể thực hành giữ nó vào giấc ngủ, để can đảm của bạn là nhận được lớn hơn! Oh, tôi muốn , ” ruột l ” hạnh phúc yo!

   55. Giáng sinh, ông già Noel cho biết để gửi cho tôi kho báu tôi từ chối để gửi cho tôi một tương lai tươi sáng và tôi nói với ông rằng: “Tôi không quan tâm, và cuối cùng ông hỏi tôi cuối cùng những gì bạn muốn? Tôi nói với ông, nhìn vào tin nhắn cô muốn nhất của cuộc đời tôi.

   56. xe trượt tuyết đầy pho mát ngọt ngào, tuần lộc đi tốc độ tốt lành, Santa Claus với một nụ cười hạnh phúc, sẽ là người hạnh phúc nhất tìm kiếm trẻ em, không có dấu vết của cô đặt giữ, khi tôi nhìn lại và thấy rằng những người này là những thông điệp và thì đấy!Đừng nhìn, chọn một món quà!

   57. thông báo cho bạn rằng sớm, một ai đó tìm kiếm cho bạn trong vấn đề cấp bách, tôi nghe nói rằng bạn nợ anh ấy một cái gì đó, để cho nó được một người đàn ông, được cho là đã tìm kiếm, Tang Chuangshang nhanh chóng lột nó! Oh, đừng sợ, bạn muốn có Santa Claus vớ váy quà yo!

   58. Người ta nói rằng Giáng sinh để cười, nụ cười miệng, rắc rối lẻn ra; nụ cười khuôn mặt của mình, buồn lặng lẽ biến mất, tim nụ cười của tôi, hạnh phúc ngay lập tức; phước lành nhìn, mỉm cười Giáng sinh, một hạnh phúc từ bạn. Giáng sinh vui vẻ yo!

   59. Bạn đang mét và bạn là quần áo, bạn là thân mật chút ngọt ngào của tôi, bạn là nước, tôi cá, bạn có thể bơi, bạn là diều, tôi là dòng, suy nghĩ của bạn sẽ không thay đổi. Giáng sinh có bạn với hòa bình, hạnh phúc ngọt ngào mãi mãi

   60. Jingle Bells, Jingle Bells, Jingle Bells, hạnh phúc và may mắn được gắn trên các xe trượt tuyết, giấu Tuyết, Mercedes-Benz đã có niềm vui của lĩnh vực này để gửi may mắn cho bạn, bạn muốn Jingle Bell vang lên tinh thần vui vẻ hơn, tối nay tuyết rung cảm, hạnh phúc bốn Niemann, chuông leng keng, tiếng chuông leng keng, tiếng chuông leng keng, đừng quên may mắn và may mắn để chia sẻ với bạn bè. Merry Christmas!

   61. Jingle Bells leng keng, tiếng chuông leng keng, cưỡi xe đạp của tôi, Chuan Jie và thông qua các con hẻm, tôi muốn bạn hạnh phúc, sau đó tôi muốn bạn hòa bình, sau đó tôi muốn bạn một tài sản, và cuối cùng tôi muốn đẹp. trứng thối của tôi bạn đã được mua, nếu bạn thấy nó có mùi, tốt nhất là không ăn, và phần còn lại không quan trọng, chỉ cần trước chúc lành cho bạn, mỉm cười nói với bạn: ” trứng còn sót lại ” hạnh phúc.

   62. Ghi ngày này năm trước để bày tỏ cảm xúc của mình, tôi đặc biệt mua một món quà cho bạn, nhưng bạn thậm chí không ném ra, la lớn: vớ làm bao bì sẽ được tốt để đi. Hôm nay để cho bạn biết, Merry Christmas yo!

   63. Thông báo khẩn cấp: Giáng sinh đang đến, hãy chắc chắn để ánh sáng đi giày để có được một số quà tặng nhiều hơn để đi, đặt tất cả vớ đi vào vị trí để thực hiện một nhiệm vụ, tôi muốn rất nhiều quà tặng nhận được, hạnh phúc mỉm cười yo!

   64. Trinidad đường một ngàn Chuan Kao leo Maninsan, bạn muốn nhiều hơn hàng ngàn và hàng ngàn bạn đọc xa hơn hoàn toàn vô. Hôm nay không ngủ đêm Giáng sinh, ông già Noel đó miệng, vượt qua cho tôi những suy nghĩ xa xôi, người già và sự cống hiến của những món quà, những món quà có nghĩa là sự thiếu hiểu biết Seoul container và khó chịu, để cho nó đặc biệt cá nhân tôi mặc nó dài mà không vớ rửa một cặp, xin vui lòng lòng, Trân trọng, Trân trọng.

   65. Bổ nhiệm đặc biệt: Như bạn có thể nhìn thấy những điều nghiêm túc, đặc biệt là việc bổ nhiệm bạn làm cho trứng hạnh phúc, nội dung không giới hạn hạnh phúc, nó được nhìn thấy nụ cười tiếp xúc, hương vị trái tim ngọt ngào, xin vui lòng tạo ra trái tim của bạn, tôi muốn bạn ” sinh ra ” hạnh phúc trứng yo!

   67. Đã đi đến Giáng sinh, và tôi hỏi ông già Noel để cung cấp cho bạn tất cả những hạnh phúc, hạnh phúc đẹp, may mắn và vô tư món quà Giáng sinh, nhớ để nhận được Oh! Đêm Giáng sinh rơi ông già đỏ từ ống khói Đừng ngạc nhiên, đó là để gửi một món quà!

   68. Bạn xuất hiện như là nếu các vị thần đáp ứng, bạn cũng giống như sét đánh, đâm bóng tối soku, bạn mỉm cười khuôn mặt, vẻ đẹp thiên thần đáng, bạn ogle một thế giới cho bạn điên Anh, đọc tin nhắn văn bản của bạn trong dịp Giáng sinh và hạnh phúc cho đến khi mãi mãi, hạnh phúc vô hạn của Giáng sinh, với các thông tin mà bạn hạnh phúc hòa bình.

   70. Xin chào! Tôi là ông già Noel, tôi có một món quà cho bạn, gia đình của bạn, nhưng không tìm thấy ống khói, sau khi nhận được tin nhắn, xin vui lòng đặt mái nhà của bạn bị phá hủy, thuận tiện để gửi cho tôi một món quà. Merry Christmas!

   71. Tại sao bạn luôn hát điện thoại, đó là vì tôi đang lo lắng về bạn nhiều thông tin. Tại sao tôi ngủ vào ban đêm, đó là vì bạn sống với nhau và mong muốn Giáng sinh! Merry Christmas!

   73. báu Giáng sinh: vớ mùi, ống khói, túi; Cách sử dụng: mũ vớ sexy, túi vải thắt lưng, mang theo súng khi ống khói miệng, chiếc áo choàng màu đỏ và bộ râu trắng ông già là để tấn công mục tiêu trong túi để mang về nhà sau khi chụp, gói ngôi sao may mắn của bạn tỏa sáng!

   74. Giáng sinh ông nheo mắt cười, nụ cười mí mắt đã nhảy; Little Red Riding Hood mỡ cơ thể, mang theo một túi ở khắp mọi nơi; nổi tiếng ống khói nhảy bên trong, vớ mùi nhồi với tiền giấy; thiết kế để chạy về nhà của mình, đầy đủ các vị thần hi mang lại. Merry Christmas!

   76. Hãy gọi chồng cô kết hôn với một Giáng sinh hạnh phúc, sau đó yêu cầu cho một Giáng sinh vui vẻ và một con là hạnh phúc!Giáng sinh để làm cho Giáng sinh một lần lượt cho từng ghế hành khách, mang lại cho bạn niềm vui và ngọt ngào!

   77. Đặt một tia nắng, nắng, cảm động sáng bạn, lấy một ống khói, đi bộ bình thường, bạn có nỗi buồn vô tận; áp dụng một đám mây, đổ, hạnh phúc tuyết; đào một cái ao, thu thập, hạt mưa hạnh phúc; giữ một gói vịt, sinh con, vịt trắng. Hãy để bạn ăn và ăn, miễn là bạn có thể hạnh phúc để làm như vậy. Ngày nay, nói lớn: Chúc mừng ” trứng còn sót lại ” !

   78. anh hùng mật, Di sản tất cả mọi người nhạt nhẽo; vẻ đẹp khuôn mặt, thẳng đến dạy cho các anh hùng để đưa đất nước; những ngày lạnh, khối lượng mặt trời lặn cát sông; tuyết bay, một quả lê mọi người an toàn; triển vọng trước mắt, may mắn hạnh phúc của cả ngày hôm nay, đêm Giáng sinh, Fuqin uống gia đình; Giáng sinh, hạnh phúc đã được nhà trước; lời chào ấm áp, tình bạn mãi mãi tiếp tục mưa, mong muốn tương đối, Merry christmas, hạnh phúc một lần nữa và một lần nữa!

   79. Ông già Noel yêu cầu tôi truyền đạt: rằng bạn làm không tốt, không chải ống khói năm ngoái, anh ấy giống như một carbon đen bẩn; vớ không rửa, ông đã gần như hút xuống! Giáng sinh này anh ấy không đến, tôi có thể gửi tin nhắn văn bản để thoải mái, hy vọng bạn đừng khóc vì một tiếng cười!

   80. Ông già Noel râu, không phải là một con nai ở phía trước của con cừu, mặc một chiếc váy màu đỏ đẹp, đầy quà tặng và mật ong, đường phố mặc, trong hẻm, ẩn trong tình yêu đặc biệt ống khói, nếu bạn cũng muốn có một món quà, ông có thể di chuyển “.gâu, gâu, gâu ” .

  Tags: lời chúc giáng sinh hay nhất lời chúc noel hay qua tang giang sinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Mừng Năm Mới Hay Trong Tiếng Anh
 • Tuyển Tập 138 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Đại Ý Nghĩa, Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Nhất, Tin Nhắn Câu Chúc Sn
 • Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào Dành Cho Người Yêu
 • Quà Tặng Sinh Nhật Cho Bạn Thân Là Con Trai
 • Lời Chào Chia Tay Đồng Nghiệp/sếp Nên Nói Như Thế Nào ?
 • 4+ Lời Bài Hát Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Bất Hủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Bố Mẹ Thật Hay Và Đầy Ý Nghĩa 2021
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Ngọt Ngào Nhất
 • 1001 Lời Chúc Kỉ Niệm Ngày Cưới Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất
 • Những Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào Nhất Tặng Người Thương
 • Những Lời Chúc Buổi Sáng Ngọt Ngào Và Lãng Mạn Nhất Cho Người Yêu
 • Thay vì những tin nhắn SMS, những dòng status trên Facebook hay những tấm thiệp giấy dễ thương đầy màu sắc, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dùng âm nhạc thay cho lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa, chân thành của bạn gửi đến người thân, người yêu hay bạn bè chưa?

  Nếu chưa thì lời bài hát chúc mừng sinh nhật tiếng anh sau đây sẽ là ý tưởng chúc mừng sinh nhật tuyệt vời dành cho bạn

  Một bản nhạc hay và ý nghĩa hoàn toàn có thể thay lời bạn nhắn mừng sinh nhật đến với những người bạn muốn gửi tặng, đây chắc chắn sẽ là một trong những món quà mừng sinh nhật vô cùng bất ngờ và ấm áp.

  “Happy Birthday to You” là một bài hát được hát lên trong các dịp kỷ niệm sinh nhật. Theo Sách Kỷ lục Guinness, “Happy Birthday to You” là bài hát phổ biến nhất trong tiếng Anh,

  Happy birthday to you

  Happy birthday, happy birthday and the start burn tonight

  Happy birthday to you

  Happy birthday to you

  Happy birthday, happy birthday, happy birthday to you

  “Birthday” là một bài hát nhạc disco được thu âm bởi ca sĩ – nhạc sĩ người Mỹ, Katy Perry

  I hurt your feeling, nothing’s going bright

  Why don’t you let me stop the vibe

  The clock is ticking, running out of time

  So we should party, all night

  So cover your eyes, I have a surprise

  I hope you got a healthy appetite

  If you wanna dance, if you want it all

  You know that I’m the girl that you should call

  But when you’re with me

  I’ll give you a taste

  Make it like your birthday everyday

  I know you like it sweet

  So you can have your cake

  Give you something good to celebrate

  So make a wish

  I’ll make it like your birthday everyday

  I’ll be your gift

  Give you something good to celebrate

  Pop your confetti

  We can get it on

  So hot and heavy

  I got you spinning

  Like a disco ball

  I’ll have them playing

  We’re living the life

  We’re doing it right

  You’re never gonna be unsatisfied

  If you wanna dance

  If you want it all

  You know I’m the girl that you should call

  But when you’re with me

  I’ll give you a taste

  Make it like your birthday everyday

  I know you like it sweet

  So you can have your cake

  Give you something good to celebrate

  I’ll make it like your birthday everyday

  I’ll be your gift

  Give you something good to celebrate

  Happy birthday

  So let me get you in your birthday suit

  It’s time to bring out the big bottles

  So let me get you in your birthday suit

  It’s time to bring out the big, big, big, big bottles

  But when you’re with me

  I’ll give you a taste

  Make it like your birthday everyday

  I know you like it sweet

  So you can have your cake

  Give you something good to celebrate

  But when you’re with me

  I’ll give you a taste

  Make it like your birthday everyday

  I know you like it sweet

  So you can have your cake

  Give you something good to celebrate

  So make a wish

  I’ll make it like your birthday everyday

  I’ll be your gift

  Give you something good to celebrate

  Happy birthday

  Happy Birthday Sweet Sixteen là bài hát thuộc thể loại Pop do Howard Greenfield; Neil Sedaka sáng tác.

  Tra la la la la la la la la la

  Happy birthday sweet sixteen

  Tra la la la la la la la la

  Happy birthday sweet sixteen

  Tonight’s the night

  I’ve waited for

  Because you’re not a baby anymore

  You’ve turned into the pttiest girl

  I’ve ever seen

  Happy birthday sweet sixteen

  What happened to that funny face

  My little tombo now wears satin and lace

  I can’t believe my eyes you’re just a teenage dream

  Happy birthday sweet sixteen

  When you were only six

  I was your big brother

  Then when you were ten

  We didn’t like each other

  When you were thirteen

  You were my funny valentine

  But since you’ve grown up

  Your future is sewn up

  From now on you’re gonna be mine so

  If I should smile with sweet surprise

  It’s just that you’ve grown up before my very eyes

  You’ve turned into the pttiest girl

  I’ve ever seen

  Happy birthday sweet sixteen

  If I should smile with sweet surprise

  It’s just that you’ve grown up before my very eyes

  You’ve turned into the pttiest girl

  I’ve ever seen

  Happy birthday sweet sixteen

  Tra la la la la la la la la

  Happy birthday sweet sixteen

  Tra la la la la la la la la

  Happy birthday sweet sixteen

  Tra la la la la la la la la

  I know I’m in the wrong

  When you’re having fun

  Another year is gone

  You’re twenty-one

  I guess you wanna know

  Why I’m on the phone

  It’s been a day or so

  I know it’s kinda late

  But happy birthday

  Yeah yeah whoa oh

  I know you hate me

  Yeah yeah whoa oh

  Well I miss you too

  Yeah yeah I know

  I know it’s kinda late

  But happy birthday

  When you’re far away

  It’s lame but I forgot the date

  I won’t make the same mistake

  I’m so to blame

  Now you know

  Don’t hang up the phone

  I wish I was at home

  I know it’s way too late

  But happy birthday

  Yeah yeah whoa oh

  I know you hate me

  Yeah yeah whoa oh

  Well I miss you too

  Yeah yeah I know

  I know it’s kinda late

  But happy birthday

  It’s not that I don’t care

  You know I’ll make it up to you

  If I could I’d be there

  Yeah yeah whoa oh

  Yeah yeah whoa oh

  Well I miss you too

  Yeah yeah I know

  I know it’s kinda late

  But happy birthday

  Yeah yeah whoa oh

  I know you hate me

  Yeah yeah whoa oh

  Well I miss you too

  Yeah yeah I know

  I know it’s kinda late

  But happy birthday

  THEO: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 39 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ngọt Ngào Và Chân Thành Gửi Đến Người Yêu
 • Tuyển Tập Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Người Yêu, Bạn Bè Và Người Thân.
 • Xem Bài Thơ 101 Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Cho Người Yêu Ngày Mới Tốt Lành, Đọc Bài Thơ 101 Lời Chúc Buổi Sáng Lãng Mạn Cho Người Yêu Ngày Mới Tốt Lành Chi Tiết
 • Lời Chúc Ngày Valentine Hay Nhất
 • Lời Chúc Hạnh Phúc Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Tuyển Chọn 13 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh
 • Chia Sẻ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Bá Đạo Hài Hước
 • Top Lời Chúc Sinh Nhật Hay Nhất, Ngọt Ngào, Bá Đạo Dành Tặng Người Yêu
 • 135+ Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Cực Ấn Tượng
 • 55 Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Cho Người Yêu Siêu Cool Cực Độc
 • Những lời chúc mừng sinh nhật bố hay và ý nghĩa là những gợi ý thật tuyệt vời để mỗi người con cò thể bày tỏ được tấm chân tình của mình dành cho đấng sinh thành.

  Cha là người đã gồng gánh những lo toan, là trụ cột của gia đình, là người đàn ông luôn yêu thương vợ con hơn chính cả bản thân mình, cha dầm mưa giãi nắng chỉ mong kiếm đủ manh áo miếng cơm cho con đủ đầy đến trường và còn biết bao những hi sinh tảo tần không kể siết. Phận làm con, hãy dành trọn tình cảm cho bố của mình, một lời chúc tuổi mới đầy cảm xúc dạt dào yêu thương bằng tiếng Anh sẽ giúp cha của bạn cảm thất ấm lòng hơn rất nhiều đó.

  Tuyển chọn 13 lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất:

  1. Dear Father, thanks for being there for me and supporting me all my life. Here’s wishing the best of blessings and good luck on your Happy Birthday!

  2. I may have not told this to you, but I have always secretly wished to grow up and be just like you, because you are the best example of a perfect human being and an awesome Daddy. Birthday wishes and blessings are coming your way.

  3. You are the only one who has believed in me every step of the way. Thanks for being a wonderful Dad and have a brilliant Birthday!

  4. You’re the biggest celebrity of my life, Dad! On your Birthday today, I wish to thank you for every single thing you’ve done for me in life and every single smile you’ve given me. May the Lord bless you and keep you.

  lời chúc mừng sinh nhật bố

  5. No Birthday cards, wishes, greetings or messages can expss in words the amount of love and respect I have for you. Wishing you a very Happy Birthday, Dear Father.

  6. All the times I’ve spent with you, dear Daddy, are going to be sweet memories for the rest of my life. Happy Birthday. I wish you live for a thousand years.

  7. Dear Father, I wish that on your **th birthday, all those dreams that were not fulfilled during the past decades suddenly come true!

  8. You taught me how to talk, you even held my hand and made me walk. You filled my mind with knowledge and understanding. Thank you, Dad. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

  9. I feel so blessed to have you as my Dad. I Wish you a very warm and Happy Birthday.

  10. I miss those days when your strong shoulders were the highest place on earth. But no matter how much time passes and how old I become, you will always be my superman! Happy Birthday to the most special person in my life!

  lời chúc mừng sinh nhật bố

  11. Happy Birthday to the best Daddy in the whole wide world! May you have many more birthdays to come.

  12. If only all the children in the world

  Could have a father as loving as you

  The world would be a better place for all

  So Happy Birthday, Daddy, to you!

  13. You are the coolest Dad, Ever! Happy Birthday, much love and blessings coming your way!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc 20/10 Cho Bạn Gái Mới Quen Cực Cool Và Bất Ngờ
 • 27 Lời Chúc Bạn Gái Mới Quen Hay, Hài Hước & Ý Nghĩa Nhất 2021
 • Tuyển Tập Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Hàn, Nhật, Trung Hay Nhất
 • Trọn Bộ 88 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu, Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Trung Quốc Hay Và Ý Nghĩa Nhất …
 • Làm Thế Nào Để Gửi Lời Chúc Mừng Đến Điện Thoại Của Bạn. Chúc Mừng Sinh Nhật Qua Điện Thoại
 • Lời Chúc 8/3 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Một Nửa Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước Nhất
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Một Đồng Nghiệp Nữ, Ngắn Đẹp Và Hài Hước
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hay Nhất
 • 45+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Nhân Viên Hay, Khích Lệ Tinh Thần Hiệu Quả
 • Mẫu Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa
 • (Thethaovanhoa.vn) – Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những người phụ nữ. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa.

  Ngày 8/3 sắp đến, chắc hẳn các chàng trai đang săn tìm hoa hồng, thiệp 8/3 và những món quà có ý nghĩa để dành tặng những người phụ nữ của mình.

  – Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ rất nhiều!

  Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.

  Tải về: video/mp4

  – Quốc tế phụ nữ là ngày dành cho những người phụ nữ. Đối với con mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Nhân ngày hôm nay con chúc mẹ mãi luôn khỏe mạnh và mãi mãi bên cạnh chúng con.

  – Hôm nay 8/3 con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn khỏe mạnh và mãi mãi ở bên cạnh chúng con. Con không biết nói gì hơn ngoài con yêu mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều.

  – Nếu thật sự có kiếp sau con ước sẽ vẫn là con của mẹ. Mẹ có biết được sinh ra và làm con của mẹ là điều tuyệt với nhất đối với con. Cám ơn mẹ đã chăm sóc và lo lắng cho con. Chúc mẹ một ngày 8/3 thật vui vẻ.

  – Mẹ ơi mẹ có biết hôm nay là ngày gì không…nay là 8/3 đó mẹ ạ. Con chẳng biết nói gì hơn ngoài con yêu mẹ, con yêu mẹ rất nhiều.

  – Sự duyên dáng, mạnh mẽ và vui vẻ của mẹ là nguồn cảm hứng cho con. Chúc mẹ có một ngày phụ nữ tuyệt vời. Con yêu mẹ!

  – Mẹ chính là người phụ nữ con yêu thương nhất, cảm ơn mẹ đã sinh và dưỡng dục con thành người. Chúc mừng mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ.

  – Mẹ thân yêu, mẹ là người giúp cuộc sống của con trở nên tốt đẹp hơn. Chúc mẹ có một ngày Phụ nữ tuyệt vời.

  – Dù ở nơi xa, không về với mẹ được vào ngày đặc biệt 8/3 nhưng trong tim con lúc nào cũng có mẹ, mong những điều tốt lành với mẹ. Con yêu mẹ. Happy Women’s Day.

  – Con chúc mẹ của con vào ngày 8/3 và những ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc và xinh đẹp. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ yêu!

  – Cảm ơn mẹ vì đã làm cho cuộc sống của con trở nên đặc biệt hơn. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc, ngập tràn tình yêu. Con luôn yêu mẹ!

  – Mẹ, người đã cho con quá nhiều. TÌNH YÊU từ tận đáy lòng và sự ẤM ÁP từ những cái ôm, MÓN QUÀ cuộc sống và còn là BẠN THÂN của con. Chúng ta có một mối ràng buộc đặc biệt mà Chúa ban tặng. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ của con.

  – Mẹ đã nhìn thấy con cười, nhìn thấy con khóc, và luôn luôn ở bên con. Không phải lúc nào con cũng nói điều này, nhưng con cảm ơn và YÊU mẹ nhiều. Con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc!

  – Happy Women’s Day. Nếu như hoa hồng có màu đen, hoa violet có màu nâu, tình yêu của con dành cho mẹ sẽ không bao giờ được tìm thấy. Nhưng vì hoa hồng có màu đỏ, hoa violet có màu xanh, tất cả những điều con muốn nói với mẹ là chúc mẹ có ngày phụ nữ tuyệt vời nhất.

  – Người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tri kỷ, một người mẹ tuyệt vời. Mẹ trong mắt con chính là như vậy và còn hơn thế nữa. Con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc!

  Những lời chúc hay, tình cảm tặng bạn gái ngày 8/3

  1. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 8/3 hạnh phúc!

  2. Gửi người con gái anh yêu, chúc em yêu một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh luôn yêu và nhớ em!

  4. Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa, lúc nào trái tim anh cũng luôn hướng về em!

  7. Chúc mừng 8/3 người tôi yêu. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và xinh xắn! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em và chỉ yêu mình em mà thôi.

  8. Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới người con gái anh yêu. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em nhiều.

  9. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8/3 thật đẹp đối với em!

  10. Nếu như trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì anh là người may mắn vì có em trong cuộc đời. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc.

  11. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

  12. Mặc dù ta đã xa nhau nhưng tình cảm của anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi, nhớ nha em! Anh bao giờ cũng bên em. Hy vọng em sẽ được hạnh phúc. Ngày 8/3, anh chúc em vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

  13. Từ nơi xa xôi này anh chỉ muốn được về bên em, về với yêu dấu, về với thương yêu và hạnh phúc. Chúc em yêu ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc.

  14. Em yêu! Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

  Câu chúc 8/3 được nhiều người yêu thích

  – Sẵn sàng lắng nghe, kiên nhẫn để hiểu, dùng trái tim để quan tâm và yêu thương. Đó là vẻ đẹp của quý cô. Happy Women’s Day!

  – Em chính là người phụ nữ thật đặc biệt và anh muốn em biết em quan trọng với anh như thế nào. Happy Women’s Day!.

  – Tất cả những gì bạn cần làm là mỉm cười. Thật tuyệt vời khi thế giới có bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

  – Em là người giúp cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp, hoàn hảo hơn, luôn luôn đặt trên khuôn mặt anh nụ cười. Chúc em ngày mùng 8/3 hạnh phúc, vui vẻ và luôn xinh đẹp.

  – Ngày 8/3 đến, anh chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất và luôn muốn cảm ơn em khi em đã luôn lắng nghe, hỗ trợ anh, đặc biệt là luôn bên cạnh anh. Happy Women’s Day.

  – Happy Women’s Day! Ngày hôm nay, bạn xứng đáng là người hạnh phúc. Do đó hãy tận hưởng ngày của bạn một cách trọn vẹn nhất.

  – Một nửa của thế giới góp phần làm cho thế giới tươi đẹp, tràn đầy sức sống hơn. Nhân ngày 8/3, chúc một nửa của thế giới 365 ngày hạnh phúc, vui vẻ, tràn ngập sức sống.

  – Em là niềm vui của gia đình ta, khiến trái tim của anh được sưởi ấm mỗi ngày. Hãy nhớ rằng hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi có em. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. I love so much!

  – Em là người phụ nữ tuyệt vời, xinh đẹp và đáng yêu mà anh từng gặp. Chúc em ngày 8/3 xinh đẹp, hạnh phúc.

  Lời chúc 8/3 tặng vợ, người yêu

  – Em được tạo ra để mang đến cho thế giới một vẻ đẹp hoàn mỹ, nhất là trong cuộc sống của anh và em đã làm được điều đó. Một lần nữa cảm ơn em khi đã đến bên anh, lắng nghe, hiểu anh. Happy Women’s Day!.

  – Anh chỉ muốn em biết, em là người bạn đời, người đồng hành lý tưởng của anh. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 em. I love U!

  – Thế giới của anh trở nên đẹp và hoàn hảo hơn khi có em, anh hứa sẽ luôn quan tâm, và yêu thương em nhiều hơn.

  – Sự hiện diện của em làm cho cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Cảm ơn em đã luôn ở bên cạnh anh và yêu anh hết mực. Happy Women’s Day my wife!

  – Ngày 8/3 là ngày của em. Do đó, hãy vui vẻ, hạnh phúc bởi em xứng đáng nhận được điều đó.

  – Em luôn quan tâm, rất chu đáo và anh muốn cảm ơn em vì đã làm cho cuộc sóng của anh trở nên tươi sáng hơn. Chúc mừng ngày Phụ nữ.

  – Vợ yêu, em chính là người đã luôn ở bên cạnh anh trong những lúc cười và cả những lúc rơi nước mắt. Happy Women’s Day!

  – Anh yêu em cho dù chúng ta trải qua nhiều sóng gió. Anh sẽ luôn ở đây, bên cạnh em vì em, dù chúng ta có cãi nhau bao nhiêu bởi anh biết rằng cuối cùng, em cũng luôn ở bên cạnh anh. Chúc mừng ngày Phụ nữ.

  – Anh biết, em đã hi sinh mọi thứ vì anh, vì con và vì gia đình ta. Anh trân trọng mọi thứ, yêu em và cũng cảm ơn em rất nhiều. Nhân ngày mùng 8/3, anh chúc em 365 ngày hạnh phúc, vui vẻ.

  – Cảm ơn em đã ở đó trong những giọt nước mắt, tất nhiên có trong cả tiếng cười. Chúc em có ngày phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.

  – Cuộc sống sẽ không tồn tại nếu như không có đồng minh mạnh mẽ trong mọi giai đoạn của cuộc đời anh. Ngày 3/8 đến, anh chúc em luôn hạnh phúc, tràn ngập yêu thương. I Love U.

  – Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

  – Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc

  – Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và vui vẻ không chỉ vào ngày 8/3 và cả những ngày khác nữa.

  – Em yêu, em biết không, không chỉ ngày mùng 8/3 mà tất cả các ngày khác trong năm, anh vẫn luôn yêu em và mong em gặp những điều tốt đẹp nhất. Chúc em ngày Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.

  – Một người phụ nữ quyến rũ không theo đám đông. Cô ấy là chính mình! Hôm nay là của bạn và mỗi ngày cũng vậy!

  – Bạn làm cho cuộc sống đáng sống. Chúc mừng ngày Phụ nữ đến tất cả những người phụ nữ đáng yêu!

  – Chúc vợ của anh ngày Phụ nữ hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và niềm vui. Em sáng như mặt trời, hào phóng như trái đất và rộng lượng. Anh cảm ơn em rất nhiều khi em đã đến bên anh.

  – Hãy hạnh phúc vợ của anh, được yêu và được yêu. Chúc em công việc đi kèm với thành công và mang trên đôi cánh của những giấc mơ.

  – Ngày 8/3 là ngày của em. Chúc em hạnh phúc, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Anh và bố mẹ sẽ luôn là chỗ dựa, bến đỗ vững chắc của em. Happy Women’s Day

  – Cuộc sống là nghệ thuật, phụ nữ chính là một kiệt tác. Chị chính là hiện thân của vẻ đẹp, lòng tốt, niềm tự hào, sự hi sinh, dịu dàng cùng phẩm giá. Chúc mừng ngày Phụ nữ chị của tôi!.

  – Hãy để bản thân được đánh thức bởi bài hát, những câu thần đầy nắng. Hãy để cuộc sống của em nở hoa và phát triển. Hãy để ngày 8 tháng 3 che chở em trong những bông hoa xinh đẹp.

  – Tôi đã nhìn thấy nhiều điều tốt đẹp. Tôi đã nhìn thấy đại dương và núi, kiến trúc tuyệt đẹp. Nhưng với tôi, em là điều tuyệt nhất và quyến rũ nhất trên thế giới. Chúc mừng Phụ nữ Việt Nam.

  Lời Chúc 8/3 Dành Tặng Cô Giáo

  – Ngày 8/3 đến rồi, chúc cô giáo của em lời chúc tốt đẹp nhất, mong cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

  – Happy Women’s Day! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, em chúc cô luôn hạnh phúc, khỏe mạnh. Đặc biệt là cảm ơn cô đã dạy dỗ chúng em lên người.

  – Ngày 8/3, chúng em chúc cô vui vẻ, mạnh khỏe, luôn giữ vững được niềm tin trước những bọn học trò ngịch ngợm như tụi em để chở những chuyến đò cập bến.

  – Chúc cô giáo ngày 8/3 dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục chắp cánh những ước mơ cho các thế hệ học sinh tiếp theo.

  Những bài thơ là lời chúc 8/3 gửi tới cô giáo

  1. Chúc cô mạnh khỏe

  Trẻ mãi không già

  Sống mãi bên em

  Tăng cô bao đóa hoa hồng

  Tặng cô với cả hương nồng sắc xuân

  Tháng ngày dạy dỗ ân cần

  Cho bao thế hệ góp phân dựng xây

  Tiếng cô tưởng nhớ mới đây

  Xây bao hạnh phúc tràn dầy yêu thương…

  Len lén chuyền tay gói me dầm cuối lớp

  Rồi giờ đây theo dòng đời xuôi ngược

  Vị chua cay thuở nào cứ thấm đẫm bờ môi

  Những lúc buồn em nhớ quá – Cô ơi!

  Bài học cũ chẳng bao giờ xưa cũ…”

  Yêu cô như mẹ, cô ơi!

  Mượn lời thơ gửi tình người thiết tha!

  Ôi chùm hoa bé nhỏ

  Của đồng quê ngọt ngào

  Những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất gửi tặng mẹ, bạn gái, vợ…

  – Every Home,Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day!

  Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

  – A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

  Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

  – I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

  Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

  – Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

  Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

  – This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!

  Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!

  – Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

  Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

  – No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

  Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

  – We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

  Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh đang nghĩ đến em.

  – Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart.

  – Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart!

  Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 8/3 thật hạnh phúc

  – Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

  Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh

  – The best place in the world for me is… by your side! I love you!

  Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới đối với anh là bên cạnh em. Anh yêu em

  – My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever!

  Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi

  – With you by my side, I’ve found all that I’ve been waiting for! I couldn’t have asked for more… I love you.

  Có em bên cạnh, anh đã nhận ra điều anh vẫn hằng chờ đợi. Anh không thể mong gì hơn ở em… Anh yêu em

  – Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!

  Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em.

  – Feel special, unique, on top of the chúng tôi your day!! Happy Womens Day my girl.

  – On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

  – For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Tết Hay Nhất Trong Năm 2021
 • Những Câu Chúc Tết Hay Ngắn Gọn Đong Đầy Yêu Thương
 • 99 Lời Chúc Tết 2021 Hay Được Ưa Thích Nhất Năm Canh Tý
 • Những Lời Chúc Tết Hay Nhất 2021 Tặng Gia Đình, Bạn Bè, Người Yêu
 • Những Câu Chúc Tết Hay Nhất Năm Đinh Dậu 2021 Bạn Nên Học Thuộc Lòng
 • Những Lời Chúc 8/3 Hay Nhất Dành Tặng Bạn Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Những Lời Chúc Giáng Sinh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Ngày Lễ Thêm Yêu Thương
 • Lời Chúc Giáng Sinh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Ngày Lễ Thêm Yêu Thương, Ấm Áp
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn, Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Tổng Hợp: Những Lời Chúc Giáng Sinh (Noel) Hay Nhất Cho Người Yêu
 • Top Những Lời Chúc Giáng Sinh Noel Hay Nhất Năm 2014
 • Cập nhật vào 11/02

  1. Lời chúc 8/3 được yêu thích nhất

  • Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8-3 thật đẹp đối với em!
  • “8/3 Anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!”
  • 8/3 này là lần thứ 3 ta ở bên nhau phải không em, anh cầu chúc cho người phụ nữ của anh luôn mãnh mẽ, thành công, may mắn và tràn đầy hạnh phúc nha!
  • Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8/3 thật đẹp đối với em!
  • Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Anh chúc em luôn xinh tười, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!
  • Mặc dù ta đã xa nhau nhưng tình cảm của anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi, nhớ nha em! Anh bao giờ cũng bên em! Hy vọng em sẽ được hạnh phúc. Vậy là sắp tới 8-3 rồi, anh chúc em vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
  • Từ nơi xa xôi này anh chỉ muốn được về bên em, về với yêu dấu, về với thương yêu và hạnh phúc. Anh mong làm sao:

  Để sáng mai ra được thấy nụ cười em, Thấy buồn đau tan dần trong ánh mắt Thấy bóng hình em giữa cuộc đời muôn mặt Dẫu cay đắng bao lần… tay vẫn trong tay.

  • Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và chúc em một ngày 8/3 vui vẻ!
  • Chúc mừng 8/3 người tôi yêu. Chúc mừng người tôi yêu ngày 8/3. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và xinh xắn nữa chứ! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em, và chỉ yêu mình em mà thôi.
  • Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Dù ở xa nhưng lúc nào anh cũng nhớ đến em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ!

  3. Lời chúc 8/3 bằng tiếng anh tặng bạn gái

  Ending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

  (Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!)

  This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!

  (Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!)

  Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

  (Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!)

  No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

  (Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!)

  We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

  (Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh đang nghĩ đến em! )

  Every moment with you is…Magical! I love you!

  (Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em)

  Careness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your enbrace, being with you, feel like a dream…I love you!

  (Đôi môi em, hương thơm của em, sự ấm áp của em, được ở bên cạnh em, giống như là giấc mơ vậy… Anh yêu em)

  The best place in the world for me is… by your side! I love you!

  (Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới đối với anh là bên cạnh em. Anh yêu em)

  You fill my days with happiness and my world with your love! Sweetheart, you are so special to me!

  (Em lấp đầy ngày tháng của anh bằng sự hạnh phúc và khiến thế giới của anh tràn ngập tình yêu. Em yêu, em là người vô cùng đặc biệt đối với anh, em biết không)

  My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever!

  (Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi)

  With you by my side, I’ve found all that I’ve been waiting for! I couldn’t have asked for more… I love you.

  (Có em bên cạnh, anh đã nhận ra điều anh vẫn hằng chờ đợi. Anh không thể mong gì hơn ở em… Anh yêu em)

  The red roses to say: You’ll always be there in my heart! I love you.

  (Những bông hồng đỏ nói rằng: Em sẽ luôn ở trong trái tim anh. Anh yêu em)

  Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever…

  (Tình yêu của em giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của anh. Em yêu, anh muốn tình yêu của em soi sáng cuộc đời anh mãi mãi)

  Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!

  (Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em.)

  Những lời chúc ngọt ngào sẽ là gia vị, chất xúc tác để tình yêu của 2 bạn thêm ngọt ngào và thăng hoa cảm xúc đấy!

  Ngòai ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Daily: Những Lời Chúc Tết Cho Người Yêu Hay Nhất
 • Những Câu Chúc Tết 2021 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất
 • Tổng Hợp Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
 • Những Lời Chúc 20/11 Ngắn Gọn Ý Nghĩa Dành Cho Thầy Cô Giáo
 • Tiếp Thêm Niềm Tin Cho Người Thân Bằng 30 Lời Chúc Công Việc Như Ý

  --- Bài mới hơn ---

 • Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hay ❤️ Ngọt Ngào Nhất
 • Cap Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hay ❤️️ Cap Cmsn Chị
 • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Hay Ngọt Ngào Và Hài Hước Nhất
 • Lời Chúc Mừng Năm Mới 2021 Và Tết Ất Mùi Hay Nhất
 • Những Lời Chúc Tết Hay Nhất 2021
 • Mỗi người đều có một công việc riêng nhưng để thành công ai cũng phải nỗ lực, cố gắng. Hãy tiếp thêm động lực và động viên những người bạn, những người thân yêu bằng cách gửi đến họ một lời chúc công việc tốt lành. Một lời chúc tuy giản đơn nhưng sẽ giúp họ tự tin hơn, vững bước hơn và cảm nhận được sự quan tâm từ bạn đến sự nghiệp, sự thành công của họ!

  Lời chúc công việc thuận lợi

  1. Công việc và cuộc sống luôn song hành, có thành công thì phải có trở ngại. Đừng lo lắng, khó khăn này chỉ là thử thách để bạn rèn giũa bản thân!
  2. Bạn đã đổ nhiều mồ hôi và công sức cho công việc này, thành quả đang chờ bạn phía trước, cố lên chỉ còn một chút nữa thôi!
  3. Hãy làm mọi thứ để thành công, dù nhiều lần thất bại cũng không được nản lòng, thành công chỉ gọi tên những ai kiên trì. Cố lên bạn tôi!
  4. Tuổi trẻ cần có những trải nghiệm và thất bại mang đến ta nhiều kinh nghiệm nhất. Tôi tự hào về bạn của tôi vì luôn tươi cười trước khó khăn, bạn thật tuyệt vời!
  5. Không có gì khó hiểu khi bạn gặt hái được thành công như ngày hôm nay. Bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức và tâm tư cho công việc này, chúc mừng bạn đã hái được trái ngọt!
  6. Không chỉ có đam mê mà bạn còn có khả năng và kinh nghiệm. Tôi tin rằng bạn sẽ không chỉ dừng lại ở thành tích này, bạn thật sự có tài đấy, cố lên!
  7. Tôi biết những may mắn trong công việc của bạn không phải tự dưng mà đến. Nó được tích lũy bằng sự cố gắng, nỗ lực và công sức của bạn, làm tốt lắm bạn thân!

  Lời chúc công việc mới

  1. Chúc khởi đầu mới của bạn gặp nhiều thuận lợi và sự mạo hiểm này sẽ mang lại thành công cho bạn!
  2. Công việc mới chính là mục tiêu mới, hãy chinh phục nó bằng sự nỗ lực của bạn. Hãy tự tin lên, tôi tin bạn sẽ làm được!
  3. Chúc mừng bạn đã phỏng vấn thành công công việc mà bạn ao ước. Sẽ có khó khăn đấy nhưng thành công nào mà không có chông gai, cố lên bạn của tôi!
  4. Công việc mới của bạn là niềm khao khát của nhiều người, tôi rất tự hào về bạn của tôi. Hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn xứng đáng với vị trí đó!
  5. Chúc mừng sự cố gắng của bạn đã được đền đáp, công việc mơ ước này cuối cùng cũng là của bạn. Nhưng tôi tin đây chỉ mới là sự bắt đầu, sự nghiệp của bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa!
  6. Công việc mới sẽ có nhiều bỡ ngỡ, đừng lo lắng vì tôi tin bạn sẽ quen dần với nó thôi. Chúc mừng khởi đầu mới của bạn, bạn cừ lắm đấy!
  7. Chúc công việc mới của bạn luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Bạn của tôi cố lên, công việc này dường như sinh ra là dành cho bạn, bạn rất phù hợp với nó!

  Lời chúc công việc thành công bằng tiếng Anh

  1. Believe in yourself. New job is a chance to show everyone that your personality is so much more than people can think. You have everything to charm your new co-workers, so go ahead and don’t waste your time!

   Hãy tin vào chính mình. Công việc mới là một cơ hội cho mọi người thấy bạn tuyệt vời hơn những gì họ nghĩ. Bạn có sức hút với những đồng nghiệp mới, hãy tiếp tục và đừng lãng phí thời gian!

  2. I know you’re scared. Trying to fit in is always scary. But you have nothing to be afraid of, because you are amazing, and everyone at your new job will fall in love with your personality. Keep your head up, champ!

   Tôi biết bạn đang sợ hãi. Cố gắng hòa nhập luôn thật đáng sợ. Nhưng bạn không có gì phải sợ, bởi vì bạn thật tuyệt vời, và mọi người ở nơi làm việc mới của bạn sẽ yêu thích bạn thôi. Ngẩng cao đầu nào, nhà vô địch!

  3. So happy to hear that you got a new job! You deserved it. I have never met someone who works as hard as you do. I absolutely adore your ambitions. May this job bring you a lot of joy!

   Rất vui khi biết bạn có một công việc mới! Bạn thật sự xứng đáng. Tôi chưa từng gặp ai làm việc chăm chỉ như bạn. Tôi thích tham vọng của bạn. Mong rằng công việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui!

  4. A new job is a big responsibility. But don’t get scared! You have everything to cope with all of the difficulties. May this chapter of your life be filled with happiness and excitement only.

   Công việc mới là một trách nhiệm lớn. Nhưng đừng sợ! Bạn có mọi thứ để đương đầu với khó khăn. Chúc cho chương này của cuộc đời bạn chỉ tràn ngập hạnh phúc và phấn khích.

  5. There’s no need to worry about your new job. It’s just another great opportunity to show everyone that you are an amazing human being and a hard worker. Show them how you do it!

   Không cần phải lo lắng về công việc mới của bạn. Đó chỉ là một cơ hội khác để cho mọi người thấy rằng bạn là một con người tuyệt vời và là một nhân viên chăm chỉ. Hãy chỉ cho mọi người thấy bạn đã làm điều đó như thế nào!

  6. It can be hard to be accepted at a new workplace, but no doubt everyone will love you, because you are the most amazing person in the world. You’re gonna make it!

   Có thể khó được chấp nhận tại một nơi làm việc mới, nhưng chắc chắn mọi người sẽ yêu quý bạn, bởi vì bạn là người tuyệt vời nhất trên thế giới. Bạn sẽ làm được thôi!

  7. A new job is an amazing chance to show the world what you are capable of. You have everything to be great. Just use it and never give up on your dreams.

   Công việc mới là một cơ hội để cho cả thế giới thấy khả năng của bạn. Bạn có mọi thứ để trở nên tuyệt vời. Chỉ cần sử dụng nó và không bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn.

  Công việc là điều quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, hãy chúc mừng người thân của bạn khi họ tìm được một công việc tốt hoặc gặt hái được trong công việc. Hãy giúp họ tự tin hơn, có thêm nhiều để phấn đấu bằng những lời chúc công việc tốt lành này!

  Nguồn ảnh: Internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lời Chúc Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Trái Đất
 • 17 Tin Nhắn Chào Buổi Sáng Bằng Tiếng Anh Làm Tan Chảy Trái Tim
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại
 • 30 Câu Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Dành Tặng Người Thân Yêu Nhất
 • Top 29 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân, Tổng Hợp 10 Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Độc Đáo
 • Những Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại

  --- Bài mới hơn ---

 • 17 Tin Nhắn Chào Buổi Sáng Bằng Tiếng Anh Làm Tan Chảy Trái Tim
 • Những Lời Chúc Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Trái Đất
 • Tiếp Thêm Niềm Tin Cho Người Thân Bằng 30 Lời Chúc Công Việc Như Ý
 • Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hay ❤️ Ngọt Ngào Nhất
 • Cap Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hay ❤️️ Cap Cmsn Chị
 • Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn thân

  1. All the best on your special day! ( Tất cả mọi thứ tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của bạn!)

  4. It’s time to celebrate! ( Đã đến lúc ăn mừng rồi!)

  5. Many more happy returns! ( Mong bạn nhận được thật là nhiều điều tốt đẹp!)

  7. May your birthday be filled with laughter!(Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)

  8. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy! (Tôi hy vọng ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó. Hãy tận hưởng đi nào!)

  9. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.( Chúc cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời. 10. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời)

  11. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!(Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!)

  12. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!(Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp bạn “già đi” 🙂 . Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!)

  15. I hope you have a fantastic day! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật đặc biệt!)

  16. I hope you have a wonderful birthday! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời!)

  17. Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it!(Hy vọng bạn sẽ có một sinh nhật thú vị! Bạn xứng đáng với nó!)

  19. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come!(Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và một năm tuyệt vời!)

  20. I wish you all the best on your special day!( Tôi ước tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong ngày đặc biệt này!)

  21. Blow the candles and play with balloon, because today is best day to be a kid (again)!( Cùng thổi nến và bóng bay nào, bởi vì hôm nay là một ngày đặc biệt để trở lại tuổi thơ!)

  23. Blow the candles and make wish. It will come true!( Hãy thổi nến và ước nguyện, mọi thứ sẽ trở thành sự thật!)

  24. This is your special day; I hope you enjoy it to the fullest! Loves and hugs!( Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, mong rằng bạn hãy tận hưởng nó! yêu bạn ôm bạn!)

  25. May you birthday be filled with laughter! ( Mong rằng sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)

  Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước

  ➤ Friend like you is more priceless than the most beautiful diamond. You are not only strong and wise, but kind and thoughtful as well. Your birthday is the perfect opportunity to show you much I care and how grateful I am to have you in my life.

  – Có người bạn như bạn giá trị hơn viên kiêm cương đẹp nhất. Bạn không chỉ mạnh mẽ mà còn thông minh, nhưng cũng rất tử tế và chu đáo. Sinh nhật là cơ hội tuyệt vời để tôi thể hiện sự quan tâm cũng như biết ơn khi được biết đến bạn trong cuộc đời mình.

  ➤ This psent is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

  – Món quà này bản thân nó không có nhiều giá trị nhưng đây là vật kỷ niệm tôi muốn dành tặng bạn với tất cả tình cảm thắm thiết nhất. Chúc mừng sinh nhật đến bạn.

  ➤ Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

  – Gửi những lời chúc thắm thiết nhất đến bạn tôi. Luôn bên cạnh bạn dù cho ở bất kỳ đâu. Hy vọng trong thời gian sắp tới bạn sẽ luôn khỏe mạnh và công việc được thuận buồm xuôi gió,

  ➤ Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

  – Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, hãy luôn đằm thắm như những bông hoa vì đã cùng anh đi đến tận cùng của thế giới. Chúc em một sinh nhật vui vẻ.

  ➤ Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

  ➤ Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

  ➤ It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

  – Thật là không còn điều gì hơn khi bạn biết rằng có ai đó thích bạn, có ai đó nghĩ về bạn, có người cần bạn, và càng đặc biệt hơn nữa khi được ai đó không bao giờ quên ngày sinh nhật. “SINH NHẬT VUI VẺ”

  ➤ On occasion of your XXth birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

  ➤ Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

  – Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng bạn rất đặc biệt, và mong ước bạn đạt được những điều tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật tuyệt vời này.

  ➤ On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day and bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

  ➤ I want to wish you love and happiness on your birthday.

  ➤ Let my deep blessing always surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

  – Mong lời chúc sâu lắng nhất của tôi luôn ở bên cuộc sống tuyệt vời của bạn. Hy vọng trong tuổi mới bạn được khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió.

  ➤ This psent is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you!

  ➤ Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

  ➤ A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy birthday!

  – Nụ cười là đường cong làm cho mọi thứ trở thành đường thẳng, và xóa đi những nếp nhăn. Hy vọng bạn sẽ chia sẻ và nhận được thật nhiều điều đó. Chúc mừng sinh nhật!

  ➤ Let me tell you that, with every passing year, you’re becoming the wisest and best-looking friend that I have ever known! May you continue to put out the very best in your life!

  – Để tôi nói cho bạn điều này, cứ mỗi năm trôi qua, bạn càng trở nên thông minh và xinh đẹp hơn trước nữa! Chúc rằng bạn từ nay trở đi sẽ ngày càng thông minh và xinh đẹp hơn nữa.

  ➤ I’m so glad you were born, because you brighten my life and fill it with joy. Wishing you a day filled with love and cheer. Hoping your day will be as special as you are. Happy Birthday! T

  ➤ Hey there! Sending birthday wishes your way for a beautiful year ahead. May your lucky stars continue to shine and make all of your dreams come true. Enjoy your day with all of the pleasures it has in store.

  ➤ Blowing out another candle should mean that you have lived another year of joy, and that you’ve made this world a better place. Make every day of your life, and every candle, count. Have a delightful birthday!

  – Hãy quên đi quá khứ; nhìn về tương; cầu mong những điều tốt nhất vẫn đang đến.

  ➤ To the world, you may be one person. But to me, you are the world. Happy Birthday to U!

  – Đối với thế giới. em chỉ là một con người. nhưng với anh, em là cả thế giới. Chúc em một sinh nhật vui vẻ.

  ➤ A birthday is just the first day of another 365-day journey around the sun. Enjoy the trip.

  ➤ My birthday wish for you is that you continue to love life and never stop dreaming. May beauty and happiness surround you, not only on your special day, but always.

  – Lời chúc sinh nhật hài hước của tôi đó là bạn có thể tiếp tục yêu đời và đừng dừng mơ ước. Những niềm vui cũng như những điều hạnh phúc xung quanh bạn, không chỉ vào ngày đặc biệt này mà cả những ngày khác nữa.

  ➤ Stay positive! Keep believing & have faith in yourself. Happy Birthday.

  – Lạc quan lên! Hãy luôn tin vào chính mình. Sinh nhật vui vẻ!

  ➤ Life is a journey. Enjoy every mile. Happy Birthday.

  – Cuộc sống là một chuyến đi. Hãy tận hưởng nó trên từng hành trình của bạn. Chúc mừng sinh nhật

  ➤ The best part of having you as my best friend is being able to act crazy and wild, and not have a care in the world.

  – Điều tuyệt vời nhất đó là có bạn cùng mình làm những điều điên rồ và không giống ai không cần quan tâm đến mọi người.

  ➤ Well, at least you are growing up to be what you were meant to be – the hottest girl around. Happy Birthday, gorgeous.

  – Chà, vậy là bạn lại lớn thêm một tẹo nữa để trở thành một “hotgirl” đẳng cấp quốc tế. Chúc mừng sinh nhật, người đẹp.

  Chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn

  1. Happy birthday!

  Câu chúc quen thuộc này được khá nhiều người trên thế giới sử dụng. Thậm chí, bài hát Happy Birthday ra đời trở thành giai điệu quen thuộc với nhiều người. Nhạc và lời của bài hát Happy Birthday xem

  2. Many happy returns of the day!

  Câu chúc người thân trong ngày sinh nhật với mong muốn những điều hạnh phúc, vui vẻ nhất thế giới sẽ luôn tới với người đó.

  3. Many more happy returns!

  “Thêm thật nhiều niềm vui quay trở lại” – câu chúc muốn người nhận không bao giờ gặp điều buồn phiền trong cuộc sống.

  4. I wish you a wonderful birthday!

  Nếu bạn muốn ngày sinh nhật của ai đấy diễn ra những sự kiện tuyệt vời, hãy chúc người đó “I wish you a wonderful birthday!” (Chúc cậu có một sinh nhật tuyệt vời)

  5. May your birthday be filled with laughter.

  Bạn à “có thể sinh nhật của bạn sẽ được đong đầy bởi tiếng cười đấy”.

  6. I wish you all the best on your special day

  Sinh nhật là lúc bạn chuyển qua giai đoạn mới trong cuộc đời. Vì vậy, sẽ thật tuyệt nếu trong ngày kỷ niệm sinh nhật, bạn nhận được lời chúc “I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come” (Tôi chúc cậu có một ngày tuyệt vời và một năm kỳ diệu phía trước)

  8. Wishing you a day that is as special as you are!

  Câu chúc ngắn gọn nhưng ý nghĩa “Ước rằng sinh nhật cậu cũng đặc biệt như cậu vậy”

  9. Have a fabulous birthday!

  10. Wishing you many more candles to blow!

  “Wishing you many more candles to blow” (Ước rằng cậu có càng ngày càng nhiều nến để thôi), câu chúc mong muốn người ấy càng ngày càng trưởng thành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 30 Câu Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Dành Tặng Người Thân Yêu Nhất
 • Top 29 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân, Tổng Hợp 10 Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Độc Đáo
 • Tuyển Tập 112 Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Con Trai Đại, Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Con Trai Dài Ý Nghĩa Nhất
 • Lời Chúc Sinh Nhật Cho Mẹ Ý Nghĩa Nhất
 • 10 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Hay Ngọt Ngào Lãng Mạn Nhất Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất.

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2021
 • Lời Chúc Giáng Sinh 2021 Dành Cho Chồng Ngọt Ngào Khiến Chàng Bất Ngờ
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Cho Công Ty Hay Và Ý Nghĩa
 • Giáng Sinh Vui Vẻ ❤️ Chúc Giáng Sinh An Lành Hạnh Phúc
 • Tổng Hợp Hững Lời Chúc Giáng Sinh Hay Và Sáng Tạo Nhất Trong Năm
 • 1, You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! (Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!)

  2, With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you. (Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.)

  7, Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family! (Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ)

  8, You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world. (Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này)

  10, I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours. (Tôi hi vọng ông già Noel sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được chúc mừng Giáng Sinh tới bạn)

  11, Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever. (Lấp đầy trái tim của bạn với sự nồng ấm, gần gũi bên gia đình, bạn bè và tình yêu không chỉ trong mùa lễ hội mà còn mãi mãi về sau)

  12, Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fills it with happiness and hope (Giáng Sinh là một minh chứng rõ ràng rằng thế giới là một nơi tốt đẹp nếu chúng ta được ở bên những người yêu thương chúng ta bằng sự hạnh phúc và niềm hi vọng)

  13, There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all psents I am sending your way. (Có quà nhiều món quà tôi muốn gửi tới bạn dịp Giáng Sinh. Đó là sự an lành, tình yêu, sự vui vẻ và niềm hạnh phúc)

  15, Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life. (Chúc mừng Giáng Sinh và hi vọng năm mới của bạn sẽ ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời nhất trong cuộc đời này)

  Rất mong những lời chúc hay và ý nghĩa về giáng sinh bằng tiếng anh này sẽ mang lại cho bạn một mùa giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc bên những người thân yêu. CHÚC BẠN GIÁNG SINH VUI VẺ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Noel 2021: Lời Chúc Giáng Sinh Ngọt Ngào Dành Cho Bạn Gái
 • Những Lời Chúc Giáng Sinh Và Năm Mới Hay
 • 30 Lời Chúc Sinh Nhật Em Trai Hài Hước Nhất, Ý Nghĩa Nhất
 • Những Lời Chúc Tốt Đẹp Đến Một Người Bạn Từ Tận Đáy Lòng Của Tôi. Lời Chúc Cho Bạn Bè
 • Những Lời Chúc Hay Nhất Gửi Tới Thầy Cô
 • 40 Cách Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Và Độc Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Chúc Sinh Nhật Hay Hài Hước Và Bá Đạo Nhất
 • 999+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp Hay Ý Nghĩa Bá Đạo Nhất Hiện Nay
 • Đọc Và Cảm Nhận Bài Thơ Những Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo, Troll Lầy Lội Cho Bạn Thân
 • Xem Bài Thơ Tổng Hợp 50+ Lời Chúc Sức Khỏe, Lời Chúc Người Bệnh Mau Khỏi Ốm Ý Nghĩa Nhất, Đọc Bài Thơ Tổng Hợp 50+ Lời Chúc Sức Khỏe, Lời Chúc Người Bệnh Mau Khỏi Ốm Ý Nghĩa Nhất Chi Tiết
 • Chắc hẳn nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy muốn chia sẻ với ai đó về niềm vui của họ trong ngày sinh nhật và nói vài câu chúc mừng bằng tiếng Anh nhưng lúng túng không biết diễn đạt như thế nào ngoài câu Happy Birthday nhạt nhẽo.Nếu bạn có bạn là người nước ngoài thì sẽ càng khó xử hơn, trong khi ai ai cũng nói siêu dài với đủ lời lẽ hoa mỹ thì bạn chỉ có mỗi 1 câu quen thuộc mà ai cũng biết, muốn bày tỏ tấm lòng cũng chẳng biết làm sau.

  Hôm nay Lời hay ý đẹp sẽ giúp bạn khắc phục với 40 cách chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh ý nghĩa và độc nhất!

  Top 40 câu chúc mừng sinh nhật bạn thân tiếng Anh chọn lọc ý nghĩa

   Let my blessings surround you. I hope in the years to come, you will have a good health and smooth sailing.

  Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

   This psent is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

  Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của mình dành cho bạn. Chúc mừng sinh nhật.

   Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

  Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

   A wish for you on your birthday, whatever you ask you may receive, whatever you seek you may find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday. Happy birthday to you!

   I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known.

   Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever.

  Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

   Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!

   People say that the heroes are one in many many thousands, but I say that a friend like you is always one in the lifetime. Happy Birthday to you!

  Mọi người thường nói rằng anh hùng chỉ có một trong hàng ngàn người, nhưng mình thì nói rằng một người bạn như cậu chỉ có một cho cả đời. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!

   Hey I just wanted to you to know that whenever you have a crazy idea, my only question will be: “What time?”. And remember to have a great birthday!

   A friend is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are – even if you are getting older. Thank you for being that friend, and Happy Birthday.

   You understand me like nobody else. Thank you for always being there listen, I have a sibling in you my friend. Happy birthday!

  Cậu hiểu tớ bằng cách mà không một ai khác có thể. Cảm ơn vì đã luôn ở đó và lắng nghe, cậu giống như một người anh em của mình vậy. Chúc sinh nhật vui vẻ!

  Bạn thân: người mà ở bên người đó bạn có thể là chính mình, người mà bạn có thể nói cùng nói chuyện suốt ngày đêm, người mà có thể chấp nhận sự điên rồ của bạn, và người sẽ quên không mua quà cho bạn vào dịp sinh nhật,… đó là lý do tớ đến với tấm thiệp này. Chúc mừng sinh nhật bạn thân nhất của tớ!

   My best friend is even sweeter than cakes, more colorful than confettis, and hotter than a candles. And it’s today her birthday. Happy birthday!

  Bạn của tớ ngọt ngào hơn những chiếc bánh, rực rỡ hơn những bông hoa, và nóng bỏng hơn cả những ngọn nến.

   We’re different in lot of ways, but that’s what makes us such good friends. Puzzle pieces need to be different to fit together! Happy birthday to my most favorite piece!

  Chúng ta có rất nhiều điều khác biệt, nhưng đó là điều khiến chúng ta trở thành bạn thân. Như những mảnh ghép cần phải khác biệt để khớp với nhau. Chúc mừng sinh nhật đến mảnh ghép mà mình yêu thích nhất!

  Này, hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải một mình đối diện với những vấn đề khó khăn. Có thể tôi không thể giải quyết hết mọi vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần.

   Hey, thanks for just being you. You are one of a kind and my best friend. Happy birthday and I hope with can have more chances to work together.

  Này, cảm ơn vì đã là chính bạn. Bạn là người đồng nghiệp và người bạn tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bạn, hy vọng chúng ta sẽ có thật nhiều cơ hội làm việc cùng nhau.

   Best friends are just like farts. Some are quiet, some are loud. They embarrass you in public. They make you feel good. They make you laugh. For your birthday, I got you hugs, kisses, and birthday wishes! Plus, dinner is on me!

   Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

   A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!

  Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy

   The best gift is the gift of friendship. So, now no know what I got you for your birthday! Don’t worry… I got you a real psent too.

  Món quà tuyệt nhất là món quà tình bạn. Thế nên, cậu biết tớ chuẩn bị món quà gì cho cậu rồi đấy! Đừng lo, tớ vẫn có một món quà “thật” rất ra gì và này nọ cho cậu mà.

   Today you’re older than you’ve ever been. But look on the bright side, you’re younger now than you will ever be!

  Hôm nay, cậu già hơn rồi. Nhưng mà hãy nhìn vào mặt tích cực đi, cậu của hiện tại trẻ trung hơn tất cả những thời khắc trong tương lai.

   Forget about the past, you can not change it. Forget about the future, you can not pdict it. Forget about the psent, I did not get you one. Happy birthday!

   It’s your birthday today and I just want to send you something amazing but the postman told me to get out of the box. So, happy birthday!

  Hôm nay là ngày sinh nhật cậu, tớ muốn gửi cho cậu một điều gì đó thật tuyệt vời nhưng người đưa thư bảo tớ phải chui ra khỏi hòm thư. Nên…chúc mừng sinh nhật nha!

   It’s your birthday today, so I hope all your wishes come true. But you already have me, what more could you wish for??

  Hôm nay là sinh nhật cậu nên tớ mong mọi điều ước của cậu sẽ thành sự thật. Nhưng mà cậu có tớ rồi mà, còn cần ước cái gì nữa =))

  Bạn còn có thể cùng Lời hay ý đẹp đến với Top 30 câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay, ý nghĩa và sâu sắc nhất qua link: http://www.loihayydep.info/2020/06/top-30-cau-chuc-mung-sinh-nhat-bang-tieng-anh-hay-y-nghia-va-sau-sac-nhat.html

   A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday …

  Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

   Friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!

  Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy

   On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

   Forget the past; look forward to the future, for the best things are yet to come

  Hãy gác lại quá khứ, hướng đến tương lai. Những gì tốt đẹp nhất vẫn đang đến.

   My birthday wish for you is that you continue to love life and never stop dreaming. May beauty and happiness surround you, not only on your special day, but always

   May your birthday and every day be filled with the warmth of sunshine, the happiness of smiles, the sounds of laughter, the feeling of love and the sharing of good cheer.

   I hope that today is the beginning of a great year for you. Happy Birthday.

  Hôm nay sẽ là khởi đầu của những ngày tuyệt vời trong năm mới. Chúc mừng sinh nhật!

   Ever since we were little, you’ve always been there for me. I’m so glad we’re still friends, and I bet that, one day, we’ll be sitting side-by-side in our rocking chairs at the nursing home laughing at all of our crazy times together.

  Mừng sinh nhật bạn thân! Tụi mình bên nhau từ hồi nhỏ xíu, thật vui là đến giờ vẫn còn bên nhau. Tui đang nghĩ đến một ngày mình cùng ngồi xích đu ở viện dưỡng lão, kể về những ngày nông nỗi tuổi trẻ rồi cười vang 😀

   The best part of having you as my best friend is being able to act crazy and wild, and not have a care in the world.

  Điều tuyệt vời nhất khi có bạn là để cùng mình làm những điều rồ dại nhất mà không cần quan tâm đến thế giới. Haha

  Chúc mừng sinh nhật bạn thân!

   On this your birthday may you be filled with laughter, joy and peace with your family and close friends, content in all life brings.

  Cách chúc mừng sinh nhật bạn bằng tiếng Anh ý nghĩa và độc nhất

   Stay positive! Keep believing & have faith in yourself. Happy Birthday

   Life is a journey. Enjoy every mile. Happy Birthday.

   Happy Birthday to my dear BFF! Our friendship means more than words can say.

  Chúc mừng sinh nhật! Chẳng ngôn từ nào diễn tả được tình bạn này có ý nghĩa thế nào với mình 🙂

   Party hard – this is YOUR day, and only yours! Happy Birthday!

  Party điii…!! Hôm nay là của riêng bạn đó 😉 Chúc mừng sinh nhật nghen

   The best part of having you as my best friend is being able to act crazy and wild, and not have a care in the world.

  Điều tuyệt vời nhất khi có bạn là để cùng mình làm những điều rồ dại nhất mà không cần quan tâm đến thế giới. Haha Chúc mừng sinh nhật bạn thân!

  Những lời chúc mừng sinh nhật hay khác xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu Bằng Tiếng Anh Hay
 • Sinh Nhật Gái Yêu Tròn 6 Tuổi . 15.03.2006
 • Triệu Vy Viết Tâm Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 6 Tuổi
 • Tuyển Tập Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Độc Đáo Và Thú Vị
 • Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Hàn Quốc Hay Ý Nghĩa Nhất Tặng Người Thân
 • Tin tức online tv