Top 2 # Xem Nhiều Nhất Danh Ngôn Tình Yêu English Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Altimofoundation.com

Chia Sẻ Câu Danh Ngôn Tình Yêu Tiếng Anh (English) Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Hỏi danh ngôn tình yêu tiếng anh có dễ hiểu không ?

Danh ngôn tình yêu tiếng Anh quả thật không quá khó nếu bạn có vốn từ vựng tiếng anh giỏi, thậm chí những ai với trình trung cấp tiếng Anh thôi cũng có thể hiểu được rõ ràng các câu danh ngôn tình yêu tiếng Anh vì hiện nay có khá nhiều công cụ biên dịch hỗ trợ việc chuyển đổi ngôn ngữ với nhau.

Những câu danh ngôn tình yêu tiếng Anh thường là những đúc kết của tác giả nước ngoài là chính, vì vậy chúng tồn tại rất lâu với những ý nghĩa trường tồn để lại cho người đọc sau này và chúng ta ngày nay.

Quả thật ngày nay thì tiếng Anh trở thành 1 ngôn ngữ quốc tế lớn và mỗi chúng ta có nhiệm vụ phải học để có thể thuận lợi trong công việc sau này. Cũng nhờ vì thế mà bạn cũng dễ dàng hiểu được các câu danh ngôn tình yêu tiếng Anh đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Vì vậy Lời hay ý đẹp khuyên rằng bạn nên đăng ký 1 lớp học tiếng Anh ngay vì sẽ có lợi rất nhiều cho bạn sau này đấy.

Top những câu danh ngôn tình yêu tiếng anh hay và cảm động nhất !

1. Everyday, when God Opend the door of Heaven, he saw me and asked: “What is your wish for today?!” I said: Lord Please take care of the one reading this message!

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đàng, ngài nhìn anh và hỏi: “Đìêu ước hôm nay của con là gì ?” anh trả lời: “Xin người hãy bảo vệ cho người đang đọc tin nhắn này!

2. If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much u mean to me.

Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa. Anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào.

3. When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart.and when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. and is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you.

Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa.Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi.vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

4. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.

Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

Danh ngôn tình yêu tiếng Anh ý nghĩa yêu thương

5. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand.

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

6. How can you love another if you don’t love yourself? Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

7. Believe in the sprit of love… it can heal all things. Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

8. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful

Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện

9. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn

10. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have

Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ

Cảm nghĩ riêng về câu danh ngôn tình yêu tiếng anh

Nhật ký phượt chia sẻ 1 số cảm nghĩ rằng sau khi đọc xong những câu danh ngôn tình yêu tiếng Anh thì cảm thấy rất phấn chấn trong chuyện tình cảm. Con tim dường như thổn thức hơn với nhiều dự định trong tương lai về cuộc sống và tình yêu.

Với những ý nghĩa nhận được thì Huyền Bùi tin rằng danh ngôn tình yêu tiếng Anh sẽ còn tác động nhiều đến bạn đọc hơn nữa, giúp mọi người đắm chìm trong ngôn ngữ yêu thương và sống trọn vẹn với tình yêu đang có hơn.

Những Danh Ngôn Tiếng Anh Về Nụ Cười – Speak English

1. Tiếng cười là một trong những đặc quyền của lý trí, chỉ xuất hiện ở loài người.  Laughter is one of the very privileges of reason, being confined to the human species.

2. Tôi luôn biết nhìn lại những giọt nước mắt sẽ khiến tôi cười, nhưng tôi chưa bao giờ biết nhìn lại những nụ cười sẽ khiến tôi khóc.  I always knew looking back on the tears would make me laugh, but I never knew looking back on the laughs would make me cry. 3. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.  If you see a friend without a smile; give him one of yours.

4. Để một tiếng cười trở nên vui sướng, nó phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự.  A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy.

A smile is a window on your face to show your heart is at home.

6. Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.  A day without laughter is a day wasted.

7. Không gì đứng vững được trước sự công phá của tiếng cười.  Against the assault of laughter nothing can stand.

8 . Ngôn ngữ của tiếng cười với ai cũng giống nhau. Everybody laughs in the same language.

9. Tôi đã phát hiện ra tại sao người ta lại cười. Họ cười bởi đời đầy những thương đau… bởi đó là cách duy nhất để trái tim ngừng đau đớn.  I’ve found out why people laugh. They laugh because it hurts so much . . . because it’s the only thing that’ll make it stop hurting. 10. Chúng ta hãy luôn gặp nhau với nụ cười, vì nụ cười là sự khởi đầu của tình yêu.  Let us always meet each other with smile, for the smile is the beginning of love.

Những Câu Danh Ngôn Trong Tiếng Anh Về Thời Gian – Speak English

1, Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.– Sadness flies away on the wings of time.La Fontaine

2, Thời gian chỉ dịu dàng với ai dịu dàng với nó.– Time deals gently only with those who take it gently.Anatole France

3, Thời gian miễn phí, nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ nó, nhưng bạn có thể tiêu nó. Một khi bạn đánh mất nó, bạn không bao giờ có thể lấy lại.– Time is free, but it’s priceless. You can’t own it, but you can use it. You can’t keep it, but you can spend it. Once you’ve lost it you can never get it back.Harvey MacKay

4, Rồi một ngày bạn sẽ nghe thấy tiếng thời gian sột soạt như cát khi tràn qua những kẽ ngón tay mình.– One day you will hear the sound of time rustling as it slips through your fingers like sand.Sergei Lukyanenko

5, Thời gian là cơn bão mà tất cả chúng ta đều lạc đường trong đó.– Time is a storm in which we are all lost.William Carlos Williams

6, Thời gian là kẻ sát nhân giỏi nhất.– Time is the best killer.Agatha Christie

7, Tất cả những gì chúng ta cần quyết định là phải làm gì với thời gian ta có.– All we have to decide is what to do with the time that is given us.Tolkien

8, Hãy luôn tập trung vào cách sử dụng thời gian hữu hiệu nhất. Đây là điều chia tách giữa người thắng và kẻ thua.– Always concentrate on the most valuable use of your time. This is what separates the winners from the losers.Brian Tracy

Danh Ngôn Tình Yêu 14

The biggest obstacle of love is the fear of not being love. ( Trở ngại lớn nhất của tình yêu chính là nỗi lo sợ tình yêu không được đáp lại.)

Lời yêu 58

Tình cảm chính là tình yêu bản thân, lo lắng với đau khổ, sợ hãi cái chết và hướng tới hạnh phúc.

Rousseau (Pháp)

Yêu đương tuyệt không phải là mật ngọt, mà là một sự đau khổ không dứt và đặc biệt rất cần nhẫn nại.

Edward (Anh)

Love is like a sandcastle… building it takes a long time, but it only takes few seconds to demolish it. ( Tình yêu giống như tòa lâu đài cát… mất nhiều thời gian để xây đắp, nhưng chỉ mất vài giây để phá sập.)

Lời yêu 57

Jealousy is not a sign of true love; it’s insecurities that comes in the way, because love has just one important ingredient: Trust. ( Ghen tuông không phải là dấu hiệu của tình yêu thực sự; mà là sự thiếu tự tin xen vào, bởi lẽ tình yêu chỉ có một thành tố quan trọng: Niềm Tin.)

Lời yêu 56

Differences between Guy and Girl: Guys drink to forget about the girl. Girls drink to think back about the guy. Guys can forget, but cannot forgive. Girls can forgive, but cannot forget. Guys care the most about the quantity of love. Girls care the most about the quality of love. Guys break-up when they feel love from another girl. Girls break-up when they feel the feeling of separation from her man. Guys feel curiosity towards all girls. Girls feel curiosity towards guys who care interested in her. When guys are heartbroken, they try to forget about the girl by going out with another girl. When girls are heartbroken, they try to find his characteristics from another guy. Guys wish to be her first love. And girls wish to be his last. ( Con trai và con gái khác nhau nhiều lắm. Con trai uống rượu để quên đi con gái. Con gái uống để nhớ về con trai. Con trai có thể quên nhưng chẳng thể tha thứ. Con gái có thể tha thứ nhưng chẳng thể quên. Trong tình yêu, điều con trai quan tâm nhất là số lượng những mối tình, còn điều con gái quan tâm nhất chính là chất lượng của mối tình. Con trai chia tay khi có cảm nhận từ một cô gái khác, con gái chia tay khi cảm thấy sự xa cách từ người yêu. Con trai cảm thấy tò mò về mọi cô gái, con gái chỉ tò mò về chàng trai nào chú ý đến họ. Khi thất tình, con trai cố gắng quên đi người ấy bằng cách đi với một cô gái khác, còn con gái thì lại cố tìm kiếm những tính cách của người ấy nơi một chàng trai khác. Con trai ước mình là tình yêu đầu tiên của cô gái, con gái ước được là tình yêu cuối cùng của chàng trai.)

Lời yêu 55

Love is like salted water; the more you drink the more your thirst increases. ( Tình yêu cũng giống như nước muối; càng uống càng khát.)

Lời yêu 54

Love is like playing the piano. First, you must learn to play be the rules; then, you must forget the rules and learn to play by heart. ( Yêu giống như chơi dương cầm. Trước tiên, bạn phải học quy tắc chơi đàn; sau đó, bạn phải quên những quy tắc ấy đi và học cách chơi bằng cả trái tim.)

Lời yêu 53

Love is a constant battle between the heart and the mind; True Love is when they agree. ( Yêu là một cuộc chiến triền miên giữa con tim và lý trí; Yêu Đích Thực là khi con tim và lý trí hòa hợp.)

Lời yêu 52

True love is something you feel deep inside, a feeling that you find impossible to hide. ( Tình yêu thực sự là điều mà bạn cảm nhận từ sâu thẳm bên trong, là xúc cảm mà bạn không thể nào che giấu.)

Lời yêu 51

A star has 5 ends. A square has 4 ends. A triangle has 3 ends. A line has 2 ends. A life has one end. But I hope our love has no end… ( Ngôi sao có 5 điểm kết thúc. Hình vuông có 4 điểm kết thúc. Tam giác có 3 điểm kết thúc. Đoạn thẳng có 2 điểm kết thúc. Cuộc đời có 1 điểm kết thúc. Nhưng anh mong tình chúng mình không có điểm dừng…)

Lời yêu 50

I will love the sun for day, the moon for night, and YOU forever. ( Anh sẽ yêu mặt trời vào ban ngày, mặt trăng vào ban đêm, và mãi mãi yêu EM.)

Lời yêu 49

Last night, I hugged my pillow and dreamt of you… I wish that someday I’ll dream about my pillow while I’m hugging you. ( Đêm qua, anh đã ôm chiếc gối của anh và mơ về em… Anh ước có một ngày anh sẽ mơ về chiếc gối của anh khi đang ôm em trong vòng tay.)

Lời yêu 48

Một nhúm muối nếu bỏ vào 1 cốc nước, cốc nước ấy có thể ko còn uống được, nhưng nếu được bỏ vào một hồ nước thì nguồn nước ấy vẫn trong ngọt. Vì thế, vấn đề ko chỉ đơn thuần là có hay ko có một ai đó bỏ 1 nhúm muối vào cuộc đời bạn, mà còn là ở bạn: trái tim bạn là một hồ nước lớn hay chỉ là một cốc nước nhỏ bé?

Love is when you are hugging someone as tight as possible and it still doesn’t feel like it’s closed enough. ( Yêu là khi bạn đang ôm ai đó thật chặt trong vòng tay mà vẫn thấy như không đủ gần.)

Lời yêu 47

There are moments in life when you miss someone so much that you just want to pick her from your dreams and hug her. ( Có những khoảnh khắc trong cuộc đời bạn nhớ người ấy thật nhiều, đến nỗi bạn chỉ muốn nhấc nàng ra khỏi giấc mơ và ôm chặc lấy nàng.)

Lời yêu 46

Khi yêu rồi chia tay, bạn sẽ bị tổn thương, đó là một phần của cuộc sống. Nhưng biết cách tự đứng dậy và mỉm cười đi tiếp, đó lại là nghệ thuật sống.

Người ta có thể che giấu mọi thứ, nhưng có hai thứ không thể là say rượu và đang yêu. Người ta có thể khoe mọi thứ, nhưng có hai thứ không thể là cố tỉnh rượu và cố không yêu.

If dreaming is the only way to be with you, then let me dream forever. ( Nếu như mơ là cách duy nhất để được ở bên em, thì cứ để anh mơ mãi mãi.)

Lời yêu 45

Missing you is my hobby, caring for you is my job, making you happy is my duty, and loving you is my life. ( Nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc đời tôi.)

Lời yêu 44

When you feel alone, just look at the spaces between your fingers, remember that in those spaces you can see my fingers locked with yours forever. ( Khi em cảm thấy cô đơn, cứ nhìn vào khoảng trống giữa những ngón tay em, và hãy nhớ rằng ở giữa những khoảng trống đó, là ngón tay anh đang chặt ngón tay em, mãi mãi.)

Lời yêu 43

If you want to know how much I love you, try to catch the drops of rain; those you catch is how much you love me and those you’ve left is how much I love you. ( Nếu em muốn biết tôi yêu em nhiều đến nhường nào, hãy cố gắng hứng lấy những hạt mưa; bao nhiêu hạt mưa em hứng được là bấy nhiêu tình em yêu tôi, còn bao nhiêu hạt mưa em để sót là ngần ấy tình yêu tôi dành trao em.)

Lời yêu 42

Love is like an hourglass. When the mind is empty, the heart is full. ( Tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát. Khi trí óc trống rỗng, con tim sẽ đầy.)

Lời yêu 41

Muốn thắng kẻ địch tình yêu này chỉ có thể dùng cách bỏ chạy mà không thể đánh giáp lá cà.

Cervantes (Tây Ban Nha)

Đừng bao giờ chờ đợi một người thật hoàn hảo, vì rằng, không có ai hoàn hảo cả, và vì rằng chỉ khi bạn yêu họ, họ mới trở nên hoàn hảo mà thôi!

Tình yêu là một loại tín ngưỡng vĩnh cửu. Một người yêu là vì anh ta yêu, không vì lý do nào cả.

Romain Rolland (Pháp)

If I had to choose between breathing and loving you, I would use my last breath to say, “I love you”. ( Nếu phải chọn lựa giữa việc hít thở và yêu em, anh sẽ dành hơi thở cuối cùng của anh để nói rằng: ” Anh yêu em “.)

Lời yêu 40

Yêu một người không yêu mình là điều rất đau khổ, nhưng điều tồi tệ hơn là người bạn không yêu lại cứ yêu bạn. Người không yêu mình là điều rất đau khổ, nhưng điều tồi tệ hơn là người bạn không yêu lại cứ yêu bạn.

Kpulin (Nga)