Top 14 # Xem Nhiều Nhất Dòng Status Buồn – Hp Kayz Pyn Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Lời Bài Hát Dòng Status Buồn

Lời bài hát

[Ver 1]: Tình cảm ngày nào ta đã từng xây không biết bây giờ em có nhớ Có yêu, có chờ, có mơ, có mộng hay là em vẫn cứ ngẩn ngơ Cái điệu beat buồn mà anh đang viết em chưa bao giờ mà cảm nhận Nhưng đối với anh thì nó là tất cả trong những lúc mà anh phân vân Nhiều người nói anh là thằng khờ yêu nhiều quá rồi bị người bơ Nhưng sao anh không thèm để ý tới vẫn cứ yêu mãi rồi mong chờ Liệu như anh được bước chân đến trước người mà đón đưa em từng ngày Thì đêm định mệnh nó sẽ không tới khiến cho hai ta phải chia tay Online facebook qua tường nhà em thì gặp status ghi dòng chữ Nhớ chồng quá à chồng ơi! đâu rồi anh đây cứ tưởng là mình chứ Nhưng mà không ngờ cái tên em tag đó là một người khác Không phải là anh, chả phải là anh tình cảm em dành đã phai nhạt Em không cần phải nhìn lại đâu anh biết số phận của anh mà Là một thằng nghèo lại mang tiếng đểu cho nên kết cục bị em đá Em anh cần em nhiều lắm cái người con gái của anh ơi Và anh yêu em nhiều lắm dù ta đã xa nhau vời vợi.

[Mel]: Tình online em trao không là thật đâu Chớ có trách than tiếng yêu em trao biết bao người Chẳq phải riêng một mình anh anh đừng đem tình yêu tôn thờ Tình đơn phương của anh đã giết anh ngày qua đừng trách em vô tình người ơi Lỗi do anh lỗi do em do cả hai mà thôi.

[Ver 2]: Em không dành chút thời gian tình cảm để lo cho anh được một tý Chỉ biết cấm đầu vào cái facebook không biết em có được cái gì Nào chúc ngủ ngoan nào chúc sáng ấm tới cả buổi trưa em cũng nói Em kiếm lượt like tới cả cái sub bởi vậy lúc nào cũng muốn nổi Facebook rela với bao nhiêu thằng kể cả trong lúc đang quen anh Em xưng vợ chồng em nói yêu nó vậy hỏi ai là người em cần Quen anh đã lâu mà tại sao hả em không nghĩ tới cảm giác anh Tim này nó nhói khi nhìn lên thấy cái dòng status em đang đăng Chia tay nhiều lần rồi cũng quay lại lần này kết thúc thật phải không Sẽ không cần ai quan tâm em nữa vì giờ em đã có người chồng Sẽ không còn ai bên cạnh em nữa em nhớ giữ mình có biết hông Và sẽ không còn ai lo cho em nữa nên em đừng có mà đòi bồng Anh sẽ không nói một lời nào nữa chỉ muốn em hiểu một điều thôi Dù cho thế nào thì cuộc tình củ cũng yêu em nhiều hơn tình mới Em còn bé lắm nên chưa trải qua hết những cái điều mà anh nói Thôi thì bỏ đi sau này em lớn thì em sẽ hiểu hết được thôi.

[Ver 3]: Nhớ lắm những đêm em hát anh nghe giọng em ngọt ngào lắm Nhớ lắm cái tiếng mà em gọi anh đó là thằng chồng hâm Anh đã dành hết tình cảm cho em mà tại sao em lại không hiểu Chắc em quen anh chỉ vì cái tiếng anh là rapper không tiền tiêu Chia tay nhiều lần rồi cũng quay lại lần này kết thúc thật phải không Sẽ không cần ai quan tâm em nữa vì giờ em đã có người chồng Sẽ không còn ai bên cạnh em nữa em nhớ giữ mình có biết hông Và sẽ không còn ai lo cho em nữa nên em đừng có mà đòi bồng.

[Outro]: Dù lòng anh đau em biết nhưng phải làm sao em chẳng yêu thật lòng Từng dòng status em ghi chẳng phải viết riêng về anh Vì tình yêu em trao chỉ là ảo mà thôi giờ anh quên đi tình em Sẽ tốt hơn kết thúc đi, kết thúc đi chào anh.

Email

Bạn đánh giá chất lượng

bản lyrics

này như thế nào?

Tốt

Tệ

Những Dòng Status Buồn Cô Đơn Trong Tình Yêu

Nhưng không thể gần được

Có những người yêu mình

Nhưng không thể ừ được.

♥ Đau khổ 🙁 nhất là khi…

Thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện

Yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay !!!

♥ Cảm giác chua xót nhất không phải là ghen … Mà là không có quyền để ghen 🙁

♥ Em không đủ tự tin để bước đến bên anh. Nhưng cũng không đủ can đảm để … nhìn anh theo người khác

♥ Em không cần một người con trai tốt

Em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà sống tốt hơn thôi !

♥ Đêm nay …

Đêm mai …

Đêm mai nữa …

Tôi nhớ một người … Không nhớ tôi 🙁

♥ Đôi khi …

Chỉ là một khoảng trống của một người để lại …

Vậy mà ….

Cả thế giới cũng không thể lấp đầy

♥ Tôi không hối hận về quá khứ … vì nó làm tôi mạnh mẽ hơn

Nhưng tôi hối hận về khoảng thời gian đã dành cho một người không đúng !!!

♥ Bạn nên hiểu rằng có những người dù bạn quan tâm thế nào đi chẳng nữa, nhưng họ cũng sẽ chẳng để ý tới bạn đâu !

♥ Nói thật ….

Tôi thà cô đơn cả đời …

Chứ không cần thứ tình cảm nửa vời

Vậy nên …

Nếu không là tất cả cũng đừng là gì cả

Đừng quan tâm tôi và lôi tôi vào những yêu thương giả dối

♥ Nếu một ngày nào đó … Tôi biến mất

Liệu rằng có ai nhớ, và đi tìm tôi không ?

♥ Em luôn hy vọng …

Thế giới này không qua TO

Để những lúc em buồn

Em đi tìm anh không quá KHÓ

♥ Lần cuối em khóc vì anh

… Quan tâm anh

Em sẽ ngừng khóc

Ngừng yêu thương !

♥ Bạn à … Đừng ngốc như thế nữa

Không phải ai hứa … rồi cũng sẽ làm đâu 🙁

♥ Lẵng lẽ vào facebook của ai đó thấy họ thân mật với người khác … cảm giác đau tim lắm !

Vậy mà vẫn cứ làm việc ngốc nghếch ấy mỗi ngày .

Những Dòng Status Hay Về Tình Yêu Buồn Cho Người Cô Đơn

Thân gửi đến các bạn những dòng status cô đơn về tình yêu buồn sưu tầm để giải tỏa tâm trạng nếu như bạn đang có nỗi buồn gì đó khó nói trong tình yêu. Không như những áng thơ tình yêu buồn, stt cô đơn về tình yêu thường dành cho những người trẻ và đơn giản. Sau đây, tôi xin gửi đến các bạn

Chùm stt hay về tình yêu buồn cho những ai đang buồn bã và cô đơn, lạc lõng

1, Con người ta vốn dĩ yêu nhau chẳng vì lí do nào cả, hà cơ chi cứ phải kiếm tìm một câu trả lời thuộc cõi hư vô, để rồi trong con đường tìm kiếm ngu muội ấy, nếu may mắn họ chỉ có thể tìm được vì sao họ lại mất nhau mà thôi…

2, Đôi khi bạn cần phải chạy thật xa…Để thấy ai sẽ chạy theo bạn? Đôi khi bạn cần phải nói nhỏ hơn…Để thấy ai đang nghe bạn? Đôi khi bạn cần phải có những quyết định sai lầm…Để thấy ai đang ở đó giúp bạn sữa chữa? Đôi khi bạn cần phải để người yêu bạn đi thật xa…Để thấy người đó có đủ yêu bạn để trở lại hay không?

3, Em rất dễ yêu, chỉ cần quan tâm Em chút thôi, cũng đủ để Em cảm động. Em sẽ yêu Anh ngay bây giờ nhưng không có nghĩa là mãi mãi, Em sẽ bỏ ngay nếu Anh lừa dối và làm điều có lỗi với Em. Em không giả tạo đâu, Em nói thật, vì đó là cách Em tự bảo vệ cho mình và tránh bị tổn thương bởi những người không xứng đáng. Em là như thế đấy…

4, Đôi khi… Im lặng không có nghĩa là không có gì để nói Mà là… Có rất nhiều điều muốn nói… Nhưng lại không biết phải nói như thế nào

5, Buồn… Vì ai đó không hiểu được mình Vì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơi Có ai biết đằng sau những nụ cười Làm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽ Có ai biết đằng sau người mạnh mẽ Là cái gục đầu lạng lẽ giữa đêm khuya

6, Nếu buông tay là sẽ mất tất cả Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

7, Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình

8, Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

9, Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương. Có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng. Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện

10, Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

11, . . . Có ai biết. . . • Đằng sau những nụ cười kia . . . • Là những nỗi buồn lặng lẽ. . ! . . . Có ai biết . . . • Đằng sau con người mạnh mẽ ban ngày. . . • Là những tiếng nấc thành lời giữa đêm khuya. . . .!!!

12, Có bao giờ Khi bạn viết 1 Status thì … 1% là để giải tỏa cảm xúc, tâm trạng của mình… 99% là để xem có bao nhiêu người LIKE và CMT Status ấy… Và quan trọng là … Chờ đợi 1 người “ĐẶC BIỆT” có Like Status của mình hay không …?

13, *..Một ngày nọ, “Tình Yêu” và “Tình Bạn” gặp nhau và ” Tình Yêu hỏi rằng ” Tại sao bạn tồn tại trong khi đã có tôi tồn tại ?? ” …. “Tình Bạn” mỉm cười và đáp ” Để đặt Nụ Cười vào những nơi mà bạn để lại Nước Mắt “..* 14. Người ta nói: ” Đau rồi tự khắc sẽ buông ! “ Nhưng vẫn có những người . . . Đau lắm rồi mà mãi chưa chịu buông đấy thôi Vì sao à ?!!! Vì họ còn yêu và . . . yêu rất nhiều !!!!

14, Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực… Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau… Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán… Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác…

15, Đừng bao giờ… • Xem nhẹ tình cảm của một ai đó… Vì… • Đời như một quy luật… • Hôm nay làm người ta đau… • Thì chắc gì ngày mai bạn sẽ được hạnh phúc..!!

16, Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?

Note: Status về tình yêu hay, ý nghĩa nhất

Vừa rồi là những dòng status hay về tình yêu buồn mà tôi muốn gửi đến các bạn, nếu có hứng thú, xin mời các bạn ghé thăm những dòng status cô đơn trong đêm hoặc stt thất tình hay để giải tỏa tâm sự của mình. Hãy thường xuyên ghé thăm Minh Nhật hằng ngày để cập nhật nhanh những câu danh ngôn hay, status hay và stauts hay về tình yêu buồn nhất nhé, chúc các bạn vui vẻ bên những dòng status!

Những Dòng Status Cô Đơn Buồn Tủi Hay Nhất Tháng 2 2022

Sự cô đơn không đáng sợ, đáng sợ nhất là có người bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn. Cuộc sống làm bạn mệt mỏi chán chường, nhưng nó sẽ trở nên tuyệt vọng hơn khi không có ai để chia sẻ những nỗi buồn, sự ấm ức trong lòng. Và đó là lúc con người ta phải thốt lên những lời than trách với chính mình bằng những câu status tuyệt vọng trong cuộc sống.

Khi cô đơn bất chợt trở thành thói quen

Hãy học cách đối mặt với sự cô đơn. Tìm hiểu nó. Ngồi với nó, một lần trong đời. Chào mừng bạn đến với kinh nghiệm của cả một kiếp người. Nhưng đừng bao giờ lợi dụng thể xác hay cảm xúc của người khác để thoả mãn cho những khát khao chưa trọn vẹn này của riêng mình.

– Sẽ không còn cảm giác dựa dẫm vào bất kỳ ai, những nỗi buồn ngày xưa cần có người tâm sự nay đã biết tự gói ghém bản thân vào một góc gọi là “ký ức”….

– Sẽ không còn ràng buộc khi có thể tự do tìm hiểu bất kì một ai đó mà ta gặp gỡ… và sẽ không còn cảm giác chờ đợi những tin nhắn mỗi ngày…

– Sẽ không còn cần một lời an ủi, chẳng cần vòng tay của một ai bởi bản thân đã học đựoc cách tự đứng lên và tự dỗ dành,…

Những người lớn vào đời với một nỗi cô đơn, và sống từng ngày để đem mình ra trả giá. Cứ ước là trẻ con, rồi muốn mình là tượng đá. Nhưng rồi có ai tránh được mình phải lớn lên không?

Hãy ôm lấy nỗi cô đơn và yêu quý nó. Hãy chịu đựng nỗi đau nó mang đến và cố hát vang với nó. Vì những người gần bạn cũng xa xôi…

Người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong thế giới của người cô đơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần cảm xúc cũng bị đóng băng.

Những dòng status cô đơn buồn tủi hay nhất tháng 2 2021

Trong cuộc sống, ngoài những lúc tâm trạng vui vẻ thì luôn luôn song hành những lúc tâm trạng buồn chán, cô đơn, tuyệt vọng… vì công việc khó khăn, thất tình, học tập không tốt, gặp chuyện không vui… Bạn không biết diễn tả tâm trạng đó như thế nào để chia sẻ lên trang cá nhân để cho bạn bè, người thân, người yêu hiểu để họ tâm sự sẻ chia những nỗi buồn, những khó khăn trong học tập, tình yêu, cuộc sống.

Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.

Anh tồn tại trong em như một hình xăm. Xóa đc anh em như đứt từng mạch máu.

Người ta khóc ngất chưa chắc gì đã khổ, tôi miệng cười mà lệ đẫm trong tim.

Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy. Stt buồn, stt mùa đông và cap thả thính 2021!

Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi

Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉm cười

Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi

Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”

Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp

Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em. STT du lịch

Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa.

Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu

Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương

Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa

Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả

Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được

Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó

Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn

Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ.